Hướng dẫn cách điều khiển tivi bằng điện thoại đơn giản nhanh chóng

Hướng dẫn cách điều khiển tivi bằng điện thoại dễ dàng không cần Remote

20/05/2022
894

Nếu một ngày chiếc remote tivi nhà bạn bị hỏng, bạn không biết nên sử dụng thế nào? Đừng lo lắng vì bạn có thể điều khiển tivi bằng điện thoại cực kỳ dễ dàng, đơn giản. Bài viết hôm nay 2momart sẽ chia sẻ với bạn các bước thực hiện điều này nhé!

Mục Lục

  Hiện nay, đa phần các tivi đều có chức năng điều khiển thông qua điện thoại thông minh. Tính năng này được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Trong bài viết hôm nay, 2momart sẽ gửi đến bạn cách điều khiển tivi bằng điện thoại một cách cực kỳ dễ dàng, đơn giản và thao tác nhanh gọn.
   

  1

  Trường hợp nên điều khiển tivi bằng điện thoại?

  Trong quá trình sử dụng tivi, sẽ có đôi lúc bạn không tìm thấy điều khiển hoặc chiếc remote bị mất, nhưng bạn lại đang muốn sử dụng tivi, thì sử dụng điện thoại thay thế chắc chắn là một giải pháp hữu dụng.
   

  Điều khiển tivi bằng điện thoại
  Điều khiển tivi bằng điện thoại cực kỳ nhanh chóng, thuận tiện

   

  Ngoài ra, bạn có thể điều khiển tivi bằng điện thoại vì chúng không thể sửa được, điện thoại còn giúp bạn nhập chữ và số thuận tiện, dễ dàng hơn so với dùng remote thông thường.

  Sử dụng điện thoại có lợi thế trong việc chiếu từ màn hình điện thoại lên tivi bằng wifi mà không cần sử dụng thêm dây nối hoặc bất cứ thiết bị khác.

  Điện thoại thông minh thường có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang theo bên cạnh ở mọi lúc mọi nơi. Chính vì sự tiện lợi này mà điện thoại được dùng thay thế cho remote khá nhiều, với 3 cách đơn giản:

  ● Điều khiển tivi bằng điện thoại qua ứng dụng cơ bản

  ● Điều khiển tivi bằng điện thoại qua tia hồng ngoại

  ● Điều khiển tivi bằng điện thoại qua các kết nối đặc thù

  2

  Cách điều khiển tivi bằng điện thoại đơn giản nhất

  Để điều khiển tivi thông qua điện thoại một cách đơn giản, dễ dàng nhất, bạn có thể tham khảo ngay 3 cách như bên dưới, bao gồm điều khiển thông qua ứng dụng cơ bản, qua hồng ngoại và một số kết nối khác.
   

  2.1. Những ứng dụng giúp điều khiển tivi bằng điện thoại

  Mỗi loại tivi chính hãng đều sẽ có một ứng dụng riêng biệt để giúp bạn điều khiển tivi thông qua chúng. Để thực hiện việc điều khiển này, bạn cần tuân thủ theo 3 bước đơn giản, xác định thương hiệu TV và phần mềm tương ứng đi kèm.
   

  Dùng điện thoại điều khiển tivi
  Điều khiển tivi bằng điện thoại qua những ứng dụng có sẵn

   

  Bước 1: Tìm kiếm và cài đặt phần mềm ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại.

  # Android tivi Sony và Internet tivi Sony

  Video & TV SideView: Đây là ứng dụng cho phép bạn điều khiển được dòng smart tivi Sony bằng Smartphone. TV SideView sẽ cho phép bạn điều khiển Smart tivi Sony bằng nhiều lệnh cơ bản, nâng cao tiện ích như khởi động ứng dụng, bàn cảm ứng, nhập liệu,...

  # Smart tivi Samsung

  Ứng dụng:

  Samsung Smart View: ứng dụng này cho chính Samsung phát hành, cho phép bạn dùng Smartphone để có thể điều khiển tivi Samsung và thay thế remote. Bên cạnh đó, bạn còn có thể chia sẻ các loại âm thanh, hình ảnh, video từ điện thoại lên tivi bằng ứng dụng Smart View 2.0 cực kỳ dễ dàng.

