Cách kết nối loa Bluetooth với điện thoại Samsung, iPhone, OPPO nhanh chóng

Hướng dẫn cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Android, IOS nhanh chóng dễ dàng nhất

06/08/2022
1553

Kết nối loa bluetooth với điện thoại là phương pháp truyền tải âm thanh giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn từ chiếc điện thoại vốn dĩ âm thanh không quá to rõ nhưng dẫn trở nên to rõ hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc nắm được cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng sẽ còn giúp bạn kiểm soát được cả hai thiết bị, đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, học tập hoặc làm việc nhanh chóng hơn.

Mục Lục

  Loa bluetooth thông minh là một trong những thiết bị âm thanh điện tử thông minh được sử dụng nhiều nhất trong thời đại 4.0 bởi sở hữu nhiều tính năng nổi bật và đem lại trải nghiệm thú vị cho mỗi cá nhân sử dụng sản phẩm này.

  Nếu như trước kia chiếc điện thoại của bạn không đủ khả năng khuếch đại âm thanh hoặc sự chân thật của từng chất âm bị giới hạn thì việc loa không dây ra đời chính là “chìa khóa vàng” giúp bạn cảm nhận rõ hơn về chất lượng âm thanh của mỗi bài hát, đặc biệt là khi nghe chung với mọi người.

  Tuy nhiên, để có thể tạo ra không gian âm thanh sống động thì bạn cần phải biết cách cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng đơn giản hiệu quả để không mất quá nhiều thời gian loay hoay tìm cách kết nối.

  Chính vì thế, một số thông tin thú vị nằm trong bài viết hướng dẫn kết nối loa bluetooth với điện thoại của 2momart.vn sau đây sẽ giúp đỡ cho bạn nhanh chóng sử dụng và kiểm soát tốt cùng lúc hai thiết bị điện tử mà bạn đang sở hữu đấy nhé!
   

  Kết nối loa bluetooth với điện thoại
  Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng
   

  1

  Cách khởi động loa bluetooth để kết nối loa bluetooth với điện thoại

  Trước hết, nếu bạn là “người mới” và chưa hiểu rõ về cách kết nối và sử dụng loa bluetooth như thế nào là đúng nhất thì những thông tin sau đây không thể bỏ qua đấy nhé!
   

  1.1 Kết nối bluetooth là gì?

  Bluetooth là tính năng thông minh thường có trong những thiết bị tối giản không cần sử dụng đến dây kết nối như trước kia. Nó là một loại chuẩn kết nối không dây tầm ngắn, có thể kết nối hiệu quả với các thiết bị cá nhân trong một phạm vi băng tần 2,4Ghz.

  Công nghệ mới này có thể được dùng để kết nối âm thanh hoặc truyền dữ liệu giữa các thiết bị có trang bị tính năng này. Tốc độ truyền của bluetooth thường rất nhanh và không có sự chậm trễ.

  Riêng đối với những thiết bị thông minh như Smartphone và máy tính thì việc sử dụng sẽ đơn giản hơn những sản phẩm điện tử khác bởi thể hiện rõ thông tin để khách hàng có thể kết nối nhanh chóng.

  Những thiết kế thể hiện rõ công dụng của tính năng bluetooth đó chính là loa bluetooth bởi nó hiện đang là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

  Tùy vào thế hệ mà thương hiệu trang bị trong mỗi sản phẩm mà hệ điều hành bluetooth của loa sẽ tương đối khác nhau (có thể là bluetooth 3.0, bluetooth 4.0 hoặc mới nhất tính đến thời điểm hiện tại là 5.0).

  Mỗi hệ điều hành sẽ có sự cải tiến mới hơn cho người dùng, đặc biệt là khả năng kết nối xa hoặc gần của mỗi phiên bản đối với thiết bị thông minh còn lại.
   

  Bluetooth ký hiệu trên loa nghĩa là gì?
  Bluetooth là gì? Cách sử dụng bluetooth đơn giản hiệu quả
   

  1.2 Cách khởi động chế độ bluetooth trên loa không dây

  Để kết nối loa bluetooth với điện thoại, bạn cần phải khởi động loa. Có hai cách chính để bạn có thể mở và kết nối loa không dây một cách nhanh chóng dễ dàng như:

  ✏ Bước 1: Bấm và giữ nguyên nút nguồn trong vài giây rồi đợi đến khi nào loa có báo hiệu đèn hoặc phát ra âm thanh để nhận biết chuyển chế độ kết nối các thiết bị âm thanh khác. Khi loa đã chuyển qua chế độ ghép thì khí đó sẽ có 1 giọng nói thông báo (nếu có) và đèn led của loa sẽ nhấp nháy liên tục.
   

