Sẽ gầy nghĩa là gì? Hiểu đúng Sẽ gầy là gì theo nghĩa đen và nghĩa bóng

Sẽ gầy là gì? Ý nghĩa đằng sau tiếng lóng 'Sẽ gầy' của Gen Z

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 06/11/2023
21564
3

Mạng xã hội là nơi chỉ đôi ba câu cũng có thể tạo nên Hot Trend viral, có những câu chứa đựng sự hài hước, đôi khi là sự chế nhạo, đó cũng có thể là câu nói ý nghĩa sâu sắc. Thế nhưng "sẽ gầy" là gì? Khái niệm này có gì đặc biệt khiến cho người người nhắc đến như vậy? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Mục Lục

  Để hiểu tường tận về hot trend này cũng như lý do mà nó trở thành viral trên các nền tảng mạng xã hội hiện nay thì bạn đọc hãy cùng 2momart khám phá ngay nội dung dưới đây nhé.
   

  1

  Khái niệm "sẽ gầy" là gì nghĩa đen tiếng Việt

  Thông thường, khi nói về ý nghĩa của từ "sẽ gầy", người ta thường nghĩ ngay đến cân nặng của cơ thể, dự báo về tình trạng cơ thể trong khoảng thời gian sắp tới. “Sẽ” là từ mang tính chất nói về tương lai, chỉ sự việc sắp xảy đến. Còn “gầy” là tính từ chỉ về trạng thái của cơ thể, là người ít thịt, ít mỡ, nhẹ cân, nghĩa của nó trái ngược với béo hay mập.

  Cụm từ này được hiểu đơn giản là nỗ lực của một ai đó trong quá trình giảm cân, nó được xem như lời cổ vũ, động viên “Cố lên, tôi sẽ gầy”. Ví dụ, hoàn cảnh sử dụng cụm từ này cụ thể như sau: ”Tôi đang chăm chỉ luyện tập thể dục, chắc chắn vài tuần nữa tôi sẽ gầy”.

  Đôi khi, cụm từ này còn mang ý nghĩa là một người nào đó dù có ăn nhiều cỡ nào cũng không hề mập lên được, đây cũng được xem là mơ ước của mọi cô gái. Và ở trong những trường hợp này thì “sẽ gầy” mang ý nghĩa chuẩn theo tiếng Việt.
   

  Tự động viên bản thân sẽ gầy nhanh chóng
  Sẽ gầy là lời cổ vũ động viên việc giảm cân hiệu quả
   

  Tuy nhiên hiện nay trên các nền tảng mạng xã hội như Tiktok, Facebook hay Youtube, hiện tượng “segay” nổi lên như một trend mới. Nhiều người cho rằng có thể đây là một chiến dịch kêu gọi mọi người cố gắng giảm cân. Thế nhưng theo cách mà các gen Z sử dụng cụm từ này để nói chuyện trên mạng hoặc ngay trong cuộc sống, thì có thể thấy cụm từ này hàm chứa một ý nghĩa hoàn toàn khác. Nó mang ý nghĩa “đen tối”, không nghiêm túc khiến cho người nghe ngượng ngùng. Vậy "sẽ gầy" là gì nghĩa bóng, nó có phải mang ý nghĩa giảm cân hay không? Và hiểu theo gen Z thì ý nghĩa đằng sau từ này là gì?
   

  2

  Giải mã từ lóng "sẽ gầy" theo nghĩa đen và nghĩa bóng

  Có vô vàn những thắc mắc được đặt ra về ý nghĩa thực sự của cụm từ này đang lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội hiện nay. Bởi vì ngày càng có nhiều người truyền tai nhau và sử dụng hashtag này khiến chúng trở thành trend và viral trong một thời gian dài. Thực chất thì cụm từ này mang 2 ý nghĩa hoàn toàn khác biệt về cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
   

  Có nhiều tầng nghĩa sâu xa để nhắc đến trend “segay”
  Có nhiều tầng nghĩa sâu xa mà giới trẻ muốn nhắc đến trend “segay”
   

  2.1 Sẽ gầy là gì nghĩa đen

  Như đã giải thích kỹ càng ở trên, theo tiếng Việt cụm từ này mang ý nghĩa nói về tình trạng cân nặng của một người nào đó trong tương lai. Nó biểu thị quyết tâm giảm cân, được dùng để cổ vũ, động viên chính bản thân mình và những người khác khi họ đang cố gắng đi tìm thân hình hoàn hảo hơn.

