Những câu nói hay về cuộc sống, STT hay về cuộc sống ý nghĩa tích cực

999+ Những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa tích cực, tạo động lực

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 13/06/2023
15858
2

Cuộc sống với những guồng quay không ngừng nghỉ đôi lúc khiến cho ta thấy mệt mỏi. Hoặc những câu chuyện của bạn bè người thân đang làm họ rối trí nhưng bạn không biết phải làm sao. Đừng lo, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những câu nói hay về cuộc sống ý nghĩa, giúp bạn truyền cảm hứng tích cực đến những người xung quanh hoặc đánh thức những động lực cho bản thân.

Mục Lục

  Tổng hợp 999+ những câu nói hay về cuộc sống, stt về cuộc sống hay và ý nghĩa nhất hiện nay. Những lời hay ý đẹp, danh ngôn cuộc sống, châm ngôn cuộc này sẽ càng thấm thía với từng hoàn cảnh, trường hợp của từng cá nhân vì cảm xúc của chúng ta là không ai giống ai.

  Nếu bạn mong muốn tìm hoặc cần đọc những stt cuộc sống ngắn để thỏa mãn sự hiếu kỳ của mình thì bài viết này chính là dành cho bạn. Những câu nói hay về cuộc sống và ý nghĩa này chính là sự đúc kết, là sự từng trải, là kinh nghiệm thậm chí là xương máu của nhiều thế thế đi trước. Bởi thế bạn hãy đọc chậm rãi để ngấm hết được những điều hay ý đẹp này nhé.
   

  1

  Những câu nói hay về cuộc sống hay ý nghĩa làm thay đổi cuộc đời

  Những câu nói hay về cuộc sống là nghệ thuật sống, chỉ dạy ta cách đối nhân xử thế, giúp những cá nhân đang gặp khó khăn, bế tắc, thất bại sẽ mạnh mẽ hơn để đứng dậy làm lại cuộc đời mới hoàn thiện bản thân mình từng ngày hơn.

  Vì thế đừng ngại ngần dành những câu danh ngôn cuộc sống, stt hay về cuộc sống này để gửi cho bạn bè, người thân của mình từ đó giúp họ lấy động lực vượt qua những buồn vui, khổ cực của bản thân họ. Hoặc nếu bạn đang chán nản, bất lực về cuộc sống không công bằng thì hãy đọc ngay những câu nói hay ý nghĩa về cuộc sống này để vực lại tinh thần chính mình nhé. Cuộc sống vốn rất công bằng nó sẽ chả cho ai tất cả, nhưng cũng sẽ không lấy đi tất cả của ai.

  1. Làm người phải tự tin, nhưng không được tự tin đến mức tự phụ. Làm người nên khiêm tốn, nhưng không được khiêm tốn đến mức đánh mất lòng tự tin của mình.

  2. Đôi khi, không cẩn thận biết một số chuyện, mới phát hiện ra rằng những điều bản thân để tâm lại nực cười đến thế.

  3. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  4. Đôi khi sự đấu tranh luôn cần phải có trong cuộc sống. Nếu cuộc sống trôi qua thật suôn sẻ, chúng ta sẽ không hiểu được cuộc sống, không có được bản lĩnh, nghị lực như chúng ta cần phải có, cuộc sống thật công bằng, không phải vô cớ mà mọi điều xảy đến với ta

  5. Bạn cần sức mạnh, nghị lực nên cuộc sống đã đặt ra những khó khăn nghịch cảnh để bạn vượt qua và trở nên mạnh mẽ hơn

  6. Cuộc sống của bạn chỉ thật sự ý nghĩa và trọn vẹn khi bạn biết giữ gìn và nuôi dưỡng ước mơ, biết ghi nhận, biết tin vào những lời hứa

  7. Đừng bao giờ cau mày hay nhăn mặt thậm chí khi bạn đang buồn, chắc chắn sẽ có ai đó yêu bạn chỉ vì nụ cười của bạn thôi. Với thế giới bạn chỉ là một cá nhân nhưng đối với một ai đó, bạn là cả thế giới

  8. Bạn cần sự hiểu biết và sáng tạo nên cuộc sống đã ban cho bạn đôi bàn tay và trí óc để khám phá và làm việc

  9. Nếu để ý đến những điều bạn đang có trong cuộc sống, bạn sẽ nhận được nhiều hơn thế. Còn nếu chỉ để ý đến những điều bạn không có, bạn sẽ thấy mình không bao giờ có đủ

  10. Bạn sẽ tìm thấy niềm vui khi giúp đỡ người khác bằng tất cả tấm lòng. Cuộc sống, ngay cả khi có một ngàn lý do để làm cho bạn khóc, bạn vẫn phải tìm một triệu lý do để giữ nụ cười.


  Những câu nói hay trong cuộc sống
  Những câu nói hay trong cuộc sống giúp bạn vưc dậy tinh thần mình
   

  11. Hãy cảm ơn những lúc bạn gặp khó khăn, bởi nếu không có khó khăn, bạn sẽ không có cơ hội để hiểu mình và trải nghiệm cuộc sống.

  12. Bạn bè không quan trọng đứa nào giúp đứa nào nhiều hơn. Quan trọng là lúc khó còn có đứa nào không?

   13. Cuộc sống có quyền đẩy bạn ngã nhưng ngồi đó than khóc hay đứng dậy và tiếp tục là quyền của bạn.

  14. Chẳng có gì trở nên dễ dàng hơn. Chỉ là bạn trở nên mạnh mẽ hơn mà thôi.

  15. Ta không thể bắt đầu lại nhưng ta có thể mở đầu bây giờ và làm nên một kết thúc mới.

  16. Hãy giữ khuôn mặt bạn luôn hướng về ánh mặt trời, và bóng tối sẽ ngả phía sau bạn.

  17. Cuộc sống không phải là phim ảnh, không có nhiều đến thế... những lần không hẹn mà gặp.

  18. Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.

  Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi một người cũng có thể sống cuộc sống tươi đẹp.

  Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi.

  19. Bất kỳ một sự đả kích nào cũng không nên trở thành cái cớ cho bạn sa ngã. Bạn không thể thay đổi thế giới nhưng bạn có thể thay đổi bản thân mình. Việc cần làm là chọn lựa một con đường đúng đắn và kiên trì bước tiếp.

  20. Mỗi người đều có cách sống của riêng mình, chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác. Có người ngoài mặt tươi cười rạng rỡ nhưng ẩn trong đó là bao giọt nước mắt, lại có người nhìn có vẻ cơ cực nhưng kỳ thực họ lại đang trải qua một cuộc sống rất thoải mái.

  Hạnh phúc không có một đáp án chuẩn mực, niềm vui cũng không chỉ xuất phát từ một con đường. Thu lại ánh mắt ngưỡng mộ người khác và nhìn lại tâm hồn mình. Sống cuộc sống mình mong muốn chính là những ngày tháng tươi đẹp nhất, cách sống mà mình muốn mới chính là cách sống tốt nhất.


  Những câu nói cuộc sống hay nhất
  Những câu nói cuộc sống hay nhất mọi thời đại
   

  21. Muốn đổi thói quen, phải thay hành động. 

  22. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

  23. Cuộc sống quan trọng nhất là sự lựa chọn. Bạn không thể điều khiển hướng gió, chỉ có thể điều khiển cánh buồm. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.

