Cách vệ sinh máy giặt cửa ngang, cửa trên đơn giản đúng cách tại nhà

Cách vệ sinh máy giặt đúng cách tại nhà sạch bẩn, diệt khuẩn tốt nhất

Update 18/12/2021
922

Máy giặt thiết bị gia dụng rất phổ biến và quan trọng trong cuộc sống hiện đại ngày nay, chúng giúp bạn làm sạch quần áo trong nháy mắt vô cùng đơn giản. Nhưng về lâu dài nếu bạn không vệ sinh định kỳ và đúng cách sẽ gây ảnh hưởng lớn đến độ bền của máy. Đừng quá lo lắng nếu bạn chưa biết cách vệ sinh máy giặt tại nhà nhé! 2momart.vn sẽ giúp bạn ngay bây giờ.

Máy giặt và cách vệ sinh máy giặt đúng cách là những chia sẻ ngay bây giờ mà 2momart.vn muốn gửi đến bạn hãy cùng mình tìm hiểu ngay bây giờ bạn nhé!
 

1

1001 câu hỏi vì sao về vấn đề vệ sinh máy giặt

Trước khi đi vào các bước vệ sinh máy giặt đúng cách hãy cùng mình tìm hiểu lý do vì sao bạn phải vệ sinh máy giặt định kỳ bạn nhé!
 

1.1 Tại sao máy giặt cần được vệ sinh định kỳ?

Lồng giặt chính là nơi thường xuyên phải tiếp xúc với quần áo bẩn, vi khuẩn cũng như các bụi vải. Một thời gian sau khi hoạt động, những chất bẩn này sẽ bị tích tụ ngay bên trong của lồng giặt

Tắc nghẽn bộ lọc, hệ thống thoát nước dẫn đến máy giặt dễ hư hỏng là những gì bạn sẽ gánh chịu nếu như không vệ sinh máy giặt định kỳ.

Vì lẽ đó, nếu như lồng giặt không được làm sạch cũng như loại bỏ cặn bẩn kịp thời và đúng cách các cặn bẩn này rơi ra và bám lại vào quần áo khi máy giặt hoạt động.

Thêm vào đó còn dẫn đến tình trạng giặt không sạch, mùi hôi mốc khó chịu sẽ xuất hiện trên quần áo.
 

Lý do bạn cần vệ sinh máy giặt định kỳ
Tại sao máy giặt cần được vệ sinh định kỳ
 

Đồng thời, việc vệ sinh máy giặt thường xuyên còn mang đến nhiều lợi ích như:

Tuổi thọ của máy giặt được nâng cao.

Loại bỏ được vi khuẩn, khử mùi, cũng như cặn, bụi không còn bám bên trong máy giặt.

Quần áo được giặt sạch hơn, mùi hôi cũng không còn
 

1.2 Bao lâu thì nên vệ sinh máy giặt một lần?

Những máy giặt được dùng để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của những hộ gia đình thì thời gian lý tưởng để tiến hành vệ sinh máy giặt là 3 - 4  tháng 1 lần. Đây là thời gian phù hợp giúp máy hoạt động trơn tru nhất.

Đối với những chiếc máy giặt được sử dụng thường xuyên cũng như số lượng giặt lớn ví dụ như các tiệm giặt ủi, thì thời gian cần thiết vệ sinh là 1 -2 tháng bạn nhé!
 

2

Cách vệ sinh theo từng thiết kế

Hiện nay, trên thị trường có 2 dạng máy giặt là máy giặt cửa trên và máy giặt cửa trước, mỗi sản phẩm sẽ có thiết kế khác nhau cũng như cách vệ sinh cũng có phần khác biệt đôi chút cùng mình tìm hiểu nhé!
 

2.1 Cách vệ sinh máy giặt cửa trên

Để vệ sinh trước hết bạn cần chuẩn bị một số vật dụng cần thiết như sau: chất tẩy rửa, bàn chải đánh răng hoặc là bọt biển, giẻ lau, tua vít, máy bơm áp lực (nếu có).
 

