Tham khảo những hình xăm vương miện đẹp cuốn hút cho nam và nữ

99+ Hình xăm vương miện thể hiện sự quyền lực và sự tự tin

Hình xăm vương miện được xem là “tattoo trendings” được giới trẻ đua nhau trải nghiệm. The crown thường gắn liền với hình ảnh của các vị vua và nữ hoàng, nó được xem là một trong những biểu tượng của sự đẳng cấp, quyền lực, sức mạnh. Vậy nên không thể phủ nhận được sức hút ấn tượng của tattoo vương miện trong cộng đồng tha thu hiện nay.

Mục Lục

  Vậy thì, hình vương miện truyền tải ý nghĩa gì? Những vị trí nào thích hợp để họa bì vương miện? Hay ý tưởng tha thu nào đang được giới trẻ hiện nay săn đón? Cùng 2momart khám phá ngay những mẫu tattoo vương miện quyền lực nhất trong bài viết dưới đây nhé.
   

  1

  Một vài ý nghĩa hình xăm vương miện

  Tattoo vương miện là lối họa bì đang được nhiều người yêu thích và săn đón nhờ vẻ đẹp quyền lực, sự đa dạng trong phân khúc khách hàng cùng giá trị biểu đạt vô cùng độc đáo. Một vài thông điệp tuyệt vời mà mẫu tha thu crown truyền tải đó là:

  • Thể hiện sự uy quyền

  Tattoo vương miện thể hiện sự thống trị, cao quý và uy quyền. Đây là món đồ trang sức được thiết kế riêng cho hoàng tộc và chỉ được sử dụng bởi 3 đối tượng là: Vua, hoàng hậu, nữ hoàng. Với mỗi đối tượng, tone màu của vương miện cũng sẽ có sự phân biệt rõ ràng. Vua sẽ đội vương miện vàng, hoàng hậu mang crown hồng, còn nữ hường sẽ sử dụng màu bạch kim.

  Bên cạnh đó, hình xăm vương miện còn đại diện cho nền văn hóa của một quốc gia. Mỗi chiếc crown sẽ có thiết kế khác nhau, khảm vàng hay chạm đá quý một cách đầy tinh tế. Người xăm hình này thường là những người yêu thích quyền lực, có khát vọng chinh phục.
   

  Mẫu họa bì vương miện vô cùng sang trọng
  Mẫu họa bì vương miện vô cùng cao quý và sang trọng

   

  • Khả năng lãnh đạo và quản lý

  Vương miện là vật phẩm vô cùng cao quý được trao cho bậc quân vương. Họ là người có khả năng lãnh đạo mọi tầng lớp. Vì thế các mẫu tattoo vương miện sẽ đại diện cho lòng tự tôn và thể hiện sự lãnh đạo của người sở hữu.

  • Sự hy sinh cao cả

  Đối lập với sự uy quyền, vương miện còn mang ý nghĩa về sự hy sinh vĩ đại của người cầm quyền. Họ có quyền lực tối thượng, nhưng đi đôi với đó là trách nhiệm nặng nề. Trong văn hóa Ai Cập, việc sở hữu vương miện đồng nghĩa với việc họ phải “gán” linh hồn cho quốc thổ, sống vì lợi ích dân tộc.

  • Sự tự tin

  Người sở hữu hình xăm vương miện còn muốn gia tăng sự tự tin và thể hiện được giá trị của bản thân mình trong mắt những người xung quanh. Cùng với đó, mẫu họa bì này còn thể hiện sự mong muốn đạt được mục tiêu đã đặt ra.

  • Sự tự do

  Xăm hình vương miện còn biểu thị cho việc giành được quyền kiểm soát và quyền tự quyết đối với cuộc sống riêng của mình.
   

  Hình tha thu này hàm chứa rất nhiều những ý nghĩa đặc biệt
  Hình tha thu này chứa đựng rất nhiều những ý nghĩa đặc biệt

   

  2

  Lý do nên lựa chọn các mẫu hình xăm vương miện

  Vương miện là một trong những hình ảnh đại diện cho sự cao quý và quyền lực, bởi đây là một món bảo vật chỉ vua chúa thời xưa mới được sở hữu. Chiếc crown là hình ảnh đại diện cho hoàng gia, cho giới quý tộc, cho sự giàu có cũng như quyền năng tối cao.

