Mắt trái giật (nháy mắt trái) liên tục ở nam, nữ báo điềm gì, hên hay xui?

Giải Đáp: Mắt trái giật là gì? Nháy mắt trái ở nam, nữ liên tục hên hay xui?

Update 09/05/2023
3141
2

Nháy mắt trái thường gặp hàng ngày ở bất cứ ai nam hay nữ. Vậy mắt trái giật là gì? Đây có phải là biểu hiện một điềm báo gì sắp xảy ra đến với mình, hên hay xui? Mời bạn cùng 2momart giải mã giật mắt trái nữ, nam bên trái qua bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Mục Lục

  1

  Mắt trái giật là gì, có biểu hiện như thế nào?

  Mắt trái giật là gì? Đây là một hiện tượng tự nhiên của cơ thể, có thể xuất hiện đột ngột trong vài giây, không đau và có thể tự hết. Tuy nhiên, ở một số trường hợp, nháy mắt trái có khả năng kéo dài không dừng nên cần tìm đến bác sĩ chuyên khoa để thăm khám.

  Ở trạng thái bình thường, mắt trái giật chỉ có những biểu hiện đơn giản như sau:

  • Mí mắt trên hoặc mí mắt dưới của mắt bên trái co thắt không tự chủ.
  • Nháy mắt trái liên tục lặp đi lặp lại.
  • Có thể chớp mắt liên tục mấy giây, thậm chí dài tới một phút.


  Mắt trái giật là gì
  Mắt trái giật là hiện tượng mí mắt trái nháy liên tục
   

  2

  Theo quan niệm dân gian, mắt trái giật là điềm gì?

  Trong quan niệm dân gian, những người tin vào tâm linh cho rằng, hiện tượng nháy mắt trái là dấu hiệu dự báo những chuyện sẽ xảy đến với bản thân trong tương lai gần. Căn cứ vào từng khung giờ cụ thể, đối với nam giới và nữ giới để xác định giật mắt trái là điềm báo tốt hay xấu.

  Trong trường hợp tốt, mí mắt trái giật liên tục báo hiệu những tin tức tốt lành, điều may mắn sắp đến, thành công trong tương lai. Bạn nên thực hiện những kế hoạch, dự định hoặc tự tin hơn vào bản thân.

  Ngược lại, cũng có khả năng nháy mắt trái chính là điềm xui xẻo, run rủi nào đó sẽ tới với bạn ở thời gian gần. Mọi việc cần cẩn trọng hơn, từ lời nói, hành động tới những quyết định. Hãy cân nhắc kỹ lưỡng để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt trong tình cảm, công việc,…
   

  2.1. Giật mắt trái nữ báo điềm gì?

  Có nhiều người thắc mắc, giật mắt trái nữ báo điềm gì, tốt hay xấu. Thì sau đây 2momart sẽ cho bạn câu trả lời.

  Theo quan niệm dân gian, nữ giới bị nháy mắt trái là báo hiệu điềm lành, may mắn sắp xảy ra. Trong tương lai có thể bạn sẽ đạt được thành công trong công việc, mọi chuyện như ý muốn, gặp may về tiền bạc hoặc cuộc sống.

  Người Ấn Độ tin rằng con gái khi mắt trái giật sẽ có dấu hiệu khởi sắc trong tài chính, có tin vui chuyện tình cảm, gia đình. Ngược lại, người Trung Hoa lại cho rằng giật mắt trái ở nữ là dấu hiệu cảnh báo điều xui xẻo sắp đến, khiến bạn gặp khó khăn, trở ngại.

  Tuỳ vào khung giờ giật mắt trái ở nữ, người Việt Nam sẽ có những cảnh báo khác nhau, có thể là điềm tốt hoặc điềm xấu. Chúng tôi sẽ đề cập cụ thể ở phần sau của bài viết.
   

