Bí quyết luyện chữ hoa sáng tạo tại nhà trong 7 ngày

Chữ Hoa Sáng Tạo cách viết từng Chữ Hoa Sáng Tạo Đơn Giản

Chữ hoa sáng tạo là kiểu chữ được rất nhiều bạn yêu thích không chỉ đẹp mà phông chữ này còn thể hiện được tính nghệ thuật. Nhưng để luyện được chữ hoa sáng tạo chúng ta cần phải biết cách luyện, nắm được quy trình, có sự hướng dẫn thì mới có thể học nhanh và viết tốt. Ban đầu chúng ta cứ luyện từ từ theo chữ mẫu sau đó phát triển thêm

Mục Lục

  1

  Chữ hoa sáng tạo là gì?

  Nếu bạn đã từng luyện chữ thường, chữ hoa chuẩn thì chữ hoa sáng tạo chính là nguồn cảm hứng không thể thiếu cho bất cứ người nào đang luyện chữ đẹp. Chữ hoa sáng tạo thuộc về nghệ thuật mặc dù không ở mức cao như những hoạ sĩ nhưng nó cũng tạo nên những con chữ biết nói, thể hiện được cảm xúc vui buồn, hứng khởi của người viết và tạo sự thiện cảm, gắn kết cho người đọc. Tuy nhiên không phải ai cũng viết được chữ hoa sáng tạo đẹp đơn giản để luyện được chữ hoa cách điệu thì cần phải tốn thời gian để luyện tập và phải luyện đúng phương pháp, nếu chỉ tự mày mò thì rất khó và rất lâu mới có thể viết được chữ hoa sáng tạo theo ý muốn.
   

  Kết hợp chữ hoa sáng tạo với chữ viết thường
  Chữ hoa sáng tạo giúp bài viết trở nên thu hút hơn
   

  Đối với bé luyện chữ hoa sáng tạo không chỉ giúp bé tăng được cảm xúc yêu thương giữa bé với gia đình, hay bé với cộng đồng, mà còn giúp bé tăng sự sáng tạo, tính logic khi viết từng chữ hoa. Luyện chữ hoa sáng tạo như đang cung cấp cho bé từng bài luyện, thử thách bé để bé có thể rèn luyện được những kỹ năng mềm mà đôi lúc người lớn sẽ không nhìn thấy được, vì vậy bé đang trong độ tuổi tiểu học thì phụ huynh hãy dành thời gian cho bé nhiều hơn, tạo điều kiện cho bé luyện tập được tốt hơn nhé!
   

  2

  Bí quyết để luyện được chữ hoa sáng tạo

  Một chìa khoá then chốt để có thể luyện được chữ hoa sáng tạo là hãy luyện thật tốt chữ thường, chữ hoa chuẩn, vì đây là nền tảng vững chắc để bạn phát triển ra những con chữ cách điệu. Bạn hãy đơn giản: để nấu ăn ngon thì phải có nguyên liệu, nguyên liệu càng ngon thì món ăn sẽ càng ngon, chữ thường và chữ hoa chuẩn chính là nguyên liệu, nếu bạn đã viết thật tốt 2 kiểu chữ này thì bạn sẽ viết chữ hoa sáng tạo rất đẹp, đơn giản là vậy.
   

  Luyện chữ hoa sáng tạo cần chăm chỉ và luyện tập không ngừng
  Chữ hoa sáng tạo khó nhưng mà rất dễ chỉ cần có phương pháp
   

  Làm sao để viết chữ thường, chữ hoa chuẩn đẹp thì bạn phải học lại cách luyện chữ đẹp mà Chú Cường hướng dẫn ở bài viết trước.
   

  3

  Phương pháp để luyện chữ hoa sáng tạo nhanh chóng

  Phương pháp luyện chữ hoa sáng tạo mà có thể áp dụng được với bé và cả người lớn luôn là đó là: Chia Để Trị trong luyện chữ đẹp. Chúng ta phải chia chữ hoa sáng tạo ra làm các nhóm chữ tương đồng, luyện theo từng nhóm, mỗi nhóm luyện trong vài hôm. Với phương pháp này không chỉ giúp bạn luyện được nhanh mà còn hiệu quả nữa, nếu bạn tự luyện theo từng con chữ thì nhớ trước quên sau, mất thời gian mà không hiệu quả.
   

