Những mẫu hình xăm chữ Tàu, Trung Quốc đẹp và ý nghĩa độc đáo

50+ Mẫu Hình Xăm Chữ Tàu Đẹp Mang Ý Nghĩa Bình An, May Mắn

11/03/2023
173
3

Hình xăm chữ Tàu được ví như một dấu chấm phá sắc nét trên cơ thể. Bởi nó không chỉ mang tính nghệ thuật ấn tượng, mà còn khắc họa tính cách cá nhân hoàn hảo. Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, hình xăm chữ Trung Quốc có thể mang đến may mắn, tài lộc và bình an. Do đó, những mẫu xăm hình kiểu này rất được săn đón và quan tâm.

Xăm hình có thể nói là một nghệ thuật trang trí cơ thể quyến rũ, nên được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Với sự phổ biến theo nhu cầu hiện đại, các mẫu hình xăm cũng được sáng tạo và đa dạng hơn, trong đó phải kể đến hình xăm chữ Tàu cực ấn tượng và độc đáo. Tùy theo sở thích, nhu cầu mà bạn có thể lựa cho mình những mẫu hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa mà 2momart tổng hợp dưới đây.
 

Hình xăm chữ Tàu là nghệ thuật trang trí sắc nét trên cơ thể
Hình xăm chữ Tàu là nghệ thuật trang trí sắc nét trên cơ thể
 

1

Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa như thế nào đối với người xăm?

Ý nghĩa của hình xăm chữ Trung Quốc phụ thuộc vào từng ý tưởng và thiết kế cụ thể. Những hình xăm này thường mang ý nghĩa tượng trưng cho nhu cầu và ý muốn của người xăm. Đối với một số người, xăm chữ Trung Quốc thể hiện sự yêu thích đối với nền văn hoá nước này, tìm kiếm sự may mắn, động lực hay đối với những người khác đơn thuần chỉ là thích vẻ đẹp mà chữ Tàu xăm mang đến mà thôi.
 

1.1 Xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa phong thuỷ

Trung Quốc sở hữu rất nhiều câu ngạn ngữ, chữ viết thường được sử dụng trong tín ngưỡng đạo Phật và Đạo giáo và có thể đại diện cho sự bình an, may mắn, sự trường thọ và thành công trong cuộc sống. Có thể dễ dàng thấy được thông qua việc xin chữ đầu năm tại nước này, cũng như tại Việt Nam. Để có được hình xăm chữ Tàu bình an vô sự, may mắn hay tài lộc thì cần phải để ý đến vị trí xăm tương ứng với câu chữ.

Hãy tìm hiểu kỹ ý nghĩa hình xăm và vị trí dựa trên bản mệnh, tuổi tác để có thể sở hữu được một hình xăm mang tính nghệ thuật cao, vừa mang lại phong thuỷ tốt nhé!
 

1.2 Xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa văn hoá, cội nguồn

Những người yêu thích văn hóa Trung Hoa thường thiên về sự trầm lặng, an tĩnh và nhẹ nhàng, do đó, nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Hán như một cách thể hiện niềm yêu thích văn hoá nước này và thể hiện lối sống an nhàn, không vội vã. Bên cạnh đó, nhiều người chọn chữ Tàu vì sự yêu thích cuồng nhiệt với đất nước, con người Trung Quốc.


Xăm hình chữ Tàu mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người xăm
Xăm hình chữ Tàu mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người xăm
 

1.3 Xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa nghệ thuật độc đáo

Như chúng tôi đã đề cập, thì Hán ngữ là cả một tác phẩm nghệ thuật chứa đầy sự sáng tạo và tinh tế. Do đó, rất nhiều người yêu thích xăm hình lựa chọn chữ Trung Quốc để biểu tượng hóa những giá trị quan trọng trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, loại hình này rất đa dạng kiểu mẫu khác nhau, không chỉ có hình xăm chữ Tàu ý nghĩa cho nam mang nét đẹp mạnh mẽ, mà còn có những nét chữ mềm mại, uyển dành cho các cô nàng nữ tính. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm ý tưởng trang trí cho cơ thể.

Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến những hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa, thì cần lưu ý một số vị trí xăm để có thể đảm bảo được vẻ đẹp và đúng chuẩn vấn đề tâm linh. Dưới đây là một số gợi ý từ 2momart mà bạn có thể tham khảo.
 

2

Vị trí hình xăm Trung Quốc ý nghĩa cho nam

Hình xăm chữ Trung Quốc đặc biệt được các anh chàng ưa chuộng, bởi nó phù hợp với hầu hết mọi vị trí trên cơ thể. Dưới đây là một số vị trí “chuẩn cơm mẹ nấu” mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.
 

2.1 Hình xăm chữ Trung ở cổ

Xăm chữ Tàu ở cổ đang trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là nam giới. Bởi nơi đây là vị trí hoàn hảo để phô bày vẻ đẹp thẩm mỹ của hình xăm, đồng thời giúp các chàng trai bộc lộ được tính cách riêng biệt của bản thân. Đặc biệt là những hình xăm chữ Tàu ý nghĩa cha mẹ, chứa đựng những thông điệp sâu sắc. 

Do đó, hình xăm ở cổ chưa bao giờ lỗi thời và đánh mất sự yêu thích của các chàng trai. Chưa kể, chúng còn góp phần tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút với vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính. Dưới đây là một số mẫu hình xăm chữ Hán ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.
 

Hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ ý nghĩa
Xăm chữ Tàu ở cổ đang trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay

Chọn chữ Tàu xăm ở cổ tạo vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính cho các chàng trai
Chọn chữ Tàu xăm ở cổ tạo vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính cho các chàng trai

 

2.2 Hình xăm chữ Trung Quốc ở lưng

Lưng là một vị trí không thể bỏ qua cho những người yêu thích hình xăm chữ Trung Quốc, bởi nơi đây có không gian rộng lớn, dễ dàng xăm đa dạng các mẫu ý tưởng khác nhau. Bên cạnh đó, vị trí này sẽ khá thoải mái, hạn chế đau, mỏi tối đa. Đặc biệt là hình xăm chữ Hán ở lưng khá kín đáo, các chàng trai hướng nội có thể theo đuổi đam mê mà không cần quá lo lắng bị đánh giá.

Mặc dù cần phải khẳng định rằng, giống như “một chiếc áo không thể làm nên thầy tu”, thì hình xăm cũng sẽ không phải là tất cả con người của bạn. Qua cách bạn sống, đối nhân xử thế mới là con người bạn. Tất nhiên, cũng không thể ngăn được sự đánh giá của một số người, đặc biệt là người lớn tuổi. Do đó, xăm hình ở lưng là vị trí tuyệt vời cho các chàng trai yêu thích tattoo chữ Tàu.
 

Hình xăm chữ Trung Quốc ở lưng vừa kín đáo, vừa ấn tượng
Hình xăm chữ Trung Quốc ở lưng vừa kín đáo, vừa ấn tượng

Lưng có nhiều không gian rộng cho kích thước hình xăm chữ Trung Quốc lớn

Lưng có nhiều không gian rộng cho kích thước hình xăm chữ Trung Quốc lớn
 

2.3 Hình xăm chữ Trung Quốc ở tay

Xăm chữ Trung Quốc ở tay có thể nói là vị trí hoàn hảo nhất cho những ai mới xăm hình lần đầu tiên. Không chỉ có thể xăm đa dạng các mẫu khác nhau, nơi đây còn khá linh hoạt có thể khoe cá tính, hoặc che khuất khi cần thiết. Bên cạnh đó, xăm hình ở tay thường sẽ ít đau hơn các vị trí khác, đặc biệt là vùng bắp tay, do đó, nhiều người khi mới xăm hình sẽ lựa chọn xăm hình ở tay.

Đối với hình xăm chữ Trung Quốc ở tay, bạn nên chọn những mẫu có kích thước nhỏ và vừa. Bởi Hán ngữ là chữ tượng hình, khá là khó hiểu hơn chữ Latin nên cần xăm vừa vặn trong khoảng trống sẵn có, tránh quá to gây thô cứng, không tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ như mong muốn. Dưới đây là một số hình xăm chữ Hán ở tay mà 2momart tổng hợp lại.
 

