Top các mẫu hình xăm cha mẹ đẹp chứa đựng ý nghĩa sâu sắc nhất

99+ Mẫu hình xăm cha mẹ cảm động và ý nghĩa về tình mẫu tử

10/07/2023
460
2

Mỗi người đều có những cách khác nhau để bày tỏ tình cảm của mình với đấng sinh thành. Với các tín đồ mê tattoo, họ thường là những người nặng tình cảm nhưng lại có phần hơi hướng nội, khô khan, khó bày tỏ tình yêu thông qua lời nói. Vì thế các mẫu hình xăm cha mẹ chính là ý tưởng họa bì mang ý nghĩa thiêng liêng giúp họ thể hiện tình yêu thương cha mẹ.

Mục Lục

  Xăm hình này lên cơ thể là cách thể hiện lòng biết ơn công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Vậy bạn đã có ý tưởng tha thu nào đẹp và ý nghĩa hay chưa? Cùng 2momart tham khảo một số gợi ý về hình xăm cha mẹ được giới thiệu dưới đây nhé.
   

  1

  Sự phổ biến của hình xăm cha mẹ trong nghệ thuật tattoo

  Trên thế giới này, không có một tình yêu nào lớn hơn tình yêu của bậc làm cha làm mẹ dành cho đứa con của mình. Cha mẹ sinh thành, nuôi dưỡng chúng ta từ khi lọt lòng, dìu dắt và nuôi nấng cho đến khi chúng ta trưởng thành với sự hy sinh vô điều kiện.

  Chính vì vậy, để bày tỏ lòng biết ơn với công sinh thành, dưỡng dục hay thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho cha mẹ, thì nghệ thuật tattoo chính là một phương thức truyền tải mà nhiều người lựa chọn. Theo đó, mực xăm sẽ không thể xóa nhòa, hình ảnh cha mẹ luôn bên cạnh bạn trong cả cuộc đời này.

  Bên cạnh đó, cũng có một số người lựa chọn hình xăm phụ mẫu đã mất để bày tỏ lòng thương nhớ vô hạn và mong muốn họ sẽ mãi ở bên cạnh mình. Bởi lẽ đi khắp thế gian không ai bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ hơn cha, vậy nên những người con đừng quên gửi đến cha mẹ mình tình cảm yêu thương, tri ân sâu sắc nhé.
   

  Hình tattoo cha mẹ là lời tri ân sâu sắc của con cái
  Hình tattoo cha mẹ như lời cảm ơn thân thương đến đấng sinh thành
   

  2

  Ý nghĩa của hình xăm cha mẹ

  Hình tattoo cha mẹ chứa đựng nhiều ý nghĩa đáng trân quý mà những người xăm mong muốn thể hiện. Tha thu cha mẹ có thể hàm chứa các tầng nghĩa khác nhau tùy vào sự lựa chọn của từng người. Thường nó sẽ thể hiện sự tưởng nhớ, tri ân, tôn vinh tình yêu gia đình và sự quan tâm của những người con với cha mẹ. Một số ý nghĩa nổi bật mà hình xăm gia đình này muốn thể hiện là:

  • Tôn trọng và sự biết ơn

  Hình xăm ba mẹ đại diện cho lòng biết ơn đối với những người đã sinh ra chúng ta, cũng thể hiện sự tri ân vì cha mẹ đã luôn cố gắng để dành cho con mọi điều tốt đẹp nhất.

  • Sự hy sinh của cha mẹ

  Để có được chúng ta ngày hôm nay, cha mẹ đã hy sinh rất nhiều, trong đó có cả sự kiên nhẫn, chăm sóc, bảo vệ. Vì thế các mẫu tha thu này chính là biểu tượng cho những vất vả đó.

  • Thể hiện tình cảm gắn bó trong gia đình

  Hình xăm cha mẹ cũng có thể được dùng để thể hiện sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái. Nó là một hình ảnh kết hợp của cha mẹ với đứa con hoặc các biểu tượng đại diện cho tình cảm gia đình.

  • Mối liên kết giữa văn hóa và truyền thống

  Trong các nền văn hóa, xăm hình về cha mẹ cũng là một cách thể hiện sự liên kết giữa văn hóa và truyền thống của gia đình.

