Giải mã tính cách Cung Bạch Dương hợp với cung nào, thích màu gì?

Giải mã Cung Bạch Dương (21/3 - 19/4) Tính cách, Tình yêu & Sự nghiệp

Update 29/11/2022
9731
27

Bạn có biết cung Bạch Dương hay còn gọi là Aries là cung đứng đầu trong 12 cung Hoàng đạo. Nếu bạn là người thuộc vào cung này nhưng bạn đã hiểu rõ hết về cung Bạch Dương hay chưa? Bạch Dương có tính cách, tình yêu như thế nào, hợp với cung nào nhất, thích màu gì? Hãy cùng 2momart đi tìm hiểu tất tần tật về tính cách, tình yêu và sự nghiệp ngay sau bài biết này nhé.

Mục Lục

  Chòm sao Bạch Dương hay có tên là Dương Cưu - Aries, là cung hoàng đạo đứng thứ nhất và cũng là chòm sao dẫn dầu trong 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa và luôn được biết tới là những thủ lĩnh đầu đàn. Họ luôn cháy trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, tham vọng và khả năng lãnh đạo xuất sắc. Hãy cùng 2momart đi tìm hiểu kỹ hơn về cung Bạch Dương cung như tính cách, tình yêu và sự nghiệp của chòm sao này nhé.
   

  1

  Tìm hiểu chung về cung Bạch Dương trong 12 cung hoàng đạo

  Trong 12 cung hoàng đạo, Cung Bạch Dương là một trong những cung vô cùng năng động và nhiệt huyết. Nếu bạn là người thuộc cung này và muốn tìm hiểu kỹ thêm những thông tin liên quan đến cung này. Hãy theo dõi bài viết để được giải đáp chi tiết nhé.
   

  1.1 Bạch Dương là gì? Thông tin chung cung Bạch Dương

  Bạch Dương hay còn gọi là Aries, là một trong số những cung Hoàng đạo đại diện cho vị thần với sức mạnh thể chất vượt trội hơn hẳn.

  Bạch Dương thuộc cung hoàng đạo thứ 1 trong vòng tròn hoàng đạo, mang biểu tượng con cừu đực nên có tính chất của người tiên phong, thủ lĩnh. Được sao Hỏa chiếu mệnh, Bạch Dương thuộc nguyên tố Lửa nên khá nóng nảy, có xu hướng hơi bạo lực nhưng bù lại họ luôn cố gắng trong mọi việc với lòng nhiệt huyết và sự can đảm.

  Đây là chòm sao không chịu khuất phục trước bất cứ khó khăn thử thách nào. Bên cạnh sự cứng cỏi đó, Aries còn sở hữu một trái tim nhân hậu và đầy ấm áp khiến bất cứ ai ở bên cạnh họ đều cảm thấy hạnh phúc và an toàn.
   

  Bạch Dương
  Bạch Dương là chòm sao đầu tiên trong 12 chòm sao
   

  Bảng thông tin chung về cung Bạch Dương

  Thông tin cơ bản Giải đáp cung Bạch Dương
  Cung thứ 1 trong Hoàng Đạo
  Ngày sinh 20/3 – 19/4
  Ngày trong tuần thứ Ba
  Tính chất chung người thủ lĩnh, dẫn đầu, cái tôi, độc lập, can đảm
  Sao chiếu mệnh sao Hỏa( thể hiện cho khát vọng, cạnh tranh, bạo lực)
  Biểu tượng con cừu đực có bộ lông vàng
  Nguyên tố ngũ hành lửa
  Kim loại sắt
  Màu sắc màu đỏ thắm, cam
  Động vật sói, gà trống.
  Hoa phong lữ, kim ngân và đậu ngọt, hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip.
  Đá quý tượng trưng kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
  Hẹn hò với Sư Tử, Nhân Mã
  Con số may mắn 1 và 9
  Nước hoa phù hợp đàn hương, oải hương

   

  1.2 Truyền thuyết về cung Bạch Dương bạn nên biết

  Bạch Dương là chòm sao đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo, và trong thần thoại Hy Lạp, Bạch Dương đại diện cho con cừu có bộ lông vàng óng được Jason và Argonauts tìm kiếm.

  Truyền thuyết kể rằng vua Athamas xứ Boetia được hoàng hậu Nephele (con gái của nữ thần mây) sinh hạ hai người con, nhưng lòng vua lại say đắm Ino (con gái vua Cadmus của xứ Thebes), tới nỗi quyết định ly hôn và sắc phong Ino làm hoàng hậu mới.

  Ino rắp tâm sát hại hoàng tử Phrixus và công chúa Helle để con mình được kế ngôi. Đương thời, ngô là lương thực chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino làm cho ngô không nảy mầm bằng cách kín đáo thuyết phục phụ nữ của vương quốc này rằng nó lên trước khi gieo trồng.

  Đồng thời, kéo theo đó bà ta còn hối lộ nhà tiên tri – người mà vua Athamas sai đi hỏi các vị thần về hiện tượng mùa màng thất bát để ông ta nói dối rằng hai đứa con của Nephele chính là nguồn gốc của hiểm họa. Nhà vua phải tế thần họ thì mùa màng mới trở lại tốt tươi.

  Vua và tất cả dân chúng đều tin vào lời tiên tri độc ác đó. Mặc dù thương con nhưng phải cứu cả vương quốc, vua Athamas đã quyết định hy sinh hai đứa trẻ. Lúc ấy, vì lo cho sự an toàn của con, cựu hoàng hậu Nephele đã phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có lông bằng vàng gọi là Aries (Bạch Dương) do thần Zeus tặng cho bà.

  Ngày tế lễ đến, con cừu chở hoàng tử và công chúa bỏ chạy khỏi Hy Lạp, băng qua đại dương nhưng chẳng may Helle bị rơi xuống biển mà chết. Con cừu ấy đưa Phrixus đến vương quốc Colchis, tại đây chàng được nhà vua và hoàng hậu nhận làm con nuôi. Khi trưởng thành, Phrixus cưới nàng công chúa lớn của Colchis là Chalciope.
   

  Truyền thuyết về cung Bạch Dương
  Truyền thuyết về cung Bạch Dương đến từ thần Zeus
   

  Để tạ ơn thần Zeus, Phrixus tế lễ con cừu và treo bộ lông ở vị trí đặc biệt có con rồng không bao giờ ngủ đang canh giữ tại Colchis. Còn Zeus thì đưa Aries lên bầu trời làm một chòm sao để tôn vinh lòng can đảm của con vật. Bộ lông của chú cừu này ở dưới trần thế trở thành báu vật của vương quốc Colchis. Nhà thám hiểm Jason cũng vì bộ lông ấy mà hao tâm tổn sức đi tìm cả cuộc đời.

  Từ ấy, con cừu đực trở thành biểu tượng của cung Bạch Dương. Những người thuộc cung này sở hữu tính cách dũng cảm và nhiệt huyết hơn bất cứ chòm sao nào khác. Do đó mới có chòm sao Bạch Dương như ngày nay.
   

  1.3 Thần hộ mệnh, sao chiếu mệnh đại diện cho cung Bạch Dương

  Mỗi cung hoàng đạo điều có một vị thần hộ mệnh và một chòm sao chiếu mệnh riêng biệt gắn liền với truyền thuyết của mình. Cung Bạch Dương cũng thế, hãy cùng nhau tìm hiểu về thần hộ mệnh và chòm sao chiếu mệnh đặc trưng của cung này nhé.

  ➥ Vị thần bảo hộ của cung Bạch Dương

  Athena - nữ thần của chiến tranh và chiến thắng, là vị thần bảo hộ cung Bạch Dương. Theo thần thoại Hy Lạp, nữ thần Athena là con gái của thần Zeus tối cao. Nàng sở hữu trí tuệ, tri thức, sự thông thái, chính vì vậy nàng được thần dân coi là ngọn hải đăng của nghệ thuật. Những người sinh ra dưới chòm sao Bạch Dương có những ưu điểm thông minh, ham học hỏi, có nhiều năng khiếu thiên bẩm. Mang trong mình những phẩm chất của một chiến binh dũng cảm.
   

  1.4 Biểu tượng cung Bạch Dương

  Biểu tượng của Bạch Dương là hình ảnh phá cách đầu của một con cừu đực. Trong truyền thuyết Hy Lạp, Bạch Dương là con cừu của thần Dớt có bộ lông bằng vàng, tên là Aries, luôn bị nhà thám hiểm Jason săn đuổi trên con thuyền Argo. Tuy vậy, Bạch Dương không bao giờ chịu để người ta tước đi bộ lông vàng quý giá của mình.

