Những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn, ý nghĩa cho người yêu, bạn bè

99+ Lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn ý nghĩa và hay nhất 2024

26/02/2024
281
1

Tốt nghiệp là dấu mốc quan trọng trong hành trình của mỗi người. Bất kỳ ai cũng muốn nói lời chúc tốt nghiệp đến bạn bè và cả chính mình vì một quãng thời gian chăm chỉ và nỗ lực. Bên cạnh sự chúc phúc thì những câu chúc mừng tốt nghiệp hay cũng là sự mong cầu về một tương lai tốt đẹp cho người nhận.

Mục Lục

  Hãy để 2momart gửi đến bạn những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn, chân thành và ý nghĩa nhất, để bạn có thể bước vào cuộc sống mới với sự tự tin và thành công.
   

  1

  Ý nghĩa của việc gửi lời chúc tốt nghiệp

  Những lời chúc tốt nghiệp thường mang theo sự mong cầu về thành công, hạnh phúc và sự may mắn cho người nhận trước khi chuyển mình vào giai đoạn mới của cuộc đời. Ý nghĩa của những câu chúc tốt nghiệp này có thể bao gồm:

  Chúc mừng sự hoàn thành khóa học: Lời chúc này thể hiện sự công nhận, tự hào và chúc mừng cho thành tựu của người tốt nghiệp sau quãng thời gian dài học tập chăm chỉ.

  Chúc may mắn cho tương lai: Người gửi lời chúc mừng tốt nghiệp đại học thường mong muốn người nhận sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai và gặp nhiều cơ hội mới.

  Khích lệ và động viên: Lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn thường chứa đựng sự khích lệ và động viên để người nhận tiếp tục phấn đấu và vượt qua những thách thức trong tương lai.

  Chúc phúc: Những câu chúc tốt nghiệp ngắn gọn thường bao gồm sự chúc phúc, hy vọng người nhận sẽ luôn được bình an, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống.

  Những lời chúc này không chỉ là một cách để chia sẻ niềm vui mà còn là một dịp để bày tỏ sự ủng hộ và tự hào đối với người nhận trong dấu ấn mới của hành trình tương lai.


  Những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn hay nhất
  Ý nghĩa của việc gửi lời chúc tốt nghiệp đại học
   

  2

  Lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn, độc đáo nhất

  Đại học là một khoảng thời gian cho bạn sự khám phá của tuổi trẻ, sự trải nghiệm của những bài học cuộc sống,... Hành trình đó không dài cũng không ngắn nhưng chắc chắn đã để lại những ký ức tuyệt vời. Hãy cùng nhau gửi những lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn, ấn tượng nhất để đóng lại cuốn nhật ký tuyệt đẹp này nhé!
   

  2.1 Lời chúc mừng tốt nghiệp đại học cho bạn bè

  Những lời chúc tốt nghiệp vừa là câu chúc mừng nhưng đồng thời cũng là sự nguyện cầu cho một tương lai sáng rạng, đầy hứa hẹn hơn cho người nhận. Hy vọng rằng họ sẽ có một hành trang tuyệt vời để bước vào con đường học tập do trường đời dạy dỗ. Mong cho họ chân cứng đá mềm, trong đầu có kiến thức, trong tim có ước mơ, trong mắt có ánh sáng và con đường luôn có hoa nở hai bên.

  Cùng xem những lời chúc mừng tốt nghiệp đại học hay nhất cho bạn bè dưới đây nhé!
   

  1. Chúc mừng bạn iu cũng chúc mừng chính mình, tốt nghiệp rồi nhưng vẫn được đồng hành cùng nhau. Hãy cố gắng và nắm tay nhau bước tiếp nhé!
  2. Chúc mừng tốt nghiệp bạn yêu, xa nhau với những con đường khác biệt, nhưng chúng ta cũng đừng quên nhau nhé!
  3. Bao nhiêu vất vả áp lực thi cử đã qua rồi, thành công rồi sẽ đến thôi, chúc mừng tốt nghiệp nhé các bạn tôi.
  4. Việc học là một hành trình dài trong đó bằng tốt nghiệp sẽ là giấy chứng nhận. Chúc cho chúng ta đường dài không mỏi, tương lai rạng ngời.
  5. Chúc mừng tốt nghiệp đại học, mong rằng trong cuộc sống tương lai, dù gập ghềnh hay bằng phẳng, các bạn sẽ dũng cảm tiến về phía trước và không ngại khó khăn.
  6. Mong rằng các sinh viên tốt nghiệp sẽ không quên nguyện vọng ban đầu của mình, tiếp tục tiến về phía trước và dũng cảm tiến về phía trước.
  7. Chúc mừng lễ tốt nghiệp của chúng ta, mong rằng tương lai cả hai sẽ tươi sáng và trọn vẹn, cầu mong tuổi trẻ, ánh nắng và tiếng cười luôn đồng hành cùng chúng ta.
  8. Gặp gỡ và từ biệt, ra khơi và rời bờ vừa là sự kết thúc của niềm vui quá khứ, vừa là khởi đầu của hạnh phúc tương lai. Chúc mừng tốt nghiệp đại học của chúng ta!
  9. Hôm qua bạn là người siêng năng nhất, hôm nay bạn là người tự tin nhất, và tôi tin chắc rằng ngày mai bạn sẽ là người thành công nhất! Chúc mừng tốt nghiệp nhé bạn iu!
  10. Một lời chúc, một đời trăn trở, một lời cảnh cáo, một đời cảm động. Giây phút tốt nghiệp đã vang lên, với lời chúc phúc của các bạn, chúng ta đang trên đường đi, dù phía trước có bao nhiêu gió mưa, lòng chúng ta sẽ không còn cô đơn nữa.


