Cách đổi mật khẩu WiFi Viettel, FPT, VNPT trên điện thoại, máy tính đơn giản nhanh nhất

Cách đổi mật khẩu WiFi Viettel, FPT, VNPT trên điện thoại trong vòng một nốt nhạc

13/08/2022
1277
1

“Cách đổi mật khẩu WiFi như thế nào? Làm thế nào để không lộ pass WiFi?” luôn là những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn thay đổi pass của hệ thống WiFi trong nhà. Vậy nên với bài viết cách thay đổi mật khẩu WiFi Viettel, FPT,, VNPT trên điện thoại, máy tính này của 2momart.vn, bạn sẽ có thể tự thay đổi pass một cách nhanh chóng mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa như trước kia nữa.

Sống trong thời đại 4.0 hiện đại, WiFi dần được ví như tính mạng của những chiếc điện thoại thông minh khi chúng ta đem theo chúng đi uống cafe, đi làm hoặc đi du lịch xa.

WiFi đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp mọi người có thể sử dụng mạng và tiếp nhận thông tin từ nhiều nguồn truyền thông từ chiếc điện thoại thông minh.

Thế nên việc thiếu đi sự xuất hiện của WiFi trong một ngày được xem là việc rất nguy cấp bởi có thể khiến các đầu công việc của bạn bị cản trở.

Trong trường hợp bỗng một ngày nào đó cục WiFi trong nhà của bạn gặp vấn đề và không thể truy cập lại vào được thì bước reset (khởi động lại) cục nguồn sẽ là điều rất quan trọng.

Lý do thường đến từ việc vị trí đặt cục router phát WiFi chưa thật sự phù hợp khiến máy bị nóng và không hoạt động ổn định, hoặc có thể là do WiFi của bạn đang được sử dụng “chùa” bởi một ai đó ở gần khu vực bạn ở.

Vậy nên việc thay đổi mật khẩu WiFi ngay lúc này thật sự rất cần thiết bởi sẽ hạn chế được việc thiết bị bị sử dụng quá tải khiến WiFi bị lag và gây tổn thất cho chủ sở hữu thiết bị. Vậy bạn đã biết cách đổi mật khẩu WiFi trên điện thoại, máy tính đơn giản nhanh chóng hay chưa, cùng theo dõi các cách đổi pass WiFi dưới đây ngay.

Cách đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại
Cách đổi mật khẩu WiFi đơn giản nhất trên điện thoại
 

1

Lợi ích của việc đổi mật khẩu WiFi. Khi nào nên đổi pass WiFi?

Như đã nói trên, việc thay đổi mật khẩu WiFi thường đến từ việc thiết bị phát WiFi của bạn gặp lỗi hoặc do một số người có thể tự do truy cập vào cục bộ mạng của bạn không xin phép.

Điều này dẫn đến việc sử dụng WiFi trở nên chậm và rề hơn rất nhiều, gây cản trở hiệu quả công việc hoặc việc giải trí không được diễn ra liên tiếp. Thế nên đổi mật khẩu WiFi tại nhà sẽ giúp bạn một số điều như sau:

● Hạn chế tối đa việc bị hack pass Wi-Fi, truy cập trái phép.

● Ngăn chặn số lượng người dùng trộm Wi-Fi của nhà bạn

● Thay đổi pass định kỳ để tăng tính bảo mật cho mạng internet

● Thay đổi mật khẩu để dễ nhớ và kiểm soát hơn.
 

Đảm bảo an toàn khi đổi mật khẩu WiFi định kỳ
Đổi mật khẩu WiFi định kỳ để bảo mật tốt hơn
 

2

Cách thay đổi mật khẩu WiFi tại nhà trên nhiều loại mạng khác nhau

Do WiFi không chỉ có một loại duy nhất nên việc muốn đổi mật khẩu WiFi nhanh chóng sẽ khá khó khăn. Điều cần làm đầu tiên đó là tìm hiểu về dòng WiFi mà nhà bạn đang sử dụng tên là gì, loại gì,... thì mới có thể áp dụng thành công các hướng dẫn sau đây.

 

2.1 Cách đổi mật khẩu WiFi FPT

Trong số các loại WiFi được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam thì FPT là cái tên xứng đáng được nói đến đầu tiên bởi sự chất lượng về dịch vụ doanh nghiệp đem lại.

