Những mẫu hình xăm chữ Tàu (Trung Quốc) đẹp và ý nghĩa may mắn, bình an

60+ Hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa bình an, may mắn cho nam nữ

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 13/11/2023
33107
6

Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa là một trong những ý tưởng thiết kế xăm hình được lựa chọn rộng rãi, để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn. Đối với những người thích che giấu thông điệp của mình, xăm chữ Trung Quốc là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu xăm chữ như thư pháp này, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá một số mẫu xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa liên quan nhé!

Mục Lục

  Xăm hình có thể nói là một nghệ thuật trang trí cơ thể quyến rũ, nên được rất nhiều người yêu thích, đặc biệt là giới trẻ. Hình xăm chữ Trung Quốc hay còn gọi là hình xăm chữ Hán rất phổ biến bởi không chỉ tính nghệ thuật độc đáo, mà còn mang đến rất nhiều ý nghĩa may mắn và bình an. Tùy theo sở thích, nhu cầu mà bạn có thể lựa cho mình những mẫu xăm chữ Tàu ý nghĩa mà 2momart tổng hợp dưới đây.
   

  Hình xăm chữ Tàu là nghệ thuật trang trí sắc nét trên cơ thể
  Hình xăm chữ Tàu là nghệ thuật trang trí sắc nét trên cơ thể
   

  1

  Lịch sử của những hình xăm chữ Tàu ý nghĩa

  Nếu tìm hiểu về lịch sử Trung Quốc, bạn cũng biết rằng xăm hình luôn được coi là dấu hiệu của sự trừng phạt. Từ tiếng Trung cho tattoo là “Ci Shen”, có nghĩa là “Đâm thủng cơ thể”. Tuy nhiên, dến nay nghệ thuật xăm hình đang dần được thế hệ trẻ đón nhận. Những ý tưởng thiết kế cũng được sáng tạo và phong phú hơn, trong đó, xăm chữ vẫn là một trong những kiểu xăm được ưa chuộng nhất.

  Ý nghĩa của hình xăm chữ Trung Quốc phụ thuộc vào từng mẫu xăm và thiết kế cụ thể. Những tattoo này thường mang ý nghĩa tượng trưng cho nhu cầu và ý muốn của người xăm. Đối với một số người, xăm chữ Trung Quốc thể hiện sự yêu thích đối với nền văn hoá nước này, tìm kiếm sự may mắn, động lực hay đối với những người khác đơn thuần chỉ là thích vẻ đẹp mà chữ Tàu xăm mang đến mà thôi.


  1.1 Xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa phong thuỷ bạn nên biết

  Trung Quốc sở hữu rất nhiều câu ngạn ngữ, chữ viết thường được sử dụng trong tín ngưỡng đạo Phật và Đạo giáo và có thể đại diện cho sự bình an, may mắn, sự trường thọ và thành công trong cuộc sống. Có thể dễ dàng thấy được thông qua việc xin chữ đầu năm tại nước này, cũng như tại Việt Nam. Để có được hình xăm chữ Tàu bình an vô sự, may mắn hay tài lộc thì cần phải để ý đến vị trí xăm tương ứng với câu chữ.


  Xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa phong thủy bạn nên biết
  Xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa như thế nào?
   

  1.2 Xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa văn hoá, cội nguồn

  Những người yêu thích văn hóa Trung Hoa thường thiên về sự trầm lặng, an tĩnh và nhẹ nhàng, do đó, nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Hán như một cách thể hiện niềm yêu thích văn hoá nước này và thể hiện lối sống an nhàn, không vội vã. Bên cạnh đó, nhiều người chọn chữ Tàu vì sự yêu thích cuồng nhiệt với đất nước, con người Trung Quốc.


  Xăm hình chữ Tàu mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người xăm
  Xăm hình chữ Tàu mang đến rất nhiều ý nghĩa cho người xăm
   

  1.3 Xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa nghệ thuật ấn tượng

  Như chúng tôi đã đề cập, thì Hán ngữ là cả một tác phẩm nghệ thuật chứa đầy sự sáng tạo và tinh tế. Do đó, rất nhiều người yêu thích xăm hình lựa chọn chữ Trung Quốc để biểu tượng hóa những giá trị quan trọng trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, loại hình này rất đa dạng kiểu mẫu khác nhau, không chỉ có kiểu xăm chữ Tàu ý nghĩa cho nam mang nét đẹp mạnh mẽ, mà còn có những nét chữ mềm mại, uyển dành cho các cô nàng nữ tính. Giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn trong việc tìm kiếm ý tưởng trang trí cho cơ thể.


