Top hình xăm thiên thần cho nam và nữ cực chất đẹp nhất hiện nay

99+ Hình xăm thiên thần ý nghĩa cho nam nữ đẹp nhất 2024

26/03/2024
121
1

Ý nghĩa của hình xăm cánh thiên thần thường liên quan chặt chẽ đến tín ngưỡng tôn giáo và nền tảng văn hóa. Những thiết kế riêng biệt sẽ mang đến cho người xăm một câu chuyện khác nhau. Nhưng nhìn chung, tattoo thiên thần mang ý nghĩa tốt lành, đại diện cho vẻ đẹp và sự thuần khiết. Khi bạn có một mẫu xăm thiên thần, nghĩa là bạn muốn có một thần hộ mệnh ở bên và chúc phúc cho bạn! Hãy cùng 2momart khám phá chi tiết hơn những hình xăm thiên thần cho nam nữ đẹp nhất hiện nay.

Mục Lục

  Những năm gần đây, xăm hình ngày càng được giới trẻ đón nhận nhiều hơn. Cho dù đó là một mẫu đơn giản hay một kiểu táo bạo và mạnh mẽ, nó đều có thể trở thành một biểu tượng phổ biến. Trong số những thiết kế nổi bật được yêu thích, tin rằng mẫu xăm đôi cánh thiên thần chắc chắn là kiểu cổ điển nhất.

  Xăm hình thiên thần ẩn chứa những câu chuyện riêng khi người mang thiết kế nó cho bản thân mình. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ý nghĩa chi tiết và top những mẫu tattoo cánh thiên thần đẹp nhất cho bạn.
   

  1

  Tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm thiên thần là gì?

  Ý nghĩa của tattoo thiên thần có khá nhiều cách hiểu và thể hiện khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và nền văn hóa cũng như tôn giáo của mỗi người. Và điểm chung của mẫu xăm này thường gắn liền với sự bảo vệ, vẻ đẹp thẩm mỹ và sức mạnh tâm linh. Để hiểu hơn, chúng tôi sẽ giải thích cho bạn kỹ hơn ở phần sau đây.

  Về tín ngưỡng tôn giáo, trong đạo Thiên Chúa giáo, thiên thần được coi là sứ giả của Chúa, đại diện cho ý chí và sức mạnh của Người, vì vậy mẫu xăm này thường thể hiện sự tôn thờ cho tín ngưỡng mà người mang tôn thờ.

  Về tính thẩm mỹ, kiểu xăm thiên thần cũng được coi là một trong những thiết kế đẹp nhất, rất cao quý, trang nhã với những đường nét tinh tế, bố cục tinh xảo. Tất cả tạo nên một bức tranh nghệ thuật với tính thẩm mỹ cao được nhiều người yêu thích.

  Xăm hình thiên thần đại diện cho tình yêu và sự bảo vệ. Chắc hẳn bạn cũng đã nghe qua câu chuyện tình yêu của thần Cupid nhỉ? Và trong mẫu xăm thiên thần, Cupid cũng là một trong số đó. Đây là biểu tượng của tình yêu, sự kết nối, bảo vệ và chở che. Bên cạnh đó, với sự tinh khiết, thiên thần còn đại diện cho sự tha thứ, trong sáng và yêu thương.

  Ngoài ra, tattoo thiên thần còn có thể tượng trưng cho sự che chở, bảo vệ những giấc mơ cũng như ý nghĩa tốt lành, tươi đẹp và thuần khiết. Nhìn chung, ý nghĩa cụ thể của mẫu xăm thiên thần có thể khác nhau tùy thuộc vào niềm tin cá nhân, nền tảng văn hóa và cảm xúc cá nhân.


  Ý nghĩa của hình xăm thiên thần mang đến cho người xăm
  Tìm hiểu về ý nghĩa hình xăm thiên thần là gì?
   

  2

  Những mẫu hình xăm thiên thần đẹp nhất cho nam nữ

  Là mẫu xăm nổi bật được nhiều người yêu thích, xăm đôi cánh thiên thần phù hợp cho cả nam và nữ. Dưới đây là một vài kiểu thiết kế điển hình nhất mà bạn có thể tham khảo.
   

