Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt miễn phí, chuẩn xác nhất

5+ Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt và chuẩn nhất hiện nay

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 28/07/2023
979
1

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ thông dụng được sử dụng nhiều nhất trên thế giới hiện nay. Và dù giỏi ngôn ngữ này hay không thì chắc chắn trong một lúc nào đó bạn cũng sẽ bị "bí" và cần tới một "dịch giả" tốt nhất giúp bạn gỡ rối. Hiểu được điều này nên chúng tôi sẽ gửi đến bạn những phần mềm và cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hoàn toàn miễn phí, đúng ngữ pháp và được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất.

Mục Lục

  Nhu cầu học tập, giao lưu bạn bè và hợp tác làm việc với người nước ngoài ngày càng cao. Trong trường hợp bạn cần hiểu rõ văn bản, hình ảnh hay bất kỳ tài liệu nào bằng tiếng Anh nhưng vốn ngoại ngữ hạn hẹp, bạn có thể sử dụng các phần mềm, công cụ, ứng dụng để hỗ trợ. Thông qua bài viết dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp các phương pháp dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng, đúng ngữ pháp tốt nhất hiện nay.
   

  1

  Tại sao cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt?

  Thời đại hiện nay, tiếng Anh đang là ngôn ngữ phổ biến nhất trên toàn cầu, được đa số các quốc gia sử dụng khi giao tiếp với người nước ngoài. Theo ước tính có khoảng hơn 1 tỷ người dùng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ hai khi học tập, làm việc. Do đó, tiếng Anh là sợi dây kết nối bạn bè quốc tế và mạng lưới các công ty đa quốc gia.

  Thế nhưng, không phải ai cũng giỏi tiếng Anh. Một số trường hợp nhất định, chúng ta vẫn cần nhớ tới dịch thuật để hiểu các văn bản hoặc tài liệu bằng tiếng Anh. Để không làm gián đoạn công việc hoặc các dự án, chúng ta sẽ cần dịch tiếng Anh sang tiếng Việt một cách nhanh nhất và chính xác nhất.

  Đó là khi bạn cần đến những phương pháp tối ưu và thông minh như dưới đây 2momart sẽ nêu rõ từng cách.
   

  2

  Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt online
   

  2.1. Dùng Google Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

  Google Dịch hay Google Translate là phần mềm được mọi người sử dụng nhiều nhất hiện nay, bởi hỗ trợ dịch thuật miễn phí và nhanh chóng tất cả các ngôn ngữ trên thế giới. Phần mềm cực dễ sử dụng, bạn có thể dùng trực tiếp trên trình duyệt online hoặc tải xuống máy tính, điện thoại để chuyển đổi ngôn ngữ.

  Vì độ phổ biến với mọi giao diện, nền tảng hay ứng dụng, nên Google Dịch luôn được nhắc đến đầu tiên trong các phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Tuy nhiên, Google Translate vẫn có điểm hạn chế là đôi khi chỉ dịch đúng nghĩa từ vựng mà hơi sai khác ngữ pháp, cấu trúc câu.

  Cách thực hiện dịch ngôn ngữ bằng phần mềm này đơn giản như sau: Truy cập https://translate.google.com, bên trái chọn “tiếng Anh”, bên phải chọn “tiếng Việt” để dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt. Chọn vào ô “Tài liệu” nếu bạn cần dịch tệp tài liệu, sau đó tải lên và đợi phần mềm chuyển đổi sang tiếng Việt.
   

  Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt đơn giản
  Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng Google Dịch
   

  Nếu bạn muốn dịch bằng văn bản thì nhập trực tiếp vào ô trống bên trái hoặc copy đoạn văn bản từ nguồn khác và nhập vào ô đó, đợi phần mềm chuyển đổi qua tiếng Việt tại ô bên phải.
   

  Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng
  Dùng Google Dịch để dịch tiếng Anh sang tiếng Việt
   

  ➥ Lưu ý: Khi nhập cụm từ hoặc câu vào ô văn bản, phần mềm còn đưa ra những gợi ý câu khác gần tương tự cho bạn lựa chọn.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh bằng cách nhấn vào 2 dấu mũi tên ngược chiều nằm ở giữa để hoán đổi ngôn ngữ và thực hiện các bước như trên.
   

  Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh
  Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh nhanh chóng
   

  2.2. Sử dụng Microsoft Translator

  Microsoft Translator là một trong những phần mềm hỗ trợ dịch thuật hơn 60 ngôn ngữ một cách nhanh chóng. Bạn có thể dịch văn bản từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc dùng giọng nói để chuyển đổi, chia đôi màn hình thành hai phần để hỗ trợ dịch hội thoại và trò chuyện trực tiếp. Phần mềm này thích hợp với nhiều ứng dụng, từ điện thoại cho đến laptop.
   

  Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt đúng ngữ pháp
  Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng Microsoft Translator
   

  ➥ Link tải phần mềm Microsoft Translator về điện thoại iOS tại đây.

  ➥ Link tải phần mềm Microsoft Translator về điện thoại Android tại đây.
   

  2.3. Trang English to Vietnamese-translation

  Nếu bạn cần tìm phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng và chuẩn xác, thì English to Vietnamese-translation là một gợi ý hợp lý. Khả năng tương thích 100% Unicode, dịch chuẩn xác được đoạn văn hoặc văn bản dài, đầy đủ nội dung, sát nghĩa với ngữ cảnh. Bạn có thể dịch nội dung các website, nội dung chat, bức thư, và email.

  Ngoài tiếng Anh thì bạn cũng có thể dịch các ngôn ngữ khác sang tiếng Việt như dịch tiếng Nhật Bản, Ý, Trung Quốc, Hàn Quốc.

  Đầu tiên, bạn truy cập vào đường link của trang tại đây. Tiếp theo chọn ô “Anh >> Việt”. Sau đó, nhập văn bản tiếng Anh cần chuyển ngữ sang tiếng Việt vào ô trắng. Bước cuối cùng, nhấn chọn “Dịch” và đợi phần mềm chuyển ngữ cho bạn.
   

  Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt dễ dàng
  Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt đúng ngữ pháp nhất
   

  2.4. Trang VIKI Translator dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chuẩn

  VIKI Translator là trang web dịch thuật miễn phí “Made in Vietnam”, cực kỳ dễ sử dụng. Bạn có thể dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt một từ, cụm từ hoặc văn bản dài nhờ trang công cụ này. Ngôn ngữ của trang bằng tiếng Việt nên dễ dùng hơn.

  Bên cạnh đó, Viki đã phát triển thêm tính năng đặc biệt là dịch văn bản nâng cao. Nhờ đó, bạn dịch được đoạn văn bản dài trên file .doc mà có thể vẫn giữ nguyên được định dạng ban đầu (gồm căn lề, kích thước chữ, font chữ, box…).
   

  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh chóng
  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng Viki
   

  ➥ Truy cập trang để chuyển ngữ tại đường link này.

  2.5. Dịch tiếng Anh qua tiếng Việt bằng Translate.com

  Một trong những trang có thể dịch tiếng Anh sang tiếng Việt cực chuẩn là Translate.com. Trang này dịch online với 94 cặp ngôn ngữ, hỗ trợ nhận diện ngôn ngữ, chuyển ngữ nhanh chóng và miễn phí. Bạn cũng có thể tải về thiết bị thông minh như điện thoại hệ điều hành Android tại đây.

  Cách dịch từ tiếng Anh qua tiếng Việt bằng phần mềm này như sau: Đầu tiên, truy cập trang Translate.com. Nhập văn bản cần chuyển ngữ vào ô trống ở số 1. Sau đó nhấn vào “Machine Translation” và đợi trang dịch cho bạn.
   

  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt đúng ngữ pháp nhất
  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt trực tuyến miễn phí
   

  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt online
  Công cụ Translate.com giúp Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt

   

  3

  Tổng hợp các phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên điện thoại
   

  3.1. Google Dịch – Phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt thông dụng nhất

  Như đã khẳng định ở trên, Google Dịch là ứng dụng dịch thuật được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này có thể sử dụng cho điện thoại hệ điều hành Android hay iOS đều được. Google dịch cho phép bạn dịch hơn 100 ngôn ngữ khác nhau trên thế giới, online hoặc cả khi ngoại tuyến.
   

  Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên điện thoại
  Dùng Google Translate để Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt
   

  Sử dụng ứng dụng này, bạn có thể dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng cách nhập dữ liệu văn bản trực tiếp, dùng ảnh chụp camera, dùng hình ảnh trong thư mục có sẵn, hình vẽ hoặc giọng nói,…
   

  3.2. Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt trên điện thoại nhờ Translate Me

  Translate Me là ứng dụng dịch thuật hiệu quả và chính xác, có thể sử dụng để tra từ điển miễn phí trên điện thoại với hơn 100 ngôn ngữ. Không chỉ dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng văn bản hay dữ liệu chữ, phần mềm này còn có thể dịch hình ảnh, giọng nói, video, nhận dạng và dịch đối tượng như đồ vật, bảng hiệu, …

  Translate Me còn cho phép người dùng chia sẻ hoặc lưu lại những cụm từ để xem lại nếu cần. Đồng thời, phần mềm này vẫn sử dụng được khi thiết bị di động đang ngoại tuyến nên cực kỳ tiện lợi. Bạn có thể cài đặt tốc độ giọng nói hoặc ghi âm giọng nói. Đây là trình dịch ngôn ngữ giọng nói được ưa chuộng nhất hiện nay.
   

  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt dễ dàng trên điện thoại
  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt trên điện thoại bằng Translate Me
   

  ➥ Tải phần mềm Translate Me về điện thoại iOS tại đây.

  ➥ Tải phần mềm Translate Me về điện thoại Android tại đây.
   

  3.3. Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng Naver Papago

  Naver Papago là ứng dụng thông minh trên điện thoại được hàng triệu người tin dùng để dịch tiếng Anh qua tiếng Việt. Phần mềm có thể tự động nhận dạng và dịch văn bản nhanh chóng thông qua hình ảnh hay giọng nói. Người dùng được phép lưu lại và ghi chú các cụm từ, văn bản tiếng Anh để xem lại lúc cần. Nếu bạn nhập địa chỉ URL, phần mềm sẽ tự động dịch toàn bộ nội dung trên trang web đó.
   

  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt đúng ngữ pháp trên điện thoại
  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng Naver Papago
   

  ➥ Tải phần mềm Naver Papago về điện thoại Android tại đây.

  ➥ Tải phần mềm Naver Papago về điện thoại iOS tại đây.
   

  4

  Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh
   

  4.1. Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh có sẵn

  Cách đơn giản và nhanh nhất là sử dụng ứng dụng Google Dịch, tải về điện thoại và mở ứng dụng. Nhấn vào ngôn ngữ chuyển từ tiếng Anh → tiếng Việt. Tiếp theo, chọn mục “Máy ảnh”. Sau đó nhấn vào biểu tượng “Tất cả hình ảnh” và đợi công cụ chuyển ngữ giúp bạn.
   

  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh
  Cách dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh trên điện thoại
   

  ➥ Lưu ý: Độ chính xác của phần bản dịch sẽ tuỳ thuộc vào sự rõ ràng của văn bản trên hình ảnh. Những hình ảnh có kích thước nhỏ, nhoè mờ, dòng chữ không rõ ràng hoặc cách điệu khiến việc chuyển ngữ có thể không chính xác.


  4.2. Cách dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera

  Nếu bạn gặp một hình ảnh hay văn bản bằng tiếng Anh, cần dịch hiểu nghĩa ngay lập tức, có thể sử dụng Google Translate để dịch bằng camera nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra, ứng dụng cho phép sao chép văn bản đã dịch, nghe phát âm, gửi đến trang chủ của Google Dịch hoặc copy gửi đến trang khác.

  • Tải ứng dụng Google Translate về điện thoại.
  • Mở ứng dụng lên, chọn ngôn ngữ cần chuyển là từ tiếng Anh → tiếng Việt.
  • Chọn mục "Máy ảnh", nhấn vào "Cho phép" chụp ảnh, bấm "Tiếp tục".
    

  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh chụp
  Google Dịch giúp dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera
   

  • Sau đó hướng máy ảnh vào văn bản bạn muốn dịch. Tiếp theo, nhấn vào nút Chụp.
    

  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng camera chụp ảnh
  Chọn vùng văn bản cần dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt
   

  • Để cố định văn bản đã dịch trong chế độ xem máy ảnh, hãy nhấn vào biểu tượng Chụp.
    

  4.3. Dùng phần mềm Photo Translator

  Photo Translator là phần mềm hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh. Người dùng chụp ảnh bằng camera điện thoại, rồi sử dụng ảnh đó để ứng dụng chuyển ngữ thành bản dịch với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

  Ứng dụng sở hữu tính năng OCR hiện đại nên có thể tự động phát hiện ngôn ngữ của văn bản trên hình ảnh. Số lượng hình ảnh cần dịch không bị giới hạn và người dùng có thể sử dụng phần mềm để dịch bất kỳ ảnh chụp nào từ ghi chú, văn bản, bản in, biển hiệu, …

  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh điện thoại
  Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt bằng Photo Translator
   

  ➥ Tải phần mềm Photo Translator về điện thoại Android tại đây.