  Bên cạnh đó, hình ảnh này còn được thiết kế với nhiều kiểu dáng cách điệu và màu sắc khác nhau để các khách xăm có thể lựa chọn một cách linh hoạt. Nếu xăm các hình vương miện, bạn cũng có thể chủ động trong việc lựa chọn vị trí họa bì để phù hợp với kích thước mẫu tattoo của mình. Hoặc bạn cũng có thể tự sáng tạo các hình ảnh mang ý nghĩa với chính bản thân.

  Đặc biệt hơn nữa là hình tha thu này sẽ phù hợp với cả nam và nữ, chúng sẽ giúp bạn thực sự nổi bật giữa đám đông.
   

  Xăm vương miện đang là xu hướng cực kỳ thịnh hành
  Xăm vương miện đang là xu hướng thịnh hành hiện nay

   

  3

  Tổng hợp những mẫu hình xăm vương miện cực ấn tượng

  Mẫu họa bì vương miện bỗng trở nên cực kỳ hot trong thời gian gần đây nhờ sự sáng tạo trong thiết kế. Khi được kết hợp cùng những họa tiết như kim cương, sư tử, hoa hồng… nó lại chứa đựng thêm nhiều thông điệp ý nghĩa. Nếu bạn cũng đang muốn sở hữu một hình xăm vương miện nhưng chưa biết nên chọn ý tưởng nào thì hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:
   

  Vương miện là hình tattoo đại diện cho sự cao quý
  Vương miện là hình tattoo đại diện cho sự cao quý và quyền lực

   

  3.1 Hình tattoo vương miện và sư tử

  Vương miện và sư tử đều là những biểu tượng của sự thông minh cùng sức mạnh vô song. Mẫu họa bì này mô phỏng lại một cách đầy sinh động hình ảnh chú sư tử oai phong cùng ánh mắt sắc lạnh, thần thái đầy nghiêm nghị. Kết hợp cùng chiếc vương miện trên đầu càng tôn lên khí chất cao quý.

  Đây là mẫu xăm cực kỳ thịnh hành tại Anh và Singapore. Hình tattoo vương miện sư tử này thể hiện cho sự chiếm lĩnh đỉnh cao cùng khát vọng vươn lên để trở thành người thủ lĩnh số 1. Cùng tham khảo một số hình ảnh dưới đây để chọn cho mình ý tưởng thích hợp nhé.
   

  Xăm hình sư tử đội vương miện vô cùng mạnh mẽ
  Xăm hình sư tử đội vương miện cực kỳ uy quyền

  Sư tử kết hợp cùng vương miện tạo nên hình tattoo cuốn hút
  Sư tử kết hợp cùng vương miện tạo nên hình họa bì đặc biệt

  Ý tưởng xăm này đại diện cho khát vọng vươn lên
  Ý tưởng tha thu này đại diện cho khát vọng vươn lên của mỗi người

   

  3.2 Hình xăm hổ đội vương miện

  Cùng với sư tử đội vương miện, hình ảnh chú hổ dũng mãnh đội vương miện cũng thể hiện nét cá tính cùng sự mạnh mẽ. Những hình xăm vương miện nam này thường chiếm khá nhiều diện tích trên cơ thể. Vì thế những vị trí như bắp tay, chân hoặc ngực… sẽ là gợi ý hoàn hảo để đặt hình họa bì này.
   

  Mẫu xăm hổ đội vương miện thể hiện sức mạnh to lớn
  Mẫu xăm hổ đội vương miện đại diện cho sức mạnh cá nhân

  Hình tattoo hổ đội vương miện được thiết kế đẹp mắt
  Hình tattoo hổ đội vương miện được thiết kế đầy cuốn hút

  Mẫu họa bì đáng yêu lấy ý tưởng từ hổ và vương miện
  Mẫu họa bì đầy dễ thương lấy ý tưởng từ hổ và vương miện

   

  3.3 Hình xăm vương miện và kim cương ý nghĩa

  Mẫu hình tattoo này vô cùng cá tính và độc đáo. Vương miện thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực còn kim cương là biểu tượng cho sự lấp lánh, kiêu sa. “The crown and diamond” được đánh giá là mẫu xăm sang chảnh và cao quý bậc nhất dành cho các quý cô.

