Một số mẫu hình xăm cá chép hoá rồng, tattoo cá chép đẹp nhất hiện nay

101+ Mẫu hình xăm cá chép ý nghĩa may mắn và đẹp nhất 2024

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 13/11/2023
4275
3

Hình xăm cá chép là một trong những ý tưởng phổ biến và được ưa chuộng bậc nhất trong nghệ thuật xăm hình. Với những đường nét uốn lượn uyển chuyển, màu sắc được phối tinh tế, chứa đựng ý nghĩa riêng, nên không khó hiểu tại sao kiểu xăm này lại nổi tiếng đến vậy. Hãy cùng 2momart khám phá ngay những tattoo cá chép đẹp nhất và ý nghĩa của chúng nhé!

Mục Lục

  Theo quan niệm từ xa xưa, cá chép là biểu tượng của tài lộc và sức khỏe. Trên con đường thăng tiến trong công việc, loài cá này đại diện cho công danh, sự thẳng tiến. Trong kinh doanh, cá chép tượng trưng cho lòng dũng cảm, sức mạnh với truyền thuyết “vượt vũ môn” để hóa thành Rồng. Thậm chí, cá chép còn được xem là vua của các loài cá, đem đến cho chủ nhân sự may mắn, thịnh vượng. Do đó, không chỉ trong phong thuỷ, mà ở bộ môn nghệ thuật xăm mình, hình xăm cá chép cũng trở thành một trong những ý tưởng được yêu thích nhất.
   

  1

  Biểu tượng và ý nghĩa cá chép trong văn hóa truyền thống Việt Nam

  Đối với người Việt Nam ta, cá chép được xem là một loại vật rất quen thuộc và gần gũi với cuộc sống, không khó để bắt gặp hình ảnh của chú cá chép trên các đồ vật như đèn Trung thu, bánh trái, bát đĩa… Hay trong ngày rằm tháng 7 và Tết ông Công ông Táo thì cá chép cũng là loài vật được chọn để phóng sinh, là con vật được ông Táo cưỡi về chầu trời như trong truyền thuyết.
   

  Cá chép mang ý nghĩa vô cùng linh thiêng
  Cá chép là một trong những loài vật nổi tiếng linh thiêng
   

  Cũng vì những ý nghĩa đặc biệt đó mà hình xăm cá chép được rất nhiều người lựa chọn để xăm lên các vị trí khác nhau của cơ thể, mục đích là để đem đến sự may mắn, thuận lợi và luôn kiên trì trong mọi việc. Hình ảnh cá chép thường được chọn xăm ở lưng, cánh tay, trước ngực… nhưng theo phong thủy thì không phải ai cũng hợp để xăm hình này và không phải vị trí nào cũng xăm được mẫu này.
   

  Cá chép được xem là loài vật đại diện cho sự may mắn
  Theo quan niệm phương Đông thì cá chép đem đến may mắn
   

  2

  Ý nghĩa của hình xăm cá chép nổi tiếng nhất

  Hình xăm cá chép ngoài việc mang ý nghĩa đơn thuần thường thấy thì đặt trong từng hoàn cảnh nó mang những ý nghĩa khác nhau. Thông thường xăm hình này chính là biểu tượng cho sự may mắn, dư dả, loại bỏ hung khí, giảm trừ bệnh tật.

  Bên cạnh đó, ý nghĩa của những mẫu tattoo cá chép này cũng gắn liền với sức mạnh cá nhân, sự kiên trì trong mọi việc để hoàn thiện bản thân và đạt được thành công trong cuộc sống. Với những người làm kinh doanh thì cá chép còn đại diện cho thu nhập, đồng thời biểu thị cho bản lĩnh trên thương trường sẵn sàng vượt mọi khó khăn để thu về lợi ích lớn.
   

  Hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn cực kỳ đặc sắc
  Hình ảnh cá chép vượt Vũ Môn là điển tích cực kỳ nổi tiếng
   

  Ngoài những kiểu xăm thông thường thì mẫu hình xăm cá chép hóa rồng hay vượt Vũ Môn cũng được nhiều người yêu thích. Nó được xem là đại diện của sự dũng cảm, kiên cường, mạnh mẽ bước qua chông gai, chống lại bất công của tạo hóa và hướng đến những điều tốt đẹp nhất.
   