  • Tình yêu thương vô điều kiện

  Hình xăm về cha mẹ là cách thể hiện tình yêu thương vô điều kiện mà cha mẹ dành cho con cái và của những người con với cha mẹ của mình. Nó được diễn tả là tình yêu không biên giới và sự gắn kết mạnh mẽ trong gia đình.
   

  Hình tha thu cha mẹ là cách để thể hiện tình yêu thương, sự tri ân
  Hình tha thu cha mẹ là cách để những đứa con hướng nội thể hiện tình yêu
   

  3

  Nên xăm hình tattoo cha mẹ ở vị trí nào?

  Với những ý nghĩa sâu sắc và thiêng liêng mà mẫu họa bì này thể hiện, khi xăm hình cha mẹ lên cơ thể thì bạn nên lựa chọn những vị trí nổi bật để thể hiện sự tôn kính nhất đối với hình ảnh, câu từ có liên quan đến đấng sinh thành. Một số vị trí thường được lựa chọn để đặt mẫu họa bì này là cổ tay, bàn tay, cánh tay, lưng, cổ, trước ngực… Tùy theo nhu cầu và sở thích, bạn có thể chọn cho mình những vị trí phù hợp nhất nhé.
   

  4

  Top các mẫu hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất cho các tín đồ tattoo

  Tình cảm gia đình là sự liên kết giữa cha mẹ và con cái, đây là một trong những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Một mẫu họa bì cha mẹ thường mang ý nghĩa về sự tôn trọng, biết ơn với đấng sinh thành và là một cách để tạo kỷ niệm với những người trân quý nhất. Ý tưởng tattoo này có thể sử dụng các hình ảnh phác họa cha mẹ, xăm chữ hoặc các chủ đề gắn liền với tình yêu thương của cha mẹ.

  Việc lựa chọn mẫu họa bì nào còn phụ thuộc vào sở thích và mong muốn cá nhân của mỗi người. Nếu bạn cũng đang muốn thể hiện tình yêu với cha mẹ thông qua hình tattoo ấn tượng và ý nghĩa thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.
   

  Nhiều mẫu tha thu cha mẹ độc đáo có trong nghệ thuật tattoo
  Nhiều mẫu tha thu cha mẹ độc đáo có trong nghệ thuật xăm hình
   

  4.1 Hình xăm cả gia đình

  Xăm hình gia đình với hình ảnh chụp chung tất cả các thành viên, chân dung gia đình, hình cả nhà quây quần bên nhau đang được nhiều tín đồ xăm mình lựa chọn. Kiểu tha thu này thể hiện tình thương yêu gia đình, tâm trí luôn hướng đến tổ ấm hoặc thể hiện mối quan hệ gắn bó giữa các thành viên, các thế hệ trong gia đình. Cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu họa bì cả gia đình độc đáo được giới thiệu dưới đây nhé.
   

  Tha thu các thành viên trong nhà đang quây quần bên nhau
  Tha thu các thành viên trong nhà đang quây quần vui vẻ

  Xăm hình cha mẹ cùng với đứa con bé bỏng đầy độc đáo
  Xăm hình cha mẹ với đứa con bé bỏng tạo nên một mái ấm hạnh phúc

  Tattoo hình ảnh chụp chung của cha mẹ cùng con cái
  Tattoo hình ảnh bố mẹ và con cái chụp ảnh chung với nhau
   

  4.2 Hình họa bì mẹ bế con

  Mẫu xăm ý nghĩa với hình ảnh mẹ bế con là một ý tưởng đặc biệt để tôn vinh tình yêu mãnh liệt và sự bảo vệ của người mẹ với con cái. Kiểu tattoo này thường lấy hình ảnh một người mẹ ôm con trong lòng hoặc bế con trong ngực. Đây là ý tưởng tha thu thể hiện sự kết nối vĩnh cửu giữa mẹ và con. Dưới đây là một số mẫu xăm đẹp với hình ảnh mẹ bồng con để bạn cùng tham khảo.


