Máy chấm công nhận diện khuôn mặt chính hãng nhiều ưu đãi

Lọc
Giá

Máy chấm công khuôn mặt

2 kết quả
Lọc
Ưu tiên xem:
Ưu tiên xem:
  • Mới nhất
  • Giảm giá
  • Giá thấp đến cao
  • Giá cao xuống thấp

Máy chấm công khuôn mặt một trong những thiết bị có thể nói là không thể nào thiếu được ở bất kỳ một doanh nghiệp hay công ty nào. Máy sẽ hỗ trợ tốt cho người dùng trong việc chấm công, đánh giá đúng ngày công thực từng nhân viên, từ đó có thể dễ tính lượng và thưởng phù hợp. Đối với máy chấm công khuôn mặt sản phẩm mang nhiều ưu điểm nổi, tiết kiệm được chi phí và thời gian đối với doanh nghiệp. Thật vậy, nhờ vào những ưu điểm này mà các em máy chấm công khuôn mặt nhân được rất nhiều sự quan tâm từ các doanh nghiệp và công ty, nhằm giúp mọi người có thể hiểu rõ hơn về những chiếc máy chấm công khuôn mặt này, bạn có thể tham khảo thêm những chia sẻ phía dưới đây ngay bây giờ nhé!

Thông Tin

Máy chấm công một trong những sản phẩm mà nhất định một công nên có giúp kiểm soát giờ làm của nhân viên, nhưng bạn đã chọn được chiếc máy chấm công nào chưa, nếu chưa thì hãy tìm hiểu dòng máy chấm công khuôn mặt một trong những sản phẩm khá hiện đại ngày nay nhé!
 

1

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì?

Sự ra đời của máy chấm công đã mang lại một giải pháp mới sản phẩm mang tính đột phá nhằm hỗ trợ những doanh nghiệp trong việc quản lý được thời gian ra và vào của nhân viên.

Các loại máy chấm công trên thị trường hiện nay rất đa dạng nhưng nổi bật và hiện đại nhất chính là máy chấm công khuôn mặt.

Máy chấm công khuôn mặt hay còn được gọi là máy chấm công nhận diện khuôn mặt, máy chấm công bằng khuôn mặt hay máy chấm công nhận dạng khuôn mặt, đây đều là những thiết bị ứng dụng công nghệ nhận diện khuôn mặt nhằm xác định được danh tính cũng như ghi nhận thời gian ra, vào của từng nhân viên.
 

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt là gì
Máy chấm công khuôn mặt là gì

Máy chấm công nhận điện bằng khuôn mặt thường sẽ được trang bị 2 camera nhằm mục đích chụp ảnh nhân viên cũng như 1 bộ nhớ trong có nhiệm vụ lưu trữ mẫu khuôn mặt và dữ liệu chấm công.

Khi nhân viên chấm công, máy sẽ ngay lập tức tiến hành chụp lại những hình ảnh của họ sau đó áp dụng những thuật toán nhằm so sánh với những mẫu khuôn mặt đã đăng ký trước đó.

Thông qua phần mềm chấm công, các dữ liệu chấm công sẽ được lấy từ các đầu đọc trả về máy tính rồi sau đó tổng hợp lại, xử lý cũng như xuất ra những báo cáo chấm công phục vụ công tác tính lương.
 

2

Ưu điểm của dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Những ưu điểm nổi bật sau là lý do vì sao mà những chiếc máy nhận diện nhận diện khuôn mặt lại được yêu thích đến vậy.
 

2.1 An ninh bảo mật tuyệt đối

Nhờ được ứng dụng các công nghệ nhận diện khuôn mặt vô cùng thông minh, tiên tiến nhất hiện nay. Giúp máy có thể nhận biết cả các khuôn mặt có sự trùng lặp, khuôn mặt 3D giả mạo in hay video.

Bạn hoàn toàn có thể an tâm tuyệt đối về việc chấm công hộ hoặc sai sót trong chấm công là hoàn toàn không xảy ra.
 