  24. Tôi nghĩ rằng mục đích của cuộc đời là sống hữu ích, sống có trách nhiệm, được tôn trọng và biết yêu thương. Trên hết, điều thật sự có ý nghĩa là. Sống cho ai đó, vì cái gì đó và tạo nên dấu ấn riêng của bạn trên thế gian này.

  25 Tất cả mọi người điều có 24 giờ, còn 24 giờ ấy có giá trị bao nhiêu là do mỗi người tự định lấy. Bạn không cần phải thấy hết các bậc thang mà chỉ cần đi bước đầu tiên với một niềm tin.

  Status hay về cuộc sống
  Status hay về cuộc sống giúp bạn có cái nhìn khác hơn
   

  2

  Những câu nói hay về tình yêu, cuộc sống được chia sẻ nhiều nhất trên mxh

  Những câu nói hay về cuộc sống không chỉ giúp bạn hiểu về cách đối nhân xử thế trên đời mà nó còn giúp bạn có thêm động lực mỗi khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống hay tình cảm của bản thân mình. Những lúc chán nản, bất lực trong bất kỳ chuyện gì thì hãy dành ra một khoảng thời gian để đọc những câu nói hay này để tìm thấy được cách giải quyết vấn đề nhé.
   

  #2.1 Những câu nói hay về cuộc sống và tình yêu 

  Cuộc sống là một chuỗi dài của những thử thách. Nhưng chỉ khi vượt qua được thử thách thì bạn mới có thể cảm nhận được niềm vui của chiến thắng. Trong tình yêu cũng vậy. Tình yêu không phải luôn là màu hồng cùng những ngọt ngào say đắm, nhưng chỉ khi vượt qua được những bất đồng, tranh cãi hay giận hờn, bạn mới hiểu được giá trị vĩnh cửu của tình yêu chung thủy.
   

  1. Những người hay cười, đôi khi chỉ là họ che giấu đi cuộc sống chứa đựng những nỗi buồn. Họ luôn cần người khác yêu thương.

  2. Cuộc sống vốn ngắn ngủi, vì vậy hãy dành sự yêu thương cho những người xứng đáng.

  3. Trong cuộc sống của con người luôn ngược đời, người quan tâm bạn thì bạn không màng. Người lạnh lùng, ơ hờ với bạn thì bạn lại theo đuổi. Cuối cùng, người bị tổn thương đầy mình là chính bản thân.

  4. Đừng bao giờ thay đổi cuộc sống của bản thân vì một người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  5. Người khác nói tới cách sống của bạn, cũng chẳng ảnh hưởng gì tới bạn. Bạn sống thế nào, cũng không có liên quan gì đến người ta. Muốn có cuộc sống tốt đẹp thì đừng để tâm tới họ.

  6. Không bao giờ được dùng những lời đau lòng để làm tổn thương đến người mà bạn yêu thương vào những lúc bạn có tâm trạng tồi tệ.

  7. Một người đàn ông sẵn sàng vì bạn mà theo đuổi một thứ chưa chắc đã vì bạn, vì những thứ anh ta cố gắng theo đuổi vì chính cuộc sống của họ.
  Người đàn ông yêu bạn, là người đàn ông sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để được là một phần cuộc sống của bạn.


  Status cuộc sống về tình yêu
  Status cuộc sống về tình yêu dành cho các cặp đôi
   

  8. Hãy sống theo con đường mà cuộc đời bạn đã chọn. Đừng sống hộ cuộc sống của người khác.

  9. Có ba thứ cần lãng quên để cuộc sống bình yên hơn:
  Lãng quên về tuổi tác.
  Lãng quên đi quá khứ.
  Lãng quên hết những ân oán.

  10. 4 cái cần có để cuộc sống ý nghĩa hơn: Có sự nghiệp, có bạn tri kỷ, có người bạn trăm năm với tình yêu đích thực, cuối cùng là một mái ấm gia đình.

  11. Sống đơn giản hơn với sáu điều này: Không nhất thiết đới mới chịu ăn, không nên khát mới uống, hối hận đúng lúc đừng để đến già, hãy nghỉ trước khi bạn thấy mệt, khám sức khỏe trước lúc bệnh, đừng nên buồn ngủ mới đi ngủ.

  12. Mỗi con người sinh ra trên thế giới không phải để tan biến đi như những hạt cát vô danh. Họ sinh ra là để in lại dấu chân trên mặt đất, in dấu trong lòng những người khác.

  13. Đừng che dấu yêu thương. Hãy nói cho mọi người xung quanh bạn biết bạn yêu thương họ rất nhiều. Hãy nói những câu nói đẹp và ngọt ngào nhất khi bạn có thể nói. Đừng giữ lại những lời nói yêu thương quan bên kia thế giới.

  14. Hãy trao cho người khác những câu nói chân thành nhất. Hãy cho người đó biết đấy là cái quý giá nhất mà bạn có.


  Status cuộc sống về tình yêu đáng đọc
  Status cuộc sống về tình yêu hay sẽ khiến bạn yêu đời hơn
   

  #2.2 STT hay về cuộc sống tươi đẹp sâu sắc nhất

  Với những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp sẽ phần nào xua tan đi những mệt mỏi, giúp bạn mạnh mẽ hơn khi đang gặp phải khó khăn, vất vả trong cuộc sống, giúp bạn có thêm niềm tin để bước tiếp cuộc đời.
   

  1. Bộc lộ nóng nảy ra bên ngoài là bản năng của con người. Kìm nén được nóng nảy vào bên trong là người có bản lĩnh.

  2. Duyên phận đời người được ví như một cuốn sách, đọc qua loa thì chúng ta sẽ chẳng để tâm, nếu chăm chú để đọc sẽ khiến con người phải rơi nước mắt.

  3. Trả thù không thể hóa giải được thù hận. Khoan dung, tha thứ mới có thể làm được việc đó. Hãy để cuộc sống của chúng ta được yên bình.

  4. Những thứ bẩn thỉu nhất không nằm ở vẻ bề ngoài, mà nó nằm ở trong tâm hồn của con người.

  5. Nỗi đau lớn nhất cuộc đời con người là con cái muốn báo hiếu nhưng cha mẹ không còn nữa!

  6. Cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người có sức khỏe tốt. Người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.

  7. Trong cuộc sống đừng chờ đợi sự may mắn, mà hãy thực hiện và cũng đừng sợ sự thất bại, nếu bạn sợ, bạn sẽ chẳng làm được việc gì nên hồn đâu.

  8. Để cuộc sống tươi đẹp hơn, hãy dậy thật sớm mỗi ngày, để tận hưởng ánh nắng chan hòa của buổi sáng mai.


  Caption cuộc sống tươi đẹp
  Caption cuộc sống tươi đẹp cho tâm hồn bạn an yên
   

  9. Cười nhiều lên một chút, với bạn bè, người thân, với những người mỉm cười với ta, và cả những người ta tình cờ gặp mặt, dù chẳng thân nhiều.

