Tổng hợp các mẫu hình xăm rồng kín lưng đẹp đơn giản, hợp mệnh

99+ Hình xăm rồng kín lưng đẹp được tuyển chọn mới nhất

23/06/2023
4222
1

Ở vị trí có diện tích rộng rãi như phần lưng, bạn có thể thử sức với rất nhiều mẫu tha thu thú vị để tạo dấu ấn riêng. Nên đây cũng được xem là bộ phận cực kỳ “đắc địa” giúp các anh chàng hay cô nàng có thể lựa chọn cho mình những ý tưởng họa bì tinh tế, hoành tráng, lung linh. Trong đó, mẫu hình xăm rồng kín lưng là một chủ đề thực sự độc đáo và thu hút.

Mục Lục

  Xăm hình nghệ thuật là trào lưu đang phát triển mạnh mẽ ở giới trẻ hiện nay. Họ sẽ lựa chọn cho mình các mẫu họa bì đẹp, sinh động để xăm lên cơ thể của mình, điều này không chỉ giúp tạo điểm nhấn ấn tượng mà còn mang đến những ý nghĩa đặc biệt. Hình xăm con rồng kín lưng là một trong những mẫu họa bì đang được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích và lựa chọn. Là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và nhiệt huyết, hình tattoo rồng full lưng sẽ đem đến cho chủ nhân một phong cách mạnh mẽ và cá tính.

  Cùng 2momart tìm hiểu về ý nghĩa của mẫu hình xăm rồng đẹp này cũng như những ý tưởng xăm mình đẹp nhất dưới đây nhé.
   

  1

  Tại sao nên lựa chọn xăm hình rồng kín lưng

  Rồng là một trong tứ đại linh vật vô cùng linh thiêng, chúng đại diện cho những điều tốt lành, lại biểu tượng cho năng lượng mạnh mẽ, sự quyền uy cùng sức mạnh vô song. Vì thế mà từ xa xưa, hình ảnh rồng đã được sử dụng là biểu trưng cho vua chúa hay những người quyền quý. Các mẫu tattoo rồng được lựa chọn để ghi dấu trên nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, trong đó phần lưng là một trong những sự gợi ý tuyệt vời để đặt các hình họa bì kích thước lớn, đường nét sinh động.

  Với sự tiến bộ của công nghệ xăm hình hiện đại cùng sự đa dạng trong các mẫu mã, xu hướng tha thu full lưng chủ đề rồng đã nhận được sự yêu thích của nhiều người. Lý do chọn hình xăm rồng full lưng nằm ở:

  • Lưng có diện tích lớn

  Nếu nhắc đến những vị trí tattoo trên cơ thể thì lưng chính là bộ phận có diện tích lớn và dễ thao tác nhất. Do đó, khi chọn mẫu xăm ở vùng lưng sẽ giúp thợ xăm dễ thực hiện và đem đến những tác phẩm hoàn hảo nhất.
   

  Hình xăm rồng kín lưng thể hiện quyền lực và sự mạnh mẽ
  Xăm rồng kín lưng thể hiện sức mạnh và tinh thần nhiệt huyết
   

  • Đa dạng kiểu dáng, phong cách

  Với vị trí xăm hình lớn, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều ý tưởng xăm rồng phù hợp với nhu cầu, sở thích, nguyện vọng của mình. Nếu ở tay thì chỉ có được các hình họa bì nhỏ nhưng tại phần lưng, bạn có thể thoải mái tham khảo những hình ảnh lớn nhỏ tùy ý.

  • Vị trí dễ che giấu

  Bên cạnh những ưu điểm trên, hình tattoo rồng trên lưng còn khá dễ để che giấu khi cần thiết. Ở trong một số hoàn cảnh cụ thể, chúng ta bắt buộc phải giấu đi mẫu tha thu của mình để không tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn. Vì thế, việc sở hữu hình xăm full lưng rồng sẽ giúp bạn che đi dễ dàng chỉ bằng một lớp áo.
   