  Bước này sẽ tùy thuộc vào mỗi dòng loa hoặc phiên bản mà thương hiệu trang bị tính năng kết nối. Kiểu báo hiệu sẽ có đôi chút khác nhưng chắc chắn khi đề nút nguồn thì hiệu lệnh sẽ được thông báo đến bạn.

  ✏ Bước 2: Bạn bấm giữ ở nút ghép nối trên loa. Cách này sẽ áp dụng cho những dòng loa có nút ghép nối riêng, nút nguồn riêng. Nút này thường sẽ có ký hiệu hoặc biểu tượng của bluetooth nên khi bấm giữ nút trong vài giây thì cũng sẽ xuất hiện tính năng báo hiệu ghép nối như bước đầu tiên 2momart hướng dẫn.
   

  Khởi động tính năng trên loa không dây
  Khởi động loa bluetooth để kết nối với điện thoại
   

  2

  Hướng dẫn kết nối loa bluetooth với điện thoại đơn giản

  Cách sử dụng loa bluetooth ngày càng được nhiều người quan tâm, nhất là trên những thiết bị thông minh, nhưng không phải ai cũng biết cách kết nối các loại điện thoại thông minh vì mỗi một thương hiệu lại sử dụng nền tảng hoạt động khác nhau nên cách thức kết nối điện thoại với loa qua bluetooth sẽ có chút thay đổi.
   

  2.1 Cách kết nối điện thoại android với loa bluetooth

  Android là hệ điều hành được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam, đặc biệt đó là nhóm sinh viên, người lớn tuổi hoặc một số fan cứng của một thương hiệu điện thoại android nào đó.

  Do có số lượng người sử dụng đông nên cách kết nối điện thoại android với loa bluetooth sẽ không quá khó với nhóm đối tượng này. Điển hình như một số dòng điện thoại như sau:
   

  # Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Samsung

  ✏ Bước 1: Bạn truy cập vào thư mục setting trong điện thoại, sau đó tìm đến tính năng connected devices hoặc dò thấy dòng chữ bluetooth nhỏ thì bấm vô là được.

  ✏ Bước 2: Sau đó, bạn kéo thanh on (khởi động) sang bên phải để bật kết nối bluetooth của máy lên. Tiếp đến bạn chờ vài giây để nó dò tìm các thiết có tính năng bluetooth cần kết nối. Trong danh sách hiển thị này sẽ có tên của chiếc loa bluetooth mà bạn muốn kết nối.
   

  Ngoài ra bạn cũng có thể xe cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Samsung một cách nhanh hơn bằng cách vuốt màn hình từ trên xuống để lộ ra các phím tắt ở màn hình chờ. Tiếp đến bạn bật tính năng bluetooth bằng cách một chạm (khi đèn hiệu sáng) và đè lâu sẽ được đưa đến mục dò tìm tên của thiết bị bluetooth kết nối.
   

  ✏ Bước 3: Sau khi đã kết nối thành công, trên chiếc Samsung sẽ hiển thị tên thiết bị đang kết nối để bạn theo dõi và điều chỉnh ngắt kết nối nếu cần thiết.
   

  Kết nối loa bluetooth với điện thoại Samsung
  Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Samsung
   

  # Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại OPPO

  Oppo là dòng điện thoại chạy hệ điều hành Android nên cách kết nối loa bluetooth với điện thoại OPPO này cũng tương tự như sản phẩm Samsung.

  Bước 1: Tìm mục setting hoặc là chữ cài đặt nằm trên giao diện của điện thoại máy.

  ✏ Bước 2: Sau đó tìm đến mục có chữ Bluetooth và vào cửa sổ kết nối. Lúc này chúng ta chỉ cần gạt thanh điều chỉnh sang bên phải (on) để khởi động bluetooth trên máy.

  ✏ Bước 3: Sau khi đã khởi động ứng dụng, bạn kéo xuống phần quét Bluetooth các thiết bị gần khu vực bạn và kết nối với chiếc loa (tên loa sẽ hiển thị rõ trong phần này).
   

