Danh sách những câu nói hay về tình yêu đầy chân thành

999+ Những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn cực trend

Update 30/01/2024
279340
22

Tình yêu là thứ tình cảm quý giá, đặc biệt và thiêng liêng mà mỗi chúng ta ai cũng sẽ trải qua ít nhất một lần trong cuộc đời. Trong tình yêu chứa đựng vô vàn những cung bậc cảm xúc khác nhau như vui, buồn, hạnh phúc, đau khổ, hối tiếc, nhớ nhung… Mỗi cảm xúc lại được xem là một gia vị để tình yêu thêm trọn vẹn. Vì thế mà những câu nói hay về tình yêu thường được rất nhiều người quan tâm với mong muốn phần nào hiểu hơn về cảm xúc này.

Mục Lục

  Trong bài biết dưới đây, 2momart xin giới thiệu đến các bạn những câu nói hay nhất về tình yêu mang nhiều cảm xúc và đang được các bạn trẻ săn lùng. Cùng chúng tôi đọc và cảm nhận nhé!
   

  1

  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc ngọt ngào nhất

  Mỗi người điều quan niệm riêng về hạnh phúc, tình yêu mà mình đang theo đuổi là gì, đó là một câu hỏi lớn cần lời giải đáp. Tình yêu khiến cho người ta cảm thấy hạnh phúc và vui vẻ. Các cặp đôi yêu nhau thường xuyên nói cho nhau nghe những lời ngọt ngào, ngôn tình. Dù vẫn đang chìm đắm trong tình yêu mật ngọt đầy cuồng nhiệt thì người ta vẫn muốn rung động thêm chút nữa với những Status tình yêu này.

  Những dòng trạng thái yêu thương, trân trọng, quan tâm của đối phương còn đem đến cho nửa kia cảm giác "rung rinh". Để giúp bạn càng thêm trân trọng hơn tình yêu của mình thì dưới đây là những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc, ấm áp mà 2momart đã tìm kiếm và tổng hợp được, cùng tham khảo ngay nhé.


  Những câu nói hay về tình yêu ngọt ngào
  Tổng hợp những câu nói hay về tình yêu ấm áp và đầy chân thành

   

  1. Hóa ra, tất cả chúng ta, có thể đi đến nhiều nơi, mê mải đủ chốn thì nơi muốn đến nhất vào cuối đời, vẫn là trong lòng nhau.

  2. Cho dù bạn từng bị tổn thương đến 99 lần, thì cũng phải tin rằng lần thứ 100 sẽ tìm được cho mình tình yêu đích thực. Dũng cảm bước trên con đường tình cảm, chứ không phải suy tính hơn thiệt. Tin tôi đi, điểm cuối con đường nhất định là hạnh phúc.(Làm một người tài hoa).

  3. Hạnh phúc nhất trên cuộc đời này không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người nhìn mình già đi, không cần ở những năm tháng đẹp nhất, mà ở một độ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau cùng đi.

  4. Ai yêu ai bao nhiêu không quan trọng, ai vì ai nỗ lực bao nhiêu mới là vấn đề. Đến sau cùng, con người vẫn luôn giỏi đưa ra lí do để rời xa, hơn là lí do để cùng nhau cố gắng.

  5. Cuối cùng, gặp được nhau là do ý trời, có thể nỗ lực ở cạnh nhau hay không, vẫn là do ý người."

  6. Tin anh đi, bầu trời không phải lúc nào cũng màu xám. Chỉ là nỗi buồn làm em muốn chối bỏ những ngày xanh.

  7. Đôi khi bạn sẽ phải chia xa người mà bạn yêu thương, nhưng sự chia cách ấy không làm bạn yêu người đó ít đi chút nào mà trái lại, khoảng cách ấy khiến bạn yêu người ấy nhiều hơn.

  8. Tình yêu giống như một cơn gió vậy, bạn sẽ không thể thấy nhưng bạn luôn có thể cảm nhận được nó.

  9. Thế giới rộng lớn là thế, có người sẵn sàng ở bên chăm sóc, đó chính là phúc phận. Người ta hay đặt rất nhiều hàm ý cho từ "yêu", thế nhưng thật ra ý nghĩa của nó rất đơn giản: một người, cho tận đến những giây phút cuối cùng cũng không bỏ bạn mà đi.

  10. Nếu bạn yêu hai người một lúc, hãy chọn người thứ hai. Bởi vì nếu như bạn thật sự yêu người thứ nhất thì bạn đã không có tình cảm với người thứ hai.

  11. Có người nói, một tình yêu đẹp, không phải là chiếm hữu bạn như cơn sóng dữ, mà là cưng chiều bạn như dòng nước dịu êm.

  12. Trong những mối quan hệ, hãy nghĩ đơn giản thì mọi chuyện sẽ đơn giản hơn. Vì trái đất hình cầu, những người yêu nhau sẽ về với nhau.

  13. Khi mình nhớ tất tần tật những gì liên quan đến một người nào đó có nghĩa mình luôn nhớ đến người đó.

  14. "Trên thế giới này luôn luôn có người khiến bạn bó tay, cho dù anh ấy tồi tệ, cho dù việc xấu của anh ấy đầy ra đấy nhưng đối với bạn, không phải người đó thì không được. Đây gọi là tình cảm số Pi, vô hạn không tuần hoàn."

  15. Yêu một người là nghĩ về người đó cuối cùng trước khi đi ngủ và nhớ về người đó đầu tiên khi tỉnh dậy.


  Câu nói hay về tình yêu màu hồng
  Thể hiện lời yêu thương với những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc

   

  Những câu nói hay về tình yêu hạnh phúc được nhiều người đặc biệt quan tâm. Chủ đề này đã và đang rất nhiều bạn trẻ sử dụng để câu like, thả thính trên các trang mạng xã hội. Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn ra được những câu Status về tình yêu ngôn tình hay nhất để post lên mạng thì dưới đây chúng tôi đã sưu tầm một danh sách rất nhiều câu nói ý nghĩa, hãy xem ngay nhé.
   

  16. “Hạnh phúc nhất trên đời không phải gặp được người tuyệt nhất ở những tháng ngày đẹp nhất. Mà là một người từ từ nhìn mình già đi, không cần ở những năm tháng đẹp nhất, mà ở một độ tuổi phù hợp nhất, nắm tay nhau cùng đi.

  17. Một ngày nào đó, trời quang mây tạnh. Ta nhất định sẽ gặp được nhau...

  18. Tình yêu nhiều khi nó chỉ là một khoảnh khắc vụt qua đời mà thôi. Vào ngày đó, giờ đó, phút đó, bạn gặp được người mà ngay ánh nhìn đầu tiên, bạn đã cảm thấy sẽ muốn bên nhau cả đời. Thế là được.

