Máy hút bụi Xiaomi Roidmi X30 Pro liệu có hút bụi và lau nhà sạch hiệu quả?

Máy hút bụi Xiaomi Roidmi X30 Pro

Máy hút bụi Xiaomi Roidmi X30 Pro có thiết kế thông minh Máy hút bụi Xiaomi Roidmi X30 Pro có hai màu Máy hút bụi Xiaomi Roidmi X30 Pro có thiết kế đẹp

➥ Có khả năng sử dụng tốt hơn Roidmi X20 và Z1.

➥ Có thể chạy trong tối đa 110 phút.

➥ Chổi lăn mới có hệ thống chống rối có thể giúp chống rối tốt hơn X20.

➥ Nó có bộ lọc 06 lớp với bộ lọc giúp chống vi khuẩn tích hợp gần ống xả.

➥ Chỉ mất chưa đầy 3 giờ để sạc đầy.

Thông tin sản phẩm

Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi vì việc sử dụng những loại chổi quét nhà truyền thống không thể làm sạch được nền nhà và bạn thường xuyên phải thay mới đầu chổi thì chiếc máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X30 Pro hút bụi và lau nhà 2 trong 1 sẽ là một gợi ý hay dành cho bạn.

Xiaomi Roidmi X30 Pro sở hữu công nghệ nổi trội cùng những tính năng hỗ trợ vô cùng đặc biệt để có thể giúp người dùng có một không gian sống sạch sẽ, không còn chỗ bám của bụi bẩn, đây là phiên bản thứ 03 của các dòng sản phẩm hút bụi cầm tay Roidmi sau Roidmi Z1, Roidmi X20.

Vậy bạn đã sẵn sàng sở hữu ngay cho bản thân một thiết kế máy hút bụi Xiaomi Roidmi X30 Pro chưa?

Nếu chưa thì hãy cùng chúng mình tìm hiểu sau đây đến từ 2momart để sớm đưa ra quyết định mua sắm thông minh nhất nhé!
 

1

Thông tin về Xiaomi Roidmi X30 Pro chính hãng tốt nhất

Máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X30 Pro đến từ thương hiệu nổi tiếng Xiaomi. Máy hút bụi lau nhà 2-in-1 Roidmi X30 Pro là máy hút chân không mới nhất của Roidmi và là sản phẩm tốt nhất của họ cho đến nay với các nâng cấp trong một số lĩnh vực để cải thiện khả năng sử dụng.
 

Thương hiệu nổi tiếng với những sản phẩm chất lượng
Thương hiệu của máy hút bụi Xiaomi Roidmi X30 Pro
 

Sản phẩm có hai tùy chọn khả dụng đó là X30 Pro và X30 và X30 Pro được nâng cấp hơn so với X30 tuy nhiên 02 model này vẫn có động cơ, đầu được làm sạch và pin giống nhau. Sự khác biệt là màu sắc, X30 Pro có màu xám trong khi X30 có màu trắng, X30 Pro có màn hình OLED trong khi X30 có màn hình LED và các công cụ hỗ trợ khác trong hộp.
 

2

Những điểm mạnh mà máy hút Xiaomi Roidmi X30 Pro sở hữu

Dưới đây là những điểm mạnh mà dòng X30 Pro này sở hữu:
 

2.1 Màn hình hiển thị của Xiaomi Roidmi X30 Pro

Roidmi X30 Pro tích hợp màn hình OLED. Màn hình này sẽ hiển thị thông tin với thời gian thực như cài đặt nguồn, lượng calo tiêu thụ, trạng thái pin, trạng thái bộ lọc, tắc nghẽn và mã lỗi.
 

Màn hình của chiếc máy hút bụi Roidmi X30 Pro
Màn hình hiển thị của chiếc máy hút bụi Roidmi X30 Pro
 

Nó có độ tương phản tuyệt vời cùng sự kết hợp của nền đen và đồ họa sáng màu khiến nó rất dễ đọc. Tính năng này là một xu hướng mà 2mommart thấy trong các máy hút bụi mới tiên tiến hiện nay.
 

 2.2 Hệ thống khử trùng ZiWei của dòng Xiaomi Roidmi X30 Pro

ZiWei đề cập đến Hệ thống lọc 06 cấp lọc cùng với hệ thống kháng khuẩn kép mà Roidmi đã sử dụng để thu giữ bụi và chất gây dị ứng ở bên trong cốc đựng bụi. Một trong số 6 bộ lọc là HEPA và một bộ lọc chống vi khuẩn khác ở phía sau để có thể giúp ngăn chặn các chất ô nhiễm thoát ra ngoài qua ống xả.

Một phần của nó là hệ thống tách bụi Air-X 2.0 cùng với 08 lốc xoáy để đảm bảo bụi ở bên trong thùng chứa và không làm tắc nghẽn ống dẫn khí và các bộ lọc. Toàn bộ cụm bộ lọc dễ dàng tháo lắp ra nên có thể rửa được tất cả các bộ phận này. Đó là một cải tiến so với dòng Roidmi Z1 không có tính năng khóa.

