Hướng dẫn cách sử dụng dầu xả tóc đúng cách cho nam và nữ hiệu quả

Hướng dẫn cách sử dụng dầu xả tóc cho cả nam và nữ hiệu quả nhất

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 09/10/2023
3091

Ngoài làn da đẹp, vóc dáng chuẩn, mái tóc cũng là một phần quan trọng tạo nên sự thu hút đối với những người xung quanh. Mà nhắc đến chăm sóc tóc, chắc chắn không thể thiếu dầu xả. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách sử dụng dầu xả tóc đúng cách chưa? Làm thế nào để chúng có thể phát huy hiệu quả nhất giúp tóc đẹp óng ả, suôn mượt một cách tự nhiên?

Mục Lục

  Dầu xả tóc là gì, tác dụng của chúng ra sao, có phải là những thắc mắc của bạn và đặc biệt hơn chính là sử dụng dầu xả như thế nào là đúng và giúp ích cho mái tóc. Những lo lắng và thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp thông qua những chia sẻ ngay sau đây của 2momart, đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn chăm sóc mái tóc chắc khỏe và suôn mượt bạn nhé! 
   

  1

  Khái niệm đúng về dầu xả mà bạn cần hiểu

  Trước khi đi vào tìm hiểu cách sử dụng dầu xả như thế nào hiệu quả hãy cùng mình điểm qua một vài thông tin về dầu xả là gì cũng như công dụng và thành phần của chúng như thế nào bạn nhé!
   

  Dầu xả tóc là gì và những công dụng
  Dầu xả tóc và khái niệm bạn cần biết
   

  1.1 Dầu xả là gì - Thành phần chính có trong dầu xả tóc

  Dầu xả tinh chất giúp bạn chăm sóc mái tóc óng ả và suôn mượt đã không còn quá xa lạ đối với bất kỳ ai dù là nam hãy nữ. Chúng thường biết đến là sản phẩm dùng sau bước sử dụng dầu gội đầu.

  Với cơ chế hoạt động thông minh dầu xả sẽ giúp tóc bổ sung những dưỡng chất cần thiết từ đó cải thiện những vấn đề hư tổn trên tóc như giảm chẻ ngọn bằng cách phủ một lớp mỏng.

  Lipid, Silicon, Protein,... là những thành chủ yếu có trong các dạng dầu xả có mặt trên thị trường hiện nay.

  Thêm vào đó là các chất diện hoạt cation bậc 4: do khả năng mang điện tích dương, trái dấu với tóc, nên khả năng hấp phụ và lưu trữ trên tóc tốt, trung hòa điện tích. Các chất diện hoạt hay được sử dụng là polyquaternium-47, polyquaternium-10 polyquaternium-22.
   

  Thành phần chủ yếu trong dầu xả
  Dầu xả gồm những thành phần chủ yếu nào
   

  Thành phần dưỡng ẩm có trong sản phẩm sẽ giúp giữ được độ ẩm cho tóc, từ đó làm các lớp vảy trên lớp cutin xếp chồng lên nhau, từ đó giúp tóc óng ả và suôn mượt.

  Protein: Chính là thành phần thiết yếu của từng sợi tóc, chúng có khả năng thấm vào các chỗ hổng và “chữa lành” chúng hiệu quả, tình trạng nứt gãy cũng nhanh chóng được cải thiện.

  Silicon: Đây là thành phần có khả năng tạo màng mỏng trên sợi tóc mà không gây dầu nhờn trên tóc. Bên cạnh đó, một số dưỡng chất kháng nước nên có thể lưu giữ trên tóc sau khi xả sạch.

   

  1.2 Công dụng thần thánh của dầu xả mang lại cho mái tóc 

  Nhắc đến dầu xả không thể bỏ qua những công dụng “thần thánh” sau đã giúp cho dầu xả chính là sản phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn có mái tóc ỏng ả và suôn mượt.

  Cấp ẩm và hình thành lớp màng bảo vệ là những tác dụng đầu tiên mà dầu xả sẽ phát huy tác dụng khi bạn apply lên tóc, với lớp màng bảo vệ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hoạt động mà những tác động từ môi trường xung quanh.
   

