Cách kết nối loa Bluetooth với điện thoại Samsung, iPhone, OPPO nhanh chóng

Hướng dẫn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Android, IOS nhanh chóng dễ dàng nhất

06/08/2022
1088

Kết nối loa bluetooth với điện thoại là phương pháp truyền tải âm thanh giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn từ chiếc điện thoại vốn dĩ âm thanh không quá to rõ nhưng dẫn trở nên to rõ hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc nắm được cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng sẽ còn giúp bạn kiểm soát được cả hai thiết bị, đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, học tập hoặc làm việc nhanh chóng hơn.

Loa bluetooth thông minh là một trong những thiết bị âm thanh điện tử thông minh được sử dụng nhiều nhất trong thời đại 4.0 bởi sở hữu nhiều tính năng nổi bật và đem lại trải nghiệm thú vị cho mỗi cá nhân sử dụng sản phẩm này.

Nếu như trước kia chiếc điện thoại của bạn không đủ khả năng khuếch đại âm thanh hoặc sự chân thật của từng chất âm bị giới hạn thì việc loa không dây ra đời chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn cảm nhận rõ hơn về chất lượng âm thanh của mỗi bài hát, đặc biệt là khi nghe chung với mọi người.

Tuy nhiên, để có thể tạo ra không gian âm thanh sống động thì bạn cần phải biết cách cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng đơn giản hiệu quả để không mất quá nhiều thời gian loay hoay tìm cách kết nối.

Chính vì thế, một số thông tin thú vị nằm trong bài viết hướng dẫn kết nối loa bluetooth với điện thoại của 2momart.vn sau đây sẽ giúp đỡ cho bạn nhanh chóng sử dụng và kiểm soát tốt cùng lúc hai thiết bị điện tử mà bạn đang sở hữu đấy nhé!
 

Kết nối loa bluetooth với điện thoại
Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng
 

1

Cách khởi động loa bluetooth để kết nối loa bluetooth với điện thoại

Trước hết, nếu bạn là “người mới” và chưa hiểu rõ về cách kết nối và sử dụng loa bluetooth như thế nào là đúng nhất thì những thông tin sau đây không thể bỏ qua đấy nhé!
 

1.1 Kết nối bluetooth là gì?

Bluetooth là tính năng thông minh thường có trong những thiết bị tối giản không cần sử dụng đến dây kết nối như trước kia. Nó là một loại chuẩn kết nối không dây tầm ngắn, có thể kết nối hiệu quả với các thiết bị cá nhân trong một phạm vi băng tần 2,4Ghz.

Công nghệ mới này có thể được dùng để kết nối âm thanh hoặc truyền dữ liệu giữa các thiết bị có trang bị tính năng này. Tốc độ truyền của bluetooth thường rất nhanh và không có sự chậm trễ.

Riêng đối với những thiết bị thông minh như Smartphone và máy tính thì việc sử dụng sẽ đơn giản hơn những sản phẩm điện tử khác bởi thể hiện rõ thông tin để khách hàng có thể kết nối nhanh chóng.

Những thiết kế thể hiện rõ công dụng của tính năng bluetooth đó chính là loa bluetooth bởi nó hiện đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Tùy vào thế hệ mà thương hiệu trang bị trong mỗi sản phẩm mà hệ điều hành bluetooth của loa sẽ tương đối khác nhau (có thể là bluetooth 3.0, bluetooth 4.0 hoặc mới nhất tính đến thời điểm hiện tại là 5.0).

Mỗi hệ điều hành sẽ có sự cải tiến mới hơn cho người dùng, đặc biệt là khả năng kết nối xa hoặc gần của mỗi phiên bản đối với thiết bị thông minh còn lại.
 

Bluetooth ký hiệu trên loa nghĩa là gì?
Bluetooth là gì? Cách sử dụng bluetooth đơn giản hiệu quả
 

1.2 Cách khởi động chế độ bluetooth trên loa không dây

Để kết nối loa bluetooth với điện thoại, bạn cần phải khởi động loa. Có hai cách chính để bạn có thể mở và kết nối loa không dây một cách nhanh chóng dễ dàng như:

✏ Bước 1: Bấm và giữ nguyên nút nguồn trong vài giây rồi đợi đến khi nào loa có báo hiệu đèn hoặc phát ra âm thanh để nhận biết chuyển chế độ kết nối các thiết bị âm thanh khác. Khi loa đã chuyển qua chế độ ghép thì khí đó sẽ có 1 giọng nói thông báo (nếu có) và đèn led của loa sẽ nhấp nháy liên tục.
 

