Tổng hợp các mẫu hình xăm rồng kín lưng đẹp đơn giản, hợp mệnh

99+ Hình xăm rồng kín lưng đẹp được tuyển chọn mới nhất

23/06/2023
1234
1

Ở vị trí có diện tích rộng rãi như phần lưng, bạn có thể thử sức với rất nhiều mẫu tha thu thú vị để tạo dấu ấn riêng. Nên đây cũng được xem là bộ phận cực kỳ “đắc địa” giúp các anh chàng hay cô nàng có thể lựa chọn cho mình những ý tưởng họa bì tinh tế, hoành tráng, lung linh. Trong đó, mẫu hình xăm rồng kín lưng là một chủ đề thực sự độc đáo và thu hút.

Mục Lục

  Xăm hình nghệ thuật là trào lưu đang phát triển mạnh mẽ ở giới trẻ hiện nay. Họ sẽ lựa chọn cho mình các mẫu họa bì đẹp, sinh động để xăm lên cơ thể của mình, điều này không chỉ giúp tạo điểm nhấn ấn tượng mà còn mang đến những ý nghĩa đặc biệt. Hình xăm con rồng kín lưng là một trong những mẫu họa bì đang được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích và lựa chọn. Là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và nhiệt huyết, hình tattoo rồng full lưng sẽ đem đến cho chủ nhân một phong cách mạnh mẽ và cá tính.

  Cùng 2momart tìm hiểu về ý nghĩa của mẫu hình xăm rồng đẹp này cũng như những ý tưởng xăm mình đẹp nhất dưới đây nhé.
   

  1

  Tại sao nên lựa chọn xăm hình rồng kín lưng

  Rồng là một trong tứ đại linh vật vô cùng linh thiêng, chúng đại diện cho những điều tốt lành, lại biểu tượng cho năng lượng mạnh mẽ, sự quyền uy cùng sức mạnh vô song. Vì thế mà từ xa xưa, hình ảnh rồng đã được sử dụng là biểu trưng cho vua chúa hay những người quyền quý. Các mẫu tattoo rồng được lựa chọn để ghi dấu trên nhiều vị trí khác nhau trên cơ thể, trong đó phần lưng là một trong những sự gợi ý tuyệt vời để đặt các hình họa bì kích thước lớn, đường nét sinh động.

  Với sự tiến bộ của công nghệ xăm hình hiện đại cùng sự đa dạng trong các mẫu mã, xu hướng tha thu full lưng chủ đề rồng đã nhận được sự yêu thích của nhiều người. Lý do chọn hình xăm rồng full lưng nằm ở:

  • Lưng có diện tích lớn

  Nếu nhắc đến những vị trí tattoo trên cơ thể thì lưng chính là bộ phận có diện tích lớn và dễ thao tác nhất. Do đó, khi chọn mẫu xăm ở vùng lưng sẽ giúp thợ xăm dễ thực hiện và đem đến những tác phẩm hoàn hảo nhất.
   

  Hình xăm rồng kín lưng thể hiện quyền lực và sự mạnh mẽ
  Xăm rồng kín lưng thể hiện sức mạnh và tinh thần nhiệt huyết
   

  • Đa dạng kiểu dáng, phong cách

  Với vị trí xăm hình lớn, bạn có thể lựa chọn được rất nhiều ý tưởng xăm rồng phù hợp với nhu cầu, sở thích, nguyện vọng của mình. Nếu ở tay thì chỉ có được các hình họa bì nhỏ nhưng tại phần lưng, bạn có thể thoải mái tham khảo những hình ảnh lớn nhỏ tùy ý.

  • Vị trí dễ che giấu

  Bên cạnh những ưu điểm trên, hình tattoo rồng trên lưng còn khá dễ để che giấu khi cần thiết. Ở trong một số hoàn cảnh cụ thể, chúng ta bắt buộc phải giấu đi mẫu tha thu của mình để không tạo cảm giác khó chịu cho người nhìn. Vì thế, việc sở hữu hình xăm full lưng rồng sẽ giúp bạn che đi dễ dàng chỉ bằng một lớp áo.
   

