Bật mí cách giúp bạn sử dụng dầu xả tóc đúng cách và hiệu quả

Bí quyết sử dụng dầu xả tóc đúng cách bạn cần biết

Update 29/06/2021
441

Dầu xả tóc là gì, tác dụng của chúng ra sao, có phải là những thắc mắc của bạn và đặc biệt hơn chính là sử dụng dầu xả như thế nào là đúng và giúp ích cho mái tóc. Những lo lắng và thắc mắc của bạn sẽ nhanh chóng được giải đáp thông qua những chia sẻ ngay sau đây, đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn muốn chăm sóc mái tóc chắc khỏe và suôn mượt bạn nhé! Một lời khuyên chân thành dành cho bạn là bạn nên chuẩn bị giấy và bút để ghi lại những chia sẻ hữu ích ngay sau đây nhé.

Ngoài làn da đẹp, vóc dáng chuẩn, mái tóc cũng là một phần quan trọng cần sự chăm sóc chu đáo từ bạn, điều này giúp mái tóc óng ả và suôn mượt hơn.
 

1

Khái niệm dầu xả mà bạn cần hiểu

Trước khi đi vào tìm hiểu cách sử dụng dầu xả như thế nào hiệu quả hãy cùng mình điểm qua một vài thông tin về dầu xả là gì cũng như công dụng và thành phần của chúng như thế nào bạn nhé!
 

Dầu xả tóc là gì và những công dụng
Dầu xả tóc và khái niệm bạn cần biết
 

1.1 Dầu xả là gì - Thành phần chính có trong dầu xả tóc

Dầu xả tinh chất giúp bạn chăm sóc mái tóc óng ả và suôn mượt đã không còn quá xa lạ đối với bất kỳ ai dù là nam hãy nữ. Chúng thường biết đến là sản phẩm dùng sau bước sử dụng dầu gội đầu.

Với cơ chế hoạt động thông minh dầu xả sẽ giúp tóc bổ sung những dưỡng chất cần thiết từ đó cải thiện những vấn đề hư tổn trên tóc như giảm chẻ ngọn bằng cách phủ một lớp mỏng.

Lipid, Silicon, Protein,... là những thành chủ yếu có trong các dạng dầu xả có mặt trên thị trường hiện nay.

Thêm vào đó là các chất diện hoạt cation bậc 4: do khả năng mang điện tích dương, trái dấu với tóc, nên khả năng hấp phụ và lưu trữ trên tóc tốt, trung hòa điện tích. Các chất diện hoạt hay được sử dụng là polyquaternium-47, polyquaternium-10 polyquaternium-22.
 

Thành phần chủ yếu trong dầu xả
Dầu xả gồm những thành phần chủ yếu nào
 

Thành phần dưỡng ẩm có trong sản phẩm sẽ giúp giữ được độ ẩm cho tóc, từ đó làm các lớp vảy trên lớp cutin xếp chồng lên nhau, từ đó giúp tóc óng ả và suôn mượt.

Protein: Chính là thành phần thiết yếu của từng sợi tóc, chúng có khả năng thấm vào các chỗ hổng và “chữa lành” chúng hiệu quả, tình trạng nứt gãy cũng nhanh chóng được cải thiện.

Silicon: Đây là thành phần có khả năng tạo màng mỏng trên sợi tóc mà không gây dầu nhờn trên tóc. Bên cạnh đó, một số dưỡng chất kháng nước nên có thể lưu giữ trên tóc sau khi xả sạch.
 

1.2 Công dụng thần thánh của dầu xả mang lại cho mái tóc 

Nhắc đến dầu xả không thể bỏ qua những công dụng “thần thánh” sau đã giúp cho dầu xả chính là sản phẩm không thể thiếu nếu bạn muốn có mái tóc ỏng ả và suôn mượt.

