Top các mẫu hình xăm cha mẹ đẹp chứa đựng ý nghĩa sâu sắc nhất

99+ Mẫu hình xăm cha mẹ cảm động và ý nghĩa về tình mẫu tử

10/07/2023
2318
2

Mỗi người đều có những cách khác nhau để bày tỏ tình cảm của mình với đấng sinh thành. Với các tín đồ mê tattoo, họ thường là những người nặng tình cảm nhưng lại có phần hơi hướng nội, khô khan, khó bày tỏ tình yêu thông qua lời nói. Vì thế các mẫu hình xăm cha mẹ chính là ý tưởng họa bì mang ý nghĩa thiêng liêng giúp họ thể hiện tình yêu thương cha mẹ.

Mục Lục

  Xăm hình này lên cơ thể là cách thể hiện lòng biết ơn công sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Vậy bạn đã có ý tưởng tha thu nào đẹp và ý nghĩa hay chưa? Cùng 2momart tham khảo một số gợi ý về hình xăm cha mẹ được giới thiệu dưới đây nhé.
   

  1

  Sự phổ biến của hình xăm cha mẹ trong nghệ thuật tattoo

  Trên thế giới này, không có một tình yêu nào lớn hơn tình yêu của bậc làm cha làm mẹ dành cho đứa con của mình. Cha mẹ sinh thành, nuôi dưỡng chúng ta từ khi lọt lòng, dìu dắt và nuôi nấng cho đến khi chúng ta trưởng thành với sự hy sinh vô điều kiện.

  Chính vì vậy, để bày tỏ lòng biết ơn với công sinh thành, dưỡng dục hay thể hiện tình yêu đặc biệt dành cho cha mẹ, thì nghệ thuật tattoo chính là một phương thức truyền tải mà nhiều người lựa chọn. Theo đó, mực xăm sẽ không thể xóa nhòa, hình ảnh cha mẹ luôn bên cạnh bạn trong cả cuộc đời này.

  Bên cạnh đó, cũng có một số người lựa chọn hình xăm phụ mẫu đã mất để bày tỏ lòng thương nhớ vô hạn và mong muốn họ sẽ mãi ở bên cạnh mình. Bởi lẽ đi khắp thế gian không ai bằng mẹ, gánh nặng cuộc đời không ai khổ hơn cha, vậy nên những người con đừng quên gửi đến cha mẹ mình tình cảm yêu thương, tri ân sâu sắc nhé.
   

  Hình tattoo cha mẹ là lời tri ân sâu sắc của con cái
  Hình tattoo cha mẹ như lời cảm ơn thân thương đến đấng sinh thành
   

  2

  Ý nghĩa của hình xăm cha mẹ

  Hình tattoo cha mẹ chứa đựng nhiều ý nghĩa đáng trân quý mà những người xăm mong muốn thể hiện. Tha thu cha mẹ có thể hàm chứa các tầng nghĩa khác nhau tùy vào sự lựa chọn của từng người. Thường nó sẽ thể hiện sự tưởng nhớ, tri ân, tôn vinh tình yêu gia đình và sự quan tâm của những người con với cha mẹ. Một số ý nghĩa nổi bật mà hình xăm gia đình này muốn thể hiện là:

  • Tôn trọng và sự biết ơn

  Hình xăm ba mẹ đại diện cho lòng biết ơn đối với những người đã sinh ra chúng ta, cũng thể hiện sự tri ân vì cha mẹ đã luôn cố gắng để dành cho con mọi điều tốt đẹp nhất.

  • Sự hy sinh của cha mẹ

  Để có được chúng ta ngày hôm nay, cha mẹ đã hy sinh rất nhiều, trong đó có cả sự kiên nhẫn, chăm sóc, bảo vệ. Vì thế các mẫu tha thu này chính là biểu tượng cho những vất vả đó.

  • Thể hiện tình cảm gắn bó trong gia đình

  Hình xăm cha mẹ cũng có thể được dùng để thể hiện sự gắn kết giữa cha mẹ và con cái. Nó là một hình ảnh kết hợp của cha mẹ với đứa con hoặc các biểu tượng đại diện cho tình cảm gia đình.