  2

  Ý nghĩa của các hình xăm rồng full lưng
   

  2.1 Những tầng ý nghĩa mà hình tattoo rồng full lưng thể hiện

  Rồng là một loài vật linh thiêng với thân hình giống rắn, sừng hươu, vảy cá, móng vuốt giống đại bàng… Đây cũng là con vật có thể tung bay trên bầu trời và được ví như một linh vật cao quý có năng lượng siêu phàm.

  Trong các ý tưởng xăm rồng, mẫu tattoo rồng full lưng được xem là một trong những lựa chọn phổ biến nhất hiện nay. Không chỉ là hình ảnh bắt mắt và thu hút mà chúng còn chứa đựng nhiều ý nghĩa sâu sắc trong nghệ thuật xăm hình. Sau đây là một vài ý nghĩa của hình xăm rồng kín lưng.
   

  Mẫu họa bì con rồng cực kỳ sinh động đẹp mắt trên lưng
  Mẫu họa bì con rồng với những đường nét sinh động trên lưng
   

  • Sức mạnh và sự quyền uy: Rồng được xem là biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực cùng sự nhiệt huyết. Với hình ảnh này, người ta thường muốn thể hiện sự phong độ và bản lĩnh trong cuộc sống.
  • Tài lộc và may mắn: Con rồng còn được xem là một hình ảnh may mắn trong nền văn hóa Á Đông. Cũng vì thế, mẫu tha thu rồng trên lưng này đại diện cho sự cân bằng âm dương, giúp chủ nhân tăng cường tài lộc, may mắn.
  • Đem đến sự hạnh phúc: Con rồng đại diện cho bản lĩnh, uy quyền của đấng thiên tử, là biểu tượng cho mưa thuận gió hòa, cho những điều tốt đẹp, tích cực trong cuộc sống. Với mẫu họa bì này, người xăm thể hiện mong muốn bảo vệ gia đình và những người thân yêu bên cạnh mình.
  • Trí tuệ và tinh thần: Rồng là một biểu tượng cho trí tuệ và tinh thần chiến đấu mạnh mẽ. Qua mẫu tha thu rồng kín lưng, người xăm hình thường muốn thể hiện sự thông minh và sự quyết tâm của mình trong việc chinh phục những khó khăn phía trước.

  Như vậy, hình xăm rồng full lưng không chỉ là một mẫu họa bì đẹp mắt, sinh động mà còn hàm chứa nhiều ý nghĩa sâu xa về sức mạnh, may mắn, sự thịnh vượng… Với những ai đang muốn truyền tải những giá trị này, kiểu xăm rồng full lưng chính là lựa chọn hoàn hảo để thể hiện nét riêng của bản thân mình.
   

  Mẫu tattoo rồng kín lưng dành cho các anh chàng mạnh mẽ
  Mẫu tattoo rồng full lưng được nhiều anh chàng yêu thích
   

  2.2 Ý nghĩa hình xăm rồng kín lưng qua màu sắc

  Bên cạnh ý nghĩa biểu tượng chung, các mẫu họa bì rồng kín lưng còn thể hiện những tầng nghĩa khác nhau thông qua màu sắc. Cụ thể là:

  • Xăm hình con rồng trắng: Biểu thị sự tinh khiết và trống rỗng.
  • Xăm hình rồng đỏ: Tượng trưng cho sự giận dữ và sức mạnh.
  • Xăm hình rồng vàng: Là biểu tượng cho sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc.
  • Xăm hình con rồng xanh: Đại diện cho sự thăng tiến và vĩnh cửu.