Cấp ẩm và hình thành lớp màng bảo vệ là những tác dụng đầu tiên mà dầu xả sẽ phát huy tác dụng khi bạn apply lên tóc, với lớp màng bảo vệ bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hoạt động mà những tác động từ môi trường xung quanh.
 

Công dụng của dầu xả đối với tóc
Dầu xả tóc giúp tóc được chăm sóc tốt nhất
 

Chắc chắn việc bổ sung những dưỡng chất cần thiết là điều không nằm ngoài “bảng danh sách” những tác dụng của dầu xả đối với tóc rồi, mái tóc sẽ trở nên chắc khỏe, suôn mượt và óng ả hơn tình trạng khô tóc, tóc chẻ ngọn cũng được cải thiện.

Độ pH phù hợp giúp cho các lớp vảy biểu bì tóc khép lại từ đó tóc không bị mất nước chính là công dụng tiếp theo mà bạn sẽ nhận được từ dầu xả cho tóc.

Một vài hoạt chất khác như Vitamin B5, tinh dầu sẽ giúp kết nối các chất dinh dưỡng cho tóc đây là lý do giúp tóc suôn mượt.
 

2

Các dạng dầu xả hiện nay trên thị trường

Phân biết các dạng dầu xả phổ biến nhất trên thị trường hiện nay giúp bạn dễ dạng lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp với nhu cầu mà bạn đặt ra.
 

2.1 Dầu xả gói

Dầu xả gói dạng dầu xả hoạt động bề mặt cation với hàm lượng lớn chính vì thế mà chúng khá nặng và dày. Thêm vào đó chúng có khả năng liên kết với cấu trúc tóc và kết dính các lớp bề mặt tóc lại với nhau.
 

Dầu xả gói được ưa chuộng
Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả gói
 

Đồng thời, các chất này hoạt động bề mặt dựa trên chuỗi axit béo không vòng thẳng, dài tương tự như các axit béo bão hòa.
 

2.2 Dầu xả khô

Dầu xả khô là dạng dầu xả có kết cấu mỏng hơn và chỉ hoạt động trên bề mặt, cơ chế hoạt động của chúng dựa vào các chuỗi axit béo không bão hòa và bị uốn cong hoặc bẻ thẳng.

Hình dạng này giúp chúng ít bị kết tinh hơn, tạo nên hỗn hợp nhẹ hơn, ít nhớt hơn và đem đến một lớp mỏng hơn đáng kể trên tóc.
 

Dầu xả khô được ưa chuộng
Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả khô
 

Thêm vào đó, dầu xả khô được thiết kế để sử dụng tương tự như dầu dưỡng tóc, ngăn ngừa tóc rối và giữ tóc mềm mượt. Đây là dạng dầu xả phù hợp với những bạn thuộc dạng tóc xoăn.
 

2.3 Dầu xả thông thường

Dạng thông thường, đây là dạng được sử dụng rất phổ biến, bên cạnh 2 dạng mà 2momart.vn vừa giới thiệu là dạng gói và khô. Đây là dạng được sử dụng sau bước sử dụng dầu gội đầu.
 

Dầu xả thông thường được ưa chuộng 
Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả thông thường
 

Một điều đặc biệt ở dạng này là đa phần các nhà sản xuất sẽ cho ra một dòng dầu xả tương thích với hầu hết các loại dầu gội khác nhau.
 

2.4 Dầu xả giữ nếp tóc

Đây là dòng dầu xả dựa vào polyme polyelectrolyte cation, với thành phần này sẽ giúp cho bạn khi dùng nếp tóc sẽ được giữ như bạn mong muốn, đồng thời chung còn đóng vào trò và giữ chức năng tương tự như gel vuốt tóc.
 

Dầu xả giữ nếp tóc được ưa chuộng
Bổ sung dưỡng chất từ dầu xả giữ nếp tóc
 

2.5 Dầu xả làm sạch

Dầu xả làm sạch tóc đây là dạng mới hơn và chỉ vừa xuất hiện trên thị trường thời gian gần đây. Chúng được tạo ra nhờ vào sự kết hợp của các chất hoạt động bề mặt lưỡng tính và cation, điều này giúp cho sản phẩm có thể hoạt động như dầu gội.
 

