Những mẫu hình xăm đùi nam nữ đẹp quyến rũ, ấn tượng được yêu thích nhất

69+ Hình xăm đùi nam nữ đẹp đơn giản, ý nghĩa, ấn tượng nhất 2024

21/02/2024
2272
1

Một nét xăm trên cơ thể đều là một dấu ấn đầy thu hút và chứa đựng ý nghĩa riêng với mỗi người. Đặc biệt là hình xăm đùi đầy quyến rũ và bí ẩn, giúp cho giới trẻ thoải mái khoe ra hoặc che giấu đi khi cần. Có rất nhiều mẫu xăm đùi từ đơn giản, táo bạo, dễ thương đến ngầu chất phù hợp với cả nam và nữ mà bạn có thể khám phá trong bài viết dưới đây của 2momart.

Mục Lục

  Hình xăm ở đùi cho nam nữ là sự lựa chọn đầy táo bạo và gợi cảm. Với khoảng diện tích rộng rãi, bạn sẽ có đa dạng các thiết kế khác nhau để lựa chọn. Hãy cùng xem qua ý nghĩa những mẫu xăm đùi và các kiểu xăm phù hợp nhất cho bạn nhé!
   

  1

  Ý nghĩa hình xăm ở đùi cho nam nữ

  Xăm đùi luôn là một ý tưởng xăm mình tuyệt vời cho cả nam và nữ. Không chỉ đây là vị trí gợi cảm, thu hút sự chú ý vào đôi chân miên man, mà còn bởi xăm nơi này rất ít đau hơn các nơi khác. Đó cũng chính là lý do tại sao những mẫu hình xăm ở chân luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ.

  Chưa kể, xăm ở đùi cũng có đủ diện tích để xăm đa dạng các kiểu thiết kế khác nhau, bạn có thể tập trung vào từng chi tiết, đường nét mà không cần lo lắng. Hình xăm ở đùi cũng rất tuyệt vời cho những ai muốn dễ dàng che đi vết mực xăm của mình và khi cần thiết thì có thể show chúng ra một cách gợi cảm nhất.

  Về ý nghĩa của những tattoo đùi thì sẽ không giống nhau với mỗi người, thường sẽ phụ thuộc vào những thiết kế riêng biệt và mối liên kết với cuộc đời của người đó. Chúng có thể đại diện cho sự tự chủ, tự do cá nhân hoặc là một kỷ niệm, dấu mốc quan trọng trong hành trình cuộc sống.

  Ngoài ra, nhiều người xăm đùi cũng chỉ đơn giản là yêu thích nét đẹp nghệ thuật, sự gợi cảm, thu hút mà vị trí này mang tới.


  ý nghĩa hình xăm đùi mà bạn nên biết
  Tại sao giới trẻ yêu thích những hình xăm đùi đẹp
   

  2

  Một số mẫu hình xăm đùi nam nữ không thể bỏ qua

  Xăm ở đùi là một vị trí phổ biến với đa dạng các ý tưởng xăm mình khác nhau, có thể quyến rũ, dễ thương, đơn giản hoặc ngầu chất với các kiểu xăm full đùi. Cùng xem qua những kiểu xăm đùi nữ nam đẹp nhất dưới đây nhé!
   

  2.1 Các mẫu hình xăm ở đùi cho nam

  Một hình xăm bắp đùi cho nam độc đáo là cách tuyệt vời để thể hiện sự nam tính, mạnh mẽ, cá tính và sự tinh tế. Một ý tưởng nghệ thuật đẹp mắt, thú vị và có ý nghĩa sẽ phản ánh cả sự sáng tạo và truyền đi thông điệp mà bạn mong muốn.

  Những chàng trai có thể chọn cho mình các kiểu xăm đầy sự mạnh mẽ, quyền lực như sư tử, đầu lân, voi, rồng, chó sói với các tông màu đen trắng hoặc các thiết kế đơn giản như hình học, hoa văn hoặc lựa chọn các kiểu xăm đùi Nhật cổ, medusa, mặt quỷ,...

  Hình xăm trên đùi cho nam có thể mang theo nhiều ý nghĩa khác nhau, tùy thuộc vào thiết kế và mối quan hệ với người mang.


