Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W chính hãng và hút bụi tốt nhất

Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W

Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W công suất mạnh mẽ Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W chính hãng Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W giá tốt nhất

➥ Máy hút bụi trang bị hộp chứa bụi dung tích lớn 2 lít, hút bụi lâu.

➥ Làm sạch nhanh với công suất 2200 W, công nghệ hút xoáy Cyclone làm giảm đến 50% kích thước bụi.

➥ Nhiều loại đầu hút: Đầu hút sàn và thảm, đầu hút đa góc, đầu hút khe, chổi hút xoay, vệ sinh tiện lợi.

Thông tin sản phẩm

Đối với thời đại công nghệ hiện nay thì việc sở hữu chiếc máy hút bụi không chỉ luôn mang đến sự tiện lợi dành cho bạn và cả gia đình trong việc vệ sinh mà ngoài ra, chiếc máy hút bụi này còn thay thế và đảm bảo tốt về mặt sức khỏe cho cả gia đình bạn.

Vì vậy, thương hiệu đến từ Nhật Bản – Hitachi – đã cho ra mắt chiếc máy hút bụi không chỉ mang đến thêm sự tiện lợi bởi thiết kế mà ngoài ra, chiếc máy hút bụi này còn có thể giúp bạn loại trừ tất cả các vi khuẩn đang “ẩn nấp” trong không gian gia đình bạn. Đó chính là chiếc máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W.
 

Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W
Kiểu dáng máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W dễ di chuyển
 

Thông tin chi tiết máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W
 

Công suất hoạt động 2200W
Khoang chứa bụi Hộp chứa
Dung tích chứa bụi 2 Lít
Chiều dài dây điện 5 mét
Tiện ích - Dây điện tự thu gọn, bánh xe di chuyển
- Điều chỉnh lực hút
- Công nghệ hút xoáy Cyclone
Tên thương hiệu Hitachi
Sản xuất tại Thái Lan
Kích thước, trọng lượng Rộng 28.5 cm - Dài 42 cm - Cao 24.5 cm, trọng lượng 5.1kg
Thương hiệu đến từ Nhật Bản

 

1

Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W mang thiết kế sang trọng, đẹp mắt

Mặc dù là chiếc máy hút bụi nhưng với việc Hitachi họ luôn mong muốn mang đến cho bạn nhiều hơn thế nữa với việc thiết kế chiếc máy hút bụi có độ thẩm mỹ rất cao, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm trưng bày chiếc máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W này tại bất cứ nơi đâu trong không gian ngôi nhà của bạn.

Với việc kết hợp giữa 2 màu sắc đỏ và đen, mẫu CV-SE22V 2200W này sẽ cực kỳ nổi bật nhưng vẫn không kém phần mạnh mẽ, cứng cáp do 2 màu sắc này tạo nên.

Chúng ta hoàn toàn nhận thấy rõ rệt rằng khi 1 màu sắc nổi bật như màu đỏ của chiếc máy hút bụi được kết hợp với màu trung tính như màu đen thì việc cả 2 màu sắc đều sẽ làm nổi bật nhau là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Bên cạnh đó, Hitachi cũng không quên mang đến sự kết hợp đối lập tiếp theo khiến cho độ thẩm mỹ của thiết bị này lại hoàn toàn có thể tăng thêm, đó chính là nước sơn.

Với việc sử dụng nước sơn bóng cho màu đỏ và nước sơn nhám cho màu đen, máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W này sẽ cực kỳ nổi bật dù được đặt ở bất cứ nơi nào trong không gian nhà.
 

Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W mang thiết kế nổi bật
Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V mang thiết kế nổi bật
 

Ngoài ra, bằng việc mong muốn mang đến sản phẩm máy hút bụi nhỏ gọn thì thương hiệu đến từ Nhật Bản này đã rất thành công khi cho ra mắt chiếc máy hút bụi mà chiều rộng chỉ vỏn vẹn 28.5cm và chiều dài chỉ 42cm.

Bạn và cả gia đình hoàn toàn có thể yên tâm sắp xếp thật gọn gàng vào góc nhỏ của không gian. Và tất nhiên rằng, đối với bạn thì vẻ bề ngoài đẹp vẫn chưa đủ đúng không nào? Chiếc máy hút bụi phải thật tiện lợi mới có thể “ghi điểm” trong mắt của bạn.

