Địa chỉ bán Bút Mài Thầy Ánh luyện nét thanh nét đậm ở tại TPHCM

Cửa hàng bút mài Thầy Ánh nét thanh nét đậm chính hãng uy tín chất lượng

Bút máy mài luyện chữ đẹp Thầy Ánh được bán ở đâu, Chú Cường sẽ chỉ cho Bạn địa chỉ uy tín bán Bút Mài Thầy Ánh để bạn có thể lựa chọn và mua sắm. Những dòng bút mài Thầy Ánh nào phù hợp với khả năng luyện chữ của Bạn hay của Bé, và mức giá bao nhiêu Chú Cường sẽ chia sẻ đầy đủ cho Bạn, Bút Mài Thầy Ánh giống hay khác Bút Mài Ánh Dương, nội dung bài viết sẽ hướng dẫn bạn nhiều điều hữu ích về Bút Mài Thầy Ánh

Mục Lục

  1

  Bút mài thầy Ánh mua ở đâu tại TPHCM

  Nếu bạn đang cần một dòng bút luyện chữ đẹp thì bên cạnh các thương hiệu trẻ như Bút Việt, Cánh Diều, Ouguwen… thì Bút Mài Thầy Ánh là một thương hiệu khá lâu đời, được nhiều người biết đến tuy nhiên để mua được một sản phẩm ưng ý thì mua Online thông qua các sàn thương mại điện tử đôi lúc lại không như ý, và đặc biệt khi mua cho các Bé thì có sự lựa chọn các màu sắc và trọng lượng, sự phù hợp của từng loại bút thì mua Online khả năng các Bé không dùng được sinh ra lãng phí, do đó mua trực tiếp lại là một lựa chọn tối ưu nhất, tuy nhiên để tìm một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm Luyện Chữ Đẹp hay chuyên Bút Mài Thầy Ánh thì không phải dễ tìm, nhà sách hầu hết đều có bán, nhưng không chuyên và chỉ có một vài mẫu bút thông dụng, các các mã bút chuyên Luyện Chữ Sáng Tạo hay bút ngòi lá tre thì nhà sách không có. Vì thế mà bên cạnh với việc giảng dạy bộ môn Luyện Chữ Đẹp thì mình có mở 1 cửa hàng nhỏ chuyên cung cấp các sản phẩm Luyện Chữ Đẹp và Bút Mài Thầy Ánh đầy đủ các dòng sản phẩm có thể giúp Bạn lựa chọn được 1 dòng bút ưng ý và đương nhiên là tại cửa hàng Bạn có thể thử bút, được cầm nắm, trải nghiệm, được tư vấn một cách chi tiết hơn rất nhiều so với Bạn mua Online.
   

  Địa chỉ shop của mình là: 213 Nguyễn Oanh, Phường 17, Gò Vấp, TPHCM - Hotline: 0938.737.282 (Chú Cường)
   

  2

  Shop Bút Mài Thầy Ánh bán các dòng bút nào?


  2.1 Bút mài thầy Ánh SH101


  Bút mài Thầy Ánh SH101
  SH101 Bút Mài Thầy Ánh

  Đây là dòng bút ngòi mài viết nét thanh nét đậm, bút có trọng lượng nhẹ, phù hợp cho các bé từ 6 tuổi trở lên, bút có 3 màu: xanh, đỏ, đen. Bút phù hợp cho việc luyện chữ đẹp, viết, trang trí, ngòi bút có tuổi thọ trung bình từ 3 tháng trở lên, bút không kén mực, không rỉ sét, tuy nhiên dùng mực cao cấp thì nét bút sẽ đẹp hơn.
   

  2.2 Bút mài thầy Ánh SH003


  Bút Mài Thầy Ánh SH003
  Bút ngòi mài Thầy Ánh SH003
   

  Đây là dòng bút được đính hạt đá trên nắp bút nhìn khá đẹp mắt tuy nhiên dòng bút này có giá bán rất học sinh chỉ có 36,000đ bút có 3 màu: xanh, đỏ, đen. Bút phù hợp cho việc Luyện Chữ Đẹp, viết, trang trí, ngòi bút có thể thay thế, trung bình các bé sử dụng cũng từ 3 tháng trở lên, bút sử dụng mực nào cũng được, ngòi không kén mực, bút viết nét thanh nét đậm đẹp, có phụ kiện thay thế.
   

  2.3 Bút mài thầy Ánh SH005


  Bút Mài Thầy Ánh SH005
  SH005 Bút ngòi mài Thầy Ánh
   

  Dòng bút này có quãng thời gian hút hàng vì mức giá vừa phải chỉ có 30,000đ nhưng cấu trúc chắc chắn, bền đẹp, ngòi bút mài tạo thanh đậm đẹp, phù hợp cho các bé từ mầm non trở lên màu sắc cũng tươi sáng, ngòi bền không kén mực, không gỉ sét, tuổi thọ ngòi từ 3 tháng trở lên. Có đầy đủ phụ kiện thay thế.
   

  2.4 Bút mài Thầy Ánh SH006


  Bút Mài Thầy Ánh SH006
  Bút máy Thầy Ánh SH006
   

  Xét về mẫu mã thì Bút Mài Thầy Ánh SH006 khá tương đồng với dòng bút SH005, bút cũng có cấu trúc kim loại nguyên khối khá nặng tay, tuy nhiên dòng bút này phù hợp với các bé, ngòi bút là ngòi mài tạo nét thanh và nét đậm, ngòi bút không rỉ sét không kén mực, ống hút mực cấu trúc Píttong để dàng hút và đẩy mực, điểm trừ của dòng bút này là ở vị trí tay cầm không có các rãnh chống trơn hay các cạnh, bút sẽ không phù hợp với các bé hay ra mồ hôi. Tuổi thọ trung bình của bút từ 3 - 6 tháng tuỳ vào cách sử dụng.
   