  Mẫu hình xăm kim cương và vương miện sẽ tạo nên một tác phẩm hoàn chỉnh và đầy sự cuốn hút cho chủ nhân. Hình họa bì này là mẫu tha thu được Angelina Jolie, Cardi B và Phạm Băng Băng sở hữu.


  Hình họa bì kim cương và vương miện mang nhiều ý nghĩa
  Hình họa bì kim cương và vương miện hàm chứa nhiều ý nghĩa

  The crown and diamond là ý tưởng họa bì sang chảnh
  The crown and diamond là ý tưởng họa bì cực kỳ sang chảnh

  Mẫu hình tattoo The crown and diamond độc đáo
  Mẫu hình tattoo vương miện và kim cương độc đáo

   

  3.4 Hình xăm vương miện hoa hồng

  Tattoo vương miện cùng hoa hồng toát lên vẻ đẹp huyền hoặc và bí ẩn, nhất là khi bạn lựa chọn tone đen – trắng với kiểu tạo hình 4D ấn tượng. Trong ngôn ngữ của người Do Thái, vương miện – hoa hồng tượng trưng cho sự quyền năng và cái đẹp – đây cũng là 2 mục tiêu cao nhất trong cuộc đời của cánh đàn ông.

  Bạn có thể đặt mẫu hình tattoo này ở vị trí giữa ngực, lưng hoặc trên bắp tay. Sự xuất hiện của mẫu tha thu này sẽ giúp bạn thực sự trở nên nổi bật khi xuất hiện.
   

  Hình tha thu vương miện hoa hồng cực kỳ sang trọng
  Hình tha thu vương miện hoa hồng mang nét đẹp đầy sang trọng

  Sự kết hợp của vương miện và hoa hồng tạo ra mẫu tattoo độc đáo
  Sự kết hợp của vương miện và hoa hồng mang đến mẫu tattoo độc đáo

  Hai hình ảnh này chính là đại diện của quyền lực và cái đẹp
  Vương miện và hoa hồng là đại diện cho quyền lực - cái đẹp

   

  3.5 Hình xăm vương miện có cánh

  Tattoo vương miện có cánh là mẫu họa bì đang được rất nhiều người ưa chuộng, đặc biệt là giới trẻ phương Tây. Trong quan niệm của họ, vương miện kết hợp thêm đôi cánh sẽ càng thể hiện “level” cao hơn của quyền lực, đưa danh vọng đạt mức “tối thượng” nhất. Hình tha thu này được xem như tấm bùa may mắn giúp bản thân phát huy sức mạnh cá nhân để chiếm lĩnh vị trí cao nhất.

  Vì giá trị phong thủy nên hình họa bì này chỉ nên “khảm” trên cổ, cánh tay hay mu bàn tay. Với những ai thích sự kín đáo hơn thì bạn có thể xăm trên lưng, eo, ngực nhé.
   

  Hình vương miện kết hợp với đôi cánh đặc biệt sinh động
  Hình vương miện kết hợp với đôi cánh cực kỳ sinh động

  Thể hiện sức hút riêng với mẫu xăm vương miện có cánh
  Thể hiện cá tính riêng với mẫu xăm vương miện có cánh

  Mẫu tattoo độc đáo này là cách để bạn thể hiện sức mạnh
  Mẫu tattoo độc đáo này là cách để bạn thể hiện sự quyền lực

   

  3.6 Hình tattoo vương miện dành cho cặp đôi

  Mẫu họa bì phổ biến nhất dành cho các cặp đôi đang yêu nhau chính là xăm vương miện đôi. Ở hình tha thu này, đôi bạn trẻ sẽ cùng xăm tại một vị trí giống nhau như gáy, cổ tay, vai… Các bạn nam thường có xu hướng chọn những màu sắc đậm hơn, nét vẽ to bản hơn so với bạn nữ. Kiểu xăm này thường sẽ đi kèm cùng những dòng quote đầy “tình tứ” như Be my Queen hay Be my King, Forever as Empress.

