Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ ngắn gọn, ngọt ngào, ý nghĩa và sâu sắc nhất

101+ Lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu ấm áp, ngọt ngào và ấn tượng

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 02/02/2024
5397
7

Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu là món quà tinh thần không thể thiếu để bày tỏ sự yêu thương, quan tâm của bạn dành cho người đã vất vả hy sinh cả cuộc đời để nuôi bạn khôn lớn. Lời chúc sinh nhật mẹ cũng không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần thể hiện được tấm lòng của bạn là đủ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn, ý nghĩa mà ngọt ngào, sâu sắc nhất.

Mục Lục

  Sinh nhật mẹ chắc chắn là sự kiện trọng đại và ý nghĩa của cả gia đình. Với những gia đình mà ba mẹ - con cái mỗi người một nơi, thì dịp sinh nhật mẹ còn là dịp để cả gia đình tụ họp, quây quần bên nhau. Những lời chúc sinh nhật chính là món quà tinh thần quý giá giúp cho tình cảm của bạn và mẹ càng trở nên khăng khít hơn.

  Mẹ là người đã vất vả, hy sinh, tần tảo sớm hôm để vun đắp hạnh phúc gia đình. Là phận con cái, bạn nên bày tỏ lòng biết ơn, sự tri ân sâu sắc đến đấng sinh thành. Đặc biệt trong ngày sinh nhật, bạn nên dành cho mẹ những món quà thật ý nghĩa, những lời chúc thật hay để mẹ có được niềm hạnh phúc nhé. Những câu chúc mừng sinh nhật mẹ được 2momart tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm gợi ý để giãi bày sự yêu thương của mình với mẹ kính yêu. Cùng khám phá thôi nào!.
   

  1

  Lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay, ấn tượng và đầy ý nghĩa

  “Mẹ” - tiếng gọi trìu mến và thân thương biết bao. Nói đến người mẹ, chúng ta thường nghĩ đến hình ảnh tảo tần, lam lũ, vất vả, hy sinh mọi thứ vì con, vì gia đình. Chưa bao giờ mẹ đòi hỏi thứ gì cho riêng mình, luôn thầm lặng chịu đựng và dành cho con những điều tốt đẹp nhất.

  Là những người con, chúng ta cần biết rằng sinh nhật của mẹ là một ngày vô cùng quan trọng. Đôi khi không cần món quà xa xỉ mà mẹ chỉ cần nhìn thấy con khỏe mạnh, vui vẻ thì đó cũng là món quà đặc biệt nhất rồi. Tuy nhiên trong ngày đặc biệt này, bạn đừng quên gửi những lời chúc mừng sinh nhật mẹ hay và ý nghĩa nhất nhé. Những câu chúc mừng sinh nhật dưới đây chắc chắn sẽ khiến cho mẹ vô cùng cảm động đấy.
   

  Gửi đến mẹ yêu lời chúc ý nghĩa để ngày sinh nhật trọn vẹn
  Gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu để có thể hiểu rõ tấm lòng của bạn
   

  1. Hôm nay là ngày sinh nhật mẹ, con chúc mẹ có thật nhiều sức khỏe để dẫn dắt chúng con vững bước trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ kính yêu của chúng con, con rất hạnh phúc vì có mẹ bên cạnh. Con yêu mẹ!
  2. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ đảm đang, xinh đẹp và tuyệt vời nhất của con. Đặc biệt luôn hết mình chăm sóc chồng con và lo toan cho gia đình nhỏ của mình. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ! Con yêu mẹ nhiều lắm.
  3. Mẹ dấu yêu! Con xin gửi đến mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất trong ngày đặc biệt này. Con gửi chúng cùng món quà nhỏ đong đầy yêu thương với lòng thành kính. Con hy vọng mẹ sẽ thích nó. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe mẹ nhé.
  4. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con kính chúc mẹ của con luôn hạnh phúc, vui vẻ, mạnh khoẻ, luôn sát cánh bên con và cho con những lời khuyên bổ ích nhất. Con yêu mẹ rất nhiều!
  5. Mẹ chính là món quà quý giá nhất mà con có được trên đời này. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con kính chúc mẹ yêu sẽ sống lâu trăm tuổi, luôn hạnh phúc mỗi ngày và vui vầy bên con cháu. Chúng con yêu mẹ!
  6. Mẹ ơi! Sinh nhật mẹ con chúc mẹ có được thật nhiều sức khỏe, luôn hạnh phúc, tươi vui. Có lẽ thời gian qua con đã làm nhiều việc khiến mẹ lo lắng, nhưng con hứa sẽ thay đổi để tốt hơn mỗi ngày. Yêu mẹ nhiều.
  7. Cám ơn mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng con trưởng thành. Cảm ơn mẹ về những tháng ngày đã nhọc nhằn vì con. Lưng mẹ còng, mắt mẹ thâm quầng vì những đêm không ngủ, những muộn phiền lo toan. Nhân ngày đặc biệt này con chúc mẹ luôn vui vẻ, sống vui, sống khỏe nhé.
  8. Cám ơn “bà chủ” tuyệt vời của con, đã hướng dẫn và chỉ bảo cho con mọi điều trong cuộc sống, đồng hành cùng con trên những chặng đường để con có được cuộc sống tốt đẹp. Chúc “bà chủ” của con luôn thành công, hạnh phúc nhé.


  Chúc mừng sinh nhật mẹ với các câu chúc ý nghĩa
  Chúc mừng sinh nhật mẹ với những lời chúc cảm động
   

  Nếu như bạn vẫn chưa biết cách bày tỏ tình cảm của mình đến người mẹ kính yêu thì hãy tiếp tục tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật mẹ ý nghĩa được 2momart tổng hợp dưới đây nhé.
   

