Tổng hợp những câu nói hay về hạnh phúc gia đình, tình yêu hạnh phúc

100+ Những câu nói hay về hạnh phúc giúp bạn có thể mỉm cười mỗi ngày

01/04/2024
268
1

Tất cả chúng ta ai cũng mong muốn và tìm kiếm những khoảnh khắc hạnh phúc trong cuộc sống. Nhưng hạnh phúc lại luôn ở đó khi bạn sống cho hiện tại, khi chúng ta ngừng suy nghĩ về quá khứ và lo sợ cho tương lai. Chúng ta có thể tìm thấy sự bình yên ở hiện tại, hạnh phúc trong những điều nhỏ nhặt của cuộc sống hàng ngày. 2momart hy vọng những câu nói hay về hạnh phúc trong bài viết dưới đây sẽ giúp cho ngày mới của bạn bừng sáng và vui tươi hơn.

Mục Lục

  Và bạn cũng đừng quên lan tỏa những câu nói hạnh phúc này đến những người xung quanh để sự tích cực luôn ở bên cạnh bạn nhé!
   

  1

  Tại sao bạn nên đọc những câu nói hay về hạnh phúc?

  Hạnh phúc là một trạng thái cảm xúc tích cực, nơi mà mọi người cố gắng trải nghiệm để đạt được hạnh phúc, bình yên và mãn nguyện trong cuộc sống. Những câu nói về hạnh phúc giúp bạn cảm nhận được những niềm vui xuất hiện trong những điều nhỏ bé của cuộc sống xung quanh.

  Nếu bạn đang tìm cách để cải thiện tâm trạng của mình hoặc cần thêm nguồn năng lượng, đọc những câu nói hay về hạnh phúc sẽ mang đến cảm hứng cho bạn động lực để yêu đời hơn.

  Việc theo đuổi hạnh phúc là điều đã được các nhà lãnh đạo tư tưởng và văn học vĩ đại triết học đề cập đến, thường kết thúc bằng những câu hỏi như: Điều gì khiến chúng ta hạnh phúc? Hầu hết đều đồng ý rằng hạnh phúc là một trạng thái hiện hữu chứ không phải là một cảm xúc thoáng qua.

  Hãy cùng chúng tôi khám phá các câu nói hay về hạnh phúc dưới đây và chia sẻ chúng đến với những người mà bạn yêu thương nhé!


  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc ý nghĩa
  Tại sao bạn nên đọc những câu nói hay về hạnh phúc?
   

  2

  Câu nói hay về hạnh phúc ngắn gọn, đơn giản

  Hạnh phúc là cảm xúc không thể nhìn thấy nhưng luôn hiện diện xung quanh cuộc sống của chúng ta. Trạng thái hạnh phúc không chỉ được có trong những khoảnh khắc mà còn xuất phát từ việc chấp nhận con người thật của bản thân. Những câu nói hay về hạnh phúc giản đơn, ngắn gọn dưới đây sẽ giúp bạn nhìn nhận sâu sắc hơn về những khía cạnh của cuộc sống.
   

