Top những lời chúc mừng sinh nhật người thân ngắn gọn, chân thành

69+ Lời chúc mừng sinh nhật người thân chân thành đầy yêu thương

18/08/2023
236
2

Gia đình bạn có thành viên sắp bước sang một tuổi mới? Đó có thể là ông bà, bố mẹ, vợ chồng, anh chị em hay chú bác, cô dì… Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc nhỏ cũng như gửi lời chúc mừng sinh nhật người thân phù hợp đến từng thành viên, thế nhưng vẫn chưa có ý tưởng hay ho nào?

Mục Lục

  Ngày nay, khi công nghệ ngày càng phát triển chóng mặt, cứ đến ngày sinh nhật của người thân sẽ có vô vàn những lời nhắc từ Zalo hay Facebook…, rồi chúng ta lại vội vàng nhắn cho họ những câu: chúc mừng sinh nhật, happy birthday… Thế nhưng, bạn có thấy rằng, những lời chúc này cực kỳ hời hợt và thiếu đi cảm xúc?

  Có phải khi cuộc sống ngày càng hiện đại, mỗi chúng ta lại dường như sống “vô tình” hơn và lời chúc sinh nhật cũng trở nên “vô nghĩa”? Đừng biến mình trở thành một kẻ thiếu tinh tế, nhất là đối với những người thân yêu ngay bên cạnh. Lời chúc sinh nhật nên xuất phát từ tận tấm lòng, là sự quan tâm chân thành, tình yêu thương sâu sắc nhất. Vậy nên, nếu bạn không phải là người “văn vẻ” thì có thể chọn một lời chúc sinh nhật cho người thân được 2momart nhắc đến dưới đây để gửi đến họ trong ngày đặc biệt này nhé!
   

  1

  Lời chúc mừng sinh nhật cho người thân lớn tuổi

  Những người lớn tuổi trong nhà chúng ta sẽ có ông bà, bố mẹ, cô, dì, chú, bác… người đã có công sinh thành và nuôi dưỡng bạn, cho bạn những bài học thực sự ý nghĩa về cuộc đời.

  Lời chúc mừng vào dịp sinh nhật được xem như là món quà tinh thần vô cùng tuyệt vời và ấm áp. Nhân dịp đặc biệt ấy, hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật người thân đầy ý nghĩa, chân thành được 2momart nhắc đến dưới đây để bày tỏ sự biết ơn, lòng kính trọng nhé.
   

  1.1 Lời chúc mừng sinh nhật hay tặng ông bà

  Ông bà chuẩn bị bước sang tuổi mới, thế nhưng bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên gửi lời chúc mừng sinh nhật người thân thế nào để bày tỏ hết được tình cảm kính mến, sự biết ơn của mình. Đừng lo lắng những lời chúc mừng sinh nhật cho người thân đơn giản mà ý nghĩa dưới đây chính là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.
   

  Được sum vầy bên con cháu là điều ông bà mong muốn nhất
  Được quây quần bên con cháu là điều ông bà mong muốn nhất
   

  1. Hôm nay là ngày sinh nhật của ông/ bà, cháu gửi lời kính chúc ông/ bà luôn khỏe mạnh và sống lâu. Cháu cảm ơn ông/ bà đã luôn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho chúng cháu.
  2. Nhân ngày sinh nhật ông/ bà, con xin chúc ông/ bà thân yêu bách niên giai lão, có thật nhiều sức khỏe để đón nhận tình yêu thương của tất cả con cháu trong nhà. Con yêu ông/ bà rất nhiều!
  3. Hôm nay là ngày mừng thọ ông/ bà, con kính chúc ông/bà thêm một tuổi mới có thật nhiều hạnh phúc, niềm vui và sức khỏe luôn dồi dào. Ông/bà hãy sống thật lâu để cùng hạnh phúc với con cháu nhé!
  4. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt với gia đình mình, con xin kính chúc ông/ bà một tuổi mới sẽ có thêm niềm vui, hạnh phúc nhé! Con xin chúc ông/bà mãi khỏe mạnh!
  5. Nhân ngày mừng thọ ông/ bà, cháu xin chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để sống thật lâu cùng gia đình mình. Chúng cháu sẽ luôn ghi nhớ những lời dạy bảo của ông/ bà để trở thành người có ích trong cuộc đời.
  6. Con cảm ơn cuộc đời này vì được sinh ra trong gia đình mình, được ông bà và bố mẹ yêu thương. Hôm nay là sinh nhật ông/ bà, con chúc ông bà sống lâu trăm tuổi và luôn minh mẫn, mạnh khỏe ạ.
  7. Hôm nay là mừng thọ 70 của ông/ bà, con chúc ông/ bà luôn luôn mạnh khỏe, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu.
  8. Nhân ngày đặc biệt này, chúng con xin kính chúc ông/ bà sẽ luôn sống vui, sống khỏe bên gia đình mình. Chúng con luôn yêu ông/ bà.
  9. Nhân ngày mừng thọ của ông/ bà, chúng con rất hạnh phúc vì ông/ bà vẫn luôn minh mẫn và khỏe mạnh. Hy vọng tuổi mới, ông/ bà sẽ có thêm niềm vui, thêm hạnh phúc hơn mỗi ngày.
  10. Con kính chúc ông bà sang tuổi mới sẽ luôn vui vẻ, yêu đời, hạnh phúc và quan trọng nhất là thật mạnh khỏe ạ. Con và gia đình mình luôn yêu ông/ bà nhất.


