Top những lời chúc mừng sinh nhật người thân ngắn gọn, chân thành

69+ Lời chúc mừng sinh nhật người thân chân thành đầy yêu thương

18/08/2023
2018
2

Gia đình bạn có thành viên sắp bước sang một tuổi mới? Đó có thể là ông bà, bố mẹ, vợ chồng, anh chị em hay chú bác, cô dì… Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ cũng như gửi lời chúc mừng sinh nhật người thân phù hợp đến từng thành viên, thế nhưng vẫn chưa có ý tưởng hay ho nào?

Mục Lục

  Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển chóng mặt, cứ đến ngày sinh nhật của người thân sẽ có vô vàn những lời nhắc từ Zalo hay Facebook…, rồi chúng ta lại vội vàng nhắn cho họ những câu: chúc mừng sinh nhật, happy birthday… Thế nhưng, bạn có thấy rằng, những lời chúc này cực kỳ hời hợt và thiếu đi cảm xúc?

  Có phải khi cuộc sống ngày càng hiện đại, mỗi chúng ta lại dường như sống “vô tình” hơn và lời chúc sinh nhật cũng trở nên “vô nghĩa”? Đừng biến mình trở thành một kẻ thiếu tinh tế, nhất là đối với những người thân yêu ngay bên cạnh. Lời chúc sinh nhật nên xuất phát từ tận tấm lòng, là sự quan tâm chân thành, tình yêu thương sâu sắc nhất. Vậy nên, nếu bạn không phải là người “văn vẻ” thì có thể chọn một lời chúc sinh nhật cho người thân được 2momart nhắc đến dưới đây để gửi đến họ trong ngày đặc biệt này nhé!
   

  1

  Lời chúc mừng sinh nhật cho người thân lớn tuổi

  Những người lớn tuổi trong nhà chúng ta sẽ có ông bà, bố mẹ, cô, dì, chú, bác… người đã có công sinh thành và nuôi dưỡng bạn, cho bạn những bài học thực sự ý nghĩa về cuộc đời.

  Lời chúc mừng vào dịp sinh nhật được xem như là món quà tinh thần vô cùng tuyệt vời và ấm áp. Nhân dịp đặc biệt ấy, hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật người thân đầy ý nghĩa, chân thành được 2momart nhắc đến dưới đây để bày tỏ sự biết ơn, lòng kính trọng nhé.
   

  1.1 Lời chúc mừng sinh nhật hay tặng ông bà

  Ông bà chuẩn bị bước sang tuổi mới, thế nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên gửi lời chúc mừng sinh nhật người thân thế nào để bày tỏ hết được tình cảm kính mến, sự biết ơn của mình. Đừng lo lắng những lời chúc mừng sinh nhật cho người thân đơn giản mà ý nghĩa dưới đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
   

  Được sum vầy bên con cháu là điều ông bà mong muốn nhất
  Được quây quần bên con cháu là điều ông bà mong muốn nhất
   

  1. Hôm nay là ngày sinh nhật của ông/ bà, cháu gửi lời kính chúc ông/ bà luôn khỏe mạnh và sống lâu. Cháu cảm ơn ông/ bà đã luôn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho chúng cháu.
  2. Nhân ngày sinh nhật ông/ bà, con xin chúc ông/ bà thân yêu bách niên giai lão, có thật nhiều sức khỏe để đón nhận tình yêu thương của tất cả con cháu trong nhà. Con yêu ông/ bà rất nhiều!
  3. Hôm nay là ngày mừng thọ ông/ bà, con kính chúc ông/bà thêm một tuổi mới có thật nhiều hạnh phúc, niềm vui và sức khỏe luôn dồi dào. Ông/bà hãy sống thật lâu để cùng hạnh phúc với con cháu nhé!
  4. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt với gia đình mình, con xin kính chúc ông/ bà một tuổi mới sẽ có thêm niềm vui, hạnh phúc nhé! Con xin chúc ông/bà mãi khỏe mạnh!
  5. Nhân ngày mừng thọ ông/ bà, cháu xin chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để sống thật lâu cùng gia đình mình. Chúng cháu sẽ luôn ghi nhớ những lời dạy bảo của ông/ bà để trở thành người có ích trong cuộc đời.
  6. Con cảm ơn cuộc đời này vì được sinh ra trong gia đình mình, được ông bà và bố mẹ yêu thương. Hôm nay là sinh nhật ông/ bà, con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và luôn minh mẫn, mạnh khỏe ạ.
  7. Hôm nay là mừng thọ 70 của ông/ bà, con chúc ông/ bà luôn luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.
  8. Nhân ngày đặc biệt này, chúng con xin kính chúc ông/ bà sẽ luôn sống vui, sống khỏe bên gia đình mình. Chúng con luôn yêu ông/ bà.
  9. Nhân ngày mừng thọ của ông/ bà, chúng con rất hạnh phúc vì ông/ bà vẫn luôn minh mẫn và khỏe mạnh. Hy vọng tuổi mới, ông/ bà sẽ có thêm niềm vui, thêm hạnh phúc hơn mỗi ngày.
  10. Con kính chúc ông bà sang tuổi mới sẽ luôn vui vẻ, yêu đời, hạnh phúc và quan trọng nhất là thật mạnh khỏe ạ. Con và gia đình mình luôn yêu ông/ bà nhất.


  Gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến ông bà trong ngày sinh nhật
  Đối với ông bà, có gia đình hòa thuận là điều hạnh phúc nhất
   

  1.2 Lời chúc mừng sinh nhật bố tình cảm

  Không chỉ bảo vệ và chở che cho con trước những sóng gió của cuộc đời, bố còn là người dạy cho con nhiều bài học bổ ích. Tuy nhiên, dường như tình cảm giữa bố và các con thường có phần khô khan và khó bày tỏ hơn so với mẹ. Đừng ngại thể hiện tình cảm yêu thương của mình với bố trong ngày sinh nhật bằng cách gửi những lời chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất nhé. 

  11. Happy birthday daddy! Chúc thần tượng trong lòng con lúc nào cũng hạnh phúc, mạnh khỏe và vui vẻ nhé. 
  12. Con chúc bố sinh nhật vui vẻ, bố sẽ mãi mãi là điểm tựa vững chắc cho cả gia đình mình. Con yêu bố rất nhiều.
  13. Cảm ơn bố đã cho con cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc này. Con chúc bố không chỉ hôm nay mà mãi về sau sẽ luôn cười tươi vui vẻ như vậy. Con yêu bố và gia đình mình rất nhiều.
  14. Nhân dịp sinh nhật bố, con chúc bố của con sẽ mãi trẻ đẹp, mạnh khỏe và vui tươi. Cả nhà luôn yêu bố!
  15. Hôm nay là sinh nhật người đàn ông mạnh mẽ và tuyệt vời nhất của cả gia đình. Con chúc bố thêm tuổi mới sẽ luôn vui tươi, mạnh khỏe để chứng kiến chúng con thành công nhé.
  16. Nhân ngày sinh nhật bố, con xin kính chúc bố có sức khỏe dồi dào, luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc để làm điểm tựa cho chúng con nhé.
  17. Bố thân yêu của con! Hôm nay là ngày vô cùng ý nghĩa trong lòng con, đó là ngày sinh nhật của bố. Con xin kính chúc bố luôn luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu nhé!
  18. Sự hy sinh của bố có lẽ không bao giờ chúng con đền đáp được. Cả cuộc đời bố đã hy sinh vì chúng con quá nhiều. Nhân ngày đặc biệt này, con muốn gửi đến bố những lời chúc tốt đẹp nhất từ đáy lòng, chúc bố luôn vui tươi và hạnh phúc ạ.
  19. Chúng con xin cảm ơn bố vì tất cả những điều mà bố đã dành tặng cho chúng con. Chúng con xin chúc bố luôn tràn đầy sức khỏe, sống thật vui, thật hạnh phúc bên gia đình.
  20. Nhân ngày sinh nhật của bố, con chúc bố luôn hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Gia đình mình sẽ luôn yêu thương nhau bố nhé.


  Bố luôn là người che chở và yêu thương con vô điều kiện
  Bố luôn là người yêu thương và che chở cho con vô điều kiện
   

  1.3 Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành tặng mẹ

  Khi có con rồi chúng ta mới thấu hiểu được công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ lớn nhường nào, và sẽ chẳng có thứ gì trên đời có thể đền đáp được công ơn trời biển ấy. Đặc biệt, mẹ là người sinh ra chúng ta, đã hy sinh cả cuộc đời để con có được cuộc sống đủ đầy. Tình cảm thiêng liêng là vậy, cho nên trong ngày sinh nhật, bạn đừng quên gửi đến mẹ lời chúc sinh nhật thật ngọt ngào để mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé.