  Hình xăm vương miện couple truyền tải thông điệp về tình yêu vĩnh cửu, mong muốn tìm được hạnh phúc lâu bền. Cùng chiêm ngưỡng những mẫu họa bì ấn tượng dưới đây.


  Thể hiện tình yêu mãnh liệt với mẫu xăm vương miện couple
  Thể hiện tình yêu mãnh liệt với nửa kia nhờ mẫu xăm vương miện couple

  Hình họa bì vương miện đôi được thể hiện sinh động trên tay
  Hình họa bì vương miện đôi được khắc họa sinh động trên tay

  Các cặp đôi khá yêu thích ý tưởng họa bì này
  Các cặp đôi hiện nay khá yêu thích ý tưởng họa bì này

   

  3.7 Hình xăm vương miện đơn giản nhẹ nhàng

  Bên cạnh những mẫu xăm vương miện cách điệu và màu sắc sinh động thì các hình tattoo đơn giản cũng được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Những thiết kế nhẹ nhàng, không cầu kỳ, không chiếm nhiều diện tích nhưng lại mang đến hiệu ứng tuyệt vời. Mẫu họa bì này phù hợp với cả nam và nữ giới.
   

  Mẫu tha thu nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật
  Mẫu tha thu nhẹ nhàng nhưng không kém phần nổi bật cho các bạn trẻ

  Tạo hình đơn giản nhưng mẫu xăm này lại đặc biệt cuốn hút
  Tạo hình đơn giản nhưng mẫu xăm này lại đặc biệt cuốn hút ánh nhìn

  Hình họa bì vương miện đơn giản được giới trẻ săn đón
  Hình họa bì vương miện đơn giản được giới trẻ hiện nay săn đón

   

  3.8 Hình xăm vương miện mini

  Những hình xăm vương miện có kích thước mini đang nhận được sự đánh giá cao của nhiều người, cả nam và nữ. Mẫu tha thu này có thể “họa” tại nhiều vị trí khác nhau như cổ tay, xương quai xanh hay ngón tay… Bạn cũng có thể phối thêm màu sắc cho chiếc vương miện để tạo nên tác phẩm sinh động hơn.
   

  Chiếc vương miện mini đơn giản nhưng đầy tinh tế
  Chiếc vương miện mini được khắc họa một cách đầy tinh tế

  Xăm hình vương miện mini đẹp và dễ thương trên tay
  Hình xăm vương miện mini nhỏ xinh, dễ thương trên tay

  Hình họa bì vương miện mini với thiết kế đặc biệt
  Hình họa bì vương miện mini với thiết kế cực kỳ ấn tượng

   

  3.9 Hình xăm vương miện nữ hoàng uy nghiêm

  Xăm hình vương miện của nữ hoàng sẽ là gợi ý hoàn hảo dành cho những cô nàng cá tính. Mẫu xăm này không quá hầm hố, cũng chẳng cầu kỳ nhưng lại toát lên vẻ cao quý và đầy sự quyền lực. Cùng ngắm nghía ngay các mẫu họa bì sinh động dưới đây nhé.


  Hình họa bì vương miện nữ hoàng vô cùng uy nghiêm
  Hình xăm vương miện nữ hoàng toát lên sự uy nghiêm

  Vương miện nữ hoàng mang một vẻ đẹp vô cùng quyền lực
  Vương miện nữ hoàng mang một vẻ đẹp vô cùng cao quý

  Một ý tưởng xăm crown nữ hoàng đang thịnh hành hiện nay
  Một ý tưởng xăm crown nữ hoàng đang thịnh hành trong giới trẻ

   

  3.10 Mẫu tattoo vương miện công chúa

  Mẫu xăm vương miện công chúa vẫn thể hiện được ý nghĩa của sự quyền lực nhưng không thiếu đi vẻ đẹp của sự độc lập và kiêu hãnh. Đây là ý tưởng xăm hình cực kỳ thịnh hành đang được các cô nàng lựa chọn để tạo dấu ấn riêng cho bản thân. Cùng chiêm ngưỡng một vài hình tattoo dưới đây để có được sự lựa chọn thích hợp nhé.
   