  2

  Ý nghĩa của các hình xăm rồng full lưng
   

  2.1 Những tầng ý nghĩa mà hình tattoo rồng full lưng thể hiện

  Rồng là một loài vật linh thiêng với thân hình giống rắn, sừng hươu, vảy cá, móng vuốt giống đại bàng… Đây cũng là con vật có thể tung bay trên bầu trời và được ví như một linh vật cao quý có năng lượng siêu phàm.

  Trong các ý tưởng xăm rồng, mẫu tattoo rồng full lưng được xem là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ là hình ảnh bắt mắt và thu hút mà chúng còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc trong nghệ thuật xăm hình. Sau đây là một vài ý nghĩa của hình xăm rồng kín lưng.
   

  Mẫu họa bì con rồng cực kỳ sinh động đẹp mắt trên lưng
  Mẫu họa bì con rồng với những đường nét sinh động trên lưng
   

  • Sức mạnh và sự quyền uy: Rồng được xem là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực cùng sự nhiệt huyết. Với hình ảnh này, người ta thường muốn thể hiện sự phong độ và bản lĩnh trong cuộc sống.
  • Tài lộc và may mắn: Con rồng còn được xem là một hình ảnh may mắn trong nền văn hóa Á Đông. Cũng vì thế, mẫu tha thu rồng trên lưng này đại diện cho sự cân bằng âm dương, giúp chủ nhân tăng cường tài lộc, may mắn.
  • Đem đến sự hạnh phúc: Con rồng đại diện cho bản lĩnh, uy quyền của đấng thiên tử, là biểu tượng cho mưa thuận gió hòa, cho những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống. Với mẫu họa bì này, người xăm thể hiện mong muốn bảo vệ gia đình và những người thân yêu bên cạnh mình.
  • Trí tuệ và tinh thần: Rồng là một biểu tượng cho trí tuệ và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Qua mẫu tha thu rồng kín lưng, người xăm hình thường muốn thể hiện sự thông minh và sự quyết tâm của mình trong việc chinh phục những khó khăn phía trước.

  Như vậy, hình xăm rồng full lưng không chỉ là một mẫu họa bì đẹp mắt, sinh động mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa về sức mạnh, may mắn, sự thịnh vượng… Với những ai đang muốn truyền tải những giá trị này, kiểu xăm rồng full lưng chính là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện nét riêng của bản thân mình.
   

  Mẫu tattoo rồng kín lưng dành cho các anh chàng mạnh mẽ
  Mẫu tattoo rồng full lưng được nhiều anh chàng yêu thích
   

  2.2 Ý nghĩa hình xăm rồng kín lưng qua màu sắc

  Bên cạnh ý nghĩa biểu tượng chung, các mẫu họa bì rồng kín lưng còn thể hiện những tầng nghĩa khác nhau thông qua màu sắc. Cụ thể là:

  • Xăm hình con rồng trắng: Biểu thị sự tinh khiết và trống rỗng.
  • Xăm hình rồng đỏ: Tượng trưng cho sự giận dữ và sức mạnh.
  • Xăm hình rồng vàng: Là biểu tượng cho sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc.
  • Xăm hình con rồng xanh: Đại diện cho sự thăng tiến và vĩnh cửu.

  Tùy nhu cầu, sở thích và mong muốn của bản thân để bạn lựa chọn các màu sắc rồng cho phù hợp nhất. Tuy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng không phải ai cũng phù hợp với ý tưởng họa bì này, vì thế hãy cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành tha thu nhé.
   

  Mỗi màu sắc của hình tattoo rồng đều mang ý nghĩa riêng
  Mỗi màu sắc của hình tattoo rồng sẽ hàm chứa ý nghĩa khác nhau
   

  3

  Tổng hợp những mẫu hình xăm rồng kín lưng đẹp nhất

  Lưng chính là bộ phận có diện tích lớn, thật hợp lý khi tận dụng vị trí này để có được các mẫu họa bì lớn, chi tiết và nổi bật nhất. Và nếu đang cần tìm một hình tattoo hoàn hảo, độc đáo, mới lạ thì rồng chính là hình ảnh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

  Hình tha thu rồng kín lưng giúp cho người sở hữu có được tính riêng tư và bảo mật nhất định. Đây là một ý tưởng họa bì độc đáo và không quá phổ biến, cho nên nó giúp chủ nhân xây dựng một phong cách riêng không nhầm lẫn với bất cứ ý tưởng tattoo nào khác.

