Lụy tình là gì? Lời khuyên hữu ích cho người lụy tình trong tình yêu

Lụy tình là gì? Những biểu hiện và lời khuyên hữu ích cho người lụy tình

12/10/2022
28592
41

Khi yêu, đôi khi chúng ta thường dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí, nhiều người bình thường rất mạnh mẽ nhưng yêu vào lại trở thành những “kẻ lụy tình”. Vậy lụy tình là gì, biểu hiện của tình trạng này như thế nào hay làm sao để không lụy tình? Cùng giải đáp những khúc mắc trong bài viết này nhé.

Mục Lục

  Tình yêu vốn đem đến nhiều cung bậc cảm xúc, có lúc vui cũng có lúc buồn, có lúc hạnh phúc nhưng đôi khi cũng có những lúc buồn đau. Nhiều người bình thường vốn rất mạnh mẽ nhưng khi yêu vào lại trở nên mong manh, yếu đuối. 

  Vậy bạn có biết lụy tình nghĩa là gì hay chưa? Biểu hiện nào cho biết một người lụy tình? Hay làm thế nào để “chữa” tình trạng này hiệu quả? Để trả lời cho tất cả các câu hỏi trên thì bạn đọc hãy cùng 2momart tìm hiểu xem "Lụy tình là gì" nhé.

  1

  Bạn đã biết lụy tình là gì hay chưa?


  1.1 Lụy tình nghĩa là gì?

  Theo tiếng Hán Việt, “lụy” được hiểu là “nước mắt” hoặc “làm phiền”. Dù hiểu theo nghĩa nào đi nữa thì nhắc đến từ này cũng đều mang một ý nghĩa sầu bi, tiêu cực.

  Lụy tình là gì? Lụy tình chính là biểu hiện của những người yêu sâu đậm dẫn đến mù quáng trong tình yêu, họ nhạy cảm và dễ tổn thương. Vì thế mà trong chuyện tình cảm, người này thường chịu nhiều phần thiệt thòi, mất mát và đau khổ, họ cũng có thể vì nửa kia mà làm mọi thứ. Kẻ lụy tình thường có cách sống chân thành, họ sống bằng cảm xúc chân thật nhất mà đôi khi không giữ lại phần lý trí nào.

  Lụy tình khiến bạn đau khổ và tổn thương
  Lụy tình khiến trái tim đau khổ

  Do đó mà những người lụy tình luôn bất chấp việc mình đau khổ, họ không đủ mạnh mẽ để đấu tranh hay tự giải quyết các vấn đề của chính mình. Cách mà những người này lựa chọn chính là âm thầm chịu đựng một mình và chìm trong những đau khổ triền miền. Đến đây bạn đã hiểu rõ thế nào là lụy tình rồi nhé!

  1.2 Lụy tình người yêu cũ là gì?

  Lụy tình người yêu cũ được hiểu là trạng thái nhớ nhung về người cũ, nghĩ về những ký ức cũ của 2 người và hy vọng có thể hàn gắn lại mối quan hệ. Những người này thường chìm đắm trong vũng lầy “tình cũ” và luôn sống trong đau khổ.

  Người lụy tình còn bị ám ảnh về tình yêu trong quá khứ, họ tự làm chính mình tổn thương bằng những kỷ niệm cũ mà vốn dĩ đối phương có lẽ chẳng còn nhớ đến. Họ không đủ bản lĩnh để đối diện với thực tại, luôn ra sức níu kéo, bi lụy những điều đã quá tầm tay.

  Thực tế, người yêu cũ là điều gì đó mơ hồ, gọi người dưng thì xa cách nhưng gọi người quen thì lại chẳng thích hợp. Bởi tình yêu đó đã từng là điều họ vô cùng trân trọng, giờ lại chỉ còn món đồ cũ nằm trong góc nhỏ. Cứ mở ra đóng lại rồi lại mở ra, vòng tuần hoàn ấy khiến họ rơi vào trạng thái “lụy tình”.

