Cách ứng tiền Viettel 10k, 20k, 30k, 50k, 100k đơn giản, nhanh nhất khi còn nợ

4+ Cách ứng tiền Viettel 10k, 20k, 50k, 100k trong vòng Một Nốt Nhạc

27/12/2022
3961

Viettel là nhà mạng “quốc dân” phổ biến hiện nay với độ phủ sóng rộng khắp và những ưu đãi tiện ích dành cho khách hàng. Ứng tiền Viettel là dịch vụ dành cho thuê bao trả trước, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng tạm ứng được số tiền thích hợp để tiếp tục sử dụng thuê bao, trong trường hợp không có thời gian hoặc điều kiện không có phép nạp thẻ điện thoại. Bài viết này, 2momart sẽ hướng dẫn bạn tất tần tật những cách ứng tiền Viettel đơn giản, nhanh nhất trong tình huống cấp bách hết tiền mà cần liên lạc. Hãy áp dụng ngay những giải pháp hữu hiệu này.

Mục Lục

  1

  Đôi nét về nhà mạng Viettel
   

  1.1. Tại sao mạng Viettel được đánh giá là nhà mạng “quốc dân”?

  Viettel thuộc top đầu nhà mạng có tốc độ phát triển mạnh mẽ và vùng phủ sóng phạm vi cực kỳ rộng. Để trở thành nhà mạng “quốc dân”, được ưa chuộng hàng đầu ở Việt Nam, đó là nhờ sự đầu tư của Viettel. Mạng lưới dịch vụ truyền rộng khắp cả nước, từ thành phố lớn đến các khu vực nông thôn, miền biển, vùng sâu vùng xa… Không phân biệt địa hình hay vị trí địa lý, hệ thống đường dây mạng Viettel xây dựng kiên cố, với đường truyền ổn định và nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu kết nối liên hệ và giải trí của người dùng.

  Bên cạnh đó, nhà mạng thường xuyên có những gói ưu đãi data, khuyến mãi cước phí dành cho khách hàng khắp mọi nơi. Các dịch vụ internet 4G cũng phát triển với đường truyền mượt mà, giúp khách hàng sử dụng thoải mái hơn.
   

  Viettel là nhà mạng rất được ưa chuộng
  Nhà mạng Viettel phủ sóng toàn quốc, kết nối mọi miền
   

  1.2. Lợi ích của việc ứng tiền Viettel

  Đa số người dùng mạng Viettel đều chọn thuê bao trả trước bởi đăng ký đơn giản, sử dụng dễ dàng, quản lý được mức phí sử dụng. Tuy nhiên, thỉnh thoảng sẽ có những tình huống khẩn cấp mà bạn không thể nạp thẻ (card) vào điện thoại. Nhỡ khi ấy điện thoại hết tiền và bạn không thể liên lạc được với người khác, thì dịch vụ ứng tiền Viettel sẽ là cứu cánh.

  Những lợi ích khi bạn biết cách ứng tiền Viettel phải kể đến:

  • Giúp người dùng nạp được thẻ khi không có thời gian hay điều kiện hoàn cảnh không cho phép.
  • Tạm ứng nhà mạng được nhiều mức tiền khác nhau từ 5000đ đến 50.000đ.
  • Cú pháp ứng tiền đơn giản, bất kỳ ai cũng có thể thực hiện.
  • Số tiền ứng được chuyển vào tài khoản cực kỳ nhanh chóng, không làm gián đoạn việc sử dụng thuê bao Viettel.
  • Người dùng dễ dàng thanh toán tiền ứng Viettel trong lần nạp tiền tiếp theo.

  2

  Cách ứng tiền Viettel qua cú pháp 911
   

  2.1. Điều kiện áp dụng

  Để ứng tiền Viettel qua tổng đài 911, thuê bao trả trước của khách hàng cần đảm bảo những điều kiện: Thuê bao Viettel đã được kích hoạt trên 60 ngày. Tài khoản gốc chính của thuê bao còn dưới 5.000 đồng. Thuê bao di động Viettel vẫn còn thời hạn sử dụng (chưa bị khóa 01 chiều). Thuê bao đang sử dụng không nợ cước của dịch vụ ứng tiền 911.

