Kẻ si tình là gì? Dấu hiệu nhận biết ánh mắt kẻ si tình khi yêu nhau

Si tình là gì? Biểu hiện của kẻ si tình (love sick) bạn đã biết?

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 09/10/2023
9210
5

Si tình hay còn gọi là love sick, được hiểu là sự say mê, yêu cuồng nhiệt của bạn dành cho đối phương, dù được đáp lại hay không. Nhiều người cho rằng si tình là xấu, là không tốt nhưng đối với một "kẻ sinh tình" được yêu, được nhìn thấy người mình yêu hạnh phúc cũng là niềm vui và sự thoả mãn. Vậy si tình là gì? Dựa vào những biểu hiện nào để đánh giá đó là một người si tình?

Mục Lục

  Khi nhắc về những kẻ si tình, đôi khi chúng ta cho rằng họ thật đáng thương khi luôn đem tình yêu cho đi mà không được nhận lại. Cuộc sống của họ dường như chỉ xoay quanh tình yêu và luôn sống hết mình vì người mình yêu thương? Để hiểu rõ hơn về kẻ si tình là gì, dấu hiệu nào để nhận biết những người này thì bạn đọc hãy cùng 2momart đi tìm lời giải đáp trong nội dung sau đây nhé.
   

  1

  Tìm hiểu si tình là gì?

  Si tình là từ để chỉ một trạng thái trong tình yêu, nó dùng khi miêu tả những người đặt tình yêu lên trên tất cả mọi thứ, tình yêu là cả cuộc sống. Họ cuồng nhiệt, đắm đuối, mê mệt, ngây dại trong thứ tình yêu của mình. Nghe có vẻ “lụy tình” nhưng không phải nhé, thay vì thấy đau khổ hay mỏi mệt thì những người này lại thấy rất vui vẻ, tự nguyện dù đối phương có đáp trả hay không. Họ cũng chẳng cảm thấy đau khổ mà luôn chấp nhận mọi sự thua thiệt về mình.

  Si tình trong tiếng anh được gọi là “lovesick”, dịch thô chính là bệnh tương tư, bệnh tình yêu. Với những kẻ si tình, tình yêu là một điều tuyệt vời, người mình yêu lúc nào cũng xinh đẹp nhất và ưu tú nhất, mọi khuyết điểm lớn nhỏ của đối phương đều được bỏ qua hết. Những người này có thể đánh đổi mọi thứ miễn là được yêu người kia cho nên họ có phần cố chấp, bảo thủ. Có lẽ không một ai khuyên nhủ được những kẻ si tình kể cả người thân hay bạn bè thân thiết nhất.

  Họ có thể dùng những cách ngốc nghếch hay cực đoan nhất để chứng minh tình yêu của bản thân. Nhiều khi, họ còn không màng đến tương lai, sĩ diện, tự trọng của bản thân hay công ơn sinh thành của cha mẹ mà bất chấp tất cả để bảo vệ tình yêu.
   

  Với kẻ si tình thì người mình yêu là đẹp nhất
  Trong mắt kẻ si tình thì người mình yêu là đẹp nhất
   

  Có một câu nói rất đúng về “đối tượng” này đó là: “Vẻ đẹp không nằm trên đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm trong đôi mắt của kẻ si tình”. Vì thế những người này luôn cho rằng người mình yêu là đẹp nhất, mọi khuyết điểm đều dường như không tồn tại. Trong tình yêu, họ có thể chịu mọi thiệt thòi mà không bao giờ buồn phiền hay ca thán, luôn can tâm hy sinh vì người mình yêu và cảm thấy đây là niềm hạnh phúc xứng đáng. Có thể nói rằng những người si tình thường yêu mù quáng, họ lao vào tình yêu mà không cần nghĩ đến hậu quả, dù sau này có đối mặt với đau khổ cũng chẳng màng.
   

  2

  Những biểu hiện của kẻ si tình là gì?

  Sau khi hiểu rõ người si tình là gì thì chúng ta lại đặt câu hỏi về những biểu hiện của người này. Không khó để nhận ra một người si tình khi nhìn qua hành động, lời nói, ý thức mà họ thể hiện thường ngày. 2momart tổng hợp lại một số những biểu hiện phổ biến nhất, rõ ràng nhất để bạn có sự đánh giá chuẩn xác.
   

  2.1 Luôn tìm mọi cơ hội bên cạnh đối phương

  Một kẻ si tình là như thế nào? Đó là họ luôn muốn được ở bên cạnh người mình yêu ở mọi lúc mọi nơi, thậm chí họ còn chủ động tạo những cơ hội để được tâm sự hay gặp gỡ đối phương. Nếu không được gặp thì sẽ thấy bứt rứt, dường như cuộc sống đang sụp đổ từng giây, từng phút.
   