  Hình xăm đùi nam phong cách Nhật cổ
  Xăm đùi nam đẹp hình Nhật cổ

  Hình xăm ở đùi cho nam hình cá chép
  Xăm full đùi cho nam đầy phong cách

  Xăm đùi nam Nhật cổ đẹp thu hút
  Mẫu hình xăm ở đùi cho nam đẹp

  Hình xăm ở đùi nam hình chó sói cực ngầu
  Xăm bắp đùi cho nam đẹp hình chó sói

  Hình xăm trên đùi cho nam hình medusa đẹp mắt
  Hình xăm đùi cho nam hình Medusa

  Hình xăm đùi cho nam đẹp và ý nghĩa về sự mạnh mẽ
  Tattoo full đùi nam cực chất và ngầu

   

  2.2 Hình xăm ở đùi cho nữ đẹp

  Xăm đùi nữ là lựa chọn linh hoạt cho các quý cô xinh đẹp, cá tính khoe lên đường nét gợi cảm của cơ thể. Nàng có thể tạo những thiết kế kéo dài dọc bên chân, những kiểu xăm ở đùi đơn giản mà dễ thương, xăm hoa hoặc các mẫu xăm full đùi.

  Thực hiện hình xăm đùi nữ là cách tuyệt vời để tôn lên đôi chân dài đẹp của các cô gái. Những ý tưởng mà bạn có thể lựa chọn như hoa văn hình học, hoa lá, ký hiệu, ngôi sao, chữ viết, phượng hoàng, hồ ly, xăm đùi Nhật cổ,...

  Chắc chắn những nét vẽ trên bắp đùi của các quý cô sẽ nâng sức hấp dẫn lên một tầm cao mới, nhất là trong những bộ váy xẻ tà hoặc trong những bộ bikini ngày hè. Cùng 2momart khám phá các mẫu hình xăm đùi nữ dưới đây nhé!


  Hình xăm ở đùi cho nữ mang lại sự nữ tính, dịu dàng
  Hình xăm full đùi cho nữ đẹp

  Hình xăm đùi nữ hoa lá luôn được ưa chuộng
  Xăm ở đùi cho nữ hình hoa nữ tính, nhẹ nhàng

  Hình xăm đùi cho nữ đẹp và được yêu thích nhất
  Kiểu hình xăm ngay đùi cho nữ đẹp

  Hình xăm ở đùi nữ mini xinh đẹp
  Mẫu tattoo đùi nữ được yêu thích hiện nay

  Xăm đùi nữ đẹp độc chất nhất hiện nay
  Mẫu tattoo đùi cho nữ cực chất và độc đáo

  Hình xăm đùi cho nữ ấn tượng độc đáo nhất
  Kiểu xăm đùi cho nữ khá ấn tượng

   

  3

  Các ý tưởng hình xăm đùi đẹp nhất được yêu thích hiện nay

  Bên cạnh những thiết kế xăm bắp đùi nam nữ mà chúng tôi mang đến ở trên, bạn cũng có thể tham khảo những ý tưởng cụ thể dưới đây để sáng tạo và tìm cảm hứng cho bản thân nhé!
   

  3.1 Hình xăm full đùi chất

  Xăm full đùi là một lựa chọn táo bạo cho cả nam và nữ, mang đến sự cá tính, ngầu, mạnh mẽ và độc đáo nhất. Mặc dù có thể dễ dàng che đi nhưng xăm kín đùi thường gây ấn tượng rất mạnh cho người nhìn.

  Thế nên khi đã chọn kiểu xăm này, bên cạnh việc cân nhắc kỹ càng thì bạn hãy đầu tư một ý tưởng thật xứng đáng nhé! Đó nên là những tác phẩm sắc sảo, dù nổi loạn nhưng có tính nghệ thuật cao.

  Là một nơi gợi cảm cho nữ và mạnh mẽ cho nam nên khi xăm full đùi bạn có thể chọn những kiểu xăm thể hiện đúng cá tính của bản thân nhất. Tham khảo những mẫu xăm full đùi dưới đây của chúng tôi nếu bạn đang muốn có một kiểu xăm đẹp và độc đáo nhất nhé!