Các bước vệ sinh máy giặt cửa trên
Đơn giản với các vệ sinh máy giặt cửa trên
 

● Bước 1: Kiểm tra máy giặt

Trước khi bắt tay vào vệ sinh máy giặt hãy cùng mình trả lời một vài câu hỏi này để kiểm tra tình trạng hiện tại của máy nhé!

Máy còn hoạt động ổn định không?

Máy giặt có đang gặp tình trạng hư hỏng ở bộ phận nào không?

Các chức năng có còn hoạt động như mới?

Khi hoạt động máy có phát ra những âm thanh lạ nào không?

Nếu máy giặt của bạn gặp phải những vấn đề trên ngay lập tức dừng ngay việc vệ sinh máy giặt mà việc bạn cần là gọi ngay cho những người thợ lành nghề kiểm tra máy giặt kỹ lưỡng nhé!

● Bước 2: Tháo mặt điều khiển

Hãy đảm bảo bạn đã ngắt nguồn điện kết nối với máy giặt điều này giúp đảm bảo an toàn cho máy cũng như bản thân trước khi tiến hành thao tác vệ sinh máy giặt.

Dùng vít đã chuẩn bị vặn để tháo những con ốc cố định có trên mặt của máy giặt.

Kế đến bạn sẽ thực hiện tuần tự tháo từng phần tại ngay vị trí cấp nước.

Lưu ý: Khi tháo bảng điều khiển máy giặt, bạn nên cẩn thận tránh làm đứt dây điện.

● Bước 3: Tháo mâm giặt và lồng giặt

Ở bước này bạn sẽ từ từ tháo từng con ốc cố định trong lồng máy giặt bằng tua vít., Tiếp đến là tháo miếng nhựa tròn trên lồng giặt, ốc cố định lồng giặt cùng với mâm giặt, rồi nhẹ nhàng, cẩn thận nhấc lồng giặt ra khỏi máy giặt.

● Bước 4: Vệ sinh lồng giặt

Bạn dùng máy bơm áp lực (nếu có) hay bạn cũng thế dùng vòi nước để xịt và rửa lồng giặt bên trong lẫn bên ngoài cùng những phụ kiện đi kèm của máy, cùng với ốp nhựa mặt trên. Gỡ lưới lọc (phần đính trên thân lồng giặt) vệ sinh sạch và xịt rửa bên trong lồng giặt

Đối với lồng giặt ngoài (nơi chứa nước giặt trong quá trình giặt), bạn có thể dùng bàn chải cùng với dung dịch tẩy rửa đã chuẩn bị để chùi rửa những vết bẩn cứng đầu và các linh kiện nhỏ đi kèm.

● Bước 5: Lắp ráp lại những linh kiện công thêm việc lau sạch

Sau khi vệ sinh bạn có thể dùng giẻ lau nhẹ nhàng và lắp ráp lại lồng giặt, và các vị trí khác như bạn đầu, lau khô thêm một lần nữa khi bạn đã lắp ráp xong.

➥ Lưu ý: Bảng điều khiển là nơi cần làm khô ráo nhất trước khi lắp vào nhằm tránh nước đọng vào ảnh hưởng đến mạch điện gây hư hỏng.

● Bước 6: Hoàn tất và kiểm tra lại sản phẩm

Sau khi đã vệ sinh và lắp ráp lại hoàn chỉnh, bạn chỉ cần bấm nút khởi động máy để kiểm tra tình trạng của máy giặt có hoạt động như bình thường không trước khi sử dụng đấy nhé!
 

2.2 Cách vệ sinh máy giặt cửa trước

Một số dụng cụ bạn cần chuẩn bị để thực hiện các bước vệ sinh máy giặt cửa trước có thể kể đến như: Nước, chất tẩy trung tính, bàn chải đánh răng, chổi quét, tua vít và cuối cùng là giẻ lau.
 