  # Smart tivi LG

  Ứng dụng

  LG TV Plus dành cho hệ điều hành WebOS và LG TV Remote dành cho hệ điều hành Netcast: Nếu bạn sở hữu một chiếc Smart Tivi LG giá rẻ thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển tivi qua những ứng dụng nói trên.

  Ngoài ra, chúng còn có khả năng điều chỉnh tivi, giúp bạn khởi động ứng dụng một cách nhanh chóng, chia sẻ nội dung từ điện thoại lên tivi dễ dàng.

  # Smart tivi TCL

  Ứng dụng

  nScreen: Thương hiệu tivi TCL khá biết cách lấy lòng người dùng khi sáng tạo ra ứng dụng thông minh này. Khi sử dụng ứng dụng, bạn có thể điều khiển được tivi với lệnh cơ bản và còn chia sẻ nội dung nhanh chóng lên tivi.

  # Smart tivi Panasonic

  Ứng dụng:

  Panasonic TV Remote 2: với dòng tivi thông minh đến từ thương hiệu Panasonic, ứng dụng Panasonic TV Remote 2 cũng thực sự hữu dụng. Bên cạnh việc dùng điện thoại điều khiển, ứng dụng này có tốc độ chuyển nội dung từ điện thoại lên tivi rất nhanh chóng.

  ➥ Lưu ý: Bạn cần chú ý rằng không phải điện thoại dùng hệ điều hành Android nào cũng tải được những ứng dụng này. Nếu hệ điều hành Android phiên bản cũ của bạn đã hết hạn, thì có thể sẽ không hỗ trợ những ứng dụng đấy, bạn cần cập nhật hệ điều hành mới nhất để sử dụng nhé.

  Bước 2: Tiến hành kết nối tivi với điện thoại bằng wifi

  Sau khi đã hoàn tất thủ tục tải các ứng dụng này trên điện thoại, bạn hãy kết nối 2 thiết bị với nhau.

  Bật wifi của điện thoại và tivi, chắc chắn rằng 2 thiết bị này đều đang kết nối chung 1 mạng wifi.

  Trên điện thoại bạn chọn mục Cài đặt → Chọn mục Kết nối không dây → Chọn tivi mà bạn muốn kết nối → Chọn mục Ghép kết nối.

  ➥ Lưu ý: Đối với mỗi loại tivi, mỗi điện thoại sẽ sử dụng một giao diện khác nhau. Thông thường, cơ bản nhất vẫn sẽ là tình tự và các bước như trên đã hướng dẫn.

  Bước 3: Tiến hành điều khiển tivi bằng điện thoại

  Sau khi bạn đã kết nối thành công giữa tivi và điện thoại, bạn có thể thoải mái dùng những phím ở ứng dụng để nhập các thông tin cần thiết, điều chỉnh lại âm lượng, tắt tiếng, nhảy kênh,... cực kỳ dễ dàng, nhanh chóng. Hoàn thành đầy đủ thì bạn đã xong việc điều khiển tivi bằng điện thoại thông qua ứng dụng riêng biệt rồi đấy.
   

  2.2. Dùng hồng ngoại để điều khiển tivi bằng điện thoại

  Cách điều khiển này thường được ứng dụng trong các dòng tivi thường và điện thoại thông minh. Một số điện thoại thông minh ngày nay đến từ các hãng lớn như LG, HTC, Samsung, TCL,... được trang bị cổng hồng ngoại cực kỳ tiện dụng.
   

  Điều khiển tivi bằng hồng ngoại
  Điều khiển tivi bằng điện thoại thông minh qua thông qua tia hồng ngoại

   

  Với cổng này, bạn sẽ dễ dàng sử dụng điện thoại để điều khiển tivi bằng ứng có sẵn. Các bước tiến hành như sau:

  Bước 1: Khởi động chương trình Quick Remote đã cài đặt trước ở máy.

  Bước 2: Chọn mục thiết bị điều khiển là Tivi.

  Bước 3: Chọn đúng tên hãng tivi mà bạn muốn điều khiển.

  Bước 4: Sau khi đã chọn xong hãng tivi, bạn hãy hướng điện thoại về phía màn hình tivi, thực hiện các lệnh thử để kiểm tra. Nếu phần lệnh nào được tivi nhận thì hãy chọn mục Có, ngược lại bạn hãy chọn mục Không.

  ➥ Lưu ý: Bạn phải trải qua đầy đủ cả 3 bước lựa chọn này thì mới thiết lập Quick Remote thành công, khi đó bạn mới điều khiển tivi bằng điện thoại được. 

