Kiểu Tóc Hime đẹp - Tóc công chúa Nhật Bản HOT nhất hiện nay

Những kiểu tóc Hime ấn tượng dẫn đầu xu hướng mà bạn nên thử

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 13/11/2023
10201
5

Kiểu tóc Hime thời thượng với phần tóc mái phía trước ôm sát khuôn mặt, được lấy cảm hứng từ công chúa hoàng gia xuất hiện từ thời Heian của Nhật Bản. Tóc cắt Hime đã nổi lên từ năm 2021, nhưng lại đang trở thành một trong các xu hướng được yêu thích nhất trong năm nay.

Mục Lục

  Nếu bạn đang phân vân chưa biết để kiểu tóc nào thì hãy thử ngay kiểu tóc mái Hime độc đáo đang “làm mưa, làm gió” hiện nay nhé!
   

  1

  Kiểu tóc Hime nữ là gì?

  Tóc Hime hay còn được gọi với cái tên khác là tóc công chúa Nhật Bản. Đây là cách tạo kiểu dành cho những nàng công chúa của xứ phù tang, phần tóc sẽ được cắt ngắn quanh tai tạo ra để tạo nên vết cắt hime.
   

  Tóc hime có gì đặc biệt
  Tóc mái hime là kiểu tóc được ưa chuộng trở lại trong năm nay
   

  Có đôi chút khác với tóc layer, phần mái trước của kiểu tóc dạng Hime thường sẽ được cắt bằng, phần tóc phía hai bên sẽ được cắt làm sao cho ôm sát hai bên má. Hiện tại, trào lưu cắt tóc kiểu Hime đang ngày càng phổ biến cũng như được ưa chuộng, đặc biệt nhất chính là trong cộng đồng lolita cosplay.
   

  2

  Kiểu tóc Hime phù hợp với khuôn mặt nào nhất?

  Đối với tóc kiểu Hime hay bất kỳ kiểu tóc nào thì việc phù hợp với khuôn mặt là điều khá quan trọng, kiểu hime sẽ phù hợp với những khuôn mặt sau.
   

  2.1 Mẫu tóc Hime cho mặt dài đẹp nhất

  Đối với những ai đang sở hữu khuôn mặt dài, mái tóc xoăn tự nhiên hay mái tóc dày cũng cần phải cân nhắc cẩn thận để không làm cho khuôn mặt bị mất sự cân đối hoặc tạo cảm giác nặng nề khi cắt tóc Hime.

  Nên bạn chọn các mái tóc cắt kiểu Hime có mái đặc biệt nhất là mái ngố hay mái thưa bên cạnh đó bạn nên tránh tóc kiểu Hime có phần tóc hai bên má được cắt dài hoặc quá dài hay cũng đừng quá ngắn.
   

  Tóc hime cho mặt dài
  Tóc hime cho mặt dài xinh xắn
   

  2.2 Tóc Hime cho mặt tròn, mặt trái xoan dễ thương

  Tóc kiểu Hime dành khuôn cho mặt tròn có khá nhiều cách lựa chọn kiểu nhằm giúp bạn làm mới bản thân mình hơn đồng thời tăng thêm phần năng động trẻ trung. Kiểu tóc này sẽ mang đến cho bạn những đường nét dịu dàng vừa trẻ trung, đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy.
   

  Tóc Hime cho mặt tròn
  Tóc mái hime cho mặt tròn trẻ trung
   

  3

  Các kiểu tóc Hime được yêu thích nhất dẫn đầu xu hướng

  Ngoài những kiểu tóc Hime phù hợp với những khuôn mặt trên bạn có thể tham khảo thêm những kiểu Hime được biến thể độc đáo như sau:

   

  3.1 Tóc hime ngắn cho cô nàng cá tính

  Kiểu tóc Hime ngắn nhờ vào tạo kiểu ngắn vừa phải cùng với hai lọn tóc tết sẽ làm bạn xinh đẹp hơn. Các kiểu tóc mái Hime đẹp ấn tượng đang dẫn đầu xu hướng hiện nay. 