  2.5 Bút mài Thầy Ánh SH007


  Bút Mài Thầy Ánh SH007
  Bút máy ngòi mài Thầy Ánh SH007
   

  Dòng bút này cũng được nhiều bạn yêu thích vì cấu trúc ngồi mài tạo nét thanh và nét đậm đẹp ngòi bút Không kén mực không gỉ sét có phụ kiện thay thế, Theo mình đánh giá thì dòng bút này khá nặng tay so với các bé lớp 1 2 lớp 2 đối với các bé từ lớp 3 trở lên hoặc người lớn thì dòng bút này cầm khá chắc chắn xài bền cấu trúc vỏ là kim loại nguyên khối vì thế có khả năng chịu va đập hay rớt từ các tình huống của các bé gây nên, bút có ba màu xanh dương đen và đỏ phù hợp với cả bé trai và bé gái, tuy nhiên bút cũng có một nhược điểm là ở vị trí tay cầm không có các rãnh chống trơn hay các cạnh cầm bút, đối với các bé hay ra mồ hôi thì dòng bút này sẽ làm trơn bút.
   

  2.6 Bút Mài Thầy Ánh SH008


  Bút Mài Thầy Ánh SH008
  Bút luyện chữ đẹp SH008

  Với dòng bút này thì mình thấy khá phù hợp đối với các bạn là người lớn mới bắt đầu luyện chữ đẹp vì trọng lượng bút khá nặng và thiết kế của bút cũng khá là tinh tế, bút có cấu trúc ngòi mài không gỉ sét Không kén mực độ bền từ 3 đến 6 tháng tùy vào quá trình sử dụng của từng bạn, bút có 3 màu: đỏ, xanh dương và đen, ruột bút có cấu trúc pittông dễ dàng hút và đẩy mực. Tuy nhiên dòng bút này cũng giống với dòng bút sh007 là ở vị trí tay cầm không có các rảnh chống trơn hoặc là các cạnh đối với các bé thì hơi khó cầm còn về độ bền thì dòng bút này mình phải nói là nó rất bền
   

  2.7 Bút mài Thầy Ánh SH021


  Bút Mài Thầy Ánh SH021
  Bút SH021 Thầy Ánh ngòi mài
   

  Bút SH021 là dòng bút ngòi mài đầu tiên có thể viết được cỡ chữ to 5 ô li, có cấu trúc to nên dòng bút này thường được chọn để viết giấy khen, giấy chứng nhận, tuy nhiên sau này với sự phát triển mạnh mẽ của bút ngòi G thì Bút Mài Thầy Ánh SH021 dần được quên lãng và ít được lựa chọn.
   

  2.8 Bút mài Thầy Ánh SH022


  Bút Mài Thầy Ánh SH022
  Bút SH022 Thầy Ánh
   

  Bút có vỏ kim loại nguyên khối, chịu va đập tốt, ngòi mài tạo nét thanh nét đậm tốt, ngòi bền, không kén mực, bút phù hợp cho các bạn mới luyện tập bộ môn chữ đẹp, bút có giá là 75,000đ, có 3 màu: xanh dương, đỏ, đen.
   

  2.9 Bút Mài Thầy Ánh SH023


  Bút Mài Thầy Ánh SH023
  Bút SH023 ngòi mài thanh đậm
   

  Dòng bút này có 3 màu: vàng, đỏ, xanh dương. trọng lượng của Bút khá nhẹ nhàng, ngòi bút có cấu trúc bền là ngòi mài nên tạo nét thanh nét đậm rõ ràng, vị trí tay cầm có các cạnh định vị giúp cho bé hay người luyện chữ đẹp dễ dàng cầm bút và viết được dễ dàng. Bút có ngòi để thay thế với giá bán chỉ 40,000đ mình nghĩ đây cũng là dòng bút khá phù hợp với rất nhiều bạn thích viết chữ đẹp.
   

  2.10 Bút mài Thầy Ánh SH027


  Bút mài Thầy Ánh SH027
  Bút ngòi mài Thầy Ánh SH027
   

  Đây là mẫu bút có thiết kế nhìn trưởng thành hơn các dòng bút khác, bút có hình dáng màu sắc hoà nhã, tinh tế, thân bút to phù hợp với các bạn lớp 3 trở lên hoặc người lớn. Bút ra mực ổn định, ngòi bút là ngòi mài nên tạo nét thanh nét đậm rõ ràng, Bút có 3 màu: đỏ, xanh dương, đen. Ngòi bút bằng thép không gỉ, không kén mực, Shop có bán phụ kiện thay thế cho dòng bút mài Thầy Ánh SH027 nên bạn yên tâm sử dụng.
   

  2.11 Bút mài Thầy Ánh SH030


  Bút Mài Thầy Ánh SH030
  Bút SH030 tạo nét thanh nét đậm
   

  Thêm một mẫu bút dành cho bé khá hấp dẫn, dòng bút này có 4 màu: đỏ, xanh lá, xanh dương, bạc. Cấu trúc của bút rất nhẹ nhàng, nhỏ gọn. Bút có 2 dòng ngòi: ngòi mài và ngòi êm. Với giá bán chỉ 40,000đ bút rất thích hợp cho các bé lớp 1, lớp 2 sử dụng. Phụ kiện thay thế như ngòi bút hoặc ống mực luôn có sẵn để phục vụ khi bé làm hư bút.
   