  Ngoại hình nổi bật cùng tính thẩm mỹ của rồng sẽ giúp bạn có được những mẫu tha thu ấn tượng nhất. Dưới đây là một số ý tưởng xăm mình đẹp mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân.
   

  3.1 Lên khung hình xăm rồng kín lưng

  Để có được tác phẩm họa bì rồng full lưng đẹp nhất thì đi khung là công việc đặc biệt quan trọng và cần thiết. Lên khung đẹp, tỉ mỉ, kỹ càng sẽ giúp quá trình xăm hình được thuận lợi, suôn sẻ và giúp bạn có được mẫu tattoo hoàn mỹ nhất. Cùng tham khảo một vài khung hình xăm rồng full lưng được giới thiệu dưới đây nhé.
   

  Khung hình tattoo rồng kín lưng với đường nét sinh động
  Khung hình tattoo rồng full lưng với đường nét chi tiết

  Lên khung hình họa bì rồng kín lưng cực chất
  Lên khung hình họa bì rồng kín phần lưng đẹp mắt
   

  3.2 Hình tattoo rồng full lưng châu Á

  Tìm hiểu về các nền văn hóa châu Á, những con rồng phương Đông của người Trung, Nhật, Việt thực sự ấn tượng và nổi bật. Những sinh vật này có hình dáng giống rắn, mặt lạc đà, bờm sư tử, vuốt đại bàng, vảy cá, mắt giống tôm hùm, râu cá trê và gạc hươu… Nó gắn liền với sự may mắn, thông thái, sự bảo vệ toàn diện cùng trí thông minh, vì thế mà ý tưởng xăm mình này được rất nhiều người chú ý. Dưới đây là một số hình xăm rồng kín lưng kiểu châu Á độc đáo mà bạn có thể tham khảo cho riêng mình.
   

  Mẫu họa bì con rồng kín lưng hàm chứa tính nghệ thuật
  Mẫu họa bì con rồng kín lưng chứa đựng giá trị nghệ thuật cao

  Xăm hình con rồng châu Á kín lưng phù hợp với nhiều người
  Xăm hình con rồng châu Á kín lưng phù hợp cho cả nam và nữ

  Xăm hình rồng châu Á kín lưng thể hiện sự nam tính
  Xăm hình rồng châu Á kín lưng thể hiện sức mạnh, sự quyền uy

  Từng đường nét xăm rồng châu Á được xăm trên lưng đầy tinh tế 
  Từng đường nét xăm rồng châu Á được thể hiện đầy tinh tế trên lưng

  Xăm rồng châu Á là mẫu họa bì  full lưng độc đáo nhất
  Xăm rồng châu Á là mẫu họa bì kín lưng cực kỳ thu hút
   

  3.3 Mẫu họa bì rồng kín lưng châu Âu

  Rồng phương Tây đại diện cho cái ác và sự hủy diệt. Chúng có đôi cánh tương tự như cánh rơi và tỷ lệ thuận với kích thước của con vật này. Bên cạnh đó, con vật này cũng có sừng và răng nanh lớn, móng vuốt nguy hiểm và thường phun những luồng lửa lớn từ miệng. Hình ảnh con rồng châu Âu có liên quan chặt chẽ đến các câu chuyện thời Trung cổ, đặc biệt là câu chuyện về những hiệp sĩ và các cuộc thập tự chinh. Đây cũng là một linh vật bảo vệ kho báu vô cùng đáng sợ.


  Thiết kế hình tattoo rồng châu Âu cực kỳ thu hút
  Thiết kế hình tattoo rồng châu Âu cực kỳ sinh động

  Mẫu tha thu rồng châu Âu với những đường nét tinh tế và sinh động
  Mẫu tha thu rồng châu Âu với những đường nét sinh động và tinh tế

  Xăm rồng châu Âu kín lưng là ý tưởng được yêu thích hiện nay
  Xăm rồng châu Âu kín lưng là ý tưởng thịnh hành hiện nay
   

  3.4 Mẫu hình xăm rồng kín lưng đơn giản

  Mẫu xăm rồng kín lưng đơn giản là một kiểu họa bì cực kỳ phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Hình ảnh của một chú rồng dũng mãnh được khảm trên toàn bộ phần lưng thường bao gồm cả hai bên vai và hai phần hông, tất cả tạo nên một tác phẩm lớn với hình ảnh sinh động, cuốn hút.
   

