Hướng dẫn cách điều khiển tivi bằng điện thoại đơn giản nhanh chóng

Hướng dẫn cách điều khiển tivi bằng điện thoại dễ dàng không cần Remote

20/05/2022
552

Nếu một ngày chiếc remote tivi nhà bạn bị hỏng, bạn không biết nên sử dụng thế nào? Đừng lo lắng vì bạn có thể điều khiển tivi bằng điện thoại cực kỳ dễ dàng, đơn giản. Bài viết hôm nay 2momart sẽ chia sẻ với bạn các bước thực hiện điều này nhé!

Hiện nay, đa phần các tivi đều có chức năng điều khiển thông qua điện thoại thông minh. Tính năng này được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Trong bài viết hôm nay, 2momart sẽ gửi đến bạn cách điều khiển tivi bằng điện thoại một cách cực kỳ dễ dàng, đơn giản và thao tác nhanh gọn.
 

1

Trường hợp nên điều khiển tivi bằng điện thoại?

Trong quá trình sử dụng tivi, sẽ có đôi lúc bạn không tìm thấy điều khiển hoặc chiếc remote bị mất, nhưng bạn lại đang muốn sử dụng tivi, thì sử dụng điện thoại thay thế chắc chắn là một giải pháp hữu dụng.
 

Điều khiển tivi bằng điện thoại
Điều khiển tivi bằng điện thoại cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện

 

Ngoài ra, bạn có thể điều khiển tivi bằng điện thoại vì chúng không thể sửa được, điện thoại còn giúp bạn nhập chữ và số thuận tiện, dễ dàng hơn so với dùng remote thông thường.

Sử dụng điện thoại có lợi thế trong việc chiếu từ màn hình điện thoại lên tivi bằng wifi mà không cần sử dụng thêm dây nối hoặc bất cứ thiết bị khác.

Điện thoại thông minh thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên cạnh ở mọi lúc mọi nơi. Chính vì sự tiện lợi này mà điện thoại được dùng thay thế cho remote khá nhiều, với 3 cách đơn giản:

● Điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng cơ bản

● Điều khiển tivi bằng điện thoại qua tia hồng ngoại

● Điều khiển tivi bằng điện thoại qua các kết nối đặc thù

2

Cách điều khiển tivi bằng điện thoại đơn giản nhất

Để điều khiển tivi thông qua điện thoại một cách đơn giản, dễ dàng nhất, bạn có thể tham khảo ngay 3 cách như bên dưới, bao gồm điều khiển thông qua ứng dụng cơ bản, qua hồng ngoại và một số kết nối khác.
 

2.1. Những ứng dụng giúp điều khiển tivi bằng điện thoại

Mỗi loại tivi chính hãng đều sẽ có một ứng dụng riêng biệt để giúp bạn điều khiển tivi thông qua chúng. Để thực hiện việc điều khiển này, bạn cần tuân thủ theo 3 bước đơn giản, xác định thương hiệu TV và phần mềm tương ứng đi kèm.
 

Dùng điện thoại điều khiển tivi
Điều khiển tivi bằng điện thoại qua những ứng dụng có sẵn

 

Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt phần mềm ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại.

# Android tivi Sony và Internet tivi Sony

Video & TV SideView: Đây là ứng dụng cho phép bạn điều khiển được dòng smart tivi Sony bằng Smartphone. TV SideView sẽ cho phép bạn điều khiển Smart tivi Sony bằng nhiều lệnh cơ bản, nâng cao tiện ích như khởi động ứng dụng, bàn cảm ứng, nhập liệu,...

# Smart tivi Samsung

Ứng dụng:

Samsung Smart View: ứng dụng này cho chính Samsung phát hành, cho phép bạn dùng Smartphone để có thể điều khiển tivi Samsung và thay thế remote. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ các loại âm thanh, hình ảnh, video từ điện thoại lên tivi bằng ứng dụng Smart View 2.0 cực kỳ dễ dàng.