  Bạn cũng có thể truy cập vào các nút điều chỉnh nhanh của điện thoại Oppo để khởi động và kết nối loa bluetooth với điện thoại Oppo.
   

  # Hướng dẫn kết nối loa bluetooth với điện thoại Xiaomi

  Xiaomi và Oppo là hai dòng điện thoại có xuất thân đến từ khu vực Châu Á nên giao điện sử dụng của chúng vẫn có vài điểm khá giống nhau, kể cả việc kết nối loa bluetooth với điện thoại.

  Tuy nhiên, ở thương hiệu này thường gặp phải lỗi điện thoại không kết nối bluetooth với loa mặc dù đã thực hiện đúng theo từng bước hướng dẫn như điện thoại Oppo.

  Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy thử làm theo một số cách kết nối loa bluetooth với điện thoại OXiami như sau nhé:

  ✏ Bước 1: Bạn bật chế độ máy bay của điện thoại Xiaomi rồi tắt đi khoảng vài ba lần liên tục. Tiếp đến để máy nghỉ và khởi động lại. Lúc này các kết nối trên máy sẽ được khởi tạo lại mới (tương tự như nhấn F5 trên máy tính).

  ✏ Bước 2: Trường hợp điện thoại không kết nối bluetooth với loa thì bạn hãy tắt kết nối bluetooth của điện thoại Xiaomi trước rồi sau đó khởi động lại máy. Lúc này chỉ cần vào lại giao diện và chọn hệ điều hành bluetooth là đã có thể kết nối được.
   

  Hoặc bạn cũng có thể khởi động cùng lúc hai thiết bị (điện thoại và loa) rồi đợi cả hai cùng “tìm thấy nhau” và sử dụng như bình thường.
   

  Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại Xiaomi
  Kết nối bluetooth trên điện thoại Xiaomi
   

  # Kết nối loa bluetooth với điện thoại Nokia

  Nokia là một trong những dòng điện thoại xuất hiện khá lâu, thậm chí còn lâu hơn cả thương hiệu Samsung đình đám. Chiếc điện thoại Nokia không sử dụng hệ điều hành như Samsung, trại lại sử dụng Window như máy laptop.

  ✏ Bước 1: Bạn vào mục cài đặt rồi chọn vào ứng dụng Bluetooth (kéo nút điều chỉnh sang phải để chuyển trạng thái của bluetooth từ off thành on).

  ✏ Bước 2: Sau đó bạn tiến hành dò tìm tên của loa không dây và tiến hành kết nối. Điều bạn cần nhớ để kết nối loa bluetooth với điện thoại Nokia nhanh đó là khởi động trước loa bluetooth để đạt có thể kết nối hiệu quả.
   

  ➥ Lưu ý: Dù là điện thoại Nokia hay những thiết kế điện thoại di động chạy hệ điều hành Android khác thì bạn vẫn không nên để loa quá xa với điện thoại quá 10m.

   

  2.2 Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone

  Iphone là dòng điện thoại tiếp theo được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam. Với thiết kế hiện đại và tích hợp nhiều tính năng khoa học, chiếc điện thoại này không kén đối tượng sử dụng và đem lại trải nghiệm rất tốt cho người dùng.

  Về cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone, chúng sẽ có đôi chút thay đổi so với dòng điện thoại đã kể trên. Cụ thể:

  ✏ Bước 1: Vào kỳ hiệu setting trên giao diện rồi tìm Bluetooth và khởi động thanh điều khiển sang bên phải để có thể bật bluetooth.

  ✏ Bước 2: Sau khi đã bật chức năng bluetooth, chúng ta sẽ phải chờ vài giây để máy tìm ra tên của thiết bị bluetooth bạn muốn kết nối.

  ✏ Bước 3: Khi tìm thấy, bạn tiến hành ghép nối. Đến khi trên điện thoại hiển thị chữ (Connected) thì bạn đã có thể khởi động nhạc trên điện thoại đến với loa bluetooth.
   

  Cách kết nối loa bluetooth với điện thoại iPhone
  Kết nối bluetooth giữa điện thoại iPhone và loa không dây
   

  3

  Cách kết nối điện thoại với loa bluetooth Karaoke

  Ngoài việc phát nhạc để lắng nghe thì điện thoại kết nối với loa bluetooth còn giúp bạn có thể hát Karaoke thỏa thích, đặc biệt là khi kết hợp cùng micrô hoặc loa bluetooth.