  Tùy nhu cầu, sở thích và mong muốn của bản thân để bạn lựa chọn các màu sắc rồng cho phù hợp nhất. Tuy mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp nhưng không phải ai cũng phù hợp với ý tưởng họa bì này, vì thế hãy cân nhắc kỹ càng trước khi tiến hành tha thu nhé.
   

  Mỗi màu sắc của hình tattoo rồng đều mang ý nghĩa riêng
  Mỗi màu sắc của hình tattoo rồng sẽ hàm chứa ý nghĩa khác nhau
   

  3

  Tổng hợp những mẫu hình xăm rồng kín lưng đẹp nhất

  Lưng chính là bộ phận có diện tích lớn, thật hợp lý khi tận dụng vị trí này để có được các mẫu họa bì lớn, chi tiết và nổi bật nhất. Và nếu đang cần tìm một hình tattoo hoàn hảo, độc đáo, mới lạ thì rồng chính là hình ảnh tuyệt vời mà bạn không nên bỏ lỡ.

  Hình tha thu rồng kín lưng giúp cho người sở hữu có được tính riêng tư và bảo mật nhất định. Đây là một ý tưởng họa bì độc đáo và không quá phổ biến, cho nên nó giúp chủ nhân xây dựng một phong cách riêng không nhầm lẫn với bất cứ ý tưởng tattoo nào khác.

  Ngoại hình nổi bật cùng tính thẩm mỹ của rồng sẽ giúp bạn có được những mẫu tha thu ấn tượng nhất. Dưới đây là một số ý tưởng xăm mình đẹp mà bạn có thể lựa chọn cho bản thân.
   

  3.1 Lên khung hình xăm rồng kín lưng

  Để có được tác phẩm họa bì rồng full lưng đẹp nhất thì đi khung là công việc đặc biệt quan trọng và cần thiết. Lên khung đẹp, tỉ mỉ, kỹ càng sẽ giúp quá trình xăm hình được thuận lợi, suôn sẻ và giúp bạn có được mẫu tattoo hoàn mỹ nhất. Cùng tham khảo một vài khung hình xăm rồng full lưng được giới thiệu dưới đây nhé.
   

  Khung hình tattoo rồng kín lưng với đường nét sinh động
  Khung hình tattoo rồng full lưng với đường nét chi tiết

  Lên khung hình họa bì rồng kín lưng cực chất
  Lên khung hình họa bì rồng kín phần lưng đẹp mắt
   

  3.2 Hình tattoo rồng full lưng châu Á

  Tìm hiểu về các nền văn hóa châu Á, những con rồng phương Đông của người Trung, Nhật, Việt thực sự ấn tượng và nổi bật. Những sinh vật này có hình dáng giống rắn, mặt lạc đà, bờm sư tử, vuốt đại bàng, vảy cá, mắt giống tôm hùm, râu cá trê và gạc hươu… Nó gắn liền với sự may mắn, thông thái, sự bảo vệ toàn diện cùng trí thông minh, vì thế mà ý tưởng xăm mình này được rất nhiều người chú ý. Dưới đây là một số hình xăm rồng kín lưng kiểu châu Á độc đáo mà bạn có thể tham khảo cho riêng mình.
   

  Mẫu họa bì con rồng kín lưng hàm chứa tính nghệ thuật
  Mẫu họa bì con rồng kín lưng chứa đựng giá trị nghệ thuật cao

  Xăm hình con rồng châu Á kín lưng phù hợp với nhiều người
  Xăm hình con rồng châu Á kín lưng phù hợp cho cả nam và nữ

  Xăm hình rồng châu Á kín lưng thể hiện sự nam tính
  Xăm hình rồng châu Á kín lưng thể hiện sức mạnh, sự quyền uy

  Từng đường nét xăm rồng châu Á được xăm trên lưng đầy tinh tế 
  Từng đường nét xăm rồng châu Á được thể hiện đầy tinh tế trên lưng