  Người si tình luôn muốn được ở bên bạn mọi lúc
  Người si tình luôn muốn kề cận bên bạn mọi lúc
   

  Những người này còn thích chia sẻ về những chuyện buồn vui xảy ra xung quanh họ với người yêu. Tuy nhiên trong tình yêu, đôi lúc chúng ta cũng cần giữ chút khoảng cách và thời gian để hiểu nhau hơn, nỗi nhớ nhung cũng là “gia vị” để tình yêu thêm thú vị. Nếu cứ gặp nhau với tần suất dày đặc rất dễ sinh ra sự nhàm chán, khiến tình yêu trở nên vô vị.
   

  2.2 Luôn muốn người đó dành mọi thời gian ở bên mình

  Bởi vì kiểm soát và có tính chiếm hữu cao cho nên những người si tình luôn mong muốn người kia phải ở cạnh mình mọi lúc, có thể xuất hiện trước mặt họ bất cứ lúc nào. Thậm chí là nhắn tin, gọi điện liên tục để xác nhận xem đối phương đang làm gì, ở đâu, với ai… Nếu bận rộn chưa thể nghe máy hoặc chưa reply tin nhắn thì “khủng bố” đến khi có phản hồi mới thôi. Hành động này có phần áp đặt và kiểm soát quá mức, khiến đối phương luôn trong trạng thái không an tâm.

  Bạn nên biết mỗi người đều có một cuộc sống riêng tư, không phải lúc nào người yêu cũng có thể dành thời gian bên bạn được. Nếu yêu cầu quá đáng sẽ chỉ khiến cả hai thêm mệt mỏi và phát sinh thêm nhiều mâu thuẫn hơn mà thôi.
   

  Đối phương vui vẻ cũng đủ làm bạn hạnh phúc
  Đối phương vui vẻ cũng đủ làm cho bạn thấy hạnh phúc
   

  2.3 Đặt đối phương lên vị trí hàng đầu

  Khi một người si tình với tình yêu của mình, trong mắt họ chỉ có người yêu mà có thể bỏ qua tất cả những người xung quanh từ gia đình, bạn bè, hay cả bố mẹ. Họ sẵn sàng chống lại cả “thế giới” để bảo vệ người kia.

  Những người này còn vô cùng tôn thờ bạn, coi bạn là số 1 mà không cần suy xét xem mối quan hệ đó có thực sự xứng đáng để làm đến vậy hay không. Hành động của kẻ si tình vô cùng ngốc nghếch, vì họ chẳng thể suy nghĩ thêm điều gì ngoài người họ yêu.
   

  2.4 Hạnh phúc khi thấy người kia cười

  Nhiều nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng những cặp đôi yêu nhau sâu đậm thường có xu hướng hành động giống nhau. Bên cạnh đó, những người si tình còn dành nhiều thời gian quan sát đối phương cho nên lại càng dễ hiểu khi họ cảm thấy hạnh phúc khi người kia cười. Họ thực sự vui vẻ, thỏa mãn khi được ở cạnh người mình yêu, những cảm xúc cứ luôn sôi sục, cuộn trào bên trong cơ thể.

  Vì thế mà những người si tình thường sẽ khó có thể kiềm chế được những biểu hiện trên gương mặt, đặc biệt là thông qua ánh mắt và nụ cười. Lúc nào những người này cũng muốn thể hiện ra rằng mình đang vô cùng hạnh phúc với điều mình đang có, và niềm vui của họ lại đến từ chính sự hạnh phúc của người yêu.
   

  Người si tình luôn mong muốn theo sát bạn
  Người si tình luôn muốn theo sát bên cạnh bạn
   

  2.5 Luôn tìm kiếm đối phương

  Biểu hiện tiếp theo của một người si tình chính là luôn tìm kiếm đối phương ở mọi lúc mọi nơi. Bất kể ở đâu thì ánh nhìn của họ cũng luôn dõi theo người mà họ yêu thương. Dù đứng giữa cả một đám đông thì chỉ cần một cái “liếc mắt” cũng có thể tìm thấy đối phương đang ở chỗ nào. Dường như đây chính là thói quen thường thấy của những kẻ si tình.