  3

  Hình xăm cá chép hợp với tuổi nào trong phong thủy mang lại sự may mắn?

  Xét theo ý nghĩa về màu sắc thì các mẫu "tha thu" cá chép sẽ có những đặc điểm cụ thể như sau:

  • Xăm cá màu bạc: Là hình ảnh đại diện cho cung tài lộc, mang đến cho chủ nhân sự may mắn về tiền bạc.
  • Cá chép vàng: Mang ý nghĩa cho niềm tin, sự thịnh vượng, may mắn trong cuộc sống.
  • Cá chép trắng hoặc đỏ: Đây là biểu tượng đem đến sự thành công trong sự nghiệp và công việc của mỗi người.


  Xăm hình cá chép là mẫu tattoo thông dụng hiện nay
  Xăm hình cá chép là xu hướng rất được yêu thích
   

  Bên cạnh những ý nghĩa thuần túy về hình tượng cá chép, thì trong phong thủy những ai có ý định xăm hình cá chép còn phải cân nhắc xem bản thân có hợp để “gánh” mẫu tattoo này hay không. Điều này phụ thuộc vào bản mệnh và tuổi của mỗi người để chọn các kiểu tattoo cá chép đơn giản thích hợp.

  • Người thuộc mệnh Kim: Nên chọn những mẫu xăm có màu vàng để đem đến vượng khí tốt cho bản thân.
  • Người thuộc mệnh Mộc: Hãy xăm những hình cá chép kết hợp với hoạ tiết hoa lá, cỏ cây và nên chọn tông màu xanh lá cây cho nền hình "họa bì". 
  • Người thuộc mệnh Thủy: Bạn nên chọn những hình ảnh cá chép bơi dưới nước như hình tượng cá chép hóa rồng.
  • Người thuộc mệnh Hỏa: Tránh xăm những hình cá chép bơi dưới nước và nên chọn các gam màu đỏ, xanh lá để xăm.
  • Người thuộc mệnh Thổ: Có thể xăm các mẫu hình cá chép ở dưới nước hoặc không tùy thích, nhưng hãy lưu ý phải xăm các mẫu cá chép có màu vàng nâu nhé.
    

  Các mẫu tattoo cá chép đẹp mắt, ấn tượng
  Lựa chọn mẫu tattoo cá chép phù hợp phong thủy
   

  4

  Gợi ý những mẫu hình xăm cá chép ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Ngày nay, việc sở hữu một hình tattoo không phải điều gì quá khác biệt và những mẫu tattoo cá chép đã trở nên cực kỳ phổ biến. Tattoo cá chép là một mẫu xăm đang được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn khi “tha thu”. Trong nghệ thuật xăm mình ở Việt Nam hiện nay, hình cá chép không chỉ sở hữu tính thẩm mỹ cao mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt dành cho chủ nhân. 

  Tuy nhiên đây là mẫu xăm hàm chứa rất nhiều những ý nghĩa phong thủy đặc biệt, vì thế bạn nên có sự cân nhắc kỹ càng để chọn cho mình mẫu tattoo ưng ý. Dưới đây 2momart sẽ chia sẻ đến bạn một số mẫu tattoo cá chép độc đáo, ấn tượng nhất để bạn tham khảo cho từng vị trí trên cơ thể của mình.
   

  4.1 Hình xăm cá chép vượt vũ môn ý nghĩa

  Hình tattoo cá chép hóa rồng hay cá chép vượt vũ môn thường được nhiều người lựa chọn vì nó đại diện cho sự kiên cường, dũng cảm, bền bỉ vượt qua mọi chông gai, thử thách để đi đến thành công. Đây là hình tha thu đại diện cho sự nỗ lực, mạnh mẽ, chỉ cần kiên trì thì thành công sẽ tìm đến bạn. Mỗi cá nhân khi sở hữu hình ảnh độc đáo này cũng luôn tâm niệm không gì là không thể vượt qua được.


