Ý tưởng, biểu tượng và ý nghĩa hình xăm Mèo Thần Tài đẹp nhất cho nam nữ

99+ Hình xăm Mèo Thần Tài đẹp nhất đem đến tài lộc và may mắn cho nam nữ

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 29/05/2023
3767

Hình xăm mèo thần tài hay còn được gọi là mèo may mắn Maneki Neko đã trở nên phổ biến với nhiều màu sắc nổi bật khác nhau. Xăm mèo thần tài như một lá bùa may mắn, bình an, mang đến sự hạnh phúc, thành công, may mắn cho người xăm. Hãy cùng 2momart tìm hiểu kỹ hơn về ý nghĩa hình xăm mèo thần tài và các tattoo mèo thần tài đẹp và độc đáo nhất cho cả nam và nữ nhé!

Mục Lục

  1

  Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài
   

  1.1. Hình xăm mèo thần tài có ý nghĩa gì?

  Những hình xăm trên cơ thể không chỉ tạo điểm nhấn độc đáo, thể hiện cá tính phong cách riêng của mỗi người, mà còn mang những ý nghĩa khác nhau. Mèo thần tài là một trong những biểu tượng của sự may mắn, sung túc, thường thấy trong văn hoá Nhật Bản và các nước phương Đông.

  Việc xăm hình mèo thần tài lên người thể hiện mong muốn của chủ nhân, ước sao được sung túc, giàu sang. Hình xăm mèo thần tài đang vẫy tay trái là biểu tượng thu hút may mắn và tài lộc, giúp kinh doanh thuận lợi, buôn bán may mắn. Hình tattoo mèo thần tài vẫy tay phải tượng trưng cho sự phát đạt, giúp tiền vào như nước. Nếu mèo thần tài vẫy hai tay thì gia chủ có được đầy đủ, trọn vẹn may mắn, tài lộc và bình an.
   

  Ý nghĩa hình xăm mèo thần tài
  Hình tattoo mèo thần tài mang ý nghĩa về sự may mắn
   

  Một số nơi quan niệm ý nghĩa hình tattoo mèo thần tài tuỳ thuộc vào màu sắc. Ví dụ như mèo thần tài màu đen có thể hoá giải sát khí, đẩy lùi tà ma, những năng lượng tiêu cực. Hình xăm mèo thần tài màu đỏ sẽ đem tới vận may, giúp chủ nhân mạnh khoẻ hơn, tránh đau ốm vặt. Tattoo mèo thần tài màu vàng là biểu tượng cho quý tộc, giúp chủ nhân giàu sang, phú quý hơn, cuộc sống sung túc. Nếu xăm mèo thần tài màu xanh dương là đang khát khao sự tự do, màu hồng biểu hiện cho mong muốn tình yêu lứa đôi, hoặc mèo thần tài tam thể ba màu sẽ mang lại nhiều năng lượng tích cực cho gia chủ.
   

  1.2. Hình xăm mèo thần tài hợp tuổi nào?

  Trong văn hoá Việt Nam, con mèo là thần vật của tuổi Mão, tương sinh tương hợp với các tuổi Tuất, Mùi, Hợi. Do đó, hình xăm mèo thần tài Nhật cổ rất hợp với các tuổi này, đặc biệt là tuổi Mão.

  Tuy nhiên, xuất phát từ Nhật Bản với các thần thoại cổ xưa, cho rằng mèo thần tài hay mèo Maneki neko cực kỳ tốt bụng, luôn vui vẻ, tích cực và lạc quan. Bất kỳ ai gặp chú mèo này cũng sẽ được may mắn, suôn sẻ. Do đó, tuổi nào trong 12 con giáp đều xăm hình mèo thần tài. Bạn chỉ cần lựa chọn sắc tố màu của hình tattoo sao cho hợp với mệnh và tuổi của mình là được.
   

  Hình xăm mèo thần tài ở đâu
  Xăm mèo thần tài ở đâu tuỳ thích và dựa vào kích thước hình xăm
   

  1.3. Vị trí xăm hình mèo thần tài phù hợp nhất

  Trên cơ thể, có nhiều vị trí để bạn có thể xăm hình mèo thần tài tuỳ thích. Tuỳ vào kích thước của ảnh xăm, bạn nên chọn vùng da phù hợp. Nếu hình tattoo nhỏ, có thể xăm ở những vị trí như bàn tay, cổ tay, sau gáy, sau tai, bắp tay, cổ chân, bàn chân. Những hình xăm lớn nên xăm ở ngực, lưng, cánh tay, bụng,… Đồng thời, bạn cũng phải xét trường hợp mình có thể thoải mái phô bày hình cho người khác thấy hay cần phải giấu kín đi.