  Vẻ đẹp đầy kiêu sa của mẫu tattoo vương miện
  Vẻ đẹp đầy kiêu sa, sang chảnh của mẫu tattoo vương miện

  Tạo sức hút với người nhìn khi sở hữu hình tattoo crown
  Ghi điểm với người nhìn khi sở hữu hình tattoo crown

  Mẫu tha thu vương miện công chúa được các quý cô yêu thích
  Mẫu tha thu vương miện công chúa đang được các quý cô sành điệu săn đón

   

  3.11 Hình xăm vương miện màu rực rỡ

  Hiện nay, bên cạnh việc xăm bằng những màu mực truyền thống như đen hay xanh thì bạn cũng có thể kết hợp thêm đa dạng các màu sắc sinh động khác nhau. Vương miện với nhiều màu sắc rực rỡ vừa độc đáo, vừa mới mẻ lại vừa giúp hình họa bì thêm nổi bật hơn.
   

  Sự phối trộn màu sắc giúp hình tattoo thêm ấn tượng
  Sự phối trộn màu sắc giúp hình tattoo vương miện thêm ấn tượng

  Mẫu họa bì crown cực thu hút với nhiều màu sắc sinh động
  Mẫu họa bì crown cực nổi bật với nhiều màu sắc sinh động

  Một hình tha thu vương miện đẹp mắt với các màu sắc rực rỡ
  Một hình tha thu vương miện đầy tinh tế với các màu sắc rực rỡ

   

  3.12 Hình tattoo vương miện King uy quyền

  Vương miện của vua là một hình ảnh vô cùng quyền lực, thể hiện sức mạnh tối cao về mọi mặt. Hình xăm vương miện Vua (King) thể hiện được sự mạnh mẽ, bản lĩnh của một người đàn ông.

  Hãy tham khảo ngay một số hình xăm vương miện nam dưới đây để chọn cho mình hình ảnh ưng ý nhé.
   

  Xăm vương miện King đại diện cho quyền lực của đức vua
  Xăm vương miện King đại diện cho quyền lực của nhà vua

  Mẫu xăm đầy ấn tượng thể hiện quyền năng mạnh mẽ
  Mẫu xăm đầy ấn tượng thể hiện sức mạnh tối thượng

  Các bạn nam đặc biệt ưa chuộng mẫu xăm vương miện King
  Các bạn nam đặc biệt yêu thích mẫu xăm vương miện King

   

  4

  Vị trí phù hợp để đặt các hình xăm vương miện

  Ngoài việc lựa chọn cho mình ý tưởng của hình tattoo vương miện, thì bạn còn cần lựa chọn một vị trí thích hợp để khảm những hình ảnh này. Có một số vị trí đang được nhiều người lựa chọn để họa bì là:

  • Hình xăm vương miện sau gáy đầy cuốn hút

  Gáy là vị trí xăm hình khá thịnh hành đang được cả nam và nữ lựa chọn. Những mẫu xăm trên gáy thường có kích thước nhỏ và đại diện cho sự cao quý, quyền lực. Đặc biệt một mẫu tattoo crown trên gáy sẽ giúp bạn trở nên cá tính và cực ngầu.
   

  Hình tattoo crown đặt sau gáy giúp bạn thể hiện phong cách riêng
  Hình tattoo crown đặt sau gáy giúp bạn thể hiện cá tính riêng

   

  • Xăm sau lưng độc đáo

  Nếu bạn thích những chiếc vương miện có kích thước to và thiết kế ấn tượng thì có thể chọn lưng làm vị trí họa bì. Đặc biệt đây là nơi xăm khá kín đáo mà bạn có thể che chắn trong những tình huống đòi hỏi sự nghiêm túc.
   

  Phần lưng thêm nổi bật hơn với mẫu họa bì vương miện
  Phần lưng thêm cuốn hút hơn với mẫu họa bì vương miện

   

  • Hình xăm vương miện ở cổ tay

  Ở cổ tay, bạn có thể chọn cho mình các mẫu họa bì mini hoặc có kích thước hợp lý. Đặt hình xăm tại đây giúp bạn có được vẻ đẹp tinh tế và nổi bật.
   

