Tạo nên nét thu hút bất ngờ cùng Mascara Maybelline

Mascara Maybelline

Mascara Maybelline đến từ Pháp Mascara Maybelline đến từ Pháp Mascara Maybelline đến từ Pháp

➥ Không gây vón cục

➥ Chống nước và nhanh khô

➥ Có thể dễ dàng chuốt ở đuôi mắt

➥ Thiết kế sang trọng

Thông tin sản phẩm

Maybelline là thương hiệu đến từ Mỹ và được thành lập từ năm 1915 và là công ty con trực thuộc tập đoàn Loreal của Pháp. Điểm nhấn của thương hiệu này chính là sự kết hợp của tên thương hiệu Mabel và Vaseline, hiện tại các sản phẩm thuộc thương hiệu này đã có mặt hơn 129 quốc gia trên thế giới. 

Maybelline đến Việt Nam từ năm 2007 và trở thành thương hiệu mỹ phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Mascara Maybelline là sản phẩm trang điểm mắt được bán chạy hàng đầu trong những sản phẩm của Maybelline
 

1

Thiết kế của Mascara Maybelline

Mascara Maybelline có nhiều phiên bản khác nhau và được thiết kế sang trọng với nhiều màu sắc và tên thương hiệu Maybelline nổi bật nên bạn có thể dễ dàng nhìn thấy trên thân của bất cứ sản phẩm nào. 
 

2

Những đặc tính và công dụng của từng sản phẩm Mascara Maybelline

Mascara Maybelline cũng có nhiều sản phẩm phù hợp với nhiều người có kiểu lông mi khác nhau nên bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm và chọn cho mình những sản phẩm phù hợp.
 

#2.1 Mascara Maybelline Magnum Big Shot Volum’ Express

Đây là sản phẩm đặc biệt dành riêng cho những cô nàng có mi ngắn và thưa chúng sẽ giúp lông mi của bạn thêm dày, dài hơn và cong vút. Đồng thời chúng còn giúp tăng độ sáng, chúng cũng rất an toàn đối với kính áp tròng. 

Khi dùng Mascara Maybelline Magnum Big Shot Volum’ Express trang điểm mắt bạn sẽ nhận thấy được hiệu quả ngay khi sử dụng, mi sẽ cong và đậm hơn rất nhiều. Bên trong chất kem còn chứa Collagen giúp nuôi dưỡng mi và kích mi dày hơn, khỏe hơn. Ngoài ra, chất kem còn có chức năng chống nước .
 

Mascara Maybelline Magnum cho cô nàng có mi ngắn
Mascara chống nước hiệu quả và lâu trôi

 

#2.2 Mascara Maybelline Lash Sensational Volum’ Express

Mascara Maybelline Lash Sensational Volum’ Express là loại Mascara tốt nhất dành cho những cô nàng có sẵn làn mi dài nhưng không có độ cong. Đây là sản phẩm giúp làm cong mi tự nhiên, góp phần tạo nên điểm nhấn cho đôi mắt bạn. 

Đây là sản phẩm có thiết kế nhỏ nhắn và bắt mắt, đầu cọ mềm mại dễ sử dụng nên bạn có thể dễ dàng chuốt mi ở phía cuối đuôi mắt. Chất kem nhanh khô và không làm vón cục, tiết kiệm cho bạn nhiều thời gian khi sử dụng.
 

Mascara Maybelline Lash dành cho cô nàng có mi dài
Chất kem nhanh khô, không vón cục

 

#2.3 Mascara Maybelline The Magnum Volum’ Express 

Mascara Maybelline The Magnum Volum’ Express thích hợp cho những bạn gái có mi thưa và màu nhạt giúp làm dày mi và tạo độ cong tự nhiên. Tuy nhiên, những bạn có mi ngắn thì không mang lại nhiều hiệu quả cao. Với những sợi lông dày và mảnh nên có thể dễ dàng sử dụng, có thể chuốt mắt ở những nơi khó nhất như gốc mắt, khả năng làm dày hiệu quả, bổ sung Collagen mềm và nuôi dưỡng mi hiệu quả. Thích hợp sử dụng khi đi bơi hoặc vận động nhiều đổ mồ hôi.
 

Mascara Maybelline The Magnum cho mi thưa
Phù hợp với những cô nàng có mi ngắn

 

#2.4 Mascara Maybelline The Falsies Volum’ Express 

Mascara Maybelline The Falsies Volum’ Express với tác dụng 3 trong 1 là luôn được khách hàng đánh giá là sản phẩm tốt nhất. Chúng có thể giúp bạn làm tăng độ dài, dày mi và cong vuốt cho làn mi của mình. Với thiết kế chai nhựa màu tím nổi bật nhỏ nhắn nên bạn có thể dễ dàng bỏ vào túi xách mang đi khắp nơi. Phần cọ được thiết kế nhiều lông mềm chứa sợi Keratin làm tăng thêm diện tích tiếp xúc, đặc biệt phù hợp với những người có mi mỏng, thưa, ngắn và không cong, chất kem không thấm nước, ít lem và nhanh khô nên bạn sẽ không mất nhiều thời gian trang điểm.
 

Mascara Maybelline The Falsies làm tăng độ dài
Tăng độ cong và dày mi tự nhiên

 

#2.5 Mascara Maybelline Hypercurl Volum’ Express

Đây là sản phẩm phù hợp với những người sở hữu làn mi thưa, chúng sẽ làm mi bạn trông dày hơn nhưng không gây vón cục hay lem màu xung quanh mắt bạn. Cùng với thiết kế màu đen ánh hồng bắt mắt và thu hút, chất kem mềm mịn tạo cảm giác thoải mái cho bạn khi sử dụng. 
 

Mascara Maybelline Hypercurl bắt mắt
Thiết kế màu đen huyền bí

 

3

Nơi mua và giá thành sản phẩm

Hiện tại Maybelline đã có cửa hàng chính hãng tại Việt Nam nên nếu bạn có thời gian và muốn test thử sản phẩm thì có thể đến cửa hàng chính hãng hoặc bạn cũng có thể đặt hàng thông qua các website bán hàng trực tuyến như Tiki, Shopee, Lazada… với mức giá trên dưới 200,000đ cho một sản phẩm

Sản phẩm tương tự