  Xăm rồng châu Á là mẫu họa bì  full lưng độc đáo nhất
  Xăm rồng châu Á là mẫu họa bì kín lưng cực kỳ thu hút
   

  3.3 Mẫu họa bì rồng kín lưng châu Âu

  Rồng phương Tây đại diện cho cái ác và sự hủy diệt. Chúng có đôi cánh tương tự như cánh rơi và tỷ lệ thuận với kích thước của con vật này. Bên cạnh đó, con vật này cũng có sừng và răng nanh lớn, móng vuốt nguy hiểm và thường phun những luồng lửa lớn từ miệng. Hình ảnh con rồng châu Âu có liên quan chặt chẽ đến các câu chuyện thời Trung cổ, đặc biệt là câu chuyện về những hiệp sĩ và các cuộc thập tự chinh. Đây cũng là một linh vật bảo vệ kho báu vô cùng đáng sợ.


  Thiết kế hình tattoo rồng châu Âu cực kỳ thu hút
  Thiết kế hình tattoo rồng châu Âu cực kỳ sinh động

  Mẫu tha thu rồng châu Âu với những đường nét tinh tế và sinh động
  Mẫu tha thu rồng châu Âu với những đường nét sinh động và tinh tế

  Xăm rồng châu Âu kín lưng là ý tưởng được yêu thích hiện nay
  Xăm rồng châu Âu kín lưng là ý tưởng thịnh hành hiện nay
   

  3.4 Mẫu hình xăm rồng kín lưng đơn giản

  Mẫu xăm rồng kín lưng đơn giản là một kiểu họa bì cực kỳ phổ biến và được rất nhiều người yêu thích. Hình ảnh của một chú rồng dũng mãnh được khảm trên toàn bộ phần lưng thường bao gồm cả hai bên vai và hai phần hông, tất cả tạo nên một tác phẩm lớn với hình ảnh sinh động, cuốn hút.
   

  Xăm hình rồng kín lưng thu hút sự chú ý của mọi người
  Xăm hình rồng full lưng thể hiện cá tính riêng của từng người

  Hình tattoo rồng là sự kết hợp của tính hiện đại và cổ đại
  Hình tattoo rồng là sự kết hợp của tính cổ đại và hiện đại

  Họa bì rồng trên kín lưng với những đường nét đơn giản
  Họa bì rồng kín lưng với những đường nét thiết kế đơn giản

  Xăm rồng full lưng đơn giản là ý tưởng được yêu thích hiện nay
  Xăm rồng full lưng đơn giản là ý tưởng được nhiều người yêu thích

  Mẫu xăm với chủ đề rồng kín lưng nhẹ nhàng, đơn giản
  Mẫu xăm đơn giản, nhẹ nhàng với chủ đề rồng kín lưng
   

  3.5 Hình xăm rồng kín lưng đen trắng

  Rồng được xem là một biểu tượng đặc biệt trong nền văn hóa phương Đông, nó đại diện cho sức mạnh, uy quyền và sự bất tử. Vì thế mẫu họa bì kín lưng thường được những người mạnh mẽ, tự tin, cá tính lựa chọn để ghi dấu lên có thể mình. Đặc biệt ý tưởng xăm với hai màu đen trắng là lựa chọn tuyệt vời với những người thích sự nguyên sơ, mộc mạc nhưng cũng không kém phần tinh tế, cuốn hút. Cùng chiêm ngưỡng một số ý tưởng xăm rồng trắng – đen full lưng độc đáo dưới đây nhé.
   

