Những hình xăm chữ ý nghĩa và đẹp nhất cho nam, nữ được ưa chuộng

99+ Hình xăm chữ đẹp cực chất cho nam, nữ ý nghĩa nhất 2023

09/01/2023
4920
2

Ngày nay, không còn quá lạ lẫm khi ta bắt gặp một anh chàng hay cô nàng nào đó có hình xăm trên cơ thể, đặc biệt là ở giới trẻ. Xăm hình trở nên phổ biến và thành xu hướng thịnh hành, được đón nhận một cách ít định kiến hơn. Xăm hình không chỉ để thoả mãn đam mê, sở thích, thể hiện phong cách riêng biệt, cá tính nổi bật. Mà đôi khi xăm hình còn để gợi nhắc khắc sâu một điều gì đó, kỷ niệm đẹp hoặc lời động viên bản thân. Dưới đây, 2momart sẽ gợi ý cho bạn bộ sưu tập hình xăm chữ ý nghĩa cực chất dành cả nam và nữ.

Mục Lục

  1

  Tại sao hình xăm chữ lại được ưa chuộng?

  Thời bây giờ, xăm hình không chỉ dành cho những kẻ giang hồ cộm cán, không phải thể hiện sự ngông cuồng hay chất chơi như định kiến xã hội trước đây nữa. Ngày nay, xăm hình giống như một bộ môn nghệ thuật, có thể là sở thích, sự hứng thú, thể hiện cá tính của người xăm. Đặc biệt là hình xăm chữ sẽ không bao giờ lỗi thời. Hoặc đôi khi những hình xăm còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu xa.

  Hình xăm chữ được ưa chuộng bởi vì chứa đựng những điều chủ nhân muốn gửi gắm. Đó có thể là những ước mơ, lời nhắc nhở bản thân, câu quotes kim chỉ nam cuộc sống. Hoặc hình xăm đẹp ghi nhớ kỷ niệm, thể hiện nỗi buồn. Có khi chữ hình xăm gửi gắm ý nghĩa phong thuỷ, mong muốn tương lai may mắn, thuận lợi, tài lộc.

  Hình xăm chữ đơn giản mà vẫn tinh tế, không cần vẽ rồng múa phượng vẫn đem lại cảm giác nghệ thuật và mang phong cách riêng của chủ nhân. Đó chính là những lý do việc xăm chữ ngày càng thịnh hành ở đông đảo giới trẻ, đặc biệt là phái nữ.

  2

  Top hình xăm chữ đẹp cho nữ
   

  2.1. Hình xăm chữ ở tay cho nữ

  Hình xăm chữ ở tay là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn nữ. Vị trí tay vừa kín vừa ẩn, thể hiện sự cá tính nhưng vẫn quyến rũ. Đặc biệt, khi xăm hình ở tay thì bạn có thể chăm sóc dễ dàng. Lúc nào cần lộ thì mặc trang phục ngắn tay, khi muốn che thì chỉ cần mặc áo dài tay phủ kín.

  Bạn có thể xăm ở bắp tay, mặt trong cánh tay, hai phía của cổ tay. Ở những vị trí này, hình xăm có thể nằm ngang hoặc dọc đều được và thoải mái về độ dài, ngắn. Cần lưu ý là không nên chọn hình xăm quá to cho tay của nữ, để giữ được sự nữ tính xinh xắn.

  Một số hình xăm chữ ở tay cho nữ đẹp:

  Hình xăm chữ ở tay cho nữ
  Hình xăm chữ ở cổ tay cho nữ

  Hình xăm chữ ở tay cho nữ đẹp nhất
  Chữ hình xăm ở tay cho nữ bằng tiếng Anh

  Hình xăm chữ ở tay cho nữ độc đáo
  Hình xăm chữ ở cánh tay cho nữ độc đáo

  Hình xăm chữ ở tay cho nữ ý nghĩa nhất
  Hình xăm chữ ở tay cho nữ đơn giản mà ấn tượng

  2.2. Hình xăm chữ ở cổ cho nữ

  Cổ là vị trí dễ dàng khoe được hình xăm, thể hiện sự cá tính cũng như nét quyến rũ. Các bạn nữ nên chọn những hình xăm chữ mảnh, nhỏ, có tính thẩm mỹ khi xăm ở cổ và những câu có ý nghĩa. Bên cạnh vị trí mặt trước và mặt sau của cổ, bạn có thể xăm dọc từ mang tai xuống vai.