  2.1 Hình xăm thiên thần cho nam “cực chất”

  Thiên thần là những sứ giả đến từ thiên đường được tôn kính vì sức mạnh, sự thuần khiết, lòng nhân ái và đức tin. Thiên thần không còn xa lạ đối với những “tín đồ” xăm hình bởi tính thẩm mỹ và thần thánh của biểu tượng này.

  Xăm thiên thần cho nam thể hiện sức mạnh, sự gánh vác và che chở, bảo vệ cho những người mình yêu thương. Đồng thời cũng có thể là niềm tin tôn giáo, cầu mong những điều tốt lành. Thiên thần là sinh vật thiêng liêng cứu rỗi và bảo vệ loài người trong tâm trí con người, được coi là biểu tượng của tình yêu, hòa bình và bao dung.

  Ngoài ra, nhiều chàng trai cũng thường lựa chọn những kiểu xăm táo bạo hơn, thể hiện cá tính như xăm thiên thần và ác quỷ, xăm thiên thần sa ngã. Tuy nhiên, dù xăm hình gì chúng tôi cũng mong bạn sẽ tìm hiểu kỹ những ý nghĩa rõ ràng trước khi quyết định xăm một biểu tượng nào đó.


  Hình xăm thiên thần cho nam mang lại ý nghĩa sâu sắc
  Thiên thần là những sứ giả đến từ thiên đường được tôn kính

  Hình xăm thiên thần cho nam là những đức tin với tôn giáo
  Do đó xăm thiên thần mang đến cho các chàng trai niềm tin

  Hình xăm thiên thần cho nam ở chân đơn giản nhưng ấn tượng
  Xăm thiên thần cho nam cũng mang đến sức mạnh và sự bảo vệ

  Hình xăm thiên thần kín lưng cho nam
  Mẫu tattoo thiên thần kín lưng cho nam

  Hình xăm thiên thần cho nam một bên ngực đẹp
  Xăm hình thiên thần trước ngực đẹp cho chàng

  Hình xăm thiên thần sau gáy cho nam
  Xăm thiên thần sau gáy ấn tượng, độc đáo

   

  2.2 Hình xăm đôi cánh thiên thần cho nữ may mắn

  Trong văn hóa xăm hình hiện đại, thiên thần được thể hiện là hình ảnh của lòng nhân hậu, dịu dàng, bí ẩn và thường được coi là sứ giả đến từ thiên đường nên rất được các cô gái lựa chọn.

  Đối với những người hướng nội, thiên thần là hình ảnh rất được yêu thích, đại diện cho sức mạnh nội tâm ẩn bên trong của họ. Đối với một số bạn nữ, xăm thiên thần tượng trưng cho thái độ độc lập, tự do và tự chủ. Theo quan niệm của xã hội truyền thống phụ nữ phải hiền lành, ỷ lại và yếu đuối thì niềm tin này đặc biệt quý giá và bất diệt. Khi người phụ nữ trở nên độc lập và tự tin hơn, ngay cả việc xăm hình thiên thần lên ngoại hình cũng sẽ mang lại cho cô ấy cảm giác về bản sắc và sự tự do

  Ngoài những thiết kế khung lớn thì các cô nàng cũng có thể chọn xăm những hình xăm thiên thần mini để tô điểm cho sự nhẹ nhàng, nữ tính và sự trong sáng, ngây thơ của mình.


  hình xăm thiên thần cho nữ trên cánh tay xinh xắn
  Mẫu xăm hình thiên thần có cánh ở tay cho nữ

  Hình xăm thiên thần hộ mệnh cho nữ
  Mẫu xăm đôi cánh đẹp cho nữ được yêu thích hiện nay

  Hình xăm thiên thần sa ngã cho nữ
  Những mẫu hình xăm thiên thần đẹp cho nữ

  Hình xăm đôi cánh thiên thần cho nữ
  Xăm đôi cánh thiên thần kết hợp với chữ viết cho nàng

  Hình xăm thiên thần cho nữ ở sau lưng
  Xăm thiên thần kín lưng cho nàng tham khảo

  Hình xăm thiên thần cho nữ ở trên eo khoe sự tinh tế
  Kiểu xăm thiên thần đẹp cho nữ ở eo

  Hình xăm thiên thần cho nữ ở sau lưng nhẹ nhàng
  Gáy và lưng luôn là vị trí đẹp để xăm hình thiên thần cho nữ

   

  3

  Tổng hợp một số hình xăm thiên thần nổi bật nhất 2024

  Tattoo thiên thần rất giàu ý nghĩa, thông qua những thông tin ở trên chắc bạn đã nắm được điều này. Bên cạnh những điều tốt đẹp, mang lại sự may mắn, che chở bảo vệ thì biểu tượng này cũng còn ẩn chứa những sự đau đớn, mất mát,... tùy vào kiểu thiết kế mà bạn lựa chọn. Hãy cùng khám phá những mẫu xăm thiên thần nghệ thuật độc đáo và đầy ý nghĩa dưới đây nhé!