  21. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt của gia đình mình, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ thân yêu của con. Chúc mẹ luôn tràn đầy sức khỏe để vui vầy bên gia đình mình ạ!
  22. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con chúc mẹ của con sẽ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc hơn mỗi ngày ạ. 
  23. Mỗi ngày trôi qua, con lại cảm thấy biết ơn vì mẹ đã cho con cuộc sống tươi đẹp này. Con cầu chúc mẹ sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và mạnh khỏe mỗi ngày để chứng kiến chúng con trưởng thành.
  24. Mẹ – người phụ nữ đặc biệt quan trọng trong cuộc đời con. Cảm ơn mẹ đã che chở, bảo ban con trong suốt hơn 20 năm qua. Từ hôm nay hãy để con được bảo vệ mẹ yêu của con nhé. Con yêu mẹ nhiều!
  25. Hôm nay là ngày sinh nhật của mẹ, đứa con gái nhỏ xin chúc mẹ có một ngày thật ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập tiếng cười. Con yêu mẹ nhất trên đời.
  26. Chúc mẹ yêu của con có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc nhé! Con sẽ cố gắng trưởng thành thật nhanh để mẹ không cần lo lắng quá nhiều nữa ạ. Yêu mẹ rất nhiều!
  27. Con chúc mẹ lúc nào cũng luôn luôn tươi tắn, trẻ đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc mẹ nhé.
  28. Hôm nay sinh nhật của mẹ, con chúc mẹ luôn có được nhiều sức khỏe, trẻ mãi không già và lúc nào cũng vui vẻ. Hy vọng mẹ sẽ có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc nha mẹ.
  29. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu! Con chúc cho người phụ nữ con yêu nhất lúc nào cũng khỏe mạnh, tươi trẻ. Con rất biết ơn và hạnh phúc khi được làm con của mẹ, yêu mẹ rất nhiều.
  30. Happy Birthday to mami! Con chúc mẹ yêu tuổi mới này sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. Yêu mẹ.


  Bạn đừng ngại bộc lộ tình cảm với mẹ trong ngày sinh nhật
  Hãy bộc lộ những tình cảm chân thành với mẹ trong ngày sinh nhật
   

  1.4 Lời chúc mừng sinh nhật người thân gửi đến chú, bác, cô, dì

  Cô dì, chú bác trong gia đình cũng là những người thân đặc biệt quan trọng trong cuộc đời chúng ta, vì thế đừng quên gửi đến họ một câu chúc chân thành trong ngày sinh nhật nhé. Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật người thân ý nghĩa mà bạn có thể gửi đến các cô bác trong nhà.

  31. Nhân ngày sinh nhật chú/ bác/ cậu, chúng cháu xin chúc chú/ bác/ cậu sẽ luôn vui vẻ, mạnh khỏe, mãi mãi hạnh phúc bên gia đình. Chúng cháu rất cảm ơn sự hy sinh và lo toan của chú/ bác/ cậu dành cho đại gia đình ta.
  32. Hôm nay là sinh nhật chú/ bác/ cậu, cháu không biết nói gì hơn mà chỉ biết gửi lời chúc chú/ bác/ cậu mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp!
  33. Chú/ bác/ cậu là người đáng kính trong lòng chúng cháu! Sinh nhật năm nay, chúng cháu kính chúc chú/ bác/ cậu có thật nhiều sức khỏe và luôn luôn hạnh phúc.
  34/ Nhân ngày sinh nhật của cô/ dì/ thím, cháu xin gửi đến cô/ dì/ thím lời kính chúc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Chúng cháu cảm ơn cô dì rất nhiều!
  35. Một lời chúc sinh nhật dành cho người thân ý nghĩa: Chúc mừng cô/ dì/ thím, người phụ nữ đảm đang nhất gia đình mình có một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!


  Gửi đến cô chú trong gia đình lời chúc mừng sinh nhật chân thành
  Gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa đến cô chú trong gia đình

   

  2

  Những lời chúc mừng sinh nhật người thân dành cho anh chị em

  Người thân trong gia đình còn có cả người anh, chị, em ruột thịt. Với những người anh, chị, em thân thiết trong nhà, bạn có thể gửi một lời chúc mừng đáng yêu, cởi mở và gần gũi. Với anh trai/ em trai, bạn có thể chọn câu chúc hài hước mà vẫn thể hiện sự quan tâm chân thành. Đối với chị em gái, bạn hãy gửi lời chúc mừng thân thương, trân trọng hơn.

  Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật người thân dành cho anh chị em hay nhất để bạn tham khảo.
   

  2.1 Lời chúc sinh nhật em gái

  Có một cô em gái đáng yêu chính là có thêm một người bạn dễ thương để tâm sự, sẻ chia. Gửi ngay đến em những lời chúc mừng sinh nhật dạt dào tình cảm dưới đây nhé.

  36. Điều hạnh phúc nhất là chị có được một cô em gái tình cảm như em đấy. Chúc mừng sinh nhật em gái, em mãi là công chúa nhỏ của chị!
  37. Em gái của chị hôm nay lại lớn hơn một chút rồi, đã xinh xắn và trưởng thành hơn. Chúc mừng sinh nhật em, chúc em luôn tươi cười, hạnh phúc mỗi ngày và sẽ gặt hái được nhiều thành công!
  38. Chúc mừng sinh nhật em gái, với chị thì em vẫn mãi là nàng công chúa nhỏ bé. Cuộc sống sau này có những điều khó khăn, đừng lo lắng nhé, quay về đây chị và gia đình mình sẽ bảo vệ cho em!
  39. Chị em chúng ta sẽ mãi luôn ở bên và yêu thương nhau. Chúc mừng sinh nhật em gái bé nhỏ, cảm ơn em đã trở thành tri kỷ tốt nhất của chị.
  40. Út cưng của anh hôm nay sinh nhật vui vẻ nhé. Chúc em gái luôn may mắn và hạnh phúc, sớm tìm được bạch mã hoàng tử nghe.