  Chúng được sử dụng để nói về một người “đẫy đà” sẽ giảm được cân và sở hữu vóc dáng mảnh mai hơn trong tương lai. Cách hiểu và cách sử dụng từ này hoàn toàn đúng nếu nhìn theo nghĩa gốc trên mặt chữ.
   

  Hiểu theo mặt chữ sẽ là mục tiêu giảm cân hiệu quả
  Hiểu theo mặt chữ sẽ là mục tiêu giảm cân trong tương lai
   

  2.2 Ý nghĩa của “Sẽ gầy” hiểu theo nghĩa bóng?

  Nếu tìm hiểu về nghĩa bóng, từ này không đơn giản chỉ về tình trạng giảm cân mà nó được hiểu theo một tầng nghĩa khác hoàn toàn. Vậy sẽ gầy là gì theo nghĩa đen tối? Chúng được hiểu theo một ý nghĩa mập mờ, một cách nói giảm – nói tránh cũng như cách viết khác của từ “s*x gay”. Đây là cách viết sử dụng kết hợp giữa tiếng Anh dựa theo dấu câu tiếng Việt để tạo ra những từ ngữ mới với cách dùng mới.

  Từ “sẽ” ở đây được hiểu là một cách viết khác của “s*x” và từ “gầy” khi viết không có dấu sẽ được hiểu là “gay”. Khi kết hợp lại chúng ta sẽ có cụm từ “s*x gay”, được hiểu là quan hệ đồng tính. Cách viết trực tiếp “s*x gay” có phần không tế nhị, có thể ảnh hưởng đến những bạn nhỏ nhìn thấy khi lướt mạng xã hội, vì thế người ta đã biến tấu bằng cách nói tránh và viết khác đi, lúc này hashtag #segay được sử dụng để thay thế.

  Nhiều người khi mới nghe nhắc đến đến cụm từ này sẽ ngay lập tức hiểu theo tầng nghĩa thứ nhất, theo nghĩa đen trên mặt chữ. Nhưng trên thực tế, sẽ gầy là gì nghĩa đen tối mới là ý nghĩa thực sự đúng với mục tiêu sử dụng và ý nghĩa mà gen Z nhắc đến.
   

  S*x gay chính là tầng nghĩa đằng sau trend này
  S*x gay chính là tầng nghĩa sâu xa của trend này
   

  3

  Vậy thử seach "Sẽ gầy là gì vậy chị google?" xem thế nào

  Google là công cụ tìm kiếm được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, giúp mọi người giải đáp được mọi thắc mắc, mọi câu hỏi với thông tin chính xác và khách quan. Tìm kiếm trên công cụ này chính là cách cập nhật thông tin nhanh chóng và miễn phí mà mọi người đều đang sử dụng. Vì thế khi xuất hiện các hot trend trên mạng xã hội, nhiều bạn trẻ gen Z đã tìm đến “chị Google” để được giải đáp sẽ gầy nghĩa là gì?

  Sau khi nhập từ khóa tìm kiếm, bạn sẽ nhận được vô bàn những kết quả khác nhau: các giải thích chi tiết và đầy đủ nhất về cả nghĩa đen và nghĩa bóng của từ. Đây cũng là đáp án phổ biến nhất, nằm trên top đầu của kết quả tìm kiếm. Bên cạnh đó bạn cũng có thể nhận được kết quả về những video, những bộ phim nói về ý nghĩa của cụm từ này đang được các bạn trẻ chia sẻ phổ biến.