# Smart tivi LG

Ứng dụng

LG TV Plus dành cho hệ điều hành WebOS và LG TV Remote dành cho hệ điều hành Netcast: Nếu bạn sở hữu một chiếc Smart Tivi LG giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển tivi qua những ứng dụng nói trên.

Ngoài ra, chúng còn có khả năng điều chỉnh tivi, giúp bạn khởi động ứng dụng một cách nhanh chóng, chia sẻ nội dung từ điện thoại lên tivi dễ dàng.

# Smart tivi TCL

Ứng dụng

nScreen: Thương hiệu tivi TCL khá biết cách lấy lòng người dùng khi sáng tạo ra ứng dụng thông minh này. Khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể điều khiển được tivi với lệnh cơ bản và còn chia sẻ nội dung nhanh chóng lên tivi.

# Smart tivi Panasonic

Ứng dụng:

Panasonic TV Remote 2: với dòng tivi thông minh đến từ thương hiệu Panasonic, ứng dụng Panasonic TV Remote 2 cũng thực sự hữu dụng. Bên cạnh việc dùng điện thoại điều khiển, ứng dụng này có tốc độ chuyển nội dung từ điện thoại lên tivi rất nhanh chóng.

➥ Lưu ý: Bạn cần chú ý rằng không phải điện thoại dùng hệ điều hành Android nào cũng tải được những ứng dụng này. Nếu hệ điều hành Android phiên bản cũ của bạn đã hết hạn, thì có thể sẽ không hỗ trợ những ứng dụng đấy, bạn cần cập nhật hệ điều hành mới nhất để sử dụng nhé.

Bước 2: Tiến hành kết nối tivi với điện thoại bằng wifi

Sau khi đã hoàn tất thủ tục tải các ứng dụng này trên điện thoại, bạn hãy kết nối 2 thiết bị với nhau.

Bật wifi của điện thoại và tivi, chắc chắn rằng 2 thiết bị này đều đang kết nối chung 1 mạng wifi.

Trên điện thoại bạn chọn mục Cài đặt → Chọn mục Kết nối không dây → Chọn tivi mà bạn muốn kết nối → Chọn mục Ghép kết nối.

➥ Lưu ý: Đối với mỗi loại tivi, mỗi điện thoại sẽ sử dụng một giao diện khác nhau. Thông thường, cơ bản nhất vẫn sẽ là tình tự và các bước như trên đã hướng dẫn.

Bước 3: Tiến hành điều khiển tivi bằng điện thoại

Sau khi bạn đã kết nối thành công giữa tivi và điện thoại, bạn có thể thoải mái dùng những phím ở ứng dụng để nhập các thông tin cần thiết, điều chỉnh lại âm lượng, tắt tiếng, nhảy kênh,... cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng. Hoàn thành đầy đủ thì bạn đã xong việc điều khiển tivi bằng điện thoại thông qua ứng dụng riêng biệt rồi đấy.
 

2.2. Dùng hồng ngoại để điều khiển tivi bằng điện thoại

Cách điều khiển này thường được ứng dụng trong các dòng tivi thường và điện thoại thông minh. Một số điện thoại thông minh ngày nay đến từ các hãng lớn như LG, HTC, Samsung, TCL,... được trang bị cổng hồng ngoại cực kỳ tiện dụng.
 

Điều khiển tivi bằng hồng ngoại
Điều khiển tivi bằng điện thoại thông minh qua thông qua tia hồng ngoại

 

Với cổng này, bạn sẽ dễ dàng sử dụng điện thoại để điều khiển tivi bằng ứng có sẵn. Các bước tiến hành như sau:

Bước 1: Khởi động chương trình Quick Remote đã cài đặt trước ở máy.

Bước 2: Chọn mục thiết bị điều khiển là Tivi.

