Hướng dẫn cách sử dụng dầu xả tóc đúng cách hiệu quả cho nam và nữ

Cách sử dụng dầu xả tóc đúng cách hiệu quả cho mái tóc óng mượt tự nhiên

Update 28/12/2021
2261

Dầu xả tóc là gì, tác dụng của chúng ra sao, có phải là những thắc mắc của bạn và đặc biệt hơn chính là sử dụng dầu xả như thế nào là đúng và giúp ích cho mái tóc. Những lo lắng và thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp thông qua những chia sẻ ngay sau đây, đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn chăm sóc mái tóc chắc khỏe và suôn mượt bạn nhé! Một lời khuyên chân thành dành cho bạn là bạn nên chuẩn bị giấy và bút để ghi lại những chia sẻ cách sử dụng dầu xả tóc dành cho nam và nữ hữu ích ngay sau đây nhé.

Mục Lục

  Ngoài làn da đẹp, vóc dáng chuẩn, mái tóc cũng là một phần quan trọng cần sự chăm sóc chu đáo từ bạn, điều này giúp mái tóc óng ả và suôn mượt hơn.
   

  1

  Khái niệm dầu xả mà bạn cần hiểu

  Trước khi đi vào tìm hiểu cách sử dụng dầu xả như thế nào hiệu quả hãy cùng mình điểm qua một vài thông tin về dầu xả là gì cũng như công dụng và thành phần của chúng như thế nào bạn nhé!
   

  Dầu xả tóc là gì và những công dụng
  Dầu xả tóc và khái niệm bạn cần biết
   

  1.1 Dầu xả là gì - Thành phần chính có trong dầu xả tóc

  Dầu xả tinh chất giúp bạn chăm sóc mái tóc óng ả và suôn mượt đã không còn quá xa lạ đối với bất kỳ ai dù là nam hãy nữ. Chúng thường biết đến là sản phẩm dùng sau bước sử dụng dầu gội đầu.

  Với cơ chế hoạt động thông minh dầu xả sẽ giúp tóc bổ sung những dưỡng chất cần thiết từ đó cải thiện những vấn đề hư tổn trên tóc như giảm chẻ ngọn bằng cách phủ một lớp mỏng.

  Lipid, Silicon, Protein,... là những thành chủ yếu có trong các dạng dầu xả có mặt trên thị trường hiện nay.

  Thêm vào đó là các chất diện hoạt cation bậc 4: do khả năng mang điện tích dương, trái dấu với tóc, nên khả năng hấp phụ và lưu trữ trên tóc tốt, trung hòa điện tích. Các chất diện hoạt hay được sử dụng là polyquaternium-47, polyquaternium-10 polyquaternium-22.
   

  Thành phần chủ yếu trong dầu xả
  Dầu xả gồm những thành phần chủ yếu nào
   

  Thành phần dưỡng ẩm có trong sản phẩm sẽ giúp giữ được độ ẩm cho tóc, từ đó làm các lớp vảy trên lớp cutin xếp chồng lên nhau, từ đó giúp tóc óng ả và suôn mượt.

  Protein: Chính là thành phần thiết yếu của từng sợi tóc, chúng có khả năng thấm vào các chỗ hổng và “chữa lành” chúng hiệu quả, tình trạng nứt gãy cũng nhanh chóng được cải thiện.

  Silicon: Đây là thành phần có khả năng tạo màng mỏng trên sợi tóc mà không gây dầu nhờn trên tóc. Bên cạnh đó, một số dưỡng chất kháng nước nên có thể lưu giữ trên tóc sau khi xả sạch.

   

  1.2 Công dụng thần thánh của dầu xả mang lại cho mái tóc 

  Nhắc đến dầu xả không thể bỏ qua những công dụng “thần thánh” sau đã giúp cho dầu xả chính là sản phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn có mái tóc ỏng ả và suôn mượt.

  Cấp ẩm và hình thành lớp màng bảo vệ là những tác dụng đầu tiên mà dầu xả sẽ phát huy tác dụng khi bạn apply lên tóc, với lớp màng bảo vệ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hoạt động mà những tác động từ môi trường xung quanh.
   