  Gửi lời chúc mừng ý nghĩa đến ông bà trong ngày sinh nhật
  Đối với ông bà, có gia đình hòa thuận là điều hạnh phúc nhất
   

  1.2 Lời chúc mừng sinh nhật bố tình cảm

  Không chỉ bảo vệ và chở che cho con trước những sóng gió của cuộc đời, bố còn là người dạy cho con nhiều bài học bổ ích. Tuy nhiên, dường như tình cảm giữa bố và các con thường có phần khô khan và khó bày tỏ hơn so với mẹ. Đừng ngại thể hiện tình cảm yêu thương của mình với bố trong ngày sinh nhật bằng cách gửi những lời chúc mừng sinh nhật người thân hay nhất nhé. 

  11. Happy birthday daddy! Chúc thần tượng trong lòng con lúc nào cũng hạnh phúc, mạnh khỏe và vui vẻ nhé. 
  12. Con chúc bố sinh nhật vui vẻ, bố sẽ mãi mãi là điểm tựa vững chắc cho cả gia đình mình. Con yêu bố rất nhiều.
  13. Cảm ơn bố đã cho con cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc này. Con chúc bố không chỉ hôm nay mà mãi về sau sẽ luôn cười tươi vui vẻ như vậy. Con yêu bố và gia đình mình rất nhiều.
  14. Nhân dịp sinh nhật bố, con chúc bố của con sẽ mãi trẻ đẹp, mạnh khỏe và vui tươi. Cả nhà luôn yêu bố!
  15. Hôm nay là sinh nhật người đàn ông mạnh mẽ và tuyệt vời nhất của cả gia đình. Con chúc bố thêm tuổi mới sẽ luôn vui tươi, mạnh khỏe để chứng kiến chúng con thành công nhé.
  16. Nhân ngày sinh nhật bố, con xin kính chúc bố có sức khỏe dồi dào, luôn luôn tươi trẻ, hạnh phúc để làm điểm tựa cho chúng con nhé.
  17. Bố thân yêu của con! Hôm nay là ngày vô cùng ý nghĩa trong lòng con, đó là ngày sinh nhật của bố. Con xin kính chúc bố luôn luôn dồi dào sức khỏe, vui vẻ và hạnh phúc bên con cháu nhé!
  18. Sự hy sinh của bố có lẽ không bao giờ chúng con đền đáp được. Cả cuộc đời bố đã hy sinh vì chúng con quá nhiều. Nhân ngày đặc biệt này, con muốn gửi đến bố những lời chúc tốt đẹp nhất từ đáy lòng, chúc bố luôn vui tươi và hạnh phúc ạ.
  19. Chúng con xin cảm ơn bố vì tất cả những điều mà bố đã dành tặng cho chúng con. Chúng con xin chúc bố luôn tràn đầy sức khỏe, sống thật vui, thật hạnh phúc bên gia đình.
  20. Nhân ngày sinh nhật của bố, con chúc bố luôn hạnh phúc, dồi dào sức khỏe, công việc suôn sẻ, thuận buồm xuôi gió. Gia đình mình sẽ luôn yêu thương nhau bố nhé.


  Bố luôn là người che chở và yêu thương con vô điều kiện
  Bố luôn là người yêu thương và che chở cho con vô điều kiện
   

  1.3 Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dành tặng mẹ

  Khi có con rồi chúng ta mới thấu hiểu được công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ lớn nhường nào, và sẽ chẳng có thứ gì trên đời có thể đền đáp được công ơn trời biển ấy. Đặc biệt, mẹ là người sinh ra chúng ta, đã hy sinh cả cuộc đời để con có được cuộc sống đủ đầy. Tình cảm thiêng liêng là vậy, cho nên trong ngày sinh nhật, bạn đừng quên gửi đến mẹ lời chúc sinh nhật thật ngọt ngào để mẹ luôn hạnh phúc và vui vẻ nhé.

