Top hình xăm Yakuza Nhật Bản ý nghĩa đẹp nhất hiện nay

99+ Hình xăm Yakuza đẹp nhất cùng ý nghĩa đặc biệt ít ai biết

29/04/2024
139

Hình xăm Yakuza không chỉ mang lại cái nhìn ấn tượng, thu hút với tính thẩm mỹ cao mà còn ẩn chứa những ý nghĩa sâu sắc. Đây là kiểu xăm có bề dày lịch sử rất lâu đời, nên trước khi xăm hãy tìm hiểu thật kỹ thông qua nội dung mà 2momart chia sẻ dưới đây để đảm bảo bạn xăm đúng, đẹp và truyền tải được thông điệp mà mình mong muốn nhé!

Mục Lục

  Nếu quan tâm đến văn hóa Nhật Bản từ thế kỷ 18 thì hẳn bạn đã nghe đến kiểu xăm hình kín người, được các băng đảng xã hội ưa chuộng. Nổi lên trong đó chính là xăm Yakuza, dấu vết đại diện cho thành viên của băng nhóm tội phạm có tổ chức của Nhật Bản. Trải qua hàng trăm năm lịch sử, mẫu xăm này không còn quá tiêu cực mà thường đại diện những tầng ý nghĩa sâu sắc cho người mang. Đọc bài viết dưới đây, bạn sẽ hiểu tại sao tattoo Yakuza lại được đón nhận đến vậy.
   

  1

  Ý nghĩa hình xăm Yakuza bạn nên biết

  Trước khi đi sâu tìm hiểu về ý nghĩa của mẫu xăm Yakuza, hãy cùng hiểu tại sao kiểu xăm này xuất hiện và nó ảnh hưởng đến văn hóa xăm hình như thế nào nhé!
   

  1.1 Nguồn gốc hình xăm Yakuza

  Yakuza xuất phát từ tên gọi của một băng nhóm xã hội đen hoạt động ngầm tại Nhật Bản, dù được nhắc đến rất nhiều nhưng lại khá bí ẩn. Giữa thời kỳ Edo, trong những năm 1603-1868, nền móng của tổ chức này bắt đầu được hình thành với vai trò chủ chốt bắt nguồn từ những người có địa thấp kém trong xã hội. Và để tạo nên ký hiệu cho các thành viên trong nhóm, họ đã tạo nên các mẫu xăm cho riêng mình, được gọi là irezumi.

  Cùng với thời gian, băng nhóm ngày càng lớn mạnh hơn nhưng thời điểm đó, chính phủ Nhật cho rằng những người thuộc tầng lớp này đều thuộc nhóm tệ nạn, trộm cắp, lừa đảo và đánh bạc trái phép. Nên đã quy chụp những người ngoài vòng pháp luật, tội phạm xăm hình lên người.

  Thế nhưng nhóm Yakuza đã chứng minh rằng dù không được xã hội ưu ái nhưng họ vẫn lạc quan, sống trượng nghĩa. Cho đến năm 1948, lệnh cấm xăm hình đã được gỡ bỏ và nghệ thuật xăm hình đã trở nên phổ biến rộng rãi, trong đó có mẫu xăm Yakuza.


  Nguồn gốc ý nghĩa hình xăm Yakuza
  Nguồn gốc của những mẫu xăm Yakuza
   

  1.2 Ý nghĩa xăm hình Yakuza

  Quan sát mẫu xăm Yakuza bạn có thể thấy được sự tinh tế trong các họa tiết, cách phối màu, làm sống động nên những bông hoa, con vật và các hình ảnh khác tạo nên một thiết kế cực kỳ ấn tượng và thu hút. Ý nghĩa của biểu tượng này thường sẽ có ý nghĩa cụ thể dựa trên từng cách xăm và vị trí xăm, tuy nhiên, có thể đại diện một số điều dưới đây.

  Là phong cách đại diện cho sự trượng nghĩa, tinh thần đấng nam nhi: Bạn có thể được những họa tiết trong phong cách Yakuza không được chọn ngẫu nhiên hay chỉ vì giá trị thẩm mỹ của chúng. Yakuza chọn chúng dựa trên ý nghĩa, ví dụ như cá chép tượng trưng cho lòng dũng cảm, rồng tượng trưng cho trí tuệ, hổ tượng trưng cho sức mạnh, rắn là biểu tượng của sự chữa lành…

  Thể hiện khả năng chịu đau: Những mẫu xăm truyền thống này từng được thực hiện bằng tay, sử dụng kỹ thuật tebori được dịch là 'khắc bằng tay'. Mặc dù hiện nay kỹ thuật cùng công nghệ hiện đại, có các thuốc tê hỗ trợ nhưng phong cách Yakuza rất cầu kỳ. Chưa kể đa số đều là xăm kín người, kín lưng, kín tay hay kín chân, việc tạo viền, định hình rồi phối màu đều tốn rất nhiều thời gian. Chính vì khả năng kiên nhẫn chịu đựng này, có thể đại diện cho tinh thần vượt qua nỗi đau đớn, lòng nhẫn nại và sự mạnh mẽ. Ngoài ra, Yakuza tin rằng nỗi đau càng mạnh thì sự cam kết của thành viên đối với nhóm và mục tiêu càng cao.

