Với mã giảm giá Klook mới nhất sẽ giúp bạn tha hồ vi vu du lịch

Mã giảm giá Klook

Mã giảm giá Klook

Hướng dẫn sử dụng và lấy mã giảm giá Klook mới nhất hiện nay

Là trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới về loại hình dịch vụ du lịch tiện lợi, kết nối với hơn 400 địa điểm khác nhau, Klook sẽ đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ kèm theo chất lượng dịch vụ đỉnh nhất.

Tất cả (0)
 • Tất cả (0)
 • Mã giảm giá (0)
 • Khuyến mãi (0)

Cũng là một trang thương mại điện tử có độ phủ sóng lớn trong và ngoài nước nhưng Klook lại phát triển theo hình thức mới hơn, đó là kinh doanh vé máy bay tham quan lớn nhất nhì tại khu vực Châu Á.

Chuyên bán những loại tour du lịch chất lượng chính là một trong những điểm cộng lớn khiến người dùng yêu thích và tham gia mua vé tại đây.

Tuy nhiên, điều làm khách hàng quan tâm nhất tại trang thương mại điện tử này chính là những loại mã giảm giá Klook chất lượng.

Sau đây sẽ là một số chia sẻ bổ ích đến từ 2 momart giúp bạn hiểu rõ hơn về trang thương mại điện tử này và cũng như cách săn mã giảm giá Klook hiệu quả nhất.
 

Klook hiện đang là một trong những trang web nhận nhiều sự quan tâm
Klook hiện đang là một trong những trang web nhận nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng Việt Nam

 

1

Một số thông tin về Klook

Klook thường được nhiều người biết đến như là website uy tín chuyên bán những loại vé, tour du lịch chất lượng với hình thức online.

Thế nhưng để hiểu sâu hơn về trang thương mại điện tử Klook, bạn sẽ còn cảm nhận được những lợi ích khác ngoài việc mua vé giá rẻ tại trang này nữa đấy.
 

Klook là gì?

Đây là câu hỏi rất thường gặp của nhiều người khi đang có dự tính đi du lịch và tìm hiểu về trang thương mại điện tử tân tiến này. Để giải đáp thắc mắc thì sau đây là thông tin chính tại website https://www.klook.com/vi/blog/klook-vietnam/

Klook là nền tảng cung cấp tiện ích và dịch vụ du lịch tự túc hàng đầu thế giới, sở hữu hơn 100.000 hoạt động ở hơn 400 địa điểm trên toàn cầu.

Ra mắt vào năm 2014, Klook đã và đang từng bước “đơn giản” hòa hành trình khám phá cho nhiều người ưa thích vi vu tự túc ở mọi nơi.

Là nền tảng dành cho người đi du lịch tự túc, trang thương mại điện tử này sẽ giúp khách hàng đặt vé tham quan, SIM/Wife, tour trong ngày, dịch vụ đi lại,... một cách dễ dàng và tiết kiệm.
 

Sự khác biệt giữa Klook và các công ty du lịch khác

Cũng phục vụ trong ngành du lịch nhưng Klook lại có những nét đặc trưng riêng và nhiều lợi ích dành cho khách hàng hơn khi so với các công ty lữ hành truyền thống khác.

Thông thường, đối với những công ty du lịch truyền thống thì việc lên trước kế hoạch hành trình cho khách hàng sẽ dẫn đến nhược điểm lớn về khuôn khổ thời gian, nhưng đối với Klook thì việc đó đã khác.

Khách hàng được phép chủ động hơn trong việc lựa chọn lịch trình và tha hồ trải nghiệm mà không cần phải lo lắng về thời gian bằng cách mua hoạt động phù hợp có sẵn trên ứng dụng hoặc website của Klook.

Không chỉ hỗ trợ cho người dùng trong việc tự tức sắp xếp lịch trình, khi tham gia mua vé tại đây khách hàng còn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể với mã giảm giá Klook đặc biệt.
 

Hướng dẫn cách đặt hàng tại Klook

Để giúp bạn sử dụng Klook dễ dàng hơn, sau đây sẽ là chia sẻ của 2momart về những bước mua dịch vụ tại Klook đơn giản nhất

 •  Bước 1: Đăng ký và tạo tài khoản: Đây là một trong những bước quan trọng nhất để bạn có thể tham gia và săn mã giảm giá Klook ngay trên web chính.

 •  Bước 2: Tìm kiếm tiện ích/dịch vụ/hoạt động du lịch có trên website: Nếu bạn đã chọn trước được hoạt động ưng ý thì việc cần làm đó là gõ thẳng tên sản phẩm vào mục tìm kiếm. Còn nếu chưa thì bạn có thể lướt để tìm hiểu thêm những gói dịch vụ độc đáo tại khu vực này.

 •  Bước 3: Cho sản phẩm vào giỏ thanh toán: Lưu ý là trước khi đi đến bước này thì bạn phải nhập thông tin cơ bản và kiểm tra lại cho thật chắc chắn.