  1. Không làm việc chăm chỉ sẽ không có hạnh phúc.
  2. Trên đời này có hai điều, một là hạnh phúc và hai là nỗi buồn, một cái nói ra bằng lời, còn điều kia thầm nghĩ trong lòng.
  3. Hạnh phúc là không ngừng khám phá những điều kỳ diệu và vẻ đẹp của thế giới.
  4. Hạnh phúc nằm ở tình yêu và sự theo đuổi cuộc sống.
  5. Hạnh phúc là tìm được ước mơ và nỗ lực hết mình để đạt được chúng.
  6. Người bằng lòng thì luôn hạnh phúc, hạnh phúc nằm ở sự bình yên nội tâm.
  7. Hạnh phúc là quá trình học hỏi và phát triển không ngừng.
  8. Những người bị ám ảnh bởi hạnh phúc trước mắt sẽ không bao giờ đạt được hạnh phúc lâu dài.
  9. Hạnh phúc là mỗi ngày thức dậy và thấy mình vẫn còn sống.
  10. Hạnh phúc đến từ sự hài lòng với cuộc sống, và lòng biết ơn đến từ nhận thức về hạnh phúc.
  11. Một số người đạt được hạnh phúc nhờ sự thỏa mãn về vật chất, nhưng loại hạnh phúc đó đặc biệt ngắn ngủi; nếu chúng ta có thể luôn mỉm cười và có tâm hồn bình an thì chúng ta sẽ có được hạnh phúc vĩnh cửu.
  12. Đừng nói về hạnh phúc của bạn với những người bất hạnh.
  13. Đời vui như hoa, đời bất hạnh như rượu đắng, sau hạnh phúc có thể có tai họa, sau tai họa cũng có thể có hạnh phúc.
  14. Cái gọi là hạnh phúc có nghĩa là có một trái tim biết ơn, một cơ thể khỏe mạnh, một công việc thỏa mãn, một người yêu mình sâu sắc và một nhóm bạn đáng tin cậy.
  15. Hạnh phúc thật khó nắm bắt. Bạn không bao giờ biết nếu nó tồn tại. Để kiểm tra xem bạn có hạnh phúc hay không, bạn chỉ có thể nhìn vào những người xung quanh.


  Những câu nói hay về niềm vui và hạnh phúc cho bạn
  Câu nói hay về hạnh phúc ngắn gọn, đơn giản
   

  3

  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc đáng trân trọng

  Hạnh phúc trong tình yêu được định nghĩa theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào trải nghiệm của mỗi người. Không phải cứ đi hết cuộc đời với một người mới hạnh phúc mà đôi khi nhìn người ta hạnh phúc bản thân cũng đã rất mãn nguyện rồi. Dù là trải nghiệm như thế nào, chúng tôi đều hy vọng rằng bạn sẽ luôn hạnh phúc và yêu lấy chính mình, yêu cuộc sống mà thế giới này đã ban tặng cho bạn. Cùng đọc qua những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc ý nghĩa nhất mà chúng tôi tổng hợp dưới đây nhé!

  1. Hạnh phúc không phải là bạn có bao nhiêu mà là biết trân trọng nó.
  2. Hạnh phúc thực ra rất đơn giản, có nghĩa là bạn có thể cảm nhận bằng trái tim mình và chạm vào nhịp tim thực sự của một người bằng đôi tay của mình, đó chính là hạnh phúc.
  3. Hạnh phúc như khi bạn rải nước hoa lên người khác và chính mình cũng được thơm lây.
  4. Khi yêu cần chân thành, khi vui cần chia sẻ, yêu nhau là cảm xúc, hôn nhau là một loại hạnh phúc.
  5. Câu chuyện lãng mạn nhất đều có hồi kết, tình yêu hạnh phúc nhất không cần lời nói, chỉ có sự hòa hợp của trái tim nhau.
  6. Hạnh phúc thực ra rất đơn giản, một cái ôm nhẹ nhàng, một nụ hôn chân thành hay chỉ là cái nắm tay cũng là một loại hạnh phúc.
  7. Tình yêu hạnh phúc giống như tia nắng ấm áp chiếu vào trái tim, mỗi khoảnh khắc đều tràn ngập ngọt ngào.
  8. Thực ra, hạnh phúc ở xung quanh bạn chứ không phải ở đối diện bạn, đối diện với bạn là hạnh phúc của người khác, nhưng nếu bạn không trân trọng nó đủ thì hạnh phúc xung quanh bạn sẽ trở thành hạnh phúc đối diện với bạn.
  9. Hạnh phúc đích thực là cùng em già đi, dù nắng hay mưa, chúng ta vẫn có thể nương tựa vào nhau.
  10. Hạnh phúc có nghĩa là khi đam mê tàn lụi, khuôn mặt già đi, bàn tay nắm lấy bạn vẫn là bàn tay không hối tiếc, bàn tay đi cùng bạn là bàn tay không bao giờ ngoảnh lại, bàn tay sưởi ấm bạn là bàn tay không bao giờ nguội lạnh.
  11. Mọi sự tương hợp đều là sự dung hòa và thay đổi lẫn nhau của hai người, không có hai người tự nhiên phù hợp.
  12. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất của một người là tìm được đúng người, người bao dung cho khuyết điểm của bạn và yêu thương mọi thứ ở bạn.