Khi quyết định thiết lập WiFi FPT trong căn nhà, lúc này nhân viên kỹ thuật sẽ tự cài đặt một dãy mã số bất kỳ làm mật khẩu hoặc hỏi ý kiến của bạn để làm nên một mật khẩu dễ nhớ và an toàn nhất.

Tuy nhiên theo thời gian sử dụng, chúng ta nên đổi lại mật mã mới để đảm bảo tính tuyệt mật và bảo vệ “sức khỏe” của WiFi FPT tốt hơn.
 

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi FPT
WiFi FPT được sử dụng rộng rãi
 

# Cách đổi mật khẩu WiFi FPT trên điện thoại

● Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng Hi FPT về điện thoại (trong trường hợp đã có thì bạn có thể bỏ qua).
 

Ứng dụng Hi FPT có thể sử dụng trên máy tính và điện thoại
Tải ứng dụng Hi FPT để thay đổi mật khẩu WiFi
 

● Bước 2: Vào ứng dụng và điền đầy đủ thông tin cần thiết để đăng nhập (số điện thoại) và chờ đợi mã OTP gửi về điện thoại.

● Bước 3: Vào mục "WiFi" sau đó nhấn chọn mục "Đổi Mật khẩu" và nhập mật khẩu mới vào 2 khung như hình rồi Nhấn "Lưu".
 

Cách đổi mật khẩu wifi bằng ứng dụng độc quyền FPT
Điền thông tin tại ứng dụng để đổi mật khẩu
 

● Bước 4: Ngay lúc này mã OTP sẽ được gửi lại để đảm bảo an toàn. bạn chỉ cần nhập mới lại là đã hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.
 

# Cách đổi mật khẩu WiFi FPT trên máy tính

Khác với điện thoại, cách đổi mật khẩu WiFi FPT sẽ khác biệt nhưng khi đọc những thông tin sau đây bạn sẽ cảm thấy nó rất đơn giản đấy nhé.

Trước tiên, bạn mở trang web trình duyệt trên máy tính rồi truy cập vào địa chỉ 192.168.1.1. Sau đó màn hình máy tính sẽ hiện lên khung thông tin, bạn thông tin Username là admin và Password là admin.
 

Đổi mật khẩu WiFi FPT trên máy tính
Cách đổi mật khẩu WiFi FPT nhanh nhất trên máy tính
 

Sau đó, trong phần giao diện tiếp theo chúng ta tiếp tục chọn mục Network > WiFi và  đặt lại mật khẩu mới tại mục WPA Key và tiếp tục nhấn Save để lưu lại thay đổi mới.
 

2.2 Đổi mật khẩu WiFi Viettel

Viettel là doanh nghiệp tiếp theo đi mạnh trong việc phát triển hệ thống WiFi trong nhà vô cùng mạnh mẽ và đi kèm cạnh đó là những dịch vụ đặc biệt dành cho người dùng.

Tuy có độ bảo mật tốt nhưng việc cách đổi mật khẩu WiFi Viettel định kỳ mỗi năm sẽ giúp bạn giám sát tốt hiệu năng truyền tải WiFi của máy.

Thay đổi pass WiFi Viettel
WiFi Viettel có tính bảo mật rất tốt
 

# Thay đổi mật khẩu WiFi Viettel trên điện thoại

● Bước 1: Tương tự như FPT, để có thể thay đổi mật khẩu WiFi bạn cần phải tải ứng dụng độc quyền My Viettel phiên bản mới nhất về điện thoại thông minh.

● Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, bạn truy cập vào "My Viettel" và chọn mục "Đăng nhập" rồi chọn thẻ "Internet/TV/PSTN". Sau đó, bạn tiếp tục lựa chọn hợp đồng Internet đã đăng ký sử dụng muốn đổi mật khẩu WiFi.

● Bước 3: Ngay lúc này bạn chọn "Quản lý Modem WiFi" và nhận chọn mục "Đổi mật khẩu" là đã có thể đổi mật khẩu WiFi theo ý muốn rồi đấy.
 

