Những lời chúc đám cưới hay, ngắn gọn, ý nghĩa hài hước và ngọt ngào

110+ Lời chúc đám cưới hay ý nghĩa nhất, hài hước và ngọt ngào

20/12/2023
864
1

Nếu bạn sắp dự đám cưới của một cặp đôi mà bạn lại không biết gửi lời chúc gì để có thể phù hợp với dịp này. Đơn giản, ngắn gọn, hài hước hay sang trọng, ý nghĩa,... Những lời chúc đám cưới hay sẽ giúp bạn truyền tải những thông điệp tốt đẹp cho tương lai của vợ chồng son. Để giúp câu chúc đám cưới trở nên thân thiết hơn bạn hãy kết hợp với các chi tiết liên quan đến cá nhân hai bạn. Dưới đây là những gợi ý về các lời chúc mừng đám cưới hay và độc nhất mà 2momart nghĩ rằng có thể giúp ích cho bạn nếu đang bí ý tưởng.

Mục Lục

  Đám cưới là một dịp quan trọng trong cuộc đời mỗi người, là một người bạn, người thân hay đồng nghiệp, chắc hẳn bạn sẽ muốn gửi tới họ những câu chúc mừng đám cưới hay nhất phải không?
   

  1

  Ý nghĩa của lời chúc mừng đám cưới hay

  Trước khi chọn cho mình một câu thật hay để chúc mừng đám cưới, chúng tôi hy vọng bạn sẽ hiểu được ý nghĩa của những lời chúc này quan trọng như thế nào.

  Những lời chúc mừng đám cưới không chỉ là món quà tinh thần, mà đó còn là những tình cảm yêu thương và sự vui mừng mà bạn muốn gửi gắm đến cô dâu chú rể. Lời chúc đám cưới hay ngắn gọn giúp bạn gửi lời chúc phúc đám cưới tới đôi tân lang tân nương trăm năm tình viên mãn.

  Những câu chúc hay của bạn sẽ tạo được ấn tượng với người nhận và qua lời chúc này, mọi người có thể thấy được mối quan hệ thân thiết của bạn và cô dâu chú rể.


  Ý nghĩa của lời chúc mừng đám cưới hay
  Ý nghĩa của việc chúc đám cưới cho cô dâu chú rể
   

  2

  Tổng hợp các lời chúc đám cưới hay ngắn gọn, ý nghĩa

  Như vậy, bạn cũng đã hiểu được ý nghĩa của việc gửi lời chúc mừng đám cưới. Sau đây sẽ là những ý tưởng, những câu chúc điển hình và hay nhất giúp bạn để lại ấn tượng không nhỏ đối với các cặp đôi mời cưới.
   

  2.1 Những câu chúc đám cưới hay không thể bỏ qua

  Một món quà nhỏ đi kèm với một câu chúc đám cưới hay sẽ thể hiện được sự quan tâm của bạn dành cho đối phương. Thế nên, đừng ngần ngại mà chọn những câu bạn cảm thấy hay nhất trong danh sách dưới đây nhé!
   

  1. Chúc mừng đám cưới, chúc cho bạn có một đời yêu thương và hạnh phúc.
  2. Cầu mong cho 2 bạn sẽ luôn kề vai nhau, đồng hành và có một cuộc tình viên mãn.
  3. Một chương mới của cả hai đã bắt đầu rồi, chúc cho cả hai sẽ luôn nhường nhịn nhau, yêu thương nhau như thuở ban đầu và đi cùng nhau đến cuối con đường.
  4. Chúc mừng đám cưới! Cầu mong tình yêu của bạn ngày càng bền chặt theo từng năm.
  5. Những lời chúc đám cưới tốt đẹp nhất trên thế giới, cũng không bằng tình yêu thương mà hai bạn dành cho nhau cả trước và mãi sau này.
  6. Chúc mừng đám cưới, chúc cả hai sẽ đạt được những điều tốt đẹp nhất.
  7. Cầu mong cho hai bạn sau hôm nay sẽ là khởi đầu của một cuộc sống hạnh phúc lâu dài bên nhau.
  8. Chúc mừng hạnh phúc đôi uyên ương đẹp nhất hôm nay! Chúc cho cuộc sống mới của bạn sẽ tràn ngập niềm vui.
  9. Chim khôn thì đậu trên nóc nhà quan, trai khôn thì lấy, gái khôn thì gả chồng. Chúc mừng hai bạn đã tìm thấy nhau và trăm năm hạnh phúc nhé!
  10. Rượu đào chưa nhấp mà đã say, rượu tình chưa nhấm đã say suốt đời, cùng nhau nâng chén rượu mừng, dù cay dù nhạt xin đừng quên nhau. Chúc cho khởi đầu mới của hai bạn luôn thuận lợi và trăm năm ngọt ngào, viên mãn.