  Cũng như truyền thuyết, người thuộc cung Bạch Dương là biểu tượng của lòng can đảm ít khi chịu bỏ cuộc. Bạch Dương là biểu tượng cho lòng can đảm, dũng cảm và không bao giờ bỏ cuộc trước bất kỳ đối thủ nào. Bạch Dương là những vì tinh tú của những người dũng cảm, gan dạ. Họ luôn trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, thử thách trong cuộc sống.

  Là cung mệnh đầu tiên của vòng Hoàng Đạo, Bạch Dương là biểu tượng của sức sống mãnh liệt. Cũng giống như hình ảnh con cừu chỉ nghĩ về mình, Bạch Dương hoàn toàn chìm đắm trong cái tôi cá nhân. Những gì họ cho rằng đúng họ luôn muốn mọi người phải nghe theo. Bạch Dương cũng giống như một đứa trẻ, khi đói nó òa lên khóc một cách dữ dội, bộc phát mà không cần quan tâm đến mọi thứ xung quanh.
   

  Biểu tượng của cung Bạch Dương
  Biểu tượng của cung Bạch Dương là chú cừu lông vàng dựa trên truyền thuyết
   

  2

  Ưu và khuyết điểm của Bạch Dương, ý nghĩa cung Bạch Dương trong các chòm sao

  Cung Bạch Dương sinh ra thuộc nhóm nguyên tố Lửa, họ là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, sẽ chẳng bao giờ bạn nhìn thấy họ chịu hạ thấp mình với ai đâu. Đối với Bạch Dương thì hăng hái tiến về phía trước mới là cá tính của họ. Bạch Dương là cung hoàng đạo của cái tôi, và đôi khi bạn thấy họ có biểu hiện trái ngược với những gì mà bạn đã biết về họ. Một số ưu khuyết điểm của Bạch Dương mà bạn cần biết sẽ có ngay sau đây.
   

  2.1 Ưu điểm nổi trội của cung hoàng đạo Bạch Dương

  Nếu nhìn biểu tượng của chòm sao Bạch Dương, chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ rằng đây là một chòm sao “ yếu đuối “, cần có sự che chở của người khác. Nhưng sự thực không hề như mọi người nghĩ đâu nhé.

  Bạch Dương chính là một trong những chòm sao tinh tú đại diện cho những người dũng cảm và gan dạ. Họ lúc nào cũng trong tư thế sẵn sàng chiến đấu với mọi gian nan, đương đầu với thử thách trong cuộc sống.

  Nhóm người thuộc cung Bạch Dương luôn nổi trội và khác biệt so với mọi người. Họ luôn làm người tiên phong và thích làm “leader”- người lãnh đạo trong mọi sự kiện quan trọng. Đặc biệt, họ hăng say chuyên tâm làm việc và hợp cạ với những người thuộc cung Nhân Mã.

  Trong cuộc sống, cả nam và nữ Bạch Dương đều là những người nhiệt tình, vui vẻ và luôn tạo không khí sôi động, hòa đồng với tất cả mọi người xung quanh. Ở đâu có cuộc vui, ở đó sẽ có Bạch Dương xuất hiện để khuấy động không khí.

  Đồng thời, Bạch Dương cũng là người vô cùng thẳng thắn và thật thà, không thích nói lời dối trá. Hầu hết, mọi người đều nói những là “đường mật” để dễ nghe nhưng Bạch Dương lại không thích nghe. Bởi vậy khi giao tiếp, họ luôn bộc lộ bản chất là người thật thà, chân chất.
   

  Cung hoàng đạo Bạch Dương
  Cung hoàng đạo Bạch Dương hăng say chuyên tâm làm việc
   

  2.2 Khuyết điểm của những người cung Bạch Dương

  Mạnh mẽ gan dạ là thế, tuy nhiên Bạch Dương cũng có một vài khuyết điểm, đặc biệt là trong tình yêu. Khi yêu họ rất mãnh liệt nhưng lại không chung thủy với đối phương. Điều này khiến họ thường gặp phải những rắc rối nhỏ trong chuyện tình của mình.

  Bên cạnh đó, Bạch Dương còn là một người thích những sự mới mẻ và chuyến phiêu lưu thám hiểm nên những người thuộc chòm sao này thường không bao giờ chịu ngồi im một chỗ.

  Trong một vài lĩnh vực nhất là tính toán kỹ càng và nhìn xa trông rộng, người thuộc cung hoàng đạo này thường không làm được tốt. Họ dễ bị khuất phục trước những người giỏi. Đôi khi họ hay hấp tấp dẫn đến việc mắc những sai lầm nghiêm trọng.
   

  2.3 Ý nghĩa chung của cung hoàng đạo Bạch Dương trong 12 cung

  Cung Bạch Dương là cung đứng đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, đây là cung biểu trưng cho sự sống và ánh sáng. Với nguồn năng lượng nhiệt huyết của bản thân, Bạch Dương luôn đem đến sự năng động và vui vẻ cho mọi người xung quanh và mọi nơi mà họ đến.

  Đồng thời, Bạch Dương còn tượng trưng cho sự hy sinh và thủy chung. Dấu hiệu của tuổi này chính là hình ảnh con cừu đực. Cừu cũng là tượng trưng cho mùa xuân – đây là mùa nhân loại được ban phát tình yêu và ánh sáng qua biểu tượng tượng trưng chính là mặt trời.

  Đây cũng là chòm sao tinh tú nhất trong tổng số 12 chòm sao trong tử vi hoàng đạo. Với khí chất làm “leader”, họ thích được làm chỉ huy trong mọi cuộc chơi và cực kì nhiệt huyết trong công việc.

  Tuy nhiên, Bạch Dương thường không chung thủy trong tình yêu và rất dễ thay đổi. Với bản tính hấp tấp, họ hay mắc phải sai lầm nghiêm trọng nhưng lại không chịu chấp nhận sai lầm của chính mình.
   

  Khuyết điểm của Bạch Dương
  Khuyết điểm của Bạch Dương là sự nóng nảy và hấp tấp
   

  3

  Tính cách của những cô nàng chàng trai cung Bạch Dương có điều gì đặc biệt?

  Tích cách của mỗi cung hoàng đạo trong 12 cung hoàng đạo điều khác biệt với nhau hoàn toàn, có cung mạnh mẽ gan dạ nhưng cũng có cung yếu đuối và mè nheo. Vậy Bạch Dương có tính cách như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
   

  3.1 Đặc điểm tính cách chung của những người cung bạch Dương

  Cung Bạch Dương là người sở hữu tính cách vô cùng mạnh mẽ và dũng cảm. Tuy nhiên, không phải vì vậy mà cuộc sống của họ khô khan cứng nhắc. Dưới đây là một số đặc điểm nổi bật nhất trong tính cách của của Bạch Dương.

  ➥ Bạch Dương là người dũng cảm

  Dũng cảm chính là tính cách nổi bật và rõ nét nhất của chòm sao Bạch Dương. Chòm sao này luôn luôn cố gắng để bảo vệ tất cả những người xung quanh. Với họ, dũng cảm bảo vệ mọi người chính là trách nhiệm mà họ cần phải làm.

  Sự dũng cảm của Bạch Dương khiến cho nhiều người xung quanh cảm kích và kính trọng. Sự dũng cảm dần biến họ trở thành một người lãnh đạo và đủ can đảm để xử lý mọi việc một cách triệt để nhất. Sự dũng cảm ấy đã mang đến cho chòm sao Bạch Dương nhiều cơ hội mới để phát triển chính bản thân mình.

  ➥ Bạch Dương là người có tính khí thất thường và khó nắm bắt

  Bạch Dương không phải là một người có tính khí ngàn năm như một, họ là những người thường xuyên thay đổi, khó ai có có thể lường trước được những điều mà họ nghĩ và định làm.

  Bạch Dương là người luôn làm chủ được mọi tình huống, họ không để ai đó nắm được quyền quản lý của vấn đề. Họ cũng luôn cố gắng để cho mọi việc trở nên cũ kỹ và nhàm chán. Họ có đủ năng lực để làm mọi thứ xung quanh trở nên mới mẻ hơn.