Hitachi đã đoán trước được điều đó. Vì vậy, máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W này được nhà sản xuất trang bị bánh xe giúp cho bạn hoàn toàn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng sản phẩm này.

Bạn sẽ không bao giờ gặp phải những trường hợp như các thiết bị máy hút bụi thông thường là phải sử dụng quá nhiều lực để có thể di chuyển thiết bị, chắc chắn rằng điều sẽ rất mất sức đúng không nào?

Nhưng riêng tại CV-SE22V 2200W này, cả gia đình của bạn sẽ cực kỳ dễ dàng sử dụng nhờ vào chi tính bánh xe của thiết bị.

Bên cạnh đó, thiết bị sẽ còn tiện dụng hơn nữa khi được nhà sản xuất trang bị tay quai xách giúp cho việc di chuyển chiếc máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W này sẽ dễ dàng hơn nữa.

Bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thao tác để có thể di chuyển chiếc máy hút bụi này lên trên các tầng hoặc các phòng khác trong không gian nhà bạn. Mặt khác, máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W còn được nhà sản xuất trang bị chiều dài dây điện lên đến 5.1 mét và có chức năng thu hồi dây điện.
 

Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W sở hữu dây điện dài 5.1 mét
Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W sở hữu dây điện dài 5.1 mét
 

Hầu hết người tiêu dùng chúng ta sẽ luôn gặp những tình trạng như dây điện mắc phải vật nào đó cũng như là việc suy nghĩ sắp xếp dây điện làm sao để không mất thẩm mỹ không gian nhà bạn khi không sử dụng chiếc máy hút bụi.

Và ở máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W hoàn toàn khắc phục được toàn bộ những điều đó khi mà với chiều dài dây điện lên đến 5.1 mét, công việc vệ sinh không gian của bạn sẽ luôn được dễ dàng hơn khi bạn chỉ cần cắm điện thiết bị tại 1 ổ điện cố định và sau đó đã hoàn toàn sử dụng dễ dàng.

Bên cạnh đó, máy hút bụi Hitachi CV-SE22V BRE 2200W sẽ khắc phục tốt hơn trong việc tăng độ thẩm mỹ mỗi khi không có nhu cầu sử dụng máy hút bụi bằng tính năng dây điện tự thu hồi. 
 

2

Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W sở hữu công suất cao, điều chỉnh độ hút và dung tích bình chứa bụi lớn

Không phải ngẫu nhiên mà chiếc máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W lại hoàn toàn trở thành chiếc máy hút bụi được nhiều người tiêu dùng chọn lựa nhất mà là vì ngoài việc mang vẻ bề ngoài cao cấp thì công suất của thiết bị này cũng “ghi điểm” trong lòng người tiêu dùng.

Cụ thể hơn về công suất, máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W có công suất lên đến 2200W giúp cho bạn và cả gia đình bạn hoàn toàn rút ngắn được khoảng thời gian vệ sinh không gian nhà cũng như là bạn sẽ không còn cảm thấy việc vệ sinh không gian nhà quá nặng nhọc nữa.

Bên cạnh đó, nhà sản xuất đến từ Nhật Bản cũng đã trang bị cho sản phẩm này nút điều chỉnh công suất giúp cho bạn hoàn toàn có thể kiểm soát tốt được công suất hút cũng như là làm chủ được mực độ ồn của thiết bị này.

Vì vậy, khi sử dụng máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W này, bạn sẽ không phải quá lo lắng về sức khỏe của mình khi hoàn toàn có thể kiểm soát được độ ồn cũng như là kiểm soát được công suất hút cũng thiết bị.

Mặt khác, chiếc máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W này còn hoàn toàn ăn điểm thêm đối với người tiêu dùng khi sở hữu dung tích bình chứa bụi lên đến 2 Lít giúp cho khoảng thời gian sử dụng của khách hàng sẽ được kéo dài hơn so với nhiều thiết bị máy hút bụi thông thường khác.
 

Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W có dung tích chứa bụi 2 Lít
Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V  có dung tích chứa bụi 2 Lít
 

Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W được trang bị bộ lọc HEPA cao cấp, công nghệ hút xoáy Cyclone và đi kèm nhiều phụ kiện tiện lợi.