  Câu nói hay về tình yêu hạnh phúc không thể bỏ qua
  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc đáng trân trọng
   

  4

  Câu nói hay về gia đình hạnh phúc giản đơn

  Gia đình là nơi duy nhất luôn chào đón và ở phía sau chống đỡ cho bạn dũng cảm tiến về phía trước. Và gia đình hòa thuận là nền tảng của thành công và hạnh phúc, gia đình gặp khó khăn sẽ cản trở con người đạt được hạnh phúc thực sự. Thế nên, thật hạnh phúc nếu bạn cũng có một gia đình trọn vẹn, bình yên và vui vẻ mỗi ngày. Những câu nói hay về gia đình hạnh phúc sẽ là lời nhắc nhở cho chúng ta về tầm quan trọng của sự yêu thương, gắn kết và xây dựng cho mái ấm hạnh phúc.
   

  1. Hạnh phúc là được gặp những người mình thích mỗi ngày và sống hạnh phúc mỗi ngày.
  2. Hạnh phúc trong cuộc sống không phải là vinh hoa phú quý mà là gia đình, tình yêu và tình bạn. Nếu có được ba điều này, bạn sẽ rất hạnh phúc, và đây chính xác là niềm hạnh phúc hiếm có và xa hoa nhất.
  3. Nhà giống như một cánh đồng, gieo dưa thì được dưa, gieo đậu thì được đậu. Nếu bạn gieo sự hiểu biết, bạn sẽ gặt sự bao dung; nếu bạn gieo sự quan tâm, bạn sẽ gặt được sự hòa hợp; nếu bạn gieo rắc sự chỉ trích, bạn sẽ gặt những lời phàn nàn.
  4. Cha mẹ yêu thương, anh em hòa thuận, vợ chồng hòa thuận, gia đình phú quý.
  5. Gia đình hòa thuận là điều hạnh phúc nhất trên đời.
  6. Một gia đình hạnh phúc ấm áp như nắng, ẩm ướt như mưa sương, dịu dàng như gió xuân khiến chúng ta cảm nhận được vẻ đẹp của cuộc sống.
  7. Gia đình hòa thuận, hạnh phúc giống như một bức tranh đẹp khiến người ta khao khát không rời.
  8. Một gia đình hạnh phúc giống như một thiên đường bình yên, nơi con người có thể tránh xa những lo toan, mệt mỏi và tận hưởng vẻ đẹp, sự hài hòa của cuộc sống.
  9. Một gia đình hạnh phúc là tài sản quý giá nhất của mỗi người, nó có thể mang đến cho chúng ta tình yêu thương và sự quan tâm vô tận.
  10. Một gia đình hạnh phúc như một đóa hoa nở rộ, mỗi cánh hoa đều tỏa hương thơm tình yêu.
  11. Một gia đình hạnh phúc là bến đỗ của những tâm hồn ấm áp, dù thế giới bên ngoài có giông bão đến đâu thì nó vẫn luôn là bến đỗ bình yên và tĩnh lặng.
  12. Một gia đình hạnh phúc là biểu tượng của tình yêu, sự ấm áp, khiến con người khao khát được ở lại đó và cảm nhận được sự bình yên, hạnh phúc vĩnh cửu.