  Công dụng của dầu xả đối với tóc
  Dầu xả tóc giúp tóc được chăm sóc tốt nhất
   

  Chắc chắn việc bổ sung những dưỡng chất cần thiết là điều không nằm ngoài “bảng danh sách” những tác dụng của dầu xả đối với tóc rồi, mái tóc sẽ trở nên chắc khỏe, suôn mượt và óng ả hơn tình trạng khô tóc, tóc chẻ ngọn cũng được cải thiện.

  Độ pH phù hợp giúp cho các lớp vảy biểu bì tóc khép lại từ đó tóc không bị mất nước chính là công dụng tiếp theo mà bạn sẽ nhận được từ dầu xả cho tóc khô.

  Một vài hoạt chất khác như Vitamin B5, tinh dầu sẽ giúp kết nối các chất dinh dưỡng cho tóc đây là lý do giúp tóc suôn mượt.
   

  2

  Các dạng dầu xả hiện nay trên thị trường

  Phân biết các dạng dầu xả phổ biến nhất trên thị trường hiện nay giúp bạn dễ dạng lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà bạn đặt ra.
   

  2.1 Dầu xả gói

  Dầu xả gói dạng dầu xả hoạt động bề mặt cation với hàm lượng lớn chính vì thế mà chúng khá nặng và dày. Thêm vào đó chúng có khả năng liên kết với cấu trúc tóc và kết dính các lớp bề mặt tóc lại với nhau.
   

  Dầu xả gói được ưa chuộng
  Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả gói
   

  Đồng thời, các chất này hoạt động bề mặt dựa trên chuỗi axit béo không vòng thẳng, dài tương tự như các axit béo bão hòa.
   

  2.2 Dầu xả khô

  Dầu xả khô là dạng dầu xả có kết cấu mỏng hơn và chỉ hoạt động trên bề mặt, cơ chế hoạt động của chúng dựa vào các chuỗi axit béo không bão hòa và bị uốn cong hoặc bẻ thẳng.

  Hình dạng này giúp chúng ít bị kết tinh hơn, tạo nên hỗn hợp nhẹ hơn, ít nhớt hơn và đem đến một lớp mỏng hơn đáng kể trên tóc.
   

  Dầu xả khô được ưa chuộng
  Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả khô
   

  Thêm vào đó, dầu xả khô được thiết kế để sử dụng tương tự như dầu dưỡng tóc, ngăn ngừa tóc rối và giữ tóc mềm mượt. Đây là dạng dầu xả phù hợp với những bạn thuộc dạng tóc xoăn.
   

  2.3 Dầu xả thông thường

  Dạng thông thường, đây là dạng được sử dụng rất phổ biến, bên cạnh 2 dạng mà 2momart.vn vừa giới thiệu là dạng gói và khô. Đây là dạng được sử dụng sau bước sử dụng dầu gội đầu.
   

  Dầu xả thông thường được ưa chuộng 
  Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả thông thường
   

  Một điều đặc biệt ở dạng này là đa phần các nhà sản xuất sẽ cho ra một dòng dầu xả tương thích với hầu hết các loại dầu gội khác nhau.
   

  2.4 Dầu xả giữ nếp tóc

  Đây là dòng dầu xả dựa vào polyme polyelectrolyte cation, với thành phần này sẽ giúp cho bạn khi dùng nếp tóc sẽ được giữ như bạn mong muốn, đồng thời chung còn đóng vào trò và giữ chức năng tương tự như gel vuốt tóc.
   

  Dầu xả giữ nếp tóc được ưa chuộng
  Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả giữ nếp tóc
   

  2.5 Dầu xả làm sạch

  Dầu xả làm sạch tóc đây là dạng mới hơn và chỉ vừa xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây. Chúng được tạo ra nhờ vào sự kết hợp của các chất hoạt động bề mặt lưỡng tính và cation, điều này giúp cho sản phẩm có thể hoạt động như dầu gội.
   

  Dầu xả giúp làm sạch tóc hiệu quả
  Dầu xả làm sạch tóc hiệu quả nhất
   

  3

  Cách sử dụng dầu xả tóc đúng cách và mang lại hiệu quả

  Cuối cùng cũng đến phần quan trọng nhất trong bài viết chia sẻ ngày hôm nay về cách giúp bạn sử dụng dầu xả tóc đúng cách và mang lại hiệu quả cao, hy vọng với các bước sử dụng dầu xả tóc khoa học sau sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc hiệu quả hơn bạn nhé!
   