  Hình xăm con rồng đen trắng trên lưng được thiết kế khá phức tạp
  Tha thu rồng đen trắng kín lưng sống động trong từng nét vẽ

  Họa bì rồng kín lưng đen trắng cho bạn nam cực cuốn hút
  Họa bì rồng kín lưng đen trắng cực cuốn hút cho bạn nam

  Mẫu họa bì rồng kín lưng đen trắng độc đáo kết hợp hoa anh đào
  Mẫu họa bì rồng kín lưng đen trắng kết hợp hoa anh đào độc đáo

  Họa bì rồng full lưng đen trắng mang hơi hướng cổ điển
  Họa bì rồng full lưng đen trắng mang nét đẹp đơn giản, cổ điển

  Xăm hình rồng đen trắng cùng những họa tiết sinh động trên full lưng
  Xăm hình rồng đen trắng kết hợp các họa tiết sinh động trên full lưng
   

  3.6 Mẫu hình xăm đầu rồng kín lưng

  Xăm hình đầu rồng kín phần lưng là một ý tưởng khá độc đáo để bạn họa bì lên cơ thể mình. Chủ đề này thường được lựa chọn bởi những người thích sự quyền lực, mạnh mẽ và kiêu hãnh. Hình ảnh một chiếc đầu rồng được vẽ trên toàn bộ phần lưng, bao gồm cả vai và cổ đã tạo nên những tác phẩm sống động, đầy tinh tế.
   

  Mẫu xăm đầu rồng kín lưng được các thợ xăm sáng tạo đầy sinh động
  Mẫu xăm đầu rồng kín lưng được sáng tạo đầy tinh tế, độc đáo

  Xăm hình đầu rồng kín phần lưng với vẻ đẹp uy dũng
  Xăm hình đầu rồng kín phần lưng với vẻ đẹp mạnh mẽ, uy dũng

  Hình tattoo đầu rồng kín lưng giúp bạn nam thể hiện phong cách
  Các bạn nam dễ dàng thể hiện cá tính với hình tattoo đầu rồng kín lưng

  Hình họa bì đầu rồng dành cho các bạn nam với thiết kế đẹp mắt
  Hình họa bì đầu rồng cực cuốn và cực ngầu dành cho giới trẻ
   

  3.7 Xăm hình long tranh hổ đấu kín lưng

  Xăm long tranh hổ đấu full lưng là một kiểu họa bì thể hiện sự mạnh mẽ, quyết đoán cùng tinh thần chiến đấu. Hình ảnh của một con rồng và một con hổ được vẽ trong tâm thế đấu với nhau trên toàn bộ phần lưng, điều này tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp với những chi tiết tỉ mỉ, cầu kỳ nhất.

  Hình họa bì này thể hiện tinh thần tranh đấu và sự kiên trì, nỗ lực để đạt được mục tiêu của mình. Long tranh hổ đấu cũng được xem là biểu tượng của quyền uy, sự bất khả chiến bại, vì thế hình xăm rồng full lưng này thường được những anh chàng mạnh mẽ, cá tính, đầy bản lĩnh lựa chọn.
   

  Mẫu tha thu long tranh hổ đấu kín lưng đầy thu hút
  Mẫu tha thu long tranh hổ đấu được khắc họa cực kỳ sống động

  Tattoo long tranh hổ đấu đại diện cho sự quyền uy
  Tattoo long tranh hổ đấu đại diện cho sự bất khả chiến bại

  Hình họa bì rồng hổ kín lưng nam giới cực chất
  Hình họa bì rồng hổ kín lưng cho nam độc đáo và chất lừ

  Mẫu tha thu rồng hổ kín lưng được thể hiện cực kỳ đẹp
  Mẫu tha thu rồng hổ kín lưng chứa đựng giá trị nghệ thuật cao
   

  4

  Xăm hình con rồng kín lưng giá bao nhiêu?

  Một yếu tố được rất nhiều khách hàng hiện nay quan tâm khi lựa chọn mẫu hình xăm rồng kín lưng này chính là bảng giá của các mẫu tattoo. Hiện nay, giá xăm hình tùy thuộc vào nhiều yếu tố từ hình dáng, mẫu mã, kích thước, màu sắc, vị trí xăm. Bên cạnh đó, báo giá mẫu tattoo full lưng rồng còn tùy thuộc vào từng địa chỉ xăm mình, tay nghề của thợ, mực xăm hoặc công nghệ được sử dụng.