Dầu xả giúp làm sạch tóc hiệu quả
Dầu xả làm sạch tóc hiệu quả nhất
 

3

Cách sử dụng dầu xả tóc đúng cách và mang lại hiệu quả

Cuối cùng cũng đến phần quan trọng nhất trong bài viết chia sẻ ngày hôm nay về cách giúp bạn sử dụng dầu xả tóc đúng cách và mang lại hiệu quả cao, hy vọng với các bước sử dụng dầu xả tóc khoa học sau sẽ giúp bạn chăm sóc mái tóc hiệu quả hơn bạn nhé!
 

Sử dụng dầu xả tóc đơn giản và hiệu quả
Sử dụng dầu xả tóc an toàn và hiệu quả
 

● Bước 1: Lựa chọn dòng dầu xả thích hợp với tóc

Trước khi bắt đầu apply dầu xả lên tóc, bạn cần tìm hiểu những dòng dầu xả tóc nào sẽ thích hợp với mái tóc của bạn, do tính phổ biến mà hiện nay các dòng dầu xả khá phổ biến trên thị trường bạn có thể cân nhắc lựa chọn dầu xả phù hợp với tóc như dầu xả dành cho tóc khô hoặc tóc dầu.

● Bước 2: Sử dụng dầu gội tương thích với tóc và làm sạch

Dầu gội tất nhiên là bước quan trọng trước khi dùng dầu xả rồi đúng không nào? Cùng giống như dầu xả bạn cũng nên tìm hiểu cách chọn và đặc biệt cũng nên tham khảo các bước sử dụng dầu gội đúng cách bạn nhé.

Xem thêm: Cách dùng dầu gội đầu

Việc làm sạch tóc bằng dầu gội sẽ giúp tóc ở trong tư thế sẵn sàng hấp thụ những tinh chất tốt nhất giúp tóc được nuôi dưỡng từ sâu bên trong.

➥ Lưu ý: Bạn cần đảm bảo loại bỏ hoàn toàn dầu gội trước khi sử dụng dầu xả tóc nhé, thêm vào đó sử dụng nước lạnh để xả tóc cũng là một bí quyết giúp chân tóc được se khít và ngăn ngừa tình trạng gãy rụng tóc.

● Bước 3: Làm khô tóc

Một sai lầm của đa số người dùng hiện nay chính là sử dụng dầu xả ngay khi vừa xong bước dầu gội mà bỏ qua bước quan trọng vắt khô tóc.

Điều này làm cho thời gian giúp tóc hấp thụ các tinh chất và khoáng chất thiết yếu có trong dầu xả bởi lẽ tóc ngấm nước đã cuốn trôi đi nhưng tinh chất cần thiết cho mái tóc của bạn.

Hãy tạo ngay cho bản thân một thói quen, vắt khô mái tóc trước khi apply dầu xả lên tóc bạn nhé!

● Bước 4: Dùng dầu xả

Sử dụng một lượng dầu xả thích hợp (tránh lạm dụng quá nhiều) thoa đều lên tóc theo quy tắc phần thân trước sau đó dần đến đuôi tóc, hãy đảm bảo từng sợi tóc đều được bao phủ bởi dầu xả bạn nhé.
 

Dùng dầu xả tóc đơn giản
Đơn giản với các bước sử dụng dầu xả tóc
 

➥ Lưu ý: Không nên dùng dầu xả tóc cho phần chân tóc vì sẽ dễ gây tình trạng tắc nghẽn nang tóc và đây cũng là nguyên nhân khiến tóc mọc chậm.

