Những hình xăm chữ ý nghĩa, đẹp cho nam nữ truyền cảm hứng sâu sắc

99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 28/10/2023
16066
2

Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Mục Lục

  1

  Tại sao nhiều người thích hình xăm chữ ý nghĩa?

  Thời bây giờ, xăm hình không chỉ dành cho những kẻ giang hồ cộm cán, không phải thể hiện sự ngông cuồng hay chất chơi như định kiến xã hội trước đây nữa. Ngày nay, xăm hình giống như một bộ môn nghệ thuật, có thể là sở thích, sự hứng thú, thể hiện cá tính của người xăm. Đặc biệt là tattoo chữ sẽ không bao giờ lỗi thời. Hoặc đôi khi những mẫu xăm ấy còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa.

  Xăm chữ được ưa chuộng bởi vì chứa đựng những điều chủ nhân muốn gửi gắm. Đó có thể là những ước mơ, lời nhắc nhở bản thân, câu quotes kim chỉ nam cuộc sống. Hoặc hình xăm đẹp ghi nhớ kỷ niệm, thể hiện nỗi buồn. Có khi xăm hình chữ gửi gắm ý nghĩa phong thuỷ, mong muốn tương lai may mắn, thuận lợi, tài lộc.

  Xăm chữ viết đơn giản mà vẫn tinh tế, không cần vẽ rồng múa phượng vẫn đem lại cảm giác nghệ thuật và mang phong cách riêng của chủ nhân. Đó chính là những lý do việc xăm chữ ngày càng thịnh hành ở đông đảo giới trẻ, đặc biệt là phái nữ.
   

  2

  Top hình xăm chữ đẹp cho nữ nhẹ nhàng, tinh tế
   

  2.1. Hình xăm chữ ở tay cho nữ ấn tượng nhất

  Hình xăm chữ ở tay là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn nữ. Vị trí tay vừa kín vừa ẩn, thể hiện sự cá tính nhưng vẫn quyến rũ. Đặc biệt, khi xăm hình ở tay thì bạn có thể chăm sóc dễ dàng. Lúc nào cần lộ thì mặc trang phục ngắn tay, khi muốn che thì chỉ cần mặc áo dài tay phủ kín.

  Bạn có thể xăm ở bắp tay, mặt trong cánh tay, hai phía của cổ tay. Ở những vị trí này, mẫu xăm có thể nằm ngang hoặc dọc đều được và thoải mái về độ dài, ngắn. Cần lưu ý là không nên chọn hình xăm quá to cho tay của nữ, để giữ được sự nữ tính xinh xắn.

  Một số mẫu xăm chữ ở tay cho nữ đẹp:
   

  Hình xăm chữ ở tay cho nữ
  Kiểu xăm chữ ở cổ tay cho nữ

  Hình xăm chữ ở tay cho nữ đẹp nhất
  Chữ xăm ở tay cho nữ bằng tiếng Anh

  Hình xăm chữ ở tay cho nữ độc đáo
  Xăm chữ ở cánh tay cho nữ độc đáo

  Hình xăm chữ ở tay cho nữ ý nghĩa nhất
  Tattoo chữ ở tay cho nữ đơn giản mà ấn tượng

   

  2.2. Hình xăm chữ ở cổ cho nữ đẹp

  Cổ là vị trí dễ dàng khoe được hình xăm, thể hiện sự cá tính cũng như nét quyến rũ. Các bạn nữ nên chọn những kiểu xăm chữ mảnh, nhỏ, có tính thẩm mỹ khi xăm ở cổ và những câu có ý nghĩa. Bên cạnh vị trí mặt trước và mặt sau của cổ, bạn có thể xăm dọc từ mang tai xuống vai.