  Bước 5: Sau khi bạn đã thiết lập thành công, hãy sử dụng chúng để điều khiển tivi của bạn, tiện lợi hơn ở việc bạn có thể ở bất cứ đâu cũng có thể điều khiển dễ dàng.

  ➥ Mách nhỏ:
  ● Quick Remote thường sẽ chỉ có ở một số dòng điện thoại cao cấp, bên trong chúng có tích hợp các tia hồng ngoại như LG G2, Samsung S5, S4, LG G Pro. LG G3, HTC One M8,...
  ● Khoảng cách thích hợp khi sử dụng rơi vào 5m, nếu bạn đi quá xa tivi sẽ làm giảm sự hiệu quả và đôi khi không chính xác trong quá trình điều khiển.
   

  2.3. Điều khiển tivi bằng điện thoại thông qua cổng kết nối

  Việc điều khiển tivi bằng điện thoại qua những cổng kết nối chỉ hỗ trợ với hãng có ứng dụng công nghệ riêng trong mình. Bên cạnh đó, với 2 phương pháp thông dụng ở trên, bạn còn có thể dùng thêm một số tính năng hỗ trợ khác như Quick Connect của tivi Samsung.

  Tính năng này sẽ cho phép các loại tivi chạy hệ điều hành Tizen có thể kết nối với điện thoại thông minh như Note 4, S6 của nhà Samsung. Từ đó sẽ điều chỉnh và giúp bạn sử dụng chúng tương tự một chiếc remote từ xa, đồng bộ được ghi chú từ điện thoại lên tivi và kiểm soát cuộc sống bạn hoàn hảo hơn.
   

  3

  Cách điều khiển tivi bằng nhiều dòng điện thoại khác nhau

  Việc sử dụng các dòng điện thoại khác nhau cũng ảnh hưởng đến quá trình điều khiển tivi. Đối với các dòng điện thoại Iphone sẽ có ứng dụng, tính năng khác với điện thoại chạy hệ điều hành Android. Do đó, hãy cùng xem cách dùng mỗi dòng điện thoại để điều khiển tivi như thế nào nhé!
   

  3.1. Sử dụng điện thoại iPhone để điều khiển tivi

  Thay vì bạn sử dụng remote đi kèm, giờ đây có thể dùng chính chiếc điện thoại Iphone quen thuộc để làm việc này. Việc tận dụng iphone để điều khiển thật sự rất tiện ích, có thể tùy chỉnh kênh và bấm chữ, con số dễ dàng hơn.
   

  # Ứng dụng giúp điều khiển tivi bằng iPhone

  Để điều khiển tivi bằng điện thoại iphone, bạn cần đến các công cụ hỗ trợ khác, chẳng hạn là TV SideView. Ứng dụng mà bạn tải về máy và sử dụng là hoàn toàn miễn phí, chỉ cần tìm trên App Store.

  Ứng dụng TV SideView này không chỉ tương thích với iPhone, mà chúng còn dùng cho cả hệ điều hành Android.
   

  Điều khiển tivi bằng iPhone
  Điều khiển tivi bằng điện thoại iPhone đơn giản

   

  # Một số đặc điểm nổi bật của ứng dụng này như sau:

  ● Ứng dụng TV SideView thường có dung lượng hơn 50MB, bạn cần chuẩn bị cho mình một bộ nhớ máy phù hợp.

  ● Với phiên bản mới từ 2.11.1 trở lên, ứng dụng tương thích với thiết bị iPhone có hệ điều hành iOS từ 7 trở lên.

  ● Thông qua ứng dụng này, bạn sẽ biến iPhone thành chiếc remote vô cùng tiện lợi, giao diện thân thiện và rất dễ sử dụng.

  ● Có thể thoải mái khám phá những chương trình khác khi đang xem tivi.

  ● Tìm kiếm những chương trình, kênh truyền hình dễ dàng hơn với ứng dụng này, liệt kê được những chương trình phát sóng theo yêu cầu của bạn.

  # Cách dùng iPhone điều khiển TV

  Sau khi đã tìm hiểu, tải và cài đặt ứng dụng này, bạn có thể điều khiển tivi bằng iPhone với những bước sau đây:

  Bước 1: Mở ứng dụng TV SideView lên sau khi bạn đã cài đặt chúng cho iPhone. Để sử dụng tốt ứng dụng này, bạn hãy tìm và chọn Việt Nam ở mục Quốc gia. Sau đó nhấn chọn nút Start để bắt đầu điều khiển tivi.

