Hướng dẫn cách kết nối loa bluetooth bới máy tính, laptop loa win 7, win 10, win 11 dễ dàng

Chia sẻ cách kết nối loa Bluetooth với máy tính, laptop Win 7, 10, 11 đơn giản

09/09/2022
3516
4

Loa Bluetooth là thiết bị âm thanh cao cấp có thể tiến hành ghép nối với nhiều thiết bị mà không cần dây nối, trong đó máy tính là một trong những lựa chọn thông dụng nhất. Vậy để thực hiện cách kết nối loa Bluetooth với máy tính laptop cần làm thế nào, hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây nhé.

Mục Lục

  Trong thời đại công nghệ, việc sử dụng loa không dây Bluetooth cho máy tính đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều tiện ích mà nó mang đến cho người dùng. Việc tiến hành kết nối 2 thiết bị công nghệ cao này với nhau đã giúp cho bạn được thỏa sức giải trí với những bộ phim, những bài nhạc hấp dẫn. Tuy nhiên với nhiều người chưa rành công nghệ thì việc kết nối máy tính với loa Bluetooth còn là vấn đề tương đối “nan giải”.

  Nếu bạn đang đi tìm cách kết nối loa bluetooth với máy tính nhưng chưa có được hướng dẫn chi tiết thì đừng lo lắng nhé, ngay dưới đây 2momart sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về các cách kết nối máy tính với loa Bluetooth nhanh chóng nhất, giúp bạn sẽ có được những trải nghiệm nghe nhạc trọn vẹn và chân thực nhất.

  1

  Tìm hiểu kết nối bluetooth là gì?

  Công nghệ Bluetooth sử dụng tần số vô tuyến để chia sẻ những dữ liệu trong khoảng cách ngắn, hạn chế sự thừa thãi của các loại dây dẫn kết nối. Bạn có thể sử dụng công nghệ này trên nhiều thiết bị điện tử công nghệ thông minh như: điện thoại, máy tính xách tay, tablet… để chia sẻ hoặc kết nối với những thiết bị hỗ trợ công nghệ Bluetooth khác. Quá trình ghép nối các thiết bị sẽ có sự khác biệt tùy theo thiết bị bạn cần kết nối.

  Hiện nay kết nối Bluetooth giữa loa nghe nhạc và máy tính chính là một trong những tiện ích được nhiều người dùng quan tâm với mong muốn có được không gian âm nhạc đỉnh cao hơn, sống động hơn. Vì thế đừng bỏ lỡ những hướng dẫn chi tiết về cách kết nối bluetooth laptop với loa mà 2momart chia sẻ dưới đây nhé.

  Kết nối loa bluetooth với laptop để nghe nhạc hay hơn
  Kết nối loa bluetooth với máy tính để nghe nhạc hay hơn

  2

  Lợi ích khi kết nối loa bluetooth với máy tính

  Hiện nay có khá nhiều người dùng quan tâm đến cách kết nối loa bluetooth với máy tính bởi chúng đem đến rất nhiều những lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Có thể kể đến như sau:

  • Hỗ trợ cho việc truyền tải dữ liệu không dây giữa các thiết bị được nhanh chóng hơn, chia sẻ hình ảnh thông tin một cách tiện lợi.
  • Dễ dàng truyền tải tập tin giữa các thiết bị với nhau.
  •  Đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn khi chia sẻ.
  • Chia sẻ âm thanh, video một cách nhanh chóng mà không cần thao tác tải về.

  Đây chính là những lý do chính mà việc tiến hành cách kết nối bluetooth laptop với loa được nhiều người dùng quan tâm và mong muốn thực hiện. Vậy còn chần chờ gì nữa mà chưa tìm hiểu ngay những cách kết nối giữa máy tính và loa không dây, ở phần tiếp theo 2momart sẽ có những hướng dẫn chi tiết đến bạn.