WiFi Viettel có thể đổi pass trên điện thoại
Thay đổi mật khẩu WiFi Viettel trên điện thoại siêu đơn giản
 

# Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Viettel trên máy tính

Tương tự như những modem WiFi khác, cách đổi mật khẩu WiFi Viettel nhanh nhất bằng máy tính sẽ cần thực hiện như sau:

Chúng ta truy cập vào địa chỉ IP 192.168.1.100:8080, sau đó nhập tên User là admin và Password là admin. Tiếp đến bạn truy cập vào hạng mục Basic Settings > Wireless Lan > SSID Setting, rồi chọn lệnh Modify. Lúc này bạn đã có thể thay đổi mật khẩu WiFi tại phần Pre Shared Key.
 

Thay pass WiFi Viettel trên máy tính
WiFi Viettel thay mật khẩu trên máy tính
 

2.3 Cách đổi mật khẩu WiFi VNPT

Đứng ở vị trí thứ ba chính là modem WiFi của VNPT với số lượng người Việt sử dụng từ đó đến bây giờ cao nhất. VNPT có cách phục vụ rất chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng Việt khi gặp khó khăn bằng đường dây nóng.
 

 WiFi của VNPT có thể thay đổi trên trang quản trị
192.168.1.1 là trang quản trị thay  WiFi VNPT
 

● Bước 1: Cách đổi mật khẩu WiFi VNPT bước đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn 192.168.1.1 để tiến hành thay đổi mật khẩu.

● Bước 2: Bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu WiFi. Trong trường hợp không thể đăng nhập, bạn hãy lật ngược modem WiFi và lấy lại ID và pass ở dưới.

● Bước 3: Nhấp chọn mục Network Settings rồi chọn tiếp Wireless và vào Security.
 

Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi VNPT
Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi VNPT trên điện thoại
 

● Bước 4: Bạn thay đổi mật khẩu WiFi VNPT bằng cách nhập mật khẩu mới vào ô thông tin WPA/WAPI passphrase.

● Bước 5: Cuối cùng chọn “Click here to display" để xem lại mật khẩu đã thay mới và nhấn "Apply/Save" để lưu là xong.
 

Cách đổi mật khẩu WiFi VNPT mới nhất
Đổi mật khẩu WiFi VNPT trên điện thoại
 

2.4 Đổi mật khẩu WiFi Tenda

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại router Wireless Tenda với nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên cách đổi mật khẩu WiFi Tenda bằng điện thoại hoặc máy tính đều tương tự như nhau chứ không có sự khác biệt lớn.
 

WiFi Tenda có thể đổi trên nền tảng quản trị
Dùng ứng dụng đổi mật khẩu WiFi Tenda trên điện thoại
 

Đầu tiên, chúng ta truy cập vào 192.168.0.1 để vào trang quản trị của modem Tenda đang dùng. Tại đây nhập thông tin Username là admin và Password là Admin.

Sau đó bạn chọn tab Wireless vào mục Wireless Security rồi nhập mật khẩu mới cho WiFi vào mục Security Key rồi nhấn OK là xong.
 

Cách đổi mật khẩu wifi tenda trên điện thoại
Cách đổi mật khẩu WiFi Tenda bằng điện thoại nhanh chóng đơn giản
 

2.5 Đổi mật khẩu WiFi TP-Link

Cách đổi Router TP-Link khá đơn giản bởi vì đây là dòng WiFi được sử dụng khá nhiều tại nơi công cộng và cần có tính bao phủ rộng để có thể kết nối đến nhiều người. Để đổi mật khẩu WiFi TP-Link bằng điện thoại, bạn thực hiện như sau:

Cách đổi tên và mật khẩu WiFi TP-Link
Cách đổi mật khẩu WiFi TP-Link tại nhà hiệu quả
 

Bạn truy cập vào trang quản lý modem TP-Link theo dãy số 192.168.1.1. Sau đó nhập đầy đủ thông tin Username là admin và Password là admin.

Tiếp đến, chúng ta ta thực hiện theo đường dẫn đó là vào Wireless, chọn Wireless Security rồi điện mới mật khẩu mới vào mục Wireless Password.
 

cách đổi mật khẩu wifi của TP Link
Cách thay đổi mật khẩu WiFi TP Link dễ dàng cho mọi người
 

2.6 Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Linksys

Tương tự như cách thay đổi pass WiFi ở những modem trên, khi đổi WiFi Linksys cũng cần phải chọn các mục thay đổi tại giao diện trang quản lý modem rồi từ đó thay đổi mật khẩu cho WiFi.