  Một hình họa bì mẹ bế con đầy sinh động được đặt dưới cánh tay
  Một hình họa bì mẹ bế con được xăm tinh tế dưới cánh tay

  Hình tattoo mẹ bé con đầy âu yếm và tình cảm
  Hình tattoo mẹ bé con đầy tình cảm và âu yếm

  Xăm hình mẹ bế con đi kèm với tên của con đầy sinh động
  Mẫu xăm đầy sinh động với hình ảnh mẹ bế con đi kèm tên của con
   

  4.3 Hình tattoo mẹ cho con bú

  Mẫu họa bì mẹ cho con bú mang ý nghĩa gắn kết tình mẫu tử thiêng liêng và thể hiện sự hy sinh lớn lao của những người mẹ trong hành trình nuôi dưỡng con lớn khôn. Hình xăm ý nghĩa về bố mẹ biểu thị cho quyền được làm mẹ của người phụ nữ là vô cùng cao cả. Việc chọn mẫu xăm mẹ cho con bú này còn là lời nhắc nhở về sự chăm sóc và bảo vệ của người mẹ dành cho đứa con bé bỏng trong cả cuộc đời.
   

  Hình tha thu mẹ cho con bú mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt
  Hình tha thu mẹ cho con bú mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc

  Hình ảnh mẹ bồng con xăm cùng ngày sinh của con cực ấn tượng
  Hình ảnh mẹ bồng con cùng ngày sinh của con được thể hiện sinh động

  Tattoo mẹ ôm con vào lòng và cho con bú là hình ảnh đặc sắc
  Tattoo mẹ ôm con vào lòng và cho con bú cực kỳ ấn tượng
   

  4.4 Xăm hình cha và con

  Trong chủ đề hình xăm cha mẹ, ý tưởng họa bì cha và con cũng là một cách để thể hiện tình yêu thương của người con với người cha kính yêu. Những mẫu tattoo cha con được yêu thích nhất phải kể đến là hình ảnh cha dắt tay con, cha bế con, cha ôm con… Tùy mong muốn, sở thích và ý nghĩa mà mỗi cá nhân muốn truyền tải để lựa chọn ý tưởng thích hợp nhất nhé.
   

  Hình xăm cha bồng con ngủ cực kỳ tình cảm, dễ thương
  Hình xăm cha bồng con ngủ thể hiện tình cảm yêu thương vô bờ bến

  Xăm hình cha và con theo mẫu với hình ảnh chân thật
  Xăm hình cha và con theo mẫu với đường nét sinh động như ảnh thật

  Đây là ý tưởng hay để thể hiện tình yêu thương cha con
  Đây là ý tưởng hay để thể hiện tình yêu thương giữa cha và con
   

  4.5 Hình xăm cha mẹ 3D

  Kỹ thuật xăm 3D đầy chân thực có thể phác họa mọi hình ảnh cha mẹ theo yêu cầu của khách xăm. Bạn chỉ cần đưa chủ đề mà mình muốn họa bì cho thợ, họ sẽ giúp bạn xăm chân dung cha mẹ lên vị trí đẹp nhất với hình ảnh sống động nhất. Một hình xăm gia đình 3D sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao, vì thế bạn hãy lựa chọn thợ xăm có trình độ điêu luyện để thực hiện nhé.
   

  Hình họa bì mẹ được thiết kế sinh động từ kỹ thuật xăm 3D
  Hình họa bì mẹ được thiết kế độc đáo từ kỹ thuật xăm 3D

  Xăm 3D giúp “lột tả”chân thực, sinh động hình ảnh cha mẹ
  Xăm 3D giúp “lột tả” trọn vẹn từng đường nét khuôn mặt, biểu cảm 

  Mẫu xăm 3D hình ảnh bông hoa sen và họa tiết chữ
  Mẫu xăm 3D với ý tưởng bông hoa sen cùng họa tiết chữ
   

  4.6 Mẫu tattoo cha mẹ chữ thư pháp

  Mẫu tattoo này sử dụng kiểu chữ thư pháp để viết nên dòng chữ “cha mẹ” hoặc những câu thơ, câu đối, trích dẫn ngắn liên quan đến tình yêu thương của người con với đấng sinh thành. Xăm chữ cha mẹ có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như cổ tay, cánh tay, ngực, lưng hoặc chân. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu hình xăm về cha mẹ ý nghĩa nhất được 2momart tổng hợp dưới đây nhé.
   