Bước 3: Chọn đúng tên hãng tivi mà bạn muốn điều khiển.

Bước 4: Sau khi đã chọn xong hãng tivi, bạn hãy hướng điện thoại về phía màn hình tivi, thực hiện các lệnh thử để kiểm tra. Nếu phần lệnh nào được tivi nhận thì hãy chọn mục Có, ngược lại bạn hãy chọn mục Không.

➥ Lưu ý: Bạn phải trải qua đầy đủ cả 3 bước lựa chọn này thì mới thiết lập Quick Remote thành công, khi đó bạn mới điều khiển tivi bằng điện thoại được. 

Bước 5: Sau khi bạn đã thiết lập thành công, hãy sử dụng chúng để điều khiển tivi của bạn, tiện lợi hơn ở việc bạn có thể ở bất cứ đâu cũng có thể điều khiển dễ dàng.

➥ Mách nhỏ:
● Quick Remote thường sẽ chỉ có ở một số dòng điện thoại cao cấp, bên trong chúng có tích hợp các tia hồng ngoại như LG G2, Samsung S5, S4, LG G Pro. LG G3, HTC One M8,...
● Khoảng cách thích hợp khi sử dụng rơi vào 5m, nếu bạn đi quá xa tivi sẽ làm giảm sự hiệu quả và đôi khi không chính xác trong quá trình điều khiển.
 

2.3. Điều khiển tivi bằng điện thoại thông qua cổng kết nối

Việc điều khiển tivi bằng điện thoại qua những cổng kết nối chỉ hỗ trợ với hãng có ứng dụng công nghệ riêng trong mình. Bên cạnh đó, với 2 phương pháp thông dụng ở trên, bạn còn có thể dùng thêm một số tính năng hỗ trợ khác như Quick Connect của tivi Samsung.

Tính năng này sẽ cho phép các loại tivi chạy hệ điều hành Tizen có thể kết nối với điện thoại thông minh như Note 4, S6 của nhà Samsung. Từ đó sẽ điều chỉnh và giúp bạn sử dụng chúng tương tự một chiếc remote từ xa, đồng bộ được ghi chú từ điện thoại lên tivi và kiểm soát cuộc sống bạn hoàn hảo hơn.
 

3

Cách điều khiển tivi bằng nhiều dòng điện thoại khác nhau

Việc sử dụng các dòng điện thoại khác nhau cũng ảnh hưởng đến quá trình điều khiển tivi. Đối với các dòng điện thoại Iphone sẽ có ứng dụng, tính năng khác với điện thoại chạy hệ điều hành Android. Do đó, hãy cùng xem cách dùng mỗi dòng điện thoại để điều khiển tivi như thế nào nhé!
 

3.1. Sử dụng điện thoại iPhone để điều khiển tivi

Thay vì bạn sử dụng remote đi kèm, giờ đây có thể dùng chính chiếc điện thoại Iphone quen thuộc để làm việc này. Việc tận dụng iphone để điều khiển thật sự rất tiện ích, có thể tùy chỉnh kênh và bấm chữ, con số dễ dàng hơn.
 

# Ứng dụng giúp điều khiển tivi bằng iPhone

Để điều khiển tivi bằng điện thoại iphone, bạn cần đến các công cụ hỗ trợ khác, chẳng hạn là TV SideView. Ứng dụng mà bạn tải về máy và sử dụng là hoàn toàn miễn phí, chỉ cần tìm trên App Store.

Ứng dụng TV SideView này không chỉ tương thích với iPhone, mà chúng còn dùng cho cả hệ điều hành Android.
 

Điều khiển tivi bằng iPhone
Điều khiển tivi bằng điện thoại iPhone đơn giản

 

# Một số đặc điểm nổi bật của ứng dụng này như sau:

● Ứng dụng TV SideView thường có dung lượng hơn 50MB, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ nhớ máy phù hợp.