  3

  Hướng dẫn cách kết nối loa Bluetooth với máy tính nhanh chóng


  3.1 Tiêu chí khi kết nối loa Bluetooth với máy tính

  Trước khi thực hiện cách kết nối bluetooth laptop với loa thì việc đầu tiên bạn cần xác định chính là phiên bản hệ điều hành Windows trên các thiết bị máy tính, laptop của mình. Công nghệ kết nối không dây Bluetooth này hiện nay hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị máy tính với các hệ điều hành khác nhau. Để việc truyền thông tin được dễ dàng thì các thiết bị cần phải được ghép nối với nhau.

  Xác định phiên bản điều hành để tiến hành kết nối dễ dàng
  Xác định phiên bản hệ điều hành để ghép nối laptop và loa bluetooth

  Hiện nay mỗi hệ điều hành máy tính lại có những cách bật tính năng Bluetooth khác nhau, việc xác định chính xác được phiên bản hệ thiều hành sẽ giúp việc thực hiện cách kết nối laptop với loa Bluetooth được chính xác và đúng thao tác hơn. Ở giới hạn của bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách kết nối loa bluetooth với máy tính win 7, win 18, win 10, win 11 và trên MacBook; cùng theo dõi để thực hiện được dễ dàng, nhanh chóng nhé.


  3.2 Cách kết nối loa bluetooth voi laptop Win 7

  Bước 1: Tiến hành thao tác bật Bluetooth trên loa và đặt thiết bị trong phạm vi kết nối được (thông thường là dưới 10m); bạn cũng có thể xem thông số này trên hướng dẫn sử dụng để thực hiện chuẩn xác.

  Mở loa để thực hiện việc kết nối
  Tiến hành bật Bluetooth để kết nối loa với máy tính

  Bước 2: Chọn đến mục Control Panel – sau đó bấm chọn ở mục View Devices and Printers. Hoặc bạn có thể thực hiện bằng cách chọn Menu Start – rồi bấm chọn Device and Printers.

  Tiến hành kết nối bluetooth laptop với loa
  Thực hiện các bước hướng dẫn để kết nối loa với máy tính

  Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ mới, ở đây bạn bấm vào mục Add a Device để có thể thêm thiết bị mới.

  Lúc này thiết bị sẵn sàng để ghép nối sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần bấm chọn vào thiết bị loa đó – chọn tiếp Next là cách kết nối bluetooth laptop win 7 với loa đã thành công. Việc thực hiện thao tác kết nối Bluetooth loa với máy tính hệ điều hành win 7 không làm khó bạn phải không, hãy tiến hành ngay để tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời cho riêng mình nhé.

  Chọn thiết bị để thực hiện kết nối
  Chọn thiết bị để thực hiện kết nối bluetooth loa và laptop.

  3.3 Hướng dẫn kết nối loa bluetooth với laptop win 8

  Cách kết nối laptop với loa bluetooth win 8 đôi chút sự khác biệt so với laptop win 7, tuy nhiên các bước thực hiện cũng tương đối dễ dàng, bạn có thể tiến hành theo hướng bước hướng dẫn cụ thể dưới đây:

  Bước 1: Di chuyển chuột đến góc bên phải màn hình để mở cài đặt Bluetooth, hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Windows + W – sau đó chọn đến mục Thiết đặt (Settings). Tiếp đến người dùng chọn tiếp vào mục Thay đổi các thiết đặt cho PC (Change PC settings).

  Mở PC Setting để kết nối loa và máy tính

  Mở PC Setting để kết nối laptop win 8 với loa bluetooth

  Bước 2: Ở bước này bạn bấm chọn vào ô PC và thiết bị (PC and devices).

  Bước 3: Khi thấy mục Bluetooth bạn bấm chọn vào đó, đây là thao tác để chuyển tính năng Bluetooth sang chế độ Bật (On), lúc này máy tính của bạn sẽ tự động dò tìm các thiết bị bluetooth để thực hiện việc ghép đôi.