Bước này sẽ tùy thuộc vào mỗi dòng loa hoặc phiên bản mà thương hiệu trang bị tính năng kết nối. Kiểu báo hiệu sẽ có đôi chút khác nhưng chắc chắn khi đề nút nguồn thì hiệu lệnh sẽ được thông báo đến bạn.

✏ Bước 2: Bạn bấm giữ ở nút ghép nối trên loa. Cách này sẽ áp dụng cho những dòng loa có nút ghép nối riêng, nút nguồn riêng. Nút này thường sẽ có ký hiệu hoặc biểu tượng của bluetooth nên khi bấm giữ nút trong vài giây thì cũng sẽ xuất hiện tính năng báo hiệu ghép nối như bước đầu tiên 2momart hướng dẫn.
 

Khởi động tính năng trên loa không dây
Khởi động loa bluetooth để kết nối với điện thoại
 

2

Hướng dẫn kết nối loa bluetooth với điện thoại đơn giản

Cách sử dụng loa bluetooth ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là trên những thiết bị thông minh, nhưng không phải ai cũng biết cách kết nối các loại điện thoại thông minh vì mỗi một thương hiệu lại sử dụng nền tảng hoạt động khác nhau nên cách thức kết nối điện thoại với loa qua bluetooth sẽ có chút thay đổi.
 

2.1 Cách kết nối điện thoại android với loa bluetooth

Android là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, đặc biệt đó là nhóm sinh viên, người lớn tuổi hoặc một số fan cứng của một thương hiệu điện thoại android nào đó.

Do có số lượng người sử dụng đông nên cách kết nối điện thoại android với loa bluetooth sẽ không quá khó với nhóm đối tượng này. Điển hình như một số dòng điện thoại như sau:
 

# Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Samsung

✏ Bước 1: Bạn truy cập vào thư mục setting trong điện thoại, sau đó tìm đến tính năng connected devices hoặc dò thấy dòng chữ bluetooth nhỏ thì bấm vô là được.

✏ Bước 2: Sau đó, bạn kéo thanh on (khởi động) sang bên phải để bật kết nối bluetooth của máy lên. Tiếp đến bạn chờ vài giây để nó dò tìm các thiết có tính năng bluetooth cần kết nối. Trong danh sách hiển thị này sẽ có tên của chiếc loa bluetooth mà bạn muốn kết nối.
 

Ngoài ra bạn cũng có thể xe cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Samsung một cách nhanh hơn bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống để lộ ra các phím tắt ở màn hình chờ. Tiếp đến bạn bật tính năng bluetooth bằng cách một chạm (khi đèn hiệu sáng) và đè lâu sẽ được đưa đến mục dò tìm tên của thiết bị bluetooth kết nối.
 

✏ Bước 3: Sau khi đã kết nối thành công, trên chiếc Samsung sẽ hiển thị tên thiết bị đang kết nối để bạn theo dõi và điều chỉnh ngắt kết nối nếu cần thiết.
 

Kết nối loa bluetooth với điện thoại Samsung
Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Samsung
 

# Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại OPPO

Oppo là dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android nên cách kết nối loa bluetooth với điện thoại OPPO này cũng tương tự như sản phẩm Samsung.

Bước 1: Tìm mục setting hoặc là chữ cài đặt nằm trên giao diện của điện thoại máy.

✏ Bước 2: Sau đó tìm đến mục có chữ Bluetooth và vào cửa sổ kết nối. Lúc này chúng ta chỉ cần gạt thanh điều chỉnh sang bên phải (on) để khởi động bluetooth trên máy.

✏ Bước 3: Sau khi đã khởi động ứng dụng, bạn kéo xuống phần quét Bluetooth các thiết bị gần khu vực bạn và kết nối với chiếc loa (tên loa sẽ hiển thị rõ trong phần này).
 