● Với phiên bản mới từ 2.11.1 trở lên, ứng dụng tương thích với thiết bị iPhone có hệ điều hành iOS từ 7 trở lên.

● Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ biến iPhone thành chiếc remote vô cùng tiện lợi, giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.

● Có thể thoải mái khám phá những chương trình khác khi đang xem tivi.

● Tìm kiếm những chương trình, kênh truyền hình dễ dàng hơn với ứng dụng này, liệt kê được những chương trình phát sóng theo yêu cầu của bạn.

# Cách dùng iPhone điều khiển TV

Sau khi đã tìm hiểu, tải và cài đặt ứng dụng này, bạn có thể điều khiển tivi bằng iPhone với những bước sau đây:

Bước 1: Mở ứng dụng TV SideView lên sau khi bạn đã cài đặt chúng cho iPhone. Để sử dụng tốt ứng dụng này, bạn hãy tìm và chọn Việt Nam ở mục Quốc gia. Sau đó nhấn chọn nút Start để bắt đầu điều khiển tivi.

Bước 2: Ở phần Device Setup, bạn có thể nhấn và +Add device, nhấn chọn model tivi mà bạn muốn thực hiện để kết nối.

Bước 3: Sau khi chọn đúng tivi mà bạn đã kết nối và điều khiển, màn hình lúc này sẽ hiển thị thông báo kết nối vào iPhone cùng mật khẩu cho bạn đăng nhập.

Bạn cần nhập thông tin này trên ứng dụng, chọn vào Registration, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết đã đăng ký thành công.

Bước 4: Để tiến hành việc kết nối, bạn hãy nhấp vào thanh menu ở góc trái, sau đó chọn mục settings. Nếu iPhone của bạn thực hiện kết nối với nhiều tivi cùng một lúc, bạn hãy chọn mục Channel Settings để kiểm tra lại model tivi, chọn đúng với dòng tivi mà bạn đang sử dụng.

Sau đó, bạn hãy chọn biểu tượng điều khiển tivi ở góc phải của màn hình, thông qua ứng dụng này bạn có thể kết nối với nhiều loại tivi khác nhau như LG, Samsung, Sony,...

Bước 5: Lúc này, giao diện của điều khiển tivi sẽ hiển thị ở trên màn hình iPhone. Bạn có thể thoải mái điều khiển như một chiếc remote thực thụ, thao tác dễ dàng bằng tay bình thường.
 

3.2. Dùng điện thoại Android để điều khiển TV

Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Android thì việc dùng điện thoại này để điều khiển tivi được rất nhiều người quan tâm. Hầu như hệ điều hành Android được sử dụng để điều khiển tivi cực kỳ nhiều và ứng dụng chúng với 3 bước đơn giản.
 

Điều khiển tivi bằng Android
Điều khiển tivi bằng điện thoại Android phổ biến

 

Bước 1: Thực hiện tải các ứng dụng về điện thoại

Mỗi một hãng tivi thường sẽ phát triển các ứng dụng khác nhau, nhằm hỗ trợ việc điều khiển một cách tốt nhất.

Chẳng hạn như Samsung sẽ có Samsung Smart View, Sony sẽ có Video & TV SideView, LG sẽ có LG TV Plus và LG TV Remote, TCL sẽ có nScreen và Panasonic sẽ có Panasonic TV Remote 2.

Bước 2: Bạn hãy tiến hành kết nối giữa điện thoại với tivi

Sau khi cài đặt hoàn tất những ứng dụng này, bạn hãy đảm bảo điện thoại và tivi của bạn đã bắt chung một mạng wifi. Sau đó, bạn cần thực hiện các thao tác kết nối với hướng dẫn chung là cách điều khiển tivi bằng điện thoại.