  Công dụng của dầu xả đối với tóc
  Dầu xả tóc giúp tóc được chăm sóc tốt nhất
   

  Chắc chắn việc bổ sung những dưỡng chất cần thiết là điều không nằm ngoài “bảng danh sách” những tác dụng của dầu xả đối với tóc rồi, mái tóc sẽ trở nên chắc khỏe, suôn mượt và óng ả hơn tình trạng khô tóc, tóc chẻ ngọn cũng được cải thiện.

  Độ pH phù hợp giúp cho các lớp vảy biểu bì tóc khép lại từ đó tóc không bị mất nước chính là công dụng tiếp theo mà bạn sẽ nhận được từ dầu xả cho tóc khô.

  Một vài hoạt chất khác như Vitamin B5, tinh dầu sẽ giúp kết nối các chất dinh dưỡng cho tóc đây là lý do giúp tóc suôn mượt.
   

  2

  Các dạng dầu xả hiện nay trên thị trường

  Phân biết các dạng dầu xả phổ biến nhất trên thị trường hiện nay giúp bạn dễ dạng lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà bạn đặt ra.
   

  2.1 Dầu xả gói

  Dầu xả gói dạng dầu xả hoạt động bề mặt cation với hàm lượng lớn chính vì thế mà chúng khá nặng và dày. Thêm vào đó chúng có khả năng liên kết với cấu trúc tóc và kết dính các lớp bề mặt tóc lại với nhau.
   

  Dầu xả gói được ưa chuộng
  Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả gói
   

  Đồng thời, các chất này hoạt động bề mặt dựa trên chuỗi axit béo không vòng thẳng, dài tương tự như các axit béo bão hòa.
   

  2.2 Dầu xả khô

  Dầu xả khô là dạng dầu xả có kết cấu mỏng hơn và chỉ hoạt động trên bề mặt, cơ chế hoạt động của chúng dựa vào các chuỗi axit béo không bão hòa và bị uốn cong hoặc bẻ thẳng.

  Hình dạng này giúp chúng ít bị kết tinh hơn, tạo nên hỗn hợp nhẹ hơn, ít nhớt hơn và đem đến một lớp mỏng hơn đáng kể trên tóc.
   

  Dầu xả khô được ưa chuộng
  Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả khô
   

  Thêm vào đó, dầu xả khô được thiết kế để sử dụng tương tự như dầu dưỡng tóc, ngăn ngừa tóc rối và giữ tóc mềm mượt. Đây là dạng dầu xả phù hợp với những bạn thuộc dạng tóc xoăn.
   

  2.3 Dầu xả thông thường

  Dạng thông thường, đây là dạng được sử dụng rất phổ biến, bên cạnh 2 dạng mà 2momart.vn vừa giới thiệu là dạng gói và khô. Đây là dạng được sử dụng sau bước sử dụng dầu gội đầu.
   

  Dầu xả thông thường được ưa chuộng 
  Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả thông thường
   

  Một điều đặc biệt ở dạng này là đa phần các nhà sản xuất sẽ cho ra một dòng dầu xả tương thích với hầu hết các loại dầu gội khác nhau.
   

  2.4 Dầu xả giữ nếp tóc

  Đây là dòng dầu xả dựa vào polyme polyelectrolyte cation, với thành phần này sẽ giúp cho bạn khi dùng nếp tóc sẽ được giữ như bạn mong muốn, đồng thời chung còn đóng vào trò và giữ chức năng tương tự như gel vuốt tóc.
   

  Dầu xả giữ nếp tóc được ưa chuộng
  Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả giữ nếp tóc
   

  2.5 Dầu xả làm sạch

  Dầu xả làm sạch tóc đây là dạng mới hơn và chỉ vừa xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây. Chúng được tạo ra nhờ vào sự kết hợp của các chất hoạt động bề mặt lưỡng tính và cation, điều này giúp cho sản phẩm có thể hoạt động như dầu gội.
   

