Máy rửa mặt Miniso Sonic Facial Cleansing Brush ~ đánh bay bụi bẩn

Máy rửa mặt Miniso Sonic Facial Cleansing Brush

Miniso Sonic Facial Cleansing Brush đầu cọ làm sạch da mềm mại Miniso Sonic Facial Cleansing Brush đầu cọ làm sạch da mềm mại Miniso Sonic Facial Cleansing Brush đầu cọ làm sạch da mềm mại

➥ Công nghệ sóng âm Nhật Bản

➥ Lông mềm không gây tổn thương da

➥ Thiết kế tiện lợi khi sử dụng

➥ Không ma sát tổn thương da

Thông tin sản phẩm

Máy rửa mặt làm sạch sâu bằng công nghệ hiện đại và giúp tăng cường tuần hoàn máu, kích thích sản sinh collagen làm sáng mịn làn da một cách tối ưu nhất. Ngoài ra, máy rửa mặt Miniso Sonic Facial Cleansing Brush hoạt động mạnh mẽ nhưng hoàn toàn không gây đỏ hay bất kỳ tổn thương nào khác đến da của bạn.
 

1

Thiết kế máy rửa mặt

Máy rửa mặt Miniso Sonic Facial Cleansing Brush có xuất xứ từ Nhật Bản với thiết kế dạng đứng có tay cầm và được tích hợp chân đế nên rất dễ dàng và tiện lợi khi sử dụng. Tay cầm cho bạn dễ điều khiển chức năng của máy hơn trong lúc hoạt động và chân đế giúp bạn có thể để máy gọn gàng vào một gốc mà không sợ dính bụi bẩn nếu để nằm như các dòng máy rửa mặt khác.
 

Miniso Sonic Facial Cleansing Brush được thiết kế với chân đế
Thiết kế tay cầm rất tiện lợi cho người dùng điều khiển

 

2

Chất liệu máy rửa mặt Miniso Sonic Facial Cleansing Brush

Máy rửa mặt Miniso Sonic Facial Cleansing Brush có lớp vỏ ngoài bằng nhựa dày, đầu cọ bằng lông có thể tháo lắp bất cứ lúc nào và rất tiện lợi trong việc bảo quản sản phẩm. Chính vì đầu cọ bằng lông mềm mại nên khi sử dụng chúng hoàn toàn không có khả năng làm cho da bạn bị đỏ hay ngứa.
 

Miniso Sonic Facial Cleansing Brush với vỏ bằng nhựa dày
Vỏ ngoài bằng nhựa và đầu cọ bằng lông mềm mại

 

3

Công nghệ trên máy rửa mặt Miniso Sonic Facial Cleansing Brush

Máy được tích hợp công nghệ sóng âm nên lực rung rất nhẹ nhàng nhưng tạo cảm giác thoải mái và cực kỳ dễ chịu, chúng không quá mạnh mà ma sát nặng như các dòng máy rửa mặt khác. Bằng đầu cọ của mình máy rửa mặt Miniso Sonic Facial Cleansing Brush có thể làm sạch nhanh chóng các vị trí như khóe mũi, cầm và dễ dàng đánh bay những loại mụn đầu đen, mụn cám. 

Máy rửa mặt sử dụng pin rời nên bạn cần thay pin khi nhận thấy công suất hoạt động yếu và nên dự trữ pin mới sẵn trong nhà để tiện lợi cho việc thay mới vì chúng có thể hết pin bất cứ khi nào.
 

Miniso Sonic Facial Cleansing Brush công nghệ hiện đại
Sóng âm giúp làm sạch da nhẹ nhàng và không gây tổn thương da

 

4

Nơi mua sản phẩm

Đầu cọ mềm mại cùng với khả năng làm sạch nhanh chóng và có khả năng đánh bay mụn cám li ti nên máy rửa mặt Miniso Sonic Facial Cleansing Brush rất được lòng người dùng. Nếu bạn gõ bằng tiếng Anh, bạn có thể thấy rất nhiều các bài review bằng tiếng Anh, điều đó chứng tỏ dòng máy rửa mặt này rất được người dùng tại thị trường nước ngoài ưa chuộng. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại các website thương mại điện tử lớn để được mua với mức giá tốt nhất.

Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm những sản phẩm khác và hướng dẫn chăm sóc da thật chi tiết và đặt hàng tại website 2momart của chúng tôi.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Sản phẩm tương tự