  Hình xăm full đùi cho nữ nam được lựa chọn nhiều nhất
  Mẫu xăm full đùi đẹp cho nam nữ

  Hình xăm kín đùi cho nam nữ đẹp nhẹ nhàng
  Hình xăm full đùi cho nữ đẹp

  Hình xăm full đùi nữ nam dễ thương, đẹp
  Hình xăm full đùi kiểu Nhật cổ

  Tattoo full đùi phong cách Nhật cổ độc đáo
  Tattoo full đùi cho nam cực đẹp

  Mẫu hình xăm full đùi cho nam hình mèo
  Xăm full đùi hình mèo cầu may mắn

   

  3.2 Mẫu xăm đùi cá chép

  Kiểu xăm ở đùi cá chép thường mang nhiều ý nghĩa tích cực, đúng như những biểu tượng mà cá chép địa diện. Đó là sự kiên nhẫn và sức mạnh, bởi trong các truyền thuyết thì cá chép đã kiên trì vượt qua nhiều khó khăn của thác đổ để hóa thành rồng. Thế nên, mẫu xăm này có thể đại diện cho sức mạnh để vượt qua những thách thức và đạt được mục tiêu đã đề ra.

  Bên cạnh đó, xăm đùi cá chép có thể được xem là một biểu tượng của sự phồn thịnh và sự nổi bật. Bởi nhiều người tin rằng, cá chép có thể mang đến ý nghĩa về sự thành công và phồn thịnh trong mọi lĩnh vực của cuộc sống

  Ngoài ra một vài màu sắc của cá chép cũng đại diện cho sự may mắn và cuộc sống an yên khi bạn kết hợp với chiều hướng bơi của chú cá. Cùng xem những mẫu xăm ở đùi cá chép đây nhé!


  Các mẫu hình xăm trên đùi cho nam nữ hình cá chép
  Mẫu xăm bắp đùi hình cá chép độc đáo

  Hình xăm kín đùi hình cá chép sẽ thay đổi ý nghĩa với các màu sắc khác nhau
  Xăm ở đùi hình cá chép mang đến những ý nghĩa tích cực

  Hình xăm bắp đùi nữ nam hình cá chép phong cách Nhật cổ
  Xăm bắp đùi Nhật cổ hình cá chép ngược dòng

  Xăm full đùi hình cá chép ấn tượng độc đáo
  Xăm trên đùi hình cá chép hóa rồng ý nghĩa

  Xăm bắp đùi hình cá chép cho nam nữ
  Xăm full đùi hình cá chép ấn tượng nhất cho nam nữ

   

  3.3 Hình xăm đùi mini

  Tattoo đùi mini là sự lựa chọn nhẹ nhàng và an toàn cho những ai muốn có một tác phẩm nghệ thuật nhỏ xinh, dễ thương và không quá nổi bật. Bạn có thể chọn một vài câu chữ, con số, trái tim, động vật nhỏ, hoa lá, hình học đơn giản,... Chỉ cần nó đẹp và có ý nghĩa với bạn là đủ.

  Một mẫu xăm đùi mini dễ thương sẽ truyền tải một cách tinh tế những phong cách, cá tính và tôn lên cả cơ thể của bạn. Có vô số lựa chọn để bạn có thể sáng tạo cho mình một mẫu xăm đùi nhỏ đẹp. Nhưng hãy lưu ý rằng đừng quá tham lam những chi tiết nhỏ, bởi khi mực phai hoặc vết xăm bị giãn nở thì những chi tiết nhỏ sẽ bị mờ đi, và mẫu xăm của bạn sẽ trở nên xấu đi, rất khó để phục hồi.


  Hình xăm đùi mini kiểu vòng quanh đùi đẹp mắt
  Mẫu xăm đùi mini nhỏ xinh cho nữ

  Hình xăm trên đùi mini đơn giản nhưng độc đáo
  Tattoo đùi mini đơn giản cho nam nữ

  Xăm đùi mini đơn giản cho nữ hình nơ
  Có rất nhiều kiểu xăm ở đùi mini đẹp cho nữ

  Hình xăm đùi dễ thương hình hoa cho nữ
  Hình xăm đùi mini cho nữ xinh xắn

  Hình xăm ở trên đùi cho nữ hình hoa sen
  Xăm trên đùi mini hình hoa sen cho nữ

  Hình xăm đùi mini đơn giản cho nam
  Mẫu hình xăm ở đùi mini cho nam nữ

   

  3.4 Tattoo đùi mặt quỷ

  Với những ai quan tâm đến văn hóa Nhật Bản thì hẳn rất quen thuộc với các hình ảnh mặt quỷ. Không chỉ trong văn hóa, văn học mà cả trong nghệ thuật xăm hình thì ý tưởng này cũng rất được ưa chuộng.

  Xăm đùi nữ nam hình mặt quỷ thường mang nhiều ý nghĩa biểu tượng, đó có thể là sự mạnh mẽ gắn liền với sự hung bạo của quỷ, thể hiện sự quyết đoán trong cuộc sống. Bên cạnh đó, xăm ở đùi mặt quỷ cũng là mong muốn được bảo vệ che chở khỏi những điều xấu trong cuộc sống.