  Dầu xả giúp làm sạch tóc hiệu quả
  Dầu xả làm sạch tóc hiệu quả nhất
   

  3

  Cách sử dụng dầu xả tóc đúng cách và mang lại hiệu quả

  Cuối cùng cũng đến phần quan trọng nhất trong bài viết chia sẻ ngày hôm nay về cách giúp bạn sử dụng dầu xả tóc đúng cách và mang lại hiệu quả cao, hy vọng với các bước sử dụng dầu xả tóc khoa học sau sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc hiệu quả hơn bạn nhé!
   

  Sử dụng dầu xả tóc đơn giản và hiệu quả
  Sử dụng dầu xả tóc an toàn và hiệu quả
   

  ● Bước 1: Lựa chọn dòng dầu xả thích hợp với tóc

  Trước khi bắt đầu apply dầu xả lên tóc, bạn cần tìm hiểu những dòng dầu xả tóc nào sẽ thích hợp với mái tóc của bạn, do tính phổ biến mà hiện nay các dòng dầu xả khá phổ biến trên thị trường bạn có thể cân nhắc lựa chọn dầu xả phù hợp với tóc như dầu xả dành cho tóc khô hoặc tóc dầu.

  ● Bước 2: Sử dụng dầu gội tương thích với tóc và làm sạch

  Dầu gội tất nhiên là bước quan trọng trước khi dùng dầu xả rồi đúng không nào? Cùng giống như dầu xả bạn cũng nên tìm hiểu cách chọn và đặc biệt cũng nên tham khảo các bước sử dụng dầu gội đúng cách bạn nhé.

  Xem thêm: Cách dùng dầu gội đầu

  Việc làm sạch tóc bằng dầu gội sẽ giúp tóc ở trong tư thế sẵn sàng hấp thụ những tinh chất tốt nhất giúp tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

  ➥ Lưu ý: Bạn cần đảm bảo loại bỏ hoàn toàn dầu gội trước khi sử dụng dầu xả tóc nhé, thêm vào đó sử dụng nước lạnh để xả tóc cũng là một bí quyết giúp chân tóc được se khít và ngăn ngừa tình trạng gãy rụng tóc.

  ● Bước 3: Làm khô tóc

  Một sai lầm của đa số người dùng hiện nay chính là sử dụng dầu xả ngay khi vừa xong bước dầu gội mà bỏ qua bước quan trọng vắt khô tóc.

  Điều này làm cho thời gian giúp tóc hấp thụ các tinh chất và khoáng chất thiết yếu có trong dầu xả bởi lẽ tóc ngấm nước đã cuốn trôi đi nhưng tinh chất cần thiết cho mái tóc của bạn.

  Hãy tạo ngay cho bản thân một thói quen, vắt khô mái tóc trước khi apply dầu xả lên tóc bạn nhé!

  ● Bước 4: Dùng dầu xả

  Sử dụng một lượng dầu xả thích hợp (tránh lạm dụng quá nhiều) thoa đều lên tóc theo quy tắc phần thân trước sau đó dần đến đuôi tóc, hãy đảm bảo từng sợi tóc đều được bao phủ bởi dầu xả bạn nhé.
   

  Dùng dầu xả tóc đơn giản
  Đơn giản với các bước sử dụng dầu xả tóc
   

  ➥ Lưu ý: Không nên dùng dầu xả tóc cho phần chân tóc vì sẽ dễ gây tình trạng tắc nghẽn nang tóc và đây cũng là nguyên nhân khiến tóc mọc chậm.

  Khoảng thời gian lý tưởng đế tất cả những dưỡng chất thẩm thấu vào tóc là từ 5-10 phút, trong khoảng thời gian này bạn nên kết hợp thêm việc massage nhẹ nhàng da đầu, vừa giúp máu huyết lưu thông đồng thời tạo cơ hội giúp từng sợi tóc được chăm sóc tốt nhất.

  ● Bước 5: Xả lại với nước sạch

  Sau khoảng thời gian 5-10 phút quý báu giúp tóc được nuôi dưỡng bước cuối cùng bạn chỉ cần làm sạch tóc lại với nước sạch là đã hoàn thành các bước chăm sóc tóc đúng cách an toàn bằng dầu xả rồi nhé.

  Thông qua các bước đơn giản mà 2momart.vn vừa chia sẻ hy vọng đã phần nào giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hay sử dụng và chăm sóc tóc tốt hơn bạn nhé!
   