  Xăm hình rồng kín lưng thu hút sự chú ý của mọi người
  Xăm hình rồng full lưng thể hiện cá tính riêng của từng người

  Hình tattoo rồng là sự kết hợp của tính hiện đại và cổ đại
  Hình tattoo rồng là sự kết hợp của tính cổ đại và hiện đại

  Họa bì rồng trên kín lưng với những đường nét đơn giản
  Họa bì rồng kín lưng với những đường nét thiết kế đơn giản

  Xăm rồng full lưng đơn giản là ý tưởng được yêu thích hiện nay
  Xăm rồng full lưng đơn giản là ý tưởng được nhiều người yêu thích

  Mẫu xăm với chủ đề rồng kín lưng nhẹ nhàng, đơn giản
  Mẫu xăm đơn giản, nhẹ nhàng với chủ đề rồng kín lưng
   

  3.5 Hình xăm rồng kín lưng đen trắng

  Rồng được xem là một biểu tượng đặc biệt trong nền văn hóa phương Đông, nó đại diện cho sức mạnh, uy quyền và sự bất tử. Vì thế mẫu họa bì kín lưng thường được những người mạnh mẽ, tự tin, cá tính lựa chọn để ghi dấu lên có thể mình. Đặc biệt ý tưởng xăm với hai màu đen trắng là lựa chọn tuyệt vời với những người thích sự nguyên sơ, mộc mạc nhưng cũng không kém phần tinh tế, cuốn hút. Cùng chiêm ngưỡng một số ý tưởng xăm rồng trắng – đen full lưng độc đáo dưới đây nhé.
   

  Hình xăm con rồng đen trắng trên lưng được thiết kế khá phức tạp
  Tha thu rồng đen trắng kín lưng sống động trong từng nét vẽ

  Họa bì rồng kín lưng đen trắng cho bạn nam cực cuốn hút
  Họa bì rồng kín lưng đen trắng cực cuốn hút cho bạn nam

  Mẫu họa bì rồng kín lưng đen trắng độc đáo kết hợp hoa anh đào
  Mẫu họa bì rồng kín lưng đen trắng kết hợp hoa anh đào độc đáo

  Họa bì rồng full lưng đen trắng mang hơi hướng cổ điển
  Họa bì rồng full lưng đen trắng mang nét đẹp đơn giản, cổ điển

  Xăm hình rồng đen trắng cùng những họa tiết sinh động trên full lưng
  Xăm hình rồng đen trắng kết hợp các họa tiết sinh động trên full lưng
   

  3.6 Mẫu hình xăm đầu rồng kín lưng

  Xăm hình đầu rồng kín phần lưng là một ý tưởng khá độc đáo để bạn họa bì lên cơ thể mình. Chủ đề này thường được lựa chọn bởi những người thích sự quyền lực, mạnh mẽ và kiêu hãnh. Hình ảnh một chiếc đầu rồng được vẽ trên toàn bộ phần lưng, bao gồm cả vai và cổ đã tạo nên những tác phẩm sống động, đầy tinh tế.
   

  Mẫu xăm đầu rồng kín lưng được các thợ xăm sáng tạo đầy sinh động
  Mẫu xăm đầu rồng kín lưng được sáng tạo đầy tinh tế, độc đáo

  Xăm hình đầu rồng kín phần lưng với vẻ đẹp uy dũng
  Xăm hình đầu rồng kín phần lưng với vẻ đẹp mạnh mẽ, uy dũng

  Hình tattoo đầu rồng kín lưng giúp bạn nam thể hiện phong cách
  Các bạn nam dễ dàng thể hiện cá tính với hình tattoo đầu rồng kín lưng

  Hình họa bì đầu rồng dành cho các bạn nam với thiết kế đẹp mắt
  Hình họa bì đầu rồng cực cuốn và cực ngầu dành cho giới trẻ
   

  3.7 Xăm hình long tranh hổ đấu kín lưng

  Xăm long tranh hổ đấu full lưng là một kiểu họa bì thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán cùng tinh thần chiến đấu. Hình ảnh của một con rồng và một con hổ được vẽ trong tâm thế đấu với nhau trên toàn bộ phần lưng, điều này tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp với những chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ nhất.