  ➥ Tải phần mềm Photo Translator về điện thoại iOS tại đây.

  Trên đây là những phần mềm, ứng dụng, công cụ hỗ trợ dịch tiếng Anh sang tiếng Việt nhanh nhất. Các phần mềm này cũng đồng thời hỗ trợ người dùng chuyển đổi nhiều loại ngôn ngữ khác với nhau. Hy vọng bài viết sẽ phần nào giúp ích được cho các bạn.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini cho nam nữ Đẹp - Độc - Lạ cực chất, ý nghĩa

  Update 09/08/2023
  Gây ấn tượng với sự nhỏ xinh, đa dạng các thiết kế nghệ thuật siêu độc đáo, hình xăm mini cute không chỉ được các cô gái yêu thích mà ngay cả những anh chàng mạnh mẽ cũng ưa chuộng. Những tattoo mini vừa thể hiện được nét đẹp cá tính của người xăm, vừa dễ dàng sáng tạo theo chất riêng, phù hợp với từng vị trí và từng phong cách khác nhau.

  {TOP} 20+ Quán cà phê mua mang về gần đây nổi tiếng nhất định phải thử

  Update 07/06/2023
  Hiện nay, các quán cà phê mua mang về gần đây luôn được tìm kiếm và nhận được đánh giá tích cực bởi không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Cùng 2momart điểm danh những quán cafe take-away nổi bật sau đây nhé!

  10+ Tiệm photocopy gần đây mở cửa 24/7 uy tín chất lượng giá rẻ nhất

  15/02/2023
  Không chỉ học sinh - sinh viên mới có nhu cầu photocopy, mà dường như bất kỳ ngành nghề nào cũng cần đến dịch vụ in ấn tài liệu. Để tìm được quán photocopy gần đây không khó, chỉ cần bạn tham khảo bài viết này sẽ có ngay đáp án. Cũng thông qua những chia sẻ dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp cho bạn top 10 địa chỉ quán photo uy tín nhất, có chất lượng in ấn cực đẹp, tốc độ nhanh chóng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hãy cùng theo dõi nhé!

  50+ Mẫu Hình Xăm Chữ Tàu Đẹp Mang Ý Nghĩa Bình An, May Mắn

  11/03/2023
  Hình xăm chữ Tàu được ví như một dấu chấm phá sắc nét trên cơ thể. Bởi nó không chỉ mang tính nghệ thuật ấn tượng, mà còn khắc họa tính cách cá nhân hoàn hảo. Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, hình xăm chữ Trung Quốc có thể mang đến may mắn, tài lộc và bình an. Do đó, những mẫu xăm hình kiểu này rất được săn đón và quan tâm.

  99+ Mẫu hình xăm Mini ở tay đẹp ý nghĩa và dễ thương nhất

  15/03/2023
  Trong những năm gần đây, hình xăm mini ở tay đang ngày càng phổ biến bởi những đường nét tinh xảo, chi tiết tỉ mỉ và cuốn hút không thua kém bất kỳ một hình tattoo lớn nào. Nếu là một “tín đồ” của nghệ thuật xăm hình thì nhất định đừng bỏ qua hình xăm tay mini mà 2momart tổng hợp dưới đây.

  199+ Tên game hay, đẹp, ý nghĩa và độc nhất dành cho các game thủ

  Update 17/08/2023
  Hẳn là bạn cũng đã từng ấn tượng với những cái tên độc lạ của những Streamer, game thủ hiện nay. Ẩn chứa đằng sau đó luôn là những câu chuyện thú vị, bao gồm cả việc lỡ đặt tên game và quen thuộc quá nên không nỡ thay đổi. Vậy thì, bạn nhất định phải chọn cho mình một tên game hay, đẹp, ấn tượng và độc nhất để sau này vẫn có thể gắn liền cùng tên tuổi của mình nhé! Hãy cùng 2momart tìm hiểu ngay nào!