  Luôn nhớ về người yêu cũ cũng là một kiểu lụy tình
  Nhớ mong người yêu cũ là một kiểu lụy tình

  2

  Tìm hiểu về những biểu hiện chính của lụy tình

  Sau khi đã hiểu khái niệm lụy tình là gì thì hẳn nhiều người băn khoăn không biết dấu hiệu nào để xác định được tình trạng này. Có những biểu hiện riêng cho thấy một người nào đó đang rơi vào tình trạng lụy tình, cụ thể như sau:

  2.1 Họ dễ tổn thương và rất nhạy cảm

  Vì yêu một cách chân thành và hết mình, dù đối phương có làm gì thì họ cũng không thể ngừng yêu được. Đây chính là lý do mà họ bị tổn thương khi người kia không trân trọng tình cảm. Những người này cũng có tâm hồn cực kỳ nhạy cảm, chỉ cần một chút yêu thương từ đối phương cũng đủ khiến họ hạnh phúc và cũng chỉ vì một cử chỉ vô tâm của nửa kia mà họ thấy đau khổ cùng cực. Đây là biểu hiện thường thấy ở một “kẻ lụy tình”.

  Trái tim bạn bị tổn thương vì quá lụy tình
  Lụy tình khiến bạn bị tổn thương trong tình yêu

  2.2 Luôn hy sinh tất cả vì đối phương

  Với những người “sống chết” vì tình yêu, họ thường cho đi mà không mong được hồi đáp. Khi yêu, họ cũng trao tặng mọi thứ mình có, cho đi thời gian, tiền bạc, thậm chí là cả những mối quan hệ xung quanh chỉ để được ở gần người yêu. Họ lo lắng cho đối phương hơn chính bản thân mình, thậm chí “bán rẻ” cả lòng tự trọng, sự tự do để giữ chân người kia.

  2.3 Thường khóc một mình

  Việc khóc một mình cho thấy họ đang tổn thương và cực kỳ cô đơn, lúc này chẳng thể chia sẻ cùng ai cũng chẳng thể phản kháng, chỉ có thể chịu đựng trong âm thầm. Và nước mắt chính là sự giải tỏa cảm xúc. Điều này khiến người ta thắc mắc rằng lụy tình nghĩa là gì mà lại mang đến nhiều tổn thương đến vậy?

  2.4 Cảm xúc luôn bị nửa kia chi phối

  Những người lụy tình có “tôn chỉ” riêng đó là luôn nhún nhường, chịu đựng và không thể hiện quan điểm của mình. Bởi họ sợ nói sai hay làm sai điều gì đó sẽ khiến đối phương tức giận, sẽ khiến những cuộc cãi vã xảy ra. Người này còn luôn đặt cảm xúc của nửa kia lên trên tất thảy mọi thứ, mọi cảm xúc của bản thân cũng vì thế mà bị phụ thuộc vào đối phương.

  Bạn sẵn sàng chờ đợi người kia trong vô vọng
  Chờ đợi người kia trong mòn mỏi

  2.5 Luôn chờ đợi đối phương

  Họ có thể sẵn sàng dành mọi khoảng thời gian cho người họ yêu, có thể chờ người kia vài giờ, vài tháng cho đến vài năm. Dù đối phương có "bùng kèo" thì họ cũng sẽ cố gắng tha thứ, dù điều này hẳn sẽ làm bản thân họ hụt hẫng rất nhiều.

  2.6 Không nhìn ra được lỗi lầm ở người kia

  Lụy tình là kiểu mà họ có thể “lao đầu” vào tình yêu mà không nhận ra được người kia có tốt hay không. Thậm chí họ còn biết những điều sai trái của đối phương mà vẫn nhắm mắt làm ngơ. Bản thân những người này thường tự che mắt mình, tự lừa dối mình rằng người mình yêu là hoàn hảo nhất, họ cũng đặt trọn niềm tin vào những ảo tưởng và tự huyễn hoặc bản thân.

  2.7 Không muốn kết thúc mối quan hệ dù đau khổ

  Người lụy tình đặt nặng mối quan hệ đó hơn mọi thứ, họ yêu nhiều nên không muốn chấm dứt cuộc tình của mình. Cho dù có đau khổ thế nào vẫn giữ đối phương cho bằng được, hoặc họ tin rằng cứ níu kéo thì sẽ có một ngày nào đó người kia sẽ thay đổi.