  Bước 2: Ở phần Device Setup, bạn có thể nhấn và +Add device, nhấn chọn model tivi mà bạn muốn thực hiện để kết nối.

  Bước 3: Sau khi chọn đúng tivi mà bạn đã kết nối và điều khiển, màn hình lúc này sẽ hiển thị thông báo kết nối vào iPhone cùng mật khẩu cho bạn đăng nhập.

  Bạn cần nhập thông tin này trên ứng dụng, chọn vào Registration, hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết đã đăng ký thành công.

  Bước 4: Để tiến hành việc kết nối, bạn hãy nhấp vào thanh menu ở góc trái, sau đó chọn mục settings. Nếu iPhone của bạn thực hiện kết nối với nhiều tivi cùng một lúc, bạn hãy chọn mục Channel Settings để kiểm tra lại model tivi, chọn đúng với dòng tivi mà bạn đang sử dụng.

  Sau đó, bạn hãy chọn biểu tượng điều khiển tivi ở góc phải của màn hình, thông qua ứng dụng này bạn có thể kết nối với nhiều loại tivi khác nhau như LG, Samsung, Sony,...

  Bước 5: Lúc này, giao diện của điều khiển tivi sẽ hiển thị ở trên màn hình iPhone. Bạn có thể thoải mái điều khiển như một chiếc remote thực thụ, thao tác dễ dàng bằng tay bình thường.
   

  3.2. Dùng điện thoại Android để điều khiển TV

  Nếu bạn sở hữu một chiếc điện thoại Android thì việc dùng điện thoại này để điều khiển tivi được rất nhiều người quan tâm. Hầu như hệ điều hành Android được sử dụng để điều khiển tivi cực kỳ nhiều và ứng dụng chúng với 3 bước đơn giản.
   

  Điều khiển tivi bằng Android
  Điều khiển tivi bằng điện thoại Android phổ biến

   

  Bước 1: Thực hiện tải các ứng dụng về điện thoại

  Mỗi một hãng tivi thường sẽ phát triển các ứng dụng khác nhau, nhằm hỗ trợ việc điều khiển một cách tốt nhất.

  Chẳng hạn như Samsung sẽ có Samsung Smart View, Sony sẽ có Video & TV SideView, LG sẽ có LG TV Plus và LG TV Remote, TCL sẽ có nScreen và Panasonic sẽ có Panasonic TV Remote 2.

  Bước 2: Bạn hãy tiến hành kết nối giữa điện thoại với tivi

  Sau khi cài đặt hoàn tất những ứng dụng này, bạn hãy đảm bảo điện thoại và tivi của bạn đã bắt chung một mạng wifi. Sau đó, bạn cần thực hiện các thao tác kết nối với hướng dẫn chung là cách điều khiển tivi bằng điện thoại.

  Bước 3: Hoàn tất quá trình kết nối

  Bạn có thể thoải mái điều khiển chiếc tivi của mình bằng điện thoại Android. Các thao tác phải kể đến như nhập chữ số, tăng giảm âm lượng, dùng bàn phím cảm ứng, mở các ứng dụng,... Với những ứng dụng Samsung Smart View, Panasonic TV Remote 2 hoặc nScreen thì bạn có thể chuyển hình, phim, nhạc từ điện thoại lên tivi mà mình đang dùng.

  4

  Gợi ý một số phần mềm và ứng dụng để điều khiển tivi bằng điện thoại

  Hiện nay có một số ứng dụng nổi bật được dùng để hỗ trợ quá trình kết nối tivi với điện thoại thêm nhanh chóng, dễ dàng. Những ứng dụng này thường được nhiều người dùng vì giao diện đơn giản, tính năng đa dạng và tiên tiến.
   

  4.1. Ứng dụng Google TV Remote

  Ứng dụng Google TV Remote có đầy đủ các tính năng tiện ích, chúng có khả năng điều khiển từ xa vô cùng tiện lợi, có cả nút back, nút home, tìm kiếm, điều chỉnh âm lượng, dùng giọng nói để điều khiển tivi.
   