  Sử dụng dầu xả tóc đơn giản và hiệu quả
  Sử dụng dầu xả tóc an toàn và hiệu quả
   

  ● Bước 1: Lựa chọn dòng dầu xả thích hợp với tóc

  Trước khi bắt đầu apply dầu xả lên tóc, bạn cần tìm hiểu những dòng dầu xả tóc nào sẽ thích hợp với mái tóc của bạn, do tính phổ biến mà hiện nay các dòng dầu xả khá phổ biến trên thị trường bạn có thể cân nhắc lựa chọn dầu xả phù hợp với tóc như dầu xả dành cho tóc khô hoặc tóc dầu.

  ● Bước 2: Sử dụng dầu gội tương thích với tóc và làm sạch

  Dầu gội tất nhiên là bước quan trọng trước khi dùng dầu xả rồi đúng không nào? Cùng giống như dầu xả bạn cũng nên tìm hiểu cách chọn và đặc biệt cũng nên tham khảo các bước sử dụng dầu gội đúng cách bạn nhé.

  Xem thêm: Cách dùng dầu gội đầu

  Việc làm sạch tóc bằng dầu gội sẽ giúp tóc ở trong tư thế sẵn sàng hấp thụ những tinh chất tốt nhất giúp tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

  ➥ Lưu ý: Bạn cần đảm bảo loại bỏ hoàn toàn dầu gội trước khi sử dụng dầu xả tóc nhé, thêm vào đó sử dụng nước lạnh để xả tóc cũng là một bí quyết giúp chân tóc được se khít và ngăn ngừa tình trạng gãy rụng tóc.

  ● Bước 3: Làm khô tóc

  Một sai lầm của đa số người dùng hiện nay chính là sử dụng dầu xả ngay khi vừa xong bước dầu gội mà bỏ qua bước quan trọng vắt khô tóc.

  Điều này làm cho thời gian giúp tóc hấp thụ các tinh chất và khoáng chất thiết yếu có trong dầu xả bởi lẽ tóc ngấm nước đã cuốn trôi đi nhưng tinh chất cần thiết cho mái tóc của bạn.

  Hãy tạo ngay cho bản thân một thói quen, vắt khô mái tóc trước khi apply dầu xả lên tóc bạn nhé!

  ● Bước 4: Dùng dầu xả

  Sử dụng một lượng dầu xả thích hợp (tránh lạm dụng quá nhiều) thoa đều lên tóc theo quy tắc phần thân trước sau đó dần đến đuôi tóc, hãy đảm bảo từng sợi tóc đều được bao phủ bởi dầu xả bạn nhé.
   

  Dùng dầu xả tóc đơn giản
  Đơn giản với các bước sử dụng dầu xả tóc
   

  ➥ Lưu ý: Không nên dùng dầu xả tóc cho phần chân tóc vì sẽ dễ gây tình trạng tắc nghẽn nang tóc và đây cũng là nguyên nhân khiến tóc mọc chậm.

  Khoảng thời gian lý tưởng đế tất cả những dưỡng chất thẩm thấu vào tóc là từ 5-10 phút, trong khoảng thời gian này bạn nên kết hợp thêm việc massage nhẹ nhàng da đầu, vừa giúp máu huyết lưu thông đồng thời tạo cơ hội giúp từng sợi tóc được chăm sóc tốt nhất.

  ● Bước 5: Xả lại với nước sạch

  Sau khoảng thời gian 5-10 phút quý báu giúp tóc được nuôi dưỡng bước cuối cùng bạn chỉ cần làm sạch tóc lại với nước sạch là đã hoàn thành các bước chăm sóc tóc đúng cách an toàn bằng dầu xả rồi nhé.

  Thông qua các bước đơn giản mà 2momart.vn vừa chia sẻ hy vọng đã phần nào giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hay sử dụng và chăm sóc tóc tốt hơn bạn nhé!
   

  4

  Ưu và nhược điểm của dầu xả đối với mái tóc của bạn

  Nhắc đến dầu xả không thể bỏ qua những ưu và nhược điểm quan trong sau giúp cho dầu xả nhận được nhiều sự yêu thích từ người dùng.

  ● Ưu điểm:

  Cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp mái tóc óng ả và suôn mượt.

  Cải thiện những hư tổn của mái tóc.

  Nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

  Cải thiện tính trạng tóc gãy rụng do tác động từ môi trường xung quanh.

  Giá thành của những dòng dầu xả tóc hiện nay khá thấp bạn có thể sở hữu dễ dàng.