  19. "Chúng ta đến với tình yêu không phải để tìm kiếm một người hoàn hảo mà để học cách nhìn thấy một người không hề hoàn hảo một cách tuyệt vời."

  20. Hạnh phúc nhất trên thế gian chính là người mình thích đúng lúc cũng thích mình.

  21. Chúng ta trước giờ đều không biết được tại sao mình yêu người đó, cũng không dám chắc liệu mình có ở bên người đó mãi mãi không. Chỉ là vừa đúng vào một thời khắc nào đó, trong số hàng nghìn hàng vạn người, bạn cảm thấy khoảng trống trong tim bất ngờ được ai đó lấp đầy.

  22. Tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi ngủ, khi khóc, khi cầu nguyện, khi tưởng tượng,… Bởi vì những thứ tốt đẹp nhất trên thế gian này không thể nhìn thấy bằng mắt mà phải cảm nhận bằng con tim và cả tâm hồn.

  23. Duyên phận là một điều vô cùng thú vị, đến một lúc nào đó, tất cả những bối rối trong cuộc đời sẽ có câu trả lời, đó sẽ là lúc mọi chuyện lại về đúng chỗ của nó. Những người sinh ra dành cho nhau, rồi sẽ nhìn thấy nhau và nắm lấy nhau trong cuộc đời này."

  24. Yêu nhau, gặp nhau là do trời định nhưng để có thể đi cùng nhau lại là sự cố gắng.

  25. Các cặp tình nhân luôn có bài hát của riêng họ. Âm nhạc là thứ ngôn ngữ của tình yêu. Nó kể cho chúng ta nghe về những câu chuyện... mà đôi khi chẳng cần đến lời.

  26. Tình yêu không phải thức ăn nhưng nó cho ta mọi gia vị... Vị ngọt của sự khởi đầu, vị chua bởi những lần cãi nhau, vị cay của những lần phải khóc và đắng khi phải chấp nhận và từ bỏ người mà ta ngỡ rằng sẽ đi theo ta suốt cuộc đời...

  27. Cuộc đời vô thường, thời gian có hạn. Thêm một lần gặp gỡ, cũng chính là bớt một lần gặp gỡ. Mong chúng ta trân trọng mọi khoảnh khắc cuộc đời mình.

  28. Có những thứ trên đời không thể mua và không cách nào giành được, những thứ chỉ có thể được tặng, và một trong những thứ đó là tình yêu.

  29. Trong cuộc sống không phải tình yêu nào cũng là trọn vẹn, không phải tình yêu nào cũng được đáp lại bằng tình yêu, có những tình yêu âm thầm xuất hiện và “việc yêu thầm một người, cũng giống như loài rêu mọc ở nơi tối tăm ẩm ướt, đã không được ai biết đến nhưng lại xanh tốt um tùm… Chỉ cần biết là mình đã yêu, đang yêu và có thể yêu đã là rất hạnh phúc rồi.

  30. Trong hàng vạn người, gặp được người nên gặp là nhân duyên. Trong hàng chục người, để tâm người nên để tâm là hữu ý. Nhưng trong tất cả các mối quan hệ, gặp gỡ và để tâm một người không cần biết nên hay không nên, chính là chân tình."

   

  2

  STT hay về tình yêu đầy lãng mạn dành cho các cặp đôi

  Lãng mạn là điều không thể thiếu trong tình yêu, đây vừa là cách giữ lửa tình yêu, cũng là cách giúp “cưa cẩm” đối phương thành công. Tình yêu không chỉ cần được thể hiện qua hành động mà đôi khi những câu nói yêu thương cũng đủ khiến cho nửa kia vô cùng hạnh phúc. Nhờ những câu nói hay về tình yêu sẽ khiến cho tình cảm của đôi bạn trẻ trở nên trọn vẹn và khăng khít hơn.

  Cùng xem ngay những câu nói hay về tình yêu lãng mạn được 2momart tổng hợp dưới đây nhé.


  Câu nói lãng mạn về tình yêu
  Tổng hợp những câu nói hay lãng mạn trong tình yêu

   

  1. Yêu chính là muốn ở bên một người, không muốn xa người đó dù chỉ một giây. Hạnh phúc trong tình yêu sẽ giúp bạn vượt qua mọi khó khăn và thử thách của cuộc sống.

  2. Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng người ta phải mất cả đời để chứng minh điều đó.

  3. “ Hạnh phúc” là gì em không định nghĩa được, vậy nên em gọi tắt đó là “Anh”…Anh là tất cả của cuộc đời em mà em đánh đổi tất cả mới có được.

  4. Tình yêu luôn là thứ cao xa đối với em. Bởi hạnh phúc của em luôn hướng nhìn về anh, chỉ cần anh vui và hạnh phúc là quá đủ với em rồi.

  5. Hạnh phúc trong tình yêu là cả hai cùng nắm tay nhau bước qua mọi khó khăn, thử thách của cuộc sống. Cùng bước đến đỉnh vinh quang và hạnh phúc.

  6. Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại. Không thể sống thiếu tình yêu vì con người sinh ra có một tấm lòng để yêu thương.

  7. Nếu việc của biển là tạo sóng thì việc của tôi là suy nghĩ về em.

  8. Em dành tất cả thanh xuân chỉ để đi tìm anh.

  9.Trên đời này không có người vô tâm, chỉ là tâm của họ không hướng về bạn mà thôi.

  10. Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen.


  Câu nói lãng mạn về tình yêu
  Hâm nóng tình cảm với những stt lãng mạn và chân thành

   

  Đôi khi chỉ với những Stt về tình yêu đơn giản nhưng đầy lãng mạn và chân thành cũng có thể thổi bùng lên ngọn lửa cảm xúc nồng nhiệt trong lòng đối phương, khiến cho người ấy càng thêm yêu bạn nhiều hơn. Cùng đọc và ngẫm nghĩ những Status hay về tình yêu đẹp dưới đây nhé.
   

  11. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa

  12. Tôi yêu anh ấy! Cho dù đúng hay sai, chỉ cần anh ấy không buông tay, tôi cũng sẽ không buông tay.

  13. Em à, anh đã bị cảm nắng và bệnh đã rất nặng rồi. Liều thuốc duy nhất có thể cứu anh bây giờ là được nhìn thấy ánh mắt, nụ cười hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ em dành cho anh.

  14. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi.

  15. Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười.

