Cách vệ sinh máy giặt cửa ngang, cửa trên đơn giản đúng cách tại nhà

Cách vệ sinh máy giặt đúng cách tại nhà sạch bẩn, diệt khuẩn tốt nhất

Update 18/12/2021
1318

Máy giặt thiết bị gia dụng rất phổ biến và quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng giúp bạn làm sạch quần áo trong nháy mắt vô cùng đơn giản. Nhưng về lâu dài nếu bạn không vệ sinh định kỳ và đúng cách sẽ gây ảnh hưởng lớn đến độ bền của máy. Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa biết cách vệ sinh máy giặt tại nhà nhé! 2momart.vn sẽ giúp bạn ngay bây giờ.

Mục Lục

  Máy giặt và cách vệ sinh máy giặt đúng cách là những chia sẻ ngay bây giờ mà 2momart.vn muốn gửi đến bạn hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ bạn nhé!
   

  1

  1001 câu hỏi vì sao về vấn đề vệ sinh máy giặt

  Trước khi đi vào các bước vệ sinh máy giặt đúng cách hãy cùng mình tìm hiểu lý do vì sao bạn phải vệ sinh máy giặt định kỳ bạn nhé!
   

  1.1 Tại sao máy giặt cần được vệ sinh định kỳ?

  Lồng giặt chính là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với quần áo bẩn, vi khuẩn cũng như các bụi vải. Một thời gian sau khi hoạt động, những chất bẩn này sẽ bị tích tụ ngay bên trong của lồng giặt

  Tắc nghẽn bộ lọc, hệ thống thoát nước dẫn đến máy giặt dễ hư hỏng là những gì bạn sẽ gánh chịu nếu như không vệ sinh máy giặt định kỳ.

  Vì lẽ đó, nếu như lồng giặt không được làm sạch cũng như loại bỏ cặn bẩn kịp thời và đúng cách các cặn bẩn này rơi ra và bám lại vào quần áo khi máy giặt hoạt động.

  Thêm vào đó còn dẫn đến tình trạng giặt không sạch, mùi hôi mốc khó chịu sẽ xuất hiện trên quần áo.
   

  Lý do bạn cần vệ sinh máy giặt định kỳ
  Tại sao máy giặt cần được vệ sinh định kỳ
   

  Đồng thời, việc vệ sinh máy giặt thường xuyên còn mang đến nhiều lợi ích như:

  Tuổi thọ của máy giặt được nâng cao.

  Loại bỏ được vi khuẩn, khử mùi, cũng như cặn, bụi không còn bám bên trong máy giặt.

  Quần áo được giặt sạch hơn, mùi hôi cũng không còn
   

  1.2 Bao lâu thì nên vệ sinh máy giặt một lần?

  Những máy giặt được dùng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của những hộ gia đình thì thời gian lý tưởng để tiến hành vệ sinh máy giặt là 3 - 4  tháng 1 lần. Đây là thời gian phù hợp giúp máy hoạt động trơn tru nhất.

  Đối với những chiếc máy giặt được sử dụng thường xuyên cũng như số lượng giặt lớn ví dụ như các tiệm giặt ủi, thì thời gian cần thiết vệ sinh là 1 -2 tháng bạn nhé!
   

  2

  Cách vệ sinh theo từng thiết kế

  Hiện nay, trên thị trường có 2 dạng máy giặt là máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước, mỗi sản phẩm sẽ có thiết kế khác nhau cũng như cách vệ sinh cũng có phần khác biệt đôi chút cùng mình tìm hiểu nhé!
   

  2.1 Cách vệ sinh máy giặt cửa trên

  Để vệ sinh trước hết bạn cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như sau: chất tẩy rửa, bàn chải đánh răng hoặc là bọt biển, giẻ lau, tua vít, máy bơm áp lực (nếu có).
   

  Các bước vệ sinh máy giặt cửa trên
  Đơn giản với các vệ sinh máy giặt cửa trên
   

  ● Bước 1: Kiểm tra máy giặt

  Trước khi bắt tay vào vệ sinh máy giặt hãy cùng mình trả lời một vài câu hỏi này để kiểm tra tình trạng hiện tại của máy nhé!

  Máy còn hoạt động ổn định không?