  Những câu nói hay về hạnh phúc gia đình chạm đến trái tim bạn
  Câu nói hay về gia đình hạnh phúc giản đơn
   

  5

  Câu nói về hạnh phúc trong công việc hay nhất

  Tất cả chúng ta ai cũng có mục tiêu để theo đuổi, những ước mơ và đam mê để tạo thêm những động lực trong cuộc sống. Nhưng trải qua nhiều vấp ngã, khó khăn, chúng ta dần quên mất niềm vui và ước mơ thuở đầu, thay vào đó là những bộn bề lo toan công việc. Hãy đọc ngay những câu nói về hạnh phúc trong công việc của 2momart để khơi dậy những nguồn năng lượng tích cực cho bản thân nhé! Trong thế giới nhộn nhịp này, tất cả chúng ta đều khao khát tìm được nơi bình yên cho riêng mình. Chúc bạn tìm thấy sự hài lòng trong công việc và hạnh phúc trong cuộc sống.

  1. Hạnh phúc chính là được làm điều mình thích mỗi ngày mà thôi.
  2. Niềm vui hạnh phúc nằm ở sự chăm chỉ.
  3. Điều hạnh phúc nhất là được làm việc chăm chỉ vì ước mơ của mình, mỗi ngày tràn đầy hy vọng và đam mê.
  4. Hạnh phúc đến từ sự đầu tư, khi chúng ta cống hiến hết mình cho công việc, chúng ta sẽ có được sự hài lòng và niềm vui.
  5. Công việc không chỉ để kiếm tiền mà còn là cách quan trọng để chúng ta nhận ra giá trị bản thân và tìm kiếm hạnh phúc.
  6. Cầu mong công việc của bạn sáng như mặt trời, cuộc đời thơ mộng và đẹp như tranh vẽ, và hạnh phúc của bạn như hình bóng.
  7. Hãy làm những gì bạn làm và yêu những gì bạn làm, công việc của bạn có thể mang lại cho bạn hạnh phúc trọn vẹn.
  8. Khi bạn đạt được điều gì đó trong công việc, trái tim bạn sẽ tràn ngập niềm tự hào. Và cảm giác tự hào này chính là động lực để bạn theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc.
  9. Công việc giống như leo núi, mục tiêu càng rõ ràng thì bạn càng lên tới đỉnh nhanh hơn và cơ hội thành công càng lớn.
  10. Công việc giống như một con thuyền không bao giờ ngừng quay, chỉ có nỗ lực không ngừng thì chúng ta mới có thể tồn tại trên thế giới này nên chúng ta phải trân trọng những gì mình đang có.
  11. Ở đâu có việc làm ở đó có lợi ích, ở đâu có việc làm ở đó có hạnh phúc.
  12. Có người nói rằng công việc là hạnh phúc. Bởi vì nó mang đến cho bạn một nền tảng để thể hiện tài năng của mình và đạt được thành công.
  13. Hạnh phúc là có một công việc có thể hỗ trợ gia đình và khiến bạn hạnh phúc.
  14. Công việc không phải là phương tiện kiếm sống mà là một cách để nhận ra giá trị bản thân; không có công việc thì không có cuộc sống, không có sự nghiệp thì không có thành tựu.
  15. Lá xanh không hề ghen tỵ với hoa chút nào, chúng chỉ chăm chỉ làm đẹp cho hoa.
  16. Nếu hôm nay bạn không chăm chỉ để làm việc thì hôm sau bạn sẽ phải chăm chỉ để tìm việc làm.
  17. Thà là kẻ ngốc chăm chỉ làm việc còn hơn người thông minh nằm trên giường.


  Câu nói về hạnh phúc trong công việc hay nhất
  Câu nói về hạnh phúc trong công việc hay nhất
   

  6

  Những câu nói về hạnh phúc của người nổi tiếng đáng suy ngẫm

  Các câu nói về hạnh phúc của người nổi tiếng là nguồn cảm hứng và là lời nhắc nhở cho mọi người về những giá trị thực sự của niềm vui và sự thỏa mãn trong cuộc sống.