 •  Bước 4: Nhập mã giảm giá Klook hoặc đổi điểm thưởng Klook Credits (Sẽ nói rõ hơn ở phần dưới đây).

 •  Bước 5: Tiếp tục nhấn thanh toán số tiền sau khi áp dụng khuyến mãi.

 •  Bước 6: Nhận voucher và xác nhận đơn hàng.
   

Website thân thiện và sử dụng rất dễ dàng
Website thân thiện và sử dụng rất dễ dàng chính là điều khiến cho người dùng ưa thích về Klook

 

Những tính năng đáng chú ý của Klook đối với người dùng

Tại trang kinh doanh loại hình dịch vụ online này, bạn sẽ thấy những biểu tượng biểu thị cho những tính năng độc đáo ngay bên dưới mỗi sản phẩm dịch vụ. Sau đây sẽ là một số tính năng mà có lẽ bạn sẽ chú ý nhất đấy:

 Xác nhận tức thời: Bạn sẽ nhận được voucher ngay khi vừa thanh toán mà không cần phải chờ đợi.

 Xác nhận 24h: Bạn sẽ được xác nhận trong 24h sau khi mua hàng thành công. Nếu qua thời gian này thì bạn nên liên hệ với nhóm chăm sóc khách hàng.

 Vé mở: Vé không quy định về thời gian sử dụng - bạn sẽ được sử dụng loại vé này vào bất kỳ thời điểm nào miễn là vẫn còn trong thời gian hiệu lực.

 Vé cố định: Trái với vé mở, vé cố định chỉ có thể sử dụng đúng theo thời gian đã định sẵn có chú thích trên sản phẩm dịch vụ.

 Xuất trình vé điện tử hoặc in voucher: Một tiện ích mới của Klook dành cho khách hàng khi không cần phải xếp hàng đợi mua vé mà chỉ cần đưa cho nhân viên soát vé xem voucher đã mua trên ứng dụng hoặc in ra sẵn.

 Đổi vé cứng: Dùng voucher Klook để đổi lấy vé cổng của địa điểm.
 

2

Làm thế nào để lấy được mã giảm giá Klook

Ngoài việc hỗ trợ tự do về mặt thời gian khi du lịch thì website này còn tung ra rất nhiều mã ưu đãi Klook, nhắm giúp khách hàng mua được sản phẩm dịch vụ với mức giá ưng ý nhất.

Để hiểu và nắm rõ cách săn và sử dụng mã giảm giá Klook, sau đây sẽ là một số định nghĩa mà bạn cần quan tâm.
 

Mã giảm giá Klook là gì?

Mã giảm giá Klook mới nhất(hay còn gọi là code giảm giá Klook, voucher giảm giá Klook,...) là một đoạn mã đặc biệt do chính trang thương mại điện tử này hoặc các đối tác tham gia làm ra với mục đích thu hút và giúp khách hàng mua sản phẩm với mức giá ưu đãi nhất.

Tùy vào mức giảm giá mà mã giảm giá của Klook sẽ chia ra thành từng loại khác nhau để phục vụ cho nhu cầu mua hàng của người dùng Việt.
 

Các loại mã giảm giá Klook

Sản xuất ra khá nhiều loại mã giảm giá Klook với cách sử dụng tương đối khác nhau, nên việc hiểu rõ về chúng sẽ giúp người dùng sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất.
 

➥ Mã giảm giá Klook dành cho khách hàng mới

Khi khách hàng đăng ký thành công tài khoản trên ứng dụng Klook và tiến hành đặt đơn hàng đầu tiên thì sẽ được nhận loại mã giảm giá dành cho khách hàng mới. Loại mã này sẽ có giá trị là 100k và không hề có giới hạn về thời gian sử dụng.
 

➥ Mã giảm giá Klook theo từng điểm đến

Loại mã này sẽ chỉ áp dụng cho một số địa điểm nhất định (đã có chú thích rõ trên mã). Với mã này bạn sẽ có thể áp dụng cho tất cả dịch vụ và hoạt động tại địa điểm đến đó.

Đây là loại mã giảm giá Klook được rất nhiều người quan tâm thế nên rất dễ hết hàng thế nên bạn phải thật nhanh tay để sở hữu chúng nhé.
 

➥ Mã khuyến mãi Klook theo từng dịch vụ và hoạt động

Với loại code khuyến mãi này thì bạn sẽ không lo chúng hết vì được phát hành thường xuyên và ít người dùng sử dụng.
 

Mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng đặt qua app

Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại và tham gia mua hàng. Với mỗi tài khoản khi thanh toán qua phương tiện này sẽ được hưởng một voucher đặc biệt sử dụng trong lần đầu tiên.
 

Mã giảm giá Klook ưu đãi đặc biệt
Mã giảm giá Klook chính là một trong những chính sách ưu đãi đặc biệt khi khách hàng tham gia mua hàng tại đây

 

Lấy mã giảm giá Klook ở đâu?