  Người lụy tình thường điên cuồng khi yêu
  Người lụy tình thường yêu cuồng nhiệt và sâu đậm

  3

  Biểu hiện của lụy tình ở từng đối tượng


  3.1 Những dấu hiệu đàn ông lụy tình

  Những người đàn ông lụy tình thường sẽ luôn lắng nghe và chiều chuộng bạn mọi thứ, có cãi vã cũng sẽ nhường nhịn mà không phân định ai đúng ai sai. Họ sẽ ở bên cạnh bạn mọi lúc, trân trọng cả những người thân bên cạnh bạn. Những người này cũng muốn chia sẻ mọi khoảnh khắc cùng người họ yêu thương, quan tâm đối phương từ những thứ nhỏ nhặt nhất. Đối với người đàn ông đó, tình yêu là thứ duy nhất, dù người khác có tốt hơn thì cũng không thể nào nào làm lung lay tình yêu của họ.

  3.2 Dấu hiệu con gái lụy tình như thế nào?

  Những người con gái lụy tình lại thường có xu hướng chiều người yêu theo kiểu tự lập. Họ sẽ tự làm mọi thứ mà không cần nhờ đến người yêu, cũng không được người yêu chiều chuộng như những bạn nữ khác. Những bạn gái này thường âm thầm chịu đựng những đau khổ, miễn là mối quan hệ này không chấm dứt. Đôi khi họ chấp nhận cả việc không được công khai thân phận, những người này chỉ cần được yêu và được cho đi tình yêu là đủ hạnh phúc rồi.

  Dành mọi khoảng thời gian để ở cạnh người mình yêu
  Dành mọi thời gian cho người mình yêu

  4

  Những hậu quả thường gặp ở kẻ lụy tình


  4.1 Tổn thương và dễ bị suy sụp

  Khi tình yêu tan vỡ hoặc rạn nứt, người đau đớn nhất chắc hẳn là người lụy tình. Họ thường thất vọng, suy sụp và đôi khi làm ra những hành động dại dột không lường trước được.

  4.2 Dễ gặp tình trạng trầm cảm

  Trầm cảm là căn bệnh khá thường gặp trong xã hội hiện đại, và những người lụy tình thường dễ rơi vào tình trạng này. Bởi họ không đủ bản lĩnh, sự kiên cường để vượt qua cú sốc tâm lý đó. Vì thế nếu thấy có điều bất ổn, hãy tìm đến sự hỗ trợ của bác sĩ tâm lý để được chia sẻ và điều trị sớm nhất nhé.

  4.3 Đánh mất giá trị của bản thân

  Nhiều người thường bỏ qua tôn nghiêm, danh dự để chạy theo tình yêu, níu kéo thứ tình yêu vốn chẳng thuộc về mình. Điều này không tốt một chút nào, nó không giúp bạn có được tình yêu mà còn tự đẩy chính mình vào bế tắc, thậm chí nhận lại sự khinh khi, thương hại của người khác.

  Đánh mất bản thân mình vì yêu hết mình
  Đánh mất bản thân mình vì yêu điên cuồng

  4.4 Có những hành động sai lầm

  Lụy tình thường dẫn đến nhiều hành động dại dột, họ làm tổn thương chính mình bằng cách tự kết liễu cuộc sống, bỏ mặc bản thân, gây tổn hại cơ thể… Thậm chí họ còn trở nên “điên cuồng” trong việc đeo bám đối phương, gây ra hành động sai lầm với người mà mình đã yêu thương. 

