Máy hút bụi Xiaomi Roidmi X20 liệu có hút bụi và lau nhà sạch như lời đồn?

Máy hút bụi Xiaomi Roidmi X20

Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 có thiết kế hiện đại Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 hút bụi cực tốt Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 hút bụi thông minh

➥ Hút bụi và lau nhà cùng lúc

➥ Động cơ không chổi than với 120.000 vòng / phút

➥ Cải thiện đến 30% lực hút

➥ Thời lượng pin sạc 65 phút

➥ Bộ sạc không dây từ tính nhẹ gọn

➥ Hệ thống tách bụi không khí Air - X

➥ Làm sạch nhanh chóng, tiết kiệm thời gian gấp đôi

➥ Với 6 lớp lọc bụi kháng khuẩ

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang cảm thấy việc sử dụng những loại chổi quét nhà truyền thống không thể làm sạch được nền nhà và bạn thường xuyên phải thay mới đầu chổi thì chiếc máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 hút bụi và lau nhà 2 trong 1 sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn.

Khi công nghệ phát triển thì những sản phẩm thông minh cũng ra đời, Xiaomi Roidmi X20 sở hữu công nghệ cùng những tính năng hỗ trợ vô cùng đặc biệt để có thể giúp người dùng có một không gian sống sạch sẽ, không còn chỗ bám của bụi bẩn.

Với mức giá tuy có hơi nhỉnh một chút so với những chiếc máy hút bụi thông thường, nhưng những gì mà sản phẩm này mang lại cho căn nhà bạn thì nó hoàn toàn xứng đáng, vậy bạn đã sẵn sàng sở hữu ngay cho bản thân một thiết kế máy hút bụi Xiaomi Roidmi X20 chưa?

Nếu chưa thì hãy cùng chúng mình đọc ngay bài viết sau đây đến từ 2momart để sớm đưa ra quyết định mua sắm thông minh nhất nhé!
 

1

Thông tin về Xiaomi Roidmi X20 chính hãng tốt nhất

Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 đến từ thương hiệu nổi tiếng Xiaomi. Máy hút bụi lau nhà 2-in-1 Roidmi X20 là một trong những sản phẩm với công nghệ tiên tiến đến từ thương hiệu này với pin Li-ion 8 cell 2.500mAh mà Roidmi cho biết sẽ chạy trong tối đa 65 phút.
 

Thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng
Thương hiệu của máy hút bụi Xiaomi Roidmi X20
 

Sản phẩm có đến 03 chế độ năng lượng được thiết kế để tối đa hóa thời gian chạy cho các cấu hình khác nhau. Một tính năng vượt trội so với dòng Dyson V8 hoặc V10 là cây lau nhà có thể dễ tháo rời mà bạn có thể sử dụng để lau ướt hoặc lau khô. Nhưng cũng giống với những model máy hút bụi cầm tay cùng với dòng Roidmi, người dùng vẫn cần sử dụng chế độ lau ướt kết hợp với chế độ hút bụi mà không thể chỉ dùng độc lập chế độ lau ướt.
 

2

Những điểm mạnh mà máy hút Xiaomi Roidmi X20 sở hữu

Dưới đây là những điểm mạnh mà chiếc X20 mang lại:
 

2.1 Thiết kế của Xiaomi Roidmi X20

Theo chúng mình review Xiaomi Roidmi X20 thì đây là một chiếc máy hút bụi không dây linh hoạt được sử dụng ở các cấu hình khác nhau. Bên cạnh đó Roidmi X20 được xây dựng dựa trên những khái niệm về khả năng thay thế cho nhau, để mang lại tính linh hoạt cho nó. Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi này sử dụng được như máy hút chân không không dây hoặc máy hút bụi cầm tay, tùy thuộc vào cấu hình.