  Một số hình xăm cữ ở cổ đẹp cho nữ:
   

  Hình xăm chữ ở cổ cho nữ ý nghĩa và đẹp
  Chữ hình xăm ở cổ theo chiều dọc cho nữ ý nghĩa và đẹp

  Hình xăm chữ ở cổ cho nữ đẹp
  Tattoo chữ ở cổ theo chiều ngang cho nữ đơn giản nhỏ nhắn

  Hình xăm chữ ở cổ cho nữ ý nghĩa và độc đáo
  Kiểu xăm chữ đằng sau cổ cho nữ cực ấn tượng

   

  2.3. Hình xăm chữ đẹp ở eo, sườn cho nữ

  Bờ eo thon gọn là vùng gợi cảm hàng đầu của chị em phụ nữ. Nhiều bạn hay mặc áo hở eo để khoe đường cong hoàn hảo. Sẽ thật quyến rũ nếu lấp ló thêm một chiếc mẫu xăm chữ ở eo, tạo nên sức hút khó cưỡng lại. Hình xăm tại eo khá dễ khoe nhưng cũng dễ giấu, rất thích hợp để bạn thoải mái sáng tạo.

  Bên cạnh eo, mạn sườn hay sát ngực cũng được phái nữ ưa chuộng xăm hình chữ. Tuy nhiên, ở vùng này ít thịt, da mỏng, khi xăm hình sẽ khá đau. Đồng thời, chị em phụ nữ hay mặc áo ngực cọ sát thường xuyên làm hình xăm khó lành, dễ nhiễm trùng. Do đó, phái nữ nên cân nhắc nếu muốn xăm hình ở vị trí này nhé.

  Một số mẫu xăm chữ đẹp ở eo, sát ngực cho nữ:
   

  Hình xăm chữ ở eo cho nữ
  Mẫu xăm chữ ngang eo cho nữ đẹp nhất

  Hình xăm chữ ở eo cho nữ đẹp ấn tượng
  Chữ hình xăm ngang mạn sườn cho nữ

  Hình xăm chữ ở mạn sườn cho nữ
  Xăm chữ dọc mạn sườn cho nữ độc đáo

   

  2.4. Hình xăm chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa

  Để lưu giữ những kỷ niệm đẹp hoặc khoảnh khắc quan trọng nào đó trong cuộc sống, nhiều bạn nữ chọn xăm chữ, câu từ dài mang nhiều ẩn ý bên trong. Mỗi khi ấy, chị em lại xăm sau lưng, vừa để khắc sâu vừa như không muốn nhắc tới.

  Bờ lưng cong gợi cảm còn là nơi xăm những dòng chữ thu hút người khác giới. Mỗi khi các nàng mặc áo hở lưng, bikini hoặc trong không gian chỉ riêng hai người, kiểu thiết kế xăm chữ dọc sống lưng sẽ là điểm quyến rũ “chết người”.

  Một số tattoo chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa và đẹp:
   

  Hình xăm chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa và đẹp
  Kiểu xăm chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa và đẹp nhất

  Hình xăm chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa và độc đáo
  Xăm chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa kết hợp với hoa

   

  2.5. Hình xăm chữ ở ngón tay cho nữ

  Các chị em mê xăm hình chữ không thể nào bỏ qua một vị trí như ngón tay hay bàn tay được. Xăm ở nơi này, bạn hãy chọn những hình có chi tiết nhỏ, chữ mảnh, nét đơn giản, câu ngắn. Có thể chọn xăm mỗi ngón một chữ cái và ghép lại, xăm dọc ngón tay hoặc xăm ngang ở vị trí đeo nhẫn. Không những đẹp mà còn khá cá tính.

  Tuy nhiên, ngón tay và bàn tay là vị trí thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng, nước, hoá chất tẩy rửa (sữa tắm, nước rửa tay, nước rửa chén, bột giặt,…) nên khó lành vết xăm và dễ làm phai màu hình xăm. Chỉ sau một thời gian ngắn xăm hình, nếu bạn không chăm sóc đúng cách, hình xăm ở ngón tay sẽ mờ nhanh.

  Một số mẫu xăm chữ cực đẹp ở ngón tay cho nữ:
   

  Hình xăm chữ ở ngón tay cho nữ
  Ý tưởng xăm chữ ở ngón tay cho nữ nhỏ nhắn cực đẹp

  Hình xăm chữ ở ngón tay cho nữ ý nghĩa
  Kiểu xăm chữ ở ngón tay cho nữ, mỗi chữ cái ở một ngón

   

  2.6. Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở vai

  Ngoài cổ thì vai cũng là nơi hợp lý để chị em khoe hình xăm cá tính. Khi chị em mặc một chiếc áo trễ vai để lộ bờ vai gợi cảm kèm hình xăm chữ ý nghĩa thì sẽ khoe trọn nét riêng và càng thu hút cánh mày râu nhiều hơn. Đặc biệt, vị trí quyến rũ nhất phải kể đến xương quai xanh. Một hàng chữ xăm dưới xương quai xanh sẽ thật thu hút và sexy đó nhé.

