Làm thế nào để mua đúng loại bút luyện chữ đẹp cho bé

Những dòng bút máy mực luyện viết chữ đẹp dễ viết được chọn nhiều nhất

Luyện chữ đẹp cần có những dòng bút máy luyện chữ đẹp chuyên dụng để tạo nên nét viết đẹp, nhẹ tay, chất lượng. Nếu bạn tự mua sẽ không biết chọn như thế nào vì nó vô vàn kiểu mẫu, thương hiệu. Chú Cường Chữ Đẹp sẽ giới thiệu cho Bạn những dòng bút máy phổ biến ở từng lứa tuổi và từng nhu cầu để Bạn lựa chọn đúng mà không cần phải mua quá nhiều loại bút khác nhau

Mục Lục

  Chú Cường Chữ Đẹp xin chào các Quý Phụ Huynh và các Bạn đang quan tâm về bộ môn ⏩ luyện chữ đẹp ⏪ Bên cạnh quá trình giảng dạy thì chú Cường có phân phối đầy đủ các dụng Luyện Chữ Đẹp, nếu các Bạn có nhu cầu hãy hộ Chú Cường nhé. Thank you very much!

  Mua bút luyện chữ đẹp tại Shop Chú Cường
  Mua bút luyện chữ đẹp tại Shop Chú Cường

  Quay lại chủ đề chính của chúng ta ngày hôm nay đó chính là bàn về Bút Luyện Chữ Đẹp hay các dòng Bút Rèn Chữ Đẹp. Bút luyện chữ đẹp thì muôn màu muôn vẻ, đa chủng loại và vô số kiểu mẫu vậy làm sao chúng ta có thể tìm được một dòng bút phù hợp, vấn đề này thì Chú Cường cũng phải dùng đến kinh nghiệm trong hơn 5 năm hướng dẫn bộ môn này để đưa ra cho Bạn những kiểu mẫu ở mức độ chung nhất, có thể sẽ không phù hợp với Bạn, nhưng chắc chắn sẽ phù hợp với đại đa số các bạn đang theo dõi, rèn chữ đẹp mỗi ngày.

  1

  5 Tiêu chí lựa chọn Bút Luyện Chữ Đẹp

  1/ Tiêu chí 1 nhu cầu luyện chữ đẹp: dù là bé hay người lớn thì nhu cầu luyện chữ đẹp cơ bản là chia ra làm 3 giới: luyện chữ viết nét đều, luyện chữ đẹp nét thanh nét đậm, luyện chữ sáng tạo (chữ nghệ thuật)
  Để luyện chữ đẹp nét đều thì chúng ta phải lựa chọn bút ngòi êm trơn (thông thường các bé mầm non, lớp 1, lớp 2 thì chỉ luyện chữ nét đều)
  Ngược lại thì các Bạn muốn luyện chữ nét thanh nét đậm thì bắt buộc phải dùng bút ngòi lá tre hoặc bút ngòi mài.

  Lựa chọn bút viết chữ đẹp thông qua nhu cầu
  Lựa chọn bút viết chữ đẹp thông qua nhu cầu

  2/ Tiêu chí về giá tiền: chú Cường cảm thấy cái hay của bộ môn Luyện Chữ Đẹp là chúng ta không cần đầu tư nhiều tiền như các môn kĩ năng khác, chúng ta chỉ cần bắt đầu với 1 cây bút khoảng vài chục ngàn là có thể bắt đầu rồi. Tiêu chí về giá tiền được hiểu như sau: đối với các bé hoặc người mới luyện chữ thì chúng ta chỉ cần mua các loại bút làm quen với mức giá vừa phải nếu bút có hư hỏng thì cũng tiện trong việc thay thế hoặc mua mới để tránh việc lãng phí, bút luyện chữ đẹp càng đắt tiền thì càn khó viết.

  Chọn bút rèn chữ đẹp theo giá tiền
  Chọn bút rèn chữ đẹp theo giá tiền

  3/ Tiêu chí trọng lượng: bé trai và bé gái hoặc các bé nhỏ và người lớn có thể cầm bút với một trọng lượng phù hợp, với trọng lượng bút đúng lứa tuổi hay giới tính sẽ làm cho người luyện chữ cảm thấy thoải mái có thể viết lâu mà không mỏi tay, dễ dàng trong việc lia bút.