  10. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  11. Đừng khóc tiếc nuối cho những gì đã xảy ra trong quá khứ. Đừng căng thẳng cho những việc chưa xảy ra trong tương lai. Hãy sống trọn vẹn ở thời điểm hiện tại và làm nó thật tươi đẹp.

  12. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

  13. Sự chân thành là điều tốt đẹp nhất bạn có thể đem trao tặng một người. Sự thật, lòng tin cậy, tình bạn và tình yêu đều tùy thuộc vào điều đó cả.

  14. Hãy can đảm để từ bỏ, từ bỏ những thứ không thuộc về mình, từ bỏ những thứ chẳng phải là của mình, đã là của mình thì sẽ là của mình, còn đã là của người khác thì cho dù bạn có giành giật, nó cũng không thuộc về bạn.

  15. Hãy đủ bản lĩnh để thực hiện những ước muốn trong cuộc sống, hãy thực hiện những ước muốn nhỏ bé trước, thì khi đó những điều lớn lao là vô cùng dễ dàng.

  16. Đôi khi bạn không cần phải có mục tiêu trong cuộc sống, đại loại là những mục tiêu to lớn, bạn chỉ cần biết điều mà bạn phải làm kế tiếp là gì mà thôi.


  Caption cuộc sống tươi đẹp bạn nên đọc
  Caption cuộc sống tươi đẹp dành cho những ai đang buồn rầu
   

  #2.3 Caption hay về cuộc sống vợ chồng

  Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng luôn nhận được sự quan tâm của quý độc giả, đặc biệt là những đôi vợ chồng mời cưới. Những câu nói hay về cuộc sống vợ chồng thật ngọt ngào và lãng mạn, thật bình dị nhưng thân thương sẽ chạm đến tim tất cả chúng ta. Vợ chồng đến được với nhau đó là kỳ tích, đừng để kỳ tích ấy vụt mất bạn nhé. Hãy luôn biết chia sẻ và yêu thương nhau, cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn của cuộc sống nhé.

  1. Hãy luôn nhớ rằng điều quan trọng nhất trong một cuộc hôn nhân tốt đẹp không phải là hạnh phúc mà là sự ổn định.

  2. Thuận vợ thuận chồng tát biển đông cũng cạn

  3. Râu tôm nấu với ruột bầu

  Chồng chan vợ húp gật đầu khen ngon

  4. Không có gì thật cao quý và đáng kính trọng hơn lòng chung thủy

  5. Còn duyên kẻ đón người đưa, Hết duyên đi sớm về trưa mặc lòng.

  6. Vợ chồng nghĩa nặng tình sâu. Thương nhau đến lúc bạc đầu còn thương

  7. Sau mỗi thành công của người chồng luôn có hình bóng người vợ kề bên.

  8. Một cuộc hôn nhân tốt là giữa bà vợ mù và ông chồng điếc

  9. Trăm năm tình viên mãn. Bạc đầu nghĩa phu thê.

  10. Không một gia đình nào là hoàn hảo… vẫn có cãi vã, vẫn có chiến tranh, thậm chí là sự lạnh lùng trong một thời gian rất dài, nhưng cho đến cuối cùng, gia đình vẫn là gia đình… nơi tình yêu luôn luôn hiện hữu

  11. Nếu hai vợ chồng có chuyện bất hòa, xảy ra cãi vã. Là người vợ, hãy hết sức nhẫn nhịn vào lúc đó, bạn có thể không muốn nói chuyện, không làm việc nhà nhưng tuyệt đối không thẳng mặt cãi lại chồng mình. Chỉ một chút nóng giận có thể làm 2 người có những hành vi, câu nói gây tổn thương nghiêm trọng cho nhau.

  12. Chia sẻ niềm tin với người bạn đời là một bảo đảm cho hạnh phúc.

  13. Đừng bao giờ lúc nào cũng nghĩ tới sĩ diện của bản thân, nhất là trong gia đình, trong quan hệ vợ chồng mình là người vợ thì nên nhường nhịn một chút. Sĩ diện của người đàn ông rất cao, đã sống với nhau thì cần bỏ cái này sang một bên để yêu nhau, hiểu nhau. Có như vậy mới bền lâu được. Đặc biệt là trong văn hóa phương Đông..

  14. Một người đàn ông có bổn phận trước tiên là che chở cho vợ mình

  15. Khi yêu nhau hai người có thể rất lãng mạn, mãnh liệt, nhưng khi đã là vợ chồng chỉ cần đơn giản và thực tế thôi, chữ “yêu” bây giờ chuyển thành chữ “thương” nhiều hơn… chỉ cần “bình yêu nắm tay người đi giữa nhân gian” là đủ…


  Cap hay về cuộc sống vợ chồng
  Cap hay về cuộc sống vợ chồng dành cho những ai đã có gia đình
   

  16. Chồng giận thì vợ phải lui, Chồng giận, vợ giận thì dùi nó quăng.

  17. Trực giác là thứ cho người vợ biết người chồng đã làm sai ngay từ trước khi anh ta nghĩ tới việc đó (Khuyết danh)

  18. Người đàn ông thành công là người kiếm được nhiều tiền hơn vợ mình có thể tiêu. Người phụ nữ thành công là người tìm ra được người đàn ông đó (Khuyết danh)

  19. Hôn nhân là cuộc chiến tranh duy nhất mà bạn ngủ với kẻ thù (Khuyết danh)

  20. Tôi thấu hiểu một điều, hôn nhân không tình yêu là hôn nhân không đạo đức (Lưu Hiểu Khánh)

  21. Tôi nghĩ khi đến một độ tuổi nào đó, một vài người đàn ông sợ trưởng thành hơn. Có vẻ đàn ông càng già thì họ lại càng đi tìm vợ trẻ (Elizabeth Taylor).

  22. Tình yêu chúng ta có trong tuổi trẻ chỉ là hời hợt so với tình yêu mà một người đàn ông già nua dành cho người vợ già của mình (Will Durant)

  23. Có người nói rằng hôn nhân cản trở sự lãng mạn. Không nghi ngờ gì. Mỗi khi bạn có một cuộc lãng mạn, thế nào vợ bạn cũng sẽ can thiệp (Groucho Marx)

  24. Ở Hollywood, cô dâu giữ lại bó hoa và ném chú rể đi (Groucho Marx)

  25. Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, đằng sau nàng là vợ của anh ta (Groucho Marx)

  26. Bí mật của một cuộc hôn nhân tốt đẹp là tha thứ cho bạn đời vì đã lấy mình (Sacha Guitry)

  27. Một người vợ lý tưởng là người chung thủy với bạn, nhưng cố gắng trở nên quyến rũ cứ như thể nàng không chung thủy (Sacha Guitry)

  28. Khi một người đàn ông trộm mất vợ của anh, không có sự trả thù nào thâm độc hơn là cứ để hắn giữ lấy nàng (Sacha Guitry)

  29. Hãy cẩn thận với những lời nói bạn dành cho bản thân. Đôi khi chúng ta tự nói với mình những điều tiêu cực mà chúng ta lại không hề có ý thức về hành động đó. Việc này sẽ khiến chúng ta có một cái nhìn tiêu cực về mọi việc xảy ra xung quanh chúng ta. Hãy tập cho mình thói quen suy nghĩ và nói những điều tích cực với chính bản thân mình.