  1. Hạnh phúc là hương thơm của tâm hồn, là sự hòa điệu của trái tim biết hát. - Romain Rolland.
  2. Hạnh phúc của hầu hết mọi người gắn bó rất chặt chẽ với hạnh phúc của người khác, của người thân, bạn bè và của đất nước. - Paulson.
  3. Tình yêu và lòng tốt là sự thật và hạnh phúc, chúng là sự tồn tại thực sự và là hạnh phúc duy nhất có thể có trên thế giới. - Leo Tolstoy.
  4. Để sống hạnh phúc, chúng ta nên tin vào khả năng hạnh phúc. - Leo Tolstoy.
  5. Có hai cách để đạt được hạnh phúc, đó là loại bỏ ham muốn và tăng cường sự giàu có. - Franklin.
  6. Hạnh phúc không phải là thứ bạn muốn mà là thứ bạn cảm nhận được. - Bryce Kootenay.
  7. Hạnh phúc không phải là có được mọi thứ mà là biết ơn mọi thứ. - Angelina Jolie.
  8. Nếu bạn không thể buông bỏ quá khứ, bạn không thể có một tương lai hạnh phúc. - Woody Allen.
  9. Hạnh phúc không phải là vấn đề thời gian, mà là khoảnh khắc hiện tại.
  - Anthony Deme.
  10. Hạnh phúc đòi hỏi chúng ta phải học cách chú ý đến người khác. - Donald Trump
  11. Hạnh phúc không phải là sự theo đuổi bên ngoài, mà là sự bình yên và mãn nguyện bên trong. - Daphne Du Mourier.
  12. Hạnh phúc là tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống chứ không phải sống để theo đuổi hạnh phúc. - Ang Lee.


  Các câu nói về hạnh phúc trong cuộc sống cuat người nổi tiếng
  Những câu nói về hạnh phúc của người nổi tiếng đáng suy ngẫm
   

  7

  Các câu nói hay về hạnh phúc bằng tiếng Anh

  Những câu nói về hạnh phúc tuy đơn giản, chỉ ngắn gọn trong vài câu từ nhưng lại ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc mà phải chiêm nghiệm hoặc trải nghiệm bạn mới có thể nhận ra.
  Bên cạnh tiếng Việt thì những câu nói hay về hạnh phúc bằng tiếng Anh cũng rất được nhiều người yêu thích và quan tâm.
   

  1. Your success and happiness lies in you. Resolve to keep happy, and your joy and you shall form an invincible host against difficulties. - Helen Keller.
  -> Tạm dịch: Thành công và hạnh phúc là do bạn quyết định, quyết tâm thành công thì niềm vui sẽ đi cùng bạn để hình thành nên nên một tấm khiên bất khả chiến bại để chống lại nghịch cảnh.
  2. Yesterday is but a vision, and tomorrow is only a dream. But today well lived makes every yesterday a dream of happiness, and every tomorrow a dream of hope. (Khuyết danh)
  -> Tạm dịch: Ngày hôm qua là nghịch cảnh, ngày mai có thể là giấc mơ nhưng chắc chắn hôm nay sống tốt thì mỗi ngày trôi qua sẽ là giấc mơ hạnh phúc và ngày mai là giấc mơ của hy vọng.
  3. Since you get more joy out of giving joy to others, you should put a good deal of thought into the happiness that you are able to give. - Eleanor Roosevelt.
  -> Tạm dịch: Vì niềm vui sẽ tăng gấp bội nếu bạn đem cho người khác nên hãy suy nghĩ về những niềm hạnh phúc mà mình có thể cho đi.
  4. There are two ways of being happy: We must either diminish our wants or augment our means - either may do - the result is the same and it is for each man to decide for himself and to do that which happens to be easier. - Benjamin Franklin.
  -> Tạm dịch: Có hai cách để bạn khiến mình hạnh phúc đó chính là giảm sự mong muốn lại hoặc trở nên giàu có hơn, cách nào cũng được nên hãy lựa chọn cách mà bạn có thể dễ dàng thực hiện được.
  5. We must laugh before we are happy, for fear we die before we laugh at all. -La Fontaine.
  -> Tạm dịch: Bạn hãy luôn nở nụ cười trước khi hạnh phúc nếu không sẽ là nỗi sợ rằng bạn sẽ chết trước khi kịp nở nụ cười.
  6. A man's felicity consists not in the outward and visible blessing of fortune, but in the inward and unseen perfections and riches of the mind. - Thomas Carlyle.
  -> Tạm dịch: Hạnh phúc của một người không nằm ở bên ngoài và cũng không dễ dàng tìm thấy, nó nằm ở sự tốt đẹp và sự giàu có trong tâm hồn, thứ ở bên trong và tự mình cảm nhận.
  7. It is not easy to find happiness in ourselves, and it is not possible to find it elsewhere.
  -> Tạm dịch: Không dễ để bạn tìm thấy hạnh phúc cho riêng mình và cũng không dễ để tìm thấy từ bất kỳ ai khác. 