  Tổng hợp các lời chúc đám cưới hay ngắn gọn, ý nghĩa
  Những câu chúc đám cưới hay nhất 2024
   

  2.2 Câu chúc đám cưới trăm năm tình viên mãn

  Câu chúc đám cưới trăm năm tình viên mãn vừa thể hiện được sự trang trọng, lịch sự, ý nghĩa, vừa là lời nhắn nhủ đầy thân thiết mà bạn muốn trao gửi đến nhân vật chính của lễ cưới.

  1. Chúc mừng đám cưới hạnh phúc nhé tân lang tân nương! Chúc hai bạn bách niên giai lão, luôn ngập tràn niềm vui nhé!
  2. Chúc mừng ngày cưới, chúc cả hai bạn sẽ tràn đầy hạnh phúc, niềm vui và tiếng cười trong những ngày tháng sau này.
  3. Hôm nay chính thức bước vào một hành trình mới, khi cả hai sẽ chính thức vì nhau mà cố gắng. Chúc hai bạn luôn nắm tay nhau, cùng trải qua những tháng ngày hạnh phúc nhất.
  4. Chúc cưới chúc vui, chúc cả hai con cháu đầy đàn, cửa nhà hạnh phúc.
  5. Một cuộc sống mới đã bắt đầu, mong rằng cả hai bạn mỗi ngày đều đong đầy hạnh phúc. Happy Wedding bạn tui!
  6. Chúc mừng đám cưới, mình tin rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đến với người biết quan tâm và trân trọng hạnh phúc như bạn.
  7. Chúc mừng hạnh phúc hai bạn! Chúc cả hai có một tình yêu dịu dàng, bền chặt và luôn gặp nhiều điều tốt lành trong khởi đầu mới.
  8. Hôn nhân không phải là thuyền đã cập bến, mà đó là cả hai bắt đầu giăng buồm ra khơi. Thế nên hãy luôn cố gắng, nhường nhịn, chia sẻ và đón nhận mọi điều cùng nhau nhé!
  9. Xin được gửi những lời chúc đám cưới tốt đẹp nhất, may mắn nhất tới bạn tui. Chúc cuộc sống mới của cả hai bạn sẽ ngập tràn trong tiếng cười và hạnh phúc.
  10. Muốn gửi cho bạn những câu chúc đám cưới hay nhất, nhưng chợt nhận ra, tình cảm của hai bạn luôn là điều hạnh phúc nhất mà tớ từng thấy rồi. Happy wedding bạn yêu, mãi hạnh phúc và xinh đẹp như hôm nay nhé!


  Câu chúc đám cưới trăm năm tình viên mãn
  Câu chúc đám cưới trăm năm tình viên mãn cho tân lang tân nương
   

  2.3 Những lời chúc mừng đám cưới ngọt ngào

  Cuộc sống sẽ thật đẹp nếu tràn ngập niềm tin, sự yêu thương và hạnh phúc, gửi những lời chúc mừng đám cưới ngọt ngào tới cặp đôi của chúng ta để chúc phúc cho họ nhé!
   