  9. Gửi mẹ kính yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn ngoài câu chúc sinh nhật mẹ vui vẻ, hạnh phúc. Con cảm ơn cuộc đời vì được làm con của mẹ.
  10. Chúc mẹ yêu của con sẽ có được thật nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc và vui vẻ bên chúng con. Chúng con sẽ luôn cố gắng trưởng thành mỗi ngày để không còn làm mẹ lo lắng nhiều nữa. Con yêu mẹ.
  11. Sinh nhật mẹ, cả nhà chúc mẹ có một ngày sinh nhật vui vẻ, luôn mạnh khỏe, luôn vui vẻ và hạnh phúc bên bố và chúng con. Chúng con cám ơn mẹ đã hy sinh, lo toan vất vả vì gia đình mình. Cả nhà luôn yêu mẹ nhiều ạ.
  12. Chúc mừng sinh nhật mẹ xinh đẹp, dễ thương! Mẹ ơi, mẹ hãy luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc nhé. Con và gia đình mình yêu mẹ rất nhiều.
  13. Gửi mẹ yêu của con! Nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ biết gửi đến mẹ lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng tất cả mọi điều may mắn, hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ yêu.
  14. Sinh nhật của mẹ đến rồi, con chúc mẹ có nhiều sức khỏe để có thể dẫn dắt, bảo ban chúng con trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người mẹ yêu quý nhất của con, con luôn mong muốn sẽ có mẹ bên cạnh.
  15. Mẹ luôn dạy con rất nhiều bài học ý nghĩa, luôn đồng hành cùng con trong những sự kiện quan trọng nhất, động viên con những lúc khó khăn. Con cảm ơn và yêu thương mẹ nhiều. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nhé ạ.


  Mẹ sẽ rất hạnh phúc với lời chúc mừng của bạn
  Mẹ sẽ có một ngày hạnh phúc với lời chúc mừng sinh nhật mẹ của bạn
   

  2

  Những lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn nhưng ngọt ngào, sâu sắc

  Mẹ là người luôn hy vọng những điều tốt đẹp nhất đến cho con cái, cho gia đình của mình. Trong ngày sinh nhật đặc biệt, ngày mà người mẹ dấu yêu sinh ra đời, sẽ thật tuyệt vời nếu bạn nhớ đến và dành tặng cho mẹ những điều bất ngờ nho nhỏ.

  Mẹ chắc chắn không cần đến những bữa tiệc linh đình hay những món quà đắt đỏ, đôi khi chỉ cần những lời chúc mừng sinh nhật mẹ ngắn gọn cũng đủ để làm mẹ hạnh phúc cả ngày. Cùng xem những gợi ý dưới đây để chọn được câu chúc tình cảm dành cho mẹ nhé.
   

  16. Gửi đến mẹ yêu của con! Con không biết nói gì hơn là chúc mẹ luôn khỏe mạnh, hạnh phúc, vui vẻ và luôn là người mẹ thân yêu của con.
  17. Chúc mừng sinh nhật mẹ xinh đẹp của con. Chúc mẹ tuổi mới sẽ có được thật nhiều sức khỏe và công việc thuận lợi.
  18. Nếu như trước kia con không biết thể hiện tình cảm thế nào với mẹ thì hôm nay con muốn gửi đến mẹ lời chúc tốt đẹp nhất, hy vọng tuổi mới mẹ sẽ luôn thành công, hạnh phúc.
  19. Con kính chúc mẹ yêu của con luôn hạnh phúc, vui vẻ không chỉ trong ngày sinh nhật mà còn trong cả 365 ngày. Con mong mẹ mãi mãi nở nụ cười rạng ngời và sống thật lâu với tụi con nhé.
  20. Con biết con đã làm cho mẹ lo lắng rất nhiều, con xin lỗi mẹ nhiều. Hôm nay là ngày sinh nhật mẹ, con muốn chúc mẹ luôn khỏe mạnh và hạnh phúc mãi mãi. 
  21. Mẹ yêu! Con chúc mẹ luôn khỏe, trẻ đẹp, luôn cười hạnh phúc nhé. Mẹ mãi là niềm tự hào trong cuộc đời của con.
  22. Sinh nhật của mẹ yêu của con, con chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều may mắn trong cuộc đời này.
  23. Mẹ yêu thêm tuổi mới, con chúc mẹ có được những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Sang tuổi mới, con chúc mẹ mãi vui vẻ, là người phụ nữ hạnh phúc nhất.


  Lời chúc sinh nhật mẹ giúp bữa tiệc thêm vui vẻ hơn
  Gửi lời chúc sinh nhật mẹ giúp bữa tiệc thêm hạnh phúc
   

  24. Mẹ ơi! Thời gian qua con đã khiến mẹ phiền lòng rất nhiều. Nhưng con hứa sẽ học tập tốt hơn và không để mẹ phải lo lắng nhiều nữa. Sinh nhật này con chúc mẹ luôn tự tin, xinh đẹp nhé.
  25. Công ơn sinh thành, dưỡng dục của mẹ con không bao giờ quên. Nhân ngày đặc biệt này con chúc mẹ mãi vui khỏe và hạnh phúc.
  26. Chúc mừng sinh nhật mẹ, con chúc mẹ luôn có nhiều sức khỏe, thành công và gặp nhiều may mắn nhé.
  27. Con yêu mẹ nhiều lắm, cảm ơn mẹ đã luôn chăm sóc và yêu thương con. Sinh nhật thật ý nghĩa và hạnh phúc mẹ nhé.
  28. Sinh nhật của mẹ con chúc mẹ mạnh khỏe và gặp thật nhiều may mắn, những điều hạnh phúc nhất sẽ đến với mẹ trong cuộc đời này.
  29. Con chúc mẹ yêu của con luôn mạnh khỏe và hạnh phúc nhất. Mẹ hãy mãi tin tưởng vào con nhé. Con yêu mẹ!
  30. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con chỉ mong ước nhỏ thôi, đó là mẹ không còn muộn phiền, lo lắng điều gì nữa. Hãy luôn hạnh phúc mỗi ngày mẹ nhé.