  2

  Top hình xăm mèo thần tài độc đáo thu hút tài lộc
   

  2.1. Hình xăm mèo thần tài mini

  Hình xăm mèo thần tài nhỏ được thực hiện khá nhiều bởi dễ xăm, nhanh gọn, ít đau và tốn ít diện tích vùng da nên sau này cũng có thể dễ dàng giấu đi hoặc xoá bỏ. Một hình tattoo mèo thần tài mini nhỏ xinh không chỉ mang đến may mắn, tài lộc mà còn thể hiện cá tính của chủ nhân. Hãy tham khảo những mẫu xăm đáng yêu dưới đây nhé.
   

  Hình xăm mèo thần tài ở cánh tay
  Hình xăm mèo thần tài mini dễ thương ở cánh tay

  Hình xăm mèo thần tài mini đen trắng
  Xăm mèo thần tài đen trắng mini ở tay

  Hình xăm mèo thần tài mini cực ngầu
  Hình xăm mèo thần tài mini vẫy tay dễ thương

  Mẫu hình xăm mèo thần tài mini
  Mẫu hình xăm mèo thần tài mini dễ thương nhất

  Mẫu hình xăm mèo thần tài mini cute nhất
  Mẫu hình xăm mèo thần tài mini sau gáy

  Mẫu hình xăm mèo thần tài mini ở chân
  Hình xăm mèo thần tài nhỏ nhắn ở chân

   

  2.2. Hình xăm mèo thần tài và Daruma

  Trong văn hoá Nhật Bản, Daruma là một con búp bê kiểu dáng như lật đật được mô phỏng theo hình vẽ Bồ Đề Đạt Ma ngồi thiền. Daruma là một biểu tượng của sự vững vàng, kiên cường, không có điều gì có thể quật ngã được. Ở Nhật Bản, người ta mua con Daruma vào đầu năm để mong cầu sự may mắn, thành công và nhắc nhở bản thân cố gắng, dù vấp ngã bao nhiêu lần thì hãy cứ đứng lên.

  Hình xăm mèo thần tài và Daruma khi kết hợp sẽ gia tăng ý nghĩa may mắn, đem lại những điều tốt đẹp, tích cực và an lành cho chủ nhân. Nếu bạn có ý định sở hữu một hình xăm như vậy thì tham khảo vài mẫu mà 2momart tổng hợp dưới đây nhé.
   

  Hình xăm mèo thần tài Daruma đẹp nhất
  Mẫu Hình xăm mèo thần tài và Daruma đẹp nhất

  Hình xăm mèo thần tài Daruma
  Hình xăm mèo thần tài Daruma trên người

  Hình xăm mèo thần tài Daruma trên bắp tay
  Tattoo mèo thần tài và Daruma ở tay

  Hình xăm mèo thần tài Daruma ở cánh tay
  Xăm mèo thần tài kết hợp Daruma trên tay

   

  2.3. Hình xăm mèo thần tài Samurai

  Samurai là một bộ phận trong tầng lớp võ sĩ của Nhật Bản. Họ đã viết nên những giai thoại truyền kỳ bởi sự dũng cảm và vẻ ngoài phong trần lãng tử. Nhiều người cho rằng hình xăm Samurai mang ý nghĩa cho những đức tính tốt đẹp cần hướng đến như mạnh mẽ, trung thành. Sự kết hợp và sáng tạo thành tattoo mèo thần tài Samurai chứng tỏ cá tính cực ngầu của chủ nhân, không chỉ mang đến may mắn mà còn cả sức mạnh.
   

  Hình xăm mèo thần tài Samurai
  Hình xăm mèo thần tài Samurai cực ngầu

  Hình xăm mèo thần tài Samurai đẹp
  Xăm mèo thần tài Samurai vừa đẹp vừa độc

  Hình xăm mèo thần tài Samurai đen trắng
  Tatoo mèo thần tài Samurai trên lưng

   

  2.4. Hình xăm mèo thần tài nửa lưng

  Một số hình xăm mèo thần tài rất lớn, cần vùng da rộng để xăm cho vừa. Với sự biến tấu độc đáo, nhiều thợ xăm khuyên rằng nên tatoo hình mèo thần tài nửa lưng bên phải hoặc nửa lưng bên phải, nửa lưng bên trên hoặc nửa lưng bên dưới. Những hình tattoo như vậy vừa mang tính thẩm mỹ, mà còn thể hiện cá tính và kiểu cách, vẫn đem lại điềm lành cho chủ nhân. Tham khảo vài mẫu hình xăm đẹp ấn tượng dưới đây nhé.
   

