Cách đổi mật khẩu WiFi Viettel, FPT, VNPT trên điện thoại, máy tính đơn giản nhanh nhất

Cách đổi mật khẩu WiFi Viettel, FPT, VNPT trên điện thoại trong vòng một nốt nhạc

13/08/2022
2126
1

“Cách đổi mật khẩu WiFi như thế nào? Làm thế nào để không lộ pass WiFi?” luôn là những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn thay đổi pass của hệ thống WiFi trong nhà. Vậy nên với bài viết cách thay đổi mật khẩu WiFi Viettel, FPT,, VNPT trên điện thoại, máy tính này của 2momart.vn, bạn sẽ có thể tự thay đổi pass một cách nhanh chóng mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa như trước kia nữa.

Mục Lục

  Sống trong thời đại 4.0 hiện đại, WiFi dần được ví như tính mạng của những chiếc điện thoại thông minh khi chúng ta đem theo chúng đi uống cafe, đi làm hoặc đi du lịch xa.

  WiFi đóng vai trò rất quan trọng trong việc giúp mọi người có thể sử dụng mạng và tiếp nhận thông tin từ nhiều nguồn truyền thông từ chiếc điện thoại thông minh.

  Thế nên việc thiếu đi sự xuất hiện của WiFi trong một ngày được xem là việc rất nguy cấp bởi có thể khiến các đầu công việc của bạn bị cản trở.

  Trong trường hợp bỗng một ngày nào đó cục WiFi trong nhà của bạn gặp vấn đề và không thể truy cập lại vào được thì bước reset (khởi động lại) cục nguồn sẽ là điều rất quan trọng.

  Lý do thường đến từ việc vị trí đặt cục router phát WiFi chưa thật sự phù hợp khiến máy bị nóng và không hoạt động ổn định, hoặc có thể là do WiFi của bạn đang được sử dụng “chùa” bởi một ai đó ở gần khu vực bạn ở.

  Vậy nên việc thay đổi mật khẩu WiFi ngay lúc này thật sự rất cần thiết bởi sẽ hạn chế được việc thiết bị bị sử dụng quá tải khiến WiFi bị lag và gây tổn thất cho chủ sở hữu thiết bị. Vậy bạn đã biết cách đổi mật khẩu WiFi trên điện thoại, máy tính đơn giản nhanh chóng hay chưa, cùng theo dõi các cách đổi pass WiFi dưới đây ngay.

  Cách đổi mật khẩu WiFi bằng điện thoại
  Cách đổi mật khẩu WiFi đơn giản nhất trên điện thoại
   

  1

  Lợi ích của việc đổi mật khẩu WiFi. Khi nào nên đổi pass WiFi?

  Như đã nói trên, việc thay đổi mật khẩu WiFi thường đến từ việc thiết bị phát WiFi của bạn gặp lỗi hoặc do một số người có thể tự do truy cập vào cục bộ mạng của bạn không xin phép.

  Điều này dẫn đến việc sử dụng WiFi trở nên chậm và rề hơn rất nhiều, gây cản trở hiệu quả công việc hoặc việc giải trí không được diễn ra liên tiếp. Thế nên đổi mật khẩu WiFi tại nhà sẽ giúp bạn một số điều như sau:

  ● Hạn chế tối đa việc bị hack pass Wi-Fi, truy cập trái phép.

  ● Ngăn chặn số lượng người dùng trộm Wi-Fi của nhà bạn

  ● Thay đổi pass định kỳ để tăng tính bảo mật cho mạng internet

  ● Thay đổi mật khẩu để dễ nhớ và kiểm soát hơn.
   