  Chỉ với những câu chúc đơn giản, ngắn gọn ở trên nhưng vẫn chất chứa đầy tình cảm yêu thương để gửi đến người mẹ kính yêu của mình. Hãy lưu ngay lại để giúp bạn giãi bày sự trân trọng, biết ơn đến đấng sinh thành trong ngày sinh nhật nhé.


  Một câu chúc mừng ngắn gọn cũng khiến mẹ hạnh phúc
  Một câu chúc mừng ngắn gọn cũng khiến mẹ xúc động
   

  3

  Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu hay và ấm áp

  Ngày ta cất tiếng khóc chào đời cũng là ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của mẹ. Mẹ đã sinh ra, nuôi dưỡng ta với muôn vàn yêu thương. Thế nhưng đôi khi vì ngại ngùng, vì chút vô tâm mà những đứa con chẳng thể nói trực tiếp với mẹ những lời ngọt ngào.

  Do đó, nhân dịp đặc biệt này, bạn hãy chuẩn bị những lời chúc mừng sinh nhật mẹ ngắn gọn để thể hiện tình cảm của mình cũng như để mẹ thấy rằng, với bạn mẹ là người quan trọng như thế nào.
   

  31. Điều mà con hy vọng nhiều nhất trong cuộc đời này chính là thấy mẹ khỏe mạnh, sống vui vẻ bên con cháu. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ.
  32. Chúc sinh nhật mẹ yêu, con chúc mẹ sang tuổi mới dồi dào sức khỏe để có thể sống mãi cùng chúng con.
  33 Mẹ chính là điều ngọt ngào nhất mà cuộc đời này dành tặng cho con. Con chỉ mong mẹ sống thật mạnh khỏe. Sinh nhật vui vẻ, tràn ngập hạnh phúc mẹ nhé.
  34. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu của con, con hy vọng mẹ sẽ luôn hạnh phúc, thành công và gặp nhiều điều may mắn.
  35. Mẹ lại bước sang một tuổi mới nữa rồi, con mong sao thời gian trôi thật chậm để mẹ mãi bên cạnh con, cho con tình yêu thương vô bờ bến. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu.
  36. Gửi đến mẹ yêu của con! Con chẳng biết nói gì hơn ngoài mong mẹ mạnh khỏe, vui vẻ mỗi ngày. Hôm nay mẹ hãy tận hưởng một ngày thật tuyệt vời nhé.
  37. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con muốn cảm ơn mẹ vì đã sinh con ra trên đời này. Con kính chúc mẹ tuổi mới nhiều niềm vui, tươi trẻ, xinh đẹp nhé ạ.
  38. Hy vọng tuổi tác có thể nhiều thêm nhưng sức khỏe của mẹ sẽ không hao mòn theo thời gian, nếp nhăn cũng không che lấp gương mặt rạng rỡ của mẹ. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ!
  39. Con biết ơn vì được làm con gái của mẹ. Nhân ngày sinh nhật đặc biệt này, con chỉ hy vọng cuộc đời sẽ thật dịu dàng với mẹ để mẹ yêu của con luôn xinh đẹp rạng ngời. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!
  40. Con là đứa chẳng biết nói lời hoa mỹ, vì vậy sinh nhật mẹ con chỉ mong mẹ sẽ nhận được những điều tốt đẹp nhất.


  Một chiếc bánh kem kèm lời chúc ý nghĩa sẽ giúp ngày vui trọn vẹn
  Một chiếc bánh kem kèm lời chúc ngọt ngào sẽ giúp ngày vui trọn vẹn
   

  4

  Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ ruột ngọt ngào nhất

  Chín tháng mang nặng đẻ đau, công ơn dưỡng dục chúng ta lớn lên từng ngày, lo lắng cho con từ miếng ăn đến giấc ngủ. Với những hy sinh lớn lao của mẹ thì những lời chúc mừng sinh nhật mẹ là điều mà bạn nên làm.

  Có rất nhiều những lời nói đơn giản nhưng chất chứa vô vàn tình cảm mà bạn có thể gửi đến mẹ yêu của mình trong ngày đặc biệt này. Cùng tham khảo những câu chúc sinh nhật mẹ bên dưới đây để viết nên lời chúc hay nhất nhé.
   

  41. Mẹ yêu dấu, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ yêu. Con cảm ơn mẹ đã yêu thương, chăm sóc cho con trong suốt 20 năm qua. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe nhé. Yêu mẹ rất nhiều!
  42. Hôm nay sinh nhật mẹ, con chúc mẹ luôn có thật nhiều sức khỏe để tiếp tục dẫn dắt con đi trên đường đời. Mẹ mãi mãi là người phụ nữ tuyệt vời nhất trong cuộc đời này. Con yêu mẹ!
  43. Mẹ yêu của con, con rất hạnh phúc vì có mẹ ở bên cạnh con trong suốt những năm tháng vừa qua. Nhân ngày đặc biệt này con muốn gửi đến mẹ lời cảm ơn chân thành cùng lời chúc thật ý nghĩa.
  44. Mẹ yêu! Sinh nhật của mẹ, con chúc mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc, xinh đẹp và luôn gặp nhiều may mắn. Con hy vọng sẽ luôn có mẹ đồng hành trên đường đời.
  45. Mẹ à! Ngày sinh nhật mẹ lại đến rồi, con muốn gửi đến mẹ lời chúc sức khỏe, mong mẹ sẽ luôn khỏe mạnh, sống hạnh phúc cùng gia đình mình. Con sẽ trưởng thành thật nhanh để mẹ bớt lo lắng. Con sẽ luôn bên cạnh mẹ.
  46. Cảm ơn mẹ - người đã sinh ra và nuôi dưỡng con khôn lớn cho đến ngày hôm nay. Cảm ơn mẹ đã luôn vất vả, hy sinh, lo lắng cho con. Con chúc mẹ có một ngày thật hạnh phúc, vui vẻ cùng bố và chúng con. Con yêu mẹ!
  47. Sinh nhật mẹ con vẫn chưa chọn được món quà nào xứng đáng với mẹ yêu của con. Nhưng con muốn mẹ biết rằng mẹ luôn là người quan trọng nhất trong cuộc đời của con. Con mong tất cả những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ yêu.
  48. Con cảm ơn mẹ đã che chở, bảo vệ cho con, động viên những lúc con buồn. Hôm nay sinh nhật mẹ yêu, con chúc mẹ nhiều sức khỏe và luôn nở nụ cười trên môi. Con yêu mẹ!
  49. Gửi mẹ yêu của con! Con thật hạnh phúc được làm con của mẹ, được mẹ yêu thương và chăm sóc mỗi ngày. Ngày đặc biệt này con muốn gửi đến mẹ lời chúc mừng chân thành nhất, con chúc mẹ luôn vui vẻ mỗi ngày.
  50. Mẹ ơi! Mẹ hãy luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, vui vẻ mỗi ngày nhé. Con yêu mẹ nhiều lắm, con cũng sẽ cố gắng hơn mỗi ngày để mẹ yên tâm hơn.


