Mẫu hình xăm rồng quấn tay chất cực ngầu đẹp nhất hiện nay

100+ Mẫu hình xăm rồng quấn tay đẹp độc chất nhất cho giới trẻ

20/06/2023
5266
4

Rồng được xem là loài linh thú sở hữu sức mạnh thần thánh, trở thành biểu tượng cao quý linh thiêng trong văn hoá của nhiều nước trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Với sự sáng tạo vô hạn kết hợp với ý nghĩa tượng trưng, hình xăm rồng quấn tay đã được những “tín đồ” xăm hình cực kỳ yêu thích và ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu xem hình ảnh này mang đến ý nghĩa gì và đâu là mẫu xăm rồng quấn tay hot nhất trong năm nay nhé!

Mục Lục

  Có thể nói, hình rồng quấn tay là một trong những ý tưởng nổi bật nhất khi nhắc đến các kiểu xăm rồng thời điểm hiện tại. Tại sao lại nói như vậy? Cùng 2momart khám phá các mẫu hình xăm rồng này nhé!
   

  1

  Ý nghĩa hình xăm rồng quấn tay chất cho nam

  Nhắc đến ý nghĩa xăm rồng quấn tay cho nam, có thể hiểu như sau:

  Hình rồng quấn tay đại diện cho sức mạnh: Đây là linh vật làm chủ thiên giới, thống trị cả đất trời với sự cao quý và sức mạnh thần thánh. Tattoo rồng quấn tay chính là thể hiện sự mạnh mẽ mà các anh chàng muốn phô bày.

  Hình rồng quấn tay đại diện cho trí tuệ: Không phải tự nhiên mà rồng được xem là loài vật mạnh mẽ nhất, bởi chúng còn sở hữu trí tuệ cực nhạy bén. Cùng với khí chất, trí tuệ là vũ khí của linh thú này.


  Hình xăm rồng quấn tay đẹp nhất cho nam
  Tattoo rồng quấn tay đại diện cho sức mạnh
   

  Hình rồng quấn tay đại diện cho quyền lực: Rồng luôn là hiện thân của vua, ngọc hoàng thượng đế, ngự trị trên trời xanh, cũng có thể xuống hẳn biển sâu. Rồng có thể hô mưa gọi gió, chính là quyền lực tối thượng mà chúng sở hữu đã làm cho xăm rồng quấn quanh tay càng phát huy được biểu tượng này.

  Hình xăm rồng quấn tay đại diện cho sự bảo vệ: Những chàng trai mạnh mẽ luôn khao khát che chở cho những người họ yêu thương. Rồng cũng là loài linh thú đem tới khả năng này, rồng quấn quanh cánh tay nhắc nhở những chàng trai rằng họ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và họ có thể bảo vệ được bất kỳ ai mà họ muốn.


  Tattoo rồng quấn tay đại diện cho trí tuệ, sức mạnh nam nhi
  Xăm rồng quấn tay đại diện cho sự bảo vệ
   

  2

  Ý nghĩa hình xăm rồng quấn tay đẹp cho nữ

  Không phổ biến như nam, những cô gái xăm rồng quấn tay thường mang ý nghĩa khẳng định cá tính và sức mạnh của bản thân. Họ không muốn bị xem thường, bị ức hiếp hay bắt nạt. Ngoài ra, tattoo rồng quấn tay cho nữ còn mang đến sự may mắn, thịnh vượng.


  Hình xăm rồng quấn tay cho nữ
  Xăm rồng quấn tay đẹp cho nữ
   

  Nhiều cô nàng thường chọn xăm hình rồng quấn tay mini để cầu mong những điều tốt lành, tài lộc cho bản thân mà không quá phô trương hay bị chú ý. Và hơn hết, dù chỉ là hình xăm nhỏ nhưng chúng không mất đi ý nghĩa của mình.


  Hình xăm rồng quấn tay nữ mang đên sự may mắn
  Rồng quấn tay cho nữ mang đến may mắn, tài lộc
   

  3

  Mẫu hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ đẹp

  Là đất nước mang trong mình nền văn hoá ấn tượng với những điểm nhấn thu hút bất cứ ai nhìn thấy, Nhật Bản sở hữu rất nhiều ý tưởng xăm hình được cả cộng đồng trên thế giới yêu thích.


  Mẫu hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ đẹp
  Xăm rồng quấn tay Nhật cổ ý nghĩa

  Hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ cho nam
  Rồng quấn tay Nhật cổ là nét đẹp tỉ mỉ và tinh tế

  Hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ dành cho nam
  Mẫu tattoo rồng quấn tay Nhật cổ đẹp
   

  Hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ cũng là một trong số đó. Chúng được khắc hoạ tỉ mỉ, sự kết hợp của nhiều màu sắc ấn tượng, đã tạo nên một chất riêng độc nhất. Xăm rồng quấn tay Nhật cổ mang đến sự may mắn, sức mạnh, luôn hướng đến mục tiêu và thành công trong tương lai.