  Lời chúc tốt nghiệp đại học ngắn gọn, độc đáo nhất
  Lời chúc mừng tốt nghiệp đại học cho bạn bè
   

  2.2 Những câu chúc tốt nghiệp đại học ý nghĩa yêu thương

  Khi ngày tốt nghiệp đến gần, sẽ có người buồn bã tiếc nuối vì thanh xuân đang lại trôi qua, có người lại thầm thở phào vì không còn phải chịu những áp lực trong kỳ thi. Và cho dù là ai, hãy gửi những câu chúc tốt nghiệp ngắn gọn nhưng tràn đầy yêu thương để khích lệ và động viên họ trong hành trình sắp tới nhé!
   

  1. Chúc tương lai của bạn đẹp như tranh vẽ và ước mơ của bạn thành hiện thực. Tốt nghiệp không phải là kết thúc mà là một điểm khởi đầu mới. Hy vọng bạn sẽ dũng cảm tiến về phía trước trong tương lai và tạo nên vinh quang cho riêng mình.
  2. Chúc cho chặng đường tốt nghiệp của các bạn sẽ tràn ngập hoa và tương lai tươi sáng. Mỗi bước đi đều tràn đầy sức mạnh và hy vọng, mỗi khoảnh khắc đều đáng trân trọng. Mong bạn tiếp tục viết những chương tuyệt vời của riêng mình trong những ngày tới.
  3. Các bạn thân mến, xin được gửi lời chúc tốt nghiệp tốt đẹp nhất. Mong rằng tương lai của các bạn sẽ tràn ngập ánh nắng và mỗi bước đi của các bạn sẽ vững vàng và mạnh mẽ.
  4. Tốt nghiệp là một điểm khởi đầu mới. Cầu mong ước mơ của bạn sẽ soi sáng con đường phía trước. Dù bạn có gặp phải bao nhiêu khó khăn, hãy luôn lạc quan và đối mặt với nó một cách tích cực. Hãy tin vào bản thân và tương lai, bạn sẽ thực hiện được ước mơ của mình nhờ làm việc chăm chỉ.
  5. Tốt nghiệp không phải là điểm kết thúc mà là điểm khởi đầu của một cuộc sống mới, chúc các bạn sẽ thuận buồm xuôi gió và dũng cảm tiến về phía trước trong hành trình mới của mình.
  6. Chúc bạn những ngày tới sẽ bay cao như rồng, vượt qua mọi khó khăn và thực hiện được ước mơ của mình. Chúc mừng tốt nghiệp và một tương lai tươi sáng!
  7. Cầu mong tương lai của bạn tươi sáng và thịnh vượng; cầu mong ước mơ của bạn thành hiện thực và trở thành một phiên bản tốt hơn của chính bạn.
  8. Chúc bạn tốt nghiệp vui vẻ và cầu mong tương lai của bạn sẽ đầy màu sắc như cầu vồng và cưỡi gió và sóng như cánh buồm!
  9. Chúc mừng tốt nghiệp và chúc bạn tươi sáng như mặt trời, nở rộ như một bông hoa trên con đường hướng tới tương lai. Bất kể khi nào và ở đâu, bạn có thể duy trì sự nhiệt tình và sức sống đặc biệt của mình và biến ước mơ của mình thành hiện thực.
  10. Tốt nghiệp rồi, chúc các bạn dũng cảm tiến về phía trước trên hành trình mới, vượt qua những thử thách trong tương lai và tạo nên vinh quang cho riêng mình.


  Những câu chúc tốt nghiệp đại học ý nghĩa nhất
  Những câu chúc tốt nghiệp đại học ý nghĩa yêu thương
   

  2.3 Lời chúc tốt nghiệp đại học cho người yêu ngọt ngào

  Cuối cùng những nỗ lực của người mình yêu cũng đã đạt được, vậy thì còn chần chờ gì mà không chuẩn bị một món quà, cùng lời chúc tốt nghiệp đại học cho người yêu ngọt ngào mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây để gửi ngay cho người ấy nào!
   

  1. Tốt nghiệp là sự khởi đầu của một hành trình khác, chúc anh yêu sẽ vươn tới những tầm cao mới trong tương lai, thể hiện bản thân tốt hơn và tạo dựng một tương lai rực rỡ hơn.
  2. Chúc mừng em đã tốt nghiệp với hai bằng, một bằng đại học và một bằng lòng anh.
  3. Thời gian trôi qua và kiến thức là không có giới hạn. Cầu mong em sử dụng ước mơ của mình như những chú ngựa và sống hết mình với tuổi trẻ, cầu mong em có một tương lai tươi sáng và từng bước vươn lên cao hơn. Anh yêu em và chúc mừng lễ tốt nghiệp vui vẻ nhé!
  4. Gửi lời chúc mừng tốt nghiệp tới em iu, chúc em sẽ luôn giữ ước mơ và đam mê trong hành trình tương lai. Yên tâm sẽ có anh đồng hành, hỗ trợ em trong mọi khoảnh khắc.
  5. Đừng buồn hay hối tiếc vì lễ tốt nghiệp hôm nay, hãy theo đuổi ước mơ và lấy thanh xuân làm động lực. Anh sẽ luôn dịu dàng dõi theo, lắng nghe và giúp đỡ khi em cần, vậy nên tốt nghiệp vui vẻ nhé em yêu!
  6. Tốt nghiệp, không có nhiều lời! Chỉ có một cái ôm trìu mến và một lời thân mật muốn nói với em: Anh yêu em và sẽ mãi là chỗ dựa vững chắc cho bé.
  7. Tương lai còn dài, tuổi trẻ chưa kết thúc. Mong em làm cánh bướm bay, bay giữa ước mơ và hiện thực. Hãy giữ ước mơ trong tim và giữ cả anh trong đó nhé!
  8. Có quá nhiều hy vọng và phó thác, quá nhiều bất đắc dĩ và quan tâm. Khi nhìn thấy nụ cười của em, anh biết rằng em hiểu được tâm nguyện của anh, chúc em thành công và gửi lời chúc thi tốt nghiệp cấp 3 tốt đẹp.
  9. Hãy tin rằng bạn là một ngôi sao, tỏa sáng xuyên qua mây và sương mù. Hãy tin rằng bạn là đá lửa, không sợ va chạm và vặn vẹo, tin rằng bạn là một nhân tài, và xua tan những đám mây và sương mù. Chúc mừng tốt nghiệp với tương lai đáng hứa hẹn!
  10. Quá khứ không như làn khói, anh và em trân trọng nó, tương lai như ngọn lửa, bùng cháy và rực rỡ. Gửi lời chúc tốt nghiệp tuyệt vời cho em yêu, em đã rất giỏi rồi!