Xăm chữ Trung Quốc ở tay có thể nói là vị trí hoàn hảo nhất
Xăm chữ Trung Quốc ở tay có thể nói là vị trí hoàn hảo nhất 

Xăm chữ Trung Quốc ở tay nên chọn mẫu có kích thước nhỏ
Xăm chữ Trung Quốc ở tay nên chọn mẫu có kích thước vừa và nhỏ

 

3

Vị trí xăm chữ Tàu cho nữ đẹp và phổ biến

Không phổ biến và được yêu thích như các chàng trai, hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cho nữ thường khá kén chọn và yêu cầu về độ tinh tế khá cao. Do đó, các bạn nữ khi chọn xăm hình chữ Hán hãy để ý vị trí xăm cùng ý nghĩa của từng ký tự nhé! Dưới đây là một số gợi ý về vị trí hoàn hảo dành cho các cô nàng yêu thích Hán ngữ.
 

3.1 Hình xăm chữ Trung Quốc ở vai ý nghĩa

Thông thường, xăm hình ở vai sẽ phù hợp với cả nam và nữ, bởi vị trí này khá kín đáo. Nhưng các cô gái theo đuổi phong cách quyến rũ sẽ thuận tiện để phô bày vẻ đẹp của nghệ thuật xăm hình này. Hơn nữa, nơi đây cũng có rất nhiều không gian để thoải mái lựa chọn bất cứ hình Tàu xăm mong muốn.

Xăm chữ Hán ở vai sẽ dễ dàng phô bày vẻ đẹp của hình xăm
Xăm chữ Hán ở vai sẽ dễ dàng phô bày vẻ đẹp của hình xăm

Hình xăm chữ Trung Quốc ở vai đem đến nét quyến rũ cho các cô gái
Hình xăm chữ Trung Quốc ở vai đem đến nét quyến rũ cho các cô gái

Xăm chữ Hán ở vai được nhiều cô gái yêu thích
Xăm chữ Hán ở vai được nhiều cô gái yêu thích

 

3.2 Xăm chữ Trung ở cổ đẹp nhất

Nếu bạn là một cô gái cá tính, tự tin và yêu thích những hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ ý nghĩa thì bài viết này chính là dành cho bạn. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ thì xăm ở cổ có thể ẩn chứa những câu chuyện cá nhân của người xăm. Đặc biệt là những hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ có thể mang lại sự nhẹ nhàng, bởi cái hồn trong từng nét chữ sẽ được thợ xăm phô bày trên cơ thể của bạn.


Những hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ phù hợp với các cô nàng cá tính
Những hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ phù hợp với các cô nàng cá tính

Hình xăm chữ Tàu ở cổ có nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn
Hình xăm chữ Tàu ở cổ có nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn
 

3.3 Hình xăm chữ Tàu sau gáy

Gáy sở hữu phần da khá nhạy cảm, đòi hỏi các cô gái phải có khả năng chịu đau tốt. Tuy nhiên, vị trí này lại mang đến nét đẹp vừa nhẹ nhàng vừa quyến rũ, không quá táo bạo như cổ hay kín đáo như ở lưng. Bạn hoàn toàn có thể che đi hoặc phô bày một cách dễ dàng bằng cách buộc lên hay thả tóc xuống mà không cần phải ăn mặc sexy.

Vị trí này cũng cực kỳ phù hợp với những chữ Tàu nhỏ, tinh tế để tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng mà không kém phần cá tính cho các cô nàng.


Gáy là vị trí hoàn hảo cho một cô nàng yêu thích những hình xăm chữ Trung Quốc đẹp
Gáy là vị trí hoàn hảo cho một cô nàng yêu thích những hình xăm chữ Trung Quốc đẹp

Vị trí này cũng cực kỳ phù hợp với những chữ Tàu nhỏ, tinh tế
Vị trí này cũng cực kỳ phù hợp với những chữ Tàu nhỏ, tinh tế
 

4

Khám phá những mẫu hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa

Nếu bạn là người yêu thích và đang tìm kiếm ý tưởng cho những hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa thì đừng bỏ qua những mẫu được 2momart “điểm mặt chỉ tên” ngay sau đây nhé!
 