  ● Khuyết điểm:

  Ở một vài dòng sản phẩm có thể gây kích ứng da đầu do các thành phần như chất tạo hương hay chất bảo quản,...

  Dễ gây gàu nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc dạng dầu xả không tương thích với da đầu.
   

  Những ưu điểm nổi bật của dầu xả tóc
  Dưỡng chất là ưu điểm tuyệt vời của dầu xả tóc
   

  Vấn nạn hàng giả, nhái còn khá phức tạp bạn nên cẩn thận khi mua hàng.

  Tuy nhiên, những khuyết điểm này chỉ xảy ra khi bạn sử dụng phải những dòng sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.
   

  5

  Mua dầu xả cho tóc chính hãng giá rẻ tại 2momart.vn

  Với những đặc điểm trên cùng với sự hiệu quả bất ngờ từ dầu xả mang lại cho mái tóc của bạn, mà hiện nay các dòng sản phẩm này đang được bày bán khá nhiều trên thị trường.

  Và các hãng sản xuất cũng đa dạng không kém, tuy đây là một tín hiệu tốt giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn những đôi lúc cái được này lại chính là “con dao 2 lưỡi” gây khó khăn cho người dùng.

  Các sản phẩm ngày càng đa dạng, các dòng sản phẩm ngày càng được cải tiến để tốt hơn cũng vì thế mà đây trở thành thị trường “béo bở” mà những kẻ làm ăn bất chính có cơ hội tạo ra những sản phẩm kém chất lượng và đánh lừa người tiêu dùng.
   

  Mua dầu xả tóc chính hãng tại 2momart.vn
  2momart.vn nơi mua dầu xả tóc giá rẻ
   

  Người dùng cần tìm kiếm cho mình một nơi thật sự uy tín để chọn mua các sản phẩm chăm sóc tóc nói riêng và các sản phẩm chăm sóc cơ thể nói chung, điều này nhằm hạn chế ở mức thấp nhất bạn sở hữu phải những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả và nhái các thương hiệu nổi tiếng.