  Bởi người ta tin rằng, mọi thứ đều sợ quỷ dữ, dù chúng hung ác nhưng chúng cũng không cho phép ai làm tổn hại đến thứ chúng bảo vệ. Thế nên, để mong cầu một cuộc sống an yên, tránh xa điều xui rủi thì nhiều người đã lựa chọn xăm ở đùi hình mặt quỷ.

  Hoặc đơn giản nhiều người lựa chọn xăm trên đùi mặt quỷ chỉ bởi vì yêu thích văn hóa Nhật Bản, bị thu hút bởi khả năng phối màu sắc và từng đường nét vẽ đẹp mắt, chỉn chu.


  Mẫu tattoo đùi mặt quỷ có đa dạng các ý tưởng để lựa chọn
  Xăm ngay đùi hình mặt quỷ cho giới trẻ

  Hình xăm ở đùi nam nữ mặt quỷ được giới trẻ yêu thích
  Mẫu xăm đùi cho nữ hình mặt quỷ đẹp

  Hình xăm full đùi mặt quỷ mang đến nhiều ý nghĩa tích cực
  Mẫu xăm full đùi hình mặt quỷ mang đến sự bảo hộ cho người mang

  Hình xăm ở đùi nữ nam hình mặt quỷ độc đáo
  Kiểu xăm đùi nam hình mặt quỷ cực ấn tượng

  Tattoo đùi hình mặt quỷ khá ấn tượng
  Mẫu tattoo full đùi nữ nam hình mặt quỷ

   

  3.5 Hình xăm đùi Nhật cổ

  Tương tự như mặt quỷ thì nhiều mẫu xăm đùi Nhật cổ cũng rất được ưa chuộng. Bên cạnh vẻ đẹp nghệ thuật thì ý nghĩa hình xăm đùi nam nữ Nhật cổ chính là mang lại sự may mắn, thịnh vượng cho người mang.

  Có rất đa dạng các kiểu xăm bắp đùi hình Nhật cổ cho bạn lựa chọn. Mỗi hình đều chứa đựng nét đẹp nghệ thuật rất cao. Đó có thể là cây cỏ hoa lá, núi sông, các ký hiệu Phật giáo, hình ảnh động vật,... tất cả đều được khắc họa rất sống động với khả năng phối màu đỉnh cao, nét vẽ logic và hấp dẫn.

  Có những mẫu xăm ở đùi Nhật cổ thể hiện sự may mắn, thịnh vượng mà chúng tôi đã mang đến dưới đây mà bạn có thể tham khảo.


  Hình xăm đùi Nhật cổ đẹp nhất hiện nay
  Xăm full đùi Nhật cổ ngầu chất cho giới trẻ

  Hình xăm ở sau đùi hình cá chép cho nữ
  Hình xăm sau đùi cho nữ phong cách Nhật cổ

  Hình xăm Nhật cổ full đùi ấn tượng
  Hình xăm Nhật cổ full đùi cho nữ nam

   

  3.6 Hình xăm vòng đùi

  Thêm một kiểu xăm ở đùi nam nữ đẹp nữa chính là tattoo vòng đùi. Ý tưởng này có thể ngay lập tức thu hút sự chú ý đến đôi chân của bạn. Tôn lên sự thanh thoát, gợi cảm hoặc cơ bắp nam tính đầy lôi cuốn.

  Xăm vòng đùi có thể là những bông hoa được kết nối với nhau, những chi tiết hoa văn sắp xếp hợp lý hoặc những chiếc nơ được thắt xinh xắn,.. tất cả đều rất tinh tế và nghệ thuật. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc nổi bật hoặc sự đơn giản để mang đến những điểm nhấn tuyệt vời cùng với sự yêu thích của bạn.