  Thể hiện quyền lực: Ngày xưa băng nhóm này chỉ xăm mình cho những ai có tấm lòng tốt đẹp, nhân phẩm xứng đáng được làm thủ lĩnh nên mẫu xăm cũng đại diện cho quyền lực họ sở hữu. Ngày nay, không ít những ông lớn chọn xăm Yakuza để thể hiện địa vị của mình.

  Ngoài ra, mẫu xăm này cũng đại diện cho những người nhỏ bé nhưng có thể làm nên được việc lớn. Luôn tin vào sức mạnh của bản thân, sống trượng nghĩa, làm những điều tốt đẹp dù xã hội không ưu ái.


  Ý nghĩa hình xăm Yakuza cho giới trẻ
  Ý nghĩa hình xăm Yakuza đẹp nhất
   

  2

  Tổng hợp một số hình xăm Yakuza đẹp ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Có rất nhiều kiểu thiết kế theo phong cách Yakuza, mỗi hình ảnh sẽ ẩn chứa thêm những ý nghĩa riêng biệt khác nhau. Cùng xem qua những mẫu nổi bật nhất được yêu thích hiện nay nhé!
   

  2.1 Hình xăm Yakuza Nhật cổ

  Những mẫu xăm Yakuza Nhật cổ thường đề cập đến những ý nghĩa mang tính may mắn, thịnh vượng và sức khỏe. Những thiết kế này thu hút người nhìn nhờ sự khắc họa chi tiết, logic và phối màu sống động.

  Xăm hình Yakuza Nhật cổ cũng có thể đại diện cho những gì người đó muốn thể hiện với thế giới. Bạn có thể tham khảo thêm những hình ảnh mà chúng tôi mang đến dưới đây để hiểu hơn nhé!


  Tổng hợp một số hình xăm Yakuza đẹp ý nghĩa và ấn tượng nhất
  Yakuza xuất phát từ tên gọi của một băng nhóm xã hội đen

  Hình xăm Yakuza Nhật cổ ẩn chứa thêm những ý nghĩa riêng biệt khác nhau
  Hình xăm Yakuza Nhật cổ có tính thẩm mỹ cao

  Ý nghĩa xăm hình Yakuza Nhật cổ đẹp
  Xăm Yakuza Nhật cổ mang đến ý nghĩa về sự may mắn

  Tổng hợp những mẫu hình xăm Yakuza Nhật cổ đẹp nhất
  Có thể xăm Yakuza Nhật cổ ở nhiều vị trí khác nhau

  Hình xăm Yakuza Nhật cổ cho nam nữ đẹp
  Tattoo Yakuza Nhật cổ mang đến thiết kế độc đáo

   

  2.2 Hình xăm Yakuza full lưng

  Xăm full lưng trong văn hóa Yakuza còn có tên gọi là Kame no kou, nghĩa là chiếc mai rùa. Thế nên, đây là một hình xăm Yakuza kín lưng, bao trùm toàn bộ thậm chí kéo dài xuống cả đùi.

  Phong cách này thường đề cập đến trách nhiệm, là lời nhắc nhở bản thân luôn biết cách sống, phải gánh vác và hoàn thành những trọng trách cao cả. Thiết kế này được ưa chuộng rất nhiều, dù không phải là người yêu thích băng nhóm Yakuza.


  Hình xăm Yakuza full lưng mang nhiều ý nghĩa khác nhau
  Xăm Yakuza full lưng thể hiện sức mạnh

  Hình xăm Yakuza full lưng đem đến cho người xăm sức mạnh tinh thần
  Tattoo Yakuza kín lưng đẹp cho nữ

  Hình xăm Yakuza full lưng được ưa chuộng vì dễ xăm nhất
  Xăm Yakuza full lưng rất được ưa chuộng

  Hình xăm Yakuza full lưng có thể kéo dài đến đùi tùy sở thích
  Kiểu xăm này cũng có độ khó rất cao

   

  2.3 Hình xăm Yakuza full chân

  Kiểu xăm full chân Yakuza cũng được nhiều người lựa chọn để khắc họa một cách sắc nét và ấn tượng. Mẫu xăm này đề cập đến tinh thần hướng về phía trước, nhắc nhở bản thân luôn kiên cường, dũng cảm và cố gắng để đạt được mục tiêu.


  Hình xăm Yakuza full chân thường được xăm kín hết đùi
  Xăm Yakuza full chân cũng rất được ưa chuộng

  Hình xăm Yakuza full chân có khá nhiều kiểu xăm khác nhau
  Kiểu xăm này mang đến ý nghĩa về sức mạnh và sự quyết tâm

  Hình xăm Yakuza full chân đẹp và độc đáo
  Xăm Yakuza kín chân cũng phù hợp với cả nam và nữ

  Hình xăm Yakuza full chân khá tỉ mỉ trong cách xăm
  Tattoo Yakuza full chân được khắc rất tỉ mỉ

   

  2.4 Hình xăm Yakuza tay

  Mỗi thiết kế mẫu xăm Yakuza đều được lựa chọn cẩn thận để thể hiện giá trị và niềm tin của cá nhân, phản ánh quy tắc ứng xử trong tổ chức. Ví dụ, xăm ở tay để thể hiện sự quyết tâm, sức mạnh mà mỗi cá nhân theo đuổi.