  1. Sau lễ cưới hôm nay, bạn sẽ có thêm một gia đình nhỏ trong gia đình lớn. Chúc cho vợ chồng son sẽ yêu thương nhau thật nhiều và có được cuộc sống mà mình mong muốn.
  2. Chúc mừng hôn lễ của cặp đôi đẹp nhất hôm nay! Chúc cho cả hai sẽ có hành trình mới thuận lợi, may mắn, viên mãn và hạnh phúc.
  3. Chỉ là một lời chúc mừng đám cưới ngắn gọn thôi, nhưng nó chứa đầy cả tâm tư dành cho cả hai bạn. Chúc cho vợ chồng sẽ có được những điều tốt đẹp nhất mà hai bạn xứng đáng được nhận.
  4. Chúc đám cưới thật vui nhé bạn ơi! Thật tiếc khi không thể chứng kiến bạn hạnh phúc nhưng mình tin rằng cả hai sẽ có được cuộc sống hạnh phúc nhất.
  5. Gửi lời chúc phúc đám cưới tới cho cặp đôi của tớ, chúc cho hai bạn trọn đời yêu thương, ngọt ngào và ngập tràn tiếng cười.
  6. Chúc mừng ngày hạnh phúc nhé cô dâu chú rể, chúc cho cả hai chân cứng đá mềm, bước lên hành trình mới thuận lợi và hạnh phúc.
  7. Cuối cùng hôn lễ của hai bạn cũng đã diễn ra, mong rằng may mắn, hạnh phúc, niềm vui và may mắn sẽ đồng hành cùng vợ chồng son.
  8. Lời chúc đám cưới hay tới cỡ nào cũng không bằng sự yêu thương cả hai dành cho nhau. Chúc mừng đám cưới và chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cả hai.
  9. Chúc mừng trăm năm hạnh phúc dâu rể của tôi! Mong rằng hai bạn sẽ luôn đan chặt bàn tay và giữ nguyên lời hẹn thề hôm nay.
  10. Gửi lời chúc cô dâu chú rể đẹp nhất trong lòng tớ, nguyện cho hai bạn mãi là gia đình hạnh phúc nhất trên thế gian này.


  Câu chúc đám cưới bạc đầu nghĩa phu thê
  Những lời chúc mừng đám cưới ngọt ngào
   

  2.4 Lời chúc đám cưới hay và độc dành riêng cho bạn

  Lễ cưới của những người thân thiết và quan trọng với bạn đã sắp tới gần mà bản thân bạn vẫn đang loay hoay không biết nên gửi tặng điều gì phù hợp mà không quá trùng lặp hay phổ biến. Đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp những lời chúc đám cưới hay và độc dành riêng cho bạn, đảm bảo những ấn tượng của họ về bạn sẽ không nhỏ.
   

  1. Xin gửi câu chúc đám cưới bạc đầu nghĩa phu thê, chúc cho cô dâu chú rể trăm năm trọn tình, vẹn nghĩa.
  2. Chúc mừng hạnh phúc đám cưới! Cầu mong cuộc hôn nhân của bạn mang lại nhiều hạnh phúc và niềm vui.
  3. Muốn trực tiếp gửi những lời chúc mừng đám cưới hay và ý nghĩa nhất đối với tớ dành cho bạn. Nhưng khoảng cách này quá xa và tớ chỉ mong bạn sẽ luôn hạnh phúc nhất với cuộc hôn nhân của mình.
  4. Gửi những lời chúc cô dâu chú rể hạnh phúc nhất trong ngày hôm nay. Chúc cho những tháng ngày sau này của cả hai sẽ trọn vẹn, viên mãn.
  5. Chúc mừng bạn yêu đã tìm được ý trung nhân của đời mình. Mãi là công chúa trong lòng chồng và gia đình lớn nhé!
  6. Đám cưới là ngày lễ để khởi đầu cho tương lai của cả hai sau này. Chúc cho vợ chồng son tràn ngập những điều tốt đẹp nhất.
  7. Hôm nay là ngày bắt đầu chương mới trong cuộc đời của cả hai bạn, mong niềm vui và hạnh phúc sẽ luôn ở bên bạn.
  8. Gửi lời chúc mừng đám cưới em gái nhỏ! Chúc cho tình yêu của cả hai sẽ kéo dài đến cuối chặng đường.
  9. Gửi lời chúc phúc đám cưới, mong rằng cả hai sẽ có được cuộc sống trăm năm tình viên mãn.
  10. Không thể phủ nhận rằng bạn là người đẹp nhất hôm nay! Chúc cho bạn tôi sẽ mãi là người đẹp nhất và được yêu thương nhất như trước đây nhé!


  Những lời chúc mừng đám cưới
  Lời chúc đám cưới hay và độc dành riêng cho bạn
   

  2.5 Những câu chúc đám cưới hài hước, vui vẻ

  Ngày cưới luôn là dịp để mọi người được vui vẻ, dành trọn những niềm hạnh phúc cho cặp đôi. Bên cạnh những lời chúc đám cưới hay ngắn gọn và ý nghĩa thì sự hài hước cũng là một gợi ý để bạn tô điểm thêm sự vui vẻ này. Cùng “nghía” qua những câu chúc đám cưới hài hước nhất mà 2momart tổng hợp sau đây nhé!