Bạn cũng có thể truy cập vào các nút điều chỉnh nhanh của điện thoại Oppo để khởi động và kết nối loa bluetooth với điện thoại Oppo.
 

# Hướng dẫn kết nối loa bluetooth với điện thoại Xiaomi

Xiaomi và Oppo là hai dòng điện thoại có xuất thân đến từ khu vực Châu Á nên giao điện sử dụng của chúng vẫn có vài điểm khá giống nhau, kể cả việc kết nối loa bluetooth với điện thoại.

Tuy nhiên, ở thương hiệu này thường gặp phải lỗi điện thoại không kết nối bluetooth với loa mặc dù đã thực hiện đúng theo từng bước hướng dẫn như điện thoại Oppo.

Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thử làm theo một số cách kết nối loa bluetooth với điện thoại OXiami như sau nhé:

✏ Bước 1: Bạn bật chế độ máy bay của điện thoại Xiaomi rồi tắt đi khoảng vài ba lần liên tục. Tiếp đến để máy nghỉ và khởi động lại. Lúc này các kết nối trên máy sẽ được khởi tạo lại mới (tương tự như nhấn F5 trên máy tính).

✏ Bước 2: Trường hợp điện thoại không kết nối bluetooth với loa thì bạn hãy tắt kết nối bluetooth của điện thoại Xiaomi trước rồi sau đó khởi động lại máy. Lúc này chỉ cần vào lại giao diện và chọn hệ điều hành bluetooth là đã có thể kết nối được.
 

Hoặc bạn cũng có thể khởi động cùng lúc hai thiết bị (điện thoại và loa) rồi đợi cả hai cùng “tìm thấy nhau” và sử dụng như bình thường.
 

Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Xiaomi
Kết nối bluetooth trên điện thoại Xiaomi
 

# Kết nối loa bluetooth với điện thoại Nokia

Nokia là một trong những dòng điện thoại xuất hiện khá lâu, thậm chí còn lâu hơn cả thương hiệu Samsung đình đám. Chiếc điện thoại Nokia không sử dụng hệ điều hành như Samsung, trại lại sử dụng Window như máy laptop.

✏ Bước 1: Bạn vào mục cài đặt rồi chọn vào ứng dụng Bluetooth (kéo nút điều chỉnh sang phải để chuyển trạng thái của bluetooth từ off thành on).

✏ Bước 2: Sau đó bạn tiến hành dò tìm tên của loa không dây và tiến hành kết nối. Điều bạn cần nhớ để kết nối loa bluetooth với điện thoại Nokia nhanh đó là khởi động trước loa bluetooth để đạt có thể kết nối hiệu quả.
 

➥ Lưu ý: Dù là điện thoại Nokia hay những thiết kế điện thoại di động chạy hệ điều hành Android khác thì bạn vẫn không nên để loa quá xa với điện thoại quá 10m.

 

2.2 Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone

Iphone là dòng điện thoại tiếp theo được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều tính năng khoa học, chiếc điện thoại này không kén đối tượng sử dụng và đem lại trải nghiệm rất tốt cho người dùng.

Về cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone, chúng sẽ có đôi chút thay đổi so với dòng điện thoại đã kể trên. Cụ thể:

✏ Bước 1: Vào kỳ hiệu setting trên giao diện rồi tìm Bluetooth và khởi động thanh điều khiển sang bên phải để có thể bật bluetooth.

✏ Bước 2: Sau khi đã bật chức năng bluetooth, chúng ta sẽ phải chờ vài giây để máy tìm ra tên của thiết bị bluetooth bạn muốn kết nối.

✏ Bước 3: Khi tìm thấy, bạn tiến hành ghép nối. Đến khi trên điện thoại hiển thị chữ (Connected) thì bạn đã có thể khởi động nhạc trên điện thoại đến với loa bluetooth.
 

Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone
Kết nối bluetooth giữa điện thoại iPhone và loa không dây
 

3

Cách kết nối điện thoại với loa bluetooth Karaoke

Ngoài việc phát nhạc để lắng nghe thì điện thoại kết nối với loa bluetooth còn giúp bạn có thể hát Karaoke thỏa thích, đặc biệt là khi kết hợp cùng micrô hoặc loa bluetooth.