  Nháy mắt trái là tốt hay xấu
  Giật mắt trái hên hay xui - hãy cùng tìm hiểu
   

  2.2. Mắt trái giật nam báo điềm gì?

  Mắt trái giật nam hên hay xui – đó là băn khoăn của không ít người. Ngược lại với nữ giới, ông bà ta cho rằng, nam giới bị giật mắt trái có thể gặp chuyện xui rủi không may. Ví dụ như chuyện thị phi, hao tài tốn của, bị lợi dụng, tai nạn, đau ốm,…

  Vào từng khung giờ khác nhau thì điềm báo cũng không giống nhau. Bạn cần nghiên cứu kỹ lưỡng, đề phòng bất trắc. Tuy không thể chính xác hoàn toàn, nhưng cẩn tắc vô áy náy, cẩn trọng sẽ giúp bạn tránh được nhiều rủi ro trong cuộc sống.
   

  2.3. Mắt trái giật hên hay xui?

  Mỗi quốc gia sẽ có những quan niệm khác nhau đối với hiện tượng mắt trái giật ở nam và nữ. Đối với người Việt Nam, giật mắt trái hên hay xui là phụ thuộc vào từng khung giờ và tuỳ đối tượng nam hay nữ.

  Nếu bạn gặp khung giờ xấu, báo hiệu điềm xui xẻo, thì không được lơ là, chủ quan trong bất kỳ chuyện gì, từ lời ăn tiếng nói, công việc, tình cảm, tiền bạc, bạn bè, gia đình, sức khoẻ.

  Mặt khác, gặp khung giờ tốt, nhiều điều may mắn sẽ đến, bạn chỉ cần đón nhận với tâm thế thoải mái, tự tin làm những gì mình muốn, cố gắng nắm bắt cơ hội.
   

  3

  Giật mắt trái nữ theo giờ có điềm gì?
   

  3.1. Mắt trái giật nữ hên hay xui

  Với người Việt Nam, ông bà ta quan niệm, giật mắt trái ở nữ là điềm hên, báo hiệu những may mắn, phước lành sắp đến trong cuộc sống, công việc, tình cảm. Bạn sẽ gặp vận may liên tiếp, thành công hơn, thậm chí là có tin vui về tài chính, các mối nhân duyên lần lượt xuất hiện. Tuy nhiên, không phải vì thế mà bạn trở nên bất cẩn. Thực hiện việc gì cũng đều thận trọng, từ tốn, chuẩn bị kỹ lưỡng để nắm bắt cơ hội tốt hơn nhé.
   

  Mắt trái giật ở nữ là hên hay xui
  Mắt trái giật ở nữ hên hay xui tuỳ vào khung giờ cụ thể
   

  3.2. Nháy mắt trái nữ theo khung giờ

  Để biết được mắt trái giật ở nữ là điềm lành hay điềm rủi, hên hay xui, bạn cần dựa vào từng khung giờ xảy ra hiện tượng máy mắt. Theo dõi bảng sau để có được đáp án cho mình.

