Cách kết nối loa Bluetooth với điện thoại Samsung, iPhone, OPPO nhanh chóng

Hướng dẫn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Android, IOS nhanh chóng dễ dàng nhất

06/08/2022
2669

Kết nối loa bluetooth với điện thoại là phương pháp truyền tải âm thanh giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn từ chiếc điện thoại vốn dĩ âm thanh không quá to rõ nhưng dẫn trở nên to rõ hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc nắm được cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng sẽ còn giúp bạn kiểm soát được cả hai thiết bị, đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, học tập hoặc làm việc nhanh chóng hơn.

Mục Lục

  Loa bluetooth thông minh là một trong những thiết bị âm thanh điện tử thông minh được sử dụng nhiều nhất trong thời đại 4.0 bởi sở hữu nhiều tính năng nổi bật và đem lại trải nghiệm thú vị cho mỗi cá nhân sử dụng sản phẩm này.

  Nếu như trước kia chiếc điện thoại của bạn không đủ khả năng khuếch đại âm thanh hoặc sự chân thật của từng chất âm bị giới hạn thì việc loa không dây ra đời chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn cảm nhận rõ hơn về chất lượng âm thanh của mỗi bài hát, đặc biệt là khi nghe chung với mọi người.

  Tuy nhiên, để có thể tạo ra không gian âm thanh sống động thì bạn cần phải biết cách cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng đơn giản hiệu quả để không mất quá nhiều thời gian loay hoay tìm cách kết nối.

  Chính vì thế, một số thông tin thú vị nằm trong bài viết hướng dẫn kết nối loa bluetooth với điện thoại của 2momart.vn sau đây sẽ giúp đỡ cho bạn nhanh chóng sử dụng và kiểm soát tốt cùng lúc hai thiết bị điện tử mà bạn đang sở hữu đấy nhé!
   

  Kết nối loa bluetooth với điện thoại
  Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng
   

  1

  Cách khởi động loa bluetooth để kết nối loa bluetooth với điện thoại

  Trước hết, nếu bạn là “người mới” và chưa hiểu rõ về cách kết nối và sử dụng loa bluetooth như thế nào là đúng nhất thì những thông tin sau đây không thể bỏ qua đấy nhé!
   

  1.1 Kết nối bluetooth là gì?

  Bluetooth là tính năng thông minh thường có trong những thiết bị tối giản không cần sử dụng đến dây kết nối như trước kia. Nó là một loại chuẩn kết nối không dây tầm ngắn, có thể kết nối hiệu quả với các thiết bị cá nhân trong một phạm vi băng tần 2,4Ghz.

  Công nghệ mới này có thể được dùng để kết nối âm thanh hoặc truyền dữ liệu giữa các thiết bị có trang bị tính năng này. Tốc độ truyền của bluetooth thường rất nhanh và không có sự chậm trễ.

  Riêng đối với những thiết bị thông minh như Smartphone và máy tính thì việc sử dụng sẽ đơn giản hơn những sản phẩm điện tử khác bởi thể hiện rõ thông tin để khách hàng có thể kết nối nhanh chóng.

  Những thiết kế thể hiện rõ công dụng của tính năng bluetooth đó chính là loa bluetooth bởi nó hiện đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  Tùy vào thế hệ mà thương hiệu trang bị trong mỗi sản phẩm mà hệ điều hành bluetooth của loa sẽ tương đối khác nhau (có thể là bluetooth 3.0, bluetooth 4.0 hoặc mới nhất tính đến thời điểm hiện tại là 5.0).

  Mỗi hệ điều hành sẽ có sự cải tiến mới hơn cho người dùng, đặc biệt là khả năng kết nối xa hoặc gần của mỗi phiên bản đối với thiết bị thông minh còn lại.
   

  Bluetooth ký hiệu trên loa nghĩa là gì?
  Bluetooth là gì? Cách sử dụng bluetooth đơn giản hiệu quả
   

  1.2 Cách khởi động chế độ bluetooth trên loa không dây

  Để kết nối loa bluetooth với điện thoại, bạn cần phải khởi động loa. Có hai cách chính để bạn có thể mở và kết nối loa không dây một cách nhanh chóng dễ dàng như:

  ✏ Bước 1: Bấm và giữ nguyên nút nguồn trong vài giây rồi đợi đến khi nào loa có báo hiệu đèn hoặc phát ra âm thanh để nhận biết chuyển chế độ kết nối các thiết bị âm thanh khác. Khi loa đã chuyển qua chế độ ghép thì khí đó sẽ có 1 giọng nói thông báo (nếu có) và đèn led của loa sẽ nhấp nháy liên tục.
   