  Ứng dụng Google TV Remote
  Ứng dụng Google TV Remote hỗ trợ quá trình điều khiển tivi

   

  Phần mềm Google TV Remote thường được đánh giá cao và tin tưởng mỗi khi sử dụng. Đánh giá chung thì đây là một ứng dụng phần mềm cực kỳ dễ sử dụng, nhiều tiện ích và không khác quá nhiều so với remote thật.
   

  4.2. Ứng dụng AirPlay

  Ứng dụng này là phần mềm được nghiên cứu, phát triển độc quyền, sử dụng cho các sản phẩm thiết bị của Apple. Đồng thời ứng dụng này chỉ áp dụng cho các dòng Iphone có hệ điều hành iOS 4.2 trở lên.

  Do đó, bạn cần tìm hiểu kỹ về ứng dụng này, xem thiết bị của mình có đáp ứng được không, nắm thông tin chính xác để bảo vệ, đáp ứng nhu cầu thực tế cho mỗi người dùng.

  ➥ Đánh giá chung: Phần mềm này có một khả năng kết nối, truyền tải mạnh mẽ, duy trì được chất lượng ngay cả dùng trong thời gian dài. Đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu thư giãn, giải trí của nhiều người.

  4.3. Ứng dụng Viera Remote 2

  Với ứng dụng này chỉ áp dụng cho các dòng điện thoại có hệ điều hành Android. Chúng tích hợp tối ưu nhất những chức năng như chuyển kênh, tăng giảm âm lượng, bấm các ký tự, con số, con chữ. Không những vậy, ứng dụng này còn có khả năng trong việc duyệt website, duyệt video và chia sẻ các nội dung trên kênh đa phương tiện.
   

  4.4. Ứng dụng Wifi Display

  Phần mềm này nổi bật nhất là ở khả năng chia sẻ hình ảnh, âm thanh cực kỳ dễ dàng. Bạn còn cảm thấy việc chia sẻ các đặc điểm này hiệu quả, nhanh chóng chỉ với việc kết nối cùng 1 wifi.
   

  Ứng dụng Wifi Display
  Ứng dụng Wifi Display hỗ trợ chia sẻ hình ảnh, âm thanh dễ dàng

   

  # Những dòng điện thoại có thể điều khiển tivi hiệu quả

  Hiện nay, những dòng điện thoại thông minh ngày càng phổ biến, đa dạng về mẫu mã, thương hiệu. Nếu bạn sử dụng smartphone thì chắc chắn bạn có thể dùng được những chức năng này.

  Một số dòng điện thoại thường sử dụng để điều khiển tivi như sau:

  ● Điện thoại Android bao gồm như: Sony, Xiaomi, Vivo, Samsung, Oppo, LG, Lenovo, Nokia, Asus,...

  ● Điện thoại dùng hệ điều hành IOS như: Iphone 7,8, X, 11, 12,...

  ➥ Lưu ý: Bạn có thể kết nối tivi với nhiều loại điện thoại, máy tính cùng một lúc. Nhưng để đảm bảo tốc độ đường truyền được ổn định, không giật lag thì bạn chỉ nên kết nối cùng lúc 3 điện thoại.

  Chúng ta vừa tìm hiểu cách điều khiển tivi bằng điện thoại đơn giản, dễ thao tác nhưng hiệu quả bất ngờ nhất. Nếu như bạn đã làm đúng với hướng dẫn nhưng chưa thể kết nối được, hãy thử reset lại wifi, tắt tivi, bật lại và thử kết nối từ đầu xem.

  Đừng quên ghé và ủng hộ 2momart để cập nhật thêm các kiến thức hay ho, đa dạng, nhiều ngành nghề và bổ sung cẩm nang cuộc sống thêm tiện lợi, thú vị hơn nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Sản Phẩm Gợi Ý
  TOP Stories

  Hướng dẫn cách kẻ mắt đẹp tự nhiên đơn giản cho bạn đôi mắt xinh lung linh

  Update 15/06/2021
  Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn chinh phục người đối diện, đó cũng chính là lý do nhiều người rất trau chuốt việc trang điểm thật kỹ cho đôi mắt của mình. Một trong những điểm nhấn để tạo nên đôi mắt đẹp quyến rũ phải kể đến chính là kẻ mắt đẹp. Không phải bạn nữ nào cũng có thể kẻ mắt đẹp được nếu không biết cách lựa chọn loại bút kẻ phù hợp, cũng như phương pháp kẻ mắt đẹp, đúng cách. Hướng dẫn kẻ mắt đẹp từ những loại bút khác nhau sẽ giúp bạn có thêm những bí quyết biến hóa đôi mắt thêm to tròn, lung linh hơn và có sức hút lôi cuốn người đối diện.