  Những câu nói về hạnh phúc trong cuộc sống bằng tiếng Anh
  Các câu nói hay về hạnh phúc bằng tiếng Anh
   

  Hy vọng những câu nói hay về hạnh phúc mà chúng tôi mang đến trên đây đã giúp bạn biết cách trân trọng và nắm bắt hạnh phúc từ những khoảnh khắc nhỏ nhất của cuộc sống. 2momart sẽ cập nhật liên tục những câu nói hay, STT ý nghĩa về những khía cạnh tình yêu, gia đình, bạn bè, động lực cũng như những lời chúc thú vị, hãy ghé qua và khám phá cùng chúng tôi nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Tình yêu là thứ tình cảm quý giá, đặc biệt và thiêng liêng mà mỗi chúng ta ai cũng sẽ trải qua ít nhất một lần trong cuộc đời. Trong tình yêu chứa đựng vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, buồn, hạnh phúc, đau khổ, hối tiếc, nhớ nhung… Mỗi cảm xúc lại được xem là một gia vị để tình yêu thêm trọn vẹn. Vì thế mà những câu nói hay về tình yêu thường được rất nhiều người quan tâm với mong muốn phần nào hiểu hơn về cảm xúc này.
  Những câu nói hay về tình bạn thân, tri kỷ luôn được giới trẻ “săn lùng” để bày tỏ tình cảm với người bạn thân thiết của mình. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng và biết ơn bởi sự đồng hành của họ trong cuộc đời bạn. Thế nên, nếu bạn đang tìm kiếm một STT về tình bạn hài hước hay để viết cap hay về tình bạn thì đừng bỏ qua tuyển tập quotes “chất” nhất dưới đây của 2momart nhé!
  Cuộc sống là một hành trình đẹp đẽ cần được đón nhận trọn vẹn mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng luôn thức dậy trong trạng thái sẵn sàng đón nhận ngày mới và đôi khi những mệt mỏi làm cho bạn cảm thấy rã rời. Và những câu nói hay về cuộc sống sẽ là lời nhắc nhở rằng cuộc sống là một món quà tuyệt vời, dù là một STT hay về cuộc sống của một doanh nhân, hay là châm ngôn hài hước,... Chỉ cần chúng có thể tạo được động lực và cảm hứng trong những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc gửi tặng cho những người mà bạn yêu thương.
  TOP Stories

  999+ Những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn cực trend

  Update 30/01/2024
  Tình yêu là thứ tình cảm quý giá, đặc biệt và thiêng liêng mà mỗi chúng ta ai cũng sẽ trải qua ít nhất một lần trong cuộc đời. Trong tình yêu chứa đựng vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, buồn, hạnh phúc, đau khổ, hối tiếc, nhớ nhung… Mỗi cảm xúc lại được xem là một gia vị để tình yêu thêm trọn vẹn. Vì thế mà những câu nói hay về tình yêu thường được rất nhiều người quan tâm với mong muốn phần nào hiểu hơn về cảm xúc này.