  Đảm bảo an toàn khi đổi mật khẩu WiFi định kỳ
  Đổi mật khẩu WiFi định kỳ để bảo mật tốt hơn
   

  2

  Cách thay đổi mật khẩu WiFi tại nhà trên nhiều loại mạng khác nhau

  Do WiFi không chỉ có một loại duy nhất nên việc muốn đổi mật khẩu WiFi nhanh chóng sẽ khá khó khăn. Điều cần làm đầu tiên đó là tìm hiểu về dòng WiFi mà nhà bạn đang sử dụng tên là gì, loại gì,... thì mới có thể áp dụng thành công các hướng dẫn sau đây.

   

  2.1 Cách đổi mật khẩu WiFi FPT

  Trong số các loại WiFi được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam thì FPT là cái tên xứng đáng được nói đến đầu tiên bởi sự chất lượng về dịch vụ doanh nghiệp đem lại.

  Khi quyết định thiết lập WiFi FPT trong căn nhà, lúc này nhân viên kỹ thuật sẽ tự cài đặt một dãy mã số bất kỳ làm mật khẩu hoặc hỏi ý kiến của bạn để làm nên một mật khẩu dễ nhớ và an toàn nhất.

  Tuy nhiên theo thời gian sử dụng, chúng ta nên đổi lại mật mã mới để đảm bảo tính tuyệt mật và bảo vệ “sức khỏe” của WiFi FPT tốt hơn.
   

  Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi FPT
  WiFi FPT được sử dụng rộng rãi
   

  # Cách đổi mật khẩu WiFi FPT trên điện thoại

  ● Bước 1: Bạn tải và cài đặt ứng dụng Hi FPT về điện thoại (trong trường hợp đã có thì bạn có thể bỏ qua).
   

  Ứng dụng Hi FPT có thể sử dụng trên máy tính và điện thoại
  Tải ứng dụng Hi FPT để thay đổi mật khẩu WiFi
   

  ● Bước 2: Vào ứng dụng và điền đầy đủ thông tin cần thiết để đăng nhập (số điện thoại) và chờ đợi mã OTP gửi về điện thoại.

  ● Bước 3: Vào mục "WiFi" sau đó nhấn chọn mục "Đổi Mật khẩu" và nhập mật khẩu mới vào 2 khung như hình rồi Nhấn "Lưu".
   

  Cách đổi mật khẩu wifi bằng ứng dụng độc quyền FPT
  Điền thông tin tại ứng dụng để đổi mật khẩu
   

  ● Bước 4: Ngay lúc này mã OTP sẽ được gửi lại để đảm bảo an toàn. bạn chỉ cần nhập mới lại là đã hoàn tất quá trình đổi mật khẩu.
   

  # Cách đổi mật khẩu WiFi FPT trên máy tính

  Khác với điện thoại, cách đổi mật khẩu WiFi FPT sẽ khác biệt nhưng khi đọc những thông tin sau đây bạn sẽ cảm thấy nó rất đơn giản đấy nhé.

  Trước tiên, bạn mở trang web trình duyệt trên máy tính rồi truy cập vào địa chỉ 192.168.1.1. Sau đó màn hình máy tính sẽ hiện lên khung thông tin, bạn thông tin Username là admin và Password là admin.
   

  Đổi mật khẩu WiFi FPT trên máy tính
  Cách đổi mật khẩu WiFi FPT nhanh nhất trên máy tính
   

  Sau đó, trong phần giao diện tiếp theo chúng ta tiếp tục chọn mục Network > WiFi và  đặt lại mật khẩu mới tại mục WPA Key và tiếp tục nhấn Save để lưu lại thay đổi mới.
   

  2.2 Đổi mật khẩu WiFi Viettel

  Viettel là doanh nghiệp tiếp theo đi mạnh trong việc phát triển hệ thống WiFi trong nhà vô cùng mạnh mẽ và đi kèm cạnh đó là những dịch vụ đặc biệt dành cho người dùng.

  Tuy có độ bảo mật tốt nhưng việc cách đổi mật khẩu WiFi Viettel định kỳ mỗi năm sẽ giúp bạn giám sát tốt hiệu năng truyền tải WiFi của máy.