Thiết kế của chiếc máy hút bụi Roidmi X20
Thiết kế linh hoạt của chiếc máy hút bụi Roidmi X20

 

Nó tận dụng những thiết kế hợp lý với động cơ và thùng chứa bụi trên cùng một mặt phẳng nằm ngang để mang lại hiệu quả tối đa. Các cấu hình của nó cũng rất giống với các Dyson V11 Torque Drive.

Tuy nhiên, vị trí đặt vòi hút của dòng Roidmi khác với Dyson V11 Torque Drive. Vòi sau của Dyson V11 Torque Drive đi qua thùng chứa rác mà không phải ở phía trước, như trong máy hút bụi không dây Dyson mới. Xiaomi Roidmi X20 có công dụng không chỉ làm sạch sàn mà còn cả các khu vực phía trên nó, như ghế sofa, ghế, nệm, lỗ thông hơi và nhiều hơn nữa.

Việc bổ sung thêm ống mềm giúp cải thiện khả năng sử dụng máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 hơn nữa bên trong các vị trí, khu vực chật hẹp. Theo đánh giá máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20, 2momart cho rằng X20 cũng là một lựa chọn tốt để làm sạch bụi bẩn bên trong xe của bạn mặc dù dụng cụ có đầu hút bụi ngắn.
 

 2.2 Khả năng làm sạch vượt trội của Xiaomi Roidmi X20

Roidmi X20 với một đầu làm sạch chính cùng với hai bàn chải do đó có thể hoán đổi cho nhau. Nó đi kèm với bàn chải con lăn mềm và thanh đánh đạt tiêu chuẩn. Cả khi nó không có tính năng gạt chổi thì nó cũng hoạt động rất tốt trên sàn trần như trên thảm. Biến thể này có thể làm sạch hoàn toàn trong sàn trần vì nó có khoảng trống phù hợp cho phép lắp các mảnh vụn lớn.

➥ Con lăn mềm của Roidmi X20

Chổi lăn mềm của Roidmi rất phù hợp trên sàn trần để giúp bạn làm sạch những đống rác lớn hơn. Nó cũng hoạt động tốt ở hầu hết mọi loại mảnh vụn ngoại trừ hạt Cheerios. Tương tự như với Dyson V10 và V8, Roidmi X20 đi kèm cùng với một công cụ lăn mềm hoạt động tốt nhất ở các bề mặt cứng.

Điểm mạnh lớn nhất của công cụ này đó là khả năng hút cả những mảnh vụn lớn mà hầu hết các loại máy hút bụi khác có đầu làm sạch tiêu chuẩn sẽ không thể thực hiện được. Hãng đã nói rằng công cụ này có khả năng chống nước, vì vậy nó có thể được khi sử dụng kết hợp với cây lau nhà.

➥ Lưu ý: Không sử dụng cách này để lau bất cứ thứ gì còn ướt, nếu không bạn sẽ làm hỏng động cơ và làm mất hiệu lực bảo hành máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 nhé. 

➥ Bàn chải con lăn sợi carbon của Roidmi X20

Theo đánh giá máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 về bàn chải sợi carbon thì hoạt động hiệu quả trên bề mặt thảm, sàn cứng nhờ những sợi lông carbon mềm và lưỡi giống như chổi cao su cứng để nhặt những mảnh vụn có kích thước vừa và nhỏ.
 

Bàn chải con lăn của máy hút bụi Roidmi X20
Bàn chải con lăn sợi carbon của máy hút bụi
 

Dụng cụ này khi kết hợp của lông mềm, sợi cacbonat và bàn chải dạng lưỡi sẽ tạo nên sự rung động tuyệt vời trên thảm. Các đầu lông mềm có khả năng hút sạch bụi mịn đáng kể, trong khi những lưỡi cao su xử lý được các hạt bụi bẩn lớn hơn một cách dễ dàng.

Cả 02 bàn chải trên đều có khả năng hoạt động tốt như nhau trên cả 02 bề mặt, bạn nên để lại phần phụ kiện bổ sung là bàn chải lông này thay vì chuyển đổi để sử dụng liên tục.
 