  Nếu bạn còn đang khó khăn trong việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín thì 2momart.vn chính là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn ngay lúc này. Tuy không phải là trang bán hàng nhưng 2momart.vn sẽ giúp bạn sở hữu hàng hóa chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường thông qua tính năng so sánh giá thông minh đã được trang bị tại 2momart.vn.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Reviews Gợi Ý
  Tóc rụng có thể làm bạn lo lắng, sợ hãi việc bị hói đầu. Có rất nhiều nguyên nhân khiến tóc bị gãy rụng, có thể là dùng sai dầu gội, phụ nữ sau sinh, sử dụng hoá chất uốn nhuộm,... Nhìn mái tóc ngày càng mỏng đi của mình, chắc hẳn bạn sẽ phải tìm rất nhiều cách khác nhau để khắc phục vấn đề này. Vậy tại sao không thử ngay những chai dầu gội mọc tóc tốt nhất được khuyên dùng hiện nay? Vừa giúp kích thích mọc tóc nhanh, an toàn, hiệu quả lại đơn giản, dễ dùng.
  Khi các chàng trai ngày càng chăm chút cho bản thân hơn thì mái tóc chắc chắn là điều không thể bỏ qua. Để có thể tạo kiểu, làm đẹp thì bạn phải có một mái tóc chắc khỏe, và dầu gội nam cao cấp có thể giúp bạn điều đó.
  Từ các thành phần tự nhiên đến công thức làm sạch sâu, dầu gội Hàn Quốc giúp cho người dùng tăng cường sức khỏe cho tóc và da đầu một cách lành tính và an toàn. Đặc biệt với sự phù hợp của người Châu Á, các dòng sản phẩm từ Hàn Quốc luôn được ưa chuộng tại Việt Nam.
  Dầu gội cặp là bộ sản phẩm chăm sóc tóc được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Chúng dành cho những các đối tượng bận rộn hoặc không quá chuyên nghiệp trong vấn đề chăm sóc tóc tại nhà. Ngoài ra, dầu gội đầu cặp sẽ giúp khách hàng giải quyết một số vấn đề về tóc một cách chuyên sâu, tự tin hơn với mái tóc chắc khỏe và suôn mượt như mong muốn.
  Dầu gội phủ tóc bạc là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm giải pháp làm đen mái tóc nhanh chóng, an toàn. Với thành phần lành tính từ thiên nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không lo kích ứng hay có hoá chất độc hại. Hãy cùng 2momart tìm hiểu xem dầu gội phủ bạc loại nào tốt và nên dùng nhất nhé!
  Trên thị trường có hàng loạt các sản phẩm dầu gội dược liệu thiên nhiên, thế nhưng đâu mới là loại nên dùng? Dựa vào những tiêu chí nào để có thể lựa chọn các loại dầu gội thảo dược tốt nhất hiện nay, giúp bạn ngăn ngừa rụng tóc và ngứa da đầu? Hãy cùng 2momart tìm hiểu nhé!
  Dầu gội cho da đầu dầu là một dòng sản phẩm cho ra mắt thị tường như vị cứu tinh cho mái tóc của bạn nhờ vào những dưỡng chất được nghiên cứu và chắt lọc hoàn hảo. Các sản phẩm Dầu gội cho tóc dầu tốt nhất mà 2momart sắp chia sẻ đến bạn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp cho mái tóc dầu tốt nhất.
  Gàu từ trước đến nay luôn là vấn đề khiến nhiều người khó chịu, bởi chúng gây cảm giác ngứa ngáy. Không những gây khó chịu cho bản thân người bị gàu mà chúng còn gây ra cảm giác ái ngại vì gàu. Nhưng bạn đừng quá lo lắng về vấn đề gàu trên da dầu vì hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm dầu gội trị gàu hiệu quả trong vài lần gội đầu giúp bạn có thể dễ dàng loại bỏ gàu và ngăn ngừa gàu quay trở lại.
  Dùng dầu gội dưỡng tóc có công dụng làm sạch và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong hiệu quả. Các dòng dầu gội phục hồi tóc có tích hợp nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp duy trì được mái tóc suôn mượt, làm giảm khả năng gãy rụng vượt trội. Khi lựa chọn sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc bạn nên ưu tiên đến thành phần dưỡng nhiều hơn, hạn chế các chiết xuất mang nguồn gốc hóa học có hại cho tóc và lựa chọn sản phẩm phù hợp với chất tóc và da đầu nhé.
  Nếu dầu gội giúp bạn làm sạch mái tóc sau một ngày dài hoạt động, thì dầu xả sẽ giúp bạn “một tay” nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe hơn. Đồng thời, với các dưỡng chất được nghiên cứu và chắt lọc còn giúp bạn cải thiện các khuyết điểm mà mái tóc đang gặp phải, đặc biệt là mái tóc khô xơ một trong những mái tóc khá phổ biến và gây ra khá nhiều phiền toái cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau để có thêm cho mình những tiêu chí lựa chọn và sử dụng dầu xả cho tóc khô đúng cách bạn nhé.
  Bạn bị nấm tóc và đang tìm hiểu cách điều trị an toàn sao cho nhanh khỏi nhất? Vậy thì bài viết về toplist dầu gội trị nấm tốt nhất trên thị trường hiện nay sau đây sẽ là gợi ý hay ho mà 2momart muốn dành tặng cho riêng bạn đấy. Để sở hữu lại mái tóc đẹp như trước kia, hãy nhanh tay lựa chọn và sử dụng cho bản thân một loại dầu gội trị gàu nấm da đầu hiệu quả nhất nhé!
  Dầu gội đầu có hương nước hoa bên trong bạn đã nghe qua chưa? Đây là loại dầu gội hiện đang rất được cả nam và nữ giới người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng vì nó giúp họ tăng thêm sự tự tin và thể hiện tốt phong cách mà bản thân đang muốn hướng đến. Đặc biệt, việc sử dụng dầu gội hương nước hoa còn giúp mái tóc của bạn cung cấp nhiều dinh dưỡng và điều trị tốt một số khuyết điểm thường gặp nữa đấy.
  Chấy là một loại ký sinh trùng trên da đầu gây cho bạn cảm giác khó chịu và ngứa ngáy, chấy còn ký sinh trực tiếp và hút máu của bạn trên da dầu. Nếu như không trị chấy kịp thời thì chúng sẽ sinh sôi vô cùng nhanh chóng và bạn còn cảm thấy khó chịu hơn.
  Dầu gội dòng sản phẩm bạn cần sử dụng để làm sạch mái tóc giúp tóc mềm mượt và óng ả hơn, tuy nhiên bạn cần lựa chọn đúng dòng dầu gội tốt cho mái tóc của bạn. Điều này thật sự rất quan trọng mỗi mái tóc sẽ có những khuyết điểm riêng cần được cải thiện và mỗi dòng dầu gội trên thị trường cũng sẽ đáp ứng những yêu cầu riêng biệt. Và tóc uốn là một ví dụ, bạn cần lựa chọn đúng dầu gội dành riêng cho mái tóc uốn.
  Mái tóc bết dính và nhiều mồ hôi có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thông thường, chúng ta thường chọn phương pháp gội đầu truyền thống để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi có trên da đầu. Nhưng đôi lúc, trong những tình huống cấp bách bạn không kịp gội đầu thì dầu gội khô sẽ là giải pháp vô cùng tiện lợi cho bạn xử lý tạm thời.
  Nhiều người hiện nay lựa chọn nhuộm tóc để trông trẻ trung và cá tính hơn, bạn có thể tùy chọn bất cứ màu nhuộm nào mình mong muốn theo phong cách của bản thân mình và thay đổi bất cứ khi nào.
  Dầu gội là dòng sản phẩm không thể thiếu đối với mái tóc của mỗi người, chúng có tác dụng làm sạch và dưỡng cho mái tóc thêm suôn mượt hơn, tràn đầy sức sống. Dầu gội dưỡng ẩm cho tóc với công thức tối ưu độ ẩm cung cấp cho tóc, ngăn chặn tình trạng khô xơ dưỡng tóc bồng bềnh hơn.
  Hiện nay, việc thay đổi màu tóc đã không còn là vấn đề quá xa lạ đối với cả nam và nữ giới vì giúp họ thể hiện rõ được nét đẹp cá tính kèm với với phong cách thời trang hiện hành sành điệu. Màu tóc đẹp và độc cũng vì thế mà ngày càng được ưa chuộng hơn rất nhiều, đặc biệt là vào thời điểm lễ hội cuối năm. Để giúp bạn vẫn có thể an tâm trong việc làm đẹp mái tóc mà không lo hư tổn do hóa chất, những chai dầu gội nhuộm tóc thảo mộc sau đây sẽ là một gợi ý hay trong việc làm đẹp một cách khoa học đấy nhé.
  Ngoài mái tóc dài óng ả, các cô nàng cũng thường làm mới bản thân bằng các kiểu tóc uốn phá cách thể hiện cá tính riêng và trông bắt mắt hơn. Tuy nhiên, khi can thiệp các hóa chất lên tóc phần nào cũng sẽ gây ra một vài vấn đề cho tóc như xơ, rối mái tóc không còn mềm mại, vì thế bạn cần quan tâm và chăm sóc tóc thật cẩn thận. Và dầu xả cho tóc uốn là lựa chọn tốt nhất dành cho mái tóc của bạn, với các thành phần lành tính và tốt cho tóc ngay lần đầu sử dụng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với những gì dầu xả cho tóc uốn màng lại cho bạn.
  Sản Phẩm Gợi Ý
  TOP Stories