  Hình xăm mèo thần tài nửa lưng trên
  Xăm mèo thần tài ở nửa lưng phía trên

  Hình xăm mèo thần tài nửa lưng dưới
  Xăm hình mèo thần tài ở nửa lưng dưới

  Hình xăm mèo thần tài nửa lưng phải
  Mẫu tattoo mèo thần tài ở nửa lưng bên phải

   

  2.5. Hình xăm mèo thần tài full lưng đẹp chất

  Phần lưng là nơi có diện tích rộng nhất trên cơ thể, da cũng ít nhạy cảm và không mỏng như các vị trí khác, thích hợp với những mẫu hình xăm lớn hoặc có chi tiết phức tạp, cầu kỳ. Một số bạn đam mê xăm hình, muốn thoả mãn sở thích nhưng vẫn có thể kín đáo che đi, không phô bày ra trước mặt người khác, thì có thể chọn hình tatoo mèo thần tài kín lưng. 2momart xin giới thiệu vài mẫu xăm độc đáo để bạn tham khảo nhé.
   

  Hình xăm mèo thần tài full lưng
  Mẫu hình xăm mèo thần tài kín lưng đẹp ý nghĩa

  Hình xăm mèo thần tài full lưng ý nghĩa
  Xăm hình mèo thần tài kín lưng

   

  2.6. Hình xăm mèo thần tài mini ở cổ tay dễ thương

  Cổ tay là vị trí mà các nàng hay xăm hình nhất. Nhiều bạn nam cũng thích xăm mèo thần tài mini ở cổ tay. Là bởi vì đây là vùng da vừa kín vừa hở, nếu muốn mọi người nhìn thấy chỉ cần mặc áo ngắn tay, nếu cần che thì mặc áo dài tay hoặc đeo đồng hồ. Dưới đây là một vài hình mèo thần tài xăm ở cổ tay.
   

  Mẫu hình xăm mèo thần tài ở cổ tay
  Mẫu hình xăm mèo thần tài mini ở cổ tay

  Mẫu hình xăm mèo thần tài độc đáo ở cổ tay
  Mẫu tattoo xăm mèo thần tài Daruma ở cổ tay

   

  2.7. Hình xăm mèo thần tài ở chân

  Nhiều người quan niệm rằng nếu xăm mèo thần tài ở chân thì có thể gặp được thuận lợi, suôn sẻ hơn trong cuộc sống. Hình tattoo sẽ bảo vệ chủ nhân, đem đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn có thể xăm ở chân trái, chân phải hoặc cả hai chân. Các vị trí như bắp chân, cổ chân hay bàn chân đều thích hợp. Một số mẫu hình xăm mèo thần tài đẹp ở chân sau đây sẽ là gợi ý hợp lý cho bạn.
   

  Hình xăm mèo thần tài ở chân
  Mẫu hình xăm mèo thần tài ở chân

  Hình xăm mèo thần tài ở chân đẹp
  Xăm mèo thần tài kín bắp chân

  Hình xăm mèo thần tài ở cổ chân
  Xăm mèo thần tài và Daruma ở cổ chân

   

  2.8. Hình xăm mèo thần tài ở ngực

  Những hình tattoo ở ngực nam giới thường biểu thị sự mạnh mẽ, ví như thần hộ mệnh bảo vệ bản thân, cầu mong phước lành. Hình xăm ở ngực nữ giới lại thể hiện sự quyến rũ, mềm mại. Xăm mèo thần tài ở ngực trở thành lựa chọn của nhiều người bởi có thể mang đến may mắn, tiền tài và hạnh phúc. Hãy cùng chiêm ngưỡng một vài hình tattoo đẹp dưới đây nhé.
   

  Hình xăm mèo thần tài ở ngực
  Hình xăm mèo thần tài mini dễ thương ở ngực cho nữ

  Hình xăm mèo thần tài đẹp ở ngực dành cho nam
  Mẫu xăm mèo thần tài Daruma ở ngực

  Hình xăm mèo thần tài ở ngực cho nam
  Hình xăm mèo thần tài ở ngực liền cánh tay

  Hình xăm mèo thần tài ở ngực nam
  Mẫu tattoo mèo thần tài ở ngực đẹp nhất cho nam

  Hình xăm mèo thần tài nửa người cho nam
  Thay vì chỉ xăm ở ngực thì xăm nửa người (bên trái hoặc phải) cũng là ý hay

   

  2.9. Hình xăm mèo thần tài Nhật cổ

  Theo quan niệm dân gian, xăm mèo thần tài Nhật cổ trên cơ thể có thể hoá giải sát khí, đẩy lùi vận đen, tránh được rủi ro, xui xẻo. Từ đó, chủ nhân có cuộc sống suôn sẻ và nhiều vận tài lộc hơn. Một số hình xăm được ưa chuộng sẽ kèm theo cả những chữ cổ, chữ Hán. Bạn có thể tham khảo ngay các mẫu hình sau đây.