  150+ STT Thả thính hay nhất, Cap thả thính độc đáo Hot nhất 2024

  Update 28/10/2023
  STT thả thính là cách dùng những câu từ có chút hài hước, thú vị và ẩn dụ để khiến cho đối tượng mình thầm thương chú ý. Việc bạn không biết làm thế nào để "cưa cẩm" Crush hay bắt chuyện thì sử dụng Cap thả thính chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả bất ngờ đấy! Tuy nhiên, đừng làm "lố" cũng đừng đề cập quá nhiều vì có thể làm cho đối phương bị "ngán". Cùng khám phá những câu thả thính cực chất, độc đáo và hay nhất của 2momart để thành công gây ấn tượng với người bạn thương nhé!

  100+ Câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng tràn đầy năng lượng

  Update 20/10/2023
  "Hãy biết ơn đời mỗi sớm một mai thức dậy, ta lại có thêm một ngày để yêu thương" - Đây là một trong những câu chào ngày mới đã quá quen thuộc, tạo động lực mạnh mẽ để bạn có thể bắt đầu một ngày năng lượng hơn. Hãy khám phá những câu chào buổi sáng tốt lành, may mắn và nhiều niềm vui trong bài viết dưới đây của 2momart để gửi tới bản thân và những người mà bạn yêu thương nhé!

  999+ Lời chúc mừng sinh nhật đơn giản, ngọt ngào và ý nghĩa nhất

  Update 28/10/2023
  Lời chúc mừng sinh nhật là một trong những cách ý nghĩa nhất để giúp cho người nhận cảm thấy quan trọng và được yêu thương. Cho dù bạn đang muốn tìm kiếm một lời chúc sinh nhật bản thân hay người khác, thậm chí là những lời cảm ơn sinh nhật cũng sẽ được chúng tôi mang đến trong bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá và gửi trao những lời yêu thương chân thành và ngọt ngào nhất tới người mà bạn yêu thương nhân dịp sinh nhật nhé!

  999+ STT buồn, Status buồn về tình yêu và cuộc sống cực thấm

  Update 30/01/2024
  Trong cuộc sống đầy bộn bề này, chúng ta đều đã từng trải qua những lúc muộn phiền về cuộc sống, tình yêu, công việc, gia đình… Những câu chuyện buồn ấy khiến bạn chán chường, mệt mỏi về cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, ai rồi cũng sẽ phải tự mình vực dậy và vượt qua nỗi buồn đó. Bởi khi cánh cửa buồn chán kép lại, những cánh cửa niềm vui sẽ mở ra.

  222+ Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày thúc đẩy động lực

  28/05/2023
  Những câu nói truyền cảm hứng hay nhất không chỉ đơn thuần là những con chữ xếp liền nhau. Mà còn là những cảm xúc, ý nghĩa sâu xa, đánh thức khát vọng cũng như thúc đẩy động lực, tiềm năng trong bạn. Đó có thể là những lời khích lệ ở những thời điểm khó khăn, những lời nhắc nhở về ý nghĩa của cuộc sống, hoặc những lời khuyên về sự kiên nhẫn, cố gắng và theo đuổi đam mê. Dưới đây là những câu truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại mà ai cũng nên nghe một lần mà 2momart đã tổng hợp giúp bạn!

  150+ Lời chúc Giáng Sinh hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2024

  Update 13/11/2023
  Hiện nay, có không ít cách để gửi lời chúc Giáng sinh hay tới những người yêu thương của mình. Bạn chỉ cần tìm một cách phù hợp nhất để thể hiện điều đó, có thể là ghi vào thiệp, sử dụng STT, cap Noel hoặc có thể nói trực tiếp. Để cho một ngày lễ thêm ý nghĩa, ngọt ngào thì hãy tham khảo ngay những câu chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn nhất của 2momart dưới đây.

