Tổng hợp các mẫu hình xăm Triệu Vân đẹp và ý nghĩa nhất

79+ Hình xăm Triệu Vân siêu đẹp, cá tính và ý nghĩa nhất

07/08/2023
1634
4

Triệu Vân là một mãnh tướng nổi tiếng trong lịch sử Trung Hoa với tài nghệ siêu phàm cùng tấm lòng chính trực được nhiều người kính phục. Hình ảnh danh tướng tay cầm thương ngồi trên ngựa trắng, vượt qua muôn trùng khó khăn để cứu chúa đã đi vào tiềm thức của nhiều người. Vì thế, các mẫu hình xăm tướng Triệu Vân luôn được các “hán tử” đặc biệt ưa chuộng. 

Mục Lục

  Ở bài viết này, 2momart xin được tổng hợp những mẫu hình xăm Triệu Vân đẹp, ý nghĩa để dành tặng cho bạn đọc. Cùng tham khảo để chọn cho mình một ý tưởng phù hợp nhất nhé.
   

  1

  Nguồn gốc của hình xăm Triệu Vân

  Triệu Vân tên gọi khác là Tử Long, đây là một đại tướng lỗi lạc của nhà Đông Hán và xuyên suốt thời Tam Quốc trong lịch sử Trung Hoa. Ông được xem là “khai quốc công thần” của nhà Thục Hán, là một vị tướng có mưu lược, võ nghệ dũng mãnh, trí dũng song toàn và tận trung vì nước, được binh sĩ ca ngợi là “Hổ uy tướng quân”.

  Triệu Tử Long đã đơn độc chiến đấu cùng với hàng trăm ngàn quân của Tào Tháo, nhờ sở hữu võ nghệ tinh thông cùng bản lĩnh tướng quân uy phong, nên dù bị vây quanh tứ phía thì ông vẫn cứu được ấu chúa. Hiện nay, ở Trung Quốc vẫn còn rất nhiều nơi đặt miếu thờ để tỏ lòng biết ơn công cứu giá của vị anh hùng này.

  Tính cách Triệu Vân được đánh giá là điềm tĩnh, ôn hòa, không bốc đồng, nóng nảy như Quan Vũ hay Trương Phi. Ông còn là một vị mãnh hổ tướng anh dũng, trượng nghĩa, kiên trung, được người người mến mộ. Tào Tháo cũng từng hết mực trân quý tài năng và ý chí của Triệu Vân.

  Là một nhân vật nổi tiếng từ bộ truyện Tam Quốc Chí, Triệu Vân không chỉ được biết đến ở trong văn học, phim ảnh, mà còn được đưa vào nghệ thuật tattoo với nhiều ý nghĩa sâu sắc. Hiện nay ý tưởng hình xăm này nhận được sự yêu thích của rất nhiều người.
   

  Triệu Tử Long là một vị tướng có thật trong lịch sử Trung Hoa
  Triệu Tử Long là một vị tướng tài ba có thật trong lịch sử Trung Hoa
   

  2

  Ý nghĩa hình xăm Triệu Vân truyền tải

  Vị danh tướng Triệu Tử Long không chỉ có những ảnh hưởng lớn đến nền văn học, phim ảnh, mà ngày nay, nghệ thuật tattoo cũng sử dụng hình ảnh này để ghi dấu ấn lên cơ thể. Vậy các khung hình xăm Triệu Vân có ý nghĩa gì?

  • Thể hiện phong thái đĩnh đạc, sự mạnh mẽ của bậc anh hùng.
  • Ca ngợi về tấm lòng trung thành tuyệt đối với chủ tử. Điều này xuất phát từ trận Dốc Trường Bản, Triệu Vân đã một mình xung phong mở con đường máu cứu ấu chúa.
  • Thể hiện ý chí, nhiệt huyết của tuổi trẻ trên con đường lập nghiệp.
  • Tượng trưng cho sự tài lộc, may mắn, hóa giải hiểm nguy, thoát khỏi những hiểm cảnh, trở ngại trong cuộc sống.