  Tuy nhiên, ở nơi này ít thịt, nên bạn cần thử độ kích ứng của da, thử sức chịu đựng đau và chọn những hình xăm nhỏ để giảm độ đau tới mức thấp nhất.

  Một số mẫu xăm chữ đẹp cho nữ ở vai:
   

  Hình xăm chữ ở vai cho nữ
  Chữ xăm theo chiều ngang vai cho nữ

  Hình xăm chữ ở xương quai xanh cho nữ
  Kiểu xăm chữ ở xương quai xanh cực đẹp cho nữ

   

  2.7. Hình xăm chữ ở chân cho nữ

  Thêm một vùng xăm hình ấn tượng mà nhiều chị em lựa chọn đó chính là ở chân. Các chữ hình xăm từ nhỏ đến lớn, câu nói ngắn hay dài đều phù hợp xăm ở chân. Có thể xăm dọc theo chiều dài chân, hoặc xăm ngang theo cổ chân, xăm trên bàn chân. Khá ấn tượng và đẹp mắt.

  Lưu ý nhỏ, mắt cá và cổ chân là vùng da hay cọ xát với tất, giày, lai quần, nên hình xăm khá dễ bay màu, nhanh mờ. Bên cạnh đó, vùng da này cũng khá mỏng, sát xương nên gây đau nhiều hơn khi di kim xăm.
   

  Một số kiểu xăm chữ ở chân cho nữ ấn tượng:
   

  Hình xăm chữ ở chân cho nữ ý nghĩa và đẹp
  Tattoo chữ ở cổ chân cho nữ nhỏ nhắn xinh xắn

  Hình xăm chữ ở chân cho nữ ý nghĩa và ấn tượng
  Kiểu xăm chữ ở chân theo chiều dọc cho nữ ấn tượng

  Hình xăm chữ ở chân độc đáo
  Chữ hình xăm ở chân bằng tiếng Anh độc đáo

   

  3

  Các ý tưởng hình xăm chữ cho nam ý nghĩa
   

  3.1. Hình xăm chữ ở cổ cho nam cực chất

  Khác với nữ, nam giới chọn xăm hình ở cổ để thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính nhiều hơn là gợi cảm. Do đó các chàng thường chọn font chữ đứng, hoặc nét to, câu dài, ý nghĩa quyết liệt, thể hiện ước muốn hoặc lời gợi nhắc nào đó cho chính bản thân.

  Một số cách xăm chữ ở cổ nam đẹp và ý nghĩa:
   

  Hình xăm chữ ở cổ cho nam
  Tattoo xăm chữ ở cổ cho nam bằng tiếng Anh ấn tượng

  Hình xăm chữ ở cổ cho nam đẹp
  Tattoo xăm chữ ở cổ cho nam theo chữ cái tiếng Anh

  Hình xăm chữ ở cổ cho nam dọc theo cổ
  Tattoo chữ viết dọc ở cổ cho nam cực chất

  Hình xăm chữ ở cổ cho nam theo tên
  Kiểu xăm chữ theo tên ở cổ cho nam đặc biệt

  Hình xăm chữ ở cổ cho nam bằng tiếng trung quốc
  Chữ hình xăm ở cổ cho nam bằng tiếng Trung Quốc mang ý nghĩa riêng

   

  3.2. Hình xăm chữ bên hông nam

  Nếu trước đây cánh mày râu thường chọn hình xăm rồng, phượng ở hông để chứng tỏ bản thân. Thì nay, những ý tưởng xăm chữ viết dần được thay thế, bởi vừa đủ nam tính, không quá nổi loạn hay tỏ ra “giang hồ”. Một câu nói ý nghĩa, một cụm từ ẩn chứa nhiều sức nặng thường được nam giới lựa chọn.