  2.2. Hướng dẫn ứng tiền Viettel 911

  Cách ứng tiền Viettel qua cú pháp 911 khá đơn giản, giúp người dùng ứng trước từ 10.000 – 15.000 đồng vào tài khoản để tiếp tục sử dụng khi điện thoại đã hết tiền. Thực hiện dễ dàng như sau: Mở ứng dụng gọi điện trên điện thoại, soạn cú pháp *911# và nhấn phím Gọi. Nếu số tiền ứng là 10.000 đồng vào tài khoản chính thì phí dịch vụ là 1.500 đồng. Nếu ứng được 15.000 đồng thì phí ứng tiền là 2.250 đồng/lần.
   

  Cách ứng tiền Viettel qua cú pháp 911
  Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel qua cú pháp 911
   

  2.3. Kiểm tra nợ ứng tiền Viettel 911

  Bạn có thể kiểm tra nợ ứng tiền sim Viettel bằng cách liên hệ tổng đài tư vấn của Viettel là 198 hoặc 18008198. Nhân viên trực tổng đài sẽ tra cứu số tiền bạn đã ứng là bao nhiêu. Cước gọi tổng đài tra cứu nợ ứng hoàn toàn miễn phí và các nhân viên sẽ hỗ trợ bạn 24/24. Một cách khác tốn thời gian hơn, đó là bạn mang CMND đến trực tiếp cửa hàng Viettel để nhân viên kiểm tra giúp bạn.
   

  3

  Cách ứng tiền Viettel qua tin nhắn tổng đài 9118
   

  3.1. Điều kiện áp dụng và các mức ứng tiền

  Một trong những dịch vụ ứng tiền sim Viettel linh hoạt (Airtime Credit) được nhiều người áp dụng đó là chính là ứng tiền qua tổng đài 9118. Để có thể thực hiện, thuê bao di động trả trước của nhà mạng Viettel phải đáp ứng các yêu cầu:

  • Còn hoạt động cả hai chiều (chưa bị khoá mạng).
  •  Chưa ứng tiền hạn mức tối đa cho phép.
  • Không nợ tiền dịch vụ Splus (ứng phút gọi và tin nhắn, data của nhà mạng).
  • Số tiền còn lại của tài khoản nhỏ hơn hoặc bằng 1000 đồng.

  Tuỳ vào từng đối tượng khách hàng với sim số khác nhau mà nhà mạng bổ sung thêm điều kiện cũng như số tiền ứng khác nhau. Các mức ứng tiền sẽ tính phí dịch vụ tương ứng như sau:

  • Với số tiền ứng dưới 50.000 đồng: Phí dịch vụ = 15%* số tiền ứng.
  • Với mức ứng tiền từ 50.000 đồng trở lên: Phí dịch vụ = 17%* số tiền đã ứng.
    


  3.2. Cách ứng tiền Viettel 9118


  Cách ứng tiền Viettel qua tin nhắn tổng đài 9118
  Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel qua tin nhắn tổng đài 9118
   

  Để thực hiện dịch vụ ứng tiền, người dùng soạn tin nhắn với cú pháp: UT gửi đến 9118. Hoặc bạn cũng có thể ứng tiền bằng cách thao tác qua USSD. Người dùng bấm cú pháp ứng tiền Viettel trên bàn phím: *9118# sau đó nhấn phím gọi và làm theo hướng dẫn. Hệ thống tổng đài sẽ tự động ứng tiền cho người dùng các mức ứng tối đa mà thuê bao có thể được hưởng vào thời điểm ứng tiền.

  Nếu như muốn hủy dịch vụ ứng tiền, khách hàng soạn tin nhắn cú pháp: HUY gửi đến 9118.

  ➥Lưu ý: Nếu tài khoản của bạn còn nợ tiền ứng lần trước, thuê bao sẽ không được ứng tiền tiếp. Tài khoản thuê bao chỉ được cộng tiền ứng, không được cộng thời gian sử dụng số tiền ứng.


