Những mẫu hình xăm chữ Tàu, Trung Quốc đẹp và ý nghĩa độc đáo

50+ Mẫu Hình Xăm Chữ Tàu Đẹp Mang Ý Nghĩa Bình An, May Mắn

11/03/2023
15017
7

Hình xăm chữ Tàu được ví như một dấu chấm phá sắc nét trên cơ thể. Bởi nó không chỉ mang tính nghệ thuật ấn tượng, mà còn khắc họa tính cách cá nhân hoàn hảo. Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, hình xăm chữ Trung Quốc có thể mang đến may mắn, tài lộc và bình an. Do đó, những mẫu xăm hình kiểu này rất được săn đón và quan tâm.

Mục Lục

  Xăm hình có thể nói là một nghệ thuật trang trí cơ thể quyến rũ, nên được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Với sự phổ biến theo nhu cầu hiện đại, các mẫu hình xăm cũng được sáng tạo và đa dạng hơn, trong đó phải kể đến hình xăm chữ Tàu cực ấn tượng và độc đáo. Tùy theo sở thích, nhu cầu mà bạn có thể lựa cho mình những mẫu hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa mà 2momart tổng hợp dưới đây.
   

  Hình xăm chữ Tàu là nghệ thuật trang trí sắc nét trên cơ thể
  Hình xăm chữ Tàu là nghệ thuật trang trí sắc nét trên cơ thể
   

  1

  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa như thế nào đối với người xăm?

  Ý nghĩa của hình xăm chữ Trung Quốc phụ thuộc vào từng ý tưởng và thiết kế cụ thể. Những hình xăm này thường mang ý nghĩa tượng trưng cho nhu cầu và ý muốn của người xăm. Đối với một số người, xăm chữ Trung Quốc thể hiện sự yêu thích đối với nền văn hoá nước này, tìm kiếm sự may mắn, động lực hay đối với những người khác đơn thuần chỉ là thích vẻ đẹp mà chữ Tàu xăm mang đến mà thôi.


  1.1 Xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa phong thuỷ

  Trung Quốc sở hữu rất nhiều câu ngạn ngữ, chữ viết thường được sử dụng trong tín ngưỡng đạo Phật và Đạo giáo và có thể đại diện cho sự bình an, may mắn, sự trường thọ và thành công trong cuộc sống. Có thể dễ dàng thấy được thông qua việc xin chữ đầu năm tại nước này, cũng như tại Việt Nam. Để có được hình xăm chữ Tàu bình an vô sự, may mắn hay tài lộc thì cần phải để ý đến vị trí xăm tương ứng với câu chữ.

  Hãy tìm hiểu kỹ ý nghĩa hình xăm và vị trí dựa trên bản mệnh, tuổi tác để có thể sở hữu được một hình xăm mang tính nghệ thuật cao, vừa mang lại phong thuỷ tốt nhé!
   

  1.2 Xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa văn hoá, cội nguồn

  Những người yêu thích văn hóa Trung Hoa thường thiên về sự trầm lặng, an tĩnh và nhẹ nhàng, do đó, nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Hán như một cách thể hiện niềm yêu thích văn hoá nước này và thể hiện lối sống an nhàn, không vội vã. Bên cạnh đó, nhiều người chọn chữ Tàu vì sự yêu thích cuồng nhiệt với đất nước, con người Trung Quốc.


  Xăm hình chữ Tàu mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người xăm
  Xăm hình chữ Tàu mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người xăm
   

  1.3 Xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa nghệ thuật độc đáo

  Như chúng tôi đã đề cập, thì Hán ngữ là cả một tác phẩm nghệ thuật chứa đầy sự sáng tạo và tinh tế. Do đó, rất nhiều người yêu thích xăm hình lựa chọn chữ Trung Quốc để biểu tượng hóa những giá trị quan trọng trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, loại hình này rất đa dạng kiểu mẫu khác nhau, không chỉ có hình xăm chữ Tàu ý nghĩa cho nam mang nét đẹp mạnh mẽ, mà còn có những nét chữ mềm mại, uyển dành cho các cô nàng nữ tính. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm ý tưởng trang trí cho cơ thể.

  Tuy nhiên, nếu bạn quan tâm đến những hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa, thì cần lưu ý một số vị trí xăm để có thể đảm bảo được vẻ đẹp và đúng chuẩn vấn đề tâm linh. Dưới đây là một số gợi ý từ 2momart mà bạn có thể tham khảo.
   

