TOP Hình xăm đôi đẹp, hình xăm cặp đôi chất được nhiều người yêu thích nhất

30+ Mẫu hình xăm đôi với người yêu, bạn thân ý nghĩa đẹp nhất

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 22/04/2024
5598

Xăm hình là một cam kết lớn nhưng nó càng ý nghĩa hơn nếu bạn chọn một hình xăm cặp đôi. Là biểu tượng của sự gắn kết, những mối quan hệ thân thiết, bền chặt, xăm đôi không chỉ là lời tuyên thệ của cả hai dành cho nhau. Mà đó còn là cách công khai rất tinh tế cho cả thế giới biết hai bạn đã thân nhau đến mức nào. Thế nên, nếu bạn muốn có sự liên kết với bạn thân, người yêu hay gia đình thì đừng ngần ngại chọn một trong những mẫu hình xăm đôi đẹp mà 2momart tổng hợp dưới đây nhé!

Mục Lục

  Hình xăm đôi chất hiện nay đang là xu hướng làm đẹp rất được nhiều bạn trẻ trên thế giới yêu thích thực hiện để thể hiện sự gắn kết sâu đậm trong mối quan hệ. Hình thức làm đẹp này không chỉ có thể xuất hiện trên cơ thể của các cặp đôi mà ngay cả bạn bè hoặc người thân trong gia đình của bạn cũng có thể thực hiện chúng.

  Để hiểu rõ hơn về ý nghĩa của loại hình xăm thuộc top xu hướng này, một số thông tin thú vị được chia sẻ sau đây sẽ là những gợi ý thú vị mà bạn không nên bỏ qua đấy nhé!
   

  1

  Tại sao giới trẻ thích hình xăm đôi ý nghĩa về tình yêu, bạn bè, gia đình

  Xăm hình trên cơ thể không chỉ là thứ được sử dụng để thể hiện nét đẹp cá tính mà hiện nay chúng còn góp phần giúp gắn kết nhiều mối quan hệ trong cuộc sống của chúng ta.

  Điển hình như xăm đôi thường được các đôi lứa yêu nhau lựa chọn để thể hiện tình cảm bền chặt một cách rất tế nhị nhưng cũng không quá đơn giản về mặt ý nghĩa.

  Đây cũng là thứ có thể đi theo chúng ta đến suốt cả đời. Thế nên việc xăm mẫu hình đôi lên cơ thể là điều minh chứng cho một mối quan hệ đẹp, luôn có sự gắn kết mà ai cũng muốn có trong cuộc sống.

  Không chỉ dành cho các cặp đôi, những mẫu hình đôi ý nghĩa còn có thể bắt gặp ở những đôi bạn thân lâu năm, người thân thiết nhất trong gia đình hoặc thậm chí là đồng nghiệp cùng làm trong công ty.

  Ngoài ra, do không đồng nhất về cách thiết kế và cũng không cần phải đi theo bất cứ quy luật nào, hình xăm couple luôn mang đậm nét đẹp cá tính của riêng người sáng tạo ra chúng. Nói cách khác, nhóm thiết kế này có thể được thể hiện theo sở thích hoặc câu chuyện mà bạn muốn ghi nhớ và thể hiện trên làn da.

  Có thể nói, thực hiện xăm cặp trên cơ thể sở hữu rất nhiều tầng ý nghĩa và không hề kén đối tượng thực hiện nên đây luôn là nhóm hình tattoo được thực hiện nhiều nhất trên thế giới.
   

  Top hình xăm đôi ý nghĩa và được ưa chuộng nhất
  Hình xăm đôi đẹp và ý nghĩa dành cho mọi người
   

  2

  Những vị trí phù hợp để thực hiện hình xăm đôi đẹp

  Tùy vào sở thích của mỗi người mà việc lựa chọn vị trí xăm đôi trên cơ thể sẽ cần phải suy tính cẩn thận. Nhưng nhìn chung, những vị trí trên cơ thể sau đây sẽ luôn được ưu tiên thực hiện nhiều nhất bởi vì nó không quá “lộ thiên" và còn rất tinh tế khi mọi người nhìn vào.
   