Khoảng thời gian lý tưởng đế tất cả những dưỡng chất thẩm thấu vào tóc là từ 5-10 phút, trong khoảng thời gian này bạn nên kết hợp thêm việc massage nhẹ nhàng da đầu, vừa giúp máu huyết lưu thông đồng thời tạo cơ hội giúp từng sợi tóc được chăm sóc tốt nhất.

● Bước 5: Xả lại với nước sạch

Sau khoảng thời gian 5-10 phút quý báu giúp tóc được nuôi dưỡng bước cuối cùng bạn chỉ cần làm sạch tóc lại với nước sạch là đã hoàn thành các bước chăm sóc tóc đúng cách an toàn bằng dầu xả rồi nhé.

Thông qua các bước đơn giản mà 2momart.vn vừa chia sẻ hy vọng đã phần nào giúp bạn có thêm nhiều kinh nghiệm hay sử dụng và chăm sóc tóc tốt hơn bạn nhé!
 

4

Ưu và nhược điểm của dầu xả đối với mái tóc của bạn

Nhắc đến dầu xả không thể bỏ qua những ưu và nhược điểm quan trong sau giúp cho dầu xả nhận được nhiều sự yêu thích từ người dùng.

● Ưu điểm:

Cung cấp dưỡng chất cần thiết giúp mái tóc óng ả và suôn mượt.

Cải thiện những hư tổn của mái tóc.

Nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe từ sâu bên trong.

Cải thiện tính trạng tóc gãy rụng do tác động từ môi trường xung quanh.

Giá thành của những dòng dầu xả tóc hiện nay khá thấp bạn có thể sở hữu dễ dàng.

● Khuyết điểm:

Ở một vài dòng sản phẩm có thể gây kích ứng da đầu do các thành phần như chất tạo hương hay chất bảo quản,...

Dễ gây gàu nếu bạn sử dụng không đúng cách hoặc dạng dầu xả không tương thích với da đầu.
 

Những ưu điểm nổi bật của dầu xả tóc
Dưỡng chất là ưu điểm tuyệt vời của dầu xả tóc
 

Vấn nạn hàng giả, nhái còn khá phức tạp bạn nên cẩn thận khi mua hàng.

Tuy nhiên, những khuyết điểm này chỉ xảy ra khi bạn sử dụng phải những dòng sản phẩm kém chất lượng và không rõ nguồn gốc.
 

5

Mua dầu xả cho tóc chính hãng giá rẻ tại 2momart.vn

Với những đặc điểm trên cùng với sự hiệu quả bất ngờ từ dầu xả mang lại cho mái tóc của bạn, mà hiện nay các dòng sản phẩm này đang được bày bán khá nhiều trên thị trường.

Và các hãng sản xuất cũng đa dạng không kém, tuy đây là một tín hiệu tốt giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn những đôi lúc cái được này lại chính là “con dao 2 lưỡi” gây khó khăn cho người dùng.

Các sản phẩm ngày càng đa dạng, các dòng sản phẩm ngày càng được cải tiến để tốt hơn cũng vì thế mà đây trở thành thị trường “béo bở” mà những kẻ làm ăn bất chính có cơ hội tạo ra những sản phẩm kém chất lượng và đánh lừa người tiêu dùng.
 

Mua dầu xả tóc chính hãng tại 2momart.vn
2momart.vn nơi mua dầu xả tóc giá rẻ
 

Người dùng cần tìm kiếm cho mình một nơi thật sự uy tín để chọn mua các sản phẩm chăm sóc tóc nói riêng và các sản phẩm chăm sóc cơ thể nói chung, điều này nhằm hạn chế ở mức thấp nhất bạn sở hữu phải những sản phẩm kém chất lượng, hàng giả và nhái các thương hiệu nổi tiếng.