  Máy giặt có đang gặp tình trạng hư hỏng ở bộ phận nào không?

  Các chức năng có còn hoạt động như mới?

  Khi hoạt động máy có phát ra những âm thanh lạ nào không?

  Nếu máy giặt của bạn gặp phải những vấn đề trên ngay lập tức dừng ngay việc vệ sinh máy giặt mà việc bạn cần là gọi ngay cho những người thợ lành nghề kiểm tra máy giặt kỹ lưỡng nhé!

  ● Bước 2: Tháo mặt điều khiển

  Hãy đảm bảo bạn đã ngắt nguồn điện kết nối với máy giặt điều này giúp đảm bảo an toàn cho máy cũng như bản thân trước khi tiến hành thao tác vệ sinh máy giặt.

  Dùng vít đã chuẩn bị vặn để tháo những con ốc cố định có trên mặt của máy giặt.

  Kế đến bạn sẽ thực hiện tuần tự tháo từng phần tại ngay vị trí cấp nước.

  Lưu ý: Khi tháo bảng điều khiển máy giặt, bạn nên cẩn thận tránh làm đứt dây điện.

  ● Bước 3: Tháo mâm giặt và lồng giặt

  Ở bước này bạn sẽ từ từ tháo từng con ốc cố định trong lồng máy giặt bằng tua vít., Tiếp đến là tháo miếng nhựa tròn trên lồng giặt, ốc cố định lồng giặt cùng với mâm giặt, rồi nhẹ nhàng, cẩn thận nhấc lồng giặt ra khỏi máy giặt.

  ● Bước 4: Vệ sinh lồng giặt

  Bạn dùng máy bơm áp lực (nếu có) hay bạn cũng thế dùng vòi nước để xịt và rửa lồng giặt bên trong lẫn bên ngoài cùng những phụ kiện đi kèm của máy, cùng với ốp nhựa mặt trên. Gỡ lưới lọc (phần đính trên thân lồng giặt) vệ sinh sạch và xịt rửa bên trong lồng giặt

  Đối với lồng giặt ngoài (nơi chứa nước giặt trong quá trình giặt), bạn có thể dùng bàn chải cùng với dung dịch tẩy rửa đã chuẩn bị để chùi rửa những vết bẩn cứng đầu và các linh kiện nhỏ đi kèm.

  ● Bước 5: Lắp ráp lại những linh kiện công thêm việc lau sạch

  Sau khi vệ sinh bạn có thể dùng giẻ lau nhẹ nhàng và lắp ráp lại lồng giặt, và các vị trí khác như bạn đầu, lau khô thêm một lần nữa khi bạn đã lắp ráp xong.

  ➥ Lưu ý: Bảng điều khiển là nơi cần làm khô ráo nhất trước khi lắp vào nhằm tránh nước đọng vào ảnh hưởng đến mạch điện gây hư hỏng.

  ● Bước 6: Hoàn tất và kiểm tra lại sản phẩm

  Sau khi đã vệ sinh và lắp ráp lại hoàn chỉnh, bạn chỉ cần bấm nút khởi động máy để kiểm tra tình trạng của máy giặt có hoạt động như bình thường không trước khi sử dụng đấy nhé!
   

  2.2 Cách vệ sinh máy giặt cửa trước

  Một số dụng cụ bạn cần chuẩn bị để thực hiện các bước vệ sinh máy giặt cửa trước có thể kể đến như: Nước, chất tẩy trung tính, bàn chải đánh răng, chổi quét, tua vít và cuối cùng là giẻ lau.
   

  Vệ sinh máy giặt cửa trước băng những cách sau
  Những bước vệ sinh máy giặt cửa trước đơn giản nhất
   

  ● Bước 1: Kiểm tra máy giặt

  Cũng giống như máy giặt cửa trên, trước hết bạn cần phải đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt các chức năng vẫn hoạt động ổn định và không xảy ra hư hỏng nhé!

  ● Bước 2: Tháo nắp trên và lưng máy

  Ngắt hoàn toàn nguồn điện trước khi bắt đầu tháo những bộ phận cho máy, bước này cực kỳ quan trọng chúng quyết định đến an toàn của bạn đấy nhé! Tiếp đến bạn cần dùng đến tua vít 4 chấu tiến hành tháo ốc lưng máy cùng với tháo mặt sau máy giặt. Tiếp tục với những vị trí khác mặt trên và tháo nắp mặt trên máy giặt.