  Chuyển trạng thái On ở tính năng Bluetooth trên laptop
  Bật On tính năng Bluetooth trên laptop

  Bước 4: Chọn loa Bluetooth muốn kết nối và bấm chọn vào mục Ghép đôi (Pair).

  Ghép đôi để kết nối bluetooth laptop với loa
  Bấm Ghép đôi để tiến hành kết nối 2 thiết bị với nhau

  Bước 5: Chờ 1 lúc để 2 thiết bị này có thể kết nối với nhau, sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện một mã kết nối trên màn hình, nhấn Yes là hoàn thành việc kết nối loa Bluetooth với máy tính.

  Khi cách kết nối laptop với loa bluetooth win 8 hoàn tất thì bạn có thể phát nhạc qua loa từ laptop một cách đơn giản, lúc này hãy tận hưởng không gian âm thanh tuyệt vời mà những thiết bị công nghệ này đem đến. Đừng quên lưu ngay lại kinh nghiệm hay này và chia sẻ với bạn bè của mình nhé.

  3.4 Chia sẻ cách kết nối loa bluetooth với laptop win 10

  Hệ điều hành win 10 là một cải tiến vượt vậc giúp cho việc kết nối loa Bluetooth với laptop trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. So với hệ điều hành máy tính win 7 hay win 8 thì việc kết nối trên hệ điều hành win 10 này có phần đơn giản hơn. Bạn có thể tiến hành theo 2 cách kết nối laptop với loa bluetooth win 10 sau đây:

  Sử dụng phím tắt để kết nối loa và máy tính
  Sử dụng phím tắt để kết nối máy tính và loa với nhau

  # Cách 1: Sử dụng phím tắt

  Ở cách kết nối máy tính với loa bluetooth win 10 này, người dùng có thể sử dụng phím tắt được trang bị trên laptop để thực hiện cách kết nối loa Bluetooth với máy tính. Cụ thể chính là tổ hợp phím Fn + phím chức năng từ F1 tới F12 (phím này sẽ có sự khác nhau ở từng hãng laptop) để bật hoặc tắt tính năng Bluetooth trên các máy tính. Các nút này thường sẽ xuất hiện biểu tượng Bluetooth ở phía trên, bạn chỉ cần quan sát kỹ một chút là thấy ngay.

  Sau đó có một biểu tượng Bluetooth xuất hiện ngay dưới thanh taskbar, lúc này bạn hãy bật loa của mình lên, đồng thời nhấp chuột kích vào biểu tượng bluetooth ở dưới taskbar, sau đó màn hình kết nối sẽ hiện ra. Bấm chọn vào dấu “+” Add bluetooth or other Devices để thực hiện việc dò tìm thiết bị loa bluetooth, khi thấy thiết bị cần kết nối thì bấm chọn là được.

  # Cách 2: Thiết lập tính năng Bluetooth trên hệ thống

  Để thiết lập Bluetooth trên hệ thống máy tính hỗ trợ việc kết nối 2 thiết bị nhanh chóng thì sau đây là những hướng dẫn chi tiết:

  Bước 1: Bật loa Bluetooth và đặt thiết bị cần kết nối trong phạm vi hữu dụng (thường phạm vi là dưới 10m).

  Bước 2: Tại góc trái dưới màn hình bạn nhấn chọn biểu tượng Start – Sau đó chọn đến mục Settings.

  Chọn setting để kết nối laptop Win 10 với loa bluetooth
  Chọn setting để kết nối loa bluetooth với laptop Win 10

  Bước 3: Tiếp tục bấm chọn đến mục Devices để kết nối laptop win 10 với loa Bluetooth.

  Bấm chọn Devices để tiến hành kết nối

  Ở bước tiếp theo bạn bấm chọn Devices

  Bước 4: Bước tiếp theo trong cách kết nối loa bluetooth với máy tính chính là chọn đến Bluetooth & other devices – sau đó bật "ON" tính năng bluetooth – chọn tiếp đến mục Add Bluetooth & other devices.