  Một số hình xăm cữ ở cổ đẹp cho nữ:

  Hình xăm chữ ở cổ cho nữ ý nghĩa và đẹp
  Chữ hình xăm ở cổ theo chiều dọc cho nữ ý nghĩa và đẹp

  Hình xăm chữ ở cổ cho nữ đẹp
  Hình xăm chữ ở cổ theo chiều ngang cho nữ đơn giản nhỏ nhắn

  Hình xăm chữ ở cổ cho nữ ý nghĩa và độc đáo
  Hình xăm chữ đằng sau cổ cho nữ cực ấn tượng

  2.3. Hình xăm chữ đẹp ở eo cho nữ

  Bờ eo thon gọn là vùng gợi cảm hàng đầu của chị em phụ nữ. Nhiều bạn hay mặc áo hở eo để khoe đường cong hoàn hảo. Sẽ thật quyến rũ nếu lấp ló thêm một chiếc hình xăm chữ ở eo, tạo nên sức hút khó cưỡng lại. Hình xăm tại eo khá dễ khoe nhưng cũng dễ giấu, khá thích hợp để bạn thoải mái sáng tạo.

  Bên cạnh eo, mạn sườn hay sát ngực cũng được phái nữ ưa chuộng xăm hình chữ. Tuy nhiên, ở vùng này ít thịt, da mỏng, khi xăm hình sẽ khá đau. Đồng thời, chị em phụ nữ hay mặc áo ngực cọ sát thường xuyên làm hình xăm khó lành, dễ nhiễm trùng. Do đó, phái nữ nên cân nhắc nếu muốn xăm hình ở vị trí này nhé.

  Một số hình xăm chữ đẹp ở eo, sát ngực cho nữ:

  Hình xăm chữ ở eo cho nữ
  Hình xăm chữ ngang eo cho nữ đẹp nhất

  Hình xăm chữ ở eo cho nữ đẹp ấn tượng
  Chữ hình xăm ngang mạn sườn cho nữ

  Hình xăm chữ ở mạn sườn cho nữ
  Hình xăm chữ dọc mạn sườn cho nữ độc đáo

  2.4. Hình xăm chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa

  Để lưu giữ những kỷ niệm đẹp hoặc khoảnh khắc quan trọng nào đó trong cuộc sống, nhiều bạn nữ chọn xăm chữ, câu từ dài mang nhiều ẩn ý bên trong. Mỗi khi ấy, chị em lại xăm sau lưng, vừa để khắc sâu vừa như không muốn nhắc tới.

  Bờ lưng cong gợi cảm còn là nơi xăm những dòng chữ thu hút người khác giới. Mỗi khi các nàng mặc áo hở lưng, bikini hoặc trong không gian chỉ riêng hai người, chiếc hình xăm chữ dọc sống lưng sẽ là điểm quyến rũ “chết người”.

  Một số hình xăm chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa và đẹp:

  Hình xăm chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa và đẹp
  Hình xăm chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa và đẹp nhất

  Hình xăm chữ dọc sống lưng nữ ý nghĩa và độc đáo
  Chữ hình xăm dọc sống lưng nữ ý nghĩa kết hợp với hoa

  2.5. Hình xăm chữ ở ngón tay cho nữ

  Các chị em mê xăm hình chữ không thể nào bỏ qua một vị trí như ngón tay hay bàn tay được. Xăm ở nơi này, bạn hãy chọn những hình có chi tiết nhỏ, chữ mảnh, nét đơn giản, câu ngắn. Có thể chọn xăm mỗi ngón một chữ cái và ghép lại, xăm dọc ngón tay hoặc xăm ngang ở vị trí đeo nhẫn. Không những đẹp mà còn khá cá tính.

  Tuy nhiên, ngón tay và bàn tay là vị trí thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng, nước, hoá chất tẩy rửa (sữa tắm, nước rửa tay, nước rửa chén, bột giặt,…) nên khó lành vết xăm và dễ làm phai màu hình xăm. Chỉ sau một thời gian ngắn xăm hình, nếu bạn không chăm sóc đúng cách, hình xăm ở ngón tay sẽ mờ nhanh.

  Một số hình xăm chữ cực đẹp ở ngón tay cho nữ:

  Hình xăm chữ ở ngón tay cho nữ
  Hình xăm chữ ở ngón tay cho nữ nhỏ nhắn cực đẹp

  Hình xăm chữ ở ngón tay cho nữ ý nghĩa
  Hình xăm chữ ở ngón tay cho nữ, mỗi chữ cái ở một ngón

  2.6. Hình xăm chữ đẹp cho nữ ở vai

  Ngoài cổ thì vai cũng là nơi hợp lý để chị em khoe hình xăm cá tính. Khi chị em mặc một chiếc áo trễ vai để lộ bờ vai gợi cảm kèm hình xăm chữ ý nghĩa thì sẽ khoe trọn nét riêng và càng thu hút cánh mày râu nhiều hơn. Đặc biệt, vị trí quyến rũ nhất phải kể đến xương quai xanh. Một hàng chữ xăm dưới xương quai xanh sẽ thật thu hút và sexy đó nhé.