Vệ sinh máy giặt cửa trước băng những cách sau
Những bước vệ sinh máy giặt cửa trước đơn giản nhất
 

● Bước 1: Kiểm tra máy giặt

Cũng giống như máy giặt cửa trên, trước hết bạn cần phải đảm bảo máy vẫn hoạt động tốt các chức năng vẫn hoạt động ổn định và không xảy ra hư hỏng nhé!

● Bước 2: Tháo nắp trên và lưng máy

Ngắt hoàn toàn nguồn điện trước khi bắt đầu tháo những bộ phận cho máy, bước này cực kỳ quan trọng chúng quyết định đến an toàn của bạn đấy nhé! Tiếp đến bạn cần dùng đến tua vít 4 chấu tiến hành tháo ốc lưng máy cùng với tháo mặt sau máy giặt. Tiếp tục với những vị trí khác mặt trên và tháo nắp mặt trên máy giặt.

● Bước 3: Thực hiện tháo cục xi măng cân lồng giặt, bộ phận cấp nước, xà phòng và mặt điều khiển

Để tháo cục xi măng cân lồng giặt bạn sẽ dùng khóa. Gỡ nhẹ nhàng hộc đựng xà phòng, tháo ốc trước, đồng thời nhấc bộ hộp cấp nước ra ngoài.

➥ Lưu ý: Rút nhẹ nhàng những jack cắm, tháo mạch điều khiển tránh giật mạnh ra gây gãy ngàm.

● Bước 4: Tháo mặt cửa máy giặt, dây curoa, phuộc, motor

Dùng khóa để tháo mặt trước của máy ngay cửa lồng giặt. Rút tất cả các jack cắm motor, điện trở,... thêm vào đó là tháo phuộc cố định lồng giặt. Tháo dây curoa cùng với ốc motor ra khỏi lồng giặt. Tách lồng giặt bằng cách mở khóa các con ốc.

● Bước 5: Vệ sinh và lắp lại máy giặt sau khi vệ sinh

Loại bỏ bụi bẩn, nấm mốc bằng vòi nước hoặc máy áp lực cao nếu có, bạn cũng có thể dùng thêm các chất tẩy rửa.

Cuối cùng, bạn chỉ cần lắp ráp lại máy giặt cũng như vận hành thử máy để kiểm tra lần cuối trước khi sử dụng.
 

3

Các cách vệ sinh máy giặt hiệu quả nhất ngay tại nhà

Một số cách sau đây giúp bạn vệ sinh máy giặt ngay tại nhà được ứng dụng cho cả máy giặt cửa trên hay cửa trước.
 

3.1 Vệ sinh máy giặt bằng bột tẩy

Công nghệ ngày càng phát triển một số dòng máy giặt hiện nay đã được trang bị chức năng làm sạch lồng giặt tự động hay cũng có thế điều khiển bằng tay.
 

Vệ sinh máy giặt bằng bột tẩy
Nhanh chóng và đơn giản với bột tẩy giúp máy giặt được làm sạch
 

Tuy nhiên, để loại bỏ triệt để bạn có thể dùng thêm bột tẩy để giúp lồng giặt được làm sạch hoàn toàn và đảm bảo cho quần áo khi giặt không còn bụi bẩn và mùi hôi nhé!

● Bước 1: Đầu tiên, bạn nên xem xét nếu máy giặt của bạn thuộc dòng một trong số những máy sở hữu tiện ích giặt nước nóng, thì hãy đổ đầy nước nóng vào trong máy giặt.

● Bước 2: Kế đến bạn sẽ đổ bột vệ sinh máy giặt trực tiếp vào trong lồng máy giặt.

➥ Lưu ý:  Không đổ vào trong ngăn chứa nước xả hay ngăn chứa bột giặt.

● Bước 3: Bạn hãy thiết lập cho máy chạy tự động để vệ sinh lồng giặt (nếu có) hay có thể cài đặt chương trình vắt nhẹ để nước cùng với bột vệ sinh được trộn đều từ đó dung dịch được thấm vào toàn bộ những thành trong lồng máy.

