Hướng dẫn cách sử dụng dầu xả tóc đúng cách hiệu quả cho nam và nữ

Cách sử dụng dầu xả tóc đúng cách hiệu quả cho mái tóc óng mượt tự nhiên

Update 28/12/2021
1582

Dầu xả tóc là gì, tác dụng của chúng ra sao, có phải là những thắc mắc của bạn và đặc biệt hơn chính là sử dụng dầu xả như thế nào là đúng và giúp ích cho mái tóc. Những lo lắng và thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp thông qua những chia sẻ ngay sau đây, đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn chăm sóc mái tóc chắc khỏe và suôn mượt bạn nhé! Một lời khuyên chân thành dành cho bạn là bạn nên chuẩn bị giấy và bút để ghi lại những chia sẻ cách sử dụng dầu xả tóc dành cho nam và nữ hữu ích ngay sau đây nhé.

Ngoài làn da đẹp, vóc dáng chuẩn, mái tóc cũng là một phần quan trọng cần sự chăm sóc chu đáo từ bạn, điều này giúp mái tóc óng ả và suôn mượt hơn.
 

1

Khái niệm dầu xả mà bạn cần hiểu

Trước khi đi vào tìm hiểu cách sử dụng dầu xả như thế nào hiệu quả hãy cùng mình điểm qua một vài thông tin về dầu xả là gì cũng như công dụng và thành phần của chúng như thế nào bạn nhé!
 

Dầu xả tóc là gì và những công dụng
Dầu xả tóc và khái niệm bạn cần biết
 

1.1 Dầu xả là gì - Thành phần chính có trong dầu xả tóc

Dầu xả tinh chất giúp bạn chăm sóc mái tóc óng ả và suôn mượt đã không còn quá xa lạ đối với bất kỳ ai dù là nam hãy nữ. Chúng thường biết đến là sản phẩm dùng sau bước sử dụng dầu gội đầu.

Với cơ chế hoạt động thông minh dầu xả sẽ giúp tóc bổ sung những dưỡng chất cần thiết từ đó cải thiện những vấn đề hư tổn trên tóc như giảm chẻ ngọn bằng cách phủ một lớp mỏng.

Lipid, Silicon, Protein,... là những thành chủ yếu có trong các dạng dầu xả có mặt trên thị trường hiện nay.

Thêm vào đó là các chất diện hoạt cation bậc 4: do khả năng mang điện tích dương, trái dấu với tóc, nên khả năng hấp phụ và lưu trữ trên tóc tốt, trung hòa điện tích. Các chất diện hoạt hay được sử dụng là polyquaternium-47, polyquaternium-10 polyquaternium-22.
 

Thành phần chủ yếu trong dầu xả
Dầu xả gồm những thành phần chủ yếu nào
 

Thành phần dưỡng ẩm có trong sản phẩm sẽ giúp giữ được độ ẩm cho tóc, từ đó làm các lớp vảy trên lớp cutin xếp chồng lên nhau, từ đó giúp tóc óng ả và suôn mượt.

Protein: Chính là thành phần thiết yếu của từng sợi tóc, chúng có khả năng thấm vào các chỗ hổng và “chữa lành” chúng hiệu quả, tình trạng nứt gãy cũng nhanh chóng được cải thiện.

Silicon: Đây là thành phần có khả năng tạo màng mỏng trên sợi tóc mà không gây dầu nhờn trên tóc. Bên cạnh đó, một số dưỡng chất kháng nước nên có thể lưu giữ trên tóc sau khi xả sạch.

 

1.2 Công dụng thần thánh của dầu xả mang lại cho mái tóc 

Nhắc đến dầu xả không thể bỏ qua những công dụng “thần thánh” sau đã giúp cho dầu xả chính là sản phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn có mái tóc ỏng ả và suôn mượt.