  Để sử dụng ứng dụng này, trước hết bạn cần tải ứng dụng Youtube trên nền tảng đặc trưng của thương hiệu và lựa chọn bài hát sẽ hát tên gì.

  Bước 1: Mở Youtube trên điện thoại và chọn tên bài hát bạn muốn hạt. Cần có thêm chữ Karaoke phía cuối từ khóa để hát không lời, chỉ có nhạc và giọng hát của bạn.

  Bước 2: Khi cách kết nối điện thoại với loa bluetooth karaoke đã hoàn tất, bạn chỉ cần hát to rõ lời là đã có thể tận hưởng những phút giây thư giãn hệt như khi ra tiệm hát.

  Tại ứng dụng Youtube có phần thêm bài hát vào danh sách chờ giống hệt như khi order nhạc trên bảng điều khiển trong quán Karaoke.
   

  Hát Karaoke với loa bluetooth trên youtube
  Kết nối loa bluetooth để hát Karaoke nhanh chóng nhất
   

  # Tạm kết:

  Với những thông tin trên được chia sẻ bởi 2momart.vn, chúng tôi mong rằng bạn đã có cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng đơn giản và không mất nhiều thời gian. Ngoài ra bạn cũng đừng quên theo dõi thêm một số bài viết hữu ích khác của so sánh giá 2momart để cập nhật nhiều bài học thú vị khác nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Reviews Gợi Ý
  Loa bluetooth 30W hiện đang là nhóm sản phẩm được nhiều khách hàng Việt Nam ưu tiên lựa chọn bởi vì sở hữu chi phí phải chăng và đem lại trải nghiệm âm thanh vô cùng tốt. Tuy nhiên, với số lượng loa bluetooth công suất 30W đang gia tăng một cách đáng kể như hiện tại, sản phẩm nào mới thật sự đáng để chúng ta bỏ tiền ra mua?
  Công suất 20W tuy không phải là con số ấn tượng nhưng nó vẫn đáp ứng rất tốt nhu cầu nghe nhạc của một số đối tượng nhất định. Cùng tìm hiểu về các dòng loa bluetooth 20W chính hãng đáng mua nhất trên thị trường hiện nay có gì đặc biệt mà khiến nhiều người thích thú nhiều đến như vậy nhé!
  Loa không dây Robot là thiết bị công nghệ có chất lượng cực tốt mà giá thành bình dân, nên thích hợp cho đại bộ phận người tiêu dùng là giới trẻ hiện nay. 2momart sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc, loa bluetooth Robot có tốt không, nên mua loa Robot nào? Hãy cùng theo dõi bài viết sau đây.
  Loa bluetooth dưới 3 triệu liệu có đáng tin để bạn sử dụng? Theo như nhiều thông tin của các nhãn hàng lớn thì loa dưới 3 triệu cũng sẽ được trang bị rất nhiều tính năng mới, đặc biệt không hề thua kém các sản phẩm cao cấp khác trên thị trường.
  Loa bluetooth 300k có đáng mua không? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi thấy mức giá quá rẻ của các thiết kế điện tử thông minh này. Nhưng có một sự thật ít khách hàng Việt nào chú ý đến đó là mức giá sản phẩm càng rẻ thì điều đó không tương xứng với sự chất lượng của chúng bị suy giảm.
  Loa bluetooth 500k chính hãng tuy sở hữu mức giá khá khiêm tốn nhưng bù lại được trang bị rất nhiều tính năng thông minh giúp đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng khi nghe nhạc. Điển hình như TOP loa bluetooth dưới 500k trong bài viết này sẽ giúp bạn có thêm nhiều gợi ý thú vị khi lựa chọn sản phẩm đấy nhé!
  Loa bluetooth giá rẻ 100k tuy không được trang bị nhiều tính năng siêu cấp nhưng bù lại đáp ứng rất hiệu quả việc đem lại trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Điển hình như top các thiết kế loa bluetooth giá rẻ trong bài viết này của 2momart.vn. Chúng ta hãy cùng theo dõi nhé!