  4

  Ưu và nhược điểm của dầu xả đối với mái tóc của bạn

  Nhắc đến dầu xả không thể bỏ qua những ưu và nhược điểm quan trong sau giúp cho dầu xả nhận được nhiều sự yêu thích từ người dùng.

  ● Ưu điểm:

  Cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp mái tóc óng ả và suôn mượt.

  Cải thiện những hư tổn của mái tóc.

  Nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

  Cải thiện tính trạng tóc gãy rụng do tác động từ môi trường xung quanh.

  Giá thành của những dòng dầu xả tóc hiện nay khá thấp bạn có thể sở hữu dễ dàng.

  ● Khuyết điểm:

  Ở một vài dòng sản phẩm có thể gây kích ứng da đầu do các thành phần như chất tạo hương hay chất bảo quản,...

  Dễ gây gàu nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc dạng dầu xả không tương thích với da đầu.
   

  Những ưu điểm nổi bật của dầu xả tóc
  Dưỡng chất là ưu điểm tuyệt vời của dầu xả tóc
   

  Vấn nạn hàng giả, nhái còn khá phức tạp bạn nên cẩn thận khi mua hàng.

  Tuy nhiên, những khuyết điểm này chỉ xảy ra khi bạn sử dụng phải những dòng sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.
   

  5

  Mua dầu xả cho tóc chính hãng giá rẻ tại 2momart.vn

  Với những đặc điểm trên cùng với sự hiệu quả bất ngờ từ dầu xả mang lại cho mái tóc của bạn, mà hiện nay các dòng sản phẩm này đang được bày bán khá nhiều trên thị trường.

  Và các hãng sản xuất cũng đa dạng không kém, tuy đây là một tín hiệu tốt giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn những đôi lúc cái được này lại chính là “con dao 2 lưỡi” gây khó khăn cho người dùng.

  Các sản phẩm ngày càng đa dạng, các dòng sản phẩm ngày càng được cải tiến để tốt hơn cũng vì thế mà đây trở thành thị trường “béo bở” mà những kẻ làm ăn bất chính có cơ hội tạo ra những sản phẩm kém chất lượng và đánh lừa người tiêu dùng.
   

  Mua dầu xả tóc chính hãng tại 2momart.vn
  2momart.vn nơi mua dầu xả tóc giá rẻ
   

  Người dùng cần tìm kiếm cho mình một nơi thật sự uy tín để chọn mua các sản phẩm chăm sóc tóc nói riêng và các sản phẩm chăm sóc cơ thể nói chung, điều này nhằm hạn chế ở mức thấp nhất bạn sở hữu phải những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả và nhái các thương hiệu nổi tiếng.