4.1 Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa cha mẹ

Gia đình là thứ tình cảm thiêng liêng, do đó, nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ như một sự tri ân, nhắc nhở bản thân về sự báo hiếu và lòng yêu thương đấng sinh thành.

Nếu bạn ngại về việc thể hiện này, thì tattoo chữ Tàu là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng dưới đây!


Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ được nhiều người lựa chọn
Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ được nhiều người lựa chọn 

Đây là hình xăm thể hiện tình yêu gia đình, đấng sinh thành
Đây là hình xăm thể hiện tình yêu gia đình, đấng sinh thành

Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ khá được nhiều người yêu thích
Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ khá "hot"

 

4.2 Hình xăm chữ Tàu bình an vô sự

Với hy vọng một cuộc sống bình an và nhẹ nhàng, nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Trung bình an vô sự. Đây là một kiểu xăm khá phổ biến và được nhiều người yêu thích, vì không chỉ ý nghĩa như một lá bùa hộ mệnh, mà chúng còn khá nghệ thuật, dễ dàng thực hiện xăm.


Nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Trung bình an vô sự để hy vọng một cuộc sống bình an
Nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Trung bình an vô sự để hy vọng một cuộc sống bình an

Nhiều người coi hình xăm này là lá bùa hộ mệnh
Hình xăm chữ Tàu bình an vô sự được xăm ở lưng

Hình xăm chữ Tàu bình an vô sự ở hông cho nam
Hình xăm chữ Tàu bình an vô sự ở hông cho nam
 

4.3 Hình xăm chữ Tàu không bao giờ bỏ cuộc

Mỗi một hình xăm đều là một tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao, và càng đặc biệt hơn nếu nó chứa đựng một ý nghĩa nào đó. Hình xăm chữ Tàu không bao giờ bỏ cuộc là một dấu ấn tạo động lực, sự cố gắng và kiên định với điều mình đang theo đuổi. Do đó, khá nhiều người lựa chọn kiểu hình xăm này.


Xăm chữ Hán không bao giờ bỏ cuộc để kiên trì theo đuổi đam mê
Xăm chữ Hán không bao giờ bỏ cuộc để kiên trì theo đuổi đam mê
 

4.4 Hình xăm chữ Tàu kim huyết lệ

Xăm chữ kim huyết lệ là ý tưởng được khá nhiều người lựa chọn bởi sự nổi bật và ý nghĩa mà chúng mang đến. Với những vệt mực đỏ được chấm phá đầy tính nghệ thuật chính là điểm ấn tượng nhất của hình xăm này.


Xăm chữ chữ Trung Quốc ấn tượng cho nam
Xăm chữ Trung Quốc ấn tượng cho nam

Xăm chữ kim huyết lệ là ý tưởng được khá nhiều người lựa chọn
Xăm chữ kim huyết lệ là ý tưởng được khá nhiều người lựa chọn

 

4.5 Hình xăm chữ Tàu sống chết có số

“Sống chết có số, giàu sang do trời” là một trong những hình xăm chữ Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Thể hiện quan điểm sống tự do, vô lo, không quá áp lực nặng nề với cuộc sống. Mẫu hình xăm này đặc biệt phù hợp ở những vị trí như bên hông, cổ,... 

“Sống chết có số, giàu sang do trời” là hình xăm chữ Trung Quốc phổ biến
“Sống chết có số, giàu sang do trời” là hình xăm chữ Trung Quốc phổ biến

Hình xăm này thể hiện quan điểm sống tự do, không quá áp lực nặng nề
Hình xăm này thể hiện quan điểm sống cá nhân mỗi người

Hình xăm chữ Tàu sống chết có số đặc biệt phù hợp với các chàng trai mạnh mẽ
Hình xăm chữ Tàu sống chết có số đặc biệt phù hợp với các chàng trai mạnh mẽ
 

4.6 Hình xăm chữ  “Nhẫn”

Là chữ Hán có nét viết khá uyển chuyển, mềm mại như nhắc nhở bản thân cần phải bình tĩnh hơn trong các tình huống, hạ cái tôi và nhẫn nhịn lúc cần thiết. Tránh những hành động nóng vội và bộc phát làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh và tương lai cho bản thân.