  Bảng nhóm chữ để luyện chữ hoa sáng tạo
  Cách nhóm các chữ hoa để luyện chữ hoa sáng tạo siêu tốc
   

  Có những nhóm chữ tương đồng sau, các bạn có thể luyện tập:

  Nhóm 1: A, N, M

  Nhóm 2: P, R, B, D

  Nhóm 3: C, G, S, L, E, T

  Nhóm 4: I, K, V, H

  Nhóm 5: O, Q

  Nhóm 6: U, Y, X

  Bên cạnh phương pháp thì thì vấn đề chia thời gian ra luyện tập cho liên tục và đều độ cũng rất quan trọng, chúng ta đừng có luyện theo kiểu hứng thì luyện không thì thôi, mà cần phải mỗi ngày 1 tí.

  Đối với các bé thì phụ huynh phải cùng đồng hành, không hối thúc, vui vẻ, khích lệ sẽ là chìa khoá giúp bé đạt kết quả nhanh chóng.
   

  4

  Dụng cụ luyện chữ hoa sáng tạo tại nhà

  Chúng ta không thể nào đi làm cỏ mà không có dụng cụ chuyên dụng, luyện chữ hoa sáng tạo cũng giống vậy chúng ta phải cần có những loại bút - mực chuyên dùng thì nó mới tạo nên những đường nét đẹp nhưng mong muốn. Dụng cụ chúng ta cũng lựa chọn đơn giản thôi.

  Bút: nếu bạn muốn luyện chữ nhỏ thì bạn chọn bút lá tre cỡ nhỏ, chữ lớn thì bạn chọn ngòi G giá thành từ 100K - 200K là có 1 cây bút rồi.
   

  Các loại bút luyện chữ hoa sáng tạo cỡ lớn
  Top những dòng bút ngòi G để luyện chữ hoa cách điệu
   

  Mực: thì phải chọn mực xịn rồi đó: Paker 85K/ lọ, Hero 100K/ lọ, Pilot 140K/ lọ, Pelikan 150K/lọ mực tốt sẽ giúp Bút tạo nét đẹp hơn, màu sắc tươi sáng hơn.
   

  Mực cao cấp để viết chữ hoa sáng tạo
  Những loại mực để viết chữ hoa cách điệu
   

  Tài liệu: Một bộ chữ hoa sáng tạo mẫu chính là bài luyện giá trị khi học chữ hoa sáng tạo. Chú Cường có bán.
   

  Mẫu chữ hoa sáng tạo cho người mới luyện
  Bài mẫu chữ hoa sáng tạo dễ viết
   

  Hãy liên hệ với Chú Cường qua số điện thoại (có Zalo) để được tư vấn các sản phẩm đúng loại: 0938.737.282
   

  5

  Dụng cụ luyện chữ hoa sáng tạo tại nhà

  Bây giờ thì Chú Cường Chữ Đẹp sẽ hướng dẫn Bạn và các bé viết mẫu từng chữ hoa sáng tạo để các bạn có thể thực hành theo, đây là bộ chữ hoa sáng tạo đơn giản mà bất cứ học viên nào cũng có thể áp dụng và thực hành. Chúng ta cùng nhau bắt đầu nhé.

  À trước khi bắt đầu Chú Cường muốn giới thiệu thêm cho các Bạn thêm 1 khái niệm: Tiền Tố - Hậu Tố khi viết chữ hoa sáng tạo, dựa vào chữ hoa chuẩn chúng ta chỉ cần thêm Tiền Tố hoặc Hậu Tố là những hoạ tiết thì chúng ta sẽ tạo ra được chữ hoa sáng tạo. Tiền Tố là những nét phía trước con chữ, còn hậu tố là những nét phía sau con chữ, có thêm khái niệm này sẽ giúp Bạn hiểu hơn cấu trúc con chữ và luyện tập được tốt hơn.

  Cách viết chữ A hoa sáng tạo
   

  Cách viết chữ B hoa sáng tạo

  Cách viết chữ C hoa sáng tạo

  Cách viết chữ D hoa sáng tạo

  Cách viết chữ E hoa sáng tạo

  Cách viết chữ G hoa sáng tạo

  Cách viết chữ H hoa sáng tạo

  Cách viết chữ I hoa sáng tạo

  Cách viết chữ K hoa sáng tạo

  Cách viết chữ L hoa sáng tạo

  Cách viết chữ M hoa sáng tạo

  Cách viết chữ N hoa sáng tạo

  Cách viết chữ O hoa sáng tạo

  Cách viết chữ P hoa sáng tạo

  Cách viết chữ Q hoa sáng tạo

  Cách viết chữ R hoa sáng tạo

  Cách viết chữ S hoa sáng tạo

  Cách viết chữ T hoa sáng tạo

  Cách viết chữ U hoa sáng tạo

  Cách viết chữ V hoa sáng tạo

  Cách viết chữ X hoa sáng tạo

  Cách viết chữ Y hoa sáng tạo

  Qua những bài học Chú Cường hướng dẫn, chắc hẳn đã đủ để các Bạn hoặc các bé tự tin viết 1 bộ chữ hoa sáng tạo rồi phải không? Chú Cường chúc Bạn luyện chữ hoa sáng tạo thành công.