  2.1 Hình xăm đôi ở tay

  Tay luôn là vị trí hoàn hảo nhất để thực hiện những mẫu xăm cặp đôi, bởi không chỉ ý nghĩa mà vị trí mang lại, đó còn là nơi rất phù hợp cho nhiều ý tưởng khác nhau. Dưới đây là một kiểu xăm hình đôi ở tay đẹp cho bạn tham khảo.

  #Hình xăm đôi ở cổ tay

  Hình tattoo cặp ở tay hoặc cổ tay là những vị trí rất thường gặp ở các cặp đôi trẻ. Do mỗi khi họ nắm tay nhau, hai mẫu xăm sẽ có hiệu ứng ghép nối rất đặc biệt và tạo thành một tổng thể hoàn chỉnh ý nghĩa.

  Những mẫu hình tattoo cặp mini cặp ở tay còn góp phần làm tăng thêm nét đẹp thời trang cho người sở hữu chúng, đặc biệt là mỗi khi họ vận động ở bộ phận tay trong sinh hoạt thường ngày.

  Cũng có một lý do lớn hơn mà vị trí cổ tay và tay được nhiều người lựa chọn thực hiện bởi vì chúng không gây đau đớn nhiều như những vị trí khác trên cơ thể.
   

  Hình xăm đôi ở cổ tay mà bạn nên biết
  Hình xăm đôi đẹp tại tay dành cho cặp đôi

  Hình xăm đôi ở cổ tay dành cho các cặp đôi
  Hình xăm đôi ở cổ tay

  Hình xăm đôi ở cổ tay có hình trái tim đặc biệt
  Hình đôi được xăm ở cổ tay hính trái tim

   

  #Hình xăm mini ở ngón tay đẹp

  Thay vì phải trao nhau chiếc nhẫn đính hôn để minh chứng cho hạnh phúc của lứa đôi thì bạn đã bao giờ nghĩ đến việc xăm hình xăm cặp nhẫn cưới chưa?!

  Xăm nhẫn đôi trên ngón tay không còn quá xa lạ tại các quốc gia hiện đại, đặc biệt là tại Mỹ. Họ cho rằng, thứ mãi bám trên da của họ dù đi đến bất cứ nơi đâu mới thật sự ý nghĩa hơn những chiếc nhẫn được trao trong ngày cưới.

  Không chỉ thế, các nhóm bạn trẻ cũng có thể thực hiện xăm đôi mini ở ngón tay để thể hiện sự gắn kết của mối quan hệ đẹp, cũng như tô điểm thêm nét đẹp đặc biệt của người sở hữu chúng.

  Mẫu hình xăm cặp mini ở ngón tay đẹp
  Thực hiện hình xăm cặp mini ở ngón tay đẹp

  Hình xăm đôi ở ngón tay dành cho vợ chồng
  Hình xăm đôi ở ngón tay đẹp

   

  #Xăm cặp đôi ở bắp tay đẹp

  Thêm một vị trí ở tay mà bạn có thể thực hiện cùng với người thân thiết của mình chính là bắp tay. Nơi đây có khá nhiều diện tích để bạn có thể thực hiện những mẫu xăm đôi về tình yêu, gia đình và bạn bè. Ngoại ra vị trí này cũng ít đau hơn ở cổ tay, ngón tay và bạn cũng có thể dễ dàng che đi khi cần.


  Hình xăm đôi cá chép thể hiện sự may mắn, mong cầu an yên
  Xăm đôi hình cá chép ở bắp tay

  Hình xăm cặp mini đơn giản được các cặp đôi yêu nhau ưa thích
  Xăm cặp hình trái tim đơn giản ở bắp tay

  Hình xăm đôi chất ở bắp tay cực ngầu cho các cặp đôi
  Hình xăm cặp đôi chất ở bắp tay

  Hình xăm đôi ý nghĩa về tình yêu ở bắp tay phổ biến nhất
  Xăm đôi về tình yêu ý nghĩa cho các cặp đôi

  Những hình xăm cặp đôi chất ở bắp tay
  Hình xăm đôi mini ở bắp tay đơn giản, ý nghĩa

   

  2.2 Hình xăm cặp mini ở vai

  Đối với các chị em thường mặc những bộ outfit hở vai thì vị trí đặt hình tattoo cặp đôi tại vai được xem là rất lý tưởng. Đây là vị trí thường được nhiều đôi bạn thân hoặc nhóm bạn bè chơi lâu năm yêu thích lựa chọn.