  Tuy nhiên, ở nơi này ít thịt, nên bạn cần thử độ kích ứng của da, thử sức chịu đựng đau và chọn những hình xăm nhỏ để giảm độ đau tới mức thấp nhất.

  Một số hình xăm chữ đẹp cho nữ ở vai:

  Hình xăm chữ ở vai cho nữ
  Chữ hình xăm theo chiều ngang vai cho nữ

  ​​​​​​​​​​​​​​Hình xăm chữ ở xương quai xanh cho nữ
  ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​Hình xăm chữ ở xương quai xanh cực đẹp cho nữ

  2.7. Hình xăm chữ ở chân cho nữ

  Thêm một vùng xăm hình ấn tượng mà nhiều chị em lựa chọn đó chính là ở chân. Các chữ hình xăm từ nhỏ đến lớn, câu nói ngắn hay dài đều phù hợp xăm ở chân. Có thể xăm dọc theo chiều dài chân, hoặc xăm ngang theo cổ chân, xăm trên bàn chân. Khá ấn tượng và đẹp mắt.

  Lưu ý nhỏ, mắt cá và cổ chân là vùng da hay cọ xát với tất, giày, lai quần, nên hình xăm khá dễ bay màu, nhanh mờ. Bên cạnh đó, vùng da này cũng khá mỏng, sát xương nên gây đau nhiều hơn khi di kim xăm.

  Một số hình xăm chữ ở chân cho nữ ấn tượng:

  Hình xăm chữ ở chân cho nữ ý nghĩa và đẹp
  Hình xăm chữ ở cổ chân cho nữ nhỏ nhắn xinh xắn

  Hình xăm chữ ở chân cho nữ ý nghĩa và ấn tượng
  Hình xăm chữ ở chân theo chiều dọc cho nữ ấn tượng

  Hình xăm chữ ở chân độc đáo
  Chữ hình xăm ở chân bằng tiếng Anh độc đáo

  3

  Các hình xăm chữ ý nghĩa cho nam
   

  3.1. Hình xăm chữ ở cổ nam ý nghĩa

  Khác với nữ, nam giới chọn xăm hình ở cổ để thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính nhiều hơn là gợi cảm. Do đó các chàng thường chọn font chữ đứng, hoặc nét to, câu dài, ý nghĩa quyết liệt, thể hiện ước muốn hoặc lời gợi nhắc nào đó cho chính bản thân.

  Một số hình xăm chữ ở cổ nam đẹp và ý nghĩa:

  Hình xăm chữ ở cổ cho nam
  Hình xăm chữ ở cổ cho nam bằng tiếng Anh ấn tượng

  Hình xăm chữ ở cổ cho nam đẹp
  Hình xăm chữ ở cổ cho nam theo chữ cái tiếng Anh

  Hình xăm chữ ở cổ cho nam dọc theo cổ
  Hình xăm chữ dọc ở cổ cho nam cực chất

  Hình xăm chữ ở cổ cho nam theo tên
  Hình xăm chữ theo tên ở cổ cho nam đặc biệt

  Hình xăm chữ ở cổ cho nam bằng tiếng trung quốc
  Chữ hình xăm ở cổ cho nam bằng tiếng Trung Quốc mang ý nghĩa riêng

  3.2. Hình xăm chữ bên hông nam

  Trước đây cánh mày râu thường chọn hình xăm rồng, phượng ở hông để chứng tỏ bản thân. Thì nay, những hình xăm chữ dần được thay thế, bởi vừa đủ nam tính, không quá nổi loạn hay tỏ ra “giang hồ”. Một câu nói ý nghĩa, một cụm từ ẩn chứa nhiều sức nặng thường được nam giới lựa chọn.

  Mặc dù vùng này gần sát xương, ít thịt nên khi xăm khá đau, nhưng có lẽ các chàng trai sẽ không nề hà gì chút cảm giác đau đớn nhỏ nhặt ấy. Bởi sau khi xăm hình, sẽ thoả mãn được đam mê và thể hiện cái tôi mạnh mẽ của mình.

