Danh sách các công nghệ tủ lạnh mới nhất, tốt nhất hiện nay

Tổng hợp những công nghệ tủ lạnh mới nhất, hiện đại nhất

Update 01/04/2024
5061
5

Khi nói về việc bảo quản thực phẩm tươi ngon và tiết kiệm năng lượng trong gia đình, tủ lạnh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng. Các dòng sản phẩm tủ lạnh hiện đại với những công nghệ mới luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt hơn. Và ngày nay, các công nghệ tủ lạnh mới nhất ngày càng được cải tiến để đem đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Mục Lục

  Tủ lạnh với trang bị những công nghệ tiên tiến giúp cho việc bảo quản thực phẩm được lâu dài và an toàn hơn. Khi có nhu cầu mua thiết bị này, nhiều người cũng dành sự quan tâm đến các công nghệ tủ lạnh mới nhất để nhận về sự tiện ích trong quá trình sử dụng.

  Các hãng điện lạnh ngày nay cũng liên tục cải tiến công nghệ, nhờ vậy mà việc bảo quản thực phẩm được hiệu quả hơn. Có thể nói những công nghệ đột phá từ sản phẩm tủ lạnh hiện đại đã trở thành “trợ thủ” đắc lực của các gia đình.

  Bài viết sau đây, 2momart sẽ cung cấp đến bạn thông tin về các công nghệ tủ lạnh mới nhất mà bạn cần nắm được khi mua thiết bị này. Cùng theo dõi ngay nhé.
   

  1

  Nhu cầu sử dụng tủ lạnh trên thị trường hiện nay

  Cùng với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự cải tiến về thiết kế - tính năng, tủ lạnh đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại. Sự thông minh và tiện ích của thiết bị này đã đem đến cho gia đình bạn không gian sống tiện nghi, thoải mái hơn. Cùng sự vận động không ngừng của cuộc sống hiện đại, xu hướng ăn uống lành mạnh và quan tâm đến việc tiết kiệm điện năng, các công nghệ tủ lạnh mới nhất được xem là giải pháp tiện ích hàng đầu.
   

  Nhu cầu sử dụng tủ lạnh hiện đại ngày càng tăng
  Nhu cầu sử dụng tủ lạnh với công nghệ hiện đại ngày càng tăng
   

  Tủ lạnh thông minh không chỉ đáp ứng được các nhu cầu bảo quản thực phẩm cơ bản mà còn đem đến sự tiện ích và hiệu quả hơn cho cuộc sống của bạn. Bằng việc kết hợp nhiều công nghệ tiên tiến với thiết kế hiện đại, thiết bị này đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn toàn mới trong quản lý thực phẩm tại nhà.

  Khi nhắc đến tủ lạnh thông minh, không thể không kể đến tên của các thương hiệu uy tín và được người tiêu dùng đánh giá cao như: Samsung, Hitachi, Toshiba, Panasonic... Những nhà sản xuất này đã tạo nên một hệ thống với đa dạng sản phẩm, đi kèm là các công nghệ tiên tiến, đem đến cho khách hàng vô vàn sự lựa chọn.
   

  2

  Tìm hiểu về các công nghệ làm lạnh trên tủ lạnh

  Để đảm bảo thực phẩm được tươi ngon, các thương hiệu tủ lạnh nổi tiếng luôn không ngừng cải tiến tính năng làm lạnh trên tủ lạnh và cho ra đời nhiều công nghệ thông minh.

  Các dòng tủ lạnh hiện nay đang được trang bị đa dạng những công nghệ làm lạnh, giúp bảo quản thực phẩm được tươi ngon lâu hơn, đồng thời đảm bảo vấn đề vệ sinh - an toàn cho sức khỏe. Để tìm hiểu rõ hơn về các công nghệ làm lạnh được tích hợp trên tủ lạnh, mời bạn cùng 2momart theo dõi thông tin sau.
   

  2.1 Công nghệ làm lạnh kép trên các hãng nổi tiếng

  Công nghệ làm lạnh kép hay còn được gọi là Twin Cooling System, là một tiến bộ đáng tự hào trong ngành công nghiệp tủ lạnh. Công nghệ làm lạnh kép là công nghệ làm lạnh có cấu tạo 2 quạt gió thổi khí tách rời nhau với 2 hệ thống làm lạnh riêng biệt.

  Công nghệ này cho phép duy trì một mức độ lạnh tốt và ổn định nhất ở từng ngăn riêng biệt. Nhờ vậy, các luồng khí lạnh luôn được phủ đều từ ngăn đông xuống ngăn lạnh rồi đi ngược lên trên giúp thực phẩm luôn được tươi ngon khi cung cấp đầy đủ hơi lạnh.

  • Lợi ích mà công nghệ làm lạnh kép đem đến

  Công nghệ làm lạnh kép đều được các hãng công nghệ nổi tiếng áp dụng trên các dòng tủ lạnh của họ như Samsung, Aqua, Sharp, Panasonic… bởi những ưu điểm vượt trội. Trên tủ lạnh Hitachi công nghệ này kết hợp với công nghệ Inverter không chỉ giúp bảo quản thực phẩm hiệu quả hơn mà còn tiết kiệm điện năng đáng kể. Trên tủ lạnh Samsung công nghệ làm lạnh độc lập giữa ngăn đông và ngăn lạnh giúp ngăn chặn mùi từ trên xuống dưới và từ dưới lên trên.