  Nếu bạn còn đang khó khăn trong việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín thì 2momart.vn chính là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn ngay lúc này. Tuy không phải là trang bán hàng nhưng 2momart.vn sẽ giúp bạn sở hữu hàng hóa chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường thông qua tính năng so sánh giá thông minh đã được trang bị tại 2momart.vn.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Reviews Gợi Ý
  Dầu gội cho da đầu dầu là một dòng sản phẩm cho ra mắt thị tường như vị cứu tinh cho mái tóc của bạn nhờ vào những dưỡng chất được nghiên cứu và chắt lọc hoàn hảo. Các sản phẩm Dầu gội cho tóc dầu tốt nhất mà 2momart sắp chia sẻ đến bạn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp cho mái tóc dầu tốt nhất.
  Bạn ngán ngẩm với tình trạng tóc rụng nhiều hơn số tuổi mà mình đang có? Vậy đừng lo vì ngay trong bài viết toplist về sản phẩm dầu gội mọc tóc nhanh và dày, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cách cứu chữa mái tóc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất đấy nhé.
  Gàu từ trước đến nay luôn là vấn đề khiến nhiều người khó chịu, bởi chúng gây cảm giác ngứa ngáy. Không những gây khó chịu cho bản thân người bị gàu mà chúng còn gây ra cảm giác ái ngại vì gàu. Nhưng bạn đừng quá lo lắng về vấn đề gàu trên da dầu vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu gội trị gàu hiệu quả trong vài lần gội đầu giúp bạn có thể dễ dàng loại bỏ gàu và ngăn ngừa gàu quay trở lại.
  Dùng dầu gội dưỡng tóc có công dụng làm sạch và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong hiệu quả. Các dòng dầu gội phục hồi tóc có tích hợp nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp duy trì được mái tóc suôn mượt, làm giảm khả năng gãy rụng vượt trội. Khi lựa chọn sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc bạn nên ưu tiên đến thành phần dưỡng nhiều hơn, hạn chế các chiết xuất mang nguồn gốc hóa học có hại cho tóc và lựa chọn sản phẩm phù hợp với chất tóc và da đầu nhé.
  Nếu dầu gội giúp bạn làm sạch mái tóc sau một ngày dài hoạt động, thì dầu xả sẽ giúp bạn “một tay” nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe hơn. Đồng thời, với các dưỡng chất được nghiên cứu và chắt lọc còn giúp bạn cải thiện các khuyết điểm mà mái tóc đang gặp phải, đặc biệt là mái tóc khô xơ một trong những mái tóc khá phổ biến và gây ra khá nhiều phiền toái cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau để có thêm cho mình những tiêu chí lựa chọn và sử dụng dầu xả cho tóc khô đúng cách bạn nhé.
  Bạn bị nấm tóc và đang tìm hiểu cách điều trị an toàn sao cho nhanh khỏi nhất? Vậy thì bài viết về toplist dầu gội trị nấm tốt nhất trên thị trường hiện nay sau đây sẽ là gợi ý hay ho mà 2momart muốn dành tặng cho riêng bạn đấy. Để sở hữu lại mái tóc đẹp như trước kia, hãy nhanh tay lựa chọn và sử dụng cho bản thân một loại dầu gội trị gàu nấm da đầu hiệu quả nhất nhé!
  Dầu gội đầu có hương nước hoa bên trong bạn đã nghe qua chưa? Đây là loại dầu gội hiện đang rất được cả nam và nữ giới người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng vì nó giúp họ tăng thêm sự tự tin và thể hiện tốt phong cách mà bản thân đang muốn hướng đến. Đặc biệt, việc sử dụng dầu gội hương nước hoa còn giúp mái tóc của bạn cung cấp nhiều dinh dưỡng và điều trị tốt một số khuyết điểm thường gặp nữa đấy.
  Chấy là một loại ký sinh trùng trên da đầu gây cho bạn cảm giác khó chịu và ngứa ngáy, chấy còn ký sinh trực tiếp và hút máu của bạn trên da dầu. Nếu như không trị chấy kịp thời thì chúng sẽ sinh sôi vô cùng nhanh chóng và bạn còn cảm thấy khó chịu hơn.
  Dầu gội dòng sản phẩm bạn cần sử dụng để làm sạch mái tóc giúp tóc mềm mượt và óng ả hơn, tuy nhiên bạn cần lựa chọn đúng dòng dầu gội tốt cho mái tóc của bạn. Điều này thật sự rất quan trọng mỗi mái tóc sẽ có những khuyết điểm riêng cần được cải thiện và mỗi dòng dầu gội trên thị trường cũng sẽ đáp ứng những yêu cầu riêng biệt. Và tóc uốn là một ví dụ, bạn cần lựa chọn đúng dầu gội dành riêng cho mái tóc uốn.
  Mái tóc bết dính và nhiều mồ hôi có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thông thường, chúng ta thường chọn phương pháp gội đầu truyền thống để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi có trên da đầu. Nhưng đôi lúc, trong những tình huống cấp bách bạn không kịp gội đầu thì dầu gội khô sẽ là giải pháp vô cùng tiện lợi cho bạn xử lý tạm thời.
  Nhiều người hiện nay lựa chọn nhuộm tóc để trông trẻ trung và cá tính hơn, bạn có thể tùy chọn bất cứ màu nhuộm nào mình mong muốn theo phong cách của bản thân mình và thay đổi bất cứ khi nào.
  Dầu gội là dòng sản phẩm không thể thiếu đối với mái tóc của mỗi người, chúng có tác dụng làm sạch và dưỡng cho mái tóc thêm suôn mượt hơn, tràn đầy sức sống. Dầu gội dưỡng ẩm cho tóc với công thức tối ưu độ ẩm cung cấp cho tóc, ngăn chặn tình trạng khô xơ dưỡng tóc bồng bềnh hơn.
  Hiện nay, việc thay đổi màu tóc đã không còn là vấn đề quá xa lạ đối với cả nam và nữ giới vì giúp họ thể hiện rõ được nét đẹp cá tính kèm với với phong cách thời trang hiện hành sành điệu. Màu tóc đẹp và độc cũng vì thế mà ngày càng được ưa chuộng hơn rất nhiều, đặc biệt là vào thời điểm lễ hội cuối năm. Để giúp bạn vẫn có thể an tâm trong việc làm đẹp mái tóc mà không lo hư tổn do hóa chất, những chai dầu gội nhuộm tóc thảo mộc sau đây sẽ là một gợi ý hay trong việc làm đẹp một cách khoa học đấy nhé.
  Ngoài mái tóc dài óng ả, các cô nàng cũng thường làm mới bản thân bằng các kiểu tóc uốn phá cách thể hiện cá tính riêng và trông bắt mắt hơn. Tuy nhiên, khi can thiệp các hóa chất lên tóc phần nào cũng sẽ gây ra một vài vấn đề cho tóc như xơ, rối mái tóc không còn mềm mại, vì thế bạn cần quan tâm và chăm sóc tóc thật cẩn thận. Và dầu xả cho tóc uốn là lựa chọn tốt nhất dành cho mái tóc của bạn, với các thành phần lành tính và tốt cho tóc ngay lần đầu sử dụng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với những gì dầu xả cho tóc uốn màng lại cho bạn.
  Sản Phẩm Gợi Ý
  TOP Stories