  3.1 Hình xăm thiên thần sa ngã

  Thiên thần sa ngã là những vị thiên thần đã bị trục xuất khỏi thiên đường. Thuật ngữ này không xuất hiện trong văn bản tôn giáo nào nhưng thường được dùng để mô tả những sứ giả phạm tội bị đuổi khỏi thiên đường. Những thiên thần như vậy thường được cho là hay dùng cám dỗ con người phạm tội.

  Khi nói đến hình xăm thiên thần sa ngã người ta cũng liên tưởng đến bức tranh của họa sĩ người Pháp Alexandre Cabanel. Nó được vẽ vào năm 1847, khi họa sĩ 24 tuổi, và mô tả Ác quỷ sau khi hắn từ trên trời rơi xuống. Từ đó, hình ảnh thiên thần sa ngã được đề cập đến rất nhiều và trong văn hóa xăm hình cũng vậy. Thiết kế đầy nghệ thuật này thường dùng để làm động lực vượt qua những vấp ngã, khó khăn, thể hiện sự cố gắng thay đổi bản thân, thay đổi số phận và khắc phục những sai lầm để hoàn thiện mình tốt hơn.


  Hình xăm thiên thần sa ngã không mang ý nghĩa tiêu cực
  Mẫu xăm hình thiên thần sa ngã bị đẩy ra khỏi thiên đường

  Hình xăm thiên thần sa ngã cho nữ đẹp
  Xăm thiên thần sa ngã ở lưng đẹp cho nàng

  Một số hình xăm thiên thần sa ngã đẹp
  Những kiểu hình xăm thiên thần sa ngã Hot nhất hiện nay

   

  3.2 Hình xăm thiên thần và ác quỷ đẹp ấn tượng

  Hình ảnh thiên thần tượng trưng cho những yếu tố tích cực như sự thuần khiết, nhân hậu, vẻ đẹp và ánh sáng. Trong đó, ác quỷ lại đại diện cho những phẩm chất tiêu cực như xấu xa, đen tối và quỷ quyệt. Khi xăm kết hợp cả hai hình ảnh này thường để thể hiện những xung đột và lựa chọn nội tâm, thể hiện quan điểm và thái độ cá nhân đối với thiện và ác, ánh sáng và bóng tối.

  Sự kết hợp giữa thiên thần và ác quỷ cũng có thể tượng trưng cho tinh thần thoát khỏi trói buộc và theo đuổi tự do, đại diện cho sức mạnh của thiên đường và địa ngục, giúp con người thoát khỏi xiềng xích của thế gian và theo đuổi tự do nội tâm. Tóm lại, hình ảnh thường dành cho những người dễ bị phân tâm và khó đưa ra quyết định.


  Hình xăm thiên thần và ác quỷ là những mẫu xăm phổ biến hiện nay
  Mẫu xăm thiên thần và ác quỷ ở trước ngực cho nam

  Hình xăm thiên thần và ác quỷ thể hiện sự tranh đấu của nội tâm
  Những mẫu xăm hình thiên thần và ác quỷ thể hiện nội tâm nhiều hơn

  Mẫu hình xăm thiên thần và ác quỷ đơn giản hiện nay
  Kiểu hình xăm thiên thần và ác quỷ được yêu thích hiện nay

   

  3.3 Hình xăm thiên thần mini

  Khác với hai hình ảnh có chút táo bạo ở trên, xăm thiên thần mini lại thiên về sự đáng yêu, ngây thơ, trong sáng và thuần khiết. Những thiên thần thu nhỏ này mang lại cho người xăm sự tinh tế, nhẹ nhàng cùng những ý nghĩa tích cực.

  Cùng tham khảo những mẫu xăm đôi cánh thiên thần cùng những kiểu xăm thiên thần mini đẹp nhất mà 2momart tổng hợp dưới đây nhé!