  Công nghệ làm lạnh kép còn giúp thực phẩm có thể bảo quản bền lâu mà vẫn đảm bảo chất dinh dưỡng có bên trong. Mặc dù máy nén được sử dụng chung khi hoạt động nhưng hệ thống làm lạnh kép cấu tạo 2 quạt gió riêng biệt, có khả năng luân chuyển hơi lạnh từ ngăn đông xuống ngăn mát và ngược lại, giúp thực phẩm được duy trì độ ẩm tốt nhất.

  Công nghệ này cho phép người dùng điều chỉnh nhiệt độ ở các ngăn theo nhu cầu sử dụng và khối lượng thực phẩm cần bảo quản. Nhờ vậy nên hạn chế được tình trạng rau củ bị ảnh hưởng bởi khí lạnh từ ngăn đông.
   

  Công nghệ làm lạnh kép luân chuyển nhiệt độ ổn định
  Công nghệ làm lạnh kép giúp bảo vệ thực phẩm lâu dài
   

  • Các hãng đang áp dụng công nghệ này vào sản phẩm

  Đây là một công nghệ của tủ lạnh đang được người dùng ưa chuộng bởi sự tiện dụng và những ưu điểm vượt bậc mà chúng mang lại. Cho nên các hãng sản xuất cũng áp dụng công nghệ này vào các sản phẩm của mình.

  + Tủ lạnh Samsung Inverter 380 lít RT38K5982SL/SV.

  + Tủ lạnh Hitachi Inverter 395 lít R - VG470PGV3.

  + Tủ lạnh LG Inverter 475 lít GN - L602S.

  + Tủ lạnh Toshiba Inverter 595 lít GR - G62FV.

  + Tủ lạnh Sharp 832 lít SJ - CX902 - WH.
   

  2.2 Công nghệ làm lạnh đa chiều hiện đại

  Một công nghệ mới của tủ lạnh đang được các hãng tích hợp trên sản phẩm của mình chính là công nghệ làm lạnh đa chiều. Hầu hết các mẫu tủ lạnh đời mới hiện nay đều được trang bị công nghệ này.

  Công nghệ làm lạnh đa chiều được hiểu là luồng khí lạnh sẽ thổi ra từ cửa nhiều hơn, giúp hơi lạnh phân bố và tán đều các ngăn trong tủ lạnh. Bạn sẽ không cần lo lắng về việc thực phẩm có nhiệt độ khác biệt khi đặt ở các vị trí khác nhau trong tủ. Công nghệ này đảm bảo sự đồng đều trong việc làm lạnh thực phẩm.
   

  • Lợi ích của công nghệ làm lạnh đa chiều

  Đối với tủ lạnh truyền thống, bạn sẽ thường xuyên gặp tình trạng hơi lạnh phân bố không đều, một phần khí lạnh sẽ được cung cấp cho ngăn đá, một phần được cung cấp cho ngăn mát và hệ thống điều khiển của chúng được lắp đặt phía sau tủ lạnh.

  Hiện tượng thực phẩm lạnh quá mức gần nơi được phát ra hơi lạnh, thực phẩm ở những nơi khuất thì lại gặp phải tình trạng thiếu hơi lạnh vô tình làm thực phẩm hư hỏng, rất bất tiện. Sự ra đời của hệ thống làm lạnh đa chiều là một bước tiến mới trong ngành công nghệ tủ lạnh.

  Hệ thống làm lạnh đa chiều trên tủ lạnh giúp phân bố luồng khí lạnh đồng điều hơn trong tủ lạnh. Với sản phẩm này, thực phẩm được giữ lạnh đồng đều giúp cho thực phẩm luôn được tươi ngon và bảo quản lâu dài.
   

  Công nghệ làm lạnh đa chiều phân bố hơi lạnh đồng đều
  Công nghệ làm lạnh đa chiều phân bố hơi lạnh đồng đều

   

  • Một số tủ lạnh sử dụng công nghệ làm lạnh đa chiều

  Hiện nay hầu hết những hãng nổi tiếng đều áp dụng công nghệ làm lạnh đa chiều trong những dòng sản phẩm cao cấp của mình.

  + Tủ lạnh Samsung Inverter 236 lít RT22M4032BY/SV.

  + Tủ lạnh Samsung Inverter 256 lít RT25M4032BY/SV.

  + Tủ lạnh Toshiba Inverter 513 lít GR-RS682WE-RMV-MG.
   

  2.3 Công nghệ cảm biến trên tủ lạnh

  Công nghệ này được đánh giá là một tính năng quan trọng trên các dòng tủ lạnh hiện đại ngày nay. Những mẫu tủ lạnh thông minh đều được tích hợp cảm biến nhiệt độ và cảm biến cửa tích hợp trong tủ, cùng với công nghệ trí tuệ nhân tạo, giúp điều chỉnh nhiệt độ tự động để đảm bảo thực phẩm luôn được bảo quản trong một điều kiện tốt nhất.