Nếu bạn còn đang khó khăn trong việc lựa chọn nơi cung cấp uy tín thì 2momart.vn chính là lựa chọn hợp lý nhất cho bạn ngay lúc này. Tuy không phải là trang bán hàng nhưng 2momart.vn sẽ giúp bạn sở hữu hàng hóa chất lượng và giá thành rẻ nhất thị trường thông qua tính năng so sánh giá thông minh đã được trang bị tại 2momart.vn.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
TOP Reviews Gợi Ý
Ngoài mái tóc dài óng ả, các cô nàng cũng thường làm mới bản thân bằng các kiểu tóc uốn phá cách thể hiện cá tính riêng và trông bắt mắt hơn. Tuy nhiên, khi can thiệp các hóa chất lên tóc phần nào cũng sẽ gây ra một vài vấn đề cho tóc như xơ, rối mái tóc không còn mềm mại, vì thế bạn cần quan tâm và chăm sóc tóc thật cẩn thận. Và dầu xả cho tóc uốn là lựa chọn tốt nhất dành cho mái tóc của bạn, với các thành phần lành tính và tốt cho tóc ngay lần đầu sử dụng bạn sẽ cảm thấy bất ngờ với những gì dầu xả cho tóc uốn màng lại cho bạn.
Bạn ngán ngẩm với tình trạng tóc rụng nhiều hơn số tuổi mà mình đang có? Vậy đừng lo vì ngay trong bài viết toplist về sản phẩm dầu gội giúp tóc mọc nhanh và dày này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cách cứu chữa mái tóc một cách nhanh chóng và tiết kiệm nhất đấy nhé.
Gàu từ trước đến nay luôn là vấn đề khiến nhiều người khó chịu, bởi chúng gây cảm giác ngứa ngáy. Không những gây khó chịu cho bản thân người bị gàu mà chúng còn gây ra cảm giác ái ngại vì gàu.
Mái tóc bết dính và nhiều mồ hôi có thể khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thông thường, chúng ta thường chọn phương pháp gội đầu truyền thống để loại bỏ bụi bẩn và mồ hôi có trên da đầu. Nhưng đôi lúc, trong những tình huống cấp bách bạn không kịp gội đầu thì dầu gội khô sẽ là giải pháp vô cùng tiện lợi cho bạn xử lý tạm thời.
Dầu gội là dòng sản phẩm không thể thiếu đối với mái tóc của mỗi người, chúng có tác dụng làm sạch và dưỡng cho mái tóc thêm suôn mượt hơn, tràn đầy sức sống. Dầu gội dưỡng ẩm cho tóc với công thức tối ưu độ ẩm cung cấp cho tóc, ngăn chặn tình trạng khô xơ dưỡng tóc bồng bềnh hơn.
Chấy là một loại ký sinh trùng trên da đầu gây cho bạn cảm giác khó chịu và ngứa ngáy, chấy còn ký sinh trực tiếp và hút máu của bạn trên da dầu. Nếu như không trị chấy kịp thời thì chúng sẽ sinh sôi vô cùng nhanh chóng và bạn còn cảm thấy khó chịu hơn.
Hiện nay, việc thay đổi màu tóc đã không còn là vấn đề quá xa lạ đối với cả nam và nữ giới vì giúp họ thể hiện rõ được nét đẹp cá tính kèm với với phong cách thời trang hiện hành sành điệu. Màu tóc đẹp và độc cũng vì thế mà ngày càng được ưa chuộng hơn rất nhiều, đặc biệt là vào thời điểm lễ hội cuối năm. Để giúp bạn vẫn có thể an tâm trong việc làm đẹp mái tóc mà không lo hư tổn do hóa chất, những chai dầu gội nhuộm tóc thảo mộc sau đây sẽ là một gợi ý hay trong việc làm đẹp một cách khoa học đấy nhé.