  21. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt của gia đình mình, con xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến mẹ thân yêu của con. Chúc mẹ luôn tràn đầy sức khỏe để vui vầy bên gia đình mình ạ!
  22. Nhân ngày sinh nhật mẹ, con chúc mẹ của con sẽ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe và hạnh phúc hơn mỗi ngày ạ. 
  23. Mỗi ngày trôi qua, con lại cảm thấy biết ơn vì mẹ đã cho con cuộc sống tươi đẹp này. Con cầu chúc mẹ sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ và mạnh khỏe mỗi ngày để chứng kiến chúng con trưởng thành.
  24. Mẹ – người phụ nữ đặc biệt quan trọng trong cuộc đời con. Cảm ơn mẹ đã che chở, bảo ban con trong suốt hơn 20 năm qua. Từ hôm nay hãy để con được bảo vệ mẹ yêu của con nhé. Con yêu mẹ nhiều!
  25. Hôm nay là ngày sinh nhật của mẹ, đứa con gái nhỏ xin chúc mẹ có một ngày thật ý nghĩa, vui tươi và tràn ngập tiếng cười. Con yêu mẹ nhất trên đời.
  26. Chúc mẹ yêu của con có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc nhé! Con sẽ cố gắng trưởng thành thật nhanh để mẹ không cần lo lắng quá nhiều nữa ạ. Yêu mẹ rất nhiều!
  27. Con chúc mẹ lúc nào cũng luôn luôn tươi tắn, trẻ đẹp, khỏe mạnh và hạnh phúc mẹ nhé.
  28. Hôm nay sinh nhật của mẹ, con chúc mẹ luôn có được nhiều sức khỏe, trẻ mãi không già và lúc nào cũng vui vẻ. Hy vọng mẹ sẽ có một ngày sinh nhật thật hạnh phúc nha mẹ.
  29. Chúc mừng sinh nhật mẹ yêu! Con chúc cho người phụ nữ con yêu nhất lúc nào cũng khỏe mạnh, tươi trẻ. Con rất biết ơn và hạnh phúc khi được làm con của mẹ, yêu mẹ rất nhiều.
  30. Happy Birthday to mami! Con chúc mẹ yêu tuổi mới này sẽ có nhiều niềm vui trong cuộc sống, sức khỏe dồi dào, gia đình hạnh phúc. Yêu mẹ.


  Bạn đừng ngại bộc lộ tình cảm với mẹ trong ngày sinh nhật
  Hãy bộc lộ những tình cảm chân thành với mẹ trong ngày sinh nhật
   

  1.4 Lời chúc mừng sinh nhật người thân gửi đến chú, bác, cô, dì

  Cô dì, chú bác trong gia đình cũng là những người thân đặc biệt quan trọng trong cuộc đời chúng ta, vì thế đừng quên gửi đến họ một câu chúc chân thành trong ngày sinh nhật nhé. Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật người thân ý nghĩa mà bạn có thể gửi đến các cô bác trong nhà.

  31. Nhân ngày sinh nhật chú/ bác/ cậu, chúng cháu xin chúc chú/ bác/ cậu sẽ luôn vui vẻ, mạnh khỏe, mãi mãi hạnh phúc bên gia đình. Chúng cháu rất cảm ơn sự hy sinh và lo toan của chú/ bác/ cậu dành cho đại gia đình ta.
  32. Hôm nay là sinh nhật chú/ bác/ cậu, cháu không biết nói gì hơn mà chỉ biết gửi lời chúc chú/ bác/ cậu mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình và gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp!
  33. Chú/ bác/ cậu là người đáng kính trong lòng chúng cháu! Sinh nhật năm nay, chúng cháu kính chúc chú/ bác/ cậu có thật nhiều sức khỏe và luôn luôn hạnh phúc.
  34/ Nhân ngày sinh nhật của cô/ dì/ thím, cháu xin gửi đến cô/ dì/ thím lời kính chúc sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc trong ngày đặc biệt này. Chúng cháu cảm ơn cô dì rất nhiều!
  35. Một lời chúc sinh nhật dành cho người thân ý nghĩa: Chúc mừng cô/ dì/ thím, người phụ nữ đảm đang nhất gia đình mình có một ngày sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!


  Gửi đến cô chú trong gia đình lời chúc mừng sinh nhật chân thành
  Gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa đến cô chú trong gia đình

   

  2

  Những lời chúc mừng sinh nhật người thân dành cho anh chị em

  Người thân trong gia đình còn có cả người anh, chị, em ruột thịt. Với những người anh, chị, em thân thiết trong nhà, bạn có thể gửi một lời chúc mừng đáng yêu, cởi mở và gần gũi. Với anh trai/ em trai, bạn có thể chọn câu chúc hài hước mà vẫn thể hiện sự quan tâm chân thành. Đối với chị em gái, bạn hãy gửi lời chúc mừng thân thương, trân trọng hơn.

  Dưới đây là những lời chúc mừng sinh nhật người thân dành cho anh chị em hay nhất để bạn tham khảo.
   

  2.1 Lời chúc sinh nhật em gái

  Có một cô em gái đáng yêu chính là có thêm một người bạn dễ thương để tâm sự, sẻ chia. Gửi ngay đến em những lời chúc mừng sinh nhật dạt dào tình cảm dưới đây nhé.