  Hình họa bì này thể hiện tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Long tranh hổ đấu cũng được xem là biểu tượng của quyền uy, sự bất khả chiến bại, vì thế hình xăm rồng full lưng này thường được những anh chàng mạnh mẽ, cá tính, đầy bản lĩnh lựa chọn.
   

  Mẫu tha thu long tranh hổ đấu kín lưng đầy thu hút
  Mẫu tha thu long tranh hổ đấu được khắc họa cực kỳ sống động

  Tattoo long tranh hổ đấu đại diện cho sự quyền uy
  Tattoo long tranh hổ đấu đại diện cho sự bất khả chiến bại

  Hình họa bì rồng hổ kín lưng nam giới cực chất
  Hình họa bì rồng hổ kín lưng cho nam độc đáo và chất lừ

  Mẫu tha thu rồng hổ kín lưng được thể hiện cực kỳ đẹp
  Mẫu tha thu rồng hổ kín lưng chứa đựng giá trị nghệ thuật cao
   

  4

  Xăm hình con rồng kín lưng giá bao nhiêu?

  Một yếu tố được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm khi lựa chọn mẫu hình xăm rồng kín lưng này chính là bảng giá của các mẫu tattoo. Hiện nay, giá xăm hình tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ hình dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc, vị trí xăm. Bên cạnh đó, báo giá mẫu tattoo full lưng rồng còn tùy thuộc vào từng địa chỉ xăm mình, tay nghề của thợ, mực xăm hoặc công nghệ được sử dụng.

  Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các mẫu xăm full lưng chủ đề rồng thì bạn đọc hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé:

  • Mẫu họa bì có kích thước A4: Mức giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng.
  • Xăm hình kín lưng: Mức giá từ 5 triệu đến 15 triệu đồng.
  • Mẫu tattoo rồng full lưng 3D: Bảng giá từ 15 triệu đến 20 triệu đồng.

  Để có được báo giá chính xác nhất cho mẫu họa bì mà mình dự định lựa chọn thì bạn hãy liên hệ ngay đến các cơ sở xăm chuyên nghiệp để nhận tư vấn chi tiết nhé.
   

  Chăm sóc hình xăm rồng cẩn thận để có được tác phẩm đẹp
  Chăm sóc hình xăm rồng kỹ càng để có được tác phẩm đẹp
   

  5

  Một số điều cần lưu ý khi sở hữu hình xăm rồng kín lưng

  Xăm hình rồng full lưng là một trong những ý tưởng họa bì được rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Để có được những tác phẩm hoàn mỹ nhất thì bạn nên ghi nhớ một số những lưu ý cơ bản dưới đây nhé:

  • Khi họa bì rồng, đầu rồng nên hướng vào trong, không nên hướng ra ngoài bởi vì hướng ra ngoài là điềm không tốt.
  • Rồng gặp nước là tương sinh, đặc biệt tạo nên hình ảnh dũng mãnh, uy phong nhất. Vì thế bạn nên thêm nước khi xăm hình rồng. Nếu không có nước, bạn nên chọn vị trí phương Bắc (trước ngực) để đặt mẫu tattoo này.
  • Bạn nên tìm hiểu trước về tuổi của mình xem có thích hợp để họa bì rồng hay không để tránh gặp vận xui nhé.
  • Chọn ý tưởng hình tattoo cùng kích thước phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn của bản thân. Ngoài ra, hãy đảm bảo việc chọn mẫu tattoo này đã có sự cân nhắc cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến việc giao tiếp. Nếu chưa có hình ảnh nào cụ thể bạn hãy tham khảo tư vấn của thợ xăm để có được lựa chọn ưng ý nhất.
  • Nên chọn cơ sở họa bì chuyên nghiệp cùng thợ xăm uy tín để có được tác phẩm hoàn mỹ nhất.
  • Khi chọn xăm full lưng bạn cũng cần có khả năng chịu đựng tốt vì quá trình xăm khá đau đớn và mệt mỏi.
  • Sau khi xăm hình bạn nên chăm sóc các vết xăm theo đúng hướng dẫn của thợ để đảm bảo các hình tattoo nhanh lành nhất nhé.