  Chúc mừng sinh nhật em gái giúp tình cảm gia đình thêm khăng khít
  Chúc mừng sinh nhật em gái giúp tình cảm chị em thêm khăng khít
   

  2.2 Lời chúc sinh nhật chị gái

  Chị gái là người gần gũi và chăm sóc cho bạn, luôn yêu thương, nhường nhịn và che chở các em. Trong ngày đặc biệt này, hãy gửi đến chị một lời chúc sinh nhật hay cho người thân thay lời cảm ơn chân thành nhé.

  41. Thật ấm áp khi em có một người chị tuyệt vời như chị. Cảm ơn chị đã luôn chăm sóc, yêu thương, nhường nhịn em. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị luôn xinh đẹp, thành công trong cuộc sống!
  42. Tuổi mới em chúc chị sẽ càng mặn mà, xinh đẹp và tài giỏi hơn. Chúc mừng sinh nhật người chị đáng yêu của em, chúc chị cuộc sống an yên và gặp nhiều may mắn!
  43. Chị chính là thần tượng mà em ngưỡng mộ bởi chị là một người tài giỏi và bản lĩnh. Chúc chị yêu của em sinh nhật thật vui nhé!
  44. Mừng ngày sinh nhật của chị gái xinh đẹp, thông minh của em. Chúc chị luôn vui khỏe, tươi trẻ, xinh đẹp. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất trên đời sẽ đến với chị. 
  45. Chúc mừng sinh nhật chị yêu nhé, chúc chị tuổi mới có thêm nhiều niềm vui và ngày càng xinh đẹp. Happy Birthday!


  Gửi lời chúc chân thành đến chị gái để thể hiện sự quan tâm
  Gửi lời chúc chân thành đến chị gái để thể hiện tình yêu thương
   

  2.3 Lời chúc sinh nhật em trai

  Cậu em trai trong nhà dù có cao lớn đến đâu thì đối với bạn cũng vẫn mãi là người bạn nhỏ. Hãy chúc mừng sinh nhật em trai bằng những câu nói ấm áp, ngập tràn yêu thương dưới đây nhé.

  46. Em là cậu bé tài năng, bản lĩnh và mạnh mẽ. Chúc mừng sinh nhật em, chúc em tuổi mới sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ như em của hôm nay.
  47. Happy birthday em trai bé nhỏ, chị chúc em tuổi mới sẽ luôn ngoan ngoãn, vui vẻ, học thật tốt và cười thật nhiều nhé. Cũng hy vọng em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
  48. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em trai, chị chúc em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ. Cầu mong cho những điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến bên em.
  49. Hôm nay là ngày đặc biệt – ngày em trai đáng yêu chị ra đời, chúc cho cún con của chị có một sinh nhật thật ý nghĩa và vui vẻ nhé.
  50. Em trai cưng của anh đã bước sang tuổi mới, anh chúc em sẽ trưởng thành hơn, hạnh phúc hơn, yêu đời và luôn đẹp trai nhé.


  Đừng quên gửi lời chúc sinh nhật vui vẻ, hài hước đến em trai
  Đừng quên gửi đến em trai lời chúc sinh nhật hài hước, vui vẻ
   

  2.4 Lời chúc sinh nhật anh trai

  Có một người anh trai thật tuyệt vời, anh sẽ là người lặng lẽ ở phía sau để bảo vệ, chăm sóc cho bạn. Hãy gửi đến anh ấy những lời chúc mừng sinh nhật chân thành, chắc chắn điều này sẽ làm anh trai của bạn cảm động đến rơi nước mắt đấy nhé.

  51. Anh trai của em là một người anh bản lĩnh, tài năng nhưng cũng rất ấm áp, tình cảm. Em thật may mắn khi được làm em của anh đấy. Chúc mừng sinh nhật anh trai nhé, chúc anh tuổi mới thêm đẹp trai và ngày càng thành công!
  52. Anh là một người anh trai tốt bụng và luôn lan tỏa sự ấm áp đến mọi người. Chúc mừng sinh nhật anh nhé, gia đình mình luôn yêu thương và tự hào về anh!
  53. Chúc mừng sinh nhật anh, thêm tuổi mới chúc anh thêm mạnh mẽ, bản lĩnh và thành công hơn. Gia đình luôn bên cạnh ủng hộ cho anh.
  54. Anh trai của em là một chàng trai trách nhiệm và tâm lý. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương người em này. Tuổi mới, em chúc anh luôn hạnh phúc, tươi cười và yêu thương em hơn nhé!
  55. Hôm nay là sinh nhật anh, em hy vọng anh luôn mạnh mẽ và đủ sức để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Em gái luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.