  Hình xăm thiên thần mini ở cổ tay cho nam nữ
  Tattoo thiên thần ở cổ tay dễ thương, nhẹ nhàng

  Hình xăm cánh thiên thần mini
  Hình xăm cánh thiên thần mini trước ngực cho nàng

  Hình xăm thiên thần nhỏ ở chân và mu bàn tay
  Xăm thiên thần ở cổ chân, mu bàn tay đẹp

  Hình xăm thiên thần mini ở tay đẹp
  Xăm hình em bé thiên thần mini trên cánh tay

  Hình xăm thiên thần mini có đa dạng các biểu tượng khác nhau
  Hình xăm thiên thần nhỏ có cánh dễ thương, đẹp mắt
   

  3.4 Hình xăm thiên thần hộ mệnh cho nữ

  Thiên thần là những hiện hữu trên thiên đường, với vẻ đẹp, hạnh phúc, quyền năng... có lẽ đây là ấn tượng của chúng ta về thiên thần. Hình xăm cánh thiên thần hộ mệnh mang tính chất thiêng liêng và đẹp đẽ, đồng thời cũng có thể mang lại cho chúng ta sự ấm áp và hy vọng. Nói chung, xăm thiên thần hộ mệnh chủ yếu phản ánh nhiệm vụ của thiên thần - canh gác và giám hộ.

  Ngoài ra, xăm thiên thần còn thể hiện sự theo đuổi những niềm tin nhất định và sức mạnh huyền bí của con người. Đặc biệt đối với những người tin vào thiên đàng, sự cứu rỗi và tái sinh, xăm hình thiên thần là phương tiện hướng tới hướng đi chân thật và thiêng liêng của trái tim. Dù trong cuộc sống thực hay trong trí tưởng tượng của con người, những mẫu xăm thiên thần hộ mệnh có thể mang lại cho con người sức mạnh và niềm tin, cho phép con người dũng cảm tiến về phía trước.


  Hình xăm thiên thần hộ mệnh cho nữ
  Hình ảnh thiên thần hộ mệnh cho nữ

  Hình xăm thiên thần hộ mệnh cho nữ ở tay và eo
  Xăm thiên thần hộ mệnh cho nữ mang lại sự chở che, bảo vệ

  Hình xăm thiên thần hộ mệnh cho nữ ở nhiều vị trí khác nhau
  Một số hình ảnh xăm thiên thần hộ mệnh đẹp cho nàng

   

  3.5 Hình xăm em bé thiên thần nhỏ

  Thiên thần là sinh vật tôn giáo huyền thoại, xăm thiên thần tượng trưng cho sự thuần khiết, nhân hậu và là sứ giả của Chúa. Những thiên thần nhỏ, đúng như bạn nghĩ chính là hậu duệ của thiên thần. Điều gì sẽ xảy ra với thiên thần nhỏ? Cũng giống như con cháu của loài người, các thiên thần nhỏ rất dễ thương và thánh thiện.

  Xăm em bé thiên thần nhỏ thường trông giống như một đứa trẻ mũm mĩm với đôi cánh thần thánh. So với kiểu xăm thiên thần, xăm em bé thiên thần nhỏ dễ thương hơn rất nhiều.


  Hình xăm em bé thiên thần nhỏ trên lưng
  Xăm em bé thiên thần rất được ưa chuộng hiện nay

  Hình xăm em bé thiên thần nhỏ trên bắp tay cho nữ
  Mẫu xăm em bé thiên thần này mang lại sự may mắn

  Hình xăm em bé thiên thần nhỏ trên cánh tay cho nàng
  Bạn có thể xăm hình em bé thiên thần ở tay, ngực, lưng, cổ chân

  Hình xăm em bé thiên thần nhỏ trên cổ tay cho giới trẻ
  Mẫu tattoo em bé thiên thần ở cổ tay đẹp

   

  3.6 Xăm thiên thần bắn cung, thiên thần cupid

  Đôi cánh của thần tình yêu Cupid mang theo sự tận tâm vì tình yêu, rất nhiều cô gái có thiết kế kiểu xăm với biểu tượng thần Cupid. Bởi họ muốn ám chỉ rằng tình yêu của họ được bảo vệ bởi thần tình yêu Cupid và họ có thể được định mệnh sẽ tồn tại mãi mãi và ngọt ngào.