  2.12 Bút mài Thầy Ánh SH035


  Bút mài Thầy Ánh SH035
  Bút tạo nét thanh nét đậm Thầy Ánh SH035
   

  Dòng bút này có cấu trúc hơi to phù hợp với các bạn lớp lớn, màu sắc bắt mắt, hiện đại, cấu trúc ngòi mài tạo nét thanh nét đậm, ngòi bút siêu bền không gỉ sét, không kén mực, ngòi bút luôn có bán dự phòng, dễ dàng thay thế khi bút bị hỏng. Bút có 3 màu: xanh dương, hồng, vàng nhạt. Dòng bút có điểm trừ là ở vị trí tay cầm không có các cạnh định vị hay các rãnh chống trơn.
   

  2.13 Bút mài Thầy Ánh SH036


  Bút mài Thầy Ánh SH036
  Bút SH036 Thầy Ánh tạo nét thanh nét đậm
   

  Các bạn yêu thích chữ nét thanh nét đậm mà còn yêu thích kí tên bằng dòng bút ngòi mài thì SH036 là lựa chọn hàng đầu, vì bút có thiết kế rất tinh tế, nhã nhặn, vỏ bút bằng chất liệu nhôm, có 3 màu: bạc, xanh dương, đen. Bút không chỉ sang trọng mà còn bền bỉ, ngòi bút ra mực đều, không kén mực, giúp bạn tự tin viết mà không sợ bị tắt mực. Tuỳ đợt hàng mà dòng bút này được tặng hộp bút rất đẹp. Bút có bán ngòi dự phòng, dễ dàng thay thế.
   

  2.14 Bút mài Thầy Ánh SH037


  Bút mài Thầy Ánh SH037
  SH037 ngòi mài tạo thanh đậm Thầy Ánh
   

  Bút SH037 có 2 dòng ngòi: ngòi mài và ngòi G Calligraphy, bút gây ấn tượng bởi thiết kế có hình con rồng chạy dọc theo thân, dành cho các bạn luyện chữ đẹp có cá tính, chiếc bút được khắc rất rõ nét không bay màu theo thời gian. Chiếc bút đang được giới thiệu là dòng bút ngòi mài tạo thanh đậm rõ ràng, có giá bán là 150K, bút có 3 màu: hồng, xanh dương, xanh lá. Bút cũng có đầy đủ phụ kiện để thay thế.


  2.15 Bút mài Thầy Ánh SH038


  Bút Mài Thầy Ánh SH038
  SH038 bút nét thanh nét đậm Thầy Ánh
   

  Đây là dòng bút khá phổ biến được Chú Cường giới thiệu trong nhiều bài viết, vì nó hội tụ đủ các yếu tố cần thiết của 1 cây bút luyện chữ đẹp: giá, thiết kế, màu sắc, rãnh chống trơn tại vị trí tay cầm, mực ra đều, nhẹ tay, nét đẹp, ngòi bền, có phụ kiện thay mới…nói chung là chiếc bút SH038 là dòng bút phổ thông, các bạn đều có thể dùng được. Bút có 3 màu: hồng phấn, tím, xanh bầu trời. Bút có giá là 65,000đ


  2.16 Bút mài Thầy Ánh SH039


  Bút Mài Thầy Ánh SH039
  SH039 Thầy Ánh tạo nét thanh nét đậm
   

  Dòng bút có giá bán 100,000đ bút nhẹ, gai nhiều vì tạo nét thanh nét đậm tốt, phù hợp với các bé từ lớp 2 trở lên nhưng kèm điều kiện là phải viết nét thanh nét đậm tốt thì mới dùng SH039 này ổn định, ngược lại bút sẽ làm sốc giấy, rách tập. Bút có 3 màu: đỏ, xanh rêu, xanh dương. Trên thân bút có chạm hình con gấu trúc rất tinh tế, Bút hiện tại có kèm hộp rất dễ thương có thể làm quà tặng


  2.17 Bút mài Thầy Ánh SH040


  Bút Mài Thầy Ánh SH040
  SH040 ngòi mài tạo thanh đậm


  Dòng bút này phù hợp cho bé, người lớn, giáo viên. Thiết kế của bút tinh tế, kim loại nguyên khối siêu bền, chịu được va đập, rơi rớt, tuy nhiên đó cũng là nhược điểm là bút hơi nặng tay không phù hợp với các bé tay yếu, bút có 3 màu: xanh dương, xanh lá, hồng đậm. Cấu trúc ngòi mài tạo nét thanh nét đậm, ngòi không gỉ, không kén mực, có bán kèm để thay thế khi bút bị hư. Bút có giá bán rất phù hợp chỉ 70K, xứng đáng để chúng ta mua và trải nghiệm.
   

  2.18 Bút mài Thầy Ánh SH042


  Bút mài Thầy Ánh SH042
  Bút nét thanh nét đậm SH042
   

  Đây là dòng bút có nhiều màu sắc ấn tượng, mình nghĩ các bé trai thích thú với mẫu bút này vì ngoài màu sắc, bút được khắc hình con rồng nhìn rất ấn tượng. Bút có trọng lượng vừa phải phù hợp với tất cả các Bạn luyện chữ đẹp. Ngòi bút là ngòi mài tạo nét thanh nét đậm, bút phù hợp để các bé luyện chữ hoặc viết bài.
   

  2.19 Bút mài Thầy Ánh SH043


  Bút mài Thầy Ánh SH043
  Bút ngòi mài SH043 Thầy Ánh

  Dòng bút này có cấu trúc ngòi phía bên trong thân, giúp cho người sử dụng không bị dính mực vào tay khi sử dụng, bút có nhiều màu sắc, mực ra đều, không tắt, vị trí tay cầm có các cạnh và các rãnh chống trơn, phù hợp với các cho các bạn mới luyện chữ đẹp, tuy nhiên bút SH043 có 1 nhược điểm là bút khá nặng tay, viết lâu sẽ bị mỏi, mình thấy dòng bút này không phù hợp với các bé nhỏ, hay các bé tay yếu.
   