  Gửi đến người mẹ đã mang nặng đẻ đau lời chúc chân thành nhất
  Gửi lời chúc sinh nhật mẹ như lời biết ơn sâu sắc nhất
   

  5

  Tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật mẹ chồng, mẹ vợ hay

  Chắc hẳn trong số những bạn đọc theo dõi bài viết của 2momart có nhiều bạn đã lập gia đình phải không nào? Và không ít người đang ở chung cùng mẹ chồng/ mẹ vợ phải không? Vậy bạn đã biết gửi đến mẹ lời chúc thế nào trong ngày đặc biệt này hay chưa? 

  Với những lời chúc mừng sinh nhật mẹ chồng, mẹ vợ được gợi ý dưới đây sẽ giúp các bạn chiếm được cảm tình với “người mẹ thứ 2” của mình đấy, cùng theo dõi nhé.
   

  51. Mẹ của chúng con năm nay lại thêm 1 tuổi, con chúc mẹ luôn khỏe mạnh, vui vẻ cùng chúng con.
  52. Con cảm ơn mẹ đã tin tưởng giao con gái mẹ cho con. Hôm nay sinh nhật mẹ, chúng con không biết nói gì hơn ngoài lời chúc mẹ luôn vui vẻ, hạnh phúc. Cảm ơn mẹ rất nhiều.
  53. Chúng con yêu mẹ rất nhiều. Nhân ngày sinh mẹ, con chúc mẹ sẽ là người phụ nữ hạnh phúc nhất.
  54. Mẹ ơi! Thời gian qua chúng con đã khiến mẹ lo lắng nhiều điều. Nhưng chúng con hứa với mẹ sẽ hoàn thiện bản thân mình hơn, tự biết cách chăm lo cho cuộc sống riêng để mẹ bớt phiền lòng ạ. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ!
  55. Nước biển mênh mông không đong đầy tình mẹ. Nhân ngày đặc biệt này, chúc mẹ tuổi mới vui – khỏe – hạnh phúc nhé. Chúng con yêu mẹ!
  56. Chúng con không biết nói gì hơn ngoài gửi đến mẹ lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc. Mẹ mãi là người mà chúng con kính trọng nhất.
  57. Mừng ngày sinh nhật mẹ yêu của chúng con. Mẹ hãy giữ gìn sức khỏe và luôn vui vẻ mẹ nhé. Chúng con yêu mẹ!
  58. Chúng con cám ơn mẹ vì đã hy sinh, lo lắng vất vả vì gia đình của mình. Chúc mẹ sẽ có một ngày sinh nhật vui vẻ và ý nghĩa. Con yêu mẹ nhiều lắm!
  59. Hôm nay là sinh nhật mẹ, chúng con cảm ơn mẹ rất nhiều vì đã luôn yêu thương và bao dung cho chúng con. Chúng con sẽ thật thành công để mẹ hãnh diện mẹ nhé.
  60. Hôm nay là một ngày vô cùng ý nghĩa của gia đình mình. Tuổi mới, nhiều thứ cần lo hơn, nhưng chúng con cũng sẽ trưởng thành hơn. Hãy luôn vui vẻ và quên đi mọi muộn phiền mẹ nhé. Thương mẹ!


  Đừng quên gửi gắm tình cảm yêu thương đến mẹ vợ/ chồng nhé
  Mẹ vợ/ chồng cũng xứng đáng nhận được lời chúc tốt đẹp
   

  6

  Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ người yêu ngắn gọn, độc đáo

  Để nói một câu chúc sinh nhật mẹ chúng ta chỉ mất vài giây ngắn ngủi. Thế nhưng với người nhận, nó không chỉ là lời chúc mà còn là sự quan tâm, tấm lòng và là hành động cho thấy tầm quan trọng của bản thân trong mắt người chúc.

  Vì thế, nhân ngày quan trọng này, bạn đừng quên gửi một lời chúc mừng sinh nhật mẹ người yêu để bày tỏ tình cảm của mình cũng như ghi điểm trong mắt phụ huynh. Đừng bỏ qua những câu chúc sinh nhật mẹ chồng tương lai chân thành được gợi ý dưới đây để khỏi phải “vắt óc” suy nghĩ nhé.
   