  Vết xăm là một dấu ấn trên cơ thể chúng ta, một dấu ấn không ai có thể lấy đi được, chỉ có người chúng ta yêu thương mới nên đặt nó lên da thịt và mang theo bên mình suốt cuộc đời. Vì vậy, có rất nhiều xăm hình dùng để chứng minh tình yêu, chẳng hạn như xăm thiên thần bắn cung được rất nhiều người yêu thích lựa chọn.


  Hình xăm thiên thần bắn cung, thiên thần cupid
  Mẫu xăm giữa em bé thiên thần bắn cung và em bé ác quỷ

  Xăm thiên thần bắn cung, thiên thần cupid đại diện cho tình yêu
  Xăm thiên thần bắn cung để mong cầu sự che chở, bảo vệ tình yêu

  Xăm thiên thần bắn cung, thiên thần cupid cute dễ thương
  Kiểu xăm em bé thiên thần bắn cung dễ thương

  Hình xăm thiên thần bắn cung, xăm thiên thần cupid
  Mẫu hình xăm thiên thần Cupid đẹp cho nam nữ

   

  3.7 Hình xăm thiên thần có cánh bướm

  Xăm thiên thần cánh bướm cũng là một trong những thiết kế hình xăm phổ biến nhất và thường thể hiện niềm tin của một người vào Chúa hoặc các thiên thần bảo vệ và tìm kiếm phước lành của họ. Tuy nhiên, đối với thiên thần cánh bướm thường mang theo chút hy vọng, ước mơ, phước lành và vẻ đẹp thần tiên.

  Xem qua một số kiểu xăm thiên thần cánh bướm dưới đây để trang trí lên cơ thể một bức tranh nghệ thuật sống động và đẹp mắt nhé!


  Hình xăm  thiên thần có cánh bướm đẹp cho nữ
  Những vị trí và mẫu xăm thiên thần có cánh đẹp cho nàng

  Hình xăm thiên  thần có cánh bướm đơn giản, hút mắt
  Xăm hình thiên thần có cánh bướm được yêu thích nhất

  Hình xăm thiên  thần cánh bướm cực tinh tế
  Xăm thiên thần có cánh ở vai cho nàng

  Hình xăm thiên  thần cánh bướm mang lại cho nàng sự bảo hộ
  Một vài kiểu xăm thiên thần có cánh bướm đơn giản cho nàng tham khảo

   

  3.8 Hình xăm cặp cánh thiên thần

  Hình xăm cánh thiên thần được cả nam và nữ yêu thích bởi chúng không chỉ chứa đựng ý nghĩa sâu sắc mà còn phù hợp để xăm tại nhiều vị trí khác nhau. 

  Ngoài sự bảo vệ và đôi cánh thiên thần có thể cứu họ khỏi những tình huống nguy hiểm. Thì  đối với nhiều người, cánh thiên thần có thể tượng trưng cho trạng thái nội tâm và tinh thần của họ. Đại diện cho sự theo đuổi lòng tốt, lòng dũng cảm và lòng bao dung của họ. Có rất nhiều vị trí xăm cánh thiên thần đẹp mà bạn có thể tham khảo trong phần tiếp theo của bài viết này.


  Hình xăm cặp cánh thiên thần sau lưng cho nàng
  Mẫu xăm đôi cánh thiên thần nhẹ nhàng cho nàng

  Hình xăm cặp cánh thiên thần cũng đại diện cho thiên thần
  Hình xăm cánh thiên thần kín lưng cho nam nữ

  Hình xăm cặp cánh thiên thần ở lưng giúp bạn tránh khỏi nguy hiểm
  Xăm đôi cánh thiên thần cho nam sau lưng

  Hình xăm cặp cánh thiên thần ở ngực và tay đẹp
  Kiểu xăm cánh thiên thần đơn giản, ấn tượng

   

  4

  Những vị trí đẹp nhất cho hình xăm cánh thiên thần

  Có rất nhiều vị trí để bạn có được một mẫu xăm thiên thần đẹp như lưng, vai, ngực, tay, cổ chân… tùy thuộc vào sở thích của người thực hiện và kích thước của thiết kế mẫu xăm. Ngoài ra, thiên thần đại diện cho sứ giả đến từ thiên đường nên bạn cũng tránh xăm các vị trí nhạy cảm.
   