  Mặc dù vùng này gần sát xương, ít thịt nên khi xăm khá đau, nhưng có lẽ các chàng trai sẽ không nề hà gì chút cảm giác đau đớn nhỏ nhặt ấy. Bởi sau khi xăm hình, sẽ thoả mãn được đam mê và thể hiện cái tôi mạnh mẽ của mình.

  Một số mẫu xăm chữ bên hông cho nam:
   

  Hình xăm chữ bên hông cho nam
  Cách xăm chữ bên hông cho nam bằng tiếng Thái và tiếng Anh

  Hình xăm chữ bên hông cho nam độc đáo
  "Sinh tử hữu mệnh, Phú quý tại thiên" là kiểu xăm chữ Tàu được nhiều người ưa thích
   

  3.3. Hình xăm chữ ở ngực nam đẹp

  Bên cạnh xăm sư tử, đại bàng, rồng, bọ cạp,… ở ngực, thì nay nhiều chàng trai đã chọn xăm chữ. Vừa đơn giản, vẫn mạnh mẽ, vừa thu hút và thể hiện chiều sâu tâm hồn. Một hình xăm trên ngực như nhắc nhớ điều quan trọng nhất đối với bản thân. Không còn trẻ trâu, xốc nổi hay xăm chơi chơi cho vui, đây quả thật là một sự nghiêm túc.

  Một số chữ hình xăm ở ngực cực đẹp dành cho nam giới:
   

  Hình xăm chữ ở ngực cực ấn tượng cho nam
  Kiểu xăm chữ ở ngực ấn tượng và mạnh mẽ cho nam

  Hình xăm chữ ở ngực ý nghĩa cho nam
  Tattoo chữ viết ở ngực ý nghĩa độc đáo cho nam

   

  3.4. Hình xăm chữ ở tay cho nam

  Cánh mày râu muốn thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính thì nên chọn những chữ kiểu xăm dày, đậm, có phong cách. Nam xăm chữ ở tay, mỗi khi xắn tay áo hoặc mặc áo ngắn tay càng phô diễn sự rắn rỏi và cá tính của bản thân. Vị trí này cũng khá rộng nên bạn có thể thoải mái xăm những câu dài, trích dẫn hoặc dòng chữ có ý nghĩa nhất.

  Một số kiểu xăm chữ ở tay đẹp và chất cho nam:
   

  Hình xăm chữ ở tay cho nam
  Câu nói tiếng Anh được xăm ở cánh tay nam giới như một sự nhắc nhở

  Hình xăm chữ ở tay cho nam ý nghĩa
  Mẫu xăm chữ ý nghĩa trên cánh tay cho nam

  Hình xăm chữ đẹp ở tay cho nam
  Nam giới xăm chữ này khẳng định sự mạnh mẽ

   

  3.5. Hình xăm chữ nhẫn cho nam

  Trong văn hoá phương Đông, chữ Nhẫn luôn được ưu tiên làm phương châm sống, cách đối nhân xử thế đáng học hỏi. Như lời Khổng Tử, “Tiểu bất nhẫn, tắc loạn đại mưu”. (Việc nhỏ mà không nhẫn được, thì việc lớn ắt sẽ hỏng).

  Ngoài ra, Nhẫn ở đây không chỉ là nhẫn nhịn để sóng yên biển lặng, giúp xử lý vấn đề một cách bình tĩnh, có suy nghĩ, tránh những việc làm nông nổi. Mà Nhẫn còn có thể là kiên nhẫn, kiên trì, kiên định. Dù nghĩa nào thì đó cũng thể bản lĩnh của con người, rất thích hợp để xăm cho nam giới.

  Bạn có thể xăm chữ Nhẫn bằng tiếng Việt hoặc tiếng Trung Quốc, trên cánh tay, sau gáy, cổ tay, lưng hoặc ngực. Một số hình xăm chữ Nhẫn cho nam.
   