  Một ưu điểm vượt trội khác của công nghệ này là khả năng nhận biết sự thay đổi từ môi trường xung quanh. Từ đó, thiết bị dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ để tiết kiệm năng lượng tiêu thụ.
   

  Công nghệ cảm biến giúp thực phẩm được bảo quản tốt hơn
  Công nghệ cảm biến giúp thực phẩm được bảo quản trong môi trường lý tưởng
   

  3

  Các công nghệ khử mùi trên tủ lạnh tốt nhất hiện nay

  Tủ lạnh rất dễ bị nhiễm mùi do có quá nhiều thực phẩm bao gồm cả rau củ và thực phẩm tươi sống. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi trên tủ lạnh giúp giảm thiểu tình trạng mùi hôi khó chịu, điều này giúp cho việc bảo quản thực phẩm được lâu hơn.

  Mỗi thương hiệu tủ lạnh sẽ có một công nghệ khử mùi khác nhau để làm “con át chủ bài” thu hút khách hàng và giành thị phần riêng cho mình. Mỗi công nghệ khử mùi đều sẽ có ưu điểm và hạn chế nhưng mục tiêu chung vẫn là đem đến sự tiện ích cho người sử dụng. Để hiểu rõ hơn về những công nghệ này, mời bạn tham khảo một số chia sẻ dưới đây.
   

  3.1 Công nghệ khử mùi tinh thể bạc Ag Clean

  Công nghệ khử mùi Ag Clean sử dụng các tinh thể bạc Ag+ để kháng khuẩn, khử mùi trong tủ lạnh. Ag+ có khả năng kiềm hãm sự phát sinh của vi khuẩn gây mùi từ thực phẩm, vô hiệu hóa quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn. Tủ lạnh chính hãng được tích hợp công nghệ này có thể tiêu diệt 99,9% vi khuẩn, duy trì không khí sạch bên trong tủ lạnh.
   

  Công nghệ khử mùi Ag Clean kiềm hãm sự phát triển của vi khuẩn
  Tiêu diệt 99,9% vi khuẩn gây mùi hôi khó chịu

   

  3.2 Công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+

  Công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+ sử dụng công nghệ Nano để phân tách các phân tử bạc Ag+ thành những phân tử có kích thước siêu nhỏ nhằm tăng diện tích tiếp xúc bề mặt bạc trong môi trường. Nhờ vậy mà hiệu quả kháng khuẩn khử mùi của các phân tử bạc Ag+ được nâng cao.

  Các phân tử bạc có tính kháng khuẩn vô cùng cao, khi tiếp xúc với các vi sinh vật các ion Ag+ sẽ hút các ion âm màng tế bào vi sinh và ngăn chặn sự phát triển của chúng bên trong không khí. Tuy nhiên, với diện tích bề mặt lớn các phân tử Ag+ sẽ không phát huy hết công dụng diệt khuẩn và khử mùi hôi của mình nên công nghệ Nano đã được ra đời.
   

  3.3 Công nghệ khử mùi Nano Titanium

  Công nghệ khử mùi Nano Titanium sử dụng chất xúc tác TiO2 trong việc khử mùi và kháng khuẩn. Với kích thước siêu nhỏ chỉ khoảng 5mm những phân tử Nano Titanium có thể tiêu diệt 99% vi khuẩn và đồng thời loại bỏ nấm mốc, mùi hôi hiệu quả nhất.
   

  Công nghệ khử mùi Nano Titanium tăng khả năng kháng khuẩn
  Công nghệ Nano Titanium loại bỏ nấm mốc hiệu quả

   

  3.4 Công nghệ Hybrid Plasma

  Đây là sự kết hợp hoàn hảo của công nghệ Plasma và tia cực tím. Tia cực tím có khả năng phân hủy Metylen - đây là chất làm héo rau củ. Công nghệ Hybrid Plasma với màng lọc phân tử Carbon, chất xúc tác Enzyme và các tinh thể bạc giúp diệt khuẩn tối ưu và giữ thực phẩm tươi ngon.
   

  3.5 Công nghệ diệt khuẩn khử mùi Ag+ Cu

  Các phân tử bạc của Ag+ Cu có khả năng tiêu diệt 650 loại vi khuẩn gây mùi. Với công nghệ này, không khí bên trong tủ lạnh sẽ luôn trong lành và giúp thực phẩm tươi ngon đảm bảo sức khỏe người dùng hơn.
   

  Công nghệ diệt khuẩn khử mùi Ag+ Cu loại bỏ vi khuẩn gây mùi
  Ag+ Cu tiêu diệt vi khuẩn có nguy cơ gây hư hỏng thực phẩm

   

  3.6 Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Hygiene Fresh

  Hygiene Fresh sử dụng acid Lactic từ Kimchi và trà xanh để kháng khuẩn đồng thời tạo ra hương thơm cho tủ lạnh. Bên cạnh đó, với hệ thống lọc 4 bước, bao gồm lọc bụi, diệt nấm mốc, diệt khuẩn và khử mùi tủ lạnh LG có thể loại bỏ mùi hôi tận gốc.
   