  Không chỉ thế, người ta còn nói đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Khi gặp nhau, một người si tình sẽ luôn nhìn thẳng vào mắt của bạn, dường như họ muốn thấu hiểu mọi tâm tư tình cảm hay những thông điệp của bạn thông qua đôi mắt đó. Thậm chí họ muốn tìm hiểu và biết được rằng liệu bạn có đang yêu họ hay không. Cho nên, những người si tình luôn dành ánh mắt chan chứa yêu thương cho người mà mình yêu thích.
   

  2.6 Kiểm soát nửa kia quá nhiều

  Có thể nói rằng những người si tình có tính chiếm hữu cực kỳ cao, họ luôn muốn kiểm soát mọi thứ của đối phương trên tất cả các phương diện. Đó có thể là tin nhắn, cuộc gọi “quan tâm quá mức” khiến người kia không thoải mái, hay thậm chí cả việc đi đâu, đi với ai, làm gì… Đồng thời họ còn có tính đa nghi cực kỳ cao, luôn cảm thấy không thể tin tưởng những điều mà người kia làm vì mình.
   

  Những người si tình thích kiểm soát đối phương
  Đôi khi những người si tình thích kiểm soát đối phương
   

  Tuy nhiên bạn cũng nên biết rằng một tình yêu có quá nhiều sự chiếm hữu cũng giống như bong bóng bơm đầy hơi quá. Đến một thời điểm nào đó khi không thể chịu được tiếp nữa thì chiếc bong bóng kia sẽ nổ tan tành. Cũng như trong tình yêu, kiểm soát thái quá và không cho đối phương làm những điều họ muốn thì tình yêu đó không thể đi cùng nhau lâu dài được. Hãy nên bình tĩnh, học cách đối mặt với mọi tình huống và xử sự một cách khôn khéo, nhẹ nhàng, thì tình yêu cũng sẽ tự nhiên hạnh phúc.
   

  2.7 Thường xuyên suy nghĩ về tương lai của hai người

  Một người si tình họ thường đề cao tất cả mọi thứ trong tình yêu, đối với họ không có gì quan trọng hơn tình yêu cả. Họ nghiêm túc với mối quan hệ này, trong mắt họ chỉ có bạn mà thôi - đây chính là điểm tốt khi chọn yêu một người si tình. Cũng vì thế mà họ luôn vạch ra những kế hoạch cho tương lai, và trong đó luôn có sự hiện diện của bạn. Họ muốn mọi thứ đều phải đi đến kết thúc có hậu, đạt được những điều hằng kỳ vọng.
   

  3

  Những biểu hiện nổi bật của người phụ nữ si tình

  Dù đàn ông hay phụ nữ thì cũng đều si tinh, tuy nhiên ở những người phụ nữ cách thể hiện có phần kín đáo, nhỏ nhẹ hơn một chút. Vậy biểu hiện si tình nghĩa là gì? Dưới đây là các biểu hiện si tình của “phái đẹp” với những người họ yêu thương nhất:
   

  Người phụ nữ si tình rất thích rình mò nừa kia
  Người phụ nữ si tình rất thích “kiểm tra” một nửa của mình
   

  3.1 Họ thường không cho chàng trai không gian riêng

  Người phụ nữ si tình luôn muốn ở bên cạnh người mình yêu mọi nơi, mọi lúc. Bất cứ thời gian hay không gian này cũng muốn ở cạnh đối phương mà không có họ một chút riêng tư nào cả. Thế nhưng bạn cũng biết đấy dù có yêu nhau thế nào thì ai cũng muốn có được không gian cá nhân, mọi người đều nên tiết chế những hành vi đi quá giới hạn của mình nhé.
   

  3.2 Thích rình mò, kiểm tra người kia

  Đa nghi và suy nghĩ nhiều chính là đặc trưng của những người phụ nữ, nhất là khi họ yêu. Vì thế những người này sẽ có hành động xem trộm tin nhắn hoặc rình mò, kiểm tra đối phương bất cứ lúc nào. Tuy nhiên điều này không hay một tí nào đâu nhé các cô gái.

  Khi yêu nhau, chúng ta cũng nên dành một sự tin tưởng nhất định dành cho nửa kia của mình. Nếu có bất cứ nghi ngờ gì hay có vấn đề nào đó xảy ra khiến bạn nghĩ đối phương không chung thủy thì hãy thẳng thắn nói chuyện và tìm cách giải quyết.

  Có như thế mới giúp cải thiện được mối quan hệ của hai bạn và giúp hiểu nhau nhiều hơn. Dừng lại việc kiểm soát người yêu và làm những hành động xâm phạm quyền riêng tư cá nhân như thế nhé.
   