● Bước 4: Dừng máy trước khi máy bắt đầu xả nước và ngâm dung dịch này từ 2-3 tiếng để chất tẩy loại bỏ bụi bẩn hoàn toàn

● Bước 5: Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm nút xả là hoàn thành xong các bước dùng bột tẩy để làm vệ sinh máy rồi đấy nhé!
 

3.2 Vệ sinh máy giặt bằng giấm

Giấm chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhằm giúp cho việc vệ sinh máy giặt vừa an toàn, lại rất hiệu quả cũng như ít tốn kém cho chiếc máy giặt nhà bạn.
 

Vệ sinh máy giặt bằng giấm
Phương pháp vệ sinh máy bằng giấm cực an toàn và hiệu quả
 

Thực hiện các bước sau để vệ sinh máy giặt:

● Bước 1: Xả lồng giặt cùng với nước ấm khoảng 40 độ C, nếu như máy giặt của bạn có trang bị chế độ giặt nước nóng thì tốt.

Nếu như không có chức năng này bạn cần chuẩn bị trước một lượng nước ấm đủ để cho vào lồng giặt tránh nước quá nóng ảnh hưởng đến máy

● Bước 2: Chuẩn bị 2 bát đầy giấm và cho vào lòng giặt chứa nước ấm. Kế đến, đậy nắp lại và ngâm giấm trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Tốt nhất bạn nên sử dụng chế độ giặt ngâm cùng như chế độ tự vệ sinh lồng giặt (nếu có) điều này mang lại hiệu quả cao hơn.

● Bước 3: Khi giặt xong, bạn có thể dùng bọt biển hoặc là khăn mềm đã thấm giấm ăn rồi lau kỹ lại thành lồng giặt và các khu vực khác một lần nữa để máy được vệ sinh tốt hơn

➥ Lưu ý: Bạn hãy nhớ sử dụng găng tay cao su cho bước này để tránh ảnh hưởng đến da tay

● Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ cần lau thật sạch thành lồng giặt bằng khăn bông mềm, khô.
 

3.3 Vệ sinh máy giặt bằng baking soda

Baking soda hay còn gọi là muối nở là một trong những nguyên liệu giúp làm vệ sinh máy giặt nhanh chóng và cực hiệu quả mà nhất định bạn không nên bỏ qua.
 

Vệ sinh máy giặt bằng baking soda
Vệ sinh máy giặt bằng baking soda an toàn và hiệu quả
 

Các bước vệ sinh máy giặt bằng baking soda đơn giản và cần làm theo các bước:

● Bước 1: Cũng như các bước trên bạn cần cho nước ấm vào máy giặt, sau đó, cho thêm 3 đến 4 cốc giấm trắng cùng với 0.5 cốc baking soda. 

● Bước 2: Thiết lập máy về chế độ giặt trên bảng điều khiển, giặt ngâm hoặc cũng có thể chọn chế độ tự vệ sinh lồng giặt (nếu có) bước này giúp giấm và baking soda được hòa tan đều và hoàn toàn nhờ vậy mà dung dịch len lỏi vào từng ngóc ngách làm sạch hoàn toàn bụi bẩn.

● Bước 3: Cuối cùng, xả hết nước có bên trong máy ra và dùng một chiếc khăn khô để thấm hết nước có bên trong để nguyên cửa để máy giặt khô hoàn toàn.
 

3.4 Cách vệ sinh máy giặt bằng viên tẩy

Sử dụng viên tẩy để làm sạch máy giặt là một trong những cách cực kỳ phổ biến giúp bạn loại bỏ những cặn bẩn có trong máy nhanh chóng nhất.
 

Vệ sinh máy giặt bằng viên tẩy
Máy giặt được làm sạch nhanh chóng bằng viên tẩy
 

Các bước giúp bạn vệ sinh máy giặt trong tích tắc đơn giản và cực hiệu quả

● Bước 1: Trước hết bạn cần dùng khăn khô mềm nhẹ nhàng lau sạch phần thân máy phía bên ngoài.