  5

  Giải pháp hiệu quả dành cho người lụy tình

  Khi quá mê đắm trong tình yêu, đôi khi bạn quên mất việc chính mình và những người xung quanh mình cũng cần được yêu thương và trân trọng. Với những người lụy tình, 2momart có một vài lời khuyên cho bạn như sau:

  5.1 Không phụ thuộc quá nhiều vào đối phương

  Đương nhiên khi yêu ai cũng muốn dành sự quan tâm nửa còn lại, nhưng hãy phân biệt giữa việc chăm sóc và dựa dẫm nhé. Dù đang trong mối quan hệ tốt đẹp thì bạn cũng cần có cuộc sống riêng của cá nhân mình. Việc phụ thuộc quá nhiều vào đối phương được thể hiện qua các phương diện như: tình cảm, vật chất, sự lo lắng… và bạn đừng tự biến mình thành “cây tầm gửi” không thể sống khi không có người kia nhé. Sự mềm yếu ẩn bên trong một cô gái độc lập chính là yếu tố khiến bạn trở nên cuốn hút hơn rất nhiều.

  Hãy tự chủ cuộc sống của chính mình
  Tự chủ là cách để bạn không lụy tình

  5.2 Xây dựng cho bản thân sự tự tin khi yêu

  Mỗi người đều có cuộc sống riêng với công việc, đam mê, sở thích khác nhau, và đây chính là điều tạo nên năng lượng tích cực của chính bạn. Đây mới là thứ mà bạn cần hướng tới thay vì trở thành cái bóng mãi đuổi theo đối phương.

  5.3 Nên giữ các mối quan hệ khác

  Nếu bạn có xu hướng coi người yêu là cả thế giới và quên mất các mối quan hệ xung quanh thì hãy điều chỉnh ngay nhé. Việc bạn đặt vị trí ưu tiên số 1 cho tình yêu và bất chấp mọi thứ để ở cạnh người kia đôi khi lại khiến đối phương không coi trọng bạn. Bạn nên nhớ vẫn có một cuộc đời tươi đẹp ngoài kia với đầy những điều thú vị đang chờ bạn khám phá, đừng bỏ lỡ nhé.

  Tận hưởng cuộc sống tươi đẹp xung quanh
  Tận hưởng cuộc sống tươi đẹp bên cạnh bạn

  5.4 Tránh việc quá tôn thờ tình yêu

  Có phải bạn coi người mình yêu là nguồn sống? Hãy cố gắng nhìn nhận mọi thứ khách quan hơn dù biết là “người tình trong mắt hóa Tây Thi”. Đừng nên thần thánh hóa mọi thứ mà vô tình tạo nên gánh nặng cho đối phượng, thậm chí tự tạo nên những thất vọng không đáng có khi lỡ phát hiện điểm xấu của họ.

  5.5 Biết cách buông bỏ quá khứ

  Nếu cuộc tình tan vỡ hoặc nó khiến bạn đau khổ thì hãy học cách chấp nhận. Bạn nên biết rằng khi một cánh cửa đóng lại thì sẽ có những cánh cửa khác mở ra. Những kỷ niệm cũ cũng cần quên đi và hãy coi đó như một trạm dừng chân của tuổi trẻ.

  5.6 Làm mới chính mình

  Người ta thường nói “cả thèm chóng chán”, khi một thứ gì đó đã quá quen thuộc thì con người thường có xu hướng đi tìm những cái mới lạ hơn. Đây là lý do mà tình trạng “cắm sừng” hiện nay ngày càng phổ biến. Khi đã có được điều mình muốn, người ta thường mất đi cảm giác chinh phục và không còn nhiệt huyết trong tình yêu. Vì thế chính những người trong cuộc hãy tự làm mới bản thân, chăm chút bản thân, tạo ra vài thử thách cho tình yêu để có được cho mình những sự lựa chọn tốt nhất.

  Hãy yêu thương chính bản thân mình
  Yêu bản thân mình hơn thì tình yêu sẽ đến

  6

  Đánh giá chung lụy tình là tốt hay xấu?

  Đến đây hẳn là bạn đã hiểu lụy tình là gì, biểu hiện của nó hay những giải pháp để vượt qua tình trạng này. Vậy câu hỏi đặt ra là lụy tình là tốt hay xấu? Khi nhìn vào những phân tích ở trên có thể thấy đây là một trạng thái buồn bã, một tình yêu đầy đau khổ, tổn thương. Những người lụy tình thường yêu cuồng nhiệt, yêu hết mình nên đôi khi mù quáng trong tình yêu.