  16. Tình yêu đâu phải vì tiền. Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành. Tình yêu đâu phải tranh giành. Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

  17. Chắt chiu từ những ngày xưa. Mẹ sinh anh để bây giờ cho em.

  18. Anh xin tặng em cả đại dương hoa hồng thắm. Tình yêu ấy sẽ mãi mãi như hoa tươi trao cho em chỉ cuộc đời này.

  19. Thà rằng yêu em mà đau khổ còn hơn cả một đời anh không biết em.

  20. Chỉ mình em mới tạo cho anh cảm giác đang sống… Những người đàn ông khác bảo đã gặp được thiên thần nhưng anh đã thấy em và thế là đủ rồi.

   

  3

  Những Cap hay về tình yêu ngắn gọn đong đầy yêu thương

  Những câu nói hay về tình yêu không nhất thiết phải rườm rà hay dài dòng mới thể hiện được trọn vẹn tình cảm chân thành của bạn. Đôi khi chỉ cần những câu nói ngắn gọn nhưng tràn đầy tâm ý cũng đủ để khiến cho đối phương “liêu xiêu” rồi nhé.

  Một số cap hay về tình yêu ngắn dưới đây sẽ thay bạn nói lời yêu thương, hãy cùng xem và trao gửi lời thương liền nhé.
   


  Câu nói ngắn gọn đầy tình cảm
  Những câu nói hay về tình yêu ngắn gọn nhưng đong đầy cảm xúc
   

  1. Cuộc sống rất thú vị, và thú vị nhất khi nó được sống vì người khác.

  2. Hãy cười lên và cả thế giới sẽ cười cùng bạn, nếu khóc, bạn sẽ phải chỉ khóc một mình.

  3. Hãy yêu một người có thể vì bạn mà làm tất cả chứ đừng yêu một người chỉ biết diễn tả tương lai!

  4. Con trai trưởng thành khi mất đi người mình yêu. Con gái trưởng thành khi yêu một người.

  5. Bạn không bao giờ nhận ra bạn yêu một người nhiều như thế nào cho đến khi thấy họ yêu một người khác.

  6. Những gì bạn cho đi một cách chân thành thì sẽ mãi là của bạn.

  7. Tình yêu bắt đầu khi 2 người nhìn thấy những mặt tích cực của nhau và kết thúc khi cả hai chỉ còn nhìn thấy những điểm tiêu cực của nhau.

  8. Nếu bạn không thể xây dựng một thành phố thì hãy xây lấy một trái tim hồng.

  9. Yêu thương cho đi là yêu thương có thể giữ được mãi mãi.

  10. Một nụ cười có thể thay đổi một ngày, một cái ôm có thể thay đổi một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

  11. Nếu bạn không thể là Mặt Trời thì cũng đừng làm một đám mây.

  12. Sự chia sẻ và tình yêu thương là điều quý giá nhất trên đời.

  13. Với thế giới, bạn chỉ là một hạt cát nhỏ – nhưng với một người nào đó, bạn là cả thế giới của họ.

  14. Người ta có thể quên đi điều bạn nói, nhưng những gì bạn để lại trong lòng họ thì không bao giờ nhạt phai.

  15. Con người trở nên cô đơn vì trong cuộc đời, thay vì xây những chiếc cầu người ta lại xây những bức tường.

  16. Niềm tin vào chính mình có sức mạnh xua tan bất kì sự hoài nghi nào của người khác.

  17. Hãy nhớ rằng, đôi khi sự im lặng là câu trả lời hay nhất.

  18. Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh. Họ sinh ra để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.


  Cap hay về tình yêu ngắn gọn
  Các câu nói hay về tình yêu ngắn gọn, dạt dào tình cảm

   

  Tình yêu của hai bạn sẽ càng mặn nồng và hạnh phúc hơn nhờ những câu nói về tình yêu ngắn gọn, chân thành đấy nhé. Vây còn chần chờ gì mà chưa thể hiện tình yêu nồng nhiệt của mình cho đối phương thấy qua những stt dưới đây:
   

  19. Đừng che dấu tình yêu và sự dịu dàng của mình cho đến khi bạn lìa đời. Hãy làm cuộc đời bạn tràn đầy sự ngọt ngào. Hãy nói những lời thân thương khi bạn còn nghe được và tim bạn còn rung động.

  20. Đừng nói mà hãy làm. Đừng huyên thuyên mà hãy hành động. Đừng hứa mà hãy chứng minh.

  21. Đừng bao giờ quyết định những vấn đề lâu dài trong lúc cảm xúc đang ngắn hạn.

  22. Hạnh phúc không có sẵn. Hạnh phúc xuất phát từ chính hành động của bạn.

  23. Hãy nhớ rằng mối quan hệ đẹp nhất là khi tình yêu thương bạn dành cho nhau vượt trên những nhu cầu đòi hỏi từ nhau.

  24. Thời gian là miễn phí nhưng nó vô giá. Bạn không thể sở hữu nó, nhưng bạn có thể sử dụng nó. Bạn có thể dùng nó, nhưng bạn không thể giữ nó. Một khi bạn làm mất nó, bạn sẽ không thể nào có lại được nó.

  25. Tuổi 18. Cái tuổi đã đủ để nhận thức về bản thân. Đủ để chịu trách nhiệm về những việc mình làm, đánh dấu sự trưởng thành trong tư tưởng lẫn nhân cách, là cả một tương lai đang chờ tôi bước đến.

  26. Nếu bạn thật sự quan trọng với một người, thì người đó sẽ luôn có thời gian dành cho bạn: không lý do, không dối trá và không thất hứa.

  27. Cảm ơn ai đó đã vô tâm hời hợt để rồi tôi biết mình nên dừng lại ở đâu.

  28. Lần cuối cùng em khóc vì anh. Em sẽ ngừng khóc và ngừng cả sự yêu thương.

  29. Hạnh phúc thì chẳng được bao lâu mà nỗi đau thì in sâu không thể xóa.

  30. Cái lạnh nhất không phải là khi mùa đông sang, mà là sự vô tâm hời hợt từ người mà bạn đã từng xem là tất cả.

   

  4

  Ngọt lịm tim với những câu ca dao về tình yêu đặc biệt nhất

  Ca dao, tục ngữ được xem là niềm tự hào của dân tộc, với kho tàng vô cùng phong phú, mang đậm chất văn hóa, đồng thời vẫn chứa chan tình cảm, chân thật và đầy ấn tượng. Những câu ca dao về tình yêu đem đến cho chúng ta những cảm xúc nhẹ nhàng, ấm áp, những điều dung dị nhất từ thời cha mẹ, ông bà. Đó là những nét đẹp câu văn của thời xưa, mà thế hệ trẻ nên tự hào và học hỏi, sử dụng rộng rãi để cảm nhận trọn vẹn được cái tinh tế, hay ho.