  Thay đổi pass WiFi Viettel
  WiFi Viettel có tính bảo mật rất tốt
   

  # Thay đổi mật khẩu WiFi Viettel trên điện thoại

  ● Bước 1: Tương tự như FPT, để có thể thay đổi mật khẩu WiFi bạn cần phải tải ứng dụng độc quyền My Viettel phiên bản mới nhất về điện thoại thông minh.

  ● Bước 2: Sau khi tải hoàn tất, bạn truy cập vào "My Viettel" và chọn mục "Đăng nhập" rồi chọn thẻ "Internet/TV/PSTN". Sau đó, bạn tiếp tục lựa chọn hợp đồng Internet đã đăng ký sử dụng muốn đổi mật khẩu WiFi.

  ● Bước 3: Ngay lúc này bạn chọn "Quản lý Modem WiFi" và nhận chọn mục "Đổi mật khẩu" là đã có thể đổi mật khẩu WiFi theo ý muốn rồi đấy.
   

  WiFi Viettel có thể đổi pass trên điện thoại
  Thay đổi mật khẩu WiFi Viettel trên điện thoại siêu đơn giản
   

  # Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Viettel trên máy tính

  Tương tự như những modem WiFi khác, cách đổi mật khẩu WiFi Viettel nhanh nhất bằng máy tính sẽ cần thực hiện như sau:

  Chúng ta truy cập vào địa chỉ IP 192.168.1.100:8080, sau đó nhập tên User là admin và Password là admin. Tiếp đến bạn truy cập vào hạng mục Basic Settings > Wireless Lan > SSID Setting, rồi chọn lệnh Modify. Lúc này bạn đã có thể thay đổi mật khẩu WiFi tại phần Pre Shared Key.
   

  Thay pass WiFi Viettel trên máy tính
  WiFi Viettel thay mật khẩu trên máy tính
   

  2.3 Cách đổi mật khẩu WiFi VNPT

  Đứng ở vị trí thứ ba chính là modem WiFi của VNPT với số lượng người Việt sử dụng từ đó đến bây giờ cao nhất. VNPT có cách phục vụ rất chuyên nghiệp và luôn sẵn sàng hỗ trợ người dùng Việt khi gặp khó khăn bằng đường dây nóng.
   

   WiFi của VNPT có thể thay đổi trên trang quản trị
  192.168.1.1 là trang quản trị thay  WiFi VNPT
   

  ● Bước 1: Cách đổi mật khẩu WiFi VNPT bước đầu tiên bạn truy cập vào đường dẫn 192.168.1.1 để tiến hành thay đổi mật khẩu.

  ● Bước 2: Bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu WiFi. Trong trường hợp không thể đăng nhập, bạn hãy lật ngược modem WiFi và lấy lại ID và pass ở dưới.

  ● Bước 3: Nhấp chọn mục Network Settings rồi chọn tiếp Wireless và vào Security.
   

  Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi VNPT
  Hướng dẫn cách đổi mật khẩu WiFi VNPT trên điện thoại
   

  ● Bước 4: Bạn thay đổi mật khẩu WiFi VNPT bằng cách nhập mật khẩu mới vào ô thông tin WPA/WAPI passphrase.

  ● Bước 5: Cuối cùng chọn “Click here to display" để xem lại mật khẩu đã thay mới và nhấn "Apply/Save" để lưu là xong.
   

  Cách đổi mật khẩu WiFi VNPT mới nhất
  Đổi mật khẩu WiFi VNPT trên điện thoại
   

  2.4 Đổi mật khẩu WiFi Tenda

  Thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại router Wireless Tenda với nhiều phiên bản khác nhau. Tuy nhiên cách đổi mật khẩu WiFi Tenda bằng điện thoại hoặc máy tính đều tương tự như nhau chứ không có sự khác biệt lớn.
   