Cấp ẩm và hình thành lớp màng bảo vệ là những tác dụng đầu tiên mà dầu xả sẽ phát huy tác dụng khi bạn apply lên tóc, với lớp màng bảo vệ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hoạt động mà những tác động từ môi trường xung quanh.
 

Công dụng của dầu xả đối với tóc
Dầu xả tóc giúp tóc được chăm sóc tốt nhất
 

Chắc chắn việc bổ sung những dưỡng chất cần thiết là điều không nằm ngoài “bảng danh sách” những tác dụng của dầu xả đối với tóc rồi, mái tóc sẽ trở nên chắc khỏe, suôn mượt và óng ả hơn tình trạng khô tóc, tóc chẻ ngọn cũng được cải thiện.

Độ pH phù hợp giúp cho các lớp vảy biểu bì tóc khép lại từ đó tóc không bị mất nước chính là công dụng tiếp theo mà bạn sẽ nhận được từ dầu xả cho tóc khô.

Một vài hoạt chất khác như Vitamin B5, tinh dầu sẽ giúp kết nối các chất dinh dưỡng cho tóc đây là lý do giúp tóc suôn mượt.
 

2

Các dạng dầu xả hiện nay trên thị trường

Phân biết các dạng dầu xả phổ biến nhất trên thị trường hiện nay giúp bạn dễ dạng lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà bạn đặt ra.
 

2.1 Dầu xả gói

Dầu xả gói dạng dầu xả hoạt động bề mặt cation với hàm lượng lớn chính vì thế mà chúng khá nặng và dày. Thêm vào đó chúng có khả năng liên kết với cấu trúc tóc và kết dính các lớp bề mặt tóc lại với nhau.
 

Dầu xả gói được ưa chuộng
Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả gói
 

Đồng thời, các chất này hoạt động bề mặt dựa trên chuỗi axit béo không vòng thẳng, dài tương tự như các axit béo bão hòa.
 

2.2 Dầu xả khô

Dầu xả khô là dạng dầu xả có kết cấu mỏng hơn và chỉ hoạt động trên bề mặt, cơ chế hoạt động của chúng dựa vào các chuỗi axit béo không bão hòa và bị uốn cong hoặc bẻ thẳng.

Hình dạng này giúp chúng ít bị kết tinh hơn, tạo nên hỗn hợp nhẹ hơn, ít nhớt hơn và đem đến một lớp mỏng hơn đáng kể trên tóc.
 

Dầu xả khô được ưa chuộng
Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả khô
 

Thêm vào đó, dầu xả khô được thiết kế để sử dụng tương tự như dầu dưỡng tóc, ngăn ngừa tóc rối và giữ tóc mềm mượt. Đây là dạng dầu xả phù hợp với những bạn thuộc dạng tóc xoăn.
 

2.3 Dầu xả thông thường

Dạng thông thường, đây là dạng được sử dụng rất phổ biến, bên cạnh 2 dạng mà 2momart.vn vừa giới thiệu là dạng gói và khô. Đây là dạng được sử dụng sau bước sử dụng dầu gội đầu.
 

Dầu xả thông thường được ưa chuộng 
Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả thông thường
 

Một điều đặc biệt ở dạng này là đa phần các nhà sản xuất sẽ cho ra một dòng dầu xả tương thích với hầu hết các loại dầu gội khác nhau.
 

2.4 Dầu xả giữ nếp tóc

Đây là dòng dầu xả dựa vào polyme polyelectrolyte cation, với thành phần này sẽ giúp cho bạn khi dùng nếp tóc sẽ được giữ như bạn mong muốn, đồng thời chung còn đóng vào trò và giữ chức năng tương tự như gel vuốt tóc.
 

Dầu xả giữ nếp tóc được ưa chuộng
Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả giữ nếp tóc
 

2.5 Dầu xả làm sạch

Dầu xả làm sạch tóc đây là dạng mới hơn và chỉ vừa xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây. Chúng được tạo ra nhờ vào sự kết hợp của các chất hoạt động bề mặt lưỡng tính và cation, điều này giúp cho sản phẩm có thể hoạt động như dầu gội.
 