  • Mối liên kết giữa văn hóa và truyền thống

  Trong các nền văn hóa, xăm hình về cha mẹ cũng là một cách thể hiện sự liên kết giữa văn hóa và truyền thống của gia đình.

  • Tình yêu thương vô điều kiện

  Hình xăm về cha mẹ là cách thể hiện tình yêu thương vô điều kiện mà cha mẹ dành cho con cái và của những người con với cha mẹ của mình. Nó được diễn tả là tình yêu không biên giới và sự gắn kết mạnh mẽ trong gia đình.
   

  Hình tha thu cha mẹ là cách để thể hiện tình yêu thương, sự tri ân
  Hình tha thu cha mẹ là cách để những đứa con hướng nội thể hiện tình yêu
   

  3

  Nên xăm hình tattoo cha mẹ ở vị trí nào?

  Với những ý nghĩa sâu sắc và thiêng liêng mà mẫu họa bì này thể hiện, khi xăm hình cha mẹ lên cơ thể thì bạn nên lựa chọn những vị trí nổi bật để thể hiện sự tôn kính nhất đối với hình ảnh, câu từ có liên quan đến đấng sinh thành. Một số vị trí thường được lựa chọn để đặt mẫu họa bì này là cổ tay, bàn tay, cánh tay, lưng, cổ, trước ngực… Tùy theo nhu cầu và sở thích, bạn có thể chọn cho mình những vị trí phù hợp nhất nhé.
   

  4

  Top các mẫu hình xăm cha mẹ đẹp và ý nghĩa nhất cho các tín đồ tattoo

  Tình cảm gia đình là sự liên kết giữa cha mẹ và con cái, đây là một trong những giá trị cao đẹp nhất trong cuộc đời mỗi con người. Một mẫu họa bì cha mẹ thường mang ý nghĩa về sự tôn trọng, biết ơn với đấng sinh thành và là một cách để tạo kỷ niệm với những người trân quý nhất. Ý tưởng tattoo này có thể sử dụng các hình ảnh phác họa cha mẹ, xăm chữ hoặc các chủ đề gắn liền với tình yêu thương của cha mẹ.

  Việc lựa chọn mẫu họa bì nào còn phụ thuộc vào sở thích và mong muốn cá nhân của mỗi người. Nếu bạn cũng đang muốn thể hiện tình yêu với cha mẹ thông qua hình tattoo ấn tượng và ý nghĩa thì có thể tham khảo một số gợi ý dưới đây.
   

  Nhiều mẫu tha thu cha mẹ độc đáo có trong nghệ thuật tattoo
  Nhiều mẫu tha thu cha mẹ độc đáo có trong nghệ thuật xăm hình
   

  4.1 Hình xăm cả gia đình

  Xăm hình gia đình với hình ảnh chụp chung tất cả các thành viên, chân dung gia đình, hình cả nhà quây quần bên nhau đang được nhiều tín đồ xăm mình lựa chọn. Kiểu tha thu này thể hiện tình thương yêu gia đình, tâm trí luôn hướng đến tổ ấm hoặc thể hiện mối quan hệ gắn bó giữa các thành viên, các thế hệ trong gia đình. Cùng chiêm ngưỡng một vài mẫu họa bì cả gia đình độc đáo được giới thiệu dưới đây nhé.
   

  Tha thu các thành viên trong nhà đang quây quần bên nhau
  Tha thu các thành viên trong nhà đang quây quần vui vẻ

  Xăm hình cha mẹ cùng với đứa con bé bỏng đầy độc đáo
  Xăm hình cha mẹ với đứa con bé bỏng tạo nên một mái ấm hạnh phúc

  Tattoo hình ảnh chụp chung của cha mẹ cùng con cái
  Tattoo hình ảnh bố mẹ và con cái chụp ảnh chung với nhau
   

  4.2 Hình họa bì mẹ bế con

  Mẫu xăm ý nghĩa với hình ảnh mẹ bế con là một ý tưởng đặc biệt để tôn vinh tình yêu mãnh liệt và sự bảo vệ của người mẹ với con cái. Kiểu tattoo này thường lấy hình ảnh một người mẹ ôm con trong lòng hoặc bế con trong ngực. Đây là ý tưởng tha thu thể hiện sự kết nối vĩnh cửu giữa mẹ và con. Dưới đây là một số mẫu xăm đẹp với hình ảnh mẹ bồng con để bạn cùng tham khảo.