  Hãy cùng xem những câu nói hay về tình yêu ấn tượng, chân thành và lay động trái tim nhé!


  Ca dao về tình yêu độc đáo
  Những câu ca dao trong tình yêu chứa chan tình cảm

   

  1. Thương nhau mấy núi cũng trèo,
  Mấy sông cũng lội, mấy đèo cũng qua.

  2. Yêu nhau yêu cả đường đi,
  Ghét nhau ghét cả tông chi họ hàng.

  3. Yêu nhau vạn sự chẳng nề,
  Dẫu trăm chỗ lệch cũng kê cho bằng.

  4. Yêu nhau xa cũng nên gần,
  Ghét nhau cách một bàn chân cũng lìa.

  5. Ăn chanh ngồi gốc cây chanh,
  Lấy anh thì lấy, về Thanh không về.

  6. Cây cao, quả chín đồi mồi,
  Anh trông mỏi mắt, anh chòi mỏi tay.

  7. Nhớ ai bổi hổi bồi hồi,
  Như đứng đống lửa, như ngồi đống than.

  8. Gái thương chồng đang đông buổi chợ,
  Trai thương vợ nắng quái chiều hôm.

  9. Chàng về để áo lại đây,
  Phòng khi em nhớ, cầm tay đỡ buồn.

  10. Yêu nhau chẳng quản lầm than,
  Mấy sông cũng lội, mấy ngàn cũng qua.

  11. Phải duyên phải kiếp thì theo,
  Giàu ăn khó chịu lo gì mà lo.

  12. Bến em có gốc dừa tơ,
  Đêm trăng em đứng em chờ đợi ai.

  13. Bắc thang lên hái hoa vàng,
  Vì ai cho thiếp biết chàng từ đây.

  14. Anh như núi, em như khuy,
  Như mây với núi, biệt ly không đành.

  15. Chừng nào cho sóng bỏ gành,
  Cù lao bỏ biển anh mới đành bỏ em.

  16. Thuyền về có nhớ bến chăng,
  Bến thì một dạ khăng khăng đợi thuyền.

  17. Chăn kia nửa đắp nửa hờ,
  Gối kia nửa đợi, nửa chờ duyên em.

  18. Yêu nhau cởi áo cho nhau,
  Về nhà mẹ hỏi, qua cầu gió bay.

  19. Tình anh như nước dâng cao,
  Tình em như dải lụa đào tẩm hương.

  20. Thương em vô giá quá chừng,
  Trèo non quên mệt, ngậm gừng quên cay.


  Ca dao về tình yêu ấn tượng
  Những câu ca dao về tình yêu chân chất, bình dị

   

  21. Ước gì sông rộng một gang,
  Bắc cầu dải yếm để chàng sang chơi

  22. Chiều chiều mang giỏ hái dâu,
  Hái dâu chả hái, nhớ câu ân tình.

  23. Một chờ, hai đợi, ba trông,
  Bốn thương, năm nhớ, bảy tám chín mong, mười tìm.

  24. Dẫu cho đá nát vàng phai,
  Trăm năm duyên nợ chẳng phai chút nào.

  25. Gió sao gió mát sau lưng,
  Dạ sao dạ nhớ người dưng thế này.

  26. Còn duyên buôn cậy, bán hồng,
  Hết duyên buôn mít, cho chồng nhặt sơ.

  27. Thương nhau tạc một chữ tình,
  Trăm năm thề quyết bạn mình có nhau.

  28. Đêm nằm ở dưới bóng trăng,
  Thương cha, nhớ mẹ không bằng nhớ em.

  29. Thiếp nhớ chàng tấm phên hư nuộc lạt đứt,
  Chàng nhớ thiếp khi đắng nước nghẹn cơm.

  30. Chợ chiều nhiều khế ế chanh,
  Nhiều con gái tốt nên anh chàng ràng.
  Chàng ràng như ếch hai hang,
  Như chim hai ổ như nàng hai nơi.

   

  5

  Danh sách những STT xin lỗi người yêu chân thành nhất

  Trong tình yêu luôn có những giận hờn, cãi vã, điều này chỉ làm thêm gia vị cho các cặp đôi mà thôi.

  Tuy nhiên, sau mỗi cuộc cãi vã thì việc nói ra lời xin lỗi lại không hề đơn giản, vì thế hãy để cho những Tus xin lỗi người yêu thay cho lời bạn muốn nói, để lại cùng vượt qua chông gai, tha thứ và yêu thương nhau nhiều hơn nhé!


  STT xin lỗi người yêu
  Những câu STT xin lỗi người yêu cảm động nhất

   

  1. Xin lỗi em yêu. Anh đã cư xử không đúng mực với em. Em biết anh yêu em nhiều như thế nào mà. Đừng giận anh nữa nhé, hãy quay về với anh đi.

  2. Người yêu của anh ơi, anh xin lỗi nhé. Anh biết mình đã tạo ra những cuộc tranh luận không cần thiết giữa chúng ta. Anh hứa sẽ không làm điều đó thêm một lần nào nữa.

  3. Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.

  4. Anh có thể chiến đấu với cả thế giới vì tình yêu của em. Xin đừng hiểu lầm anh. Anh xin lỗi.

  5. Anh hứa sẽ nỗ lực nhiều hơn cho mối quan hệ của chúng ta để hai đứa có thể bên nhau một chặng đường dài. Anh xin lỗi, đừng rời xa anh được không em? Anh yêu em rất nhiều.

  6. Anh không cố ý nói những lời khó nghe đó. Anh xin lỗi vì đã cư xử trẻ con. Xin em hãy tha thứ cho anh.

  7. Em là cả thế giới với anh, xin hãy cho anh thêm một cơ hội để chứng minh tình yêu của anh dành cho em. Anh xin lỗi và anh yêu em nhiều.

  8. Từ sâu trong trái tim mình anh muốn xin lỗi vì đã làm em tổn thương. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

  9. Anh biết mình nên cẩn thận với những lời nói ra, anh không bao giờ muốn làm em khóc. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em.

  10. Anh hứa sẽ làm em hạnh phúc mãi mãi. Anh xin lỗi vì tổn thương em.


  Những câu nói xin lỗi người yêu
  Suy ngẫm những câu nói xin lỗi người yêu chân thành nhất

   

  Tình yêu là một phần của cuộc sống, nó cũng có muôn hình vạn trạng, có những lúc hạnh phúc, vui vẻ thì cũng có những lúc giận hờn, cãi vã. Điều này cũng được xem là những “gia vị” để tình yêu thêm trọn vẹn cảm xúc hơn. Sau những lúc giận hờn, hãy gửi đến đối phương lời xin lỗi chân thành để vun vén cho hạnh phúc nhé.
   