192.168.1.1 là hệ thống trang quản trị modem của WiFi Linksys. Bạn cần truy cập vào đây và đăng nhập thông tin User là admin và Password là admin.

Tiếp đến, bạn truy cập vào Wireless rồi chọn Wireless Security > WPA Shared Key và thực hiện nhập mật khẩu mới cho WiFi.
 

cách đổi mật khẩu WiFi Linksys bằng điện thoại
Cách đổi mật khẩu WiFi Linksys
 

2.7 Cách thay đổi mật khẩu WiFi khi không vào được 192.168.1.1

Sẽ có lúc chúng ta không thể truy cập vào trang thiết lập modem 192.168.1.1. Nguyên nhân chính là do default gateway của loại modem bạn dùng không phải là 192.168.1.1.

Để tìm được default gateway chuẩn của cục modem bạn đang dùng, hãy lật úp modem xuống và tìm kiếm thông tin trên con tem sản phẩm của nó chú thích.
 

Đổi mật khẩu WiFi không cần vào trang quản trị
Trường hợp không thể vào được trang quản trị
 

Khi tìm được default gateway, bạn hãy truy cập và đổi mật khẩu WiFi theo hướng những hướng dẫn đã chia sẻ trong bài viết này.

Lưu ý, khi chúng ta thao tác trên router và mod, bạn cần lưu ý rằng các thiết bị này đều có nút điều chỉnh riêng để có thể reset máy về lại trạng thái ban đầu. Nút này cũng có thể giúp bạn cài đặt lại toàn bộ hệ thống router, modem, thiết lập default gateway về giá trị gốc...
 

#Tóm lại

Việc thay đổi mật khẩu WiFi định kỳ thật sự rất quan trọng để bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn sự mượt mà của cục modem và hỗ trợ gián tiếp phần làm việc quá tải của nó.

Ngoài ra, việc thay đổi pass WiFi định kỳ còn giúp bạn nhớ rõ những thông tin về máy, từ đó điều chỉnh và kiểm soát thông tin một cách dễ dàng hơn.

Để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn tại 2momart.vn, bạn đừng quên truy cập vào các danh mục tin tức mỗi ngày để được tư vấn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm về cuộc sống thú vị nhé.

Đặc biệt, bạn đừng quên truy cập vào trang chính của 2momart để tiến hành so sánh giá và thực hiện tìm kiếm những sản phẩm chính hãng có mức giá siêu rẻ trên thị trường nhé!

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Sản Phẩm Gợi Ý
-28%
11,490,000
-23%
30,990,000
-20%
2,490,000
-34%
12,990,000
-43%
3,500,000
-23%
8,490,000
-45%
24,291,000
-5%
29,900,000
-19%
33,990,000
TOP Stories

Hướng dẫn cách kẻ mắt đẹp tự nhiên đơn giản cho bạn đôi mắt xinh lung linh

Update 15/06/2021
Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn chinh phục người đối diện, đó cũng chính là lý do nhiều người rất trau chuốt việc trang điểm thật kỹ cho đôi mắt của mình. Một trong những điểm nhấn để tạo nên đôi mắt đẹp quyến rũ phải kể đến chính là kẻ mắt đẹp. Không phải bạn nữ nào cũng có thể kẻ mắt đẹp được nếu không biết cách lựa chọn loại bút kẻ phù hợp, cũng như phương pháp kẻ mắt đẹp, đúng cách. Hướng dẫn kẻ mắt đẹp từ những loại bút khác nhau sẽ giúp bạn có thêm những bí quyết biến hóa đôi mắt thêm to tròn, lung linh hơn và có sức hút lôi cuốn người đối diện.

Hướng dẫn cách tính phần trăm % dễ, nhanh gọn chính xác nhất

15/09/2022
Cách tính phần trăm một mức giá hoặc số lượng lớn một nhóm sản phẩm, trị giá nào đó thường gây khó dễ với nhiều người, đặc biệt là nhóm người tính toán không nhanh. Chính vì thế, ở tại bài viết chia sẻ về cách tính tỉ số phần trăm này, 2momart sẽ giúp bạn có thể nhanh nhẹn hơn trong việc tìm ra đáp án của những con số phần trăm khó chịu này đấy nhé!

Cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng thật giả nhanh chóng và hiệu quả nhất

Update 02/07/2021
Việc biết cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng, thật giả giúp bạn tự tin hơn khi mua hàng, không lo sợ mình mua phải mặt hàng giả, kém chất lượng. Ngoài ra, đây cũng là cách để bạn bảo vệ bản thân mình tốt hơn, an toàn cho sức khỏe, sắc đẹp của bản thân. Đặc biệt, việc phân biệt được mỹ phẩm thật giả còn giúp bạn không mất chi phí, thời gian cũng như công sức khi mua mỹ phẩm.

Cách phối màu mắt đẹp tự nhiên cho nàng thêm cuốn hút

Update 25/06/2021
Đôi mắt chính là điểm nhấn cho toàn khuôn mặt, chính vì thế mà mỗi khi trang điểm các nàng luôn chú trọng từ cách vẽ eyeliner, nhấn nhá lông mi, tỉa lông mày và đặc biệt là chọn cách phối màu mắt sao cho thật tự nhiên và cuốn hút nhất. Hiện nay có rất nhiều cách phối màu mắt khác nhau tùy thuộc vào phong cách trang điểm của mỗi người. Phối màu mắt đẹp giúp cho đôi mắt bạn có thêm chiều sâu, sự hấp dẫn hút hồn người đối diện trong những bữa tiệc, sự kiện hay đi làm, đi học mỗi ngày.

Cách sơn móng tay đẹp dễ thương đơn giản không bị sọc tại nhà

Update 29/06/2021
Chào mừng bạn gia nhập vào thế giới làm đẹp của 2momart. Tại đây, những bộ móng tay đẹp được thiết kế theo sở thích hoặc cách chăm sóc móng tốt nhất sau khi sơn sẽ được chia sẻ cụ thể nhất. Đương nhiên, sau khi đọc xong những thông tin hữu ích này bạn sẽ có thể tự biết cách sơn móng tay đẹp ngay tại nhà mà không cần phải tốn nhiều chi phí như ngoài tiệm nữa đâu nhé. Nào cùng nhau tham khảo và áp dụng ngay thôi!

Kinh nghiệm xịt nước hoa đúng cách giúp lưu hương suốt 24h

Update 26/03/2022
Ngày nay việc nhiều chị em phụ nữ chọn nước hoa là một phần tính cách của mình, có người sở hữu tính cách nhẹ nhàng, nữ tính cũng có người mang cho mình phong cách quyến rũ và mạnh mẽ. Chính vì để đáp ứng nhu cầu sử dụng và tính cách mỗi người, các chuyên gia điều chế nước hoa cũng liên tục pha trộn nhiều loại hương hoa với nhau để tạo ra những lọ nước hoa phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.  Không chỉ chọn được loại mình thích bạn còn phải biết cách xịt sao cho đúng. Hãy tìm hiểu ngay bài viết của 2momart hướng dẫn cách xịt nước hoa đúng cách giúp lưu giữ hương thơm lâu nhé!

Chia sẻ cách uốn tóc tại nhà để có mái tóc đẹp chuẩn Salon

Update 27/06/2021
Thay vì tốn một khoản tiền để tạo kiểu tóc mới tại các salon lớn thì bạn hoàn toàn có thể học ngay cách làm tóc xoăn tại nhà đơn giản mà cực kỳ an toàn nay. Những cách uốn tóc tại nhà này không hề tốn kém quá nhiều chi phí của bạn một chút nào. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé.

Hướng dẫn cách làm tinh dầu cực kỳ đơn giản tại nhà từ A - Z

Update 24/02/2022
Tinh dầu có rất nhiều công dụng đối sức khỏe và làn da. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua online các sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự chế xuất tại nhà với những cách làm và nguyên liệu cực kỳ đơn giản.