  Công nghệ khử mùi giúp tủ lạnh luôn thơm tho
  Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn giúp tủ lạnh luôn thơm tho
   

  3.7 Những hãng tủ lạnh sử dụng công nghệ khử mùi

  Những hãng sản xuất nổi tiếng đều áp dụng công nghệ kháng khuẩn khử mùi tiến tiến. Cụ thể là:

  + Ag+ Cu được áp dụng trên tủ lạnh Sharp.

  + Công nghệ khử mùi diệt khuẩn Hybrid Plasma trên tủ lạnh Toshiba.

  + Công nghệ khử mùi Nano Titanium trên tủ lạnh Hitachi.

  + Công nghệ khử mùi Nano Fresh Ag+ trên tủ lạnh Aqua.

  + Công nghệ khử mùi tinh thể bạc Ag Clean trên tủ lạnh Panasonic.

  + Công nghệ khử mùi, diệt khuẩn Hygiene Fresh trên tủ lạnh LG.
   

  4

  Những công nghệ bảo quản thực phẩm tiên tiến nhất

  Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu bảo quản thực phẩm, cũng như tạo nên sự ưu việt để cạnh tranh cùng đối thủ, các nhà sản xuất đã tích hợp nhiều công nghệ tủ lạnh mới nhất đem đến khả năng bảo quản thực phẩm hiệu quả. Để hiểu rõ về các công nghệ này, bạn hãy xem những thông tin sau đây nhé.


  4.1 Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh

  Công nghệ cấp đông mềm trong tủ lạnh giúp bảo quản thực phẩm tươi sống không bị đóng băng mà vẫn đảm bảo được chất dinh dưỡng có bên trong. Từ đó, chất dinh dưỡng vẫn được giữ nguyên đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn. Điểm đặc biệt của công nghệ này chính là thực phẩm không cần rã đông mà có thể chế biến được ngay.

  Nếu bạn bảo quản thực phẩm tươi sống trong tủ lạnh thông thường không có công nghệ cấp đông mềm thì thực phẩm thường sẽ đóng băng từ trong ra ngoài. Khi thực phẩm bị đóng băng bạn phải mất một khoảng thời gian khá dài để rã đông, sau khi rã đông thì chất dinh dưỡng trong thực phẩm sẽ bị hòa tan trong nước.
   

  Công nghệ cấp đông mềm giúp bạn không tốn thời gian rã đông
  Công nghệ cấp đông mềm giúp bảo quản thực phẩm tiện lợi hơn

   

  • Ưu điểm của công nghệ cấp đông mềm

  Thực phẩm được bảo quản bằng công nghệ cấp đông mềm, sẽ giữ nguyên vị và không bị lẫn mùi vì công nghệ này có tác dụng bảo quản thực phẩm, ngăn ngừa sự phát triển của các vi sinh vật làm giảm tình trạng xơ vữa và mùi hôi. Thực phẩm tươi sống được bảo quản theo công nghệ trên có độ tươi ngon gấp 2 lần thực phẩm được bảo quản thông thường. Ngoài ra, ngăn cấp đông mềm được thiết kế có nắp đậy kín nên không xảy ra tình trạng lẫn mùi của thực phẩm khác.

  Khi sử dụng thực phẩm trong ngăn cấp đông mềm, bạn có thể chế biến ngay mà không mất thời gian rã đông. Nhiệt độ ở ngăn cấp đông mềm thông thường là -3 đến -1 độ C tùy vào từng loại tủ lạnh, thực phẩm không đông cứng mà chỉ đông nhẹ ở bề mặt. Với cách giữ đông này thực phẩm được giữ nguyên chất dinh dưỡng, không bị biến chất và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.
   

  • Các hãng tủ lạnh áp dụng công nghệ cấp đông mềm

  Hiện nay, các hãng tủ lạnh nổi tiếng như: Aqua, Samsung, Panasonic, Hitachi, Sharp, Toshiba... đều áp dụng công nghệ cấp đông mềm trên những sản phẩm cao cấp của họ nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của những gia đình lớn. Công nghệ cấp đông mềm mang lại nhiều tiện ích và tiết kiệm được nhiều thời gian chế biến thực phẩm.
   

  4.2 Ngăn cấp đông mềm kháng khuẩn BlueAg+ và PrimeFresh+

  Ngăn cấp đông mềm kháng khuẩn được tích hợp thêm bộ lọc BlueAg+ giúp việc bảo quản thực phẩm tốt hơn. Công nghệ này sử dụng ánh sáng xanh với cường độ mạnh kích hoạt tinh thể bạc trong tấm lọc để tạo ra OH- diệt khuẩn.

  Kết hợp cùng công nghệ PrimeFresh+ giúp ngăn đông duy trì được nhiệt độ -3 độ C, tạo ra một lớp băng mỏng bao quanh thực phẩm để chống lại oxi hóa.