  Có rất nhiều mẫu hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ đẹp
  Tattoo rồng quấn tay Nhật cổ

  Hình xăm rồng Nhật cổ đầy tinh tế và đẹp mắt
  Hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ đẹp

  Hình xăm rồng Nhật cổ và hoa mẫu đơn
  Xăm rồng quấn tay Nhật cổ đẹp
   

  4

  Hình xăm rồng quấn bắp tay đẹp

  Bắp tay là một trong những vị trí được rất nhiều anh chàng yêu thích khi xăm rồng quấn tay. Bởi nơi này thể hiện rõ nét nhất sức mạnh, sự cứng rắn và nhiệt huyết để khẳng định bản thân trước mọi khó khăn, chông gai.


  Hình xăm rồng quấn bắp tay đẹp
  Rồng quấn bắp tay nam đẹp

  Hình xăm rồng quấn bắp tay đẹp nhất
  Xăm hình rồng quấn bắp tay uy dũng

  Xăm rồng quấn bắp tay đẹp nhất năm nay
  Tatoo rồng quấn bắp tay cho nam
   

  Những mẫu xăm rồng quấn bắp tay luôn cho thấy được sự uy dũng, vươn lên cực kỳ mạnh mẽ và kiên định, là lời thách thức cho mọi thử thách phía trước.


  Hình xăm rồng quấn bắp tay đẹp cho nữ
  Hình xăm rồng quấn bắp tay cho nữ đẹp nhất

  Hình xăm rồng quấn bắp tay vừa đẹp vừa sang cho nữ
  Hình xăm rồng quấn bắp tay cho nữ nghệ thuật

  Tattoo rồng quấn bắp tay cho nữ đẹp
  Xăm rồng quấn bắp tay cho nữ đơn giản, tinh tế
   

  5

  Hình xăm rồng quấn cánh tay ý nghĩa

  Với chiều dài vừa đủ, xăm rồng quấn quanh cánh tay luôn luôn được lựa chọn nhiều nhất. Vị trí này có thể phô bày mọi vẻ đẹp chi tiết của rồng và sự mạnh mẽ của chúng. Sức hút của tattoo rồng quấn cánh tay còn bởi nơi đây là biểu tượng của bản lĩnh, sự bảo vệ chở che mà người mang muốn thể hiện.


  Hình xăm rồng quấn cánh tay ý nghĩa
  Tattoo rồng quấn quanh cánh tay

  Hình xăm rồng quấn cánh tay mang đến sự may mắn
  Hình xăm con rồng quấn quanh tay

  Hình xăm rồng quấn cánh tay xăm bằng bút mực
  Xăm rồng quấn cánh tay đẹp

  Xăm rồng quấn cánh tay mạnh mẽ
  Tattoo rồng quấn cánh tay đẹp nhất

  Xăm rồng quấn cánh tay độc lạ
  Hình rồng quấn cánh tay cho nam nữ

  Hình xăm rồng quấn cánh tay đẹp nhất cho nam
  Rồng quấn cánh tay đẹp cho nam
   

  6

  Hình xăm rồng quấn tay mini độc đáo

  Nhắc đến xăm mini, rồng quấn tay cũng không ngoại lệ khi chinh phục được rất nhiều sự yêu thích từ giới xăm mình. Nhỏ nhưng không mất đi ý nghĩa biểu tượng chính là lợi thế của kiểu xăm này.


  Hình xăm rồng quấn tay mini dễ thương
  Tattoo rồng quấn tay mini đẹp nhất
   

  Hình xăm rồng quấn quanh tay mini mang đến cho các chàng trai, cô gái sự nhẹ nhàng, tinh tế với ý nghĩa về sự mạnh mẽ và năng lực tiềm ẩn. Chúng không quá nổi bật trên cánh tay (trừ khi bạn xăm ở mu bàn tay) và có thể dễ dàng che đi, nên phù hợp cho mọi người.


  Hình xăm rồng quấn tay mini ấn tượng
  Hình rồng quấn tay mini đáng yêu

  Hình xăm rồng quấn tay mini cho nam
  Xăm đầu rồng mini trên mu bàn tay

  Hình xăm rồng quấn tay mini Nhật cổ
  Tattoo rồng quấn tay mini không mất đi ý nghĩa của nó
   

  Hơn nữa, xăm rồng quấn tay mini cũng mang đến sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho người mang. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay những mẫu hình xăm rồng quấn tay đẹp nhất trong năm nay.


  Hình xăm rồng quấn tay mini trên bàn tay
  Xăm rồng quấn tay đẹp trên mu bàn tay

  Hình xăm rồng quấn tay mini mạnh mẽ cho nam
  Hình xăm rồng quấn tay mạnh mẽ cho nam trên mu bàn tay

  Hình xăm rồng quấn tay mini Nhật cổ đẹp nhất
  Tattoo rồng quấn cổ tay Nhật cổ
   

  7

  Lưu ý gì khi xăm hình rồng quấn quanh tay?