  3.3. Hướng dẫn cách tra tiền ứng Viettel 9118

  Để kiểm tra nợ ứng tiền sim Viettel qua 9118, bạn có thể soạn tin với cú pháp KT gửi 9118, hệ thống sẽ gửi tin nhắn về số điện thoại của bạn để thông báo số tiền đã ứng và phí ứng. Hoặc người dùng gọi đến Tổng đài Viettel miễn phí (198) để nhân viên tư vấn tra cứu trực tiếp giúp bạn.
   

  3.4. Chỉ bạn cách trả tiền ứng Viettel 9118

  Tổng đài sẽ tự động thu hồi số tiền mà thuê bạn bạn đã ứng và phí dịch vụ ứng tiền kèm theo khi tài khoản được nạp thẻ hoặc được nhận tiền từ thuê bao khác. Nếu số tiền mà thuê bao nạp vào tài khoản lớn hơn nợ ứng: Hệ thống sẽ thu hồi đủ 100% tiền đã ứng. Nếu số tiền khách hàng nạp vào thuê bao ≤ nợ ứng: Hệ thống sẽ thu hồi 80% giá trị thẻ nạp.

  ➥Lưu ý: Các giao dịch nợ cước ứng tiền Viettel quá 60 ngày thì Dịch vụ 9118 sẽ tự động quét cước tài khoản gốc để thu hồi công nợ.
   

  4

  Bí quyết ứng tiền Viettel khi còn nợ
   

  Nếu thuê bao của bạn hết tiền và chẳng may vẫn chưa thanh toán số tiền đã ứng trước đó. Vậy thì bạn cũng đừng quá lo lắng, vì nhà mạng Viettel vẫn cho phép khách hàng ứng tiền vào tài khoản khi còn nợ.
   

  4.1. Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 511

  Có 2 cách thực hiện ứng tiền Viettel khi vẫn còn nợ tiền thông qua 511 như sau:

  • Cách 1: Soạn cú pháp *511# rồi nhấn OK hoặc phím Gọi. Sau đó làm theo các bước hướng dẫn từ tổng đài để ứng tiền.
  • Cách 2: Các thuê bao có số dư tài khoản còn dưới 1.000 đồng thường được tổng đài 511 tự động nhắn tin mời sử dụng dịch vụ ứng phút gọi. Khi ấy, người dùng chỉ cần nhấn xác nhận theo hướng dẫn để ứng tiền hoặc ứng phút gọi.


  4.2. Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 9118


  Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 9118
  Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 9118
   

  Dịch vụ 9118 vẫn cho phép bạn ứng tiền tiếp tục trong trường hợp đang nợ tiền ứng trước đó. Người dùng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp UT gửi đến 9118. Sau đó, hệ thống sẽ xem xét tình trạng thuê bao của bạn và cho phép ứng số tiền từ 5.000 – 50.000 đồng tùy theo nhu cầu sử dụng của người dùng.

  Ta có bảng mệnh giá và điều kiện ứng tiền qua tổng đài 9118 như sau:
   

  Bảng mệnh giá và điều kiện ứng tiền qua tổng đài 9118
  Điều kiện ứng tiền Viettel qua tổng đài 9118
   

  4.3. Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 911

  Nếu tài khoản thuê bao của bạn không thể ứng tiền thông qua 511 hay 9118 vì đã nợ tiền ứng trước đó, hãy thử xem xét cách ứng tiền Viettel 911. Người dùng chỉ cần áp dụng cú pháp ứng tiền Viettel *911# và nhấn gọi. Số tiền được ứng: 10.000 – 15.000 đồng/lần ứng tùy từng thuê bao. Tiền ứng sẽ được cộng trực tiếp vào tài khoản chính với mức phí dịch vụ ứng tiền là 3.000 đồng/lần ứng.
   

  Cách ứng tiền Viettel khi còn nợ 911
   

  5

  Ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel
   

  My Viettel là một ứng dụng miễn phí của nhà mạng Viettel, giúp tra cứu thông tin số dư thuê bao, nạp tiền điện thoại và đăng ký các gói cước data 3G/4G. Đặc biệt, My Viettel còn cho phép người dùng ứng tiền cho tài khoản thuê bao đang sử dụng.