  1. Sao cứ chọn ngày gần cuối tháng để cưới thế hả? Thôi thì thân nhau thế thì có mặt tao là mày vui rồi nhỉ! Tao tin mày sẽ là người hạnh phúc nhất, dù trước đây, bây giờ hay sau này. Chúc mừng đám cưới nhé bồ yêu!
  2. Con bạn thân của tao thế mà có người rước rồi, thật là thương thay anh chồng mày quá. Cưới rồi bớt ăn hiếp người ta lại nhé! Chúc hạnh phúc nhé!
  3. Thiệp mừng trên tay, bay ngay nửa tháng lương. Nhận tiền may mắn của tao thì phải sống cho thật hạnh phúc đấy nhé! Happy wedding bạn iu!
  4. Nhân danh bạn thân bị bỏ rơi của mày, tao sẽ chống mắt lên xem bọn mày hạnh phúc được bao lâu. Haha, đùa thôi, có người dám cưới bạn tao là mừng xỉu rồi, cung hỉ hai bạn!
  5. Chúc cho cặp chim ri của tao có ngày cưới hạnh phúc và cuộc sống sau này lúc nào cũng vui vẻ, viên mãn.
  6. Chúc bạn tui một đời chồng, hai đứa con một nếp một tẻ, nhà lầu ba tầng, xe xịn bốn bánh. Phải luôn thật hạnh phúc đấy nhé bồ ơi!
  7. Chúc mừng mày đã đạt giải độc đắc khi lấy được anh chồng đúng ý mày. Thế nên hãy sống thật vui vẻ và sung sướng nhé!
  8. Đã bỏ rơi tao để theo chồng thì phải sống cho thật hạnh phúc nhé! Chúc cho tình yêu của hai đứa sẽ mãi là sự lựa chọn đúng đắn nhất.
  9. Ayyo! Chúc mừng đám cưới cô dâu chú rể, cuối cùng cũng tìm thấy được nhau rồi. Hãy thật hạnh phúc nha!
  10. Thế là có người rước bạn tôi rồi, bớt ăn vạ, bớt làm nũng và nữ công gia chánh hơn đi nhé! Không bị trả về nơi sản xuất đấy, tao không chịu trách nhiệm đâu.
  11. Cô dâu đã ký, đóng dấu và hôm nay đã giao hàng, vui lòng không trả lại! Happy wedding bạn yêu!


  Chúc mừng đám cưới hài hước
  Những câu chúc đám cưới hài hước, vui vẻ
   

  2.6 Các câu chúc đám cưới bạn thân hay và độc

  Bạn thân cưới có lẽ bạn sẽ vừa cảm thấy hạnh phúc, vừa buồn tủi. Vui vì cuối cùng cũng có người kề cận cùng nó buồn vui mỗi ngày, đồng hành, lắng lo và chăm sóc cho bạn thân. Nhưng cũng buồn vì từ hôm nay, nó sẽ có nhiều điều phải bận tâm hơn, sẽ không thể luôn luôn “cà kê” với bạn mỗi ngày nữa. Nhưng cho dù như thế, bạn cũng muốn gửi tới những lời chúc mừng đám cưới hay nhất, cầu mong cho cả hai người sẽ trăm năm tình viên mãn.
   