  36. Điều hạnh phúc nhất là chị có được một cô em gái tình cảm như em đấy. Chúc mừng sinh nhật em gái, em mãi là công chúa nhỏ của chị!
  37. Em gái của chị hôm nay lại lớn hơn một chút rồi, đã xinh xắn và trưởng thành hơn. Chúc mừng sinh nhật em, chúc em luôn tươi cười, hạnh phúc mỗi ngày và sẽ gặt hái được nhiều thành công!
  38. Chúc mừng sinh nhật em gái, với chị thì em vẫn mãi là nàng công chúa nhỏ bé. Cuộc sống sau này có những điều khó khăn, đừng lo lắng nhé, quay về đây chị và gia đình mình sẽ bảo vệ cho em!
  39. Chị em chúng ta sẽ mãi luôn ở bên và yêu thương nhau. Chúc mừng sinh nhật em gái bé nhỏ, cảm ơn em đã trở thành tri kỷ tốt nhất của chị.
  40. Út cưng của anh hôm nay sinh nhật vui vẻ nhé. Chúc em gái luôn may mắn và hạnh phúc, sớm tìm được bạch mã hoàng tử nghe.


  Chúc mừng sinh nhật em gái giúp tình cảm gia đình thêm khăng khít
  Chúc mừng sinh nhật em gái giúp tình cảm chị em thêm khăng khít
   

  2.2 Lời chúc sinh nhật chị gái

  Chị gái là người gần gũi và chăm sóc cho bạn, luôn yêu thương, nhường nhịn và che chở các em. Trong ngày đặc biệt này, hãy gửi đến chị một lời chúc sinh nhật hay cho người thân thay lời cảm ơn chân thành nhé.

  41. Thật ấm áp khi em có một người chị tuyệt vời như chị. Cảm ơn chị đã luôn chăm sóc, yêu thương, nhường nhịn em. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị luôn xinh đẹp, thành công trong cuộc sống!
  42. Tuổi mới em chúc chị sẽ càng mặn mà, xinh đẹp và tài giỏi hơn. Chúc mừng sinh nhật người chị đáng yêu của em, chúc chị cuộc sống an yên và gặp nhiều may mắn!
  43. Chị chính là thần tượng mà em ngưỡng mộ bởi chị là một người tài giỏi và bản lĩnh. Chúc chị yêu của em sinh nhật thật vui nhé!
  44. Mừng ngày sinh nhật của chị gái xinh đẹp, thông minh của em. Chúc chị luôn vui khỏe, tươi trẻ, xinh đẹp. Hy vọng những điều tốt đẹp nhất trên đời sẽ đến với chị. 
  45. Chúc mừng sinh nhật chị yêu nhé, chúc chị tuổi mới có thêm nhiều niềm vui và ngày càng xinh đẹp. Happy Birthday!


  Gửi lời chúc chân thành đến chị gái để thể hiện sự quan tâm
  Gửi lời chúc chân thành đến chị gái để thể hiện tình yêu thương
   

  2.3 Lời chúc sinh nhật em trai

  Cậu em trai trong nhà dù có cao lớn đến đâu thì đối với bạn cũng vẫn mãi là người bạn nhỏ. Hãy chúc mừng sinh nhật em trai bằng những câu nói ấm áp, ngập tràn yêu thương dưới đây nhé.

  46. Em là cậu bé tài năng, bản lĩnh và mạnh mẽ. Chúc mừng sinh nhật em, chúc em tuổi mới sẽ luôn hạnh phúc, vui vẻ như em của hôm nay.
  47. Happy birthday em trai bé nhỏ, chị chúc em tuổi mới sẽ luôn ngoan ngoãn, vui vẻ, học thật tốt và cười thật nhiều nhé. Cũng hy vọng em sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.
  48. Nhân dịp sinh nhật lần thứ 20 của em trai, chị chúc em luôn mạnh khỏe, tươi trẻ. Cầu mong cho những điều may mắn, tốt đẹp nhất sẽ đến bên em.
  49. Hôm nay là ngày đặc biệt – ngày em trai đáng yêu chị ra đời, chúc cho cún con của chị có một sinh nhật thật ý nghĩa và vui vẻ nhé.
  50. Em trai cưng của anh đã bước sang tuổi mới, anh chúc em sẽ trưởng thành hơn, hạnh phúc hơn, yêu đời và luôn đẹp trai nhé.


  Đừng quên gửi lời chúc sinh nhật vui vẻ, hài hước đến em trai
  Đừng quên gửi đến em trai lời chúc sinh nhật hài hước, vui vẻ
   

  2.4 Lời chúc sinh nhật anh trai

  Có một người anh trai thật tuyệt vời, anh sẽ là người lặng lẽ ở phía sau để bảo vệ, chăm sóc cho bạn. Hãy gửi đến anh ấy những lời chúc mừng sinh nhật chân thành, chắc chắn điều này sẽ làm anh trai của bạn cảm động đến rơi nước mắt đấy nhé.