  Hình xăm mèo thần tài Nhật cổ
  Xăm mèo thần tài Nhật cổ kín tay

  Hình xăm mèo thần tài Nhật cổ đẹp nhất
  Mẫu hình xăm mèo thần tài Nhật cổ độc đáo

  Mẫu hình xăm mèo thần tài Nhật cổ sau lưng
  Mẫu tattoo mèo thần tài Nhật cổ đen trắng

   

  2.10. Hình xăm mèo thần tài cá chép

  Cá chép là biểu tượng của sự may mắn, ngoan cường dẫn đến thành công, nên người ta vẫn hay nói “cá chép vượt vũ môn” chính là vì thế. Không chỉ thế, ảnh xăm cá chép còn mang ý nghĩa của sự dũng cảm, thông minh. Kết hợp mèo thần tài và cá chép trong một ý tưởng xăm thể hiện sự kiên trì của bản thân, mong muốn vượt qua được mọi thử thách trong cuộc sống để hoàn thiện chính mình, để thành đạt, và giàu sang. Một số hình tattoo mèo thần tài cá chép đẹp dành cho bạn.
   

  Hình xăm mèo thần tài cá chép
  Mẫu hình xăm mèo thần tài cá chép ở tay

  Hình xăm mèo thần tài cá chép đen trắng
  Mẫu xăm mèo thần tài cá chép đen trắng

  Hình xăm mèo thần tài và cá chép
  Mẫu hình xăm mèo thần tài và cá chép được ưa chuộng

   

  3

  Hình xăm mèo thần tài nên xăm ở đâu uy tín chất lượng?

  Việc xăm hình dần trở thành xu hướng phổ biến, được mọi người yêu thích và không còn cái nhìn định kiến như trước nữa. Các cơ sở xăm xuất hiện ngày càng nhiều. Bạn cần tìm đến những tiệm xăm uy tín, thợ xăm chuyên nghiệp để có được hình xăm chất lượng đẹp nhất, đảm bảo an toàn cho sức khoẻ. Sau đây là một số địa chỉ có thể tin cậy để trải nghiệm xăm hình.

  • Saigon Tattoo Club
    

  Xăm mèo thần tài ở Saigon Tatoo
  Saigon Tatoo Club xăm đẹp chất lượng
   

  ➥ Địa chỉ: 5/6 Trần Cao Vân, Phường 12, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

  Đây là một trong những tiệm xăm lâu năm nhất Sài Gòn, chủ tiệm là Artist Bo Toee – thành viên thuộc hãng máy xăm cao cấp của Đức. Tiệm có nhiều Artist chuyên nghiệp và tài năng, trang bị thiết bị hiện đại và sở hữu không gian sạch sẽ, chỉn chu. Nhiều hình xăm nghệ thuật cực khó đã được tiệm thực hiện thành công, kể cả ảnh xăm mèo thần tài.

  • Tattoo Tadashi
    

  Xăm mèo thần tài ở Tatoo Tadashi
  Trung Tadashi - thợ xăm chuyên nghiệp
   

  ➥ Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP.HCM

  Tiệm Tattoo Tadashi được mở bởi anh Trung Tadashi – Quán quân cuộc thi Vietnam Tattoo Convention 2013. Trung Tadashi từng có 5 năm trau dồi kỹ thuật xăm hình ở Nhật, là giám khảo cuộc thi Vietnam Tattoo Convention 2014, là người Việt đầu tiên năm 2015 tham gia và giành giải Nhì hạng mục “hình xăm đẹp nhất ngày” tại Tattoo Nordle Ink Festival tổ chức ở Đan Mạch. Điều đó đủ để chứng minh thực lực và tài năng xăm hình nghệ thuật cực đẹp của chủ tiệm.

  • Minh Tú Tattoo
    

  Xăm mèo thần tài ở Minh Tú Tatoo
  Minh Tú Tatoo chuyên nghiệp uy tín
   

  ➥ Địa chỉ: 131/20 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP.HCM

  Minh Tú Tattoo là một tiệm xăm cực kỳ uy tín với các dụng cụ xăm tốt nhất, mực xăm cao cấp, thợ xăm chuyên nghiệp. Không gian sạch sẽ và môi trường đảm bảo vệ sinh, giúp khách hàng có được hình xăm mèo thần tài và những mẫu ảnh khác đẹp nhất, an toàn cho sức khoẻ.