  Ở mục Bluetooth & other devices bật tính năng On

  Chọn Bluetooth & other devices 

  Bước 5: Chọn Bluetooth - Chọn đúng đến tên thiết bị loa – Sau đó nhấn Connect để hoàn tất việc kết nối bluetooth win 10 với loa.

  Chọn thiết bị ghép nối phù hợp

  Chọn thiết bị loa Bluetooth để kết nối với laptop 

  3.5 Cách kết nối loa bluetooth với laptop Win 11

  Tương tự như với những hệ điều hành máy tính win 7, win 8 hay win 10, việc kết nối loa bluetooth với máy tính win 11 cũng được tiến hành với những bước đơn giản và nhanh chóng nhất. Win 11 là hệ điều hành thế hệ mới nhất của windows hiện nay, vì thế các tính năng cũng được cải tiến một cách ưu việt, đem đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng. Với cách kết nối loa bluetooth với máy tính win 11 bạn có thể thực hiện với những bước chính như sau:

  Bước 1: Bật thiết bị loa không dây Bluetooth mà bạn cần tiến hành ghép nối với máy tính hệ điều hành win 11 của mình

  Bước 2: Tiến hành bật tính năng Bluetooth trên máy tính win 11 bằng cách: Nhấn tổ hợp phím Windows + i hoặc mở phần menu Start ở góc trái màn hình, nhập vào đó từ khóa “settings”, rồi bấm chọn vào biểu tượng bánh răng như hình.

  Chọn setting để bật tính năng kết nối 2 thiết bị

  Chọn setting để bật tính năng kết nối không dây

  Bước 3: Trong giao diện Settings xuất hiện trên màn hình, bạn tìm và bấn chọn vào mục “Bluetooth & Devices” và chuyển công tắc bên cạnh mục Bluetooth sang trạng thái “ON”.

  Chọn mục “Bluetooth & Devices” theo hướng dẫn
  Nhấp chọn vào thư mục “Bluetooth & Devices”

  Bước 4: Nhấp vào nút “Add Device” trên giao diện rồi bấm vào mục “Bluetooth”.

  Chọn add device để kết nối loa bluetooth với laptop win 11
  Chọn vào Bluetooth trong mục Add device để chuẩn bị thực hiện việc kết nối

  Bước 5: Chọn thiết bị loa Bluetooth mà bạn cần tiến hành ghép nối với máy tính và nhấn Done là hoàn tất.

  Đến đây bạn đã thực hiện xong cách kết nối loa Bluetooth với máy tính win 11 một cách dễ dàng, chia sẻ cùng bạn bè của mình để cùng nhau trải nghiệm không gian âm nhạc tuyệt với ngay tại nhà nhé.

  Kết nối loa bluetooth với laptop win 11 hoàn tất

  Bấm done để hoàn tất việc kết nối loa và laptop win 11

  3.6 Cách kết nối loa bluetooth với máy tính MacBook

  Nếu bạn sở hữu Macbook và muốn thực hiện việc kết nối thiết bị này với loa Bluetooth thì có thể tiến hành như sau:

  Bước 1: Cũng tiến hành bật loa Bluetooth và nhớ để chúng trong phạm vi có thể kết nối thuận tiện với MacBook nhé.

  Bước 2: Trên thành Dock bạn bấm chọn biểu tượng System Preferences.

  Trên Dock chọn System Preferences để kết nối

  Chọn System Preferences trên Dock khi kết nối loa bluetooth với MacBook

  Bước 3: Khi Cửa sổ System Preferences xuất hiện trên màn hình thì bạn bấm chọn biểu tượng Bluetooth.

  Chọn tính năng Bluetooth
  Kích chọn biểu tượng Bluetooth theo hướng dẫn

  Bước 4: Để có thể kết nối với loa được thì bạn cần chọn chế độ Bluetooth "On" nhé.

  Bật trạng thái ON của tính năng bluetooth
  Để chế độ Bluetooth ở On khi kết nối loa với MacBook

  Bước 5: Chọn đúng tên thiết bị loa cần kết nối – tiếp đến bấm vào Connect – Vậy là đã thực hiện cách kết nối loa Bluetooth với MacBook thành công.