  Hình xăm chữ nhẫn cho nam
  Chữ hình xăm nhẫn cho nam ở bắp tay

  Hình xăm chữ nhẫn cho nam ý nghĩa
  Xăm hình chữ nhẫn cho nam ở ngực để nhắc mình luôn nhẫn nại, kiên trì

  Hình xăm chữ nhẫn cho nam độc đáo
  Tattoo chữ nhẫn cho nam bằng tiếng Trung Quốc

   

  4

  Tổng hợp hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình hay nhất
   

  4.1. Hình xăm chữ family đẹp được yêu thích nhất

  Gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi người. Xăm chữ family lên người giống như thể hiện tình cảm của bản thân dành cho gia đình. Một phần đó cũng là lời nhắc nhở chính mình, dù có làm gì cũng hãy nghĩ về gia đình, để đi con đường đúng đắn, không làm điều sai trái. Đó còn là lời động viên bản thân mỗi khi gặp vấn đề khó khăn mệt mỏi trong cuộc sống.

  Một số ý tưởng xăm chữ family đẹp cho mọi người tham khảo:


  Hình xăm chữ family dấu mũi tên
  Chữ hình xăm family kèm mũi tên ấn tượng

  Hình xăm chữ family vô cực
  Thiết kế xăm chữ family kèm biểu tượng vô cực

  Hình xăm chữ family nhỏ nhắn
  Tattoo chữ family nhỏ nhắn, xinh xắn trên tay

  Hình xăm chữ family trên bàn tay
  Xăm chữ family nhỏ xinh trên mu bàn tay

  Hình xăm chữ family trên ngón tay
  Chữ hình xăm family cực đẹp trên ngón tay

  Hình xăm chữ family kèm hình vẽ
  Kiểu xăm chữ family kèm hình vẽ độc đáo

  Hình xăm chữ family ý nghĩa
  Mẫu xăm chữ family biểu lộ gia đình là tất cả, là mãi mãi

  Hình xăm chữ family độc đáo
  Chữ hình xăm family độc đáo nhất

  Hình xăm chữ family cho nam và nữ
  Tattoo chữ family trên cánh tay cho nữ và nam

   

  4.2. Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa

  Để tỏ lòng biết ơn và tình yêu dành cho cha mẹ, nhiều người đã lựa chọn ý tưởng này để khắc hoạ lên trên cơ thể. Mẫu xăm hiện hữu trên người giống như bạn được cha mẹ che chở, dõi theo dù đi đến bất cứ đâu trên đường đời. Phải sống thật tốt, cố gắng vì tương lai, sống thiện lương, không làm điều sai trái, không phụ tấm lòng yêu thương mong mỏi của cha mẹ. Đồng thời, bạn cũng không được phép quên đi công ơn của bậc sinh thành.

  Gợi ý một số kiểu xăm chữ cha mẹ đẹp:
   

  Hình xăm chữ cha mẹ đẹp
  Chữ hình xăm cha mẹ cách điệu cực đẹp

  Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa
  Kiểu xăm chữ cha mẹ kèm ngày sinh ý nghĩa

  Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa ấn tượng
  Mẫu xăm chữ cha mẹ kèm câu thơ ý nghĩa

  Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa đẹp
  Chữ hình xăm biết ơn cha mẹ

  Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa cá tính
  Tatto chữ cha mẹ bằng tiếng Anh

  Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa ở cổ
  Ý tưởng xăm chữ mom và dad ý nghĩa

  Hình xăm chữ mom dad ý nghĩa
  Chữ hình xăm mom dad bày tỏ tình cảm

   

  4.3. Hình xăm chữ mẹ ý nghĩa, tình cảm

  “Con dù lớn vẫn là con của mẹ/ Đi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con”. Tình mẹ luôn là thứ tình cảm thiêng liêng, nâng đỡ ta suốt cuộc đời này. Bạn chọn xăm chữ mẹ lên người là nhắc nhở bản thân sống thật tốt, và động viên chính mình mỗi khi khó khăn vấp ngã, quay đầu lại vẫn luôn có mẹ kề bên yêu thương vỗ về.