  Loa Mozard là một trong những thương hiệu loa không dây nổi tiếng tại Việt Nam. Có thể nói, loa Bluetooth Mozard xứng đáng với danh hiệu loa không dây giá rẻ nhất vì sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật như thiết kế nhỏ gọn trẻ trung, đẹp cùng công suất lớn thỏa mãn được nhiều nhu cầu nghe nhạc của khách hàng Việt.
  Loa Bluetooth giá rẻ 200k có tốt không? Và nên chọn loa bluetooth 200k như thế nào? Tất tần tật những câu hỏi này sẽ được giải đáp ngay tại những chia sẻ bên dưới. Nếu bạn đang có ý định sở hữu dòng loa chắc chắn không thể bỏ qua bài viết này đâu nhé!
  Loa Bluetooth công suất lớn có gì đặc biệt? Có phải công suất càng lớn thì âm thanh cũng sẽ càng lớn? Và còn vô vàng câu hỏi khác như kinh nghiệm chọn và nơi bán loa bluetooth siêu trầm công suất lớn sẽ được giới thiệu ở bài viết sau đây:
  Nếu bạn là một người yêu thích âm nhạc và có nhu cầu sử dụng loa bluetooth thường xuyên chắc chắn không thể nào bỏ qua những chiếc loa đến từ thương hiệu Tronsmart. Ngoài thiết kế sang trọng thì loa còn được trang bị những công nghệ âm thanh tuyệt đỉnh nhất. Mang đến cho bạn những giờ phút thư giãn thật sự.
  Nhằm giúp không khí dã ngoại thêm phần vui nhộn và sôi động hoặc bạn đang có nhu cầu có cho mình một chiếc loa để thư giãn sau ngày dài học tập và làm việc. Thì ắt hẳn bạn không thể nào bỏ qua những chiếc loa đến từ “nhà” Anker này. Sở hữu chất âm chân thật cùng với đó là giá thành cực kỳ phải chăng. Để giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn loa Bluetooth Anker tốt nhất sau bài viết hôm nay của 2momart.
  "Loa bluetooth dưới 2 triệu nào đáng mua nhất?” chính là câu hỏi thường được nhiều khách hàng Việt đặt ra khi lựa chọn thiết kế loa nghe nhạc không dây có giá rẻ trên thị trường. Nhưng, liệu với mức giá 2 triệu hoặc thấp hơn thì có giúp bạn mua được một mẫu loa bluetooth 2 triệu chính hãng chất lượng tốt không?! Theo dõi ngay những thông tin sau đây nhé!
  Những chiếc loa Bluetooth Bass mạnh đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh sống động và chi tiết nhất, cảm nhận được các cung bậc âm thanh khác nhau cả khi Bass xuống sâu hay Bass cao cực kỳ rõ ràng. Vì thế mà dòng loa Bluetooth Bass mạnh và ấm tốt nhất đang được nhiều tín đồ yêu thích âm thanh săn lùng và ưa chuộng nhiều trong thời gian qua.
  Loa bluetooth dưới 1 triệu là nhóm các sản phẩm loa điện tử thông minh được trang bị một số tính năng cơ bản cho đến cao cấp nhất, đáp ứng được nhu cầu giải trí cơ bản của mọi đối tượng. Tuy nhiên để lựa chọn được mẫu loa bluetooth 1 triệu phù hợp, bạn sẽ cần phải trang bị cho bản thân những kiến thức cần thiết để có thể đưa ra quyết định cuối cùng tốt nhất nhé!
  Loa bluetooth LG hiện đang là dòng loa được nhiều người yêu thích âm nhạc chú ý đến bởi sở hữu thiết kế đa dạng, chất lượng âm thanh trong trẻo và tiện lợi sử dụng trong mọi trường hợp. Sở hữu một thiết kế loa LG bluetooth còn giúp người dùng tiếp cận gần hơn với những tính năng nổi bật nhất trên thị trường hiện nay, điển hình như kết nối cùng một lúc nhiều thiết kế, kháng nước từ trung bình cho đến mức độ cao nhất,...