  Họ luôn hy vọng đối phương chỉ nhìn một mình mình
  Họ luôn mong muốn đối phương chỉ nhìn một mình mình mà thôi
   

  3.3 Luôn thăng hoa trong cảm xúc

  Đối với phụ nữ, khi yêu họ luôn có những cảm xúc mãnh liệt, nồng nàn. Mặc dù có đôi khi họ ít thể hiện những điều ấy ra bên ngoài thế nhưng chẳng hề thua kém gì đối phương. Cảm xúc của phụ nữ luôn cực kỳ dồi dào.

  Nhưng cảm xúc của họ sau những thời điểm thăng hoa thì cũng dần trở nên bình lặng hơn. Họ cảm nhận được những giá trị, thời gian quý giá nhất khi hai người được ở gần nhau. Vì thế có thể thấy trong tình yêu những người phụ nữ si tình thường có vô vàn những cung bậc cảm xúc đặc biệt khác nhau.
   

  3.4 Gửi quá nhiều tin nhắn, với những câu như “Em yêu anh”

  Phụ nữ thể hiện cảm xúc của mình bằng chính những tin nhắn yêu thương với nửa kia. Họ có thể miệt mài nhắn tin cả ngày, chia sẻ những điều thú vị họ đọc được hay bày tỏ “em yêu anh” với đối phương.

  Tuy nhiên nếu lượng tin nhắn thường xuyên và với tần suất quá nhiều thì cũng sẽ khiến người kia thấy phiền hà. Người yêu của bạn chẳng thể nào cảm thấy thoải mái trong tình huống này, đôi khi còn không biết phải trả lời thế nào mới được. Vậy nên các cô nàng dù yêu “điên dại” đến đâu thì cũng nên giảm bớt và tiết chế lại lượng tin nhắn gửi đi mỗi ngày nhé.
   

  Những người si tình luôn hết lòng với người mình yêu
  Những người si tình thường hết lòng về người mình yêu
   

  4

  Người đàn ông si tình có biểu hiện như thế nào?

  Những biểu hiện đàn ông si tình thường thể hiện một cách mạnh mẽ, cuồng nhiệt hơn nhiều so với phụ nữ. Hãy xem ngay những dấu hiệu nhận biết ở dưới đây nhé!
   

  4.1 Bạn luôn là vị trí số một trong lòng anh ta

  Anh ấy sẽ luôn cho bạn quyền quyết định mọi việc, để bạn chọn địa điểm đi chơi, đi ăn, hay đề nghị đi mua đồ ăn cho bạn khi bạn đói, bạn ốm. Có nhiều nghiên cứu khoa học đã nhắc đến điều này, họ gọi đó là tình yêu thương, sự tin tưởng hết mực.

  Những hành động này cho thấy người đàn ông đó đã “rơi vào lưới tình” của bạn và sẵn sàng làm bất cứ điều gì để bạn được vui. Và đây là biểu hiện nổi bật nhất của những người đàn ông si tình.
   

  4.2 Anh ta thường nhắc đến bạn trong mọi câu chuyện

  Các cặp vợ chồng thường có suy nghĩ rằng mình là một phần của mối quan hệ chứ không phải một cá nhân đơn lẻ. Một trong những biểu hiện rõ ràng nhất của người đàn ông si mê bạn đó là mỗi khi anh ấy chia sẻ một câu chuyện nào đó sẽ luôn dùng từ “chúng ta”. Và rất nhiều khả năng bạn chính là một mảnh ghép quan trọng trong câu chuyện đó.
   

  Kẻ si tình luôn hy sinh mọi thứ vì đối phương
  Kẻ si tình luôn sẵn sàng hy sinh mọi thứ vì đối phương
   

  4.3 Khi bạn hạnh phúc thì anh ấy cũng vui

  Một nghiên cứu về tâm lý học với các nam sinh đại học cho thấy, số đông nam giới đánh giá sức hấp dẫn của phụ nữ thông qua sự hài hước. Một cô gái hay cười sẽ có sức cuốn hút đặc biệt với đấng mày râu.

  Nếu các cặp đôi càng cười với nhau nhiều hơn thì phản ứng hóa học xảy ra càng mạnh mẽ hơn. Đây chính là lý do mà những anh chàng si tình luôn mỉm cười thì thấy người mình yêu hạnh phúc.
   