  Một số hình xăm chữ bên hông cho nam:

  Hình xăm chữ bên hông cho nam
  Hình xăm chữ bên hông cho nam bằng tiếng Thái và tiếng Anh

  Hình xăm chữ bên hông cho nam độc đáo
  "Sinh tử hữu mệnh, Phú quý tại thiên" bằng chữ Trung Quốc được nhiều người ưa thích

  3.3. Hình xăm chữ ở ngực đẹp nam

  Thay vì xăm sư tử, đại bàng, rồng, bọ cạp,… ở ngực, thì nay nhiều chàng trai đã chọn xăm chữ. Vừa đơn giản, vẫn mạnh mẽ, vừa thu hút và thể hiện chiều sâu tâm hồn. Một hình xăm trên ngực như nhắc nhớ điều quan trọng nhất đối với bản thân. Không còn trẻ trâu, xốc nổi hay xăm chơi chơi cho vui, đây quả thật là một sự nghiêm túc.

  Một số Chữ hình xăm ở ngực cực đẹp dành cho nam giới:

  Hình xăm chữ ở ngực cực ấn tượng cho nam
  Hình xăm chữ ở ngực ấn tượng và mạnh mẽ cho nam

  Hình xăm chữ ở ngực ý nghĩa cho nam
  Hình xăm chữ ở ngực ý nghĩa độc đáo cho nam

  3.4. Hình xăm chữ ở tay cho nam

  Cánh mày râu muốn thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính thì nên chọn những chữ hình xăm dày, đậm, có phong cách. Nam xăm chữ ở tay, mỗi khi xắn tay áo hoặc mặc áo ngắn tay càng phô diễn sự rắn rỏi và cá tính của bản thân. Vị trí này cũng khá rộng nên bạn có thể thoải mái xăm những câu dài, trích dẫn hoặc dòng chữ có ý nghĩa nhất.

  Một số hình xăm chữ ở tay đẹp và chất cho nam:

  Hình xăm chữ ở tay cho nam
  Câu nói tiếng Anh được xăm ở cánh tay nam giới như một sự nhắc nhở

  Hình xăm chữ ở tay cho nam ý nghĩa
  Hình xăm chữ ý nghĩa trên cánh tay cho nam

  Hình xăm chữ đẹp ở tay cho nam
  Nam giới xăm chữ này khẳng định sự mạnh mẽ

  3.5. Hình xăm chữ nhẫn cho nam

  Trong văn hoá phương Đông, chữ Nhẫn luôn được ưu tiên làm phương châm sống, cách đối nhân xử thế đáng học hỏi. Như lời Khổng Tử, “Tiểu bất nhẫn, tắc loạn đại mưu”. (Việc nhỏ mà không nhẫn được, thì việc lớn ắt sẽ hỏng).

  Ngoài ra, Nhẫn ở đây không chỉ là nhẫn nhịn để sóng yên biển lặng, giúp xử lý vấn đề một cách bình tĩnh, có suy nghĩ, tránh những việc làm nông nổi. Mà Nhẫn còn có thể là kiên nhẫn, kiên trì, kiên định. Dù nghĩa nào thì đó cũng thể bản lĩnh của con người, rất thích hợp để xăm cho nam giới.

  Bạn có thể xăm chữ Nhẫn bằng tiếng Việt hoặc tiếng Trung Quốc, trên cánh tay, sau gáy, cổ tay, lưng hoặc ngực. Một số hình xăm chữ Nhẫn cho nam:

  Hình xăm chữ nhẫn cho nam
  Chữ hình xăm nhẫn cho nam ở bắp tay

  Hình xăm chữ nhẫn cho nam ý nghĩa
  Hình xăm chữ nhẫn cho nam ở ngực để nhắc mình luôn nhẫn nại, kiên trì

  Hình xăm chữ nhẫn cho nam độc đáo
  Hình xăm chữ nhẫn cho nam bằng tiếng Trung Quốc

  4

  Tổng hợp hình xăm chữ ý nghĩa về gia đình
   

  4.1. Hình xăm chữ family đẹp

  Gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất đối với mỗi người. Xăm chữ family lên người giống như thể hiện tình cảm của bản thân dành cho gia đình. Một phần đó cũng là lời nhắc nhở chính mình, dù có làm gì cũng hãy nghĩ về gia đình, để đi con đường đúng đắn, không làm điều sai trái. Đó còn là lời động viên bản thân mỗi khi gặp vấn đề khó khăn mệt mỏi trong cuộc sống.