  11. Anh xin lỗi vì đã nổi giận một cách không cần thiết, anh hứa sẽ làm mọi cách để kiểm soát cách cư xử của mình và không bao giờ tổn thương em nữa.

  12. Anh hiểu em đã đau lòng thế nào khi bị hiểu lầm, anh xin lỗi vì tất cả những điều đó. Xin hãy tha thứ cho anh. Anh yêu em nhiều lắm.

  13. Em có biết: em càng giận anh lâu anh lại càng nhớ em bấy nhiêu. Đừng giận anh nữa nhé!

  14. Làm cho em bị tổn thương là điều anh không bao giờ muốn. Em hãy chấp nhận lời xin lỗi của anh nhé. Anh muốn ở bên cạnh em, đừng tránh anh nữa.

  15. Anh xin lỗi vì mọi chuyện đã xảy ra. Anh nhớ và yêu em.

  16. Em yêu ơi, anh biết lỗi rồi, anh sai rồi cho anh xin lỗi.

  17. Anh xin hứa sẽ không bao giờ làm nước mắt em rơi nữa. Xin hãy tha thứ cho anh lần này. Anh xin lỗi.

  18. Nụ cười của em làm trái tim anh tan chảy nhưng anh lại làm em buồn. Anh xin lỗi, anh sẽ không bao giờ làm điều đó một lần nào nữa.

  19. Anh muốn thừa nhận rằng anh có tính sở hữu, nhưng đó là chỉ là vì anh không bao giờ muốn mất em. Xin hãy hiểu cho sự bất an của anh, anh xin lỗi.

  20. Nhớ anh nhiều lắm! Anh, giận em à. Em hỏi anh thế thôi chứ anh giận em thì cứ giận thoải mái đi đến khi nào anh hết giận thì thôi. Em chỉ nhắn tin để thông báo với anh một điều là những ngày qua em rất nhớ anh, nhớ nhiều lắm í! Đừng giận em nữa nhé!

   

  6

  Chiêm nghiệm với những câu STT thất vọng về tình yêu

  Tình yêu có thể khiến chúng ta cười cũng có thể làm cho chúng ta khóc. Những giọt nước mắt, những nỗi đau đớn, thất vọng là điều không thể tránh khỏi. Những câu nói thất vọng về tình yêu luôn khiến cho người từng trải quan tâm. Vì nó giúp bạn thể hiện tâm trạng, cảm xúc khi tình yêu không được vẹn trọn, nó dễ dàng khắc sâu trong lòng người đọc.

  Hãy đọc những stt thất vọng về tình yêu, để nhìn nhận lại, cùng giải toả những nỗi niềm, và lấy động lực vui vẻ, tận hưởng cuộc sống trọn vẹn hơn nhé!
   

  STT thất vọng trong tình yêu
  Những câu nói thất vọng về tình yêu đau khổ, buồn bã

   

  1. Đàn ông say thường hát, phụ nữ say thường khóc. Đó là kết quả của sự phản bội mang lại.

  2. Đừng cố gắng để theo đuổi một người đã có người yêu. Bởi cuối cùng, bạn nhận được cũng là một người đã phản bội trong tình yêu.

  3. Sự phản bội ngày hôm nay bạn nhận được, không phải vì bạn quá ngu ngốc. Mà bởi bạn đã quá tốt với những thứ chẳng đáng với mình.

  4. Trong cuộc sống, bạn phải là anh hùng của chính mình, biết bảo vệ chính mình. Bởi người mà coi là tất cả có thể sẽ là người phản bội, gây ra vết thương sâu sắc trong lòng bạn.

  5. Trong tình yêu, đau đớn nhất không phải không được đối phương đáp trả. Mà đau đớn nhất là khi ta tin yêu dành tất cả cho đối phương nhận lại là sự phản bội.

  6. Sau những năm tháng tin yêu, dành cả thanh xuân yêu anh, em không tiếc. Em chỉ tiếc mình đã yêu một người mà ngay từ khi bắt đầu đã phản bội em.

  7. Khi người đã từ bỏ ta để đi theo một bóng dáng khác, khi ấy bạn hãy học cách đối diện với sự thật, dũng cảm đứng lên và vượt qua.

  8. Bạn đã biết anh ta lừa dối bạn một lần. Đó là lỗi của anh ta. Nhưng nếu có lần tiếp theo, đó là do bạn quá dại khờ.

  9. Đứng trước kẻ phản bội, bạn hãy ngẩng cao đầu và mỉm cười thật tươi. Dù sau đó, bạn phải đứng ở một góc khuất nào đó mà khóc thật to. Nhưng đó là cách trả thù xứng đáng nhất.

  10. Đừng đổ lỗi cho người thứ ba phá hoại tình yêu của bạn. Nếu như trước đó bạn không tạo ra khoảng trống giữa hai người, người thứ ba không có cơ hội bước vào.


  Những câu nói thất vọng trong tình yêu
  Những câu STT thất vọng, cô đơn trong tình yêu

   

  Đôi khi sự tan vỡ, chia li chính là một phần tất yếu của tình yêu. Bởi lẽ, tình yêu là thứ khó nắm bắt, càng nắm chặt lại càng dễ bị mất đi, càng yêu nhiều thì lại càng cảm thấy đau khổ và mệt mỏi. Để giúp bạn ổn định cảm xúc của bản thân thì dưới đây là những câu nói thể hiện sự thất vọng về tình yêu để bạn cùng suy ngẫm.
   

  11. Trong tình yêu tay ba, không phân biệt ai đến trước, ai đến sau. Mà ai là người được người kia yêu nhiều nhất? người còn lại sẽ là người thứ ba.

  12. Nỗi buồn lớn nhất không phải không có người bên cạnh. Mà nỗi buồn lớn nhất là có người vừa bước vào cuộc đời bạn nhưng lại trở thành người dưng ngay lập tức.

  13. Nếu đã yêu ai đó bằng cả trái tim chân thành thì hãy giữ nó nguyên vẹn. Bởi người thứ nhất không cần, nhưng người thứ hai sẽ rất cần.

  14. Bạn có thể không buồn khi bị lừa dối. Nhưng bạn buồn vì từ giờ không thể tin họ được nữa.

  15. Bạn tha thứ cho người đã làm tổn thương bạn đó là món quà dành cho họ. Bạn dành sự lãng quên cho người làm tổn thương bạn, đó là món quà dành cho chính bạn.

  16. Đôi khi bạn phải chấp nhận lãng quên một số người trong quá khứ. Bởi vì lí do đơn giản là họ không thuộc về tương lai của bạn, và họ nhất nhất không muốn xuất hiện trong cuộc sống của bạn mà thôi.