  4.4 Họ luôn nhìn vào bạn chằm chằm

  Bạn có biết ánh mắt của kẻ si tình là gì? Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là một trong những dấu hiệu để nhận biết người nào đó đang yêu. Theo một nghiên cứu, khi một người nó đó bị cuốn vào mối quan hệ yêu đương, đôi mắt của họ sẽ luôn bị thu hút vào khuôn mặt đối phương. Bên cạnh đó, ánh mắt si tình của những người đàn ông còn toát lên vẻ ham muốn tình dục, khiến họ thích nhìn mãi vào cơ thể của bạn.


  Người si tình thường đặt tình yêu là vị trí ưu tiên
  Người si tình luôn đặt tình yêu là vị trí ưu tiên
   

  4.5 Anh ấy thể hiện con người thật khi bên bạn

  Theo thống kê, khi một người đàn ông bắt đầu bước vào một mối quan hệ yêu đương thì họ sẽ thể hiện trước mặt bạn một phiên bản hoàn hảo nhất. Và dần dần theo thời gian, anh ta sẽ để bạn nhìn được bản chất thật của con người anh ấy. Bởi lẽ, vì chàng tin tưởng và si mê bạn cho nên không ngần ngại thể hiện cho bạn thấy tất cả những điều đó.
   

  5

  Sự khác biệt giữa kẻ si tình và người yêu chân thành

  Có thể thấy một điều rằng tình yêu của người si tình gần như mù quáng.

  Nếu được đánh giá một cách tích cực, si tình là một điều tốt, con người ta sẽ luôn chân thành và trung thành hơn trong tình yêu. Nhưng nếu đi xa hơn một chút, sự si tình có thể bị “chuyển hóa” thành một thứ tình yêu khác không còn phù hợp với ý nghĩa tích cực của tình yêu thuở ban đầu.

  Si tình cũng có phần rất khác với tình yêu chân thành. Tình yêu của những người si tình gần như mù quáng dưới sự dẫn lối của tình yêu. Họ luôn làm mọi việc một cách cuồng nhiệt, tôn thờ tình yêu hoặc tôn thờ người mình yêu một cách tuyệt đối. Nên nếu có ai đó hoặc điều gì đó ảnh hưởng đến tình yêu của họ thì ắt hẳn sẽ có những phản ứng tiêu cực. Và dù nửa kia có tệ thế nào, có khuyết điểm ra sao thì trong mắt họ vẫn luôn là người hoàn hảo nhất.
   

  Yêu là dành mọi điều tốt đẹp cho người mình yêu
  Yêu là luôn muốn dành mọi điều tốt đẹp cho người mình yêu
   

  Còn tình yêu chân thành cũng là một biểu hiện của si tình, nhưng nó được phát triển theo hướng tích cực hơn, hạnh phúc, thỏa mãn và biết phân biệt điều đúng điều sai. Khi yêu thật lòng, người ta cũng sẵn sàng làm mọi thứ cho người mình yêu, nhưng họ biết mình cần gì và không nên làm gì. Khi có bất cứ vấn đề nào phát sinh, họ luôn suy nghĩ thấu đáo và tìm ra hướng giải quyết tốt nhất cho câu chuyện tình cảm của mình. Những người yêu chân thành sẽ không bao giờ bị dối lừa, họ sẽ tạo ra một tình yêu đích thực với nửa kia.

  Người yêu chân thành còn biết cách làm chủ chính tình yêu của mình và luôn tỉnh táo trước mọi việc. Ngược lại, những người si tình lại thường bị tình yêu dẫn dắt và dần trở thành nô lệ của tình yêu. Vì thế hãy trở thành một người yêu chân thành nhé.
   

  6

  Người si tình được gì và mất những gì?

  Đến đây bạn đã hiểu rõ kẻ si tình là gì, các biểu hiện cụ thể, vậy si tình được điều gì và mất gì? Khi rơi vào trạng thái si tình, con người ta không màng đến thiệt hơn, đúng sai mà chỉ sống và dâng hiến hết tất cả mọi thứ cho tình yêu. Chỉ vậy thôi cũng đã hạnh phúc và mãn nguyện rồi. Một điều chắc chắn là, những người si tình mất nhiều hơn được, nhưng hãy nhìn nhận vấn đề này ở cả hai mặt nhé:
   

  Hãy luôn thật tỉnh táo trong tình yêu nhé
  Si tình không sai nhưng hãy thật tỉnh táo khi yêu nhé
   

  Bạn được gì? Những người si tình có thể chinh phục thành công đối phương bằng sự chân thành, bằng tấm lòng cũng như thái độ sống hết mình với cảm xúc của bản thân, họ yêu không bao giờ hối tiếc.