  Bước này sẽ tùy thuộc vào mỗi dòng loa hoặc phiên bản mà thương hiệu trang bị tính năng kết nối. Kiểu báo hiệu sẽ có đôi chút khác nhưng chắc chắn khi đề nút nguồn thì hiệu lệnh sẽ được thông báo đến bạn.

  ✏ Bước 2: Bạn bấm giữ ở nút ghép nối trên loa. Cách này sẽ áp dụng cho những dòng loa có nút ghép nối riêng, nút nguồn riêng. Nút này thường sẽ có ký hiệu hoặc biểu tượng của bluetooth nên khi bấm giữ nút trong vài giây thì cũng sẽ xuất hiện tính năng báo hiệu ghép nối như bước đầu tiên 2momart hướng dẫn.
   

  Khởi động tính năng trên loa không dây
  Khởi động loa bluetooth để kết nối với điện thoại
   

  2

  Hướng dẫn kết nối loa bluetooth với điện thoại đơn giản

  Cách sử dụng loa bluetooth ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là trên những thiết bị thông minh, nhưng không phải ai cũng biết cách kết nối các loại điện thoại thông minh vì mỗi một thương hiệu lại sử dụng nền tảng hoạt động khác nhau nên cách thức kết nối điện thoại với loa qua bluetooth sẽ có chút thay đổi.
   

  2.1 Cách kết nối điện thoại android với loa bluetooth

  Android là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, đặc biệt đó là nhóm sinh viên, người lớn tuổi hoặc một số fan cứng của một thương hiệu điện thoại android nào đó.

  Do có số lượng người sử dụng đông nên cách kết nối điện thoại android với loa bluetooth sẽ không quá khó với nhóm đối tượng này. Điển hình như một số dòng điện thoại như sau:
   

  # Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Samsung

  ✏ Bước 1: Bạn truy cập vào thư mục setting trong điện thoại, sau đó tìm đến tính năng connected devices hoặc dò thấy dòng chữ bluetooth nhỏ thì bấm vô là được.

  ✏ Bước 2: Sau đó, bạn kéo thanh on (khởi động) sang bên phải để bật kết nối bluetooth của máy lên. Tiếp đến bạn chờ vài giây để nó dò tìm các thiết có tính năng bluetooth cần kết nối. Trong danh sách hiển thị này sẽ có tên của chiếc loa bluetooth mà bạn muốn kết nối.
   

  Ngoài ra bạn cũng có thể xe cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Samsung một cách nhanh hơn bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống để lộ ra các phím tắt ở màn hình chờ. Tiếp đến bạn bật tính năng bluetooth bằng cách một chạm (khi đèn hiệu sáng) và đè lâu sẽ được đưa đến mục dò tìm tên của thiết bị bluetooth kết nối.
   

  ✏ Bước 3: Sau khi đã kết nối thành công, trên chiếc Samsung sẽ hiển thị tên thiết bị đang kết nối để bạn theo dõi và điều chỉnh ngắt kết nối nếu cần thiết.
   

  Kết nối loa bluetooth với điện thoại Samsung
  Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Samsung
   

  # Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại OPPO

  Oppo là dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android nên cách kết nối loa bluetooth với điện thoại OPPO này cũng tương tự như sản phẩm Samsung.

  Bước 1: Tìm mục setting hoặc là chữ cài đặt nằm trên giao diện của điện thoại máy.

  ✏ Bước 2: Sau đó tìm đến mục có chữ Bluetooth và vào cửa sổ kết nối. Lúc này chúng ta chỉ cần gạt thanh điều chỉnh sang bên phải (on) để khởi động bluetooth trên máy.

  ✏ Bước 3: Sau khi đã khởi động ứng dụng, bạn kéo xuống phần quét Bluetooth các thiết bị gần khu vực bạn và kết nối với chiếc loa (tên loa sẽ hiển thị rõ trong phần này).
   

  Bạn cũng có thể truy cập vào các nút điều chỉnh nhanh của điện thoại Oppo để khởi động và kết nối loa bluetooth với điện thoại Oppo.
   

  # Hướng dẫn kết nối loa bluetooth với điện thoại Xiaomi

  Xiaomi và Oppo là hai dòng điện thoại có xuất thân đến từ khu vực Châu Á nên giao điện sử dụng của chúng vẫn có vài điểm khá giống nhau, kể cả việc kết nối loa bluetooth với điện thoại.

  Tuy nhiên, ở thương hiệu này thường gặp phải lỗi điện thoại không kết nối bluetooth với loa mặc dù đã thực hiện đúng theo từng bước hướng dẫn như điện thoại Oppo.

  Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thử làm theo một số cách kết nối loa bluetooth với điện thoại OXiami như sau nhé:

  ✏ Bước 1: Bạn bật chế độ máy bay của điện thoại Xiaomi rồi tắt đi khoảng vài ba lần liên tục. Tiếp đến để máy nghỉ và khởi động lại. Lúc này các kết nối trên máy sẽ được khởi tạo lại mới (tương tự như nhấn F5 trên máy tính).

  ✏ Bước 2: Trường hợp điện thoại không kết nối bluetooth với loa thì bạn hãy tắt kết nối bluetooth của điện thoại Xiaomi trước rồi sau đó khởi động lại máy. Lúc này chỉ cần vào lại giao diện và chọn hệ điều hành bluetooth là đã có thể kết nối được.
   

  Hoặc bạn cũng có thể khởi động cùng lúc hai thiết bị (điện thoại và loa) rồi đợi cả hai cùng “tìm thấy nhau” và sử dụng như bình thường.
   

  Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Xiaomi
  Kết nối bluetooth trên điện thoại Xiaomi
   

  # Kết nối loa bluetooth với điện thoại Nokia

  Nokia là một trong những dòng điện thoại xuất hiện khá lâu, thậm chí còn lâu hơn cả thương hiệu Samsung đình đám. Chiếc điện thoại Nokia không sử dụng hệ điều hành như Samsung, trại lại sử dụng Window như máy laptop.

  ✏ Bước 1: Bạn vào mục cài đặt rồi chọn vào ứng dụng Bluetooth (kéo nút điều chỉnh sang phải để chuyển trạng thái của bluetooth từ off thành on).

  ✏ Bước 2: Sau đó bạn tiến hành dò tìm tên của loa không dây và tiến hành kết nối. Điều bạn cần nhớ để kết nối loa bluetooth với điện thoại Nokia nhanh đó là khởi động trước loa bluetooth để đạt có thể kết nối hiệu quả.
   

  ➥ Lưu ý: Dù là điện thoại Nokia hay những thiết kế điện thoại di động chạy hệ điều hành Android khác thì bạn vẫn không nên để loa quá xa với điện thoại quá 10m.

   

  2.2 Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone

  Iphone là dòng điện thoại tiếp theo được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều tính năng khoa học, chiếc điện thoại này không kén đối tượng sử dụng và đem lại trải nghiệm rất tốt cho người dùng.

  Về cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone, chúng sẽ có đôi chút thay đổi so với dòng điện thoại đã kể trên. Cụ thể:

  ✏ Bước 1: Vào kỳ hiệu setting trên giao diện rồi tìm Bluetooth và khởi động thanh điều khiển sang bên phải để có thể bật bluetooth.

  ✏ Bước 2: Sau khi đã bật chức năng bluetooth, chúng ta sẽ phải chờ vài giây để máy tìm ra tên của thiết bị bluetooth bạn muốn kết nối.

  ✏ Bước 3: Khi tìm thấy, bạn tiến hành ghép nối. Đến khi trên điện thoại hiển thị chữ (Connected) thì bạn đã có thể khởi động nhạc trên điện thoại đến với loa bluetooth.
   

  Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone
  Kết nối bluetooth giữa điện thoại iPhone và loa không dây
   

  3

  Cách kết nối điện thoại với loa bluetooth Karaoke

  Ngoài việc phát nhạc để lắng nghe thì điện thoại kết nối với loa bluetooth còn giúp bạn có thể hát Karaoke thỏa thích, đặc biệt là khi kết hợp cùng micrô hoặc loa bluetooth.

  Để sử dụng ứng dụng này, trước hết bạn cần tải ứng dụng Youtube trên nền tảng đặc trưng của thương hiệu và lựa chọn bài hát sẽ hát tên gì.

  Bước 1: Mở Youtube trên điện thoại và chọn tên bài hát bạn muốn hạt. Cần có thêm chữ Karaoke phía cuối từ khóa để hát không lời, chỉ có nhạc và giọng hát của bạn.

  Bước 2: Khi cách kết nối điện thoại với loa bluetooth karaoke đã hoàn tất, bạn chỉ cần hát to rõ lời là đã có thể tận hưởng những phút giây thư giãn hệt như khi ra tiệm hát.

  Tại ứng dụng Youtube có phần thêm bài hát vào danh sách chờ giống hệt như khi order nhạc trên bảng điều khiển trong quán Karaoke.
   