  2

  Vị trí hình xăm Trung Quốc ý nghĩa cho nam

  Hình xăm chữ Trung Quốc đặc biệt được các anh chàng ưa chuộng, bởi nó phù hợp với hầu hết mọi vị trí trên cơ thể. Dưới đây là một số vị trí “chuẩn cơm mẹ nấu” mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.
   

  2.1 Hình xăm chữ Trung ở cổ

  Xăm chữ Tàu ở cổ đang trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là nam giới. Bởi nơi đây là vị trí hoàn hảo để phô bày vẻ đẹp thẩm mỹ của hình xăm, đồng thời giúp các chàng trai bộc lộ được tính cách riêng biệt của bản thân. Đặc biệt là những hình xăm chữ Tàu ý nghĩa cha mẹ, chứa đựng những thông điệp sâu sắc. 

  Do đó, hình xăm ở cổ chưa bao giờ lỗi thời và đánh mất sự yêu thích của các chàng trai. Chưa kể, chúng còn góp phần tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút với vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính. Dưới đây là một số mẫu hình xăm chữ Hán ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.
   

  Hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ ý nghĩa
  Xăm chữ Tàu ở cổ đang trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay

  Chọn chữ Tàu xăm ở cổ tạo vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính cho các chàng trai
  Chọn chữ Tàu xăm ở cổ tạo vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính cho các chàng trai

   

  2.2 Hình xăm chữ Trung Quốc ở lưng

  Lưng là một vị trí không thể bỏ qua cho những người yêu thích hình xăm chữ Trung Quốc, bởi nơi đây có không gian rộng lớn, dễ dàng xăm đa dạng các mẫu ý tưởng khác nhau. Bên cạnh đó, vị trí này sẽ khá thoải mái, hạn chế đau, mỏi tối đa. Đặc biệt là hình xăm chữ Hán ở lưng khá kín đáo, các chàng trai hướng nội có thể theo đuổi đam mê mà không cần quá lo lắng bị đánh giá.

  Mặc dù cần phải khẳng định rằng, giống như “một chiếc áo không thể làm nên thầy tu”, thì hình xăm cũng sẽ không phải là tất cả con người của bạn. Qua cách bạn sống, đối nhân xử thế mới là con người bạn. Tất nhiên, cũng không thể ngăn được sự đánh giá của một số người, đặc biệt là người lớn tuổi. Do đó, xăm hình ở lưng là vị trí tuyệt vời cho các chàng trai yêu thích tattoo chữ Tàu.
   

  Hình xăm chữ Trung Quốc ở lưng vừa kín đáo, vừa ấn tượng
  Hình xăm chữ Trung Quốc ở lưng vừa kín đáo, vừa ấn tượng

  Lưng có nhiều không gian rộng cho kích thước hình xăm chữ Trung Quốc lớn

  Lưng có nhiều không gian rộng cho kích thước hình xăm chữ Trung Quốc lớn
   

  2.3 Hình xăm chữ Trung Quốc ở tay

  Xăm chữ Trung Quốc ở tay có thể nói là vị trí hoàn hảo nhất cho những ai mới xăm hình lần đầu tiên. Không chỉ có thể xăm đa dạng các mẫu khác nhau, nơi đây còn khá linh hoạt có thể khoe cá tính, hoặc che khuất khi cần thiết. Bên cạnh đó, xăm hình ở tay thường sẽ ít đau hơn các vị trí khác, đặc biệt là hình xăm bắp tay, do đó, nhiều người khi mới xăm hình sẽ lựa chọn xăm hình ở tay.

  Đối với hình xăm chữ Trung Quốc ở tay, bạn nên chọn những mẫu có kích thước nhỏ và vừa. Bởi Hán ngữ là chữ tượng hình, khá là khó hiểu hơn chữ Latin nên cần xăm vừa vặn trong khoảng trống sẵn có, tránh quá to gây thô cứng, không tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ như mong muốn. Dưới đây là một số hình xăm chữ Hán ở tay mà 2momart tổng hợp lại.
   