  WiFi Tenda có thể đổi trên nền tảng quản trị
  Dùng ứng dụng đổi mật khẩu WiFi Tenda trên điện thoại
   

  Đầu tiên, chúng ta truy cập vào 192.168.0.1 để vào trang quản trị của modem Tenda đang dùng. Tại đây nhập thông tin Username là admin và Password là Admin.

  Sau đó bạn chọn tab Wireless vào mục Wireless Security rồi nhập mật khẩu mới cho WiFi vào mục Security Key rồi nhấn OK là xong.
   

  Cách đổi mật khẩu wifi tenda trên điện thoại
  Cách đổi mật khẩu WiFi Tenda bằng điện thoại nhanh chóng đơn giản
   

  2.5 Đổi mật khẩu WiFi TP-Link

  Cách đổi Router TP-Link khá đơn giản bởi vì đây là dòng WiFi được sử dụng khá nhiều tại nơi công cộng và cần có tính bao phủ rộng để có thể kết nối đến nhiều người. Để đổi mật khẩu WiFi TP-Link bằng điện thoại, bạn thực hiện như sau:

  Cách đổi tên và mật khẩu WiFi TP-Link
  Cách đổi mật khẩu WiFi TP-Link tại nhà hiệu quả
   

  Bạn truy cập vào trang quản lý modem TP-Link theo dãy số 192.168.1.1. Sau đó nhập đầy đủ thông tin Username là admin và Password là admin.

  Tiếp đến, chúng ta ta thực hiện theo đường dẫn đó là vào Wireless, chọn Wireless Security rồi điện mới mật khẩu mới vào mục Wireless Password.
   

  cách đổi mật khẩu wifi của TP Link
  Cách thay đổi mật khẩu WiFi TP Link dễ dàng cho mọi người
   

  2.6 Hướng dẫn đổi mật khẩu WiFi Linksys

  Tương tự như cách thay đổi pass WiFi ở những modem trên, khi đổi WiFi Linksys cũng cần phải chọn các mục thay đổi tại giao diện trang quản lý modem rồi từ đó thay đổi mật khẩu cho WiFi.

  192.168.1.1 là hệ thống trang quản trị modem của WiFi Linksys. Bạn cần truy cập vào đây và đăng nhập thông tin User là admin và Password là admin.

  Tiếp đến, bạn truy cập vào Wireless rồi chọn Wireless Security > WPA Shared Key và thực hiện nhập mật khẩu mới cho WiFi.
   

  cách đổi mật khẩu WiFi Linksys bằng điện thoại
  Cách đổi mật khẩu WiFi Linksys
   

  2.7 Cách thay đổi mật khẩu WiFi khi không vào được 192.168.1.1

  Sẽ có lúc chúng ta không thể truy cập vào trang thiết lập modem 192.168.1.1. Nguyên nhân chính là do default gateway của loại modem bạn dùng không phải là 192.168.1.1.

  Để tìm được default gateway chuẩn của cục modem bạn đang dùng, hãy lật úp modem xuống và tìm kiếm thông tin trên con tem sản phẩm của nó chú thích.
   

  Đổi mật khẩu WiFi không cần vào trang quản trị
  Trường hợp không thể vào được trang quản trị
   

  Khi tìm được default gateway, bạn hãy truy cập và đổi mật khẩu WiFi theo hướng những hướng dẫn đã chia sẻ trong bài viết này.

  Lưu ý, khi chúng ta thao tác trên router và mod, bạn cần lưu ý rằng các thiết bị này đều có nút điều chỉnh riêng để có thể reset máy về lại trạng thái ban đầu. Nút này cũng có thể giúp bạn cài đặt lại toàn bộ hệ thống router, modem, thiết lập default gateway về giá trị gốc...
   

  #Tóm lại

  Việc thay đổi mật khẩu WiFi định kỳ thật sự rất quan trọng để bạn có thể trải nghiệm trọn vẹn sự mượt mà của cục modem và hỗ trợ gián tiếp phần làm việc quá tải của nó.