  • Vina Tattoo Group
    

  Xăm mèo thần tài ở Vina Tatoo Group
  Cửa hàng xăm đẹp Vina Tatoo Group
   

  ➥ Địa chỉ: 163/11 Thành Thái, Phường 14, Quận 10, TP.HCM

  Tiệm xăm này luôn đặt chất lượng hình xăm lên hàng đầu. Sử dụng mực xăm cao cấp tiêu chuẩn quốc tế, thực hiện bởi những Artist tài năng và phong cách. Dù cho bất kỳ mẫu hình xăm nào thì cũng cực nghệ thuật và thể hiện cá tính khách hàng.

  • Saigon Ink
    

  Xăm mèo thần tài ở SaiGon Ink
  Tiệm xăm Saigon Ink
   

  ➥ Địa chỉ: 26 Trần Hưng Đạo, Phường Cô Giang, Quận 1, TP.HCM

  Tiệm nằm ở ngay trung tâm thành phố, chuyên xăm hình nghệ thuật đầy ấn tượng và ý nghĩa. Saigon Ink trang bị mực xăm cao cấp, máy móc thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu xăm hình của mọi người. Thợ xăm sẽ lắng nghe nguyện vọng của bạn và gợi ý những mẫu xăm đẹp nhất.

  Trên đây là tổng hợp những mẫu hình xăm mèo thần tài đẹp nhất, ấn tượng và độc đáo. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn chọn được một mẫu xăm ưng ý và phong cách nhất. Chúc bạn sẽ có được cho mình một hình ảnh mèo thần tài hình xăm may mắn và đừng quên truy cập vào website 2momart để khám phá thêm nhiều mẫu tattoo "hot" nhất hiện nay nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Hoạt hình luôn là một phần của tuổi thơ mỗi chúng ta, trong đó, Doraemon là một nhân vật cực kỳ quen thuộc. Nhiều bạn trẻ lựa chọn xăm Doraemon không chỉ bởi nét đẹp ngộ nghĩnh, dễ thương mà còn xem đây như lời nhắc nhở hãy sống thật với chính mình, giống như chúng ta vẫn làm khi còn nhỏ. Nếu bạn cũng yêu thích bạn mèo ú này, hãy cùng điểm qua những hình xăm Doraemon ngầu, chất và cute nhất mà 2momart tổng hợp nhé!
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.
  Rồng là một trong tứ linh đại diện cho sự cao quý, gắn liền với những bậc vị tối cao. Rồng có thể hô mưa, gọi gió, rồng có thể bảo vệ cho dân chúng luôn bình an. Do đó, rồng với sức mạnh của mình luôn rất được các chàng trai yêu thích khi xăm mình. Để hiểu hơn ý nghĩa hình xăm rồng cũng như tìm ra đâu là mẫu xăm đẹp nhất, cực chất và đáng xăm hiện nay thì cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  60+ Hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa bình an, may mắn cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa là một trong những ý tưởng thiết kế xăm hình được lựa chọn rộng rãi, để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn. Đối với những người thích che giấu thông điệp của mình, xăm chữ Trung Quốc là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu xăm chữ như thư pháp này, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá một số mẫu xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa liên quan nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  99+ Mẫu hình xăm ở cổ siêu đẹp ai nhìn cũng phải mê

  Update 02/05/2024
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.

  99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

  Update 28/10/2023
  Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  99+ Hình xăm mini ở chân tinh tế, độc đáo cho nam và nữ

  Update 20/05/2024
  Hình xăm mini ở chân được xem là một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Vị trí này không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn cho phép chủ nhân thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng mà không cần lo lắng về cái nhìn của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử đổi mới bản thân với một chiếc hình xăm mini chân để tôn lên vẻ đẹp độc đáo của chính mình!

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.

  101+ Mẫu hình xăm cổ tay nam nữ chất, đẹp, mang ý nghĩa may mắn

  Update 13/11/2023
  Hình xăm cổ tay đẹp đang dần quay trở lại và trở thành một trong những kiểu xăm được yêu thích nhất hiện nay. Không giống như các vị trí khác, mẫu xăm cổ tay luôn xuất hiện trong tầm nhìn của bạn, bởi vậy, nhiều người lựa chọn xăm nó như lời nhắc nhở bên cạnh tính thẩm mỹ như một trang sức. Hãy cùng 2momart khám phá ngay ý nghĩa và bộ sưu tập tattoo cổ tay nam nữ “bắt trend” nhất hiện nay.
  Chat với chúng tôi qua Zalo