  Hình xăm đẹp ở đùi cho nữ không thể bỏ qua
  Mẫu xăm vòng đùi đẹp cho nữ dễ thương

  Các kiểu xăm đùi hình vòng hoa dễ thương
  Các kiểu xăm vòng đùi được yêu thích hiện nay

  Hình xăm bắp đùi hình vòng hoa dễ thương
  Hình xăm vòng đùi cho nữ đẹp nhẹ nhàng

  Hình xăm vòng đùi nữ rất được ưa chuộng
  Kiểu xăm vòng đùi cho nữ đẹp nhất

  Hình xăm vòng đùi nữ kiểu thắt nơ
  Tattoo vòng đùi cho nữ kiểu thắt nơ xinh xắn

  Hình xăm vòng đùi cho nam đẹp
  Xăm vòng đùi cho nam đẹp nhất hiện nay

   

  3.7 Tattoo bắp đùi mèo Thần Tài

  Mèo thần tài không còn là hình ảnh xa lạ với người Việt, được xem là thần chú may mắn cho những người kinh doanh muốn cầu tài lộc hoặc sự bình an. Với mẫu xăm bắp đùi mèo thần tài, cũng mang đến rất nhiều ý nghĩa tích cực.

  Đó là sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho người xăm, hoặc mong cầu sự bảo hộ và sự an nhiên. Nhiều người tin rằng mèo có khả năng tránh xa những điều xấu và mang lại bình an cho gia chủ. Cùng xem qua một số mẫu xăm trên đùi hình mèo thần tài đẹp nhất cho nam nữ dưới đây.


  Xăm đùi nam nữ mèo thần tài thường rất dễ thương
  Xăm trên đùi đẹp hình mèo Thần Tài

  Xăm ở đùi mèo thần tài được lựa chọn vì ý nghĩa mà nó mang lại
  Xăm bắp đùi mèo thần tài mang đến ý nghĩa may mắn, bình an

  Có nhiều mẫu xăm đùi hình mèo thần tài đẹp cho bạn lựa chọn
  Có rất nhiều kiểu xăm ở đùi mèo Thần Tài đẹp

  Hình xăm ngay đùi mèo thần tài mang lại sự may mắn
  Bạn cũng có thể xăm full đùi mèo thần tài hoặc xăm đùi mini

   

  3.8 Hình xăm bắp đùi hoa mẫu đơn

  Hình xăm đùi đẹp chắc chắn không thể thiếu những ý tưởng liên quan đến hoa lá, biểu tượng sắc đẹp không bao giờ lỗi thời. Trong đó, hoa mẫu đơn là biểu tượng cho sự cao quý, sắc đẹp, thịnh vượng và quyền lực.

  Mẫu xăm đùi hoa mẫu đơn thường có những đường nét mềm mại, màu sắc rực rỡ hoặc đen trắng đơn giản. Và bạn cũng có thể sáng tạo bằng cách kết hợp các hình ảnh khác với mẫu đơn để tăng thêm ý nghĩa cho thiết kế này. Bạn có thể xăm cá chép và hoa mẫu đơn để tăng thêm tính thịnh vượng, xăm sư tử và hoa mẫu đơn để thể hiện quyền lực, sức mạnh, xăm mẫu đơn với các hình ảnh Nhật cổ để tăng thêm sự may mắn,...

  Bạn có thể dựa trên nhu cầu, mong muốn, sở thích của bản thân để lựa chọn sự kết hợp tuyệt vời nhất. Cho dù chỉ đơn giản là một bông mẫu đơn, tin rằng nếu là sự lựa chọn của bạn thì sẽ là mẫu xăm ở đùi đẹp nhất.


  Ý nghĩa xăm đùi nữ hình hoa mẫu đơn rất được yêu thích
  Kiểu xăm đùi hoa mẫu đơn đẹp cho nữ

  Hình xăm đùi đẹp hoa mẫu đơn phù hợp cho cả nam và nữ
  Hình xăm ở đùi cho nữ hình hoa mẫu đơn và rắn

  Hình xăm đùi cho nữ hoa mẫu đơn mang đến sắc đẹp, ý nghĩa
  Xăm đùi nữ hình hoa mẫu đơn thể hiện sắc đẹp và quyền lực

  Hình xăm bắp đùi hoa mẫu đơn đại diện cho quyền lực
  Mẫu xăm đùi hoa mẫu đơn rất thu hút và ý nghĩa

   

  3.9 Mẫu xăm ở đùi hồ ly

  Cho dù hồ ly chỉ là một truyền thuyết nhưng trong văn hóa xăm hình, đây là biểu tượng của sự tinh tế, xinh đẹp và huyền bí.

  Hồ ly thường được liên kết với sự bí ẩn và phép thuật trong văn hóa nhiều nước. Truyền thuyết kể về khả năng biến hình và sự thông minh của hồ ly, tạo nên sự hấp dẫn và thần bí cho mẫu xăm.