  30. Không người đàn ông nào biết hạnh phúc thực sự là gì cho tới khi anh ta lập gia đình. Vào lúc đó, dĩ nhiên, đã quá muộn.


  Cap hay về cuộc sống vợ chồng cho bạn
  Cap hay về cuộc sống vợ chồng đáng suy ngẫm cho mọi đôi lứa
   

  #2.4 Status hay về cuộc sống độc thân

  Không phải ngẫu nhiên mà hôm nay 2momart muốn gửi đến bạn những câu nói hay về cuộc sống độc thân này. Hãy cùng khám phá ngay những câu nói hay về cuộc sống độc thân hay dưới đây nhé. Độc thân vui tính, cô đơn nhưng chẳng buồn.

  1. Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối.

  2. Một cô gái thông minh sẽ chọn độc thân thay vì phản bội và vô tâm.

  3. Độc thân thì sao? Vừa thích anh trai này vừa thích anh trai kia chẳng ai quản.

  4. Độc thân cho thanh thản yêu nhau rắc rối lắm.

  5. Nên nhớ những vĩ nhân đa số đều độc thân.

  6. Mình không có ế chỉ là mình đang yêu xa thôi vì người yêu mình đang ở tương lai

  7. Xinh là một lợi thế. Ế là một kĩ năng. Mình không có cái lợi thế nhưng bù được cái kĩ năng.

  8. Chúng ta thường sai lầm khi cho rằng: “kẻ độc thân là kẻ cô đơn trong khi thực tế họ là những người có cuộc sống rất phong phú, tĩnh lặng, tự tại và hiệu quả.

  9. Không phải tớ ế mà tại tớ thích như thế!

  10. Con gái hiện đại là chẳng ngại FA


  Stt hay về cuộc sống độc thân
  Stt hay về cuộc sống độc thân dành cho những bạn trẻ thích tự do
   

  11. Độc thân thì cũng có gì to tát đâu, miễn là bạn cảm thấy không cô đơn là được

  12. Ế đang là một xu thế của quốc tế trong khi nền kinh tế rất chi lề mề và trì trệ, còn lạm phát thì cao hơn điện thế.

  13. Chỉ có điều là người yêu mình đang ở trong tương lai mà thôi.

  14. Thà rằng tôi độc thân vui tính. Chứ chẳng cần thứ tình cảm nửa vời.

  15. Quyết không yêu để tiền uống rượu. Sống cô đơn cho gái thèm chơi.

   16. Con gái quyến rũ nhất chính là lúc chẳng thuộc về ai. Đó là khi được thoải mái, tự do bay nhảy với chân trời riêng; được thỏa thê làm những điều mình thực sự mong muốn; được thoải mái bầu bạn, chẳng ai ràng buộc; làm chủ cuộc sống của chính mình chứ chẳng cần lệ thuộc gì vào một bờ vai.

  17. Độc thân không có nghĩa là bạn đang yếu đuối. Chỉ là bạn đủ mạnh mẽ để chờ đợi tình yêu mà mình khao khát mà thôi.

  18. Nếu bạn không thể cảm thấy vui vẻ lúc còn độc thân thì lúc đã có người yêu bạn cũng không thể cảm thấy hạnh phúc được. Vì niềm vui đến từ trong con người bạn chứ không phụ thuộc vào chàng trai kia.

  19. Độc thân không có nghĩa là em không tốt, mà là do anh không đủ tốt để có em thôi.

  20. Cuộc sống độc thân luôn tự do nhất, bạn có thể đi bất cứ đâu, gặp bất cứ ai mà không sợ mất lòng người khác.


  Stt hay về cuộc sống độc thân thoải mái
  Stt hay về cuộc sống độc thân tự do làm điều mình thích
   

  3

  Tổng hợp những lời hay ý đẹp về cuộc sống hay nhất mọi thời đại dành riêng cho bạn

  Những lời hay ý đẹp về cuộc sống là những câu nói giúp cho mỗi người chúng ta thay đổi thái độ, suy nghĩ của chúng ta để cuộc sống này ngày càng trở nên tốt đẹp và có ý nghĩa hơn.

  1. Có lẽ những người nắm quyền lực trong tay, căn bản không có ai chân chính là người tốt hay kẻ xấu. Một vị anh hùng được vạn dân kính ngưỡng đồng thời cũng sẽ là kẻ thù của một quốc gia khác.

  2. Mang tất cả những xúc cảm trong cuộc đời, hòa với yêu và hận, hòa với nhựa cây, đậy nắp chặt, ngàn năm sau, lấy nó ra, nó sẽ thành hổ phách.

  3. Im lặng là sự nể trọng tốt nhất đối với nỗi đau và kí ức.

  4. Cách tốt nhất để có một ý tưởng xuất sắc là có thật nhiều ý tưởng.

  5. Dũng cảm là vượt qua nỗi sợ hãi chứ không phải không sợ hãi.

  6. Người nào có thể làm mỗi giây phút đều tràn ngập một nội dung sâu sắc thì người đó sẽ kéo dài vô tận cuộc đời mình.

  7. Chẳng sao cả nếu bạn cố, cố, và cố nữa, nhưng vẫn thất bại. Nhưng thật tệ hại nếu bạn cố rồi thất bại, và không muốn cố lần nữa.

  8. Một tâm hồn không có trí tưởng tượng cũng như một nhà quan sát không có kính thiên văn.

  9. Chúng ta chỉ thật sự thất bại một khi chúng ta từ bỏ mọi cố gắng.


  Lời hay ý đẹp trong cuộc sống
  Lời hay ý đẹp trong cuộc sống có ý nghĩa mà bạn nên đọc
   

  10. Sự khác biệt giữa những người thành công và những người thất bại không phải là ở sức mạnh, kiến thức hay sự hiểu biết mà chính là ở ý chí.

  11. Nếu bắt đầu thì có khả năng bạn sẽ nhận lấy thất bại, nhưng nếu không bắt đầu thì bạn đã thất bại rồi.

  12. Càng trưởng thành, bạn sẽ nhận ra rằng tranh luận đúng sai hơn thua với người khác đôi khi không còn quan trọng nữa. Quan trọng hơn cả là chỉ muốn bình yên.

  13. Cuộc sống như một trang sách, kẻ điên sẽ giở qua nhanh chóng. Người khôn ngoan thì vừa đọc, vừa suy nghĩ vì biết rằng mình chỉ được đọc một lần.

  14. Nếu giọt nước rơi xuống hồ, nó sẽ biến mất. Nhưng nếu rơi xuống lá sen, nó sẽ tỏa sáng như một viên ngọc. Rơi giống nhau nhưng rơi xuống đâu mới là điều quan trọng.

  15. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

  16. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

  17. Không vấp ngã trước cuộc sống, điều đó là rất tốt. Những vấp ngã rồi đứng dậy mà đi lên càng tốt hơn.

  18. Không phải ai cũng là tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua cuộc đời bạn để mang lại cho bạn một số bài học của cuộc sống.