Hình xăm chữ Nhẫn khá mềm mại
Hình xăm chữ Nhẫn khá mềm mại

Nhằm nhắc nhở bản thân hãy kiên nhẫn và bình tĩnh
Nhằm nhắc nhở bản thân hãy kiên nhẫn và bình tĩnh

Rất nhiều người yêu thích xăm hình chữ nhẫn vì vẻ đẹp của nó
Rất nhiều người yêu thích xăm hình chữ nhẫn vì vẻ đẹp của nó

Chữ nhẫn trong tiếng Trung Quốc rất đẹp và có hồn
Chữ nhẫn trong tiếng Trung Quốc rất đẹp và có hồn
 

4.7 Hình xăm chữ Tàu của Beckham

Nếu bạn vẫn đang thiếu ý tưởng cho bản thân thì có thể tham khảo hình xăm chữ Tàu của Beckham. Hình xăm này được tiết lộ vào 2008, có nghĩa là “Cái chết và cuộc sống đã quyết định các cuộc hẹn” và “Sự giàu có và danh dự tùy thuộc vào thiên đàng”. Đây là một câu tục ngữ khá nổi tiếng, thể hiện sự tự do, sống hết mình cho hiện tại và không áp đặt nặng sự giàu có. Sống một cuộc sống “chất” đúng nghĩa như Beckham đang thể hiện.


Nếu bạn vẫn đang thiếu ý tưởng thì có thể tham khảo hình xăm chữ Tàu của Beckham
Nếu bạn vẫn đang thiếu ý tưởng thì có thể tham khảo hình xăm chữ Tàu của Beckham

Nhiều người lựa chọn xăm hình giống Beckham vì ý nghĩa sâu sắc
Nhiều người lựa chọn xăm hình giống Beckham vì ý nghĩa sâu sắc
 

5

Nên lưu ý gì khi xăm hình chữ Tàu?

Hình xăm chữ Hán đang ngày càng trở nên phổ biến hơn do số lượng sử dụng ngôn ngữ này càng nhiều. Tuy nhiên, trước khi quyết định xăm chữ tàu, bạn nên tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của từng ký tự, câu từ để tránh xăm nhầm hoặc gây hiểu lầm.

Ngoài ra, bạn cũng nên tìm một thợ xăm chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên môn cao để đảm bảo rằng hình xăm của bạn sẽ được thực hiện đúng kỹ thuật, an toàn và có tỉnh thẩm mỹ cao như mong muốn. Bên cạnh đó, nhớ vệ sinh vết xăm cẩn thận theo sự tư vấn của thợ để giữ độ bền màu của mực và không bị viêm nhiễm.
 

Nên lưu ý gì khi xăm hình chữ tàu?
Nên lưu ý gì khi xăm hình chữ Tàu?

6

Địa chỉ xăm hình chữ Tàu uy tín, chuyên nghiệp

Như chúng tôi đã đề cập thì bạn cần lựa chọn những thợ xăm có kinh nghiệm và tay nghề cao. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra thì để chúng tôi gợi ý giúp bạn nhé!
 

6.1 Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Hà Nội

Rio Tattoo Studio - Tiệm xăm nghệ thuật lâu đời nhất tại Hà Nội: Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Rio Tattoo không còn là cái tên xa lạ với những người yêu thích xăm mình. Đây là nơi được đánh giá là hệ thống xăm hình chất lượng và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Địa chỉ: Số 4 đường Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
             Số 217 đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

Tats Studio - Một trong những tiệm xăm chữ Trung Quốc đẹp nhất Hà Nội: Là địa chỉ luôn đảm bảo khắt khe các vấn đề an toàn vệ sinh, cùng với đó là kiến thức phong phú, không ngừng sáng tạo và kinh nghiệm chuyên môn cao. Đưa văn hoá Tats Tattoo trở thành một hình ảnh quen thuộc với giới trẻ Hà Thành.