  Hiện nay đây cũng là vị trí được nhiều người lựa chọn xăm để truyền tải thông điệp của mình. Bố cục xăm này thường kéo dài từ ngực đến full tay, được gọi là bố cục Nagasode. Bạn có thể xăm phía bên trái, bên phải hoặc cả hai bên tùy thuộc vào sở thích cá nhân.


  Hình xăm Yakuza tay hoạ tiết hổ
  Xăm Yakuza ở tay họa tiết hổ ấn tượng

  Hình xăm Yakuza tay mang đến ý nghĩa về sức mạnh, sự quyết tâm
  Những kiểu xăm Yakuza kín tay mang đến ý nghĩa sâu sắc

  Hình xăm Yakuza tay và cả vai ngực
  Tattoo Yakuza xăm từ vai xuống tay

  Mẫu hình xăm Yakuza tay được ưa chuộng nhất hiện nay
  Mẫu xăm Yakuza tay họa tiết rồng cho nam

   

  2.5 Hình xăm Yakuza full người

  Đây là kiểu xăm có tên gọi là Soushinbori, trông giống như bộ đồ phủ kín lên toàn bộ cơ thể. Đây là thiết kế có độ khó cao nhất, yêu cầu về cả bố cục làm sao mang đến sức mạnh phi thường, đặc biệt phù hợp với những người có cấp bậc, địa vị trong xã hội hoặc trong tổ chức.

  Trong văn hóa Yakuza, hình xăm mang ý nghĩa sâu sắc, là biểu tượng của lòng trung thành và cam kết với tổ chức. Chúng cũng đại diện cho lòng dũng cảm của một cá nhân, vì quá trình xăm hình nổi tiếng là đau đớn và tốn thời gian. Hơn nữa, thiết kế độc đáo của mẫu xăm Yakuza phản ánh giá trị và bản sắc của băng nhóm, khiến họ khác biệt với các phe phái khác. Thế nên, xăm Yakuza kín người cũng rất được ưa chuộng thời đó và cho đến nay.


  Hình xăm Yakuza full người đẹp ấn tượng
  Xăm Yakuza kín người là phong cách truyền thống nhất

  Hình xăm Yakuza full người thường được che kín sau lớp áo quần
  Tattoo Yakuza full người cũng là kiểu xăm đau nhất

  Hình xăm Yakuza full người đại diện cho tính nhẫn nại
  Mẫu xăm này mang ý nghĩa về sự kiên nhẫn, chịu đựng

  Hình xăm Yakuza full người là kiểu xăm truyền thống nhất của Yakuza
  Hiện nay xăm tattoo Yakuza full người vẫn được ưa chuộng

   

  2.6 Hình xăm Yakuza mini

  Hiện nay những thứ nhỏ bé thường được yêu thích bởi chúng không quá đồ sộ, dễ che đi, phù hợp với mọi vị trí xăm, hoàn cảnh người mang và đặc biệt là ít mang lại cảm giác đau đớn.

  Xăm Yakuza nhỏ cũng được ưa chuộng vì những lý lẽ đó. Thế nên, nếu bạn cũng yêu thích phong cách này mà sợ đau hoặc không thích mực phủ táo bạo thì tham khảo những mẫu hình xăm mini Yakuza dưới đây nhé!


  Hình xăm Yakuza mini đáng yêu và ý nghĩa
  Xăm Yakuza mini đang được nhiều người lựa chọn hiện nay

  Hình xăm Yakuza mini đại diện cho tinh thần Yakuza
  Kiểu xăm hình Yakuza mini vừa đơn giản nhưng vẫn giữ nguyên ý nghĩa

  Hình xăm Yakuza mini có khá đa dạng các mẫu xăm
  Những Yakuza xăm mini này được ưa chuộng bởi cả nam và nữ

  Hình xăm Yakuza mini doraemon độc lạ
  Kiểu xăm Yakuza doraemon mini đang Hot hiện nay

   

  2.7 Xăm Yakuza ngực

  Tattoo Yakuza ngực thường được kết hợp trong bố cục Hikae, tức là phủ mực lên ngực, một phần vai và có thể kéo dài hết cánh tay. Kiểu xăm này thường được che kín nếu mặc áo dài tay, hoặc khoe ra nếu bạn chọn kiểu áo thun 3 lỗ.

  Ý nghĩa của xăm Yakuza ở ngực chính là lời nhắc nhở phải biết kiềm chế bản thân, biết cách thể hiện cái tôi của mình một cách đúng với chuẩn mực.