  2.20 Bút mài Thầy Ánh SH044 Calligraphy


  Bút mài Thầy Ánh SH044 Calligraphy
  Bút lá tre Thầy Ánh Calligraphy SH044
   

  Đây là dòng bút ngòi lá tre đầu tiên của thương hiệu Bút Mài Thầy Ánh, bút có vỏ bằng kim loại, nặng tay, nét thanh nét đậm rõ ràng, nhưng chỉ phù hợp với các bạn đã có kĩ thuật viết tốt, các bạn mới bắt đầu không nên sử dụng vì bút sẽ gai và hay gặp tình trạng tắt mực, giá bán dòng bút là 265,000đ với quan điểm cá nhân của Chú Cường thì các bạn không nên sử dụng mua dòng bút này vì bút được thiết kế ở giai đoạn sơ khai nên còn nhiều nhược điểm: nặng hay tắt mực…nếu bạn muốn chọn dòng bút này hãy thay thế bằng dòng bút khác.
   

  2.21 Bút mài Thầy Ánh SH048 Calligraphy


  Bút mài Thầy Ánh SH048
  Bút lá tre SH048 Calligraphy
   

  Bút SH048 là ngòi lá tre cỡ nhỏ dùng để viết chữ nét thanh nét đậm cỡ từ 2,5 ô li trở xuống, bút tạo nét đẹp, khoan chứa mực to, mực ra đều, không bị tắt vô cớ, bút có nhiều màu sắc: xanh dương, xanh lá, xanh neon, hồng, cam, đỏ để các bạn lựa chọn, bút hơi to nhưng vì chất liệu bằng nhựa nên bút nhẹ tay, dễ cầm, bút có giá bán là 150,000đ, và có đủ phụ kiện thay thế.
   

  2.22 Bút mài Thầy Ánh SH050


  Bút mài Thầy Ánh SH050
  Bút ngòi lá tre SH050 Calligraphy
   

  Đây là dòng bút ngòi lá tre viết chữ cỡ nhỏ có giá bán 100,000đ bút có nhiều màu sắc để khách hàng lựa chọn, tuy nhiên dòng bút này thường xuyên xảy ra lỗi tắt mực, nên trong thời gian dài Shop Chú Cường ngưng nhập hàng và phân phối sản phẩm này.
   

  2.23 Bút mài Thầy Ánh SH056


  Bút mài Thầy Ánh SH056
  Bút SH056 Thầy Ánh
   

  Bút SH056 hay còn gọi là bút mặt cười vì có hình dáng mặt cười trên nắp bút, bút có giá thành rẻ chỉ 25K, bút dành cho các bạn nhỏ mới bắt đầu luyện chữ, đa phần bút có ngòi êm tạo nét đều, không gai, ra mực đều, và không bị dính mực vào tay do cấu trúc ngòi bên trong, bút có nhiều màu và đầy đủ phụ kiện thay thế.
   

  2.24 Bút mài Thầy Ánh SH066


  Bút mài Thầy Ánh SH066
  Bút SH066 Thầy Ánh
   

  Bút SH066 Thầy Ánh có kiểu dáng và cấu trúc ngòi khác bút SH056 mặt cười nhưng về bản chất thì bút này cũng tương tự như Bút SH056, bút thiết kế dành cho các bé mới bắt đầu luyện chữ, nhưng bút này có nhược điểm nhỏ, là đầu ngòi hơi lỏng lẽo. Bút có giá bán 30,000đ, bút nhẹ tay, có nhiều màu sắc và đủ phụ kiện thay thế.
   

  2.25 Bút mài Thầy Ánh SH067


  Bút mài Thầy Ánh SH067
  Bút Baby Shark Thầy Ánh SH067
   

  Đây là dòng bút có hình dáng Baby Shark dễ thương, bút chỉ có hình dáng khác dòng bút mặt cười, còn lại cấu trúc ngòi và tính năng giống hệt như bút SH056, do đó giữa 2 dòng bút này nếu Bạn lựa chọn cho bé thì chỉ cần chọn kiểu Bạn ưng ý là được. Bút SH067 Baby Shark có thiết kế gọn nhẹ, nhiều màu sắc, bút ra mực ổn định, nét viết đều, dễ dàng thay thế phụ kiện.
   

  2.26 Bút mài Thầy Ánh SH070


  Bút mài Thầy Ánh SH070
  Bút mực xoá Thầy Ánh SH070
   

  Trong giai đoạn hiện nay dòng bút mực xoá được đang rất thịnh hành, thì bút mài Thầy Ánh SH070 cũng được ra đời, đây là dòng bút đầu tiên về lĩnh vực dùng ống mực xoá, bút tạo nét êm, mực ra đều, có thể xoá được sau khi viết, bút gọn nhẹ, phù hợp với các bé mới bắt đầu luyện chữ đẹp, bút có giá bán 54,000đ
   

  2.27 Bút mài Thầy Ánh SH068PRO Calligraphy


  Bút mài Thầy Ánh SH068Pro
  Bút lá tre Thầy Ánh SH068Pro
   

  Nếu bạn đang cần 1 dòng bút ngòi lá tre viết chữ cỡ nhỏ dành cho người mới tập thì bút SH068Pro có thể giúp bạn, dòng bút này giá bán chỉ có 50,000đ nhưng tính năng của bút rất vượt trội, ngòi bút có cấu trúc cứng, dễ viết, ít bị sốc giấy hơn các loại bút lá tre khác, bút nhẹ phù hợp với mọi người, mực ra đều, tuy nhiên khi mới viết chúng ta cần nương để không bị hư ngòi. Shop có bán phụ kiện thay thế.
   