  Hình xăm cá chép vượt vũ môn được nhiều người yêu thích
  Hình tattoo cá chép vượt vũ môn nổi tiếng
   

  4.2 Hình xăm cá chép hóa rồng trên lưng
   

  • Xăm nửa lưng cá chép

  Theo điển tích này, cá chép vượt Vũ Môn hóa rồng thể hiện những con cá chép đã vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để hóa thành rồng phun mưa cho nhân thế, đem đến cuộc sống bình yên cho con người. Vì thế chọn hình xăm cá chép hoá rồng nửa lưng chính là đại diện cho ý nghĩa về sự thịnh vượng và sự may mắn cho người sở hữu. 

  Khi xăm biểu tượng này bạn hãy lựa chọn cá chép hóa rồng ngược dòng hoặc cá chép hóa rồng bơi xuôi dòng, cả hai hình đều đại diện cho những điều tốt lành.
   

  Cá chép vượt vũ môn là hình xăm đem đến nhiều may mắn
  Cá chép hóa rồng nửa lưng mang sự may mắn thịnh vượng

  Tattoo cá chép vượt vũ môn trên nửa lưng
  Tattoo cá chép vượt vũ môn cực đẹp trên lưng
   

  • Xăm full lưng cá chép

  Xăm hình cá chép trên toàn bộ phần lưng thể hiện một con người yêu nghệ thuật và mang ý nghĩa vượt qua mọi khó khăn và đạt được những mục tiêu trong cuộc sống hiện tại.
   

  Hình cá chép vượt hóa rồng trên toàn bộ phần lưng
  Hình cá chép vượt vũ môn trên toàn bộ phần lưng

  Mẫu hình xăm cá vượt vũ môn trên cả lưng
  Mẫu hình tattoo cá chép hóa rồng trên cả lưng
   

  4.3 Hình xăm cá chép truyền thống trên lưng
   

  • Xăm một nửa lưng

  Xăm các mẫu cá chép trên lưng chính là biểu tượng của sức mạnh, kiên trì và sự thăng tiến trong sự nghiệp, trong cuộc sống, vì thế mà khi xăm hình này như ngụ ý nhắc nhở chúng ta luôn kiên trì, cố gắng vượt lên chính mình để chạm tay đến đỉnh vinh quang. 

  • Hình tattoo cá chép kín lưng

  Hình xăm cá chép kín lưng thể hiện một con người yêu cái đẹp, nó mang ý nghĩa về khả năng thực hiện mục tiêu, vượt qua khó khăn, thích nghi tốt với những môi trường khắc nghiệt. Tham khảo những hình tha thu dưới đây để lựa chọn cho mình mẫu tattoo ưng ý nhé.
   

  Mẫu hình cá chép cực kỳ độc đáo trên lưng
  Mẫu hình cá chép vô cùng độc đáo trên lưng

  Xăm hình cá chép trên lưng đầy mới lạ
  Xăm hình cá chép trên lưng ấn tượng

  Mẫu hình xăm cá chép sinh động trên phần lưng
  Mẫu hình tha thu cá chép tinh tế trên phần lưng
   

  4.4 Hình xăm cá chép kết hợp hoa sen đẹp

  Đây là mẫu xăm mang ý nghĩa thuần khiết với biểu tượng tâm linh về Phật giáo. Cá chép tuy chỉ là loài vật nhỏ bé nhưng với lòng can đảm và kiên trì đã giúp nó hóa thân thành rồng tuyệt thế. Hình xăm cá chép hoa sen không chỉ đơn thuần là mẫu “tha thu” đẹp mà còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa sâu xa bên trong đó như sự giàu sang, may mắn, vinh quang, tài lộc.
   

  Mẫu tattoo cá chép với hoa sen mới lạ
  Mẫu tattoo cá chép với hoa sen đầy tinh tế

  Hình xăm hoa sen cùng cá chép mới lạ |
  Hình "họa bì" hoa sen cá chép mới lạ

  Hình xăm tinh tế của hoa sen với cá chép
  Kiểu xăm độc đáo của hoa sen với cá chép
   

  4.5 Hình xăm mặt quỷ cá chép độc đáo
   

  • Mẫu xăm cá chép mặt quỷ nửa lưng

  Mẫu "tha thu" trên nửa lưng này thể hiện sự cá tính, bản lĩnh của người sở hữu chúng. Có rất nhiều những mẫu hình tattoo độc đáo đã được giới thiệu để giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng mới lạ trong việc xăm hình.