  Cả 2 công nghệ này đem đến quy trình làm lạnh nhanh và bảo quản tối ưu, giúp thức ăn luôn tươi ngon.
   

  Ngăn cấp đông mềm kháng khuẩn giúp rau củ luôn tươi ngon
  Ngăn cấp đông mềm kháng khuẩn giúp thực phẩm luôn được tươi ngon

   

  4.3 Ngăn cân bằng độ ẩm cho rau củ quả

  Ngăn cân bằng này với cơ chế hoạt động duy trì mức ổn định để đem đến tác dụng giữ ẩm cho rau củ quả đạt ở mức 90%. Đây cũng là điều kiện lý tưởng để các loại trái cây lúc nào cũng xanh mọng, sẵn sàng phục vụ cho gia đình.
   

  Rau củ quả được bảo quản trong ngăn cân bằng ẩm
  Rau củ quả tươi ngon trong ngăn cân bằng ẩm

   

  5

  Công nghệ Inverter trong tủ lạnh tiết kiệm năng lượng

  Công nghệ Inverter trên tủ lạnh là công nghệ biến tần điều khiển cơ chế nén làm lạnh trong trạng thái ổn định và giúp tiết kiệm 40% lượng điện năng tiêu thụ. Bên cạnh đó, máy nén biến tần tự động điều chỉnh nhiệt độ để duy trì mức nhiệt ổn định mà không cần khởi động lại như các tủ lạnh thông thường. Điều này giúp hạn chế tình trạng rung lắc, tiếng ồn lớn và hao phí điện năng tiêu thụ.

  Khi cho thực phẩm vào bên trong tủ lạnh, công nghệ Inverter sẽ tự động điều chỉnh để tăng lượng vòng quay của máy nén nhằm duy trì nhiệt độ ổn định.


  5.1 Những lợi ích của tủ lạnh Inverter

  Công nghệ Inverter trên tủ lạnh được các hãng sản xuất và người dùng đặc biệt quan tâm, chúng có nhiều ưu điểm vượt bật như:

  • Tiết kiệm điện năng lên đến 40%: Khi đạt đến nhiệt độ phù hợp, máy nén sẽ hoạt động ở công suất thấp nhất. Và chính nó có thể điều chỉnh công suất lên mức nhiệt phù hợp mà không cần khởi động lại tiêu tốn nhiều năng lượng. Sử dụng tủ lạnh được trang bị công nghệ này, các bạn không cần phải lo lắng về hóa đơn tiền điện mỗi tháng cho gia đình mình.
  • Không bị đóng tuyết: Được trang bị máy nén biến tần tự động điều chỉnh nhiệt độ, tủ lạnh Inverter có khả năng làm lạnh nhanh hơn và không xảy ra tình trạng đóng tuyết ở ngăn đông và ngăn lạnh, nên việc bảo quản thực phẩm cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Dung tích lớn: Công nghệ Inverter giúp các hãng sản xuất được dòng tủ lạnh có dung tích từ 200 lít trở lên, người dùng có thể thoải mái bảo quản thực phẩm mà không lo thiếu chỗ và bảo quản không chất lượng.
  • Vận hành êm ái, không gây tiếng ồn: Nhờ vào khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ mà không cần phải khởi động lại nên tủ lạnh Inverter sẽ hạn chế tối đa tình trạng rung lắc, không gây ra tiếng ồn và hoạt động ổn định hơn.
    

  Công nghệ Inverter giúp tủ lạnh vận hành êm ái
  Tiết kiệm hóa đơn tiền điện cùng công nghệ Inverter

   

  Tủ lạnh Inverter thường được tích hợp thêm những công nghệ Panorama, luồng khí lạnh đa chiều, Air Jet Flow, Ag Clean, tia cực tím, Nano Titanium. Thực phẩm được bảo quản tươi ngon nhờ khả năng duy trì nhiệt độ và kiểm soát độ ẩm tốt.

  Trang bị máy biến tần tự động điều chỉnh nhiệt độ nên tủ lạnh Inverter có thể làm lạnh nhanh hơn. Không xảy ra hiện tượng đông tuyết ở ngăn đông và ngăn mát nên việc dọn dẹp, vệ sinh tủ lạnh định kỳ cũng trở nên dễ dàng hơn. 

  Những dòng tủ lạnh trang bị công nghệ Inverter thường có thời gian bảo hành khá lâu cho máy nén nên bạn có thể an tâm sử dụng mà không lo hư hỏng.
   

  5.2 Một số dòng tủ lạnh Inverter nổi tiếng

  Những sản phẩm tủ lạnh trang bị công nghệ Inverter thường có giá thành cao hơn tủ lạnh thông thường. Tuy nhiên, một số hãng điện lạnh đã cho ra đời những dòng sản phẩm tủ lạnh Inverter giá rẻ, giúp người tiêu dùng dễ dàng tiếp cận công nghệ hiện đại này như:

  ● Tủ lạnh LG GN-L205PS 189 lít.

  ● Tủ lạnh Aqua AQR-I255AN 236 lít.

  ● Tủ lạnh Samsung RT20FARWDSA 203 lít.

  ● Tủ lạnh Hitachi R-S700PGV2 589 lít.