  Lựa chọn bút máy luyện chữ theo trọng lượng phù hợp
  Lựa chọn bút máy luyện chữ theo trọng lượng phù hợp

  4/ Tiêu chí thương hiệu bút: vì hiện nay có vô vàn các mẫu mã bút trên thị trường, nhưng nếu bút có cấu trúc ngòi không chuẩn, không chuyên sẽ làm cho người luyện chữ viết nét không đẹp hoặc bút dễ bị lỗi tắt mực. Do vậy ngoài những tiêu chí khác thì lựa chọn bút đúng thương hiệu chuyên trong bộ môn luyện chữ đẹp: bút mài thầy Ánh hay Bút Việt thì Bạn có thể yên tâm bút chuẩn.

  Lựa chọn bút viết chữ đẹp theo thương hiệu
  Lựa chọn bút viết chữ đẹp theo thương hiệu

  5/  Tiêu chí có thể thay thế phụ kiện: có rất nhiều dòng bút luyện chữ đẹp trên thị trường sau khi dùng nếu có hư hỏng là không có phụ kiện thay thế, điều này rất bất tiện. Nên dù chúng ta mua loại bút nào thì cần tư vấn rõ về dụng cụ thế thay, ưu tiên cho dòng bút có phụ kiện thay mới.

  Lựa chọn bút máy rèn chữ đẹp phải có phụ kiện thay thế
  Lựa chọn bút máy rèn chữ đẹp phải có phụ kiện thay thế

  Qua 5 tiêu chí chọn bút luyện chữ đẹp trên thì Chú Cường sẽ gợi ý những dòng bút phù hợp với từng lứa tuổi từng giai đoạn để Bạn có thể tự chọn bút hoặc chọn cho các Bé phù hợp. Đây chỉ là những dòng bút gợi ý, chú Cường có nhiều dòng bút khác, nếu bạn cần tư vấn dòng nào khác thì hãy liên hệ nhanh qua số điện thoại này: 0938.737.282

  Shopping dụng cụ luyện chữ đẹp tại shop chú Cường
  Shopping dụng cụ luyện chữ đẹp tại shop chú Cường

  2

  TOP 5 dòng bút luyện chữ đẹp cho bé lớp 1

  Các bé ở độ tuổi mầm non lớp 1 thì chúng ta lựa chọn theo các tiêu chí: nét đều (ngòi êm), dễ viết, nhẹ, nhiều màu sắc, giá tiền thấp vì bé dễ làm mất, làm rớt.

  • Bút Mài Thầy Ánh SH056: giá dòng bút này là 25K, nhiều màu sắc, dễ viết, gọn nhẹ, bút có phụ kiện thay thế, mẫu mã được thiết kế có hình mặt cười

  Bút luyện chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH056
  Bút luyện chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH056

  • Bút Mài Thầy Ánh SH067: giá bán là 25K cũng tương tự như bút SH056 nhưng nó được thiết kế hình cá mập.

  Bút luyện chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH067
  Bút luyện chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH067

  • Bút Mài Thầy Ánh SH038: giá bán là 65K bút có cấu trúc chắc chắn hơn, khả năng chịu va đập hay bị rớt thì cũng cao hơn 2 dòng bút trên SH056, SH067, trọng lượng bút vừa phải và bút có phụ kiện thay thế.

  Bút luyện chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH038 ngòi êm
  Bút luyện chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH038 ngòi êm

  • Bút Việt C67 (ngòi êm) giá bán là 50K dòng bút có cấu trúc nhẹ, có vị trí tay cầm để các bé dễ dàng cầm bút đúng và không bị trơn trượt, bút cũng có nhiều màu sắc phục vụ cho các bé, bút có đủ phụ kiện thay thế.

  Bút luyện chữ đẹp Bút Việt C67 ngòi êm
  Bút luyện chữ đẹp Bút Việt C67 ngòi êm

  • Bút Việt C50 (ngòi êm) đây là dòng bút vỏ nhôm, màu sắc tươi sáng, kiểu dáng hiện đại, chắc hẳn các bé sẽ rất thích, với giá 75K dòng bút này đầy đủ các tiêu chí để các bé dùng.