  Để dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các mẫu xăm full lưng chủ đề rồng thì bạn đọc hãy tham khảo thông tin dưới đây nhé:

  • Mẫu họa bì có kích thước A4: Mức giá từ 2 triệu đến 5 triệu đồng.
  • Xăm hình kín lưng: Mức giá từ 5 triệu đến 15 triệu đồng.
  • Mẫu tattoo rồng full lưng 3D: Bảng giá từ 15 triệu đến 20 triệu đồng.

  Để có được báo giá chính xác nhất cho mẫu họa bì mà mình dự định lựa chọn thì bạn hãy liên hệ ngay đến các cơ sở xăm chuyên nghiệp để nhận tư vấn chi tiết nhé.
   

  Chăm sóc hình xăm rồng cẩn thận để có được tác phẩm đẹp
  Chăm sóc hình xăm rồng kỹ càng để có được tác phẩm đẹp
   

  5

  Một số điều cần lưu ý khi sở hữu hình xăm rồng kín lưng

  Xăm hình rồng full lưng là một trong những ý tưởng họa bì được rất nhiều bạn trẻ hiện nay lựa chọn. Để có được những tác phẩm hoàn mỹ nhất thì bạn nên ghi nhớ một số những lưu ý cơ bản dưới đây nhé:

  • Khi họa bì rồng, đầu rồng nên hướng vào trong, không nên hướng ra ngoài bởi vì hướng ra ngoài là điềm không tốt.
  • Rồng gặp nước là tương sinh, đặc biệt tạo nên hình ảnh dũng mãnh, uy phong nhất. Vì thế bạn nên thêm nước khi xăm hình rồng. Nếu không có nước, bạn nên chọn vị trí phương Bắc (trước ngực) để đặt mẫu tattoo này.
  • Bạn nên tìm hiểu trước về tuổi của mình xem có thích hợp để họa bì rồng hay không để tránh gặp vận xui nhé.
  • Chọn ý tưởng hình tattoo cùng kích thước phù hợp nhất với nhu cầu, mong muốn của bản thân. Ngoài ra, hãy đảm bảo việc chọn mẫu tattoo này đã có sự cân nhắc cẩn thận để tránh ảnh hưởng đến việc giao tiếp. Nếu chưa có hình ảnh nào cụ thể bạn hãy tham khảo tư vấn của thợ xăm để có được lựa chọn ưng ý nhất.
  • Nên chọn cơ sở họa bì chuyên nghiệp cùng thợ xăm uy tín để có được tác phẩm hoàn mỹ nhất.
  • Khi chọn xăm full lưng bạn cũng cần có khả năng chịu đựng tốt vì quá trình xăm khá đau đớn và mệt mỏi.
  • Sau khi xăm hình bạn nên chăm sóc các vết xăm theo đúng hướng dẫn của thợ để đảm bảo các hình tattoo nhanh lành nhất nhé.

  Thiết kế mẫu họa bì rồng bít lưng với những chi tiết tinh tế, tỉ mỉ sẽ giúp bạn có được tác phẩm đẹp mắt, thu hút, đồng thời cũng khơi gợi sức sống mãnh liệt trong mỗi con người. Với những ý tưởng tha thu được 2momart giới thiệu ở trên, tin chắc bạn sẽ tìm được mẫu tattoo phù hợp nhất với bản thân mình. Cùng đón đọc những bài viết tiếp theo trên 2momart.vn về các chủ đề tha thu độc đáo khác nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini cho nam nữ Đẹp - Độc - Lạ cực chất, ý nghĩa

  Update 09/08/2023
  Gây ấn tượng với sự nhỏ xinh, đa dạng các thiết kế nghệ thuật siêu độc đáo, hình xăm mini cute không chỉ được các cô gái yêu thích mà ngay cả những anh chàng mạnh mẽ cũng ưa chuộng. Những tattoo mini vừa thể hiện được nét đẹp cá tính của người xăm, vừa dễ dàng sáng tạo theo chất riêng, phù hợp với từng vị trí và từng phong cách khác nhau.