  Một hình tha thu nhỏ dễ thương được đặt tại cổ tay
  Một hình tha thu nhỏ xinh xắn được đặt tại cổ tay

   

  • Hình xăm vương miện ở ngón tay

  Ngón tay là một trong những vị trí xăm độc đáo, ấn tượng và cực kỳ tinh tế. Những mẫu xăm nhỏ xinh trên ngón tay khá bắt mắt và đang được nhiều bạn trẻ lựa chọn.
   

  Ngón tay cũng là vị trí thích hợp để họa bì vương miện
  Ngón tay cũng là vị trí tuyệt vời để họa bì vương miện

   

  • Hình xăm vương miện ở vai

  Với những hình tattoo vương miện ở vai, các bạn nữ sẽ trở nên nổi bật, quyến rũ và sang trọng hơn. Còn với nam giới sẽ thể hiện được sự cá tính, quyền lực.
   

  Các nàng sẽ quyến rũ hơn với hình tattoo vương miện trên vai
  Các nàng trông thực sự quyến rũ với hình tattoo vương miện trên vai

   

  5

  Chi phí của hình xăm vương miện là bao nhiêu?

  Hiện nay, chi phí xăm hình sẽ phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Cụ thể là kích thước hình xăm, số chi tiết, màu sắc, vị trí tattoo. Ngoài ra, mức giá cho việc tha thu còn tùy thuộc vào chất lượng mực, công nghệ được sử dụng cũng như tay nghề của thợ…

  Những mẫu hình họa bì đơn giản thì mức giá có thể dao động từ 500.000 cho đến 2 triệu đồng. Còn với những mẫu có kích thước lớn, thiết kế phức tạp thì giá xăm có thể lên đến vài triệu, thậm chí vài chục triệu đồng. Tốt nhất bạn nên tham khảo bảng giá chi tiết trước khi quyết định xăm nhé.
   

  Mẫu xăm vương miện thu hút mọi ánh nhìn
  Mẫu xăm vương miện ấn tượng, thu hút mọi ánh nhìn

   

  6

  Những điều cần lưu ý khi xăm hình vương miện

  Để cho các mẫu hình tattoo vương miện được đẹp, bền và đảm bảo sự an toàn thì bạn cần lưu ý một số vấn đề cơ bản được nhắc đến dưới đây nhé:

  • Đầu tiên, hãy lựa chọn hình tattoo cẩn thận, đảm bảo mẫu họa bì được chọn thể hiện đúng ý nghĩa với bản thân nhé. Đừng quên trao đổi kỹ càng với thợ xăm trước khi vẽ phác họa để tránh sai lầm không đáng có.
  • Lựa chọn kích thước mẫu tha thu và vị trí xăm phù hợp bởi đây sẽ là hình ảnh đi theo bạn suốt đời.
  • Tìm hiểu kỹ càng về một địa chỉ xăm uy tín và chọn một người thợ có tay nghề giỏi để giúp bạn có được một tác phẩm đẹp và an toàn.
  • Sau khi tiến hành xăm xong, bạn nên bảo vệ tác phẩm của mình một cách kỹ càng, tiến hành vệ sinh sạch sẽ và bôi thuốc theo đúng hướng dẫn của thợ.
  • Trong quá trình chờ hình tattoo lành, bạn nên kiêng một số loại thực phẩm như: chất kích thích đồ nếp, rau muống, thịt gà, bò… để tránh tình trạng mủ, ngứa ngáy hoặc để lại sẹo. Bên cạnh đó, bổ sung thêm các thực phẩm giàu vitamin để tăng đề kháng.
  • Hạn chế đi bơi hoặc ngâm mình trong nước quá lâu để tránh làm mờ mực, ngoài ra cũng giảm thiểu những vận động mạnh để tránh làm rách da tại vết thương.