  99+ Những câu nói hay về bản thân đầy ý nghĩa, sâu sắc

  Update 07/05/2024
  Cuộc sống là một bản nhạc đầy sống động, có nốt thăng cũng có nốt trầm. Vì thế, chúng ta có được sự hạnh phúc ngập tràn thì cũng không thể thiếu đi sự thất vọng, buồn đau. Trong thời khắc đó, những câu nói hay về bản thân được xem như món quà tinh thần ý nghĩa giúp bạn có thêm năng lượng tích cực, vươn lên sống tốt hơn mỗi ngày.

  70+ Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa và ngắn gọn nhất

  Update 22/04/2024
  Chị gái như người mẹ thứ hai của mỗi người, dù có khó tính, gắt gỏng hay nhẹ nhàng thì đều yêu thương bạn từ tận đáy lòng. Nhân dịp quan trọng như là sinh nhật, hãy để 2momart gợi ý cho bạn một số lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa mà khiến người nghe có cảm giác như được “rót mật vào tai" nhé!

  71+ Lời chúc mừng sinh nhật em trai hay, độc đáo và cảm động nhất

  05/07/2023
  Những câu chúc mừng sinh nhật em trai là một cách hay để thể hiện tình cảm chân thành và yêu thương dành cho người thân yêu bên cạnh chúng ta. Lời chúc không chỉ đơn thuần là câu nói thông thường mà còn mang ý nghĩa nguyện cầu, hy vọng và khích lệ cho em trai trong một ngày đặc biệt.

  90+ Lời chúc mừng sinh nhật bố ý nghĩa và đong đầy tình cảm

  Update 30/01/2024
  Dù luôn thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh thì bố cũng vẫn mong muốn được nghe những lời yêu thương từ con cái của mình. Vậy nên trong dịp sinh nhật đặc biệt này đừng quên gửi những lời chúc mừng sinh nhật bố đầy yêu thương nhé. Cho dù bạn quyết định bày tỏ tình cảm theo cách nào thì bố của bạn cũng đều cực kỳ trân trọng món quà tinh thần đầy ý nghĩa này.

  111+ Những câu nói hay về tình bạn tri kỷ, ý nghĩa nhất 2024

  Update 13/11/2023
  Những câu nói hay về tình bạn thân, tri kỷ luôn được giới trẻ “săn lùng” để bày tỏ tình cảm với người bạn thân thiết của mình. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng và biết ơn bởi sự đồng hành của họ trong cuộc đời bạn. Thế nên, nếu bạn đang tìm kiếm một STT về tình bạn hài hước hay để viết cap hay về tình bạn thì đừng bỏ qua tuyển tập quotes “chất” nhất dưới đây của 2momart nhé!

  100+ Câu chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Update 30/06/2023
  Khai trương là mốc quan trọng đánh dấu một khởi đầu mới, mà người ta thường rất chú trọng tổ chức, để mong cầu một sự thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ và may mắn. Do đó, đừng quên gửi một câu chúc mừng khai trương ý nghĩa hay nhất và thật sự tinh tế đối với người được nhận nhé!

  101+ Lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu ấm áp, ngọt ngào và ấn tượng

  Update 02/02/2024
  Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu là món quà tinh thần không thể thiếu để bày tỏ sự yêu thương, quan tâm của bạn dành cho người đã vất vả hy sinh cả cuộc đời để nuôi bạn khôn lớn. Lời chúc sinh nhật mẹ cũng không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần thể hiện được tấm lòng của bạn là đủ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn, ý nghĩa mà ngọt ngào, sâu sắc nhất.

  Tổng hợp những lời chúc trung thu hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất 2024

  Update 09/08/2023
  Tết trung thu là một trong những nét đặc trưng của văn hoá Phương Đông. Những chén trà, những chiếc bánh vuông tròn cho sự quây quần ấm áp bên gia đình thêm hạnh phúc. Vào những ngày này, gửi những lời chúc trung thu ý nghĩa, ấm áp luôn là cách thể hiện tình cảm giữa mọi người với nhau, thêm phần gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.
  Chat với chúng tôi qua Zalo