Dầu gội dòng sản phẩm bạn cần sử dụng để làm sạch mái tóc giúp tóc mềm mượt và óng ả hơn, tuy nhiên bạn cần lựa chọn đúng dòng dầu gội tốt cho mái tóc của bạn. Điều này thật sự rất quan trọng mỗi mái tóc sẽ có những khuyết điểm riêng cần được cải thiện và mỗi dòng dầu gội trên thị trường cũng sẽ đáp ứng những yêu cầu riêng biệt. Và tóc uốn là một ví dụ, bạn cần lựa chọn đúng dầu gội dành riêng cho mái tóc uốn.
Nếu dầu gội giúp bạn làm sạch mái tóc sau một ngày dài hoạt động, thì dầu xả sẽ giúp bạn “một tay” nuôi dưỡng mái tóc chắc khỏe hơn. Đồng thời, với các dưỡng chất được nghiên cứu và chắt lọc còn giúp bạn cải thiện các khuyết điểm mà mái tóc đang gặp phải, đặc biệt là mái tóc khô xơ một trong những mái tóc khá phổ biến và gây ra khá nhiều phiền toái cho bạn. Hãy tiếp tục theo dõi bài viết sau để có thêm cho mình những tiêu chí lựa chọn và sử dụng dầu xả cho tóc khô đúng cách bạn nhé.
Dầu gội đầu có hương nước hoa bên trong bạn đã nghe qua chưa? Đây là loại dầu gội hiện đang rất được cả nam và nữ giới người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng sử dụng vì nó giúp họ tăng thêm sự tự tin và thể hiện tốt phong cách mà bản thân đang muốn hướng đến. Đặc biệt, việc sử dụng dầu gội hương nước hoa còn giúp mái tóc của bạn cung cấp nhiều dinh dưỡng và điều trị tốt một số khuyết điểm thường gặp nữa đấy.
Nhiều người hiện nay lựa chọn nhuộm tóc để trông trẻ trung và cá tính hơn, bạn có thể tùy chọn bất cứ màu nhuộm nào mình mong muốn theo phong cách của bản thân mình và thay đổi bất cứ khi nào.
Dầu gội cho da đầu dầu là một dòng sản phẩm cho ra mắt thị tường như vị cứu tinh cho mái tóc của bạn nhờ vào những dưỡng chất được nghiên cứu và chắt lọc hoàn hảo. Các sản phẩm dầu gội cho da dầu mà 2momart sắp chia sẻ đến bạn hy vọng sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn phù hợp cho mái tóc dầu tốt nhất.
Bạn bị nấm tóc và đang tìm hiểu cách điều trị an toàn sao cho nhanh khỏi nhất? Vậy thì bài viết về toplist dầu gội trị nấm tốt nhất trên thị trường hiện nay sau đây sẽ là gợi ý hay ho mà 2momart muốn dành tặng cho riêng bạn đấy. Để sở hữu lại mái tóc đẹp như trước kia, hãy nhanh tay lựa chọn và sử dụng cho bản thân một loại dầu gội trị gàu nấm da đầu hiệu quả nhất nhé!
Dùng dầu gội dưỡng tóc có công dụng làm sạch và nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong hiệu quả. Các dòng dầu gội dưỡng tóc có tích hợp nhiều dưỡng chất thiết yếu giúp duy trì được mái tóc suôn mượt, làm giảm khả năng gãy rụng vượt trội. Khi lựa chọn sản phẩm dầu gội chăm sóc tóc bạn nên ưu tiên đến thành phần dưỡng nhiều hơn, hạn chế các chiết xuất mang nguồn gốc hóa học có hại cho tóc và lựa chọn sản phẩm phù hợp với chất tóc và da đầu nhé.
Sản Phẩm Gợi Ý
TOP Stories