  ● Bước 3: Thực hiện tháo cục xi măng cân lồng giặt, bộ phận cấp nước, xà phòng và mặt điều khiển

  Để tháo cục xi măng cân lồng giặt bạn sẽ dùng khóa. Gỡ nhẹ nhàng hộc đựng xà phòng, tháo ốc trước, đồng thời nhấc bộ hộp cấp nước ra ngoài.

  ➥ Lưu ý: Rút nhẹ nhàng những jack cắm, tháo mạch điều khiển tránh giật mạnh ra gây gãy ngàm.

  ● Bước 4: Tháo mặt cửa máy giặt, dây curoa, phuộc, motor

  Dùng khóa để tháo mặt trước của máy ngay cửa lồng giặt. Rút tất cả các jack cắm motor, điện trở,... thêm vào đó là tháo phuộc cố định lồng giặt. Tháo dây curoa cùng với ốc motor ra khỏi lồng giặt. Tách lồng giặt bằng cách mở khóa các con ốc.

  ● Bước 5: Vệ sinh và lắp lại máy giặt sau khi vệ sinh

  Loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc bằng vòi nước hoặc máy áp lực cao nếu có, bạn cũng có thể dùng thêm các chất tẩy rửa.

  Cuối cùng, bạn chỉ cần lắp ráp lại máy giặt cũng như vận hành thử máy để kiểm tra lần cuối trước khi sử dụng.
   

  3

  Các cách vệ sinh máy giặt hiệu quả nhất ngay tại nhà

  Một số cách sau đây giúp bạn vệ sinh máy giặt ngay tại nhà được ứng dụng cho cả máy giặt cửa trên hay cửa trước.
   

  3.1 Vệ sinh máy giặt bằng bột tẩy

  Công nghệ ngày càng phát triển một số dòng máy giặt hiện nay đã được trang bị chức năng làm sạch lồng giặt tự động hay cũng có thế điều khiển bằng tay.
   

  Vệ sinh máy giặt bằng bột tẩy
  Nhanh chóng và đơn giản với bột tẩy giúp máy giặt được làm sạch
   

  Tuy nhiên, để loại bỏ triệt để bạn có thể dùng thêm bột tẩy để giúp lồng giặt được làm sạch hoàn toàn và đảm bảo cho quần áo khi giặt không còn bụi bẩn và mùi hôi nhé!

  ● Bước 1: Đầu tiên, bạn nên xem xét nếu máy giặt của bạn thuộc dòng một trong số những máy sở hữu tiện ích giặt nước nóng, thì hãy đổ đầy nước nóng vào trong máy giặt.

  ● Bước 2: Kế đến bạn sẽ đổ bột vệ sinh máy giặt trực tiếp vào trong lồng máy giặt.

  ➥ Lưu ý:  Không đổ vào trong ngăn chứa nước xả hay ngăn chứa bột giặt.

  ● Bước 3: Bạn hãy thiết lập cho máy chạy tự động để vệ sinh lồng giặt (nếu có) hay có thể cài đặt chương trình vắt nhẹ để nước cùng với bột vệ sinh được trộn đều từ đó dung dịch được thấm vào toàn bộ những thành trong lồng máy.

  ● Bước 4: Dừng máy trước khi máy bắt đầu xả nước và ngâm dung dịch này từ 2-3 tiếng để chất tẩy loại bỏ bụi bẩn hoàn toàn

  ● Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm nút xả là hoàn thành xong các bước dùng bột tẩy để làm vệ sinh máy rồi đấy nhé!
   

  3.2 Vệ sinh máy giặt bằng giấm

  Giấm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm giúp cho việc vệ sinh máy giặt vừa an toàn, lại rất hiệu quả cũng như ít tốn kém cho chiếc máy giặt nhà bạn.
   

  Vệ sinh máy giặt bằng giấm
  Phương pháp vệ sinh máy bằng giấm cực an toàn và hiệu quả
   

  Thực hiện các bước sau để vệ sinh máy giặt:

  ● Bước 1: Xả lồng giặt cùng với nước ấm khoảng 40 độ C, nếu như máy giặt của bạn có trang bị chế độ giặt nước nóng thì tốt.

