Hướng dẫn cách kết nối loa bluetooth bới máy tính, laptop loa win 7, win 10, win 11 dễ dàng

Chia sẻ cách kết nối loa Bluetooth với máy tính, laptop Win 7, 10, 11 đơn giản

09/09/2022
1940
3

Loa Bluetooth là thiết bị âm thanh cao cấp có thể tiến hành ghép nối với nhiều thiết bị mà không cần dây nối, trong đó máy tính là một trong những lựa chọn thông dụng nhất. Vậy để thực hiện cách kết nối loa Bluetooth với máy tính laptop cần làm thế nào, hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây nhé.

Mục Lục

  Trong thời đại công nghệ, việc sử dụng loa không dây Bluetooth cho máy tính đã trở nên cực kỳ quen thuộc với nhiều tiện ích mà nó mang đến cho người dùng. Việc tiến hành kết nối 2 thiết bị công nghệ cao này với nhau đã giúp cho bạn được thỏa sức giải trí với những bộ phim, những bài nhạc hấp dẫn. Tuy nhiên với nhiều người chưa rành công nghệ thì việc kết nối máy tính với loa Bluetooth còn là vấn đề tương đối “nan giải”.

  Nếu bạn đang đi tìm cách kết nối loa bluetooth với máy tính nhưng chưa có được hướng dẫn chi tiết thì đừng lo lắng nhé, ngay dưới đây 2momart sẽ tư vấn cho bạn chi tiết về các cách kết nối máy tính với loa Bluetooth nhanh chóng nhất, giúp bạn sẽ có được những trải nghiệm nghe nhạc trọn vẹn và chân thực nhất.

  1

  Tìm hiểu kết nối bluetooth là gì?

  Công nghệ Bluetooth sử dụng tần số vô tuyến để chia sẻ những dữ liệu trong khoảng cách ngắn, hạn chế sự thừa thãi của các loại dây dẫn kết nối. Bạn có thể sử dụng công nghệ này trên nhiều thiết bị điện tử công nghệ thông minh như: điện thoại, máy tính xách tay, tablet… để chia sẻ hoặc kết nối với những thiết bị hỗ trợ công nghệ Bluetooth khác. Quá trình ghép nối các thiết bị sẽ có sự khác biệt tùy theo thiết bị bạn cần kết nối.

  Hiện nay kết nối Bluetooth giữa loa nghe nhạc và máy tính chính là một trong những tiện ích được nhiều người dùng quan tâm với mong muốn có được không gian âm nhạc đỉnh cao hơn, sống động hơn. Vì thế đừng bỏ lỡ những hướng dẫn chi tiết về cách kết nối bluetooth laptop với loa mà 2momart chia sẻ dưới đây nhé.

  Kết nối loa bluetooth với laptop để nghe nhạc hay hơn
  Kết nối loa bluetooth với máy tính để nghe nhạc hay hơn

  2

  Lợi ích khi kết nối loa bluetooth với máy tính

  Hiện nay có khá nhiều người dùng quan tâm đến cách kết nối loa bluetooth với máy tính bởi chúng đem đến rất nhiều những lợi ích hấp dẫn cho người dùng. Có thể kể đến như sau:

  • Hỗ trợ cho việc truyền tải dữ liệu không dây giữa các thiết bị được nhanh chóng hơn, chia sẻ hình ảnh thông tin một cách tiện lợi.
  • Dễ dàng truyền tải tập tin giữa các thiết bị với nhau.
  •  Đảm bảo chất lượng âm thanh hoàn hảo hơn khi chia sẻ.
  • Chia sẻ âm thanh, video một cách nhanh chóng mà không cần thao tác tải về.

  Đây chính là những lý do chính mà việc tiến hành cách kết nối bluetooth laptop với loa được nhiều người dùng quan tâm và mong muốn thực hiện. Vậy còn chần chờ gì nữa mà chưa tìm hiểu ngay những cách kết nối giữa máy tính và loa không dây, ở phần tiếp theo 2momart sẽ có những hướng dẫn chi tiết đến bạn.