  Xăm chữ Trung Quốc đẹp nghệ thuật
  Nhiều người lựa chọn xăm chữ Hán bởi tính nghệ thuật cao
   

  2

  Cách lựa chọn vị trí hình xăm Trung Quốc ý nghĩa cho nam

  Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cho nam đặc biệt được các anh chàng ưa chuộng, bởi nó phù hợp với hầu hết mọi vị trí trên cơ thể. Dưới đây là một số vị trí “chuẩn cơm mẹ nấu” mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.
   

  2.1 Hình xăm chữ Trung ở cổ đẹp nhất

  Xăm chữ Tàu ở cổ đang trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay, đặc biệt là nam giới. Bởi nơi đây là vị trí hoàn hảo để phô bày vẻ đẹp thẩm mỹ của hình xăm, đồng thời giúp các chàng trai bộc lộ được tính cách riêng biệt của bản thân. Đặc biệt là những hình xăm chữ Tàu ý nghĩa cha mẹ, chứa đựng những thông điệp sâu sắc. 

  Do đó, hình xăm ở cổ chưa bao giờ lỗi thời và đánh mất sự yêu thích của các chàng trai. Chưa kể, chúng còn góp phần tạo nên sự hấp dẫn, cuốn hút với vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính. Dưới đây là một số mẫu hình xăm chữ Hán ý nghĩa mà bạn có thể tham khảo.
   

  Hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ ý nghĩa
  Xăm chữ Tàu ở cổ đang trở thành trào lưu của giới trẻ hiện nay

  Chọn chữ Tàu xăm ở cổ tạo vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính cho các chàng trai
  Chọn chữ Tàu xăm ở cổ tạo vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính cho các chàng trai

   

  2.2 Hình xăm chữ Trung Quốc ở lưng đẹp

  Lưng là một vị trí không thể bỏ qua cho những người yêu thích hình xăm chữ Trung Quốc, bởi nơi đây có không gian rộng lớn, dễ dàng xăm đa dạng các mẫu ý tưởng khác nhau. Bên cạnh đó, vị trí này sẽ khá thoải mái, hạn chế đau, mỏi tối đa. Đặc biệt là hình xăm chữ Hán ở lưng khá kín đáo, các chàng trai hướng nội có thể theo đuổi đam mê mà không cần quá lo lắng bị đánh giá.


  Hình xăm chữ Trung Quốc ở lưng đẹp
  Xăm hình chữ Hán ở lưng phù hợp với nhiều chàng trai
   

  Mặc dù cần phải khẳng định rằng, giống như “một chiếc áo không thể làm nên thầy tu”, thì hình xăm cũng sẽ không phải là tất cả con người của bạn. Qua cách bạn sống, đối nhân xử thế mới là con người bạn. Tất nhiên, cũng không thể ngăn được sự đánh giá của một số người, đặc biệt là người lớn tuổi. Do đó, xăm hình ở lưng là vị trí tuyệt vời cho các chàng trai yêu thích tattoo chữ Tàu.
   

  Hình xăm chữ Trung Quốc ở lưng vừa kín đáo, vừa ấn tượng
  Hình xăm chữ Trung Quốc ở lưng vừa kín đáo, vừa ấn tượng

  Lưng có nhiều không gian rộng cho kích thước hình xăm chữ Trung Quốc lớn

  Lưng có nhiều không gian rộng cho kích thước hình xăm chữ Trung Quốc lớn
   

  2.3 Hình xăm chữ Trung Quốc ở tay cho nam

  Xăm chữ Trung Quốc ở tay có thể nói là vị trí hoàn hảo nhất cho những ai mới xăm hình lần đầu tiên. Không chỉ có thể xăm đa dạng các mẫu khác nhau, nơi đây còn khá linh hoạt có thể khoe cá tính, hoặc che khuất khi cần thiết. Bên cạnh đó, xăm hình ở tay thường sẽ ít đau hơn các vị trí khác, đặc biệt là hình xăm bắp tay, do đó, nhiều người khi mới xăm hình sẽ lựa chọn xăm hình ở tay.