  51. Anh trai của em là một người anh bản lĩnh, tài năng nhưng cũng rất ấm áp, tình cảm. Em thật may mắn khi được làm em của anh đấy. Chúc mừng sinh nhật anh trai nhé, chúc anh tuổi mới thêm đẹp trai và ngày càng thành công!
  52. Anh là một người anh trai tốt bụng và luôn lan tỏa sự ấm áp đến mọi người. Chúc mừng sinh nhật anh nhé, gia đình mình luôn yêu thương và tự hào về anh!
  53. Chúc mừng sinh nhật anh, thêm tuổi mới chúc anh thêm mạnh mẽ, bản lĩnh và thành công hơn. Gia đình luôn bên cạnh ủng hộ cho anh.
  54. Anh trai của em là một chàng trai trách nhiệm và tâm lý. Cảm ơn anh đã luôn yêu thương người em này. Tuổi mới, em chúc anh luôn hạnh phúc, tươi cười và yêu thương em hơn nhé!
  55. Hôm nay là sinh nhật anh, em hy vọng anh luôn mạnh mẽ và đủ sức để vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống. Em gái luôn cầu mong những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.


  Gửi lời chúc đến anh trai là cách đơn giản để thể hiện tình cảm
  Gửi lời chúc đến anh trai là cách đơn giản nhất để kết nối tình thân
   

  3

  Những lời chúc sinh nhật người thân dễ thương trong gia đình

  Những câu chúc sinh nhật người thân trong gia đình với phong cách đáng yêu, dễ thương, pha một chút cưng chiều thường sẽ là ý tưởng mà các bậc làm cha, làm mẹ dành cho đứa con bé bỏng của mình. Cùng lưu lại một số lời chúc sinh nhật con trai, con gái hóm hỉnh và tràn ngập yêu thương ngay dưới đây nhé.


  3.1 Lời chúc sinh nhật con gái tình cảm

  Con gái thường rất nhạy cảm, cô bé sẽ cảm thấy rất buồn nếu không nhận được lời chúc mừng sinh nhật từ bố mẹ đấy. Ngoài những món quà, bạn hãy gửi kèm đến con gái cưng những lời chúc sinh nhật cho người thân chân thành nhé!

  56. Con gái bé nhỏ chính là báu vật vô giá của bố mẹ. Nhìn con lớn lên mỗi ngày, bố mẹ vô cùng hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật con gái bé bỏng, bố mẹ yêu con!
  57. Khoảnh khắc hạnh phúc nhất cuộc đời ba mẹ chính là thấy con cất tiếng khóc chào đời. Nuôi nấng, chăm sóc con mỗi ngày, nhìn con khôn lớn thế này bố mẹ ngập tràn vui sướng. Chúc con gái yêu của ba mẹ sinh nhật vui vẻ nhé!
  58. Thiên thần nhỏ của bố mẹ hôm nay lại lớn hơn một tuổi rồi! Còn điều gì tuyệt vời và ý nghĩa hơn điều này nữa chứ. Chúc mừng bé con của bố mẹ, cả nhà yêu con!
  59. Chúc mừng sinh nhật nàng công chúa đáng yêu của cha mẹ! Dù con có cao lớn như thế nào, con hãy nhớ rằng con mãi mãi là báu vật của cha mẹ!
  60. Hôm nay con gái yêu lại lớn thêm một tuổi, cuộc sống sau này sẽ có nhiều thử thách nhưng con yên tâm nhé vì bố mẹ sẽ luôn dõi theo từng bước con đi. Chúc con gái sinh nhật vui vẻ, mong mọi điều tốt đẹp sẽ đến với con.


  Gửi đến cô công chúa nhỏ lời chúc mừng sinh nhật đáng yêu
  Gửi đến cô công chúa nhỏ lời chúc mừng sinh nhật dễ thương

   

  3.2 Lời chúc sinh nhật con trai ý nghĩa

  Con trai tuy mạnh mẽ hơn con gái nhưng cậu bé cũng vẫn thích được nghe bố mẹ nói những câu yêu thương đấy. Để con cảm thấy mình luôn được bố mẹ quan tâm thì hãy gửi lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa dưới đây đến con trai nhé.

  61. Hôm nay là một ngày thật sự đặc biệt vì đó là ngày đánh dấu sự trưởng thành của con trai. Bố mẹ yêu con nhiều, chúc mừng sinh nhật bé con đáng yêu!
  62. Con chính là cả thế giới to lớn của bố mẹ. Cảm ơn cuộc đời vì đã mang con đến bên cuộc đời bố mẹ, bố mẹ chúc con tuổi mới luôn hạnh phúc. Yêu con.
  63. Tuổi mới là cơ hội mới để con trai có thể thực hiện mọi mong ước và hoài bão của mình. Hãy luôn sống hết mình với đam mê con nhé. Chúc con sinh nhật hạnh phúc.
  64. Chúc mừng sinh nhật cậu con trai mạnh mẽ của cha mẹ. Cảm ơn con vì đã luôn là cậu bé ấm áp và tình cảm. Bố mẹ yêu thương con trai rất nhiều!
  65. Chúc con yêu sinh nhật vui vẻ. Chúc con sẽ luôn khỏe mạnh, vui vẻ, thông minh và tài giỏi. Hãy luôn là niềm tự hào của cả gia đình mình nhé! Yêu con!