  Do vị trí vai khá rộng nên thay vì lựa chọn những mẫu hình xăm mini, 2momart khuyến khích bạn nên lựa chọn những mẫu hình lớn hoặc chỉ đơn giản là đoạn text ngắn, ý nghĩa mà chỉ có hai người hiểu rõ.
   

  Top hình xăm cặp ở vai đẹp và ý nghĩa
  Hình xăm cặp mini ở vai đẹp nhất hiện nay

  Hình xăm đôi ở vai dành cho đôi vợ chồng
  Thực hiện xăm đôi ở vai dành cho vợ chồng

  Hình xăm đôi ở vai dành cho các cặp đôi
  Mẫu xăm đôi ở vai dành cho cặp đôi

  Hình xăm đôi ở sau vai dành cho các cặp bạn bè
  Xăm tattoo đôi ở vai dành cho bạn bè
   

  2.3 Top mẫu hình xăm đôi sau gáy đẹp

  Khác với hai vị trí đã kể trên, gáy là vị trí khá nhạy cảm và gây ra những cơn đau rất mạnh khi thực hiện xăm. Tuy nhiên, thử nghĩ mà xem, sau khi vượt qua giới hạn của bản thân thì bạn sẽ rất yêu thích hình xăm đôi ý nghĩa tại vị trí này đấy nhé.

  Do vậy, hình xăm sau gáy là khu vực xăm không lộ quá rõ ra bên ngoài đối với nữ giới để tóc dài nên đây có thể là sự lựa chọn thích hợp cho những ai đang làm việc trong môi trường văn phòng.
   

  Có nên lên hình xăm cặp sau gáy không?
  Những mẫu xăm cặp sau gáy đẹp nhất

  Hình xăm cặp ở gáy dành cho các cặp đôi yêu nhau
  Xăm đôi ở sau gáy đẹp nhất
   

  2.4 Mẫu hình xăm cặp ở lưng đẹp

  Để kín đáo hơn, bạn có thể xăm cặp với người yêu tại vị trí lưng. Đây là vùng da khá lớn và gây ít đau đớn hơn vị trí gáy. Tuy nhiên, do vùng da này khá lớn nên việc lựa chọn hình đôi để xăm sẽ khá khó khăn và cần được cân nhắc kỹ ý kiến của cả hai bên.

  Theo phong thuỷ, vị trí lưng cũng là nơi rất tốt để thực hiện những hình mang ý nghĩa tốt lành, giúp thuận lợi trong tình cảm và cả sự nghiệp.
   

  Top hình xăm cặp sau lưng đẹp và ý nghĩa
  Hình xăm mini đôi sau lưng đẹp nhất hiện nay

  Kiểu xăm đôi ở lưng được yêu thích nhất hiện nay
  Mẫu xăm đôi ở lưng ý nghĩa

  Hình xăm đôi dễ thương ở sau lưng
  Xăm hình đôi dễ thương ở lưng cho các cặp đôi

  Hình xăm đôi về tình yêu ở sau lưng ý nghĩa
  Xăm đôi mini hình trái tim sau lưng đẹp

   

  2.5 Các mẫu xăm đôi ở xương quai xanh

  Nếu là một “dân chơi" thứ thiệt thì xương quai xanh sẽ là vị trí mà các đôi bạn thân không nên bỏ lỡ. Tuy độ “thốn" của vị trí này rất cao nhưng bù lại nó thể hiện rất đẹp các mẫu xăm chữ, tượng hình hoặc mẫu hình do chính các bạn sáng tạo.

  Đối với những ai đang theo đuổi hình ảnh quyến rũ, người phụ nữ hiện đại hoặc nam giới thể hiện nét đẹp cá tính,... thì xăm hình đôi tại xương quai xanh rất đáng để trải nghiệm.
   

  Hình xăm đôi ở xương quai xanh đẹp và ý nghĩa
  Những mẫu hình đôi ở xương quai xanh đẹp

  Hình xăm đôi mini ở xương quai xanh cho các cặp đôi
  Hình xăm cặp mini ý nghĩa ở xương quai xanh

   

  2.6 Vị trí xăm hình đôi ở chân

  Cụ thể hơn chính là mắt cá nhân hoặc mu bàn chân vì đây là những vị trí xăm chân không gây đau nhiều và bất cứ đối tượng nào cũng có thể thực hiện được.