  Bên cạnh đó, hồ ly thường được miêu tả là đẹp và quyến rũ, do đó, mẫu xăm đùi hồ ly thường thể hiện sự nữ tính và gợi cảm. Nó có thể đại diện cho sức quyến rũ tự nhiên và tinh tế của người phụ nữ. Sự xuất hiện của linh vật này cũng được cho là điềm may trong văn hóa cổ xưa nên bạn cũng có thể xăm chúng để mong cầu sự may mắn.

  Ngoài ra, hồ ly còn là linh vật rất thông minh và tinh tế nên xăm ý tưởng này trên đùi cũng thể hiện bạn là một người có trí tuệ, thông minh, sắc bén. Cùng xem những tattoo đùi hình hồ ly đẹp nhất dưới đây.


  Hình xăm ở đùi cho nữ hồ ly đẹp
  Tattoo đùi hình hồ ly đẹp mắt cho nữ

  Hình xăm đùi nữ hình hồ ly mang ý nghĩa tích cực
  Hình xăm bắp đùi cho nữ hình hồ ly

  Hình xăm ở đùi hình hồ ly rất được các nàng ưa chuộng
  Xăm kín đùi hình hồ ly ý nghĩa

  Hình xăm bắp đùi hồ ly mang lại sự quyến rũ gợi cảm
  Mẫu xăm đùi hồ ly mang đến những ý nghĩa tích cực

  Hình xăm đùi cho nữ hình hồ ly dù đơn giản nhưng rất thu hút
  Tattoo đùi hồ ly mang đến nét đẹp gợi cảm cho các nàng

  Mẫu hình xăm đùi cho nữ hình hồ ly đang được yêu thích hiện nay
  Hình xăm trên đùi đẹp cho nữ hình hồ ly 9 đuôi

   

  3.10 Tattoo đùi phượng hoàng

  Tương tự như hồ ly thì phượng hoàng cũng xuất hiện trong nhiều truyền thuyết khác nhau đại diện cho sự mạnh mẽ, lột xác và quyền lực.

  Phượng hoàng được biết đến với sự tái sinh và hồi phục mạnh mẽ. Theo truyền thuyết, phượng hoàng có khả năng tự hóa và tái sinh từ chính bản thân nó, biểu hiện cho sự trỗi dậy và hồi sinh sau những khó khăn và thách thức. Thế nên, xăm bắp đùi phượng hoàng phù hợp với những người vừa trải qua một thử thách lớn trong đời hoặc chuẩn bị đối diện với một khó khăn mang tính quyết định.

  Xăm trên đùi phượng hoàng sẽ tiếp thêm cho bạn sức mạnh, động lực với tinh thần quyết liệt để vượt qua những khó khăn trong đời. Bên cạnh đó, linh vật này cũng được xem là biểu tượng của vẻ đẹp lộng lẫy nên bạn cũng có thể lựa chọn để tô điểm vẻ đẹp của bản thân.


  Hình xăm ở đùi cho nam nữ phượng hoàng có nhiều kiểu xăm đẹp
  Xăm bắp đùi hình phượng hoàn đầy màu sắc cho giới trẻ

  Hình xăm đùi nam nữ hình phượng hoàng gây ấn tượng mạnh
  Mẫu xăm đùi nam nữ hình phương hoàng thể hiện sự tái sinh

  Hình xăm ở đùi phượng hoàng mang nhiều ý nghĩa tích cực
  Hình xăm ở đùi cho nam hình phượng hoàng thể hiện sự kiên trì

  Hình xăm đùi nữ hình phượng hoàng đẹp
  Tattoo đùi hình phượng hoàng rất nổi bật và cuốn hút

   

  3.11 Hình xăm ở đùi trắng đen

  Ngoài những kiểu xăm tinh tế với những màu sắc rực rỡ, tạo nên sự cuốn hút và ấn tượng không thể phai trên các mẫu xăm đùi. Thì bạn cũng có thể lựa chọn kiểu xăm đơn giản với hai màu trắng đen, tạo nên sự đối lập hoàn hảo trên làn da.

  Đây là ý tưởng hoàn hảo cho những người theo đuổi chủ nghĩa tối giản, những người thích sự giản đơn nhưng vẫn truyền tải được nét đẹp ý nghĩa. Các thiết kế xăm bắp đùi đơn giản thường có đường viền bằng mực đen, sử dụng những biểu tượng hình học, hoa văn, ký hiệu,.. rất thu hút những không gây ấn tượng mạnh.