Những ưu điểm của máy chấm công khuôn mặt
Máy chấm công khuôn mặt được trang bị nhiều tính năng hiện đại
 

2.2 Phù hợp cho môi trường làm việc chịu nhiều tác động bên ngoài

Máy chấm công khuôn mặt phù hợp cho hầu hết tất cả những môi trường làm việc khác nhau điều này nhờ vào công nghệ nhận diện khuôn mặt của máy.

Đặc biệt nhất khi lựa chọn máy chấm công bằng khuôn mặt chính là giải pháp tuyệt vời cho các môi trường chấm công bị dính nhiều bụi bẩn, dầu mỡ hay vân tay bị biến dạng, bị mài mòn nhiều trong quá trình làm việc. Mà các giải pháp chấm công như hiện tại là vân tay hay thẻ từ không thể nào giải quyết được triệt để.
 

2.3 Trang bị chức năng kiểm soát cửa ra vào

Với hầu hết những dòng máy chấm công khuôn mặt hiện tại đều sẽ được nhà sản xuất tích hợp thêm nhiều chức năng nhằm kiểm soát khi kết hợp cùng với khóa điện, nút nhấn hay những đầu đọc thẻ. Đây cũng chính là một trong các phương án tiết kiệm chi phí nhất dành cho doanh nghiệp khi mà có nhu cầu chấm công cũng như kiểm soát thời gian ra vào của từng nhân viên.
 

2.4 Dung lượng chấm công và bộ nhớ lưu trữ lớn

Đây chính là một trong các ưu điểm khác biệt nhất của dòng sản phẩm này đó chính là dung lượng khuôn mặt được quản lý của máy cũng như giao dịch vào và ra của máy nhiều hơn rất nhiều so với những dòng máy chấm công nhận diện truyền thống như vân tay hay thể từ.

Chính vì vậy, máy chấm công khuôn mặt chính là một trong các dòng sản phẩm được ưu tiên lựa chọn nhiều nhất cho môi trường chấm công với số lượng, cũng như quy mô lớn.
 

Máy chấm công khuôn mặt với dung lượng lớn
Bộ nhớ lưu trữ của máy chấm công khuôn mặt lớn
 

2.5 Tiết kiệm đăng ký mua thẻ và chi phí để bảo trì

Máy chấm công khuôn mặt được sản xuất cùng với chip xử lý vô cùng hiện đại, bo mạch khá chắc chắn. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc cảm biến vân tay cũng như hay bị lỗi hay nhanh hỏng như việc sử dụng máy chấm công bằng vân tay.

Bên cạnh đó, việc sử dụng khuôn mặt nhằm đăng ký chấm công sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi phải mua thẻ cho nhân viên sử dụng chấm công như thông thường.
 

3

Lựa chọn máy chấm công khuôn mặt thế nào thì phù hợp?

Nước ta hiện là một trong những nước đang phát triển và có hàng nghìn những khu công nghiệp và những doanh nghiệp lớn nhỏ đang trải dài khắp đất nước. Mỗi doanh nghiệp sẽ có các nhu cầu riêng về cách thức cũng như hoạt động của hệ thống chấm công.

Nếu doanh nghiệp bạn đang muốn lựa chọn mẫu máy chấm công khuôn mặt tốt là lựa chọn mẫu máy tối ưu về cả tính năng và chi phí thì có thể nhớ những tiêu chí sau nhé.

Máy chấm công khuôn mặt chính là mẫu máy chấm công mang công nghệ hiện đại nhất trong số những dòng máy chấm công.
 

Lựa chọn máy chấm công khuôn mặt như thế nào
Máy chấm công khuôn mặt và những tiêu chí lựa chọn
 

Máy sử dụng công nghệ sinh trắc khuôn mặt và đã được đánh giá là có độ bảo mật tốt nhất vào hiện nay. Máy tốt thì sẽ cũng đồng nghĩa với việc là giá thành của sản phẩm cũng sẽ khá cao và thật vậy máy chấm công thường có xu hướng đắt hơn nhiều so với dòng máy chấm công vân tay hoặc thẻ từ có cùng dung lượng và tính năng.

Tùy vào từng hãng mà doanh nghiệp bạn có thể đưa ra quyết định mua những em máy phù hợp nhất bạn nhé!