  Hát Karaoke với loa bluetooth trên youtube
  Kết nối loa bluetooth để hát Karaoke nhanh chóng nhất
   

  # Tạm kết:

  Với những thông tin trên được chia sẻ bởi 2momart.vn, chúng tôi mong rằng bạn đã có cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng đơn giản và không mất nhiều thời gian. Ngoài ra bạn cũng đừng quên theo dõi thêm một số bài viết hữu ích khác của so sánh giá 2momart để cập nhật nhiều bài học thú vị khác nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Một chiếc loa Bluetooth hiện đại sẽ mang đến không khí náo nhiệt, nhộn nhịp cho những cuộc vui cùng bạn bè hoặc trong những hoạt động tập thể. Thiết bị này còn giúp bạn được tận hưởng âm nhạc thuận tiện hơn nhờ kết nối không dây vô cùng tiện ích. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nhiều người còn băn khoăn về cách sử dụng loa Bluetooth sao cho đúng, sao cho bền nhất.
  Loa Bluetooth là thiết bị âm thanh cao cấp có thể tiến hành ghép nối với nhiều thiết bị mà không cần dây nối, trong đó máy tính là một trong những lựa chọn thông dụng nhất. Vậy để thực hiện cách kết nối loa Bluetooth với máy tính laptop cần làm thế nào, hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây nhé.
  Việc kết nối loa bluetooth với tivi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo hơn và chân thực hơn. Vì thế đừng bỏ qua hướng dẫn về cách kết nối tivi với loa bluetooth được 2momart giới thiệu cho bạn ngay dưới đây để thưởng thức không gian âm nhạc đỉnh cao nhé.
  TOP Reviews Gợi Ý
  Trong thế giới âm thanh hiện đại, loa Bluetooth 30W đang ngày càng trở thành lựa chọn ưu việt cho những người yêu thích sự tiện lợi và chất lượng âm thanh mạnh mẽ với mức giá cực kỳ phải chăng. Với công suất 30W, những chiếc loa này không chỉ mang lại âm thanh rõ ràng, sống động mà còn đáp ứng tốt nhu cầu giải trí tại gia hay trong các buổi dã ngoại, tiệc tùng ngoài trời. Nếu bạn cũng yêu thích dòng loa này, những gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn khám phá những điểm nổi bật của một số thương hiệu phổ biến, từ đó lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.
  Công nghệ âm nhạc đang có sự phát triển vượt bậc, việc sở hữu dòng loa Bluetooth pin trâu được khách hàng đặc biệt quan tâm. Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu liên tục cho ra mắt những sản phẩm loa nghe nhạc cao cấp với thiết kế thời trang, âm thanh sống động cùng dung lượng pin bền bỉ.
  Loa Bluetooth bass mạnh tốt nhất là những chiếc loa sở hữu khả năng tái tạo âm trầm mạnh mẽ, đầy đặn và sắc nét. Giúp bạn có thể cảm nhận được những tiếng đập vang dội, đầy uy lực mà không bị méo âm thanh hay mờ giọng hát. Nếu bạn đam mê những dòng nhạc điện tử, EDM, nhạc trẻ,... thì loa âm bass mạnh hẳn là điều cần thiết.
  Một chiếc loa Bluetooth không dây cực kỳ tiện lợi với tính di động cao, hẳn đã làm hài lòng bao nhiêu người say mê nhạc điệu. Thế nhưng nếu bạn muốn thêm chút thú vị cho âm nhạc của mình, không có cách nào tốt hơn việc mua một chiếc loa Bluetooth có đèn nháy theo nhạc. Với màn trình diễn ánh sáng theo từng nhịp điệu âm thanh, bạn sẽ có cho mình trải nghiệm nghe nhạc hấp dẫn hơn.
  Những thiết bị điện tử giá càng cao thì chất lượng cùng các tính năng càng tốt. Thế nhưng không phải ai cũng có đủ điều kiện tài chính để sắm cho mình một chiếc loa giá xịn. Vậy thì những dòng loa Bluetooth dưới 2 triệu tốt nhất mà chúng tôi đề cập dưới đây sẽ là cơ hội để bạn trải nghiệm loa giá rẻ nhưng chất lượng cao.
  Loa bluetooth Hoco chính hãng sở hữu thiết kế nhỏ gọn, trang bị hệ thống âm thanh sống động và tích hợp nhiều chức năng mới mẻ nên rất được khách hàng Việt Nam ưa thích lựa chọn. Không chỉ chất lượng, dòng loa Hoco còn được nhận xét là rất rẻ, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng và hỗ trợ đầy đủ giấy tờ bảo hành của thương hiệu.
  Loa Bluetooth Edifier với âm thanh chất lượng cao, thiết kế đẹp mắt và giá cả hợp lý, đem đến cho bạn trải nghiệm âm nhạc tuyệt vời mà không tốn quá nhiều chi phí. Hãy theo dõi bài viết dưới đây và khám phá thêm về loa Edifier và những ưu điểm nổi bật nào mà chúng mang lại nhé!
  Loa bluetooth 60W không chỉ đem lại chất lượng âm thanh đạt chuẩn cho người dùng mà nó còn sở hữu rất nhiều những tính năng thông minh, giúp loa đạt được độ bền rất tốt. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu loa bluetooth công suất 60W nhất thì những thông tin sau đây sẽ rất hữu ích đấy nhé!