Những cách là quần áo phẳng phiu, nhanh chóng và tiết kiệm điện

20/10/2021
Có thể nói, phương thức làm phẳng quần áo đã có từ rất lâu. Tưởng chừng đây là một công việc cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên, nó lại cần sự tỉ mỉ, hiểu biết để tránh gây hỏng, nhăn quần áo, đặc biệt với những loại quần áo hàng hiệu. Vậy bạn có thật sự tự tin là mình biết cách là quần áo đúng cách chưa?

Cách vệ sinh máy lạnh cực đơn giản ngay tại nhà mà bạn nên biết

18/10/2021
Máy lạnh có lẽ đã trở thành một món đồ điện lạnh rất quen thuộc trong cuộc sống hiện nay, nhưng cách để bạn vệ sinh máy lạnh ngay tại nhà mà không cần nhờ đến thợ, giúp tiết kiệm tối đa chi phí thì không phải ai cũng biết, nếu đây là nỗi lo lắng của bạn thì bài viết sau đây sẽ giúp bạn tất tần tật.

Cách vệ sinh máy giặt tại nhà đơn giản và nhanh chóng

18/10/2021
Máy giặt thiết bị gia dụng rất phổ biến và quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng giúp bạn làm sạch quần áo trong nháy mắt vô cùng đơn giản. Nhưng về lâu dài nếu bạn không vệ sinh định kỳ và đúng cách sẽ gây ảnh hưởng lớn đến độ bền của máy. Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa biết cách vệ sinh máy giặt nhé! 2momart.vn sẽ giúp bạn ngay bây giờ.

Hướng dẫn cách nấu lẩu thái chua cay đơn giản tại nhà

13/10/2021
Nếu là một dân nghiện các thực phẩm có hương vị chua cay thì lẩu thái sẽ là món ngon mà bạn khó có thể nào cưỡng lại nhất. Hiện nay, món ăn này không chỉ có thể order tại các hàng quán mà chị em hoàn toàn có thể tự chế biến tại nhà sau khi bạn đọc xong bài viết hướng dẫn về cách nấu lẩu thái của 2momart chia sẻ đấy nhé!

Hướng dẫn làm bánh khoai mỡ tuổi thơ siêu đơn giản tại nhà

04/10/2021
Bánh khoai mỡ - Loại bánh gắn liền với tuổi thơ của bao thế hệ 8x và 9x đời đầu. Chúng thường được bán trước cổng trường với mức giá siêu rẻ và thu hút được nhiều sự chú ý của các cô, cậu học trò khi ấy. Hiện nay, món ăn dân giã này bạn có thể tự thực hiện được thông qua bài viết cách làm bánh khoai mỡ giòn tan với các công thức an toàn cho sức khỏe đấy nhé!

Hướng dẫn cách làm bánh mì đặc ruột có vỏ giòn thơm tại nhà

01/10/2021
Bánh mì là món ăn được dùng hằng ngày rất phổ biến không chỉ ở tại Việt Nam, mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới. Cách làm bánh mì ngon không hề khó như mọi người thường nghĩ, bạn chỉ cần chuẩn bị đủ nguyên liệu và cẩn thận trong khâu nướng bánh là mọi thứ đã có thể thưởng thức ngay món ăn dân giả này rồi đấy. Hãy tham khảo thêm một số cách làm bánh mì được chia sẻ ngay trong bài viết này của 2momart để hiểu rõ hơn nhé!

Hướng dẫn sử dụng tivi TCL hiệu quả với đa dạng tính năng

29/09/2021
Tivi TCL được đánh giá cao trên thị trường cùng nhiều tính năng nổi bật, mức giá phải chăng. Nếu bạn sở hữu một sản phẩm này và chưa biết nên làm thế nào để tận dụng tối đa tính năng của tivi. Hãy tham khảo ngay bài hướng dẫn sử dụng tivi TCL hiệu quả ngay dưới đây nhé!

Hướng dẫn sử dụng tivi Skyworth chi tiết và đơn giản nhất

21/09/2021
Tivi Skyworth là một trong những thương hiệu tivi hàng đầu tại thị trường Việt Nam. Sử dụng tivi được xem là việc không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày, không chỉ mang đến những giây phút thư giãn mà còn là cách cập nhật thông tin mới nhất, chính thống nhất. Cách sử dụng tivi Skyworth sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất, thú vị nhất.