  Giờ Tý (23h – 1h)  Nháy mắt trái từ 1 – 3 cái là đang có ai đó nhớ về bạn rất nhiều, giật mắt trái từ 4 – 6 cái nghĩa là bạn đang bị quở trách hoặc bị nói xấu sau lưng
  Giờ Sửu (1h – 3h) Điềm báo sắp tới trong gia đình bạn sẽ gặp phải nhiều chuyện không may hoặc các mối quan hệ gặp chút vấn đề, bất hoà, tranh cãi.
  Giờ Dần (3h – 5h sáng) Có tin vui trong việc kinh doanh, buôn bán, làm ăn.
  Giờ Mão (5h – 7h) Dấu hiệu báo đang có một người khác giới nhớ đến bạn.
  Giờ Thìn (7h – 9h) Báo trước sắp xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi, hoặc bạn dễ gặp chuyện thị phi, nói xấu, mang tiếng.
  Giờ Tỵ (9h – 11h) Điềm báo công việc của bạn trong thời gian sắp tới sẽ có dấu hiệu khởi sắc, được cấp trên đánh giá cao năng lực, đề bạt thăng chức hoặc tăng lương.
  Giờ Ngọ (11h – 13h) Bạn chuẩn bị nhận được tin vui từ người thân, họ hàng xa.
  Giờ Mùi (13h – 15h) Điềm lành báo rằng bạn sẽ nhận được tin vui trong chuyện tình cảm.
  Giờ Thân (15h – 17h) Mắt trái giật mang ý nghĩa có ai đó đang nhớ đến bạn, tha thiết muốn gặp bạn.
  Giờ Dậu (17h – 19h) Báo hiệu vận khí đào hoa trong chuyện tình cảm, sắp tới tình duyên của bạn rực rỡ mặn nồng hơn.
  Giờ Tuất (19h – 21h) Dấu hiệu cho thấy bạn sắp nhận được may mắn, đây là thời điểm thích hợp để bạn bắt đầu thực hiện các dự định vì tỉ lệ thành công cao.
  Giờ Hợi (21h – 23h) Bạn sẽ có một cuộc hội ngộ gặp mặt bất ngờ với bạn bè hoặc người thân.

   

  4

  Mắt trái giật ở nam theo giờ là sao?
   

  4.1. Mắt trái giật ở nam là hên hay xui

  Hiện tượng nháy mắt trái ở nam thường có điềm báo gặp sự không may. Khi máy mắt trái liên tục, bạn sẽ dễ thất bại hoặc gặp vận rủi. Bên cạnh đó, nếu phần bọng mắt trái của nam bị giật, họ có nguy cơ gặp phải chuyện phải dùng đến rất nhiều tiền, thậm chí là mất tiền. Do đó, bạn cần cẩn trọng hơn, làm gì cũng cần có kế hoạch rõ ràng, suy trước tính sau để tránh gặp xui xẻo.

  Giật mắt trái ở nam hên hay xui
  Giật mắt trái ở nam hên hay xui tuỳ vào từng khung giờ khác nhau
   

  4.2. Mắt trái giật nam theo giờ có ý nghĩa gì

  Giật mắt trái ở nam có thể hên hoặc xui tuỳ theo khung giờ. Hãy cùng giải mã ý nghĩa thật sự đằng sau hiện tượng nháy mắt trái giật nam theo từng khung giờ.

  Giờ Tý (23h – 1h)  Điềm báo bạn sắp có một cuộc hội ngộ với bạn bè từ phương xa quay trở về.
  Giờ Sửu (1h – 3h) Báo hiệu trong thời gian sắp tới, gia đình bạn sẽ gặp phải những chuyện không hay, điều xui rủi, cần cẩn trọng đề phòng. 
  Giờ Dần (3h – 5h sáng) Điềm báo sẽ có người mang tài lộc đến cho bạn hoặc có thể bạn sẽ trúng số độc đắc.
  Giờ Mão (5h – 7h) Dấu hiệu báo rằng sắp tới bạn sẽ có quý nhân phù trợ, mọi việc hanh thông, tai qua nạn khỏi.
  Giờ Thìn (7h – 9h) Báo trước sắp xảy ra mâu thuẫn, điều tiếng thị phi cho bạn.
  Giờ Tỵ (9h – 11h) Điềm báo chuẩn bị có bạn bè hoặc ai đó mời bạn đi chơi, tụ tập, ăn uống.
  Giờ Ngọ (11h – 13h) Sắp tới, bạn sẽ nhận được tin vui từ người thân hoặc họ hàng, bà con xa.
  Giờ Mùi (13h – 15h) Chuẩn bị tinh thần vì bạn sẽ nhận được tin vui trong sự nghiệp, công việc.
  Giờ Thân (15h – 17h) Mắt trái giật báo hiệu sắp có tin vui trong chuyện tình cảm.
  Giờ Dậu (17h – 19h) Báo hiệu trong tương lai chuyện tình cảm, sự nghiệp của bạn sẽ có nhiều khởi sắc.
  Giờ Tuất (19h – 21h) Trong tương lai bạn sẽ gặp nhiều may mắn, các dự định thành sự thật, các kế hoạch thành công, công việc hanh thông, tình cảm khởi sắc
  Giờ Hợi (21h – 23h) Bạn sẽ có một cuộc hội ngộ gặp mặt bất ngờ với bạn bè hoặc người thân lâu ngày không gặp.