  Bên cạnh “se gay là gì”, nhiều người dùng còn tìm kiếm về: meme, hình ảnh, phim ảnh, youtube… liên quan đến từ khóa này. Thông thường, Google sẽ hiển thị cho bạn thông tin về các kết quả giải thích chi tiết ý nghĩa của cụm từ này theo các ý nghĩa mà gen Z sử dụng hiện nay.
   

  Sẽ gầy đang được tìm kiếm với lượng xem khủng
  Sẽ gầy đang được chia sẻ và tìm kiếm với lượng xem khủng
   

  4

  Độ hot của "sẽ gầy" là gì mà lại viral khắp mạng xã hội?

  Không khó để bắt gặp được những hashtag, những dòng caption xuất hiện trên các nền tảng mạng xã hội như Tiktok, Facebook liên quan đến cụm từ đặc biệt này. Thậm chí, chúng ta có thể nghe nhắc đến vấn đề này ngay trong những cuộc trò chuyện, những câu nói bông đùa, mờ ám, đầy châm chọc của các bạn gen Z ngoài cuộc sống. Có thể nói, #segay đã trở thành một hiện tượng, trở nên viral và được xem là xu thế tìm kiếm của nhiều người trong suốt khoảng thời gian dài.

  Nhiều người tò mò muốn khám phá ý nghĩa đằng sau của từ sẽ gầy nghĩa là gì? Sau đó cư dân mạng lại tiếp tục truyền tai nhau về nó, vì thế chúng ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn. Khi xuất hiện trên những trang mạng xã hội hay qua những câu nói của giới trẻ thì #segay được hiểu theo lớp nghĩa “mập mờ”, chỉ tình trạng quan hệ đồng tính.
   

  Minh chứng về lượt tìm kiếm cao ngất của hot trend này
  Lượt tìm kiếm cao ngất của hot trend này
   

  Cụm từ này xuất hiện lần đầu tiên trong một video hài hước trên Youtube, sau đó được chia sẻ rộng rãi trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác, nhất là trên Tiktok. Chỉ trong thời gian ngắn, đã có hàng ngàn lượt tìm kiếm sẽ gầy là gì và hàng ngàn những video có hashtag #segay. Ngoài ra còn có vô vàn những hình ảnh chế, meme hoặc video hài hước được đăng tải với mục đích giải trí hoặc bôi nhọ, châm chọc người khác. Trong vài ngày mà sự kiện này đã thu hút được hàng triệu người biết đến và trở thành hot trend.

  Giới trẻ ngày nay cập nhật các thông tin với tốc độ “ánh sáng” và thích những điều mới mẻ, những từ ngữ hài hước, độc đáo. Khi “sẽ gầy” mới xuất hiện nhiều người đã tò mò tìm kiếm thông tin về ý nghĩa của chúng, sau đó lại truyền tai cho những người khác. Có lẽ đây chính là lý do khiến cho cụm từ này trở thành viral trên các nền tảng và nhận được sự quan tâm đặc biệt của mọi người.
   

  Sẽ gầy là từ để nói đến quan hệ đồng tính
  "Sẽ gầy" là từ để chỉ về quan hệ đồng tính
   

  5

  Lưu ý cho giới trẻ khi sử dụng cụm từ "sẽ gầy"

  Chúng ta đều nhận thấy rằng, cụm từ này đang là hot trend và chúng được sử dụng viral trong phần bình luận, trong caption, hashtag và các video hài hước, châm biếm được lan truyền rộng rãi trên các trang mạng xã hội. Ngày càng nhiều người tìm kiếm từ khóa này và sử dụng chúng phổ biến trên ứng dụng Tiktok. Những bạn trẻ cũng thường xuyên dùng từ này trong giao tiếp để châm chọc, bông đùa với bạn bè.