  Xăm chữ Trung Quốc ở tay có thể nói là vị trí hoàn hảo nhất
  Xăm chữ Trung Quốc ở tay có thể nói là vị trí hoàn hảo nhất 

  Xăm chữ Trung Quốc ở tay nên chọn mẫu có kích thước nhỏ
  Xăm chữ Trung Quốc ở tay nên chọn mẫu có kích thước vừa và nhỏ

   

  3

  Vị trí xăm chữ Tàu cho nữ đẹp và phổ biến

  Không phổ biến và được yêu thích như các chàng trai, hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cho nữ thường khá kén chọn và yêu cầu về độ tinh tế khá cao. Do đó, các bạn nữ khi chọn xăm hình chữ Hán hãy để ý vị trí xăm cùng ý nghĩa của từng ký tự nhé! Dưới đây là một số gợi ý về vị trí hoàn hảo dành cho các cô nàng yêu thích Hán ngữ.
   

  3.1 Hình xăm chữ Trung Quốc ở vai ý nghĩa

  Thông thường, xăm hình ở vai sẽ phù hợp với cả nam và nữ, bởi vị trí này khá kín đáo. Nhưng các cô gái theo đuổi phong cách quyến rũ sẽ thuận tiện để phô bày vẻ đẹp của nghệ thuật xăm hình này. Hơn nữa, nơi đây cũng có rất nhiều không gian để thoải mái lựa chọn bất cứ hình Tàu xăm mong muốn.

  Xăm chữ Hán ở vai sẽ dễ dàng phô bày vẻ đẹp của hình xăm
  Xăm chữ Hán ở vai sẽ dễ dàng phô bày vẻ đẹp của hình xăm

  Hình xăm chữ Trung Quốc ở vai đem đến nét quyến rũ cho các cô gái
  Hình xăm chữ Trung Quốc ở vai đem đến nét quyến rũ cho các cô gái

  Xăm chữ Hán ở vai được nhiều cô gái yêu thích
  Xăm chữ Hán ở vai được nhiều cô gái yêu thích

   

  3.2 Xăm chữ Trung ở cổ đẹp nhất

  Nếu bạn là một cô gái cá tính, tự tin và yêu thích những hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ ý nghĩa thì bài viết này chính là dành cho bạn. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ thì xăm ở cổ có thể ẩn chứa những câu chuyện cá nhân của người xăm. Đặc biệt là những hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ có thể mang lại sự nhẹ nhàng, bởi cái hồn trong từng nét chữ sẽ được thợ xăm phô bày trên cơ thể của bạn.


  Những hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ phù hợp với các cô nàng cá tính
  Những hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ phù hợp với các cô nàng cá tính

  Hình xăm chữ Tàu ở cổ có nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn
  Hình xăm chữ Tàu ở cổ có nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn
   

  3.3 Hình xăm chữ Tàu sau gáy

  Gáy sở hữu phần da khá nhạy cảm, đòi hỏi các cô gái phải có khả năng chịu đau tốt. Tuy nhiên, vị trí này lại mang đến nét đẹp vừa nhẹ nhàng vừa quyến rũ, không quá táo bạo như cổ hay kín đáo như ở lưng. Bạn hoàn toàn có thể che đi hoặc phô bày một cách dễ dàng bằng cách buộc lên hay thả tóc xuống mà không cần phải ăn mặc sexy.

  Vị trí này cũng cực kỳ phù hợp với những chữ Tàu nhỏ, tinh tế để tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng mà không kém phần cá tính cho các cô nàng.


  Gáy là vị trí hoàn hảo cho một cô nàng yêu thích những hình xăm chữ Trung Quốc đẹp
  Gáy là vị trí hoàn hảo cho một cô nàng yêu thích những hình xăm chữ Trung Quốc đẹp

  Vị trí này cũng cực kỳ phù hợp với những chữ Tàu nhỏ, tinh tế
  Vị trí này cũng cực kỳ phù hợp với những chữ Tàu nhỏ, tinh tế
   

  4

  Khám phá những mẫu hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa

  Nếu bạn là người yêu thích và đang tìm kiếm ý tưởng cho những hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa thì đừng bỏ qua những mẫu được 2momart “điểm mặt chỉ tên” ngay sau đây nhé!
   

  4.1 Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa cha mẹ

  Gia đình là thứ tình cảm thiêng liêng, do đó, nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ như một sự tri ân, nhắc nhở bản thân về sự báo hiếu và lòng yêu thương đấng sinh thành.

  Nếu bạn ngại về việc thể hiện này, thì tattoo chữ Tàu là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng dưới đây!


  Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ được nhiều người lựa chọn
  Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ được nhiều người lựa chọn 

  Đây là hình xăm thể hiện tình yêu gia đình, đấng sinh thành
  Đây là hình xăm thể hiện tình yêu gia đình, đấng sinh thành

  Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ khá được nhiều người yêu thích
  Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ khá "hot"

   

  4.2 Hình xăm chữ Tàu bình an vô sự

  Với hy vọng một cuộc sống bình an và nhẹ nhàng, nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Trung bình an vô sự. Đây là một kiểu xăm khá phổ biến và được nhiều người yêu thích, vì không chỉ ý nghĩa như một lá bùa hộ mệnh, mà chúng còn khá nghệ thuật, dễ dàng thực hiện xăm.


  Nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Trung bình an vô sự để hy vọng một cuộc sống bình an
  Nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Trung bình an vô sự để hy vọng một cuộc sống bình an

  Nhiều người coi hình xăm này là lá bùa hộ mệnh
  Hình xăm chữ Tàu bình an vô sự được xăm ở lưng

  Hình xăm chữ Tàu bình an vô sự ở hông cho nam
  Hình xăm chữ Tàu bình an vô sự ở hông cho nam
   

  4.3 Hình xăm chữ Tàu không bao giờ bỏ cuộc

  Mỗi một hình xăm đều là một tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao, và càng đặc biệt hơn nếu nó chứa đựng một ý nghĩa nào đó. Hình xăm chữ Tàu không bao giờ bỏ cuộc là một dấu ấn tạo động lực, sự cố gắng và kiên định với điều mình đang theo đuổi. Do đó, khá nhiều người lựa chọn kiểu hình xăm này.


  Xăm chữ Hán không bao giờ bỏ cuộc để kiên trì theo đuổi đam mê
  Xăm chữ Hán không bao giờ bỏ cuộc để kiên trì theo đuổi đam mê
   

  4.4 Hình xăm chữ Tàu kim huyết lệ

  Xăm chữ kim huyết lệ là ý tưởng được khá nhiều người lựa chọn bởi sự nổi bật và ý nghĩa mà chúng mang đến. Với những vệt mực đỏ được chấm phá đầy tính nghệ thuật chính là điểm ấn tượng nhất của hình xăm này.


  Xăm chữ chữ Trung Quốc ấn tượng cho nam
  Xăm chữ Trung Quốc ấn tượng cho nam

  Xăm chữ kim huyết lệ là ý tưởng được khá nhiều người lựa chọn
  Xăm chữ kim huyết lệ là ý tưởng được khá nhiều người lựa chọn

   

  4.5 Hình xăm chữ Tàu sống chết có số

  “Sống chết có số, giàu sang do trời” là một trong những hình xăm chữ Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Thể hiện quan điểm sống tự do, vô lo, không quá áp lực nặng nề với cuộc sống. Mẫu hình xăm này đặc biệt phù hợp ở những vị trí như bên hông, cổ,... 

  “Sống chết có số, giàu sang do trời” là hình xăm chữ Trung Quốc phổ biến
  “Sống chết có số, giàu sang do trời” là hình xăm chữ Trung Quốc phổ biến

  Hình xăm này thể hiện quan điểm sống tự do, không quá áp lực nặng nề
  Hình xăm này thể hiện quan điểm sống cá nhân mỗi người

  Hình xăm chữ Tàu sống chết có số đặc biệt phù hợp với các chàng trai mạnh mẽ
  Hình xăm chữ Tàu sống chết có số đặc biệt phù hợp với các chàng trai mạnh mẽ
   

  4.6 Hình xăm chữ  “Nhẫn”

  Là chữ Hán có nét viết khá uyển chuyển, mềm mại như nhắc nhở bản thân cần phải bình tĩnh hơn trong các tình huống, và mẫu hình xăm chữ nhẫn kiểu Hán này giúp hạ cái tôi và nhẫn nhịn lúc cần thiết. Tránh những hành động nóng vội và bộc phát làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh và tương lai cho bản thân.