  ➥ Bạch Dương là một người nổi loạn

  Bạch Dương là người dũng cảm nhưng họ không hề trầm tính. Bản chất ẩn sâu bên trong con người Bạch Dương chính là sự nổi loạn luôn trực chờ để bộc phát.

  Họ luôn hành động và xử lý mọi việc theo cách mà họ cảm thấy ấn tượng và hợp lý nhất. Với họ, mọi sự kiểm soát đều trở nên vô nghĩa và không được chấp nhận. Nếu như họ không làm chủ được vấn đề thì người khác cũng không có cơ hội để làm chủ nó.

  Rất ít khi hoặc thậm chí là không bao giờ có chuyện họ chịu nghe theo cách mà người khác sắp đặt trước đó.
   

  Tính cách của Bạch Dương
  Tính cách của Bạch Dương giống với những cung thuộc nguyên tố Lửa
   

  ➥ Bạch Dương là người luôn thẳng thắn

  Nói về độ thẳng thắn, Bạch Dương là cái tên không thể bỏ qua. Với họ, những điều xấu, sai trái sau lưng người khác luôn cần được xử lý triệt để. Từ trước đến nay, với bất cứ ai, Bạch Dương cũng luôn chân thật, thẳng thắn như thế. Họ sẽ chẳng bao giờ nói xấu sau lưng bất cứ ai về chuyện gì.

  Đặc biệt, đối với những người hay nhảm nhí, có những trò đùa vô bổ, Bạch Dương sẽ chẳng thèm quan tâm. Không phải họ quá nghiêm túc mà bởi họ thấy những lời nói nhảm thường vô ích và chẳng có ý nghĩa gì cả. Nếu ai đó cố tình lươn lẹo, chắc chắn sẽ bị Bạch Dương để ý và góp ý ngay tức khắc.

  ➥ Sự trung thành làm nên một Bạch Dương hoàn hảo

  Sự trung thành luôn song hành với tính cách dũng cảm của chòm sao Bạch Dương. Một khi Bạch Dương đã trung thành với ai, thì chắc chắn họ sẽ dồn hết tâm huyết để trung thành với người đó, và chắc chắn, không bao giờ có chuyện họ phản bội bạn.

  Họ sẽ luôn cố gắng dùng hết sức lực của mình để chiến đấu và giúp sức cho người mà họ coi trọng. Điều này, Bạch Dương được thừa hưởng từ đức tính vốn có của biểu tượng của cung này, chính là đức tính dũng cảm và trung thành của chú cừu Aries.

  ➥ Bạch Dương là người thích được lắng nghe và tôn trọng

  Bạch Dương vốn dĩ là người có tố chất lãnh đạo. Tuy nhiên, để lãnh đạo mọi người được tốt và hoàn thành công việc hiệu quả, Bạch Dương luôn mong muốn được mọi người xung quanh lắng nghe và tôn trọng.

  Với bản chất dũng cảm và nghiêm túc, mọi người đều luôn phối hợp với Bạch Dương để xử lý mọi việc một cách dễ dàng nhất. Với Bạch Dương, họ chấp nhận nhận những lời góp ý từ đáy lòng của đối phương dù điều đó là lời nhận xét tốt hay xấu. Còn chắc chắn, họ sẽ không chấp nhận những người im lặng trước tập thể.

  ➥ Bạch Dương cực kỳ thiếu kiên nhẫn

  Dù có mạnh mẽ và dũng cảm đến đâu, Bạch Dương vẫn còn có một vài khuyết điểm. Và khuyết điểm lớn nhất của người thuộc cung này chính là họ không hề kiên nhẫn và rất ít khi chờ đợi người khác.

  Họ bị dị ứng với những người làm việc chậm rãi và không được việc. Hy gặp những người như vậy, họ cực kỳ thất vọng và không muốn quan tâm đến người đó.

  Bạch Dương thường có tính khí khá nóng vội, họ luôn mong chờ sự việc được hoàn thành nhanh nhất với thời gian gần nhất.

  Nếu là một nhân viên của người thuộc cung Bạch Dương, bạn sẽ được tín nhiệm nếu như hoàn thành tốt công việc, nhưng nếu bạn cứ chậm chạp, không chịu thay đổi chắc chắn bạn sẽ bị sa thải nhanh chóng.

  Họ thích những người làm được việc chứ không quan tâm đến những kẻ thích trì trệ. Vì thế, những ai thường có thói quen nhàm chán và quá tẻ nhạt sẽ khiến cho Bạch Dương cảm thấy ghét bỏ.

  ➥ Bạch Dương là người nóng tính, khó che giấu cảm xúc

  Vì bản tính mạnh mẽ, Bạch Dương thường hay nổi cáu, họ không hề giỏi trong chuyện che giấu cảm xúc cá nhân của mình.

  Biểu cảm khi giận giữ của một Bạch Dương dễ dàng khiến người khác nhận ra. Có thể vì quá nóng nảy, họ khó mà kiềm chế được, đôi khi họ khiến cho sự việc vượt quá tầm kiểm soát.

  Tuy nhiên, Bạch Dương không phải là người để bụng quá lâu, vì vậy nếu ai đã chọc giận họ, bạn hãy chân thành xin lỗi. Mọi chuyện sẽ nhanh chóng được xử lý và cơn giận cũng dễ dàng được nguôi ngoai.

  ➥ Bạch Dương không chấp nhận là người thua thiệt

  Bạch Dương không bao giờ chấp nhận việc mình bị xử thua trước bất cứ một việc gì. Với họ, có thể thất bại một lần nhưng đó chắc chắn phải là đòn bẩy để giúp họ giành chiến thắng ở lần tiếp theo.

  Họ sẽ không ngừng trau dồi kỹ năng của mình để trở nên hoàn hảo hơn và thành công hơn trong cuộc sống. Họ luôn sống có kế hoạch, có mục tiêu vì vậy kết quả đạt được không hề khiến họ thất vọng.

   Bạch Dương dễ bị phân tâm trước những lối sống tiêu cực
  Dù mạnh mẽ đến mấy, Bạch Dương cũng có những lúc yếu mềm, và đây là lúc mà họ dễ dàng bị phân tâm nhiều nhất. Họ có thể dễ dàng rơi vào lối sống tiêu cực mà không hề biết.

  Thường thì Bạch Dương sẽ bị thất vọng mệt mỏi vì những người xung quanh không chịu hợp tác hoặc làm việc không theo ý họ. Điều này khiến họ cảm thấy bất lực, đôi khi cũng muốn từ bỏ mọi thứ.
   

  Bạch Dương dũng cảm và cương trực
  Bạch Dương dũng cảm nên được yêu quý rất nhiều
   

   ➥ Bạch Dương là người sống minh bạch

  Minh bạch là một tính cách vô cùng đáng nể của Bạch Dương. Đối với công việc, họ xử lý đâu đó rõ ràng, không ăn thua gì chỉ một chút lợi ích cá nhân nào.

  Còn đối với người yêu, họ yêu hết mình, chân thành và mãnh liệt. Với họ, không có chuyện giấu diếm hay lừa lọc trong chuyện tình cảm. Trước bất cứ một vấn đề nào, họ cũng đều cân nhắc để đưa ra được cách xử lý phù hợp nhất.

  Ngoài ra, họ cũng là những người chu đáo và lo lắng cho mọi người xung quanh. Điều này đôi khi chính bản thân Bạch Dương cũng không nhận ra. Những hành động của họ bộc lộ rõ ràng tố chất lãnh đạo nổi bật ẩn sâu bên trong con người đầy vẻ cứng cáp, dũng cảm và mạnh mẽ.
   

  3.2 Tính cách của nam Bạch Dương nổi trội nhất

  Nam Bạch Dương luôn cháy trong mình ngọn lửa đam mê, nhiệt huyết và đầy tham vọng. Họ sẽ là những người tiềm năng, những chiến binh bất bại bằng ý chí mạnh mẽ và tinh thần “thép”. Những chàng trai mang trong mình tâm hồn tự do, phiêu lưu và bay bổng. Họ cất chứa nhiều tính cách khiến bạn ngạc nhiên và không khỏi thu hút.

  ➥ Chàng trai Bạch Dương quyến rũ

  Đừng bất ngờ khi bạn bị hút hồn ngay từ lần đầu tiên gặp anh chàng Bạch Dương. Chàng ta rất biết cách làm những cô làm phải choáng váng. Bởi tính cách năng động, thông minh mà chàng ta lại còn có nhiều tài năng khiến nàng không khỏi trầm trồ. Một chàng trai hài hước như Bạch Dương thì có cô nàng nào rời mắt được cơ chứ. Nhưng chàng nổi tiếng là người chung tình, đây có phải một ưu điểm khiến cô nàng nào cũng muốn giữ cho riêng mình không nhỉ.