  Hình xăm Yakuza ngực kết hợp với xăm vai
  Xăm Yakuza ngực là lời nhắc nhở về cái tôi của bản thân

  Hình xăm Yakuza ngực thể hiện nhiều ý nghĩa khác nhau
  Đây cũng là kiểu xăm hình yakuza ở ngực thể hiện sự quyết tâm

  Hình xăm Yakuza ngực là sức mạnh trong thâm tâm
  Mẫu xăm Yakuza ngực cho nam đẹp

   

  2.8 Tattoo Yakuza cá chép

  Xăm Yakuza cá chép là một trong những biểu tượng phổ biến nhất trong số các mẫu xăm thuộc phong cách Yakuza. Điều này là bởi cá chép đại diện cho sự may mắn, tài lộc nhưng đồng thời đó cũng là sự dũng cảm, động lực và sự kiên trì.

  Cá chép đại diện cho sự chiến thắng khi đối mặt với nghịch cảnh, điều này cũng mang đến tinh thần vượt qua khó khăn, thử thách cho người mang. Chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ với thần thoại cá chép vượt sông Hoàng Hà sẽ biến thành rồng, như một câu nói nổi tiếng của một nhà triết lý người Đức rằng “Điều gì không giết chết bạn sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn".

  Vậy nên, nếu bạn cần thêm sự dũng cảm, kiên trì và động lực để đối mặt với những rào cản của cuộc sống thì có thể suy xét kiểu xăm Yakuza cá chép nhé!


  Tattoo Yakuza cá chép được cả nam và nữ ưa chuộng
  Tattoo Yakuza cá chép là một trong những biểu tượng phổ biến nhất

  Tattoo Yakuza họa tiết cá chép là sức mạnh và sự kiên trì
  Xăm Yakuza họa tiết cá chép thể hiện sự dũng cảm

  Tattoo Yakuza cá chép cũng mang lại may mắn cho người xăm
  Đó cũng là sự kiên trì vượt qua những thách thức

  Tattoo Yakuza cá chép xăm nửa tay cho nam
  Xăm Yakuza nửa tay hình cá chép đẹp

  Tattoo Yakuza cá chép full lưng cực ấn tượng
  Hình xăm Yakuza full lưng họa tiết cá chép

   

  2.9 Xăm vòng tay Yakuza

  Xăm vòng tay Yakuza được xem là cách thể hiện nhẹ nhàng mà vẫn đem lại ý nghĩa cũng như vẻ đẹp mà phong cách này mang lại. Nhìn qua thì kiểu xăm này tương tự với kiểu vòng tay Nhật cổ, khác chính là các họa tiết đi kèm. Bạn có thể cân nhắc một số mẫu mà chúng tôi đề cập dưới đây để hiểu hơn nhé!


  Hình xăm vòng tay Yakuza họa tiết rồng và cá chép
  Xăm vòng tay Yakuza họa tiết cá chép và rồng

  Hình xăm vòng tay Yakuza phù hợp cho cả nam và nữ
  Kiểu xăm vòng tay Yakuza này rất được các anh chàng ưa chuộng

  Hình xăm vòng tay Yakuza chủ yếu là họa tiết cá chép
  Chúng thể hiện ý nghĩa về vòng tuần hoàn và sự may mắn

   

  2.10 Xăm Yakuza họa tiết rồng

  Không giống như ở Châu Âu, rồng là loài xấu xa cần phải tiêu diệt, mà ở Châu Á nói chung, Nhật Bản nói riêng thì rồng đại diện cho sức mạnh, quyền lực hô mưa gọi gió. Chúng tượng trưng cho trí tuệ và sức mạnh nên trong phong cách Yakuza, họa tiết rồng rất được ưa chuộng.

  Nhưng với Yakuza, khi xăm rồng bạn cần phải để ý đến màu sắc của chúng. Bởi rồng đen tượng trưng cho kinh nghiệm , rồng xanh tượng trưng cho thiên nhiên và rồng vàng tượng trưng cho tiền tài.


  Hình xăm Yakuza full họa tiết rồng rất nổi tiếng
  Xăm Yakuza họa tiết rồng đại diện cho sức mạnh

  Mẫu hình xăm Yakuza full lưng họa tiết rồng đẹp cho nam
  Tattoo Yakuza họa tiết rồng rất được yêu thích

  Mẫu hình xăm Yakuza full lưng họa tiết rồng cực đẹp
  Hình xăm Yakuza họa tiết rồng full lưng đẹp ấn tượng

  Mẫu hình xăm Yakuza hình rồng ở tay cho nam
  Xăm Yakuza hình rồng đẹp cho nam

  Mẫu hình xăm Yakuza hình rồng full lưng cho nam
  Xăm hình Yakuza họa tiết rồng full lưng cực đẹp

   

  2.11 Tattoo Yakuza họa tiết hổ

  Hổ, đại diện cho lòng dũng cảm, sức mạnh và sự trường thọ trong ý nghĩa của xăm hình Yakuza. Đây cũng là một trong những biểu tượng được nhiều người yêu thích chọn xăm, bạn hoàn toàn có thể xăm nó trên lưng hoặc tay để lột tả được vẻ đẹp nhất cũng như ý nghĩa về sức mạnh của loài hổ.

