Mẫu hình xăm rồng quấn tay chất cực ngầu đẹp nhất hiện nay

100+ Mẫu hình xăm rồng quấn tay đẹp độc chất nhất cho giới trẻ

20/06/2023
1010
4

Rồng được xem là loài linh thú sở hữu sức mạnh thần thánh, trở thành biểu tượng cao quý linh thiêng trong văn hoá của nhiều nước trên thế giới, bao gồm Việt Nam. Với sự sáng tạo vô hạn kết hợp với ý nghĩa tượng trưng, hình xăm rồng quấn tay đã được những “tín đồ” xăm hình cực kỳ yêu thích và ưa chuộng. Hãy cùng tìm hiểu xem hình ảnh này mang đến ý nghĩa gì và đâu là mẫu xăm rồng quấn tay hot nhất trong năm nay nhé!

Mục Lục

  Có thể nói, hình rồng quấn tay là một trong những ý tưởng nổi bật nhất khi nhắc đến các kiểu xăm rồng thời điểm hiện tại. Tại sao lại nói như vậy? Cùng 2momart khám phá các mẫu hình xăm rồng này nhé!
   

  1

  Ý nghĩa hình xăm rồng quấn tay chất cho nam

  Nhắc đến ý nghĩa xăm rồng quấn tay cho nam, có thể hiểu như sau:

  Hình rồng quấn tay đại diện cho sức mạnh: Đây là linh vật làm chủ thiên giới, thống trị cả đất trời với sự cao quý và sức mạnh thần thánh. Tattoo rồng quấn tay chính là thể hiện sự mạnh mẽ mà các anh chàng muốn phô bày.

  Hình rồng quấn tay đại diện cho trí tuệ: Không phải tự nhiên mà rồng được xem là loài vật mạnh mẽ nhất, bởi chúng còn sở hữu trí tuệ cực nhạy bén. Cùng với khí chất, trí tuệ là vũ khí của linh thú này.


  Hình xăm rồng quấn tay đẹp nhất cho nam
  Tattoo rồng quấn tay đại diện cho sức mạnh
   

  Hình rồng quấn tay đại diện cho quyền lực: Rồng luôn là hiện thân của vua, ngọc hoàng thượng đế, ngự trị trên trời xanh, cũng có thể xuống hẳn biển sâu. Rồng có thể hô mưa gọi gió, chính là quyền lực tối thượng mà chúng sở hữu đã làm cho xăm rồng quấn quanh tay càng phát huy được biểu tượng này.

  Hình xăm rồng quấn tay đại diện cho sự bảo vệ: Những chàng trai mạnh mẽ luôn khao khát che chở cho những người họ yêu thương. Rồng cũng là loài linh thú đem tới khả năng này, rồng quấn quanh cánh tay nhắc nhở những chàng trai rằng họ mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Và họ có thể bảo vệ được bất kỳ ai mà họ muốn.


  Tattoo rồng quấn tay đại diện cho trí tuệ, sức mạnh nam nhi
  Xăm rồng quấn tay đại diện cho sự bảo vệ
   

  2

  Ý nghĩa hình xăm rồng quấn tay đẹp cho nữ

  Không phổ biến như nam, những cô gái xăm rồng quấn tay thường mang ý nghĩa khẳng định cá tính và sức mạnh của bản thân. Họ không muốn bị xem thường, bị ức hiếp hay bắt nạt. Ngoài ra, tattoo rồng quấn tay cho nữ còn mang đến sự may mắn, thịnh vượng.


  Hình xăm rồng quấn tay cho nữ
  Xăm rồng quấn tay đẹp cho nữ
   

  Nhiều cô nàng thường chọn xăm hình rồng quấn tay mini để cầu mong những điều tốt lành, tài lộc cho bản thân mà không quá phô trương hay bị chú ý. Và hơn hết, dù chỉ là hình xăm nhỏ nhưng chúng không mất đi ý nghĩa của mình.


  Hình xăm rồng quấn tay nữ mang đên sự may mắn
  Rồng quấn tay cho nữ mang đến may mắn, tài lộc
   

  3

  Mẫu hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ đẹp

  Là đất nước mang trong mình nền văn hoá ấn tượng với những điểm nhấn thu hút bất cứ ai nhìn thấy, Nhật Bản sở hữu rất nhiều ý tưởng xăm hình được cả cộng đồng trên thế giới yêu thích.