  17. Những câu nói thất vọng về tình yêu 6: Đau đớn nhất không phải là chia tay Đau đớn nhất là vào một ngày khá đẹp trời, tôi phát hiện ra khi tôi xem họ là cả bầu trời – trường tồn và duy nhất, thì họ lại chỉ xem tôi như một trong những chiếc áo, dùng một thời gian và sắp đến lúc phải vứt bỏ.

  18. Hóa ra tình cảm cũng giống như thời gian, luôn luôn thay đổi, và đó là “đặc tính” vĩnh viễn không bao giờ biến mất. Hôm nay họ nói yêu ta, ngày mai đã mặn nồng hẹn thề cùng người khác.

  19. Trong thế giới của tình yêu, không hề có chuyện ai có lỗi với ai
  Chỉ là nếu người này không trân trọng thì người kia sẽ ra đi …

  20. Những gì có thể làm bây giờ là mạnh mẽ. Vì số phận đã sắp đặt rồi dù miễn cưỡng như thế nào đi nữa kết quả cũng chỉ là con số 0
   

   

  7

  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh thú vị

  Có đôi khi những lời tình thương mến thương không thể sử dụng ngôn ngữ của chúng ta để diễn tả hết. Vì thế mà có không ít cặp đôi còn “mượn” ngôn ngữ khác để nói lên tiếng lòng của mình. Những stt về tình yêu bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn thể hiện tình yêu theo một cách thật độc đáo, thể hiện dấu ấn cá nhân.

  Hãy cùng thể hiện tình cảm bằng những câu nói tiếng Anh độc đáo, từ các tác giả nổi tiếng và truyền đạt thông điệp tuyệt vời đến người mình yêu thương nhé!
   

  Những câu nói tiếng Anh về tình yêu
  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh ấn tượng

   

  1. I would rather be poor and in love with you, than being rich and not have anyone.
  (Tôi thà nghèo mà yêu bạn còn hơn giàu mà không có một ai bên cạnh)

  2. How can you love someone if you don’t love yourself?
  (Làm sao có thể yêu ai đó nếu bạn không yêu chính mình?)

  3. A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up my mind, but a nice guy can open up my heart.
  (Một gã điển trai có thể khiến tôi tròn mắt, một người thông minh có thể mở mang trí óc tôi, nhưng chỉ một chàng trai tốt mới có thể mở lối vào trái tim tôi)

  4. You’ll find love if you stop looking for it.
  (Bạn sẽ tìm thấy tình yêu khi bạn ngừng tìm kiếm nó)

  5. A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life.
  (Một người yêu tuyệt vời không phải là người yêu nhiều người mà là người yêu một người suốt đời)

  6. Beauty is not in the eyes of the beholder.
  (Vẻ đẹp không nằm ở má hồng người con gái mà nằm ở con mắt kẻ si tình)

  7. Never frown, even when you are sad, because you never know who is falling in love with your smile.
  (Đừng bao giờ cau mày, ngay cả khi bạn buồn, vì bạn không bao giờ biết ai phải lòng bạn vì nụ cười của bạn)

  8. If you can’t be with the one you love, love the one you are with.
  (Nếu bạn không thể ở cùng người bạn yêu, hãy yêu người bạn ở cùng)

  9. The best and most beautiful things in this world cannot be seen or even heard, but must be felt with the heart.
  (Những điều tốt nhất và đẹp nhất trên thế giới này không thể được nhìn thấy hoặc thậm chí nghe thấy, nhưng phải được cảm nhận bằng trái tim)

  10. Life without love is like a tree without blossoms or fruit.
  (Cuộc sống không có tình yêu giống như một cái cây không hoa không trái)

  11. The best thing to hold onto in life is each other.
  (Điều tốt nhất để giữ lấy trong cuộc sống là nhau)

  12. You know you're in love when you can't fall asleep because reality is finally better than your dreams.
  (Bạn biết rằng bạn đang yêu khi bạn không thể ngủ được vì thực tế cuối cùng cũng tốt hơn giấc mơ của bạn)

  13. The giving of love is an education in itself.
  (Việc cho đi tình yêu là một sự giáo dục trong chính nó)

  14. Love recognizes no barriers. It jumps hurdles, leaps fences, penetrates walls to arrive at its destination full of hope.
  (Tình yêu nhận ra không có rào cản. Nó nhảy qua rào cản, nhảy hàng rào, xuyên tường để đến đích đầy hy vọng)

  15. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage.
  (Được yêu thương sâu sắc bởi ai đó cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một người sâu sắc mang lại cho bạn sự can đảm)


  Những câu nói tiếng Anh về tình yêu
  Tuyển tập những câu nói tiếng Anh về tình yêu sâu sắc, cảm động

   

  Những câu nói hay về tình yêu bằng tiếng Anh vừa đơn giản, lại không sến súa, đủ để bạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đồng thời, đây còn là cách để bạn gây ấn tượng mạnh mẽ, khiến cho nửa kia không thể nào quên được.
   

  16. The real lover is the man who can thrill you by kissing your forehead or smiling into your eyes or just staring into space.
  (Người yêu thực sự là người đàn ông có thể khiến bạn hồi hộp bằng cách hôn lên trán hoặc mỉm cười vào mắt bạn hoặc chỉ nhìn chằm chằm vào không gian)

  17. All you need is love. But a little chocolate now and then doesn’t hurt.
  (Tất cả những gì bạn cần là tình yêu. Nhưng một ít sô cô la bây giờ và sau đó không đau)

  18. I swear I couldn't love you more than I do right now, and yet I know I will tomorrow.
  (Tôi thề tôi không thể yêu bạn nhiều hơn tôi làm ngay bây giờ, nhưng tôi biết tôi sẽ đến vào ngày mai)

  19. In your life my infinite dreams live.
  (Trong cuộc sống của bạn những giấc mơ vô hạn của tôi sống)

  20. When I saw you I fell in love, and you smiled because you knew it.
  (Khi tôi nhìn thấy bạn, tôi đã yêu, và bạn mỉm cười vì bạn biết điều đó)

  21. In all the world, there is no heart for me like yours/ In all the world, there is no love for you like mine.
  (Trên thế giới, không có trái tim nào dành cho tôi như của bạn/ Trong tất cả thế giới, không có tình yêu dành cho bạn như của tôi)

  22. I love how she makes me feel like anything is possible, or like life is worth it.
  (Tôi yêu cách cô ấy khiến tôi cảm thấy như mọi thứ đều có thể, hoặc thích cuộc sống là xứng đáng)