  Lời hay ý đẹp về cuộc sống
  Lời hay ý đẹp về cuộc sống giúp bạn thấy cuộc đời này tươi đẹp hơn
   

  4

  Những câu danh ngôn, châm ngôn cuộc sống thức tỉnh giá trị của bản thân

  Danh ngôn cuộc sống là kho báu vô giá về tâm hồn cho nhân loại. Những người thích đọc sách đều là những người có cách nhìn bao dung hơn cuộc sống. Do vậy họ thường nhận xét cuộc đời bằng những câu danh ngôn cuộc sống hay và rất ý nghĩa cho con cháu sau này học tập. Mỗi câu danh ngôn mặc dù được xúc tích trong những câu chữ rất ngắn gọn nhưng để hiểu được nó có khi chúng ta phải mất gần nửa cuộc đời mới trải nghiệm.

  1. Nếu một ngày cuộc sống của bạn bị nhuốm màu đen, hãy cầm bút và tô điểm cho nó những vì sao lấp lánh.

  2. Khi cuộc đời đẩy ngã bạn, hãy cố hạ cánh bằng lưng. Bởi vì nếu bạn có thể nhìn lên, bạn có thể đứng dậy. Hãy để lý trí kéo bạn dậy.

  3. Con người giống như cửa kính muôn màu. Họ bừng sáng và lấp lánh khi trời nắng; nhưng khi mặt trời lặn, vẻ đẹp thực sự của họ chỉ lộ ra nếu có ánh sáng phát ra từ bên trong.

  4. Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy tự nhủ với bản thân: Rằng tất thảy của tất thảy, chính là để cuộc sống, thoải mái hơn, vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn.

  5. Khi một cánh cửa khép lại cũng là cơ hội cho một cánh cửa khác mở ra. Nhưng quan trọng hơn hết vẫn là bạn muốn chờ đợi cánh cửa cũ mở ra hay tìm lấy một cánh cửa khác cho riêng bản thân mình.

  6. Nỗi đau bạn cảm nhận hôm nay là sức mạnh bạn cảm nhận ngày mai. Bởi mỗi thách thức bạn gặp phải là một cơ hội cho bạn trưởng thành hơn.

  7. Bạn không thể chọn nơi mình sinh ra, nhưng bạn được chọn cách mình sẽ sống.

   

  8. Cuộc sống không tặng cho ta thứ gì cả. Những gì cuộc sống đem lại cho ta đều đã được ghi giá một cách kín đáo.

  9. Hãy luôn xuất phát từ chính bạn để là người xuất sắc nhất, thay vì bắt chước người khác và luôn chỉ đứng thứ hai.

  10. Bạn sẽ không bao giờ biết mình mạnh mẽ như thế nào cho đến khi trở lên mạnh mẽ là sự lựa chọn duy nhất mà bạn có.

  11. Tình yêu đến với những ai vẫn hy vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị phản bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

  12. Tình yêu đẹp là khi bạn thấy cả thế giới qua một người. Tình yêu xấu là khi bạn vì một người mà bỏ cả thế giới này.

  13. Đừng bao giờ thay đổi mình vì người khác. Nếu họ không thể tiếp nhận một con người nhiều điểm xấu là bạn, thì cũng không xứng để có được một con người với nhiều điểm tốt là bạn.

  14. Khi con người ta vẫn còn trên đời, tưởng rằng còn nhiều thời gian, nhiều cơ hội. Thực ra cuộc đời là phép trừ, gặp nhau một lần, ít đi một lần.

  15. Cuộc đời ngắn ngủi, hãy sống trọn từng phút giây. Tình yêu khan hiếm, hãy biết nắm lấy. Giận dữ là không tốt, hãy loại bỏ nó. Những kỉ niệm luôn ngọt ngào, hãy trân trọng chúng. 16. Đừng đánh mất bản thân mình khi cố gắng níu giữ người mà không hề quan tâm tới việc sắp mất bạn.

   

  5

  STT cuộc sống hài hước nhất để sống cuộc đời vui tươi và hứng khởi hơn

  Không ai phủ nhận rằng đằng sau cái vẻ hào nhoáng kia hay thậm chí là đằng sau những cuộc sống xa hoa kia là ẩn chứa cả góc khuất sầu tư của một cuộc đời. Bất kỳ ai trong chúng ta cũng có lúc buồn đau, khổ ải. Có những lúc chán nản cuộc sống này và muốn buông xuôi. 

  Nhưng thiết nghĩ cuộc sống  này muôn hình vạn trạng.” Một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ” quả không ngoa. Nụ cười sẽ giúp bạn nhẹ gánh nỗi ưu tư, quên hết cả muộn phiền. Hãy đọc những câu stt hài hước về cuộc sống này để giúp bạn thư giãn hơn nhé.

  1. Cuộc đời là vở kịch dài. Ta là vai chính cả hài lẫn bi…

  2. Tiền là giấy – Thấy là lấy

  3. Đừng bao giờ đua đòi bồ bịch khi mà không ai yêu bạn cả!

  4. Nghèo mà xài sang để sau này có giàu bớt bỡ ngỡ.

  5. Ánh sáng đi trước âm thanh, vì thế, con người ta trông có vẻ thông minh cho đến khi ta nghe họ phát biểu

  6. Đằng sau người đàn ông ngoại tình, là một người đàn bà ngồi rình

  7. Đằng sau người là ông thất bại là một người đàn bà xúi dại. Đằng sau người đàn bà xúi dại là một kẻ thứ 3 rất lợi hại

  8. Đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình. Hãy tắt báo thức và lăn ra ngủ tiếp

  9. Một ngày đi tu thì không thể thành chính quả, nhưng một ngày ngu thì nhận biết bao nhiêu hậu quả

  10. Một phút bốc đồng là một đời bốc lon (chai)


  Danh ngôn cuộc sống
  Danh ngôn cuộc sống bạn nên đọc dù chỉ một lần
   

  11. Giúp đỡ người khác khi gặp khó khăn, và họ sẽ nhớ tới bạn khi họ lại gặp khó khăn ^^

  12. Theo dân gian và nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm linh học thì vào lúc 12 giờ đêm, nếu có một con mèo đen đi ngang qua bạn thì điều đó có nghĩa là nó đang đi đâu đó

  13. Có những thứ chỉ khi mất đi rồi, ta mới nhận ra rằng… mình không còn nó nữa.

  14. Tôi không lười lắm, nhưng nếu có giải thưởng dành cho kẻ lười nhất, chắc tôi sẽ nhờ ai đó đi lấy hộ mình

  15. Người ta yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên, rồi sau đó lại thở dài nuối tiếc sao ngày xưa không nhìn kỹ thêm lần nữa

  16. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không đẹp

  17. Trông bạn quen quen, hình như chưa gặp bao giờ thì phải

  18. Tiền không mua được tất cả nhưng không có tiền thì vất vả, thế thôi.

  19. Kiến tha lâu… mỏi cẳng

  20. Một con ngựa đau, cả tàu bỏ… chạy


  Châm ngôn cuộc sống
  Châm ngôn cuộc sống hay nhất mọi thời đại
   

  6

  Những câu caption hay về cuộc sống bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung cực ngầu

  Tuyển tập những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung vô cùng ý nghĩa, vô cùng giá trị mà nhiều người tâm đắc. Những câu triết lý cuộc sống bằng tiếng anh là bài học, là những câu danh ngôn về cuộc sống để giúp ta hiểu đời, hiểu người, hiểu quy luật của cuộc sống.