  Thiết kế mẫu họa bì rồng bít lưng với những chi tiết tinh tế, tỉ mỉ sẽ giúp bạn có được tác phẩm đẹp mắt, thu hút, đồng thời cũng khơi gợi sức sống mãnh liệt trong mỗi con người. Với những ý tưởng tha thu được 2momart giới thiệu ở trên, tin chắc bạn sẽ tìm được mẫu tattoo phù hợp nhất với bản thân mình. Cùng đón đọc những bài viết tiếp theo trên 2momart.vn về các chủ đề tha thu độc đáo khác nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Rồng là một trong tứ linh đại diện cho sự cao quý, gắn liền với những bậc vị tối cao. Rồng có thể hô mưa, gọi gió, rồng có thể bảo vệ cho dân chúng luôn bình an. Do đó, rồng với sức mạnh của mình luôn rất được các chàng trai yêu thích khi xăm mình. Để hiểu hơn ý nghĩa hình xăm rồng cũng như tìm ra đâu là mẫu xăm đẹp nhất, cực chất và đáng xăm hiện nay thì cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!
  Xăm hình nghệ thuật bỗng nhiên “phát sốt” trong giới trẻ trong một vài năm trở lại đây, mỗi mẫu họa bì đều ẩn chứa những ý nghĩa đặc biệt. Trong đó hình xăm rồng vắt vai đang là xu hướng được cả nam và nữ giới yêu thích, lựa chọn. Tattoo rồng trên vai được xem là phong cách họa bì đầy ấn tượng và cá tính dành cho các bạn trẻ.
  Rồng được xem là loài linh thú sở hữu sức mạnh thần thánh, trở thành biểu tượng cao quý linh thiêng trong văn hoá của nhiều nước trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Với sự sáng tạo vô hạn kết hợp với ý nghĩa tượng trưng, hình xăm rồng quấn tay đã được những “tín đồ” xăm hình cực kỳ yêu thích và ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu xem hình ảnh này mang đến ý nghĩa gì và đâu là mẫu xăm rồng quấn tay hot nhất trong năm nay nhé!
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  60+ Hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa bình an, may mắn cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa là một trong những ý tưởng thiết kế xăm hình được lựa chọn rộng rãi, để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn. Đối với những người thích che giấu thông điệp của mình, xăm chữ Trung Quốc là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu xăm chữ như thư pháp này, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá một số mẫu xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa liên quan nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  99+ Mẫu hình xăm ở cổ siêu đẹp ai nhìn cũng phải mê

  Update 02/05/2024
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.

  99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

  Update 28/10/2023
  Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  99+ Hình xăm mini ở chân tinh tế, độc đáo cho nam và nữ

  Update 20/05/2024
  Hình xăm mini ở chân được xem là một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Vị trí này không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn cho phép chủ nhân thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng mà không cần lo lắng về cái nhìn của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử đổi mới bản thân với một chiếc hình xăm mini chân để tôn lên vẻ đẹp độc đáo của chính mình!

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.

  101+ Mẫu hình xăm cổ tay nam nữ chất, đẹp, mang ý nghĩa may mắn

  Update 13/11/2023
  Hình xăm cổ tay đẹp đang dần quay trở lại và trở thành một trong những kiểu xăm được yêu thích nhất hiện nay. Không giống như các vị trí khác, mẫu xăm cổ tay luôn xuất hiện trong tầm nhìn của bạn, bởi vậy, nhiều người lựa chọn xăm nó như lời nhắc nhở bên cạnh tính thẩm mỹ như một trang sức. Hãy cùng 2momart khám phá ngay ý nghĩa và bộ sưu tập tattoo cổ tay nam nữ “bắt trend” nhất hiện nay.
  Chat với chúng tôi qua Zalo