  Bút luyện chữ đẹp Bút Việt C50 ngòi êm
  Bút luyện chữ đẹp Bút Việt C50 ngòi êm

  3

  TOP 5 dòng bút luyện chữ đẹp cho bé lớp 2, lớp 3

  Các bé ở độ tuổi lớp 2 lớp 3 thường được giáo viên hướng dẫn viết kiểu chữ nét thanh nét đậm theo bộ giáo dục nên được khuyên dùng các dòng bút ngòi mài để có thể viết được nét thanh nét đậm, vì vậy ở nội dung này Chú Cường chỉ đề cập đến các dòng bút ngòi mài, nếu các Bạn hoặc quý phụ huynh muốn lựa chọn dòng bút ngòi êm trơn hoặc lá tre cho các bé có thể chat với Chú Cường để được tư vấn chi tiết nha.

  • Bút Mài Thầy Ánh SH005 giá bán 30000đ

  Bút luyện chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH005
  Bút luyện chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH005

  Dòng bút này có thể được đánh giá là bút rất bền, bút có 3 màu xanh dương, đỏ, đen. Bút có phụ kiện thay thế, bút có cấu trúc bằng kim loại chắc chắc, lớp sơn trên thân bền bỉ theo thời gian. Bút ngòi mài tạo nét thanh nét đậm chuẩn. Bút có trọng lượng vừa phải, tuổi thọ của ngòi bút từ 3 - 6 tháng tuỳ vào cách sử dụng.

  • Bút Mài Thầy Ánh SH030 giá bán 40000đ

  Bút rèn chữ Bút Mài Thầy Ánh SH030
  Bút rèn chữ Bút Mài Thầy Ánh SH030

  Dòng bút này nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ, bút có nhiều màu để lựa chọn: màu bạc, màu xanh lá, xanh dương, đỏ. Cấu trúc của thân vẫn là kim loại, chắc chắn, bền bỉ, ngòi bút là ngòi mài tạo nét thanh và nét đậm. Bút có phụ kiện thay thế khi hư hỏng, tuổi thọ của ngòi bút từ 3 - 6 tháng

  • Bút Mài Thầy Ánh SH008 giá bán 60000đ

  Bút máy mực luyện chữ Bút Mài Thầy Ánh SH008
  Bút máy mực luyện chữ Bút Mài Thầy Ánh SH008

  Trọng lượng của Bút này khá nặng hơn các dòng bút khác nên mặc dù tạo nét khá đẹp nhưng đối với các bé mà phụ huynh cảm thấy tay của bé yếu, nhỏ thì không nên chọn dòng bút này. Bút có cấu trúc kim loại có 3 màu: xanh dương, đỏ, đen. Bút bền chịu rơi, va đập tốt. Ngòi bút được mài để tạo nét thanh nét đậm, tuổi thọ trung bình của ngòi bút là 3 - 6 tháng.

  • Bút Mài Thầy Ánh SH038 ngòi mài giá bán 65000đ

  Bút viết chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH038 ngòi mài
  Bút viết chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH038 ngòi mài

  Bút SH038 có 3 màu: hồng, tím, xanh bầu trời màu sắc của bút tươi sáng, các bé rất thích. Bút ngòi mài tạo nét thanh nét đậm. Cấu trúc của bút chắc chắn, trọng lượng của bút vừa tay các bé, ngòi bút không kén mực, không gỉ sét, tuổi thọ của ngòi từ 3 - 6 tháng.

  • Bút Việt C67 (ngòi mài) giá bán 50000đ

  Bút rèn chữ Bút Việt C67 ngòi mài
  Bút rèn chữ Bút Việt C67 ngòi mài

  Dòng bút này được Bút Việt phát triển với 3 dòng ngòi: ngòi êm, ngòi mài, ngòi lá tre. Và dòng bút Bút Việt C67 ngòi mài có cấu trúc nhẹ phù hợp với bé hoặc người mới bắt đầu, bút tạo nét đẹp, điều mình thích nhất của Bút Việt là mực ra đều không bị tắt mực vô cớ. Bút có đầy đủ phụ kiện thay thế, bút có nhiều màu để các bạn lựa chọn. Tuổi thọ ngòi bút từ 3 - 6 tháng