  Nếu như không có chức năng này bạn cần chuẩn bị trước một lượng nước ấm đủ để cho vào lồng giặt tránh nước quá nóng ảnh hưởng đến máy

  ● Bước 2: Chuẩn bị 2 bát đầy giấm và cho vào lòng giặt chứa nước ấm. Kế đến, đậy nắp lại và ngâm giấm trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Tốt nhất bạn nên sử dụng chế độ giặt ngâm cùng như chế độ tự vệ sinh lồng giặt (nếu có) điều này mang lại hiệu quả cao hơn.

  ● Bước 3: Khi giặt xong, bạn có thể dùng bọt biển hoặc là khăn mềm đã thấm giấm ăn rồi lau kỹ lại thành lồng giặt và các khu vực khác một lần nữa để máy được vệ sinh tốt hơn

  ➥ Lưu ý: Bạn hãy nhớ sử dụng găng tay cao su cho bước này để tránh ảnh hưởng đến da tay

  ● Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần lau thật sạch thành lồng giặt bằng khăn bông mềm, khô.
   

  3.3 Vệ sinh máy giặt bằng baking soda

  Baking soda hay còn gọi là muối nở là một trong những nguyên liệu giúp làm vệ sinh máy giặt nhanh chóng và cực hiệu quả mà nhất định bạn không nên bỏ qua.
   

  Vệ sinh máy giặt bằng baking soda
  Vệ sinh máy giặt bằng baking soda an toàn và hiệu quả
   

  Các bước vệ sinh máy giặt bằng baking soda đơn giản và cần làm theo các bước:

  ● Bước 1: Cũng như các bước trên bạn cần cho nước ấm vào máy giặt, sau đó, cho thêm 3 đến 4 cốc giấm trắng cùng với 0.5 cốc baking soda. 

  ● Bước 2: Thiết lập máy về chế độ giặt trên bảng điều khiển, giặt ngâm hoặc cũng có thể chọn chế độ tự vệ sinh lồng giặt (nếu có) bước này giúp giấm và baking soda được hòa tan đều và hoàn toàn nhờ vậy mà dung dịch len lỏi vào từng ngóc ngách làm sạch hoàn toàn bụi bẩn.

  ● Bước 3: Cuối cùng, xả hết nước có bên trong máy ra và dùng một chiếc khăn khô để thấm hết nước có bên trong để nguyên cửa để máy giặt khô hoàn toàn.
   

  3.4 Cách vệ sinh máy giặt bằng viên tẩy

  Sử dụng viên tẩy để làm sạch máy giặt là một trong những cách cực kỳ phổ biến giúp bạn loại bỏ những cặn bẩn có trong máy nhanh chóng nhất.
   

  Vệ sinh máy giặt bằng viên tẩy
  Máy giặt được làm sạch nhanh chóng bằng viên tẩy
   

  Các bước giúp bạn vệ sinh máy giặt trong tích tắc đơn giản và cực hiệu quả

  ● Bước 1: Trước hết bạn cần dùng khăn khô mềm nhẹ nhàng lau sạch phần thân máy phía bên ngoài.

  ● Bước 2: Dùng nước ấm đến mức cao nhất bên trong lồng máy, bạn tiếp tục chuẩn bị cho các viên vệ sinh lồng giặt tùy theo dung tích máy và ngâm khoảng từ 45 phút  đến 1 giờ.

  ● Bước 3: Khởi động máy và thiết lập chế độ giặt để máy làm sạch phần nước tẩy cũ. Kế đến bạn sẽ dùng miếng bọt biển hay là khăn để lau chùi thêm một lần nữa cho sạch hẳn và đảm bảo hóa chất không còn dính lại bên trong. 

  ➥ Lưu ý: đối với phần nắp đậy hoặc cửa máy giặt, hãy vệ sinh kĩ phần ron cao su vì nơi đây rất dễ đóng bẩn, đóng mốc mà ít khi được chú ý tới.

  Như vậy là mình đã giới thiệu xong đến bạn một vài cách đơn giản nhất để vệ sinh máy giặt ngay tại nhà hy vọng đây là những thông tin cần thiết cho bạn. Nào còn giờ hãy ghi chú lại những lưu ý sau khi sử dụng các cách vệ sinh máy giặt tại nhà ở phần dưới đây nhé!
   