Địa chỉ: 91 đường Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Hoàng Minh Tattoo - Hiểu rõ nghệ thuật trong từng hình xăm: Là một trong các thợ xăm tài năng và uy tín nhất tại Hà Nội, Hoàng Minh không chỉ tạo nên những nét vẽ sống động bằng các công nghệ và chất liệu nhập từ Mỹ. Mà Anh còn giúp khách hàng hiểu được ý nghĩa của những tác phẩm nghệ thuật mà bạn lựa chọn. Nếu muốn xăm chữ Tàu tại Hà Nội thì đừng bỏ qua Hoàng Minh Tattoo nhé!

Địa chỉ: Ngõ 1022 đường Quang Trung, quận Hà Đông, TP. Hà Nội


Những tiệm xăm chữ Trung Quốc nổi tiếng ở Hà Nội
Những tiệm xăm chữ Trung Quốc nổi tiếng ở Hà Nội


6.2 Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Đà Nẵng

Pon Tatt - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nghệ thuật xăm chữ tại Đà Nẵng: Là địa điểm quen thuộc của giới trẻ, Pon Tatt luôn cập nhật đa dạng các mẫu thiết kế, đi kèm với sự an toàn, chất lượng vệ sinh và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa thì có thể tham khảo thêm tiệm xăm này nhé!

Địa chỉ: 96 đường Hoàng Diệu, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Long Xăm - Một trong các tiệm xăm nổi tiếng ở Đà Nẵng: Nhắc đến địa chỉ uy tín cho các “tín đồ” xăm hình Đà Thành thì không thể bỏ qua Long Xăm. Không chỉ quy trình xăm đảm bảo an toàn, mà đội ngũ tư vấn ở đây cũng rất am hiểu kiến thức về các mẫu hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa.

Địa chỉ: 373 đường Phan Chu Trinh, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Bình Xăm - Tinh tế, uy tín và đáng tin cậy: Tìm một địa chỉ xăm chữ Hán ý nghĩa, chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua tiệm Bình Xăm. Nơi đây luôn cho ra những mẫu tinh tế, thẩm mỹ và sáng tạo với giá cả khá “mềm”.

Địa chỉ: 52 đường Đống Đa, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Đà Nẵng nổi tiếng
Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Đà Nẵng nổi tiếng


6.3 Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh

Tattoo Tadashi: Chắc chắn là cái tên mà 2momart muốn gửi đến bạn đầu tiên trong danh sách những tiệm xăm chữ Tàu chất lượng và uy tín bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với 20 năm kinh nghiệm, Tattoo Tadashi luôn không ngừng mang đến cho khách hàng những mẫu xăm đậm chất Châu Á nhưng tràn đầy tính nghệ thuật.

Địa chỉ: Số 96/6 đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Saigon Tattoo Club: Cũng là một tiệm xăm có bề dày kinh nghiệm tại Sài Gòn mà bạn có thể tin tưởng. Với đa dạng các mẫu ý tưởng, đủ các phong cách khác nhau và giá cả cũng vô cùng phải chăng. Do đó, không có gì lạ khi nơi đây trở thành địa điểm lui tới quen thuộc của những người yêu thích nghệ thuật trang trí cơ thể.

Địa chỉ: 5/6 đường Trần Cao Vân, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

VinaTattoo Group: Đến với tiệm xăm nổi tiếng này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự đơn giản nhưng lại toát lên đầy hơi thở nghệ thuật. Điều này cực kỳ phù hợp với các nét xăm chữ Trung Quốc chứa đầy cái hồn của nghệ thuật.

Địa chỉ: 163/11 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

 

Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín
Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín
 

Như vậy, 2momart đã gửi đến cho bạn vị trí xăm phù hợp cũng như các mẫu hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ý tưởng về chữ Tàu xăm. Đừng quên truy cập website của 2momart để khám phá thêm nhiều tin tức và kiến thức thú vị nhé!