  Ngoài ra, hổ còn đại diện cho sự chiến đấu đơn độc nên thường phù hợp với những chàng trai cô độc nhưng dũng cảm, vươn lên bằng tự chính bản thân mình. Việc Yakuza lựa chọn kết hợp con hổ vào hình xăm của họ phản ánh sự dũng cảm và sức mạnh của họ. Là một nhóm hoạt động ngoài vòng pháp luật, Yakuza phải khẳng định quyền thống trị và sức mạnh để duy trì tầm ảnh hưởng của mình. Con hổ đóng vai trò như một lời nhắc nhở thường xuyên về khả năng phục hồi và sẵn sàng đối mặt trực tiếp với thử thách của nhóm.


  Mẫu hình xăm Yakuza họa tiết hổ sau lưng độc đáo
  Tattoo Yakuza họa tiết hổ full lưng đẹp

  Mẫu hình xăm Yakuza họa tiết hổ cực kỳ chi tiết
  Xăm hình Yakuza họa tiết hổ và rắn sau lưng đẹp

  Mẫu hình xăm Yakuza hình hổ cho cả nam và nữ
  Mẫu xăm Yakuza họa tiết hổ mang ý nghĩa về sự đơn độc và sức mạnh

  Mẫu hình xăm Yakuza họa tiết hổ và hoa anh đào
  Xăm Yakuza kết hợp con hổ phản ánh sự dũng cảm

  Mẫu hình xăm Yakuza họa tiết hổ ở lưng được khắc họa tỉ mỉ
  Hình xăm Yakuza kín lưng họa tiết hổ ấn tượng

   

  2.12 Xăm Yakuza họa tiết Samurai

  Samurai là một trong những thiết kế thường thấy nhất trong kiểu xăm Yakuza. Nó tượng trưng cho ý thức trách nhiệm, lòng trung thành và trên hết là danh dự. Bỏ qua giai thoại, chính các Samurai bị trục xuất được cho là nguồn gốc của mafia Yakuza được thành lập vào đầu những năm 1600. Ngoài ra, Yakuza còn áp dụng một triết lý rất gần với triết lý của Bushido, triết lý mà các Samurai lấy làm quy tắc danh dự của họ. Thế nên đây cũng là kiểu xăm được nhiều người ưa chuộng.

  Ngoài ra, các thành viên Yakuza, giống như các Samurai, tuân thủ một quy tắc ứng xử nghiêm ngặt được gọi là ninkyo dantai, trong đó nhấn mạnh đến lòng trung thành, danh dự và nghĩa vụ. Bằng cách chọn biểu tượng Samurai, các thành viên Yakuza thể hiện cam kết của họ với những giá trị này, lấy cảm hứng từ sự cống hiến không ngừng nghỉ của samurai đối với các nguyên tắc của họ.


  Xăm Yakuza họa tiết samurai ấn tượng, ý nghĩa
  Xăm Samurai họa tiết Yakuza

  Xăm Yakuza họa tiết samurai mang ý nghĩa tích cực
  Mẫu xăm Yakuza họa tiết Samurai đẹp

   

  2.13 Xăm Yakuza họa tiết hoa anh đào

  Hoa anh đào là biểu tượng của đất nước Nhật Bản và cũng là một trong những hình ảnh thịnh hành được yêu thích trong kiểu xăm phong cách Yakuza. Loài hoa này có hai tầng lớp ý nghĩa, có thể là bản chất của cuộc sống, mục tiêu cuối cùng mà mình hướng đến. Nhưng nó cũng có thể là sự phù du xung quanh cuộc sống của chúng ta và những thứ chỉ có thời hạn rất ngắn ngủi.

  Thế nên, xăm Yakuza phong cách hoa anh đào sẽ có ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào người xăm.


  Xăm Yakuza họa tiết hoa anh đào đẹp ấn tượng
  Xăm Yakuza họa tiết hoa anh đào đẹp rất được ưa chuộng

  Xăm Yakuza họa tiết hoa anh đào có thể kết hợp với các hình ảnh khác
  Xăm Yakuza họa tiết hoa anh đào có nhiều tầng ý nghĩa khác nhau

  Xăm Yakuza họa tiết hoa anh đào thể hiện sự sống rực rỡ, dũng cảm
  Xăm Yakuza họa tiết hoa anh đào full lưng cho nam nữ

   

  2.14 Tattoo Yakuza hoạt tiết rắn

  Rắn là một trong những loài mang nhiều tầng lớp ý nghĩa nhất hiện nay. Một nửa coi nó là biểu tượng của sự xấu xa, xui xẻo và quỷ quyệt, trong khi nửa còn lại thì xem đây như là biểu tượng của sự khôn ngoan và sức mạnh. Các thành viên Yakuza được biết đến với khả năng điều hướng thế giới ngầm tội phạm và thích ứng với hoàn cảnh thay đổi. Ngoài ra, trí tuệ và khía cạnh chữa lành của con rắn biểu thị khả năng phục hồi sau thất bại của Yakuza và duy trì sự hiện diện mạnh mẽ trong lãnh thổ của chúng.