  Cuộc sống của mỗi người do mỗi người tự lựa chọn, sống vui hay sống buồn do mỗi người tự quyết định. Hãy đọc ngay những câu nói hay về cuộc sống bằng tiếng anh ngắn gọn nhất để mang đến niềm vui cho cuộc sống của mình nhé.
   

  #6.1 Stt hay về cuộc sống bằng tiếng Anh dành cho bạn

  Với những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp sẽ phần nào xua tan đi những mệt mỏi, giúp bạn mạnh mẽ hơn khi đang gặp phải khó khăn, vất vả trong cuộc sống. 

  1. “Don’t let your dreams just be dreams”
  ➥ Đừng để những giấc mơ của bạn chỉ là những giấc mơ!

  2. “Sadness flies away on the wings of time.”
  ➥ Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian.

  3. “It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.!”
  ➥ Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.

  4. “Life is the greatest journey you will be ever on.”
  ➥ Cuộc sống là hành trình vĩ đại nhất mà bạn từng trải qua.

  5. “Never say all you know. And never believe all you hear.”
  ➥ Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.

  6. “An intelligent person is like a river, the deeper the less noise.”
  ➥ Người thông minh giống như một dòng sông, càng sâu càng lặng lẽ.

  7. “Silence is the most powerful scream.”
  ➥ Im lặng là tiếng gào thét mạnh mẽ nhất.

  8. “If you want to see a rainbow, you must go through the rain.”
  ➥ Nếu muốn nhìn thấy cầu vồng bạn phải đi qua những cơn mưa.

  9. “Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile.”
  ➥ Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.


  Câu nói hay trong cuộc sống bằng tiếng anh
  Câu nói hay trong cuộc sống bằng tiếng anh đáng đọc nhất
   

  10. “Patience is not the ability to wait , but the ability to keep a good attitude while waiting.”
  ➥ Kiên nhẫn không chỉ là khả năng bạn đợi được trong bao lâu, mà là khả năng giữ được thái độ bình tâm trong lúc chờ đợi.

  11. “We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world.”
  ➥ Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu thế gian này chỉ có những niềm vui

  12. “When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile.”
  ➥ Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.

  13. “A laugh, to be joyous, must flow from a joyous heart, for without kindness, there can be no true joy.”
  ➥ Một tiếng cười trở nên vui sướng chỉ khi nó xuất phát từ một trái tim vui sướng, bởi không có sự tử tế thì không thể có niềm vui thực sự.

  14. “In fact, in this world no one is stupid or smart, but people are honest or sly.”
  ➥ Có một sự thật rằng trên đời này không người ngu ngốc hay kẻ thông minh, chỉ có người thật thà và kẻ ranh mãnh.

  15. “There is a truth that never changes: The sun of yesterday can not dry clothes today. Do not regret the past. Also do not worry for the future. Take a good living for the present.”
  ➥ Có một chân lý không bao giờ thay đổi: Cái nắng của ngày hôm qua không thể phơi khô quần áo của ngày hôm nay. Đừng nuối tiếc về quá khứ. Cũng đừng quá lo lắng về tương lai. Hãy sống thật tốt cho khoảnh khắc hiện tại.

  16. “An unclearly relationship just like an empty petrol vehicle. You can sit on it as long as you like, but it will not take you anywhere.”
  ➥ Một mối quan hệ không rõ ràng cũng giống như một chiếc xe cạn xăng. Bạn có thể ngồi trên đó bao lâu bạn thích, nhưng nó sẽ không đưa bạn đi đến đâu cả.

  17. “Sometimes what you want isn’t what you get, but what you get in the end is so much better than what you wanted.”
  ➥ Đôi khi những gì bạn muốn không phải là những gì bạn nhận được, nhưng những gì bạn nhận được cuối cùng tốt hơn rất nhiều so với những gì bạn muốn.

  18. “Peace does not mean the one where no noise, no trouble, and no toil. When we are in a storm, we still feel the calm of mind. That is the real meaning of peace.!”
  ➥ Bình yên không có nghĩa là nơi không có những ồn ào, chăng có khó khăn hay cực nhọc. Bình yên là khi ta đang ở trong phong ba bão táp, vẫn cảm thấy sự an nhiên trong tâm hồn. Đó mới chính là ý nghĩa thực sự của sự bình yên.!


  Câu nói hay trong cuộc sống bằng tiếng anh tâm đắc nhất
  Câu nói hay trong cuộc sống bằng tiếng anh tâm đắc nhất cho bạn
   

  #6.2 Caption cuộc sống bằng tiếng Hàn hay nhất

  Bạn yêu thích đất nước Hàn Quốc, hay bạn đang là người học tiếng Hàn thì hãy bỏ túi ngay cho mình những câu nói hay ho đầy ý nghĩa về cuộc sống bằng tiếng Hàn dưới đây nhé.

  1. 너 자신의 별을 좇아라.
  ➥  Hãy theo đuổi ngôi sao của chính bạn.

  2. 바람처럼 살고 싶다면 삶의 무게를 줄여라.
  ➥ Nếu muốn sống như gió trời, bạn hãy bỏ gánh lo đi.

  3. 최고의 선택은 없고, 후회하지 않을 선택만 있을 뿐이다.
  ➥  Không có lựa chọn nào là tốt nhất, chỉ có lựa chọn mà bạn sẽ không hối hận mà thôi

  4. 성공을 갈망할 때만 성공할 수 있다.
  ➥  Chỉ khi bạn khao khát thành công bạn mới có thể thành công

  5. 도중에 포기하지 말라, 망설이지 말라. 최후의 성공을 거둘때까지 밀고 나가자.
  ➥ Đừng bỏ cuộc giữa chừng, cũng đừng chần chừ gì cả.
  Hãy không ngừng tiến lên cho đến khi bạn thành công mới thôi.

  6. 행복이란 어느 때나 노력의 대가이다.
  ➥  Hạnh phúc bao giờ cũng là giá trị của sự nỗ lực.

  7. 성격이 운명이다.
  ➥  Tính cách là vận mệnh (Giang sơn dễ đổi, bản tính khó dời.)

  8. 사람이 훌륭할수록 더 더욱 겸손해야한다.
  ➥  Người càng vĩ đại thì càng khiêm tốn.

  9. 부지런함은 1위 원칙이다.
  ➥  Cần cù là nguyên tắc số 1

  10. 재 빨리 듣고 천천히 말하고 화는 늦추어라.
  ➥  Hãy nghe cho nhanh, nói cho chậm và đừng nóng vội.


  Những câu stt hay về cuộc sống bằng tiếng Hàn
  Những câu stt hay về cuộc sống bằng tiếng Hàn hay nhất
   

  11. 할 일이 많지 않으면, 여가를 제대로 즐길 수 없다.
  ➥ Không có nhiều việc để làm thì không thể tận hưởng được sự vui vẻ của những lúc rỗi rãi.

  12. 기회는 눈뜬 자한테 열린다
  ➥  Cơ hội chỉ đến với người biết nắm bắt.