  Hình xăm chữ Trung Quốc ở tay
  Xăm chữ Hán ở tay cho nam

  Xăm chữ Trung Quốc ở tay có thể nói là vị trí hoàn hảo nhất
  Xăm hình chữ Tàu ở cổ tay đẹp cho nam

   

  Đối với hình xăm chữ Trung Quốc ở tay, bạn nên chọn những mẫu có kích thước nhỏ và vừa. Bởi Hán ngữ là chữ tượng hình, khá là khó hiểu hơn chữ Latin nên cần xăm vừa vặn trong khoảng trống sẵn có, tránh quá to gây thô cứng, không tạo được vẻ đẹp thẩm mỹ như mong muốn. Dưới đây là một số hình xăm chữ Hán ở tay mà 2momart tổng hợp lại.
   

  Xăm chữ Trung Quốc ở tay có thể nói là vị trí hoàn hảo nhất
  Xăm chữ Trung Quốc ở tay có thể nói là vị trí hoàn hảo nhất 

  Xăm chữ Trung Quốc ở tay nên chọn mẫu có kích thước nhỏ
  Xăm chữ Trung Quốc ở tay nên chọn mẫu có kích thước vừa và nhỏ
   

  2.4 Hình xăm chữ Trung Quốc ở chân cho nam

  Chân cũng là một gợi ý lý tưởng cho các chàng trai muốn xăm cả câu danh ngôn, châm ngôn bằng tiếng Tàu. Nơi đây có đủ không gian về chiều dài cho bạn thể hiện ý nghĩa của mình. Dưới đây là một vài ý tưởng cho bạn nghiên cứu.


  Hình xăm chữ Tàu ở chân
  Xăm chữ Trung ở chân đẹp cho nam

  Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa ở chân
  Xăm chữ Hán ở cổ chân đẹp

  Hình xăm chữ Tàu ở chân đẹp
  Xăm chữ Tàu ở chân đẹp và ý nghĩa nhất

   

  3

  Cách lựa chọn vị trí xăm chữ Tàu cho nữ đẹp và ý nghĩa

  Không phổ biến và được yêu thích như các chàng trai, kiểu xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cho nữ thường khá kén chọn và yêu cầu về độ tinh tế khá cao. Do đó, các bạn nữ khi chọn xăm hình chữ Hán hãy để ý vị trí xăm cùng ý nghĩa của từng ký tự nhé! Dưới đây là một số gợi ý về vị trí hoàn hảo dành cho các cô nàng yêu thích Hán ngữ.
   

  3.1 Hình xăm chữ Trung Quốc ở vai ý nghĩa cho nữ

  Thông thường, xăm hình ở vai sẽ phù hợp với cả nam và nữ, bởi vị trí này khá kín đáo. Nhưng các cô gái theo đuổi phong cách quyến rũ sẽ thuận tiện để phô bày vẻ đẹp của nghệ thuật xăm hình này. Hơn nữa, nơi đây cũng có rất nhiều không gian để thoải mái lựa chọn bất cứ hình Tàu xăm mong muốn.
   

  Xăm chữ Hán ở vai sẽ dễ dàng phô bày vẻ đẹp của hình xăm
  Xăm chữ Hán ở vai sẽ dễ dàng phô bày vẻ đẹp của hình xăm

  Hình xăm chữ Trung Quốc ở vai đem đến nét quyến rũ cho các cô gái
  Hình xăm chữ Trung Quốc ở vai đem đến nét quyến rũ cho các cô gái

  Xăm chữ Hán ở vai được nhiều cô gái yêu thích
  Xăm chữ Hán ở vai được nhiều cô gái yêu thích

   

  3.2 Hình xăm chữ Tàu ở cổ đẹp nhất

  Nếu bạn là một cô gái cá tính, tự tin và yêu thích những kiểu xăm chữ Trung Quốc ở cổ ý nghĩa thì bài viết này chính là dành cho bạn. Ngoài vẻ đẹp thẩm mỹ thì xăm ở cổ có thể ẩn chứa những câu chuyện cá nhân của người xăm. Đặc biệt là những mẫu xăm chữ Trung Quốc ở cổ có thể mang lại sự nhẹ nhàng, bởi cái hồn trong từng nét chữ sẽ được thợ xăm phô bày trên cơ thể của bạn.