  Tương tự như lưng, chân là vị trí có nhiều thịt và mỡ nên khi xăm hình bạn có thể lựa chọn những mẫu hình xăm đôi lớn thay vì những mẫu hình mini như xăm ở tay.
   

  Hình xăm đôi ở chân được yêu thích nhất
  Mẫu hình cặp xăm ở chân đẹp không nên bỏ qua

  Hình xăm đôi ở chân dễ thương nhất
  Hình xăm đôi ở chân đẹp

  Hình xăm đôi ở chân dành cho cặp đôi
  Hình xăm đôi ở chân đẹp và ý nghĩa

   

  3

  TOP các mẫu hình xăm đôi được yêu thích nhất 2024

  Nếu đã xác định được những vị trí sẽ “lên hình" thì tiếp đến chính là lựa chọn mẫu xăm đôi đẹp và ý nghĩa để cùng nhau thực hiện bạn nhé. 2momart sẽ chia nhóm hình xăm đẹp này thành 3 nhóm chính để mọi người có thể dễ dàng lựa chọn hơn.
   

  3.1 Hình xăm đôi cho vợ chồng

  Hình đôi không hề kén đối tượng và độ tuổi thực hiện. Thế nên, dù các bạn đã là vợ chồng hoặc thậm chí là có cả con cái thì việc “lên hình" trên cơ thể hoàn toàn là điều có thể.
   

  Những mẫu hình xăm đôi hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng
  Mẫu xăm đôi hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng

  Hình xăm đôi cho vợ chồng có chữ Iam here with you
  Những mẫu hình xăm đôi ý nghĩa cho vợ chồng Im here with you 

  Xăm đôi hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng ở nước ngoài
  Mẫu xăm đôi ý nghĩa cho vợ chồng X and O

  Hình xăm đôi cho vợ chồng có chữ memories ý nghĩa
  Mẫu xăm đôi hình xăm ý nghĩa cho vợ chồng memories

  Hình xăm đôi đẹp cho vợ chồng ở ngón tay
  Mẫu xăm đôi hình xăm cặp ý nghĩa cho vợ chồng ở ngón tay
   

  3.2 Hình xăm cặp bạn thân

  Tình bạn là thứ đứng sau tình cảm gia đình bởi vì nó rất quan trọng đối với mỗi chúng ta. Để tôn vinh giá trị đẹp này, những mẫu hình xăm cặp bạn bè mini hoặc tự thiết kế theo ý thích sẽ là những gợi ý rất tuyệt vời dành cho các bạn.


  TOP hình xăm cặp bạn bè đang được săn lùng nhiều nhất
  Hình đôi dành cho bạn bè đẹp và ý nghĩa

  Hình xăm cặp bạn bè có nhiều ý nghĩa và dễ thương
  Xăm hình đôi bạn bè dễ thương và ý nghĩa

  Hình xăm đôi bạn bè đẹp và ý nghĩa ở cổ tay
  Xăm hình cặp bạn bè dễ thương và ý nghĩa ở cổ tay

  Hình xăm đôi bạn bè dễ thương  và ý nghĩa vươn tầm vũ trụ
  Xăm đôi bạn bè đẹp và ý nghĩa với nội dung vũ trụ

  Hình xăm đôi bạn bè dễ thương  và ý nghĩa tập thể
  Xăm cặp đôi bạn bè đẹp và ý nghĩa tập thể

  Hình xăm đôi bạn bè đẹp và ý nghĩa ngoéo tay
  Hình tattoo đôi bạn bè đẹp và ý nghĩa ngoéo tay

  Hình xăm đôi bạn bè với ý nghĩa đôi bàn tay bền chặt
  Mẫu xăm đôi bạn bè với ý nghĩa đôi bàn tay gắn kết
   

  3.3 Hình xăm cặp với người yêu

  Không điều gì tuyệt vời hơn trong cách thể hiện tình cảm của lứa đôi bằng những mẫu hình đôi đẹp và ý nghĩa. Nó giúp đem lại niềm tin cho các cặp đôi về một tương lai rất gần và tăng thêm sự tin tưởng của nhau khi hẹn hò.
   