  Hiểu ngay với cách tính phần trăm (%) đơn giản, dễ dàng và chính xác nhất

  Update 16/05/2023
  Cách tính phần trăm (%) là một khái niệm cơ bản và quan trọng trong toán học và trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Bằng cách áp dụng công thức đơn giản, chúng ta có thể tính phần trăm một cách nhanh chóng và chính xác. Chính vì thế, 2momart sẽ giúp bạn có thể nhanh nhẹn hơn trong việc tìm ra đáp án của những con số phần trăm khó chịu này đấy nhé!

  Cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng thật giả nhanh chóng và hiệu quả nhất

  Update 02/07/2021
  Việc biết cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng, thật giả giúp bạn tự tin hơn khi mua hàng, không lo sợ mình mua phải mặt hàng giả, kém chất lượng. Ngoài ra, đây cũng là cách để bạn bảo vệ bản thân mình tốt hơn, an toàn cho sức khỏe, sắc đẹp của bản thân. Đặc biệt, việc phân biệt được mỹ phẩm thật giả còn giúp bạn không mất chi phí, thời gian cũng như công sức khi mua mỹ phẩm.

  Cách phối màu mắt đẹp tự nhiên cho nàng thêm cuốn hút

  Update 25/06/2021
  Đôi mắt chính là điểm nhấn cho toàn khuôn mặt, chính vì thế mà mỗi khi trang điểm các nàng luôn chú trọng từ cách vẽ eyeliner, nhấn nhá lông mi, tỉa lông mày và đặc biệt là chọn cách phối màu mắt sao cho thật tự nhiên và cuốn hút nhất. Hiện nay có rất nhiều cách phối màu mắt khác nhau tùy thuộc vào phong cách trang điểm của mỗi người. Phối màu mắt đẹp giúp cho đôi mắt bạn có thêm chiều sâu, sự hấp dẫn hút hồn người đối diện trong những bữa tiệc, sự kiện hay đi làm, đi học mỗi ngày.

  Cách sơn móng tay đẹp dễ thương đơn giản không bị sọc tại nhà

  Update 04/06/2023
  Chào mừng bạn gia nhập vào thế giới làm đẹp của 2momart. Tại đây, những bộ móng tay đẹp được thiết kế theo sở thích hoặc cách chăm sóc móng tốt nhất sau khi sơn sẽ được chia sẻ cụ thể nhất. Đương nhiên, sau khi đọc xong những thông tin hữu ích này bạn sẽ có thể tự biết cách sơn móng tay đẹp ngay tại nhà mà không cần phải tốn nhiều chi phí như ngoài tiệm nữa đâu nhé. Nào cùng nhau tham khảo và áp dụng ngay thôi!

  Hướng dẫn cách xịt nước hoa đúng cách cho hương thơm bền lâu

  Update 05/04/2023
  Nước hoa ngày nay được nhiều người sử dụng rộng rãi vì hương thơm của nó giúp bạn tự tin hơn. Và khi dùng thì ai cũng muốn loại nước hoa của mình lưu hương thơm trên cơ thể, quần áo lâu nhất trong ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xịt nước hoa đúng cách, vậy làm sao để xịt cho đúng? Cùng 2momart tham khảo cách xịt nước hoa đúng cách giúp lưu hương thơm lâu dành cho nam, nữ nhé!

  Chia sẻ cách uốn tóc tại nhà để có mái tóc đẹp chuẩn Salon

  Update 27/06/2021
  Thay vì tốn một khoản tiền để tạo kiểu tóc mới tại các salon lớn thì bạn hoàn toàn có thể học ngay cách làm tóc xoăn tại nhà đơn giản mà cực kỳ an toàn nay. Những cách uốn tóc tại nhà này không hề tốn kém quá nhiều chi phí của bạn một chút nào. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé.

  Hướng dẫn cách làm tinh dầu cực kỳ đơn giản tại nhà từ A - Z

  Update 24/02/2022
  Tinh dầu có rất nhiều công dụng đối sức khỏe và làn da. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua online các sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự chế xuất tại nhà với những cách làm và nguyên liệu cực kỳ đơn giản.