  Một hình họa bì mẹ bế con đầy sinh động được đặt dưới cánh tay
  Một hình họa bì mẹ bế con được xăm tinh tế dưới cánh tay

  Hình tattoo mẹ bé con đầy âu yếm và tình cảm
  Hình tattoo mẹ bé con đầy tình cảm và âu yếm

  Xăm hình mẹ bế con đi kèm với tên của con đầy sinh động
  Mẫu xăm đầy sinh động với hình ảnh mẹ bế con đi kèm tên của con
   

  4.3 Hình tattoo mẹ cho con bú

  Mẫu họa bì mẹ cho con bú mang ý nghĩa gắn kết tình mẫu tử thiêng liêng và thể hiện sự hy sinh lớn lao của những người mẹ trong hành trình nuôi dưỡng con lớn khôn. Hình xăm ý nghĩa về bố mẹ biểu thị cho quyền được làm mẹ của người phụ nữ là vô cùng cao cả. Việc chọn mẫu xăm mẹ cho con bú này còn là lời nhắc nhở về sự chăm sóc và bảo vệ của người mẹ dành cho đứa con bé bỏng trong cả cuộc đời.
   

  Hình tha thu mẹ cho con bú mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt
  Hình tha thu mẹ cho con bú mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc

  Hình ảnh mẹ bồng con xăm cùng ngày sinh của con cực ấn tượng
  Hình ảnh mẹ bồng con cùng ngày sinh của con được thể hiện sinh động

  Tattoo mẹ ôm con vào lòng và cho con bú là hình ảnh đặc sắc
  Tattoo mẹ ôm con vào lòng và cho con bú cực kỳ ấn tượng
   

  4.4 Xăm hình cha và con

  Trong chủ đề hình xăm cha mẹ, ý tưởng họa bì cha và con cũng là một cách để thể hiện tình yêu thương của người con với người cha kính yêu. Những mẫu tattoo cha con được yêu thích nhất phải kể đến là hình ảnh cha dắt tay con, cha bế con, cha ôm con… Tùy mong muốn, sở thích và ý nghĩa mà mỗi cá nhân muốn truyền tải để lựa chọn ý tưởng thích hợp nhất nhé.
   

  Hình xăm cha bồng con ngủ cực kỳ tình cảm, dễ thương
  Hình xăm cha bồng con ngủ thể hiện tình cảm yêu thương vô bờ bến

  Xăm hình cha và con theo mẫu với hình ảnh chân thật
  Xăm hình cha và con theo mẫu với đường nét sinh động như ảnh thật

  Đây là ý tưởng hay để thể hiện tình yêu thương cha con
  Đây là ý tưởng hay để thể hiện tình yêu thương giữa cha và con
   

  4.5 Hình xăm cha mẹ 3D

  Kỹ thuật xăm 3D đầy chân thực có thể phác họa mọi hình ảnh cha mẹ theo yêu cầu của khách xăm. Bạn chỉ cần đưa chủ đề mà mình muốn họa bì cho thợ, họ sẽ giúp bạn xăm chân dung cha mẹ lên vị trí đẹp nhất với hình ảnh sống động nhất. Một hình xăm gia đình 3D sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao, vì thế bạn hãy lựa chọn thợ xăm có trình độ điêu luyện để thực hiện nhé.
   