Hệ thống lau sàn ướt của máy hút bụi Roidmi X20
Hệ thống lau sàn ướt của máy hút bụi
 

Ngoài 02 phần đính kèm chổi quét của X20 cũng đi kèm với một phần đính kèm cây lau nhà. Công cụ này sử dụng một nam châm để tự gắn chặt phía sau đầu nhằm làm sạch chính. Nó có một bình chứa nước với dung tích 180ml mà bạn có thể sử dụng để lau khô hoặc ướt cho đặc tính chống nước của chổi lăn.
 

2.3 Hộp máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 bên trong có những gì?

Có gì bên trong hộp đựng của Xiaomi Roidmi X20? Để có thể tăng thêm phạm vi làm sạch mà Roidmi cũng phát triển thêm cho X20 và bổ sung thêm công cụ hút dạng ống không mềm, phục vụ cho những khu vực chật hẹp khó tiếp cận được. Theo đánh giá máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 thì người dùng có thể sử dụng đầu hút này để hút các khe rãnh trên sofa, trên ghế ngồi ô tô,...

Dụng cụ làm sạch kẽ hở giúp làm sạch các điểm kín và kẽ hở giữa đệm ghế hoặc ghế bên trong nhà hoặc xe gồm: Dụng cụ cọ, Bàn chải tăng áp mini, Ống mềm, Phần đính kèm cây lau, Đũa mở rộng, Hướng dẫn sử dụng, Máy hút chân không Roidmi X20, Đầu làm sạch chính.

Những công cụ này chuyển đổi lẫn nhau để có thể tạo thành một công cụ làm sạch tối ưu có thể làm sạch sàn nhà, ghế sofa, thảm, thảm và tất cả các loại vải bọc.
 

2.4 Thời lượng hoạt động của máy hút bụi Xiaomi Roidmi X20 chạy pin như thế nào?

Máy hút bụi không dây X20 này sẽ chạy trong tối đa 65 phút ở chế độ cài đặt thấp bằng cách sử dụng một công cụ không cần động cơ. Nó sẽ chạy trong tối đa 38 phút và 10 phút ở cài đặt tối đa trong chế độ tăng cường.

Những con số đó rất ấn tượng đúng không nào, vì vậy 2momart quyết định review máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 về cách mà nó chạy bằng cách sử dụng một công cụ không cần động cơ và có động cơ. Ngoài ra, pin có thể tháo rời khỏi thiết bị, nhưng bạn sẽ cần thêm một công cụ hình lục giác để tháo ba bu lông giữ nắp màu cam.
 

2.5 Hiệu quả làm sạch của chiếc máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20

➥ Khả năng hút bụi

Đánh giá về máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 và Xiaomi Roidmi X20 Pro chúng mình cho rằng nó đã làm rất tốt việc làm sạch cà phê trên sàn cứng. Tương tự hiệu quả làm sạch cũng khá tốt với yến mạch quaker trên sàn cứng.

Tuy nhiên, nó phải vật lộn thêm một chút với việc làm sạch gạo trên sàn cứng bởi những bàn chải con lăn làm bắn các hạt gạo ra khắp nơi. Với bàn chải con lăn mềm làm tốt hơn nhiều so với bàn chải sợi carbon mang đến tỷ lệ làm sạch hiệu quả tương ứng là 91,5% và 85%.
 

Hiệu quả làm sạch của Roidmi X20
Hiệu quả làm sạch của máy hút bụi Roidmi X20

 

Bất kể bạn đã sử dụng chổi quét loại nào thì Roidmi X20 đều vẫn giữ vững phong độ làm sạch của nó trong việc hút bụi trên sàn cứng. Nếu có bất cứ thứ gì mà Xiaomi Roidmi X20 thấy “khó xử” thì phải kể đến các mảnh vụn lớn như các hạt Cheerios. Điều này là do thiết kế của lực hút chân không trong chiếc máy không đủ mạnh mà không phải do thiếu năng lượng.