  Những hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ phù hợp với các cô nàng cá tính
  Những hình xăm chữ Trung Quốc ở cổ phù hợp với các cô nàng cá tính

  Hình xăm chữ Tàu ở cổ có nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn
  Xăm chữ Tàu ở cổ có nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn

  Xăm chữ Trung ở cổ đẹp nhất
  Xăm chữ Trung Quốc ở cổ dành cho cô nàng cá tính

  Hình xăm chữ Tàu ở cổ được nhiều cô nàng cá tính yêu thích
  Có rất nhiều mẫu xăm chữ Trung Quốc ở cổ ý nghĩa

   

  3.3 Hình xăm chữ Tàu sau gáy

  Gáy sở hữu phần da khá nhạy cảm, đòi hỏi các cô gái phải có khả năng chịu đau tốt. Tuy nhiên, vị trí này lại mang đến nét đẹp vừa nhẹ nhàng vừa quyến rũ, không quá táo bạo như cổ hay kín đáo như ở lưng. Bạn hoàn toàn có thể che đi hoặc phô bày một cách dễ dàng bằng cách buộc lên hay thả tóc xuống mà không cần phải ăn mặc sexy.


  Hình xăm chữ Tàu sau gáy đẹp cho nữ
  Gáy cũng là nơi xăm chữ tàu đẹp cho các nàng
   

  Vị trí này cũng cực kỳ phù hợp với những chữ Tàu nhỏ, tinh tế để tôn lên nét đẹp nhẹ nhàng mà không kém phần cá tính cho các cô nàng.


  Gáy là vị trí hoàn hảo cho một cô nàng yêu thích những hình xăm chữ Trung Quốc đẹp
  Gáy là vị trí hoàn hảo cho một cô nàng yêu thích những hình xăm chữ Trung Quốc đẹp

  Vị trí này cũng cực kỳ phù hợp với những chữ Tàu nhỏ, tinh tế
  Vị trí này cũng cực kỳ phù hợp với những chữ Tàu nhỏ, tinh tế
   

  3.4 Hình xăm chữ Tàu ở ngực độc đáo

  Ngực là nơi gần với trái tim, là nơi trự trị của những cảm xúc, tình cảm và tình yêu. Do đó, nhiều "tín đồ" xăm hình rất thích lựa chọn vị trí này để xăm tên, xăm những hình ảnh biểu tượng thiên về cảm xúc. Đối với xăm chữ Trung Quốc ở ngực, bạn cũng có thể chọn những câu từ có ý nghĩa tương tự. Với nữ thì nên chọn kiểu xăm tinh tế hơn so với kiểu cứng cáp, mạnh mẽ ở nam.


  Hình xăm chữ Tàu ở ngực đẹp cho nữ
  Xăm chữ Tàu ở ngực ý nghĩa nhất cho nữ

  Kiểu xăm hình chữ Tàu ở ngực ý nghĩa
  Xăm chữ Hán ở ngực thường thiên về cảm xúc

   

  3.5 Xăm chữ Tàu ở lưng ý nghĩa cho nữ

  Giống như nam thì các cô nàng chọn xăm hình chữ Trung Quốc ý nghĩa ở lưng thường bởi vì có nhiều diện tích để xăm các câu dài, ít đau và có thể che đi hoặc khoe ra khi cần. Dưới đây là một vài mẫu xăm chữ Tàu ý nghĩa cho nữ ở lưng mà bạn có thể tham khảo.


  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa ở lưng cho nữ
  Mẫu xăm chữ Tàu cho nữ ở lưng ý nghĩa, đẹp nhất

  Hình xăm chữ Tàu ở lưng được các cô nàng ưa chuộng
  Lưng có nhiều khoảng trống để các nàng thoải mái lựa chọn mẫu xăm

   

  4

  Tổng hợp những mẫu hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa

  Nếu bạn là người yêu thích và đang tìm kiếm ý tưởng cho những hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa thì đừng bỏ qua những mẫu được 2momart “điểm mặt chỉ tên” ngay sau đây nhé!
   

  4.1 Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa cha mẹ

  Gia đình là thứ tình cảm thiêng liêng, do đó, nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ như một sự tri ân, nhắc nhở bản thân về sự báo hiếu và lòng yêu thương đấng sinh thành. Và khi nói đến một mẫu xăm gia đình đẹp, không có một tiêu chí nào cả. Đó có thể là một hình xăm chân thực, một kiểu xăm mang tính biểu tượng hoặc một câu trích dẫn đầy ý nghĩa bằng chữ Hán.