  Hình họa bì mẹ được thiết kế sinh động từ kỹ thuật xăm 3D
  Hình họa bì mẹ được thiết kế độc đáo từ kỹ thuật xăm 3D

  Xăm 3D giúp “lột tả”chân thực, sinh động hình ảnh cha mẹ
  Xăm 3D giúp “lột tả” trọn vẹn từng đường nét khuôn mặt, biểu cảm 

  Mẫu xăm 3D hình ảnh bông hoa sen và họa tiết chữ
  Mẫu xăm 3D với ý tưởng bông hoa sen cùng họa tiết chữ
   

  4.6 Mẫu tattoo cha mẹ chữ thư pháp

  Mẫu tattoo này sử dụng kiểu chữ thư pháp để viết nên dòng chữ “cha mẹ” hoặc những câu thơ, câu đối, trích dẫn ngắn liên quan đến tình yêu thương của người con với đấng sinh thành. Xăm chữ cha mẹ có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể như cổ tay, cánh tay, ngực, lưng hoặc chân. Cùng chiêm ngưỡng một số mẫu hình xăm về cha mẹ ý nghĩa nhất được 2momart tổng hợp dưới đây nhé.
   

  Mẫu chữ thư pháp cha mẹ được xăm một cách sinh động trên cơ thể
  Mẫu chữ thư pháp cha mẹ được xăm cách điệu trên cơ thể

  Hình tattoo chữ cha mẹ lớn được đặt ngay trước ngực
  Phần ngực trở nên thu hút hơn với hình tattoo chữ cha mẹ

  Xăm chữ thư pháp với dòng thơ thể hiện lòng kính yêu cha mẹ
  Xăm chữ thư pháp với dòng thơ thể hiện lòng biết ơn cha mẹ
   

  4.7 Hình xăm cha mẹ mini

  Đây là một mẫu tha thu cha mẹ đơn giản nhưng vẫn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về tình yêu thương, sự trân quý cha mẹ của những người con. Phần lớn những người lựa chọn xăm chữ cha mẹ mini đều lựa chọn các vị trí xăm trước ngực gần với trái tim, trên cánh tay. Ngoài ra, bạn cũng có thể xăm tên, ngày tháng năm sinh của cha mẹ cũng rất đặc biệt.
   

  Xăm chữ cha mẹ mini đầy nổi bật trên phần bắp tay
  Bắp tay là vị trí tuyệt vời để thể hiện ý tưởng xăm chữ cha mẹ mini

  Xăm chữ mom dad đơn giản nhưng chứa đựng tình cảm thương yêu
  Xăm chữ mom dad đơn giản nhưng chất chứa tình cảm yêu thương

  Thể hiện tình yêu thương cha mẹ với hình xăm mini đặt ở vị trí tim
  Thể hiện tình yêu cha mẹ với mẫu họa bì mini được đặt ở vị trí tim
   

  4.8 Hình xăm cha mẹ trên tay

  Khi xăm hình cha mẹ ở tay, nhiều người thường lựa chọn những câu thơ, dòng chữ mang nội dung về tình thương yêu mà bố mẹ dành cho con cái. Dòng chữ sẽ được xăm nổi bật trên cánh tay, mỗi lần nhìn thấy sẽ giúp chúng ta ghi nhớ sâu sắc hơn về công ơn của đấng sinh thành.
   

  Tattoo hình cha mẹ ở cánh tay nổi bật và thu hút
  Tattoo hình cha mẹ nổi bật và thu hút ở cánh tay

  Một mẫu hình họa bì cha mẹ trên cánh tay cực kỳ thu hút
  Một mẫu hình họa bì cha mẹ trên cánh tay đặc biệt ấn tượng

  Xăm chữ ơn cha nghĩa mẹ ở cánh tay cực kỳ nổi bật
  Xăm chữ ơn cha nghĩa mẹ ở cánh tay để thể hiện lòng biết ơn với đấng sinh thành
   

  4.9 Hình xăm cha mẹ kín lưng đẹp nhất

  Nếu bạn yêu thích những kiểu xăm kín lưng đầy cá tính và táo bạo thì có thể lựa chọn hình xăm cha mẹ full lưng với họa tiết sinh động. Kiểu họa bì này được kết hợp từ hình ảnh cha mẹ, gia đình, những câu thơ, dòng chữ, trích dẫn… Bạn có thể yêu cầu thợ xăm thiết kế cho mình các mẫu tattoo theo sở thích, mong muốn cá nhân.
   