  Vậy mất gì? Người si tình đánh mất thời gian, đánh mất tuổi trẻ khi mãi chạy theo đối phương, dễ đánh mất chính mình và trở thành “nô lệ” của tình yêu, bị lệ thuộc và trở nên hèn mọn, đánh mất đi những cơ hội xung quanh…
   

  7

  Vậy có nên trở thành một kẻ si tình hay không?

  Thật khó để đưa ra cho bạn đáp án chính xác ở câu hỏi này. Để phân định si tình là tốt hay xấu thì còn tùy trong từng trường hợp. Bởi đôi khi có một số người thấy rằng, việc được người yêu “bám dính” không rời lại là một điều tốt, họ thấy vui và hãnh diện về điều đó.

  Nhưng những người si tình lại thường thích kiểm soát đối phương, luôn phải kề cận đối phương mọi lúc mọi nơi. Khi trái tim đã không còn đập mãnh liệt trước đối phương như những ngày đầu mới yêu thì ai cũng sẽ muốn có được một không gian riêng trong thế giới của mình. Hai người dù yêu nhau đến mấy thì cũng vẫn muốn có một chút “khoảng lặng”, đây là điều hoàn toàn bình thường phải không?
   

  Yêu đương nồng cháy khiến cho con người hạnh phúc
  Yêu đương cuồng nhiệt khiến cho con người hạnh phúc
   

  Bởi vậy cho nên bạn hãy cứ si tình, cứ yêu cuồng nhiệt và yêu thật say đắm. Thế nhưng nhớ là đừng để cho cuộc sống của mình chỉ xoay quanh đối phương, kể cả người đó có là vợ hay chồng mình.

  Vẫn nên cho nhau những khoảng thời gian và không gian riêng để cả hai cùng được phát triển. Nhờ đó tạo nên những điều thú vị, mới mẻ hơn, điều này còn giúp kích thích người kia khám phá, tìm hiểu mà mãi chẳng thấy chán. Đây mới chính là điều nên có ở một mối quan hệ lành mạnh, bền vững dài lâu.
   

  8

  Lời kết

  Bạn có nhìn thấy bản thân mình trong hình ảnh của một “gã si tình” qua những thông tin được nhắc đến ở trên hay không? Xin khẳng định một điều rằng, si tình hoàn toàn không phải điều xấu xa, chỉ là nếu nó vượt qua giới hạn hay sự chịu đựng của mỗi người thì sẽ phát sinh những hậu quả không hay. Mong là các bạn hãy luôn tỉnh táo khi yêu và dành cho đối phương tình cảm chân thành nhé, 2momart tin rằng một ngày không xa bạn sẽ được hái những trái ngọt của tình yêu.

  Trang thông tin 2momart hy vọng rằng những thông tin bổ ích ở trên đã giúp bạn thực sự hiểu rõ si tình là gì. Cùng đón chờ những bài viết thú vị kế tiếp của chúng tôi nhé!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Voyeu và Voyeur dù có âm tiết khá giống nhau nhưng ý nghĩa đằng sau chúng lại hoàn toàn khác biệt, khiến cho nhiều người nhầm lẫn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết Voyeu là gì? Voyeur là gì trong tiếng Anh? Giúp cho bạn có thể cập nhật nhanh các từ Hottrend trên mạng xã hội mà không lo bị nhầm lẫn.
  Crush là một từ quen thuộc với mỗi bạn trẻ trong chúng ta, dường như mọi người đã sử dụng nó thường xuyên trong các cuộc trò chuyện. Nhưng bạn có thực sự biết crush là gì và tại sao nó lại phổ biến đến vậy? Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết định nghĩa crush là gì trong tình yêu, những dấu hiệu và cách để bạn chinh phục crush một cách hiệu quả nhanh chóng nhé!
  Tình yêu là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi người, mang lại những gia vị hấp dẫn khiến cho ai ai cũng muốn có. Nếu hỏi tình yêu là gì chắc ai cũng bật cười với suy nghĩ rằng khái niệm tình yêu mà cũng phải hỏi sao? Thế nhưng, liệu bạn đã chắc chắn hiểu hết những định nghĩa về tình yêu mà chúng tôi mang đến dưới đây chưa?
  TOP Stories

  300+ STT hay khi đăng ảnh thu hút nhiều lượt like mới nhất 2024

  Update 10/06/2024
  Bạn đang tìm kiếm STT hay khi đăng ảnh sau những chuyến đi chơi thì bài viết này là dành cho bạn, 2momart sẽ tổng hợp những câu status hay để khi đăng ảnh đi chơi vui, ảnh đại diện,... thêm phần thú vị. Với những câu STT đăng ảnh này, bạn sẽ nhanh chóng hút được trăm ngàn lượt like. Hãy cùng xem ngay để có được câu stt hay ưng ý nhé.