  3

  Hướng dẫn cách kết nối loa Bluetooth với máy tính nhanh chóng


  3.1 Tiêu chí khi kết nối loa Bluetooth với máy tính

  Trước khi thực hiện cách kết nối bluetooth laptop với loa thì việc đầu tiên bạn cần xác định chính là phiên bản hệ điều hành Windows trên các thiết bị máy tính, laptop của mình. Công nghệ kết nối không dây Bluetooth này hiện nay hỗ trợ trên hầu hết các thiết bị máy tính với các hệ điều hành khác nhau. Để việc truyền thông tin được dễ dàng thì các thiết bị cần phải được ghép nối với nhau.

  Xác định phiên bản điều hành để tiến hành kết nối dễ dàng
  Xác định phiên bản hệ điều hành để ghép nối laptop và loa bluetooth

  Hiện nay mỗi hệ điều hành máy tính lại có những cách bật tính năng Bluetooth khác nhau, việc xác định chính xác được phiên bản hệ thiều hành sẽ giúp việc thực hiện cách kết nối laptop với loa Bluetooth được chính xác và đúng thao tác hơn. Ở giới hạn của bài viết hôm nay, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách kết nối loa bluetooth với máy tính win 7, win 18, win 10, win 11 và trên MacBook; cùng theo dõi để thực hiện được dễ dàng, nhanh chóng nhé.


  3.2 Cách kết nối loa bluetooth voi laptop Win 7

  Bước 1: Tiến hành thao tác bật Bluetooth trên loa và đặt thiết bị trong phạm vi kết nối được (thông thường là dưới 10m); bạn cũng có thể xem thông số này trên hướng dẫn sử dụng để thực hiện chuẩn xác.

  Mở loa để thực hiện việc kết nối
  Tiến hành bật Bluetooth để kết nối loa với máy tính

  Bước 2: Chọn đến mục Control Panel – sau đó bấm chọn ở mục View Devices and Printers. Hoặc bạn có thể thực hiện bằng cách chọn Menu Start – rồi bấm chọn Device and Printers.

  Tiến hành kết nối bluetooth laptop với loa
  Thực hiện các bước hướng dẫn để kết nối loa với máy tính

  Bước 3: Trên màn hình sẽ xuất hiện cửa sổ mới, ở đây bạn bấm vào mục Add a Device để có thể thêm thiết bị mới.

  Lúc này thiết bị sẵn sàng để ghép nối sẽ xuất hiện, bạn chỉ cần bấm chọn vào thiết bị loa đó – chọn tiếp Next là cách kết nối bluetooth laptop win 7 với loa đã thành công. Việc thực hiện thao tác kết nối Bluetooth loa với máy tính hệ điều hành win 7 không làm khó bạn phải không, hãy tiến hành ngay để tận hưởng không gian âm nhạc tuyệt vời cho riêng mình nhé.

  Chọn thiết bị để thực hiện kết nối
  Chọn thiết bị để thực hiện kết nối bluetooth loa và laptop.

  3.3 Hướng dẫn kết nối loa bluetooth với laptop win 8

  Cách kết nối laptop với loa bluetooth win 8 đôi chút sự khác biệt so với laptop win 7, tuy nhiên các bước thực hiện cũng tương đối dễ dàng, bạn có thể tiến hành theo hướng bước hướng dẫn cụ thể dưới đây:

  Bước 1: Di chuyển chuột đến góc bên phải màn hình để mở cài đặt Bluetooth, hoặc bạn có thể nhấn tổ hợp phím Windows + W – sau đó chọn đến mục Thiết đặt (Settings). Tiếp đến người dùng chọn tiếp vào mục Thay đổi các thiết đặt cho PC (Change PC settings).

  Mở PC Setting để kết nối loa và máy tính

  Mở PC Setting để kết nối laptop win 8 với loa bluetooth

  Bước 2: Ở bước này bạn bấm chọn vào ô PC và thiết bị (PC and devices).