Để sử dụng ứng dụng này, trước hết bạn cần tải ứng dụng Youtube trên nền tảng đặc trưng của thương hiệu và lựa chọn bài hát sẽ hát tên gì.

Bước 1: Mở Youtube trên điện thoại và chọn tên bài hát bạn muốn hạt. Cần có thêm chữ Karaoke phía cuối từ khóa để hát không lời, chỉ có nhạc và giọng hát của bạn.

Bước 2: Khi cách kết nối điện thoại với loa bluetooth karaoke đã hoàn tất, bạn chỉ cần hát to rõ lời là đã có thể tận hưởng những phút giây thư giãn hệt như khi ra tiệm hát.

Tại ứng dụng Youtube có phần thêm bài hát vào danh sách chờ giống hệt như khi order nhạc trên bảng điều khiển trong quán Karaoke.
 

Hát Karaoke với loa bluetooth trên youtube
Kết nối loa bluetooth để hát Karaoke nhanh chóng nhất
 

# Tạm kết:

Với những thông tin trên được chia sẻ bởi 2momart.vn, chúng tôi mong rằng bạn đã có cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng đơn giản và không mất nhiều thời gian. Ngoài ra bạn cũng đừng quên theo dõi thêm một số bài viết hữu ích khác của so sánh giá 2momart để cập nhật nhiều bài học thú vị khác nhé!