  Những biệt danh cho ny hài hước cực dễ thương HOT nhất 2024

  Update 20/10/2023
  Biệt danh là điều nhỏ bé nhưng vô cùng dễ thương mà các cặp đôi thường dùng để gọi nhau, tạo nên sự đặc biệt, đáng yêu và làm cho mối quan hệ ngày càng trở nên ngọt ngào hơn. Có thể bạn không biết, việc đặt biệt danh cho ny (người yêu) rất đơn giản, có thể dựa trên thói quen, đặc điểm hay sở thích đặc biệt của đối phương, vừa ấn tượng lại thể hiện sự quan tâm của bạn dành cho họ. Nếu bạn không biết đâu là biệt danh cho người yêu hay nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của 2momart.

  1001+ Câu thơ thả thính chất, ngắn gọn cực hay, cưa đổ mọi Crush

  Update 28/10/2023
  Chúng ta sống trong thời đại kỹ thuật số, nơi mọi thứ dường như quá nhanh và việc bắt đầu tình yêu cũng có thể chỉ bằng vài ba bài thơ thả thính hay. Nếu bạn đang bị cuốn hút bởi một người và muốn "fall in love" với họ thì một bài thơ tình là một trong những cử chỉ đẹp nhất, để làm họ ngạc nhiên và khiến họ cảm thấy đặc biệt. Dưới đây là top câu thơ thả thính ý nghĩa và hay nhất mà 2momart tổng hợp giùm bạn, lưu về để làm bất ngờ cũng như tạo sự thú vị cho đối phương bạn nhé!.

  200+ Câu đố vui cười đau bụng, rất ngắn gọn, hack não có đáp án

  Update 20/10/2023
  Câu đố vui hay những câu đố mẹo luôn được yêu thích trong các sự kiện, chương trình hay trong cuộc sống hàng ngày. Với sự hài hước, hack não và thú vị, các câu đố trí tuệ luôn mang đến cho mọi người sự thư giãn và nhiều tiếng cười. Hãy để chúng tôi gửi đến bạn tuyển tập các câu đố vui cười đau bụng mà ít ai biết có kèm đáp án, giúp bạn "ra vẻ" với mọi người nhé!

  Giải mã Cung Song Ngư về Tình yêu - Tính cách - Sự nghiệp chuẩn nhất

  Update 30/09/2023
  Cung Song Ngư là nguyên tố nước cuối cùng trong 12 Cung hoàng đạo. Chòm sao này nằm dưới sự cai trị của sao Hải vương nên những người thuộc chùm sao này thường có sở thích đặc biệt với âm nhạc. Do là chòm sao cuối cùng nên tính cách khá phức tạp, xem ngay bài viết để biết rõ hơn về các chàng trai cô gái Song Ngư nhé!

  Lụy tình là gì? Những biểu hiện và cách làm sao để hết luỵ tình

  Update 28/10/2023
  Tình yêu có thể là một điều đẹp đẽ nhưng không thể phủ nhận rằng nó cũng có những mặt không mấy tốt đẹp, một trong số đó chính là "căn bệnh của kẻ luỵ tình". Đó là những cảm giác mạnh mẽ, đôi khi làm cho bạn bị mất kiểm soát, khiến cho đối phương có chút khó chịu hoặc cảm thấy không vui. Luỵ tình nếu gặp đúng người, họ sẽ cho bạn sự an tâm đáng kể. Nhưng nếu sai người, đó sẽ là dấu hiệu mà mọi người e sợ nhất. Vậy làm sao để hết luỵ tình? Liệu bạn có đang có những dấu hiệu của kẻ luỵ tình hay không? Tất cả sẽ được 2momart giải đáp trong bài viết dưới đây!

  Giải mã toàn bộ bí mật cung Nhân Mã (23/11 - 21/12) chính xác nhất

  Update 24/08/2023
  Dựa theo ngày tháng năm sinh dương lịch, mỗi người đều biết được cung hoàng đạo tượng trưng. Tiếp nối hành trình của cung Thiên Yết đi qua mùa Đông giá lạnh. Chòm sao Nhân Mã đứng vị trí thứ 9 trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Dưới đây là những thông tin tổng quan về cung Nhân Mã. 