  Loa Bluetooth 10W bởi kích thước và trọng lượng nhỏ gọn mà còn được gọi là loa Bluetooth mini 10w. Chúng cực kỳ được ưu ái trong các chuyến đi chơi và là người bạn đồng hành đáng tin cậy để tận hưởng một không gian âm nhạc "cực đã". Xem ngay đâu là mẫu loa 10W tốt nhất, giá rẻ và chất lượng mà bạn nên sở hữu cùng 2momart nhé!
  Loa bluetooth 50W hiện đang là phân khúc sản phẩm rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam. Lý do là vì ngoài ưu điểm lớn về cường độ âm thanh thì các thiết kế 50W này còn có thể đem lại nhiều trải nghiệm thú vị cho người dùng. Để hiểu rõ hơn, một số thông tin thú vị sau đây sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong việc tìm hiểu về loa 50W đấy nhé!
  Khi công nghệ âm thanh được kết hợp với tiện ích, trải nghiệm âm nhạc của bạn sẽ không còn bị giới hạn bởi dây cáp hay ở một vị trí cố định. Với loa 40W, bạn có thể hòa mình vào không gian âm nhạc với thiết kế “cực chất”, âm thanh “cực đỉnh” và pin dung lượng lớn. Chắc chắn loa Bluetooth công suất 40W sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu trong các chuyến du lịch, buổi dạo chơi ngoài trời hay tiệc tùng nhỏ tại nhà. Cùng 2momart khám phá ngay loa Bluetooth 40W chính hãng giá rẻ và trải nghiệm chất lượng âm thanh tuyệt vời mà nó mang đến nhé!
  Công suất 20W tuy không phải là con số ấn tượng nhưng nó vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu nghe nhạc của một số đối tượng nhất định. Cùng tìm hiểu về các dòng loa bluetooth 20W chính hãng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay có gì đặc biệt mà khiến nhiều người thích thú nhiều đến như vậy nhé!
  Loa không dây Robot là thiết bị công nghệ có chất lượng cực tốt mà giá thành bình dân, nên thích hợp cho đại bộ phận người tiêu dùng là giới trẻ hiện nay. 2momart sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, loa bluetooth Robot có tốt không, nên mua loa Robot nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.
  Loa bluetooth dưới 3 triệu liệu có đáng tin để bạn sử dụng? Theo như nhiều thông tin của các nhãn hàng lớn thì loa dưới 3 triệu cũng sẽ được trang bị rất nhiều tính năng mới, đặc biệt không hề thua kém các sản phẩm cao cấp khác trên thị trường.
  Loa bluetooth 300k có đáng mua không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi thấy mức giá quá rẻ của các thiết kế điện tử thông minh này. Nhưng có một sự thật ít khách hàng Việt nào chú ý đến đó là mức giá sản phẩm càng rẻ thì điều đó không tương xứng với sự chất lượng của chúng bị suy giảm.
  Loa bluetooth 500k chính hãng tuy sở hữu mức giá khá khiêm tốn nhưng bù lại được trang bị rất nhiều tính năng thông minh giúp đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi nghe nhạc. Điển hình như TOP loa bluetooth dưới 500k trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý thú vị khi lựa chọn sản phẩm đấy nhé!
  Loa bluetooth giá rẻ 100k tuy không được trang bị nhiều tính năng siêu cấp nhưng bù lại đáp ứng rất hiệu quả việc đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Điển hình như top các thiết kế loa bluetooth giá rẻ trong bài viết này của 2momart.vn. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!
  Loa Mozard là một trong những thương hiệu loa không dây nổi tiếng tại Việt Nam. Có thể nói, loa Bluetooth Mozard xứng đáng với danh hiệu loa không dây giá rẻ nhất vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế nhỏ gọn trẻ trung, đẹp cùng công suất lớn thỏa mãn được nhiều nhu cầu nghe nhạc của khách hàng Việt.
  Loa Bluetooth giá rẻ 200k có tốt không? Và nên chọn loa bluetooth 200k như thế nào? Tất tần tật những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay tại những chia sẻ bên dưới. Nếu bạn đang có ý định sở hữu dòng loa chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé!
  Loa Bluetooth công suất lớn có gì đặc biệt? Có phải công suất càng lớn thì âm thanh cũng sẽ càng lớn? Và còn vô vàng câu hỏi khác như kinh nghiệm chọn và nơi bán loa bluetooth siêu trầm công suất lớn sẽ được giới thiệu ở bài viết sau đây:
  Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc và có nhu cầu sử dụng loa bluetooth thường xuyên chắc chắn không thể nào bỏ qua những chiếc loa đến từ thương hiệu Tronsmart. Ngoài thiết kế sang trọng thì loa còn được trang bị những công nghệ âm thanh tuyệt đỉnh nhất. Mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thật sự.
  Nhằm giúp không khí dã ngoại thêm phần vui nhộn và sôi động hoặc bạn đang có nhu cầu có cho mình một chiếc loa để thư giãn sau ngày dài học tập và làm việc. Thì ắt hẳn bạn không thể nào bỏ qua những chiếc loa đến từ “nhà” Anker này. Sở hữu chất âm chân thật cùng với đó là giá thành cực kỳ phải chăng. Để giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn loa Bluetooth Anker tốt nhất sau bài viết hôm nay của 2momart.
  Loa bluetooth dưới 1 triệu là nhóm các sản phẩm loa điện tử thông minh được trang bị một số tính năng cơ bản cho đến cao cấp nhất, đáp ứng được nhu cầu giải trí cơ bản của mọi đối tượng. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu loa bluetooth 1 triệu phù hợp, bạn sẽ cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để có thể đưa ra quyết định cuối cùng tốt nhất nhé!
  Loa bluetooth LG hiện đang là dòng loa được nhiều người yêu thích âm nhạc chú ý đến bởi sở hữu thiết kế đa dạng, chất lượng âm thanh trong trẻo và tiện lợi sử dụng trong mọi trường hợp. Sở hữu một thiết kế loa LG bluetooth còn giúp người dùng tiếp cận gần hơn với những tính năng nổi bật nhất trên thị trường hiện nay, điển hình như kết nối cùng một lúc nhiều thiết kế, kháng nước từ trung bình cho đến mức độ cao nhất,...
  Loa bluetooth Marshall chắc hẳn không còn là thương hiệu loa không dây quá xa lạ với chúng ta khi bước đến quán cafe lớn hoặc khách sạn sang trọng nào cũng đều có. Những thiết kế của Marshall được đánh giá rất cao về sự tinh tế, sang trọng và không thiếu đi sự chất lượng về âm thanh trong trẻo, chân thật, đầy mạnh mẽ.
  Trong số các dòng loa không dây được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam thì loa Harman Kardon là mặt hàng được chú ý đến nhiều nhất bởi là thương hiệu có tên tuổi lâu năm, chất lượng âm thanh sống động và tuổi thọ của thiết kế rất bền bỉ khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt, với mức giá đa dạng bạn sẽ không khó sở hữu cho bản thân một mẫu loa Harman Kardon giá rẻ đâu đấy nhé!
  Loa bluetooth Bose là sản phẩm đến từ Hoa Kỳ rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam bởi sở hữu mức giá phải chăng và kèm theo đó là những tính năng nổi bật đáng chú ý. Tuy có thể mạnh về tên tuổi và chất lượng nhưng những mẫu loa bluetooth hiệu Bose thường khó lựa chọn vì khách hàng cần phải có sẵn một số tiêu chí phù hợp nhất định cho bản thân.
  Loa bluetooth không dây Sony là sản phẩm đến từ hãng nổi tiếng Sony với các dòng loa không dây thông minh, tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp nâng cao giá trị giải trị của người dùng một cách tốt nhất. Hiện nay, các dòng loa bluetooth Sony chính hãng đang có nhiều thay đổi đặc biệt về thiết kế và tính năng nên việc lựa chọn của khách hàng sẽ cần phải cẩn trọng hơn. Mong rằng những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có thể lựa ra một sản phẩm tốt nhất để sử dụng nhé!
  Loa bluetooth JBL là siêu phẩm loa không dây cao cấp được nhiều người ao ước sở hữu nhất bởi chúng trang bị vẻ bề ngoài đẹp mắt và tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ thông minh. Tuy nhiên, dòng loa này hiện đang ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã tân tiến, khiến chúng ra khó lòng lựa chọn được đâu mới là thiết bị phù hợp để chọn mua nhất!
  Bạn đã bao giờ nghe đến một thiết bị phát âm thanh tích hợp thêm tính năng kiêm đồng hồ báo thức chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết TOP loa bluetooth đồng hồ để tìm hiểu và lựa chọn loa bluetooth kiêm đồng hồ báo thức chính hãng phù hợp với bản thân nhất nhé. 2momart tin chắc rằng bạn sẽ thích thú với bài viết hữu ích này đấy nhé!
  Sở hữu ngay một mẫu loa bluetooth chống nước chính hãng có mức giá rẻ sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi hoạt động vui chơi ngoài trời, đặc biệt là khi tắm biển hoặc tham gia tiệc hồ bơi cùng bạn bè. Chống thấm nước tốt và vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh sống động chính là những điều mà bạn không thể nào bỏ qua về dòng loa bluetooth đặc biệt này.
  Sản Phẩm Gợi Ý
  TOP Stories