  4

  TOP 5 dòng bút luyện chữ đẹp cho bé lớp 4, lớp 5


  Bút rèn chữ cho bé lớp 4, lớp 5 tuỳ khu vực, tuỳ điểm trường mà bé có thể dùng bút ngòi mài hoặc bút ngòi êm nhưng nhìn chung các bé ở độ tuổi này đa phần là dùng bút ngòi mài nên Chú Cường sẽ giới thiệu các dòng bút ngòi mài, các bé cũng có thể tham khảo hoặc sử dụng các loại bút được giới thiệu dành cho các bé lớp 2, lớp 3 ở phía trên

  • Bút mài thầy Ánh SH023 giá bán 40,000đ

  Bút viết chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH023
  Bút viết chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH023

  SH023 là dòng bút ngòi mài, có cấu trúc nhẹ tay, màu sắc rực rỡ: màu vàng, xanh dương, đỏ. Ngòi bút bền, tuổi thọ của ngòi có thể hơn 6 tháng, ngòi bút không gỉ, không kén mực, có vị trí tay cầm rất thuận tiện.

  • Bút Mài Thầy Ánh SH007 giá bán 45000đ

  Bút viết chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH007
  Bút viết chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH007

  Bút này rất bền, nhưng nó hơi nặng tay là một nhược điểm với các bé có tay nhỏ hoặc yếu, vì viết lâu sẽ mỏi tay. Bút có 3 màu: đỏ, xanh dương, đen. Bút được lắp ngòi mài tạo nét thanh nét đậm, tuổi thọ của ngòi từ 3 - 6 tháng, ngòi bút không kén mực, bút có phụ kiện để thay thế.

  • Bút Mài Thầy Ánh SH022 giá bán 75K

  Bút rèn chữ Bút Thầy Ánh SH022
  Bút rèn chữ Bút Thầy Ánh SH022

  Bút có hình dáng “thể thao" ngọn, nặng vừa tay, ngòi bút tạo nét thanh và nét đậm, bút rất bền, phụ kiện thay thế có bán đầy đủ, bút có 3 màu: xanh dương, đỏ, đen. Ngòi bút không kén mực, không rỉ sét.

  • Bút mài Thầy Ánh SH027 giá bán 100K

  Bút rèn luyện chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH027
  Bút rèn luyện chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH027

  Dòng bút này được thiết kế tinh tế, chắc tay, ngòi bút không kén mực, bút và ngòi bút đều bền bỉ, tuổi thọ trung bình của bút hơn 6 tháng, mực xuống đều, bút có 3 màu: xanh dương, đỏ, đen.

  • Bút Việt C50 (ngòi mài)

  Bút luyện chữ đẹp Bút Việt C50 ngòi mài
  Bút luyện chữ đẹp Bút Việt C50 ngòi mài

  Cấu trúc vỏ nhôm tinh tế, nhiều màu sắc để lựa chọn, bút bền, ngòi bút tạo nét thanh nét đậm, ngòi bút không kén mực, không rỉ sét, đầu ngòi được thiết kế bên trong không gây dính tay của người sử dụng.

  5

  TOP 5 dòng bút luyện chữ đẹp cho bé cấp 2, cấp 3, người lớn


  Cũng giống như người lớn các bé ở độ tuổi cấp 2, cấp 3 ngoài việc các bé cần dòng bút luyện chữ đẹp phù hợp, các bé cần mẫu mã phải đẹp, phù hợp với lứa tuổi chứ không phải dòng bút màu sắc sặc sỡ như các bé ở độ tuổi nhỏ hơn. Và các dòng bút Chú Cường giới thiệu bên dưới đều có 2 dòng ngòi: ngòi êm nét đều, ngòi nét thanh nét đậm, nên các bé có thể lựa chọn cho phù hợp. Chú Cường sẽ giới thiệu 5 dòng bút sao phù hợp sau:

  • Bút mài thầy Ánh SH003 giá bán 35000đ

  Viết luyện chữ Bút Mài Thầy Ánh SH003
  Viết luyện chữ Bút Mài Thầy Ánh SH003

  Bút loại này có gắn hạt đá phía nhìn khá trưởng thành, trọng lượng bút phù hợp. Bút có 3 màu: xanh dương, đen, đỏ. Ngòi bút bền không kén mực, không gỉ sét, có phụ kiện thay thế.