  Một số hình xăm chữ family đẹp cho mọi người tham khảo:


  Hình xăm chữ family dấu mũi tên
  Chữ hình xăm family kèm mũi tên ấn tượng

  Hình xăm chữ family vô cực
  Hình xăm chữ family kèm biểu tượng vô cực

  Hình xăm chữ family nhỏ nhắn
  Hình xăm chữ family nhỏ nhắn, xinh xắn trên tay

  Hình xăm chữ family trên bàn tay
  Hình xăm chữ family nhỏ xinh trên bàn tay

  Hình xăm chữ family trên ngón tay
  Chữ hình xăm family cực đẹp trên ngón tay

  Hình xăm chữ family kèm hình vẽ
  Hình xăm chữ family kèm hình vẽ độc đáo

  Hình xăm chữ family ý nghĩa
  Hình xăm chữ family biểu lộ gia đình là tất cả, là mãi mãi

  Hình xăm chữ family độc đáo
  Chữ hình xăm family độc đáo nhất

  Hình xăm chữ family cho nam và nữ
  Hình xăm chữ family trên cánh tay cho nữ và nam

  4.2. Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa

  Để tỏ lòng biết ơn và tình yêu dành cho cha mẹ, nhiều người đã chọn xăm hình chữ cha mẹ lên trên cơ thể. Hình xăm hiện hữu trên người giống như bạn được cha mẹ che chở, dõi theo dù đi đến bất cứ đâu trên đường đời. Phải sống thật tốt, cố gắng vì tương lai, sống thiện lương, không làm điều sai trái, không phụ tấm lòng yêu thương mong mỏi của cha mẹ. Đồng thời, bạn cũng không được phép quên đi công ơn của bậc sinh thành.

  Gợi ý một số hình xăm chữ cha mẹ đẹp:

  Hình xăm chữ cha mẹ đẹp
  Chữ hình xăm cha mẹ cách điệu cực đẹp

  Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa
  Hình xăm chữ cha mẹ kèm ngày sinh ý nghĩa

  Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa ấn tượng
  Hình xăm chữ cha mẹ kèm câu thơ ý nghĩa

  Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa đẹp
  Chữ hình xăm biết ơn cha mẹ

  Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa cá tính
  Hình xăm chữ cha mẹ bằng tiếng Anh

  Hình xăm chữ cha mẹ ý nghĩa ở cổ
  Hình xăm chữ mom và dad ý nghĩa

  ​​​​​​​ Hình xăm chữ mom dad ý nghĩa
  Chữ hình xăm mom dad bày tỏ tình cảm

  4.3. Hình xăm chữ mẹ ý nghĩa

  “Con dù lớn vẫn là con của mẹ/ Đi hết đời, lòng mẹ vẫn theo con”. Tình mẹ luôn là thứ tình cảm thiêng liêng, nâng đỡ ta suốt cuộc đời này. Bạn chọn xăm chữ mẹ lên người là nhắc nhở bản thân sống thật tốt, và động viên chính mình mỗi khi khó khăn vấp ngã, quay đầu lại vẫn luôn có mẹ kề bên yêu thương vỗ về.

  Một vài cách xăm chữ mẹ trên người:

  Hình xăm chữ mẹ ở ngực
  Hình xăm chữ "mẹ" theo kiểu thư pháp cực đẹp

  Hình xăm chữ mẹ đẹp
  Hình xăm chữ "mẹ" cách điệu như vẽ

  Hình xăm chữ mẹ đẹp bằng tiếng anh
  Hình xăm chữ "mẹ" bằng tiếng Anh đẹp

  Hình xăm chữ mẹ đẹp ý nghĩa
  Hình xăm chữ Mom kèm câu nói ý nghĩa bằng tiếng Anh

  5

  Top hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn
   

  5.1. Hình xăm chữ mang ý nghĩa may mắn

  Một số người xăm hình với mong muốn nhận được phước lành, bình an. Thường họ sẽ chọn màu xăm theo mệnh hoặc xăm những chữ cổ vũ, động viên tinh thần. Bạn có thể chọn chữ “Believe” hoặc “Hope” để thể hiện niềm tin và kỳ vọng vào tương lai. Có người xăm chữ kèm với hình cỏ bốn lá để cầu ước may mắn. Gợi ý một số hình xăm mang ý nghĩa may mắn cho mọi người:

  Hình xăm chữ ý nghĩa may mắn
  Hình xăm chữ ý nghĩa may mắn và tin tưởng

  Hình xăm chữ ý nghĩa vui vẻ
  Lời động viên vui vẻ dành cho bản thân

  5.2. Hình xăm chữ tàu đẹp và ý nghĩa

  Chữ Hán mang nhiều nét cuốn hút, thường được dùng trong thư pháp hoặc xăm hình nghệ thuật, phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Bạn có thể chọn dòng chữ Hán mềm mại, uyển chuyển hoặc sử dụng chữ Hán nét mạnh mẽ, cá tính. Các ý tưởng hình xăm chữ Trung Quốc khá đa dạng, có cả chữ tượng hình, câu nói nhiều tầng nghĩa hoặc xăm tên chữ Hán.