  Loa bluetooth Marshall chắc hẳn không còn là thương hiệu loa không dây quá xa lạ với chúng ta khi bước đến quán cafe lớn hoặc khách sạn sang trọng nào cũng đều có. Những thiết kế của Marshall được đánh giá rất cao về sự tinh tế, sang trọng và không thiếu đi sự chất lượng về âm thanh trong trẻo, chân thật, đầy mạnh mẽ.
  Trong số các dòng loa không dây được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam thì loa Harman Kardon là mặt hàng được chú ý đến nhiều nhất bởi là thương hiệu có tên tuổi lâu năm, chất lượng âm thanh sống động và tuổi thọ của thiết kế rất bền bỉ khi sử dụng lâu dài. Đặc biệt, với mức giá đa dạng bạn sẽ không khó sở hữu cho bản thân một mẫu loa Harman Kardon giá rẻ đâu đấy nhé!
  Loa bluetooth Bose là sản phẩm đến từ Hoa Kỳ rất được ưa chuộng sử dụng tại Việt Nam bởi sở hữu mức giá phải chăng và kèm theo đó là những tính năng nổi bật đáng chú ý. Tuy có thể mạnh về tên tuổi và chất lượng nhưng những mẫu loa bluetooth hiệu Bose thường khó lựa chọn vì khách hàng cần phải có sẵn một số tiêu chí phù hợp nhất định cho bản thân.
  Loa bluetooth không dây Sony là sản phẩm đến từ hãng nổi tiếng Sony với các dòng loa không dây thông minh, tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp nâng cao giá trị giải trị của người dùng một cách tốt nhất. Hiện nay, các dòng loa bluetooth Sony chính hãng đang có nhiều thay đổi đặc biệt về thiết kế và tính năng nên việc lựa chọn của khách hàng sẽ cần phải cẩn trọng hơn. Mong rằng những thông tin sau đây sẽ giúp bạn có thể lựa ra một sản phẩm tốt nhất để sử dụng nhé!
  Loa bluetooth JBL là siêu phẩm loa không dây cao cấp được nhiều người ao ước sở hữu nhất bởi chúng trang bị vẻ bề ngoài đẹp mắt và tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ thông minh. Tuy nhiên, dòng loa này hiện đang ngày càng xuất hiện nhiều mẫu mã tân tiến, khiến chúng ra khó lòng lựa chọn được đâu mới là thiết bị phù hợp để chọn mua nhất!
  Vì sở hữu thời gian sử dụng khá lâu nên những loại loa bluetooth pin trâu thường nhận được rất nhiều sự quan tâm của giới điệu mộ. Chính vì thế, để giúp bạn có thể nhanh chóng lựa chọn được loại loa bluetooth pin trâu chính hãng có giá rẻ nhất, một số gợi ý mua sắm đến tử 2momart.vn sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều đấy nhé.
  Bạn đã bao giờ nghe đến một thiết bị phát âm thanh tích hợp thêm tính năng kiêm đồng hồ báo thức chưa? Nếu chưa thì hãy theo dõi ngay bài viết TOP loa bluetooth đồng hồ để tìm hiểu và lựa chọn loa bluetooth kiêm đồng hồ báo thức chính hãng phù hợp với bản thân nhất nhé. 2momart tin chắc rằng bạn sẽ thích thú với bài viết hữu ích này đấy nhé!
  Sở hữu ngay một mẫu loa bluetooth chống nước chính hãng có mức giá rẻ sẽ giúp bạn tăng thêm nhiều trải nghiệm thú vị khi hoạt động vui chơi ngoài trời, đặc biệt là khi tắm biển hoặc tham gia tiệc hồ bơi cùng bạn bè. Chống thấm nước tốt và vẫn đảm bảo được chất lượng âm thanh sống động chính là những điều mà bạn không thể nào bỏ qua về dòng loa bluetooth đặc biệt này.
  Sản Phẩm Gợi Ý
  TOP Stories