  • Bút Mài Thầy Ánh SH101 giá bán 43000đ

  Viết luyện chữ Bút Mài Thầy Ánh SH101
  Viết luyện chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH101

  Bút là 3 màu: xanh đen, đỏ đô, đen. Hình dáng của Bút gọn nhẹ dễ cầm, mực ra đều, phù hợp cho luyện chữ hoặc viết bài, ngòi bút không kén mực, không gỉ sét.

  • Bút Mài Thầy Ánh SH039 giá bán 100000đ

  Bút viết chữ đẹp Bút Mài Thầy Ánh SH039
  Bút viết chữ đẹp Bút Thầy Ánh SH039

  Bút có 3 màu: đỏ, xanh dương, xanh rêu

  Thiết kế của bút với kiểu dáng trưởng thành, bút nhẹ tay, với mã bút này nhưng ngòi mài thì bút ra mực ít vì bút thanh đậm rõ ràng. Ngòi bút không kén mực, không gỉ sét.

  • Bút Việt C67 giá bán 50000đ

  Bút để viết chữ đẹp Bút Việt C67 ngòi mài
  Bút để viết chữ đẹp Bút Việt C67 ngòi mài

  Bút có vỏ nhựa nhưng kiểu dáng hiện đại phù hợp với người dùng dù ở lứa tuổi nào, bút nhẹ tay, vị trí cầm bút có các cạnh định vị dễ dàng cầm bút đúng cách để tạo nét bút đẹp. Bút có nhiều màu và ngòi bút rất bền.

  • Bút Việt C50 giá bán 85000đ

  Bút máy viết chữ đẹp Bút Việt C50 ngòi mài
  Bút máy viết chữ đẹp Bút Việt C50 ngòi mài

  Kiểu dáng của Bút Việt C50 tinh tế, phù hợp với mọi lứa tuổi, bút có nhiều màu sắc lựa chọn thoải mái. Bút cầm chắc tay, có vị trí định vị tay cầm, bút bền, có phụ kiện thay thế.

  6

  TOP 5 dòng bút luyện chữ đẹp ngòi lá tre cho người mới bắt đầu


  Với những Bạn yêu thích bút lá tre hoặc đã có nền tảng tốt về Luyện Chữ Đẹp muốn lựa chọn 1 dòng bút lá tre nhưng chưa biết lựa dòng bút nào thì hãy xem những gợi ý bên dưới.

  • Bút mài Thầy Ánh SH068PRO giá bán 50000đ

  Bút lá tre luyện chữ Bút Mài Thầy Ánh SH068Pro
  Bút lá tre luyện chữ Bút Mài Thầy Ánh SH068Pro

  Bút có cấu trúc bền, chắc, dòng bút lá tre này phù hợp với các bạn mới bắt đầu luyện chữ đẹp, dễ viết mực ra đều, tạo thanh đậm đẹp, bút viết vữa tay, có vị trí cầm bút, có bán phụ kiện thay thế.

  • Bút mài Thầy Ánh SH058 giá bán 65000đ

  Bút lá tre luyện chữ Bút Mài Thầy Ánh SH058
  Bút lá tre luyện chữ Bút Mài Thầy Ánh SH058

  Dòng bút này gọn nhẹ, phù hợp các các bé mới luyện chữ đẹp, bút tạo nét thanh nét đậm đẹp, tuy nhiên bút SH058 có 1 nhược điểm là dễ gãy ở phần thân bút nếu chúng ta tỳ tay hơi mạnh.

  • Bút mài Thầy Ánh SH080 giá bán 85000đ

  Bút lá tre luyện chữ Bút Mài Thầy Ánh SH080
  Bút lá tre luyện chữ Bút Mài Thầy Ánh SH080

  Bút có kiểu dáng hiện đại, màu sắc tinh tế, bút tạo nét đẹp, mực xuống đều, có phụ kiện thay thế. Bút viết nét thanh nét đậm rõ ràng

  • Bút Việt C67 Calligraphy 50000đ

  Bút lá tre luyện chữ Bút Việt C67 Calligraphy
  Bút lá tre luyện chữ Bút Việt C67 Calligraphy

  Khác với ngòi êm hay ngòi mài, dòng Bút Việt C67 Calligraphy tạo nét thanh nét đậm đẹp, dễ viết, nhiều màu đẹp để lựa chọn.