  4

  Những lưu ý khi sử dụng và vệ sinh máy giặt

  Bạn không nên sử dụng các chất tẩy rửa quá mạnh khi vệ sinh để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu đến máy giặt

  Đừng quên bước làm sạch luôn cả lồng giặt, cửa máy giặt, khay để bột giặt, ống xả cũng như lọc nước khi vệ sinh máy giặt.

  Sau khi vệ sinh bạn nên chờ khoảng 1 tiếng rồi mới bắt đầu khởi động lại máy giặt, bạn cần mở nắp máy để giúp máy giặt khô ráo hơn tránh được tình trạng ẩm ướt.

  Trên đây, là những chia sẻ mà 2momart.vn đã nghiên cứu và gửi đến bạn hy vọng bạn có thể thực hiện giúp máy giặt được làm sạch hoàn toàn bạn nhé, nếu cần thêm nhiều thông tin thú vị nữa đừng quên thường xuyên theo dõi kênh bạn nhé

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Stories

  Hướng dẫn dùng kem ủ tóc đúng cách tại nhà

  Update 28/06/2021
  Nếu bạn chỉ dùng dầu gội và kem xả thông thường để chăm sóc tóc thì điều đó vẫn chưa đủ. Một trong những thiếu sót quan trọng của bạn gái khi dưỡng tóc là không sử dụng kem ủ. Vậy kem ủ tóc là gì? Nó có công dụng ra sao và nên sử dụng như thế nào hiệu quả? Đây chắc hẳn là băn khoăn của nhiều bạn gái khi chưa dùng qua sản phẩm kem ủ tóc hoặc chưa nhận ra hiệu quả tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại. Trong bài viết này hãy cùng tìm hiểu chi tiết về các bước ủ tóc và lựa chọn kem ủ tóc sao cho phù hợp nhất nhé.

  Cách sử dụng kem che khuyết điểm hiệu quả chuẩn không cần chỉnh

  Update 05/05/2021
  Để sở hữu một lớp makeup đẹp hoàn hảo không tì vết thì kem che khuyết điểm đóng một vai trò rất quan trọng để giúp thăng hạng nhan sắc của bạn. Những nốt mụn ửng đỏ, sẹo nhỏ hoặc quầng thâm mắt giờ đây không còn là nỗi lo của nàng nữa. Vì đã có kem che khuyết điểm giúp che phủ và làm đều màu những khuyết điểm xấu xí trên khuôn mặt. Biết cách dùng kem che khuyết điểm giúp nàng tự tin hơn, xinh đẹp hơn mỗi khi ra ngoài. Ngoài ra nó còn có tác dụng giữ lớp makeup lâu trôi, duy trì độ bền màu và bảo vệ da hiệu quả nữa.

  Cách dưỡng móng tay dài và cứng đơn giản dành cho nàng

  Update 09/06/2021
  Dưỡng móng tay dài và cứng đúng cách giúp bạn sở hữu được đôi bàn tay khỏe mạnh, xinh đẹp mà không còn lo lắng về các vấn đề móng tay mỏng yếu hay giòn gãy. Thực tế có rất nhiều cách để bạn có thể tự chăm sóc móng tay tại nhà thông qua mỹ phẩm hoặc nguyên liệu tự nhiên. Để sở hữu móng tay dài khỏe đẹp hãy chú ý tránh xa những hóa chất độc hại và bổ sung những dưỡng chất cần thiết hằng ngày cho cơ thể nhé.

  Cách sử dụng kem Body trắng da an toàn và đạt hiệu quả cao

  Update 08/02/2021
  Dưỡng da toàn thân với kem body đã trở thành phương pháp hữu hiệu và được nhiều nàng áp dụng để mang lại công dụng làm sáng da và cung cấp độ ẩm hiệu quả nhất. Việc sử dụng kem body dưỡng da đúng cách giúp đem lại hiệu quả cải thiện da thâm sạm, khô ráp cách nhanh chóng, bảo vệ da trước tác động của môi trường bên ngoài và thúc đẩy các tế bào da sản sinh collagen nuôi dưỡng da từ sâu bên trong.