  Vốn dĩ tình yêu đem đến những cung bậc cảm xúc tuyệt vời, trong cuộc đời mỗi người ai mà không từng yêu sâu đậm, hy sinh hết lòng, dành mọi thứ tốt đẹp nhất cho một người nào đó. Nhưng tình yêu khó là mãi mãi, vì thế đôi khi trong tình yêu bạn cũng sẽ gặp những đổ vỡ, tổn thương.

  Vậy lụy tình có xấu không? Thực tế thì trạng thái này không có gì là xấu nếu như bạn biết giới hạn của bản thân và biết yêu thương chính mình nhiều hơn. Bên cạnh đó, may mắn hơn là bạn gặp được nửa kia trân trọng, yêu thương và đáp lại tình cảm của bạn.

  Để nói rằng việc lụy tình tốt hay xấu là khó để đưa ra được đáp án chính xác nhưng việc một người nào đó luôn phải chịu đựng mọi thứ, chịu thiệt thòi về mình thì có thể dẫn đến nhiều hậu quả khôn lường. Dành sự yêu thương hết lòng cho ai đó không sai nhưng chính bạn cũng cần phải biết yêu thương mình, hạn chế những suy nghĩ tiêu cực để tránh cuộc sống trở nên u ám nhé.

  7

  Một số status về lụy tình hay đáng để suy ngẫm

  Những thông điệp trong tình yêu, những status tâm trạng dưới đây sẽ phần nảo giúp bạn được thể hiện được cảm xúc của chính mình. Hãy cùng lắng lại và cảm nhận xem lụy tình là gì nhé.

  • Yêu một người là dù có hít vào bao nhiêu dũng khí nhưng cuối cùng chỉ thốt ra một tiếng thở dài.
  • Thì ra từ trước đến giờ tôi đang đuổi theo những thứ mà mãi mãi chẳng thuộc về mình.
  • Trong tình yêu nếu không phải cả 2 đều thích nhau thì sự si tình của bạn sẽ trở thành gánh nặng cho người còn lại.

  Tình yêu có vô vàn cung bậc cảm xúc
  Tình yêu muôn màu muôn vẻ

  • Đôi khi chúng ta tìm cách trốn tránh một ai đó, nhưng lại mong người đó sẽ không bỏ rơi mình.
  • Không đòi hỏi nhiều chỉ mong nhận về chút quan tâm chân thành từ ai đó, nhưng mọi thứ lại bị xem là phiền phức mà thôi.
  • Đau đơn nhất khi bạn nhận ra rằng trong tình yêu sự tồn tại của bạn với ai đó là kiểu có cũng được mà không có cũng chẳng sao.
  • Thật bất ngờ là người nào đó làm trái tim bạn tan nát nhưng bạn vẫn cố gắng yêu họ bằng tất cả những mảnh ghép nhỏ bé có được.
  • Nếu bạn cứ cố chấp để ở bên một người không tốt vậy thì sẽ chẳng bao giờ bạn tìm được người khiến cho mình hạnh phúc.
  • Chúng ta luôn dành sự quan tâm đến những người bỏ mặc mình. Nhưng chúng ta lại thường bỏ mặc những người quan tâm mình.
  • Quá thân thuộc thì sẽ nhàm chán, quá yêu thương sẽ có lúc đau lòng, quá quan tâm sẽ khiến đối phương thấy bó buộc, quá sâu đậm rồi cũng sẽ nhạt phai… Vì thế hãy giữ tất cả chỉ một chút thôi nhé.

  Như vậy trên đây là những chia sẻ về lụy tình nghĩa là gì cũng như những biểu hiện, giải pháp cho người lụy tình để họ có thể cân bằng cuộc sống và tỉnh táo hơn trong tình yêu của mình. Đừng để vì yêu mà khiến bản thân mình bị tổn thương nhé.