  Một số hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa dành cho bạn:

  Hình xăm chữ tàu đẹp và ý nghĩa
  Chữ hình xăm "Mong" thể hiện ước mong của bạn

  Hình xăm chữ tàu đẹp
  Hình xăm chữ "Yêu" chứa đựng tình cảm của bạn dành cho ai đó

  Hình xăm chữ Trung Quốc đẹp
  Hình xăm chữ "Lá thư" gợi nhớ những kỷ niệm xưa cũ

  Hình xăm chữ tiếng Trung Quốc ở tay cho nam
  Một chữ "thiền" ở tay nhắc bản thân cần khắc ghi sự thiền định, tịnh tâm

  6

  Một số hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu

  Hiện nay, trào lưu xăm đôi cùng người yêu khá được ưa chuộng trong giới trẻ. Các cặp đôi có thể xăm tên nhau, xăm câu nói có ý nghĩa với cả hai hoặc đơn giản là xăm chữ “love” trên cơ thể. Hình xăm mini đi theo ta như minh chứng cho tình yêu mặn nồng đó, để lại chút dấu ấn cá nhân thú vị của riêng hai người.

  Một lưu ý nhỏ đó là, hình xăm thường khó xoá, có thể để lại sẹo hoặc vết mờ trên da, nên bạn cần cân nhắc trước khi xăm chuyện tình yêu hay tên người khác lên cơ thể. Có nhiều trường hợp xăm tên xong, kết thúc yêu đương phải tìm cách xoá đi hoặc xăm đè lên khá đau đớn. Hãy chắc chắn rằng các bạn có thể đồng hành cùng nhau tới cuối cùng, rồi hẵng xăm hình.

  Một số hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu:

  Hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu
  Chữ hình xăm ý nghĩa về tình yêu ở cánh tay

  Hình xăm chữ về tình yêu
  Hình xăm chữ cho cặp đôi kèm ổ hình vẽ ổ khoá, chìa khoá

  Hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu ấn tượng
  Hình xăm chữ ý nghĩa cho cặp đôi kèm theo ngày sinh

  Hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu cho cặp đôi
  Mãi một tình yêu với chiếc ổ khoá cực xinh

  Hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu ấn tượng nhất
  Hình xăm chữ ý nghĩa dành cho các cặp đôi yêu nhau

  Hình xăm chữ love độc đáo ​​​​​​​
  Chữ hình xăm love độc đáo và ấn tượng

  7

  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa

  Nhiều bạn chọn xăm chữ tiếng Anh bởi yêu thích ngôn ngữ này. Tiếng Anh cũng “trendy” hơn, không lỗi thời, một chữ thôi đã đầy đủ ý nghĩa muốn truyền tải. Hãy thử khám phá những hình xăm chữ tiếng Anh đẹp ấn tượng dưới đây ngay:

  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa
  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa động viên

  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa tích cực
  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa tích cực nhất

  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa đẹp
  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa trong cuộc sống

  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa mạnh mẽ
  Chữ hình xăm tiếng Anh ý nghĩa đừng bỏ cuộc, mạnh mẽ và tin tưởng bản thân

  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa ấn tượng
  Hình xăm chữ tiếng Anh ý nghĩa gia đình là quan trọng nhất