  61. Chúc bác gái đón tuổi mới với nhiều niềm vui, cuộc sống gặp nhiều may mắn. Chúc mừng sinh nhật bác.
  62. Cảm ơn bác đã tạo điều kiện để chúng con có cơ hội gắn kết với nhau. Chúc bác sang tuổi mới có thêm nhiều sức khỏe và niềm vui.
  63. Chúc bác có một ngày sinh nhật hạnh phúc cùng gia đình. Chúc cho mọi ước nguyện của bác sẽ thành hiện thực.
  64. Chúc mừng sinh nhật bác, cháu chúc bác dồi dào sức khỏe và luôn đồng hành cùng hai đứa chúng con. - Câu chúc mừng sinh nhật mẹ người yêu đơn giản mà tình cảm nhất.
  65. Chúc bác luôn hạnh phúc bên gia đình, có bác trai yêu thương, có người con hiếu thảo. Chúc mừng sinh nhật bác ạ.
  66. Cảm ơn bác đã sinh ra anh ấy để chúng con có cơ hội gặp gỡ và yêu thương nhau. Con chúc bác sang tuổi mới luôn tươi trẻ và có nhiều sức khỏe.
  67. Đón sinh nhật là đón thêm một tuổi mới. Ở độ tuổi này chắc chẳng cầu mong gì ngoài sức khỏe. Vì thế, con chúc bác có thật nhiều sức khỏe để sống vui vẻ cùng con cháu. Chúc mừng sinh nhật bác gái.
  68. Con nghĩ lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất gửi đến bác chính là con sẽ mãi yêu chiều, chăm sóc cho con gái của bác. Chúc bác sinh nhật thật ý nghĩa.
  69. Chúc mừng sinh nhật người phụ nữ quyền lực nhất của gia đình, hy vọng lần sinh nhật tiếp theo của bác thì chúng ta đã trở thành người một nhà.
  70. Không có niềm vui nào bằng việc thấy người thân của mình mạnh khỏe, hạnh phúc và vui vẻ. Vì vậy, con chúc bác luôn có nhiều sức khỏe, cuộc sống tràn ngập niềm vui.


  Mẹ người yêu cũng sẽ cảm động với lời chúc sinh nhật của bạn
  Tạo ấn tượng tốt khi gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ người yêu
   

  7

  Những lời chúc sinh nhật mẹ hài hước, dễ thương

  Trong dịp sinh nhật mẹ, ngoài những lời chúc ngọt ngào, tình cảm thì bạn cũng có thể mang đến cho mẹ và gia đình của mình những giây phút tươi vui, cười đùa bằng những lời chúc mừng sinh nhật mẹ hài hước, hóm hỉnh nhất.

  Những lời chúc sinh nhật mẹ thú vị không chỉ là cách để gửi đến người phụ nữ tuyệt vời câu chúc tốt đẹp, mà còn là cách để tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày sinh nhật của bà ấy.
   

  71. Mẹ ơi! Chúc mừng sinh nhật mẹ. Cảm ơn mẹ đã mang đến cho con niềm vui và hạnh phúc trong suốt cuộc đời này. Con chỉ hy vọng rằng mẹ sẽ tiếp tục cho con “vay vốn” mà không tính lãi suất.
  72. Chúc sinh nhật mẹ, mẹ là người đầu tiên và cuối cùng con gọi khi con có niềm vui hay gặp khó khăn trong cuộc sống. Và tất nhiên, giờ đây con cũng gọi mẹ để chúc mừng sinh nhật. Mẹ ơi, con yêu mẹ nhiều lắm.
  73. Thêm một tuổi mới nữa để mẹ tiếp tục đóng gói tình yêu và sự quan tâm với gia đình mình. Chúc mẹ sinh nhật vui vẻ, hy vọng tất cả những món quà của mẹ đều được đóng gói đẹp mắt như ý!
  74. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu xinh đẹp! Hôm nay là ngày đặc biệt của mẹ và chúng con sẽ ủng hộ mẹ đến cùng!
  75. Mẹ ơi, con biết rằng sinh nhật không phải là ngày mà mẹ muốn nhắc đến số tuổi của mình, nhưng đừng lo, mẹ sẽ không bao giờ già hơn bố được đâu.
  76. Chúc sinh nhật mẹ. Hôm nay mẹ trông xinh đẹp và trẻ trung hơn bao giờ hết. Vì hôm nay sẽ không có đứa nào trong chúng con làm mẹ đau đầu đâu ạ.
  77. Con chúc mẹ mãi được sống vui vẻ, hạnh phúc và tràn đầy sức khỏe, nhưng đừng quên thổi nến trước khi đi ngủ nhé. Con yêu mẹ!
  78. Cảm ơn mẹ đã khiến cho những ngày đau khổ trở nên vui vẻ và những ngày tuyệt vời còn tuyệt vời hơn. Mẹ ơi, con chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!
  79. Mẹ đừng lo lắng về việc tuổi tác mẹ nhé, bởi mẹ luôn trẻ trung và sáng suốt nhất trong cuộc đời này. Happy Birthday Mom.
  80. Ngày này năm xưa, một ngôi sao xinh đẹp đã được sinh ra, và đó chính là người mẹ đáng kính của con. Chúc mừng sinh nhật ngôi sao ấn tượng nhất của con!
  81. Chúc mừng sinh nhật người đã sinh ra được người con tuyệt vời nhất trên thế gian này, thật biết ơn và tự hào vì là con của mẹ đấy, mẹ xinh đẹp ạ, sinh nhật hạnh phúc nhé mẹ yêu.
  82. Con cứ nghĩ mình là người xinh đẹp nhất, nhưng hôm nay mẹ con mới là người tuyệt vời nhất, mãi là thế trong lòng con mẹ ạ! Chúc mẹ yêu sinh nhật vui vẻ!
  83. Chúc mừng sinh nhật mẹ, người đã ủng hộ mọi quyết định của con dù đôi lúc nó thật ngốc ngếch. Cảm ơn mẹ đã dạy cho con biết cách tự nhận biết đúng sai, tự chịu trách nhiệm cho mọi việc làm của mình, con yêu mẹ lắm và mẹ mãi là người tuyệt vời nhất với con.