  Hình tha thu cha mẹ full lưng với những họa tiết, đường nét độc đáo
  Hình tha thu cha mẹ full lưng với những đường nét, họa tiết độc đáo

  Một thiết kế xăm hình full lưng chủ đề cha mẹ đầy ý nghĩa
  Một thiết kế xăm hình full lưng chủ đề cha mẹ cực kỳ đặc biệt

  Tattoo xăm cha mẹ full lưng với sự xuất hiện của nhiều hình ảnh đẹp
  Tattoo xăm cha mẹ kín lưng với sự xuất hiện nhiều họa tiết khác nhau
   

  4.10 Hình xăm cha mẹ chữ Hán

  Hình họa bì cha mẹ kiểu chữ Hán là một trong những ý tưởng tattoo được nhiều người lựa chọn để thể hiện tình cảm với đấng sinh thành. Chữ Hán được sử dụng trong hình tha thu thường mang ý nghĩa trang trọng, thể hiện sự tôn kính, lòng biết ơn đối với cha mẹ của mình. Hình xăm về cha mẹ chữ Hán còn mang thông điệp về sự hiếu thảo, tình yêu thương, sự quan tâm giữa các thành viên trong gia đình với nhau. Dưới đây là một số mẫu xăm cha mẹ chữ Hán đẹp và ý nghĩa nhất mà bạn có thể tham khảo:
   

  Mẫu tattoo cha mẹ chữ Hán mang ý nghĩa “Ơn cha nghĩa mẹ khó đền”
  Mẫu họa bì cha mẹ chữ Hán với ý nghĩa “Ơn cha nghĩa mẹ khó đền”

  Hình tha thu cha mẹ với phong cách chữ Hán
  Hình tha thu cha mẹ "hiếu thảo" trên cổ với phong cách chữ Hán

  Hình tattoo cha mẹ chữ Hán được thể hiện trên cánh tay ấn tượng
  Hình tattoo cha mẹ chữ Hán được thể hiện đầy ấn tượng trên cánh tay
   

  5

  Giá hình xăm cha mẹ hiện nay bao nhiêu tiền?

  Tùy thuộc vào kích thước và thiết kế của mỗi mẫu họa bì cha mẹ có đặc biệt, có nhiều chi tiết không để quyết định mức giá xăm hình. Bên cạnh đó, giá hình tattoo còn phụ thuộc vào tay nghề của artist có lành nghề hay không, cơ sở xăm có uy tín không, mực xăm và công nghệ xăm loại nào… Theo khảo sát chung trên thị trường thì giá xăm hình thường dao động từ khoảng 500.000 đồng - 5.000.000 đồng. Để có được báo giá chính xác cho mẫu họa bì mà mình lựa chọn thì bạn hãy liên hệ ngay đến các địa chỉ xăm chuyên nghiệp nhé.
   

  6

  Một số lưu ý cần biết khi xăm hình cha mẹ

  Xăm hình đã trở thành một môn nghệ thuật độc đáo hiện nay, nhu cầu sở hữu một hình tattoo ấn tượng ngày càng tăng cao hơn trong giới trẻ. Tuy nhiên để có được hình xăm gia đình đẹp thì có một vài lưu ý mà bạn cần ghi nhớ như sau:

  • Lựa chọn mẫu xăm

  Hãy dành thời gian tìm hiểu và chọn một mẫu xăm phù hợp với cá nhân mình, đảm bảo nó thể hiện được sở thích, cá tính, ý nghĩa mà bạn muốn truyền tải. Hình họa bì là dấu ấn cá nhân vì thế hãy chắc chắn bạn thực sự muốn nó chứ không phải chạy theo trào lưu.
   

  Chọn mẫu họa bì cha mẹ phù hợp với mong muốn và sở thích
  Chọn mẫu họa bì cha mẹ phù hợp với sở thích và mong muốn
   

  • Vị trí xăm hình

  Nơi bạn lựa chọn để đặt hình tha thu cũng rất quan trọng, hãy cân nhắc vị trí phù hợp với công việc, lối sống nhé. Ngoài ra, một số vị trí xăm hình sẽ khá đau vì thế nên suy nghĩ kỹ càng.