  5.1. Điều kiện áp dụng

  Cách ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel là thuê bao của bạn phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Tài khoản sử dụng ứng tiền Viettel bằng My Viettel phải đang hoạt động cả 2 chiều.
  • Tài khoản là thuê bao trả trước sử dụng được ít nhất là 90 ngày.
  • Trong tài khoản thuê bao phải còn số dư nhỏ hơn 3.000 đồng.
  • Điện thoại của bạn đã được cài đặt ứng dụng My Viettel.


  5.2. Mách bạn cách ứng tiền trên My Viettel

  Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại (Android hoặc iOS).


  Cài đặt ứng dụng My Viettel cho điện thoại
  Cài đặt ứng dụng My Viettel về điện thoại để ứng tiền
   

  Bước 2: Mở ứng dụng My Viettel. Đăng nhập vào tài khoản My Viettel bằng cách bấm số điện thoại. Sau đó, mã xác nhận OTP sẽ được gửi tới điện thoại của bạn. Hãy nhập mã đó vào ô yêu cầu của ứng dụng My Viettel, rồi nhấn xác nhận.
   

  Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel bằng My Viettel
  Đăng nhập My Viettel bằng số điện thoại và mã xác nhận
   

  Bước 3: Trong giao diện chính của ứng dụng, bạn nhấn vào mục Nạp tiền.
   

  Cách ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel
  Hướng dẫn cách ứng tiền Viettel qua ứng dụng My Viettel
   

  Bước 4: Mở màn hình tiện ích, chọn vào mục Ứng tiền. Sau khi đọc kỹ và đồng ý với các điều khoản, hãy nhấn chọn Ứng tiền. Số tiền tạm ứng tổng đài sẽ được chuyển vào tài khoản thuê bao của bạn.

  Trên đây là tổng hợp cách ứng tiền Viettel đơn giản và siêu nhanh. Hy vọng những thủ thuật này sẽ giúp bạn tạm ứng được chi phí tài khoản để tiếp tục sử dụng thuê bao Viettel khi chưa có điều kiện nạp tiền.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Cách tính phần trăm (%) là một khái niệm cơ bản, quan trọng trong toán học và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Tuy có nhiều công thức tính phần trăm nhưng không phải ai cũng biết áp dụng những cách tính phần trăm nhanh nhất, đảm bảo sự chính xác. Đồng thời, tính phần trăm online đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Để tìm hiểu chi tiết và có thể tính % nhanh gọn thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây của 2momart nhé!
  “Cách đổi mật khẩu WiFi như thế nào? Làm thế nào để không lộ pass WiFi?” luôn là những câu hỏi được nhiều người đặt ra khi muốn thay đổi pass của hệ thống WiFi trong nhà. Vậy nên với bài viết cách thay đổi mật khẩu WiFi Viettel, FPT,, VNPT trên điện thoại, máy tính này của 2momart.vn, bạn sẽ có thể tự thay đổi pass một cách nhanh chóng mà không cần nhờ đến sự hỗ trợ của thợ sửa chữa như trước kia nữa.
  TOP Stories

  Hướng dẫn cách kẻ mắt đẹp đơn giản tự nhiên nhất ai cũng có thể làm

  Update 20/10/2023
  Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn chinh phục người đối diện. Và có thể bạn đã biết, khi đổi một cách kẻ mắt khác nhau, bạn sẽ sở hữu một đôi mắt với các thần thái riêng biệt. Chính vì vậy mà đây cũng là một trong những bước khó nhất trong quá trình trang điểm, nhưng nếu bạn biết được bí quyết kẻ mắt đẹp dưới đây, bạn sẽ thực hiện nó rất dễ dàng.

  Hướng dẫn cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng online chuẩn xác nhất

  Update 14/06/2023
  Thị trường làm đẹp mà một lĩnh vực chiếm được rất đông đảo người dùng, chính vì thế mà hàng giả, hàng kém chất lượng cũng tràn lan khắp nơi. Do đó, biết cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng trở nên cần thiết để không “tiền mất tật mang”. Lãng phí một khoản tiền đã không nên rồi, nếu bạn còn không biết mà sử dụng hàng giả thì có thể gây tổn thương rất lớn cho da.