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
TOP Stories

{TOP} 20+ Quán cà phê mua mang về gần đây nổi tiếng đồ uống ngon nhất

20/09/2022
Các thương hiệu quán cà phê mang về gần đây đang ngày càng phát triển và được nhiều thực khách đánh giá tích cực bởi không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Cùng 2momart điểm danh những quán cafe take-away nổi bật sau đây nhé.

99+ Hình xăm mini Đẹp - Độc - Lạ cực chất dành cho nam và nữ

06/01/2023
Hình xăm, tattoo nghệ thuật không chỉ được đấng mày râu yêu thích mà còn được nhiều chị em hiện nay ưa chuộng. Những hình xăm mini vừa thể hiện cá tính, vừa thể hiện vẻ đẹp của nghệ thuật đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ thời đại mới.

20+ Quán net gần đây dàn máy "Xịn Xò" tốc độ cao dành cho game thủ tốt nhất 2023

18/10/2022
Sau khoảng thời gian học tập, làm việc căng thẳng, nhiều người có nhu cầu tìm đến game online để thư giãn tinh thần bằng những trò chơi thú vị, những trận game đẳng cấp cùng anh em chiến hữu. Vì thế việc tìm kiếm quán net gần đây có dàn máy khủng, tốc độ cao được rất nhiều game thủ quan tâm. 

25+ Quán nướng ngon “gây nghiện” được giới trẻ săn đón với đồ ăn siêu tươi

23/10/2022
Hiện nay nhu cầu thưởng thức món nướng ngày càng nhiều hơn, vì thế mà những quán nướng rẻ cũng liên tục được mở ra để đáp ứng nhu cầu của thực khách. Tuy nhiên đâu mới là quán buffet nướng có đồ ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ chu đáo để bạn cùng người thân có được bữa ăn hoàn hảo nhất.

10+ Mẫu bánh sinh nhật sang chảnh đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất

02/12/2022
Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, đời sống vật chất và tinh thần đều tăng lên thì yêu cầu về cách trang trí một chiếc bánh kem sinh nhật cũng có phần “khắt khe” hơn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu, cửa hàng tạo hình những chiếc bánh sinh nhật sang chảnh, nhưng chọn mẫu nào cho phù hợp hay mua ở địa chỉ nào chất lượng?

7+ Trang Web rút gọn link theo ý muốn miễn phí uy tín nhất hiện nay

16/11/2022
Khi chia sẻ đường link trên các diễn đàn hay mạng xã hội, những đường link quá dài khiến cho người nhìn bị rối mắt và gây ra một số trường hợp bất tiện trong quá trình sử dụng. Vậy bạn đã biết được giải pháp hiệu quả nào cho vấn đề này chưa? Rút gọn link chính là phương án thông dụng mà nhiều người đang sử dụng.

99+ Hình xăm chữ đẹp cực chất cho nam, nữ ý nghĩa nhất 2023

09/01/2023
Ngày nay, không còn quá lạ lẫm khi ta bắt gặp một anh chàng hay cô nàng nào đó có hình xăm trên cơ thể, đặc biệt là ở giới trẻ. Xăm hình trở nên phổ biến và thành xu hướng thịnh hành, được đón nhận một cách ít định kiến hơn. Xăm hình không chỉ để thoả mãn đam mê, sở thích, thể hiện phong cách riêng biệt, cá tính nổi bật. Mà đôi khi xăm hình còn để gợi nhắc khắc sâu một điều gì đó, kỷ niệm đẹp hoặc lời động viên bản thân. Dưới đây, 2momart sẽ gợi ý cho bạn bộ sưu tập hình xăm chữ ý nghĩa cực chất dành cả nam và nữ.

Phòng Gym gần đây: TOP 15+ Phòng tập Gym chuyên nghiệp chất lượng nhất

07/02/2023
Tập gym là một trong những môn thể thao được nhiều người lựa chọn để cải thiện vóc dáng cũng như để nâng cao sức khỏe cho bản thân mình. Vì thế những phòng gym gần đây xuất hiện ngày càng nhiều hơn, lúc này hẳn các khách hàng sẽ băn khoăn không biết đâu mới là phòng tập đạt chuẩn, chất lượng tốt mà mình có thể ghé đến.