Vì có độ HOT (đặc biệt là trong những ngày hè hoặc kỳ nghỉ dài hạn) nên những loại mã giảm giá Klook rất mau hết hàng.

Chính vì điều này nên những địa điểm sau đây mà 2momart chia sẻ sẽ giúp bạn lấy được những loại mã chất lượng nhất.
 

➥ Lấy thẳng mã giám tại website Klook.com

Vào mỗi dịp phát hành mã giảm giá Klook, trang thương mại điện tử này sẽ cập nhất mới danh mục Ưu Đãi của mình.

Việc của bạn là chỉ cần truy cập thẳng vào khu vực này và tìm kiếm hàng loạt những dãy mã giảm giá Klook mới nhất.

Nhưng nếu là một “tay săn” chuyên nghiệp thì chắc hẳn bạn cũng sẽ biết không phải loại mã đặc biệt nào cũng sẽ xuất hiện tại trang web chính của Klook.
 

➥ Lấy mã giảm giá tại 2momart

Là một trong những trang cộng đồng chuyên chia sẻ các mã giảm giá miễn phí từ những trang thương mại điện tử lớn - nhỏ tại Việt Nam, 2momart sẽ giúp bạn chọn lựa được những đoạn mã mới nhất, hiếm nhất mà không phải cứ lên trang chính là sẽ có.

Khi truy cập vào 2momart.vn, bạn sẽ tìm thấy mục Khuyến Mãi trên thanh danh mục. Và ở đây mọi loại mã mà bạn cần tìm sẽ xuất hiện, kể cả mã giảm giá Klook mới nhất.
 

Cách nhập mã Klook khi thanh toán

Sau khi có được đoạn mã ưng ý, việc áp dụng trong bước thanh toán sẽ là một trong những bước khiến người dùng có thể thấy được công dụng của chúng. Một số bước nhập mã như sau:

 Bước 1: Chọn dịch vụ, hoạt động cần mua tại Klook.com và chọn gói dịch vụ, ngày sử dụng, số lượng vé rồi nhấn đặt ngay.

 Bước 2: Nhập thông tin người đặt và nhập mã giảm giá vào ô Nhập Mã Ưu Đãi và tiếp tục ấn Sử Dụng.

 Bước 3: Kiểm tra số tiền sau khi đã áp dụng mã giảm. Nếu như số tiền không thay đổi thì bạn nên kiểm tra lại hạn dụng hoặc gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng để được hỗ trợ thêm.
 

Mua vé mà không cần phải đến điểm bán
Mua vé mà không cần phải đến điểm bán sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng khi mua sắm tại Klook

 

3

Một số câu hỏi thường gặp liên quan đến mã giảm giá Klook
 

 

➥ Mã giảm giá Klook có áp dụng cho khách hàng ngoại quốc không?

Hiện tại Klook vẫn đang cập nhất và phát triển nhưng về mảng sử dụng quốc tế thì hiện nay chưa có.
 

➥ Mã khuyến mãi Klook có quy đổi thành tiền mặt được không?

Như những trang thương mại điện tử uy tín khác, Klook không thể quy đổi giá trị của code khuyến mãi Klook thành tiền mặt, mà chúng chỉ hỗ trợ giảm giá tiền trực tiếp khi thanh toán.
 

 Mã giảm giá Klook có thể áp dụng cho nhiều vé dịch vụ và hoạt động trên Klook được không?

Mỗi Coupon chỉ có thể sử dụng được một lần thế nên bạn không thể sử dụng được nhiều lần.
 

 Làm thế nào khi áp dụng mã giảm giá Klook không thành công?

Bạn nên lưu ý về thời hạn sử dụng hoặc một số thông tin quy định có chú thích theo mã giảm. Khi mọi thông tin đã chính xác nhưng mã vẫn không thể sử dụng thì bạn có thể gọi đến số hotline của Klook để được hỗ trợ thêm nhé.
 

Tạm kết:

Là một loại hình dịch vụ mới với những lợi ích nhất định, Klook hiện đang là một trang thương mại điện tử uy tín dành cho những đối tượng khách hàng ưu thích tự do khi đi du dịch.

Để hỗ trợ cho khách hàng nhiều hơn trong việc thanh toán, trang thương mại điện tử này còn cho ra mắt những loại mã giảm giá Klook mới nhất, giúp người tham gia mua sắm có những trải nghiệm mới nhất.

2momart mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp bạn săn được những loại mã Klook chất lượng nhất và sử dụng chúng hợp lý nhé.

Lọc Mã Theo Ngành
Đây là coupon của bạn!
Đi đến trang này và nhập mã coupon khi thanh toán
Copy
Nhận ưu đãi và coupon mới nhất ngay tại hộp thư cá nhân!
Đăng Ký
Chat với chúng tôi qua Zalo