  Gửi lời chúc đến anh trai là cách đơn giản để thể hiện tình cảm
  Gửi lời chúc đến anh trai là cách đơn giản nhất để kết nối tình thân
   

  3

  Những lời chúc sinh nhật người thân dễ thương trong gia đình

  Những câu chúc sinh nhật người thân trong gia đình với phong cách đáng yêu, dễ thương, pha một chút cưng chiều thường sẽ là ý tưởng mà các bậc làm cha, làm mẹ dành cho đứa con bé bỏng của mình. Cùng lưu lại một số lời chúc sinh nhật con trai, con gái hóm hỉnh và tràn ngập yêu thương ngay dưới đây nhé.


  3.1 Lời chúc sinh nhật con gái tình cảm

  Con gái thường rất nhạy cảm, cô bé sẽ cảm thấy rất buồn nếu không nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ bố mẹ đấy. Ngoài những món quà, bạn hãy gửi kèm đến con gái cưng những lời chúc sinh nhật cho người thân chân thành nhé!

  56. Con gái bé nhỏ chính là báu vật vô giá của bố mẹ. Nhìn con lớn lên mỗi ngày, bố mẹ vô cùng hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật con gái bé bỏng, bố mẹ yêu con!
  57. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời ba mẹ chính là thấy con cất tiếng khóc chào đời. Nuôi nấng, chăm sóc con mỗi ngày, nhìn con khôn lớn thế này bố mẹ ngập tràn vui sướng. Chúc con gái yêu của ba mẹ sinh nhật vui vẻ nhé!
  58. Thiên thần nhỏ của bố mẹ hôm nay lại lớn hơn một tuổi rồi! Còn điều gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn điều này nữa chứ. Chúc mừng bé con của bố mẹ, cả nhà yêu con!
  59. Chúc mừng sinh nhật nàng công chúa đáng yêu của cha mẹ! Dù con có cao lớn như thế nào, con hãy nhớ rằng con mãi mãi là báu vật của cha mẹ!
  60. Hôm nay con gái yêu lại lớn thêm một tuổi, cuộc sống sau này sẽ có nhiều thử thách nhưng con yên tâm nhé vì bố mẹ sẽ luôn dõi theo từng bước con đi. Chúc con gái sinh nhật vui vẻ, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con.


  Gửi đến cô công chúa nhỏ lời chúc mừng sinh nhật đáng yêu
  Gửi đến cô công chúa nhỏ lời chúc mừng sinh nhật dễ thương

   

  3.2 Lời chúc sinh nhật con trai ý nghĩa

  Con trai tuy mạnh mẽ hơn con gái nhưng cậu bé cũng vẫn thích được nghe bố mẹ nói những câu yêu thương đấy. Để con cảm thấy mình luôn được bố mẹ quan tâm thì hãy gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dưới đây đến con trai nhé.

  61. Hôm nay là một ngày thật sự đặc biệt vì đó là ngày đánh dấu sự trưởng thành của con trai. Bố mẹ yêu con nhiều, chúc mừng sinh nhật bé con đáng yêu!
  62. Con chính là cả thế giới to lớn của bố mẹ. Cảm ơn cuộc đời vì đã mang con đến bên cuộc đời bố mẹ, bố mẹ chúc con tuổi mới luôn hạnh phúc. Yêu con.
  63. Tuổi mới là cơ hội mới để con trai có thể thực hiện mọi mong ước và hoài bão của mình. Hãy luôn sống hết mình với đam mê con nhé. Chúc con sinh nhật hạnh phúc.
  64. Chúc mừng sinh nhật cậu con trai mạnh mẽ của cha mẹ. Cảm ơn con vì đã luôn là cậu bé ấm áp và tình cảm. Bố mẹ yêu thương con trai rất nhiều!
  65. Chúc con yêu sinh nhật vui vẻ. Chúc con sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ, thông minh và tài giỏi. Hãy luôn là niềm tự hào của cả gia đình mình nhé! Yêu con!