  Nhìn chung, hình tattoo Triệu Vân là một ý tưởng xăm mình tuyệt vời, nó thể hiện rõ nét màu sắc lịch sử, khí thế hào hùng khi được thiết kế với các mẫu mã, hình dáng khác nhau. Vì vậy, mẫu họa bì này sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho các “hán tử”. Ngoài ra, những bạn nữ cá tính, phong cách cũng có thể tham khảo ý tưởng tha thu này nhé.
   

  Hình tha thu Triệu Vân thể hiện sự anh dũng và hiên ngang
  Hình tha thu Triệu Vân thể hiện sự anh dũng và mạnh mẽ
   

  3

  Có nên xăm hình Triệu Vân hay không?

  Triệu Vân là một nhân vật có thật trong lịch sử, đến nay vị anh hùng này vẫn đang được thờ phụng bởi người dân Trung Quốc nên việc xăm hình ảnh này lên cơ thể gây ra khá nhiều tranh cãi. Một số ý kiến cho rằng hành động này đã mạo phạm đến hình ảnh nhân vật, xem thường lịch sử, để “huyền thoại” đi song hành với cơ thể trần tục.

  Bên cạnh đó, cũng có một vài những câu chuyện “li kỳ” về trường hợp sau khi xăm xong hình này sẽ bị “hành” khiến cơ thể liên tục đổ mồ hôi, nhức mỏi, vết xăm sưng và khó lành. Thậm chí có người phải xóa bỏ hoặc làm lễ mới ổn định trở lại.

  Tuy nhiên, tất cả những hiện tượng trên vẫn chỉ là lời truyền miệng, chưa có lý giải khoa học nào được đưa ra. Cho nên, nếu bạn vẫn mong muốn sở hữu hình xăm Triệu Vân thì nên lưu ý một số thông tin sau đây:

  • Không xăm tại các vùng nhạy cảm như mông, vùng kín, bắp đùi, lòng bàn chân… Đây là những vị trí được cho là “không sạch sẽ” nên cần tránh họa bì thần linh, vĩ nhân.
  • Không nên điểm mắt hoặc vẽ mắt quá chi tiết bởi đây là đặc điểm thể hiện cái hồn nhân vật. Nếu tattoo quá kỹ sẽ rất dễ bị nhập hồn, ảnh hưởng xấu đến người sở hữu. Chỉ nên dừng ở lại những nét vẽ minh họa.
  • Không xăm hình Triệu Vân full kín lưng hoặc gần về phía mông bởi lưng là khu vực hiểm, khó quan sát cho nên dễ bị đánh lén.
  • Bên cạnh đó, bạn cũng nên biết rằng, các mẫu hình xăm Triệu Vân sẽ hợp với mệnh Thổ, Hỏa và khắc mệnh Kim, Thủy. Hãy lưu ý vấn đề này để lựa chọn mẫu họa bì cho phù hợp nhé.
    

  Mẫu tha thu Triệu Tử Long cực kỳ phù hợp với mệnh Hỏa, Thổ
  Mẫu tha thu Triệu Tử Long cực kỳ phù hợp với mệnh Thổ, Hỏa
   

  4

  Bộ sưu tập hình xăm Triệu Vân đẹp và ý nghĩa nhất

  Hình tattoo Triệu Vân mang trong mình rất nhiều những tầng ý nghĩa sâu sắc, chính vì thế đây sẽ là mẫu họa bì được mọi lứa tuổi, mọi đối tượng ưa chuộng. Cuộc đời ông đi liền với những giai thoại trong lịch sử, đây chính là cảm hứng bất tận để sáng tạo trong nghệ thuật. Bạn thử điểm qua một số mẫu hình xăm tướng Triệu Vân điển hình được gợi ý dưới đây để dễ dàng tìm cho mình ý tưởng phù hợp nhé.


  4.1 Hình tattoo Triệu Vân mini

  Có rất nhiều người yêu thích nhân vật Triệu Tử Long nhưng không muốn tattoo quá to, chính vì thế những hình xăm mini sẽ là lựa chọn phù hợp nhất dành cho họ. Hình tattoo Triệu Vân mini là các mẫu xăm có kích thước nhỏ, thường được đặt ở ngón tay, cổ tay, bắp tay hay bên tai. Mặc dù nhỏ gọn nhưng mẫu họa bì này vẫn mang ý nghĩa sâu sắc và đầy tinh thần.