  Cũng không ít người coi kiểu xăm rắn là đại diện cho sự tái sinh với việc lột xác nên liên kết với sức khỏe tốt. Thế nên, tattoo Yakuza họa tiết rắn cũng chứa rất nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, nhưng chủ yếu vẫn đề cập đến sự chữa lành, ngôn ngoan và sự lột xác để tốt hơn.

  Một lưu ý nhỏ là bạn nên cân nhắc đến sự tương thích với mệnh hoặc tuổi của mình để tránh những sự xung khắc, ảnh hưởng đến vận mệnh của bản thân nhé!


  Hình xăm Yakuza họa tiết rắn thể hiện sự sắc sảo
  Tattoo Yakuza hoạt tiết rắn cũng rất được ưa chuộng

  Hình xăm Yakuza họa tiết rắn mang nhiều tầng lớp ý nghĩa nhất hiện nay
  Mẫu xăm Yakuka họa tiết rắn kết hợp với hoa mẫu đơn cho nữ

  Hình xăm Yakuza họa tiết rắn biểu thị khả năng phục hồi sau thất bại
  Kiểu xăm Yakuza lưng họa tiết rắn ấn tượng

  Hình xăm Yakuza họa tiết rắn mang ý nghĩa về sự thích ứng với hoàn cảnh thay đổi
  Xăm Yakuza full người họa tiết rắn đẹp

  Hình xăm Yakuza hinh rắn cũng có thể là sự tích cực, cũng có thể là tiêu cực
  Mẫu xăm Yakuza full lưng họa tiết rắn cho nam

   

  3

  Xăm Yakuza bao nhiêu tiền hiện nay?

  Yakuza là một trong những kiểu xăm khó, kích cỡ lớn và tốn rất nhiều thời gian nên giá xăm của mẫu này thường khá cao. Theo tìm hiểu thì mức giá xăm Yakuza có thể dao động từ 50 - 150 triệu đồng tùy thuộc vào thiết kế, nơi xăm và tay nghề thợ xăm.

  Với mức giá cao như vậy, hãy luôn cân nhắc thật kỹ để đưa ra lựa chọn nhé! Hoặc bạn có thể xăm Yakuza mini nhỏ để tiết kiệm chi phí cũng như phù hợp với mọi hoàn cảnh hơn.


  Xăm Yakuza bao nhiêu tiền theo cập nhật mới nhất
  Xăm Yakuza bao nhiêu tiền hiện nay?
   

  4

  Lưu ý khi xăm hình Yakuza cần biết

  Văn hóa Nhật Bản có tác động sâu sắc đến bản sắc và hình ảnh bản thân của Yakuza. Các thiết kế xăm họ chọn không chỉ thể hiện giá trị của họ mà còn là sự kết nối với di sản văn hóa của họ. Bằng cách tô điểm cơ thể mình bằng những thiết kế truyền thống này, các thành viên Yakuza bày tỏ lòng tôn kính đối với cội nguồn của mình và khẳng định vị trí của mình trong xã hội Nhật Bản rộng lớn hơn.

  Thế nên, trước khi lựa chọn phong cách xăm này, hãy xem xét các chi tiết đi kèm, lựa chọn vị trí và dựa trên mong muốn của bản thân để đưa ra lựa chọn phù hợp. Đừng quên chọn thợ xăm có kinh nghiệm bởi kiểu xăm này tốn rất nhiều công sức và thời gian, người xăm có tay nghề sẽ đảm bảo sự dễ chịu cho bạn.


  Những điều quan trọng nên cân nhắc khi xăm Yakuza
  Lưu ý khi xăm hình Yakuza đẹp bạn nên biết
   

  Tuân thủ lời khuyên chăm sóc vết xăm, kiểm tra độ thích ứng với mực trước khi xăm và địa điểm xăm đảm bảo an toàn vệ sinh cũng là điều bạn cần chú ý khi xăm Yakuza.

  Hy vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn về hình xăm Yakuza ý nghĩa, cũng như có thêm các ý tưởng để đưa ra thiết kế phù hợp nhất với bản thân. Đừng quên tại 2momart sẽ luôn cập nhật liên tục các mẫu xăm đẹp, đang được yêu thích nhất hiện nay nên hãy theo dõi để khám phá nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!
  Thuộc top hình xăm được yêu thích nhất, hình xăm Samurai sở hữu nét đẹp mạnh mẽ và đầy khí chất của một người chiến binh khi khoác trên mình bộ áo giáp đặc trưng đến từ Nhật Bản. Không chỉ mang nét đẹp nghệ thuật ấn tượng, hình xăm Samurai Nhật cổ còn thể hiện nhiều ý nghĩa đặc biệt đối với người sở hữu chúng. Cùng tìm hiểu thêm tại bài viết này bạn nhé!
  Anh đào là loài hoa mang sắc hồng tươi thắm, mảnh mai và là biểu tượng của đất nước Nhật Bản. Loài hoa này không chỉ mang trong mình vẻ đẹp tinh khôi, đẹp đẽ mà nó còn đại diện cho sức mạnh cũng như quyền lực của xứ sở mặt trời mọc. Vì thế hình xăm hoa anh đào đã trở thành một trong những mẫu tha thu nhận được sự yêu thích của nhiều bạn trẻ.
  TOP Stories