  4.1 Hình xăm cánh thiên thần sau lưng đầy ấn tượng

  Lưng là một nơi hoàn hảo để xăm bất kỳ một biểu tượng nào, kể cả thiên thần cũng vậy. Lưng có vị trí rộng, ít đau và thường có ý nghĩa về sự gánh vác, che chở và bảo vệ.

  Ngoài ra, xăm đôi cánh thiên thần kín lưng còn ẩn chứa cảm giác thân thuộc. Bất cứ khi nào bạn nhìn thấy hoa văn đôi cánh thiên thần duyên dáng và sang trọng trên lưng, nó có thể mang lại cho bạn cảm giác nhận biết và tự tin mạnh mẽ. Bản thân mẫu xăm đã trở thành một biểu tượng linh hoạt và xăm đôi cánh thiên thần kín lưng không chỉ tượng trưng cho thẩm mỹ hay ý nghĩa mà còn là sự khẳng định bản thân.


  Hình xăm cánh thiên thần sau lưng đầy ấn tượng
  Xăm thiên thần sau lưng ấn tượng cho nam

  Hình xăm cánh thiên thần kín lưng
  Hình xăm thiên thần kín lưng cho nam cực ấn tượng

  Hình xăm cánh thiên thần sau lưng cho chàng
  Tattoo đôi cánh thiên thần ở lưng cho nam

  Hình xăm cánh thiên thần sau lưng cũng được các nàng yêu thích
  Xăm cánh thiên thần sau lưng đẹp cho nữ

  Hình xăm thiên thần sau lưng có rất nhiều ý nghĩa
  Xăm em bé thiên thần ở lưng cho nữ

   

  4.2 Xăm thiên thần ở ngực

  Hiện nay, nhiều người tin rằng mẫu xăm thiên thần trên ngực là minh chứng cho các thiên thần sẽ luôn ở bên họ, giúp người mang sớm hay muộn sẽ gặp được tình yêu đẹp.

  Xăm ở ngực biểu tượng thiên thần mang ý nghĩa sự tinh khiết, tượng trưng cho sức mạnh và quyền năng cứu rỗi của người bảo vệ, đồng thời cũng đại diện cho lòng dũng cảm, khuyến khích con người theo đuổi tự do và đón nhận lòng dũng cảm.


  Xăm thiên thần ở ngực mang lại sự mãnh liệt về sự thuần khiết
  Kiểu xăm cánh thiên thần ở ngực táo bạo cho nam

  Xăm thiên thần ở ngực cho những người tôn thờ đức tin tôn giáo
  Xăm thiên thần ở ngực đẹp cho nam

  Hình xăm thiên thần ở ngực là biểu tượng của sự trong trắng, niềm tin
  Xăm hình thiên thần ở ngực cho nam nữ

  Hình xăm thiên thần ở ngực được cả nam và nữ ưa chuộng
  Tattoo thiên thần một bên ngực kết hợp với chữ viết

  Hình xăm thiên thần ở ngực cho nữ
  Mẫu xăm thiên thần dưới ngực cho nữ

   

  4.3 Tattoo thiên thần ở tay

  Xăm hình thiên thần đã gần như được chấp nhận và hiểu biết rộng rãi khắp các nền văn hóa khác nhau. Nếu như ở lưng là sự che chở, bảo vệ, ở ngực là sự thuần khiết thì xăm thiên thần ở tay đại diện cho sự bảo vệ, tinh thần nỗ lực, cố gắng và quyết tâm vượt qua mọi khó khăn.

  Nhiều người tin rằng vị trí có mẫu xăm thiên thần sẽ được các thiên thần bảo vệ và tránh xa tà ác, tai họa. Thế nên, xăm hình thiên thần ở tay như một nguồn sức mạnh để họ có thể làm nên nhiều điều lớn lao. Thiên thần còn được coi là đấng thiêng liêng, đại diện cho cái thiện, cái đẹp và công lý. Vì vậy, xăm cánh thiên thần thường được sử dụng để thể hiện sự tôn thờ và theo đuổi những giá trị này.