Bước 3: Hoàn tất quá trình kết nối

Bạn có thể thoải mái điều khiển chiếc tivi của mình bằng điện thoại Android. Các thao tác phải kể đến như nhập chữ số, tăng giảm âm lượng, dùng bàn phím cảm ứng, mở các ứng dụng,... Với những ứng dụng Samsung Smart View, Panasonic TV Remote 2 hoặc nScreen thì bạn có thể chuyển hình, phim, nhạc từ điện thoại lên tivi mà mình đang dùng.

4

Gợi ý một số phần mềm và ứng dụng để điều khiển tivi bằng điện thoại

Hiện nay có một số ứng dụng nổi bật được dùng để hỗ trợ quá trình kết nối tivi với điện thoại thêm nhanh chóng, dễ dàng. Những ứng dụng này thường được nhiều người dùng vì giao diện đơn giản, tính năng đa dạng và tiên tiến.
 

4.1. Ứng dụng Google TV Remote

Ứng dụng Google TV Remote có đầy đủ các tính năng tiện ích, chúng có khả năng điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi, có cả nút back, nút home, tìm kiếm, điều chỉnh âm lượng, dùng giọng nói để điều khiển tivi.
 

Ứng dụng Google TV Remote
Ứng dụng Google TV Remote hỗ trợ quá trình điều khiển tivi

 

Phần mềm Google TV Remote thường được đánh giá cao và tin tưởng mỗi khi sử dụng. Đánh giá chung thì đây là một ứng dụng phần mềm cực kỳ dễ sử dụng, nhiều tiện ích và không khác quá nhiều so với remote thật.
 

4.2. Ứng dụng AirPlay

Ứng dụng này là phần mềm được nghiên cứu, phát triển độc quyền, sử dụng cho các sản phẩm thiết bị của Apple. Đồng thời ứng dụng này chỉ áp dụng cho các dòng Iphone có hệ điều hành iOS 4.2 trở lên.

Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về ứng dụng này, xem thiết bị của mình có đáp ứng được không, nắm thông tin chính xác để bảo vệ, đáp ứng nhu cầu thực tế cho mỗi người dùng.

➥ Đánh giá chung: Phần mềm này có một khả năng kết nối, truyền tải mạnh mẽ, duy trì được chất lượng ngay cả dùng trong thời gian dài. Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thư giãn, giải trí của nhiều người.

4.3. Ứng dụng Viera Remote 2

Với ứng dụng này chỉ áp dụng cho các dòng điện thoại có hệ điều hành Android. Chúng tích hợp tối ưu nhất những chức năng như chuyển kênh, tăng giảm âm lượng, bấm các ký tự, con số, con chữ. Không những vậy, ứng dụng này còn có khả năng trong việc duyệt website, duyệt video và chia sẻ các nội dung trên kênh đa phương tiện.
 

4.4. Ứng dụng Wifi Display

Phần mềm này nổi bật nhất là ở khả năng chia sẻ hình ảnh, âm thanh cực kỳ dễ dàng. Bạn còn cảm thấy việc chia sẻ các đặc điểm này hiệu quả, nhanh chóng chỉ với việc kết nối cùng 1 wifi.
 

Ứng dụng Wifi Display
Ứng dụng Wifi Display hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, âm thanh dễ dàng

 

# Những dòng điện thoại có thể điều khiển tivi hiệu quả

Hiện nay, những dòng điện thoại thông minh ngày càng phổ biến, đa dạng về mẫu mã, thương hiệu. Nếu bạn sử dụng smartphone thì chắc chắn bạn có thể dùng được những chức năng này.

Một số dòng điện thoại thường sử dụng để điều khiển tivi như sau:

● Điện thoại Android bao gồm như: Sony, Xiaomi, Vivo, Samsung, Oppo, LG, Lenovo, Nokia, Asus,...

● Điện thoại dùng hệ điều hành IOS như: Iphone 7,8, X, 11, 12,...

➥ Lưu ý: Bạn có thể kết nối tivi với nhiều loại điện thoại, máy tính cùng một lúc. Nhưng để đảm bảo tốc độ đường truyền được ổn định, không giật lag thì bạn chỉ nên kết nối cùng lúc 3 điện thoại.