Vì vậy, có một vấn đề nhỏ là với X30 pro là cụm bộ lọc này có thể rơi xuống đất nếu nó bị lỏng.
 

2.3 Động cơ không chổi than kỹ thuật số Engine-X 2.0 120000 của Roidmi X30 Pro

Động cơ  không chổi than Engine-X 2.0 này sẽ cung cấp năng lượng cho máy hút chân không này tuổi thọ cao hơn vì thiết kế không chổi than của nó. Hãng cho biết nó tạo ra lực hút lên đến 26500 Pa - tốt hơn 25.000Pa của Roidmi X20.
 

2.4 Ứng dụng Roidmi giúp kiểm soát và điều chỉnh Roidmi X30 Pro

Người sử dụng máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X30 Pro sẽ có quyền truy cập vào Ứng dụng Roidmi. Tính năng “bánh răng tiêu chuẩn”  “standard gear” chỉ có thể truy cập được thông qua phần mềm.

Bạn có thể quét mã QR trong sách hướng dẫn hoặc tìm kiếm “Roidmi” trong Google Play hoặc App Store để có thể tải xuống. Ứng dụng sẽ được phát hiện thông qua kết nối Bluetooth, vì vậy bạn sẽ phải ở trong khu vực lân cận máy để có thể kết nối.

Tuy nhiên, có 01 nhược điểm ở đây là cần phải kết nối lại ứng dụng với chân không nếu như bạn di chuyển điện thoại hoặc máy tính bảng của mình sang khu vực khác.

Dưới đây là các tính năng của ứng dụng mang lại:

➥ Bánh răng tiêu chuẩn

Tùy chọn bánh răng tiêu chuẩn ứng dụng Roidmi X30 pro sẽ cung cấp những tùy chọn để có thể điều chỉnh đầu ra “công suất tiêu chuẩn” của động cơ. Có 03 tùy chọn cơ bản là - 60W, 80W và 100W.

➥ Lưu ý: điều này khác với việc các bạn cài đặt lực hút, bạn vẫn cần nhấn nút cài đặt nguồn ngay sau công tắc bật/ tắt để có thể chuyển đổi giữa các cài đặt thấp, trung bình và tối đa.

➥ Màn hình hiển thị

Người dùng sẽ chọn giữa hiển thị “Thời lượng pin” và “Thời lượng pin  cuối cùng” trên màn hình. Thời lượng pin sẽ cho biết thời gian còn lại và thời lượng pin cuối cùng sẽ hiển thị phần trăm của pin.

➥ Thời gian tự động tắt màn hình

Cung cấp cho người dùng các tùy chọn để điều chỉnh thời gian như 10 giây, 30 giây hoặc 60 giây trước khi màn hình tự động tắt. Tính năng này hoạt động tương đương với thời gian chờ màn hình của thiết bị di động. Ngoài ra bạn còn có tùy chọn để nó bật, nhưng bạn nên để nó ở cài đặt thấp nhất để tối đa hóa thời gian chạy.

➥ Độ sáng màn hình

Cài đặt này giúp người dùng điều chỉnh độ sáng của màn hình với 02 tùy chọn: thấp và cao.

➥ Thông tin pin

Nó hiển thị những thông tin về pin như tuổi thọ pin, thời gian còn lại trước khi sạc đầy, điện áp, thời gian chờ.

➥ Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Để người tiêu dùng có thể truy cập hướng dẫn sử dụng máy hút bụi lau nhà cầm tay Xiaomi Roidmi X30 pro thông qua ứng dụng.
 

2.5 Sử dụng Pin Lithium-Ion BMS-X 2.0

Model này sử dụng hệ thống pin LG, Samsung BMS-X 2.0 với thời gian chạy được nhà sản xuất tuyên bố lên đến 70 phút.

➥ Lưu ý: thời gian mà máy chạy này chỉ áp dụng cho các cấu hình cụ thể.


Pin Lithium-Ion BMS-X 2.0 trong máy hút bụi X30 pro
Pin Lithium-Ion BMS-X 2.0 cho thời gian hoạt động lên đến 70 phút
 

2.6 Bàn chải lăn đa năng của Roidmi X30-V

Không giống như dòng Roidmi Z1 và Roidmi X20, X30 Pro loại bỏ cuộn chổi tiêu chuẩn, chỉ có một chổi lăn vẫn được gọi là chổi lăn đa năng X30-V. Hãng nói rằng thiết kế mới này có cấu trúc “chống vướng víu” chống quấn tóc tốt hơn 30% so với X20.
 

Bàn chải con lăn của máy hút bụi Roidmi X30
Bàn chải con lăn có cấu trúc chống quấn tóc tốt
 

Nếu như bạn quan sát kỹ, thanh lăn có lông màu cam có thể giúp làm sạch bụi bẩn nhúng một cách tốt hơn so với các phụ kiện lăn mềm khác mà không có nó. Nó cũng giúp chống ố và chống nước khiến nó trở thành người bạn đồng hành lý tưởng với các phần đính kèm cây lau nhà mà chúng ta sẽ xem xét tiếp theo.
 