  Người ta thường nói rằng: “Phong ba bão táp không bằng ngữ pháp Việt Nam”, vì thế có thể thấy vốn tiếng Việt của chúng ta vô cùng phong phú, được hiểu theo nhiều tầng ý nghĩa khác nhau tùy thuộc vào từng hoàn cảnh. Nếu được dùng với nghĩa đen, với ý nghĩa động viên, cổ vũ việc giảm cân thì bạn có thể thoải mái sử dụng chúng trong các tình huống. Tuy nhiên nếu nhìn nhận theo nghĩa bóng, ám chỉ quan hệ đồng tình thì việc sử dụng cụm từ này như thế nào lại là vấn đề rất đáng để lưu tâm. Tưởng chừng vô hại nhưng cũng có thể gây ra những hiểu lầm, mâu thuẫn không đáng có.

  Các cụm từ mới lạ, mang tính viral thường được các bạn trẻ đón nhận và sử dụng trong nhiều trường hợp khác nhau. Tuy nhiên hãy cân nhắc sử dụng với mức độ vừa phải, đúng chỗ, đúng lúc, đúng ý nghĩa, tránh việc lạm dụng chúng. Và tốt nhất chúng ta cũng nên hạn chế sử dụng.
   

  Hashtag #segay trở thành viral ở các trang mạng xã hội
  Hashtag #segay trở thành viral trên các nền tảng mạng xã hội
   

  Mặc dù đã được nói giảm – nói tránh, nói lái đi theo tiếng Việt nhưng cụm từ “sẽ gầy” vẫn mang ý nghĩa có phần tế nhị khi hiểu theo nghĩa bóng. Vì thế chúng ta không nên sử dụng chúng ở những nơi công cộng, có trẻ nhỏ, có người lớn tuổi hoặc ở những không gian yêu cầu sự nghiêm túc như văn phòng, công sở… Có thể chúng ta sẽ bị nhìn nhận là thiếu văn hóa, thiếu tôn trọng hoặc bị hiểu nhầm nếu đối phương hiểu tầng nghĩa sâu xa của cụm từ này.

  Bên cạnh đó, hiện nay mạng xã hội không đơn thuần là không gian giải trí của những người trưởng thành, có nhiều bạn trẻ, trẻ em cũng tham gia. Những video, cụm từ, meme và hình ảnh chế của “sẽ gầy” cũng có thể gây ra ảnh hưởng không tốt, tác động đến suy nghĩ và phát ngôn của trẻ nhỏ. Bởi trẻ em thường dễ bắt chước và làm theo điều mà chúng nhìn thấy.

  Nói tóm lại, tiếng lóng hay những ngôn từ mới mẻ có thể mang đến sự phong phú cho ngữ nghĩa cũng như tạo ra sự hài hước, thú vị trong quá trình giao tiếp. Tuy nhiên chúng ta cũng cần lưu ý về cách sử dụng sao cho đúng hoàn cảnh, đúng đối tượng, đúng trong các tình huống, tránh dùng bừa bãi để gây ra những hiểu lầm không đáng có.
   

  Sử dụng từ “segay” phù hợp hoàn cảnh và mục đích
  Sử dụng từ “segay” đúng hoàn cảnh và mục đích
   

  6

  Một số câu hỏi thường gặp về “sẽ gầy” nghĩa là gì

  Không phải ai cũng hiểu rõ về nghĩa và cách dùng của cụm từ sẽ gầy là gì. Nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng, hiện nay có khá nhiều những câu hỏi được đặt ra xoay quanh cụm từ này. Sau đây là một số những thắc mắc phổ biến nhất.

  • Lạm dụng từ “sẽ gầy” có hậu quả gì?

  Cụm từ này không chỉ được lan truyền trên Tiktok, Facebook, Youtube mà còn nhận được sự quan tâm của nhiều người. Tuy nhiên chúng ta chỉ nên dùng với mức độ vừa phải và trong những hoàn cảnh thích hợp. Quá lạm dụng từ này cũng sẽ có những ảnh hưởng không tốt và dễ gây ra những hiểm nhầm, những hậu quả nghiêm trọng. Cho dù ảnh hưởng là ít hay nhiều thì chúng ta cũng nên hạn chế dùng thường xuyên, nhất là nơi đông người nhé.