  Tặng con trai món quà nhỏ cùng những lời chúc yêu thương
  Tặng món quà nhỏ cùng những lời chúc ý nghĩa đến con trai
   

  4

  Lời chúc mừng sinh nhật chân thành gửi đến người bạn đời

  Bố mẹ không thể nào bên cạnh chúng ta mãi mãi vì sau này cũng sẽ đến lúc họ già yếu và rời đi. Con cái cũng đến tuổi trưởng thành và xa rời khỏi vòng tay của chúng ta để đến bên gia đình nhỏ của chúng. Chỉ có vợ/ chồng là người duy nhất còn ở lại trong cuộc đời chúng ta, bên cạnh ta lúc vui buồn, thịnh suy. Vì thế hãy trao tặng những lời chúc mừng sinh nhật người thân tình cảm, đong đầy yêu thương đến người bạn đời của mình nhé.
   

  4.1 Lời chúc mừng sinh nhật chồng ngọt ngào nhất

  Chồng là người đàn ông bản lĩnh, mạnh mẽ, luôn vững vàng bờ vai để che chở cho ta và những đứa con bé nhỏ. Nhân dịp đặc biệt này, hãy gửi đến “anh ấy” những lời chúc ý nghĩa để tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng hơn nhé.

  66. Cuộc sống là một hành trình đầy kinh ngạc và không có ai mà em muốn có bên cạnh em hơn là anh. Cảm ơn anh đã luôn đồng hành và chăm sóc cho em. Tuổi mới em chúc chồng mạnh mẽ hơn, hạnh phúc hơn và thành công hơn nhé.
  67. Mỗi khoảnh khắc chúng mình đã có với nhau là kỷ niệm đẹp mà em luôn ghi nhớ. Hôm nay sinh nhật anh, em hy vọng vợ chồng mình sẽ có những giây phút hạnh phúc nhất anh nhé!
  68. Đối với em, điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời này chính là có một ông chồng tuyệt vời như anh. Thêm tuổi mới, chúc anh luôn vui vẻ, hạnh phúc, yêu thương vợ con hơn. Yêu chồng.
  69. Cảm ơn anh vì đã luôn chăm sóc, đồng hành bên cạnh em để cho em thấy mỗi ngày đều hạnh phúc! Hôm nay là sinh nhật anh, chúc anh có được tất cả những điều tốt đẹp nhất!
  70. Anh là một người chồng mạnh mẽ và bản lĩnh, vì thế em luôn muốn dành tặng cho anh tất cả tình yêu lớn lao nhất. Chúc mừng sinh nhật anh nhé.


  Gửi lời chúc mừng ý nghĩa và tình cảm đến người bạn đời
  Gửi đến người bạn đời lời chúc mừng ý nghĩa để tình cảm thêm mặn nồng

  4.2 Lời chúc sinh nhật vợ lãng mạn nhất

  Vợ là người đầu ấp tay gối, luôn hy sinh để chăm lo cho gia đình và là hậu phương vững chắc để các anh chồng yên tâm công tác. Trong ngày sinh nhật của vợ, các anh đừng quên gửi đến cô ấy những lời chúc đầy yêu thương như một lời cảm ơn vì sự tảo tần ấy nhé.

  71. Chúc vợ yêu của anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc nhé! Anh sẽ luôn ủng hộ và đồng hành cùng em trong chặng đường sắp tới. Sinh nhật vui vẻ nhé bà xã xinh đẹp của anh.
  72. Vợ anh hôm nay lại bước sang một tuổi mới, chúc vợ sẽ luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành công hơn trong công việc nhé. Yêu em.
  73. Cảm ơn em đã luôn hy sinh để chăm lo cho gia đình mình. Anh chúc vợ tuổi mới sẽ luôn vui vẻ, hạnh phúc và có nhiều may mắn.
  74. Chúc người phụ nữ xinh đẹp, đảm đang và tuyệt vời của anh một ngày thật ý nghĩa. Anh rất biết ơn và hạnh phúc vì có sự đồng hành của em trong cuộc đời này.
  75. Vợ của anh là người đặc biệt thương chồng thương con và luôn chăm lo hết mình cho gia đình. Hôm nay sinh nhật em, anh chúc em luôn hạnh phúc nhé. Anh yêu em!