  Mẫu chữ thư pháp cha mẹ được xăm một cách sinh động trên cơ thể
  Mẫu chữ thư pháp cha mẹ được xăm cách điệu trên cơ thể

  Hình tattoo chữ cha mẹ lớn được đặt ngay trước ngực
  Phần ngực trở nên thu hút hơn với hình tattoo chữ cha mẹ

  Xăm chữ thư pháp với dòng thơ thể hiện lòng kính yêu cha mẹ
  Xăm chữ thư pháp với dòng thơ thể hiện lòng biết ơn cha mẹ
   

  4.7 Hình xăm cha mẹ mini

  Đây là một mẫu tha thu cha mẹ đơn giản nhưng vẫn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về tình yêu thương, sự trân quý cha mẹ của những người con. Phần lớn những người lựa chọn xăm chữ cha mẹ mini đều lựa chọn các vị trí xăm trước ngực gần với trái tim, trên cánh tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể xăm tên, ngày tháng năm sinh của cha mẹ cũng rất đặc biệt.
   

  Xăm chữ cha mẹ mini đầy nổi bật trên phần bắp tay
  Bắp tay là vị trí tuyệt vời để thể hiện ý tưởng xăm chữ cha mẹ mini

  Xăm chữ mom dad đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm thương yêu
  Xăm chữ mom dad đơn giản nhưng chất chứa tình cảm yêu thương

  Thể hiện tình yêu thương cha mẹ với hình xăm mini đặt ở vị trí tim
  Thể hiện tình yêu cha mẹ với mẫu họa bì mini được đặt ở vị trí tim
   

  4.8 Hình xăm cha mẹ trên tay

  Khi xăm hình cha mẹ ở tay, nhiều người thường lựa chọn những câu thơ, dòng chữ mang nội dung về tình thương yêu mà bố mẹ dành cho con cái. Dòng chữ sẽ được xăm nổi bật trên cánh tay, mỗi lần nhìn thấy sẽ giúp chúng ta ghi nhớ sâu sắc hơn về công ơn của đấng sinh thành.
   

  Tattoo hình cha mẹ ở cánh tay nổi bật và thu hút
  Tattoo hình cha mẹ nổi bật và thu hút ở cánh tay

  Một mẫu hình họa bì cha mẹ trên cánh tay cực kỳ thu hút
  Một mẫu hình họa bì cha mẹ trên cánh tay đặc biệt ấn tượng

  Xăm chữ ơn cha nghĩa mẹ ở cánh tay cực kỳ nổi bật
  Xăm chữ ơn cha nghĩa mẹ ở cánh tay để thể hiện lòng biết ơn với đấng sinh thành
   

  4.9 Hình xăm cha mẹ kín lưng đẹp nhất

  Nếu bạn yêu thích những kiểu xăm kín lưng đầy cá tính và táo bạo thì có thể lựa chọn hình xăm cha mẹ full lưng với họa tiết sinh động. Kiểu họa bì này được kết hợp từ hình ảnh cha mẹ, gia đình, những câu thơ, dòng chữ, trích dẫn… Bạn có thể yêu cầu thợ xăm thiết kế cho mình các mẫu tattoo theo sở thích, mong muốn cá nhân.
   

  Hình tha thu cha mẹ full lưng với những họa tiết, đường nét độc đáo
  Hình tha thu cha mẹ full lưng với những đường nét, họa tiết độc đáo

  Một thiết kế xăm hình full lưng chủ đề cha mẹ đầy ý nghĩa
  Một thiết kế xăm hình full lưng chủ đề cha mẹ cực kỳ đặc biệt

  Tattoo xăm cha mẹ full lưng với sự xuất hiện của nhiều hình ảnh đẹp
  Tattoo xăm cha mẹ kín lưng với sự xuất hiện nhiều họa tiết khác nhau
   

  4.10 Hình xăm cha mẹ chữ Hán

  Hình họa bì cha mẹ kiểu chữ Hán là một trong những ý tưởng tattoo được nhiều người lựa chọn để thể hiện tình cảm với đấng sinh thành. Chữ Hán được sử dụng trong hình tha thu thường mang ý nghĩa trang trọng, thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn đối với cha mẹ của mình. Hình xăm về cha mẹ chữ Hán còn mang thông điệp về sự hiếu thảo, tình yêu thương, sự quan tâm giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Dưới đây là một số mẫu xăm cha mẹ chữ Hán đẹp và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo:
   

  Mẫu tattoo cha mẹ chữ Hán mang ý nghĩa “Ơn cha nghĩa mẹ khó đền”
  Mẫu họa bì cha mẹ chữ Hán với ý nghĩa “Ơn cha nghĩa mẹ khó đền”

  Hình tha thu cha mẹ với phong cách chữ Hán
  Hình tha thu cha mẹ "hiếu thảo" trên cổ với phong cách chữ Hán

  Hình tattoo cha mẹ chữ Hán được thể hiện trên cánh tay ấn tượng
  Hình tattoo cha mẹ chữ Hán được thể hiện đầy ấn tượng trên cánh tay
   

  5

  Giá hình xăm cha mẹ hiện nay bao nhiêu tiền?

  Tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của mỗi mẫu họa bì cha mẹ có đặc biệt, có nhiều chi tiết không để quyết định mức giá xăm hình. Bên cạnh đó, giá hình tattoo còn phụ thuộc vào tay nghề của artist có lành nghề hay không, cơ sở xăm có uy tín không, mực xăm và công nghệ xăm loại nào… Theo khảo sát chung trên thị trường thì giá xăm hình thường dao động từ khoảng 500.000 đồng - 5.000.000 đồng. Để có được báo giá chính xác cho mẫu họa bì mà mình lựa chọn thì bạn hãy liên hệ ngay đến các địa chỉ xăm chuyên nghiệp nhé.
   

  6

  Một số lưu ý cần biết khi xăm hình cha mẹ

  Xăm hình đã trở thành một môn nghệ thuật độc đáo hiện nay, nhu cầu sở hữu một hình tattoo ấn tượng ngày càng tăng cao hơn trong giới trẻ. Tuy nhiên để có được hình xăm gia đình đẹp thì có một vài lưu ý mà bạn cần ghi nhớ như sau:

  • Lựa chọn mẫu xăm

  Hãy dành thời gian tìm hiểu và chọn một mẫu xăm phù hợp với cá nhân mình, đảm bảo nó thể hiện được sở thích, cá tính, ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải. Hình họa bì là dấu ấn cá nhân vì thế hãy chắc chắn bạn thực sự muốn nó chứ không phải chạy theo trào lưu.
   

  Chọn mẫu họa bì cha mẹ phù hợp với mong muốn và sở thích
  Chọn mẫu họa bì cha mẹ phù hợp với sở thích và mong muốn
   

  • Vị trí xăm hình

  Nơi bạn lựa chọn để đặt hình tha thu cũng rất quan trọng, hãy cân nhắc vị trí phù hợp với công việc, lối sống nhé. Ngoài ra, một số vị trí xăm hình sẽ khá đau vì thế nên suy nghĩ kỹ càng.

  • Chọn kích thước

  Hãy thảo luận với thợ xăm về kích thước và màu sắc của các mẫu tattoo mà bạn dự định lựa chọn. Họ sẽ cho bạn những tư vấn chính xác để đảm bảo kích thước và màu sắc mẫu họa bì sẽ được thể hiện một cách hoàn mỹ nhất.

  • Độ uy tín của nghệ nhân xăm 

  Tìm hiểu về các thợ xăm hình và chọn một người có tay nghề, trình độ giỏi. Xăm hình là một nghệ thuật và độ uy tín của nghệ nhân sẽ quyết định đến thành phẩm sau cùng. Đừng quên đánh giá xem người thợ bạn lựa chọn có giấy chứng nhận y tế hay không nhé.

  • Vệ sinh và chăm sóc sau xăm

  Bạn cần tuân thủ những hướng dẫn về vệ sinh và chăm sóc sau quá trình xăm hình. Điều này bao gồm việc giữ vùng xăm sạch sẽ, không vận động mạnh, không để vùng xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không ngâm nước trong thời gian dài và sử dụng kem bôi ngoài da theo chỉ dẫn của thợ xăm trong thời gian hồi phục.

  Trên đây 2momart đã tổng hợp lại các mẫu hình xăm cha mẹ đẹp, ý nghĩa nhất đang cực kỳ thịnh hành trong nghệ thuật tattoo hiện nay. Hy vọng với những thông tin gợi ý được nhắc đến ở trên thì bạn đọc đã có được ý tưởng xăm hình cha mẹ độc đáo nhất dành cho riêng mình. Còn cần tìm hiểu về các ý tưởng họa bì khác đừng quên theo dõi thêm các bài đăng tại trang 2momart nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Ngày nay, việc xăm hình lên cơ thể không còn phải chịu cái nhìn định kiến của xã hội. Bởi đây không chỉ là một bộ môn nghệ thuật mà còn chứa đựng những câu chuyện ý nghĩa ẩn đằng sau nó. Mỗi một vị trí đều thể hiện vẻ đẹp độc đáo riêng, hình xăm tay cũng vậy. Chúng mang đến sự mạnh mẽ, sự kiên trì và quyết tâm của người xăm.
  Là thiết kế dành cho phái đẹp, hình xăm cô gái sở hữu những đường nét quyến rũ và đầy nghệ thuật, thế nên đây là mẫu hình rất được yêu thích tại Việt Nam. Ngoài việc đẹp ra thì xem hình cô gái mạnh mẽ còn thể hiện được nhiều lớp ý nghĩa đặc biệt, giúp tăng thêm sự tự tin cho nữ giới khi quyết định thực hiện chúng trên làn da cơ thể.
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini cho nam nữ Đẹp - Độc - Lạ cực chất, ý nghĩa