  Hình xăm chữ Nhẫn khá mềm mại
  Hình xăm chữ Nhẫn khá mềm mại

  Nhằm nhắc nhở bản thân hãy kiên nhẫn và bình tĩnh
  Nhằm nhắc nhở bản thân hãy kiên nhẫn và bình tĩnh

  Rất nhiều người yêu thích xăm hình chữ nhẫn vì vẻ đẹp của nó
  Rất nhiều người yêu thích xăm hình chữ nhẫn vì vẻ đẹp của nó

  Chữ nhẫn trong tiếng Trung Quốc rất đẹp và có hồn
  Chữ nhẫn trong tiếng Trung Quốc rất đẹp và có hồn
   

  4.7 Hình xăm chữ Tàu của Beckham

  Nếu bạn vẫn đang thiếu ý tưởng cho bản thân thì có thể tham khảo hình xăm chữ Tàu của Beckham. Hình xăm này được tiết lộ vào 2008, có nghĩa là “Cái chết và cuộc sống đã quyết định các cuộc hẹn” và “Sự giàu có và danh dự tùy thuộc vào thiên đàng”. Đây là một câu tục ngữ khá nổi tiếng, thể hiện sự tự do, sống hết mình cho hiện tại và không áp đặt nặng sự giàu có. Sống một cuộc sống “chất” đúng nghĩa như Beckham đang thể hiện.


  Nếu bạn vẫn đang thiếu ý tưởng thì có thể tham khảo hình xăm chữ Tàu của Beckham
  Nếu bạn vẫn đang thiếu ý tưởng thì có thể tham khảo hình xăm chữ Tàu của Beckham

  Nhiều người lựa chọn xăm hình giống Beckham vì ý nghĩa sâu sắc
  Nhiều người lựa chọn xăm hình giống Beckham vì ý nghĩa sâu sắc
   

  5

  Nên lưu ý gì khi xăm hình chữ Tàu?

  Hình xăm chữ Hán đang ngày càng trở nên phổ biến hơn do số lượng sử dụng ngôn ngữ này càng nhiều. Tuy nhiên, trước khi quyết định xăm chữ tàu, bạn nên tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của từng ký tự, câu từ để tránh xăm nhầm hoặc gây hiểu lầm.

  Ngoài ra, bạn cũng nên tìm một thợ xăm chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên môn cao để đảm bảo rằng hình xăm của bạn sẽ được thực hiện đúng kỹ thuật, an toàn và có tỉnh thẩm mỹ cao như mong muốn. Bên cạnh đó, nhớ vệ sinh vết xăm cẩn thận theo sự tư vấn của thợ để giữ độ bền màu của mực và không bị viêm nhiễm.
   

  Nên lưu ý gì khi xăm hình chữ tàu?
  Nên lưu ý gì khi xăm hình chữ Tàu?

  6

  Địa chỉ xăm hình chữ Tàu uy tín, chuyên nghiệp

  Như chúng tôi đã đề cập thì bạn cần lựa chọn những thợ xăm có kinh nghiệm và tay nghề cao. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra thì để chúng tôi gợi ý giúp bạn nhé!
   

  6.1 Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Hà Nội

  Rio Tattoo Studio - Tiệm xăm nghệ thuật lâu đời nhất tại Hà Nội: Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Rio Tattoo không còn là cái tên xa lạ với những người yêu thích xăm mình. Đây là nơi được đánh giá là hệ thống xăm hình chất lượng và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

  Địa chỉ: Số 4 đường Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
               Số 217 đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Tats Studio - Một trong những tiệm xăm chữ Trung Quốc đẹp nhất Hà Nội: Là địa chỉ luôn đảm bảo khắt khe các vấn đề an toàn vệ sinh, cùng với đó là kiến thức phong phú, không ngừng sáng tạo và kinh nghiệm chuyên môn cao. Đưa văn hoá Tats Tattoo trở thành một hình ảnh quen thuộc với giới trẻ Hà Thành.

  Địa chỉ: 91 đường Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

  Hoàng Minh Tattoo - Hiểu rõ nghệ thuật trong từng hình xăm: Là một trong các thợ xăm tài năng và uy tín nhất tại Hà Nội, Hoàng Minh không chỉ tạo nên những nét vẽ sống động bằng các công nghệ và chất liệu nhập từ Mỹ. Mà Anh còn giúp khách hàng hiểu được ý nghĩa của những tác phẩm nghệ thuật mà bạn lựa chọn. Nếu muốn xăm chữ Tàu tại Hà Nội thì đừng bỏ qua Hoàng Minh Tattoo nhé!