  Nhắc đến tattoo rồng quấn tay, đó là sự linh thiêng và phong thuỷ. Tuy nhiên, tay là vị trí khá an toàn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến những vấn đề này. Chỉ là tránh xăm rồng quấn tay với các hình ảnh trái thuần phong mỹ tục khác và các hình ảnh đi kèm không hiểu rõ ý nghĩa.

  Ngoài ra, nên tìm hiểu kỹ hình ảnh mà mình muốn xăm để người nghệ nhân có thể giúp bạn sáng tạo và mix màu tạo nên chất riêng phù hợp với bản thân hơn.

  Đó cũng chính là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý để lựa chọn một địa điểm và thợ xăm uy tín. Xăm rồng quấn tay ở đâu đẹp không phải là điều khó khi đây là mẫu xăm phổ biến, tuy nhiên, hãy lựa những tiệm xăm sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh.

  Thợ xăm nên là người đã thực hiện các kiểu xăm rồng quấn tay trước đây. Khi đó, bạn có thể đánh giá chất lượng, kinh nghiệm và phong cách xăm hình của họ. Từ đó, đưa ra lựa chọn xăm hình phù hợp.


  Lưu ý gì khi xăm hình rồng quấn quanh tay?
  Xăm rồng quấn quanh tay cần tham khảo thợ xăm, giá cả và ý tưởng
   

  Cuối cùng hãy tham khảo giá xăm rồng quấn tay trước khi thực hiện. Bạn có thể lựa chọn được những nơi nằm trong khoảng phù hợp với yêu cầu của bản thân. Và đừng quên, giữ cho bản thân tâm lý thoải mái, tránh xa các chất kích thích và đồ uống có cồn để đảm bảo quá trình xăm diễn ra thuận lợi nhất bạn nhé!

  Như vậy, chúng tôi đã gửi đến bạn ý nghĩa cũng như những mẫu hình xăm rồng quấn tay đẹp nhất. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã lựa được cho mình một ý tưởng ưng ý và phù hợp. Và đừng quên truy cập và website 2momart để khám phá thêm nhiều mẫu xăm đẹp, ý nghĩa và độc đáo nhất nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Xăm hình là một cam kết lớn nhưng nó càng ý nghĩa hơn nếu bạn chọn một hình xăm cặp đôi. Là biểu tượng của sự gắn kết, những mối quan hệ thân thiết, bền chặt, xăm đôi không chỉ là lời tuyên thệ của cả hai dành cho nhau. Mà đó còn là cách công khai rất tinh tế cho cả thế giới biết hai bạn đã thân nhau đến mức nào. Thế nên, nếu bạn muốn có sự liên kết với bạn thân, người yêu hay gia đình thì đừng ngần ngại chọn một trong những mẫu hình xăm đôi đẹp mà 2momart tổng hợp dưới đây nhé!
  Bắp chân là một trong những vị trí xăm cực kỳ quen thuộc không chỉ của các chàng trai mà còn của không ít cô gái cá tính. Những mẫu tha thu ở đây giúp bạn dễ dàng khoe trọn vẻ đẹp độc lạ, phá cách khi diện những chiếc quần đùi hay váy ngắn. Ngoài ra, khách xăm còn có thể thoả sức sáng tạo với vô vàn những chủ đề tattoo ấn tượng.
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  60+ Hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa bình an, may mắn cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa là một trong những ý tưởng thiết kế xăm hình được lựa chọn rộng rãi, để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn. Đối với những người thích che giấu thông điệp của mình, xăm chữ Trung Quốc là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu xăm chữ như thư pháp này, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá một số mẫu xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa liên quan nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  99+ Mẫu hình xăm ở cổ siêu đẹp ai nhìn cũng phải mê

  Update 02/05/2024
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.

  99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

  Update 28/10/2023
  Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  99+ Hình xăm mini ở chân tinh tế, độc đáo cho nam và nữ

  Update 20/05/2024
  Hình xăm mini ở chân được xem là một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Vị trí này không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn cho phép chủ nhân thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng mà không cần lo lắng về cái nhìn của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử đổi mới bản thân với một chiếc hình xăm mini chân để tôn lên vẻ đẹp độc đáo của chính mình!

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  50+ Hình xăm full lưng đẹp cực chất và ý nghĩa nhất cho phái mạnh

  25/07/2023
  Không chỉ là trước kia, xăm kín lưng hiện đang là phong cách xăm được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa thích thực hiện, đặc biệt là tại Việt Nam. Những mẫu hình xăm full lưng còn được rất nhiều người đánh giá cao về nét đẹp nghệ thuật và rất tinh tế khi có thể che kín trong lúc đi làm. Nếu bạn đang quan tâm về những thiết kế hình xăm kín lưng thì bài viết này không nên bỏ qua đâu đấy nhé.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.
  Chat với chúng tôi qua Zalo