  Có thể nói hình xăm vương miện là sự kết hợp hài hòa của lối vẽ cổ điển với cách phối màu hiện đại. Sự phá cách đầy tính nghệ thuật trong mẫu tattoo này giúp bạn thể hiện vẻ đẹp hình thể, “show” cái tôi cá nhân, cũng như thể hiện quan điểm sống riêng của chính mình. Hy vọng với những gợi ý được 2momart nhắc đến ở trên, các bạn sẽ tìm được ý tưởng phù hợp nhất.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Hình xăm trái tim đang là xu hướng làm đẹp được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Nó không chỉ dễ thương mà còn ít gây phản cảm khi người sở hữu hình xăm trái tim mini ở tay hoặc vai đi làm nơi công sở. Chính vì những tiện lợi của mẫu hình xăm này đẹp lại, 2momart.vn xin phép được gợi ý đến bạn top các thiết kế hình xăm trái tim đẹp để tăng thêm nhiều gợi ý thú vị khác trong sự lựa chọn nhé!
  Hình xăm năm sinh là một mẫu họa bì mang ý nghĩa cá nhân dành cho mỗi người xăm. Các con số đánh dấu ngày, tháng, năm sinh không chỉ đơn thuần là những con số, mà chúng còn chứa đựng câu chuyện, kỷ niệm riêng của mỗi người. Những mẫu tattoo này giúp chủ nhân thể hiện thời khắc quan trọng trong cuộc đời họ cũng như nét cá tính riêng.
  Từ những màu sắc óng ánh đến những cánh điệu mềm mỏng, bướm là một trong những loài vật đẹp nhất khi xăm hình. Có rất nhiều ý nghĩa đằng sau ý tưởng tuyệt đẹp này và cho dù bạn xăm ở đâu, chúng cũng mang một thông điệp riêng. Đặc biệt hơn bướm là con vật đại diện cho tính nữ nhưng lại phù hợp cho cả các anh chàng nam giới. Hãy cùng 2momart tìm hiểu hình xăm con bướm có ý nghĩa gì và đâu là những mẫu hình xăm bướm đẹp nhất hiện nay nhé!
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  60+ Hình xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa bình an, may mắn cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Hình xăm chữ Tàu ý nghĩa là một trong những ý tưởng thiết kế xăm hình được lựa chọn rộng rãi, để thể hiện suy nghĩ, cảm xúc và mong muốn. Đối với những người thích che giấu thông điệp của mình, xăm chữ Trung Quốc là phù hợp nhất với bạn. Nếu bạn cũng yêu thích kiểu xăm chữ như thư pháp này, hãy đọc bài viết dưới đây để khám phá một số mẫu xăm chữ Tàu đẹp và ý nghĩa liên quan nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  77+ Mẫu hình xăm ở cổ đẹp nhất cho nam nữ khẳng định phong cách riêng

  22/05/2023
  Hình xăm ở cổ đã trở thành một xu hướng ngày càng phổ biến trong giới nghệ thuật xăm mình. Những nét đẹp của các thiết kế ở vị trí này thu hút sự chú ý và tò mò của nhiều người. Trong bài viết dưới đây, 2momart sẽ cùng bạn khám phá tại sao giới trẻ lại yêu thích tattoo cổ và đâu là mẫu hình xăm cổ “hot” nhất trong năm nay.

  99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

  Update 28/10/2023
  Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  50+ Hình xăm Mini ở chân đẹp tinh tế và độc đáo nhất 2024

  23/03/2023
  Không cần không gian lớn để gây sự chú ý cho các chi tiết, hình xăm mini ở chân là minh chứng cho những thứ nhỏ nhắn nhưng làm nên điều lớn lao. Bộ sưu tập những mẫu hình xăm nhỏ ở chân đẹp cho nam nữ mà 2momart tổng hợp dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ điều này.

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  101+ Mẫu hình xăm cổ tay nam nữ chất, đẹp, mang ý nghĩa may mắn

  Update 13/11/2023
  Hình xăm cổ tay đẹp đang dần quay trở lại và trở thành một trong những kiểu xăm được yêu thích nhất hiện nay. Không giống như các vị trí khác, mẫu xăm cổ tay luôn xuất hiện trong tầm nhìn của bạn, bởi vậy, nhiều người lựa chọn xăm nó như lời nhắc nhở bên cạnh tính thẩm mỹ như một trang sức. Hãy cùng 2momart khám phá ngay ý nghĩa và bộ sưu tập tattoo cổ tay nam nữ “bắt trend” nhất hiện nay.
  Chat với chúng tôi qua Zalo