  13. 용서하는 것은 좋은 일이나 잊어버리는 것이 가장 좋다
  ➥  Tha thứ hoặc quên đi là điều tốt nhất.

  14. 좋은 결과를 얻으려면 반드시 남보다 더 노력을 들어야한다.
  ➥ Nếu như bạn muốn có kết quả tốt thì bạn nhất định phải nổ lực hơn so với người khác.

  15. 낙관으로 살자 비관해봐야 소용이 없다.
  ➥  Sống lạc quan đi, bi quan thì có được gì.

  16. 자유는 만물의 생명이다,평화는 인생의 행복이다.
  ➥  Tự do là sức sống của vạn vật, còn hòa bình là hạnh phúc của mọi người.

  17. 사람을 믿으라 돈을 믿지 말라
  ➥  Hãy tin ở con người, đừng tin ở đồng tiền

  18. 살아있으면 뭐든 별일 아니겠지
  ➥  Nếu như vẫn còn sống thì chẳng có việc gì là to tát cả.

  19. 모험이 없다면 얻는것도 없다
  ➥  Nếu không dám mạo hiểm, bạn sẽ chẳng đạt được gì

  20. 하루하루를 마지막 날이라고 생각하며 살라
  ➥  Hãy sống mỗi ngày như thể hôm nay là ngày cuối.


  Những câu stt hay về cuộc sống bằng tiếng Hàn nên đọc
  Những câu stt hay về cuộc sống bằng tiếng Hàn cực chất
   

  #6.3 Cap hay về cuộc sống bằng tiếng Trung ý nghĩa nhất

  Với tuyển tập những STT tiếng Trung hay về cuộc sống này sẽ là làn gió tưới mát tâm hồn của bạn. Để bạn cảm thấy mỗi ngày trôi qua trong cuộc sống đều ý nghĩa vô cùng.

  1. 有两点可以帮助您更好地生活:积极思考和停止负面约束.
  ➥ Có 2 điều giúp bạn sống tốt hơn đó là nghĩ tích cực và ngưng ràng buộc tiêu cực

  2. 聪明人装傻很容易,傻人装聪明却很容易被人看穿。
  ➥ Người thông minh giả ngu rất dễ, người ngu giả thông minh rất dễ bị người khác phát hiện.

  3. 生活中的艰难障碍也是你经历的荆棘. 
  ➥  Khó khăn rào cản trong cuộc sống cũng chính là chông gai mà bạn đi qua 

  4. 喜欢你,却不一定爱你,爱你就一定很喜欢你. 
  ➥ Thích bạn không nhất định sẽ yêu, còn yêu nhất định đã rất thích rồi.

  5. 多数人的失败不是因为他们的无能,而是因为心志不专一
   ➥ Phần lớn người ta thất bại không phải do họ không có khả năng, mà là vì ý chí không kiên định.


  Câu caption hay về cuộc sống bằng tiếng Trung
  Câu caption hay về cuộc sống bằng tiếng Trung đáng ngẫm
   

  6. 在生活中,与你在一起的人是真正的友谊. 
  ➥ Trong cuộc sống, những người bên bạn lúc khó khăn mới chính là tình bạn chân thành.

  7. 要平安,先要心安
  ➥  Muốn bình an, trước hết phải tâm an.

  8. 找一份你喜欢的工作,这被子就一天都不用熬了
  ➥  Tìm một công mà việc bạn yêu thích, thì đời này sẽ không phải chịu đựng thêm một ngày nào nữa.

  9. 不要试图像别人的版本,而是要成为自己最好的版本
  ➥  Thay vì cố gắng để giống với phiên bản của người khác, hãy cố gắng là phiên bản tốt nhất của chính mình.

  10. 驾驶是您放松身心的一种方式 .
  ➥  Khoan dung là cách bạn chiêu đãi cho tâm hồn được thảnh thơi 

  Trên đây là chia sẻ về những câu nói hay về cuộc sống, những câu danh ngôn, châm ngôn hay giúp bạn “nghĩ khác đi”. Nếu bạn đang gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống thì hãy tham khảo bài viết này để có cái nhìn tích cực hơn từ đó vực dậy bản thân mình tiếp tục bước tiếp trên con đường của chính mình nhé.

  Thời gian sẽ không đứng yên, cuộc sống cũng thế. Chỉ có bạn mới có thể thay đổi được cuộc sống của mình nhờ vào tài năng, ý chí và nghị lực riêng của bản thân bạn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết, chúc bạn có những phút giây thư giãn và mua sắm vui vẻ cùng 2momart!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Có ai đó từng nói: "Hôm qua là quá khứ, còn ngày mai là một bí mật. Thế nhưng ngày hôm nay chính một món quà". Vậy thì tại sao bạn không trân trọng điều đó, biến mỗi ngày được sống là một niềm vui, một trải nghiệm và cả sự chia sẻ. Chính vì vậy, đừng ngại lan toả những năng lượng tích cực bằng những câu nói chào ngày mới, những STT chúc ngày mới hay nhất và ý nghĩa tới người thân và bạn bè nhé!
  Gia đình – Hai tiếng quá đỗi thân thương, là nơi mà ai đi xa cũng muốn quay về. Dẫu cuộc sống bên ngoài có bao nhiêu khó khăn, muộn phiền thì về đây vẫn có cha, có mẹ, có anh chị em dang rộng vòng tay yêu thương và che chở. Thế nhưng bạn đã bao giờ dành những câu nói hay về gia đình để gửi đến người yêu thương bên cạnh mình hay chưa?
  Những câu nói hay về tình bạn thân, tri kỷ luôn được giới trẻ “săn lùng” để bày tỏ tình cảm với người bạn thân thiết của mình. Đồng thời, thể hiện được trình độ văn chương trên mạng xã hội. Nếu bạn đang tìm kiếm một STT hay về tình bạn trên Facebook hay để viết cap về tình bạn thì đừng bỏ qua tuyển tập quotes “chất” nhất dưới đây của 2momart nhé!
  TOP Stories

  999+ Những câu nói hay về tình yêu chân thành và lãng mạn Hot nhất 2023

  Update 23/02/2023
  Tình yêu là phạm trù đầy màu sắc, đủ cung bậc thăng trầm và thú vị. Mỗi loại tình yêu là mỗi cảm xúc khác nhau, tình yêu khiến con người thay đổi, khiến người ta mạnh mẽ, yêu đời, nhưng cũng có lúc là đau khổ, cô đơn. Suy cho cùng, đây cũng chỉ là những dư vị cuộc sống, đừng giấu giếm những nỗi niềm đó, hãy mở lòng và thể hiện tâm trạng thông qua những những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc nhé!

  300+ STT hay khi đăng ảnh thu hút nhiều lượt like, bắt trend nhanh

  Update 13/09/2023
  Nếu bạn đang tìm kiếm STT hay khi đăng ảnh thì bài viết này là dành cho bạn, 2momart sẽ tổng hợp 300+ status hay để khi đăng ảnh đi chơi, ảnh vui, ảnh đại diện,... thêm phần thú vị. Với những câu STT đăng ảnh này, bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng lưu lại để dùng dần nhé.