  Hình xăm cặp siêu ý nghĩa cho các lứa đôi yêu nhau
  Mẫu xăm cặp cho các lứa đôi yêu nhau

  Hình xăm cặp cho các lứa đôi yêu nhau thực hiện ở cổ tay
  Xăm hình đôi cho các lứa đôi yêu nhau insieme

  Hình xăm cặp cho các lứa đôi yêu nhau mang phong cách bài bạc
  Tattoo đôi cho người yêu K&Q

  Hình xăm cặp cho các lứa đôi yêu nhau mini
  Hình cặp cho các lứa đôi yêu nhau mini

  Hình xăm cặp cho các lứa đôi yêu nhau theo phong cách vũ trụ
  Mẫu xăm đôi đẹp cho các lứa đôi yêu nhau vũ trụ

  Hình xăm cặp cho các lứa đôi yêu nhau mảnh ghép trái tim
  Hình tattoo đôi cho các lứa đôi yêu nhau mãnh ghép
   

  4

  Lưu ý khi thực hiện hình xăm đôi bạn cần biết rõ

  Cũng như những bài viết đã từng được 2momart chia sẻ trước đó, trước khi xăm hình nên xác định cẩn thận vị trí sẽ xăm hình đôi và lên bản thiết kế để người thợ xăm đáp ứng đúng nguyện vọng của bạn.

  Đặc biệt, việc lựa chọn địa điểm xăm hình uy tín cũng là điều tiên quyết mà chúng ta cần nhớ rõ để đảm bảo chất lượng hình và sức khỏe sau khi thực hiện xong.

  Trong trường hợp bạn còn băn khoăn về hình tattoo thì nên trao đổi trước với thợ xăm, cũng như hỏi thăm họ về cách chăm sóc hình xăm ngay sau khi hoàn thành.

  Việc chăm sóc hình sau khi xăm là điều rất quan trọng để giúp chất lượng xăm với mẫu bạn đưa cho thợ giống nhau gần như tuyệt đối.

  Nếu còn băn khoăn hoặc chưa thể lựa chọn được hình đôi ý nghĩa thì hãy tham khảo thêm một số bài viết chia sẻ thú vị đang có tại trang so sánh giá 2momart.vn bạn nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.
  Bắp chân là một trong những vị trí xăm cực kỳ quen thuộc không chỉ của các chàng trai mà còn của không ít cô gái cá tính. Những mẫu tha thu ở đây giúp bạn dễ dàng khoe trọn vẻ đẹp độc lạ, phá cách khi diện những chiếc quần đùi hay váy ngắn. Ngoài ra, khách xăm còn có thể thoả sức sáng tạo với vô vàn những chủ đề tattoo ấn tượng.
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  60+ Hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa bình an, may mắn cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa là một trong những ý tưởng thiết kế xăm hình được lựa chọn rộng rãi, để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn. Đối với những người thích che giấu thông điệp của mình, xăm chữ Trung Quốc là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu xăm chữ như thư pháp này, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá một số mẫu xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa liên quan nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  99+ Mẫu hình xăm ở cổ siêu đẹp ai nhìn cũng phải mê

  Update 02/05/2024
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.

  99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

  Update 28/10/2023
  Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  99+ Hình xăm mini ở chân tinh tế, độc đáo cho nam và nữ

  Update 20/05/2024
  Hình xăm mini ở chân được xem là một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Vị trí này không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn cho phép chủ nhân thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng mà không cần lo lắng về cái nhìn của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử đổi mới bản thân với một chiếc hình xăm mini chân để tôn lên vẻ đẹp độc đáo của chính mình!

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.

  101+ Mẫu hình xăm cổ tay nam nữ chất, đẹp, mang ý nghĩa may mắn

  Update 13/11/2023
  Hình xăm cổ tay đẹp đang dần quay trở lại và trở thành một trong những kiểu xăm được yêu thích nhất hiện nay. Không giống như các vị trí khác, mẫu xăm cổ tay luôn xuất hiện trong tầm nhìn của bạn, bởi vậy, nhiều người lựa chọn xăm nó như lời nhắc nhở bên cạnh tính thẩm mỹ như một trang sức. Hãy cùng 2momart khám phá ngay ý nghĩa và bộ sưu tập tattoo cổ tay nam nữ “bắt trend” nhất hiện nay.
  Chat với chúng tôi qua Zalo