  Hướng dẫn cách kẻ mắt đẹp đơn giản tự nhiên nhất ai cũng có thể làm

  Update 20/10/2023
  Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn chinh phục người đối diện. Và có thể bạn đã biết, khi đổi một cách kẻ mắt khác nhau, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt với các thần thái riêng biệt. Chính vì vậy mà đây cũng là một trong những bước khó nhất trong quá trình trang điểm, nhưng nếu bạn biết được bí quyết kẻ mắt đẹp dưới đây, bạn sẽ thực hiện nó rất dễ dàng.

  Hướng dẫn cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng online chuẩn xác nhất

  Update 14/06/2023
  Thị trường làm đẹp mà một lĩnh vực chiếm được rất đông đảo người dùng, chính vì thế mà hàng giả, hàng kém chất lượng cũng tràn lan khắp nơi. Do đó, biết cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng trở nên cần thiết để không “tiền mất tật mang”. Lãng phí một khoản tiền đã không nên rồi, nếu bạn còn không biết mà sử dụng hàng giả thì có thể gây tổn thương rất lớn cho da.

  Cách tính phần trăm online nhanh nhất, đơn giản và chính xác

  Update 28/10/2023
  Cách tính phần trăm (%) là một khái niệm cơ bản, quan trọng trong toán học và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Tuy có nhiều công thức tính phần trăm nhưng không phải ai cũng biết áp dụng những cách tính phần trăm nhanh nhất, đảm bảo sự chính xác. Đồng thời, tính phần trăm online đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Để tìm hiểu chi tiết và có thể tính % nhanh gọn thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây của 2momart nhé!

  Bật mí cách phối màu mắt đẹp và tự nhiên nhất hiện nay

  Update 22/04/2024
  Cách phối màu mắt trong trang điểm là một giải pháp hiệu quả để giúp cho đôi mắt của bạn trở nên tươi sáng, lấp lánh hoặc sắc sảo hơn. Sự kết hợp khéo léo và tinh tế của các gam màu khác nhau sẽ tạo nên những phong cách trang điểm độc đáo và giúp bạn thể hiện trọn vẹn nét cá tính riêng.

  Cách sơn móng tay đẹp đơn giản hiệu quả chuẩn salon tại nhà

  Update 07/06/2023
  Hướng dẫn cách sơn móng tay đẹp chuẩn như tiệm nail tại nhà mà không gặp bất cứ sai sót nào. Tham khảo ngay để không "đốt tiền" mỗi dịp làm đẹp của mình với cách sơn móng tại nhà đơn giản, hiệu quả của 2momart dưới đây!

  Cách làm tinh dầu các loại tại nhà đơn giản dễ thực hiện nhất

  Update 13/05/2024
  Tinh dầu là sản phẩm tự nhiên được chiết xuất từ ​​các loại thảo mộc, hoa quả hoặc cây cỏ, thông qua các phương pháp phơi khô, sơ chế hơi nước, hoặc cô lập hóa học. Quá trình làm tinh dầu thường yêu cầu sự tinh tế và cẩn thận để đảm bảo tạo ra sản phẩm có chất lượng cao và mùi thơm đặc trưng. Bạn có thể tìm mua chúng ở nhiều nơi, nhưng để an toàn và tiết kiệm chi phí, bạn hoàn có thể tìm cách làm tinh dầu tại nhà vô cùng đơn giản. ngay trong bài viết dưới đây, 2momart cũng sẽ bật mí cho bạn một số cách làm tinh dầu bưởi, sả cùng nhiều loại khác nhau để bạn có thể dùng chúng trong mọi lúc khác nhau.

  Chia sẻ cách uốn tóc nam nữ tại nhà đơn giản, hiệu quả và đẹp nhất

  Update 17/08/2023
  Uốn tóc nam nữ đang là một trong những trend làm đẹp chưa từng lỗi thời và phù hợp với nhiều độ tuổi, kiểu tóc khác nhau. Thay vì phải tốn khá nhiều chi phí hay sử dụng hoá chất độc hại, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách uốn tóc tại nhà đơn giản, dễ thực hiện, giúp bạn có được mái tóc đẹp chuẩn Salon.

  Cách xịt nước hoa đúng cách thơm lâu không phải ai cũng biết

  Update 28/06/2023
  Hương thơm luôn là điều quyến rũ vô hình mà ai cũng phải công nhận. Và khi dùng nước hoa thì ai cũng muốn lưu hương thơm trên cơ thể, quần áo lâu nhất trong ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xịt nước hoa đúng cách và những vị trí phù hợp để hương thơm nhất? Cùng 2momart tham khảo cách xịt nước hoa lưu hương lâu dành cho nam, nữ nhé!