  Nếu yêu thích những nội dung mà so sánh giá 2momart chia sẻ về những vấn đề trong cuộc sống, trong tình yêu thì đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé. Rất mong chờ sự đón nhận của quý độc giả!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Stories

  999+ Những câu nói hay về tình yêu chân thành và lãng mạn Hot nhất 2023

  Update 23/02/2023
  Tình yêu là phạm trù đầy màu sắc, đủ cung bậc thăng trầm và thú vị. Mỗi loại tình yêu là mỗi cảm xúc khác nhau, tình yêu khiến con người thay đổi, khiến người ta mạnh mẽ, yêu đời, nhưng cũng có lúc là đau khổ, cô đơn. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là những dư vị cuộc sống, đừng giấu giếm những nỗi niềm đó, hãy mở lòng và thể hiện tâm trạng thông qua những những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc nhé!

  300+ STT hay khi đăng ảnh thu hút nhiều lượt like, bắt trend nhanh

  Update 13/09/2023
  Nếu bạn đang tìm kiếm STT hay khi đăng ảnh thì bài viết này là dành cho bạn, 2momart sẽ tổng hợp 300+ status hay để khi đăng ảnh đi chơi, ảnh vui, ảnh đại diện,... thêm phần thú vị. Với những câu STT đăng ảnh này, bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng lưu lại để dùng dần nhé.

  150+ STT Thả thính hài hước, những câu thả thính dễ thương triệu like

  Update 07/06/2023
  Bạn tìm những câu cap thả thính crush? STT, những câu thả thính cực hay dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng khi đăng status thả thính. Chắc chắn đến chàng trai khô khan hay cô nàng lạnh lùng nào cũng sẽ phải "dính" với những STT thả thính cực ngầu này!

  999+ Lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Update 24/05/2023
  Ngày sinh nhật là một trong những sự kiện quan trọng nhất, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Và khi đó, lời chúc sinh nhật trở thành một phần không thể thiếu để bày tỏ, chia sẻ niềm vui và gửi gắm những lời hay ý đẹp cho người nhận. Thay vì cứ nói một câu nhạt nhẽo “chúc mừng sinh nhật” thì ngay tại bài viết chia sẻ đặc biệt này, 2momart sẽ giúp bạn có được cách chúc mừng sinh nhật hài hước, sâu lắng,... khiến đối phương hiểu ý nghĩa thông điệp mà bạn muốn gửi trao.

  100+ Những câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng tràn đầy năng lượng

  Update 06/06/2023
  Có ai đó từng nói: "Hôm qua là quá khứ, còn ngày mai là một bí mật. Thế nhưng ngày hôm nay chính một món quà". Vậy thì tại sao bạn không trân trọng điều đó, biến mỗi ngày được sống là một niềm vui, một trải nghiệm và cả sự chia sẻ. Chính vì vậy, đừng ngại lan toả những năng lượng tích cực bằng những câu nói chào ngày mới, những STT chúc ngày mới hay nhất và ý nghĩa tới người thân và bạn bè nhé!

  Đặt biệt danh cho ny (người yêu) hài hước cực dễ thương HOT nhất 2023

  Update 28/07/2023
  Gọi người yêu bằng những biệt danh riêng, độc đáo của 2 bạn luôn là điều mà các cặp đôi yêu thích. Thế nhưng làm sao để đặt biệt danh cho ny vừa dễ thương, tình cảm lại mang nét độc lạ riêng bạn? Hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn nhé!

  1001+ Câu thơ thả thính cực hay, thả là dính, cưa đổ mọi Crush dù khó tính

  07/01/2023
  Thay vì đăng STT bình thường, những câu thơ thả thính ngắn gọn hài hước và cực chất sẽ giúp bạn gây ấn tượng trên mạng xã hội dễ dàng, bày tỏ tâm ý với crush mà không quá sỗ sàng. Nếu bạn đang thích hay thương thầm ai đó thì hãy mạnh dạn đăng thơ lên trang cá nhân hoặc thử gửi những câu thơ này xem nhé. Biết đâu may mắn bạn sẽ có được một nửa yêu thương cho mình. Dưới đây là top câu thơ ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về sử dụng từ từ bạn nhé.

  Giải mã Cung Song Ngư về Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp chuẩn nhất

  Update 25/09/2023
  Cung Song Ngư là nguyên tố nước cuối cùng trong 12 Cung hoàng đạo. Chòm sao này nằm dưới sự cai trị của sao Hải vương nên những người thuộc chùm sao này thường có sở thích đặc biệt với âm nhạc. Do là chòm sao cuối cùng nên tính cách khá phức tạp, xem ngay bài viết để biết rõ hơn về các chàng trai cô gái Song Ngư nhé!

