Điều khoản sử dụng đối với website 2momart

Điều khoản sử dụng

1.    Chấp thuận các Điều khoản sử dụng của trang web

Nhằm tạo nên sự tiện lợi cũng như là an toàn nhất cho khách hàng, 2momart.vn sẽ có những điều khoản sử dụng để quy định về việc truy cập cũng như là sử dụng trang web 2momart.vn.

Với việc chấp nhận truy cập trên website 2momart.vn, các khách hàng cũng đã đồng ý chấp hành và tuân thủ theo những điều khoản mà do 2momart.vn đã đề ra. Ngược lại, nếu như các khách hàng không đồng ý về các chính sách bảo mật cũng như là mọi điều khoản sử dụng, vui lòng dừng truy cập trang web 2momart.vn ngay lập tức.

2.    Có trách nhiệm bảo mật với thông tin đã cung cấp

2momart.vn hoàn toàn có thể đưa ra quyết định chấm dứt hoặc ngăn cấm những cá nhân hoặc thành viên nào có các hành vi vi phạm những điều khoản sử dụng do 2momart.vn đề ra. Bên cạnh đó, để đăng ký nhận tin tức và mọi thông tin sản phẩm, khách hàng cần phải cung cấp cho chúng tôi địa chỉ email.

Nhằm mang đến sự tiện lợi nhất dành cho khách hàng, 2momart.vn đề nghị khách hàng phải bảo mật thông tin cũng như là cung cấp đúng thông tin cá nhân của mình để có thể nhận được tin tức mới nhất và những cập nhật mới nhất của 2momart.vn.

Ngoài ra, các cá nhân cũng như thành viên cung cấp thông tin cho 2momart.vn sẽ có trách nhiệm bảo mật thông tin của mình.

2momart.vn cũng sẽ quyền vô hiệu hoá khách hàng có những hành vi spam hoặc gây hại đến website của chúng tôi.

3.    Quyền sở hữu trí tuệ

Khách hàng sẽ không được sao chép, sửa đổi, hiển thị công khai, tái xuất bản, tải về và chia sẻ bất kỳ những tài liệu nào đã được đăng tải và công khai tại trang 2momart.vn. Ngoại trừ những hình ảnh được 2momart.vn cho phép tải hoặc tự động tải về ngay tại trình duyệt của khách hàng.

4.    Sở hữu thương hiệu

Khách hàng không được sử dụng thương hiệu 2momart.vn nhằm vào mục đích cá nhân khi chưa có văn bản hoặc sự cho phép chính thức của 2momart.vn. Không được sử dụng hình ảnh, văn bản, các biểu tượng hoặc các mẫu thiết kế đã được đăng tải tại trang web 2momart.vn cũng như không được đặt bất kỳ những đường link liên kết nào khác vào văn bản đóng góp.

5.    Giám sát và đưa ra quyết định

2momart.vn có quyền được loại bỏ và từ chối những tổ chức hoặc cá nhân nào muôn chúng tôi cung cấp những thông tin về khách hàng hiện tại của 2momart.vn cũng như có quyền từ chối hoặc loại bỏ những bài đóng góp nào không được kiểm định bởi nhân viên 2momart.vn.

2momart.vn cũng không chịu trách nhiệm với bên đối tác thứ ba về việc không kịp thời gỡ bỏ bất kỳ nội dung nào trong quá trình đăng tải.

6.    Vi phạm bản quyền

2momart.vn có quyền thông báo hoặc yêu cầu gỡ bỏ đối với những cá nhân, khách hàng hoặc tổ chức nào sử dụng những nội dung, hình ảnh hoặc video đã được 2momart.vn đăng tải và công khai trên website chính thức.

7.    Từ chối bảo đảm gây hại

2momart.vn sẽ không thể bảo đảm được tất cả những gì mà khách hàng đã tải về từ các trang mạng nằm ngoài địa chỉ 2momart.vn. Khách hàng sẽ có trách nhiệm tự kiểm duyệt, xem xét về các tập tin hoặc hình ảnh, video có nguy cơ gây hại đến thiết bị cá nhân của khách hàng.

2momart.vn cũng không đảm bảo về bảo hành sản phẩm cũng như là các chất lượng sản phẩm; các khiếu nại tại nơi bán hàng mà khách hàng đã lựa chọn đặt mua.

2momart.vn không đảm bảo cho khách hàng được mức độ hoàn thiện, tin cậy hoặc các kết quả trải nghiệm sản phẩm của khách hàng sau khi đặt mua sản phẩm tại các website bên thứ ba.

2momart.vn không đảm bảo về mọi giao dịch của các khách hàng với bên thứ ba khi xảy ra mâu thuẫn.

8.    Miễn trừ

2momart.vn sẽ không chịu trách nhiệm đối với các khách hàng hoặc bên hợp tác thứ ba cho các hậu quả pháp lý phát sinh từ bên ngoài hoặc không liên quan đến các điều khoản sử dụng tại địa chỉ website.
 

Chat với chúng tôi qua Zalo