  • Chọn kích thước

  Hãy thảo luận với thợ xăm về kích thước và màu sắc của các mẫu tattoo mà bạn dự định lựa chọn. Họ sẽ cho bạn những tư vấn chính xác để đảm bảo kích thước và màu sắc mẫu họa bì sẽ được thể hiện một cách hoàn mỹ nhất.

  • Độ uy tín của nghệ nhân xăm 

  Tìm hiểu về các thợ xăm hình và chọn một người có tay nghề, trình độ giỏi. Xăm hình là một nghệ thuật và độ uy tín của nghệ nhân sẽ quyết định đến thành phẩm sau cùng. Đừng quên đánh giá xem người thợ bạn lựa chọn có giấy chứng nhận y tế hay không nhé.

  • Vệ sinh và chăm sóc sau xăm

  Bạn cần tuân thủ những hướng dẫn về vệ sinh và chăm sóc sau quá trình xăm hình. Điều này bao gồm việc giữ vùng xăm sạch sẽ, không vận động mạnh, không để vùng xăm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, không ngâm nước trong thời gian dài và sử dụng kem bôi ngoài da theo chỉ dẫn của thợ xăm trong thời gian hồi phục.

  Trên đây 2momart đã tổng hợp lại các mẫu hình xăm cha mẹ đẹp, ý nghĩa nhất đang cực kỳ thịnh hành trong nghệ thuật tattoo hiện nay. Hy vọng với những thông tin gợi ý được nhắc đến ở trên thì bạn đọc đã có được ý tưởng xăm hình cha mẹ độc đáo nhất dành cho riêng mình. Còn cần tìm hiểu về các ý tưởng họa bì khác đừng quên theo dõi thêm các bài đăng tại trang 2momart nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.
  Xăm hình là một cam kết lớn nhưng nó càng ý nghĩa hơn nếu bạn chọn một hình xăm cặp đôi. Là biểu tượng của sự gắn kết, những mối quan hệ thân thiết, bền chặt, xăm đôi không chỉ là lời tuyên thệ của cả hai dành cho nhau. Mà đó còn là cách công khai rất tinh tế cho cả thế giới biết hai bạn đã thân nhau đến mức nào. Thế nên, nếu bạn muốn có sự liên kết với bạn thân, người yêu hay gia đình thì đừng ngần ngại chọn một trong những mẫu hình xăm đôi đẹp mà 2momart tổng hợp dưới đây nhé!
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  60+ Hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa bình an, may mắn cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa là một trong những ý tưởng thiết kế xăm hình được lựa chọn rộng rãi, để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn. Đối với những người thích che giấu thông điệp của mình, xăm chữ Trung Quốc là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu xăm chữ như thư pháp này, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá một số mẫu xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa liên quan nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  99+ Mẫu hình xăm ở cổ siêu đẹp ai nhìn cũng phải mê

  Update 02/05/2024
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.

  99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

  Update 28/10/2023
  Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  99+ Hình xăm mini ở chân tinh tế, độc đáo cho nam và nữ

  Update 20/05/2024
  Hình xăm mini ở chân được xem là một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Vị trí này không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn cho phép chủ nhân thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng mà không cần lo lắng về cái nhìn của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử đổi mới bản thân với một chiếc hình xăm mini chân để tôn lên vẻ đẹp độc đáo của chính mình!

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  50+ Hình xăm full lưng đẹp cực chất và ý nghĩa nhất cho phái mạnh

  25/07/2023
  Không chỉ là trước kia, xăm kín lưng hiện đang là phong cách xăm được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa thích thực hiện, đặc biệt là tại Việt Nam. Những mẫu hình xăm full lưng còn được rất nhiều người đánh giá cao về nét đẹp nghệ thuật và rất tinh tế khi có thể che kín trong lúc đi làm. Nếu bạn đang quan tâm về những thiết kế hình xăm kín lưng thì bài viết này không nên bỏ qua đâu đấy nhé.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.
  Chat với chúng tôi qua Zalo