  Tặng con trai món quà nhỏ cùng những lời chúc yêu thương
  Tặng món quà nhỏ cùng những lời chúc ý nghĩa đến con trai
   

  4

  Lời chúc mừng sinh nhật chân thành gửi đến người bạn đời

  Bố mẹ không thể nào bên cạnh chúng ta mãi mãi vì sau này cũng sẽ đến lúc họ già yếu và rời đi. Con cái cũng đến tuổi trưởng thành và xa rời khỏi vòng tay của chúng ta để đến bên gia đình nhỏ của chúng. Chỉ có vợ/ chồng là người duy nhất còn ở lại trong cuộc đời chúng ta, bên cạnh ta lúc vui buồn, thịnh suy. Vì thế hãy trao tặng những lời chúc mừng sinh nhật người thân tình cảm, đong đầy yêu thương đến người bạn đời của mình nhé.
   

  4.1 Lời chúc mừng sinh nhật chồng ngọt ngào nhất

  Chồng là người đàn ông bản lĩnh, mạnh mẽ, luôn vững vàng bờ vai để che chở cho ta và những đứa con bé nhỏ. Nhân dịp đặc biệt này, hãy gửi đến “anh ấy” những lời chúc ý nghĩa để tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hơn nhé.

  66. Cuộc sống là một hành trình đầy kinh ngạc và không có ai mà em muốn có bên cạnh em hơn là anh. Cảm ơn anh đã luôn đồng hành và chăm sóc cho em. Tuổi mới em chúc chồng mạnh mẽ hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn nhé.
  67. Mỗi khoảnh khắc chúng mình đã có với nhau là kỷ niệm đẹp mà em luôn ghi nhớ. Hôm nay sinh nhật anh, em hy vọng vợ chồng mình sẽ có những giây phút hạnh phúc nhất anh nhé!
  68. Đối với em, điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời này chính là có một ông chồng tuyệt vời như anh. Thêm tuổi mới, chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc, yêu thương vợ con hơn. Yêu chồng.
  69. Cảm ơn anh vì đã luôn chăm sóc, đồng hành bên cạnh em để cho em thấy mỗi ngày đều hạnh phúc! Hôm nay là sinh nhật anh, chúc anh có được tất cả những điều tốt đẹp nhất!
  70. Anh là một người chồng mạnh mẽ và bản lĩnh, vì thế em luôn muốn dành tặng cho anh tất cả tình yêu lớn lao nhất. Chúc mừng sinh nhật anh nhé.


  Gửi lời chúc mừng ý nghĩa và tình cảm đến người bạn đời
  Gửi đến người bạn đời lời chúc mừng ý nghĩa để tình cảm thêm mặn nồng

  4.2 Lời chúc sinh nhật vợ lãng mạn nhất

  Vợ là người đầu ấp tay gối, luôn hy sinh để chăm lo cho gia đình và là hậu phương vững chắc để các anh chồng yên tâm công tác. Trong ngày sinh nhật của vợ, các anh đừng quên gửi đến cô ấy những lời chúc đầy yêu thương như một lời cảm ơn vì sự tảo tần ấy nhé.

  71. Chúc vợ yêu của anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nhé! Anh sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng em trong chặng đường sắp tới. Sinh nhật vui vẻ nhé bà xã xinh đẹp của anh.
  72. Vợ anh hôm nay lại bước sang một tuổi mới, chúc vợ sẽ luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành công hơn trong công việc nhé. Yêu em.
  73. Cảm ơn em đã luôn hy sinh để chăm lo cho gia đình mình. Anh chúc vợ tuổi mới sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều may mắn.
  74. Chúc người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời của anh một ngày thật ý nghĩa. Anh rất biết ơn và hạnh phúc vì có sự đồng hành của em trong cuộc đời này.
  75. Vợ của anh là người đặc biệt thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình cho gia đình. Hôm nay sinh nhật em, anh chúc em luôn hạnh phúc nhé. Anh yêu em!

  Nhân dịp sinh nhật của các thành viên trong gia đình, chúng ta đừng quên gửi đến họ những lời chúc mừng sinh nhật người thân đong đầy yêu thương nhé. Với những gợi ý được 2momart nhắc đến ở trên, hy vọng bạn đã tìm được ý tưởng cho riêng mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều câu chúc ý nghĩa khác trong series những bài viết chúc mừng sinh nhật được 2momart đăng tải nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Chị gái như người mẹ thứ hai của mỗi người, dù có khó tính, gắt gỏng hay nhẹ nhàng thì đều yêu thương bạn từ tận đáy lòng. Nhân dịp quan trọng như là sinh nhật, hãy để 2momart gợi ý cho bạn một số lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa mà khiến người nghe có cảm giác như được “rót mật vào tai" nhé!
  Anh trai chính là người cùng bạn trưởng thành. Dù anh ấy là một người tâm lý, chín chắn hay là một người chuyên “bắt nạt” bạn thì chắc chắn đây cũng vẫn là một người đặc biệt quan trọng trong tuổi thơ. Sắp đến sinh nhật người anh “đáng kính mà cũng đáng ghét” của mình, nhưng bạn chưa biết làm thế nào để chúc mừng ngày đặc biệt của anh trai? Hãy tham khảo ngay những lời chúc mừng sinh nhật anh trai dưới đây để anh ấy hiểu được rằng bạn cũng yêu thương và quý mến anh biết nhường nào.
  Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu là món quà tinh thần không thể thiếu để bày tỏ sự yêu thương, quan tâm của bạn dành cho người đã vất vả hy sinh cả cuộc đời để nuôi bạn khôn lớn. Lời chúc sinh nhật mẹ cũng không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần thể hiện được tấm lòng của bạn là đủ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn, ý nghĩa mà ngọt ngào, sâu sắc nhất.
  TOP Stories