  Tattoo cánh thiên thần ở tay
  Xăm cánh thiên thần ở tay đẹp cho giới trẻ

  Tattoo thiên thần ở tay phủ kín tay
  Xăm hình thiên thần trên cánh tay ấn tượng

  Tattoo cánh thiên thần ở tay cho nữ
  Mẫu xăm hình thiên thần trên bắp tay

  Tattoo cánh thiên thần ở tay thể hiện sự bảo hộ cho mỗi quyết định của mình
  Xăm hình thiên thần ở bắp tay cho nữ

  Hình xăm thiên thần kín tay
  Tattoo thiên thần kín tay cho nam "cực chất"

   

  4.4 Hình xăm cánh thiên thần ở cổ

  Nếu nói vị trí nào để xăm cánh thiên thần được yêu thích nhất hiện nay thì chắc chắn không thể bỏ qua vị trí cổ hay gáy. Đôi cánh thiên thần được xem như đôi mắt thứ hai của người xăm, giúp họ tránh khỏi những điều xấu xa, nhận biết để đưa ra các quyết định đúng đắn.

  Với một vài người, họ xem đôi cánh là biểu tượng của sự tự do, khám phá và mong muốn chinh phục những đam mê, ước mơ. Trong một vài ý kiến khác, xăm đôi cánh còn thể hiện sự mất mát hoặc đó là đức tin mà họ theo đuổi.


  Hình xăm cánh thiên thần ở cổ là một trong những vị trí được ưa chuộng nhất
  Hình xăm thiên thần ở cổ ấn tượng, táo bạo cho nam

  Hình xăm cánh thiên thần ở cổ dành cho những chàng trai cá tính
  Xăm cánh thiên thần trên gáy đơn giản nhưng đẹp mắt cho chàng

  Hình xăm cánh thiên thần ở cổ cho nữ
  Tattoo thiên thần trên cổ cho nữ

  Hình xăm cánh thiên thần ở cổ tô điểm sự mạnh mẽ
  Xăm hình thiên thần trên cổ rất mạnh mẽ

  Hình xăm cánh thiên thần bít kín cổ ấn tượng
  Kiểu xăm cánh che cổ rất được ưa chuộng

   

  4.5 Xăm thiên thần ở cổ chân

  Cổ chân là vị trí được rất nhiều người xăm hình lựa chọn, bởi nơi này có thể tạo điểm nhấn rất tinh tế, nhất là trong quá trình di chuyển có thể khiến người nhìn bị hấp dẫn vào. Đối với biểu tượng thiên thần, cổ chân cũng là vị trí hoàn hảo để xăm. Bởi chúng mang đến ý nghĩa về mặt thẩm mỹ và sự quyết tâm.


  Xăm thiên thần ở cổ chân nhẹ nhàng tinh tế
  Xăm một cánh thiên thần trên cổ chân cho các cô gái

  Xăm thiên thần ở cổ chân phù hợp cho cả nam và nữ
  Kiểu xăm thiên thần ở cổ chân đẹp

  Xăm thiên thần ở cổ chân cũng bảo hộ cho mỗi bước chân của người xăm
  Một số kiểu xăm cánh thiên thần ở chân cho nam nữ

  Xăm thiên thần ở cổ chân rất phổ biến
  Xăm thiên thần mini ở cổ chân đẹp

   

  4.6 Tattoo thiên thần ở vai

  Thiên thần được coi là người bảo vệ mọi thứ Chúa đã tạo ra trên thế giới này. Vì vậy, nếu bạn tin tưởng mạnh mẽ rằng mình có một thiên thần hộ mệnh luôn ở bên bảo vệ bạn khỏi những điều bất hạnh thì việc xăm hình thiên thần là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Và trong đó, vai cũng là gợi ý hoàn hảo để bạn thực hiện biểu tượng này. Chứa đựng những ý nghĩa về sự che chở, bảo hộ và gánh vác.


  Tattoo thiên thần ở vai mang lại niềm tin tôn giáo
  Tattoo thiên thần ở vai cho nam đẹp

  Tattoo thiên thần ở vai cũng là sự che chở
  Kiểu xăm cặp cánh thiên thần ở vai cho nữ đẹp

  Tattoo em bé thiên thần ở vai
  Xăm em bé thiên thần trên vai cho nữ

   

  5

  Lưu ý khi xăm hình thiên thần bạn nên biết

  Thiên thần là sứ giả của thiên đường, là người phục vụ bên cạnh chúa nên nếu một người không thực sự tôn trọng và tin tưởng vào Chúa thì việc xăm hình thiên thần hộ mệnh cũng chẳng ích gì và không thể nhận được bất kỳ lời chúc phúc nào.