● Bước 2: Dùng nước ấm đến mức cao nhất bên trong lồng máy, bạn tiếp tục chuẩn bị cho các viên vệ sinh lồng giặt tùy theo dung tích máy và ngâm khoảng từ 45 phút  đến 1 giờ.

● Bước 3: Khởi động máy và thiết lập chế độ giặt để máy làm sạch phần nước tẩy cũ. Kế đến bạn sẽ dùng miếng bọt biển hay là khăn để lau chùi thêm một lần nữa cho sạch hẳn và đảm bảo hóa chất không còn dính lại bên trong. 

➥ Lưu ý: đối với phần nắp đậy hoặc cửa máy giặt, hãy vệ sinh kĩ phần ron cao su vì nơi đây rất dễ đóng bẩn, đóng mốc mà ít khi được chú ý tới.

Như vậy là mình đã giới thiệu xong đến bạn một vài cách đơn giản nhất để vệ sinh máy giặt ngay tại nhà hy vọng đây là những thông tin cần thiết cho bạn. Nào còn giờ hãy ghi chú lại những lưu ý sau khi sử dụng các cách vệ sinh máy giặt tại nhà ở phần dưới đây nhé!
 

4

Những lưu ý khi sử dụng và vệ sinh máy giặt

Bạn không nên sử dụng các chất tẩy rửa quá mạnh khi vệ sinh để tránh gây ra những ảnh hưởng xấu đến máy giặt

Đừng quên bước làm sạch luôn cả lồng giặt, cửa máy giặt, khay để bột giặt, ống xả cũng như lọc nước khi vệ sinh máy giặt.

Sau khi vệ sinh bạn nên chờ khoảng 1 tiếng rồi mới bắt đầu khởi động lại máy giặt, bạn cần mở nắp máy để giúp máy giặt khô ráo hơn tránh được tình trạng ẩm ướt.

Trên đây, là những chia sẻ mà 2momart.vn đã nghiên cứu và gửi đến bạn hy vọng bạn có thể thực hiện giúp máy giặt được làm sạch hoàn toàn bạn nhé, nếu cần thêm nhiều thông tin thú vị nữa đừng quên thường xuyên theo dõi kênh bạn nhé

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
TOP Stories

12+ Cách tải video TikTok không có logo watermark miễn phí cực đơn giản

27/11/2022
Hiện nay, TikTok đang là nền tảng với lượng người sử dụng vô cùng đông đảo và vẫn đang có xu hướng tăng lên từng ngày. Vậy bạn đã bao giờ cảm thấy khó chịu khi tải video TikTok về thiết bị mà lại bị dính logo watermark hay chưa? Vậy làm cách nào để có thể xóa logo này?

6+ Cách làm gà rán chiên giòn thơm ngon bổ dưỡng chiêu đãi gia đình

Update 26/11/2022
Chắc hẳn ai cũng mê món gà rán KFC với phần bên ngoài giòn rụm phần thịt thơm ngon mà ai cũng muốn thưởng thức nhất là các em nhỏ. Nhưng không phải lúc nào cũng có điều kiện, thời gian để đến những quán ăn để thưởng thức món này. Vậy tại sao bạn không thử tài ngay tại gian bếp của mình để làm món gà chiên này. Hôm nay, 2momart chia sẻ đến các bạn bị quyết để làm món gà rán chiên giòn ngon khó cưỡng ăn là mê với công thức siêu đơn giản mà ai cũng thực hiện được tại nhà. Vào bếp ngay thôi nhé!

7+ Cách chụp màn hình điện thoại Samsung Cực Dễ, Cực Đơn Giản

24/11/2022
Samsung là một trong những hãng điện thoại được yêu thích nhất hiện nay bởi nhiều tính năng ấn tượng mà nhà sản xuất tích hợp ở từng sản phẩm. Điển hình là tính năng chụp màn hình điện thoại Samsung, bạn có thể tiến hành bằng rất nhiều cách khác nhau.