  Cách tính phần trăm online nhanh nhất, đơn giản và chính xác

  Update 28/10/2023
  Cách tính phần trăm (%) là một khái niệm cơ bản, quan trọng trong toán học và phổ biến trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Tuy có nhiều công thức tính phần trăm nhưng không phải ai cũng biết áp dụng những cách tính phần trăm nhanh nhất, đảm bảo sự chính xác. Đồng thời, tính phần trăm online đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn. Để tìm hiểu chi tiết và có thể tính % nhanh gọn thì đừng bỏ qua hướng dẫn dưới đây của 2momart nhé!

  Bật mí cách phối màu mắt đẹp và tự nhiên nhất hiện nay

  Update 22/04/2024
  Cách phối màu mắt trong trang điểm là một giải pháp hiệu quả để giúp cho đôi mắt của bạn trở nên tươi sáng, lấp lánh hoặc sắc sảo hơn. Sự kết hợp khéo léo và tinh tế của các gam màu khác nhau sẽ tạo nên những phong cách trang điểm độc đáo và giúp bạn thể hiện trọn vẹn nét cá tính riêng.

  Cách sơn móng tay đẹp đơn giản hiệu quả chuẩn salon tại nhà

  Update 07/06/2023
  Hướng dẫn cách sơn móng tay đẹp chuẩn như tiệm nail tại nhà mà không gặp bất cứ sai sót nào. Tham khảo ngay để không "đốt tiền" mỗi dịp làm đẹp của mình với cách sơn móng tại nhà đơn giản, hiệu quả của 2momart dưới đây!

  Cách làm tinh dầu các loại tại nhà đơn giản dễ thực hiện nhất

  Update 13/05/2024
  Tinh dầu là sản phẩm tự nhiên được chiết xuất từ ​​các loại thảo mộc, hoa quả hoặc cây cỏ, thông qua các phương pháp phơi khô, sơ chế hơi nước, hoặc cô lập hóa học. Quá trình làm tinh dầu thường yêu cầu sự tinh tế và cẩn thận để đảm bảo tạo ra sản phẩm có chất lượng cao và mùi thơm đặc trưng. Bạn có thể tìm mua chúng ở nhiều nơi, nhưng để an toàn và tiết kiệm chi phí, bạn hoàn có thể tìm cách làm tinh dầu tại nhà vô cùng đơn giản. ngay trong bài viết dưới đây, 2momart cũng sẽ bật mí cho bạn một số cách làm tinh dầu bưởi, sả cùng nhiều loại khác nhau để bạn có thể dùng chúng trong mọi lúc khác nhau.

  Chia sẻ cách uốn tóc nam nữ tại nhà đơn giản, hiệu quả và đẹp nhất

  Update 17/08/2023
  Uốn tóc nam nữ đang là một trong những trend làm đẹp chưa từng lỗi thời và phù hợp với nhiều độ tuổi, kiểu tóc khác nhau. Thay vì phải tốn khá nhiều chi phí hay sử dụng hoá chất độc hại, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách uốn tóc tại nhà đơn giản, dễ thực hiện, giúp bạn có được mái tóc đẹp chuẩn Salon.

  Cách xịt nước hoa đúng cách thơm lâu không phải ai cũng biết

  Update 28/06/2023
  Hương thơm luôn là điều quyến rũ vô hình mà ai cũng phải công nhận. Và khi dùng nước hoa thì ai cũng muốn lưu hương thơm trên cơ thể, quần áo lâu nhất trong ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xịt nước hoa đúng cách và những vị trí phù hợp để hương thơm nhất? Cùng 2momart tham khảo cách xịt nước hoa lưu hương lâu dành cho nam, nữ nhé!

  Hướng dẫn cách tắm trắng bằng sữa tươi không đường mỗi ngày hiệu quả

  Update 12/07/2023
  Hiện nay, các phương pháp tắm trắng, làm sáng da rất được quan tâm. Trong đó, tắm trắng bằng sữa tươi mỗi ngày là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất. Bởi chúng dễ dàng thực hiện tại nhà, chi phí thấp mà lại đem đến hiệu quả bất ngờ cho da. Những thành phần và chất dinh dưỡng có trong sữa tươi sẽ giúp da khỏe mạnh và nâng tone da thật tự nhiên cho bạn.