  2.28 Bút mài Thầy Ánh SH069


  Bút mài Thầy Ánh SH069
  Bút lá tre Thầy Ánh SH069 Calligraphy

  Sh069 là dòng bút calligraphy lá tre mới ra mắt gần đây tuy nhiên sản phẩm có cấu trúc giống bút mài Thầy Ánh SH048 nên cũng nhanh chóng được cộng đồng đón nhận, dòng bút nhẹ tay, mực ổn định, có nhiều màu và phụ kiện thay thế. 
   

  2.29 Bút mài Thầy Ánh SH058 Calligraphy


  Bút mài Thầy Ánh SH058
  Bút lá tre Calligraphy SH058
   

  Nâng cao hơn so với bút SH068PRo, bút SH058 là ngòi lá tre khó viết hơn chút xíu, đầu ngòi dẻo hơn, do đó cần nhiều kĩ thuật hơn, nếu không sẽ bị sốc giấy khi lia bút, bút ra mực ổn định, bút nhẹ, có vị trí cầm bút, tuy nhiên bút có nhược điểm là dễ gãy ở phần thân bút nếu tỳ bút hơi mạnh tay.
   

  2.30 Bút mài Thầy Ánh SH080 Calligraphy


  Bút mài Thầy Ánh SH080
  SH080 bút lá tre Calligraphy
   

  Bút SH080 ngòi lá tre là dòng bút tạo nét đẹp, bút này được xem là bút thay thế hoàn thiện hơn so với dòng bút SH050 Calligraphy hay bị lỗi tắt mực, bút SH080 ra mực ổn định, nét bút thanh đậm đẹp, bút có nhiều sắc để lựa chọn, tuy nhiên để dùng được dòng bút này cần phải có đủ kỹ thuật thì mới viết đẹp được, và bút phù hợp với các bạn tay nhỏ, bạn có bàn tay to thì bút sẽ hơi nhỏ khó cầm.


  2.31 Bút mài Thầy Ánh SH081 Calligraphy ngòi S


  Bút mài Thầy Ánh SH081S
  Bút ngòi S SH081 tạo thanh đậm

   

  Nhiều bạn rất thích dùng bút ngòi G để viết cỡ chữ nhỏ, nhưng khi viết như vậy thì nét bút tạo ra không đẹp, do nét đậm thì đậm quá, mà nét thanh thì lại không thanh. Do đó bút SH081 ra đời, bút được thiết kế là ngòi S tức là ngòi trung, nó lớn hơn ngòi kim tinh và nhỏ hơn ngòi G, có thể vừa viết bài được mà vừa viết tiêu đề được. Bút có trọng lượng nhẹ và kiểu dáng tinh tế phù hợp với bé và người lớn. Bút có ngòi để thay thế.
   

  2.32 Bút mài Thầy Ánh SH24G


  Bút mài Thầy Ánh SH024G
  Bút SH024G lá tre thanh đậm
   

  Đây là dòng bút dùng để viết chữ tiêu đề, chữ đầu câu, bút có thiết kế màu vàng Gold 1 kiều duy nhất, bút gọn nhẹ phù hợp với các bé nhỏ yêu thích chữ sáng tạo, bút ra mực ổn định, dễ viết.
   

  2.33 Bút mài Thầy Ánh SH040G


  Bút mài Thầy Ánh SH040G
  Bút lá tre Calligraphy SH040G
   

  Nếu bạn đã thích dòng bút ngòi mài SH040 có giá bán 70,000đ thì đây cũng là dòng SH040 nhưng được lắp ngòi G để viết chữ tiêu đề hay chữ hoa sáng tạo, bút cũng có 3 màu: xanh dương, xanh lá, hồng.
   

  2.34 Bút mài Thầy Ánh SH037G


  Bút mài Thầy Ánh SH037G
  Bút lá tre Calligraphy SH037 ngòi G
   

  Lại là 1 phiên bản khác của dòng bút ngòi mài SH037, bút SH037G có giá bán là 210K, ngòi G không kén mực, không gỉ sét, tạo nét thanh nét đậm đẹp, bút dễ cầm, phù hợp với tất cả mọi người yêu thích chữ nghệ thuật
   

  2.35 Bút mài Thầy Ánh SH041G


  Bút mài Thầy Ánh SH037G
  Bút calligraphy Thầy Ánh SH041 ngòi G
   

  Bút SH041G có nhiều màu nhưng phổ biến là 3 màu: xanh dương, hồng đậm, xanh lá. Bút có thiết kế trưởng thành, nên người lớn rất thích dòng bút này, mực ra ổn định, nét đẹp, tuy vậy bất kì dòng bút ngòi G nào để viết đẹp, thì chúng ta phải kĩ kỹ thuật lia bút, nếu không thì nét chúng ta tạo ra sẽ không đẹp. Bút có giá bán 190,000đ
   

  2.36 Bút mài Thầy Ánh SH051G


  Bút lá tre Thầy Ánh SH051
  Bút lá tre SH051 ngòi G
   

  Bút SH051G cũng một thời thuộc top các sản phẩm bán chạy, tuy nhiên dòng bút này bị lỗi từ nhà sản phẩm với tình trạng không ra mực, khiến cộng đồng dần tẩy chay dòng bút SH051, bút có cấu trúc thân nhựa, chứa được nhiều mực, nét bút đẹp, bút có giá 150,000đ, nhưng hiện tại Chú Cường đã ngừng bán dòng bút này.
   