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
TOP Reviews Gợi Ý
Loa bluetooth 300k có đáng mua không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi thấy mức giá quá rẻ của các thiết kế điện tử thông minh này. Nhưng có một sự thật ít khách hàng Việt nào chú ý đến đó là mức giá sản phẩm càng rẻ thì điều đó không tương xứng với sự chất lượng của chúng bị suy giảm.
Loa bluetooth 500k chính hãng tuy sở hữu mức giá khá khiêm tốn nhưng bù lại được trang bị rất nhiều tính năng thông minh giúp đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi nghe nhạc. Điển hình như TOP loa bluetooth dưới 500k trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý thú vị khi lựa chọn sản phẩm đấy nhé!
Loa bluetooth giá rẻ 100k tuy không được trang bị nhiều tính năng siêu cấp nhưng bù lại đáp ứng rất hiệu quả việc đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Điển hình như top các thiết kế loa bluetooth giá rẻ trong bài viết này của 2momart.vn. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!
Loa Mozard là một trong những thương hiệu loa không dây nổi tiếng tại Việt Nam. Có thể nói, loa Bluetooth Mozard xứng đáng với danh hiệu loa không dây giá rẻ nhất vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế nhỏ gọn trẻ trung, đẹp cùng công suất lớn thỏa mãn được nhiều nhu cầu nghe nhạc của khách hàng Việt.
Loa Bluetooth giá rẻ 200k có tốt không? Và nên chọn loa bluetooth 200k như thế nào? Tất tần tật những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay tại những chia sẻ bên dưới. Nếu bạn đang có ý định sở hữu dòng loa chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé!
Loa Bluetooth công suất lớn có gì đặc biệt? Có phải công suất càng lớn thì âm thanh cũng sẽ càng lớn? Và còn vô vàng câu hỏi khác như kinh nghiệm chọn và nơi bán loa bluetooth siêu trầm công suất lớn sẽ được giới thiệu ở bài viết sau đây:
Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc và có nhu cầu sử dụng loa bluetooth thường xuyên chắc chắn không thể nào bỏ qua những chiếc loa đến từ thương hiệu Tronsmart. Ngoài thiết kế sang trọng thì loa còn được trang bị những công nghệ âm thanh tuyệt đỉnh nhất. Mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thật sự.
Nhằm giúp không khí dã ngoại thêm phần vui nhộn và sôi động hoặc bạn đang có nhu cầu có cho mình một chiếc loa để thư giãn sau ngày dài học tập và làm việc. Thì ắt hẳn bạn không thể nào bỏ qua những chiếc loa đến từ “nhà” Anker này. Sở hữu chất âm chân thật cùng với đó là giá thành cực kỳ phải chăng. Để giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn loa Bluetooth Anker tốt nhất sau bài viết hôm nay của 2momart.
"Loa bluetooth dưới 2 triệu nào đáng mua nhất?” chính là câu hỏi thường được nhiều khách hàng Việt đặt ra khi lựa chọn thiết kế loa nghe nhạc không dây có giá rẻ trên thị trường. Nhưng, liệu với mức giá 2 triệu hoặc thấp hơn thì có giúp bạn mua được một mẫu loa bluetooth 2 triệu chính hãng chất lượng tốt không?! Theo dõi ngay những thông tin sau đây nhé!
Những chiếc loa Bluetooth Bass mạnh đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh sống động và chi tiết nhất, cảm nhận được các cung bậc âm thanh khác nhau cả khi Bass xuống sâu hay Bass cao cực kỳ rõ ràng. Vì thế mà dòng loa Bluetooth Bass mạnh và ấm tốt nhất đang được nhiều tín đồ yêu thích âm thanh săn lùng và ưa chuộng nhiều trong thời gian qua.
Loa bluetooth dưới 1 triệu là nhóm các sản phẩm loa điện tử thông minh được trang bị một số tính năng cơ bản cho đến cao cấp nhất, đáp ứng được nhu cầu giải trí cơ bản của mọi đối tượng. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu loa bluetooth 1 triệu phù hợp, bạn sẽ cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để có thể đưa ra quyết định cuối cùng tốt nhất nhé!
Loa bluetooth LG hiện đang là dòng loa được nhiều người yêu thích âm nhạc chú ý đến bởi sở hữu thiết kế đa dạng, chất lượng âm thanh trong trẻo và tiện lợi sử dụng trong mọi trường hợp. Sở hữu một thiết kế loa LG bluetooth còn giúp người dùng tiếp cận gần hơn với những tính năng nổi bật nhất trên thị trường hiện nay, điển hình như kết nối cùng một lúc nhiều thiết kế, kháng nước từ trung bình cho đến mức độ cao nhất,...
Loa bluetooth Marshall chắc hẳn không còn là thương hiệu loa không dây quá xa lạ với chúng ta khi bước đến quán cafe lớn hoặc khách sạn sang trọng nào cũng đều có. Những thiết kế của Marshall được đánh giá rất cao về sự tinh tế, sang trọng và không thiếu đi sự chất lượng về âm thanh trong trẻo, chân thật, đầy mạnh mẽ.
Trong số các dòng loa không dây được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam thì loa Harman Kardon là mặt hàng được chú ý đến nhiều nhất bởi là thương hiệu có tên tuổi lâu năm, chất lượng âm thanh sống động và tuổi thọ của thiết kế rất bền bỉ khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt, với mức giá đa dạng bạn sẽ không khó sở hữu cho bản thân một mẫu loa Harman Kardon giá rẻ đâu đấy nhé!
Loa bluetooth Bose là sản phẩm đến từ Hoa Kỳ rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam bởi sở hữu mức giá phải chăng và kèm theo đó là những tính năng nổi bật đáng chú ý. Tuy có thể mạnh về tên tuổi và chất lượng nhưng những mẫu loa bluetooth hiệu Bose thường khó lựa chọn vì khách hàng cần phải có sẵn một số tiêu chí phù hợp nhất định cho bản thân.
Loa bluetooth không dây Sony là sản phẩm đến từ hãng nổi tiếng Sony với các dòng loa không dây thông minh, tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp nâng cao giá trị giải trị của người dùng một cách tốt nhất. Hiện nay, các dòng loa bluetooth Sony chính hãng đang có nhiều thay đổi đặc biệt về thiết kế và tính năng nên việc lựa chọn của khách hàng sẽ cần phải cẩn trọng hơn. Mong rằng những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có thể lựa ra một sản phẩm tốt nhất để sử dụng nhé!
Loa bluetooth JBL là siêu phẩm loa không dây cao cấp được nhiều người ao ước sở hữu nhất bởi chúng trang bị vẻ bề ngoài đẹp mắt và tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ thông minh. Tuy nhiên, dòng loa này hiện đang ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã tân tiến, khiến chúng ra khó lòng lựa chọn được đâu mới là thiết bị phù hợp để chọn mua nhất!
Vì sở hữu thời gian sử dụng khá lâu nên những loại loa bluetooth pin trâu thường nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới điệu mộ. Chính vì thế, để giúp bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được loại loa bluetooth pin trâu chính hãng có giá rẻ nhất, một số gợi ý mua sắm đến tử 2momart.vn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé.
Bạn đã bao giờ nghe đến một thiết bị phát âm thanh tích hợp thêm tính năng kiêm đồng hồ báo thức chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết TOP loa bluetooth đồng hồ để tìm hiểu và lựa chọn loa bluetooth kiêm đồng hồ báo thức chính hãng phù hợp với bản thân nhất nhé. 2momart tin chắc rằng bạn sẽ thích thú với bài viết hữu ích này đấy nhé!
Sở hữu ngay một mẫu loa bluetooth chống nước chính hãng có mức giá rẻ sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi hoạt động vui chơi ngoài trời, đặc biệt là khi tắm biển hoặc tham gia tiệc hồ bơi cùng bạn bè. Chống thấm nước tốt và vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh sống động chính là những điều mà bạn không thể nào bỏ qua về dòng loa bluetooth đặc biệt này.
Sản Phẩm Gợi Ý
TOP Stories