  • Sẽ gầy meme là gì?

  Có thể hiểu đơm giản các meme là một biểu tượng, hình ảnh được lan truyền rộng rãi trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội. Meme cho chủ đề này chính là hình ảnh chế, được cắt ghép, chèn thêm dòng chữ liên quan đến chủ đề và được mọi người sử dụng cũng như chia sẻ với mục đích tạo sự hài hước, câu like, cây view.
   

  Một meme độc đáo về trend này đang được chia sẻ
  Một meme độc đáo về trend này đang được sử dụng trên mạng xã hội
   

  • Phim sẽ gầy là gì?

  Đây cũng là câu hỏi mà nhiều người quan tâm khi tìm hiểu về ý nghĩa là cụm từ này. 2momart sẽ liệt kê một vài tựa phim về chủ đề này để bạn dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu những tầng nghĩa sâu xa của hot trend này nhé. Cụ thể là: Thượng Ẩn, My Bromance, Xuân Quang Xạ Tiết, Chuyện Tình Siam…
   

  7

  Gợi ý những bài tập giúp bạn "sẽ gầy" nghĩa đen nhanh chóng

  Quay lại với tầng nghĩa thuần túy của cụm từ này theo đúng mặt chữ tiếng Việt thì chúng ta hãy cùng khám về một số bài tập để gầy nhanh chóng nhé. Cùng với chế độ ăn kiêng thì tập thể dục chính là các nhanh chóng để đạt đến mục tiêu. Tham khảo những bài tập sau đây để được vóc dáng gọn gàng, săn chắc hơn nhé.

  • Nhảy dây

  Đây là bài tập phù hợp với mọi lứa tuổi nhưng không phải ai cũng biết nhảy dây đem đến những tác dụng lớn trong việc giảm mỡ thừa, giảm cân nhất là vùng đùi, vùng bụng và bắp chân.

  Hãy khởi động với khoảng 8 – 10 lần nhảy, sau đó nhảy liên tục trong 1 phút 30s.

  Nghỉ ngơi khoảng 15 – 30 giây rồi lặp lại động tác trên, thực hiện liên tiếp 3 hiệp.

  Để gầy nhanh hơn, bạn có thể tăng mức độ lên khoảng 140 – 160 nhịp nhảy/ phút hoặc thay đổi đa dạng các cách nhảy khác nhau như: 1 chân, 2 chân, nhảy dây kết hợp chạy tại chỗ...
   

  Luyện tập thể dục, thể thao để sẽ gầy nhanh chóng hơn
  Luyện tập thể dục mỗi ngày để sẽ gầy nhanh chóng hơn
   

  • Động tác chống đẩy

  Chống đẩy là bài tập tuyệt vời để gia tăng cơ bắp và sức mạnh cho phần thân trên, cánh tay, điều này sẽ giúp bạn gầy nhanh chóng hơn.

  Khi bắt đầu bạn có thể chống đẩy 3 hiệp, mỗi hiệp 10 nhịp, đan xen với thời gian nghỉ từ 60 – 90s giữa từng hiệp.

  Khi đã quen với cường độ luyện tập có thể tăng số lần lên tùy khả năng cũng như nhu cầu giảm cân của mình.

  • Leo bậc thang

  Đây là bài tập giúp tăng cường cơ bắp và sức mạnh của đôi chân, đồng thời cũng có những tác động đến cơ lưng dưới. Bạn nên bắt đầu với bước nhỏ có chiều cao từ 15 – 30cm, sau đó tăng dần chiều cao lên 50 – 60cm.

  Bạn có thể thực hiện khoảng 5 hiệp, mỗi hiệp 5 – 10 lần cho mỗi bên chân.
   

  8

  Kết luận

  Với những thông tin được nhắc đến ở trong bài viết, các bạn đọc hẳn đã hiểu rõ về cụm từ sẽ gầy là gì, lý do tại sao chúng lại trở thành hashtag phổ biến như hiện nay rồi nhé. Việc hiểu tường tận về cả nghĩa đen, nghĩa bóng của từ khóa này sẽ giúp bạn có được những cách sử dụng đúng hoàn cảnh, đúng mục đích. Mong rằng những thông tin được nhắc đến này sẽ giúp quý bạn đọc có được cái nhìn khách quan nhất về “sẽ gầy” nghĩa là gì.