  99+ Hình xăm mini đẹp tối giản, dễ thương, đầy ý nghĩa cho nam nữ

  Update 28/10/2023
  Hình xăm mini đẹp là một trong những cách phổ biến để thể hiện cá tính và phong cách nhẹ nhàng, tinh tế. Có rất nhiều lý do để mọi người lựa chọn tattoo mini thay vì hình xăm lớn, điển hình như đa dạng mẫu mã, ý nghĩa ẩn chứa và linh hoạt trong việc chọn vị trí xăm,... Dưới đây là những hình xăm nhỏ bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là một "tín đồ" xăm hình chính hiệu. Cùng 2momart khám phá nhé!

  99+ Mẫu hình xăm đẹp đơn giản, ý nghĩa được săn lùng nhất 2024

  Update 01/12/2023
  Hình xăm là một hình thức nghệ thuật trang trí cơ thể phổ biến với nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mỗi một mẫu xăm lại ẩn chứa một ý nghĩa riêng đối với từng người, không có mẫu xăm nào giống nhau vì không ai giống ai. Một số thiết kế được chọn đơn giản vì chúng trông đẹp, trong khi những kiểu xăm khác lại có ý nghĩa sâu sắc hơn nhiều. Trong bài viết này, hãy cùng 2momart xem xét một số hình xăm phổ biến và đẹp nhất cũng như ý nghĩa của chúng.

  99+ Hình xăm mini ở tay ấn tượng và đậm chất nghệ thuật

  Update 01/04/2024
  Có thể thấy, tay là một trong những vị trí khá nổi bật trên cơ thể, nó mang ý nghĩa “giao tiếp” một cách hiệu quả. Vì thế, một hình xăm mini ở tay sẽ giúp các bạn trẻ thể hiện cá tính táo bạo cùng sự bản lĩnh không chùn bước trước bất cứ điều gì. Nếu bạn đang kiếm tìm cho mình một hình xăm tay mini đẹp thì bộ sưu tập được giới thiệu dưới đây sẽ là gợi ý hoàn hảo.

  99+ Mẫu hình xăm ở cổ siêu đẹp ai nhìn cũng phải mê

  Update 02/05/2024
  Hình xăm ở cổ được xem là biểu tượng đại diện cho cá tính mạnh mẽ. Đây chính là điểm nhấn ấn tượng của người sở hữu, mang đến cảm giác lôi cuốn, hấp dẫn và một chút tò mò về những ý nghĩa hay câu chuyện đằng sau đó. Ý tưởng họa bì này không chỉ đơn thuần là hình vẽ trên da mà còn là tác phẩm được khắc sâu vào linh hồn.

  99+ Hình xăm chữ đẹp và ý nghĩa nhất dành cho cả nam và nữ 2024

  Update 28/10/2023
  Hình xăm chữ là một trong những ý tưởng xuất hiện từ rất lâu trở về trước và cho đến nay vẫn chưa từng hết Hot. Đây được xem là thiết kế không lỗi thời, giữ trọn vẻ đẹp nhờ ý nghĩa trực tiếp mà chúng truyền tải. Để có được một tattoo chữ viết đẹp, bạn cần quan tâm đến một số lưu ý nhất định. Trong bài viết này, 2momart sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn, cũng như tìm ra đâu là kiểu hình xăm chữ đẹp, ý nghĩa và được ưa chuộng nhất hiện nay.

  88+ Hình xăm Nhật cổ full lưng đẹp, độc chất và mới nhất 2024

  Update 30/01/2024
  Mang trong mình lịch sử phong phú và chứa đựng nhiều biểu tượng văn hóa, những mẫu xăm truyền thống của Nhật Bản không chỉ có tính thẩm mỹ cao và táo bạo, mà chúng còn là một câu chuyện ẩn chứa ý nghĩa về sự may mắn và thịnh vượng. Trong đó, hình xăm Nhật cổ full lưng là phổ biến và được ưa chuộng nhất, nhờ không gian diện tích rộng, có thể lột tả hết vẻ đẹp và ý nghĩa của thiết kế này.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất cho nam nữ

  Update 20/10/2023
  Hình xăm Nhật cổ đẹp luôn được yêu thích trong nhiều năm trở lại đây. Không chỉ đảm bảo được tính thẩm mỹ cao với việc phối màu đầy logic và độc đáo, mà còn chứa đựng những ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc, thịnh vượng và mong cầu bình an. Nếu bạn cũng yêu thích những kiểu tattoo Nhật cổ truyền thống đậm chất nghệ thuật này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé!