  Ngoài ra, vì kích thước nhỏ nhắn nên bạn có thể tùy chỉnh linh hoạt và dễ dàng tạo điểm nhấn riêng cho mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng ngay những hình ảnh này nhé!
   

  Mẫu họa bì Triệu Vân đơn giản nhưng lại rất ấn tượng 
  Mẫu họa bì Triệu Vân đơn giản nhưng lại rất đẹp mắt

  Hình tattoo mini cực kỳ ấn tượng về anh hùng Triệu Vân
  Hình tattoo mini cực kỳ thu hút về anh hùng Triệu Vân

  Tha thu Triệu Vân mini ở lưng thể hiện phong cách riêng cho người xăm
  Tha thu Triệu Vân mini ở lưng thể hiện nét cá tính riêng cho người xăm
   

  4.2 Hình xăm Triệu Vân ở tay

  Tay là một vị trí đẹp để thực hiện các hình họa bì, ở đây bạn có thể tattoo trên cổ tay, bắp tay hoặc full tay dựa theo nhu cầu và sở thích cá nhân. Tùy thuộc vào kích thước và vị trí xăm hình, mẫu họa bì Triệu Vân ở tay có thể đem đến nhiều ý nghĩa khác nhau cho người sở hữu. Với hình mini nhỏ xinh, đây sẽ là một điểm nhấn nhẹ nhàng và tinh tế cho bạn. Trong khi các hình kích thước lớn hơn có thể tạo nên sự ấn tượng mạnh mẽ và thu hút ánh nhìn từ mọi người xung quanh.
   

  Xăm hình Triệu Vân ở tay thể hiện sự kiên trì trong cuộc sống
  Xăm Triệu Vân ở tay thể hiện sự bền bỉ và kiên trì trong cuộc sống

  Tattoo Triệu Vân ở tay còn mang đến sự thành công, thịnh vượng trong cuộc sống
  Tattoo Triệu Vân ở tay còn mang đến sự may mắn, thành công trong cuộc sống

  Nếu yêu thích nghệ thuật tattoo, xăm Triệu Vân ở tay là một lựa chọn thú vị
  Nếu đam mê nghệ thuật xăm hình, xăm Triệu Vân ở tay là một lựa chọn thú vị

  Màu sắc ấn tượng làm nổi bật lên hình tattoo Triệu Vân ở tay
  Màu sắc bắt mắt làm nổi bật lên hình tattoo Triệu Vân ở tay
   

  4.3 Hình xăm Triệu Vân kín lưng/ nửa lưng

  Rất nhiều người lựa chọn lưng là vị trí để “khảm” hình ảnh Triệu Vân, bởi vì ở đây có diện tích lớn giúp bạn thoải mái khắc họa nhiều ý tưởng độc đáo. Các mẫu tha thu này được coi là một biểu tượng của sự bền bỉ và kiên trì, chúng là lựa chọn lý tưởng dành cho những người đàn ông cá tính. Bên cạnh đó, khung hình xăm Triệu Vân trên lưng còn thể hiện sự uyển chuyển, quý phái, là đại diện cho sự thịnh vượng và thành công.

  Có thể nói, đây là một ý tưởng xăm mình đẹp, giúp chủ sở hữu thể hiện sự mạnh mẽ và tinh thần lạc quan trong cuộc sống. Các bạn hãy tham khảo một vài mẫu họa bì độc đáo được giới thiệu dưới đây nhé.
   

  Xăm kín lưng Triệu Vân mang ý nghĩa về sự may mắn và tài lộc
  Xăm kín lưng Triệu Vân mang ý nghĩa về sự bảo vệ và tài lộc

  Với các họa tiết tinh xảo và màu sắc độc đáo, xăm lưng tạo nên hình ảnh ấn tượng
  Với họa tiết tinh xảo cùng màu sắc độc đáo, xăm lưng tạo nên hình ảnh đầy uy lực

  Xăm lưng Triệu Vân với nhiều họa tiết khác để tăng sự độc đáo
  Xăm lưng Triệu Vân với nhiều họa tiết khác để tăng thêm tính thẩm mỹ