  23. To love or have loved, that is enough. Ask nothing further. There is no other pearl to be found in the dark folds of life.
  (Yêu hay đã yêu, thế là đủ. Không hỏi gì thêm. Không có viên ngọc nào khác được tìm thấy trong các nếp gấp tối của cuộc sống)

  24. You have bewitched me body and soul, and I love, I love, I love you.
  (Bạn đã bị mê hoặc tôi cả thể xác và tâm hồn, và tình yêu, tôi yêu bạn)

  25. If you live to be a hundred, I want to live to be a hundred minus one day, so I never have to live without you.
  (Nếu bạn sống để trở thành một trăm, tôi muốn sống để trở thành một trăm trừ một ngày, vì vậy tôi không bao giờ phải sống mà không có bạn)

  26. Some love stories aren't epic novels. Some are short stories. But that doesn't make them any less filled with love.
  (Một số câu chuyện tình yêu không phải là tiểu thuyết sử thi. Một số là truyện ngắn. Nhưng điều đó không làm cho họ bớt tràn ngập tình yêu)

  27. With the whole world crumbling, we pick this time to fall in love.
  (Với cả thế giới sụp đổ, chúng ta chọn thời điểm này để yêu)

  28. Whatever our souls are made of, his and mine are the same.
  (Dù linh hồn của chúng ta được tạo nên từ cái gì, tôi và anh ấy đều giống nhau)

  29. I've never had a moment's doubt. I love you. I believe in you completely. You are my dearest one. My reason for life.
  (Tôi chưa bao giờ có một chút nghi ngờ. Tôi yêu bạn. Tôi tin tưởng bạn hoàn toàn. Bạn là người thân yêu nhất của tôi. Lý do của tôi cho cuộc sống)

  30. You should be kissed often, and by someone who knows how.
  (Bạn nên được hôn thường xuyên, và bởi một người biết cách)
   

  Với những câu nói hay về tình yêu thông điệp được truyền tải bằng nhiều ngôn từ khác nhau, đủ để bạn thể hiện tâm tư tình cảm của mình.

  Sẽ thật thoải mái nếu như chúng ta luôn thể hiện những nỗi niềm, tâm tư với những người thân yêu. Đó là những bình yên, những điều bình dị trong cuộc sống mà tình yêu mang lại cho chúng ta.

  Hãy chọn những Stt hay về tình yêu mà bạn tâm đắc, và đừng ngần ngại chia sẻ với bất cứ ai nhé, lắng nghe con tim và thể hiện tình yêu một cách chân thành nhất!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Cuộc sống là một bản nhạc đầy sống động, có nốt thăng cũng có nốt trầm. Vì thế, chúng ta có được sự hạnh phúc ngập tràn thì cũng không thể thiếu đi sự thất vọng, buồn đau. Trong thời khắc đó, những câu nói hay về bản thân được xem như món quà tinh thần ý nghĩa giúp bạn có thêm năng lượng tích cực, vươn lên sống tốt hơn mỗi ngày.
  Trong cuộc sống đầy bộn bề này, chúng ta đều đã từng trải qua những lúc muộn phiền về cuộc sống, tình yêu, công việc, gia đình… Những câu chuyện buồn ấy khiến bạn chán chường, mệt mỏi về cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, ai rồi cũng sẽ phải tự mình vực dậy và vượt qua nỗi buồn đó. Bởi khi cánh cửa buồn chán kép lại, những cánh cửa niềm vui sẽ mở ra.
  Tất cả chúng ta đều có ước mơ. Nhưng để biến ước mơ thành hiện thực, cần phải có rất nhiều quyết tâm, cống hiến, kỷ luật tự giác và nỗ lực. Những câu nói hay về sự cố gắng không chỉ là một lời khuyên hay một cách truyền cảm hứng để vực dậy tinh thần mà còn đem đến động lực để bạn sống tốt, sống có ích hơn mỗi ngày. Hãy tham khảo trọn bộ các câu nói về sự cố gắng hay nhất mọi thời đại được 2momart tổng hợp dưới đây nhé.
  TOP Stories

  300+ STT hay khi đăng ảnh thu hút nhiều lượt like, bắt trend nhanh

  Update 13/09/2023
  Nếu bạn đang tìm kiếm STT hay khi đăng ảnh thì bài viết này là dành cho bạn, 2momart sẽ tổng hợp 300+ status hay để khi đăng ảnh đi chơi, ảnh vui, ảnh đại diện,... thêm phần thú vị. Với những câu STT đăng ảnh này, bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng lưu lại để dùng dần nhé.

  150+ STT Thả thính hay nhất, Cap thả thính độc đáo Hot nhất 2024

  Update 28/10/2023
  STT thả thính là cách dùng những câu từ có chút hài hước, thú vị và ẩn dụ để khiến cho đối tượng mình thầm thương chú ý. Việc bạn không biết làm thế nào để "cưa cẩm" Crush hay bắt chuyện thì sử dụng Cap thả thính chắc chắn sẽ mang tới hiệu quả bất ngờ đấy! Tuy nhiên, đừng làm "lố" cũng đừng đề cập quá nhiều vì có thể làm cho đối phương bị "ngán". Cùng khám phá những câu thả thính cực chất, độc đáo và hay nhất của 2momart để thành công gây ấn tượng với người bạn thương nhé!

  100+ Câu Status chào ngày mới, chào buổi sáng tràn đầy năng lượng

  Update 20/10/2023
  "Hãy biết ơn đời mỗi sớm một mai thức dậy, ta lại có thêm một ngày để yêu thương" - Đây là một trong những câu chào ngày mới đã quá quen thuộc, tạo động lực mạnh mẽ để bạn có thể bắt đầu một ngày năng lượng hơn. Hãy khám phá những câu chào buổi sáng tốt lành, may mắn và nhiều niềm vui trong bài viết dưới đây của 2momart để gửi tới bản thân và những người mà bạn yêu thương nhé!

  999+ Lời chúc mừng sinh nhật đơn giản, ngọt ngào và ý nghĩa nhất

  Update 28/10/2023
  Lời chúc mừng sinh nhật là một trong những cách ý nghĩa nhất để giúp cho người nhận cảm thấy quan trọng và được yêu thương. Cho dù bạn đang muốn tìm kiếm một lời chúc sinh nhật bản thân hay người khác, thậm chí là những lời cảm ơn sinh nhật cũng sẽ được chúng tôi mang đến trong bài viết dưới đây. Hãy cùng khám phá và gửi trao những lời yêu thương chân thành và ngọt ngào nhất tới người mà bạn yêu thương nhân dịp sinh nhật nhé!