  3

  Cửa hàng Bút Mài Thầy Ánh chính hãng có bán các loại mực chuyên dụng

  Mực dùng cho bút máy thường là loại mực chuyên dụng có độ sánh mực riêng, độ thấm, và độ tạo nét không giống với loại mực thông thường, bên cạnh đó mực chuyên dụng sẽ không gây hư hại cho bút đặc biệt là ngòi của các loại bút đắt tiền. Chính vì thế mà shop Bút Mài Thầy Ánh không chỉ cung cấp các loại bút dùng cho bộ môn luyện chữ đẹp, mà còn phân phối các dòng cao cấp như:
   

  Mực Hero luyện chữ đẹp
  Mực luyện chữ đẹp Hero
   

  Mực Hero đây là loại mực phổ biến hiện nay, cảnh cáo với các Bạn dòng mực này có sản phẩm giả tràn lan trên các sàn thương mại điện tử, nên bạn hãy lựa chọn những cửa hàng uy tín để mua. Dòng mực Hero này có giá bán là 100,000đ/lọ/40ml, mực có nhiều màu: tím, xanh dương, đen, đỏ, xanh lá, xanh bầu trời. Một lọ mực trung bình chúng ta sẽ sử dụng từ 3 - 6 tháng, nên khi mua thì có thể bạn thấy giá cao, nhưng khi chia ra theo từng tháng thì bạn thấy nó cũng rẻ, nhưng đổi lại màu mực đẹp, tươi sáng, mau khô, tạo nét đẹp.
   

  Mực Pilot nhật luyện chữ đẹp
  Mực Pilot luyện chữ đẹp
   

  Mực Pilot chính hãng Nhật Bản: đây là dòng mực chuẩn nhất để luyện chữ đẹp, giá thành 140000đ/lọ/30ml mực có 4 màu: xanh dương, đỏ, đen, xanh đen, mực Pilot không chỉ viết đẹp mà còn có tính năng bảo vệ bút không lạm hư hại ngòi, lọ mực Pilot nếu sử dụng nhiều trung bình 3 tháng mới hết.
   

  Mực Pelikan Đức luyện chữ đẹp
  Mực Pelikan của Đức chính hãng
   

  Mực Pelikan đây là dòng mực của Đức có 4 màu: tím, đỏ, đen, xanh dương. Dòng mực này có màu truyền thống, đậm hơn so với Hero hoặc Pilot, nét bút tạo ra từ mực Pelikan đẹp, mau khô. Giá thành có lọ mực là 150,000đ/lọ/62ml mỗi lọ mực trung bình sử dụng lên đến 6 tháng.

  Mỗi dòng mực sẽ đặc trưng một màu sắc khác nhau và tuỳ theo sở thích của từng bạn mà lựa chọn mực khác nhau.


  3.1 Ống mực xoá


  Ống mực xoá Thầy Ánh
  Ống mực xoá được
   

  Khác với các loại mực để bơm, thì Shop Bút Mài Thầy Ánh của chú Cường còn có phân phối dòng sản phẩm ống mực xoá gồm có 3 màu: đen, xanh dương, tím. Các loại ống mực này Bạn có thể lắp trực tiếp vào bút sử dụng mà không cần phải bơm, đây là ống mực chuyên dụng sau khi viết có thể dùng viên tẩy để xoá đi những gì mà chúng ta viết sai để viết lại trong quá trình luyện chữ đẹp


  3.2 Bút Mài Thầy Ánh chuyên cung cấp các loại tập mẫu, dụng cụ luyện chữ


  Bộ vở mẫu luyện chữ đẹp Thầy Ánh
  Vở mẫu luyện chữ đẹp Thầy Ánh
   

  Các loại tập luyện chữ đẹp bao gồm tập mẫu, tập trắng hay các loại vở trang trí đều được bán tại shop Bút Mài Thầy Ánh của Chú Cường, các sản phẩm đều được in ấn chất lượng, bản in đẹp, phù hợp với các bé hoặc người lớn mới bắt đầu luyện chữ đẹp, giá sản phẩm chỉ từ 10,000đ.
   

  Bộ vở mẫu dành cho bé mầm non, lớp 1
  Vở mẫu Thầy Ánh cho bé luyện chữ

  Sổ nhật ký luyện chữ đẹp
  Sản phẩm sổ nhật ký

   

  4

  Bút Mài Ánh Dương thương hiệu khác Bút Mài Thầy Ánh

  Trong thương trường không thể tránh khỏi những đối thủ cạnh tranh, Bút Mài Ánh Dương là một thương hiệu khác với Bút Mài Thầy Ánh, tuy nhiên rất nhiều khách hàng mua nhầm sản phẩm Bút Mài Ánh Dương nhưng cứ tưởng là Bút Mài Thầy Ánh, mặc dù 2 sản phẩm đôi lúc rất giống nhau, chúng ta không bàn nhau về chất lượng, Chú Cường chỉ cung cấp thông tin cho các Bạn biết 2 thương hiệu này khác nhau và hiện tại Chú Cường chỉ đang phân phối Bút Mài Thầy Ánh.


  Shop bút mài thầy ánh
  Shop Bút Mài Thầy Ánh
   

  Khi bạn rèn chữ đẹp thì lựa chọn một cây bút đúng chuẩn là vô cùng giúp cho Bạn viết được đẹp hơn, và nhanh hơn.