  150+ STT Thả thính hài hước, những câu thả thính dễ thương triệu like

  Update 07/06/2023
  Bạn tìm những câu cap thả thính crush? STT, những câu thả thính cực hay dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm nhiều ý tưởng khi đăng status thả thính. Chắc chắn đến chàng trai khô khan hay cô nàng lạnh lùng nào cũng sẽ phải "dính" với những STT thả thính cực ngầu này!

  999+ Lời chúc mừng sinh nhật hay, ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Update 24/05/2023
  Ngày sinh nhật là một trong những sự kiện quan trọng nhất, đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người. Và khi đó, lời chúc sinh nhật trở thành một phần không thể thiếu để bày tỏ, chia sẻ niềm vui và gửi gắm những lời hay ý đẹp cho người nhận. Thay vì cứ nói một câu nhạt nhẽo “chúc mừng sinh nhật” thì ngay tại bài viết chia sẻ đặc biệt này, 2momart sẽ giúp bạn có được cách chúc mừng sinh nhật hài hước, sâu lắng,... khiến đối phương hiểu ý nghĩa thông điệp mà bạn muốn gửi trao.

  Đặt biệt danh cho ny (người yêu) hài hước cực dễ thương HOT nhất 2023

  Update 28/07/2023
  Gọi người yêu bằng những biệt danh riêng, độc đáo của 2 bạn luôn là điều mà các cặp đôi yêu thích. Thế nhưng làm sao để đặt biệt danh cho ny vừa dễ thương, tình cảm lại mang nét độc lạ riêng bạn? Hãy để chúng tôi gợi ý giúp bạn nhé!

  1001+ Câu thơ thả thính cực hay, thả là dính, cưa đổ mọi Crush dù khó tính

  07/01/2023
  Thay vì đăng STT bình thường, những câu thơ thả thính ngắn gọn hài hước và cực chất sẽ giúp bạn gây ấn tượng trên mạng xã hội dễ dàng, bày tỏ tâm ý với crush mà không quá sỗ sàng. Nếu bạn đang thích hay thương thầm ai đó thì hãy mạnh dạn đăng thơ lên trang cá nhân hoặc thử gửi những câu thơ này xem nhé. Biết đâu may mắn bạn sẽ có được một nửa yêu thương cho mình. Dưới đây là top câu thơ ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về sử dụng từ từ bạn nhé.

  Giải mã Cung Song Ngư về Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp chuẩn nhất

  Update 25/09/2023
  Cung Song Ngư là nguyên tố nước cuối cùng trong 12 Cung hoàng đạo. Chòm sao này nằm dưới sự cai trị của sao Hải vương nên những người thuộc chùm sao này thường có sở thích đặc biệt với âm nhạc. Do là chòm sao cuối cùng nên tính cách khá phức tạp, xem ngay bài viết để biết rõ hơn về các chàng trai cô gái Song Ngư nhé!

  Lụy tình là gì? Những biểu hiện và lời khuyên hữu ích cho người lụy tình

  12/10/2022
  Khi yêu, đôi khi chúng ta thường dễ để cho cảm xúc lấn át lý trí, nhiều người bình thường rất mạnh mẽ nhưng yêu vào lại trở thành những “kẻ lụy tình”. Vậy lụy tình là gì, biểu hiện của tình trạng này như thế nào hay làm sao để không lụy tình? Cùng giải đáp những khúc mắc trong bài viết này nhé.

  Cung Cự Giải (22/6 - 22/7) Giải mã tính cách, Tình yêu, Sự nghiệp

  Update 12/07/2023
  Người thuộc cung Cự Giải có những nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Đôi khi họ giả vờ mình là những người khó tính với mọi người xung quanh. Thế nhưng tình yêu cung cự giải hợp với cung nào thì nhiều người vẫn còn chưa biết. Hãy cùng 2momart giải mã tất tần tật về cung hoàng đạo này nhé!

  Giải mã toàn bộ bí mật cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) chính xác nhất

  Update 24/08/2023
  Dựa theo ngày tháng năm sinh dương lịch, mỗi người đều biết được cung hoàng đạo tượng trưng. Tiếp nối hành trình của cung Thiên Yết đi qua mùa Đông giá lạnh. Chòm sao Nhân Mã đứng vị trí thứ 9 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là những thông tin tổng quan về cung Nhân Mã. 

  Giải mã Cung Bảo Bình ~ Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp 2023

  Update 08/09/2023
  Bảo Bình - Người mang cung khí nước, hay còn được gọi là Aquarius, là cung khí cuối cùng trong cung hoàng đạo. Đây là một trong những cung hoàng đạo độc đáo nhất, là những người có tư duy sâu sắc và có trí tuệ cao, thích đấu tranh vì những lý tưởng duy tâm. Điểm mạnh là cầu tiến, độc lập, điểm yếu chính là quá dễ bộc lộ cảm xúc. Hãy cùng 2momart giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp Cung Bảo Bình trong năm nay nhé!

  Giải mã cung Thiên Bình (23/9 - 23/10) Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp 2023

  Update 03/08/2023
  Cung Thiên Bình là những con người yêu hòa bình, công bằng và ghét sự lựa chọn. Những cá nhân này bị mê hoặc bởi sự cân bằng và đối xứng, họ luôn theo đuổi công lý và bình đẳng. Đây kiểu người sẵn sàng làm gần mọi thứ để có thể tránh các cuộc xung đột cãi vã, giữ được hòa bình bất cứ khi nào có thể. Còn nhiều điều bí ẩn về cung Thiên Bình sẽ được bật mí ngay sau đây. Hãy cùng 2momart khám phá về cung hoàng đạo Thiên Bình nhé!

  Tìm hiểu Voyeu là gì? Voyeur là gì? Xem ngay ý nghĩa thật sự 2 từ này

  28/09/2022
  Những cụm từ như Voyeu hay Voyeur hiện nay đang được nhắc đến khá nhiều trên các trang mạng xã hội hiện nay. Vậy Voyeu là gì và thực sự ý nghĩa của chúng là gì thì bạn đọc hãy cùng theo dõi ngay những thông tin dưới đây nhé.

  Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Tính cách~Tình yêu~Sự nghiệp 2023

  Update 17/08/2023
  Chòm sao Bọ Cạp là chòm sao sáng nhất mùa hè, đồng thời cũng là cung nổi bật nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Cung Bọ Cạp là cung thứ tám báo hiệu sự thay đổi, khủng hoảng, biến đổi, hội tụ sức lực, cái chết và sự tái sinh. Hãy cùng 2momart tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này và người mang cung Bọ Cạp sẽ có tính cách như thế nào nhé!.

  999+ Câu Cap buồn, Status buồn chất hay nhất về tình yêu, cuộc sống

  Update 30/05/2023
  Trong cuộc sống này, có những nỗi buồn dường như bạn không biết tâm sự cùng ai hay diễn tả bằng lời. Khi đó, những status buồn, STT tâm trạng buồn sẽ giúp bạn truyền tải những hy vọng thấu hiểu, những cảm xúc che giấu trong tận đáy lòng. Hãy cùng khám phá 999+ stt buồn đi vào lòng người, chạm đến trái tim người đọc nhất để giúp bạn gửi gắm thông điệp dễ dàng.
  Chat với chúng tôi qua Zalo