  Kết nối loa bluetooth với máy tính trên macbook
  Chọn tên thiết bị loa kết nối để tiến hàng ghép đôi

  4

  Những lưu ý cần biết trong cách kết nối loa bluetooth với máy tính

  Khi đã kết nối 2 thiết bị thành công có một vài những lưu ý nhỏ mà bạn cần biết khi sử dụng đó là:

  • Sau lần đầu tiên kết nối thành công loa Bluetooth và laptop thì ở những lần tiếp theo bạn chỉ cần mở Bluetooth trên loa và đặt  máy tính trong phạm vi cho phép thì các thiết bị sẽ tự động tiến hàng kết nối mà không cần các bước cài đặt từ đầu.
  • Bên cạnh tính năng kết nối không dây bluetooth, hiện nay ở một số dòng loa mini, loa cho laptop còn hỗ trợ thêm cả jack cắm 3.5mm để việc kết nối được ổn định hơn.
  • Nếu máy tính bạn đang dùng có trang bị chuẩn Bluetooth 5, bạn sẽ chỉ có thể kết nối 1 loa ở 1 thời điểm.
  • Cần đảm bảo chọn đúng thiết bị loa để phát lại trên máy tính.
  • Trong phần cài đặt âm thanh của máy tính hãy chắc chắn loa đã thiết lập thành Default Device.
  • Trong khi kết nối, cần đảm bảo âm lượng của laptop ổn định; đồng thời đảm bảo các thiết bị luôn trong phạm vi kết nối.

  Đảm bảo khoảng cách khi kết nối bluetooth laptop với loa
  Đảm bảo khoảng cách kết nối giữa các thiết bị

  5

  Một số lỗi thường gặp khi kết nối loa bluetooth với laptop

  Khi bạn tiến hành cách kết nối loa Bluetooth với máy tính nhưng mãi mà không thành công thì rất có thể đã phát sinh một trong những lỗi sau đâu. Hãy tiến hành kiểm tra lỗi và khắc phục nhanh chóng nhé:

  • Tín hiệu sóng bluetooth của một trong hai thiết bị đang không ổn định hoặc lỗi ở phần cứng của thiết bị.
  • Việc kết nối máy tính và loa Bluetooth không thành công cũng có thể là do bạn đang bật chế độ máy bay trên laptop.
  • Khoảng cách giữa 2 thiết bị đang quá xa làm tín hiệu bị ngắt quãng.
  • Chắc chắn pin của cả loa và laptop đều trong tình trạng được sạc đầy để không phát sinh lỗi.
  • Ngoài ra bạn cũng không thể bật tính năng bluetooth cho máy tính laptop khi laptop bạn đang dùng chưa tiến hành cài đặt driver Bluetooth hoặc driver đã quá cũ. Lúc này hãy thực hiện việc cài đặt hoặc cập nhật phiên bản nhất của driver Bluetooth nhé.

  Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cùng người dùng về cách kết nối loa Bluetooth với máy tính dễ dàng, nhanh chóng. Đến đây chắc hẳn quý bạn đọc cùng người dùng đã trang bị cho mình thêm nhiều kinh nghiệm cần thiết trong việc sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại như loa Bluetooth và máy tính.