  Địa chỉ: Ngõ 1022 đường Quang Trung, quận Hà Đông, TP. Hà Nội


  Những tiệm xăm chữ Trung Quốc nổi tiếng ở Hà Nội
  Những tiệm xăm chữ Trung Quốc nổi tiếng ở Hà Nội


  6.2 Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Đà Nẵng

  Pon Tatt - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nghệ thuật xăm chữ tại Đà Nẵng: Là địa điểm quen thuộc của giới trẻ, Pon Tatt luôn cập nhật đa dạng các mẫu thiết kế, đi kèm với sự an toàn, chất lượng vệ sinh và giá cả hợp lý. Nếu bạn đang tìm kiếm hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa thì có thể tham khảo thêm tiệm xăm này nhé!

  Địa chỉ: 96 đường Hoàng Diệu, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Long Xăm - Một trong các tiệm xăm nổi tiếng ở Đà Nẵng: Nhắc đến địa chỉ uy tín cho các “tín đồ” xăm hình Đà Thành thì không thể bỏ qua Long Xăm. Không chỉ quy trình xăm đảm bảo an toàn, mà đội ngũ tư vấn ở đây cũng rất am hiểu kiến thức về các mẫu hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa.

  Địa chỉ: 373 đường Phan Chu Trinh, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Bình Xăm - Tinh tế, uy tín và đáng tin cậy: Tìm một địa chỉ xăm chữ Hán ý nghĩa, chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua tiệm Bình Xăm. Nơi đây luôn cho ra những mẫu tinh tế, thẩm mỹ và sáng tạo với giá cả khá “mềm”.

  Địa chỉ: 52 đường Đống Đa, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Đà Nẵng nổi tiếng
  Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Đà Nẵng nổi tiếng


  6.3 Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh

  Tattoo Tadashi: Chắc chắn là cái tên mà 2momart muốn gửi đến bạn đầu tiên trong danh sách những tiệm xăm chữ Tàu chất lượng và uy tín bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với 20 năm kinh nghiệm, Tattoo Tadashi luôn không ngừng mang đến cho khách hàng những mẫu xăm đậm chất Châu Á nhưng tràn đầy tính nghệ thuật.

  Địa chỉ: Số 96/6 đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Saigon Tattoo Club: Cũng là một tiệm xăm có bề dày kinh nghiệm tại Sài Gòn mà bạn có thể tin tưởng. Với đa dạng các mẫu ý tưởng, đủ các phong cách khác nhau và giá cả cũng vô cùng phải chăng. Do đó, không có gì lạ khi nơi đây trở thành địa điểm lui tới quen thuộc của những người yêu thích nghệ thuật trang trí cơ thể.

  Địa chỉ: 5/6 đường Trần Cao Vân, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  VinaTattoo Group: Đến với tiệm xăm nổi tiếng này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự đơn giản nhưng lại toát lên đầy hơi thở nghệ thuật. Điều này cực kỳ phù hợp với các nét xăm chữ Trung Quốc chứa đầy cái hồn của nghệ thuật.

  Địa chỉ: 163/11 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

   

  Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín
  Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín
   

  Như vậy, 2momart đã gửi đến cho bạn vị trí xăm phù hợp cũng như các mẫu hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ý tưởng về chữ Tàu xăm. Đừng quên truy cập website của 2momart để khám phá thêm nhiều tin tức và kiến thức thú vị nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Với những tín đồ xăm hình, tìm ra được một mẫu xăm mới và thực hiện nó hẳn là điều khiến họ rất tự hào. Trong các vị trí khác nhau trên cơ thể, chân là một nơi có thể xăm đa dạng các thiết kế khác nhau nhưng cũng là nơi khó xăm nhất. Để hiểu tại sao nhiều người thích hình xăm chân đẹp và đâu là mẫu hình xăm full chân nam nữ Hot nhất hiện nay, mời bạn cùng 2momart tham khảo qua bài viết dưới đây.
  Bàn tay là nơi phô bày được mọi thứ và rất khó che đậy, do đó, có rất ít người lựa chọn xăm hình ở vị trí này. Chúng có thể ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày cũng như dễ khiến bạn dễ bị đánh giá nếu lựa chọn hình quá nổi bật. Chưa kể, đây cũng là một trong những vị trí xăm đau nhất, do đó, nếu muốn hình xăm bàn tay hãy lựa chọn những thiết kế ý nghĩa và độc đáo. Điển hình như bộ sưu tập mà 2momart giới thiệu cho bạn ngay sau đây!
  Ngày nay, việc xăm hình lên cơ thể không còn phải chịu cái nhìn định kiến của xã hội. Bởi đây không chỉ là một bộ môn nghệ thuật mà còn chứa đựng những câu chuyện ý nghĩa ẩn đằng sau nó. Mỗi một vị trí đều thể hiện vẻ đẹp độc đáo riêng, hình xăm tay cũng vậy. Chúng mang đến sự mạnh mẽ, sự kiên trì và quyết tâm của người xăm.
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini cho nam nữ Đẹp - Độc - Lạ cực chất, ý nghĩa