Vì thế, nếu bạn sử dụng máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 thì đừng nên cho nó làm sạch các rác vụn lớn như hạt cheerios nhé, nếu không vòi hút cùng đường dẫn bụi vào ngăn chứa bụi của máy sẽ bị tắc nghẽn.

Rác bụi được hút vào máy sẽ phải đi qua ống hút dài và sau đó là đến một khe hẹp ngay trước khi vào bên trong thùng. Khe hở hẹp này cũng giống như một nút thắt cổ chai chính vì thế nếu những mảnh vụn lớn bị hút vào và dồn lại với nhau sẽ gây nên tắc nghẽn trong máy.

Nó cũng hoạt động tốt về làm sạch bằng cách hút bụi bẩn trên các bề mặt trên thảm với độ cao của bụi bẩn ở mức thấp.

➥ Khả năng lau sàn

Đến với khả năng lau sàn, theo chúng mình nếu bạn để cho Roidmi X20 tự làm sạch thì sẽ khá khó khăn cho nó. Đó cũng là lý do mà 2momart không đề xuất việc bạn mua máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 giống như một sự thay thế cho cây lau sàn hoặc máy lau sàn cứng chuyên dụng.

Một phần là do bản thân cây lau sàn có kích thước nhỏ một phần là do lượng nước mà nó thấm qua khăn lau có nguy cơ phá hủy sàn và những bộ phận làm sạch chính của máy.
 

3

Ưu - Nhược điểm của máy hút bụi Xiaomi Roidmi X20

Vì là một bài Xiaomi Roidmi X20 review nên 2momart sẽ không quên nói thêm với bạn về một số ưu và nhược điểm của sản phẩm được nhiều người đánh giá nhất.

➥ Ưu điểm của Xiaomi Roidmi X20 

● Thời gian chạy tuyệt vời lên đến 67 phút ở cài đặt thấp nhất

● Công tắc nút bấm không yêu cầu phải bóp cò để bật do đó ít mỏi tay hơn

● Là một sự thay thế rẻ hơn cho các dòng Dyson V10 và V11

● Hệ thống lọc kín giúp giữ các chất gây dị ứng bên trong cốc chứa bụi.

➥ Nhược điểm của Xiaomi Roidmi X20

● Cốc chứa bụi nhỏ chỉ 0,5 lít bụi bẩn khô

● Khó khăn khi hút các mảnh vỡ lớn như hạt Cheerios.
 

4

Địa điểm bán Xiaomi Roidmi X20 chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay Xiaomi Roidmi X20 chính hãng đang được bán tại trang so sánh giá 2momart.vn đối với mức giá phải chăng sau khi đã được sàng lọc mức giá kỹ càng.

Đặc biệt, chúng mình chỉ liên kết với những nhà bán uy tín trực thuộc tại các sàn thương mại điện tử nổi tiếng, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm online tiết kiệm tại trang so sánh giá này.

Ngoài sản phẩm Xiaomi Roidmi X20 ra thì tại 2momart sẽ còn cung cấp rất nhiều thông tin về những sản phẩm cùng loại khác với mức giá bán vô cùng đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Không chỉ thế, bạn còn có thể dễ dàng săn thêm mã giảm giá đang được hỗ trợ các bạn tại website để có thể mua sắm giá cả hợp lý nhất hơn sau khi được áp dụng thành công mã giảm giá nhé.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
TOP Stories

Bí quyết sử dụng máy hút bụi đúng cách hiệu quả máy bền lâu

Update 07/06/2023
Trong thời buổi công nghệ hiện đại, việc máy móc có thể tiết kiệm thời gian và công sức luôn được nhiều gia đình quan tâm. Trong đó, máy hút bụi trở thành vật không thể thiếu, giúp cho nhà cửa luôn sạch sẽ mà không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, cách sử dụng máy hút bụi đúng cách như thế nào để hiệu quả mà vẫn giữ cho máy bền lâu? Hãy khám phá ngay cùng 2momart!
Chat với chúng tôi qua Zalo