  Hy vọng bài viết trên đã đem đến nhiều thông tin hữu ích đối với bạn, đừng quên theo dõi các bài viết của web so sánh giá 2momart để cập nhật thêm nhiều thông tin tiện ích về các thiết bị công nghệ nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Một chiếc loa Bluetooth hiện đại sẽ mang đến không khí náo nhiệt, nhộn nhịp cho những cuộc vui cùng bạn bè hoặc trong những hoạt động tập thể. Thiết bị này còn giúp bạn được tận hưởng âm nhạc thuận tiện hơn nhờ kết nối không dây vô cùng tiện ích. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng nhiều người còn băn khoăn về cách sử dụng loa Bluetooth sao cho đúng, sao cho bền nhất.
  Việc kết nối loa bluetooth với tivi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo hơn và chân thực hơn. Vì thế đừng bỏ qua hướng dẫn về cách kết nối tivi với loa bluetooth được 2momart giới thiệu cho bạn ngay dưới đây để thưởng thức không gian âm nhạc đỉnh cao nhé.
  Kết nối loa bluetooth với điện thoại là phương pháp truyền tải âm thanh giúp người dùng có những trải nghiệm thú vị hơn từ chiếc điện thoại vốn dĩ âm thanh không quá to rõ nhưng dẫn trở nên to rõ hơn rất nhiều. Ngoài ra, việc nắm được cách kết nối loa bluetooth với điện thoại nhanh chóng sẽ còn giúp bạn kiểm soát được cả hai thiết bị, đáp ứng tốt nhu cầu nghe nhạc, học tập hoặc làm việc nhanh chóng hơn.
  TOP Reviews Gợi Ý
  Laptop dưới 15 triệu với thiết kế mỏng nhẹ, cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao, thích hợp dành cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng có thu nhập trung bình. Hãy cùng 2momart tìm hiểu top 5 sản phẩm laptop tầm giá 15 triệu dưới đây.
  Với nhu cầu sử dụng laptop của thị trường hiện nay đang ở mức cao. Chính vì vậy, mà các hãng máy tính liên tục cho ra mắt rất nhiều sản phẩm thích hợp với nhiều phân khúc. Những chiếc laptop dưới 10 triệu chính là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn của rất nhiều người đặc biệt là sinh viên.
  Sản Phẩm Gợi Ý
  TOP Stories

  Cách dùng kem ủ tóc đúng cách tại nhà hiệu quả cao ít ai biết

  Update 20/10/2023
  Mọi cô gái đều mơ ước có được mái tóc mềm mại, sáng bóng và óng ả. Và khi cuộc sống bận rộn hoặc quá tốn kém để đến salon chăm sóc tóc định kỳ thì ủ tóc tại nhà là điều cần thiết. Đặc biệt là nếu bạn thích nhuộm hoặc sử dụng hoá chất, máy uốn, máy sấy thường xuyên thì nhất định phải biết cách dùng kem ủ tóc đúng chuẩn, để đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm về cách ủ tóc đúng cách nhất không phải ai cũng biết, hy vọng có thể giúp bạn có được mái tóc bóng mượt, chắc khoẻ.

  Hướng dẫn cách sử dụng kem che khuyết điểm thông minh và hiệu quả

  Update 11/03/2024
  Che khuyết điểm là một bước làm cần thiết trong quá trình trang điểm nếu bạn không sở hữu một làn da hoàn hảo. Thế nhưng hiện nay trên thị trường có rất đa dạng các dòng kem che khuyết điểm khác nhau, phù hợp với mỗi loại da và tình trạng da khác nhau. Điều này dẫn đến việc nếu trang điểm không chuyên bạn sẽ không phân biệt được các dòng sản phẩm phù hợp và cách dùng kem che khuyết điểm đúng cách, hiệu quả. Vậy nên, trong bài viết này 2momart sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về cách sử dụng kem che khuyết điểm cho người mới, giúp bạn có được vẻ ngoài hoàn hảo với làn da không tì vết.

  Cách sử dụng kem Body dưỡng da toàn thân an toàn, hiệu quả cao

  Update 20/10/2023
  Kem body đã trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da được chị em rất ưa chuộng hiện nay. Không chỉ giúp da đều màu, trở nên trắng sáng mà còn cung cấp cho da độ ẩm, tạo độ đàn hồi và mịn màng hơn. Tuy nhiên, bạn phải biết cách dùng kem body hiệu quả, đúng cách nhất để đảm bảo an toàn, tránh rám nắng hay kích ứng. Cùng 2momart tìm hiểu và đối chiếu xem bạn đã dùng kem body đúng chuẩn chưa nhé!