  Thông tin liên hệ với Chú Cường Chữ Đẹp:

  + Hotline: 0938.737.282 (Chú Cường)

  + Blog của Chú Cường nè: www.luyenchudep.vn

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Stories

  999+ Những câu nói hay về tình yêu chân thành và lãng mạn Hot nhất 2023

  Update 23/02/2023
  Tình yêu là phạm trù đầy màu sắc, đủ cung bậc thăng trầm và thú vị. Mỗi loại tình yêu là mỗi cảm xúc khác nhau, tình yêu khiến con người thay đổi, khiến người ta mạnh mẽ, yêu đời, nhưng cũng có lúc là đau khổ, cô đơn. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là những dư vị cuộc sống, đừng giấu giếm những nỗi niềm đó, hãy mở lòng và thể hiện tâm trạng thông qua những những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc nhé!

  300+ STT hay khi đăng ảnh cực chất thu hút nhiều lượt like nhất

  09/12/2022
  Những câu stt hay khi đăng ảnh luôn được những người sử dụng mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram…) quan tâm tìm kiếm. Sẽ thật nhàm chán và vô vị nếu bạn chỉ đăng bức hình đơn điệu không kèm caption. Thế nhưng, không phải ai cũng suy nghĩ ra ngay những câu nói hay để sử dụng. Bài viết dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp 300+ status hay khi đăng ảnh đi chơi, ảnh vui, ảnh đại diện, ảnh tâm trạng, cực chất và thú vị. Với những câu tus này, tấm ảnh của bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng lưu lại để dùng dần nhé.

  150+ STT Thả thính hài hước, những câu thả thính dễ thương triệu like

  Update 04/06/2023
  Bạn tìm những câu cap thả thính crush? STT, những câu thả thính cực hay dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng khi đăng status thả thính. Chắc chắn đến chàng trai khô khan hay cô nàng lạnh lùng nào cũng sẽ phải "dính" với những STT thả thính cực ngầu này!

  999+ Lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Update 24/05/2023
  Ngày sinh nhật là một trong những sự kiện quan trọng nhất, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Và khi đó, lời chúc sinh nhật trở thành một phần không thể thiếu để bày tỏ, chia sẻ niềm vui và gửi gắm những lời hay ý đẹp cho người nhận. Thay vì cứ nói một câu nhạt nhẽo “chúc mừng sinh nhật” thì ngay tại bài viết chia sẻ đặc biệt này, 2momart sẽ giúp bạn có được cách chúc mừng sinh nhật hài hước, sâu lắng,... khiến đối phương hiểu ý nghĩa thông điệp mà bạn muốn gửi trao.

  100+ Những câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng tràn đầy năng lượng

  Update 06/06/2023
  Có ai đó từng nói: "Hôm qua là quá khứ, còn ngày mai là một bí mật. Thế nhưng ngày hôm nay chính một món quà". Vậy thì tại sao bạn không trân trọng điều đó, biến mỗi ngày được sống là một niềm vui, một trải nghiệm và cả sự chia sẻ. Chính vì vậy, đừng ngại lan toả những năng lượng tích cực bằng những câu nói chào ngày mới, những STT chúc ngày mới hay nhất và ý nghĩa tới người thân và bạn bè nhé!

  Đặt biệt danh cho người yêu hài hước cực dễ thương HOT nhất 2023

  27/07/2022
  Trong mối quan hệ nam nữ, việc đặt biệt danh cho ny, Crush của mình nhằm tăng thêm sự lãng mạn và gắn kết từ hai phía. Nhưng bạn chưa biết cái tên nào dễ thương nhưng không kém phần hài hước thì nhất định không thể bỏ qua những chia sẻ sau đây đấu nhé.

  1001+ Câu thơ thả thính cực hay, thả là dính, cưa đổ mọi Crush dù khó tính

  07/01/2023
  Thay vì đăng STT bình thường, những câu thơ thả thính ngắn gọn hài hước và cực chất sẽ giúp bạn gây ấn tượng trên mạng xã hội dễ dàng, bày tỏ tâm ý với crush mà không quá sỗ sàng. Nếu bạn đang thích hay thương thầm ai đó thì hãy mạnh dạn đăng thơ lên trang cá nhân hoặc thử gửi những câu thơ này xem nhé. Biết đâu may mắn bạn sẽ có được một nửa yêu thương cho mình. Dưới đây là top câu thơ ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về sử dụng từ từ bạn nhé.