  Lời chúc tốt nghiệp đại học cho người yêu đạt điểm cao
  Lời chúc tốt nghiệp đại học cho người yêu ngọt ngào
   

  3

  Lời chúc tốt nghiệp ngắn gọn, ý nghĩa, ấn tượng

  Tốt nghiệp không phải dấu chấm hết là mở ra một cánh cửa mới dẫn tới những hành trình khác nhau dành cho mỗi người. Cùng 2momart gửi những lời chúc tốt nghiệp ngắn gọn hay nhất tới những bạn tốt nghiệp hôm nay nhé!
   

  3.1 Những câu chúc tốt nghiệp hay

  Mỗi câu chúc tốt nghiệp hay sẽ là lời chúc phúc và động những ai tốt nghiệp sẽ có một hành trình tiếp theo đáng mong đợi và thành công.
   

  1. Cầu mong mỗi người tốt nghiệp đều có ước mơ trong lòng, ánh sáng trong mắt và hoa nở khắp đường đi.
  2. Chúc mừng tốt nghiệp nhé bạn ơi, chúc mừng bạn đã hoàn thành khóa học này để bước vào những khóa học thực tế hơn. Mong rằng bạn sẽ có một tương lai sáng rạng và hứa hẹn nhé!
  3. Trưởng thành là một nỗi đau đẹp, kinh nghiệm cũng là một loại của cải. Hãy tin vào chính mình, con đường nằm ngay dưới chân bạn. Chúc mừng tốt nghiệp tóa thân!
  4. Chúc mừng lễ tốt nghiệp, các bạn là đàn đại bàng sắp sải cánh bay đi, tôi tin các bạn sẽ chiến đấu hết mình, bay vui vẻ và có một cuộc sống hạnh phúc!
  5. Sông lớn có cá nhỏ, sông nhỏ có cá lớn. Dù bạn chưa được nhận vào trường đại học danh giá lý tưởng nhưng với trí thông minh và sự chăm chỉ của mình, tôi tin rằng 4 năm nữa bạn vẫn sẽ có một tương lai tươi sáng.
  6. Nhẹ nhàng chúng ta đến từ khắp các tỉnh miền, nhẹ nhàng chúng ta rời đi khắp Đông Tây Nam Bắc. Chúc cho chúng ta đường dài có hoa, trên đầu có ánh sáng và tương lai có ước mơ dẫn lối.
  7. Chúng ta đã hoàn thành xong việc thu nạp kiến thức ở trường học, đến lúc phải học tập trong trường đời. Tốt nghiệp hôm nay chính là khởi đầu, mong rằng tất cả chúng ta đều sẽ có tương lai tốt đẹp.
  8. Mỗi người đều sẽ có một cuốn sách của riêng mình, hãy tự tay viết lên nó nếu không người khác sẽ thuê bạn viết giúp họ, chúc mừng lễ tốt nghiệp của chúng ta và cùng hứa sẽ cố gắng hết mình nhé.
  9. Mùa hè này có bao nhiêu tiếc nuối nhưng chắc chắn sẽ không có hối hận. Chúng ta đi đến thời điểm này đã thực sự rất nỗ lực rồi. Mong cho chúng ta sẽ ngày càng mạnh mẽ hơn nữa, để sau lời chúc lễ tốt nghiệp này, sẽ nhận được nhiều lời chúc mừng hơn nữa.
  10. Nếu thấy mệt mỏi hãy ngồi xuống nghỉ ngơi một chút, nếu chán nản hãy cắm tai nghe và tận hưởng một bản nhạc. Dù có chuyện gì xảy ra đi nữa, cũng đừng quên rằng bạn đã giỏi giang vượt qua mọi kỳ thi như thế nào. Chúc mừng lễ tốt nghiệp tốt đẹp và vui vẻ nhé!


   Lời chúc tốt nghiệp ngắn gọn, ý nghĩa, ấn tượng
  Những câu chúc tốt nghiệp hay
   

  3.2 Lời chúc lễ tốt nghiệp đặc sắc

  Ánh dương nơi đáy mắt luôn tràn ngập trong những ai đang mong chờ về một tương lai tự do khám phá. Mong rằng bạn sẽ luôn giữ được niềm tin, đam mê và sự quyết tâm đó cho hành trình sau này. Cùng gửi những lời chúc lễ tốt nghiệp ấn tượng nhất đến người bạn của bạn nhé!
   