  999+ Những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn cực trend

  Update 30/01/2024
  Tình yêu là thứ tình cảm quý giá, đặc biệt và thiêng liêng mà mỗi chúng ta ai cũng sẽ trải qua ít nhất một lần trong cuộc đời. Trong tình yêu chứa đựng vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, buồn, hạnh phúc, đau khổ, hối tiếc, nhớ nhung… Mỗi cảm xúc lại được xem là một gia vị để tình yêu thêm trọn vẹn. Vì thế mà những câu nói hay về tình yêu thường được rất nhiều người quan tâm với mong muốn phần nào hiểu hơn về cảm xúc này.

  150+ STT Thả thính hay nhất, Cap thả thính độc đáo Hot nhất 2024

  Update 28/10/2023
  STT thả thính là cách dùng những câu từ có chút hài hước, thú vị và ẩn dụ để khiến cho đối tượng mình thầm thương chú ý. Việc bạn không biết làm thế nào để "cưa cẩm" Crush hay bắt chuyện thì sử dụng Cap thả thính chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả bất ngờ đấy! Tuy nhiên, đừng làm "lố" cũng đừng đề cập quá nhiều vì có thể làm cho đối phương bị "ngán". Cùng khám phá những câu thả thính cực chất, độc đáo và hay nhất của 2momart để thành công gây ấn tượng với người bạn thương nhé!

  100+ Câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng tràn đầy năng lượng

  Update 20/10/2023
  "Hãy biết ơn đời mỗi sớm một mai thức dậy, ta lại có thêm một ngày để yêu thương" - Đây là một trong những câu chào ngày mới đã quá quen thuộc, tạo động lực mạnh mẽ để bạn có thể bắt đầu một ngày năng lượng hơn. Hãy khám phá những câu chào buổi sáng tốt lành, may mắn và nhiều niềm vui trong bài viết dưới đây của 2momart để gửi tới bản thân và những người mà bạn yêu thương nhé!

  999+ Lời chúc mừng sinh nhật đơn giản, ngọt ngào và ý nghĩa nhất

  Update 28/10/2023
  Lời chúc mừng sinh nhật là một trong những cách ý nghĩa nhất để giúp cho người nhận cảm thấy quan trọng và được yêu thương. Cho dù bạn đang muốn tìm kiếm một lời chúc sinh nhật bản thân hay người khác, thậm chí là những lời cảm ơn sinh nhật cũng sẽ được chúng tôi mang đến trong bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá và gửi trao những lời yêu thương chân thành và ngọt ngào nhất tới người mà bạn yêu thương nhân dịp sinh nhật nhé!

  999+ STT buồn, Status buồn về tình yêu và cuộc sống cực thấm

  Update 30/01/2024
  Trong cuộc sống đầy bộn bề này, chúng ta đều đã từng trải qua những lúc muộn phiền về cuộc sống, tình yêu, công việc, gia đình… Những câu chuyện buồn ấy khiến bạn chán chường, mệt mỏi về cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, ai rồi cũng sẽ phải tự mình vực dậy và vượt qua nỗi buồn đó. Bởi khi cánh cửa buồn chán kép lại, những cánh cửa niềm vui sẽ mở ra.

  999+ Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa tích cực

  Update 13/11/2023
  Cuộc sống là một hành trình đẹp đẽ cần được đón nhận trọn vẹn mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng luôn thức dậy trong trạng thái sẵn sàng đón nhận ngày mới và đôi khi những mệt mỏi làm cho bạn cảm thấy rã rời. Và những câu nói hay về cuộc sống sẽ là lời nhắc nhở rằng cuộc sống là một món quà tuyệt vời, dù là một STT hay về cuộc sống của một doanh nhân, hay là châm ngôn hài hước,... Chỉ cần chúng có thể tạo được động lực và cảm hứng trong những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc gửi tặng cho những người mà bạn yêu thương.