Không chỉ hoàn hảo về phần thiết kế và công suất mà ngoài ra, chiếc máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W còn được nhà sản xuất hoàn thiện hơn về các tính năng cũng như là các công nghệ cao cấp khác được trang bị. 

Đầu tiên, để có thể phân biệt cũng như đánh giá được 1 thiết bị máy hút bụi có cao cấp hay không thì hầu hết người tiêu dùng đều sẽ xem xét rằng chiếc máy hút bụi đó có được trang bị bộ lọc HEPA hay không.

Và thật ngạc nhiên khi mà ở phân khúc giá tầm trung, máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W này được nhà sản xuất trang bị bộ lọc HEPA Nano Titanium.

Với bộ lọc HEPA Nano Titanium này, bạn và cả gia đình hoàn toàn có thể cực kỳ yên tâm về không gian của mình được sạch sẽ và vệ sinh hơn bởi vì nhờ công nghệ của bộ lọc này, tất cả những vi khuẩn có hại hoặc bụi bẩn, các tác nhân gây dị ứng, các tác nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp và đặc biệt hơn hết, đó chính là khử mùi.

Hoàn toàn có thể nói rằng, so sánh với cùng phân khúc giá thành thì rất ít có sản phẩm máy hút bụi nào sở hữu được bộ lọc này như máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W.
 

Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W được trang bị bộ lọc HEPA Nano Titanium
Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W được trang bị bộ lọc HEPA Nano Titanium tối ưu
 

Công nghệ tiếp theo cũng là công nghệ được nhiều người tiêu dùng đánh giá rất cao đó chính là công nghệ hút xoáy Cyclone.

Với công nghệ này, người dùng sẽ hoàn toàn rút ngắn được khoảng thời gian phải đi vệ sinh bình chứa bụi khi nhờ vào công nghệ này, bụi sẽ bị nén lại khoảng 50% so với kích thước ban hạt bụi ban đầu, từ đó, dung tích bình chứa bụi sẽ được tăng khoảng trống cũng như bạn không cần phải đổ bụi nhiều lần.

Mặt khác, Hitachi cũng là thương hiệu cực kỳ chu đáo trong việc sản xuất chiếc máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W này khi tặng kèm cho người tiêu dùng chúng ta rất nhiều các phụ kiện.

Chính vì thế mà bạn sẽ không cần phải quá lo lắng về việc sản phẩm có sử dụng được nhiều mục đích khác nhau hay không.
 

3

Bộ phụ kiện đi kèm với máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W bao gồm:

Với bộ phụ kiện đi kèm này, chúng ta phải cực kỳ công nhận rằng máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200W sử dụng được vào rất nhiều mục đích cũng như là giúp bạn và gia đình vệ sinh được tất cả các góc dù là góc nhỏ nhất trong gia đình.

-  Ống hút mềm
-  Đầu hút đa góc
-  Chổi hút xoay
-  Đầu hút khe
-  Đầu hút sàn cứng và thảm
-  Ống tăng giảm chiều dài 
 

Tạm kết về bài máy hút bụi Hitachi CV - SE22V

Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V đến từ Nhật Bản tích hợp nhiều tính năng hiện đại bên trong sẽ là sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn đấy.

Ngoài ra sở hữu mức giá tầm trung và được hỗ trợ bảo hành như những dòng máy nội địa nên sản phẩm càng chiếm nhiều niềm tin sử dụng của khách hàng hơn bao giờ hết.

Máy hút bụi Hitachi CV-SE22V 2200w sẽ giúp bạn đỡ vất vả hơn nhiều trong khâu vệ sinh nhà cửa hơn bao giờ hết. Đừng bỏ qua sản phẩm này nhé.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
TOP Stories

Bí quyết sử dụng máy hút bụi đúng cách hiệu quả máy bền lâu

Update 07/06/2023
Trong thời buổi công nghệ hiện đại, việc máy móc có thể tiết kiệm thời gian và công sức luôn được nhiều gia đình quan tâm. Trong đó, máy hút bụi trở thành vật không thể thiếu, giúp cho nhà cửa luôn sạch sẽ mà không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, cách sử dụng máy hút bụi đúng cách như thế nào để hiệu quả mà vẫn giữ cho máy bền lâu? Hãy khám phá ngay cùng 2momart!
Sản phẩm tương tự
Chat với chúng tôi qua Zalo