  Đây là một kiểu hình họa bì được nhiều khách xăm lựa chọn
  Đây là một kiểu hình họa bì được các tín đồ của nghệ thuật xăm hình cực kỳ yêu thích

  Xăm hình ảnh Triệu Vân với nhiều chi tiết đẹp mắt 
  Thần sắc của người anh hùng Triệu Vân được thể hiện rõ nét
   

  4.4 Hình xăm Triệu Vân cưỡi ngựa

  Hình họa bì Triệu Vân cưỡi ngựa là mẫu tattoo được lựa chọn nhiều nhất. Hình ảnh vị anh hùng cưỡi Ngọc Sư Tử, tay cầm Lương Ngân Long Đảm đã toát lên được khí phách hiên ngang, dũng mãnh hiếm có.

  Đây là ý tưởng tha thu biểu trưng cho lòng kiên định, sức mạnh và tinh thần chiến đấu đến hơi thở cuối cùng. Trong văn hóa Trung Hoa, hình ảnh Triệu Tử Long cưỡi ngựa còn được coi là biểu tượng cho sự thăng tiến trên con đường công danh. Hình xăm Triệu Vân cưỡi ngựa này khá thích hợp với những người đang có sự nghiệp ở giai đoạn “nước rút”, nó như một tấm lá chắn bảo vệ, vượt qua mọi thử thách để sớm đạt được thành công.
   

  Tattoo hình Triệu Vân cưỡi ngựa thể hiện bản lĩnh cá nhân
  Tattoo Triệu Vân cưỡi ngựa thể hiện bản lĩnh cùng sự mạnh mẽ

  Mẫu xăm Triệu Vân cưỡi ngựa kết hợp cùng nhiều chi tiết sinh động
  Mẫu xăm Triệu Vân cưỡi ngựa có sự kết hợp của nhiều chi tiết tạo nên bức tranh hoàn chỉnh

  Hình tattoo Triệu Vân cưỡi ngựa sau lưng được khắc họa đầy độc đáo
  Hình tattoo Triệu Vân cưỡi ngựa sau lưng được khắc họa đầy tinh tế

  Hình Triệu Vân cưỡi ngựa thể hiện sự kiên cường, anh dũng
  Hình Triệu Vân cưỡi ngựa thể hiện sự anh dũng, kiên cường
   

  4.5 Hình xăm Triệu Vân cưỡi rồng

  Xăm hình Triệu Tử Long cưỡi rồng là một trong những thiết kế độc đáo và phổ biến hiện nay. Đây là hình ảnh “thần thánh hóa” để ca ngợi công lao vĩ đại của người anh hùng này. Trong tên tự của ông cũng có chữ Long (rồng), tượng trưng cho vận mệnh cao quý, mang uy lực dũng mãnh, to lớn như loài vật huyền thoại.

  Sự kết hợp của chú con rồng mạnh mẽ và uyển chuyển với hình ảnh Triệu Vân đã tạo nên một tác phẩm hoàn mỹ, nó đại diện cho sức mạnh, niềm tin và lòng kiên trì. Bạn có thể tùy chỉnh kích thước và vị trí xăm phù hợp để có được bức tranh tuyệt đẹp và đầy cá tính nhé.

  Hình tattoo Triệu Vân cưỡi rồng được thể hiện dưới nhiều màu sắc khác nhau để tăng tính thẩm mỹ và sáng tạo cho ý tưởng họa bì. Dưới đây là một vài hình ảnh nổi bật để bạn cùng chiêm ngưỡng.
   

  Các chi tiết trong hình tattoo Triệu Tử Long cưỡi rồng được thiết kế vô cùng sống động
  Các chi tiết trong hình tattoo Triệu Tử Long cưỡi rồng được thiết kế chân thực và sống động

  Hình Triệu Vân cưỡi rồng thể hiện sự kiêu hãnh của người sở hữu
  Hình Triệu Vân cưỡi rồng thể hiện sức mạnh và lòng kiêu hãnh

  Họa bì Triệu Tử Long cưỡi rồng sau lưng đầy cuốn hút
  Họa bì Triệu Tử Long cưỡi rồng đặc biệt cuốn hút người nhìn
   

  4.6 Hình xăm Triệu Vân cứu ấu chúa

  Triệu Vân cứu ấu chúa đã trở thành giai thoại huy hoàng nhất trong cuộc đời vị anh hùng này. Trong nghệ thuật tattoo, hình xăm Triệu Tử Long cứu ấu chúa cũng là một trong những ý tưởng được nhiều chàng trai yêu thích bởi thể hiện được sức mạnh, sự anh dũng và tài giỏi của nhân vật.