  Kinh nghiệm tắm trắng bằng sữa tươi không đường đúng cách và hiệu quả nhất

  Update 29/06/2021
  Làn da rất quan trọng đối với mỗi người, nhất là đối với người Châu Á thế nên việc chăm sóc làn da cơ thể cũng được quan tâm đặc biệt hơn. Tắm trắng bằng sữa tươi là phương pháp chăm sóc làn da lành tính được rất nhiều người quan tâm và chọn lựa.

  Cách sử dụng lăn khử mùi đúng cách hiệu quả đem lại sự thoải mái tự tin hơn

  Update 21/01/2021
  Vào một ngày đẹp trời khi đang đi làm, bạn bỗng phát hiện ra dưới cánh tay áo sơ mi trắng xuất hiện một mảng vàng lớn vô cùng mất thẩm mỹ, và khiến bạn trở nên xấu hổ đến tột độ với những người đồng nghiệp xung quanh. Ngay phút giây ấy, bạn chỉ muốn đọc được bài viết này sớm hơn để không phải mắc phải tình trạng khó chịu này.

  Cách sử dụng wax vuốt tóc nam đúng cách giúp giữ nếp lâu không hư tóc

  Update 20/02/2021
  Việc sử dụng sáp vuốt tóc trước khi ra đường hiện không còn quá xa lạ với bất kỳ một chàng trai nào. Tuy nhiên, việc sử dụng sáp vuốt tóc quá nhiều có làm tóc bị xơ rối và hư tổn nặng hay không? Để có cách sử dụng wax không hư tóc và giữ nếp tóc lâu trong ngày, bài viết này sẽ vô cùng bổ ích dành cho bạn đấy nhé!

  Cách làm tóc xoăn tại nhà đẹp tự nhiên không mất thời gian

  Update 25/02/2021
  Nếu bạn muốn đổi mới kiểu tóc đã cũ của mình hay tạo ấn tượng trong một dịp đặc biệt nào đó khi gặp bạn bè, người thân thì hãy thử ngay các cách tự làm tóc xoăn tại nhà ngay nhé. Cách làm tóc xoăn với các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ vừa đơn giản, vừa dễ dàng mà không khiến cho mái tóc của bạn bị tổn hại do hóa chất độc hại. Nàng có thể tự làm tóc xoăn với các kiểu khác nhau như xoăn sóng, xoăn lơi hay xù mì cực cá tính với các mẹo hay dưới đây.

  Hướng dẫn Makeup highlight bắt sáng đơn giản cho mọi khuôn mặt

  Update 30/01/2021
  Makeup highlight hiện đang là phương pháp trang điểm rất được nhiều phụ nữ trên thế giới yêu thích thực hiện. Highlight trang điểm sẽ giúp khuôn mặt của bạn được bắt sáng một cách nhanh chóng và chiếm trọn sự chú ý của mọi người xung quanh bởi khuôn mặt có chiều sâu vô cùng ấn tượng. Để có thể thực hiện nhanh chóng các thao tác đánh highlight đơn giản tại nhà, sau đây sẽ là một số kinh nghiệm hay đến từ 2momart dành cho bạn đọc. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Hướng dẫn phân biệt nồng độ nước hoa và cách chọn nước hoa thơm lâu nhất

  Update 01/02/2021
  Chúng ta thường nghe rất nhiều đến từ nồng độ nước hoa, thế nhưng thuật ngữ này có ý nghĩa gì? Nồng độ và mùi hương nước hoa có thực sự liên quan đến nhau hay không? Việc lựa chọn nước hoa nên căn cứ vào tiêu chí nào hay chỉ là những cảm nhận mang tính cảm tính về mùi hương? Trong bài viết này 2momart sẽ giải đáp những băn khoăn của các bạn về nồng độ và mùi hương có trong nước hoa để chúng ta hiểu kỹ thêm nhé.

  Cách làm xịt khoáng lành tính tại nhà dành cho mọi loại da

  Update 19/02/2021
  Tiết kiệm chi phí và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn ngay tại nhà khi tự làm xịt khoáng từ những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong nhà bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay đến từ 2momart sau đây sẽ là gợi ý hay dành cho bạn đấy nhé. Hãy chuẩn bị sẵn giấy và bút hoặc chụp lại màn hình điện thoại những công thức làm xịt khoáng tại nhà vô cùng khoa học và an toàn sau đây thôi nào!
  Chat với chúng tôi qua Zalo