Chúng ta vừa tìm hiểu cách điều khiển tivi bằng điện thoại đơn giản, dễ thao tác nhưng hiệu quả bất ngờ nhất. Nếu như bạn đã làm đúng với hướng dẫn nhưng chưa thể kết nối được, hãy thử reset lại wifi, tắt tivi, bật lại và thử kết nối từ đầu xem.

Đừng quên ghé và ủng hộ 2momart để cập nhật thêm các kiến thức hay ho, đa dạng, nhiều ngành nghề và bổ sung cẩm nang cuộc sống thêm tiện lợi, thú vị hơn nhé!

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Sản Phẩm Gợi Ý
TOP Stories

Cách chăm sóc tóc nhuộm bền màu không bị khô chi tiết A - Z

Update 21/11/2022
Bạn là người hay thích nhuộm tóc vì nó mang đến cho bạn một bộ tóc thời trang, phong cách và tạo vẻ cuốn hút riêng. Thế nhưng việc mái tóc một khi đã thay màu bằng thuốc nhuộm sẽ rất dễ hư tổn, chẻ ngọn hay nhanh phai màu theo thời gian. Để tóc luôn mềm mượt bền màu và khỏe đẹp hơn, bạn cần phải biết cách chăm sóc tóc nhuộm sao cho đúng cách và bài bản nhất. 2momart sẽ bật mí cho các bạn những bí mật cách chăm sóc, dưỡng tóc hiệu quả được nhiều chuyên gia tóc khuyên dùng. Cùng xem ngay nhé!

Hướng dẫn cách rã đông thực phẩm nhanh tích tắc dành cho chị em nội trợ

Update 19/11/2022
Nhiều gia đình luôn có thói quen đi chợ hay siêu thị mua số lượng lớn thực phẩm, thông thường để bảo quản được lâu mọi người cho vào ngăn đá tủ lạnh. Khi cho thịt, cá vào ngăn đá sẽ bị đông cứng lại, mỗi lần bạn muốn lấy ra sử dụng phải tiến hành rã đông. Chị em nội trợ muốn rã đông thịt cá thường lấy ra mấy vài tiếng nhưng không phải ai cũng có thời gian chờ đợi vì phải nấu ăn ngay cho gia đình. Bên cạnh đó có nhiều nguồi rã đông nhanh nhưng sai cách sẽ khiến thực phẩm của bạn không còn được tươi ngon, tăng vi khuẩn có hại. Để giúp bạn luôn có được thực phẩm tươi ngon, 2momart hướng dẫn ngay đến bạn cách rã đông nhanh thịt, cá đơn giản hiệu quả mà vẫn giữ được độ tươi ngon thành phần dinh dưỡng. Cùng xem ngay nhé!

Cách làm bánh xèo theo từng vùng miền đúng chuẩn Ăn Là Ghiền

Update 14/11/2022
Bánh xèo được biết đến là món ăn đặc sản của ba miền, đây là một món ăn dân dã được mọi người ưa thích tại Việt Nam bởi hương vị thơm ngon, bên ngoài bánh giòn giụm hòa quyện với phần nhân nóng hổi bên trong được cuốn với rau xanh chấm với nước mắm chua ngọt cay tạo nên một hương vị khó quên mỗi khi thưởng thức. Món ăn này không quá khó để làm, trong những ngày cuối tuần bạn có thể vào bếp để chiêu đãi gia đình. Cùng 2momart bắt tay ngay sau bài cách làm bánh xèo ba miền Bắc Trung Nam dưới đây nhé!