  Một vài cách xăm chữ mẹ trên người:
   

  Hình xăm chữ mẹ ở ngực
  Thử xăm chữ "mẹ" theo kiểu thư pháp cực đẹp

  Hình xăm chữ mẹ đẹp
  Xăm chữ "mẹ" cách điệu như vẽ

  Hình xăm chữ mẹ đẹp bằng tiếng anh
  Mẫu xăm chữ "mẹ" bằng tiếng Anh đẹp

  Hình xăm chữ mẹ đẹp ý nghĩa
  Cách xăm chữ Mom kèm câu nói ý nghĩa bằng tiếng Anh

   

  5

  Top hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn
   

  5.1. Hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn

  Một số người xăm hình với mong muốn nhận được phước lành, bình an. Thường họ sẽ chọn màu xăm theo mệnh hoặc xăm những chữ cổ vũ, động viên tinh thần. Bạn có thể chọn chữ “Believe” hoặc “Hope” để thể hiện niềm tin và kỳ vọng vào tương lai. Có người xăm chữ kèm với hình cỏ bốn lá để cầu ước may mắn. Gợi ý một số hình xăm mang ý nghĩa may mắn cho mọi người.
   

  Hình xăm chữ ý nghĩa may mắn
  Ý tưởng xăm chữ ý nghĩa ở tay mang may mắn và tin tưởng

  Hình xăm chữ ý nghĩa vui vẻ
  Xăm chữ là lời động viên vui vẻ dành cho bản thân

   

  5.2. Hình xăm chữ tàu đẹp và ý nghĩa

  Chữ Hán mang nhiều nét cuốn hút, thường được dùng trong thư pháp hoặc xăm hình nghệ thuật, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Bạn có thể chọn dòng chữ Hán mềm mại, uyển chuyển hoặc sử dụng chữ Hán nét mạnh mẽ, cá tính. Các ý tưởng tattoo chữ Trung Quốc khá đa dạng, có cả chữ tượng hình, câu nói nhiều tầng nghĩa hoặc xăm tên chữ Hán.

  Một số hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa dành cho bạn:
   

  Hình xăm chữ tàu đẹp và ý nghĩa
  Chữ hình xăm "Mong" thể hiện ước mong của bạn

  Hình xăm chữ tàu đẹp
  Hình xăm chữ "Yêu" chứa đựng tình cảm của bạn dành cho ai đó

  Hình xăm chữ Trung Quốc đẹp
  Hình xăm chữ "Lá thư" gợi nhớ những kỷ niệm xưa cũ

  Hình xăm chữ tiếng Trung Quốc ở tay cho nam
  Một chữ "thiền" ở tay nhắc bản thân cần khắc ghi sự thiền định, tịnh tâm

   

  6

  Một số hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu

  Hiện nay, trào lưu xăm đôi cùng người yêu khá được ưa chuộng trong giới trẻ. Các cặp đôi có thể xăm tên nhau, xăm câu nói có ý nghĩa với cả hai hoặc đơn giản là xăm chữ “love” trên cơ thể. Hình xăm mini đi theo ta như minh chứng cho tình yêu mặn nồng đó, để lại chút dấu ấn cá nhân thú vị của riêng hai người.

  Một lưu ý nhỏ đó là, hình xăm thường khó xoá, có thể để lại sẹo hoặc vết mờ trên da, nên bạn cần cân nhắc trước khi xăm chuyện tình yêu hay tên người khác lên cơ thể. Có nhiều trường hợp xăm tên xong, kết thúc yêu đương phải tìm cách xoá đi hoặc xăm đè lên khá đau đớn. Hãy chắc chắn rằng các bạn có thể đồng hành cùng nhau tới cuối cùng, rồi hẵng xăm hình.

  Một số mẫu tattoo chữ ý nghĩa về tình yêu:
   

  Hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu
  Chữ hình xăm ý nghĩa về tình yêu ở cánh tay

  Hình xăm chữ về tình yêu
  Mẫu xăm chữ cho cặp đôi kèm ổ hình vẽ ổ khoá, chìa khoá

  Hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu ấn tượng
  Kiểu xăm chữ ý nghĩa cho cặp đôi kèm theo ngày sinh

  Hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu cho cặp đôi
  Mãi một tình yêu với chiếc ổ khoá cực xinh

  Hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu ấn tượng nhất
   Mẫu xăm chữ ý nghĩa dành cho các cặp đôi yêu nhau

  Hình xăm chữ love độc đáo
  Chữ hình xăm love độc đáo và ấn tượng

   

  7

  Hình xăm chữ tiếng Anh hay nhất mọi thời đại, truyền cảm hứng sâu sắc

  Nhiều bạn chọn xăm chữ tiếng Anh bởi yêu thích ngôn ngữ này. Tiếng Anh cũng “trendy” hơn, không lỗi thời, một chữ thôi đã đầy đủ ý nghĩa muốn truyền tải. Hãy thử khám phá những kiểu xăm chữ tiếng Anh đẹp ấn tượng dưới đây ngay.
   