  • Bút Việt C50 Calligraphy giá 105000đ

  Bút lá tre luyện chữ Bút Việt C50 Calligraphy
  Bút lá tre luyện chữ Bút Việt C50 Calligraphy

  Dòng Bút Việt C50 tạo nét thanh nét đậm rất đẹp, phù hợp với các bạn yêu chữ đẹp, mực xuống đều, bút không rỉ sét không kén mực, bút có nhiều màu để lựa chọn

  7

  TOP 3 dòng mực luyện chữ đẹp

  Nếu bạn đã chọn được 1 dòng bút ưng ý thì cần lựa chọn một loại mực phù hợp trong quá trình luyện chữ đẹp, nhiều bạn nghĩ rằng loại mực nào cũng giống nhau là chưa đúng, mực luyện chữ đẹp có đặc tính, màu sắc đẹp, mau khô, không lem, tạo nét đẹp, không gây rỉ sét ngòi, không gây hư bút, có 3 dòng mực sau Chú Cường xin giới thiệu cho bạn

  • Mực Hero giá bán 100K đây là dòng mực nội địa trung quốc có nhiều màu sắc đẹp, hiện đại, mực xuống đều không gây hại bút, thời gian sử dụng trung bình là 3 - 4 tháng

  Mực luyện chữ đẹp Hero
  Mực luyện chữ đẹp Hero

  • Mực Pilot giá bán 140K là dòng mực của Nhật, mực này giá thành cao nhưng không làm bạn thất vọng, vì đẹp tươi, mau khô, không lem, phù hợp với cả bút ngòi mài hoặc bút lá tre.

  Mực luyện chữ đẹp Pilot nhật
  Mực luyện chữ đẹp Pilot nhật

  • Mực Peliakan giá bán 150K là dòng mực của Đức, màu mang tính truyền thống, màu đẹp, sử dụng từ 4 - 6 tháng.

  Mực luyện chữ đẹp Pelikan
  Mực luyện chữ đẹp Pelikan

  8

  Cách bảo quản bút luyện chữ đẹp để dùng lâu mà không bị hư

  Bút luyện chữ đẹp có đặc tính là mực được bơm từ bên ngoài vào, nên để bảo quản bút tốt nhất là dựa vào các yếu tố sau:

  • Lựa chọn mực phù hợp với bút
  • Cần học cách di chuyển bút sao cho đúng, để ngòi không bị hư hỏng.
  • Bảo quản bút không bị rơi rớt
  • Trước khi bơm mực cần vệ sinh bút đúng cách bằng nước ấm
  • Khi không dùng bút nữa trong thời gian dài thì cần xúc nước ấm để rửa hết mực trong bút để bút không bị rỉ sét.


  Mua bút luyện chữ đẹp tại shop Chú Cường Chữ Đẹp
  Mua bút luyện chữ đẹp tại shop Chú Cường Chữ Đẹp

  Nội dung bài viết Chú Cường đã giới thiệu cho các Bạn những dòng bút luyện chữ đẹp phù hợp với từng độ tuổi, từng lớp, hi vọng giúp ích được cho các Bạn trong quá trình lựa chọn và mua bút. Chúc các Bạn sẽ chọn được 1 cây bút ưng ý. Hẹn gặp các Bạn ở bài viết tiếp theo.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Stories

  Những biệt danh cho ny hài hước cực dễ thương HOT nhất 2024

  Update 20/10/2023
  Biệt danh là điều nhỏ bé nhưng vô cùng dễ thương mà các cặp đôi thường dùng để gọi nhau, tạo nên sự đặc biệt, đáng yêu và làm cho mối quan hệ ngày càng trở nên ngọt ngào hơn. Có thể bạn không biết, việc đặt biệt danh cho ny (người yêu) rất đơn giản, có thể dựa trên thói quen, đặc điểm hay sở thích đặc biệt của đối phương, vừa ấn tượng lại thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho họ. Nếu bạn không biết đâu là biệt danh cho người yêu hay nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart.