Dầu xả giúp làm sạch tóc hiệu quả
Dầu xả làm sạch tóc hiệu quả nhất
 

3

Cách sử dụng dầu xả tóc đúng cách và mang lại hiệu quả

Cuối cùng cũng đến phần quan trọng nhất trong bài viết chia sẻ ngày hôm nay về cách giúp bạn sử dụng dầu xả tóc đúng cách và mang lại hiệu quả cao, hy vọng với các bước sử dụng dầu xả tóc khoa học sau sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc hiệu quả hơn bạn nhé!
 

Sử dụng dầu xả tóc đơn giản và hiệu quả
Sử dụng dầu xả tóc an toàn và hiệu quả
 

● Bước 1: Lựa chọn dòng dầu xả thích hợp với tóc

Trước khi bắt đầu apply dầu xả lên tóc, bạn cần tìm hiểu những dòng dầu xả tóc nào sẽ thích hợp với mái tóc của bạn, do tính phổ biến mà hiện nay các dòng dầu xả khá phổ biến trên thị trường bạn có thể cân nhắc lựa chọn dầu xả phù hợp với tóc như dầu xả dành cho tóc khô hoặc tóc dầu.

● Bước 2: Sử dụng dầu gội tương thích với tóc và làm sạch

Dầu gội tất nhiên là bước quan trọng trước khi dùng dầu xả rồi đúng không nào? Cùng giống như dầu xả bạn cũng nên tìm hiểu cách chọn và đặc biệt cũng nên tham khảo các bước sử dụng dầu gội đúng cách bạn nhé.

Xem thêm: Cách dùng dầu gội đầu

Việc làm sạch tóc bằng dầu gội sẽ giúp tóc ở trong tư thế sẵn sàng hấp thụ những tinh chất tốt nhất giúp tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

➥ Lưu ý: Bạn cần đảm bảo loại bỏ hoàn toàn dầu gội trước khi sử dụng dầu xả tóc nhé, thêm vào đó sử dụng nước lạnh để xả tóc cũng là một bí quyết giúp chân tóc được se khít và ngăn ngừa tình trạng gãy rụng tóc.

● Bước 3: Làm khô tóc

Một sai lầm của đa số người dùng hiện nay chính là sử dụng dầu xả ngay khi vừa xong bước dầu gội mà bỏ qua bước quan trọng vắt khô tóc.

Điều này làm cho thời gian giúp tóc hấp thụ các tinh chất và khoáng chất thiết yếu có trong dầu xả bởi lẽ tóc ngấm nước đã cuốn trôi đi nhưng tinh chất cần thiết cho mái tóc của bạn.

Hãy tạo ngay cho bản thân một thói quen, vắt khô mái tóc trước khi apply dầu xả lên tóc bạn nhé!

● Bước 4: Dùng dầu xả

Sử dụng một lượng dầu xả thích hợp (tránh lạm dụng quá nhiều) thoa đều lên tóc theo quy tắc phần thân trước sau đó dần đến đuôi tóc, hãy đảm bảo từng sợi tóc đều được bao phủ bởi dầu xả bạn nhé.
 

Dùng dầu xả tóc đơn giản
Đơn giản với các bước sử dụng dầu xả tóc
 

➥ Lưu ý: Không nên dùng dầu xả tóc cho phần chân tóc vì sẽ dễ gây tình trạng tắc nghẽn nang tóc và đây cũng là nguyên nhân khiến tóc mọc chậm.

Khoảng thời gian lý tưởng đế tất cả những dưỡng chất thẩm thấu vào tóc là từ 5-10 phút, trong khoảng thời gian này bạn nên kết hợp thêm việc massage nhẹ nhàng da đầu, vừa giúp máu huyết lưu thông đồng thời tạo cơ hội giúp từng sợi tóc được chăm sóc tốt nhất.