Kinh nghiệm tắm trắng bằng sữa tươi không đường đúng cách và hiệu quả nhất

Update 29/06/2021
Làn da rất quan trọng đối với mỗi người, nhất là đối với người Châu Á thế nên việc chăm sóc làn da cơ thể cũng được quan tâm đặc biệt hơn. Tắm trắng bằng sữa tươi là phương pháp chăm sóc làn da lành tính được rất nhiều người quan tâm và chọn lựa.

Cách sử dụng lăn khử mùi đúng cách hiệu quả đem lại sự thoải mái tự tin hơn

Update 21/01/2021
Vào một ngày đẹp trời khi đang đi làm, bạn bỗng phát hiện ra dưới cánh tay áo sơ mi trắng xuất hiện một mảng vàng lớn vô cùng mất thẩm mỹ, và khiến bạn trở nên xấu hổ đến tột độ với những người đồng nghiệp xung quanh. Ngay phút giây ấy, bạn chỉ muốn đọc được bài viết này sớm hơn để không phải mắc phải tình trạng khó chịu này.

Cách sử dụng wax vuốt tóc nam đúng cách giúp giữ nếp lâu không hư tóc

Update 20/02/2021
Việc sử dụng sáp vuốt tóc trước khi ra đường hiện không còn quá xa lạ với bất kỳ một chàng trai nào. Tuy nhiên, việc sử dụng sáp vuốt tóc quá nhiều có làm tóc bị xơ rối và hư tổn nặng hay không? Để có cách sử dụng wax không hư tóc và giữ nếp tóc lâu trong ngày, bài viết này sẽ vô cùng bổ ích dành cho bạn đấy nhé!

Cách làm tóc xoăn tại nhà đẹp tự nhiên không mất thời gian

Update 25/02/2021
Nếu bạn muốn đổi mới kiểu tóc đã cũ của mình hay tạo ấn tượng trong một dịp đặc biệt nào đó khi gặp bạn bè, người thân thì hãy thử ngay các cách tự làm tóc xoăn tại nhà ngay nhé. Cách làm tóc xoăn với các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ vừa đơn giản, vừa dễ dàng mà không khiến cho mái tóc của bạn bị tổn hại do hóa chất độc hại. Nàng có thể tự làm tóc xoăn với các kiểu khác nhau như xoăn sóng, xoăn lơi hay xù mì cực cá tính với các mẹo hay dưới đây.

Cách làm xịt khoáng lành tính tại nhà dành cho mọi loại da

Update 19/02/2021
Tiết kiệm chi phí và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn ngay tại nhà khi tự làm xịt khoáng từ những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong nhà bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay đến từ 2momart sau đây sẽ là gợi ý hay dành cho bạn đấy nhé. Hãy chuẩn bị sẵn giấy và bút hoặc chụp lại màn hình điện thoại những công thức làm xịt khoáng tại nhà vô cùng khoa học và an toàn sau đây thôi nào!

Hướng dẫn Makeup highlight bắt sáng đơn giản cho mọi khuôn mặt

Update 30/01/2021
Makeup highlight hiện đang là phương pháp trang điểm rất được nhiều phụ nữ trên thế giới yêu thích thực hiện. Highlight trang điểm sẽ giúp khuôn mặt của bạn được bắt sáng một cách nhanh chóng và chiếm trọn sự chú ý của mọi người xung quanh bởi khuôn mặt có chiều sâu vô cùng ấn tượng. Để có thể thực hiện nhanh chóng các thao tác đánh highlight đơn giản tại nhà, sau đây sẽ là một số kinh nghiệm hay đến từ 2momart dành cho bạn đọc. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn phân biệt nồng độ nước hoa và cách chọn nước hoa thơm lâu nhất

Update 01/02/2021
Chúng ta thường nghe rất nhiều đến từ nồng độ nước hoa, thế nhưng thuật ngữ này có ý nghĩa gì? Nồng độ và mùi hương nước hoa có thực sự liên quan đến nhau hay không? Việc lựa chọn nước hoa nên căn cứ vào tiêu chí nào hay chỉ là những cảm nhận mang tính cảm tính về mùi hương? Trong bài viết này 2momart sẽ giải đáp những băn khoăn của các bạn về nồng độ và mùi hương có trong nước hoa để chúng ta hiểu kỹ thêm nhé.
Chat với chúng tôi qua Zalo