  Bí quyết dùng kem tẩy lông an toàn hiệu quả tại nhà không gây đau rát

  Update 29/06/2021
  Đối với chị em phụ nữ những vùng hở khi mặc váy như chân và tay là những vùng quyến rũ và có thể thu hút người khác. Ngoài một làn da trắng mịn thì da sạch lông cũng là một điểm nhấn thu hút người khác. Thế nhưng việc mọc nhiều lông ở những vùng này khiến bạn mất đi sự tự tin đi rất nhiều và hiếm khi chịu mặc váy ngắn.

  Cách nhuộm tóc tại nhà an toàn, lên màu đẹp đơn giản và nhanh chóng

  Update 30/05/2023
  Ngày nay, nhuộm tóc đã trở thành một trong những trào lưu cập nhật xu hướng nhanh chóng nhất. Hơn nữa mỗi lần nhuộm tóc lại một lần đắt đỏ mà chưa chắc bạn đã được nhuộm bằng thuốc tốt nhất. Do đó, nếu bạn muốn chạy theo những trend mới nhất mà lại tiết kiệm chi phí và an toàn thì tự học cách nhuộm tóc tại nhà là điều tất yếu. Bạn sợ rằng bạn không làm được? Đừng lo, 2momart sẽ gửi đến bạn cách tự nhuộm tóc tại nhà chi tiết, dễ thực hiện nhất. Khám phá ngay!

  Cách sử dụng muối tắm hiệu quả giúp làm sạch da nhanh chóng

  Update 04/02/2021
  Dùng muối tắm để làm sạch và ngăn ngừa các bệnh ngoài da từ xưa đã được nhiều người áp dụng và cho hiệu quả cao. Trong thành phần của muối tắm có chứa nhiều chất chống oxy hóa, kháng khuẩn và chống viêm hiệu quả để chữa lành làn da thâm mụn hay duy trì được vẻ khỏe mạnh và mịn màng cho toàn cơ thể. Nếu như bạn thường sử dụng sữa tắm hoặc xà phòng để chăm sóc da thì nay hãy thử qua một cách khác đó chính là kết hợp sử dụng muối tắm để theo dõi những công dụng thần kỳ mà sản phẩm mang lại nhé.

  Cách đánh phấn mắt tự nhiên cơ bản dành cho người mới bắt đầu

  Update 29/12/2020
  Đánh phấn mắt có thực sự khó như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Các bước đánh phấn mắt cơ bản dành cho người mới bắt đầu bao gồm những công đoạn nào? Làm thế nào để bạn biết cách lựa chọn màu mắt chính xác, phối màu hài hòa và đánh phấn mắt theo từng gam màu hoặc từng dáng mắt khác nhau. Dưới đây 2momart.vn sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn màu mắt và đánh phấn mắt cơ bản cách tự nhiên và chuẩn như sao Hàn, đảm bảo bạn sẽ ngạc nhiên và cảm thấy hào hứng mỗi khi bắt đầu trang điểm mắt nhé.

  Cách sử dụng Toner hiệu quả đúng Chuẩn cho từng loại da mà Bạn cần biết

  Update 30/06/2021
  Với những bạn nữ gặp tình trạng da mặt “khó chiều” như là da mụn, da nám, da bị lão hóa, da sạm đen gây mất vẻ đẹp tự nhiên và khiến chúng ta cảm giác tự ti về làn da của mình. Trong điều kiện môi trường và thời tiết khắc nghiệt như bụi bẩn, nắng nóng rất dễ phát sinh những vi khuẩn gây hại cho da, do đó bạn nên bổ sung những sản phẩm chăm sóc da phù hợp, chẳng hạn như toner.

  Lý giải việc sử dụng sữa dưỡng thể trắng da không đạt hiệu quả cao

  Update 30/06/2021
  Bạn cảm thấy bị lừa khi sử dụng mãi một chai dưỡng thể trắng da mà không thấy rõ công dụng trắng đối với làn da cơ thể? Đừng vội tiêu cực vậy nhé, mọi loại mỹ phẩm tiếp xúc trực tiếp với da của bạn đều cần phải có cách sử dụng đúng bài nhất thì mới có thể đạt được kết quả như mong muốn. Chính vì thế, bài viết này sẽ giống như một chiếc chìa khóa vàng, giúp giải vây mọi thắc mắc về cách sử dụng cũng như làm sao để da cơ thể mau chóng trắng sáng dành cho bạn đấy.