● Bước 5: Xả lại với nước sạch

Sau khoảng thời gian 5-10 phút quý báu giúp tóc được nuôi dưỡng bước cuối cùng bạn chỉ cần làm sạch tóc lại với nước sạch là đã hoàn thành các bước chăm sóc tóc đúng cách an toàn bằng dầu xả rồi nhé.

Thông qua các bước đơn giản mà 2momart.vn vừa chia sẻ hy vọng đã phần nào giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hay sử dụng và chăm sóc tóc tốt hơn bạn nhé!
 

4

Ưu và nhược điểm của dầu xả đối với mái tóc của bạn

Nhắc đến dầu xả không thể bỏ qua những ưu và nhược điểm quan trong sau giúp cho dầu xả nhận được nhiều sự yêu thích từ người dùng.

● Ưu điểm:

Cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp mái tóc óng ả và suôn mượt.

Cải thiện những hư tổn của mái tóc.

Nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

Cải thiện tính trạng tóc gãy rụng do tác động từ môi trường xung quanh.

Giá thành của những dòng dầu xả tóc hiện nay khá thấp bạn có thể sở hữu dễ dàng.

● Khuyết điểm:

Ở một vài dòng sản phẩm có thể gây kích ứng da đầu do các thành phần như chất tạo hương hay chất bảo quản,...

Dễ gây gàu nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc dạng dầu xả không tương thích với da đầu.
 

Những ưu điểm nổi bật của dầu xả tóc
Dưỡng chất là ưu điểm tuyệt vời của dầu xả tóc
 

Vấn nạn hàng giả, nhái còn khá phức tạp bạn nên cẩn thận khi mua hàng.

Tuy nhiên, những khuyết điểm này chỉ xảy ra khi bạn sử dụng phải những dòng sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.
 

5

Mua dầu xả cho tóc chính hãng giá rẻ tại 2momart.vn

Với những đặc điểm trên cùng với sự hiệu quả bất ngờ từ dầu xả mang lại cho mái tóc của bạn, mà hiện nay các dòng sản phẩm này đang được bày bán khá nhiều trên thị trường.

Và các hãng sản xuất cũng đa dạng không kém, tuy đây là một tín hiệu tốt giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn những đôi lúc cái được này lại chính là “con dao 2 lưỡi” gây khó khăn cho người dùng.

Các sản phẩm ngày càng đa dạng, các dòng sản phẩm ngày càng được cải tiến để tốt hơn cũng vì thế mà đây trở thành thị trường “béo bở” mà những kẻ làm ăn bất chính có cơ hội tạo ra những sản phẩm kém chất lượng và đánh lừa người tiêu dùng.
 

Mua dầu xả tóc chính hãng tại 2momart.vn
2momart.vn nơi mua dầu xả tóc giá rẻ
 

Người dùng cần tìm kiếm cho mình một nơi thật sự uy tín để chọn mua các sản phẩm chăm sóc tóc nói riêng và các sản phẩm chăm sóc cơ thể nói chung, điều này nhằm hạn chế ở mức thấp nhất bạn sở hữu phải những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả và nhái các thương hiệu nổi tiếng.