  Hình xăm chữ tàu ý nghĩa về gia đình, bố mẹ
  Xăm chữ Tàu ý nghĩa về gia đình được nhiều người ưa thích
   

  Nếu bạn ngại về việc thể hiện này, thì tattoo chữ Tàu là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Bạn có thể tham khảo các ý tưởng dưới đây!


  Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ được nhiều người lựa chọn
  Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ được nhiều người lựa chọn 

  Đây là hình xăm thể hiện tình yêu gia đình, đấng sinh thành
  Đây là hình xăm thể hiện tình yêu gia đình, đấng sinh thành

  Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ khá được nhiều người yêu thích
  Hình xăm chữ Trung Quốc ý nghĩa cha mẹ khá "hot"

   

  4.2 Hình xăm chữ Tàu bình an vô sự

  Với hy vọng một cuộc sống bình an và nhẹ nhàng, nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Trung bình an vô sự. Đây là một kiểu xăm khá phổ biến và được nhiều người yêu thích, vì không chỉ ý nghĩa như một lá bùa hộ mệnh, mà chúng còn khá nghệ thuật, dễ dàng thực hiện xăm.


  Nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Trung bình an vô sự để hy vọng một cuộc sống bình an
  Nhiều người lựa chọn hình xăm chữ Trung bình an vô sự để hy vọng một cuộc sống bình an

  Nhiều người coi hình xăm này là lá bùa hộ mệnh
  Hình xăm chữ Tàu bình an vô sự được xăm ở lưng

  Hình xăm chữ Tàu bình an vô sự ở hông cho nam
  Hình xăm chữ Tàu bình an vô sự ở hông cho nam
   

  4.3 Hình xăm chữ Tàu "không bao giờ bỏ cuộc"

  Mỗi một hình xăm đều là một tác phẩm nghệ thuật có tính thẩm mỹ cao, và càng đặc biệt hơn nếu nó chứa đựng một ý nghĩa nào đó. Hình xăm chữ Tàu không bao giờ bỏ cuộc là một dấu ấn tạo động lực, sự cố gắng và kiên định với điều mình đang theo đuổi. Do đó, khá nhiều người lựa chọn kiểu hình xăm này.


  Xăm chữ Hán không bao giờ bỏ cuộc để kiên trì theo đuổi đam mê
  Xăm chữ Hán không bao giờ bỏ cuộc để kiên trì theo đuổi đam mê
   

  4.4 Hình xăm chữ Tàu kim huyết lệ

  Xăm chữ kim huyết lệ là ý tưởng được khá nhiều người lựa chọn bởi sự nổi bật và ý nghĩa mà chúng mang đến. Với những vệt mực đỏ được chấm phá đầy tính nghệ thuật chính là điểm ấn tượng nhất của hình xăm này.


  Xăm chữ chữ Trung Quốc ấn tượng cho nam
  Xăm chữ Trung Quốc ấn tượng cho nam

  Xăm chữ kim huyết lệ là ý tưởng được khá nhiều người lựa chọn
  Xăm chữ kim huyết lệ là ý tưởng được khá nhiều người lựa chọn

   

  4.5 Hình xăm chữ Tàu sống chết có số

  “Sống chết có số, giàu sang do trời” là một trong những hình xăm chữ Trung Quốc phổ biến nhất hiện nay. Thể hiện quan điểm sống tự do, vô lo, không quá áp lực nặng nề với cuộc sống. Mẫu hình xăm này đặc biệt phù hợp ở những vị trí như bên hông, cổ,... 
   

  “Sống chết có số, giàu sang do trời” là hình xăm chữ Trung Quốc phổ biến
  “Sống chết có số, giàu sang do trời” là hình xăm chữ Trung Quốc phổ biến

  Hình xăm này thể hiện quan điểm sống tự do, không quá áp lực nặng nề
  Hình xăm này thể hiện quan điểm sống cá nhân mỗi người

  Hình xăm chữ Tàu sống chết có số đặc biệt phù hợp với các chàng trai mạnh mẽ
  Hình xăm chữ Tàu sống chết có số đặc biệt phù hợp với các chàng trai mạnh mẽ
   

  4.6 Hình xăm chữ “Nhẫn”

  Là chữ Hán có nét viết khá uyển chuyển, mềm mại như nhắc nhở bản thân cần phải bình tĩnh hơn trong các tình huống, và mẫu hình xăm chữ nhẫn kiểu Hán này giúp hạ cái tôi và nhẫn nhịn lúc cần thiết. Tránh những hành động nóng vội và bộc phát làm ảnh hưởng đến các mối quan hệ xung quanh và tương lai cho bản thân.
   