  Mẫu hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ đẹp
  Xăm rồng quấn tay Nhật cổ ý nghĩa

  Hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ cho nam
  Rồng quấn tay Nhật cổ là nét đẹp tỉ mỉ và tinh tế

  Hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ dành cho nam
  Mẫu tattoo rồng quấn tay Nhật cổ đẹp
   

  Hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ cũng là một trong số đó. Chúng được khắc hoạ tỉ mỉ, sự kết hợp của nhiều màu sắc ấn tượng, đã tạo nên một chất riêng độc nhất. Xăm rồng quấn tay Nhật cổ mang đến sự may mắn, sức mạnh, luôn hướng đến mục tiêu và thành công trong tương lai.


  Có rất nhiều mẫu hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ đẹp
  Tattoo rồng quấn tay Nhật cổ

  Hình xăm rồng Nhật cổ đầy tinh tế và đẹp mắt
  Hình xăm rồng quấn tay Nhật cổ đẹp

  Hình xăm rồng Nhật cổ và hoa mẫu đơn
  Xăm rồng quấn tay Nhật cổ đẹp
   

  4

  Hình xăm rồng quấn bắp tay đẹp

  Bắp tay là một trong những vị trí được rất nhiều anh chàng yêu thích khi xăm rồng quấn tay. Bởi nơi này thể hiện rõ nét nhất sức mạnh, sự cứng rắn và nhiệt huyết để khẳng định bản thân trước mọi khó khăn, chông gai.


  Hình xăm rồng quấn bắp tay đẹp
  Rồng quấn bắp tay nam đẹp

  Hình xăm rồng quấn bắp tay đẹp nhất
  Xăm hình rồng quấn bắp tay uy dũng

  Xăm rồng quấn bắp tay đẹp nhất năm nay
  Tatoo rồng quấn bắp tay cho nam
   

  Những mẫu xăm rồng quấn bắp tay luôn cho thấy được sự uy dũng, vươn lên cực kỳ mạnh mẽ và kiên định, là lời thách thức cho mọi thử thách phía trước.


  Hình xăm rồng quấn bắp tay đẹp cho nữ
  Hình xăm rồng quấn bắp tay cho nữ đẹp nhất

  Hình xăm rồng quấn bắp tay vừa đẹp vừa sang cho nữ
  Hình xăm rồng quấn bắp tay cho nữ nghệ thuật

  Tattoo rồng quấn bắp tay cho nữ đẹp
  Xăm rồng quấn bắp tay cho nữ đơn giản, tinh tế
   

  5

  Hình xăm rồng quấn cánh tay ý nghĩa

  Với chiều dài vừa đủ, xăm rồng quấn quanh cánh tay luôn luôn được lựa chọn nhiều nhất. Vị trí này có thể phô bày mọi vẻ đẹp chi tiết của rồng và sự mạnh mẽ của chúng. Sức hút của tattoo rồng quấn cánh tay còn bởi nơi đây là biểu tượng của bản lĩnh, sự bảo vệ chở che mà người mang muốn thể hiện.


  Hình xăm rồng quấn cánh tay ý nghĩa
  Tattoo rồng quấn quanh cánh tay

  Hình xăm rồng quấn cánh tay mang đến sự may mắn
  Hình xăm con rồng quấn quanh tay

  Hình xăm rồng quấn cánh tay xăm bằng bút mực
  Xăm rồng quấn cánh tay đẹp

  Xăm rồng quấn cánh tay mạnh mẽ
  Tattoo rồng quấn cánh tay đẹp nhất

  Xăm rồng quấn cánh tay độc lạ
  Hình rồng quấn cánh tay cho nam nữ

  Hình xăm rồng quấn cánh tay đẹp nhất cho nam
  Rồng quấn cánh tay đẹp cho nam
   

  6

  Hình xăm rồng quấn tay mini độc đáo

  Nhắc đến xăm mini, rồng quấn tay cũng không ngoại lệ khi chinh phục được rất nhiều sự yêu thích từ giới xăm mình. Nhỏ nhưng không mất đi ý nghĩa biểu tượng chính là lợi thế của kiểu xăm này.