Nếu bạn còn đang khó khăn trong việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín thì 2momart.vn chính là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn ngay lúc này. Tuy không phải là trang bán hàng nhưng 2momart.vn sẽ giúp bạn sở hữu hàng hóa chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường thông qua tính năng so sánh giá thông minh đã được trang bị tại 2momart.vn.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
TOP Reviews Gợi Ý
Dầu gội cho da đầu dầu là một dòng sản phẩm cho ra mắt thị tường như vị cứu tinh cho mái tóc của bạn nhờ vào những dưỡng chất được nghiên cứu và chắt lọc hoàn hảo. Các sản phẩm Dầu gội cho tóc dầu tốt nhất mà 2momart sắp chia sẻ đến bạn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp cho mái tóc dầu tốt nhất.
Bạn ngán ngẩm với tình trạng tóc rụng nhiều hơn số tuổi mà mình đang có? Vậy đừng lo vì ngay trong bài viết toplist về sản phẩm dầu gội mọc tóc nhanh và dày, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cách cứu chữa mái tóc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất đấy nhé.
Gàu từ trước đến nay luôn là vấn đề khiến nhiều người khó chịu, bởi chúng gây cảm giác ngứa ngáy. Không những gây khó chịu cho bản thân người bị gàu mà chúng còn gây ra cảm giác ái ngại vì gàu. Nhưng bạn đừng quá lo lắng về vấn đề gàu trên da dầu vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu gội trị gàu hiệu quả trong vài lần gội đầu giúp bạn có thể dễ dàng loại bỏ gàu và ngăn ngừa gàu quay trở lại.
Dùng dầu gội dưỡng tóc có công dụng làm sạch và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong hiệu quả. Các dòng dầu gội phục hồi tóc có tích hợp nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp duy trì được mái tóc suôn mượt, làm giảm khả năng gãy rụng vượt trội. Khi lựa chọn sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc bạn nên ưu tiên đến thành phần dưỡng nhiều hơn, hạn chế các chiết xuất mang nguồn gốc hóa học có hại cho tóc và lựa chọn sản phẩm phù hợp với chất tóc và da đầu nhé.
Nếu dầu gội giúp bạn làm sạch mái tóc sau một ngày dài hoạt động, thì dầu xả sẽ giúp bạn “một tay” nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe hơn. Đồng thời, với các dưỡng chất được nghiên cứu và chắt lọc còn giúp bạn cải thiện các khuyết điểm mà mái tóc đang gặp phải, đặc biệt là mái tóc khô xơ một trong những mái tóc khá phổ biến và gây ra khá nhiều phiền toái cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau để có thêm cho mình những tiêu chí lựa chọn và sử dụng dầu xả cho tóc khô đúng cách bạn nhé.
Bạn bị nấm tóc và đang tìm hiểu cách điều trị an toàn sao cho nhanh khỏi nhất? Vậy thì bài viết về toplist dầu gội trị nấm tốt nhất trên thị trường hiện nay sau đây sẽ là gợi ý hay ho mà 2momart muốn dành tặng cho riêng bạn đấy. Để sở hữu lại mái tóc đẹp như trước kia, hãy nhanh tay lựa chọn và sử dụng cho bản thân một loại dầu gội trị gàu nấm da đầu hiệu quả nhất nhé!