  ➥ Chàng trai cung Bạch Dương rất mạnh mẽ

  Bạch Dương mang trong mình dòng máu chiến binh. Dù ngay trước mắt là một hố sâu anh chàng cũng không hề sợ hãi, khuất phục bằng sức mạnh và tình thần thép anh chàng sẽ bằng mọi giá tìm lối thoát. Nếu như cuộc đời ném cho Bạch Dương những áp lực, Bạch Dương sẽ đứng lên và đáp trả bằng những cố gắng nỗ lực.Người ta không thế tưởng tượng được tiềm ẩn sâu bên trong Bạch Dương là bao nhiêu phần trăm sức mạnh.

  ➥ Chàng trai sáng tạo không ngừng

  Bản thân Bạch Dương là người ghét sự cũ kỹ, những tư duy lối mòn. Chàng được thừa hưởng tính sáng tạo và nghệ thuật từ nữ thân Athena. Anh chàng luôn tìm tòi, học hỏi để biến những cái của người khác thành những thứ sáng tạo của riêng mình. Khi đứng trước những thử thách anh chàng không những không những không chán nản mà cảm thấy thích thú vì được thử thách trí sáng tạo.

  ➥ Chàng trai nổi loạn

  Bạch Dương như những chú ngựa hoang khó có xiềng xích nào có thể giữ được họ. Họ luôn làm theo bản năng của mình. Những thứ được sắp đặt trước khiến họ cảm thấy bị kìm hãm và bực bội. Tính cách quá tự tin, hiếu thắng làm Bạch Dương khó kiểm soát cơn nổi loạn của mình.
   

  3.3 Tính cách của nữ Bạch Dương sẽ khiến chàng say đắm

  Bạch Dương là một cô nàng có sức mạnh khiến người khác nể phục. Tinh thần lạc quan, hăng hái tiến về phía là ưu thế của họ. Sẽ không ai có thể lay chuyển được Bạch Dương khi cô này đã đưa ra quyết định, trừ khi người đó có thể chứng minh được suy luận của Bạch Dương là sai và không hợp lý. Mặc dù khá mạnh mẽ, cứng đầu nhưng cô nàng lại sở hữu những tính cách trẻ con và đáng yêu.

  ➥ Cô Nàng Bạch Dương khá lạc quan và yêu đời

  Bạch Dương là cô gái bất biến giữa cuộc đời vạn biến. Cô nàng luôn quan sát mọi thứ theo cách họ muốn vì thế trong khi mọi người đang chật vật khó khăn thì họ lại đang bình yên. Họ biết cách tận hưởng cuộc sống và biến những khó khăn thành những trải nghiệm thú vị trong cuộc sống. 

  Bạch Dương là người rất thích chăm sóc người khác, đặc biệt rất tâm lý. Chỉ cần quan sát cử chỉ, ánh mắt họ cũng có thể đoán được cảm xúc của đối phương và tạo bầu không khí vui vẻ. Chính vì vậy, Bạch Dương luôn được mọi người yêu quý.

  ➥ Bạch Dương là một cô gái can đảm, kiên định

  Không phải tự nhiên mà rất nhiều người phụ nữ thành đạt và nổi tiếng thuộc cung Bạch Dương. Họ đều có lòng can đảm, tính kiên định, khí chất hơn người. Trong mọi hoàn cảnh, Bạch Dương luôn giữ vững một cái đầu lạnh và nhìn mọi việc theo hướng khách quan để giải quyết. Một khi đã đặt mục tiêu họ sẽ kiên định đến cùng và sẵn sàng chống lại cả thế giới để bảo vệ quan điểm của mình. Có lẽ những đặc trưng tính cách này của Bạch Dương khiến cô nàng luôn thành công, đạt được những thành tựu cao.

  ➥ Những cô nàng Bạch Dương luôn thẳng thắn

  Bạch Dương không những là cô gái lạc quan mà còn rất thẳng thắn , đơn giản nữa. Cô nàng thể hiện sự yêu ghét rõ ràng. Rất hiếm khi thấy cô nàng xích mích với ai vì nói xấu, bởi Bạch Dương chẳng bao giờ dành thời gian làm những chuyện đó đâu. Nếu như bạn muốn nhận lời khuyên từ Bạch Dương thì hãy cẩn thận cô nàng thật thà, thẳng tính lắm đấy nhé. Nên đôi khi họ khiến người đối diện cảm thấy “e ngại”. Nhưng không vì thế mà cô không được bạn bè yêu quý, ngược lại họ còn thoải mái khi nói chuyện với nàng nữa đấy.

  ➥ Một cô gái hết mực chung thủy, chăm lo cho gia đình

  Trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương là người chung tình nhất. Khi họ đã tìm được một nửa của mình, họ sẽ tin rằng đây là mối tình cuối cùng của mình. Cô nàng cá tính, thẳng thắn - nàng sẽ không bao giờ lừa dối, nói hai lời với bạn. Có quan điểm Bạch Dương cứng nhắc, khô khan nhưng thật ra bên trong cô nàng là người ấm áp, đầy tính tế. Họ sẽ lặng lẽ, âm thầm bên cạnh chăm sóc bạn. Cô nàng là một người lý tưởng làm vợ, làm mẹ là một người phụ nữ của gia đình.
   

  Bạch Dương gan dạ
  Bạch Dương là một cô gái can đảm, kiên định
   

  4

  Bí ẩn về cung Bạch dương nam, nữ trong tình yêu đúng chuẩn nhất

  Trong cuộc sống của mỗi chúng ta tình yêu là một thứ không thể thiếu đặc biệt là tình yêu nam, nữ. Bởi vậy mà mỗi người thuộc Cung Hoàng Đạo khác nhau lại chọn cho mình một tình yêu khác nhau. Vì thế, tình yêu của Cung Bạch Dương cũng vậy.
   

  4.1 Nàng Bạch Dương khi yêu như thế nào?

  Nàng Bạch Dương là một người khá mạnh mẽ và cá tính ở vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, cô ấy lại là người có trái tim khá yếu đuối và mong manh. Họ luôn muốn bộc lộ tình cảm của mình đối với chàng nhưng lại luôn lo lắng sợ chàng sẽ từ chối tình cảm này. Điều này khiến nàng mất khá nhiều thời gian trong việc bộc lộ tình cảm và nhiều người đã đánh mất đi cơ hội.

  Khi yêu, nàng Bạch Dương gần như là người nắm thế chủ động. Nàng luôn thể hiện tình cảm của mình cho chàng thấy. Với nàng, chỉ cần chàng đủ tốt, nàng có thể dành tất cả sự yêu thương và những điều tốt đẹp nhất cho chàng. Người ta thường nói: “ớt nào mà ớt chẳng cay, gái nào mà gái chẳng hay ghen chồng”, Bạch Dương nữ cũng không phải là một ngoại lệ. Tâm tư tình cảm của nàng đôi khi khá phức tạp.

  Nàng cũng có một chút tính hay ghen và muốn chiếm hữu người đàn ông đó thành của riêng mình. Tính khí ấy của nàng khiến cho nhiều chàng trai đôi khi bị yếu mềm và lép vế. Thêm vào đó, bạn đừng cố gắng tranh cãi hay chọc tức cô nàng Bạch Dương. Họ đã sở hữu dòng máu nóng sẵn trong người vì thuộc hệ Lửa được sao Hỏa là sao chiếu mệnh. Mối quan hệ của bạn và cô ấy có thể chấm dứt bất cứ lúc nào nếu bạn làm cô ấy phật ý.
   

  4.2 Bạn nam cung Bạch Dương khi yêu có gì khác biệt?

  Cũng giống như các cô nàng Bạch Dương, nam Bạch Dương cũng rất thích thể hiện tình cảm của mình đối với người yêu của mình. Tuy nhiên, cảm xúc của anh chàng này có phần phức tạp và thiếu quyết đoán hơn. Họ thường hay thay đổi tính khí thất thường khiến cho người yêu họ khó lòng đoán được những gì mà họ đang suy nghĩ. Vì thế, bạn cũng sẽ khó mà biết cách làm thế nào để anh ta hết buồn và vui vẻ trở lại.