  Ngoài ra, việc thay đổi pass WiFi định kỳ còn giúp bạn nhớ rõ những thông tin về máy, từ đó điều chỉnh và kiểm soát thông tin một cách dễ dàng hơn.

  Để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn tại 2momart.vn, bạn đừng quên truy cập vào các danh mục tin tức mỗi ngày để được tư vấn và chia sẻ nhiều kinh nghiệm về cuộc sống thú vị nhé.

  Đặc biệt, bạn đừng quên truy cập vào trang chính của 2momart để tiến hành so sánh giá và thực hiện tìm kiếm những sản phẩm chính hãng có mức giá siêu rẻ trên thị trường nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Cách tính phần trăm (%) là một khái niệm cơ bản, quan trọng trong toán học và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Tuy có nhiều công thức tính phần trăm nhưng không phải ai cũng biết áp dụng những cách tính phần trăm nhanh nhất, đảm bảo sự chính xác. Đồng thời, tính phần trăm online đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Để tìm hiểu chi tiết và có thể tính % nhanh gọn thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây của 2momart nhé!
  Zalo không chỉ là ứng dụng chat hay gọi video thông thường, mà luôn liên tục cập nhật những tính năng hỗ trợ tối đa cho làm việc nhóm trực tuyến hiệu quả. Ở Việt Nam đây vẫn là ứng dụng được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong công việc và là nơi trò chuyện ưa thích của nhiều bạn trẻ nhờ những sticker thú vị, tính nhân hoá cao,... Bài viết dưới đây, 2momart sẽ hướng dẫn bạn cách tải Zalo về máy tính đơn giản và miễn phí, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin.
  Viettel là nhà mạng “quốc dân” phổ biến hiện nay với độ phủ sóng rộng khắp và những ưu đãi tiện ích dành cho khách hàng. Ứng tiền Viettel là dịch vụ dành cho thuê bao trả trước, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tạm ứng được số tiền thích hợp để tiếp tục sử dụng thuê bao, trong trường hợp không có thời gian hoặc điều kiện không có phép nạp thẻ điện thoại. Bài viết này, 2momart sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật những cách ứng tiền Viettel đơn giản, nhanh nhất trong tình huống cấp bách hết tiền mà cần liên lạc. Hãy áp dụng ngay những giải pháp hữu hiệu này.
  TOP Stories

  Hướng dẫn cách kẻ mắt đẹp đơn giản tự nhiên nhất ai cũng có thể làm

  Update 20/10/2023
  Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn chinh phục người đối diện. Và có thể bạn đã biết, khi đổi một cách kẻ mắt khác nhau, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt với các thần thái riêng biệt. Chính vì vậy mà đây cũng là một trong những bước khó nhất trong quá trình trang điểm, nhưng nếu bạn biết được bí quyết kẻ mắt đẹp dưới đây, bạn sẽ thực hiện nó rất dễ dàng.

  Hướng dẫn cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng online chuẩn xác nhất

  Update 14/06/2023
  Thị trường làm đẹp mà một lĩnh vực chiếm được rất đông đảo người dùng, chính vì thế mà hàng giả, hàng kém chất lượng cũng tràn lan khắp nơi. Do đó, biết cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng trở nên cần thiết để không “tiền mất tật mang”. Lãng phí một khoản tiền đã không nên rồi, nếu bạn còn không biết mà sử dụng hàng giả thì có thể gây tổn thương rất lớn cho da.

  Cách tính phần trăm online nhanh nhất, đơn giản và chính xác

  Update 28/10/2023
  Cách tính phần trăm (%) là một khái niệm cơ bản, quan trọng trong toán học và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Tuy có nhiều công thức tính phần trăm nhưng không phải ai cũng biết áp dụng những cách tính phần trăm nhanh nhất, đảm bảo sự chính xác. Đồng thời, tính phần trăm online đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Để tìm hiểu chi tiết và có thể tính % nhanh gọn thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây của 2momart nhé!