  Update 09/08/2023
  Gây ấn tượng với sự nhỏ xinh, đa dạng các thiết kế nghệ thuật siêu độc đáo, hình xăm mini cute không chỉ được các cô gái yêu thích mà ngay cả những anh chàng mạnh mẽ cũng ưa chuộng. Những tattoo mini vừa thể hiện được nét đẹp cá tính của người xăm, vừa dễ dàng sáng tạo theo chất riêng, phù hợp với từng vị trí và từng phong cách khác nhau.

  {TOP} 20+ Quán cà phê mua mang về gần đây nổi tiếng nhất định phải thử

  Update 07/06/2023
  Hiện nay, các quán cà phê mua mang về gần đây luôn được tìm kiếm và nhận được đánh giá tích cực bởi không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Cùng 2momart điểm danh những quán cafe take-away nổi bật sau đây nhé!

  10+ Tiệm photocopy gần đây mở cửa 24/7 uy tín chất lượng giá rẻ nhất

  15/02/2023
  Không chỉ học sinh - sinh viên mới có nhu cầu photocopy, mà dường như bất kỳ ngành nghề nào cũng cần đến dịch vụ in ấn tài liệu. Để tìm được quán photocopy gần đây không khó, chỉ cần bạn tham khảo bài viết này sẽ có ngay đáp án. Cũng thông qua những chia sẻ dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp cho bạn top 10 địa chỉ quán photo uy tín nhất, có chất lượng in ấn cực đẹp, tốc độ nhanh chóng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hãy cùng theo dõi nhé!

  99+ Mẫu hình xăm Mini ở tay đẹp ý nghĩa và dễ thương nhất

  15/03/2023
  Trong những năm gần đây, hình xăm mini ở tay đang ngày càng phổ biến bởi những đường nét tinh xảo, chi tiết tỉ mỉ và cuốn hút không thua kém bất kỳ một hình tattoo lớn nào. Nếu là một “tín đồ” của nghệ thuật xăm hình thì nhất định đừng bỏ qua hình xăm tay mini mà 2momart tổng hợp dưới đây.

  199+ Tên game hay, đẹp, ý nghĩa và độc nhất dành cho các game thủ

  Update 17/08/2023
  Hẳn là bạn cũng đã từng ấn tượng với những cái tên độc lạ của những Streamer, game thủ hiện nay. Ẩn chứa đằng sau đó luôn là những câu chuyện thú vị, bao gồm cả việc lỡ đặt tên game và quen thuộc quá nên không nỡ thay đổi. Vậy thì, bạn nhất định phải chọn cho mình một tên game hay, đẹp, ấn tượng và độc nhất để sau này vẫn có thể gắn liền cùng tên tuổi của mình nhé! Hãy cùng 2momart tìm hiểu ngay nào!

  99+ Hình xăm chữ đẹp cực chất cho nam, nữ ý nghĩa nhất 2023

  09/01/2023
  Ngày nay, không còn quá lạ lẫm khi ta bắt gặp một anh chàng hay cô nàng nào đó có hình xăm trên cơ thể, đặc biệt là ở giới trẻ. Xăm hình trở nên phổ biến và thành xu hướng thịnh hành, được đón nhận một cách ít định kiến hơn. Xăm hình không chỉ để thoả mãn đam mê, sở thích, thể hiện phong cách riêng biệt, cá tính nổi bật. Mà đôi khi xăm hình còn để gợi nhắc khắc sâu một điều gì đó, kỷ niệm đẹp hoặc lời động viên bản thân. Dưới đây, 2momart sẽ gợi ý cho bạn bộ sưu tập hình xăm chữ ý nghĩa cực chất dành cả nam và nữ.