  200+ Câu đố vui cười đau bụng, rất ngắn gọn, hack não có đáp án

  Update 20/10/2023
  Câu đố vui hay những câu đố mẹo luôn được yêu thích trong các sự kiện, chương trình hay trong cuộc sống hàng ngày. Với sự hài hước, hack não và thú vị, các câu đố trí tuệ luôn mang đến cho mọi người sự thư giãn và nhiều tiếng cười. Hãy để chúng tôi gửi đến bạn tuyển tập các câu đố vui cười đau bụng mà ít ai biết có kèm đáp án, giúp bạn "ra vẻ" với mọi người nhé!

  Giải mã Cung Song Ngư về Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp chuẩn nhất

  Update 30/09/2023
  Cung Song Ngư là nguyên tố nước cuối cùng trong 12 Cung hoàng đạo. Chòm sao này nằm dưới sự cai trị của sao Hải vương nên những người thuộc chùm sao này thường có sở thích đặc biệt với âm nhạc. Do là chòm sao cuối cùng nên tính cách khá phức tạp, xem ngay bài viết để biết rõ hơn về các chàng trai cô gái Song Ngư nhé!

  Lụy tình là gì? Những biểu hiện và cách làm sao để hết luỵ tình

  Update 28/10/2023
  Tình yêu có thể là một điều đẹp đẽ nhưng không thể phủ nhận rằng nó cũng có những mặt không mấy tốt đẹp, một trong số đó chính là "căn bệnh của kẻ luỵ tình". Đó là những cảm giác mạnh mẽ, đôi khi làm cho bạn bị mất kiểm soát, khiến cho đối phương có chút khó chịu hoặc cảm thấy không vui. Luỵ tình nếu gặp đúng người, họ sẽ cho bạn sự an tâm đáng kể. Nhưng nếu sai người, đó sẽ là dấu hiệu mà mọi người e sợ nhất. Vậy làm sao để hết luỵ tình? Liệu bạn có đang có những dấu hiệu của kẻ luỵ tình hay không? Tất cả sẽ được 2momart giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Cung Cự Giải (22/6 - 22/7): Tính cách, Tình yêu, Sự nghiệp 2024

  Update 06/11/2023
  Khi Hạ chí bắt đầu những ngày dài nhất, tràn ngập ánh nắng nhẹ tỏa sáng lung linh cũng là những ngày tháng của cung Cự Giải (21/6 - 22/7). Có lẽ với đặc trưng của nắng đầu hè này, Cự Giải - Một cung nước gắn liền với sự gợi cảm tự nhiên, đa cảm và đánh giá cao những thú vui đơn giản trong cuộc sống, đặc biệt là đồ ăn và gia đình. Đây cũng là những đặc điểm của mặt trăng - thiên thể cai trị của cung hoàng đạo này. Ngoài ra, Cự Giải nữ nam còn sở hữu rất nhiều nét đặc biệt mà bạn sẽ được tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Giải mã toàn bộ bí mật cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) chính xác nhất

  Update 24/08/2023
  Dựa theo ngày tháng năm sinh dương lịch, mỗi người đều biết được cung hoàng đạo tượng trưng. Tiếp nối hành trình của cung Thiên Yết đi qua mùa Đông giá lạnh. Chòm sao Nhân Mã đứng vị trí thứ 9 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là những thông tin tổng quan về cung Nhân Mã. 

  Giải mã Cung Bảo Bình ~ Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp 2024

  Update 08/09/2023
  Bảo Bình - Người mang cung khí nước, hay còn được gọi là Aquarius, là cung khí cuối cùng trong cung hoàng đạo. Đây là một trong những cung hoàng đạo độc đáo nhất, là những người có tư duy sâu sắc và có trí tuệ cao, thích đấu tranh vì những lý tưởng duy tâm. Điểm mạnh là cầu tiến, độc lập, điểm yếu chính là quá dễ bộc lộ cảm xúc. Hãy cùng 2momart giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp Cung Bảo Bình trong năm nay nhé!

  Cung Thiên Bình (23/9-23/10) Tình yêu, Tính cách, Sự nghiệp 2024

  Update 13/11/2023
  Chòm sao Thiên Bình là cung khí được đại diện bởi những chiếc cân, phản ánh sự cố định về sự cân bằng và hài hòa. Thiên Bình nam nữ bị ám ảnh bởi sự đối xứng và cố gắng tạo ra sự cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này còn được cai trị bởi sao Kim, hành tinh cai quản tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc, vì thế, Libra tôn thờ nghệ thuật cao, trí tuệ và sự sành sỏi. Ngoài ra, còn nhiều điều bí ẩn về cung Thiên Bình sẽ được bật mí ngay sau đây. Hãy cùng 2momart khám phá nhé!