  ● Tủ lạnh Panasonic NR-F510GT-X2 489 lít.
   

  6

  Hệ thống làm đá tự động

  Đây là một tính năng phổ biến trên nhiều loại tủ lạnh đời mới ngày nay. Công nghệ tủ lạnh mới nhất được tích hợp để đem đến những trải nghiệm tiện lợi hơn cho người dùng. Tính năng này bao gồm 1 bình nước riêng đi kèm một máy bơm, cho phép tạo ra đá viên và lưu trữ chúng trong một ngăn đá riêng.

  Cơ chế làm đá tự động giúp người dùng có được nguồn cung cấp đá nhanh chóng và tự động để bạn sử dụng ngay khi cần.
   

  Đá viên luôn sẵn sàng nhờ tính năng làm đá tự động
  Đá viên luôn sẵn sàng để sử dụng nhờ công nghệ làm đá tự động

   

  Những công nghệ tủ lạnh mới nhất được nhắc đến ở trên ngày càng trở nên phổ biến và dễ tiếp cận hơn, nó giúp cho bạn có được những trải nghiệm tốt hơn với thiết bị này. Hãy cân nhắc lựa chọn cho mình một chiếc tủ lạnh với công nghệ phù hợp để hỗ trợ bảo quản thực phẩm luôn được tươi ngon.

  Công nghệ làm lạnh kép giúp bảo quản thực phẩm tươi sống hơn ngon hơn, đảm bảo thực phẩm vẫn nguyên vẹn chất dinh dưỡng, đồng thời giúp hơi lạnh được tỏa ra nhanh chóng hơn.

  Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp hơi lạnh được tỏa ra đồng điều hơn ở các ngăn trên tủ lạnh. Từ đó hơi lạnh được phân bố đồng đều, người dùng có thể tự do điều chỉnh đúng với nhu cầu sử dụng.

  Công nghệ khử mùi hiện đại được các hãng áp dụng để giúp tủ lạnh luôn sạch vi khuẩn và không còn mùi hôi. Công nghệ hiện đại này sẽ giúp diệt sạch những vi khuẩn có nguy cơ làm thực phẩm phân hủy và gây mùi khó chịu.

  Công nghệ cấp đông mềm giúp bạn bảo quản thực phẩm tươi nhất nhưng không làm đông đá và bạn không cần mất thời gian rã đông thực phẩm khi chế biến.

  Công nghệ Inverter giúp tủ lạnh hoạt động bền bỉ và tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho điện năng tiêu thụ hàng ngày.

  Để tìm hiểu chi tiết về từng thiết bị và các công nghệ mới của tủ lạnh, bạn hãy theo dõi ngay các sản phẩm được 2momart giới thiệu tại chuyên trang nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Tủ lạnh là một sản phẩm dường như góp mặt trong hầu hết các gia đình hiện nay. Trong quá trình sử dụng thiết bị này khó tránh được các lỗi thường gặp của tủ lạnh. Để tiết kiệm cho mình chi phí sử dụng, người dùng cần trang bị những kiến thức cơ bản về nguyên nhân cũng như cách khắc phục những lỗi này.
  Tủ lạnh là vật dụng quen thuộc trong mỗi gia đình hiện nay, bởi ưu điểm chúng mang lại là rất nhiều. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu được ra mắt, cùng với đó là những cách sử dụng khác nhau. Vậy làm thế nào để biết cách sử dụng tủ lạnh hiệu quả, tiết kiệm điện và bền lâu? Cùng 2momart tìm hiểu chi tiết hơn nhé!
  TOP Reviews Gợi Ý
  Đừng nghĩ những thiết kế tủ lạnh giá rẻ dưới 3 triệu sẽ không bền và bảo quản thực phẩm tốt như những mẫu tủ lạnh cao cấp khác bạn nhé! Hãy đọc ngay những thông tin sau đây để hiểu rõ hơn về sự chất lượng của tủ lạnh 3 triệu và chọn ra được sản phẩm phù hợp nhất để sử dụng nhé!
  Tủ lạnh 4 cánh là một sản phẩm đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Sở hữu trên mình một thiết kế hiện đại cùng nhiều tính năng vượt trội vì vậy mà tủ lạnh 4 cửa thường có giá thành khá cao. Tuy nhiên, với những gia đình chỉ có kinh phí dưới 20 triệu, bạn vẫn có thể sở hữu một chiếc tủ lạnh có 4 cánh như mong muốn. Nếu bạn chưa biết nên lựa chọn dòng sản phẩm nào thì hãy tham khảo bài viết này.
  Tủ lạnh 2 cánh đã quá chán với bạn thì những thiết kế tủ lạnh 3 cánh sẽ là gợi ý mới mẻ cho không gian căn bếp hiện đại. Với những tính năng hỗ trợ siêu tân tiến, các thiết kế tủ lạnh 3 cửa chính hãng sau đây sẽ giúp cuộc sống của bạn và gia đình trở nên hiện đại, tiện lợi và vẫn đảm bảo tiết kiệm điện hiệu quả.
  Những điều bạn chưa biết về dòng tủ lạnh 2 cánh tốt nhất trên thị trường hiện nay sẽ được 2momart chia sẻ ngay trong bài viết toplist về những mẫu tủ lạnh 2 cửa hiện đại, chất lượng và sở hữu tầm giá siêu ưu đãi sau khi đã được thực hiện so sánh giá tại website so sánh giá tốt nhất!
  Sản Phẩm Gợi Ý
  TOP Stories