  Hình tha thu này khắc họa chân thực cảnh Triệu Tử Long bị bao vây bởi quân địch hay ánh mắt bất kham, tư thế hiên ngang trước hàng nghìn giặc. Mẫu họa bì gợi nhắc về ý chí kiên cường, tinh thần lạc quan của con người, dù trong hoàn cảnh nào thì cũng phải nỗ lực vượt qua. Hình tattoo Triệu Vân cứu ấu chúa thường được xăm tại các vị trí như vai, ngực hay lưng để thể hiện sự độc đáo và uyển chuyển của hình ảnh này.
   

  Xăm hình Triệu Vân cứu ấu chúa thể hiện sức chiến đấu mạnh mẽ
  Xăm hình Triệu Vân cứu ấu chúa được chọn để tôn vinh quyền lực

  Tattoo Triệu Vân cứu ấu chúa thể hiện sự mạnh mẽ và quyết tâm
  Tattoo Triệu Vân cứu ấu chúa thể hiện sự mạnh mẽ, độc lập và quyết tâm

  Tha thu Triệu Vân cứu ấu chúa được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng
  Tha thu Triệu Vân cứu ấu chúa được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau

  Xăm hình Triệu Vân cứu ấu chúa là ý tưởng được nhiều ưa chuộng
  Xăm hình Triệu Vân cứu ấu chúa là ý tưởng được nhiều người yêu thích
   

  4.7 Hình tattoo Triệu Vân và Gia Cát Lượng

  Khung hình xăm Triệu Vân - Gia Cát Lượng là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 yếu tố dũng và trí: đây cũng là hai phẩm chất điển hình của người quân tử. Ngoài ra, cả hai nhân vật này đều là những danh sĩ dưới trướng Lưu Bị, họ có cốt cách thanh cao, lòng trung thành, sẵn sàng hy sinh vì dân, vì nước. Thông thường mẫu tattoo này sẽ được “khảm” trước ngực, trên lưng với hình ảnh chi tiết của cả hai nhân vật.

  Dưới đây là một vài ý tưởng xăm hai vị anh hùng lẫy lừng này, cùng chiêm ngưỡng để lựa chọn dễ dàng nhé.
   

  Tattoo Triệu Vân và Gia Cát Lượng sau lưng đầy độc đáo
  Tattoo Triệu Vân và Gia Cát Lượng sau lưng với đường nét độc đáo

  Xăm hình Triệu Vân kết hợp với Gia Cát Lượng đại diện cho sự sáng suốt và thông minh
  Xăm hình Triệu Vân kết hợp với Gia Cát Lượng đại diện cho sự thông minh và sáng suốt

  Tattoo Triệu Vân và Gia Cát Lượng là biểu tượng cho sự nghiêm túc 
  Tattoo Triệu Vân và Gia Cát Lượng là biểu tượng cho tầm nhìn xa trông rộng
   

  4.8 Xăm hình Triệu Vân và Lưu Bị

  Lưu Bị và Triệu Vân là mối quan hệ “chủ - tớ”, đại diện cho lòng trung thành, sẵn sàng hy sinh để bảo vệ chủ tử. Tấm lòng của Triệu Tử Long được thể hiện qua sự kiên định trước những cám dỗ, sự anh dũng khi chiến đấu. Đây sẽ là ý tưởng họa bì phù hợp với những đội nhóm nhằm mục đích xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên.
   