  20+ Quán net gần đây mở cửa 24/24 dành cho game thủ tốt nhất 2023

  Update 14/06/2023
  Quả thật, không thể phủ nhận dàn máy đỉnh của các tiệm game, nơi những “game thủ” nổi tiếng bây giờ cũng đã ít nhất vài 3 lần ghé qua. Nơi đây không chỉ có dàn máy đỉnh, tốc độ internet cao mà còn có không gian rất thoải mái để các gamer có thể chơi mà không sợ ảnh hưởng đến người khác. Nếu bạn muốn tìm kiếm các quán net gần đây có dàn máy khủng, tốc độ siêu mượt và không gian “xịn xò” thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  77+ Mẫu hình xăm ở cổ đẹp nhất cho nam nữ khẳng định phong cách riêng

  22/05/2023
  Hình xăm ở cổ đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến trong giới nghệ thuật xăm mình. Những nét đẹp của các thiết kế ở vị trí này thu hút sự chú ý và tò mò của nhiều người. Trong bài viết dưới đây, 2momart sẽ cùng bạn khám phá tại sao giới trẻ lại yêu thích tattoo cổ và đâu là mẫu hình xăm cổ “hot” nhất trong năm nay.

  Phòng Gym gần đây: TOP 15+ Phòng tập Gym chuyên nghiệp chất lượng nhất

  07/02/2023
  Tập gym là một trong những môn thể thao được nhiều người lựa chọn để cải thiện vóc dáng cũng như để nâng cao sức khỏe cho bản thân mình. Vì thế những phòng gym gần đây xuất hiện ngày càng nhiều hơn, lúc này hẳn các khách hàng sẽ băn khoăn không biết đâu mới là phòng tập đạt chuẩn, chất lượng tốt mà mình có thể ghé đến.

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp đậm chất truyền thống ý nghĩa nhất

  23/02/2023
  Hình xăm Nhật cổ (Irezumi) được xem là phong cách nghệ thuật tattoo có lịch sử lâu đời xuất hiện từ cách đây khoảng 1000 năm TCN. Đến nay, loại hình này vẫn được giữ gìn, bảo tồn và trở thành xu hướng xăm hình được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích và muốn lựa chọn để khẳng định cá tính của riêng mình.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp đầy cá tính mới nhất 2023

  07/04/2023
  Các hình xăm Nhật cổ full lưng đang là một trong những chủ đề họa bì nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xăm hình nghệ thuật nhờ mẫu mã thu hút và truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa. Ý tưởng tha thu này được xem như lời nhắc nhở dù con người nhỏ bé nhưng luôn ẩn chứa sức mạnh phi thường, có thể vượt qua mọi nghịch cảnh để sớm đạt được thành công.

  10+ Mẫu bánh sinh nhật sang chảnh đẹp độc lạ HOT nhất 2023

  Update 05/07/2023
  Sinh nhật là một ngày có ý quan trọng đối với cuộc đời mỗi người, do đó, bên cạnh những món quà thì bánh sinh nhật sang chảnh cũng là niềm yêu thích của nhiều cô nàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu bánh đẹp nhất để ngày sinh nhật thêm trọn vẹn nhé!

  25+ Quán nướng ngon Ăn là mê được giới trẻ săn đón rầm rộ

  Update 14/06/2023
  Ẩm thực nướng vẫn luôn là một trong những món ăn nổi tiếng được yêu thích bậc nhất. Không chỉ đậm vị, nhiều công thức hấp dẫn mà còn bởi giá thành phải chăng. Thế nhưng bạn đã biết đâu mới là quán buffet nướng có đồ ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ chu đáo để bạn cùng người thân có được bữa ăn hoàn hảo nhất. Hãy cùng 2momart điểm mặt chỉ tên những quán nướng ngon “ăn là ghiền” nhé!

  99+ Mẫu hình xăm mặt quỷ kín lưng độc đáo và chất chơi nhất

  13/04/2023
  Mượn hình xăm mặt quỷ kín lưng để thể hiện cá tính, phong cách của mình một cách đầy chất nghệ thuật và tính thẩm mỹ chính là cách mà giới trẻ bây giờ lựa chọn. Không phải ai cũng dám “họa bì” các hình mặt quỷ, đặc biệt là toàn bộ phần lưng. Nếu bạn can đảm lựa chọn mẫu tha thu này hẳn là tính cách của bạn cực kỳ mạnh mẽ, cá tính đấy nhé.
  Chat với chúng tôi qua Zalo