  Voyeu là gì? Voyeur là gì? Ý nghĩa của Voyeur trong tiếng Anh

  Update 08/04/2024
  Voyeu và Voyeur dù có âm tiết khá giống nhau nhưng ý nghĩa đằng sau chúng lại hoàn toàn khác biệt, khiến cho nhiều người nhầm lẫn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết Voyeu là gì? Voyeur là gì trong tiếng Anh? Giúp cho bạn có thể cập nhật nhanh các từ Hottrend trên mạng xã hội mà không lo bị nhầm lẫn.

  199+ Những tên game hay độc không đụng hàng dành cho nam, nữ

  Update 18/01/2024
  Trong những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, bạn muốn dành thời gian để “combat” cùng với những người bạn, chiến hữu của mình? Thế nhưng, bạn vẫn còn đang loay hoay trong bước đầu tiên đó là chọn cho mình một cái tên game hay thật oách và hào nhoáng nhất. Vậy thì không cần lo lắng nữa nhé vì đã có vô vàn những tên game hay ấn tượng được 2momart chia sẻ dưới đây rồi.

  Cách giải Rubik 3x3 đơn giản nhất từ A - Z cho người mới bắt đầu

  11/02/2023
  Từ lâu, Rubik đã được nhắc đến là một trong những trò chơi giải đố trí tuệ giúp người chơi phát triển tư duy. Trong đó Rubik 3x3 được xem là phiên bản cơ bản nhất và cũng là mặt hàng bán chạy nhất toàn cầu. Vậy Rubik 3x3 là gì và cách giải Rubik 3x3 thế nào nhanh chóng nhất?

  Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Tính cách~Tình yêu~Sự nghiệp 2024

  Update 17/08/2023
  Chòm sao Bọ Cạp là chòm sao sáng nhất mùa hè, đồng thời cũng là cung nổi bật nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Cung Bọ Cạp là cung thứ tám báo hiệu sự thay đổi, khủng hoảng, biến đổi, hội tụ sức lực, cái chết và sự tái sinh. Hãy cùng 2momart tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này và người mang cung Bọ Cạp sẽ có tính cách như thế nào nhé!.

  Sẽ gầy là gì? Ý nghĩa đằng sau tiếng lóng 'Sẽ gầy' của Gen Z

  Update 06/11/2023
  Mạng xã hội là nơi chỉ đôi ba câu cũng có thể tạo nên Hot Trend viral, có những câu chứa đựng sự hài hước, đôi khi là sự chế nhạo, đó cũng có thể là câu nói ý nghĩa sâu sắc. Thế nhưng "sẽ gầy" là gì? Khái niệm này có gì đặc biệt khiến cho người người nhắc đến như vậy? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

  Tổng quan về cung Ma Kết đầy đủ với những tính cách đặc trưng nhất

  Update 31/08/2023
  Cung Ma Kết đại diện cho thời gian và trách nhiệm. Họ là những bậc thầy về tự chủ và khả năng dẫn đường. Cuộc sống họ luôn đầy ắp những kế hoạch vững chắc và thực tế. Ma Kết cũng được đánh giá là những người cứng nhắc và khô khan trong một mối quan hệ. Thế nhưng, những chàng trai, cô gái Ma Kết lại rất được chào đón khi kết bạn, liệu họ có những ưu điểm gì đáng để nhắc đến?

  Bí quyết rèn chữ đẹp siêu tốc chỉ trong 4 tuần

  Update 03/06/2023
  Khi Bạn muốn luyện chữ đẹp cho chính mình hay luyện chữ đẹp cho các Bé mà không biết bắt đầu từ đâu, không biết áp dụng phương pháp nào để đạt kết quả nhanh thay vì các Bạn cứ loay hoay lên Youtube tìm kiếm những bài hướng dẫn không Logic kém hiệu quả thì các Bạn hãy xem bài viết này với những hướng dẫn đầy đủ nhất dành cho Bạn.
  Chat với chúng tôi qua Zalo