  Cách dùng kem ủ tóc đúng cách tại nhà hiệu quả cao ít ai biết

  Update 20/10/2023
  Mọi cô gái đều mơ ước có được mái tóc mềm mại, sáng bóng và óng ả. Và khi cuộc sống bận rộn hoặc quá tốn kém để đến salon chăm sóc tóc định kỳ thì ủ tóc tại nhà là điều cần thiết. Đặc biệt là nếu bạn thích nhuộm hoặc sử dụng hoá chất, máy uốn, máy sấy thường xuyên thì nhất định phải biết cách dùng kem ủ tóc đúng chuẩn, để đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm về cách ủ tóc đúng cách nhất không phải ai cũng biết, hy vọng có thể giúp bạn có được mái tóc bóng mượt, chắc khoẻ.

  Hướng dẫn cách sử dụng kem che khuyết điểm thông minh và hiệu quả

  Update 11/03/2024
  Che khuyết điểm là một bước làm cần thiết trong quá trình trang điểm nếu bạn không sở hữu một làn da hoàn hảo. Thế nhưng hiện nay trên thị trường có rất đa dạng các dòng kem che khuyết điểm khác nhau, phù hợp với mỗi loại da và tình trạng da khác nhau. Điều này dẫn đến việc nếu trang điểm không chuyên bạn sẽ không phân biệt được các dòng sản phẩm phù hợp và cách dùng kem che khuyết điểm đúng cách, hiệu quả. Vậy nên, trong bài viết này 2momart sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về cách sử dụng kem che khuyết điểm cho người mới, giúp bạn có được vẻ ngoài hoàn hảo với làn da không tì vết.