Dầu gội đầu có hương nước hoa bên trong bạn đã nghe qua chưa? Đây là loại dầu gội hiện đang rất được cả nam và nữ giới người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng vì nó giúp họ tăng thêm sự tự tin và thể hiện tốt phong cách mà bản thân đang muốn hướng đến. Đặc biệt, việc sử dụng dầu gội hương nước hoa còn giúp mái tóc của bạn cung cấp nhiều dinh dưỡng và điều trị tốt một số khuyết điểm thường gặp nữa đấy.
Chấy là một loại ký sinh trùng trên da đầu gây cho bạn cảm giác khó chịu và ngứa ngáy, chấy còn ký sinh trực tiếp và hút máu của bạn trên da dầu. Nếu như không trị chấy kịp thời thì chúng sẽ sinh sôi vô cùng nhanh chóng và bạn còn cảm thấy khó chịu hơn.
Dầu gội dòng sản phẩm bạn cần sử dụng để làm sạch mái tóc giúp tóc mềm mượt và óng ả hơn, tuy nhiên bạn cần lựa chọn đúng dòng dầu gội tốt cho mái tóc của bạn. Điều này thật sự rất quan trọng mỗi mái tóc sẽ có những khuyết điểm riêng cần được cải thiện và mỗi dòng dầu gội trên thị trường cũng sẽ đáp ứng những yêu cầu riêng biệt. Và tóc uốn là một ví dụ, bạn cần lựa chọn đúng dầu gội dành riêng cho mái tóc uốn.
Mái tóc bết dính và nhiều mồ hôi có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thông thường, chúng ta thường chọn phương pháp gội đầu truyền thống để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi có trên da đầu. Nhưng đôi lúc, trong những tình huống cấp bách bạn không kịp gội đầu thì dầu gội khô sẽ là giải pháp vô cùng tiện lợi cho bạn xử lý tạm thời.
Nhiều người hiện nay lựa chọn nhuộm tóc để trông trẻ trung và cá tính hơn, bạn có thể tùy chọn bất cứ màu nhuộm nào mình mong muốn theo phong cách của bản thân mình và thay đổi bất cứ khi nào.
Dầu gội là dòng sản phẩm không thể thiếu đối với mái tóc của mỗi người, chúng có tác dụng làm sạch và dưỡng cho mái tóc thêm suôn mượt hơn, tràn đầy sức sống. Dầu gội dưỡng ẩm cho tóc với công thức tối ưu độ ẩm cung cấp cho tóc, ngăn chặn tình trạng khô xơ dưỡng tóc bồng bềnh hơn.
Hiện nay, việc thay đổi màu tóc đã không còn là vấn đề quá xa lạ đối với cả nam và nữ giới vì giúp họ thể hiện rõ được nét đẹp cá tính kèm với với phong cách thời trang hiện hành sành điệu. Màu tóc đẹp và độc cũng vì thế mà ngày càng được ưa chuộng hơn rất nhiều, đặc biệt là vào thời điểm lễ hội cuối năm. Để giúp bạn vẫn có thể an tâm trong việc làm đẹp mái tóc mà không lo hư tổn do hóa chất, những chai dầu gội nhuộm tóc thảo mộc sau đây sẽ là một gợi ý hay trong việc làm đẹp một cách khoa học đấy nhé.
Ngoài mái tóc dài óng ả, các cô nàng cũng thường làm mới bản thân bằng các kiểu tóc uốn phá cách thể hiện cá tính riêng và trông bắt mắt hơn. Tuy nhiên, khi can thiệp các hóa chất lên tóc phần nào cũng sẽ gây ra một vài vấn đề cho tóc như xơ, rối mái tóc không còn mềm mại, vì thế bạn cần quan tâm và chăm sóc tóc thật cẩn thận. Và dầu xả cho tóc uốn là lựa chọn tốt nhất dành cho mái tóc của bạn, với các thành phần lành tính và tốt cho tóc ngay lần đầu sử dụng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với những gì dầu xả cho tóc uốn màng lại cho bạn.
Sản Phẩm Gợi Ý
TOP Stories