  Không giống như những cung hoàng đạo khác, những chàng trai Bạch Dương thường có cách thể hiện tình cảm của mình rất độc đáo. Khi yêu một chàng Bạch Dương bạn sẽ được cùng chàng trải nghiệm những điều thú vị trong cuộc sống mà có thể trước đây bạn chưa từng trải qua. Bạch Dương được xem như người giữ lửa cho chuyện tình cảm này.

  Gu người yêu của Bạch Dương chính là những cô nàng dịu dàng, hiền lành. Bởi Bạch Dương vốn đã là một anh chàng mạnh mẽ, họ luôn muốn bảo vệ người yêu mình được an toàn và nằm trọn trong vòng tay của họ. Với chàng, người yêu không cần quá tài giỏi và nhiều tiền, thứ họ cần chỉ là một cô gái biết lắng nghe và biết chia sẻ.

  Chàng trai Bạch Dương luôn thích được làm chủ mọi việc. Vì vậy, nếu bạn đã chấp nhận yêu một anh chàng thuộc cung Bạch Dương, bạn nên chọn cách lắng nghe và thuận theo ý họ. Chỉ có như vậy chuyện tình cảm mới được lâu dài và hạnh phúc.
   

  Bạch Dương trong tình yêu
  Chàng trai Bạch Dương luôn thích được làm chủ mọi việc
   

  4.3 Dấu hiệu nam Bạch Dương thích bạn mà không phải ai cũng biết

  Chàng trai Bạch Dương khá vốn có tính cách khá mạnh mẽ, làm việc gì cũng rõ ràng. Tuy nhiên khi yêu ai đó, anh chàng tỏ ra khá lúng túng, ngại ngùng trước mặt người mình thích. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết Bạch Dương thích bạn say đắm.

  ➥ Hay tỏ thái độ thân thiết với bạn, chỉ riêng mình bạn

  Đối với các mối quan hệ, anh chàng Bạch Dương khá vô tâm, ít khi quan tâm đến người khác. Mặc kệ người bên cạnh làm gì thì anh chàng cũng chẳng đoái hoài tới. Tuy nhiên khi tiếp xúc với người mình thích, anh chàng Bạch Dương khá nhẹ nhàng và thân mật bạn. Mỗi khi đi ăn đi uống, anh chàng sẽ kéo ghế cho bạn ngồi, sẽ múc thức ăn cho bạn. Thậm chí còn tạo cơ hội để ngồi gần bạn.

  ➥ Hay quan tâm, hỏi thăm bạn về mọi thứ của bạn

  Vốn là chàng trai vụng về trong giao tiếp nhưng khi biết yêu, chàng trai Bạch Dương trở nên chu đáo hơn, biết quan tâm đến suy nghĩ của người khác, nhất là người Bạch Dương thích. Một khi thích ai rồi, anh chàng Bạch Dương tỏ ra thái độ khá thân mật, lúc nào cũng như hình với bóng, đi đâu cũng có đôi có cặp với bạn. Đặc biệt mỗi ngày anh chàng sẽ nhắn tin hay gọi điện hỏi thăm bạn. Hỏi bạn về những thứ riêng tư như ăn chưa? Ngủ có ngon không? Hôm nay có mệt mỏi không?,...

  ➥ Dễ tức giận mỗi khi bạn tiếp xúc hay cười đùa với người khác giới

  Khi thích ai đó, chàng trai Bạch Dương trở nên ích kỷ hơn. Họ sẽ quan tâm đặc biệt hơn đối với bạn. Những lúc biết bạn đi chơi với người khác giới, anh chàng tỏ ra khó chịu và bực tức. Thậm chí còn bơ mặt bạn, không thèm quan tâm bạn nói hay là giải thích gì. Thậm chí anh chàng còn gia nhập các hội nhóm của bạn để được tham gia cùng bạn những cuộc vui.

  ➥ Luôn nhìn bạn với ánh mắt say đắm, đầy trìu mến

  Dù bạn đơn giản chỉ là bạn hay đồng nghiệp với anh chàng Bạch Dương, tuy nhiên khi anh chàng thích ai thì ánh mắt chàng trai toát lên đầy ngụ ý. Một ánh nhìn say đắm, trông như muốn nuốt chửng bạn vậy.

  Hay mua quà cho bạn, những món quà bạn yêu thích Một khi thích ai đó. anh chàng âm thầm dõi theo bạn. Quan sát bạn thích gì, thích đi nơi đâu? Sau đó anh chàng sẽ tặng những thứ mà bạn yêu thích. Với bạn không phải ai cũng đối xử tốt như vậy, vì thế bạn cần sớm nhận biết tình cảm của chàng trai Bạch Dương để cả hai có cơ hội tìm hiểu về nhau.
   

  Bạch Dương có điều gì đặc biệt
  Bạch Dương sẽ hay quan tâm, hỏi thăm bạn về mọi thứ của bạn
   

  4.4 Dấu hiệu nữ Bạch Dương để ý đến bạn

  Vốn dĩ là cô gái hiền lành, đã không yêu thì thôi một khi yêu thì yêu hết lòng. Vì vậy chỉ cần để ý một chút bạn sẽ nhận ra tình cảm của cô nàng Bạch Dương. Dưới đây là những dấu hiệu cô gái Bạch Dương thích bạn say đắm.

  ➥ Luôn quan tâm bạn mọi lúc mọi nơi dù là cái nhỏ nhất

  Một khi thích ai đó, cô nàng Bạch Dương luôn quan tâm, lo lắng cho đối phương. Chỉ cần bạn cần là cô nàng xuất hiện ngay lập tức, cô nàng không ngại lắng nghe mọi điều bạn nói. Cô nàng sẵn lòng chia sẻ nỗi đau cùng bạn mỗi khi bạn vấp ngã.

  Dù là con gái nhưng một khi xác định yêu, Bạch Dương không toan tính, nghĩ ngợi nhiều. Đặc biệt với bạn, cô nàng lúc nào cũng đem lại niềm vui và tiếng cười cho bạn. Nếu bạn cũng cảm nhận tình cảm này của cô nàng Bạch Dương thì hãy sớm phản hồi để cả hai có cơ hội tìm hiểu về nhau.

  ➥ Có những hành động, cử chỉ thân mật với bạn

  Khi thích bạn, cô nàng Bạch Dương sẽ tìm cách thể hiện tình cảm của mình cho đối phương biết. Chẳng cần bạn để ý một xíu sẽ nhận ra ngay. Chẳng hạn khi gặp bạn, cô gái sẽ mời bạn ngồi gần mình, hay nhìn bạn với ánh mắt đầy ngụ ý, hay mỉm cười với bạn,… Những hành động này thường sẽ không thể hiện với người khác nàng chỉ thể hiện với những chàng trai mà nàng để ý đến.

  ➥ Không bao giờ tranh cãi với bạn, nhường nhịn bạn

  Khi tranh cãi một vấn đề nào đó, cô gái Bạch Dương sẽ nhường bạn bằng cách lắng nghe và im lặng. Dù đúng hay sai, cô gái Bạch Dương không bao giờ tranh cãi hơn thua với bạn. Đặc biệt không bao giờ so sánh bạn với bất kỳ ai mà cô gái từng quen biết. Cô nàng chỉ nhắc đến bạn về những việc tốt, điểm mạnh.

  ➥ Giả ngốc trước mặt bạn, làm trò cho bạn vui

  Khi thích ai đó, cô nàng cố tỏ ra ngu ngốc để bạn bảo vệ và che chở. Không những thế, cô nàng còn giả nai không hiểu rõ vấn đề, cần sự trợ giúp tay chân của bạn. Đặc biệt khi tiếp xúc gần với bạn, cô nàng khá ngại ngùng và đỏ mặt. Thậm chí còn vui vẻ và miễn nguyện với những gì bạn đối xử với nàng.

  ➥ Hay ghen khi bạn gặp gỡ người khác giới quá thân mật

  Mỗi khi bạn gặp gỡ bạn bè khác giới, cô nàng Bạch Dương cảm thấy khó chịu và bực tức, tỏ ra thái độ không hài lòng. Đôi lúc cô nàng còn âm thầm kết bạn hội nhóm của bạn của được cùng tham gia, vui chơi cùng bạn. Một phần để biết bạn đang làm gì, quen ai. Một phần để gần bên bạn nhiều hơn.
   