  Nhân dịp sinh nhật của các thành viên trong gia đình, chúng ta đừng quên gửi đến họ những lời chúc mừng sinh nhật người thân đong đầy yêu thương nhé. Với những gợi ý được 2momart nhắc đến ở trên, hy vọng bạn đã tìm được ý tưởng cho riêng mình. Đừng quên tham khảo thêm nhiều câu chúc ý nghĩa khác trong series những bài viết chúc mừng sinh nhật được 2momart đăng tải nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Bên cạnh việc tìm kiếm những món quà ý nghĩa thì việc chọn lời chúc mừng sinh nhật sếp cũng được nhiều người chú trọng. Tuy chỉ là một hành động đơn giản nhưng việc gửi lời chúc lại thể hiện sự quan tâm, tôn trọng của bản thân với người lãnh đạo, đồng thời giúp bạn ghi điểm trong mắt sếp của mình.
  Lời chúc mừng sinh nhật bạn thân thể hiện tình cảm chân thành, sâu sắc và đặc biệt nhất mà bạn muốn dành tặng cho người đó. Không chỉ tạo ấn tượng, đem đến niềm vui cho người bạn của mình mà lời chúc còn giúp bồi đắp thêm tình cảm bạn bè quý giá. Chính vì thế mà việc lựa chọn lời chúc gửi đến người bạn thân rất quan trọng.
  Những câu chúc mừng sinh nhật em trai là một cách hay để thể hiện tình cảm chân thành và yêu thương dành cho người thân yêu bên cạnh chúng ta. Lời chúc không chỉ đơn thuần là câu nói thông thường mà còn mang ý nghĩa nguyện cầu, hy vọng và khích lệ cho em trai trong một ngày đặc biệt.
  TOP Stories

  999+ Những câu nói hay về tình yêu chân thành và lãng mạn Hot nhất 2023

  Update 23/02/2023
  Tình yêu là phạm trù đầy màu sắc, đủ cung bậc thăng trầm và thú vị. Mỗi loại tình yêu là mỗi cảm xúc khác nhau, tình yêu khiến con người thay đổi, khiến người ta mạnh mẽ, yêu đời, nhưng cũng có lúc là đau khổ, cô đơn. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là những dư vị cuộc sống, đừng giấu giếm những nỗi niềm đó, hãy mở lòng và thể hiện tâm trạng thông qua những những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc nhé!

  300+ STT hay khi đăng ảnh thu hút nhiều lượt like, bắt trend nhanh

  Update 13/09/2023
  Nếu bạn đang tìm kiếm STT hay khi đăng ảnh thì bài viết này là dành cho bạn, 2momart sẽ tổng hợp 300+ status hay để khi đăng ảnh đi chơi, ảnh vui, ảnh đại diện,... thêm phần thú vị. Với những câu STT đăng ảnh này, bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng lưu lại để dùng dần nhé.

  150+ STT Thả thính hài hước, những câu thả thính dễ thương triệu like

  Update 07/06/2023
  Bạn tìm những câu cap thả thính crush? STT, những câu thả thính cực hay dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng khi đăng status thả thính. Chắc chắn đến chàng trai khô khan hay cô nàng lạnh lùng nào cũng sẽ phải "dính" với những STT thả thính cực ngầu này!

  100+ Những câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng tràn đầy năng lượng

  Update 06/06/2023
  Có ai đó từng nói: "Hôm qua là quá khứ, còn ngày mai là một bí mật. Thế nhưng ngày hôm nay chính một món quà". Vậy thì tại sao bạn không trân trọng điều đó, biến mỗi ngày được sống là một niềm vui, một trải nghiệm và cả sự chia sẻ. Chính vì vậy, đừng ngại lan toả những năng lượng tích cực bằng những câu nói chào ngày mới, những STT chúc ngày mới hay nhất và ý nghĩa tới người thân và bạn bè nhé!

  Đặt biệt danh cho ny (người yêu) hài hước cực dễ thương HOT nhất 2023

  Update 28/07/2023
  Gọi người yêu bằng những biệt danh riêng, độc đáo của 2 bạn luôn là điều mà các cặp đôi yêu thích. Thế nhưng làm sao để đặt biệt danh cho ny vừa dễ thương, tình cảm lại mang nét độc lạ riêng bạn? Hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn nhé!

  1001+ Câu thơ thả thính cực hay, thả là dính, cưa đổ mọi Crush dù khó tính

  07/01/2023
  Thay vì đăng STT bình thường, những câu thơ thả thính ngắn gọn hài hước và cực chất sẽ giúp bạn gây ấn tượng trên mạng xã hội dễ dàng, bày tỏ tâm ý với crush mà không quá sỗ sàng. Nếu bạn đang thích hay thương thầm ai đó thì hãy mạnh dạn đăng thơ lên trang cá nhân hoặc thử gửi những câu thơ này xem nhé. Biết đâu may mắn bạn sẽ có được một nửa yêu thương cho mình. Dưới đây là top câu thơ ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về sử dụng từ từ bạn nhé.