  Update 09/08/2023
  Gây ấn tượng với sự nhỏ xinh, đa dạng các thiết kế nghệ thuật siêu độc đáo, hình xăm mini cute không chỉ được các cô gái yêu thích mà ngay cả những anh chàng mạnh mẽ cũng ưa chuộng. Những tattoo mini vừa thể hiện được nét đẹp cá tính của người xăm, vừa dễ dàng sáng tạo theo chất riêng, phù hợp với từng vị trí và từng phong cách khác nhau.

  {TOP} 20+ Quán cà phê mua mang về gần đây nổi tiếng nhất định phải thử

  Update 07/06/2023
  Hiện nay, các quán cà phê mua mang về gần đây luôn được tìm kiếm và nhận được đánh giá tích cực bởi không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Cùng 2momart điểm danh những quán cafe take-away nổi bật sau đây nhé!

  10+ Tiệm photocopy gần đây mở cửa 24/7 uy tín chất lượng giá rẻ nhất

  15/02/2023
  Không chỉ học sinh - sinh viên mới có nhu cầu photocopy, mà dường như bất kỳ ngành nghề nào cũng cần đến dịch vụ in ấn tài liệu. Để tìm được quán photocopy gần đây không khó, chỉ cần bạn tham khảo bài viết này sẽ có ngay đáp án. Cũng thông qua những chia sẻ dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp cho bạn top 10 địa chỉ quán photo uy tín nhất, có chất lượng in ấn cực đẹp, tốc độ nhanh chóng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hãy cùng theo dõi nhé!

  50+ Mẫu Hình Xăm Chữ Tàu Đẹp Mang Ý Nghĩa Bình An, May Mắn

  11/03/2023
  Hình xăm chữ Tàu được ví như một dấu chấm phá sắc nét trên cơ thể. Bởi nó không chỉ mang tính nghệ thuật ấn tượng, mà còn khắc họa tính cách cá nhân hoàn hảo. Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, hình xăm chữ Trung Quốc có thể mang đến may mắn, tài lộc và bình an. Do đó, những mẫu xăm hình kiểu này rất được săn đón và quan tâm.

  99+ Mẫu hình xăm Mini ở tay đẹp ý nghĩa và dễ thương nhất

  15/03/2023
  Trong những năm gần đây, hình xăm mini ở tay đang ngày càng phổ biến bởi những đường nét tinh xảo, chi tiết tỉ mỉ và cuốn hút không thua kém bất kỳ một hình tattoo lớn nào. Nếu là một “tín đồ” của nghệ thuật xăm hình thì nhất định đừng bỏ qua hình xăm tay mini mà 2momart tổng hợp dưới đây.

  199+ Tên game hay, đẹp, ý nghĩa và độc nhất dành cho các game thủ

  Update 17/08/2023
  Hẳn là bạn cũng đã từng ấn tượng với những cái tên độc lạ của những Streamer, game thủ hiện nay. Ẩn chứa đằng sau đó luôn là những câu chuyện thú vị, bao gồm cả việc lỡ đặt tên game và quen thuộc quá nên không nỡ thay đổi. Vậy thì, bạn nhất định phải chọn cho mình một tên game hay, đẹp, ấn tượng và độc nhất để sau này vẫn có thể gắn liền cùng tên tuổi của mình nhé! Hãy cùng 2momart tìm hiểu ngay nào!