  Hướng dẫn cách tắm trắng bằng sữa tươi không đường mỗi ngày hiệu quả

  Update 12/07/2023
  Hiện nay, các phương pháp tắm trắng, làm sáng da rất được quan tâm. Trong đó, tắm trắng bằng sữa tươi mỗi ngày là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất. Bởi chúng dễ dàng thực hiện tại nhà, chi phí thấp mà lại đem đến hiệu quả bất ngờ cho da. Những thành phần và chất dinh dưỡng có trong sữa tươi sẽ giúp da khỏe mạnh và nâng tone da thật tự nhiên cho bạn.

  Cách sử dụng lăn khử mùi đúng cách hiệu quả mà không bị vàng áo

  Update 14/06/2023
  Trời đã bước vào những ngày hè oi bức, ắt hẳn là bạn cũng không muốn khủng bố người khác bằng mùi cơ thể “nồng cháy” đâu nhỉ? Khi đó, dùng lăn khử mùi là điều tất nhiên, nhưng phải làm sao khi bỗng nhiên một ngày nào đó bạn phát hiện chiếc áo đã trở nên vàng ố do dùng không đúng cách. Đừng lo, 2momart sẽ giúp bạn cách sử dụng lăn khử mùi hiệu quả, thơm lâu mà không lo bị vàng áo đâu nhé!

  Cách sử dụng wax tóc nam - Sáp vuốt tóc đúng cách không hư tóc

  Update 02/05/2024
  Sử dụng sáp vuốt tóc (wax) là một trong những việc làm quen thuộc của đấng mày râu để tạo kiểu và giữ nếp cho mái tóc của mình. Bên cạnh đó, việc dùng sáp vuốt tóc còn giúp xây dựng vẻ ngoài thanh lịch, gọn gàng nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng wax tóc nam sẽ làm cho tóc hư tổn, nhanh mất nếp và khiến da đầu bị ngứa. Chính vì vậy, để giúp bạn biết cách giữ nếp tóc và dùng sáp hiệu quả thì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng wax không hư tóc cực kỳ hữu ích trong bài viết dưới đây, hy vọng có thể giúp ích cho bạn nhiều hơn.

  Cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đúng cách cho nàng thêm xinh đẹp

  Update 28/07/2023
  Có lẽ bạn cũng đã từng nghe đến tác hại của việc làm tóc xoăn ở tiệm với các hoá chất có thể làm da đầu kích ứng, tóc trở nên khô xơ và hư tổn. Chưa kể chi phí cho một lần uốn là khá cao, có thể dao động từ 1 triệu đồng đến gần 2 triệu đồng cho một kiểu tóc thông thường. Thế nên, nếu bạn biết cách làm tóc xoăn ngay tại nhà thì có thể bảo vệ tóc tối đa lại tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc.

  Hướng dẫn Makeup highlight bắt sáng đơn giản cho người mới bắt đầu

  Update 20/07/2023
  Nếu là một người yêu thích trang điểm hẳn bạn cũng rất quan tâm đến các tip makeup, giúp làm nổi bật khuôn mặt và tự tin hơn. Điển hình có thể kể đến như là phương pháp đánh highlight. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện nhanh chóng các thao tác Makeup highlight đơn giản tại nhà? Hãy để 2momart chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn nhé!

  Cách phân biệt nồng độ nước hoa để biết cách chọn nước hoa chuẩn

  Update 19/02/2024
  Mùi hương quyết định bạn có yêu thích loại nước hoa đó hay không và nó có thực sự phù hợp với cá tính, phong cách và điểm nhấn riêng trên cơ thể bạn. Nồng độ quyết định mùi hương và độ lưu hương, điều này đưa đến quyết định bạn sẽ sử dụng nó vào những thời điểm nào. Do đó, bạn cần biết cách phân biệt nồng độ nước hoa để từ đó có cách chọn nước hoa phù hợp nhất với bản thân.

  Cách làm xịt khoáng tại nhà dễ dàng, an toàn và lành tính nhất

  Update 24/08/2023
  Xịt khoáng là sản phẩm không thể thiếu để "cứu cánh" mỗi khi trời nóng cần hạ nhiệt cho da hay những lúc khô hanh da cần cấp ẩm. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể dùng an toàn lành tính dù đang sở hữu làn da gì, thì dưới đây là cách làm xịt khoáng tại nhà an toàn, hiệu quả phù hợp với mọi loại da mà bạn nên biết.
  Chat với chúng tôi qua Zalo