12+ Cách tải video TikTok không có logo watermark miễn phí cực đơn giản

27/11/2022
Hiện nay, TikTok đang là nền tảng với lượng người sử dụng vô cùng đông đảo và vẫn đang có xu hướng tăng lên từng ngày. Vậy bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu khi tải video TikTok về thiết bị mà lại bị dính logo watermark hay chưa? Vậy làm cách nào để có thể xóa logo này?

6+ Cách làm gà rán chiên giòn thơm ngon bổ dưỡng chiêu đãi gia đình

Update 26/11/2022
Chắc hẳn ai cũng mê món gà rán KFC với phần bên ngoài giòn rụm phần thịt thơm ngon mà ai cũng muốn thưởng thức nhất là các em nhỏ. Nhưng không phải lúc nào cũng có điều kiện, thời gian để đến những quán ăn để thưởng thức món này. Vậy tại sao bạn không thử tài ngay tại gian bếp của mình để làm món gà chiên này. Hôm nay, 2momart chia sẻ đến các bạn bị quyết để làm món gà rán chiên giòn ngon khó cưỡng ăn là mê với công thức siêu đơn giản mà ai cũng thực hiện được tại nhà. Vào bếp ngay thôi nhé!

7+ Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Cực Dễ, Cực Đơn Giản

24/11/2022
Samsung là một trong những hãng điện thoại được yêu thích nhất hiện nay bởi nhiều tính năng ấn tượng mà nhà sản xuất tích hợp ở từng sản phẩm. Điển hình là tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung, bạn có thể tiến hành bằng rất nhiều cách khác nhau.

Cách sử dụng serum dưỡng da đúng cách hiệu quả cho làn da khoẻ đẹp

Update 22/11/2022
Việc làm đẹp ngày nay không còn quá xa lạ với mọi người đặc biệt là phái nữ, họ luôn là “con ong chăm chỉ” chăm sóc chu đáo cho bản thân đặc biệt là làn da mặt, luôn được ưu tiên chăm sóc, sản phẩm serum được xem là một trong những loại mỹ phẩm giúp chăm sóc da tốt nhất, nhưng để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng thì không phải ai cũng biết. Hôm nay 2momart sẽ hướng dẫn các chị em cách sử dụng serum dưỡng da đúng cách để phát huy hiệu quả tốt hơn. Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Bật mí cách làm bánh khoai mỡ giòn rụm thơm ngon Ăn Là Nghiền

Update 15/11/2022
Khoai mỡ thường được biết tới trong các gia đình Việt Nam bằng món canh khoai mỡ thịt bằm nóng hổi thơm ngon. Nhưng giờ đây, không chỉ dùng trong các bữa ăn mà nó còn được dùng làm nguyên liệu chính để chế biến món bánh khoai mỡ, một món ăn vặt được các bạn nhỏ ưa thích. Để thực hiện món ăn này mời bạn theo dõi thông qua bài viết cách làm bánh khoai mỡ giòn tan siêu ngon với các công thức đơn giản dễ làm và còn tốt cho sức khỏe đấy nhé!

Bí quyết sử dụng máy hút bụi đúng cách đạt hiệu quả cao nhất

Update 12/11/2022
Thời đại công nghệ hiện đại, máy hút bụi ngày càng thông dụng trong mỗi gia đình, với việc hút bụi bẩn một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian mang đến không gian nhà cửa luôn sạch sẽ thoáng mát. Nhưng đa số người tiêu dùng khi mua về khá chủ quan, không đọc hướng dẫn trước khi dùng dẫn tới sử dụng sai cách hoặc dùng không đúng tính năng vốn của nó. Nếu dùng sai trong một thời gian dài dẫn tới việc hỏng hóc làm việc kém hiệu quả mà còn gây tốn nhiều điện. Vậy làm sao để biết sử dụng máy đúng cách hay chưa? Mời bạn theo dõi bài hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi đúng chuẩn giúp nhà sạch máy bền ngay sau đây nhé!

Cách dùng sữa rửa mặt đúng cách hiệu quả cho làn da thêm xinh

Update 11/11/2022
So với da trên các bộ phận khác, vùng da mặt là nơi cực kỳ nhạy cảm bởi đây là nơi tập trung rất nhiều các tuyến bã nhờn, cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường nhiều nhất. Chính vì vậy mà làn da mặt cần được vệ sinh đúng cách. Tuy nhiên mỗi loại da lại có một đặc điểm khác nhau nên sẽ có cách chăm sóc khác nhau và thông thường tất cả mọi người đều dùng sữa rửa mặt để tẩy đi bụi bẩn, thông thoáng sạch mang lại làn da mịn màng. Vậy bạn đã biết cách sử dụng sữa rửa mặt đúng cách chưa? Cùng theo dõi ngay bài viết cách dùng sữa rửa mặt ngay sau đây nhé!

Chi tiết về chính sách bảo hành máy giặt Samsung tại Việt Nam

29/10/2022
Máy giặt Samsung là thương hiệu uy tín đang được nhiều người tin dùng. Vậy bạn đã biết gì về chế độ bảo hành máy giặt Samsung tại nhà? Trung tâm nào nhận bảo hành máy giặt chính hãng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay thông tin bài viết dưới đây nhé.