  Những câu chúc hài hước sẽ giúp bữa tiệc thêm hào hứng, sôi nổi
  Giúp bữa tiệc sinh nhật mẹ thêm vui vẻ nhờ câu chúc hài hước
   

  8

  Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh hay nhất

  Người mẹ luôn muốn đem đến cho con những điều tốt đẹp nhất, và họ xứng đáng với những lời chúc thân mật, chân thành và ngọt ngào nhất từ con mình. Nếu bạn muốn gửi cap chúc sinh nhật mẹ vừa độc đáo lại vừa ý nghĩa thì hãy tham khảo ngay lời chúc bằng tiếng Anh nhé.

  Mỗi câu chúc sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh đều chứa đựng nhiều tình cảm tốt đẹp mà người con muốn gửi đến đấng sinh thành. Cùng tìm hiểu những gợi ý dưới đây nhé:
   

  84. As you wake up, I hope you enjoy the crisp fresh air full of bright sunshine. May every morning be as bright as the joy you bring to my life. Happy birthday, Mom!
  Dịch nghĩa: Khi mẹ thức dậy, con hy vọng mẹ tận hưởng được không khí trong lành của ánh nắng ban mai. Cầu mong mỗi buổi sáng đều rạng rỡ như niềm vui mà mẹ mang đến cho cuộc đời con. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu!
  85. On your birthday, I wish you a peaceful life. May you always be healthy and happy.
  Dịch nghĩa: Nhân ngày sinh nhật của mẹ, con chúc mẹ có một cuộc sống bình yên. Chúc mẹ luôn mạnh khỏe và hạnh phúc. 
  86. I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Happy birthday, Mom!
  Dịch nghĩa: Con muốn mẹ biết rằng con sẽ chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng có thể là tất cả khi mẹ bên cạnh con. Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu!
  87. I love you more than I could ever express. Happy birthday, mom, I love you.
  Dịch nghĩa: Con yêu mẹ nhiều hơn những gì con có thể bày tỏ. Chúc sinh nhật mẹ, con yêu mẹ.
  88. Mom, your love fill my heart with a million moments of joy. Happy birthday, mom.
  Dịch nghĩa: Mẹ ơi, tình yêu của mẹ lấp đầy trái tim con với hàng triệu khoảnh khắc vui vẻ. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu.


  Chọn câu chúc sinh nhật ý nghĩa gửi đến mẹ bằng tiếng Anh
  Chọn câu chúc sinh nhật ý nghĩa bằng tiếng Anh gửi đến mẹ
   

  Hoặc bạn có thể tham khảo những câu chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh ngắn gọn, đơn giản sau đây:
   

  89. You’re the world’s best Mom. Love you so much, mom!
  Dịch nghĩa: Mẹ là người mẹ tuyệt vời nhất thế giới. Yêu mẹ rất nhiều!
  90. Mom, wishing you a happy birthday. Praying for your luck.
  Dịch nghĩa: Mẹ à, chúc mẹ sinh nhật vui vẻ. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với mẹ.
  91. You are not only my loving mother but also my greatest hero. I love you.
  Dịch nghĩa: Mẹ không chỉ là người mẹ yêu thương của con mà còn là người hùng vĩ đại nhất của con. Con yêu mẹ nhiều lắm.
  92. Mom! On the occasion of your birthday, wish you more success. Happy birthday, mom.
  Dịch nghĩa: Mẹ ơi, nhân ngày sinh nhật mẹ, con mong mẹ sẽ luôn thành công. Chúc mừng sinh nhật mẹ.
  93. Hugs to you, sweet Mommy. I love you so much. Happy birthday.
  Dịch nghĩa: Con gửi những cái ôm đến cho mẹ yêu. Con yêu mẹ rất nhiều. Chúc mừng sinh nhật!


  Gửi đến mẹ lời chúc sinh nhật chân thành trên chiếc bánh kem
  Gửi lời chúc mừng sinh nhật mẹ bằng tiếng Anh hay nhất
   

  8

  Những bài thơ chúc mừng sinh nhật mẹ chan chứa tình cảm

  Ngày sinh nhật của mẹ cũng là ngày để chúng ta nhớ đến và biết ơn công lao nuôi dưỡng cùng sự hy sinh không biết mệt mỏi của mẹ. Ngoài những câu chúc mừng sinh nhật mẹ kể trên thì bạn có thể gửi đến mẹ những bài thơ chan chứa tình cảm. Bởi nhờ câu từ đơn giản nhưng đầy yêu thương chân thành, những bài thơ ngắn gọn sẽ giúp bạn thể hiện được sự kính trọng, thương yêu với người phụ nữ quan trọng nhất cuộc đời.
   

  94.
  Sinh nhật mẹ, chẳng có gì để tặng
  Chỉ có lòng con, chân thật, dại khờ
  Mẹ là ngọn đèn khuya heo hắt
  Thắp lửa đời con, mầu nhiệm, lặng lờ.
  95. 
  Lời chân thành từ tấm lòng con trẻ
  Đừng trách phiền vì chậm trễ mẹ yêu
  Đối với mẹ, con yêu kính thật nhiều
  Cầu chúc mẹ vạn điều luôn như ý.
  96.
  Chúc mừng sinh nhật mẹ thương yêu
  Ngày tháng trôi qua tóc bạc nhiều
  Mẹ mãi ân cần tình thắm thiết
  Cầu nguyện Mẹ luôn luôn khỏe mạnh.
  97.
  Giờ mẹ an lạc tuổi già
  Chúc mẹ mạnh khỏe trọn đời an khang
  Bên con cháu mãi chẳng rời
  Luôn luôn mạnh khỏe yêu đời vui tươi.
  98.
  Sinh nhật mẹ, mong mẹ hiền hạnh phúc
  Vui cùng cháu, con, an lạc tuổi già
  Con quỳ gối, học điều nhẫn nhục
  Mẹ là bình minh rực rỡ cõi ta bà.