  Để cập nhật thêm nhiều cụm từ hot trend khác trong giới trẻ thì bạn đọc đừng quên theo dõi những bài viết tiếp theo được 2momart cập nhật nhé.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Voyeu và Voyeur dù có âm tiết khá giống nhau nhưng ý nghĩa đằng sau chúng lại hoàn toàn khác biệt, khiến cho nhiều người nhầm lẫn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết Voyeu là gì? Voyeur là gì trong tiếng Anh? Giúp cho bạn có thể cập nhật nhanh các từ Hottrend trên mạng xã hội mà không lo bị nhầm lẫn.
  Tình yêu có thể là một điều đẹp đẽ nhưng không thể phủ nhận rằng nó cũng có những mặt không mấy tốt đẹp, một trong số đó chính là "căn bệnh của kẻ luỵ tình". Đó là những cảm giác mạnh mẽ, đôi khi làm cho bạn bị mất kiểm soát, khiến cho đối phương có chút khó chịu hoặc cảm thấy không vui. Luỵ tình nếu gặp đúng người, họ sẽ cho bạn sự an tâm đáng kể. Nhưng nếu sai người, đó sẽ là dấu hiệu mà mọi người e sợ nhất. Vậy làm sao để hết luỵ tình? Liệu bạn có đang có những dấu hiệu của kẻ luỵ tình hay không? Tất cả sẽ được 2momart giải đáp trong bài viết dưới đây!
  Mỗi một generation đều được ký hiệu bằng một tên gọi khác nhau, đại diện cho từng thế hệ riêng. Họ mang một bản sắc, đặc trưng nổi bật, mà trong đó, Gen Z bỗng nổi lên như một thế hệ mới trẻ, đi cùng cá tính táo bạo, đột phá. Giúp cho sự sáng tạo ngày càng được đẩy lên cao, nhưng cũng kéo theo những điểm khác biệt, khó hoà nhập. Vậy bạn đã biết Gen Z là gì và điều gì ở generation Z khiến cho mạng xã hội phải xôn xao, bàn tán?
  TOP Stories

  300+ STT hay khi đăng ảnh thu hút nhiều lượt like mới nhất 2024

  Update 10/06/2024
  Bạn đang tìm kiếm STT hay khi đăng ảnh sau những chuyến đi chơi thì bài viết này là dành cho bạn, 2momart sẽ tổng hợp những câu status hay để khi đăng ảnh đi chơi vui, ảnh đại diện,... thêm phần thú vị. Với những câu STT đăng ảnh này, bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng xem ngay để có được câu stt hay ưng ý nhé.

  Những biệt danh cho ny hài hước cực dễ thương HOT nhất 2024

  Update 20/10/2023
  Biệt danh là điều nhỏ bé nhưng vô cùng dễ thương mà các cặp đôi thường dùng để gọi nhau, tạo nên sự đặc biệt, đáng yêu và làm cho mối quan hệ ngày càng trở nên ngọt ngào hơn. Có thể bạn không biết, việc đặt biệt danh cho ny (người yêu) rất đơn giản, có thể dựa trên thói quen, đặc điểm hay sở thích đặc biệt của đối phương, vừa ấn tượng lại thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho họ. Nếu bạn không biết đâu là biệt danh cho người yêu hay nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart.

  1001+ Câu thơ thả thính chất, ngắn gọn cực hay, cưa đổ mọi Crush

  Update 28/10/2023
  Chúng ta sống trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi thứ dường như quá nhanh và việc bắt đầu tình yêu cũng có thể chỉ bằng vài ba bài thơ thả thính hay. Nếu bạn đang bị cuốn hút bởi một người và muốn "fall in love" với họ thì một bài thơ tình là một trong những cử chỉ đẹp nhất, để làm họ ngạc nhiên và khiến họ cảm thấy đặc biệt. Dưới đây là top câu thơ thả thính ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về để làm bất ngờ cũng như tạo sự thú vị cho đối phương bạn nhé!.