Hướng dẫn cách làm bánh bột lọc trong suốt một cách đơn giản

14/09/2021
Bánh bột lọc là một trong những món ăn đặc sản của xứ Huế và hiện đang có nhiều biến thể độc lạ, thích hợp sử dụng cho mọi vùng miền khác nhau tại Việt Nam. Hiện nay, món ăn dân giả này hoàn toàn có thể thực hiện đơn giản tại nhà mà không cần tốn kém nhiều chi phí và thời gian. Hãy tìm hiểu và lựa chọn cho bản thân một công thức làm bánh bột lọc phù hợp nhất bạn nhé!

Hướng dẫn sử dụng tivi Panasonic chuẩn, giúp trải nghiệm tuyệt vời nhất

16/09/2021
Tivi Panasonic là một trong những thương hiệu nổi tiếng và được lòng nhiều khách hàng. Với thiết kế sang trọng, đẹp mắt cùng nhiều tính năng thông minh, đây luôn là một trong những đối thủ lớn. Cách sử dụng tivi Panasonic cũng đơn giản, giao diện thân thiện người dùng nên tạo được ấn tượng và ghi điểm với khách hàng.

Cách sử dụng tivi Sony đơn giản nhanh chóng và chi tiết từ A đến Z

13/09/2021
Tivi Sony luôn là một trong những thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Việc sử dụng tivi được xem là thói quen khó bỏ của mọi gia đình, người dân, khi có thể tận hưởng khoảng thời gian thư giãn, giải trí. Cách sử dụng tivi Sony cũng mang đến nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn, bởi ở Sony ứng dụng rất nhiều công nghệ tiến tiến cùng chương trình đặc biệt. Hãy tham khảo ngay bài viết bên dưới nhé!

Cách sử dụng bình thủy điện hiệu quả, an toàn và tiết kiệm điện

09/09/2021
Bình thủy điện ngày nay gần như là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong căn bếp và phòng khách của mỗi gia đình. Cách sử dụng tuy đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên bình là có thể sử dụng. Nhưng sử dụng như thế nào để đảm bảo an toàn và tăng độ bền thì không phải ai cũng nắm vững.

Cách sử dụng tivi LG hiệu quả và cực kỳ an toàn cho gia đình bạn

09/09/2021
Tivi LG là một trong những thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường. Việc ứng dụng tivi phục vụ trong đời sống sẽ mang lại những phút giây thư giãn, thoải mái. Cách sử dụng tivi LG cũng sẽ mang đến trải nghiệm thú vị khi bạn hiểu rõ, bạn có thể tận hưởng đầy đủ tính năng, công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Hãy xem hướng dẫn sử dụng tivi LG sao cho hiệu quả nhất ở bài viết bên dưới nhé!

Hướng dẫn sử dụng tivi Samsung dễ dàng mà vẫn phát huy hết tính năng

06/09/2021
Có thể nói tivi Samsung là một trong những người bạn quen thuộc với chúng ta. Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, căng thẳng, đây là công cụ giúp chúng ta thư giãn, thoải mái bên người thân, bạn bè. Cách sử dụng tivi Samsung cũng đơn giản và dễ dàng như các sản phẩm điện tử thông thường khác. Tuy nhiên, bạn cũng cần nắm rõ để có thể phát huy hết công dụng cũng như các tính năng của tivi.

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng tivi của nhiều thương hiệu trên thị trường

28/08/2021
Tivi là vật dụng phổ biến hầu hết mọi người. Nhờ vào chiếc tivi mà chúng ta có thể cập nhật tin tức, nghe nhạc, nắm bắt thông tin nhanh chóng. Bất cứ ai cũng mong muốn tivi nhà mình sử dụng lâu bền, tiết kiệm điện. Để đạt được điều này, cần biết cách sử dụng tivi sao cho hiệu quả và bảo quản đúng cách nhất.
Chat với chúng tôi qua Zalo