  Bạch Dương khi yêu
  Bạch Dương khi yêu đôi khi có chút trẻ con
   

  4.5 Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất? Mức độ phù hợp của 12 chòm sao

  Cung Bạch Dương là những người được tính từ ngày sinh vào ngày 21/3-20/4. Bạch Dương là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 chòm sao, biểu tượng cho sự sống, cho tính cách kiên cường. Vậy cung bạch dương hợp với cung nào? Hãy theo dõi ngay để tìm được câu trả lời nhé.

  ➥ Bạch Dương và Sư Tử

  Sư Tử và Bạch Dương là một cặp đôi gần như hoàn hảo trong chuyện tình cảm. Họ là những mảnh ghép thú vị và phù hợp nhất dành cho nhau. Cả hai người đều là những người khỏe mạnh, dũng cảm và tràn đầy nhiệt huyết trong cuộc sống. Họ luôn sống hết mình vì lý tưởng và vì đam mê. Đặc biệt, họ là người biết coi trọng và chăm sóc người mình yêu một cách kỹ lưỡng nhất.

  Cả hai người đều có cảm tình với nhau ngay từ những ánh mắt đầu tiên. Họ không cần tốn quá nhiều thời gian để tìm hiểu và cưa cẩm đối phương. Cả hai sẽ nhanh chóng đến với nhau và cùng xây dựng một chuyện tình đẹp như tranh vẽ.

  ➥ Bạch Dương và Nhân Mã

  Cũng giống như cặp đôi trên, đây cũng là một cặp đôi khá đẹp. Họ đến với nhau như một sự tình cờ và ở với nhau theo kiểu hỗ trợ nhau cùng đi lên, cùng vượt qua khó khăn và tiến đến bến bờ hạnh phúc. Bất cứ khi nào giữa hai người xảy ra tranh cãi, cả hai luôn cố gắng kìm chế cảm xúc để không tiến đến tình huống tiêu cực. Chính vì vậy, họ có thể ở bên nhau trong thời gian dài hơn hẳn so với những cặp đôi khác.

  Bạch Dương và Song Tử
  Song Tử và Bạch Dương là những người thông minh và xử lý mọi tình huống một cách khéo léo và vô cùng hiệu quả. Tinh thần lạc quan và sự vui vẻ khiến cả hai đến gần nhau hơn và cảm thấy cuộc sống dần có ý nghĩa hơn.

  Cả hai người đều dễ dàng thay đổi và tính khí thất thường. Tuy nhiên, Bạch Dương có phần tinh tế hơn nên họ dễ dàng nhìn nhận được người yêu mình đang suy nghĩ gì. Bởi vậy, họ biết cách làm cho người yêu mình cảm thấy thoải mái hơn, tình cảm hai người cũng nhờ thế mà đi lên.

  ➥ Bạch Dương và Bảo Bình

  Đây là một cặp đôi vui vẻ và lạc quan yêu đời nhất trong nhóm các cung Hoàng Đạo. Bảo Bình là một người luôn sống theo chiều hướng tích cực. Họ luôn tôn trọng người mình yêu và mong muốn Bạch Dương được hạnh phúc. Đến với Bạch Dương, Bảo Bình sẽ được che chở và bảo vệ, chính vì vậy, việc họ cần làm chỉ là yêu hết mình và tận hưởng sự quan tâm của người yêu.

  ➥ Bạch Dương và Bạch Dương

  Tính cách quá giống nhau liệu hai Bạch Dương có dễ dàng đến được với nhau không? Sự đồng điệu về tính cách và suy nghĩ khiến họ có thể cảm thấy bị thu hút bởi đối phương ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong mọi trường hợp, cả hai luôn biết cách động viên, hỗ trợ và che chở cho đối phương.

  Tuy nhiên, một nước không thể có hai vua, cả hai người cùng thuộc cung Bạch Dương đều sẽ mong muốn được làm chủ trong chuyện tình cảm. Điều này khiến họ dễ dàng xảy ra tranh cãi và cáu gắt. Đôi khi cả hai không chịu nhường nhịn nhau dẫn đến chuyện tình cảm có chuyển biến xấu.
   

  Mức độ hòa hợp của 12 cung hoàng đạo
  Bạch Dương hợp Sư Tử nhất trong 12 cung hoàng đạo
   

  ➥ Bạch Dương và Kim Ngưu

  Hai người này về bản chất là không hề hợp nhau. Nếu như Bạch Dương là người dũng cảm và nhanh nhẹn thì Kim Ngưu hoàn toàn ngược lại. Họ khá ngang ngạnh và thụ động trong nhiều việc. Nếu cả hai người đều thấu hiểu cho đối phương cũng như kiềm chế được cá tính mỗi người thì chuyện tình cảm sẽ có tiến triển tốt hơn.

  Họ thường xuyên xảy ra những tranh cãi trong việc giải quyết vấn đề. Đặc biệt là trong chuyện xây dựng kế hoạch cho tương lai. Bạch Dương luôn thể hiện mình là người chủ động, người quản lý mọi việc tốt nhất, còn Kim Ngưu thì chẳng hề có chí tiến thủ.

  ➥ Bạch Dương và Song Ngư

  Đều là những người yêu thích sự lãng mạn, vì vậy, cả Song Ngư và Bạch Dương đều biết cách làm cho đối phương cảm nhận được sự hạnh phúc. Đến với Song Ngư, Bạch Dương sẽ cảm nhận được tình cảm lãng mạn và vui vẻ. Còn Song Ngư khi đến với Bạch Dương cũng sẽ được khám phá những điều thú vị và mới mẻ của cuộc sống xung quanh.

  ➥ Bạch Dương và Ma Kết

  Bạch Dương và Ma Kết có lẽ chỉ nên dừng lại ở mối quan hệ bạn bè. Bởi sở dĩ họ có quá nhiều điểm khác nhau, khó có thể hòa hợp được. Bạch Dương là người mạnh mẽ, dũng cảm nhưng lại thiếu đi sự liên nhẫn. Còn Ma Kết lại là người chịu khó và kiên nhẫn. Cả hai nếu yêu nhau sẽ thường xuyên xảy ra tranh cãi và bất đồng quan điểm.

  ➥ Bạch Dương và Cự Giải

  Cũng giống như cặp đôi phía trên, Bạch Dương và Cự Giải cũng có không ít điểm bất đồng. Một người chỉ thích thể hiện tình yêu mãnh liệt, thích bộc lộ cảm xúc cho người mình yêu thường. Còn người kia lại không như vậy, Cự giải thích một tình yêu giản đơn và gắn bó lâu dài.

  ➥ Bạch Dương và Bọ Cạp

  Cả hai người đều sở hữu cá tính mạnh mẽ và có những dấu ấn riêng. Họ không hề thích cuộc sống bị phụ thuộc quá nhiều vào người khác. Trong khi, chính bản thân họ lại là người thích chăm lo và quản lý cuộc sống của đối phương. Điều này khiến cho họ đến và rời xa nhau trong một khoảng thời gian rất ngắn.

  ➥ Bạch Dương và Thiên Bình

  Thiên Bình là chòm sao đại diện cho cái đẹp, cho sự công bằng, thông minh và khả năng vung tiền quá mức. Có thể ban đầu cả hai đến với nhau bởi những ấn tượng về vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, khi đã yêu lâu dài, việc chi tiêu quá đà của Thiên Bình dễ khiến cho Bạch Dương cảm thấy khó chịu và chuyện tình cảm này chẳng đi đến đâu.

  ➥ Bạch Dương và Xử Nữ

  Không phải ngẫu nhiên mà Bạch Dương và Xử Nữ là cặp đôi bị xếp cuối cùng. Rất hiếm khi cặp đôi này yêu và đến được với nhau. Chàng trai Bạch Dương là người mạnh mẽ, lòng tự tôn cao nhưng lại không cẩn thận. Còn Xử Nữ lại là người đắn đo và cẩn trọng quá mức. Vì vậy họ cứ lưỡng lự trong chuyện yêu đương dẫn đến chẳng còn hứng thú với nhau như ban đầu.

  Bật mí: Cung Bạch Dương hợp nhất với cung: Sư Tử, Nhân Mã, Song Tử và Bảo Bình.


  Tình duyên của Bạch Dương
  Tình duyên của Bạch Dương có trắc trở hay hòa hợp
   

  5

  Gia đình và bạn bè của Bạch Dương có điều gì đặc biệt?