  Hình xăm rồng quấn tay mini dễ thương
  Tattoo rồng quấn tay mini đẹp nhất
   

  Hình xăm rồng quấn quanh tay mini mang đến cho các chàng trai, cô gái sự nhẹ nhàng, tinh tế với ý nghĩa về sự mạnh mẽ và năng lực tiềm ẩn. Chúng không quá nổi bật trên cánh tay (trừ khi bạn xăm ở mu bàn tay) và có thể dễ dàng che đi, nên phù hợp cho mọi người.


  Hình xăm rồng quấn tay mini ấn tượng
  Hình rồng quấn tay mini đáng yêu

  Hình xăm rồng quấn tay mini cho nam
  Xăm đầu rồng mini trên mu bàn tay

  Hình xăm rồng quấn tay mini Nhật cổ
  Tattoo rồng quấn tay mini không mất đi ý nghĩa của nó
   

  Hơn nữa, xăm rồng quấn tay mini cũng mang đến sự may mắn, tài lộc và thịnh vượng cho người mang. Vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không khám phá ngay những mẫu hình xăm rồng quấn tay đẹp nhất trong năm nay.


  Hình xăm rồng quấn tay mini trên bàn tay
  Xăm rồng quấn tay đẹp trên mu bàn tay

  Hình xăm rồng quấn tay mini mạnh mẽ cho nam
  Hình xăm rồng quấn tay mạnh mẽ cho nam trên mu bàn tay

  Hình xăm rồng quấn tay mini Nhật cổ đẹp nhất
  Tattoo rồng quấn cổ tay Nhật cổ
   

  7

  Lưu ý gì khi xăm hình rồng quấn quanh tay?

  Nhắc đến tattoo rồng quấn tay, đó là sự linh thiêng và phong thuỷ. Tuy nhiên, tay là vị trí khá an toàn nên bạn hoàn toàn không cần lo lắng đến những vấn đề này. Chỉ là tránh xăm rồng quấn tay với các hình ảnh trái thuần phong mỹ tục khác và các hình ảnh đi kèm không hiểu rõ ý nghĩa.

  Ngoài ra, nên tìm hiểu kỹ hình ảnh mà mình muốn xăm để người nghệ nhân có thể giúp bạn sáng tạo và mix màu tạo nên chất riêng phù hợp với bản thân hơn.

  Đó cũng chính là yếu tố quan trọng bạn cần lưu ý để lựa chọn một địa điểm và thợ xăm uy tín. Xăm rồng quấn tay ở đâu đẹp không phải là điều khó khi đây là mẫu xăm phổ biến, tuy nhiên, hãy lựa những tiệm xăm sạch sẽ, đảm bảo an toàn vệ sinh.

  Thợ xăm nên là người đã thực hiện các kiểu xăm rồng quấn tay trước đây. Khi đó, bạn có thể đánh giá chất lượng, kinh nghiệm và phong cách xăm hình của họ. Từ đó, đưa ra lựa chọn xăm hình phù hợp.


  Lưu ý gì khi xăm hình rồng quấn quanh tay?
  Xăm rồng quấn quanh tay cần tham khảo thợ xăm, giá cả và ý tưởng
   

  Cuối cùng hãy tham khảo giá xăm rồng quấn tay trước khi thực hiện. Bạn có thể lựa chọn được những nơi nằm trong khoảng phù hợp với yêu cầu của bản thân. Và đừng quên, giữ cho bản thân tâm lý thoải mái, tránh xa các chất kích thích và đồ uống có cồn để đảm bảo quá trình xăm diễn ra thuận lợi nhất bạn nhé!

  Như vậy, chúng tôi đã gửi đến bạn ý nghĩa cũng như những mẫu hình xăm rồng quấn tay đẹp nhất. Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã lựa được cho mình một ý tưởng ưng ý và phù hợp. Và đừng quên truy cập và website 2momart để khám phá thêm nhiều mẫu xăm đẹp, ý nghĩa và độc đáo nhất nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.
  Từ lâu nay, kỳ lân với vẻ ngoài có chút hoang dã và bí ẩn của mình đã trở thành truyền thuyết của nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới. Chúng là loài thú có cánh và có thể bay lượn trên cao để phát huy tối đa sức mạnh của mình. Do đó, không chỉ trong phong thuỷ hay nghệ thuật, mà kỳ lân còn được ưa chuộng trong cộng đồng yêu thích xăm hình. Có thể nói, hình xăm kỳ lân không chỉ mang đến tính thẩm mỹ cao mà còn hàm chứa rất nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hãy cùng 2momart khám phá chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.
  Trên thế giới hiện nay, hình xăm không chỉ là phong cách thời trang mà còn là một loại hình nghệ thuật đương đại đầy tính cá nhân. Trong đó hình xăm lông vũ đã trở thành xu hướng được nhiều tín đồ yêu thích bởi sự độc đáo, ấn tượng. Những mẫu tattoo này không chỉ đơn thuần là một hình vẽ, mà còn chứa đựng ý nghĩa sâu sắc về tình yêu, sự tự do và cả sự gắn kết giữa con người và thiên nhiên.
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini cho nam nữ Đẹp - Độc - Lạ cực chất, ý nghĩa