  Hướng dẫn cách kẻ mắt đẹp tự nhiên đơn giản cho bạn đôi mắt xinh lung linh

  Update 15/06/2021
  Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn chinh phục người đối diện, đó cũng chính là lý do nhiều người rất trau chuốt việc trang điểm thật kỹ cho đôi mắt của mình. Một trong những điểm nhấn để tạo nên đôi mắt đẹp quyến rũ phải kể đến chính là kẻ mắt đẹp. Không phải bạn nữ nào cũng có thể kẻ mắt đẹp được nếu không biết cách lựa chọn loại bút kẻ phù hợp, cũng như phương pháp kẻ mắt đẹp, đúng cách. Hướng dẫn kẻ mắt đẹp từ những loại bút khác nhau sẽ giúp bạn có thêm những bí quyết biến hóa đôi mắt thêm to tròn, lung linh hơn và có sức hút lôi cuốn người đối diện.

  Hiểu ngay với cách tính phần trăm (%) đơn giản, dễ dàng và chính xác nhất

  Update 16/05/2023
  Cách tính phần trăm (%) là một khái niệm cơ bản và quan trọng trong toán học và trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Bằng cách áp dụng công thức đơn giản, chúng ta có thể tính phần trăm một cách nhanh chóng và chính xác. Chính vì thế, 2momart sẽ giúp bạn có thể nhanh nhẹn hơn trong việc tìm ra đáp án của những con số phần trăm khó chịu này đấy nhé!

  Cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng thật giả nhanh chóng và hiệu quả nhất

  Update 02/07/2021
  Việc biết cách phân biệt mỹ phẩm chính hãng, thật giả giúp bạn tự tin hơn khi mua hàng, không lo sợ mình mua phải mặt hàng giả, kém chất lượng. Ngoài ra, đây cũng là cách để bạn bảo vệ bản thân mình tốt hơn, an toàn cho sức khỏe, sắc đẹp của bản thân. Đặc biệt, việc phân biệt được mỹ phẩm thật giả còn giúp bạn không mất chi phí, thời gian cũng như công sức khi mua mỹ phẩm.

  Cách phối màu mắt đẹp tự nhiên cho nàng thêm cuốn hút

  Update 25/06/2021
  Đôi mắt chính là điểm nhấn cho toàn khuôn mặt, chính vì thế mà mỗi khi trang điểm các nàng luôn chú trọng từ cách vẽ eyeliner, nhấn nhá lông mi, tỉa lông mày và đặc biệt là chọn cách phối màu mắt sao cho thật tự nhiên và cuốn hút nhất. Hiện nay có rất nhiều cách phối màu mắt khác nhau tùy thuộc vào phong cách trang điểm của mỗi người. Phối màu mắt đẹp giúp cho đôi mắt bạn có thêm chiều sâu, sự hấp dẫn hút hồn người đối diện trong những bữa tiệc, sự kiện hay đi làm, đi học mỗi ngày.

  Cách sơn móng tay đẹp dễ thương đơn giản không bị sọc tại nhà

  Update 29/06/2021
  Chào mừng bạn gia nhập vào thế giới làm đẹp của 2momart. Tại đây, những bộ móng tay đẹp được thiết kế theo sở thích hoặc cách chăm sóc móng tốt nhất sau khi sơn sẽ được chia sẻ cụ thể nhất. Đương nhiên, sau khi đọc xong những thông tin hữu ích này bạn sẽ có thể tự biết cách sơn móng tay đẹp ngay tại nhà mà không cần phải tốn nhiều chi phí như ngoài tiệm nữa đâu nhé. Nào cùng nhau tham khảo và áp dụng ngay thôi!

  Hướng dẫn cách xịt nước hoa đúng cách cho hương thơm bền lâu

  Update 05/04/2023
  Nước hoa ngày nay được nhiều người sử dụng rộng rãi vì hương thơm của nó giúp bạn tự tin hơn. Và khi dùng thì ai cũng muốn loại nước hoa của mình lưu hương thơm trên cơ thể, quần áo lâu nhất trong ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xịt nước hoa đúng cách, vậy làm sao để xịt cho đúng? Cùng 2momart tham khảo cách xịt nước hoa đúng cách giúp lưu hương thơm lâu dành cho nam, nữ nhé!

  Chia sẻ cách uốn tóc tại nhà để có mái tóc đẹp chuẩn Salon

  Update 27/06/2021
  Thay vì tốn một khoản tiền để tạo kiểu tóc mới tại các salon lớn thì bạn hoàn toàn có thể học ngay cách làm tóc xoăn tại nhà đơn giản mà cực kỳ an toàn nay. Những cách uốn tóc tại nhà này không hề tốn kém quá nhiều chi phí của bạn một chút nào. Hãy theo dõi ngay bài viết này nhé.

  Hướng dẫn cách làm tinh dầu cực kỳ đơn giản tại nhà từ A - Z

  Update 24/02/2022
  Tinh dầu có rất nhiều công dụng đối sức khỏe và làn da. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua online các sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự chế xuất tại nhà với những cách làm và nguyên liệu cực kỳ đơn giản.

  Kinh nghiệm tắm trắng bằng sữa tươi không đường đúng cách và hiệu quả nhất

  Update 29/06/2021
  Làn da rất quan trọng đối với mỗi người, nhất là đối với người Châu Á thế nên việc chăm sóc làn da cơ thể cũng được quan tâm đặc biệt hơn. Tắm trắng bằng sữa tươi là phương pháp chăm sóc làn da lành tính được rất nhiều người quan tâm và chọn lựa.