  Nằm dài từ đỉnh đầu đến đường viền hàm cùng với một phần tóc xoăn thẳng ngang trán. Kiểu tóc này hiện tại đang được đánh giá là rất phù hợp với mọi gương mặt từ tròn dài cho đến vuông góc cạnh.
   

  Tóc hime ngắn
  Tóc hime ngắn ấn tượng

  Kiểu tóc Hime ngắn cá tính và xinh đẹp
  Cắt kiểu hime ngắn giúp nàng cá tính, phong cách hơn

   

  3.2 Tóc hime dài nữ tính

  Tóc kiểu hime dài có nguồn gốc từ Nhật Bản hiện đang được rất nhiều bạn nữ yêu thích cũng như lựa chọn. Kiểu tóc này sẽ được tạo kiểu cùng với độ dài vừa phải đồng thời là cắt ngắn 1 lượng tóc nhất định làm sao cho dài ngang má và ôm sát vào gương mặt. Kiểu tóc này từ ngày xưa chỉ được những cô gái Nhật Bản sinh ra trong những gia đình quý tộc mới được phép để kiểu tóc này.
   

  Tóc hime dài
  Tóc hime dài được nhiều bạn nữ lựa chọn

  Kiểu tóc Hime dài tôn lên sự dịu dàng, nữ tính
  Tóc cắt hime dài thêm màu nhuộm sáng giúp nàng thêm "trendy"

   

  3.3 Tóc hime xoăn hiện đại

  Tóc mái hime xoăn chính là một trong các kiểu tóc mới hiện đại mà các bạn nữ nên thử diện nhằm làm mới bản thân tăng thêm trẻ trung. Kiểu tóc này sẽ làm người đối diện phải trầm trồ trước vẻ đẹp tươi tắn.

  Với tạo kiểu được cắt ngắn vừa phải cùng với những lọn tóc được cắt ngang cằm kết hợp cùng với việc làm xoăn bồng bềnh sẽ làm cho gương mặt của bạn thêm cân đối và hài hòa.
   

  Tóc hime xoăn
  Tóc nữ kiểu hime xoăn giúp khuôn mặt cân đối

  Kiểu tóc cắt Hime xoăn sẽ tăng thêm phần nữ tính
  Tóc kiểu hime xoăn được nhiều cô nàng yêu thích

   

  3.4 Kiểu tóc hime không mái

  Tóc mái hime không mái sẽ giúp tôn lên những đường nét dịu dàng nữ tính bên trong của bạn. Với độ dài vừa phải không ngắn cũng không dài cùng với tạo kiểu bồng bềnh là ưu điểm giúp bạn che đi khuyết điểm rất dễ dàng và hài hòa.
   

  Tóc hime không mái
  Tóc kiểu hime không mái che khuyết điểm của khuôn mặt

  Tóc kiểu Hime không mái phù hợp với khuôn mặt trái xoan
  Hime không mái giúp khuôn mặt bạn sáng hơn

   

  3.5 Kiểu tóc hime layer ngắn

  Tóc cắt hime layer ngắn kết hợp cùng với độ dài vừa phải được cắt tỉa layer tinh tế đang là một trong các lựa chọn cho những bạn nữ đang theo đuổi phong cách dịu dàng nữ tính.

  Kiểu tóc này sẽ được cắt tỉa layer kết hợp cùng các lọn tóc bồng bềnh mang lại cho bạn vẻ ngoài thanh lịch và trẻ trung. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi độ tuổi mà chắc chắn không tạo cảm giác già dặn và quá tuổi.
   

  Tóc hime layer ngắn đẹp cho nàng
  Tóc kiểu hime layer ngắn vẻ ngoài thanh lịch

  Kiểu tóc Hime layer ngắn cực kỳ được ưa chuộng
  Tóc cắt kiểu hime layer ngắn cũng rất phổ biến
   

  3.6 Tóc hime layer dài đẹp

  Kiểu tóc mái hime layer cũng với độ dài vừa phải không dài cũng chẳng ngắn cũng đủ làm cho bản thân của nàng có được diện mạo bề ngoài xinh đẹp. Với tạo kiểu được cắt tỉa layer kết hợp cùng với sự tinh tế khi tạo kiểu bồng bềnh sẽ khiến bản thân gương mặt của bạn tăng thêm thanh thoát cũng như xinh đẹp hơn rất nhiều.
   