  Cách sử dụng lăn khử mùi đúng cách hiệu quả mà không bị vàng áo

  Update 14/06/2023
  Trời đã bước vào những ngày hè oi bức, ắt hẳn là bạn cũng không muốn khủng bố người khác bằng mùi cơ thể “nồng cháy” đâu nhỉ? Khi đó, dùng lăn khử mùi là điều tất nhiên, nhưng phải làm sao khi bỗng nhiên một ngày nào đó bạn phát hiện chiếc áo đã trở nên vàng ố do dùng không đúng cách. Đừng lo, 2momart sẽ giúp bạn cách sử dụng lăn khử mùi hiệu quả, thơm lâu mà không lo bị vàng áo đâu nhé!

  Cách sử dụng wax tóc nam - Sáp vuốt tóc đúng cách không hư tóc

  Update 02/05/2024
  Sử dụng sáp vuốt tóc (wax) là một trong những việc làm quen thuộc của đấng mày râu để tạo kiểu và giữ nếp cho mái tóc của mình. Bên cạnh đó, việc dùng sáp vuốt tóc còn giúp xây dựng vẻ ngoài thanh lịch, gọn gàng nhưng nếu bạn không biết cách sử dụng wax tóc nam sẽ làm cho tóc hư tổn, nhanh mất nếp và khiến da đầu bị ngứa. Chính vì vậy, để giúp bạn biết cách giữ nếp tóc và dùng sáp hiệu quả thì chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm sử dụng wax không hư tóc cực kỳ hữu ích trong bài viết dưới đây, hy vọng có thể giúp ích cho bạn nhiều hơn.

  Cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đúng cách cho nàng thêm xinh đẹp

  Update 28/07/2023
  Có lẽ bạn cũng đã từng nghe đến tác hại của việc làm tóc xoăn ở tiệm với các hoá chất có thể làm da đầu kích ứng, tóc trở nên khô xơ và hư tổn. Chưa kể chi phí cho một lần uốn là khá cao, có thể dao động từ 1 triệu đồng đến gần 2 triệu đồng cho một kiểu tóc thông thường. Thế nên, nếu bạn biết cách làm tóc xoăn ngay tại nhà thì có thể bảo vệ tóc tối đa lại tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc.

  Hướng dẫn Makeup highlight bắt sáng đơn giản cho người mới bắt đầu

  Update 20/07/2023
  Nếu là một người yêu thích trang điểm hẳn bạn cũng rất quan tâm đến các tip makeup, giúp làm nổi bật khuôn mặt và tự tin hơn. Điển hình có thể kể đến như là phương pháp đánh highlight. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện nhanh chóng các thao tác Makeup highlight đơn giản tại nhà? Hãy để 2momart chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn nhé!

  Cách phân biệt nồng độ nước hoa để biết cách chọn nước hoa chuẩn

  Update 19/02/2024
  Mùi hương quyết định bạn có yêu thích loại nước hoa đó hay không và nó có thực sự phù hợp với cá tính, phong cách và điểm nhấn riêng trên cơ thể bạn. Nồng độ quyết định mùi hương và độ lưu hương, điều này đưa đến quyết định bạn sẽ sử dụng nó vào những thời điểm nào. Do đó, bạn cần biết cách phân biệt nồng độ nước hoa để từ đó có cách chọn nước hoa phù hợp nhất với bản thân.

  Cách làm xịt khoáng tại nhà dễ dàng, an toàn và lành tính nhất

  Update 24/08/2023
  Xịt khoáng là sản phẩm không thể thiếu để "cứu cánh" mỗi khi trời nóng cần hạ nhiệt cho da hay những lúc khô hanh da cần cấp ẩm. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể dùng an toàn lành tính dù đang sở hữu làn da gì, thì dưới đây là cách làm xịt khoáng tại nhà an toàn, hiệu quả phù hợp với mọi loại da mà bạn nên biết.
  Chat với chúng tôi qua Zalo