  Bên cạnh đó, nếu bạn muốn hình xăm của mình đẹp và tồn tại lâu thì bạn cần phải chăm sóc hình xăm của mình thật tốt. Điều này bao gồm tránh ánh nắng trực tiếp, bôi kem chống nắng thường xuyên, giữ nước, tránh các thực phẩm để lại sẹo,... Bạn có thể tham khảo những điều nên tránh từ thợ xăm và những người đã có kinh nghiệm.


  Lưu ý khi xăm hình thiên thần cần phải biết trước khi xăm
  Lưu ý khi xăm hình thiên thần bạn nên biết
   

  Có thể nói, hình xăm thiên thần đẹp được giới trẻ ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao và những ý nghĩa ấn tượng được ẩn chứa phía sau. Cho dù đó là vì niềm tin hay vì bạn muốn thể hiện nội tâm và thể hiện cá tính của mình, xăm thiên thần là một bức tranh nghệ thuật làm say mê mọi người. Ngoài ra, khi xăm hình thiên thần, bạn phải chọn thợ xăm chuyên nghiệp để tránh gây tổn hại cho bản thân khi vô tình chọn nhầm người. Đừng quên theo dõi 2momart để cập nhật nhiều hơn những xu hướng xăm hình mới nhất hiện nay nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Hình xăm trái tim đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nó không chỉ dễ thương mà còn ít gây phản cảm khi người sở hữu hình xăm trái tim mini ở tay hoặc vai đi làm nơi công sở. Chính vì những tiện lợi của mẫu hình xăm này đẹp lại, 2momart.vn xin phép được gợi ý đến bạn top các thiết kế hình xăm trái tim đẹp để tăng thêm nhiều gợi ý thú vị khác trong sự lựa chọn nhé!
  Từ lâu hình xăm Hắc Bạch Vô Thường đã trở thành xu hướng được nhiều đấng mày râu ưa chuộng thực hiện. Nó không chỉ thể hiện sự dũng mãnh mà còn đem lại nhiều vận may về mặt ý nghĩa tâm linh khi thực hiện đúng cách. Để hiểu rõ hơn về việc xăm Hắc Bạch Vô Thường trên người, bài viết sau đây đến từ 2momart.vn sẽ rất hữu ích dành cho bạn đấy!
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  60+ Hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa bình an, may mắn cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa là một trong những ý tưởng thiết kế xăm hình được lựa chọn rộng rãi, để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn. Đối với những người thích che giấu thông điệp của mình, xăm chữ Trung Quốc là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu xăm chữ như thư pháp này, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá một số mẫu xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa liên quan nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  77+ Mẫu hình xăm ở cổ đẹp nhất cho nam nữ khẳng định phong cách riêng

  22/05/2023
  Hình xăm ở cổ đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến trong giới nghệ thuật xăm mình. Những nét đẹp của các thiết kế ở vị trí này thu hút sự chú ý và tò mò của nhiều người. Trong bài viết dưới đây, 2momart sẽ cùng bạn khám phá tại sao giới trẻ lại yêu thích tattoo cổ và đâu là mẫu hình xăm cổ “hot” nhất trong năm nay.

  99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

  Update 28/10/2023
  Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  50+ Hình xăm Mini ở chân đẹp tinh tế và độc đáo nhất 2024

  23/03/2023
  Không cần không gian lớn để gây sự chú ý cho các chi tiết, hình xăm mini ở chân là minh chứng cho những thứ nhỏ nhắn nhưng làm nên điều lớn lao. Bộ sưu tập những mẫu hình xăm nhỏ ở chân đẹp cho nam nữ mà 2momart tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này.

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  101+ Mẫu hình xăm cổ tay nam nữ chất, đẹp, mang ý nghĩa may mắn

  Update 13/11/2023
  Hình xăm cổ tay đẹp đang dần quay trở lại và trở thành một trong những kiểu xăm được yêu thích nhất hiện nay. Không giống như các vị trí khác, mẫu xăm cổ tay luôn xuất hiện trong tầm nhìn của bạn, bởi vậy, nhiều người lựa chọn xăm nó như lời nhắc nhở bên cạnh tính thẩm mỹ như một trang sức. Hãy cùng 2momart khám phá ngay ý nghĩa và bộ sưu tập tattoo cổ tay nam nữ “bắt trend” nhất hiện nay.
  Chat với chúng tôi qua Zalo