  1. Có thể có gió và mưa trên con đường phía trước của bạn, nhưng sẽ có nhiều cầu vồng và ánh nắng hơn ở phía sau. Bơi trong đại dương tri thức và bay lên bầu trời của những giấc mơ. Chúc mừng tốt nghiệp với ánh dương sáng rỡ bạn nhé!
  2. Bạn không để năm tháng trôi qua vô ích, và tôi cũng không để cuộc đời mình trôi theo sóng. Chúng ta hãy chung tay, cùng nhau nỗ lực: trên biển đời, kiên cường chiến đấu để chinh phục những sóng gió bất lợi.
  3. Nhẹ nhàng chúng ta tụ tập bên nhau, với niềm vui và tiếng cười vô hạn. Nhẹ nhàng chúng ta lại chia tay, nhưng tình bạn gắn kết nhau. Gửi lời chúc tốt nghiệp tốt đẹp nhất cho chúng ta!
  4. Một suy nghĩ có thể làm khô đi tâm trạng phiền muộn; một lời chào có thể cắt đứt những cảm xúc u sầu; một lời chúc có thể thổi bay những điều xui xẻo trong cuộc sống; Chúc mừng tốt nghiệp thật vui và thật tuyệt vời nhé!
  5. Cuộc hội ngộ của số phận, bốn năm kỷ niệm ngọt ngào và cay đắng, hai trái tim gắn kết, tình bạn biết và nhớ nhau, ba dòng lời kỷ niệm, những lời chúc chân thành dành cho nhau. Hy vọng chúng ta sẽ mãi ở xuất hiện khi đối phương cần.
  6. Bạn sẽ là cánh hoa nhưng bạn cũng sẽ là chú đại bàng, thế giới ngày mai sẽ rực rỡ hơn vì có bạn. Chúc mừng lễ tốt nghiệp và chúc bạn có tương lai rạng rỡ.
  7. Vậy là chặng đường đại học đã chính thức khép lại, xin gửi lời chúc mừng tốt nghiệp đến các bạn yêu của tớ. Hy vọng bạn sẽ mãi là ánh sao, luôn tự tỏa sáng và hạnh phúc.
  8. Lễ tốt nghiệp diễn ra, mở đầu cho chặng đường sắp tới. Nguyện cầu cho bạn luôn mạnh mẽ, vững vàng và luôn giữ niềm tin thuần khiết nhất cho bản thân.
  9. Lễ tốt nghiệp có thể chia cắt chúng ta nhưng tình cảm, kỷ niệm và tình bạn sẽ còn mãi ở đó, chúc mừng lễ tốt nghiệp và chúc mừng cho nỗ lực của chúng ta đã kết thúc trọn vẹn.
  10. Thời gian trôi nhanh, chỉ trong chớp mắt, cuộc sống đại học đã trở thành dĩ vãng. Chúc cho chúng ta sẽ có những cơ hội mới, thành công mới và hạnh phúc nhất.


  Lời chúc lễ tốt nghiệp ấn tượng nhất
  Lời chúc lễ tốt nghiệp đặc sắc
   

  3.3 Lời chúc mừng tốt nghiệp chân thành, ấm áp

  Tốt nghiệp có thể xem là một dấu chấm trên hành trình trưởng thành, có lẽ ai cũng vừa cảm thấy nuối tiếc cho những tháng ngày thanh xuân hồn nhiên, nhưng cũng vừa lo lắng về tương lai phía trước. Nhưng trước mắt hãy cứ gửi những lời chúc mừng tốt nghiệp chân thành và ấm áp nhất đến người mà bạn quan tâm nhé!
   

  1. Gửi lời chúc mừng tốt nghiệp bạn iu. Cầu mong mặt trời tỏa sáng và làn gió thổi trên con đường bạn tiến về phía trước. Mỗi bước đi đều vững chắc và mạnh mẽ, mọi ước mơ đều có thể thành hiện thực.
  2. Cầu mong bạn có tình yêu trong tim và ánh sáng trong mắt; cầu mong bạn không bao giờ quên ý định ban đầu của mình để luôn có thể thành công. Chúc mừng lễ tốt nghiệp!
  3. Tốt nghiệp là phải nói lời chia tay. Chúng ta chúc nhau những điều may mắn và động viên nhau. Mong rằng sau này chúng ta vẫn còn giữ liên lạc.
  4. Tốt nghiệp không phải là kết thúc mà là sự khởi đầu, tôi mong các em sẽ dấn thân thực tế trên hành trình mới, ngày càng tiến xa hơn!
  5. Lễ tốt nghiệp có thể chia cắt chúng ta, nhưng trái tim chúng ta luôn gắn kết với nhau. Tôi chúc bạn một tương lai tươi sáng và những thành tựu to lớn!
  6. Bây giờ các bạn đã tốt nghiệp, tôi chân thành nói: Chúc các bạn có một hành trình tốt đẹp và chúc các bạn gặp nhiều may mắn.
  7. Trên dòng sông dài của cuộc đời, thứ không thể giữ lại là những năm tháng và sự việc đã qua. Những ngày đại học lặng lẽ trôi qua, cuộc sống phức tạp của xã hội cũng lặng lẽ đến, tôi chân thành chúc bạn: mọi điều tốt đẹp nhất!
  8. Hơn nghìn ngày đêm học tập, hơn nghìn ngày đêm bối rối, hơn nghìn ngày đêm cố gắng tiến về phía trước.Tốt nghiệp rồi chúc các bạn may mắn tìm được công việc lý tưởng, tạo được nhiều thành quả, được đồng nghiệp ưu ái, sống vui vẻ, tiến bộ từng ngày.
  9. Cuối cùng ngày này cũng đã đến, chúc bạn có được một tương lai đáng mơ ước sau khi tốt nghiệp.
  10. Bạn có thể tốt nghiệp đại học, nhưng không thể tốt nghiệp việc học, vì vậy bạn phải sống và học tập. Tuổi trẻ có thể tốt nghiệp, nhưng ước mơ không thể tốt nghiệp, vì vậy hãy dũng cảm. Thời gian có thể tốt nghiệp, nhưng tình bạn với bạn cùng lớp không thể tốt nghiệp, vì vậy hãy luôn giữ liên lạc với nhau nhé!