  Giải mã Cung Song Ngư về Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp chuẩn nhất

  Update 25/09/2023
  Cung Song Ngư là nguyên tố nước cuối cùng trong 12 Cung hoàng đạo. Chòm sao này nằm dưới sự cai trị của sao Hải vương nên những người thuộc chùm sao này thường có sở thích đặc biệt với âm nhạc. Do là chòm sao cuối cùng nên tính cách khá phức tạp, xem ngay bài viết để biết rõ hơn về các chàng trai cô gái Song Ngư nhé!

  Lụy tình là gì? Những biểu hiện và lời khuyên hữu ích cho người lụy tình

  12/10/2022
  Khi yêu, đôi khi chúng ta thường dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí, nhiều người bình thường rất mạnh mẽ nhưng yêu vào lại trở thành những “kẻ lụy tình”. Vậy lụy tình là gì, biểu hiện của tình trạng này như thế nào hay làm sao để không lụy tình? Cùng giải đáp những khúc mắc trong bài viết này nhé.

  Cung Cự Giải (22/6 - 22/7) Giải mã tính cách, Tình yêu, Sự nghiệp

  Update 12/07/2023
  Người thuộc cung Cự Giải có những nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Đôi khi họ giả vờ mình là những người khó tính với mọi người xung quanh. Thế nhưng tình yêu cung cự giải hợp với cung nào thì nhiều người vẫn còn chưa biết. Hãy cùng 2momart giải mã tất tần tật về cung hoàng đạo này nhé!

  Giải mã toàn bộ bí mật cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) chính xác nhất

  Update 24/08/2023
  Dựa theo ngày tháng năm sinh dương lịch, mỗi người đều biết được cung hoàng đạo tượng trưng. Tiếp nối hành trình của cung Thiên Yết đi qua mùa Đông giá lạnh. Chòm sao Nhân Mã đứng vị trí thứ 9 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là những thông tin tổng quan về cung Nhân Mã. 

  Giải mã Cung Bảo Bình ~ Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp 2023

  Update 08/09/2023
  Bảo Bình - Người mang cung khí nước, hay còn được gọi là Aquarius, là cung khí cuối cùng trong cung hoàng đạo. Đây là một trong những cung hoàng đạo độc đáo nhất, là những người có tư duy sâu sắc và có trí tuệ cao, thích đấu tranh vì những lý tưởng duy tâm. Điểm mạnh là cầu tiến, độc lập, điểm yếu chính là quá dễ bộc lộ cảm xúc. Hãy cùng 2momart giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp Cung Bảo Bình trong năm nay nhé!

  Giải mã cung Thiên Bình (23/9 - 23/10) Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp 2023

  Update 03/08/2023
  Cung Thiên Bình là những con người yêu hòa bình, công bằng và ghét sự lựa chọn. Những cá nhân này bị mê hoặc bởi sự cân bằng và đối xứng, họ luôn theo đuổi công lý và bình đẳng. Đây kiểu người sẵn sàng làm gần mọi thứ để có thể tránh các cuộc xung đột cãi vã, giữ được hòa bình bất cứ khi nào có thể. Còn nhiều điều bí ẩn về cung Thiên Bình sẽ được bật mí ngay sau đây. Hãy cùng 2momart khám phá về cung hoàng đạo Thiên Bình nhé!

  Tìm hiểu Voyeu là gì? Voyeur là gì? Xem ngay ý nghĩa thật sự 2 từ này

  28/09/2022
  Những cụm từ như Voyeu hay Voyeur hiện nay đang được nhắc đến khá nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay. Vậy Voyeu là gì và thực sự ý nghĩa của chúng là gì thì bạn đọc hãy cùng theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.

  Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Tính cách~Tình yêu~Sự nghiệp 2023

  Update 17/08/2023
  Chòm sao Bọ Cạp là chòm sao sáng nhất mùa hè, đồng thời cũng là cung nổi bật nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Cung Bọ Cạp là cung thứ tám báo hiệu sự thay đổi, khủng hoảng, biến đổi, hội tụ sức lực, cái chết và sự tái sinh. Hãy cùng 2momart tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này và người mang cung Bọ Cạp sẽ có tính cách như thế nào nhé!.

  999+ Câu Cap buồn, Status buồn chất hay nhất về tình yêu, cuộc sống

  Update 30/05/2023
  Trong cuộc sống này, có những nỗi buồn dường như bạn không biết tâm sự cùng ai hay diễn tả bằng lời. Khi đó, những status buồn, STT tâm trạng buồn sẽ giúp bạn truyền tải những hy vọng thấu hiểu, những cảm xúc che giấu trong tận đáy lòng. Hãy cùng khám phá 999+ stt buồn đi vào lòng người, chạm đến trái tim người đọc nhất để giúp bạn gửi gắm thông điệp dễ dàng.
  Chat với chúng tôi qua Zalo