  {TOP} 20+ Quán cà phê mua mang về gần đây nổi tiếng nhất định phải thử

  Update 07/06/2023
  Hiện nay, các quán cà phê mua mang về gần đây luôn được tìm kiếm và nhận được đánh giá tích cực bởi không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Cùng 2momart điểm danh những quán cafe take-away nổi bật sau đây nhé!

  10+ Tiệm photocopy gần đây mở cửa 24/7 uy tín chất lượng giá rẻ nhất

  15/02/2023
  Không chỉ học sinh - sinh viên mới có nhu cầu photocopy, mà dường như bất kỳ ngành nghề nào cũng cần đến dịch vụ in ấn tài liệu. Để tìm được quán photocopy gần đây không khó, chỉ cần bạn tham khảo bài viết này sẽ có ngay đáp án. Cũng thông qua những chia sẻ dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp cho bạn top 10 địa chỉ quán photo uy tín nhất, có chất lượng in ấn cực đẹp, tốc độ nhanh chóng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hãy cùng theo dõi nhé!

  50+ Mẫu Hình Xăm Chữ Tàu Đẹp Mang Ý Nghĩa Bình An, May Mắn

  11/03/2023
  Hình xăm chữ Tàu được ví như một dấu chấm phá sắc nét trên cơ thể. Bởi nó không chỉ mang tính nghệ thuật ấn tượng, mà còn khắc họa tính cách cá nhân hoàn hảo. Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, hình xăm chữ Trung Quốc có thể mang đến may mắn, tài lộc và bình an. Do đó, những mẫu xăm hình kiểu này rất được săn đón và quan tâm.

  99+ Mẫu hình xăm Mini ở tay đẹp ý nghĩa và dễ thương nhất

  15/03/2023
  Trong những năm gần đây, hình xăm mini ở tay đang ngày càng phổ biến bởi những đường nét tinh xảo, chi tiết tỉ mỉ và cuốn hút không thua kém bất kỳ một hình tattoo lớn nào. Nếu là một “tín đồ” của nghệ thuật xăm hình thì nhất định đừng bỏ qua hình xăm tay mini mà 2momart tổng hợp dưới đây.

  199+ Tên game hay, đẹp, ý nghĩa và độc nhất dành cho các game thủ

  Update 17/08/2023
  Hẳn là bạn cũng đã từng ấn tượng với những cái tên độc lạ của những Streamer, game thủ hiện nay. Ẩn chứa đằng sau đó luôn là những câu chuyện thú vị, bao gồm cả việc lỡ đặt tên game và quen thuộc quá nên không nỡ thay đổi. Vậy thì, bạn nhất định phải chọn cho mình một tên game hay, đẹp, ấn tượng và độc nhất để sau này vẫn có thể gắn liền cùng tên tuổi của mình nhé! Hãy cùng 2momart tìm hiểu ngay nào!

  99+ Hình xăm chữ đẹp cực chất cho nam, nữ ý nghĩa nhất 2023

  09/01/2023
  Ngày nay, không còn quá lạ lẫm khi ta bắt gặp một anh chàng hay cô nàng nào đó có hình xăm trên cơ thể, đặc biệt là ở giới trẻ. Xăm hình trở nên phổ biến và thành xu hướng thịnh hành, được đón nhận một cách ít định kiến hơn. Xăm hình không chỉ để thoả mãn đam mê, sở thích, thể hiện phong cách riêng biệt, cá tính nổi bật. Mà đôi khi xăm hình còn để gợi nhắc khắc sâu một điều gì đó, kỷ niệm đẹp hoặc lời động viên bản thân. Dưới đây, 2momart sẽ gợi ý cho bạn bộ sưu tập hình xăm chữ ý nghĩa cực chất dành cả nam và nữ.