  Trong cuộc sống Bạch Dương có rất nhiều bạn bè thuộc các tầng lớp, lĩnh vực khác nhau do sự hòa đồng, hài hước của mình.Tuy nhiên tuýp người kết bạn của chòm sao này phải có chung sở thích, tính cách với họ. Bạch Dương thích những con người thẳng thắn, thật thà, không ưa những lời ong bướm nịnh nọt. Trong đời sống gia đình, Bạch Dương là một người tình cảm, luôn thể hiện sự quan tâm của mình với mọi người xung quanh.

  Người được sinh ra trong cung này thường có nhiều bạn bè, càng nhiều bạn càng tốt. Họ thường kết bạn với nhiều người ở các tầng lớp xã hội khác nhau do tính cách của Bạch Dương khá thân thiện và dễ gần.

  Đồng thời, Bạch Dương cũng là một lựa chọn tuyệt vời để có thể sánh đôi với họ. Họ biết cách làm cho buổi đi chơi trở nên náo nhiệt và thú vị hơn bao giờ hết. Chính bởi sự lạc quan và nhiệt huyết này của họ sẽ dẫn bạn đến những niềm vui.

  Bạch Dương còn sinh ra với sứ mệnh vai trò để bảo vệ. Họ sống rất tình cảm và đặt gia đình mình là hàng đầu. Họ là những người phụ nữ, người đàn ông của gia đình, sẵn sàng hi sinh hết mình vì con cái. Khi gặp rắc rối, người đầu tiên xuất hiện sẽ là Bạch Dương. Người thuộc cung này luôn làm mọi thứ trong khả năng để đem lại cuộc sống tốt nhất cho gia đình của mình.
   

  Gia đình và bạn bè của Bạch Dương
  Bạch Dương có rất nhiều bạn bè do sự hòa đồng, hài hước 
   

  6

  Con đường sự nghiệp và tiền bạc của Bạch Dương

  Bạch Dương luôn biết cách làm thế nào để đạt được những mục tiêu mà họ đề ra. Họ luôn định hình được mọi thứ trong đầu họ: họ cần gì và muốn cái gì. Một khi Dương Cưu đã muốn một thứ gì đó, họ sẽ cố gắng chiếm lấy được kể cả có khó khăn đến mấy hay không. Nhóm người thuộc cung hoàng đạo này thường rất liều lĩnh và gan dạ, điều này có thể giúp họ trở thành một ông chủ hoặc bà chủ đứng đầu.

  Ngoài ra, người cung Bạch Dương luôn có những ước mơ lớn, ý tưởng lớn, dám làm làm, tạo ra những điều đầu tiên cho mọi người có thể học hỏi. Họ luôn có những suy nghĩ rằng nếu như mình không giành được giải nhất thì chẳng ai làm được điều đó cả.

  Tuy nhiên, bên cạnh đó, cung hoàng đạo Bạch Dương là người khá chăm chỉ và khởi xướng lên những ý tưởng tuyệt vời. Họ thích tham gia vào những trò may rủi nhưng may mắn luôn mỉm cười đến.

  Vì vậy, dựa theo những tính cách của nhóm người thuộc cung hoàng đạo mang nguyên tố Lửa, cung Bạch Dương hợp với nghề gì? Đối với nữ Bạch Dương, họ là người khá độc lập, tự tin vào bản thân cho nên sẽ phù hợp với các nghề như: Bán hàng, khảo sát thị trường hay thâ mj chí thể làm kinh doanh tư nhân. Đối với nam Bạch Dương, các nghề như thiết kế, kỹ thuật viên, kỹ sư công nghệ sẽ phù hợp với tính cách dũng cảm và mạo hiểm của họ.

  Một người thuộc cung Bạch Dương biết mình muốn gì cần gì và không ngần ngại làm mọi thứ để có được nó. Kiểu người này thường có bản chất tiềm ẩn là gan dạ tới mức liều lĩnh. Điều đó có thể khiến họ trở thành những nhà lãnh đạo tự nhiên, sẵn sàng đứng đầu tiên phong.

  Với bản tính bốc đồng và lý tưởng mới mẻ, Bạch Dương có xu hướng mơ ước lớn, điều đó có nghĩa họ là những doanh nhân dám nghĩ dám làm. Nhưng nhiều nỗ lực của họ có thể sẽ trở thành công cốc. Bạch Dương là những người tiên phong trong lĩnh vực của mình, họ luôn tham gia vào một cuộc đua khốc liệt để trở thành số một, để phát minh của họ được cấp bằng sáng chế, để có được tin sốt dẻo, hoặc biến ý tưởng kinh doanh tuyệt vời của họ thành ý tưởng đầu tiên cho người khác học hỏi. Họ muốn rằng nếu họ không phải là những người đầu tiên đạt đến đỉnh núi cao nhất, thì không ai có thể làm được điều đó?
   

  Sự nghiệp của Bạch Dương
  Bạch Dương là người làm việc cực kỳ chăm chỉ
   

  Bạch Dương là những người khởi xướng tuyệt vời và những người làm việc cực kỳ chăm chỉ. Họ sẽ rất hồ hởi khi bắt đầu dự án, nhưng đôi khi mất hứng thú hoặc chán nản giữa chừng, và cần hỗ trợ trong việc gánh vác mọi thứ. Tuy vậy họ gặp khó khăn trong việc che giấu tính cách thiếu kiên nhẫn khi làm việc một mình.

  Ngoài ra, Bạch Dương còn là những kẻ mạo hiểm, thích đỏ đen và khiến người khác lo lắng đến việc quản lý tiền bạc của họ. Nhưng may mắn thường đứng về phía họ, thường giúp họ vượt lên trên những tình huống dường như không thể.

  Cung Bạch Dương là mẫu người thông minh, tài giỏi và có tố chất lãnh đạo. Nhờ sở hữu những tính cách vô cùng nổi bật nên những người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương được rất nhiều người yêu quý và kính trọng.

  Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về các thông tin liên quan đến cung hoàng đạo Bạch Dương. Hy vọng các bạn đã có thêm thật nhiều thông tin bổ ích về cung hoàng đạo này. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có những phút giây mua sắm thú vị cùng 2momart.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Chắc hẳn tất cả mọi người đều nghe biết đến 12 cung hoàng đạo, nhưng thực sự bạn có biết những đặc tính riêng biệt của 12 cung này hay chưa? Mình thuộc cung nào, hợp với màu gì hay hợp với cung nào? Hôm nay, 2momart giải mã Tính cách, Tình yêu & Sự nghiệp của 12 cung hoàng đạo cũng như phân tích các cung này có những điểm mạnh, điểm yếu gì. Cùng xem ngay nhé!
  Cung Ma Kết là cung đứng thứ mười trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo được bắt nguồn từ chòm sao Ma Kết. Cung hoàng đạo này được biết đến với ba đặc tính nổi bật chính đó là sự kín đáo, tham vọng và trách nhiệm cao. Sao thổ chiếu mệnh nên có phần hướng nội mang trong mình tính cần mẫn, trách nhiệm, trí thông minh, tư duy logic. Nhưng cung này mang xu hướng ép mình vào những khuôn khổ nguyên tắc, vì thế cuộc sống của họ luôn song hành cùng với những kế hoạch chắc chắn. Vậy Ma Kết có thật sự là người lạnh lùng, khô khan và cứng nhắc? Hãy khám phá cùng 2momart những tiềm ẩn bên trong cung hoàng đạo Ma Kết này để phát huy những thế mạnh vốn có của mình trong Tình yêu, Sự nghiệp nhé!
  Theo thần thoại xưa các mùa trong năm liên quan mật thiết đến chòm sao Cung Xử Nữ mang hình tượng người phụ nữ ôm bó lúa. Vậy bạn có bao giờ tự hỏi cung này hợp với cung nào, thích màu gì, tình yêu và sự nghiệp của cung này ra sao hay chưa? Mời Các bạn tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
  TOP Stories

  999+ Những câu nói hay về tình yêu chân thành và lãng mạn Hot nhất 2023

  Update 23/02/2023
  Tình yêu là phạm trù đầy màu sắc, đủ cung bậc thăng trầm và thú vị. Mỗi loại tình yêu là mỗi cảm xúc khác nhau, tình yêu khiến con người thay đổi, khiến người ta mạnh mẽ, yêu đời, nhưng cũng có lúc là đau khổ, cô đơn. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là những dư vị cuộc sống, đừng giấu giếm những nỗi niềm đó, hãy mở lòng và thể hiện tâm trạng thông qua những những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc nhé!