  Tóc Hime layer dài đang được yêu thích trở lại
  Tóc mái hime layer làm khuôn mặt bạn dịu dàng hơn

  Tóc hime layer dài giúp khuôn mặt thanh thoát hơn
  Các nàng sẽ vừa cá tính vừa nhẹ nhàng với mái tóc cắt hime layer dài
   

  3.7 Tóc hime momo nổi tiếng

  Tóc kiểu hime momo chính là một trong các kiểu tóc mới hiện đang được rất nhiều bạn yêu thích hiện nay. Cùng với tạo kiểu khá trẻ trung mới lạ, kiểu tóc này sẽ giúp bạn che đi những góc cạnh thô cứng trên khuôn mặt làm bạn mất tự tin nhờ đó tạo nên nét thanh thoát, mềm mại và nhẹ nhàng hơn rất nhiều.
   

  Tóc hime momo
  Tóc nữ hime momo giúp đường nét thanh thoát hơn

  Kiểu tóc Hime Momo nổi tiếng một thời
  Tóc kiểu hime momo tạo nên sự nhẹ nhàng

   

  3.8 Tóc Hime búp bê dễ thương

  Tóc cắt kiểu Hime búp bê chính là kiểu tóc dành cho những cô nàng yêu thích sự ngọt ngào và đáng yêu nếu bạn mong muốn có diện mạo bề ngoài đáng yêu như những cô búp bê nhỏ thì đây chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn đấy nhé!
   

  Tóc Hime búp bê
  Tóc cắt kiểu hime búp bê giúp bạn có vẻ ngoài đáng yêu

  Tóc Hime búp bê đẹp nhất
  Hime búp bê phù hợp với các cô nàng mặt tròn, trái xoan

   

  3.9 Tóc Hime dài gợn sóng dịu dàng

  Tóc kiểu hime dài gợn sóng cùng với nhiều biến tấu đa dạng hơn sẽ giúp phá vỡ những quy tắc nhàm chán nhằm giúp bạn có được mái tóc tăng thêm mới lạ và thú vị.

  Kiểu tóc này sẽ giúp mang đến cho các cô nàng nét cá tính hoang dại nhưng đầy dịu dàng nữ tính. Nàng có thể kết hợp thêm màu nhuộm sáng bạn sẽ thêm nổi bật ấn tượng.
   

  Tóc Hime dài gợn sóng cực trendy, cực cá tính
  Tóc kiểu hime dài gợn sóng tạo nên sự mới lạ

  Tóc Hime dài gợn sóng dịu dàng
  Hime gợn sóng là kiểu tóc pha trộn cả sự hiện đại

   

  4

  Cách chăm sóc tóc Hime tại nhà đơn giản

  Khác với các kiểu tóc cầu kỳ, tóc Hime sẽ không bắt buộc bạn phải chăm sóc quá kỹ lưỡng bằng các loại mỹ phẩm cao cấp chăm sóc tóc hiện nay. Mặc dù vậy, bạn cũng cần chú ý đến việc bảo dưỡng nhằm giữ cho dáng tóc vào nếp, cũng như độ dài ngắn phù hợp.

  Nếu như bạn đang muốn thay đổi kiểu tóc này thì hãy mạnh dạn thử ngay kiểu tóc thần thánh này nhé, chắc chắn bạn sẽ thực sự được lột xác với một diện mạo hoàn toàn mới.