  Hình xăm chữ Nhẫn khá mềm mại
  Hình xăm chữ Nhẫn khá mềm mại

  Nhằm nhắc nhở bản thân hãy kiên nhẫn và bình tĩnh
  Nhằm nhắc nhở bản thân hãy kiên nhẫn và bình tĩnh

  Rất nhiều người yêu thích xăm hình chữ nhẫn vì vẻ đẹp của nó
  Rất nhiều người yêu thích xăm hình chữ nhẫn vì vẻ đẹp của nó

  Chữ nhẫn trong tiếng Trung Quốc rất đẹp và có hồn
  Chữ nhẫn trong tiếng Trung Quốc rất đẹp và có hồn
   

  4.7 Hình xăm chữ Tàu của Beckham

  Nếu bạn vẫn đang thiếu ý tưởng cho bản thân thì có thể tham khảo hình xăm chữ Tàu của Beckham. Hình xăm này được tiết lộ vào 2008, có nghĩa là “Cái chết và cuộc sống đã quyết định các cuộc hẹn” và “Sự giàu có và danh dự tùy thuộc vào thiên đàng”. Đây là một câu tục ngữ khá nổi tiếng, thể hiện sự tự do, sống hết mình cho hiện tại và không áp đặt nặng sự giàu có. Sống một cuộc sống “chất” đúng nghĩa như Beckham đang thể hiện.


  Nếu bạn vẫn đang thiếu ý tưởng thì có thể tham khảo hình xăm chữ Tàu của Beckham
  Nếu bạn vẫn đang thiếu ý tưởng thì có thể tham khảo hình xăm chữ Tàu của Beckham

  Nhiều người lựa chọn xăm hình giống Beckham vì ý nghĩa sâu sắc
  Nhiều người lựa chọn xăm hình giống Beckham vì ý nghĩa sâu sắc
   

  4.8 Hình xăm chữ Tàu Sóng gió tạo cơ đồ

  "Sóng gió tạo cơ đồ" là kiểu xăm chữ Hán mới nổi lên trong thời gian gần đây, rất được phái mạnh ưa chuộng. Với ý nghĩa tạo động lực, nhắc nhở bản thân về những khó khăn, sóng gió chỉ là để thử thách bản thân. Mang đến một sự quyết tâm cao độ nhằm hướng tới tương lai tốt đẹp hơn.


  Hình xăm chữ Trung Quốc sóng gió tạo cơ đồ
  Mẫu xăm chữ Trung Quốc "Sóng gió tạo cơ đồ" đẹp và ý nghĩa
   

  5

  Nên lưu ý gì khi xăm hình chữ Tàu?

  Xăm chữ Hán đang ngày càng trở nên phổ biến hơn do số lượng sử dụng ngôn ngữ này càng nhiều. Tuy nhiên, trước khi quyết định xăm chữ Tàu, bạn nên tìm hiểu kỹ về ý nghĩa của từng ký tự, câu từ để tránh xăm nhầm hoặc gây hiểu lầm. Hãy đảm bảo bạn nhận thức đầy đủ về ý nghĩa và biểu tượng của nó thay vì chọn nó một cách mù quáng.

  Ngoài ra, bạn cũng nên tìm một thợ xăm chuyên nghiệp và có kinh nghiệm chuyên môn cao để đảm bảo rằng hình xăm của bạn sẽ được thực hiện đúng kỹ thuật, an toàn và có tỉnh thẩm mỹ cao như mong muốn. Bên cạnh đó, nhớ vệ sinh vết xăm cẩn thận theo sự tư vấn của thợ để giữ độ bền màu của mực và không bị viêm nhiễm.
   

  Nên lưu ý gì khi xăm hình chữ tàu?
  Nên lưu ý gì khi xăm hình chữ Tàu?