  Bật mí cách phối màu mắt đẹp và tự nhiên nhất hiện nay

  Update 22/04/2024
  Cách phối màu mắt trong trang điểm là một giải pháp hiệu quả để giúp cho đôi mắt của bạn trở nên tươi sáng, lấp lánh hoặc sắc sảo hơn. Sự kết hợp khéo léo và tinh tế của các gam màu khác nhau sẽ tạo nên những phong cách trang điểm độc đáo và giúp bạn thể hiện trọn vẹn nét cá tính riêng.

  Cách sơn móng tay đẹp đơn giản hiệu quả chuẩn salon tại nhà

  Update 07/06/2023
  Hướng dẫn cách sơn móng tay đẹp chuẩn như tiệm nail tại nhà mà không gặp bất cứ sai sót nào. Tham khảo ngay để không "đốt tiền" mỗi dịp làm đẹp của mình với cách sơn móng tại nhà đơn giản, hiệu quả của 2momart dưới đây!

  Cách làm tinh dầu các loại tại nhà đơn giản dễ thực hiện nhất

  Update 13/05/2024
  Tinh dầu là sản phẩm tự nhiên được chiết xuất từ ​​các loại thảo mộc, hoa quả hoặc cây cỏ, thông qua các phương pháp phơi khô, sơ chế hơi nước, hoặc cô lập hóa học. Quá trình làm tinh dầu thường yêu cầu sự tinh tế và cẩn thận để đảm bảo tạo ra sản phẩm có chất lượng cao và mùi thơm đặc trưng. Bạn có thể tìm mua chúng ở nhiều nơi, nhưng để an toàn và tiết kiệm chi phí, bạn hoàn có thể tìm cách làm tinh dầu tại nhà vô cùng đơn giản. ngay trong bài viết dưới đây, 2momart cũng sẽ bật mí cho bạn một số cách làm tinh dầu bưởi, sả cùng nhiều loại khác nhau để bạn có thể dùng chúng trong mọi lúc khác nhau.

  Chia sẻ cách uốn tóc nam nữ tại nhà đơn giản, hiệu quả và đẹp nhất

  Update 17/08/2023
  Uốn tóc nam nữ đang là một trong những trend làm đẹp chưa từng lỗi thời và phù hợp với nhiều độ tuổi, kiểu tóc khác nhau. Thay vì phải tốn khá nhiều chi phí hay sử dụng hoá chất độc hại, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách uốn tóc tại nhà đơn giản, dễ thực hiện, giúp bạn có được mái tóc đẹp chuẩn Salon.

  Cách xịt nước hoa đúng cách thơm lâu không phải ai cũng biết

  Update 28/06/2023
  Hương thơm luôn là điều quyến rũ vô hình mà ai cũng phải công nhận. Và khi dùng nước hoa thì ai cũng muốn lưu hương thơm trên cơ thể, quần áo lâu nhất trong ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xịt nước hoa đúng cách và những vị trí phù hợp để hương thơm nhất? Cùng 2momart tham khảo cách xịt nước hoa lưu hương lâu dành cho nam, nữ nhé!

  Hướng dẫn cách tắm trắng bằng sữa tươi không đường mỗi ngày hiệu quả

  Update 12/07/2023
  Hiện nay, các phương pháp tắm trắng, làm sáng da rất được quan tâm. Trong đó, tắm trắng bằng sữa tươi mỗi ngày là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất. Bởi chúng dễ dàng thực hiện tại nhà, chi phí thấp mà lại đem đến hiệu quả bất ngờ cho da. Những thành phần và chất dinh dưỡng có trong sữa tươi sẽ giúp da khỏe mạnh và nâng tone da thật tự nhiên cho bạn.