  Lời chúc mừng tốt nghiệp ý nghĩa yêu thương
  Lời chúc mừng tốt nghiệp chân thành, ấm áp
   

  4

  Những lời chúc tốt nghiệp cấp 3 cực hay

  Thà để mồ hôi rơi trên những trang sách còn hơn bạn sẽ phải khóc trên tờ đề thi. Những ngày tháng cấp 3 đã kết thúc, kỳ thi quan trọng nhất của 12 năm học hành đã sắp đến gần. Gửi lời chúc tốt nghiệp cấp 3 cũng là lời chúc thi tốt nghiệp cấp 3. Hy vọng mỗi cô, cậu sẽ vững vàng tâm mình để hoàn thành kỳ thi quốc gia quan trọng này, để tương lai sẽ không cần hối hận.

  1. Em ơi, đừng khóc. Giọt nước mắt chia ly hôm nay là rượu của cuộc gặp gỡ ngày mai. Em ơi, đừng sợ hãi. Cuộc đấu tranh nho nhỏ hôm nay là bình minh tươi đẹp của ngày mai. Tổ nghiệp cấp 3, chúc em mọi điều tốt đẹp nhất và có được sự lựa chọn hoàn hảo cho bản thân.
  2. Thời gian trôi qua, chỉ trong chớp mắt chúng ta phải đi mỗi con đường riêng. Cầu mong bạn sẽ tươi sáng như mặt trời. Chúc mừng tốt nghiệp cấp 3 của bạn!
  3. Tuổi trẻ như một giấc mơ, thời gian đang dần trôi qua. Tôi chúc bạn thành công trong hành trình tương lai của bạn.
  4. Chúng ta đã từng dành thời gian bên nhau trong biển sách, nhưng giờ chúng ta đi theo những con đường riêng. Cầu mong bạn có một tương lai tươi sáng và từng bước thăng tiến nhưng đừng quên mình nhé!
  5. Chúc mừng chúng ta đã tốt nghiệp, tuy rằng thật buồn khi chúng ta không thể đồng hành cùng nhau nhưng chúc bạn sẽ có được những người bạn tốt như mình.
  6. Tạm biệt cấp 3 và tiếp tục bước vào con đường đại học, chúc bạn sẽ luôn vững tâm và sống hết mình với nhiệt huyết thanh xuân.
  7. Vậy là thời gian cấp 3 đã đi đến những giây phút cuối cùng, mọi chuyện như mới ngày hôm qua, hôm nay nói đến hội họp và chia ly.Trong lòng không hề tiếc nuối, bởi tình bạn không bị giới hạn bởi địa lý, hy vọng chúng ta sẽ mãi như hôm nay, cần là có và khó sẽ giúp đỡ lẫn nhau.
  8. Xin gửi lời chúc tốt nghiệp cấp 3. Hãy trân trọng ngày hôm qua và đón nhận ngày hôm nay với nhiệt huyết gấp trăm lần thì chắc chắn bạn sẽ có một ngày mai tuyệt vời.
  9. Ghi lại chuỗi ước mơ, vở kịch ở trường thật đẹp đẽ vào cuốn nhật ký và quá trình theo đuổi sự trưởng thành đã trôi qua trong một bước nhảy vọt. Thế gian hối hả dường như im lặng, mong chúng ta đừng bao giờ quên quá khứ.
  10. Chia tay thầy cô, các bạn thân yêu, xách cặp lên, mang theo những lời chúc chân thành và những kỷ niệm đẹp, bắt tay vào một hành trình tương lai tuyệt vời. Chúc bạn thành công trong kỳ thi quốc gia quan trọng này.


  Những lời chúc tốt nghiệp cấp 3, lời chúc thi tốt nghiệp cấp 3
  Những lời chúc tốt nghiệp cấp 3 cực hay
   

  5

  Những lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật

  Bên cạnh những lời chúc mà chúng tôi đã tổng hợp ở trên thì bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những ngoại ngữ quen thuộc để gửi lời chúc tốt nghiệp hay nhất tới những người thân yêu của mình.


  5.1 Top câu chúc tốt nghiệp tiếng Anh

  Hãy gửi tặng người bạn của mình những câu chúc tốt nghiệp bằng tiếng Anh hay nhất dưới đây nhé!
   