  20+ Quán net gần đây mở cửa 24/24 dành cho game thủ tốt nhất 2023

  Update 14/06/2023
  Quả thật, không thể phủ nhận dàn máy đỉnh của các tiệm game, nơi những “game thủ” nổi tiếng bây giờ cũng đã ít nhất vài 3 lần ghé qua. Nơi đây không chỉ có dàn máy đỉnh, tốc độ internet cao mà còn có không gian rất thoải mái để các gamer có thể chơi mà không sợ ảnh hưởng đến người khác. Nếu bạn muốn tìm kiếm các quán net gần đây có dàn máy khủng, tốc độ siêu mượt và không gian “xịn xò” thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  77+ Mẫu hình xăm ở cổ đẹp nhất cho nam nữ khẳng định phong cách riêng

  22/05/2023
  Hình xăm ở cổ đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến trong giới nghệ thuật xăm mình. Những nét đẹp của các thiết kế ở vị trí này thu hút sự chú ý và tò mò của nhiều người. Trong bài viết dưới đây, 2momart sẽ cùng bạn khám phá tại sao giới trẻ lại yêu thích tattoo cổ và đâu là mẫu hình xăm cổ “hot” nhất trong năm nay.

  Phòng Gym gần đây: TOP 15+ Phòng tập Gym chuyên nghiệp chất lượng nhất

  07/02/2023
  Tập gym là một trong những môn thể thao được nhiều người lựa chọn để cải thiện vóc dáng cũng như để nâng cao sức khỏe cho bản thân mình. Vì thế những phòng gym gần đây xuất hiện ngày càng nhiều hơn, lúc này hẳn các khách hàng sẽ băn khoăn không biết đâu mới là phòng tập đạt chuẩn, chất lượng tốt mà mình có thể ghé đến.

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp đậm chất truyền thống ý nghĩa nhất

  23/02/2023
  Hình xăm Nhật cổ (Irezumi) được xem là phong cách nghệ thuật tattoo có lịch sử lâu đời xuất hiện từ cách đây khoảng 1000 năm TCN. Đến nay, loại hình này vẫn được giữ gìn, bảo tồn và trở thành xu hướng xăm hình được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích và muốn lựa chọn để khẳng định cá tính của riêng mình.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp đầy cá tính mới nhất 2023

  07/04/2023
  Các hình xăm Nhật cổ full lưng đang là một trong những chủ đề họa bì nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xăm hình nghệ thuật nhờ mẫu mã thu hút và truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa. Ý tưởng tha thu này được xem như lời nhắc nhở dù con người nhỏ bé nhưng luôn ẩn chứa sức mạnh phi thường, có thể vượt qua mọi nghịch cảnh để sớm đạt được thành công.

  10+ Mẫu bánh sinh nhật sang chảnh đẹp độc lạ HOT nhất 2023

  Update 05/07/2023
  Sinh nhật là một ngày có ý quan trọng đối với cuộc đời mỗi người, do đó, bên cạnh những món quà thì bánh sinh nhật sang chảnh cũng là niềm yêu thích của nhiều cô nàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu bánh đẹp nhất để ngày sinh nhật thêm trọn vẹn nhé!

  50+ Hình xăm Mini ở chân đẹp tinh tế và độc đáo nhất 2023

  23/03/2023
  Không cần không gian lớn để gây sự chú ý cho các chi tiết, hình xăm mini ở chân là minh chứng cho những thứ nhỏ nhắn nhưng làm nên điều lớn lao. Bộ sưu tập những mẫu hình xăm nhỏ ở chân đẹp cho nam nữ mà 2momart tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này.
  Chat với chúng tôi qua Zalo