   

  5

  Tại sao mắt trái giật liên tục theo lý giải khoa học?

  Hiện tượng mắt trái giật khá phổ biến, khiến nhiều người tò mò tìm hiểu điềm báo theo quan niệm tâm linh. Tuy nhiên, một số trường hợp, nháy mắt trái là tình trạng khá khó chịu, dưới góc nhìn khoa học cảnh báo một số vấn đề về sức khoẻ. Có lẽ đây mới là điều mà chúng ta cần nắm rõ, tránh những nguy hại về lâu về dài.

  Giật mắt trái ở nam nữ theo khoa học
  Nháy mắt trái có thể được lý giải dưới góc độ khoa học
   

  5.1. Nguyên nhân khiến mắt trái giật liên tục nhiều ngày

  Nếu mắt trái của bạn bị giật nháy liên tục nhiều ngày, đó có thể là một trong những nguyên nhân sau đây:

  • Căng thẳng quá mức

  Trường hợp đôi mắt hoạt động quá mức, sử dụng điện thoại hoặc máy tính trong một thời gian dài sẽ khiến mỏi mắt và thần kinh căng thẳng. Não bộ bị áp lực làm các dây thần kinh căng lên, gây giật nháy mắt.

  • Thiếu ngủ

  Giấc ngủ rất quan trọng đối với sức khoẻ chúng ta, giúp phục hồi các cơ quan sau ngày dài hoạt động mệt mỏi. Nếu bạn ngủ không đủ giấc, mất ngủ thường xuyên, hệ miễn dịch dần suy yếu, rối loạn hoạt động các cơ quan, thị lực cũng yếu hơn, hay bị giật mắt trái và phải.

  • Sử dụng nhiều cafe

  Nhiều người cần dùng cafe để phấn chấn, tỉnh táo, giúp thức khuya làm việc. Hoặc đơn giản là có sở thích với thức uống hương vị cafe đậm đà. Tuy nhiên, các sản phẩm từ cafe chứa nhiều cafein, có thể kích thích múi cơ, làm co giãn cơ, gây giật mắt trái hoặc phải.

  • Các vấn đề bệnh lý

  Một số bệnh lý có thể gây nên hiện tượng mắt trái giật liên tục nhiều ngày như: khô mắt, nhiễm trùng mắt, viêm kết mạc, lẹo mắt, viêm bờ mi, đỏ mắt,… Ở trường hợp nặng, những bệnh lý nguy hiểm cũng có thể được báo trước bằng hiện tượng nháy mắt liên tục, điển hình đó là: Parkinson, liệt dây thần kinh mặt hoặc loạn trương lực cơ,…

  • Dị ứng

  Các bạn có thể gặp dị ứng với khói bụi, phấn hoa, bụi mịn hoặc mùi hương,… gây nên tình trạng đỏ mắt, đau mắt, nháy mắt. Đồng thời, khi mắt bị ngứa, nếu bạn đưa tay lên dụi, dễ khiến vi khuẩn xâm nhập vào mắt, gây nên tình trạng mắt trái giật.
   