2.7 Bể chứa nước kháng khuẩn thế hệ II của X30

➥ Khả năng hút bụi

Xiaomi Roidmi X30 pro đi kèm với một bình chứa nước nâng cấp. Theo những đánh giá trước đây máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X30 pro thì bình chứa nước thực sự có khả năng kháng khuẩn do được cấu tạo từ vật liệu chống vi khuẩn ion Novaron nhằm giúp tiêu diệt vi khuẩn hiệu quả.
 

Hiệu quả làm sạch của Roidmi X30 Pro
Hiệu quả làm sạch của máy hút bụi Roidmi X30 Pro
 

Phần hệ thống lau của X30 pro được tích hợp một nam châm mạnh để nó gắn chặt vào đầu làm sạch chính. 2momart và rất nhiều người tiêu dùng đều thích thiết kế kiểu này vì nó dễ dàng gắn và tháo khung lau khi cần.

Bể chứa nước sử dụng công nghệ “nhỏ giọt sinh học thực vật” hoạt động dựa theo nguyên tắc mao dẫn thực vật, nơi nước từ từ nhỏ lên tấm lót cho đến khi nó ướt. Tuy nhiên, vì phụ thuộc vào trọng lực, mà nước sẽ liên tục nhỏ giọt cho đến khi hết.
 

2.8 Cốc đựng bụi trong Roidmi X30 Pro

Roidmi X30 Pro có thể chứa tới 550ml chất bẩn khô và lớn hơn 150ml so với máy hút bụi cầm tay Xiaomi Roidmi X20 với dung tích 500ml lít. Tuy không phải là một sự khác biệt lớn, nhưng nó có khả năng thu giữ được nhiều bụi bẩn hơn, giúp làm sạch cho diện tích rộng hơn.
 

Cốc đựng bụi của Roidmi X30 Pro
Cốc đựng bụi trong Roidmi X30 Pro
 

Không chỉ có thùng chứa chất bẩn lớn hơn mà sản phẩm còn có cần gạt giúp mở cửa bẫy ở phía dưới để thải chất bẩn ra ngoài. Mình cảm thấy rằng thùng của X30 Pro có độ hoàn thiện tốt hơn vì cơ chế khóa chặt hơn và không có cảm giác lung lay như X20.
 

3

Ưu - Nhược điểm của máy hút bụi Xiaomi Roidmi X30 Pro

Vì là một bài Xiaomi Roidmi X30 Pro review nên 2momart sẽ không quên nói thêm với bạn về một số ưu và nhược điểm của sản phẩm được nhiều người đánh giá nhất.

➥ Ưu điểm của Xiaomi Roidmi X30 Pro 

● Có khả năng sử dụng tốt hơn Roidmi X20 và Z1

● Có thể chạy trong tối đa 110 phút 

● Chổi lăn mới có hệ thống chống rối có thể giúp chống rối tốt hơn X20 

● Nó có bộ lọc 06 lớp với bộ lọc giúp chống vi khuẩn tích hợp gần ống xả 

● Chỉ mất chưa đầy 3 giờ để sạc đầy

➥ Nhược điểm của Xiaomi Roidmi X30 Pro

● Các thiết kế đầu nặng có thể gây ra áp lực lên tay cầm khi làm sạch khu vực trên sàn

● Dung tích chứa bụi khá nhỏ

● Những sợi tóc dài sẽ quấn quanh chổi quét chính do đó có thể gây cản trở quá trình làm sạch
 

4

Địa điểm bán Xiaomi Roidmi X30 Pro chính hãng giá tốt nhất hiện nay

Hiện nay Xiaomi Roidmi X30 Pro chính hãng đang được bán tại trang so sánh giá 2momart.vn đối với mức giá phải chăng sau khi đã được sàng lọc mức giá kỹ càng.

Ngoài sản phẩm Xiaomi Roidmi X30 Pro ra thì tại 2momart sẽ còn cung cấp rất nhiều thông tin về những sản phẩm cùng loại khác với mức giá bán vô cùng đa dạng để khách hàng lựa chọn.

Không chỉ thế, bạn cũng có thể dễ dàng săn thêm mã giảm giá đang được hỗ trợ các bạn tại website để có thể dễ dàng mua sắm giá hợp lý hơn sau khi được áp dụng thành công mã giảm giá nhé.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
TOP Stories

Bí quyết sử dụng máy hút bụi đúng cách hiệu quả máy bền lâu

Update 07/06/2023
Trong thời buổi công nghệ hiện đại, việc máy móc có thể tiết kiệm thời gian và công sức luôn được nhiều gia đình quan tâm. Trong đó, máy hút bụi trở thành vật không thể thiếu, giúp cho nhà cửa luôn sạch sẽ mà không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, cách sử dụng máy hút bụi đúng cách như thế nào để hiệu quả mà vẫn giữ cho máy bền lâu? Hãy khám phá ngay cùng 2momart!
Chat với chúng tôi qua Zalo