15+ Món ngon miền Nam đáng thưởng thức thử là mê, ăn là ghiền

07/11/2022
Đã từ lâu, những món ngon miền Nam luôn thu hút bất kỳ thực khách nào ghé đến vùng đất ấm áp nghĩa tình này. Nếu ẩm thực miền Bắc cầu kỳ tinh tế, ẩm thực miền Trung cay mặn đậm vị, thì ẩm thực miền Nam ngọt ngào mộc mạc. Bài viết tổng hợp TOP món ăn miền Nam đặc trưng ngon và hấp dẫn nhất.

{TOP} 12+ Các cửa hàng tiện lợi 24h được Tin Chọn nhất hiện nay

05/10/2022
Cửa hàng tiện lợi gần đây là nơi cung cấp đầy đủ những mặt hàng cần thiết, được ví như một siêu thị mini tiện ích cả về không gian, thời gian và các mặt hàng theo đúng tên gọi của nó. Dưới đây là thông tin về các cửa hàng tiện lợi 24/7 nổi bật nhất để bạn tham khảo và mua hàng dễ dàng hơn.

199+ Tên game hay, siêu chất, độc lạ không đụng hàng dành cho game thủ

03/03/2023
Có lẽ bất kỳ người chơi game nào cũng tìm cách để đặt cho nhân vật trong game của mình một cái tên thật độc đáo và ấn tượng. Có nhiều cách đặt tên game hay, ví dụ như sử dụng tên nhân vật phim cổ trang, tên loài hoa, hoặc dùng cụm từ có ý nghĩa, tiếng nước ngoài, cụm từ chứa ký tự đặc biệt. Dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp cho các bạn một số tên game cực hay và ý nghĩa dành cho cả nam và nữ. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cái tên yêu thích nhất nhé.

101+ Hình xăm cá chép đẹp nghệ thuật độc đáo ý nghĩa nhất 2023

14/01/2023
Hình xăm cá chép là một trong những hình xăm độc đáo và ấn tượng trong nghệ thuật xăm hình. Với hình dáng uyển chuyển mềm mại, màu sắc tinh tế, những mẫu tattoo cá chép luôn được yêu thích bởi cả những người thợ xăm và những người thích xăm hình. Chúng không chỉ phổ biến ở Việt Nam mà còn ở trên toàn thế giới, vì thế mà nhu cầu tìm hình xăm chú cá chép đang là từ khóa cực hot hiện nay.

"Chén sạch" 25+ Món ăn ngon Hà Nội khiến tín đồ ẩm thực mê mẩn

11/11/2022
Thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến là nơi hội tụ tinh hoa dân tộc, không chỉ nổi tiếng với 12 mùa hoa thương nhớ, với những con phố cổ kính, hay những ngõ nhỏ đan xen mà còn được nhớ đến với một nền ẩm thực vô cùng phong phú. Các món ngon Hà Nội dù không cầu kỳ nhưng lại đầy tinh tế, thể hiện phong thái thanh cao, nhã nhặn của dân kinh kỳ.

20+ Cách Download video Youtube nhanh chóng và đơn giản Chỉ 10 Giây

27/12/2022
Là một trong những nền tảng cung cấp video với kho dữ liệu khủng cho nên Youtube đang được rất nhiều người dùng hiện nay yêu thích. Tuy nhiên nền tảng mạng xã hội này lại không hỗ trợ việc tải video về các thiết bị máy tính hay điện thoại. Điều này được xem là “điềm trừ” của Youtube vì đôi khi người dùng cũng muốn tải một số video về máy.

7+ Cách tải video Facebook về máy tính & điện thoại đơn giản nhất 2023

21/12/2022
Tải video Facebook chính là một cách giúp việc lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của bản thân một cách dễ dàng hơn, vì thế mà nhu cầu sử dụng tính năng này cũng ngày càng tăng cao hơn. Bạn vẫn đang chưa biết cách tải videos Facebook về máy?
Chat với chúng tôi qua Zalo