  Gửi đến đấng sinh thành tình cảm chân thành, yêu thương
  Gửi những tình cảm chân thành, yêu thương đến đấng sinh thành
   

  99.
  Con không do mẹ sinh ra
  Mà mẹ sinh dưỡng bông hoa rạng ngời
  Cho con một nửa cuộc đời
  Xin cám ơn mẹ tuyệt vời của con.
  100.
  Chúc mừng sinh nhật mẹ tôi
  Bước sang tuổi tám mươi rồi mẹ ơi
  Con đi khắp bốn phương trời
  Vẫn luôn có mẹ, là nơi trở về.
  101.
  Con đây không có món quà
  Những lời con viết đậm đà hiếu thân
  Hạnh phúc gửi mẹ chứa chan
  Mừng ngày của mẹ sinh thần an vui.
  102.
  Bao nhiêu vất vả, khó khăn
  Đừng nên gánh hết mà để lại cho con
  Chỉ mong Mẹ mãi an lành
  Là điều ước con muốn nhất trần đời.
  103.
  Mẹ con luôn đẹp như tiên
  Trong ngày sinh nhật bạn hiền đến chơi
  Xuân hồng như mãi đôi mươi
  Mẹ con trẻ mãi vui tươi không già.

  Sinh nhật mẹ là một dịp đặc biệt để con cái bày tỏ tình cảm yêu thương, lòng biết ơn đối với những người đã sinh thành và dưỡng dục mình. Bên cạnh những món quà thiết thực thì lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa cũng rất quan trọng. Hy vọng rằng với những câu chúc được nhắc đến trên đây sẽ đem đến cho mẹ và mọi người trong gia đình niềm vui ngập tràn. Đừng quên theo dõi thêm những bài viết tiếp theo của 2momart về chủ đề này để gửi những đến những người thân lời yêu thương nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Sinh nhật là một ngày đặc biệt ý nghĩa đối với mỗi người, dù con gái có bao nhiêu tuổi thì đối với bố mẹ, con vẫn là nàng công chúa nhỏ bé bỏng cần được yêu thương, chở che. Có thể nói, những lời mừng chúc sinh nhật con gái yêu được xem như một món quà tinh thần không thể thiếu trong dịp sinh nhật của con. Đây cũng là cách để bố mẹ thể hiện tình cảm yêu thương đến cô con gái nhỏ của gia đình.
  Dù luôn thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh thì bố cũng vẫn mong muốn được nghe những lời yêu thương từ con cái của mình. Vậy nên trong dịp sinh nhật đặc biệt này đừng quên gửi những lời chúc mừng sinh nhật bố đầy yêu thương nhé. Cho dù bạn quyết định bày tỏ tình cảm theo cách nào thì bố của bạn cũng đều cực kỳ trân trọng món quà tinh thần đầy ý nghĩa này.
  Lời chúc mừng sinh nhật chồng yêu là món quà ý nghĩa và không thể thiếu giúp cho các chị em bày tỏ tình cảm, sự quan tâm của mình đến nửa kia. Bài viết dưới đây của 2momart sẽ gợi ý cho bạn những ý tưởng cùng lời chúc độc đáo, chân thành giúp cho ngày sinh nhật của chồng trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn bao giờ hết.
  TOP Stories

  999+ Những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn cực trend

  Update 30/01/2024
  Tình yêu là thứ tình cảm quý giá, đặc biệt và thiêng liêng mà mỗi chúng ta ai cũng sẽ trải qua ít nhất một lần trong cuộc đời. Trong tình yêu chứa đựng vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, buồn, hạnh phúc, đau khổ, hối tiếc, nhớ nhung… Mỗi cảm xúc lại được xem là một gia vị để tình yêu thêm trọn vẹn. Vì thế mà những câu nói hay về tình yêu thường được rất nhiều người quan tâm với mong muốn phần nào hiểu hơn về cảm xúc này.

  150+ STT Thả thính hay nhất, Cap thả thính độc đáo Hot nhất 2024

  Update 28/10/2023
  STT thả thính là cách dùng những câu từ có chút hài hước, thú vị và ẩn dụ để khiến cho đối tượng mình thầm thương chú ý. Việc bạn không biết làm thế nào để "cưa cẩm" Crush hay bắt chuyện thì sử dụng Cap thả thính chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả bất ngờ đấy! Tuy nhiên, đừng làm "lố" cũng đừng đề cập quá nhiều vì có thể làm cho đối phương bị "ngán". Cùng khám phá những câu thả thính cực chất, độc đáo và hay nhất của 2momart để thành công gây ấn tượng với người bạn thương nhé!

  100+ Câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng tràn đầy năng lượng

  Update 20/10/2023
  "Hãy biết ơn đời mỗi sớm một mai thức dậy, ta lại có thêm một ngày để yêu thương" - Đây là một trong những câu chào ngày mới đã quá quen thuộc, tạo động lực mạnh mẽ để bạn có thể bắt đầu một ngày năng lượng hơn. Hãy khám phá những câu chào buổi sáng tốt lành, may mắn và nhiều niềm vui trong bài viết dưới đây của 2momart để gửi tới bản thân và những người mà bạn yêu thương nhé!

  999+ Lời chúc mừng sinh nhật đơn giản, ngọt ngào và ý nghĩa nhất

  Update 28/10/2023
  Lời chúc mừng sinh nhật là một trong những cách ý nghĩa nhất để giúp cho người nhận cảm thấy quan trọng và được yêu thương. Cho dù bạn đang muốn tìm kiếm một lời chúc sinh nhật bản thân hay người khác, thậm chí là những lời cảm ơn sinh nhật cũng sẽ được chúng tôi mang đến trong bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá và gửi trao những lời yêu thương chân thành và ngọt ngào nhất tới người mà bạn yêu thương nhân dịp sinh nhật nhé!