  1001+ Câu thơ thả thính chất, ngắn gọn cực hay, cưa đổ mọi Crush

  Update 28/10/2023
  Chúng ta sống trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi thứ dường như quá nhanh và việc bắt đầu tình yêu cũng có thể chỉ bằng vài ba bài thơ thả thính hay. Nếu bạn đang bị cuốn hút bởi một người và muốn "fall in love" với họ thì một bài thơ tình là một trong những cử chỉ đẹp nhất, để làm họ ngạc nhiên và khiến họ cảm thấy đặc biệt. Dưới đây là top câu thơ thả thính ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về để làm bất ngờ cũng như tạo sự thú vị cho đối phương bạn nhé!.

  999+ STT buồn, Status buồn về tình yêu và cuộc sống cực thấm

  Update 30/01/2024
  Trong cuộc sống đầy bộn bề này, chúng ta đều đã từng trải qua những lúc muộn phiền về cuộc sống, tình yêu, công việc, gia đình… Những câu chuyện buồn ấy khiến bạn chán chường, mệt mỏi về cuộc sống của chính mình. Tuy nhiên, ai rồi cũng sẽ phải tự mình vực dậy và vượt qua nỗi buồn đó. Bởi khi cánh cửa buồn chán kép lại, những cánh cửa niềm vui sẽ mở ra.

  999+ Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa tích cực

  Update 13/11/2023
  Cuộc sống là một hành trình đẹp đẽ cần được đón nhận trọn vẹn mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng luôn thức dậy trong trạng thái sẵn sàng đón nhận ngày mới và đôi khi những mệt mỏi làm cho bạn cảm thấy rã rời. Và những câu nói hay về cuộc sống sẽ là lời nhắc nhở rằng cuộc sống là một món quà tuyệt vời, dù là một STT hay về cuộc sống của một doanh nhân, hay là châm ngôn hài hước,... Chỉ cần chúng có thể tạo được động lực và cảm hứng trong những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc gửi tặng cho những người mà bạn yêu thương.

  222+ Những câu nói truyền cảm hứng mỗi ngày thúc đẩy động lực

  28/05/2023
  Những câu nói truyền cảm hứng hay nhất không chỉ đơn thuần là những con chữ xếp liền nhau. Mà còn là những cảm xúc, ý nghĩa sâu xa, đánh thức khát vọng cũng như thúc đẩy động lực, tiềm năng trong bạn. Đó có thể là những lời khích lệ ở những thời điểm khó khăn, những lời nhắc nhở về ý nghĩa của cuộc sống, hoặc những lời khuyên về sự kiên nhẫn, cố gắng và theo đuổi đam mê. Dưới đây là những câu truyền cảm hứng hay nhất mọi thời đại mà ai cũng nên nghe một lần mà 2momart đã tổng hợp giúp bạn!

  150+ Lời chúc Giáng Sinh hay, ngắn gọn và ý nghĩa nhất năm 2024

  Update 13/11/2023
  Hiện nay, có không ít cách để gửi lời chúc Giáng sinh hay tới những người yêu thương của mình. Bạn chỉ cần tìm một cách phù hợp nhất để thể hiện điều đó, có thể là ghi vào thiệp, sử dụng STT, cap Noel hoặc có thể nói trực tiếp. Để cho một ngày lễ thêm ý nghĩa, ngọt ngào thì hãy tham khảo ngay những câu chúc Giáng sinh hay, ngắn gọn nhất của 2momart dưới đây.

  99+ Những câu nói hay về bản thân đầy ý nghĩa, sâu sắc

  Update 07/05/2024
  Cuộc sống là một bản nhạc đầy sống động, có nốt thăng cũng có nốt trầm. Vì thế, chúng ta có được sự hạnh phúc ngập tràn thì cũng không thể thiếu đi sự thất vọng, buồn đau. Trong thời khắc đó, những câu nói hay về bản thân được xem như món quà tinh thần ý nghĩa giúp bạn có thêm năng lượng tích cực, vươn lên sống tốt hơn mỗi ngày.

  70+ Lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa và ngắn gọn nhất

  Update 22/04/2024
  Chị gái như người mẹ thứ hai của mỗi người, dù có khó tính, gắt gỏng hay nhẹ nhàng thì đều yêu thương bạn từ tận đáy lòng. Nhân dịp quan trọng như là sinh nhật, hãy để 2momart gợi ý cho bạn một số lời chúc mừng sinh nhật chị gái hay, ý nghĩa mà khiến người nghe có cảm giác như được “rót mật vào tai" nhé!

  71+ Lời chúc mừng sinh nhật em trai hay, độc đáo và cảm động nhất

  05/07/2023
  Những câu chúc mừng sinh nhật em trai là một cách hay để thể hiện tình cảm chân thành và yêu thương dành cho người thân yêu bên cạnh chúng ta. Lời chúc không chỉ đơn thuần là câu nói thông thường mà còn mang ý nghĩa nguyện cầu, hy vọng và khích lệ cho em trai trong một ngày đặc biệt.

  90+ Lời chúc mừng sinh nhật bố ý nghĩa và đong đầy tình cảm

  Update 30/01/2024
  Dù luôn thể hiện sự mạnh mẽ và bản lĩnh thì bố cũng vẫn mong muốn được nghe những lời yêu thương từ con cái của mình. Vậy nên trong dịp sinh nhật đặc biệt này đừng quên gửi những lời chúc mừng sinh nhật bố đầy yêu thương nhé. Cho dù bạn quyết định bày tỏ tình cảm theo cách nào thì bố của bạn cũng đều cực kỳ trân trọng món quà tinh thần đầy ý nghĩa này.

  111+ Những câu nói hay về tình bạn tri kỷ, ý nghĩa nhất 2024

  Update 13/11/2023
  Những câu nói hay về tình bạn thân, tri kỷ luôn được giới trẻ “săn lùng” để bày tỏ tình cảm với người bạn thân thiết của mình. Đồng thời, thể hiện sự trân trọng và biết ơn bởi sự đồng hành của họ trong cuộc đời bạn. Thế nên, nếu bạn đang tìm kiếm một STT về tình bạn hài hước hay để viết cap hay về tình bạn thì đừng bỏ qua tuyển tập quotes “chất” nhất dưới đây của 2momart nhé!

  100+ Câu chúc mừng khai trương hay, ý nghĩa và ấn tượng nhất

  Update 30/06/2023
  Khai trương là mốc quan trọng đánh dấu một khởi đầu mới, mà người ta thường rất chú trọng tổ chức, để mong cầu một sự thuận buồm xuôi gió, suôn sẻ và may mắn. Do đó, đừng quên gửi một câu chúc mừng khai trương ý nghĩa hay nhất và thật sự tinh tế đối với người được nhận nhé!
  Chat với chúng tôi qua Zalo