  Trên đây là tổng hợp những hình xăm chữ cực kỳ đẹp, thu hút và mang nhiều ý nghĩa. Có lẽ mọi người đã tìm ra được hình xăm ưng ý dành cho bản thân, thể hiện phong cách cá tính riêng biệt. Hãy lưu ngay bộ sưu tập này về để dành khi cần xăm hình bạn nhé. 2momart chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị khi xăm hình.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Hình xăm mèo thần tài hay còn được gọi là mèo may mắn Maneki Neko đã trở nên phổ biến với nhiều màu sắc nổi bật khác nhau. Xăm mèo thần tài như một lá bùa may mắn, bình an, mang đến sự hạnh phúc, thành công, may mắn cho người xăm. Hãy cùng 2momart tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa hình xăm mèo thần tài và các tattoo mèo thần tài đẹp và độc đáo nhất cho cả nam và nữ nhé!
  Không còn cái nhìn quá khắt khe về xăm mình, xã hội ngày nay xem hình xăm như một loại hình nghệ thuật đặc sắc giúp con người thể hiện phong cách và cá tính riêng. Vì thế nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu tha thu phù hợp thì có thể tham khảo các mẫu hình xăm mặt quỷ ở tay. Kiểu hình tattoo này đang cực kỳ phổ biến, được đông đảo giới trẻ yêu thích bởi không chỉ nhờ đường nét tinh tế mà còn có ý nghĩa sâu sắc.
  Mượn hình xăm mặt quỷ kín lưng để thể hiện cá tính, phong cách của mình một cách đầy chất nghệ thuật và tính thẩm mỹ chính là cách mà giới trẻ bây giờ lựa chọn. Không phải ai cũng dám “họa bì” các hình mặt quỷ, đặc biệt là toàn bộ phần lưng. Nếu bạn can đảm lựa chọn mẫu tha thu này hẳn là tính cách của bạn cực kỳ mạnh mẽ, cá tính đấy nhé.
  TOP Stories

  {TOP} 20+ Quán cà phê mua mang về gần đây nổi tiếng đồ uống ngon nhất

  20/09/2022
  Các thương hiệu quán cà phê mang về gần đây đang ngày càng phát triển và được nhiều thực khách đánh giá tích cực bởi không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Cùng 2momart điểm danh những quán cafe take-away nổi bật sau đây nhé.

  99+ Hình xăm mini Đẹp - Độc - Lạ cực chất dành cho nam và nữ

  06/01/2023
  Hình tattoo nghệ thuật không chỉ được đấng mày râu yêu thích mà còn được nhiều chị em hiện nay ưa chuộng. Những mẫu hình xăm mini vừa thể hiện cá tính, vừa thể hiện vẻ đẹp của nghệ thuật đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ thời đại mới.

  20+ Quán net gần đây dàn máy "Xịn Xò" tốc độ cao dành cho game thủ tốt nhất 2023

  18/10/2022
  Sau khoảng thời gian học tập, làm việc căng thẳng, nhiều người có nhu cầu tìm đến game online để thư giãn tinh thần bằng những trò chơi thú vị, những trận game đẳng cấp cùng anh em chiến hữu. Vì thế việc tìm kiếm quán net gần đây có dàn máy khủng, tốc độ cao được rất nhiều game thủ quan tâm. 

  10+ Tiệm photocopy gần đây mở cửa 24/7 uy tín chất lượng giá rẻ nhất

  15/02/2023
  Không chỉ học sinh - sinh viên mới có nhu cầu photocopy, mà dường như bất kỳ ngành nghề nào cũng cần đến dịch vụ in ấn tài liệu. Để tìm được quán photocopy gần đây không khó, chỉ cần bạn tham khảo bài viết này sẽ có ngay đáp án. Cũng thông qua những chia sẻ dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp cho bạn top 10 địa chỉ quán photo uy tín nhất, có chất lượng in ấn cực đẹp, tốc độ nhanh chóng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hãy cùng theo dõi nhé!

  199+ Tên game hay, siêu chất, độc lạ không đụng hàng dành cho game thủ

  03/03/2023
  Có lẽ bất kỳ người chơi game nào cũng tìm cách để đặt cho nhân vật trong game của mình một cái tên thật độc đáo và ấn tượng. Có nhiều cách đặt tên game hay, ví dụ như sử dụng tên nhân vật phim cổ trang, tên loài hoa, hoặc dùng cụm từ có ý nghĩa, tiếng nước ngoài, cụm từ chứa ký tự đặc biệt. Dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp cho các bạn một số tên game cực hay và ý nghĩa dành cho cả nam và nữ. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cái tên yêu thích nhất nhé.

  10+ Mẫu bánh sinh nhật sang chảnh đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất

  02/12/2022
  Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, đời sống vật chất và tinh thần đều tăng lên thì yêu cầu về cách trang trí một chiếc bánh kem sinh nhật cũng có phần “khắt khe” hơn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu, cửa hàng tạo hình những chiếc bánh sinh nhật sang chảnh, nhưng chọn mẫu nào cho phù hợp hay mua ở địa chỉ nào chất lượng?

  25+ Quán nướng ngon “gây nghiện” được giới trẻ săn đón với đồ ăn siêu tươi

  23/10/2022
  Hiện nay nhu cầu thưởng thức món nướng ngày càng nhiều hơn, vì thế mà những quán nướng rẻ cũng liên tục được mở ra để đáp ứng nhu cầu của thực khách. Tuy nhiên đâu mới là quán buffet nướng có đồ ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ chu đáo để bạn cùng người thân có được bữa ăn hoàn hảo nhất.