  6

  Một số địa chỉ xăm hình chữ Tàu uy tín, chuyên nghiệp

  Như chúng tôi đã đề cập thì bạn cần lựa chọn những thợ xăm có kinh nghiệm và tay nghề cao. Nếu bạn vẫn chưa tìm ra thì để chúng tôi gợi ý giúp bạn nhé!
   

  6.1 Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Hà Nội uy tín

  Rio Tattoo Studio - Tiệm xăm nghệ thuật lâu đời nhất tại Hà Nội: Với 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Rio Tattoo không còn là cái tên xa lạ với những người yêu thích xăm mình. Đây là nơi được đánh giá là hệ thống xăm hình chất lượng và chuyên nghiệp tại Hà Nội.

  Địa chỉ: Số 4 đường Lê Thanh Nghị, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội
               Số 217 đường Thụy Khuê, Quận Tây Hồ, TP. Hà Nội

  Tats Studio - Một trong những tiệm xăm chữ Trung Quốc đẹp nhất Hà Nội: Là địa chỉ luôn đảm bảo khắt khe các vấn đề an toàn vệ sinh, cùng với đó là kiến thức phong phú, không ngừng sáng tạo và kinh nghiệm chuyên môn cao. Đưa văn hoá Tats Tattoo trở thành một hình ảnh quen thuộc với giới trẻ Hà Thành.

  Địa chỉ: 91 đường Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

  Hoàng Minh Tattoo - Hiểu rõ nghệ thuật trong từng hình xăm: Là một trong các thợ xăm tài năng và uy tín nhất tại Hà Nội, Hoàng Minh không chỉ tạo nên những nét vẽ sống động bằng các công nghệ và chất liệu nhập từ Mỹ. Mà Anh còn giúp khách hàng hiểu được ý nghĩa của những tác phẩm nghệ thuật mà bạn lựa chọn. Nếu muốn xăm chữ Tàu tại Hà Nội thì đừng bỏ qua Hoàng Minh Tattoo nhé!

  Địa chỉ: Ngõ 1022 đường Quang Trung, quận Hà Đông, TP. Hà Nội


  Những tiệm xăm chữ Trung Quốc nổi tiếng ở Hà Nội
  Những tiệm xăm chữ Trung Quốc nổi tiếng ở Hà Nội


  6.2 Xăm chữ Trung Quốc ở đâu tại Đà Nẵng?

  Pon Tatt - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nghệ thuật xăm chữ tại Đà Nẵng: Là địa điểm quen thuộc của giới trẻ, Pon Tatt luôn cập nhật đa dạng các mẫu thiết kế, đi kèm với sự an toàn, chất lượng vệ sinh và giá cả hợp lý.

  Địa chỉ: 96 đường Hoàng Diệu, phường Phước Ninh, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Long Xăm - Một trong các tiệm xăm nổi tiếng ở Đà Nẵng: Nhắc đến địa chỉ uy tín cho các “tín đồ” xăm hình Đà Thành thì không thể bỏ qua Long Xăm. Không chỉ quy trình xăm đảm bảo an toàn, mà đội ngũ tư vấn ở đây cũng rất am hiểu kiến thức về các mẫu hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa.

  Địa chỉ: 373 đường Phan Chu Trinh, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

  Bình Xăm - Tinh tế, uy tín và đáng tin cậy: Tìm một địa chỉ xăm chữ Hán ý nghĩa, chất lượng thì chắc chắn không thể bỏ qua tiệm Bình Xăm. Nơi đây luôn cho ra những mẫu tinh tế, thẩm mỹ và sáng tạo với giá cả khá “mềm”.

  Địa chỉ: 52 đường Đống Đa, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng


  Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Đà Nẵng nổi tiếng
  Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Đà Nẵng nổi tiếng


  6.3 Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh

  Tattoo Tadashi: Chắc chắn là cái tên mà 2momart muốn gửi đến bạn đầu tiên trong danh sách những tiệm xăm chữ Tàu chất lượng và uy tín bậc nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với 20 năm kinh nghiệm, Tattoo Tadashi luôn không ngừng mang đến cho khách hàng những mẫu xăm đậm chất Châu Á nhưng tràn đầy tính nghệ thuật.

  Địa chỉ: Số 96/6 đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh

  Saigon Tattoo Club: Cũng là một tiệm xăm có bề dày kinh nghiệm tại Sài Gòn mà bạn có thể tin tưởng. Với đa dạng các mẫu ý tưởng, đủ các phong cách khác nhau và giá cả cũng vô cùng phải chăng.

