Máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack F300 có tốt không?

Máy chấm công khuôn mặt F300

Máy chấm công khuôn mặt F300 giá tốt Máy chấm công khuôn mặt F300 đẹp Máy chấm công khuôn mặt F300 nhanh nhất

➥ Thương hiệu nổi tiếng và uy tín

➥ Có chuông báo giờ tự động

➥ Có PIN lưu điện nên vẫn hoạt động dù mất điện

➥ Có thể cài đặt giờ để tiết kiệm điện

Thông tin sản phẩm

Chấm công có thể nói đây là một việc làm hết sức quen thuộc đồng thời cũng cực kỳ quan trọng dành cho các doanh nghiệp, công ty... những địa chỉ đang sử dụng lao động.

Việc chấm công sẽ giúp cho những chủ doanh nghiệp hoặc các bộ phận hành chính như nhân sự, kế toán có thể dễ dàng nắm được số ngày, số giờ công làm việc của mỗi nhân viên.
Một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành máy chấm công không thể quên kể đến chính là máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack F300, một sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng.
 

Máy chấm công Ronald Jack F300 đến từ thương hiệu uy tín
Máy chấm công Ronald Jack F300 nhiều tính năng hiện đại
 

1

Các tính năng nổi bật của máy chấm công Ronald Jack F300

Máy chấm công Ronald Jack F300 được sử dụng thẻ cảm ứng để chấm công. Hiện nay dòng máy này đang được sử dụng rất nhiều tại các doanh nghiệp nhờ vào những tiêu chí như giá cả hợp lý, tiện lợi và khá phù với nhu cầu sử dụng của các công ty.

Máy Ronald Jack F300 còn được trang bị màn hình hiển thị đồng thời là bộ phím nổi gồm 16 phím nhằm giúp các thao tác được thực hiện dễ dàng và hiệu quả hơn.
 

Máy chấm công Ronald Jack F300 bộ nhớ lưu trữ lớn
Máy chấm công Ronald Jack F300 đa dạng chức năng
 

Bộ nhớ của em này có thể ghi nhớ lên đến 300 khuôn mặt, cùng với 1000 vân tay và 100.000 lần IN/OUT. Thêm vào đó, người dùng cũng có thể cài đặt thêm mật khẩu để bảo vệ máy. Sẽ có một số trường hợp dữ liệu chấm công bên trong máy sẽ bị xâm nhập vì thế việc có password để bảo vệ là thật sự cần thiết.

Khi bạn chấm công thì tên và thẻ ID của người chấm công sẽ ngay lập tức được hiện lên màn hình nhằm giúp việc kiểm tra dễ dàng hơn. Bên cạnh đó máy cũng được hỗ trợ thêm chức năng phát ra giọng nói.
Người vào người mà bạn có thể chọn ngôn ngữ phát ra là tiếng Anh hoặc tiếng Việt để tương thích với môi trường làm việc của doanh nghiệp.

Máy chấm công Ronald Jack F300 hiện tại đang được trang bị con chip Intel với tốc độ đọc dữ liệu rất nhanh vì thế thời gian chấm công chỉ tốn 1 giây.

So với phương pháp chấm công theo truyền thống thì máy sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian hơn đồng thời không còn tình trạng nhân viên phải xếp hàng dài để chờ đến lượt chấm công của mình. 

Nhằm giúp bạn có thể tiết kiệm điện cũng như đảm bảo an toàn hơn thì người dùng cũng có thể cài đặt chế độ hẹn giờ để máy tự động tắt, mở hoặc chuyển sang chế độ stand by. Ngoài ra thì máy cũng có thêm chức năng chuông báo giờ tự động trong những trường hợp đột ngột mất điện thì bạn không phải lo lắng khi máy vẫn có thể tiếp tục chấm công vì có PIN lưu điện dự trữ năng lượng.
 

Máy chấm công Ronald Jack F300 trang bị chế độ hẹn giờ
Máy chấm công Ronald Jack F300 có PIN lưu trữ
 

Máy chấm công Ronald Jack F300 hiện tại được trang bị sẵn các cổng RS - 232/485, TCP/IP điều này cho phép người dùng dễ dàng kết nối trực tiếp với máy tính và cổng USB từ đó hỗ trợ rút dữ liệu nhanh chóng.
 

2

Những điểm nổi trội của máy chấm công Ronald Jack F300 plus

Máy chấm công Ronald Jack F300 mang trong mình nhiều ưu điểm nổi bật là lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn.

● Có password nhằm giúp bảo vệ máy.

● Chấm công nhanh chóng chỉ với 1 giây mỗi lần.

● Hiển thị tên và ID của người chấm công trên màn hình.

● Có thể cài đặt giờ để máy có thể tự động tắt, mở hay chế độ standby giúp tiết kiệm điện.

● Được trang bị chuông báo giờ tự động.

● Có PIN lưu trữ điện nên bạn không còn phải lo lắng những khi mất điện đột ngột.
 

3

Máy chấm công Ronald Jack F300 mua ở đâu?

Với những tính năng tiện lợi và đặc biệt như trên mà máy chấm công Ronald Jack F300 đang rất được các công ty và doanh nghiệp tin tưởng và chọn mua. Giữa thời công nghệ 4.0 như hiện nay việc mua máy chấm công Ronald Jack F300 không quá khó khăn.

Bạn có thể đến các cửa hàng điện máy hoặc những nơi phân phối hàng chính hãng từ chính doanh nghiệp Ronald Jack. Tuy nhiên, sẽ có một cách đơn giản hơn giúp bạn chọn lựa được máy chấm công Ronald Jack F300 với giá thành cực kỳ ưu đãi.

Hãy nhanh tay truy cập Website so sánh giá 2momart.vn nơi giúp bạn có thể tìm kiếm được nơi bán uy tín và tiến hành so sánh giá tại từng nơi bán khác nhau giúp tiết kiệm được rất nhiều thời gian của bạn.

Ngoài máy chấm công Website so sánh giá 2momart.vn còn có rất nhiều sản phẩm hữu ích khác đang chờ bạn khám phá nào giờ thì nhanh tay truy cập ngay bạn nhé!

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Chat với chúng tôi qua Zalo