Cách sử dụng serum dưỡng da đúng cách hiệu quả cho làn da khoẻ đẹp

Update 22/11/2022
Việc làm đẹp ngày nay không còn quá xa lạ với mọi người đặc biệt là phái nữ, họ luôn là “con ong chăm chỉ” chăm sóc chu đáo cho bản thân đặc biệt là làn da mặt, luôn được ưu tiên chăm sóc, sản phẩm serum được xem là một trong những loại mỹ phẩm giúp chăm sóc da tốt nhất, nhưng để đạt được hiệu quả cao khi sử dụng thì không phải ai cũng biết. Hôm nay 2momart sẽ hướng dẫn các chị em cách sử dụng serum dưỡng da đúng cách để phát huy hiệu quả tốt hơn. Cùng theo dõi bài viết ngay sau đây nhé!

Bật mí cách làm bánh khoai mỡ giòn rụm thơm ngon Ăn Là Nghiền

Update 15/11/2022
Khoai mỡ thường được biết tới trong các gia đình Việt Nam bằng món canh khoai mỡ thịt bằm nóng hổi thơm ngon. Nhưng giờ đây, không chỉ dùng trong các bữa ăn mà nó còn được dùng làm nguyên liệu chính để chế biến món bánh khoai mỡ, một món ăn vặt được các bạn nhỏ ưa thích. Để thực hiện món ăn này mời bạn theo dõi thông qua bài viết cách làm bánh khoai mỡ giòn tan siêu ngon với các công thức đơn giản dễ làm và còn tốt cho sức khỏe đấy nhé!

Bí quyết sử dụng máy hút bụi đúng cách đạt hiệu quả cao nhất

Update 12/11/2022
Thời đại công nghệ hiện đại, máy hút bụi ngày càng thông dụng trong mỗi gia đình, với việc hút bụi bẩn một cách nhanh chóng tiết kiệm thời gian mang đến không gian nhà cửa luôn sạch sẽ thoáng mát. Nhưng đa số người tiêu dùng khi mua về khá chủ quan, không đọc hướng dẫn trước khi dùng dẫn tới sử dụng sai cách hoặc dùng không đúng tính năng vốn của nó. Nếu dùng sai trong một thời gian dài dẫn tới việc hỏng hóc làm việc kém hiệu quả mà còn gây tốn nhiều điện. Vậy làm sao để biết sử dụng máy đúng cách hay chưa? Mời bạn theo dõi bài hướng dẫn cách sử dụng máy hút bụi đúng chuẩn giúp nhà sạch máy bền ngay sau đây nhé!

Cách dùng sữa rửa mặt đúng cách hiệu quả cho làn da thêm xinh

Update 11/11/2022
So với da trên các bộ phận khác, vùng da mặt là nơi cực kỳ nhạy cảm bởi đây là nơi tập trung rất nhiều các tuyến bã nhờn, cũng là nơi tiếp xúc trực tiếp với môi trường nhiều nhất. Chính vì vậy mà làn da mặt cần được vệ sinh đúng cách. Tuy nhiên mỗi loại da lại có một đặc điểm khác nhau nên sẽ có cách chăm sóc khác nhau và thông thường tất cả mọi người đều dùng sữa rửa mặt để tẩy đi bụi bẩn, thông thoáng sạch mang lại làn da mịn màng. Vậy bạn đã biết cách sử dụng sữa rửa mặt đúng cách chưa? Cùng theo dõi ngay bài viết cách dùng sữa rửa mặt ngay sau đây nhé!

Chi tiết về chính sách bảo hành máy giặt Samsung tại Việt Nam

29/10/2022
Máy giặt Samsung là thương hiệu uy tín đang được nhiều người tin dùng. Vậy bạn đã biết gì về chế độ bảo hành máy giặt Samsung tại nhà? Trung tâm nào nhận bảo hành máy giặt chính hãng? Hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay thông tin bài viết dưới đây nhé.