  5.2. Giật mắt trái có nguy hiểm hay không?

  Nếu là trường hợp bình thường, giật mắt trái ở nam và nữ có thể tự hết, không gây ra biến chứng gì nguy hiểm. Đó chỉ là hiện tượng tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên, một số tình trạng nặng, nháy mắt trái báo hiệu các căn bệnh nghiêm trọng, cần thăm khám bác sĩ kiểm tra chắc chắn và tìm cách chữa trị. Ví dụ như bệnh parkinson, đa xơ cứng, loạn trương lực cơ, hội chứng tourette, đa xơ cứng, liệt dây thần kinh ở mặt…

  Nếu chúng ta chậm trễ chữa trị, có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ lâu dài. Hãy thử tưởng tượng, bạn đang tham gia giao thông trên đường, và bị giật mắt trái hoặc phải liên tục, mắt đỏ lên, làm mờ tầm nhìn, mất tay lái. Lúc đó điều gì sẽ xảy ra? Là cực kỳ nguy hiểm đối với tính mạng chúng ta và người khác.

  Cách chữa mắt trái giật dựa vào khoa học
  Mắt trái giật nên được chữa trị đúng cách
   

  5.3. Cách chữa mắt trái giật theo khoa học

  Một số cách chữa hoặc ngăn tình trạng giật mắt trái đơn giản như sau:

  • Chườm khăn lạnh hoặc nóng trong khoảng 10 phút để cơ mắt được nghỉ ngơi, giảm co thắt, giảm hoạt động, thư giãn và hết nháy mắt.
  • Cung cấp dưỡng chất cho mắt, bổ sung đầy đủ vitamin A, D, B12. Bên cạnh đó cần uống đủ 2 lít nước mỗi ngày.
  • Ngủ đủ giấc, từ 7-8 tiếng mỗi ngày, trước 22h giờ đêm. Đồng thời chợp mắt khoảng 15 – 30 phút vào buổi trưa.
  • Nếu cần làm việc với máy tính hoặc di động, thiết bị điện tử trong thời gian dài, cần cho mắt nghỉ ngơi 2 tiếng/lần, lần 5 – 10 phút.
  • Tập thể dục với các động tác nhẹ nhàng, yoga hoặc thiền là phương pháp giảm stress hiệu quả, và giúp cơ thể dẻo dai, mạnh khoẻ hơn. Nhờ đó cũng giảm tình trạng mắt trái giật.
  • Thư giãn, tránh tạo áp lực bằng cách nghe nhạc nhẹ, đi du lịch. Phân chia lịch làm việc và nghỉ ngơi hợp lý.
    

  ➥ Lưu ý: Cần đến cơ sở y tế, bệnh viện chuyên khoa về mắt để kiểm tra và chữa trị kịp thời nếu bạn bị nháy mắt trái kèm các triệu chứng sau: Mắt sưng đỏ, chảy mủ, giật mí mắt nhiều ngày liền, co giật mắt, cứng cơ mặt.

  Trên đây là những lý giải về hiện tượng bị nháy mắt trái, giật mắt trái nữ và nam, theo góc nhìn tâm linh và dưới góc độ khoa học. Những thông tin có tính chất tham khảo, mong rằng sẽ bổ sung cho bạn thêm một chút kiến thức bổ ích. Đừng quá lo lắng nếu gặp tình trạng mắt trái giật nhé mọi người.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Stories

  999+ Những câu nói hay về tình yêu chân thành và lãng mạn Hot nhất 2023

  Update 23/02/2023
  Tình yêu là phạm trù đầy màu sắc, đủ cung bậc thăng trầm và thú vị. Mỗi loại tình yêu là mỗi cảm xúc khác nhau, tình yêu khiến con người thay đổi, khiến người ta mạnh mẽ, yêu đời, nhưng cũng có lúc là đau khổ, cô đơn. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là những dư vị cuộc sống, đừng giấu giếm những nỗi niềm đó, hãy mở lòng và thể hiện tâm trạng thông qua những những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc nhé!

  300+ STT hay khi đăng ảnh cực chất thu hút nhiều lượt like nhất

  09/12/2022
  Những câu stt hay khi đăng ảnh luôn được những người sử dụng mạng xã hội (Facebook, Zalo, Instagram…) quan tâm tìm kiếm. Sẽ thật nhàm chán và vô vị nếu bạn chỉ đăng bức hình đơn điệu không kèm caption. Thế nhưng, không phải ai cũng suy nghĩ ra ngay những câu nói hay để sử dụng. Bài viết dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp 300+ status hay khi đăng ảnh đi chơi, ảnh vui, ảnh đại diện, ảnh tâm trạng, cực chất và thú vị. Với những câu tus này, tấm ảnh của bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng lưu lại để dùng dần nhé.