  Cách dưỡng móng tay dài nhanh và cứng không phải ai cũng biết

  Update 28/10/2023
  Lựa chọn một bộ móng tay dài có nghĩa là bạn phải tốn nhiều công sức hơn trong việc chăm sóc chúng. Nhưng nếu bạn yêu thích sự sang chảnh, sành điệu và quy cách tiểu thư mà một bộ nail dài mang đến bài viết dưới đây của chúng tôi là tất cả những gì bạn cần. 2momart sẽ hướng dẫn cho bạn cách dưỡng móng tay dài và cứng nhanh chóng, khỏe đẹp, không dễ gãy. Xem để biết cách nuôi móng tay dài đẹp nhất nhé!

  Bật mí cách sử dụng kem tẩy lông hiệu quả, an toàn không kích ứng da

  Update 09/08/2023
  Với cách sử dụng kem tẩy lông để triệt lông đã quá quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng, rất nhiều người thường phạm phải những lỗi cơ bản như dùng các kem tẩy lông khác nhau theo 1 cách giống nhau. Phải biết rằng, để đạt được hiệu quả, mỗi sản phẩm đều có những bí quyết sử dụng khác nhau. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn nhé!

  Cách nhuộm tóc tại nhà an toàn, lên màu đẹp đơn giản và nhanh chóng

  Update 30/05/2023
  Ngày nay, nhuộm tóc đã trở thành một trong những trào lưu cập nhật xu hướng nhanh chóng nhất. Hơn nữa mỗi lần nhuộm tóc lại một lần đắt đỏ mà chưa chắc bạn đã được nhuộm bằng thuốc tốt nhất. Do đó, nếu bạn muốn chạy theo những trend mới nhất mà lại tiết kiệm chi phí và an toàn thì tự học cách nhuộm tóc tại nhà là điều tất yếu. Bạn sợ rằng bạn không làm được? Đừng lo, 2momart sẽ gửi đến bạn cách tự nhuộm tóc tại nhà chi tiết, dễ thực hiện nhất. Khám phá ngay!

  Cách đánh phấn mắt tự nhiên, mix màu siêu đẹp dành cho người mới

  Update 20/10/2023
  Để giúp cho tổng thể trang điểm toàn khuôn mặt trở nên hoàn hảo thì cần phải biết cách đánh phấn mắt đúng chuẩn đẹp. Trong đó, hiểu được từng bước trang điểm mắt và cách lựa chọn mix màu là điều rất quan trọng, làm nổi bật lên một đôi mắt cuốn hút nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những bí quyết đánh phấn mắt đẹp tự nhiên cho người mới bắt đầu trong bài viết này nhé!

  Cách sử dụng muối tắm để tẩy sạch tế bào chết cho da

  Update 04/03/2024
  Muối tắm là sản phẩm cực kỳ hữu ích trong việc làm đẹp và giải tỏa căng thẳng cho cơ thể. Học cách sử dụng muối tắm đúng chuẩn không chỉ giúp gia tăng hiệu quả của muối tắm với làn da mà còn hỗ trợ điều trị tình trạng mụn, viêm nang lông hiệu quả. Có khá nhiều cách dùng muối tắm đơn giản tại nhà như tắm hằng ngày, massage toàn thân, massage các vùng da như nách, tay, chân, đầu gối...

  Hướng dẫn cách sử dụng Toner hiệu quả đúng Chuẩn cho từng loại da

  Update 20/07/2023
  Toner hay còn được gọi là nước hoa hồng có tác dụng làm se khít lỗ chân lông và cân bằng độ pH trên da, nên rất được giới làm đẹp yêu thích sử dụng. Thế nhưng, dùng thế nào cho phù hợp nhất với da bạn mà không lãng phí cũng như phát huy hết hiệu quả của chúng? Hãy để 2momart giải đáp cho bạn cách sử dụng Toner đúng cách, hiệu quả với từng loại da nhé!