  • Hình tattoo cá chép trên cả lưng

  Hình xăm mặt quỷ cá chép đang là từ khóa được giới trẻ khá săn đón với lượng tìm kiếm cực lớn trên các trang mạng xã hội. Hình ảnh mặt quỷ cá chép ngụ ý hóa giải những điềm xấu của con người trong cuộc sống.

  Bạn có thể tham khảo các mẫu hình tattoo cá chép mặt quỷ trên tay hay toàn bộ phần lưng như sau:
   

  Mẫu hình xăm mặt quỷ cá chép rất ấn tượng
  Mẫu hình tha thu mặt quỷ cá chép cực độc đáo

  Tạo hình mới mẻ giữa mặt quỷ và cá chép
  Tạo hình mới mẻ giữa cá chép và mặt quỷ
   

  4.6 Hình xăm cá chép ở tay phổ biến nhất
   

  • Xăm cá chép trên cánh tay

  Xăm hình cá chép ở tay là mẫu “tha thu” đẹp mắt và nổi tiếng nhất về chủ đề cá chép. Đây là mẫu xăm đem đến rất nhiều cảm hứng sáng tạo cho các nghệ nhân tattoo vì nó tạo nên cá tính mạnh mẽ với nam giới, bộc lộ rõ nguyện vọng và mong muốn của bản thân. Ngoài ra đây cũng là ý tưởng xăm được các bạn nữ rất yêu thích với ý chỉ về việc dám nghĩ, dám làm, bước qua giới hạn của bản thân.

  • Hình xăm vòng tay cá chép

  Mẫu xăm vòng tay cá chép mang ý nghĩa về sự may mắn, sự thành công và thể hiện cá tính của chủ nhân. Dưới đây là một số những mẫu tattoo cá chép trên tay cực đẹp mà bạn có thể tham khảo:
   

  Vòng tay xăm hình cá chép tinh tế |
  Vòng tay xăm hình cá chép đơn giản và tinh tế

  Tattoo cá chép mang lại sự may mắn, thành công
  Tattoo cá chép trên tay mang lại sự may mắn, thành công

  Xăm hình cá chép độc đáo trên cánh tay
  Xăm hình cá chép ấn tượng trên cánh tay

  Một số gợi ý mẫu tattoo cá chép trên cánh tay
  Một số gợi ý mẫu tattoo cá chép cho cánh tay
   

  • Mẫu hình xăm cá chép hoa sen ở tay đẹp nhất

  Đây là xu hướng xăm đã tồn tại trong thời gian dài của nghệ thuật tattoo. Thể hiện sự sung túc, giàu sang, đầy đủ, hứa hẹn mang đến cho chủ nhân một cuộc sống viên mãn. Những mẫu xăm dưới đây là gợi ý để bạn dễ dàng lựa chọn cho mình.
   

  Hình xăm hoa sen cùng với cá chép trên tay
  Hình tha thu hoa sen cá chép trên tay ấn tượng

  Mẫu tattoo hình cá chép hóa rồng trên cánh tay
  Mẫu hình tattoo cá chép hóa rồng trên cánh tay
   

  4.7 Hình xăm cá chép ở chân đẹp nhất
   

  • Xăm cá chép full kín chân

  Đây là hình ảnh phổ biến trong thế giới xăm hình hiện nay. Mẫu hình tattoo này đặc biệt thu hút và ấn tượng bởi đường nét tinh tế, mềm mại kết hợp với màu sắc bắt mắt. Chúng không chỉ mang đến thần thái, vẻ đẹp phong trần cho phái mạnh mà còn chứa đựng sự tươi trẻ cá tính cho phái đẹp.

