Tổng quan về website 2momart.vn chất lượng uy tín

Giới thiệu

2momart.vn là trang web so sánh TOP 1 Việt Nam, có tiềm năng cực kỳ lớn trong mảng thương mại điện tử cũng như là truyền thông giúp cho người tiêu dùng sở hữu được sản phẩm giá rẻ, chất lượng.

1. Tầm nhìn phát triển

Trở thành Trang web so sánh giá, đánh giá sản phẩm TOP 1 Việt Nam và vươn sang khu vực Đông Nam Á, Châu Á.

2. Sứ mệnh:

Nhằm mang lại sự tiện lợi cũng như tiết kiệm về các khoản chi của khách hàng, 2momart.vn thành lập dựa trên những giá trị cốt lõi nhất của thị trường này. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng giúp cho những nơi bán hàng có cơ hội được tiếp cận với khách hàng gần nhất.

Với việc mang sứ mệnh giúp cho khách hàng và những nơi bán hàng được tiếp cận gần nhau hơn, 2momart.vn đã có những kế hoạch như sau:

21. Khách hàng

Luôn tìm được cho mình những sản phẩm giá rẻ như mong đợi đi kèm theo đó là nơi bán uy tín giúp dễ dàng mua sắm.

Tham khảo hoặc tra cứu tất cả các thông tin về sản phẩm cũng như là nơi bán hàng uy tín.

Được chính 2momart.vn tư vấn và cung cấp dịch vụ mua hàng hoặc nơi bán uy tín để không phải tốn quá nhiều thời gian cá nhân để tham khảo.

hận được sự hỗ trợ trực tiếp của 2momart khi xảy ra những trường hợp nơi bán kém uy tín và mang lại cho khách hàng những sản phẩm kém chất lượng.

2.2 Nhà bán hàng:

Tiếp cận gần gũi hơn với nhu cầu, thị hiếu của khách hàng để từ đó, tăng thêm hiệu quả về sản phẩm cũng như là các chương trình khuyến mãi.

Được trực tiếp lắng nghe ý kiến hoặc trải nghiệm của khách hàng sau khi đã sử dụng dịch vụ cũng như là sản phẩm.

3. Quá trình thực hiện sứ mệnh:

Với mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng, 2momart.vn sẽ luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới vừa được chính thức ra mắt và hoàn toàn phù hợp với mỗi nhu cầu cá nhân của khách hàng.

Bên cạnh đó, 2momart.vn cũng sẽ chọn lọc và tổng hợp những nơi bán uy tín nhất. Từ đó, mọi khách hàng sẽ luôn được đảm bảo về việc sử dụng dịch vụ mua sắm online và nhận lại được những sản phẩm xứng đáng với niềm tin đã trao cho thị trường này.

Ngoài ra, tại trang web 2momart.vn cũng sẽ tổng hợp những sản phẩm đã và đang được ưa chuộng và đưa ra những ý kiến khách quan cũng như là chính xác nhất thông qua những bài viết hoặc hình ảnh, video clip TOP list để khách hàng hàng có thể hình dung được những sản phẩm này.

Chat với chúng tôi qua Zalo