  Bước 3: Khi thấy mục Bluetooth bạn bấm chọn vào đó, đây là thao tác để chuyển tính năng Bluetooth sang chế độ Bật (On), lúc này máy tính của bạn sẽ tự động dò tìm các thiết bị bluetooth để thực hiện việc ghép đôi.

  Chuyển trạng thái On ở tính năng Bluetooth trên laptop
  Bật On tính năng Bluetooth trên laptop

  Bước 4: Chọn loa Bluetooth muốn kết nối và bấm chọn vào mục Ghép đôi (Pair).

  Ghép đôi để kết nối bluetooth laptop với loa
  Bấm Ghép đôi để tiến hành kết nối 2 thiết bị với nhau

  Bước 5: Chờ 1 lúc để 2 thiết bị này có thể kết nối với nhau, sau đó bạn sẽ thấy xuất hiện một mã kết nối trên màn hình, nhấn Yes là hoàn thành việc kết nối loa Bluetooth với máy tính.

  Khi cách kết nối laptop với loa bluetooth win 8 hoàn tất thì bạn có thể phát nhạc qua loa từ laptop một cách đơn giản, lúc này hãy tận hưởng không gian âm thanh tuyệt vời mà những thiết bị công nghệ này đem đến. Đừng quên lưu ngay lại kinh nghiệm hay này và chia sẻ với bạn bè của mình nhé.

  3.4 Chia sẻ cách kết nối loa bluetooth với laptop win 10

  Hệ điều hành win 10 là một cải tiến vượt vậc giúp cho việc kết nối loa Bluetooth với laptop trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. So với hệ điều hành máy tính win 7 hay win 8 thì việc kết nối trên hệ điều hành win 10 này có phần đơn giản hơn. Bạn có thể tiến hành theo 2 cách kết nối laptop với loa bluetooth win 10 sau đây:

  Sử dụng phím tắt để kết nối loa và máy tính
  Sử dụng phím tắt để kết nối máy tính và loa với nhau

  # Cách 1: Sử dụng phím tắt

  Ở cách kết nối máy tính với loa bluetooth win 10 này, người dùng có thể sử dụng phím tắt được trang bị trên laptop để thực hiện cách kết nối loa Bluetooth với máy tính. Cụ thể chính là tổ hợp phím Fn + phím chức năng từ F1 tới F12 (phím này sẽ có sự khác nhau ở từng hãng laptop) để bật hoặc tắt tính năng Bluetooth trên các máy tính. Các nút này thường sẽ xuất hiện biểu tượng Bluetooth ở phía trên, bạn chỉ cần quan sát kỹ một chút là thấy ngay.

  Sau đó có một biểu tượng Bluetooth xuất hiện ngay dưới thanh taskbar, lúc này bạn hãy bật loa của mình lên, đồng thời nhấp chuột kích vào biểu tượng bluetooth ở dưới taskbar, sau đó màn hình kết nối sẽ hiện ra. Bấm chọn vào dấu “+” Add bluetooth or other Devices để thực hiện việc dò tìm thiết bị loa bluetooth, khi thấy thiết bị cần kết nối thì bấm chọn là được.

  # Cách 2: Thiết lập tính năng Bluetooth trên hệ thống

  Để thiết lập Bluetooth trên hệ thống máy tính hỗ trợ việc kết nối 2 thiết bị nhanh chóng thì sau đây là những hướng dẫn chi tiết:

  Bước 1: Bật loa Bluetooth và đặt thiết bị cần kết nối trong phạm vi hữu dụng (thường phạm vi là dưới 10m).

  Bước 2: Tại góc trái dưới màn hình bạn nhấn chọn biểu tượng Start – Sau đó chọn đến mục Settings.

  Chọn setting để kết nối laptop Win 10 với loa bluetooth
  Chọn setting để kết nối loa bluetooth với laptop Win 10

  Bước 3: Tiếp tục bấm chọn đến mục Devices để kết nối laptop win 10 với loa Bluetooth.