  Bạn có thể xăm những mũi tên, la bàn hoặc những biểu tượng tôn giáo để thể hiện bản thân. Dưới đây là những tattoo đùi cho nam nữ đơn giản, đẹp mắt và ý nghĩa mà bạn có thể lựa chọn.


  Hình xăm đùi đẹp kiểu hoa hồng trắng đen rất ấn tượng
  Mẫu xăm ở đùi màu trắng đen hình hoa hồng cho nữ

  Hình xăm đùi trắng đen tuy đơn giản nhưng tinh tế
  Xăm đùi trắng đen cho nam nữ cực ấn tượng

  Những mẫu xăm đùi trắng đen cho nam nữ đẹp
  Các kiểu tattoo đùi trắng đen mà bạn có thể tham khảo

  Xăm đùi trắng đen mang đến sự may mắn
  Những mẫu xăm ở đùi trắng đen được giới trẻ ưa thích

  Có nhiều mẫu tattoo đùi trắng đen mà bạn có thể lựa chọn để xăm
  Tattoo đùi mặt quỷ trắng đen ý nghĩa

   

  3.12 Hình xăm ở sau đùi

  Xăm phía sau đùi cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho những ai muốn thu hút sự chú ý vào những đường cong trên cơ thể. Để là nơi phổ biến cho những kiểu xăm trên đùi gợi cảm, quyến rũ, có thể kể đến như hình nơ, hoa văn, hoa lá, bướm, câu trích dẫn, biểu tượng hình học,... và các ý tưởng nghệ thuật khác mà bạn có thể lựa chọn để xăm cho bản thân.

  Mẫu xăm ở phía sau đùi có thể phong phú và phức tạp hoặc mang tính nghệ thuật và sắc thái để tạo nên một ấn tượng cá nhân. Nên bạn cũng không cần quá lo lắng trong việc chọn một mẫu xăm phù hợp cho bản thân.


  Hình xăm ở sau đùi xinh xăn cho các nàng
  Hình xăm ở sau đùi hình nơ nữ tính nhẹ nhàng

  Các kiểu thắt nơ xinh xăn cho mẫu hình xăm sau đùi
  Xăm phía sau đùi các kiểu thắt nơ đẹp

  Những hình xăm phía sau đùi cũng có thể xăm che sẹo
  Kiểu xăm che sẹo ở sau đùi hình hoa hồng đẹp

   

  3.13 Hình xăm ngay đùi chữ viết

  Là kiểu xăm không bao giờ lỗi thời và có thể giúp người mang truyền tải những thông điệp trực tiếp một cách tinh tế, nên xăm ở đùi hình chữ viết rất được ưa chuộng.

  Bạn có thể chọn một câu trích dẫn, một từ tạo động lực, tên người thương hay một câu nói có ý nghĩa với cá nhân bạn. Ngoài ra, có đa dạng các ngôn ngữ khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, từ tiếng Anh, Nhật, Hàn, Pháp, Nga, Trung Quốc,... Lưu ý là bạn cần chọn phông chữ thể hiện được ý nghĩa câu nói và nên chọn những ngôn ngữ mà hình hiểu rõ cũng như biết chắc chắn về thông điệp mà chúng truyền tải.


  Hình xăm bắp đùi chữ viết cho nữ đẹp
  Xăm ngay đùi hình chữ viết cho nữ nhẹ nhàng

  Hình xăm ngay đùi hình chữ viết cho nữ
  Các kiểu xăm đùi chữ viết cho nữ mà bạn nên biết

  Hình xăm ở đùi cho nữ hình chữ viết
  Xăm ở đùi hình chữ viết nên chọn phông chữ đúng với ý nghĩa

  Hình xăm ở đùi cho nam hình chữ viết
  Hình xăm đùi nam hình chữ viết ý nghĩa

   

  4

  Những lưu ý khi xăm đùi mà bạn nên biết

  Khi quyết định xăm đùi, có những lưu ý quan trọng mà bạn nên biết để đảm bảo vết xăm được hoàn hảo nhất.

  Đầu tiên là hãy chọn thợ xăm chuyên nghiệp và địa điểm xăm uy tín. Chọn một người xăm có kinh nghiệm sẽ đảm bảo rằng mẫu xăm đùi của bạn được thực hiện đúng với mong muốn nhất. Và nơi xăm uy tín sẽ đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn, dụng cụ sạch sẽ và mực xăm chất lượng.

  Thứ hai là trước khi xăm bạn nên chắc chắn rằng mình sẽ không bị dị ứng với mực xăm. Hãy thử một phần nhỏ trên da để kiểm tra phản ứng trước đã nhé!