  200+ Câu đố vui cười đau bụng, rất ngắn gọn, hack não có đáp án

  Update 20/10/2023
  Câu đố vui hay những câu đố mẹo luôn được yêu thích trong các sự kiện, chương trình hay trong cuộc sống hàng ngày. Với sự hài hước, hack não và thú vị, các câu đố trí tuệ luôn mang đến cho mọi người sự thư giãn và nhiều tiếng cười. Hãy để chúng tôi gửi đến bạn tuyển tập các câu đố vui cười đau bụng mà ít ai biết có kèm đáp án, giúp bạn "ra vẻ" với mọi người nhé!

  Giải mã Cung Song Ngư về Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp chuẩn nhất

  Update 30/09/2023
  Cung Song Ngư là nguyên tố nước cuối cùng trong 12 Cung hoàng đạo. Chòm sao này nằm dưới sự cai trị của sao Hải vương nên những người thuộc chùm sao này thường có sở thích đặc biệt với âm nhạc. Do là chòm sao cuối cùng nên tính cách khá phức tạp, xem ngay bài viết để biết rõ hơn về các chàng trai cô gái Song Ngư nhé!

  Lụy tình là gì? Những biểu hiện và cách làm sao để hết luỵ tình

  Update 28/10/2023
  Tình yêu có thể là một điều đẹp đẽ nhưng không thể phủ nhận rằng nó cũng có những mặt không mấy tốt đẹp, một trong số đó chính là "căn bệnh của kẻ luỵ tình". Đó là những cảm giác mạnh mẽ, đôi khi làm cho bạn bị mất kiểm soát, khiến cho đối phương có chút khó chịu hoặc cảm thấy không vui. Luỵ tình nếu gặp đúng người, họ sẽ cho bạn sự an tâm đáng kể. Nhưng nếu sai người, đó sẽ là dấu hiệu mà mọi người e sợ nhất. Vậy làm sao để hết luỵ tình? Liệu bạn có đang có những dấu hiệu của kẻ luỵ tình hay không? Tất cả sẽ được 2momart giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Cung Cự Giải (22/6 - 22/7): Tính cách, Tình yêu, Sự nghiệp 2024

  Update 06/11/2023
  Khi Hạ chí bắt đầu những ngày dài nhất, tràn ngập ánh nắng nhẹ tỏa sáng lung linh cũng là những ngày tháng của cung Cự Giải (21/6 - 22/7). Có lẽ với đặc trưng của nắng đầu hè này, Cự Giải - Một cung nước gắn liền với sự gợi cảm tự nhiên, đa cảm và đánh giá cao những thú vui đơn giản trong cuộc sống, đặc biệt là đồ ăn và gia đình. Đây cũng là những đặc điểm của mặt trăng - thiên thể cai trị của cung hoàng đạo này. Ngoài ra, Cự Giải nữ nam còn sở hữu rất nhiều nét đặc biệt mà bạn sẽ được tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Giải mã toàn bộ bí mật cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) chính xác nhất

  Update 24/08/2023
  Dựa theo ngày tháng năm sinh dương lịch, mỗi người đều biết được cung hoàng đạo tượng trưng. Tiếp nối hành trình của cung Thiên Yết đi qua mùa Đông giá lạnh. Chòm sao Nhân Mã đứng vị trí thứ 9 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là những thông tin tổng quan về cung Nhân Mã. 

  Giải mã Cung Bảo Bình ~ Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp 2024

  Update 08/09/2023
  Bảo Bình - Người mang cung khí nước, hay còn được gọi là Aquarius, là cung khí cuối cùng trong cung hoàng đạo. Đây là một trong những cung hoàng đạo độc đáo nhất, là những người có tư duy sâu sắc và có trí tuệ cao, thích đấu tranh vì những lý tưởng duy tâm. Điểm mạnh là cầu tiến, độc lập, điểm yếu chính là quá dễ bộc lộ cảm xúc. Hãy cùng 2momart giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp Cung Bảo Bình trong năm nay nhé!