  Bấm chọn Devices để tiến hành kết nối

  Ở bước tiếp theo bạn bấm chọn Devices

  Bước 4: Bước tiếp theo trong cách kết nối loa bluetooth với máy tính chính là chọn đến Bluetooth & other devices – sau đó bật "ON" tính năng bluetooth – chọn tiếp đến mục Add Bluetooth & other devices.

  Ở mục Bluetooth & other devices bật tính năng On

  Chọn Bluetooth & other devices 

  Bước 5: Chọn Bluetooth - Chọn đúng đến tên thiết bị loa – Sau đó nhấn Connect để hoàn tất việc kết nối bluetooth win 10 với loa.

  Chọn thiết bị ghép nối phù hợp

  Chọn thiết bị loa Bluetooth để kết nối với laptop 

  3.5 Cách kết nối loa bluetooth với laptop Win 11

  Tương tự như với những hệ điều hành máy tính win 7, win 8 hay win 10, việc kết nối loa bluetooth với máy tính win 11 cũng được tiến hành với những bước đơn giản và nhanh chóng nhất. Win 11 là hệ điều hành thế hệ mới nhất của windows hiện nay, vì thế các tính năng cũng được cải tiến một cách ưu việt, đem đến cho người dùng nhiều tiện ích khi sử dụng. Với cách kết nối loa bluetooth với máy tính win 11 bạn có thể thực hiện với những bước chính như sau:

  Bước 1: Bật thiết bị loa không dây Bluetooth mà bạn cần tiến hành ghép nối với máy tính hệ điều hành win 11 của mình

  Bước 2: Tiến hành bật tính năng Bluetooth trên máy tính win 11 bằng cách: Nhấn tổ hợp phím Windows + i hoặc mở phần menu Start ở góc trái màn hình, nhập vào đó từ khóa “settings”, rồi bấm chọn vào biểu tượng bánh răng như hình.

  Chọn setting để bật tính năng kết nối 2 thiết bị

  Chọn setting để bật tính năng kết nối không dây

  Bước 3: Trong giao diện Settings xuất hiện trên màn hình, bạn tìm và bấn chọn vào mục “Bluetooth & Devices” và chuyển công tắc bên cạnh mục Bluetooth sang trạng thái “ON”.

  Chọn mục “Bluetooth & Devices” theo hướng dẫn
  Nhấp chọn vào thư mục “Bluetooth & Devices”

  Bước 4: Nhấp vào nút “Add Device” trên giao diện rồi bấm vào mục “Bluetooth”.

  Chọn add device để kết nối loa bluetooth với laptop win 11
  Chọn vào Bluetooth trong mục Add device để chuẩn bị thực hiện việc kết nối

  Bước 5: Chọn thiết bị loa Bluetooth mà bạn cần tiến hành ghép nối với máy tính và nhấn Done là hoàn tất.

  Đến đây bạn đã thực hiện xong cách kết nối loa Bluetooth với máy tính win 11 một cách dễ dàng, chia sẻ cùng bạn bè của mình để cùng nhau trải nghiệm không gian âm nhạc tuyệt với ngay tại nhà nhé.

  Kết nối loa bluetooth với laptop win 11 hoàn tất

  Bấm done để hoàn tất việc kết nối loa và laptop win 11

  3.6 Cách kết nối loa bluetooth với máy tính MacBook

  Nếu bạn sở hữu Macbook và muốn thực hiện việc kết nối thiết bị này với loa Bluetooth thì có thể tiến hành như sau:

  Bước 1: Cũng tiến hành bật loa Bluetooth và nhớ để chúng trong phạm vi có thể kết nối thuận tiện với MacBook nhé.

  Bước 2: Trên thành Dock bạn bấm chọn biểu tượng System Preferences.