  1. Tao không biết nói câu chúc mừng đám cưới hay nhất, nhưng tao biết hôm nay là ngày mày hạnh phúc nhất. Chúc cho mày sẽ mãi vui vẻ như hôm nay, được yêu thương và được chiều chuộng. Happy wedding nhé bồ yêu!
  2. Chúc mày mọi điều tốt nhất khi bước sang chương mới của cuộc đời, phải luôn thật hạnh phúc nhé!
  3. Ơn giời cuối cùng cũng có người rước bạn tui rồi! Chúc bff của tao mãi sẽ là cô công chúa hạnh phúc nhất với gia đình nhỏ của mình nhé!
  4. Chúc mừng bạn tôi đã vượt qua ngàn giông bão để có được hạnh phúc ngày hôm nay. Gửi lời chúc phúc đám cưới tốt đẹp đến với vợ chồng son nha!
  5. Chúc mừng thằng bạn thân đã yên bề gia thất! Tao thấy hạnh phúc lây luôn đó, chúc cho vợ chồng sớm có những thiên thần nhỏ nhé!
  6. Gửi lời chúc phúc đám cưới bách niên giai lão tới bạn tao! Mong những điều hạnh phúc nhất trên thế gian này sẽ đến với mày.
  7. Chúc mừng vợ chồng son hạnh phúc nhất của tớ. Chúc hai bạn có được mái ấm mà cả hai vẫn ước ao.
  8. Gửi lời chúc cô dâu chú rể thủy chung trọn vẹn, nghìn năm hạnh phúc. Mong cả hai răng long đầu bạc, trọn tình vẹn nghĩa.
  9. Chúc mừng tân lang tân nương, chúc cả hai bạn khởi đầu mới thuận lợi, đi về có nhau, mái ấm trọn vẹn.
  10. Chúc mừng đám cưới cô dâu xinh đẹp của tớ. Hôm nay cậu thật đẹp, chúc cho cậu mãi đẹp và hạnh phúc như ngày hôm nay nhé!


  Những câu chúc đám cưới bạn thân
  Các câu chúc đám cưới bạn thân hay và độc
   

  2.7 Gửi lời chúc đám cưới ngắn gọn nhất cho đồng nghiệp

  Đồng nghiệp mời cưới thì gửi câu chúc đám cưới nào hay nhất? Hãy tham khảo những ý tưởng của chúng tôi ngay sau đây.
   

  1. Là đồng nghiệp nhưng cũng là người bạn mà tớ trân trọng, chúc mừng đám cưới hai bạn! Chúc cả hai sẽ luôn hạnh phúc nhất thế gian này.
  2. Happy wedding đồng nghiệp yêu của tớ! Chúc cả hai hạnh phúc trọn đời, con đàn cháu đống.
  3. Gửi lời chúc phúc đám cưới tới hai bạn! Chúc cho cả hai có một cuộc sống tràn đầy niềm vui, tiếng cười và sự ngọt ngào, hạnh phúc.
  4. Bạn tôi không chỉ không trễ deadline công việc mà còn đạt luôn KPI lấy chồng rồi. Chúc cho mái ấm của cả hai sẽ luôn trọn vẹn nhất nhé!
  5. Mừng hạnh phúc và xin gửi lời chúc đám cưới em gái! Dù chỉ là đồng nghiệp nhưng chị luôn yêu thương em như em gái của mình, nên hãy luôn thật hạnh phúc nhé!
  6. Tình yêu là phước lành tốt nhất và hôm nay hai bạn đã có được nó. Chúc mừng đám cưới và chúc cả hai sẽ đón nhận những điều tốt đẹp nhất.


  Gửi lời chúc đám cưới ngắn gọn nhất cho đồng nghiệp
  Những lời chúc đám cưới ngắn gọn cho đồng nghiệp
   

  2.8 Gợi ý cách chúc mừng đám cưới tiếng Anh hay nhất

  Sự đa dạng ngôn ngữ đã giúp cho bạn có thêm những ý tưởng tuyệt vời để gửi những câu chúc đám cưới hay. Dưới đây là những câu chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hay nhất mọi thời đại mà chúng tôi nghĩ rằng bạn không nên bỏ qua.

  1. Wishing you joy, love and happiness on your wedding day and as you begin your new life together.
  -> Tạm dịch: Chúc cho bạn có ngày cưới với nhiều niềm vui, tình yêu và hạnh phúc cũng như trong cuộc sống sau này.
  2. Enjoy your time together, and bring on the babies!
  -> Tạm dịch: Hãy tận hưởng thời gian bên nhau và sớm có những thiên thần đáng yêu nhé!
  3. Stay happy forever!
  -> Tạm dịch: Chúc bạn hạnh phúc trọn đời.
  4. May the love you share today only grow stronger and stronger over the years.
  -> Tạm dịch: Mong rằng tình yêu của hai bạn hôm nay sẽ luôn bền chặt theo năm tháng.
  5. I know the many years ahead of you will be filled with endless joy.
  -> Tạm dịch: Tôi biết rằng, những năm tháng tiếp theo của bạn sẽ luôn tràn ngập niềm vui bất tận.
  6. Everlasting love is a gift, but not one that you unwrap just once. It's a gift that evolves over time and never ceases to amaze.
  -> Tạm dịch: Tình yêu vĩnh cửu là một món quà, nhưng bạn không chỉ mở nó trong một lần, mà sẽ đồng hành cùng bạn trong những năm tháng về sau và bạn sẽ luôn ngạc nhiên khi mở ra.
  7. No mountain is too high to climb when you climb it together.
  -> Tạm dịch: Khi cả hai cùng đồng hành, sẽ không có ngọn núi nào là quá cao.
  8. May your marriage be filled with trust, respect, and love, but above all else, may it be filled with abundant joy.
  -> Tạm dịch: Chúc cho cuộc hôn nhân của bạn tràn ngập sự tin tưởng, tôn trọng, tình yêu và trên hết là niềm vui tràn đầy.
  9. Congratulations to my young sister. I hope you are always happy with the person you love.
  -> Tạm dịch: Gửi lời chúc đám cưới em gái. Mong em luôn hạnh phúc bên người em thương.