  1. Congratulations! Best wishes for your future!
  -> Tạm dịch: Chúc mừng tốt nghiệp, cầu chúc cho bạn một tương lai tốt đẹp.
  2. Cheers to your graduation, you did it!
  -> Tạm dịch: Chúc mừng lễ tốt nghiệp, bạn đã làm được rồi đấy!
  3. Today, you and I have gone 1/4 of the way of life, let’s try to continue the remaining 3/4 way. Hope you’ll be successful in your life.
  -> Tạm dịch: Vậy là bạn đã đi được ¼ chặng đường rồi, hãy cố gắng tiếp tục cho ¾ chặng đường còn lại nhé, mong rằng thành công sẽ đến với cuộc sống của bạn.
  4. Congratulations! Follow your passion. It will lead you to the fulfillment of your dreams.
  -> Tạm dịch: Chúc mừng bạn tốt nghiệp, hãy luôn theo đuổi đam mê để chúng dẫn đường cho bạn trong tương lai nhé!
  5. Happy graduation, I hope you will always be as successful and happy as you are today.
  -> Tạm dịch: Tốt nghiệp vui vẻ nhé, hy vọng bạn sẽ luôn hạnh phúc và thành công như hôm nay.
  6. Congratulations on my friend’s graduation. I wish you a successful career ahead in the coming years!
  -> Tạm dịch: Chúc mừng tốt nghiệp nhé bạn tôi, mong bạn sẽ có một sự nghiệp thành công trong những năm tới.
  7. Congratulations on my love for graduation. Now you have a brighter future, and I am so proud of you for that. Love you!
  -> Tạm dịch: Chúc mừng tốt nghiệp nhé tình yêu của anh, bây giờ e đã bước sang trang mới của tương lai và anh rất tự hào vì điều đó, yêu em.
  8. Congratulations! So happy this day has come in your life. I love you and proud of you.
  -> Tạm dịch: Chúc mừng tốt nghiệp, thật hạnh phúc khi ngày này cũng đã tới, anh yêu em và tự hào về em.
  9. Everyone is wishing all the best for you, and hoping that you will have success in everything you do.
  -> Tạm dịch: Cầu mong mọi thứ tốt đẹp nhất sẽ đến với em và những gì em làm đều sẽ thành công hơn mong đợi.
  10. Congratulations on my friend’s graduation! You studied so hard for all these years and proved your ability. So proud of you!
  -> Tạm dịch: Chúc mừng bạn tôi đã tốt nghiệp, những nỗ lực chăm chỉ của bạn đã được đền đáp và tôi rất tự hào về bạn.


  Những lời chúc tốt nghiệp bằng tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật
  Top câu chúc tốt nghiệp tiếng Anh
   

  5.2 Những lời chúc tốt nghiệp hay bằng tiếng Trung

  Bên cạnh tiếng Anh thì bạn cũng có thể gửi những lời chúc mừng tốt nghiệp hay bằng tiếng Trung dưới đây.
   

  1. 毕业之际,祝你在每一条道路上都坚定不移,有机会更加闪耀.
  -> Tạm dịch: Nhân ngày sinh nhật, chúc bạn chân bước vững vàng, tỏa sáng hơn trên mọi nẻo đường.
  2. 她在过去的时间里工作非常努力,全家人都为她感到骄傲
  -> Tạm dịch: Chị đã chăm chỉ suốt trong những năm tháng vừa qua, cả nhà mình rất tự hào về chị.
  3. 恭喜通过考试,祝你事业一切顺利
  -> Tạm dịch: Chúc mừng bạn đạt kết quả cao trong kỳ thi tốt nghiệp, chúc bạn thành công trong con đường sự nghiệp.
  4. 终于圆了你的梦想,祝你在未来的职业道路上一帆风​​顺
  -> Tạm dịch: Ước mơ cuối cùng cũng đã hoàn thành, chúc bạn thành công trên con đường sắp tới.
  5. 祝你前程似锦,一帆风顺!
  -> Tạm dịch: Chúc cậu có được tương lai sáng rạng, thuận buồm xuôi gió.
  6. 毕业后,我们一起飞向梦想的远方
  -> Tạm dịch: Sau lễ tốt nghiệp chúng ta sẽ khởi hành nơi chứa đựng những ước mơ.
  7. 相信太阳每一天都是新的,要有梦想,有梦想就有未来!
  -> Tạm dịch: Mỗi ngày mặt trời đều mọc một lần, thế nên bạn cũng phải có ước mơ, thì mới có tương lai.
  8. 毕业了,让我们挥手再见,说一声珍重,道一声祝福,感谢彼此曾经的美好回忆,珍藏彼此真挚的友情,愿你前程似锦!
  -> Tạm dịch: Bây giờ chúng ta đã tốt nghiệp rồi, chúng ta hãy vẫy tay chào tạm biệt, nói lời trân trọng, nói lời chúc phúc, cảm ơn nhau về những kỷ niệm đẹp, trân trọng tình bạn chân thành của nhau, chúc các bạn một tương lai tươi sáng!


  Những lời chúc tốt nghiệp hay bằng tiếng Trung
  Những lời chúc tốt nghiệp hay bằng tiếng Trung
   

  5.3 Gửi lời chúc mừng tốt nghiệp bằng tiếng Nhật ấn tượng

  Hoặc bạn cũng gửi những câu chúc tốt nghiệp hay bằng tiếng Nhật ấn tượng nếu người bạn của bạn yêu thích ngôn ngữ này nhé!
   

  1. ご成功を祈っています。
  -> Tạm dịch: Chúc bạn thành công nhé (đây là lời chúc mang tính may mắn).
  2. すべてがうまくいく。 あなたはそれを行うことができます。(Subete ga umaku iku. Anata wa sore o okonau koto ga dekimasu.)
  -> Tạm dịch: Mọi thứ rồi sẽ tốt đẹp thôi, bạn nhất định có thể làm được.
  3. 大 仕事 が うま く 行 き ま す よう に.
  -> Tạm dịch: Chúc bạn may mắn với những kế hoạch của bản thân nhé!
  4. がんば っ て ね あなた
  -> Tạm dịch: Chúc may mắn nhé tình yêu của tôi!
  5. あなたに幸運試験をして欲しいです (Anata ni kōun shiken o shite hoshīdesu.)
  -> Tạm dịch: Chúc bạn có kỳ thi (tốt nghiệp) may mắn. (Bạn có thể dùng câu này trong bất kỳ một kỳ thi nào.)