  Hướng dẫn dùng kem ủ tóc đúng cách tại nhà

  Update 28/06/2021
  Nếu bạn chỉ dùng dầu gội và kem xả thông thường để chăm sóc tóc thì điều đó vẫn chưa đủ. Một trong những thiếu sót quan trọng của bạn gái khi dưỡng tóc là không sử dụng kem ủ. Vậy kem ủ tóc là gì? Nó có công dụng ra sao và nên sử dụng như thế nào hiệu quả? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn gái khi chưa dùng qua sản phẩm kem ủ tóc hoặc chưa nhận ra hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các bước ủ tóc và lựa chọn kem ủ tóc sao cho phù hợp nhất nhé.

  Cách sử dụng kem che khuyết điểm hiệu quả chuẩn không cần chỉnh

  Update 05/05/2021
  Để sở hữu một lớp makeup đẹp hoàn hảo không tì vết thì kem che khuyết điểm đóng một vai trò rất quan trọng để giúp thăng hạng nhan sắc của bạn. Những nốt mụn ửng đỏ, sẹo nhỏ hoặc quầng thâm mắt giờ đây không còn là nỗi lo của nàng nữa. Vì đã có kem che khuyết điểm giúp che phủ và làm đều màu những khuyết điểm xấu xí trên khuôn mặt. Biết cách dùng kem che khuyết điểm giúp nàng tự tin hơn, xinh đẹp hơn mỗi khi ra ngoài. Ngoài ra nó còn có tác dụng giữ lớp makeup lâu trôi, duy trì độ bền màu và bảo vệ da hiệu quả nữa.

  Cách dưỡng móng tay dài và cứng đơn giản dành cho nàng

  Update 09/06/2021
  Dưỡng móng tay dài và cứng đúng cách giúp bạn sở hữu được đôi bàn tay khỏe mạnh, xinh đẹp mà không còn lo lắng về các vấn đề móng tay mỏng yếu hay giòn gãy. Thực tế có rất nhiều cách để bạn có thể tự chăm sóc móng tay tại nhà thông qua mỹ phẩm hoặc nguyên liệu tự nhiên. Để sở hữu móng tay dài khỏe đẹp hãy chú ý tránh xa những hóa chất độc hại và bổ sung những dưỡng chất cần thiết hằng ngày cho cơ thể nhé.