13+ Cách chụp ảnh đẹp lung linh đơn giản không cần chỉnh sửa

Update 08/11/2022
Bạn là người đam mê du lịch đó đây và luôn muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ những nơi mà bạn đặt chân đến. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể lưu lại những kỷ niệm đẹp nhưng để có được những bức ảnh lung linh ấn tượng thì không phải ai cũng biết cách chụp ảnh. Để biết cách chụp ảnh đẹp cuốn hút bằng điện không cần chỉnh sửa thì mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây của 2momart. Cùng Xem Ngay nhé!

6+ Cách làm kim chi giòn ngon đơn giản chuẩn vị Hàn Quốc ngay tại nhà

Update 06/11/2022
Kim chi là một món ăn truyền thống ở Hàn Quốc, được lên men từ rau củ, chứa nhiều dinh dưỡng, do đó rất tốt cho sức khỏe. Nhưng để tự làm món kim chi cực ngon tại nhà có đơn giản với những nguyên liệu sẵn có, dễ kiếm như cải thảo, dưa leo, củ cải,... hay không? Bạn hãy yên tâm nếu làm đúng theo các bước 2momart chia sẻ đến chị em nội trợ qua bài viết dưới đây cách làm kim chi chuẩn vị Hàn Quốc giòn ngon, đem đến cho bạn có ngay món đồ ăn kem thịt nướng thơm ngon. Vào bếp chuẩn bị thực hiện ngay nhé!

Cách tẩy tế bào chết cho da mặt hiệu quả tại nhà như làm ở Spa

Update 21/10/2022
Bạn có dám chắc cách tẩy tế bào chết cho da mặt của bản thân là hoàn toàn đúng không? Nếu chưa thật sự tự tin để trả lời câu hỏi này thì đừng bỏ qua bất cứ một thông tin nào ngay trong bài viết hướng dẫn của 2momart cách tẩy tế bào chết da mặt tại nhà mang lại làn da trắng sáng mịn màng này nhé.

12+ Cách pha cafe thơm ngon đậm đà tròn vị ngon như ngoài tiệm

Update 18/10/2022
Văn hóa uống cà phê là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người dân Việt Nam. Pha phin cà phê truyền thống của Việt Nam rất đơn giản, ai cũng có thể tự làm được. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách pha cà phê để thức uống có mùi thơm nồng nàn, vị ngọt trong đắng, màu sắc đẹp mắt.

Mách bạn cách trị mụn lưng hiệu quả ngay tại nhà tốt nhất hiện nay

Update 17/10/2022
Mụn lưng là loại mụn được hình thành do tình trạng lỗ chân lông ở vùng lưng tiết ra nhiều bã nhờn gây bít tắc lỗ chân lông và tạo điều kiện thuận lợi cho các laoij vi khuẩn gây mụn phát triển. Chính vì vậy, bạn cần phải chăm sóc và làm sạch da thường xuyên một cách tốt nhất giúp loại bỏ bã nhờn và vi khuẩn hình thành nên mụn. Cùng theo dõi các cách trị mụn lưng an toàn hiệu quả tại nhà ngay sau bài viết dưới đây của 2momart nhé!

Cách làm mứt dừa non siêu ngon làm cực dễ tại nhà đãi khách ngày tết 2022

Update 16/10/2022
Vào mỗi dịp tết đến, mứt dừa được xem là một trong những món ăn chơi truyền thống không thể thiếu trong mâm bánh kẹo để đãi khách. Thông thường mọi nhà sẽ ra chợ mua mứt dừa làm sẵn, nhưng những loại mứt dừa này đôi lúc không đảm bảo vệ sinh hay để lâu ăn không được ngon. Vậy tại sao bạn không thử làm mứt dừa non để đãi bạn bè dịp tết 2022 này. Hãy để 2momart giúp bạn cách làm mứt dừa non đơn giản siêu ngon đơn giản ngay sau bài viết dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách tính phần trăm % dễ, nhanh gọn chính xác nhất

15/09/2022
Cách tính phần trăm một mức giá hoặc số lượng lớn một nhóm sản phẩm, trị giá nào đó thường gây khó dễ với nhiều người, đặc biệt là nhóm người tính toán không nhanh. Chính vì thế, ở tại bài viết chia sẻ về cách tính tỉ số phần trăm này, 2momart sẽ giúp bạn có thể nhanh nhẹn hơn trong việc tìm ra đáp án của những con số phần trăm khó chịu này đấy nhé!