Cách sử dụng bếp điện từ đơn giản hiệu quả cho người lần đầu sử dụng

Update 11/09/2022
Bếp điện từ chắc chắn không còn là thiết bị gia dụng hiện đại quá xa lạ với nhiều hộ gia đình Việt Nam khi ngày càng được ưa chuộng sử dụng. Vì là sản phẩm mới với nhiều tính năng tân tiến nên cách sử dụng bếp từ vẫn còn làm khó chúng ta khá nhiều. Để giúp bạn có thể sử dụng loại bếp thông minh này một cách nhanh nhất, bài viết hướng dẫn sử dụng bếp từ sau đây sẽ là một gợi ý siêu thú vị mà bạn không nên bỏ qua đâu đấy.

Chia sẻ cách kết nối loa Bluetooth với máy tính, laptop Win 7, 10, 11 đơn giản

09/09/2022
Loa Bluetooth là thiết bị âm thanh cao cấp có thể tiến hành ghép nối với nhiều thiết bị mà không cần dây nối, trong đó máy tính là một trong những lựa chọn thông dụng nhất. Vậy để thực hiện cách kết nối loa Bluetooth với máy tính laptop cần làm thế nào, hãy theo dõi hướng dẫn chi tiết sau đây nhé.

9+ Cách làm bánh bột lọc trong suốt chuẩn vị Huế đơn giản tại nhà

Update 08/09/2022
Bánh bột lọc là một trong những món ăn đặc sản của xứ Huế và hiện đang có nhiều biến thể cách làm khác nhau độc lạ, thích hợp sử dụng cho mọi vùng miền khác nhau tại Việt Nam. Hiện nay, món ăn dân dã này hoàn toàn có thể thực hiện đơn giản tại nhà mà không cần tốn kém nhiều chi phí và thời gian. Hãy tìm hiểu cùng 2momart để lựa chọn ra cho bản thân một công thức cách làm bánh bột lọc yêu thích khẩu vị của gia đình mình nhé!

Cách kết nối loa bluetooth với tivi đơn giản bạn nên biết

01/09/2022
Việc kết nối loa bluetooth với tivi sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo hơn và chân thực hơn. Vì thế đừng bỏ qua hướng dẫn về cách kết nối tivi với loa bluetooth được 2momart giới thiệu cho bạn ngay dưới đây để thưởng thức không gian âm nhạc đỉnh cao nhé.

Hướng dẫn cách chụp màn hình máy tính nhanh gọn đơn giản

Update 21/08/2022
Có rất nhiều cách chụp màn hình máy tính nhanh đơn giản và mỗi một cách lại cần lưu ý một số thông tin để không nhấn nhầm những tính năng khác hiển thị trên màn hình. Để hiểu rõ hơn, bài viết chia sẻ về cách chụp ảnh trên máy tính của 2momart sẽ là giải đáp thích hợp nhất mà bạn có thể tham khảo qua đấy nhé!

Hướng dẫn cách đổi hình nền máy tính liên tục ngẫu nhiện đơn giản dễ thực hiện

06/07/2022
Bạn đang nhàm chán với màn hình mặc định của máy tính, laptop? Bạn muốn tìm cách đổi hình nền máy tính nhưng không biết thực hiện? Tất tần tật mọi thứ sẽ được chia sẻ ngay ở bài viết sau đây. Nhất định bạn không nên bỏ qua. Cùng 2momart khám phá ngay bây giờ nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng bình thủy điện mới mua an toàn và tiết kiệm điện

Update 23/06/2022
Bình thủy điện ngày nay gần như là một thiết bị gia dụng không thể thiếu trong căn bếp và phòng khách của mỗi gia đình. Cách sử dụng bình thuỷ điện tuy đơn giản, người dùng chỉ cần thực hiện một vài thao tác trên bình là có thể sử dụng. Nhưng sử dụng như thế nào để đảm bảo an toàn và tăng độ bền thì không phải ai cũng nắm vững.
Chat với chúng tôi qua Zalo