  Cách sử dụng kem Body dưỡng da toàn thân an toàn, hiệu quả cao

  Update 20/10/2023
  Kem body đã trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da được chị em rất ưa chuộng hiện nay. Không chỉ giúp da đều màu, trở nên trắng sáng mà còn cung cấp cho da độ ẩm, tạo độ đàn hồi và mịn màng hơn. Tuy nhiên, bạn phải biết cách dùng kem body hiệu quả, đúng cách nhất để đảm bảo an toàn, tránh rám nắng hay kích ứng. Cùng 2momart tìm hiểu và đối chiếu xem bạn đã dùng kem body đúng chuẩn chưa nhé!

  Cách dưỡng móng tay dài nhanh và cứng không phải ai cũng biết

  Update 28/10/2023
  Lựa chọn một bộ móng tay dài có nghĩa là bạn phải tốn nhiều công sức hơn trong việc chăm sóc chúng. Nhưng nếu bạn yêu thích sự sang chảnh, sành điệu và quy cách tiểu thư mà một bộ nail dài mang đến bài viết dưới đây của chúng tôi là tất cả những gì bạn cần. 2momart sẽ hướng dẫn cho bạn cách dưỡng móng tay dài và cứng nhanh chóng, khỏe đẹp, không dễ gãy. Xem để biết cách nuôi móng tay dài đẹp nhất nhé!

  Bật mí cách sử dụng kem tẩy lông hiệu quả, an toàn không kích ứng da

  Update 09/08/2023
  Với cách sử dụng kem tẩy lông để triệt lông đã quá quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng, rất nhiều người thường phạm phải những lỗi cơ bản như dùng các kem tẩy lông khác nhau theo 1 cách giống nhau. Phải biết rằng, để đạt được hiệu quả, mỗi sản phẩm đều có những bí quyết sử dụng khác nhau. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn nhé!

  Cách nhuộm tóc tại nhà an toàn, lên màu đẹp đơn giản và nhanh chóng

  Update 30/05/2023
  Ngày nay, nhuộm tóc đã trở thành một trong những trào lưu cập nhật xu hướng nhanh chóng nhất. Hơn nữa mỗi lần nhuộm tóc lại một lần đắt đỏ mà chưa chắc bạn đã được nhuộm bằng thuốc tốt nhất. Do đó, nếu bạn muốn chạy theo những trend mới nhất mà lại tiết kiệm chi phí và an toàn thì tự học cách nhuộm tóc tại nhà là điều tất yếu. Bạn sợ rằng bạn không làm được? Đừng lo, 2momart sẽ gửi đến bạn cách tự nhuộm tóc tại nhà chi tiết, dễ thực hiện nhất. Khám phá ngay!

  Cách đánh phấn mắt tự nhiên, mix màu siêu đẹp dành cho người mới

  Update 20/10/2023
  Để giúp cho tổng thể trang điểm toàn khuôn mặt trở nên hoàn hảo thì cần phải biết cách đánh phấn mắt đúng chuẩn đẹp. Trong đó, hiểu được từng bước trang điểm mắt và cách lựa chọn mix màu là điều rất quan trọng, làm nổi bật lên một đôi mắt cuốn hút nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những bí quyết đánh phấn mắt đẹp tự nhiên cho người mới bắt đầu trong bài viết này nhé!

  Cách sử dụng muối tắm để tẩy sạch tế bào chết cho da

  Update 04/03/2024
  Muối tắm là sản phẩm cực kỳ hữu ích trong việc làm đẹp và giải tỏa căng thẳng cho cơ thể. Học cách sử dụng muối tắm đúng chuẩn không chỉ giúp gia tăng hiệu quả của muối tắm với làn da mà còn hỗ trợ điều trị tình trạng mụn, viêm nang lông hiệu quả. Có khá nhiều cách dùng muối tắm đơn giản tại nhà như tắm hằng ngày, massage toàn thân, massage các vùng da như nách, tay, chân, đầu gối...