12+ Cách làm bánh Pizza ngon đơn giản tại nhà ai cũng làm được

Update 07/09/2022
Trong số những món ăn trời Tây phổ biến ở Việt Nam trong những năm gần đây thì Pizza là món bánh được cả người lớn trẻ nhỏ yêu thích nhất. Có lẽ do bơ sữa phô mai là những thứ chưa phổ biến và không rẻ tiền, nên Pizza vì thế cũng trở thành 1 món khá “sang chảnh”. Thế nhưng bạn có biết làm bánh Pizza hay không, thực ra rất đơn giản và đa dạng. Cho dù bạn không có lò nướng vẫn có thể làm được như ngoài tiệm nhé. Hãy cùng mình điểm qua những cách làm bánh Pizza tại nhà nhé. Cùng vào bếp ngay với 2momart thôi nào!

12+ Bài tập giảm mỡ bụng tại nhà giúp vòng 2 thon gọn, săn chắc, mặc gì cũng đẹp

Update 30/08/2022
Mỡ bụng là cơn ác mộng không chỉ của mỗi riêng các chị em, mà ngay cả nam giới cũng rất ngao ngán khi có sự xuất hiện của chúng trên cơ thể, không chỉ thế việc giảm mỡ bụng giúp bạn giảm các nguy cơ mắc bệnh về tim mạch, đột quỵ, tiểu đường, nó còn giúp bạn tự tin hơn mỗi khi giao tiếp. Chính vì vậy, những bài tập giảm mỡ bụng được chia sẻ ngay trong bài viết được chia sẻ từ 2momart chính là chìa khóa vàng giúp bạn giảm mỡ bụng trong 1 tuần vô cùng an toàn tại nhà mà không cần phải sử dụng những biện pháp dao kéo đắt đỏ và chứa đựng nhiều nguy hiểm nhé. Hãy cùng theo dõi nhưng tip chia sẻ trong bài viết này và cùng nhau lấy lại vóc dáng cân đối bạn nhé!

9+ Cách làm kem tươi ngon đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Update 29/08/2022
Kem tươi được coi là món ăn ngon bổ dưỡng mà ai cũng yêu thích. Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng có kem tươi để thưởng thức, vậy tại sao không làm thử kem tươi cho gia đình vào mỗi dịp cuối tuần của ngày hè nóng bức. Cùng 2momart tham khảo bài viết dưới đây để hiểu thêm về cách làm kem tươi đơn giản tại nhà nhé.

Cách đổi mật khẩu WiFi Viettel, FPT, VNPT trên điện thoại trong vòng một nốt nhạc

13/08/2022
“Cách đổi mật khẩu WiFi như thế nào? Làm thế nào để không lộ pass WiFi?” luôn là những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn thay đổi pass của hệ thống WiFi trong nhà. Vậy nên với bài viết cách thay đổi mật khẩu WiFi Viettel, FPT,, VNPT trên điện thoại, máy tính này của 2momart.vn, bạn sẽ có thể tự thay đổi pass một cách nhanh chóng mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa như trước kia nữa.

Hướng dẫn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Android, IOS nhanh chóng dễ dàng nhất

06/08/2022
Kết nối loa bluetooth với điện thoại là phương pháp truyền tải âm thanh giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn từ chiếc điện thoại vốn dĩ âm thanh không quá to rõ nhưng dẫn trở nên to rõ hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc nắm được cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng sẽ còn giúp bạn kiểm soát được cả hai thiết bị, đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, học tập hoặc làm việc nhanh chóng hơn.
Chat với chúng tôi qua Zalo