  Hình tha thu Triệu Vân và Lưu Bị thể hiện bản lĩnh phi thường
  Hình tha thu Triệu Vân và Lưu Bị thể hiện sự kiên định, bản lĩnh phi thường

  Xăm Triệu Vân kết hợp với Lưu Bị tạo nên một tác phẩm đầy sự độc đáo
  Xăm Triệu Vân kết hợp với Lưu Bị tạo nên một tác phẩm sáng tạo và độc đáo

  Hình ảnh Lưu Bị và Triệu Vân cùng xuất hiện đại diện cho sức mạnh, sự kiên trì
  Hình ảnh Lưu Bị và Triệu Vân cùng xuất hiện đại diện cho sức mạnh và lòng trung thành
   

  5

  Những điều cần quan tâm khi xăm hình Triệu Vân

  Để sở hữu được hình họa bì đẹp, có một vài điều lưu ý mà bạn nên nắm được như sau:

  • Không nên sử dụng rượu bia trước khi xăm hình

  Bạn nên nhớ rằng tuyệt đối không được uống rượu bia trước khi xăm hình nhé. Bởi vì khi uống các chất có cồn sẽ làm cho máu bị loãng, khó đông, dẫn đến tình trạng chảy nhiều máu hoặc sẽ đau hơn trong quá trình xăm.

  • Vị trí xăm chân, mông, sườn là đau nhất

  Nếu bạn đang có ý định họa bì thì nên chú ý rằng những vị trí xăm đau nhất là ở chân, mông hay sườn. Vì thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần vững vàng cũng như chọn vị trí tha thu thích hợp nhé.

  • Chọn ý tưởng, kích thước phù hợp

  Nếu bạn muốn sở hữu một hình tattoo đẹp, đáp ứng mong muốn và sở thích thì đừng ngại chia sẻ với thợ xăm về ý tưởng của mình. Hãy chủ động bàn bạc kỹ càng để có được quyết định chính xác nhất, tránh hối hận về sau. Khi xóa hình xăm nó sẽ đau hơn khi xăm rất nhiều lần, vậy nên luôn cần suy nghĩ cẩn thận khi xăm bất cứ hình nào lên cơ thể nhé.

  • Chọn địa chỉ xăm uy tín

  Việc chọn được cơ sở xăm chuyên nghiệp và uy tín sẽ giúp bạn có được quá trình xăm yên tâm, an toàn hơn. Tại những địa chỉ này, họ cũng sẽ đảm bảo về việc vệ sinh, chất lượng mực, công nghệ… giúp bạn có trải nghiệm hài lòng nhất.

  • Chăm sóc hình họa bì cẩn thận

  Sau khi xăm hình, bước chăm sóc là đặc biệt cần thiết và quan trọng, điều này giúp vết thương mau lành và bạn sẽ có được tác phẩm đẹp nhất. Đầu tiên hãy đảm bảo việc vệ sinh, bôi thuốc, thay băng… theo đúng hướng dẫn của thợ. Không quên việc ăn uống, sinh hoạt khoa học điều độ để đảm bảo mẫu họa bì nhanh lành và lên màu đẹp nhất.
   

  Xăm Triệu Vân là mẫu họa bì đặc biệt được ưa chuộng
  Xăm Triệu Vân là mẫu họa bì cực kỳ thịnh hành trong cộng đồng tattoo
   

  6

  Chi phí của hình xăm Triệu Vân bao tiền?

  Xăm hình Triệu Vân là một ý tưởng đang được săn đón trong cộng đồng tattoo hiện nay. Để dễ dàng lựa chọn được mẫu họa bì phù hợp thì bạn cần nắm được bảng giá của hình tha thu. Hiện nay, mức giá của mỗi ý tưởng họa bì sẽ được quyết định bởi: kích thước, chi tiết, màu sắc, vị trí xăm, mực xăm, công nghệ và trình độ của thợ… Dưới đây là mức giá chưa lên màu cho bạn tham khảo:

  • Hình tattoo trên ngực: Mức giá từ 2 - 4 triệu đồng.
  • Xăm lưng: Có giá 2 - 4 triệu đồng.
  • Xăm bắp tay: Mức giá từ 2 - 3 triệu đồng.
  • Xăm cánh tay: Giá khoảng 1 - 3 triệu đồng.
  • Xăm chân: Mức giá 1 - 3 triệu đồng.
  • Xăm đùi: Từ 2 - 5 triệu đồng.