  Hướng dẫn cách sử dụng Toner hiệu quả đúng Chuẩn cho từng loại da

  Update 20/07/2023
  Toner hay còn được gọi là nước hoa hồng có tác dụng làm se khít lỗ chân lông và cân bằng độ pH trên da, nên rất được giới làm đẹp yêu thích sử dụng. Thế nhưng, dùng thế nào cho phù hợp nhất với da bạn mà không lãng phí cũng như phát huy hết hiệu quả của chúng? Hãy để 2momart giải đáp cho bạn cách sử dụng Toner đúng cách, hiệu quả với từng loại da nhé!

  Bật mí cách dùng sữa dưỡng thể đúng chuẩn nhất mà bạn nên biết

  Update 17/08/2023
  Sữa dưỡng thể là một trong những kem body được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất trong nhiều năm gần đây. Bởi tác dụng của sữa dưỡng thể mang đến cho da rất nhiều lợi ích bất ngờ, lại có thể thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít khó chịu. Tất nhiên, điều kiện là bạn phải biết cách dùng sữa dưỡng thể đúng chuẩn nhất, mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu.

  Cách sử dụng máy massage mặt đúng cách để chăm da hiệu quả

  Update 25/03/2024
  Trong số những dòng thiết bị làm đẹp đáng chú ý thì máy massage mặt chính là sản phẩm cần phải nói đến nhất khi thể hiện nhiều công dụng đặc biệt trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da khỏi những tác nhân nguy hiểm. Thế nhưng cách sử dụng máy massage mặt đúng cách lại rất ít người quan tâm, bởi ai cũng nghĩ đơn giản bật nguồn lên là dùng. Điều này có thể mang lại một số tác dụng ngược, ví dụ như da bị chảy xệ, không vệ sinh sạch những điểm khuất,... Với những thông tin hữu ích bên trong bài viết này, 2momart tin chắc rằng bạn sẽ có thể nhanh chóng sở hữu được một làn da khỏe đẹp, ít khuyết điểm cùng cách dùng máy massage mặt chi tiết, cụ thể nhất.

  Cách sử dụng xà phòng tắm hiệu quả an toàn cho làn da của bạn

  Update 04/03/2024
  Những câu hỏi "có nên sử dụng xà phòng tắm? Nên sử dụng xà phòng bông cục hay sữa tắm? Lưu ý gì khi sử dụng xà phòng tắm trắng, trị mụn,..." đang xuất hiện ngày một nhiều hơn khi các review về những sản phẩm này xuất hiện khắp các mạng xã hội. Thế nên bài viết dưới đây 2momart sẽ giải đáp cho bạn chi tiết những vấn đề trên và hướng dẫn cách sử dụng xà phòng tắm an toàn, hiệu quả và phù hợp với từng loại da nhé!

  Hướng dẫn cách sử dụng máy xông tinh dầu đơn giản hiệu quả nhất

  Update 06/11/2023
  Máy khuếch tán tinh dầu được xem như một phát minh cực kỳ hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Không chỉ tạo hương thơm dễ chịu cho không gian nhanh chóng mà còn giúp thư giãn, xả stress hiệu quả. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách dùng máy này đúng chuẩn, bền máy và lưu hương lâu chưa? Hãy cùng 2momart tìm hiểu cách sử dụng máy xông tinh dầu đơn giản hiệu quả ở bài viết dưới đây nhé!

  Cách dùng xịt khử mùi nam nữ đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất

  Update 19/02/2024
  Có nhiều nguyên nhân gây nên mùi cơ thể như tuyến mồ hôi hoạt động không kiểm soát, vận động mạnh, dinh dưỡng,... Trong quá trình mồ hôi tiết ra sẽ hình thành những vi khuẩn và tích tụ lại trong vài giờ sẽ hình thành mùi cơ thể một cách đáng sợ. Do đó, sử dụng những cách khử mùi và ngăn mùi hôi cơ thể được rất nhiều người quan tâm, trong đó, cách dùng xịt khử mùi nam nữ đang được ưa chuộng sử dụng nhất.

  Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tivi đơn giản đúng cách hiệu quả

  Update 05/01/2022
  Tivi là vật dụng phổ biến hầu hết mọi người. Nhờ vào chiếc tivi mà chúng ta có thể cập nhật tin tức, nghe nhạc, nắm bắt thông tin nhanh chóng. Bất cứ ai cũng mong muốn tivi nhà mình sử dụng lâu bền, tiết kiệm điện. Để đạt được điều này, cần biết cách sử dụng tivi sao cho hiệu quả và bảo quản đúng cách nhất.
  Chat với chúng tôi qua Zalo