8+ Cách làm khoai tây chiên giòn thơm ngon Ai Ăn Cũng Mê

Update 02/02/2023
Khoai tây chiên là món ăn rất được các bạn trẻ ưa thích, ở các cửa hàng đồ ăn nhanh nổi tiếng như Burger King, Lotteria, KFC, Jollibee… đây là món ăn lâu đời, nhiều năng lượng và có hương vị thơm ngon không thể cưỡng lại. Ngoài những lúc ra hàng quán để ăn thì bạn làm cách gì để thưởng thức ngay và luôn tại nhà? Cùng 2momart theo dõi ngay bài viết sau cách làm khoai tây chiên siêu ngon giòn tan đơn giản ngay tại nhà mà dễ thực hiện nữa đấy nhé!

12+ Cách làm sữa chua thơm mềm dẻo mịn thơm ngon khó cưỡng

Update 01/02/2023
Sữa chua được xem là một trong những món tráng miệng ưa thích của người Việt không chỉ dành cho những trẻ nhỏ mà ngay cả những người lớn tuổi cũng muốn nếm thử bởi vì đây là loại tráng miệng ngon miệng tốt cho sức khoẻ, hỗ trợ tiêu hoá ngoài ra còn giúp làm đẹp cho làn da. Thay vì phải ra hàng quán để mua nhưng đôi lúc hương vị lại không như ý muốn. Chính vì điều này, 2momart hiểu được tâm lý của nhiều người hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn những cách làm sữa chua mềm mịn thơm ngon ngay tại nhà cho gia đình mình cùng thưởng thức nhé!

4+ Cách ứng tiền Viettel 10k, 20k, 50k, 100k trong vòng Một Nốt Nhạc

27/12/2022
Viettel là nhà mạng “quốc dân” phổ biến hiện nay với độ phủ sóng rộng khắp và những ưu đãi tiện ích dành cho khách hàng. Ứng tiền Viettel là dịch vụ dành cho thuê bao trả trước, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tạm ứng được số tiền thích hợp để tiếp tục sử dụng thuê bao, trong trường hợp không có thời gian hoặc điều kiện không có phép nạp thẻ điện thoại. Bài viết này, 2momart sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật những cách ứng tiền Viettel đơn giản, nhanh nhất trong tình huống cấp bách hết tiền mà cần liên lạc. Hãy áp dụng ngay những giải pháp hữu hiệu này.

7+ Cách tải video Instagram về điện thoại, máy tính đơn giản Miễn Phí

24/12/2022
Instagram là ứng dụng mạng xã hội với những bức ảnh lung linh và nhiều video chất lượng cao. Người dùng sử dụng mạng xã hội không chỉ để chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ, kết nối bạn bè muôn phương. Họ còn muốn tải video Instagram hay ho thú vị về điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, làm sao để lưu video về bộ sưu tập của bạn, đó là điều mà 2momart sẽ giải đáp qua bài viết này.