  Ngoài Bút Mài Thầy Ánh và các sản phẩm đã mô tả ở phía trên thì shop Chữ Đẹp Chú Cường còn nhiều dụng cụ khác đang được bán tại shop, với chất lượng đảm bao, uy tín, chính hãng sẽ mang đến cho Bạn tất cả các sản phẩm Bạn cần, hãy liên hệ mua hàng đến ngay cửa hàng để lựa chọn. Hẹn gặp quý khách.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Dụng cụ luyện chữ đẹp bao gồm các sản phẩm như bút, mực, tập...nếu bạn không biết phải mua những sản phẩm gì bạn sẽ mua rất nhiều thứ khác nhau mà đôi lúc lại không cần thiết khiến bạn lãng phí và không phục vụ được quá trình luyện chữ đẹp, Chú Cường gợi ý Bạn đầy đủ các sản phẩm luyện chữ đẹp tại nhà, mua trọn gói về sử dụng luôn
  Khi Bạn muốn luyện chữ đẹp cho chính mình hay luyện chữ đẹp cho các Bé mà không biết bắt đầu từ đâu, không biết áp dụng phương pháp nào để đạt kết quả nhanh thay vì các Bạn cứ loay hoay lên Youtube tìm kiếm những bài hướng dẫn không Logic kém hiệu quả thì các Bạn hãy xem bài viết này với những hướng dẫn đầy đủ nhất dành cho Bạn.
  Luyện chữ đẹp cần có những dòng bút máy luyện chữ đẹp chuyên dụng để tạo nên nét viết đẹp, nhẹ tay, chất lượng. Nếu bạn tự mua sẽ không biết chọn như thế nào vì nó vô vàn kiểu mẫu, thương hiệu. Chú Cường Chữ Đẹp sẽ giới thiệu cho Bạn những dòng bút máy phổ biến ở từng lứa tuổi và từng nhu cầu để Bạn lựa chọn đúng mà không cần phải mua quá nhiều loại bút khác nhau
  TOP Stories

  300+ STT hay khi đăng ảnh thu hút nhiều lượt like mới nhất 2024

  Update 10/06/2024
  Bạn đang tìm kiếm STT hay khi đăng ảnh sau những chuyến đi chơi thì bài viết này là dành cho bạn, 2momart sẽ tổng hợp những câu status hay để khi đăng ảnh đi chơi vui, ảnh đại diện,... thêm phần thú vị. Với những câu STT đăng ảnh này, bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng xem ngay để có được câu stt hay ưng ý nhé.

  Những biệt danh cho ny hài hước cực dễ thương HOT nhất 2024

  Update 20/10/2023
  Biệt danh là điều nhỏ bé nhưng vô cùng dễ thương mà các cặp đôi thường dùng để gọi nhau, tạo nên sự đặc biệt, đáng yêu và làm cho mối quan hệ ngày càng trở nên ngọt ngào hơn. Có thể bạn không biết, việc đặt biệt danh cho ny (người yêu) rất đơn giản, có thể dựa trên thói quen, đặc điểm hay sở thích đặc biệt của đối phương, vừa ấn tượng lại thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho họ. Nếu bạn không biết đâu là biệt danh cho người yêu hay nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart.

  1001+ Câu thơ thả thính chất, ngắn gọn cực hay, cưa đổ mọi Crush

  Update 28/10/2023
  Chúng ta sống trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi thứ dường như quá nhanh và việc bắt đầu tình yêu cũng có thể chỉ bằng vài ba bài thơ thả thính hay. Nếu bạn đang bị cuốn hút bởi một người và muốn "fall in love" với họ thì một bài thơ tình là một trong những cử chỉ đẹp nhất, để làm họ ngạc nhiên và khiến họ cảm thấy đặc biệt. Dưới đây là top câu thơ thả thính ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về để làm bất ngờ cũng như tạo sự thú vị cho đối phương bạn nhé!.

  200+ Câu đố vui cười đau bụng, rất ngắn gọn, hack não có đáp án

  Update 20/10/2023
  Câu đố vui hay những câu đố mẹo luôn được yêu thích trong các sự kiện, chương trình hay trong cuộc sống hàng ngày. Với sự hài hước, hack não và thú vị, các câu đố trí tuệ luôn mang đến cho mọi người sự thư giãn và nhiều tiếng cười. Hãy để chúng tôi gửi đến bạn tuyển tập các câu đố vui cười đau bụng mà ít ai biết có kèm đáp án, giúp bạn "ra vẻ" với mọi người nhé!

  Giải mã Cung Song Ngư về Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp chuẩn nhất

  Update 30/09/2023
  Cung Song Ngư là nguyên tố nước cuối cùng trong 12 Cung hoàng đạo. Chòm sao này nằm dưới sự cai trị của sao Hải vương nên những người thuộc chùm sao này thường có sở thích đặc biệt với âm nhạc. Do là chòm sao cuối cùng nên tính cách khá phức tạp, xem ngay bài viết để biết rõ hơn về các chàng trai cô gái Song Ngư nhé!