  Update 09/08/2023
  Gây ấn tượng với sự nhỏ xinh, đa dạng các thiết kế nghệ thuật siêu độc đáo, hình xăm mini cute không chỉ được các cô gái yêu thích mà ngay cả những anh chàng mạnh mẽ cũng ưa chuộng. Những tattoo mini vừa thể hiện được nét đẹp cá tính của người xăm, vừa dễ dàng sáng tạo theo chất riêng, phù hợp với từng vị trí và từng phong cách khác nhau.

  {TOP} 20+ Quán cà phê mua mang về gần đây nổi tiếng nhất định phải thử

  Update 07/06/2023
  Hiện nay, các quán cà phê mua mang về gần đây luôn được tìm kiếm và nhận được đánh giá tích cực bởi không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Cùng 2momart điểm danh những quán cafe take-away nổi bật sau đây nhé!

  10+ Tiệm photocopy gần đây mở cửa 24/7 uy tín chất lượng giá rẻ nhất

  15/02/2023
  Không chỉ học sinh - sinh viên mới có nhu cầu photocopy, mà dường như bất kỳ ngành nghề nào cũng cần đến dịch vụ in ấn tài liệu. Để tìm được quán photocopy gần đây không khó, chỉ cần bạn tham khảo bài viết này sẽ có ngay đáp án. Cũng thông qua những chia sẻ dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp cho bạn top 10 địa chỉ quán photo uy tín nhất, có chất lượng in ấn cực đẹp, tốc độ nhanh chóng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hãy cùng theo dõi nhé!

  50+ Mẫu Hình Xăm Chữ Tàu Đẹp Mang Ý Nghĩa Bình An, May Mắn

  11/03/2023
  Hình xăm chữ Tàu được ví như một dấu chấm phá sắc nét trên cơ thể. Bởi nó không chỉ mang tính nghệ thuật ấn tượng, mà còn khắc họa tính cách cá nhân hoàn hảo. Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, hình xăm chữ Trung Quốc có thể mang đến may mắn, tài lộc và bình an. Do đó, những mẫu xăm hình kiểu này rất được săn đón và quan tâm.

  99+ Mẫu hình xăm Mini ở tay đẹp ý nghĩa và dễ thương nhất

  15/03/2023
  Trong những năm gần đây, hình xăm mini ở tay đang ngày càng phổ biến bởi những đường nét tinh xảo, chi tiết tỉ mỉ và cuốn hút không thua kém bất kỳ một hình tattoo lớn nào. Nếu là một “tín đồ” của nghệ thuật xăm hình thì nhất định đừng bỏ qua hình xăm tay mini mà 2momart tổng hợp dưới đây.

  199+ Tên game hay, đẹp, ý nghĩa và độc nhất dành cho các game thủ

  Update 17/08/2023
  Hẳn là bạn cũng đã từng ấn tượng với những cái tên độc lạ của những Streamer, game thủ hiện nay. Ẩn chứa đằng sau đó luôn là những câu chuyện thú vị, bao gồm cả việc lỡ đặt tên game và quen thuộc quá nên không nỡ thay đổi. Vậy thì, bạn nhất định phải chọn cho mình một tên game hay, đẹp, ấn tượng và độc nhất để sau này vẫn có thể gắn liền cùng tên tuổi của mình nhé! Hãy cùng 2momart tìm hiểu ngay nào!