  Giải mã bí mật Cung Song Ngư Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp chuẩn nhất

  Update 08/12/2022
  Cung Song Ngư là được biết đến là cung thứ 12 và cũng là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn sinh vào cung này vậy bạn có biết tính cách như thế nào, tình yêu, sự nghiệp… và cung này hợp với cung nào, thích màu gì hay chưa… Cùng 2momart tìm giải mã ngay Cung Song Ngư tình yêu, tính cách, sức khỏe, những điểm nổi bật, điểm yếu qua bài viết dưới đây các bạn nhé! Mời bạn cùng xem ngay bài viết sau!

  Giải mã cung Cự Giải Tính Cách, Tình Yêu và Sự Nghiệp chuẩn xác nhất

  Update 11/08/2022
  Bạn đã biết Cự Giải là cung gì, cung Cự Giải mệnh gì và mọi thứ thuộc về chòm sao này hay chưa? Cung Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Với trực giác và đa cảm, tính cách của Cự Giải thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng hoàng đạo. Những người thuộc cung Cự Giải có trí nhớ tốt và sống tình cảm. Họ có suy nghĩ rất khó hiểu, thường gây mâu thuẫn ngay cả với chính bản thân mình. Còn nhiều điều bí ẩn về cung Cự Giải đang chờ bạn khám phá trong bài viết này, hãy cùng 2momart tìm hiểu về Tính Cách, Tình Yêu và Sự Nghiệp của Cung Cự Giải Nam, Cự Giải nữ ngay sau bài viết dưới đây nhé.

  Khám phá Cung Nhân Mã Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp chính xác nhất

  Update 17/05/2023
  Bạn có biết cung Nhân Mã là gì? Những người thuộc cung này có tính cách đặc điểm như thế nào? Sự nghiệp, tình yêu của họ có điểm gì khác biệt so với những cung khác? Cùng 2momart giải mã bí về chòm sao Nhân Mã sau bài viết dưới đây.

  Giải mã cung Thiên Bình (23/9 - 23/10) Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp năm 2023

  Update 03/04/2023
  Cung Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo và được biểu tượng hóa bằng một cặp cân bằng. Những người thuộc cung Thiên Xứng tính cách thân thiện, hòa nhã, và đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình, thường được mô tả là thích hợp cho công việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thương mại hoặc đàm phán, bởi vì họ có khả năng tương tác xã hội tốt. Để hiểu rõ nhiều điều thú vị khác của cung Thiên Bình mời bạn khám phá trong bài viết này. Xem ngay!

  Giải mã Cung Bảo Bình (21/01 - 19/02) Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

  Update 06/12/2022
  Bảo Bình (Aquarius) hay còn được biết với tên gọi là Thủy Bình, đây là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, được bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình. Bạn đang sinh vào cung này nhưng bạn có biết tính cách của cung này như thế nào hay chưa, thích màu gì, hợp với cung nào nhất? Cùng 2momart giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp Cung Bảo Bình ngay sau đây nhé!

  Lụy tình là gì? Những biểu hiện và lời khuyên hữu ích cho người lụy tình

  12/10/2022
  Khi yêu, đôi khi chúng ta thường dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí, nhiều người bình thường rất mạnh mẽ nhưng yêu vào lại trở thành những “kẻ lụy tình”. Vậy lụy tình là gì, biểu hiện của tình trạng này như thế nào hay làm sao để không lụy tình? Cùng giải đáp những khúc mắc trong bài viết này nhé.

  Tìm hiểu cung Bọ Cạp ~ Cung hoàng đạo đặc biệt nhất trong 12 chòm sao

  23/09/2021
  Cung Bọ Cạp là một trong những cung đặc biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi nó còn còn có một số tên gọi khác như cung Thiên Yết, cung Thần Nông, Thiên Hạt hoặc Hổ Cáp. Cũng chính vì vậy nên tính cách của cung Bọ Cạp, tình yêu và sự nghiệp của cung hoàng đạo này cũng được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng 2momart đi tìm hiểu nhé.

  Tìm hiểu Voyeu là gì? Voyeur là gì? Xem ngay ý nghĩa thật sự 2 từ này

  28/09/2022
  Những cụm từ như Voyeu hay Voyeur hiện nay đang được nhắc đến khá nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay. Vậy Voyeu là gì và thực sự ý nghĩa của chúng là gì thì bạn đọc hãy cùng theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.
  Chat với chúng tôi qua Zalo