  Hy vọng bài viết hôm nay đã giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin bổ ích và chọn được khuôn mặt một kiểu tóc mới lạ thay đổi tránh được sự nhàm chán. Đừng quên thường xuyên theo dõi Website so sánh giá 2momart.vn để cập nhật thêm nhiều điều hay nữa bạn nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Có thể bạn chưa biết, kiểu tóc là yếu tố quyết định đến khoảng 70% vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Lựa chọn được cho mình mẫu tóc thích hợp với khuôn mặt và xu hướng thời trang sẽ giúp bạn xinh đẹp, cuốn hút, trẻ trung và nổi bật hơn. Có vô vàn những kiểu tóc nữ đẹp cho bạn tham khảo, vậy bạn đã có ý tưởng nào cho riêng mình hay chưa?
  Tóc Bob là một trong những kiểu tóc có nhiều biến thể và dễ dàng tạo kiểu nhất hiện nay. Bắt nguồn từ tóc ngắn Bob cổ điển, những người thợ cắt tóc đã sáng tạo nên những mái tóc cá tính, gọn gàng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thu hút. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng hiện đại và vẻ đẹp vượt thời gian, những kiểu tóc tém Bob mang đến cho bạn sự trẻ trung, nâng tầm nhan sắc. Để hiểu về kiểu tóc Bob là gì và đâu là những mẫu đẹp nhất hiện nay, mời bạn theo dõi bài viết dưới của 2momart nhé!
  Mọi phụ nữ đều muốn mình trông nữ tính và chỉn chu, nhưng xem xét đến nhịp sống bận rộn của cuộc sống hiện đại, tính thực dụng được coi là ưu điểm chính cho mái tóc hàng ngày của chúng ta. Hiểu được những khó khăn của mọi người trong việc lựa chọn một kiểu tóc đẹp, bài viết hôm nay của 2momart sẽ giới thiệu đến bạn mẫu tóc HOT nhất hiện nay - Tóc layer nữ, hãy cùng khám phá nhé!
  TOP Stories

  50+ Kiểu tóc nữ đẹp hot trend cho các nàng tự tin toả sáng

  Update 03/01/2024
  Có thể bạn chưa biết, kiểu tóc là yếu tố quyết định đến khoảng 70% vẻ đẹp tổng thể của khuôn mặt. Lựa chọn được cho mình mẫu tóc thích hợp với khuôn mặt và xu hướng thời trang sẽ giúp bạn xinh đẹp, cuốn hút, trẻ trung và nổi bật hơn. Có vô vàn những kiểu tóc nữ đẹp cho bạn tham khảo, vậy bạn đã có ý tưởng nào cho riêng mình hay chưa?

  Mách chàng những kiểu tóc Two Block đẹp thời thượng cuốn hút nhất

  Update 20/10/2023
  Bắt nguồn từ Hàn Quốc, kiểu tóc Two Block nhanh chóng trở thành xu hướng HOT TREND được yêu thích kể từ khi du nhập vào Việt Nam năm 2015. Đến nay, kiểu tóc này vẫn chưa từng lỗi thời và được tạo ra rất nhiều biến thể khác nhau. Two Block phù hợp với mọi phong cách, từ kiểu dáng đẹp và trang trọng đến freestyle và giản dị. Vậy nên, nếu bạn đang tò mò về tóc two block 2 mái là gì và kiểu cắt nào sẽ hợp với khuôn mặt của bạn thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi.

  22+ Kiểu tóc nam đẹp 2024 thời thượng, quyến rũ, thu hút mọi ánh nhìn

  Update 06/11/2023
  Một kiểu tóc nam đẹp có thể biến một người đàn ông bình thường thành một người sành điệu, thời trang, đẳng cấp và phong cách. Và có không ít những mẫu tóc cho nam phù hợp với hầu hết các chàng trai, đồng thời, rất linh hoạt trong việc thay đổi kiểu dáng. Đảm bảo mang đến cho bạn vẻ ngoài khôi ngô, đẹp mắt, ít phải chăm sóc và rất dễ tạo kiểu. Để giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu tóc nam đẹp  ưng ý nhất, sau đây sẽ là một số gợi ý hay ho của 2momart mà bạn có thể tham khảo.

  30+ Kiểu tóc Mullet nam nữ đẹp cuốn hút nâng tầm phong cách

  Update 06/11/2023
  Remake lại những phong cách thập niên 80 luôn được giới trẻ yêu thích, và kiểu tóc Mullet chính là một trong số đó. Đây là mẫu tóc dành cho những anh chàng/cô nàng cá tính, cool ngầu và theo đuổi sự tự do, phóng khoáng. Bạn có thể thấy nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng để kiểu tóc này, thế nên, nếu bạn cũng yêu thích nó, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart nhé!