  Gợi ý cách chúc mừng đám cưới tiếng Anh hay nhất
  Chúc mừng đám cưới bằng tiếng Anh hay nhất
   

  3

  Một số món quà cưới ghi kèm lời chúc phù hợp bạn có thể tham khảo

  Chắc hẳn nhiều người cũng thắc mắc, ngoài tiền thì nên tặng quà cưới gì thiết thực và phù hợp nhất. Việc lựa chọn quà cưới cũng rất quan trọng, bởi không chỉ thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của bạn mà còn phải phù hợp với người nhận.

  Một số món quà mừng cưới mà chúng tôi nghĩ bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Đối với cấp trên, có thể chọn các món như tranh treo tường, tượng trang trí, rượu vàng, cây cảnh,... Đối với người thân trong gia đình, bạn nên chọn những món thiết thực như 1 chuyến du lịch tuần trăng mật, giường tủ bàn ghế, đèn ngủ hay đồ gia dụng,... Còn đối với người bạn thân thiết của mình, hãy tham khảo các món quà thiên về tinh thần nhiều hơn. Có thể kể đến như áo đôi, nến thơm, gấu bông, chăn ga gối nệm, bình hoa,...


  Những món quà cưới phù hợp nhất nên tặng
  Một số món quà cưới ghi kèm lời chúc phù hợp bạn có thể tham khảo
   

  Ngoài những món quà cưới nên tặng, thì cũng có một vài món bạn tuyệt đối nên tránh như đồng hồ, gương, vật sắc nhọn, đồ thủy tinh, vali, giày,...

  Như vậy chúng tôi cũng đã gửi đến bạn tất tần tật những thông tin liên quan đến lời chúc đám cưới hay ngắn gọn, Hy vọng bạn có thể tìm thấy cho mình những câu chúc đám cưới hay nhất để dành tặng cho cô dâu chú rể. Đừng quên tại 2momart chúng tôi còn rất nhiều những lời chúc hay và ý nghĩa trong nhiều dịp khác nhau, nếu cần hãy ghé tham khảo nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Ai mà không thích nhận được những điều ngọt ngào trong ngày đặc biệt của bản thân, nhất là từ những người mà mình yêu thương. Do đó, bên cạnh một món quà bất ngờ, những điều thú vị thì đừng quên gửi lời chúc mừng sinh nhật người yêu lãng mạn và vui vẻ nhé!
  Hiện nay, có không ít cách để gửi lời chúc Giáng sinh hay tới những người yêu thương của mình. Bạn chỉ cần tìm một cách phù hợp nhất để thể hiện điều đó, có thể là ghi vào thiệp, sử dụng STT, cap Noel hoặc có thể nói trực tiếp. Để cho một ngày lễ thêm ý nghĩa, ngọt ngào thì hãy tham khảo ngay những câu chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn nhất của 2momart dưới đây.
  Lời chúc mừng sinh nhật là một trong những cách ý nghĩa nhất để giúp cho người nhận cảm thấy quan trọng và được yêu thương. Cho dù bạn đang muốn tìm kiếm một lời chúc sinh nhật bản thân hay người khác, thậm chí là những lời cảm ơn sinh nhật cũng sẽ được chúng tôi mang đến trong bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá và gửi trao những lời yêu thương chân thành và ngọt ngào nhất tới người mà bạn yêu thương nhân dịp sinh nhật nhé!
  TOP Stories

  999+ Những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn cực trend

  Update 30/01/2024
  Tình yêu là thứ tình cảm quý giá, đặc biệt và thiêng liêng mà mỗi chúng ta ai cũng sẽ trải qua ít nhất một lần trong cuộc đời. Trong tình yêu chứa đựng vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, buồn, hạnh phúc, đau khổ, hối tiếc, nhớ nhung… Mỗi cảm xúc lại được xem là một gia vị để tình yêu thêm trọn vẹn. Vì thế mà những câu nói hay về tình yêu thường được rất nhiều người quan tâm với mong muốn phần nào hiểu hơn về cảm xúc này.