  Lụy tình là gì? Những biểu hiện và cách làm sao để hết luỵ tình

  Update 28/10/2023
  Tình yêu có thể là một điều đẹp đẽ nhưng không thể phủ nhận rằng nó cũng có những mặt không mấy tốt đẹp, một trong số đó chính là "căn bệnh của kẻ luỵ tình". Đó là những cảm giác mạnh mẽ, đôi khi làm cho bạn bị mất kiểm soát, khiến cho đối phương có chút khó chịu hoặc cảm thấy không vui. Luỵ tình nếu gặp đúng người, họ sẽ cho bạn sự an tâm đáng kể. Nhưng nếu sai người, đó sẽ là dấu hiệu mà mọi người e sợ nhất. Vậy làm sao để hết luỵ tình? Liệu bạn có đang có những dấu hiệu của kẻ luỵ tình hay không? Tất cả sẽ được 2momart giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Cung Cự Giải (22/6 - 22/7): Tính cách, Tình yêu, Sự nghiệp 2024

  Update 06/11/2023
  Khi Hạ chí bắt đầu những ngày dài nhất, tràn ngập ánh nắng nhẹ tỏa sáng lung linh cũng là những ngày tháng của cung Cự Giải (21/6 - 22/7). Có lẽ với đặc trưng của nắng đầu hè này, Cự Giải - Một cung nước gắn liền với sự gợi cảm tự nhiên, đa cảm và đánh giá cao những thú vui đơn giản trong cuộc sống, đặc biệt là đồ ăn và gia đình. Đây cũng là những đặc điểm của mặt trăng - thiên thể cai trị của cung hoàng đạo này. Ngoài ra, Cự Giải nữ nam còn sở hữu rất nhiều nét đặc biệt mà bạn sẽ được tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Giải mã toàn bộ bí mật cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) chính xác nhất

  Update 24/08/2023
  Dựa theo ngày tháng năm sinh dương lịch, mỗi người đều biết được cung hoàng đạo tượng trưng. Tiếp nối hành trình của cung Thiên Yết đi qua mùa Đông giá lạnh. Chòm sao Nhân Mã đứng vị trí thứ 9 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là những thông tin tổng quan về cung Nhân Mã. 

  Giải mã Cung Bảo Bình ~ Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp 2024

  Update 08/09/2023
  Bảo Bình - Người mang cung khí nước, hay còn được gọi là Aquarius, là cung khí cuối cùng trong cung hoàng đạo. Đây là một trong những cung hoàng đạo độc đáo nhất, là những người có tư duy sâu sắc và có trí tuệ cao, thích đấu tranh vì những lý tưởng duy tâm. Điểm mạnh là cầu tiến, độc lập, điểm yếu chính là quá dễ bộc lộ cảm xúc. Hãy cùng 2momart giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp Cung Bảo Bình trong năm nay nhé!

  Cung Thiên Bình (23/9-23/10) Tình yêu, Tính cách, Sự nghiệp 2024

  Update 13/11/2023
  Chòm sao Thiên Bình là cung khí được đại diện bởi những chiếc cân, phản ánh sự cố định về sự cân bằng và hài hòa. Thiên Bình nam nữ bị ám ảnh bởi sự đối xứng và cố gắng tạo ra sự cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này còn được cai trị bởi sao Kim, hành tinh cai quản tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc, vì thế, Libra tôn thờ nghệ thuật cao, trí tuệ và sự sành sỏi. Ngoài ra, còn nhiều điều bí ẩn về cung Thiên Bình sẽ được bật mí ngay sau đây. Hãy cùng 2momart khám phá nhé!

  199+ Những tên game hay độc không đụng hàng dành cho nam, nữ

  Update 18/01/2024
  Trong những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, bạn muốn dành thời gian để “combat” cùng với những người bạn, chiến hữu của mình? Thế nhưng, bạn vẫn còn đang loay hoay trong bước đầu tiên đó là chọn cho mình một cái tên game hay thật oách và hào nhoáng nhất. Vậy thì không cần lo lắng nữa nhé vì đã có vô vàn những tên game hay ấn tượng được 2momart chia sẻ dưới đây rồi.

  Voyeu là gì? Voyeur là gì? Ý nghĩa của Voyeur trong tiếng Anh

  Update 08/04/2024
  Voyeu và Voyeur dù có âm tiết khá giống nhau nhưng ý nghĩa đằng sau chúng lại hoàn toàn khác biệt, khiến cho nhiều người nhầm lẫn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết Voyeu là gì? Voyeur là gì trong tiếng Anh? Giúp cho bạn có thể cập nhật nhanh các từ Hottrend trên mạng xã hội mà không lo bị nhầm lẫn.

  Cách giải Rubik 3x3 đơn giản và nâng cao "đỉnh của chóp"

  Update 20/05/2024
  Rubik 3x3 hay còn được gọi là Khối Lập Phương Ma Thuật, không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là một kỹ xảo để phát triển trí tuệ. Kể từ khi được giáo sư Erno Rubik phát minh vào năm 1974, khối lập phương pháp này đã thu hút hàng triệu người trên khắp thế giới, từ những người chơi nghiệp dư đến các vận động viên chuyên nghiệp trong các cuộc thi về Rubik tốc độ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn công thức, cách giải rubik 3x3 đơn giản và nâng cao dễ hiểu nhất.

  Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Tính cách~Tình yêu~Sự nghiệp 2024

  Update 17/08/2023
  Chòm sao Bọ Cạp là chòm sao sáng nhất mùa hè, đồng thời cũng là cung nổi bật nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Cung Bọ Cạp là cung thứ tám báo hiệu sự thay đổi, khủng hoảng, biến đổi, hội tụ sức lực, cái chết và sự tái sinh. Hãy cùng 2momart tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này và người mang cung Bọ Cạp sẽ có tính cách như thế nào nhé!.

  Sẽ gầy là gì? Ý nghĩa đằng sau tiếng lóng 'Sẽ gầy' của Gen Z

  Update 06/11/2023
  Mạng xã hội là nơi chỉ đôi ba câu cũng có thể tạo nên Hot Trend viral, có những câu chứa đựng sự hài hước, đôi khi là sự chế nhạo, đó cũng có thể là câu nói ý nghĩa sâu sắc. Thế nhưng "sẽ gầy" là gì? Khái niệm này có gì đặc biệt khiến cho người người nhắc đến như vậy? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
  Chat với chúng tôi qua Zalo