4+ Cách làm bánh bao xốp mềm thơm ngon đơn giản ngay tại nhà

Update 17/12/2022
Bánh bao là một món ăn ưa thích của rất nhiều người Việt Nam, một ăn ngon bổ dưỡng với hương vị thơm ngon không thể cưỡng lại. Chỉ cần bước ra đường bạn có thể bắt gặp những quán ven đường với những chiếc bánh bao nóng hổi. Nhưng để có được một hương vị quen thuộc với mình thì lại khó, vậy tại sao bạn không thử vào bếp để làm những chiếc bánh bao cho cả nhà thưởng thức. Hôm nay, 2momart sẽ bật mí công thức cách làm bánh bao ngon, mềm đơn giản dễ thực hiện tại nhà, cùng vào bếp ngay thôi nào!

15+ Cách buộc dây giày chi tiết từng bước nhanh gọn đẹp ấn tượng

14/12/2022
Giày được xem là món phụ kiện quan trọng không thể thiếu đối với mọi người trong công cuộc định hình phong cách thời trang cá nhân. Một đôi giày ngoài việc có phù hợp với outfit bạn đang mặc hay không thì còn cần sở hữu điểm nhấn ấn tượng ở phần dây giày. Bởi lẽ cách buộc dây giày được xem là “linh hồn” của cả đôi giày đấy nhé.

Cách sử dụng máy hút mùi bếp hiệu quả giúp gian bếp luôn sạch sẽ

Update 14/12/2022
Không gian bếp luôn bị ám mùi thức ăn, ẩm mốc khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu thậm chí khói, mùi bếp bay khắp căn nhà luôn ngột ngạt. Chính vì vậy việc trang bị máy hút mùi là điều cần thiết trong không gian bếp của gia đình hiện đại ngay nay. Tuy nhiên, không phải các bà nội trợ nào cũng biết dùng máy hút mùi bếp đúng cách, vậy làm sao để sử dụng cho đúng an toàn nhất? 2momart sẽ hướng dẫn cách sử dụng máy hút mùi bếp đúng cách, hiệu quả mà còn tiết kiệm điện ngay sau bài viết dưới đây.

15+ Cách thắt cà vạt siêu nhanh đẹp lịch lãm dành cho Quý Ông

07/12/2022
Đừng biến bản thân trở nên nhàm chán khi diện mãi một kiểu thắt cà vạt duy nhất! Hẳn đây là điều tối kị với một quý ông lịch lãm, phong độ, nhất là khi bạn đang phụ trách những công việc cần ngoại giao thường xuyên với khách hàng. Cách bạn lựa chọn trang phục hay cách thắt cà vạt không những thể hiện sự tinh tế mà còn khẳng định phong cách, cá tính của chính bạn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

6+ Cách làm chè khúc bạch mềm tan mát lạnh giải nhiệt cực đơn giản

Update 02/12/2022
Những ngày trời oi bức mọi người ai cũng muốn giải nhiệt bằng một thức uống hay món ăn nào đó như một loại trái cây, sinh tố… đôi lúc bạn cũng cần phải thay đổi khẩu vị bằng một món chè nhưng vẫn giúp thanh nhiệt cơ thể đố chính là chè khúc bạch. Thay vì bạn ra hàng quán để mua giờ đây bạn có thể tự tay vào bếp làm cho mình theo ý thích. 2momart sẽ giúp bạn ngay bài dưới đây với các cách làm chè khúc bạch thơm ngon, thạch mềm dẻo rất dễ làm. Cùng bắt tay vào làm món giiar khát cực tốt cho gia đình ngay nhé!

Cách chăm sóc tóc nhuộm bền màu không bị khô chi tiết A - Z

Update 21/11/2022
Bạn là người hay thích nhuộm tóc vì nó mang đến cho bạn một bộ tóc thời trang, phong cách và tạo vẻ cuốn hút riêng. Thế nhưng việc mái tóc một khi đã thay màu bằng thuốc nhuộm sẽ rất dễ hư tổn, chẻ ngọn hay nhanh phai màu theo thời gian. Để tóc luôn mềm mượt bền màu và khỏe đẹp hơn, bạn cần phải biết cách chăm sóc tóc nhuộm sao cho đúng cách và bài bản nhất. 2momart sẽ bật mí cho các bạn những bí mật cách chăm sóc, dưỡng tóc hiệu quả được nhiều chuyên gia tóc khuyên dùng. Cùng xem ngay nhé!