  59+ Hình xăm hoa hồng đẹp đơn giản, ý nghĩa cho cả nam và nữ

  Update 17/08/2023
  Hoa hồng luôn được nhắc đến như biểu tượng của tình yêu và những vẻ đẹp đầy sắc màu của phái đẹp. Không chỉ trong các bức tranh nghệ thuật hay thơ ca văn học, mà trong cả nghệ thuật xăm hình, loài hoa này cũng rất được ưa chuộng để thể hiện tình cảm và phong cách cá nhân. Liệu bạn có biết đâu là những hình xăm hoa hồng được lựa chọn nhiều nhất trong năm nay?

  99+ Hình xăm mini ở chân tinh tế, độc đáo cho nam và nữ

  Update 20/05/2024
  Hình xăm mini ở chân được xem là một xu hướng mới trong giới trẻ hiện nay. Vị trí này không chỉ thể hiện sự tinh tế, mà còn cho phép chủ nhân thoải mái bộc lộ cá tính, phong cách riêng mà không cần lo lắng về cái nhìn của xã hội. Vậy thì còn chần chờ gì mà không thử đổi mới bản thân với một chiếc hình xăm mini chân để tôn lên vẻ đẹp độc đáo của chính mình!

  55+ Hình xăm mẹ bồng con đẹp ý nghĩa và thiêng liêng nhất

  15/06/2023
  Trong nền văn hóa Việt Nam, hình ảnh mẹ bồng con đóng vai trò quan trọng và được xem là biểu tượng cho sự hiếu thảo, tình mẫu tử và tình yêu thương gia đình. Bên cạnh đó, nó còn được xem là cảm hứng vô tận trong nghệ thuật xăm hình. Với những ai đam mê tattoo thì việc chọn một mẫu hình xăm mẹ bồng con đẹp là một điều vô cùng ý nghĩa.

  55+ Hình xăm ngón tay đẹp ấn tượng mà ai cũng muốn sở hữu

  31/03/2023
  Vị trí xăm hình luôn là một vấn đề đặc biệt được quan tâm khi bạn có quyết định tha thu. Có khá nhiều vị trí mà bạn có thể đặt các mẫu tattoo như cánh tay, lưng, ngực... và xăm ở ngón tay cũng đặc biệt được yêu thích bởi sự tinh tế và đơn giản. Xăm hình ở ngón tay vừa tinh tế, kín đáo lại phù hợp với cả nam và nữ nên nó ngày càng được nhiều bạn trẻ ưa chuộng lựa chọn.

  60+ Hình xăm vòng tay đẹp đơn giản, ý nghĩa độc đáo cho nam nữ

  Update 13/11/2023
  Tattoo vòng tay là những thiết kế quấn quanh cổ tay giống như một chiếc lắc hoặc một chiếc vòng tay. Tùy thuộc vào phong cách của mỗi người, mà bạn có thể lựa chọn kiểu dáng thanh nhã, tinh tế hay táo bạo, phức tạp. Và cũng giống như mọi ý tưởng xăm hình khác, ngoài tính thẩm mỹ cao, thì hình xăm vòng tay đẹp còn chứa đựng những ý nghĩa sâu sắc riêng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm món trang sức đeo vĩnh viễn tuyệt đẹp trên cổ tay, thì bài viết dưới đây của 2momart là dành cho bạn.

  99+ Hình xăm chữ Nhẫn đẹp đơn giản ý nghĩa và ấn tượng nhất 2024

  Update 17/08/2023
  Hình xăm chữ chưa bao giờ là ý tưởng lỗi thời dù đã có từ cả thập kỷ trước. Có rất nhiều kiểu xăm chữ được rất nhiều người yêu thích, điển hình như hình xăm chữ Nhẫn. Đây là ý tưởng chứa đựng ý nghĩa rất sâu sắc, nhắc nhở bao người cách sống để tốt nhất cho bản thân.

  101+ Mẫu hình xăm cổ tay nam nữ chất, đẹp, mang ý nghĩa may mắn

  Update 13/11/2023
  Hình xăm cổ tay đẹp đang dần quay trở lại và trở thành một trong những kiểu xăm được yêu thích nhất hiện nay. Không giống như các vị trí khác, mẫu xăm cổ tay luôn xuất hiện trong tầm nhìn của bạn, bởi vậy, nhiều người lựa chọn xăm nó như lời nhắc nhở bên cạnh tính thẩm mỹ như một trang sức. Hãy cùng 2momart khám phá ngay ý nghĩa và bộ sưu tập tattoo cổ tay nam nữ “bắt trend” nhất hiện nay.

  66+ Hình xăm chân đẹp cho nữ nam Hot nhất khiến giới trẻ mê mẩn

  Update 30/09/2023
  Với những tín đồ xăm hình, tìm ra được một mẫu xăm mới và thực hiện nó hẳn là điều khiến họ rất tự hào. Trong các vị trí khác nhau trên cơ thể, chân là một nơi có thể xăm đa dạng các thiết kế khác nhau nhưng cũng là nơi khó xăm nhất. Để hiểu tại sao nhiều người thích hình xăm chân đẹp và đâu là mẫu hình xăm full chân nam nữ Hot nhất hiện nay, mời bạn cùng 2momart tham khảo qua bài viết dưới đây.
  Chat với chúng tôi qua Zalo