  • Xăm vòng chân cá chép nữ ấn tượng

  Mẫu xăm cá chép này đại diện cho ý nghĩa về sự may mắn, thành công đồng thời mang chút huyền bí, linh hoạt của chủ nhân. Vừa thể hiện cá tính của người xăm vừa đặc biệt thu hút với người nhìn. Một số mẫu chủ đề xăm đẹp ở chân với ý tưởng về cá chép cho bạn tham khảo.
   

  Hình xăm vòng chân cá chép rất ấn tượng
  Kiểu xăm vòng chân cá chép cực kỳ ấn tượng

  Xăm hình cá chép đẹp mắt trên chân
  Xăm trên chân hình cá chép đẹp mắt

  Lựa chọn mẫu tattoo cá chép trên bắp chân
  Lựa chọn mẫu tattoo cá chép đẹp mắt trên bắp chân
   

  4.8 Hình xăm mèo thần tài cá chép may mắn

  Xăm mèo thần tài kết hợp với cá chép thể hiện được sự kiên trì quyết tâm và khát vọng chinh phục thành công trong sự nghiệp của bạn. Cùng điểm qua một số mẫu hình xăm cá chép mèo thần tài dưới đây nhé.
   

  Hình xăm mèo thần tài cùng cá chép tinh tế
  Kiểu xăm thể hiện sự kiên trì, quyết tâm của chủ nhân

  Xăm cá chép mèo thần tài để đem đến may mắn
  Xăm cá chép mèo thần tài để có được may mắn
   

  4.9 Hình xăm cá chép mini nhỏ xinh xắn

  Đây là hình "họa bì" biểu tượng cho ý nghĩa tài lộc, may mắn, phú quý đặc biệt với những ai e dè những mẫu hình quá lớn thì đây là lựa chọn hoàn hảo. Hình xăm mini cá chép đang rất được các bạn trẻ yêu thích bởi khi nhìn vào khiến chúng ta vui vẻ hơn, yêu đời hơn, tươi mới hơn. Ngoài ra với kích thước mini của các mẫu xăm này có thể đặt chúng ở những vị trí nhỏ như sau tai, cổ… Đặc biệt đối với những bạn nữ hoặc những ai thích sự dễ thương nhỏ nhắn thì tattoo cá chép mini là một lựa chọn hoàn hảo.
   

  Mẫu hình xăm cá chép mini cực xinh xắn
  Mẫu hình tattoo mini cá chép cực xinh xắn

  Mẫu tattoo nhỏ xinh hình cá chép độc đáo
  Mẫu xăm nhỏ xinh hình cá chép độc đáo
   

  4.10 Mẫu hình xăm cá chép đen trắng đơn giản

  Đây là kiểu hình tattoo khá thịnh hành hiện nay, phù hợp với mọi tính cách cũng như phong thái của người xăm. Bởi những thứ càng đơn giản thì lại càng không bị lỗi mốt. Những ai ưa thích sự lâu dài có thể tham khảo mẫu hình xăm đen – trắng cá chép này nhé.
   

  Hình xăm cá chép đen trắng tinh tế, đơn giản
  Hình xăm cá chép đen trắng đơn giản, nhẹ nhàng

  Tattoo cá chép đen trắng được nhiều người lựa chọn
  Xăm cá chép đen trắng mang lại sự may mắn

   

  4.11 Kiểu hình xăm cá chép Nhật cổ cho nam nữ

  Cá chép là hình ảnh được sử dụng rộng rãi trong các bộ hình xăm Nhật cổ mang ý nghĩa đại diện cho sự tranh đấu trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm một hình "tha thu" tượng trưng cho cho quyền lực, sức mạnh, sự tham vọng và cũng chứa đựng cả sự may mắn thì “tha thu” hình cá chép Nhật cổ là gợi ý tuyệt vời đấy nhé.
   

  Tattoo cá chép kiểu Nhật cổ được nhiều người lựa chọn
  Tattoo cá chép kiểu Nhật cổ đem đến may mắn

  Hình xăm cá chép Nhật cổ nam nữ rất nổi tiếng
  Xăm cá chép Nhật cổ rất ấn tượng với khả năng sắp xếp màu sắc

   

  4.12 Mẫu hình xăm cá chép ngậm đồng tiền

  Đây là ý tưởng xăm mang ý nghĩa về sự kiên quyết, dũng mạnh, khát khao có được vinh hoa phú quý cho người chủ nhân của nó. Dưới đây là một số mẫu tattoo cá chép ngậm đồng tiền đẹp nhất mà bạn có thể tham khảo cho mình.
   