  99+ Hình xăm chữ đẹp cực chất cho nam, nữ ý nghĩa nhất 2023

  09/01/2023
  Ngày nay, không còn quá lạ lẫm khi ta bắt gặp một anh chàng hay cô nàng nào đó có hình xăm trên cơ thể, đặc biệt là ở giới trẻ. Xăm hình trở nên phổ biến và thành xu hướng thịnh hành, được đón nhận một cách ít định kiến hơn. Xăm hình không chỉ để thoả mãn đam mê, sở thích, thể hiện phong cách riêng biệt, cá tính nổi bật. Mà đôi khi xăm hình còn để gợi nhắc khắc sâu một điều gì đó, kỷ niệm đẹp hoặc lời động viên bản thân. Dưới đây, 2momart sẽ gợi ý cho bạn bộ sưu tập hình xăm chữ ý nghĩa cực chất dành cả nam và nữ.

  20+ Quán net gần đây mở cửa 24/24 dành cho game thủ tốt nhất 2023

  Update 14/06/2023
  Quả thật, không thể phủ nhận dàn máy đỉnh của các tiệm game, nơi những “game thủ” nổi tiếng bây giờ cũng đã ít nhất vài 3 lần ghé qua. Nơi đây không chỉ có dàn máy đỉnh, tốc độ internet cao mà còn có không gian rất thoải mái để các gamer có thể chơi mà không sợ ảnh hưởng đến người khác. Nếu bạn muốn tìm kiếm các quán net gần đây có dàn máy khủng, tốc độ siêu mượt và không gian “xịn xò” thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  77+ Mẫu hình xăm ở cổ đẹp nhất cho nam nữ khẳng định phong cách riêng

  22/05/2023
  Hình xăm ở cổ đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến trong giới nghệ thuật xăm mình. Những nét đẹp của các thiết kế ở vị trí này thu hút sự chú ý và tò mò của nhiều người. Trong bài viết dưới đây, 2momart sẽ cùng bạn khám phá tại sao giới trẻ lại yêu thích tattoo cổ và đâu là mẫu hình xăm cổ “hot” nhất trong năm nay.

  Phòng Gym gần đây: TOP 15+ Phòng tập Gym chuyên nghiệp chất lượng nhất

  07/02/2023
  Tập gym là một trong những môn thể thao được nhiều người lựa chọn để cải thiện vóc dáng cũng như để nâng cao sức khỏe cho bản thân mình. Vì thế những phòng gym gần đây xuất hiện ngày càng nhiều hơn, lúc này hẳn các khách hàng sẽ băn khoăn không biết đâu mới là phòng tập đạt chuẩn, chất lượng tốt mà mình có thể ghé đến.

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp đậm chất truyền thống ý nghĩa nhất

  23/02/2023
  Hình xăm Nhật cổ (Irezumi) được xem là phong cách nghệ thuật tattoo có lịch sử lâu đời xuất hiện từ cách đây khoảng 1000 năm TCN. Đến nay, loại hình này vẫn được giữ gìn, bảo tồn và trở thành xu hướng xăm hình được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích và muốn lựa chọn để khẳng định cá tính của riêng mình.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp đầy cá tính mới nhất 2023

  07/04/2023
  Các hình xăm Nhật cổ full lưng đang là một trong những chủ đề họa bì nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xăm hình nghệ thuật nhờ mẫu mã thu hút và truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa. Ý tưởng tha thu này được xem như lời nhắc nhở dù con người nhỏ bé nhưng luôn ẩn chứa sức mạnh phi thường, có thể vượt qua mọi nghịch cảnh để sớm đạt được thành công.

  10+ Mẫu bánh sinh nhật sang chảnh đẹp độc lạ HOT nhất 2023

  Update 05/07/2023
  Sinh nhật là một ngày có ý quan trọng đối với cuộc đời mỗi người, do đó, bên cạnh những món quà thì bánh sinh nhật sang chảnh cũng là niềm yêu thích của nhiều cô nàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu bánh đẹp nhất để ngày sinh nhật thêm trọn vẹn nhé!

  50+ Hình xăm Mini ở chân đẹp tinh tế và độc đáo nhất 2023

  23/03/2023
  Không cần không gian lớn để gây sự chú ý cho các chi tiết, hình xăm mini ở chân là minh chứng cho những thứ nhỏ nhắn nhưng làm nên điều lớn lao. Bộ sưu tập những mẫu hình xăm nhỏ ở chân đẹp cho nam nữ mà 2momart tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này.
  Chat với chúng tôi qua Zalo