  Cách sử dụng lăn khử mùi đúng cách hiệu quả mà không bị vàng áo

  Update 14/06/2023
  Trời đã bước vào những ngày hè oi bức, ắt hẳn là bạn cũng không muốn khủng bố người khác bằng mùi cơ thể “nồng cháy” đâu nhỉ? Khi đó, dùng lăn khử mùi là điều tất nhiên, nhưng phải làm sao khi bỗng nhiên một ngày nào đó bạn phát hiện chiếc áo đã trở nên vàng ố do dùng không đúng cách. Đừng lo, 2momart sẽ giúp bạn cách sử dụng lăn khử mùi hiệu quả, thơm lâu mà không lo bị vàng áo đâu nhé!

  Cách sử dụng wax tóc nam - Sáp vuốt tóc đúng cách không hư tóc

  Update 02/05/2024
  Sử dụng sáp vuốt tóc (wax) là một trong những việc làm quen thuộc của đấng mày râu để tạo kiểu và giữ nếp cho mái tóc của mình. Bên cạnh đó, việc dùng sáp vuốt tóc còn giúp xây dựng vẻ ngoài thanh lịch, gọn gàng nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng wax tóc nam sẽ làm cho tóc hư tổn, nhanh mất nếp và khiến da đầu bị ngứa. Chính vì vậy, để giúp bạn biết cách giữ nếp tóc và dùng sáp hiệu quả thì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng wax không hư tóc cực kỳ hữu ích trong bài viết dưới đây, hy vọng có thể giúp ích cho bạn nhiều hơn.

  Cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đúng cách cho nàng thêm xinh đẹp

  Update 28/07/2023
  Có lẽ bạn cũng đã từng nghe đến tác hại của việc làm tóc xoăn ở tiệm với các hoá chất có thể làm da đầu kích ứng, tóc trở nên khô xơ và hư tổn. Chưa kể chi phí cho một lần uốn là khá cao, có thể dao động từ 1 triệu đồng đến gần 2 triệu đồng cho một kiểu tóc thông thường. Thế nên, nếu bạn biết cách làm tóc xoăn ngay tại nhà thì có thể bảo vệ tóc tối đa lại tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc.

  Hướng dẫn Makeup highlight bắt sáng đơn giản cho người mới bắt đầu

  Update 20/07/2023
  Nếu là một người yêu thích trang điểm hẳn bạn cũng rất quan tâm đến các tip makeup, giúp làm nổi bật khuôn mặt và tự tin hơn. Điển hình có thể kể đến như là phương pháp đánh highlight. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện nhanh chóng các thao tác Makeup highlight đơn giản tại nhà? Hãy để 2momart chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn nhé!

  Cách phân biệt nồng độ nước hoa để biết cách chọn nước hoa chuẩn

  Update 19/02/2024
  Mùi hương quyết định bạn có yêu thích loại nước hoa đó hay không và nó có thực sự phù hợp với cá tính, phong cách và điểm nhấn riêng trên cơ thể bạn. Nồng độ quyết định mùi hương và độ lưu hương, điều này đưa đến quyết định bạn sẽ sử dụng nó vào những thời điểm nào. Do đó, bạn cần biết cách phân biệt nồng độ nước hoa để từ đó có cách chọn nước hoa phù hợp nhất với bản thân.

  Cách làm xịt khoáng tại nhà dễ dàng, an toàn và lành tính nhất

  Update 24/08/2023
  Xịt khoáng là sản phẩm không thể thiếu để "cứu cánh" mỗi khi trời nóng cần hạ nhiệt cho da hay những lúc khô hanh da cần cấp ẩm. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể dùng an toàn lành tính dù đang sở hữu làn da gì, thì dưới đây là cách làm xịt khoáng tại nhà an toàn, hiệu quả phù hợp với mọi loại da mà bạn nên biết.
  Chat với chúng tôi qua Zalo