  150+ STT Thả thính hài hước, những câu thả thính dễ thương triệu like

  Update 07/06/2023
  Bạn tìm những câu cap thả thính crush? STT, những câu thả thính cực hay dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng khi đăng status thả thính. Chắc chắn đến chàng trai khô khan hay cô nàng lạnh lùng nào cũng sẽ phải "dính" với những STT thả thính cực ngầu này!

  999+ Lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Update 24/05/2023
  Ngày sinh nhật là một trong những sự kiện quan trọng nhất, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Và khi đó, lời chúc sinh nhật trở thành một phần không thể thiếu để bày tỏ, chia sẻ niềm vui và gửi gắm những lời hay ý đẹp cho người nhận. Thay vì cứ nói một câu nhạt nhẽo “chúc mừng sinh nhật” thì ngay tại bài viết chia sẻ đặc biệt này, 2momart sẽ giúp bạn có được cách chúc mừng sinh nhật hài hước, sâu lắng,... khiến đối phương hiểu ý nghĩa thông điệp mà bạn muốn gửi trao.

  100+ Những câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng tràn đầy năng lượng

  Update 06/06/2023
  Có ai đó từng nói: "Hôm qua là quá khứ, còn ngày mai là một bí mật. Thế nhưng ngày hôm nay chính một món quà". Vậy thì tại sao bạn không trân trọng điều đó, biến mỗi ngày được sống là một niềm vui, một trải nghiệm và cả sự chia sẻ. Chính vì vậy, đừng ngại lan toả những năng lượng tích cực bằng những câu nói chào ngày mới, những STT chúc ngày mới hay nhất và ý nghĩa tới người thân và bạn bè nhé!

  Đặt biệt danh cho người yêu hài hước cực dễ thương HOT nhất 2023

  27/07/2022
  Trong mối quan hệ nam nữ, việc đặt biệt danh cho ny, Crush của mình nhằm tăng thêm sự lãng mạn và gắn kết từ hai phía. Nhưng bạn chưa biết cái tên nào dễ thương nhưng không kém phần hài hước thì nhất định không thể bỏ qua những chia sẻ sau đây đấu nhé.

  1001+ Câu thơ thả thính cực hay, thả là dính, cưa đổ mọi Crush dù khó tính

  07/01/2023
  Thay vì đăng STT bình thường, những câu thơ thả thính ngắn gọn hài hước và cực chất sẽ giúp bạn gây ấn tượng trên mạng xã hội dễ dàng, bày tỏ tâm ý với crush mà không quá sỗ sàng. Nếu bạn đang thích hay thương thầm ai đó thì hãy mạnh dạn đăng thơ lên trang cá nhân hoặc thử gửi những câu thơ này xem nhé. Biết đâu may mắn bạn sẽ có được một nửa yêu thương cho mình. Dưới đây là top câu thơ ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về sử dụng từ từ bạn nhé.

  Giải mã bí mật Cung Song Ngư Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp chuẩn nhất

  Update 08/12/2022
  Cung Song Ngư là được biết đến là cung thứ 12 và cũng là cung cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo. Nếu bạn sinh vào cung này vậy bạn có biết tính cách như thế nào, tình yêu, sự nghiệp… và cung này hợp với cung nào, thích màu gì hay chưa… Cùng 2momart tìm giải mã ngay Cung Song Ngư tình yêu, tính cách, sức khỏe, những điểm nổi bật, điểm yếu qua bài viết dưới đây các bạn nhé! Mời bạn cùng xem ngay bài viết sau!