  Cách sử dụng kem Body trắng da an toàn và đạt hiệu quả cao

  Update 08/02/2021
  Dưỡng da toàn thân với kem body đã trở thành phương pháp hữu hiệu và được nhiều nàng áp dụng để mang lại công dụng làm sáng da và cung cấp độ ẩm hiệu quả nhất. Việc sử dụng kem body dưỡng da đúng cách giúp đem lại hiệu quả cải thiện da thâm sạm, khô ráp cách nhanh chóng, bảo vệ da trước tác động của môi trường bên ngoài và thúc đẩy các tế bào da sản sinh collagen nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

  Bí quyết dùng kem tẩy lông an toàn hiệu quả tại nhà không gây đau rát

  Update 29/06/2021
  Đối với chị em phụ nữ những vùng hở khi mặc váy như chân và tay là những vùng quyến rũ và có thể thu hút người khác. Ngoài một làn da trắng mịn thì da sạch lông cũng là một điểm nhấn thu hút người khác. Thế nhưng việc mọc nhiều lông ở những vùng này khiến bạn mất đi sự tự tin đi rất nhiều và hiếm khi chịu mặc váy ngắn.

  Tạo sự đổi mới cho kiểu tóc với hướng dẫn nhuộm tóc tại nhà

  Update 25/06/2021
  Bạn đã từng suy nghĩ đến việc nhuộm tóc ngay tại nhà chưa? Nếu chưa thì hãy xem qua một số thông tin hay ho về những lợi ích của việc tự nhuộm tóc tại nhà và thực hiện theo những chỉ dẫn bài bản nhất được chia sẻ bởi 2momart. Tin chắc rằng bạn sẽ rất thích thú với trải nghiệm mới mẻ này cho mà xem.

  Cách sử dụng muối tắm hiệu quả giúp làm sạch da nhanh chóng

  Update 04/02/2021
  Dùng muối tắm để làm sạch và ngăn ngừa các bệnh ngoài da từ xưa đã được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả cao. Trong thành phần của muối tắm có chứa nhiều chất chống oxy hóa, kháng khuẩn và chống viêm hiệu quả để chữa lành làn da thâm mụn hay duy trì được vẻ khỏe mạnh và mịn màng cho toàn cơ thể. Nếu như bạn thường sử dụng sữa tắm hoặc xà phòng để chăm sóc da thì nay hãy thử qua một cách khác đó chính là kết hợp sử dụng muối tắm để theo dõi những công dụng thần kỳ mà sản phẩm mang lại nhé.

  Cách đánh phấn mắt tự nhiên cơ bản dành cho người mới bắt đầu

  Update 29/12/2020
  Đánh phấn mắt có thực sự khó như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Các bước đánh phấn mắt cơ bản dành cho người mới bắt đầu bao gồm những công đoạn nào? Làm thế nào để bạn biết cách lựa chọn màu mắt chính xác, phối màu hài hòa và đánh phấn mắt theo từng gam màu hoặc từng dáng mắt khác nhau. Dưới đây 2momart.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn màu mắt và đánh phấn mắt cơ bản cách tự nhiên và chuẩn như sao Hàn, đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên và cảm thấy hào hứng mỗi khi bắt đầu trang điểm mắt nhé.

  Cách sử dụng Toner hiệu quả đúng Chuẩn cho từng loại da mà Bạn cần biết

  Update 30/06/2021
  Với những bạn nữ gặp tình trạng da mặt “khó chiều” như là da mụn, da nám, da bị lão hóa, da sạm đen gây mất vẻ đẹp tự nhiên và khiến chúng ta cảm giác tự ti về làn da của mình. Trong điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt như bụi bẩn, nắng nóng rất dễ phát sinh những vi khuẩn gây hại cho da, do đó bạn nên bổ sung những sản phẩm chăm sóc da phù hợp, chẳng hạn như toner.