  Có thể nói, tốt nghiệp là một dấu mốc quan trọng trong cuộc đời mỗi người, mở ra một hành trình mới đầy trải nghiệm và khám phá hơn. Hy vọng những lời chúc tốt nghiệp ngắn gọn mà chúng tôi mang đến trên đây có thể giúp bạn gửi gắm sự mong cầu và chúc phúc cho những điều tốt đẹp sẽ tới với người nhận. Đừng quên tại 2momart sẽ liên cập nhật những lời chúc hay, ý nghĩa trong cuộc sống nên hãy theo dõi để khám phá thêm nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Sẽ không có gì vực dậy tinh thần của chúng ta bằng những câu nói hay về học tập của người xưa. Nhờ nhìn vào những tấm gương ấy, chúng ta sẽ nuôi dưỡng được ý chí quyết tiến đến cùng, không bỏ cuộc và sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn trong việc học điều mới. Cùng 2momart tìm hiểu ngay các câu nói ý nghĩa về học tập sau đây nhé!
  Lời chúc mừng sinh nhật là một trong những cách ý nghĩa nhất để giúp cho người nhận cảm thấy quan trọng và được yêu thương. Cho dù bạn đang muốn tìm kiếm một lời chúc sinh nhật bản thân hay người khác, thậm chí là những lời cảm ơn sinh nhật cũng sẽ được chúng tôi mang đến trong bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá và gửi trao những lời yêu thương chân thành và ngọt ngào nhất tới người mà bạn yêu thương nhân dịp sinh nhật nhé!
  Những người thầy cô giáo luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Họ có thể là người truyền tải cho bạn những kiến thức hay, cũng có thể là người khơi dậy nên niềm đam mê trong bạn. Ngày Nhà giáo là cơ hội để bạn cảm ơn và thể hiện sự biết ơn vì sự giúp đỡ của những người "lái đò" trong quá khứ, hiện tại hay tương lai. Hãy để chúng tôi gợi ý những lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa nhất cho bạn nhé!
  TOP Stories

  999+ Những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn cực trend

  Update 30/01/2024
  Tình yêu là thứ tình cảm quý giá, đặc biệt và thiêng liêng mà mỗi chúng ta ai cũng sẽ trải qua ít nhất một lần trong cuộc đời. Trong tình yêu chứa đựng vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, buồn, hạnh phúc, đau khổ, hối tiếc, nhớ nhung… Mỗi cảm xúc lại được xem là một gia vị để tình yêu thêm trọn vẹn. Vì thế mà những câu nói hay về tình yêu thường được rất nhiều người quan tâm với mong muốn phần nào hiểu hơn về cảm xúc này.

  300+ STT hay khi đăng ảnh thu hút nhiều lượt like, bắt trend nhanh

  Update 13/09/2023
  Nếu bạn đang tìm kiếm STT hay khi đăng ảnh thì bài viết này là dành cho bạn, 2momart sẽ tổng hợp 300+ status hay để khi đăng ảnh đi chơi, ảnh vui, ảnh đại diện,... thêm phần thú vị. Với những câu STT đăng ảnh này, bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng lưu lại để dùng dần nhé.

  150+ STT Thả thính hay nhất, Cap thả thính độc đáo Hot nhất 2024

  Update 28/10/2023
  STT thả thính là cách dùng những câu từ có chút hài hước, thú vị và ẩn dụ để khiến cho đối tượng mình thầm thương chú ý. Việc bạn không biết làm thế nào để "cưa cẩm" Crush hay bắt chuyện thì sử dụng Cap thả thính chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả bất ngờ đấy! Tuy nhiên, đừng làm "lố" cũng đừng đề cập quá nhiều vì có thể làm cho đối phương bị "ngán". Cùng khám phá những câu thả thính cực chất, độc đáo và hay nhất của 2momart để thành công gây ấn tượng với người bạn thương nhé!

  100+ Câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng tràn đầy năng lượng

  Update 20/10/2023
  "Hãy biết ơn đời mỗi sớm một mai thức dậy, ta lại có thêm một ngày để yêu thương" - Đây là một trong những câu chào ngày mới đã quá quen thuộc, tạo động lực mạnh mẽ để bạn có thể bắt đầu một ngày năng lượng hơn. Hãy khám phá những câu chào buổi sáng tốt lành, may mắn và nhiều niềm vui trong bài viết dưới đây của 2momart để gửi tới bản thân và những người mà bạn yêu thương nhé!

  999+ Lời chúc mừng sinh nhật đơn giản, ngọt ngào và ý nghĩa nhất

  Update 28/10/2023
  Lời chúc mừng sinh nhật là một trong những cách ý nghĩa nhất để giúp cho người nhận cảm thấy quan trọng và được yêu thương. Cho dù bạn đang muốn tìm kiếm một lời chúc sinh nhật bản thân hay người khác, thậm chí là những lời cảm ơn sinh nhật cũng sẽ được chúng tôi mang đến trong bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá và gửi trao những lời yêu thương chân thành và ngọt ngào nhất tới người mà bạn yêu thương nhân dịp sinh nhật nhé!

  1001+ Câu thơ thả thính chất, ngắn gọn cực hay, cưa đổ mọi Crush

  Update 28/10/2023
  Chúng ta sống trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi thứ dường như quá nhanh và việc bắt đầu tình yêu cũng có thể chỉ bằng vài ba bài thơ thả thính hay. Nếu bạn đang bị cuốn hút bởi một người và muốn "fall in love" với họ thì một bài thơ tình là một trong những cử chỉ đẹp nhất, để làm họ ngạc nhiên và khiến họ cảm thấy đặc biệt. Dưới đây là top câu thơ thả thính ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về để làm bất ngờ cũng như tạo sự thú vị cho đối phương bạn nhé!.