  222+ Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày thúc đẩy động lực

  28/05/2023
  Những câu nói truyền cảm hứng hay nhất không chỉ đơn thuần là những con chữ xếp liền nhau. Mà còn là những cảm xúc, ý nghĩa sâu xa, đánh thức khát vọng cũng như thúc đẩy động lực, tiềm năng trong bạn. Đó có thể là những lời khích lệ ở những thời điểm khó khăn, những lời nhắc nhở về ý nghĩa của cuộc sống, hoặc những lời khuyên về sự kiên nhẫn, cố gắng và theo đuổi đam mê. Dưới đây là những câu truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại mà ai cũng nên nghe một lần mà 2momart đã tổng hợp giúp bạn!

  150+ Lời chúc Giáng Sinh hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2024

  Update 13/11/2023
  Hiện nay, có không ít cách để gửi lời chúc Giáng sinh hay tới những người yêu thương của mình. Bạn chỉ cần tìm một cách phù hợp nhất để thể hiện điều đó, có thể là ghi vào thiệp, sử dụng STT, cap Noel hoặc có thể nói trực tiếp. Để cho một ngày lễ thêm ý nghĩa, ngọt ngào thì hãy tham khảo ngay những câu chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn nhất của 2momart dưới đây.

  99+ Những câu nói hay về bản thân đầy ý nghĩa, sâu sắc

  Update 07/05/2024
  Cuộc sống là một bản nhạc đầy sống động, có nốt thăng cũng có nốt trầm. Vì thế, chúng ta có được sự hạnh phúc ngập tràn thì cũng không thể thiếu đi sự thất vọng, buồn đau. Trong thời khắc đó, những câu nói hay về bản thân được xem như món quà tinh thần ý nghĩa giúp bạn có thêm năng lượng tích cực, vươn lên sống tốt hơn mỗi ngày.

  70+ Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa và ngắn gọn nhất

  Update 22/04/2024
  Chị gái như người mẹ thứ hai của mỗi người, dù có khó tính, gắt gỏng hay nhẹ nhàng thì đều yêu thương bạn từ tận đáy lòng. Nhân dịp quan trọng như là sinh nhật, hãy để 2momart gợi ý cho bạn một số lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa mà khiến người nghe có cảm giác như được “rót mật vào tai" nhé!

  71+ Lời chúc mừng sinh nhật em trai hay, độc đáo và cảm động nhất

  05/07/2023
  Những câu chúc mừng sinh nhật em trai là một cách hay để thể hiện tình cảm chân thành và yêu thương dành cho người thân yêu bên cạnh chúng ta. Lời chúc không chỉ đơn thuần là câu nói thông thường mà còn mang ý nghĩa nguyện cầu, hy vọng và khích lệ cho em trai trong một ngày đặc biệt.

  90+ Lời chúc mừng sinh nhật bố ý nghĩa và đong đầy tình cảm

  Update 30/01/2024
  Dù luôn thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh thì bố cũng vẫn mong muốn được nghe những lời yêu thương từ con cái của mình. Vậy nên trong dịp sinh nhật đặc biệt này đừng quên gửi những lời chúc mừng sinh nhật bố đầy yêu thương nhé. Cho dù bạn quyết định bày tỏ tình cảm theo cách nào thì bố của bạn cũng đều cực kỳ trân trọng món quà tinh thần đầy ý nghĩa này.

  111+ Những câu nói hay về tình bạn tri kỷ, ý nghĩa nhất 2024

  Update 13/11/2023
  Những câu nói hay về tình bạn thân, tri kỷ luôn được giới trẻ “săn lùng” để bày tỏ tình cảm với người bạn thân thiết của mình. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng và biết ơn bởi sự đồng hành của họ trong cuộc đời bạn. Thế nên, nếu bạn đang tìm kiếm một STT về tình bạn hài hước hay để viết cap hay về tình bạn thì đừng bỏ qua tuyển tập quotes “chất” nhất dưới đây của 2momart nhé!

  100+ Câu chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Update 30/06/2023
  Khai trương là mốc quan trọng đánh dấu một khởi đầu mới, mà người ta thường rất chú trọng tổ chức, để mong cầu một sự thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ và may mắn. Do đó, đừng quên gửi một câu chúc mừng khai trương ý nghĩa hay nhất và thật sự tinh tế đối với người được nhận nhé!

  101+ Lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu ấm áp, ngọt ngào và ấn tượng

  Update 02/02/2024
  Những lời chúc mừng sinh nhật mẹ yêu là món quà tinh thần không thể thiếu để bày tỏ sự yêu thương, quan tâm của bạn dành cho người đã vất vả hy sinh cả cuộc đời để nuôi bạn khôn lớn. Lời chúc sinh nhật mẹ cũng không cần phải quá cầu kỳ, chỉ cần thể hiện được tấm lòng của bạn là đủ. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn lời chúc sinh nhật mẹ ngắn gọn, ý nghĩa mà ngọt ngào, sâu sắc nhất.
  Chat với chúng tôi qua Zalo