  99+ Hình xăm chữ đẹp cực chất cho nam, nữ ý nghĩa nhất 2023

  09/01/2023
  Ngày nay, không còn quá lạ lẫm khi ta bắt gặp một anh chàng hay cô nàng nào đó có hình xăm trên cơ thể, đặc biệt là ở giới trẻ. Xăm hình trở nên phổ biến và thành xu hướng thịnh hành, được đón nhận một cách ít định kiến hơn. Xăm hình không chỉ để thoả mãn đam mê, sở thích, thể hiện phong cách riêng biệt, cá tính nổi bật. Mà đôi khi xăm hình còn để gợi nhắc khắc sâu một điều gì đó, kỷ niệm đẹp hoặc lời động viên bản thân. Dưới đây, 2momart sẽ gợi ý cho bạn bộ sưu tập hình xăm chữ ý nghĩa cực chất dành cả nam và nữ.

  20+ Quán net gần đây mở cửa 24/24 dành cho game thủ tốt nhất 2023

  Update 14/06/2023
  Quả thật, không thể phủ nhận dàn máy đỉnh của các tiệm game, nơi những “game thủ” nổi tiếng bây giờ cũng đã ít nhất vài 3 lần ghé qua. Nơi đây không chỉ có dàn máy đỉnh, tốc độ internet cao mà còn có không gian rất thoải mái để các gamer có thể chơi mà không sợ ảnh hưởng đến người khác. Nếu bạn muốn tìm kiếm các quán net gần đây có dàn máy khủng, tốc độ siêu mượt và không gian “xịn xò” thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

  77+ Mẫu hình xăm ở cổ đẹp nhất cho nam nữ khẳng định phong cách riêng

  22/05/2023
  Hình xăm ở cổ đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến trong giới nghệ thuật xăm mình. Những nét đẹp của các thiết kế ở vị trí này thu hút sự chú ý và tò mò của nhiều người. Trong bài viết dưới đây, 2momart sẽ cùng bạn khám phá tại sao giới trẻ lại yêu thích tattoo cổ và đâu là mẫu hình xăm cổ “hot” nhất trong năm nay.

  Phòng Gym gần đây: TOP 15+ Phòng tập Gym chuyên nghiệp chất lượng nhất

  07/02/2023
  Tập gym là một trong những môn thể thao được nhiều người lựa chọn để cải thiện vóc dáng cũng như để nâng cao sức khỏe cho bản thân mình. Vì thế những phòng gym gần đây xuất hiện ngày càng nhiều hơn, lúc này hẳn các khách hàng sẽ băn khoăn không biết đâu mới là phòng tập đạt chuẩn, chất lượng tốt mà mình có thể ghé đến.

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp đậm chất truyền thống ý nghĩa nhất

  23/02/2023
  Hình xăm Nhật cổ (Irezumi) được xem là phong cách nghệ thuật tattoo có lịch sử lâu đời xuất hiện từ cách đây khoảng 1000 năm TCN. Đến nay, loại hình này vẫn được giữ gìn, bảo tồn và trở thành xu hướng xăm hình được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích và muốn lựa chọn để khẳng định cá tính của riêng mình.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp đầy cá tính mới nhất 2023

  07/04/2023
  Các hình xăm Nhật cổ full lưng đang là một trong những chủ đề họa bì nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xăm hình nghệ thuật nhờ mẫu mã thu hút và truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa. Ý tưởng tha thu này được xem như lời nhắc nhở dù con người nhỏ bé nhưng luôn ẩn chứa sức mạnh phi thường, có thể vượt qua mọi nghịch cảnh để sớm đạt được thành công.

  10+ Mẫu bánh sinh nhật sang chảnh đẹp độc lạ HOT nhất 2023

  Update 05/07/2023
  Sinh nhật là một ngày có ý quan trọng đối với cuộc đời mỗi người, do đó, bên cạnh những món quà thì bánh sinh nhật sang chảnh cũng là niềm yêu thích của nhiều cô nàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu bánh đẹp nhất để ngày sinh nhật thêm trọn vẹn nhé!

  50+ Hình xăm Mini ở chân đẹp tinh tế và độc đáo nhất 2023

  23/03/2023
  Không cần không gian lớn để gây sự chú ý cho các chi tiết, hình xăm mini ở chân là minh chứng cho những thứ nhỏ nhắn nhưng làm nên điều lớn lao. Bộ sưu tập những mẫu hình xăm nhỏ ở chân đẹp cho nam nữ mà 2momart tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này.
  Chat với chúng tôi qua Zalo