  Lý giải việc sử dụng sữa dưỡng thể trắng da không đạt hiệu quả cao

  Update 30/06/2021
  Bạn cảm thấy bị lừa khi sử dụng mãi một chai dưỡng thể trắng da mà không thấy rõ công dụng trắng đối với làn da cơ thể? Đừng vội tiêu cực vậy nhé, mọi loại mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp với da của bạn đều cần phải có cách sử dụng đúng bài nhất thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Chính vì thế, bài viết này sẽ giống như một chiếc chìa khóa vàng, giúp giải vây mọi thắc mắc về cách sử dụng cũng như làm sao để da cơ thể mau chóng trắng sáng dành cho bạn đấy.

  Cách sử dụng máy massage mặt để chăm sóc da mặt ngay tại nhà

  Update 04/02/2021
  Chăm sóc da mặt tại nhà cùng với sự hỗ trợ của thiết bị làm đẹp như máy massage mặt sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được làn da đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, vì là thiết bị làm đẹp tân tiến nên cách sử dụng máy massage mặt đối với người tiêu dùng Việt hiện nay vẫn gặp phải một số khó khăn nhất định. Chính vì thế, để giúp bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách sử dụng máy mát xa mặt hiệu quả cao nhất, những thông tin sau đây sẽ là món quà mà 2momart muốn dành tặng đến bạn đọc, hãy cùng theo dõi nhé!

  Hướng dẫn sử dụng máy xông mặt an toàn tại nhà

  Update 23/04/2021
  Xông hơi mặt bằng máy xông hiện nay rất được ưa chuộng trong việc chăm sóc sắc đẹp tại nhà vì giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí làm đẹp của các chị em. Dẫu thế, việc học cách dùng máy xông mặt lại khá phức tạp và cần phải thật cẩn thận, nếu không sẽ gây ra một số ảnh hưởng xấu với làn da và sức khỏe. Chính vì thế, bài viết hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy xông hơi mặt sau đây sẽ là món quà mà 2momart muốn dành tặng cho bạn để có thể sử dụng chúng một cách tốt hơn đấy nhé!

  Cách sử dụng xà phòng tắm cải thiện làn da cơ thể nhanh chóng

  Update 29/03/2021
  Tuy xà phòng tắm xuất hiện khá sớm tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam nhưng tính đến hiện nay sản phẩm này vẫn không ngừng phát triển mạnh và khó có một loại mỹ phẩm nào có thể thay thế được vị trí của chúng trong lòng người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở việc vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám trên da, xà phòng tắm còn trang bị thêm một số thành phần đặc trị giúp trị mụn lưng một cách an toàn nhất hoặc thay đổi tone màu trắng sáng của da một cách rõ rệt nhất. Còn bạn? Bạn đã biết cách sử dụng chúng sao cho đạt được hiệu quả cao nhất chưa? Nếu chưa thì hãy cũng theo dõi một số thông tin hữu ích đến từ 2momart như sau nhé!

  Cách sử dụng máy rửa mặt an toàn và đạt hiệu quả cao cho da mặt

  Update 15/12/2020
  Đừng vội sở hữu cho bản thân một mẫu thiết kế máy rửa mặt cho da mà không hề biết gì về thông tin, công dụng và cũng như cách sử dụng chúng bạn nhé. Trang bị cho bản thân những điều cần thiết sẽ giúp bạn tìm ra cách sử dụng máy rửa mặt sao cho an toàn và thấy rõ được công dụng của sản phẩm đối với làn da. Để giúp bạn nhanh chóng tìm được cách dùng tốt nhất, sau đây sẽ là những thông tin chi tiết đến từ 2momart dành tặng cho bạn đấy. Hãy nhớ thực hiện theo những hướng dẫn bên trong bài viết để đạt được kết quả như ý muốn nhé.

  Cách sử dụng xịt khử mùi đúng cách an toàn dành cho cả nam và nữ không thể bỏ qua

  Update 20/01/2021
  Mùi cơ thể không chỉ khiến bản thân cảm thấy khó chịu và tự ti mà chúng còn làm người xung quanh có cái nhìn khác về bạn, không thoải mái khi đứng gần bạn. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà chúng còn vô tình đẩy các mối quan hệ của bạn ra xa hơn. Bạn cần ngăn mùi cơ thể một cách thận cẩn thận để thật tự tin khi giao tiếp.
  Chat với chúng tôi qua Zalo