  Cách sử dụng lăn khử mùi đúng cách hiệu quả đem lại sự thoải mái tự tin hơn

  Update 21/01/2021
  Vào một ngày đẹp trời khi đang đi làm, bạn bỗng phát hiện ra dưới cánh tay áo sơ mi trắng xuất hiện một mảng vàng lớn vô cùng mất thẩm mỹ, và khiến bạn trở nên xấu hổ đến tột độ với những người đồng nghiệp xung quanh. Ngay phút giây ấy, bạn chỉ muốn đọc được bài viết này sớm hơn để không phải mắc phải tình trạng khó chịu này.

  Cách sử dụng wax vuốt tóc nam đúng cách giúp giữ nếp lâu không hư tóc

  Update 20/02/2021
  Việc sử dụng sáp vuốt tóc trước khi ra đường hiện không còn quá xa lạ với bất kỳ một chàng trai nào. Tuy nhiên, việc sử dụng sáp vuốt tóc quá nhiều có làm tóc bị xơ rối và hư tổn nặng hay không? Để có cách sử dụng wax không hư tóc và giữ nếp tóc lâu trong ngày, bài viết này sẽ vô cùng bổ ích dành cho bạn đấy nhé!

  Cách làm tóc xoăn tại nhà đẹp tự nhiên không mất thời gian

  Update 25/02/2021
  Nếu bạn muốn đổi mới kiểu tóc đã cũ của mình hay tạo ấn tượng trong một dịp đặc biệt nào đó khi gặp bạn bè, người thân thì hãy thử ngay các cách tự làm tóc xoăn tại nhà ngay nhé. Cách làm tóc xoăn với các thiết bị và dụng cụ hỗ trợ vừa đơn giản, vừa dễ dàng mà không khiến cho mái tóc của bạn bị tổn hại do hóa chất độc hại. Nàng có thể tự làm tóc xoăn với các kiểu khác nhau như xoăn sóng, xoăn lơi hay xù mì cực cá tính với các mẹo hay dưới đây.

  Hướng dẫn Makeup highlight bắt sáng đơn giản cho mọi khuôn mặt

  Update 30/01/2021
  Makeup highlight hiện đang là phương pháp trang điểm rất được nhiều phụ nữ trên thế giới yêu thích thực hiện. Highlight trang điểm sẽ giúp khuôn mặt của bạn được bắt sáng một cách nhanh chóng và chiếm trọn sự chú ý của mọi người xung quanh bởi khuôn mặt có chiều sâu vô cùng ấn tượng. Để có thể thực hiện nhanh chóng các thao tác đánh highlight đơn giản tại nhà, sau đây sẽ là một số kinh nghiệm hay đến từ 2momart dành cho bạn đọc. Hãy cùng theo dõi nhé!

  Hướng dẫn phân biệt nồng độ nước hoa và cách chọn nước hoa thơm lâu nhất

  Update 01/02/2021
  Chúng ta thường nghe rất nhiều đến từ nồng độ nước hoa, thế nhưng thuật ngữ này có ý nghĩa gì? Nồng độ và mùi hương nước hoa có thực sự liên quan đến nhau hay không? Việc lựa chọn nước hoa nên căn cứ vào tiêu chí nào hay chỉ là những cảm nhận mang tính cảm tính về mùi hương? Trong bài viết này 2momart sẽ giải đáp những băn khoăn của các bạn về nồng độ và mùi hương có trong nước hoa để chúng ta hiểu kỹ thêm nhé.

  Cách làm xịt khoáng lành tính tại nhà dành cho mọi loại da

  Update 19/02/2021
  Tiết kiệm chi phí và có thêm nhiều trải nghiệm thú vị hơn ngay tại nhà khi tự làm xịt khoáng từ những nguyên liệu thiên nhiên có sẵn trong nhà bạn đã thử chưa? Nếu chưa thì bài viết chia sẻ kinh nghiệm hay đến từ 2momart sau đây sẽ là gợi ý hay dành cho bạn đấy nhé. Hãy chuẩn bị sẵn giấy và bút hoặc chụp lại màn hình điện thoại những công thức làm xịt khoáng tại nhà vô cùng khoa học và an toàn sau đây thôi nào!
  Chat với chúng tôi qua Zalo