  Những kiểu tóc nhuộm đẹp thịnh hành cực tôn da cho cô nàng trendy

  Update 07/06/2023
  Những kiểu tóc nhuộm không chỉ được các cô nàng săn đón mà ngay cả các chàng trai cũng không thể bỏ qua. Không chỉ giúp tôn da rạng rỡ mà còn giúp trai xinh gái đẹp nâng tầm gu thẩm mỹ phong cách cho bản thân. Hãy cùng khám phá xu hướng màu tóc nhuộm nổi bật nhất trong năm nay nhé!

  25+ Kiểu tóc Side Part đẹp chuẩn soái ca được yêu thích nhất 2024

  Update 12/12/2023
  Kiểu tóc rẽ ngôi đang một lần nữa quay trở lại làm mưa làm gió khắp mạng xã hội bởi dễ dàng kết hợp với nhiều phong cách và phù hợp với mọi lứa tuổi. Khi cắt kiểu tóc Side Part, các chàng có thể nâng tầm vẻ đẹp của mình vừa lịch lãm, lại quyến rũ. Và giống như hầu hết các kiểu tóc vượt thời gian, sự phổ biến của kiểu tóc nam Side Part chắc chắn đã mang đến hàng loạt biến thể hiện đại, mỗi kiểu đều có sức hấp dẫn riêng. Cùng theo dõi ngay 2momart chia sẻ đến bạn TOP 25+ Các kiểu tóc Side Part nam đẹp phù hợp mọi khuôn mặt ngay sau đây nhé!

  10+ Kiểu tóc mái bay đẹp nữ tính, nhẹ nhàng tôn da và ' hack tuổi'

  Update 06/11/2023
  Tóc mái bay là một trong những cách dễ dàng giúp bạn "hack tuổi" cực đỉnh lại còn tôn da, che khuyết điểm. Những phần tóc mái mềm mại ôm sát khuôn mặt này được cắt ngắn hơn ở phía trước và để dài hơn ở bên ngoài. Điều này đã giúp cho khuôn mặt của các cô nàng trở nên dễ thương, đáng yêu và nữ tính. Chính vì thế, nếu không ghét việc để mái, thì nàng hãy thử cắt kiểu mái bay này một lần để thấy được sự thay đổi diện mạo ngoạn mục nhất nhé!

  17+ Kiểu tóc đầu đinh đẹp, thịnh hành và được yêu thích nhất 2024

  Update 06/11/2023
  Mặc dù tóc dài hay kiểu undercut vẫn tiếp tục là xu hướng trong nhiều thập kỷ qua nhưng kiểu tóc đầu đinh cổ điển sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nó trông mạnh mẽ, nam tính và táo bạo. Những người đàn ông lựa chọn tóc đinh đẹp sẽ tỏa ra sự tự tin và sức mạnh. Trên hết, kiểu tóc này không yêu cầu về sự chăm sóc hay phải tạo kiểu nào. Nếu bạn quan tâm đến tóc đầu đinh, bài viết này sẽ giới thiệu những kiểu cắt đẹp nhất hiện nay.

  16+ Kiểu tóc tém đẹp cho nữ trẻ trung, cá tính hợp mọi khuôn mặt

  Update 06/11/2023
  Kiểu tóc tém với sự biến tấu cực chất, đầy cá tính và thu hút, giúp che đi khuyết điểm và tạo nên phong cách trẻ trung năng động, đã trở thành mẫu tóc được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt là xu hướng tóc này hầu như không kén mặt và phù hợp với mọi độ tuổi. Hãy để chúng tôi giúp bạn thay đổi vẻ ngoài hoàn hảo hơn với mái tóc tém nữ đẹp, thịnh hành và được yêu thích nhất trong năm nay nhé!