Cách sử dụng bếp điện từ đơn giản hiệu quả cho người lần đầu sử dụng

Update 11/09/2022
Bếp điện từ chắc chắn không còn là thiết bị gia dụng hiện đại quá xa lạ với nhiều hộ gia đình Việt Nam khi ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Vì là sản phẩm mới với nhiều tính năng tân tiến nên cách sử dụng bếp từ vẫn còn làm khó chúng ta khá nhiều. Để giúp bạn có thể sử dụng loại bếp thông minh này một cách nhanh nhất, bài viết hướng dẫn sử dụng bếp từ sau đây sẽ là một gợi ý siêu thú vị mà bạn không nên bỏ qua đâu đấy.

Chia sẻ cách kết nối loa Bluetooth với máy tính, laptop Win 7, 10, 11 đơn giản

09/09/2022
Loa Bluetooth là thiết bị âm thanh cao cấp có thể tiến hành ghép nối với nhiều thiết bị mà không cần dây nối, trong đó máy tính là một trong những lựa chọn thông dụng nhất. Vậy để thực hiện cách kết nối loa Bluetooth với máy tính laptop cần làm thế nào, hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây nhé.

9+ Cách làm bánh bột lọc trong suốt chuẩn vị Huế đơn giản tại nhà

Update 08/09/2022
Bánh bột lọc là một trong những món ăn đặc sản của xứ Huế và hiện đang có nhiều biến thể cách làm khác nhau độc lạ, thích hợp sử dụng cho mọi vùng miền khác nhau tại Việt Nam. Hiện nay, món ăn dân dã này hoàn toàn có thể thực hiện đơn giản tại nhà mà không cần tốn kém nhiều chi phí và thời gian. Hãy tìm hiểu cùng 2momart để lựa chọn ra cho bản thân một công thức cách làm bánh bột lọc yêu thích khẩu vị của gia đình mình nhé!

Cách kết nối loa bluetooth với tivi đơn giản bạn nên biết

01/09/2022
Việc kết nối loa bluetooth với tivi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo hơn và chân thực hơn. Vì thế đừng bỏ qua hướng dẫn về cách kết nối tivi với loa bluetooth được 2momart giới thiệu cho bạn ngay dưới đây để thưởng thức không gian âm nhạc đỉnh cao nhé.

Hướng dẫn cách chụp màn hình máy tính nhanh gọn đơn giản

Update 21/08/2022
Có rất nhiều cách chụp màn hình máy tính nhanh đơn giản và mỗi một cách lại cần lưu ý một số thông tin để không nhấn nhầm những tính năng khác hiển thị trên màn hình. Để hiểu rõ hơn, bài viết chia sẻ về cách chụp ảnh trên máy tính của 2momart sẽ là giải đáp thích hợp nhất mà bạn có thể tham khảo qua đấy nhé!

Hướng dẫn cách đổi hình nền máy tính liên tục ngẫu nhiện đơn giản dễ thực hiện

06/07/2022
Bạn đang nhàm chán với màn hình mặc định của máy tính, laptop? Bạn muốn tìm cách đổi hình nền máy tính nhưng không biết thực hiện? Tất tần tật mọi thứ sẽ được chia sẻ ngay ở bài viết sau đây. Nhất định bạn không nên bỏ qua. Cùng 2momart khám phá ngay bây giờ nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng bình thủy điện mới mua an toàn và tiết kiệm điện

Update 23/06/2022
Bình thủy điện ngày nay gần như là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong căn bếp và phòng khách của mỗi gia đình. Cách sử dụng bình thuỷ điện tuy đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên bình là có thể sử dụng. Nhưng sử dụng như thế nào để đảm bảo an toàn và tăng độ bền thì không phải ai cũng nắm vững.
Chat với chúng tôi qua Zalo