  Phòng Gym gần đây: TOP 15+ Phòng tập Gym chuyên nghiệp chất lượng nhất

  07/02/2023
  Tập gym là một trong những môn thể thao được nhiều người lựa chọn để cải thiện vóc dáng cũng như để nâng cao sức khỏe cho bản thân mình. Vì thế những phòng gym gần đây xuất hiện ngày càng nhiều hơn, lúc này hẳn các khách hàng sẽ băn khoăn không biết đâu mới là phòng tập đạt chuẩn, chất lượng tốt mà mình có thể ghé đến.

  99+ Mẫu hình xăm Mini ở tay đẹp ý nghĩa và dễ thương nhất

  15/03/2023
  Trong những năm gần đây, hình xăm mini ở tay đang ngày càng phổ biến bởi những đường nét tinh xảo, chi tiết tỉ mỉ và cuốn hút không thua kém bất kỳ một hình tattoo lớn nào. Nếu là một “tín đồ” của nghệ thuật xăm hình thì nhất định đừng bỏ qua hình xăm tay mini mà 2momart tổng hợp dưới đây.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp đậm chất truyền thống ý nghĩa nhất

  23/02/2023
  Hình xăm Nhật cổ (Irezumi) được xem là phong cách nghệ thuật tattoo có lịch sử lâu đời xuất hiện từ cách đây khoảng 1000 năm TCN. Đến nay, loại hình này vẫn được giữ gìn, bảo tồn và trở thành xu hướng xăm hình được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích và muốn lựa chọn để khẳng định cá tính của riêng mình.

  7+ Trang Web rút gọn link theo ý muốn miễn phí uy tín nhất hiện nay

  16/11/2022
  Khi chia sẻ đường link trên các diễn đàn hay mạng xã hội, những đường link quá dài khiến cho người nhìn bị rối mắt và gây ra một số trường hợp bất tiện trong quá trình sử dụng. Vậy bạn đã biết được giải pháp hiệu quả nào cho vấn đề này chưa? Rút gọn link chính là phương án thông dụng mà nhiều người đang sử dụng.

  16+ Cách chuyển PDF sang Word đơn giản nhanh chóng Từ A đến Z

  30/12/2022
  File PDF thường được sử dụng rộng rãi để gửi hoặc in tài liệu, văn bản theo đúng nội dung và định dạng thiết kế của bản gốc. Tuy nhiên, PDF không hỗ trợ chỉnh sửa mà cần có những phần mềm chuyên dụng. Do đó, nhiều người tìm cách chuyển đổi file PDF sang file Word để dễ chỉnh sửa, thiết kế tài liệu. Bài viết sau đây, 2momart sẽ hướng dẫn mọi người tất cả những cách chuyển PDF sang Word đơn giản và nhanh nhất. Hãy theo dõi và áp dụng nhé.

  59+ Hình xăm hoa hồng đơn giản đẹp quyến rũ nhất mọi thời đại

  04/03/2023
  Hoa hồng được xem là biểu trưng của tình yêu nồng nhiệt, nó không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vì thế mà hình ảnh này đã đi vào nghệ thuật xăm hình một cách rộng rãi. Những mẫu hình xăm hoa hồng nhận được sự yêu thích, đón nhận khá nồng nhiệt của rất nhiều những bạn trẻ cả nam và nữ.

  15+ Món ngon miền Nam đáng thưởng thức thử là mê, ăn là ghiền

  07/11/2022
  Đã từ lâu, những món ngon miền Nam luôn thu hút bất kỳ thực khách nào ghé đến vùng đất ấm áp nghĩa tình này. Nếu ẩm thực miền Bắc cầu kỳ tinh tế, ẩm thực miền Trung cay mặn đậm vị, thì ẩm thực miền Nam ngọt ngào mộc mạc. Bài viết tổng hợp TOP món ăn miền Nam đặc trưng ngon và hấp dẫn nhất.

  {TOP} 12+ Các cửa hàng tiện lợi 24h được Tin Chọn nhất hiện nay

  05/10/2022
  Cửa hàng tiện lợi gần đây là nơi cung cấp đầy đủ những mặt hàng cần thiết, được ví như một siêu thị mini tiện ích cả về không gian, thời gian và các mặt hàng theo đúng tên gọi của nó. Dưới đây là thông tin về các cửa hàng tiện lợi 24/7 nổi bật nhất để bạn tham khảo và mua hàng dễ dàng hơn.
  Chat với chúng tôi qua Zalo