  20+ Màu nhuộm tóc nam đẹp nhất, sáng da dẫn đầu xu hướng 2024

  Update 28/10/2023
  Bất kể giới tính của bạn là gì, mái tóc đều là sự thể hiện bản sắc cá tính và có lẽ thậm chí cả phong cách của bạn. Vì lý do này, màu tóc là một cách tuyệt vời để tôn vinh diện mạo cuốn hút hơn. Nếu bạn là chàng trai sành điệu và sẵn sàng thay đổi vẻ ngoài bằng xu hướng tóc nhuộm nam đẹp thì tuyệt đối không nên bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart. Hơn 20 màu nhuộm tóc nam đẹp nhất, tôn da, nịnh visual sẽ là những gì bạn cần để nâng tầm bản thân.

  19+ Kiểu tóc layer nam siêu đẹp siêu chất dẫn đầu xu hướng

  Update 13/11/2023
  Có hàng ngàn lý do để hiểu tại sao các chàng trai lại yêu thích kiểu tóc Layer nam đẹp. Mẫu tóc này linh hoạt, phong cách, ít phải chăm sóc và rất thu hút. Chúng tôn lên độ dài cũng như kết cấu của tóc và có tác dụng kỳ diệu đối với những ai có mái tóc mỏng. Để hiểu chi tiết hơn về tóc kiểu Layer nam, mời bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây cùng 2momart nhé!

  69+ Màu tóc đẹp 2024 HOT nhất giúp tôn da cực đỉnh

  Update 12/12/2023
  Bạn muốn đổi màu tóc nhưng lại không biết nên chọn tone nào cho phù hợp? Xu hướng màu tóc hot trend trong năm nay là gì? Từ những tone basic cho đến những gam màu cực “cháy phố” thì bạn thích màu nào nhất? Chọn màu tóc đẹp nào vừa hợp mốt lại vừa giúp gương mặt bừng sáng hơn?

  15+ Kiểu tóc đầu nấm đẹp để bạn thoải mái thể hiện cá tính

  Update 30/01/2024
  Kiểu tóc đầu nấm được xem là “tuổi thơ” của rất nhiều người. Trong những năm gần đây, mẫu tóc này lại dần trở thành một xu hướng được các bạn trẻ đặc biệt yêu thích. Với kiểu tóc đơn giản này hình ảnh của bạn trông vừa lịch sự, gọn gàng, lại vừa mang lại cảm giác hiện đại và trẻ trung. Hiện nay, tóc nấm có nhiều biến thể ấn tượng và mang màu sắc đầy mới mẻ, tạo nên hình ảnh độc đáo, cuốn hút hơn cho chủ nhân của nó.

  20+ Kiểu tóc Bob cực cá tính, xinh đẹp phù hợp mọi khuôn mặt

  Update 01/12/2023
  Tóc Bob là một trong những kiểu tóc có nhiều biến thể và dễ dàng tạo kiểu nhất hiện nay. Bắt nguồn từ tóc ngắn Bob cổ điển, những người thợ cắt tóc đã sáng tạo nên những mái tóc cá tính, gọn gàng, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và thu hút. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa xu hướng hiện đại và vẻ đẹp vượt thời gian, những kiểu tóc tém Bob mang đến cho bạn sự trẻ trung, nâng tầm nhan sắc. Để hiểu về kiểu tóc Bob là gì và đâu là những mẫu đẹp nhất hiện nay, mời bạn theo dõi bài viết dưới của 2momart nhé!

  18+ Kiểu tóc layer nữ đẹp trẻ trung, thời thượng được yêu thích

  Update 06/11/2023
  Mọi phụ nữ đều muốn mình trông nữ tính và chỉn chu, nhưng xem xét đến nhịp sống bận rộn của cuộc sống hiện đại, tính thực dụng được coi là ưu điểm chính cho mái tóc hàng ngày của chúng ta. Hiểu được những khó khăn của mọi người trong việc lựa chọn một kiểu tóc đẹp, bài viết hôm nay của 2momart sẽ giới thiệu đến bạn mẫu tóc HOT nhất hiện nay - Tóc layer nữ, hãy cùng khám phá nhé!
  Chat với chúng tôi qua Zalo