  999+ STT buồn, Status buồn về tình yêu và cuộc sống cực thấm

  Update 30/01/2024
  Trong cuộc sống đầy bộn bề này, chúng ta đều đã từng trải qua những lúc muộn phiền về cuộc sống, tình yêu, công việc, gia đình… Những câu chuyện buồn ấy khiến bạn chán chường, mệt mỏi về cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, ai rồi cũng sẽ phải tự mình vực dậy và vượt qua nỗi buồn đó. Bởi khi cánh cửa buồn chán kép lại, những cánh cửa niềm vui sẽ mở ra.

  999+ Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa tích cực

  Update 13/11/2023
  Cuộc sống là một hành trình đẹp đẽ cần được đón nhận trọn vẹn mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng luôn thức dậy trong trạng thái sẵn sàng đón nhận ngày mới và đôi khi những mệt mỏi làm cho bạn cảm thấy rã rời. Và những câu nói hay về cuộc sống sẽ là lời nhắc nhở rằng cuộc sống là một món quà tuyệt vời, dù là một STT hay về cuộc sống của một doanh nhân, hay là châm ngôn hài hước,... Chỉ cần chúng có thể tạo được động lực và cảm hứng trong những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc gửi tặng cho những người mà bạn yêu thương.

  111+ Lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

  Update 08/09/2023
  Những người thầy cô giáo luôn đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Họ có thể là người truyền tải cho bạn những kiến thức hay, cũng có thể là người khơi dậy nên niềm đam mê trong bạn. Ngày Nhà giáo là cơ hội để bạn cảm ơn và thể hiện sự biết ơn vì sự giúp đỡ của những người "lái đò" trong quá khứ, hiện tại hay tương lai. Hãy để chúng tôi gợi ý những lời chúc 20/11 hay, ý nghĩa nhất cho bạn nhé!

  222+ Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày thúc đẩy động lực

  28/05/2023
  Những câu nói truyền cảm hứng hay nhất không chỉ đơn thuần là những con chữ xếp liền nhau. Mà còn là những cảm xúc, ý nghĩa sâu xa, đánh thức khát vọng cũng như thúc đẩy động lực, tiềm năng trong bạn. Đó có thể là những lời khích lệ ở những thời điểm khó khăn, những lời nhắc nhở về ý nghĩa của cuộc sống, hoặc những lời khuyên về sự kiên nhẫn, cố gắng và theo đuổi đam mê. Dưới đây là những câu truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại mà ai cũng nên nghe một lần mà 2momart đã tổng hợp giúp bạn!

  150+ Lời chúc Giáng Sinh hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2024

  Update 13/11/2023
  Hiện nay, có không ít cách để gửi lời chúc Giáng sinh hay tới những người yêu thương của mình. Bạn chỉ cần tìm một cách phù hợp nhất để thể hiện điều đó, có thể là ghi vào thiệp, sử dụng STT, cap Noel hoặc có thể nói trực tiếp. Để cho một ngày lễ thêm ý nghĩa, ngọt ngào thì hãy tham khảo ngay những câu chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn nhất của 2momart dưới đây.

  65+ Những câu nói hay về bản thân đáng suy ngẫm, càng đọc càng thấm

  21/05/2023
  Những câu nói hay về bản thân là một trong những chủ đề được quan tâm rất nhiều trong cuộc sống hiện đại. Đây là những STT, cap về bản thân tích cực và động viên mà mỗi người có thể dùng để tăng cường lòng tự tin và nâng cao giá trị cho mình. Hơn nữa, chúng cũng giúp chúng ta nhìn nhận và yêu quý bản thân một cách tốt nhất, từ đó đạt được những mục tiêu và thành công trong cuộc sống. Hãy cùng 2momart chọn cho mình một caption yêu bản thân hay nhất nhé!

  70+ Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa và ngắn gọn nhất

  Update 17/02/2024
  Chị gái như người mẹ thứ hai của mỗi người, dù có khó tính, gắt gỏng hay nhẹ nhàng thì đều yêu thương bạn từ tận đáy lòng. Nhân dịp quan trọng như là sinh nhật, hãy để 2momart gợi ý cho bạn một số lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa mà khiến người nghe có cảm giác như được “rót mật vào tai" nhé!

  90+ Lời chúc mừng sinh nhật bố ý nghĩa và đong đầy tình cảm

  Update 30/01/2024
  Dù luôn thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh thì bố cũng vẫn mong muốn được nghe những lời yêu thương từ con cái của mình. Vậy nên trong dịp sinh nhật đặc biệt này đừng quên gửi những lời chúc mừng sinh nhật bố đầy yêu thương nhé. Cho dù bạn quyết định bày tỏ tình cảm theo cách nào thì bố của bạn cũng đều cực kỳ trân trọng món quà tinh thần đầy ý nghĩa này.

  71+ Lời chúc mừng sinh nhật em trai hay, độc đáo và cảm động nhất

  05/07/2023
  Những câu chúc mừng sinh nhật em trai là một cách hay để thể hiện tình cảm chân thành và yêu thương dành cho người thân yêu bên cạnh chúng ta. Lời chúc không chỉ đơn thuần là câu nói thông thường mà còn mang ý nghĩa nguyện cầu, hy vọng và khích lệ cho em trai trong một ngày đặc biệt.
  Chat với chúng tôi qua Zalo