  Hình ảnh cá chép ngậm đồng tiền may mắn
  Hình ảnh cá chép ngậm đồng tiền độc đáo

  Xăm hình cá chép ngậm đồng xu rước may mắn
  Xăm hình cá chép ngậm đồng xu rước tài lộc
   

  5

  Những lưu ý khi chọn hình xăm cá chép hoá rồng nói riêng và xăm cá chép nói chung

  Tattoo cá chép được hiểu theo nhiều cách khác nhau, mỗi kiểu hình lại mang những ý nghĩa riêng, vì thế mà bạn nên tìm hiểu những lưu ý dưới đây để có được một mẫu tattoo đẹp nhé:

  • Xem tướng hợp với hình xăm cá chép: Trước khi quyết định xăm hình bạn nên xem qua về tướng mệnh của mình có hợp hay không, khi xăm những hình không thích hợp có thể xảy ra những điều may với chủ nhân.
  • Không nên chọn các mẫu hình cá chép đen: Bởi theo quan niệm của người Nhật thì đây là hình ảnh không mấy may mắn.
  • Không nên xăm ở những vị trí nhạy cảm: Hình cá chép mang ý nghĩa cầu may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho bạn không nên chọn những vị trí xăm nhạy cảm như ngực, mông… vì điều này là không hay.
  • Không nên xăm một con cá chép đơn độc: Khi chọn chủ đề xăm này bạn nên kết hợp cùng những họa tiết như hoa sen, hình xăm hoa mẫu đơn, cỏ cây…
    

  6

  Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi xăm hình cá chép

  Quá trình chăm sóc vùng da sau khi xăm hình cũng là một trong những việc quan trọng mà bạn cần tìm hiểu. Nên có cách chăm sóc đúng đắn và khoa học để đảm bảo cho hình xăm đẹp, nhanh liền và không ảnh hưởng đến làn da. Vài điều cần chú ý sau khi xăm hình là:

  • Thực hiện theo đúng hướng dẫn của thợ xăm hình

  Bạn nên lắng nghe và làm theo những hướng dẫn của thợ xăm, họ là người hiểu rõ về kỹ thuật, cơ chế tạo nên hình xăm, cùng với đó là biết cách để chăm sóc vết xăm sao cho chuẩn màu, đẹp mắt.
   

  Chăm sóc hình xăm kỹ càng để lên màu đẹp nhất
  Chăm sóc hình xăm cẩn thận để lên màu đẹp nhất
   

  • Không tháo băng trước 2-4 giờ

  Sau khi hoàn tất việc xăm hình, bạn sẽ được làm sạch vùng da vừa thực hiện và dùng băng gạc phủ lên hình để bảo vệ vết thương. Bạn nên giữ lớp băng này từ 4 đến 6 giờ để đảm bảo sự ổn định, tránh tháo lớp băng trước thời gian quy định nhé. Thời gian giữ lại lớp băng gạc sẽ khác nhau ở từng vị trí xăm, kích thước của các hình xăm, vì thế hãy bạn làm theo chỉ dẫn của thợ nhé.

  • Không để vùng xăm tiếp xúc với ánh nắng

  Hình tattoo khi tiếp xúc với ánh nắng thường dễ bị phai màu, phồng rộp. Vì thế bạn nên che chắn kỹ càng trong 3-4 tuần để màu mực lên đều.

  • Sau khi xăm hình tránh vận động mạnh

  Đối với những hình xăm ở ngực, vai, tay, chân thì bạn nên hạn chế tập thể dục, chạy bộ hay chơi thể thao sau khi xăm hình. Bởi những hoạt động mạnh có thể khiến da bị căng gây nên những tổn thương nghiêm trọng như chảy máu hay rách da.
   