  Trên Dock chọn System Preferences để kết nối

  Chọn System Preferences trên Dock khi kết nối loa bluetooth với MacBook

  Bước 3: Khi Cửa sổ System Preferences xuất hiện trên màn hình thì bạn bấm chọn biểu tượng Bluetooth.

  Chọn tính năng Bluetooth
  Kích chọn biểu tượng Bluetooth theo hướng dẫn

  Bước 4: Để có thể kết nối với loa được thì bạn cần chọn chế độ Bluetooth "On" nhé.

  Bật trạng thái ON của tính năng bluetooth
  Để chế độ Bluetooth ở On khi kết nối loa với MacBook

  Bước 5: Chọn đúng tên thiết bị loa cần kết nối – tiếp đến bấm vào Connect – Vậy là đã thực hiện cách kết nối loa Bluetooth với MacBook thành công.

  Kết nối loa bluetooth với máy tính trên macbook
  Chọn tên thiết bị loa kết nối để tiến hàng ghép đôi

  4

  Những lưu ý cần biết trong cách kết nối loa bluetooth với máy tính

  Khi đã kết nối 2 thiết bị thành công có một vài những lưu ý nhỏ mà bạn cần biết khi sử dụng đó là:

  • Sau lần đầu tiên kết nối thành công loa Bluetooth và laptop thì ở những lần tiếp theo bạn chỉ cần mở Bluetooth trên loa và đặt  máy tính trong phạm vi cho phép thì các thiết bị sẽ tự động tiến hàng kết nối mà không cần các bước cài đặt từ đầu.
  • Bên cạnh tính năng kết nối không dây bluetooth, hiện nay ở một số dòng loa mini, loa cho laptop còn hỗ trợ thêm cả jack cắm 3.5mm để việc kết nối được ổn định hơn.
  • Nếu máy tính bạn đang dùng có trang bị chuẩn Bluetooth 5, bạn sẽ chỉ có thể kết nối 1 loa ở 1 thời điểm.
  • Cần đảm bảo chọn đúng thiết bị loa để phát lại trên máy tính.
  • Trong phần cài đặt âm thanh của máy tính hãy chắc chắn loa đã thiết lập thành Default Device.
  • Trong khi kết nối, cần đảm bảo âm lượng của laptop ổn định; đồng thời đảm bảo các thiết bị luôn trong phạm vi kết nối.

  Đảm bảo khoảng cách khi kết nối bluetooth laptop với loa
  Đảm bảo khoảng cách kết nối giữa các thiết bị

  5

  Một số lỗi thường gặp khi kết nối loa bluetooth với laptop

  Khi bạn tiến hành cách kết nối loa Bluetooth với máy tính nhưng mãi mà không thành công thì rất có thể đã phát sinh một trong những lỗi sau đâu. Hãy tiến hành kiểm tra lỗi và khắc phục nhanh chóng nhé:

  • Tín hiệu sóng bluetooth của một trong hai thiết bị đang không ổn định hoặc lỗi ở phần cứng của thiết bị.
  • Việc kết nối máy tính và loa Bluetooth không thành công cũng có thể là do bạn đang bật chế độ máy bay trên laptop.
  • Khoảng cách giữa 2 thiết bị đang quá xa làm tín hiệu bị ngắt quãng.
  • Chắc chắn pin của cả loa và laptop đều trong tình trạng được sạc đầy để không phát sinh lỗi.
  • Ngoài ra bạn cũng không thể bật tính năng bluetooth cho máy tính laptop khi laptop bạn đang dùng chưa tiến hành cài đặt driver Bluetooth hoặc driver đã quá cũ. Lúc này hãy thực hiện việc cài đặt hoặc cập nhật phiên bản nhất của driver Bluetooth nhé.

  Trên đây là những hướng dẫn chi tiết cho bạn đọc cùng người dùng về cách kết nối loa Bluetooth với máy tính dễ dàng, nhanh chóng. Đến đây chắc hẳn quý bạn đọc cùng người dùng đã trang bị cho mình thêm nhiều kinh nghiệm cần thiết trong việc sử dụng những thiết bị công nghệ hiện đại như loa Bluetooth và máy tính.