Hướng dẫn cách rã đông thực phẩm nhanh tích tắc dành cho chị em nội trợ

Update 19/11/2022
Nhiều gia đình luôn có thói quen đi chợ hay siêu thị mua số lượng lớn thực phẩm, thông thường để bảo quản được lâu mọi người cho vào ngăn đá tủ lạnh. Khi cho thịt, cá vào ngăn đá sẽ bị đông cứng lại, mỗi lần bạn muốn lấy ra sử dụng phải tiến hành rã đông. Chị em nội trợ muốn rã đông thịt cá thường lấy ra mấy vài tiếng nhưng không phải ai cũng có thời gian chờ đợi vì phải nấu ăn ngay cho gia đình. Bên cạnh đó có nhiều nguồi rã đông nhanh nhưng sai cách sẽ khiến thực phẩm của bạn không còn được tươi ngon, tăng vi khuẩn có hại. Để giúp bạn luôn có được thực phẩm tươi ngon, 2momart hướng dẫn ngay đến bạn cách rã đông nhanh thịt, cá đơn giản hiệu quả mà vẫn giữ được độ tươi ngon thành phần dinh dưỡng. Cùng xem ngay nhé!

Cách làm bánh xèo theo từng vùng miền đúng chuẩn Ăn Là Ghiền

Update 14/11/2022
Bánh xèo được biết đến là món ăn đặc sản của ba miền, đây là một món ăn dân dã được mọi người ưa thích tại Việt Nam bởi hương vị thơm ngon, bên ngoài bánh giòn giụm hòa quyện với phần nhân nóng hổi bên trong được cuốn với rau xanh chấm với nước mắm chua ngọt cay tạo nên một hương vị khó quên mỗi khi thưởng thức. Món ăn này không quá khó để làm, trong những ngày cuối tuần bạn có thể vào bếp để chiêu đãi gia đình. Cùng 2momart bắt tay ngay sau bài cách làm bánh xèo ba miền Bắc Trung Nam dưới đây nhé!

13+ Cách chụp ảnh đẹp lung linh đơn giản không cần chỉnh sửa

Update 08/11/2022
Bạn là người đam mê du lịch đó đây và luôn muốn lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ những nơi mà bạn đặt chân đến. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể lưu lại những kỷ niệm đẹp nhưng để có được những bức ảnh lung linh ấn tượng thì không phải ai cũng biết cách chụp ảnh. Để biết cách chụp ảnh đẹp cuốn hút bằng điện không cần chỉnh sửa thì mời bạn theo dõi ngay bài viết dưới đây của 2momart. Cùng Xem Ngay nhé!

6+ Cách làm kim chi giòn ngon đơn giản chuẩn vị Hàn Quốc ngay tại nhà

Update 06/11/2022
Kim chi là một món ăn truyền thống ở Hàn Quốc, được lên men từ rau củ, chứa nhiều dinh dưỡng, do đó rất tốt cho sức khỏe. Nhưng để tự làm món kim chi cực ngon tại nhà có đơn giản với những nguyên liệu sẵn có, dễ kiếm như cải thảo, dưa leo, củ cải,... hay không? Bạn hãy yên tâm nếu làm đúng theo các bước 2momart chia sẻ đến chị em nội trợ qua bài viết dưới đây cách làm kim chi chuẩn vị Hàn Quốc giòn ngon, đem đến cho bạn có ngay món đồ ăn kem thịt nướng thơm ngon. Vào bếp chuẩn bị thực hiện ngay nhé!

Cách tẩy tế bào chết cho da mặt hiệu quả tại nhà như làm ở Spa

Update 21/10/2022
Bạn có dám chắc cách tẩy tế bào chết cho da mặt của bản thân là hoàn toàn đúng không? Nếu chưa thật sự tự tin để trả lời câu hỏi này thì đừng bỏ qua bất cứ một thông tin nào ngay trong bài viết hướng dẫn của 2momart cách tẩy tế bào chết da mặt tại nhà mang lại làn da trắng sáng mịn màng này nhé.
Chat với chúng tôi qua Zalo