  Các mẫu móng chân đẹp 2024 hợp thời trang nhất mà nàng có thể thử

  Update 28/10/2023
  Nếu bạn là người sành điệu, yêu thích thời trang và thường gắn liền với những đôi cao gót hở mũi hay dép sandal thì một mẫu móng chân đẹp hẳn là điều cần thiết. Không cần đến những màu sắc nổi bật, hút mắt mà chỉ cần vài màu móng chân nhẹ nhàng, thanh lịch đã giúp bạn tô điểm cho tổng thể cực kỳ hiện đại và sang chảnh. Để biết đâu là kiểu móng chân đẹp, hot trend trong năm nay thì đừng bỏ qua bài viết của chúng tôi nhé!

  Tác hại của nước tẩy trang khi dùng không đúng cách

  Update 20/05/2024
  Tẩy trang là bước làm sạch bụi bẩn trên da, trong chu trình dưỡng da hằng ngày thì đây là công đoạn đầu tiên và quan trọng nhất. Tuy nhiên, chúng ta vẫn ít nhiều bị ảnh hưởng bởi những tác hại của nước tẩy trang khi sử dụng sản phẩm kém chất lượng hoặc dùng không đúng cách. Cùng điểm qua những tai hại nghiêm trọng đối với làn da từ việc sử dụng tẩy trang “dởm” nhé.

  Công dụng và cách dùng muối tắm trắng hiệu quả nhất

  Update 19/02/2021
  Muối tắm trắng là món mỹ phẩm làm đẹp rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam hiện nay vì sở hữu nhiều công dụng hữu ích trong việc chăm sóc và làm đẹp làn da cơ thể. Tuy nhiên, vì có khả năng làm thay đổi màu sắc của làn da trắng sáng hơn nên muối tắm trắng thường vướng phải cẩu hỏi lớn đó là “Dùng muối tắm có gây bắt nắng không?”. Để hiểu rõ hơn về điều này, bạn hãy đọc hết bài viết bổ ích này nhé!

  Titanium dioxide là gì trong mỹ phẩm? Có nguy hiểm không?

  Update 27/05/2024
  Titanium dioxide, một hợp chất với công thức hóa học TiO₂, là một trong những chất phổ biến nhất được sử dụng trong nhiều ngành công nghiệp hiện đại. Với đặc tính màu trắng sáng và khả năng phản xạ ánh sáng mạnh mẽ, chất này được sử dụng trong các chất phủ, xử lý môi trường, y học và cả sản phẩm kem chống nắng. Tuy nhiên, cùng với những lợi ích vượt trội mà chúng mang đến, thì cũng có những lo ngại về tác động của nó đối với sức khỏe con người và môi trường, làm dấy lên nhiều cuộc tranh luận và nghiên cứu chuyên sâu. Nếu bạn cũng đang thắc mắc về titanium dioxide là gì thì bài viết dưới đây sẽ lý giải toàn bộ thông tin chi tiết.

  Đánh son Fake có sao không? Tác hại của son môi giả

  Update 06/05/2024
  Thị trường mỹ phẩm hiện nay không thiếu những sản phẩm son giả, son nhái, son kém chất lượng được bán tràn lan. Cùng với công nghệ làm giả son ngày càng tinh vi cho nên khiến nhiều chị em “sập bẫy”. Khi không may sử dụng son fake, tác hại của son môi giả gây ra là gì là nội dung được nhiều người quan tâm.

  Tác hại của dầu gội hóa chất đối với mái tóc và sức khỏe người dùng

  Update 04/02/2021
  Dầu gội đầu là nhóm mỹ phẩm chăm sóc tóc và da đầu từ trước đến nay luôn được xem là “vật bất ly thân” đối với bất kỳ đối tượng nào. Tuy thể hiện nhiều ưu điểm trong việc chăm sóc mái tóc, dầu gội đầu vẫn có thể gây nguy hại sức khỏe của người dùng khi không được sử dụng đúng cách và lạm dụng một cách thường xuyên. Để hiểu rõ hơn về tác hại của dầu gội đối với mái tóc và sức khỏe người dùng, sau đây sẽ là một số thông tin hữu ích mà 2momart muốn nhắn nhủ với bạn, hãy cùng theo dõi nhé!

  Tìm hiểu chi tiết tác hại của lăn khử mùi đối với sức khỏe

  Update 13/05/2024
  Trong những ngày hè nóng nực, lăn khử mùi chính là người bạn đồng hành thân thiết của mọi người. Tuy nhiên bên cạnh công dụng trong việc loại bỏ mùi cơ thể thì sản phẩm này cũng tiềm ẩn khá nhiều mối nguy hiểm cho sức khỏe vì trong thành phần của chúng có chứa không ít các hợp chất hóa học. Thế nhưng, rất ít người quan tâm đến những tác hại của lăn khử mùi trong quá trình sử dụng.