  Hy vọng bài viết trên đã đem đến nhiều thông tin hữu ích đối với bạn, đừng quên theo dõi các bài viết của web so sánh giá 2momart để cập nhật thêm nhiều thông tin tiện ích về các thiết bị công nghệ nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Reviews Gợi Ý
  Laptop dưới 15 triệu với thiết kế mỏng nhẹ, cấu hình mạnh mẽ, hiệu suất làm việc cao, thích hợp dành cho học sinh, sinh viên, dân văn phòng có thu nhập trung bình. Hãy cùng 2momart tìm hiểu top 5 sản phẩm laptop tầm giá 15 triệu dưới đây.
  Với nhu cầu sử dụng laptop của thị trường hiện nay đang ở mức cao. Chính vì vậy, mà các hãng máy tính liên tục cho ra mắt rất nhiều sản phẩm thích hợp với nhiều phân khúc. Những chiếc laptop dưới 10 triệu chính là sản phẩm được ưu tiên lựa chọn của rất nhiều người đặc biệt là sinh viên.
  Sản Phẩm Gợi Ý
  -17%
  32,990,000
  -23%
  25,990,000
  -21%
  28,990,000
  -29%
  33,586,000
  TOP Stories

  Hướng dẫn dùng kem ủ tóc đúng cách tại nhà

  Update 28/06/2021
  Nếu bạn chỉ dùng dầu gội và kem xả thông thường để chăm sóc tóc thì điều đó vẫn chưa đủ. Một trong những thiếu sót quan trọng của bạn gái khi dưỡng tóc là không sử dụng kem ủ. Vậy kem ủ tóc là gì? Nó có công dụng ra sao và nên sử dụng như thế nào hiệu quả? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn gái khi chưa dùng qua sản phẩm kem ủ tóc hoặc chưa nhận ra hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các bước ủ tóc và lựa chọn kem ủ tóc sao cho phù hợp nhất nhé.

  Cách sử dụng kem che khuyết điểm hiệu quả chuẩn không cần chỉnh

  Update 05/05/2021
  Để sở hữu một lớp makeup đẹp hoàn hảo không tì vết thì kem che khuyết điểm đóng một vai trò rất quan trọng để giúp thăng hạng nhan sắc của bạn. Những nốt mụn ửng đỏ, sẹo nhỏ hoặc quầng thâm mắt giờ đây không còn là nỗi lo của nàng nữa. Vì đã có kem che khuyết điểm giúp che phủ và làm đều màu những khuyết điểm xấu xí trên khuôn mặt. Biết cách dùng kem che khuyết điểm giúp nàng tự tin hơn, xinh đẹp hơn mỗi khi ra ngoài. Ngoài ra nó còn có tác dụng giữ lớp makeup lâu trôi, duy trì độ bền màu và bảo vệ da hiệu quả nữa.

  Cách dưỡng móng tay dài và cứng đơn giản dành cho nàng

  Update 09/06/2021
  Dưỡng móng tay dài và cứng đúng cách giúp bạn sở hữu được đôi bàn tay khỏe mạnh, xinh đẹp mà không còn lo lắng về các vấn đề móng tay mỏng yếu hay giòn gãy. Thực tế có rất nhiều cách để bạn có thể tự chăm sóc móng tay tại nhà thông qua mỹ phẩm hoặc nguyên liệu tự nhiên. Để sở hữu móng tay dài khỏe đẹp hãy chú ý tránh xa những hóa chất độc hại và bổ sung những dưỡng chất cần thiết hằng ngày cho cơ thể nhé.