  300+ STT hay khi đăng ảnh cực chất thu hút nhiều lượt like nhất

  09/12/2022
  Những câu stt hay khi đăng ảnh luôn được những người sử dụng mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram…) quan tâm tìm kiếm. Sẽ thật nhàm chán và vô vị nếu bạn chỉ đăng bức hình đơn điệu không kèm caption. Thế nhưng, không phải ai cũng suy nghĩ ra ngay những câu nói hay để sử dụng. Bài viết dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp 300+ status hay khi đăng ảnh đi chơi, ảnh vui, ảnh đại diện, ảnh tâm trạng, cực chất và thú vị. Với những câu tus này, tấm ảnh của bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng lưu lại để dùng dần nhé.

  150+ STT Thả thính hài hước ~ Cap thả thính dễ thương triệu like

  Update 28/06/2021
  Bạn tìm những câu cap thả thính crush? STT thả thính dành cho con gái, con trai dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng khi đăng status thả thính. Biết đâu rằng thông qua những stt ấy người mình thương sẽ dính “thính” và bạn tìm được một nửa yêu thương của mình.

  999+ Lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Update 24/05/2023
  Ngày sinh nhật là một trong những sự kiện quan trọng nhất, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Và khi đó, lời chúc sinh nhật trở thành một phần không thể thiếu để bày tỏ, chia sẻ niềm vui và gửi gắm những lời hay ý đẹp cho người nhận. Thay vì cứ nói một câu nhạt nhẽo “chúc mừng sinh nhật” thì ngay tại bài viết chia sẻ đặc biệt này, 2momart sẽ giúp bạn có được cách chúc mừng sinh nhật hài hước, sâu lắng,... khiến đối phương hiểu ý nghĩa thông điệp mà bạn muốn gửi trao.

  100+ Những câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng ý nghĩa tràn đầy năng lượng

  12/05/2021
  Có người từng nói “Cuộc sống luôn cho bạn cơ hội thứ hai đó là ngày mai”. Đừng để những chuyện không vui của ngày hôm qua làm một ngày mới của bạn trở nên ảm đạm. Hãy truyền đi năng lượng tích cực mỗi ngày để mỗi ngày trôi qua thật sự ý nghĩa. Cách tốt nhất để truyền đi “ngọn lửa” này không cách nào hay hơn với những câu chào ngày mới ý nghĩa giúp cuộc sống của bạn và những người thân yêu như được tiếp thêm năng lượng cho ngày mới đạt được nhiều thành công. Nếu bạn còn đang suy nghĩ những câu chúc ngày mới ngày mới hay nhất vậy thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Những thông điệp ý nghĩa nhất, hay nhất, nguồn năng lượng tích cực nhất sẽ được chia sẻ đến bạn ngay sau đây.

  Đặt biệt danh cho người yêu hài hước cực dễ thương HOT nhất 2023

  27/07/2022
  Trong mối quan hệ nam nữ, việc đặt biệt danh cho ny, Crush của mình nhằm tăng thêm sự lãng mạn và gắn kết từ hai phía. Nhưng bạn chưa biết cái tên nào dễ thương nhưng không kém phần hài hước thì nhất định không thể bỏ qua những chia sẻ sau đây đấu nhé.

  1001+ Câu thơ thả thính cực hay, thả là dính, cưa đổ mọi Crush dù khó tính

  07/01/2023
  Thay vì đăng STT bình thường, những câu thơ thả thính ngắn gọn hài hước và cực chất sẽ giúp bạn gây ấn tượng trên mạng xã hội dễ dàng, bày tỏ tâm ý với crush mà không quá sỗ sàng. Nếu bạn đang thích hay thương thầm ai đó thì hãy mạnh dạn đăng thơ lên trang cá nhân hoặc thử gửi những câu thơ này xem nhé. Biết đâu may mắn bạn sẽ có được một nửa yêu thương cho mình. Dưới đây là top câu thơ ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về sử dụng từ từ bạn nhé.

  Giải mã bí mật Cung Song Ngư Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp chuẩn nhất

  Update 08/12/2022
  Cung Song Ngư là được biết đến là cung thứ 12 và cũng là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn sinh vào cung này vậy bạn có biết tính cách như thế nào, tình yêu, sự nghiệp… và cung này hợp với cung nào, thích màu gì hay chưa… Cùng 2momart tìm giải mã ngay Cung Song Ngư tình yêu, tính cách, sức khỏe, những điểm nổi bật, điểm yếu qua bài viết dưới đây các bạn nhé! Mời bạn cùng xem ngay bài viết sau!

  Giải mã cung Cự Giải Tính Cách, Tình Yêu và Sự Nghiệp chuẩn xác nhất

  Update 11/08/2022
  Bạn đã biết Cự Giải là cung gì, cung Cự Giải mệnh gì và mọi thứ thuộc về chòm sao này hay chưa? Cung Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Với trực giác và đa cảm, tính cách của Cự Giải thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng hoàng đạo. Những người thuộc cung Cự Giải có trí nhớ tốt và sống tình cảm. Họ có suy nghĩ rất khó hiểu, thường gây mâu thuẫn ngay cả với chính bản thân mình. Còn nhiều điều bí ẩn về cung Cự Giải đang chờ bạn khám phá trong bài viết này, hãy cùng 2momart tìm hiểu về Tính Cách, Tình Yêu và Sự Nghiệp của Cung Cự Giải Nam, Cự Giải nữ ngay sau bài viết dưới đây nhé.

  Khám phá Cung Nhân Mã Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp chính xác nhất

  Update 17/05/2023
  Bạn có biết cung Nhân Mã là gì? Những người thuộc cung này có tính cách đặc điểm như thế nào? Sự nghiệp, tình yêu của họ có điểm gì khác biệt so với những cung khác? Cùng 2momart giải mã bí về chòm sao Nhân Mã sau bài viết dưới đây.

  Giải mã cung Thiên Bình (23/9 - 23/10) Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp năm 2023

  Update 03/04/2023
  Cung Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo và được biểu tượng hóa bằng một cặp cân bằng. Những người thuộc cung Thiên Xứng tính cách thân thiện, hòa nhã, và đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình, thường được mô tả là thích hợp cho công việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thương mại hoặc đàm phán, bởi vì họ có khả năng tương tác xã hội tốt. Để hiểu rõ nhiều điều thú vị khác của cung Thiên Bình mời bạn khám phá trong bài viết này. Xem ngay!

  Giải mã Cung Bảo Bình (21/01 - 19/02) Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

  Update 06/12/2022
  Bảo Bình (Aquarius) hay còn được biết với tên gọi là Thủy Bình, đây là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, được bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình. Bạn đang sinh vào cung này nhưng bạn có biết tính cách của cung này như thế nào hay chưa, thích màu gì, hợp với cung nào nhất? Cùng 2momart giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp Cung Bảo Bình ngay sau đây nhé!

  Lụy tình là gì? Những biểu hiện và lời khuyên hữu ích cho người lụy tình

  12/10/2022
  Khi yêu, đôi khi chúng ta thường dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí, nhiều người bình thường rất mạnh mẽ nhưng yêu vào lại trở thành những “kẻ lụy tình”. Vậy lụy tình là gì, biểu hiện của tình trạng này như thế nào hay làm sao để không lụy tình? Cùng giải đáp những khúc mắc trong bài viết này nhé.

  Tìm hiểu cung Bọ Cạp ~ Cung hoàng đạo đặc biệt nhất trong 12 chòm sao

  23/09/2021
  Cung Bọ Cạp là một trong những cung đặc biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi nó còn còn có một số tên gọi khác như cung Thiên Yết, cung Thần Nông, Thiên Hạt hoặc Hổ Cáp. Cũng chính vì vậy nên tính cách của cung Bọ Cạp, tình yêu và sự nghiệp của cung hoàng đạo này cũng được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng 2momart đi tìm hiểu nhé.

  Tìm hiểu Voyeu là gì? Voyeur là gì? Xem ngay ý nghĩa thật sự 2 từ này

  28/09/2022
  Những cụm từ như Voyeu hay Voyeur hiện nay đang được nhắc đến khá nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay. Vậy Voyeu là gì và thực sự ý nghĩa của chúng là gì thì bạn đọc hãy cùng theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.
  Chat với chúng tôi qua Zalo