  150+ STT Thả thính hay nhất, Cap thả thính độc đáo Hot nhất 2024

  Update 28/10/2023
  STT thả thính là cách dùng những câu từ có chút hài hước, thú vị và ẩn dụ để khiến cho đối tượng mình thầm thương chú ý. Việc bạn không biết làm thế nào để "cưa cẩm" Crush hay bắt chuyện thì sử dụng Cap thả thính chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả bất ngờ đấy! Tuy nhiên, đừng làm "lố" cũng đừng đề cập quá nhiều vì có thể làm cho đối phương bị "ngán". Cùng khám phá những câu thả thính cực chất, độc đáo và hay nhất của 2momart để thành công gây ấn tượng với người bạn thương nhé!

  100+ Câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng tràn đầy năng lượng

  Update 20/10/2023
  "Hãy biết ơn đời mỗi sớm một mai thức dậy, ta lại có thêm một ngày để yêu thương" - Đây là một trong những câu chào ngày mới đã quá quen thuộc, tạo động lực mạnh mẽ để bạn có thể bắt đầu một ngày năng lượng hơn. Hãy khám phá những câu chào buổi sáng tốt lành, may mắn và nhiều niềm vui trong bài viết dưới đây của 2momart để gửi tới bản thân và những người mà bạn yêu thương nhé!

  999+ Lời chúc mừng sinh nhật đơn giản, ngọt ngào và ý nghĩa nhất

  Update 28/10/2023
  Lời chúc mừng sinh nhật là một trong những cách ý nghĩa nhất để giúp cho người nhận cảm thấy quan trọng và được yêu thương. Cho dù bạn đang muốn tìm kiếm một lời chúc sinh nhật bản thân hay người khác, thậm chí là những lời cảm ơn sinh nhật cũng sẽ được chúng tôi mang đến trong bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá và gửi trao những lời yêu thương chân thành và ngọt ngào nhất tới người mà bạn yêu thương nhân dịp sinh nhật nhé!

  999+ STT buồn, Status buồn về tình yêu và cuộc sống cực thấm

  Update 30/01/2024
  Trong cuộc sống đầy bộn bề này, chúng ta đều đã từng trải qua những lúc muộn phiền về cuộc sống, tình yêu, công việc, gia đình… Những câu chuyện buồn ấy khiến bạn chán chường, mệt mỏi về cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, ai rồi cũng sẽ phải tự mình vực dậy và vượt qua nỗi buồn đó. Bởi khi cánh cửa buồn chán kép lại, những cánh cửa niềm vui sẽ mở ra.

  999+ Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa tích cực

  Update 13/11/2023
  Cuộc sống là một hành trình đẹp đẽ cần được đón nhận trọn vẹn mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng luôn thức dậy trong trạng thái sẵn sàng đón nhận ngày mới và đôi khi những mệt mỏi làm cho bạn cảm thấy rã rời. Và những câu nói hay về cuộc sống sẽ là lời nhắc nhở rằng cuộc sống là một món quà tuyệt vời, dù là một STT hay về cuộc sống của một doanh nhân, hay là châm ngôn hài hước,... Chỉ cần chúng có thể tạo được động lực và cảm hứng trong những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc gửi tặng cho những người mà bạn yêu thương.

  222+ Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày thúc đẩy động lực

  28/05/2023
  Những câu nói truyền cảm hứng hay nhất không chỉ đơn thuần là những con chữ xếp liền nhau. Mà còn là những cảm xúc, ý nghĩa sâu xa, đánh thức khát vọng cũng như thúc đẩy động lực, tiềm năng trong bạn. Đó có thể là những lời khích lệ ở những thời điểm khó khăn, những lời nhắc nhở về ý nghĩa của cuộc sống, hoặc những lời khuyên về sự kiên nhẫn, cố gắng và theo đuổi đam mê. Dưới đây là những câu truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại mà ai cũng nên nghe một lần mà 2momart đã tổng hợp giúp bạn!