  Thứ ba là mỗi vết xăm đều đòi hỏi thời gian để làm sẹo lành và bạn cần chăm sóc kỹ vùng da sau khi xăm. Thợ xăm sẽ cung cấp hướng dẫn chăm sóc cụ thể, bao gồm việc dưỡng và bảo vệ vùng xăm một cách an toàn.

  Thứ tư là bạn nên có sẵn một ý tưởng xăm đùi cụ thể trước khi tìm đến thợ xăm, để chắc chắn thợ xăm đã từng thực hiện mẫu xăm như mong muốn, và dễ dàng truyền tải những thông điệp, tránh hiểu lầm để đạt được kết quả như ý.

  Cuối cùng là hãy nhớ rằng xăm ở đùi là một quyết định lâu dài, vì vậy hãy cân nhắc thực sự và tìm hiểu kỹ trước khi xăm.


  Hướng dẫn cách chăm sóc sau khi xăm đùi cho nam nữ
  Những lưu ý khi xăm đùi mà bạn nên biết
   

  Mong rằng những thông tin và các mẫu hình xăm đùi cho nam nữ đẹp nhất mà chúng tôi mang đến trên đây đã giúp bạn có được những ý tưởng cụ thể cho mẫu xăm của mình. Đừng quên tại 2momart.vn còn rất nhiều các mẫu hình xăm đẹp, ý nghĩa khác, nên hãy theo dõi để cập nhất đầy đủ nhất nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Bắp chân là một trong những vị trí xăm cực kỳ quen thuộc không chỉ của các chàng trai mà còn của không ít cô gái cá tính. Những mẫu tha thu ở đây giúp bạn dễ dàng khoe trọn vẻ đẹp độc lạ, phá cách khi diện những chiếc quần đùi hay váy ngắn. Ngoài ra, khách xăm còn có thể thoả sức sáng tạo với vô vàn những chủ đề tattoo ấn tượng.
  Kiểu xăm chân đã chinh phục được nhiều tín đồ xăm hình trong những năm gần đây, đặc biệt là hình xăm full chân đầy cá tính. Đây là lựa chọn khá táo bạo, nhưng đổi lại bạn sẽ có được một phong cách rất mới lạ, độc đáo và có thể phô bày được vẻ đẹp cũng như ý nghĩa thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
  Với những tín đồ xăm hình, tìm ra được một mẫu xăm mới và thực hiện nó hẳn là điều khiến họ rất tự hào. Trong các vị trí khác nhau trên cơ thể, chân là một nơi có thể xăm đa dạng các thiết kế khác nhau nhưng cũng là nơi khó xăm nhất. Để hiểu tại sao nhiều người thích hình xăm chân đẹp và đâu là mẫu hình xăm full chân nam nữ Hot nhất hiện nay, mời bạn cùng 2momart tham khảo qua bài viết dưới đây.
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  60+ Hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa bình an, may mắn cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa là một trong những ý tưởng thiết kế xăm hình được lựa chọn rộng rãi, để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn. Đối với những người thích che giấu thông điệp của mình, xăm chữ Trung Quốc là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu xăm chữ như thư pháp này, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá một số mẫu xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa liên quan nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  99+ Mẫu hình xăm ở cổ siêu đẹp ai nhìn cũng phải mê

  Update 02/05/2024
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.

  99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

  Update 28/10/2023
  Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  99+ Hình xăm mini ở chân tinh tế, độc đáo cho nam và nữ

  Update 20/05/2024
  Hình xăm mini ở chân được xem là một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Vị trí này không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn cho phép chủ nhân thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng mà không cần lo lắng về cái nhìn của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử đổi mới bản thân với một chiếc hình xăm mini chân để tôn lên vẻ đẹp độc đáo của chính mình!

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  50+ Hình xăm full lưng đẹp cực chất và ý nghĩa nhất cho phái mạnh

  25/07/2023
  Không chỉ là trước kia, xăm kín lưng hiện đang là phong cách xăm được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa thích thực hiện, đặc biệt là tại Việt Nam. Những mẫu hình xăm full lưng còn được rất nhiều người đánh giá cao về nét đẹp nghệ thuật và rất tinh tế khi có thể che kín trong lúc đi làm. Nếu bạn đang quan tâm về những thiết kế hình xăm kín lưng thì bài viết này không nên bỏ qua đâu đấy nhé.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.
  Chat với chúng tôi qua Zalo