  99+ Hình xăm chữ đẹp cực chất cho nam, nữ ý nghĩa nhất 2023

  09/01/2023
  Ngày nay, không còn quá lạ lẫm khi ta bắt gặp một anh chàng hay cô nàng nào đó có hình xăm trên cơ thể, đặc biệt là ở giới trẻ. Xăm hình trở nên phổ biến và thành xu hướng thịnh hành, được đón nhận một cách ít định kiến hơn. Xăm hình không chỉ để thoả mãn đam mê, sở thích, thể hiện phong cách riêng biệt, cá tính nổi bật. Mà đôi khi xăm hình còn để gợi nhắc khắc sâu một điều gì đó, kỷ niệm đẹp hoặc lời động viên bản thân. Dưới đây, 2momart sẽ gợi ý cho bạn bộ sưu tập hình xăm chữ ý nghĩa cực chất dành cả nam và nữ.

  20+ Quán net gần đây mở cửa 24/24 dành cho game thủ tốt nhất 2023

  Update 14/06/2023
  Quả thật, không thể phủ nhận dàn máy đỉnh của các tiệm game, nơi những “game thủ” nổi tiếng bây giờ cũng đã ít nhất vài 3 lần ghé qua. Nơi đây không chỉ có dàn máy đỉnh, tốc độ internet cao mà còn có không gian rất thoải mái để các gamer có thể chơi mà không sợ ảnh hưởng đến người khác. Nếu bạn muốn tìm kiếm các quán net gần đây có dàn máy khủng, tốc độ siêu mượt và không gian “xịn xò” thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  Phòng Gym gần đây: TOP 15+ Phòng tập Gym chuyên nghiệp chất lượng nhất

  07/02/2023
  Tập gym là một trong những môn thể thao được nhiều người lựa chọn để cải thiện vóc dáng cũng như để nâng cao sức khỏe cho bản thân mình. Vì thế những phòng gym gần đây xuất hiện ngày càng nhiều hơn, lúc này hẳn các khách hàng sẽ băn khoăn không biết đâu mới là phòng tập đạt chuẩn, chất lượng tốt mà mình có thể ghé đến.

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp đậm chất truyền thống ý nghĩa nhất

  23/02/2023
  Hình xăm Nhật cổ (Irezumi) được xem là phong cách nghệ thuật tattoo có lịch sử lâu đời xuất hiện từ cách đây khoảng 1000 năm TCN. Đến nay, loại hình này vẫn được giữ gìn, bảo tồn và trở thành xu hướng xăm hình được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích và muốn lựa chọn để khẳng định cá tính của riêng mình.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp đầy cá tính mới nhất 2023

  07/04/2023
  Các hình xăm Nhật cổ full lưng đang là một trong những chủ đề họa bì nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xăm hình nghệ thuật nhờ mẫu mã thu hút và truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa. Ý tưởng tha thu này được xem như lời nhắc nhở dù con người nhỏ bé nhưng luôn ẩn chứa sức mạnh phi thường, có thể vượt qua mọi nghịch cảnh để sớm đạt được thành công.

  10+ Mẫu bánh sinh nhật sang chảnh đẹp độc lạ HOT nhất 2023

  Update 05/07/2023
  Sinh nhật là một ngày có ý quan trọng đối với cuộc đời mỗi người, do đó, bên cạnh những món quà thì bánh sinh nhật sang chảnh cũng là niềm yêu thích của nhiều cô nàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu bánh đẹp nhất để ngày sinh nhật thêm trọn vẹn nhé!

  50+ Hình xăm Mini ở chân đẹp tinh tế và độc đáo nhất 2023

  23/03/2023
  Không cần không gian lớn để gây sự chú ý cho các chi tiết, hình xăm mini ở chân là minh chứng cho những thứ nhỏ nhắn nhưng làm nên điều lớn lao. Bộ sưu tập những mẫu hình xăm nhỏ ở chân đẹp cho nam nữ mà 2momart tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này.

  25+ Quán nướng ngon Ăn là mê được giới trẻ săn đón rầm rộ

  Update 14/06/2023
  Ẩm thực nướng vẫn luôn là một trong những món ăn nổi tiếng được yêu thích bậc nhất. Không chỉ đậm vị, nhiều công thức hấp dẫn mà còn bởi giá thành phải chăng. Thế nhưng bạn đã biết đâu mới là quán buffet nướng có đồ ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ chu đáo để bạn cùng người thân có được bữa ăn hoàn hảo nhất. Hãy cùng 2momart điểm mặt chỉ tên những quán nướng ngon “ăn là ghiền” nhé!
  Chat với chúng tôi qua Zalo