  Cung Cự Giải (22/6 - 22/7) Giải mã tính cách, Tình yêu, Sự nghiệp

  Update 12/07/2023
  Người thuộc cung Cự Giải có những nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Đôi khi họ giả vờ mình là những người khó tính với mọi người xung quanh. Thế nhưng tình yêu cung cự giải hợp với cung nào thì nhiều người vẫn còn chưa biết. Hãy cùng 2momart giải mã tất tần tật về cung hoàng đạo này nhé!

  Giải mã toàn bộ bí mật cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) chính xác nhất

  Update 24/08/2023
  Dựa theo ngày tháng năm sinh dương lịch, mỗi người đều biết được cung hoàng đạo tượng trưng. Tiếp nối hành trình của cung Thiên Yết đi qua mùa Đông giá lạnh. Chòm sao Nhân Mã đứng vị trí thứ 9 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là những thông tin tổng quan về cung Nhân Mã. 

  Giải mã Cung Bảo Bình ~ Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp 2023

  Update 08/09/2023
  Bảo Bình - Người mang cung khí nước, hay còn được gọi là Aquarius, là cung khí cuối cùng trong cung hoàng đạo. Đây là một trong những cung hoàng đạo độc đáo nhất, là những người có tư duy sâu sắc và có trí tuệ cao, thích đấu tranh vì những lý tưởng duy tâm. Điểm mạnh là cầu tiến, độc lập, điểm yếu chính là quá dễ bộc lộ cảm xúc. Hãy cùng 2momart giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp Cung Bảo Bình trong năm nay nhé!

  Giải mã cung Thiên Bình (23/9 - 23/10) Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp 2023

  Update 03/08/2023
  Cung Thiên Bình là những con người yêu hòa bình, công bằng và ghét sự lựa chọn. Những cá nhân này bị mê hoặc bởi sự cân bằng và đối xứng, họ luôn theo đuổi công lý và bình đẳng. Đây kiểu người sẵn sàng làm gần mọi thứ để có thể tránh các cuộc xung đột cãi vã, giữ được hòa bình bất cứ khi nào có thể. Còn nhiều điều bí ẩn về cung Thiên Bình sẽ được bật mí ngay sau đây. Hãy cùng 2momart khám phá về cung hoàng đạo Thiên Bình nhé!

  Tìm hiểu Voyeu là gì? Voyeur là gì? Xem ngay ý nghĩa thật sự 2 từ này

  28/09/2022
  Những cụm từ như Voyeu hay Voyeur hiện nay đang được nhắc đến khá nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay. Vậy Voyeu là gì và thực sự ý nghĩa của chúng là gì thì bạn đọc hãy cùng theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.

  Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Tính cách~Tình yêu~Sự nghiệp 2023

  Update 17/08/2023
  Chòm sao Bọ Cạp là chòm sao sáng nhất mùa hè, đồng thời cũng là cung nổi bật nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Cung Bọ Cạp là cung thứ tám báo hiệu sự thay đổi, khủng hoảng, biến đổi, hội tụ sức lực, cái chết và sự tái sinh. Hãy cùng 2momart tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này và người mang cung Bọ Cạp sẽ có tính cách như thế nào nhé!.

  999+ Câu Cap buồn, Status buồn chất hay nhất về tình yêu, cuộc sống

  Update 30/05/2023
  Trong cuộc sống này, có những nỗi buồn dường như bạn không biết tâm sự cùng ai hay diễn tả bằng lời. Khi đó, những status buồn, STT tâm trạng buồn sẽ giúp bạn truyền tải những hy vọng thấu hiểu, những cảm xúc che giấu trong tận đáy lòng. Hãy cùng khám phá 999+ stt buồn đi vào lòng người, chạm đến trái tim người đọc nhất để giúp bạn gửi gắm thông điệp dễ dàng.
  Chat với chúng tôi qua Zalo