  150+ Lời chúc Giáng Sinh hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2024

  Update 13/11/2023
  Hiện nay, có không ít cách để gửi lời chúc Giáng sinh hay tới những người yêu thương của mình. Bạn chỉ cần tìm một cách phù hợp nhất để thể hiện điều đó, có thể là ghi vào thiệp, sử dụng STT, cap Noel hoặc có thể nói trực tiếp. Để cho một ngày lễ thêm ý nghĩa, ngọt ngào thì hãy tham khảo ngay những câu chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn nhất của 2momart dưới đây.

  99+ Những câu nói hay về bản thân đầy ý nghĩa, sâu sắc

  Update 07/05/2024
  Cuộc sống là một bản nhạc đầy sống động, có nốt thăng cũng có nốt trầm. Vì thế, chúng ta có được sự hạnh phúc ngập tràn thì cũng không thể thiếu đi sự thất vọng, buồn đau. Trong thời khắc đó, những câu nói hay về bản thân được xem như món quà tinh thần ý nghĩa giúp bạn có thêm năng lượng tích cực, vươn lên sống tốt hơn mỗi ngày.

  70+ Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa và ngắn gọn nhất

  Update 22/04/2024
  Chị gái như người mẹ thứ hai của mỗi người, dù có khó tính, gắt gỏng hay nhẹ nhàng thì đều yêu thương bạn từ tận đáy lòng. Nhân dịp quan trọng như là sinh nhật, hãy để 2momart gợi ý cho bạn một số lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa mà khiến người nghe có cảm giác như được “rót mật vào tai" nhé!

  71+ Lời chúc mừng sinh nhật em trai hay, độc đáo và cảm động nhất

  05/07/2023
  Những câu chúc mừng sinh nhật em trai là một cách hay để thể hiện tình cảm chân thành và yêu thương dành cho người thân yêu bên cạnh chúng ta. Lời chúc không chỉ đơn thuần là câu nói thông thường mà còn mang ý nghĩa nguyện cầu, hy vọng và khích lệ cho em trai trong một ngày đặc biệt.

  90+ Lời chúc mừng sinh nhật bố ý nghĩa và đong đầy tình cảm

  Update 30/01/2024
  Dù luôn thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh thì bố cũng vẫn mong muốn được nghe những lời yêu thương từ con cái của mình. Vậy nên trong dịp sinh nhật đặc biệt này đừng quên gửi những lời chúc mừng sinh nhật bố đầy yêu thương nhé. Cho dù bạn quyết định bày tỏ tình cảm theo cách nào thì bố của bạn cũng đều cực kỳ trân trọng món quà tinh thần đầy ý nghĩa này.

  111+ Những câu nói hay về tình bạn tri kỷ, ý nghĩa nhất 2024

  Update 13/11/2023
  Những câu nói hay về tình bạn thân, tri kỷ luôn được giới trẻ “săn lùng” để bày tỏ tình cảm với người bạn thân thiết của mình. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng và biết ơn bởi sự đồng hành của họ trong cuộc đời bạn. Thế nên, nếu bạn đang tìm kiếm một STT về tình bạn hài hước hay để viết cap hay về tình bạn thì đừng bỏ qua tuyển tập quotes “chất” nhất dưới đây của 2momart nhé!

  100+ Câu chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Update 30/06/2023
  Khai trương là mốc quan trọng đánh dấu một khởi đầu mới, mà người ta thường rất chú trọng tổ chức, để mong cầu một sự thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ và may mắn. Do đó, đừng quên gửi một câu chúc mừng khai trương ý nghĩa hay nhất và thật sự tinh tế đối với người được nhận nhé!

  101+ Lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu ấm áp, ngọt ngào và ấn tượng

  Update 02/02/2024
  Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu là món quà tinh thần không thể thiếu để bày tỏ sự yêu thương, quan tâm của bạn dành cho người đã vất vả hy sinh cả cuộc đời để nuôi bạn khôn lớn. Lời chúc sinh nhật mẹ cũng không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần thể hiện được tấm lòng của bạn là đủ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn, ý nghĩa mà ngọt ngào, sâu sắc nhất.
  Chat với chúng tôi qua Zalo