  Cách sử dụng kem Body trắng da an toàn và đạt hiệu quả cao

  Update 08/02/2021
  Dưỡng da toàn thân với kem body đã trở thành phương pháp hữu hiệu và được nhiều nàng áp dụng để mang lại công dụng làm sáng da và cung cấp độ ẩm hiệu quả nhất. Việc sử dụng kem body dưỡng da đúng cách giúp đem lại hiệu quả cải thiện da thâm sạm, khô ráp cách nhanh chóng, bảo vệ da trước tác động của môi trường bên ngoài và thúc đẩy các tế bào da sản sinh collagen nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

  Bí quyết dùng kem tẩy lông an toàn hiệu quả tại nhà không gây đau rát

  Update 29/06/2021
  Đối với chị em phụ nữ những vùng hở khi mặc váy như chân và tay là những vùng quyến rũ và có thể thu hút người khác. Ngoài một làn da trắng mịn thì da sạch lông cũng là một điểm nhấn thu hút người khác. Thế nhưng việc mọc nhiều lông ở những vùng này khiến bạn mất đi sự tự tin đi rất nhiều và hiếm khi chịu mặc váy ngắn.

  Tạo sự đổi mới cho kiểu tóc với hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà

  Update 25/06/2021
  Bạn đã từng suy nghĩ đến việc nhuộm tóc ngay tại nhà chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua một số thông tin hay ho về những lợi ích của việc tự nhuộm tóc tại nhà và thực hiện theo những chỉ dẫn bài bản nhất được chia sẻ bởi 2momart. Tin chắc rằng bạn sẽ rất thích thú với trải nghiệm mới mẻ này cho mà xem.

  Cách sử dụng muối tắm hiệu quả giúp làm sạch da nhanh chóng

  Update 04/02/2021
  Dùng muối tắm để làm sạch và ngăn ngừa các bệnh ngoài da từ xưa đã được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả cao. Trong thành phần của muối tắm có chứa nhiều chất chống oxy hóa, kháng khuẩn và chống viêm hiệu quả để chữa lành làn da thâm mụn hay duy trì được vẻ khỏe mạnh và mịn màng cho toàn cơ thể. Nếu như bạn thường sử dụng sữa tắm hoặc xà phòng để chăm sóc da thì nay hãy thử qua một cách khác đó chính là kết hợp sử dụng muối tắm để theo dõi những công dụng thần kỳ mà sản phẩm mang lại nhé.

  Cách đánh phấn mắt tự nhiên cơ bản dành cho người mới bắt đầu

  Update 29/12/2020
  Đánh phấn mắt có thực sự khó như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Các bước đánh phấn mắt cơ bản dành cho người mới bắt đầu bao gồm những công đoạn nào? Làm thế nào để bạn biết cách lựa chọn màu mắt chính xác, phối màu hài hòa và đánh phấn mắt theo từng gam màu hoặc từng dáng mắt khác nhau. Dưới đây 2momart.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn màu mắt và đánh phấn mắt cơ bản cách tự nhiên và chuẩn như sao Hàn, đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên và cảm thấy hào hứng mỗi khi bắt đầu trang điểm mắt nhé.

  Cách sử dụng Toner hiệu quả đúng Chuẩn cho từng loại da mà Bạn cần biết

  Update 30/06/2021
  Với những bạn nữ gặp tình trạng da mặt “khó chiều” như là da mụn, da nám, da bị lão hóa, da sạm đen gây mất vẻ đẹp tự nhiên và khiến chúng ta cảm giác tự ti về làn da của mình. Trong điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt như bụi bẩn, nắng nóng rất dễ phát sinh những vi khuẩn gây hại cho da, do đó bạn nên bổ sung những sản phẩm chăm sóc da phù hợp, chẳng hạn như toner.

  Lý giải việc sử dụng sữa dưỡng thể trắng da không đạt hiệu quả cao

  Update 30/06/2021
  Bạn cảm thấy bị lừa khi sử dụng mãi một chai dưỡng thể trắng da mà không thấy rõ công dụng trắng đối với làn da cơ thể? Đừng vội tiêu cực vậy nhé, mọi loại mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp với da của bạn đều cần phải có cách sử dụng đúng bài nhất thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Chính vì thế, bài viết này sẽ giống như một chiếc chìa khóa vàng, giúp giải vây mọi thắc mắc về cách sử dụng cũng như làm sao để da cơ thể mau chóng trắng sáng dành cho bạn đấy.