  Giải mã cung Cự Giải Tính Cách, Tình Yêu và Sự Nghiệp chuẩn xác nhất

  Update 11/08/2022
  Bạn đã biết Cự Giải là cung gì, cung Cự Giải mệnh gì và mọi thứ thuộc về chòm sao này hay chưa? Cung Cự Giải là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo. Với trực giác và đa cảm, tính cách của Cự Giải thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng hoàng đạo. Những người thuộc cung Cự Giải có trí nhớ tốt và sống tình cảm. Họ có suy nghĩ rất khó hiểu, thường gây mâu thuẫn ngay cả với chính bản thân mình. Còn nhiều điều bí ẩn về cung Cự Giải đang chờ bạn khám phá trong bài viết này, hãy cùng 2momart tìm hiểu về Tính Cách, Tình Yêu và Sự Nghiệp của Cung Cự Giải Nam, Cự Giải nữ ngay sau bài viết dưới đây nhé.

  Khám phá Cung Nhân Mã Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp chính xác nhất

  Update 17/05/2023
  Bạn có biết cung Nhân Mã là gì? Những người thuộc cung này có tính cách đặc điểm như thế nào? Sự nghiệp, tình yêu của họ có điểm gì khác biệt so với những cung khác? Cùng 2momart giải mã bí về chòm sao Nhân Mã sau bài viết dưới đây.

  Giải mã cung Thiên Bình (23/9 - 23/10) Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp năm 2023

  Update 03/04/2023
  Cung Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo và được biểu tượng hóa bằng một cặp cân bằng. Những người thuộc cung Thiên Xứng tính cách thân thiện, hòa nhã, và đặt lợi ích của người khác lên trên lợi ích của mình, thường được mô tả là thích hợp cho công việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thương mại hoặc đàm phán, bởi vì họ có khả năng tương tác xã hội tốt. Để hiểu rõ nhiều điều thú vị khác của cung Thiên Bình mời bạn khám phá trong bài viết này. Xem ngay!

  Giải mã Cung Bảo Bình (21/01 - 19/02) Tính cách - Tình yêu - Sự nghiệp

  Update 06/12/2022
  Bảo Bình (Aquarius) hay còn được biết với tên gọi là Thủy Bình, đây là cung thứ 11 trong 12 cung hoàng đạo, được bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình. Bạn đang sinh vào cung này nhưng bạn có biết tính cách của cung này như thế nào hay chưa, thích màu gì, hợp với cung nào nhất? Cùng 2momart giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp Cung Bảo Bình ngay sau đây nhé!

  Lụy tình là gì? Những biểu hiện và lời khuyên hữu ích cho người lụy tình

  12/10/2022
  Khi yêu, đôi khi chúng ta thường dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí, nhiều người bình thường rất mạnh mẽ nhưng yêu vào lại trở thành những “kẻ lụy tình”. Vậy lụy tình là gì, biểu hiện của tình trạng này như thế nào hay làm sao để không lụy tình? Cùng giải đáp những khúc mắc trong bài viết này nhé.

  Tìm hiểu cung Bọ Cạp ~ Cung hoàng đạo đặc biệt nhất trong 12 chòm sao

  23/09/2021
  Cung Bọ Cạp là một trong những cung đặc biệt nhất trong 12 cung hoàng đạo bởi nó còn còn có một số tên gọi khác như cung Thiên Yết, cung Thần Nông, Thiên Hạt hoặc Hổ Cáp. Cũng chính vì vậy nên tính cách của cung Bọ Cạp, tình yêu và sự nghiệp của cung hoàng đạo này cũng được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng 2momart đi tìm hiểu nhé.

  Tìm hiểu Voyeu là gì? Voyeur là gì? Xem ngay ý nghĩa thật sự 2 từ này

  28/09/2022
  Những cụm từ như Voyeu hay Voyeur hiện nay đang được nhắc đến khá nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay. Vậy Voyeu là gì và thực sự ý nghĩa của chúng là gì thì bạn đọc hãy cùng theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.
  Chat với chúng tôi qua Zalo