  Retinol là gì? Công dụng và cách dùng Retinol trong làm đẹp

  Update 05/07/2023
  Sở hữu một làn da đẹp nhưng không may xuất hiện mụn hoặc các dấu hiệu lão hóa sớm luôn là nỗi sợ không chỉ của riêng nữ giới, mà ngay cả đấng mày râu cũng bị ảnh hưởng tâm lý không kém. Khi đó, những sản phẩm chống lão hoá được các thương hiệu liên tục cho ra mắt, thế nhưng đâu mới là sản phẩm tốt nhất và nên dùng. Liệu thần dược như Retinol có nên dùng? Cách dùng Retimol như thế nào cho hiệu quả?

  {HOT} Các mẫu sơn móng tay đẹp dễ thương mà chị em cần biết

  Update 20/06/2023
  Sơn móng tay đã trở thành một trong những yếu tố quan trọng giúp nàng tô điểm gu thẩm mỹ cá nhân. Do đó, hãy làm tăng sự đẳng cấp và phong thái của bản thân với những mẫu sơn móng tay cực kỳ thời đại và xinh xắn ngay trong bài viết này nhé!

  Có nên dùng sữa rửa mặt khi bị mụn và những sai lầm khi rửa mặt

  Update 19/02/2024
  Rửa mặt là công việc diễn ra hàng ngày của mỗi người để loại bỏ bụi bẩn và cung cấp thêm độ ẩm cho làn da. Thế nhưng nhiều người thắc mắc có nên sử dụng sữa rửa mặt thường xuyên không, bởi họ gặp một vài vấn đề khi dùng sản phẩm chăm sóc da mặt này. Tác dụng của sữa rửa mặt dường như là không thể bàn cãi, nếu bạn cảm thấy chúng không tốt chắc chắn là do chưa biết cách dùng sữa rửa mặt đúng cách. Cùng tìm hiểu tại sao lại như vậy nhé!

  Arbutin là gì? Tác dụng của Arbutin đối với làn da như thế nào?

  31/08/2021
  Nếu bạn hay nghiên cứu về thành phần trong các loại kem dưỡng da thì chắc hẳn arbutin là một chất rất quen thuộc, xuất hiện trong hầu hết các loại kem làm trắng da mà bạn đã từng sử dụng. Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về chất này thì hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây, 2momart sẽ cùng bạn khám phá thành phần này nhé.

  Có nên uống collagen không? Nên uống collagen khi nào tốt hiệu quả?

  Update 20/07/2023
  Collagen được ví như một thần dược chống lão hoá mà ai ai cũng truyền tai nhau rằng phải bổ sung để tốt nhất cho da dẻ và cơ thể. Thế nhưng, thật sự có nên uống collagen không? Ai nên uống collagen và nên uống collagen lúc nào trong ngày để có thể đạt được hiệu quả mong muốn? Hãy cùng đi tìm lời giải đáp với 2momart ngay trong bài viết dưới đây.

  Xu hướng chọn hương nước hoa Unisex theo từng phong cách

  Update 16/03/2021
  Một mùi hương nước hoa đại diện cho nam với phong cách mạnh mẽ, lịch lãm hay hương hoa dịu ngọt và quyến rũ đại diện cho nữ đã quá quen thuộc với motif lựa chọn nước hoa từ trước đến nay. Thế nhưng bạn nghĩ sao với sự xuất hiện của nước hoa Unisex có thể gộp được cá tính của cả hai phải trong một công thức đặc biệt? Quả thật là ấn tượng đúng không nào. Sự ra đời của nước hoa Unisex như một tuyên bố phá bỏ rào cản của mùi hương cũ khi có quá nhiều cách phân biệt hương thơm dành cho cả nam và nữ. Đi đến một sự thật rằng mùi hương nước hoa có thể dùng chung cho cả hai phái mà không có sự phân biệt to lớn nào cả.

  Acid lactic là gì? Công dụng và cách dùng Acid lactic đúng chuẩn nhất

  Update 09/08/2023
  Acid lactic là một cái tên quen thuộc và rất thường xuyên xuất hiện trong các dòng mỹ phẩm làm đẹp chăm sóc da hiệu quả. Tuy rằng cái tên này quen thuộc nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về vai trò, công dụng và cách dùng của gốc axit này. Bài viết dưới đây của 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ và biết cách chọn sản phẩm phù hợp nhất với tình trạng của làn da của mình.

  Hợp chất Peptide là gì? Công dụng của Peptide đối với làn da của bạn

  Update 08/09/2023
  Peptie là gì mà trong những năm gần đây nhiều người thường quan tâm đến vậy? Về cơ bản, Peptide là chất thúc đẩy sản sinh collagen và có tác dụng ức chế quá trình lão hoá, tăng sự đàn hồi, hạn chế nếp nhăn trên da. Do đó, chúng được ứng dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đẹp hiện nay.
  Chat với chúng tôi qua Zalo