  Địa chỉ: 5/6 đường Trần Cao Vân, phường 12, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

  VinaTattoo Group: Đến với tiệm xăm nổi tiếng này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự đơn giản nhưng lại toát lên đầy hơi thở nghệ thuật. Điều này cực kỳ phù hợp với các nét xăm chữ Trung Quốc chứa đầy cái hồn của nghệ thuật.

  Địa chỉ: 163/11 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

   

  Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín
  Những tiệm xăm chữ Trung Quốc ở Thành phố Hồ Chí Minh uy tín
   

  Như vậy, 2momart đã gửi đến cho bạn vị trí xăm phù hợp cũng như các mẫu hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm ý tưởng về chữ Tàu xăm. Đừng quên truy cập website của 2momart để khám phá thêm nhiều tin tức và kiến thức thú vị nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Hình xăm mini ở chân được xem là một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Vị trí này không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn cho phép chủ nhân thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng mà không cần lo lắng về cái nhìn của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử đổi mới bản thân với một chiếc hình xăm mini chân để tôn lên vẻ đẹp độc đáo của chính mình!
  Hình xăm cổ tay đẹp đang dần quay trở lại và trở thành một trong những kiểu xăm được yêu thích nhất hiện nay. Không giống như các vị trí khác, mẫu xăm cổ tay luôn xuất hiện trong tầm nhìn của bạn, bởi vậy, nhiều người lựa chọn xăm nó như lời nhắc nhở bên cạnh tính thẩm mỹ như một trang sức. Hãy cùng 2momart khám phá ngay ý nghĩa và bộ sưu tập tattoo cổ tay nam nữ “bắt trend” nhất hiện nay.
  Với những tín đồ xăm hình, tìm ra được một mẫu xăm mới và thực hiện nó hẳn là điều khiến họ rất tự hào. Trong các vị trí khác nhau trên cơ thể, chân là một nơi có thể xăm đa dạng các thiết kế khác nhau nhưng cũng là nơi khó xăm nhất. Để hiểu tại sao nhiều người thích hình xăm chân đẹp và đâu là mẫu hình xăm full chân nam nữ Hot nhất hiện nay, mời bạn cùng 2momart tham khảo qua bài viết dưới đây.
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  99+ Mẫu hình xăm ở cổ siêu đẹp ai nhìn cũng phải mê

  Update 02/05/2024
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.

  99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

  Update 28/10/2023
  Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  99+ Hình xăm mini ở chân tinh tế, độc đáo cho nam và nữ

  Update 20/05/2024
  Hình xăm mini ở chân được xem là một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Vị trí này không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn cho phép chủ nhân thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng mà không cần lo lắng về cái nhìn của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử đổi mới bản thân với một chiếc hình xăm mini chân để tôn lên vẻ đẹp độc đáo của chính mình!

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  50+ Hình xăm full lưng đẹp cực chất và ý nghĩa nhất cho phái mạnh

  25/07/2023
  Không chỉ là trước kia, xăm kín lưng hiện đang là phong cách xăm được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa thích thực hiện, đặc biệt là tại Việt Nam. Những mẫu hình xăm full lưng còn được rất nhiều người đánh giá cao về nét đẹp nghệ thuật và rất tinh tế khi có thể che kín trong lúc đi làm. Nếu bạn đang quan tâm về những thiết kế hình xăm kín lưng thì bài viết này không nên bỏ qua đâu đấy nhé.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.

  101+ Mẫu hình xăm cổ tay nam nữ chất, đẹp, mang ý nghĩa may mắn

  Update 13/11/2023
  Hình xăm cổ tay đẹp đang dần quay trở lại và trở thành một trong những kiểu xăm được yêu thích nhất hiện nay. Không giống như các vị trí khác, mẫu xăm cổ tay luôn xuất hiện trong tầm nhìn của bạn, bởi vậy, nhiều người lựa chọn xăm nó như lời nhắc nhở bên cạnh tính thẩm mỹ như một trang sức. Hãy cùng 2momart khám phá ngay ý nghĩa và bộ sưu tập tattoo cổ tay nam nữ “bắt trend” nhất hiện nay.
  Chat với chúng tôi qua Zalo