  Cách sử dụng máy massage mặt để chăm sóc da mặt ngay tại nhà

  Update 04/02/2021
  Chăm sóc da mặt tại nhà cùng với sự hỗ trợ của thiết bị làm đẹp như máy massage mặt sẽ giúp bạn nhanh chóng sở hữu được làn da đẹp như ý muốn. Tuy nhiên, vì là thiết bị làm đẹp tân tiến nên cách sử dụng máy massage mặt đối với người tiêu dùng Việt hiện nay vẫn gặp phải một số khó khăn nhất định. Chính vì thế, để giúp bạn có thể nhanh chóng tìm ra cách sử dụng máy mát xa mặt hiệu quả cao nhất, những thông tin sau đây sẽ là món quà mà 2momart muốn dành tặng đến bạn đọc, hãy cùng theo dõi nhé!

  Hướng dẫn sử dụng máy xông mặt an toàn tại nhà

  Update 23/04/2021
  Xông hơi mặt bằng máy xông hiện nay rất được ưa chuộng trong việc chăm sóc sắc đẹp tại nhà vì giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí làm đẹp của các chị em. Dẫu thế, việc học cách dùng máy xông mặt lại khá phức tạp và cần phải thật cẩn thận, nếu không sẽ gây ra một số ảnh hưởng xấu với làn da và sức khỏe. Chính vì thế, bài viết hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng máy xông hơi mặt sau đây sẽ là món quà mà 2momart muốn dành tặng cho bạn để có thể sử dụng chúng một cách tốt hơn đấy nhé!

  Cách sử dụng xà phòng tắm cải thiện làn da cơ thể nhanh chóng

  Update 29/03/2021
  Tuy xà phòng tắm xuất hiện khá sớm tại thị trường mỹ phẩm Việt Nam nhưng tính đến hiện nay sản phẩm này vẫn không ngừng phát triển mạnh và khó có một loại mỹ phẩm nào có thể thay thế được vị trí của chúng trong lòng người tiêu dùng. Không chỉ dừng lại ở việc vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám trên da, xà phòng tắm còn trang bị thêm một số thành phần đặc trị giúp trị mụn lưng một cách an toàn nhất hoặc thay đổi tone màu trắng sáng của da một cách rõ rệt nhất. Còn bạn? Bạn đã biết cách sử dụng chúng sao cho đạt được hiệu quả cao nhất chưa? Nếu chưa thì hãy cũng theo dõi một số thông tin hữu ích đến từ 2momart như sau nhé!

  Cách sử dụng máy rửa mặt an toàn và đạt hiệu quả cao cho da mặt

  Update 15/12/2020
  Đừng vội sở hữu cho bản thân một mẫu thiết kế máy rửa mặt cho da mà không hề biết gì về thông tin, công dụng và cũng như cách sử dụng chúng bạn nhé. Trang bị cho bản thân những điều cần thiết sẽ giúp bạn tìm ra cách sử dụng máy rửa mặt sao cho an toàn và thấy rõ được công dụng của sản phẩm đối với làn da. Để giúp bạn nhanh chóng tìm được cách dùng tốt nhất, sau đây sẽ là những thông tin chi tiết đến từ 2momart dành tặng cho bạn đấy. Hãy nhớ thực hiện theo những hướng dẫn bên trong bài viết để đạt được kết quả như ý muốn nhé.

  Cách sử dụng xịt khử mùi đúng cách an toàn dành cho cả nam và nữ không thể bỏ qua

  Update 20/01/2021
  Mùi cơ thể không chỉ khiến bản thân cảm thấy khó chịu và tự ti mà chúng còn làm người xung quanh có cái nhìn khác về bạn, không thoải mái khi đứng gần bạn. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới bản thân mà chúng còn vô tình đẩy các mối quan hệ của bạn ra xa hơn. Bạn cần ngăn mùi cơ thể một cách thận cẩn thận để thật tự tin khi giao tiếp.
  Chat với chúng tôi qua Zalo