Kế đến là lựa chọn máy chấm công khuôn mặt có dung lượng đủ để có thể đáp ứng được nhu cầu của doanh nghiệp bạn. Một vài dòng máy hiện nay có khả năng tích hợp thẻ từ hay vân tay vào máy chấm công khuôn mặt nên công ty cũng có thể cân nhắc nếu cần.
 

4

Mua máy chấm công nhận diện khuôn mặt ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, có khá nhiều nơi bán máy chấm công khuôn mặt người dùng có thể mua được tại những cửa hàng bán hàng chính hãng hoặc hiện nay bạn có thể mua được thông qua những sàn TMĐT đấy.

Khi bạn muốn mua máy chấm công khuôn mặt qua những sàn TMĐT thì đừng quên tiến hành so sánh giá tại Website so sánh giá 2momart.vn ngay nhé! Đến với 2momart.vn bạn không những chọn được máy chính hãng mà còn với giá thành cực kỳ tốt nữa đấy.

Xem thêm Thu gọn
Câu Hỏi Liên Quan
Máy chấm công khuôn mặt là gì?

✏ Máy chấm công khuôn mặt là loại máy chấm công cao cấp có khả năng nhận diện khuôn mặt nhằm xác định danh tính và thời gian ra vào công ty của từng nhân viên. Loại máy chấm công này được trang bị 2 camera để chụp ảnh và bộ nhớ để lưu trữ dữ liệu khuôn mặt phục vụ cho việc nhận dạng trong quá trình chấm công. Sau khi xác định được danh tính của nhân viên, máy sẽ tiến hành gửi thông báo thành công và ghi nhận thời gian chấm công vào bộ nhớ lưu trữ.

Những ưu điểm của máy chấm công khuôn mặt?

✏ Việc sử dụng máy chấm công nhận diện bằng khuôn mặt này được xem là loại máy chấm công cao cấp với nhiều ưu điểm nổi bật như có tính bảo mật cao giúp hạn chế tối đa tình trạng chấm công hộ của nhân viên; được tích hợp nhiều tính năng hiện đại giúp khắc phục lỗi cơ bản của các loại máy chấm công thông thường khác.

Khi mua máy chấm công khuôn mặt cần lưu ý gì?

✏ Khi có nhu cầu mua máy chấm công khuôn mặt, khách hàng cần lưu ý những vấn đề như chọn máy có hình thức đẹp, phù hợp vì đây là sản phẩm máy chấm công hiện đại nhất hiện nay. Ngoài ra giá máy chấm công này cũng sẽ cao hơn mặt bằng chung của các dòng máy khác, số lượng người dùng cũng có sự khác nhau tùy vào bộ nhớ máy nên khi mua máy khách hàng cần lưu ý kỹ. Bên cạnh đó, khả năng kết nối máy và chip xử lý cũng có sự khác biệt nên cần phải tìm hiểu kỹ trước khi mua sản phẩm.

Máy chấm công khuôn mặt hoạt động như thế nào?

✏ Loại máy này hoạt động dựa trên công nghệ nhận diện khuôn mặt với những thiết bị có thể nhận diện khuôn mặt kết hợp bộ nhớ dữ liệu để lưu trữ. Nhân viên sẽ được lưu trữ khuôn mặt trước vào hệ thống và máy sẽ dùng công nghệ nhận diện để chấm công mỗi ngày. Sản phẩm này được xem là thiết bị quản lý và thu thập dữ liệu có chất lượng cao được dùng phổ biến trong các công ty, doanh nghiệp lớn và giúp mang lại hiệu quả cực kỳ thiết thực.

Chọn mua máy chấm công khuôn mặt nào phù hợp?

✏ Muốn sử dụng máy chấm công khuôn mặt hiệu quả khách hàng cần chọn cho mình loại máy phù hợp nhất, đáp ứng được yêu cầu và có nhiều tính năng tiện ích. Khi mua máy, đơn vị cần xác định chính xác số lượng nhân viên để chọn bộ nhớ và phương án quản lý phù hợp nhất. Nên chọn vị trí lắp máy cũng như nguồn điện đảm bảo để giúp cho máy hoạt động có hiệu quả nhất khi sử dụng.

Chat với chúng tôi qua Zalo