  999+ STT buồn, Status buồn về tình yêu và cuộc sống cực thấm

  Update 30/01/2024
  Trong cuộc sống đầy bộn bề này, chúng ta đều đã từng trải qua những lúc muộn phiền về cuộc sống, tình yêu, công việc, gia đình… Những câu chuyện buồn ấy khiến bạn chán chường, mệt mỏi về cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, ai rồi cũng sẽ phải tự mình vực dậy và vượt qua nỗi buồn đó. Bởi khi cánh cửa buồn chán kép lại, những cánh cửa niềm vui sẽ mở ra.

  999+ Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa tích cực

  Update 13/11/2023
  Cuộc sống là một hành trình đẹp đẽ cần được đón nhận trọn vẹn mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng luôn thức dậy trong trạng thái sẵn sàng đón nhận ngày mới và đôi khi những mệt mỏi làm cho bạn cảm thấy rã rời. Và những câu nói hay về cuộc sống sẽ là lời nhắc nhở rằng cuộc sống là một món quà tuyệt vời, dù là một STT hay về cuộc sống của một doanh nhân, hay là châm ngôn hài hước,... Chỉ cần chúng có thể tạo được động lực và cảm hứng trong những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc gửi tặng cho những người mà bạn yêu thương.

  222+ Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày thúc đẩy động lực

  28/05/2023
  Những câu nói truyền cảm hứng hay nhất không chỉ đơn thuần là những con chữ xếp liền nhau. Mà còn là những cảm xúc, ý nghĩa sâu xa, đánh thức khát vọng cũng như thúc đẩy động lực, tiềm năng trong bạn. Đó có thể là những lời khích lệ ở những thời điểm khó khăn, những lời nhắc nhở về ý nghĩa của cuộc sống, hoặc những lời khuyên về sự kiên nhẫn, cố gắng và theo đuổi đam mê. Dưới đây là những câu truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại mà ai cũng nên nghe một lần mà 2momart đã tổng hợp giúp bạn!

  150+ Lời chúc Giáng Sinh hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2024

  Update 13/11/2023
  Hiện nay, có không ít cách để gửi lời chúc Giáng sinh hay tới những người yêu thương của mình. Bạn chỉ cần tìm một cách phù hợp nhất để thể hiện điều đó, có thể là ghi vào thiệp, sử dụng STT, cap Noel hoặc có thể nói trực tiếp. Để cho một ngày lễ thêm ý nghĩa, ngọt ngào thì hãy tham khảo ngay những câu chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn nhất của 2momart dưới đây.

  99+ Những câu nói hay về bản thân đầy ý nghĩa, sâu sắc

  Update 07/05/2024
  Cuộc sống là một bản nhạc đầy sống động, có nốt thăng cũng có nốt trầm. Vì thế, chúng ta có được sự hạnh phúc ngập tràn thì cũng không thể thiếu đi sự thất vọng, buồn đau. Trong thời khắc đó, những câu nói hay về bản thân được xem như món quà tinh thần ý nghĩa giúp bạn có thêm năng lượng tích cực, vươn lên sống tốt hơn mỗi ngày.

  70+ Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa và ngắn gọn nhất

  Update 22/04/2024
  Chị gái như người mẹ thứ hai của mỗi người, dù có khó tính, gắt gỏng hay nhẹ nhàng thì đều yêu thương bạn từ tận đáy lòng. Nhân dịp quan trọng như là sinh nhật, hãy để 2momart gợi ý cho bạn một số lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa mà khiến người nghe có cảm giác như được “rót mật vào tai" nhé!

  71+ Lời chúc mừng sinh nhật em trai hay, độc đáo và cảm động nhất

  05/07/2023
  Những câu chúc mừng sinh nhật em trai là một cách hay để thể hiện tình cảm chân thành và yêu thương dành cho người thân yêu bên cạnh chúng ta. Lời chúc không chỉ đơn thuần là câu nói thông thường mà còn mang ý nghĩa nguyện cầu, hy vọng và khích lệ cho em trai trong một ngày đặc biệt.

  90+ Lời chúc mừng sinh nhật bố ý nghĩa và đong đầy tình cảm

  Update 30/01/2024
  Dù luôn thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh thì bố cũng vẫn mong muốn được nghe những lời yêu thương từ con cái của mình. Vậy nên trong dịp sinh nhật đặc biệt này đừng quên gửi những lời chúc mừng sinh nhật bố đầy yêu thương nhé. Cho dù bạn quyết định bày tỏ tình cảm theo cách nào thì bố của bạn cũng đều cực kỳ trân trọng món quà tinh thần đầy ý nghĩa này.

  111+ Những câu nói hay về tình bạn tri kỷ, ý nghĩa nhất 2024

  Update 13/11/2023
  Những câu nói hay về tình bạn thân, tri kỷ luôn được giới trẻ “săn lùng” để bày tỏ tình cảm với người bạn thân thiết của mình. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng và biết ơn bởi sự đồng hành của họ trong cuộc đời bạn. Thế nên, nếu bạn đang tìm kiếm một STT về tình bạn hài hước hay để viết cap hay về tình bạn thì đừng bỏ qua tuyển tập quotes “chất” nhất dưới đây của 2momart nhé!

  100+ Câu chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Update 30/06/2023
  Khai trương là mốc quan trọng đánh dấu một khởi đầu mới, mà người ta thường rất chú trọng tổ chức, để mong cầu một sự thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ và may mắn. Do đó, đừng quên gửi một câu chúc mừng khai trương ý nghĩa hay nhất và thật sự tinh tế đối với người được nhận nhé!

  Tổng hợp những lời chúc trung thu hay, ngắn gọn, ý nghĩa nhất 2024

  Update 09/08/2023
  Tết trung thu là một trong những nét đặc trưng của văn hoá Phương Đông. Những chén trà, những chiếc bánh vuông tròn cho sự quây quần ấm áp bên gia đình thêm hạnh phúc. Vào những ngày này, gửi những lời chúc trung thu ý nghĩa, ấm áp luôn là cách thể hiện tình cảm giữa mọi người với nhau, thêm phần gắn kết và yêu thương nhau nhiều hơn.
  Chat với chúng tôi qua Zalo