  Bật mí cách dùng sữa dưỡng thể đúng chuẩn nhất mà bạn nên biết

  Update 17/08/2023
  Sữa dưỡng thể là một trong những kem body được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất trong nhiều năm gần đây. Bởi tác dụng của sữa dưỡng thể mang đến cho da rất nhiều lợi ích bất ngờ, lại có thể thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít khó chịu. Tất nhiên, điều kiện là bạn phải biết cách dùng sữa dưỡng thể đúng chuẩn nhất, mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu.

  Cách sử dụng máy massage mặt đúng cách để chăm da hiệu quả

  Update 25/03/2024
  Trong số những dòng thiết bị làm đẹp đáng chú ý thì máy massage mặt chính là sản phẩm cần phải nói đến nhất khi thể hiện nhiều công dụng đặc biệt trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da khỏi những tác nhân nguy hiểm. Thế nhưng cách sử dụng máy massage mặt đúng cách lại rất ít người quan tâm, bởi ai cũng nghĩ đơn giản bật nguồn lên là dùng. Điều này có thể mang lại một số tác dụng ngược, ví dụ như da bị chảy xệ, không vệ sinh sạch những điểm khuất,... Với những thông tin hữu ích bên trong bài viết này, 2momart tin chắc rằng bạn sẽ có thể nhanh chóng sở hữu được một làn da khỏe đẹp, ít khuyết điểm cùng cách dùng máy massage mặt chi tiết, cụ thể nhất.

  Hướng dẫn cách sử dụng máy xông tinh dầu đơn giản hiệu quả nhất

  Update 06/11/2023
  Máy khuếch tán tinh dầu được xem như một phát minh cực kỳ hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Không chỉ tạo hương thơm dễ chịu cho không gian nhanh chóng mà còn giúp thư giãn, xả stress hiệu quả. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách dùng máy này đúng chuẩn, bền máy và lưu hương lâu chưa? Hãy cùng 2momart tìm hiểu cách sử dụng máy xông tinh dầu đơn giản hiệu quả ở bài viết dưới đây nhé!

  Cách sử dụng xà phòng tắm hiệu quả an toàn cho làn da của bạn

  Update 04/03/2024
  Những câu hỏi "có nên sử dụng xà phòng tắm? Nên sử dụng xà phòng bông cục hay sữa tắm? Lưu ý gì khi sử dụng xà phòng tắm trắng, trị mụn,..." đang xuất hiện ngày một nhiều hơn khi các review về những sản phẩm này xuất hiện khắp các mạng xã hội. Thế nên bài viết dưới đây 2momart sẽ giải đáp cho bạn chi tiết những vấn đề trên và hướng dẫn cách sử dụng xà phòng tắm an toàn, hiệu quả và phù hợp với từng loại da nhé!

  Tư vấn cách sử dụng tivi đơn giản mà ai cũng nên nắm được

  Update 27/05/2024
  Tivi là một thiết bị điện tử cần thiết và gần như không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Chắc chắn là ai cũng muốn sở hữu một chiếc tivi màn hình lớn để thỏa sức đắm chìm trong những hình ảnh ấn tượng, âm thanh sống động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tivi đúng chuẩn để đảm bảo khai thác hết các tính năng của món đồ công nghệ này.

  Cách dùng xịt khử mùi nam nữ đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất

  Update 19/02/2024
  Có nhiều nguyên nhân gây nên mùi cơ thể như tuyến mồ hôi hoạt động không kiểm soát, vận động mạnh, dinh dưỡng,... Trong quá trình mồ hôi tiết ra sẽ hình thành những vi khuẩn và tích tụ lại trong vài giờ sẽ hình thành mùi cơ thể một cách đáng sợ. Do đó, sử dụng những cách khử mùi và ngăn mùi hôi cơ thể được rất nhiều người quan tâm, trong đó, cách dùng xịt khử mùi nam nữ đang được ưa chuộng sử dụng nhất.
  Chat với chúng tôi qua Zalo