  Có chế độ chăm sóc đúng cho các mẫu tattoo cá chép
  Có chế độ chăm sóc kỹ càng các mẫu tattoo cá chép
   

  • Không nên đi bơi hay ngâm mình trong nước ngay sau khi xăm

  Bên trong hồ bơi thường chứa nhiều chất tẩy rửa cho nên dễ khiến cho các hình xăm bị phai màu, vì thế hạn chế đi bơi hoặc ngâm mình trong nước sau khi xăm để tránh việc bị nhiễm trùng, nhiễm khuẩn. Chờ đến khi vết thương lành hẳn hãy đi bơi bạn nhé.
   

  7

  Lời kết

  Hình xăm cá chép là một trong những chủ đề tattoo mang rất nhiều những ý nghĩa đặc biệt và đi kèm cả những yếu tố phong thủy. Vì thế mà trước khi xăm hình bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng, đồng thời lựa chọn những địa chỉ xăm hình uy tín để có được những hình tha thu đẹp, ấn tượng và an toàn với sức khỏe.

  Với tất cả những thông tin được nhắc đến ở trên, bạn đọc chắc hẳn đã phần nào hiểu rõ về ý nghĩa cũng như chọn được mẫu xăm thích hợp với bản thân. Nhớ chia sẻ với những người bạn của mình về nội dung này để cùng nhau “tha thu” nhé. Còn thắc mắc thông tin nào khác về tattoo cá chép hãy để lại lời nhắn tại trang để được tư vấn và giải đáp nhanh nhất.

  Trang so sánh giá 2momart liên tục cập nhật rất nhiều thông tin hữu ích về các vấn đề trong cuộc sống, đừng quên theo dõi để trang bị cho mình những kiến thức hay nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Các bạn trẻ hiện nay đặc biệt đam mê với trào lưu xăm hình, đây là một cách hay để chứng tỏ cá tính và phong cách riêng của bản thân. Trong đó, cá chép và hoa sen – hai biểu tượng đẹp trong văn hóa Á Đông cũng đi vào nghệ thuật xăm hình một cách thật ấn tượng. Những mẫu hình xăm cá chép hoa sen không chỉ mang giá trị thẩm mỹ cao mà còn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa đặc biệt.
  Hình xăm cá chép kín lưng được xem là một trong những mẫu tattoo đem đến sự may mắn cho người mang trong mọi mặt của đời sống. Với hình dáng uyển chuyển, màu sắc được phối hài hòa, biểu tượng cá chép đi vào nghệ thuật xăm hình với những ý nghĩa vô cùng đặc sắc. Hãy cùng 2momart khám phá những mẫu hình xăm cá chép full lưng đẹp nhất, chứa đựng ý nghĩa sâu sắc trong bài viết dưới đây!
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  60+ Hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa bình an, may mắn cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa là một trong những ý tưởng thiết kế xăm hình được lựa chọn rộng rãi, để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn. Đối với những người thích che giấu thông điệp của mình, xăm chữ Trung Quốc là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu xăm chữ như thư pháp này, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá một số mẫu xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa liên quan nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  99+ Mẫu hình xăm ở cổ siêu đẹp ai nhìn cũng phải mê

  Update 02/05/2024
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.

  99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

  Update 28/10/2023
  Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  99+ Hình xăm mini ở chân tinh tế, độc đáo cho nam và nữ

  Update 20/05/2024
  Hình xăm mini ở chân được xem là một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Vị trí này không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn cho phép chủ nhân thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng mà không cần lo lắng về cái nhìn của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử đổi mới bản thân với một chiếc hình xăm mini chân để tôn lên vẻ đẹp độc đáo của chính mình!

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  50+ Hình xăm full lưng đẹp cực chất và ý nghĩa nhất cho phái mạnh

  25/07/2023
  Không chỉ là trước kia, xăm kín lưng hiện đang là phong cách xăm được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa thích thực hiện, đặc biệt là tại Việt Nam. Những mẫu hình xăm full lưng còn được rất nhiều người đánh giá cao về nét đẹp nghệ thuật và rất tinh tế khi có thể che kín trong lúc đi làm. Nếu bạn đang quan tâm về những thiết kế hình xăm kín lưng thì bài viết này không nên bỏ qua đâu đấy nhé.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.
  Chat với chúng tôi qua Zalo