  Cách sử dụng máy massage mặt để chăm sóc da mặt ngay tại nhà

  Update 04/02/2021
  Chăm sóc da mặt tại nhà cùng với sự hỗ trợ của thiết bị làm đẹp như máy massage mặt sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được làn da đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, vì là thiết bị làm đẹp tân tiến nên cách sử dụng máy massage mặt đối với người tiêu dùng Việt hiện nay vẫn gặp phải một số khó khăn nhất định. Chính vì thế, để giúp bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách sử dụng máy mát xa mặt hiệu quả cao nhất, những thông tin sau đây sẽ là món quà mà 2momart muốn dành tặng đến bạn đọc, hãy cùng theo dõi nhé!

  Hướng dẫn sử dụng máy xông mặt an toàn tại nhà

  Update 23/04/2021
  Xông hơi mặt bằng máy xông hiện nay rất được ưa chuộng trong việc chăm sóc sắc đẹp tại nhà vì giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí làm đẹp của các chị em. Dẫu thế, việc học cách dùng máy xông mặt lại khá phức tạp và cần phải thật cẩn thận, nếu không sẽ gây ra một số ảnh hưởng xấu với làn da và sức khỏe. Chính vì thế, bài viết hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy xông hơi mặt sau đây sẽ là món quà mà 2momart muốn dành tặng cho bạn để có thể sử dụng chúng một cách tốt hơn đấy nhé!

  Cách sử dụng xà phòng tắm cải thiện làn da cơ thể nhanh chóng

  Update 29/03/2021
  Tuy xà phòng tắm xuất hiện khá sớm tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam nhưng tính đến hiện nay sản phẩm này vẫn không ngừng phát triển mạnh và khó có một loại mỹ phẩm nào có thể thay thế được vị trí của chúng trong lòng người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở việc vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám trên da, xà phòng tắm còn trang bị thêm một số thành phần đặc trị giúp trị mụn lưng một cách an toàn nhất hoặc thay đổi tone màu trắng sáng của da một cách rõ rệt nhất. Còn bạn? Bạn đã biết cách sử dụng chúng sao cho đạt được hiệu quả cao nhất chưa? Nếu chưa thì hãy cũng theo dõi một số thông tin hữu ích đến từ 2momart như sau nhé!

  Cách sử dụng máy rửa mặt an toàn và đạt hiệu quả cao cho da mặt

  Update 15/12/2020
  Đừng vội sở hữu cho bản thân một mẫu thiết kế máy rửa mặt cho da mà không hề biết gì về thông tin, công dụng và cũng như cách sử dụng chúng bạn nhé. Trang bị cho bản thân những điều cần thiết sẽ giúp bạn tìm ra cách sử dụng máy rửa mặt sao cho an toàn và thấy rõ được công dụng của sản phẩm đối với làn da. Để giúp bạn nhanh chóng tìm được cách dùng tốt nhất, sau đây sẽ là những thông tin chi tiết đến từ 2momart dành tặng cho bạn đấy. Hãy nhớ thực hiện theo những hướng dẫn bên trong bài viết để đạt được kết quả như ý muốn nhé.

  Cách sử dụng xịt khử mùi đúng cách an toàn dành cho cả nam và nữ không thể bỏ qua

  Update 20/01/2021
  Mùi cơ thể không chỉ khiến bản thân cảm thấy khó chịu và tự ti mà chúng còn làm người xung quanh có cái nhìn khác về bạn, không thoải mái khi đứng gần bạn. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà chúng còn vô tình đẩy các mối quan hệ của bạn ra xa hơn. Bạn cần ngăn mùi cơ thể một cách thận cẩn thận để thật tự tin khi giao tiếp.
  Chat với chúng tôi qua Zalo