  Cung Thiên Bình (23/9-23/10) Tình yêu, Tính cách, Sự nghiệp 2024

  Update 13/11/2023
  Chòm sao Thiên Bình là cung khí được đại diện bởi những chiếc cân, phản ánh sự cố định về sự cân bằng và hài hòa. Thiên Bình nam nữ bị ám ảnh bởi sự đối xứng và cố gắng tạo ra sự cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này còn được cai trị bởi sao Kim, hành tinh cai quản tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc, vì thế, Libra tôn thờ nghệ thuật cao, trí tuệ và sự sành sỏi. Ngoài ra, còn nhiều điều bí ẩn về cung Thiên Bình sẽ được bật mí ngay sau đây. Hãy cùng 2momart khám phá nhé!

  199+ Những tên game hay độc không đụng hàng dành cho nam, nữ

  Update 18/01/2024
  Trong những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, bạn muốn dành thời gian để “combat” cùng với những người bạn, chiến hữu của mình? Thế nhưng, bạn vẫn còn đang loay hoay trong bước đầu tiên đó là chọn cho mình một cái tên game hay thật oách và hào nhoáng nhất. Vậy thì không cần lo lắng nữa nhé vì đã có vô vàn những tên game hay ấn tượng được 2momart chia sẻ dưới đây rồi.

  Voyeu là gì? Voyeur là gì? Ý nghĩa của Voyeur trong tiếng Anh

  Update 08/04/2024
  Voyeu và Voyeur dù có âm tiết khá giống nhau nhưng ý nghĩa đằng sau chúng lại hoàn toàn khác biệt, khiến cho nhiều người nhầm lẫn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết Voyeu là gì? Voyeur là gì trong tiếng Anh? Giúp cho bạn có thể cập nhật nhanh các từ Hottrend trên mạng xã hội mà không lo bị nhầm lẫn.

  Cách giải Rubik 3x3 đơn giản và nâng cao "đỉnh của chóp"

  Update 20/05/2024
  Rubik 3x3 hay còn được gọi là Khối Lập Phương Ma Thuật, không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là một kỹ xảo để phát triển trí tuệ. Kể từ khi được giáo sư Erno Rubik phát minh vào năm 1974, khối lập phương pháp này đã thu hút hàng triệu người trên khắp thế giới, từ những người chơi nghiệp dư đến các vận động viên chuyên nghiệp trong các cuộc thi về Rubik tốc độ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn công thức, cách giải rubik 3x3 đơn giản và nâng cao dễ hiểu nhất.

  Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Tính cách~Tình yêu~Sự nghiệp 2024

  Update 17/08/2023
  Chòm sao Bọ Cạp là chòm sao sáng nhất mùa hè, đồng thời cũng là cung nổi bật nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Cung Bọ Cạp là cung thứ tám báo hiệu sự thay đổi, khủng hoảng, biến đổi, hội tụ sức lực, cái chết và sự tái sinh. Hãy cùng 2momart tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này và người mang cung Bọ Cạp sẽ có tính cách như thế nào nhé!.

  Tổng quan về cung Ma Kết đầy đủ với những tính cách đặc trưng nhất

  Update 31/08/2023
  Cung Ma Kết đại diện cho thời gian và trách nhiệm. Họ là những bậc thầy về tự chủ và khả năng dẫn đường. Cuộc sống họ luôn đầy ắp những kế hoạch vững chắc và thực tế. Ma Kết cũng được đánh giá là những người cứng nhắc và khô khan trong một mối quan hệ. Thế nhưng, những chàng trai, cô gái Ma Kết lại rất được chào đón khi kết bạn, liệu họ có những ưu điểm gì đáng để nhắc đến?
  Chat với chúng tôi qua Zalo