  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa
  Xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa động viên

  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa tích cực
  Xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa tích cực nhất

  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa đẹp
  Xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa trong cuộc sống

  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa mạnh mẽ
  Chữ hình xăm tiếng Anh ý nghĩa đừng bỏ cuộc, mạnh mẽ và tin tưởng bản thân

  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa ấn tượng
  Xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa gia đình là quan trọng nhất

  Trên đây là tổng hợp những hình xăm chữ cực kỳ đẹp, thu hút và mang nhiều ý nghĩa. Có lẽ mọi người đã tìm ra được hình xăm ưng ý dành cho bản thân, thể hiện phong cách cá tính riêng biệt. Hãy lưu ngay bộ sưu tập này về để dành khi cần xăm hình bạn nhé. 2momart chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi xăm hình.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.
  Hình xăm hoa thể hiện phong cách, cá tính và đem lại rất nhiều những ý nghĩa đặc biệt. Hiện nay, có rất nhiều ý tưởng tha thu các loại hoa, từ đơn giản đến phức tạp, từ đơn sắc cho đến đa dạng màu sắc. Vậy mẫu tattoo hoa nào đang được giới trẻ yêu thích.
  Hình xăm cổ tay đẹp đang dần quay trở lại và trở thành một trong những kiểu xăm được yêu thích nhất hiện nay. Không giống như các vị trí khác, mẫu xăm cổ tay luôn xuất hiện trong tầm nhìn của bạn, bởi vậy, nhiều người lựa chọn xăm nó như lời nhắc nhở bên cạnh tính thẩm mỹ như một trang sức. Hãy cùng 2momart khám phá ngay ý nghĩa và bộ sưu tập tattoo cổ tay nam nữ “bắt trend” nhất hiện nay.
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  60+ Hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa bình an, may mắn cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa là một trong những ý tưởng thiết kế xăm hình được lựa chọn rộng rãi, để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn. Đối với những người thích che giấu thông điệp của mình, xăm chữ Trung Quốc là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu xăm chữ như thư pháp này, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá một số mẫu xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa liên quan nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  99+ Mẫu hình xăm ở cổ siêu đẹp ai nhìn cũng phải mê

  Update 02/05/2024
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  99+ Hình xăm mini ở chân tinh tế, độc đáo cho nam và nữ

  Update 20/05/2024
  Hình xăm mini ở chân được xem là một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Vị trí này không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn cho phép chủ nhân thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng mà không cần lo lắng về cái nhìn của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử đổi mới bản thân với một chiếc hình xăm mini chân để tôn lên vẻ đẹp độc đáo của chính mình!

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.

  101+ Mẫu hình xăm cổ tay nam nữ chất, đẹp, mang ý nghĩa may mắn

  Update 13/11/2023
  Hình xăm cổ tay đẹp đang dần quay trở lại và trở thành một trong những kiểu xăm được yêu thích nhất hiện nay. Không giống như các vị trí khác, mẫu xăm cổ tay luôn xuất hiện trong tầm nhìn của bạn, bởi vậy, nhiều người lựa chọn xăm nó như lời nhắc nhở bên cạnh tính thẩm mỹ như một trang sức. Hãy cùng 2momart khám phá ngay ý nghĩa và bộ sưu tập tattoo cổ tay nam nữ “bắt trend” nhất hiện nay.

  50+ Hình xăm full lưng đẹp cực chất và ý nghĩa nhất cho phái mạnh

  25/07/2023
  Không chỉ là trước kia, xăm kín lưng hiện đang là phong cách xăm được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa thích thực hiện, đặc biệt là tại Việt Nam. Những mẫu hình xăm full lưng còn được rất nhiều người đánh giá cao về nét đẹp nghệ thuật và rất tinh tế khi có thể che kín trong lúc đi làm. Nếu bạn đang quan tâm về những thiết kế hình xăm kín lưng thì bài viết này không nên bỏ qua đâu đấy nhé.
  Chat với chúng tôi qua Zalo