  Giá xăm đã lên mực thường chênh lệch khoảng 500k đến 1 triệu đồng cho mỗi hình tha thu. Để có được thông tin báo giá chi tiết nhất bạn vui lòng liên hệ đến các cơ sở xăm hình uy tín nhé.

  Mẫu hình xăm Triệu Vân nhận được sự ngưỡng mộ và kính trọng của các tín đồ xăm mình bởi ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Với những ý tưởng độc đáo được gợi ý ở trên, tin chắc bạn sẽ dễ dàng chọn được hình tattoo phù hợp nhất với bản thân mình. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết trên 2momart.vn để cập nhật các ý tưởng tattoo độc đáo khác nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Người Nhật có nhiều huyền thoại và truyền thống tạo nên những biểu tượng tuyệt vời cho nghệ thuật xăm hình. Một trong đó phải kể đến hình xăm Daruma, một con búp bê bằng giấy bồi không có tay chân, thường có màu đỏ với bộ ria mép và đôi mắt to. Đây là biểu tượng của sự may mắn, thành công và kiên trì hướng tới mục tiêu, đồng thời, cũng là mong muốn lớn nhất của người xăm về một điều gì đó trong cuộc sống. Nếu bạn đang tìm kiếm một mẫu xăm mang lại sự may mắn, mang tính bảo vệ thì hãy thử xăm hình Daruma với những kiểu mẫu ấn tượng mà chúng tôi tổng hợp trong bài viết dưới đây nhé!
  Từ những màu sắc óng ánh đến những cánh điệu mềm mỏng, bướm là một trong những loài vật đẹp nhất khi xăm hình. Có rất nhiều ý nghĩa đằng sau ý tưởng tuyệt đẹp này và cho dù bạn xăm ở đâu, chúng cũng mang một thông điệp riêng. Đặc biệt hơn bướm là con vật đại diện cho tính nữ nhưng lại phù hợp cho cả các anh chàng nam giới. Hãy cùng 2momart tìm hiểu hình xăm con bướm có ý nghĩa gì và đâu là những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất hiện nay nhé!
  Hoạt hình luôn là một phần của tuổi thơ mỗi chúng ta, trong đó, Doraemon là một nhân vật cực kỳ quen thuộc. Nhiều bạn trẻ lựa chọn xăm Doraemon không chỉ bởi nét đẹp ngộ nghĩnh, dễ thương mà còn xem đây như lời nhắc nhở hãy sống thật với chính mình, giống như chúng ta vẫn làm khi còn nhỏ. Nếu bạn cũng yêu thích bạn mèo ú này, hãy cùng điểm qua những hình xăm Doraemon ngầu, chất và cute nhất mà 2momart tổng hợp nhé!
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  60+ Hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa bình an, may mắn cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa là một trong những ý tưởng thiết kế xăm hình được lựa chọn rộng rãi, để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn. Đối với những người thích che giấu thông điệp của mình, xăm chữ Trung Quốc là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu xăm chữ như thư pháp này, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá một số mẫu xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa liên quan nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  99+ Mẫu hình xăm ở cổ siêu đẹp ai nhìn cũng phải mê

  Update 02/05/2024
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.

  99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

  Update 28/10/2023
  Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  99+ Hình xăm mini ở chân tinh tế, độc đáo cho nam và nữ

  Update 20/05/2024
  Hình xăm mini ở chân được xem là một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Vị trí này không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn cho phép chủ nhân thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng mà không cần lo lắng về cái nhìn của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử đổi mới bản thân với một chiếc hình xăm mini chân để tôn lên vẻ đẹp độc đáo của chính mình!

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.

  50+ Hình xăm full lưng đẹp cực chất và ý nghĩa nhất cho phái mạnh

  25/07/2023
  Không chỉ là trước kia, xăm kín lưng hiện đang là phong cách xăm được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa thích thực hiện, đặc biệt là tại Việt Nam. Những mẫu hình xăm full lưng còn được rất nhiều người đánh giá cao về nét đẹp nghệ thuật và rất tinh tế khi có thể che kín trong lúc đi làm. Nếu bạn đang quan tâm về những thiết kế hình xăm kín lưng thì bài viết này không nên bỏ qua đâu đấy nhé.
  Chat với chúng tôi qua Zalo