  Cung Cự Giải (22/6 - 22/7): Tính cách, Tình yêu, Sự nghiệp 2024

  Update 06/11/2023
  Khi Hạ chí bắt đầu những ngày dài nhất, tràn ngập ánh nắng nhẹ tỏa sáng lung linh cũng là những ngày tháng của cung Cự Giải (21/6 - 22/7). Có lẽ với đặc trưng của nắng đầu hè này, Cự Giải - Một cung nước gắn liền với sự gợi cảm tự nhiên, đa cảm và đánh giá cao những thú vui đơn giản trong cuộc sống, đặc biệt là đồ ăn và gia đình. Đây cũng là những đặc điểm của mặt trăng - thiên thể cai trị của cung hoàng đạo này. Ngoài ra, Cự Giải nữ nam còn sở hữu rất nhiều nét đặc biệt mà bạn sẽ được tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  Giải mã Cung Bảo Bình ~ Tính Cách, Tình Yêu & Sự Nghiệp 2024

  Update 08/09/2023
  Bảo Bình - Người mang cung khí nước, hay còn được gọi là Aquarius, là cung khí cuối cùng trong cung hoàng đạo. Đây là một trong những cung hoàng đạo độc đáo nhất, là những người có tư duy sâu sắc và có trí tuệ cao, thích đấu tranh vì những lý tưởng duy tâm. Điểm mạnh là cầu tiến, độc lập, điểm yếu chính là quá dễ bộc lộ cảm xúc. Hãy cùng 2momart giải mã tính cách, tình yêu & sự nghiệp Cung Bảo Bình trong năm nay nhé!

  Cung Thiên Bình (23/9-23/10) Tình yêu, Tính cách, Sự nghiệp 2024

  Update 13/11/2023
  Chòm sao Thiên Bình là cung khí được đại diện bởi những chiếc cân, phản ánh sự cố định về sự cân bằng và hài hòa. Thiên Bình nam nữ bị ám ảnh bởi sự đối xứng và cố gắng tạo ra sự cân bằng trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này còn được cai trị bởi sao Kim, hành tinh cai quản tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc, vì thế, Libra tôn thờ nghệ thuật cao, trí tuệ và sự sành sỏi. Ngoài ra, còn nhiều điều bí ẩn về cung Thiên Bình sẽ được bật mí ngay sau đây. Hãy cùng 2momart khám phá nhé!

  199+ Những tên game hay độc không đụng hàng dành cho nam, nữ

  Update 18/01/2024
  Trong những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn, bạn muốn dành thời gian để “combat” cùng với những người bạn, chiến hữu của mình? Thế nhưng, bạn vẫn còn đang loay hoay trong bước đầu tiên đó là chọn cho mình một cái tên game hay thật oách và hào nhoáng nhất. Vậy thì không cần lo lắng nữa nhé vì đã có vô vàn những tên game hay ấn tượng được 2momart chia sẻ dưới đây rồi.

  Voyeu là gì? Voyeur là gì? Ý nghĩa của Voyeur trong tiếng Anh

  Update 08/04/2024
  Voyeu và Voyeur dù có âm tiết khá giống nhau nhưng ý nghĩa đằng sau chúng lại hoàn toàn khác biệt, khiến cho nhiều người nhầm lẫn. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết Voyeu là gì? Voyeur là gì trong tiếng Anh? Giúp cho bạn có thể cập nhật nhanh các từ Hottrend trên mạng xã hội mà không lo bị nhầm lẫn.

  Cách giải Rubik 3x3 đơn giản và nâng cao "đỉnh của chóp"

  Update 20/05/2024
  Rubik 3x3 hay còn được gọi là Khối Lập Phương Ma Thuật, không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn là một kỹ xảo để phát triển trí tuệ. Kể từ khi được giáo sư Erno Rubik phát minh vào năm 1974, khối lập phương pháp này đã thu hút hàng triệu người trên khắp thế giới, từ những người chơi nghiệp dư đến các vận động viên chuyên nghiệp trong các cuộc thi về Rubik tốc độ. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn công thức, cách giải rubik 3x3 đơn giản và nâng cao dễ hiểu nhất.

  999+ Những câu nói hay về cuộc sống tươi đẹp, ý nghĩa tích cực

  Update 13/11/2023
  Cuộc sống là một hành trình đẹp đẽ cần được đón nhận trọn vẹn mỗi ngày. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng luôn thức dậy trong trạng thái sẵn sàng đón nhận ngày mới và đôi khi những mệt mỏi làm cho bạn cảm thấy rã rời. Và những câu nói hay về cuộc sống sẽ là lời nhắc nhở rằng cuộc sống là một món quà tuyệt vời, dù là một STT hay về cuộc sống của một doanh nhân, hay là châm ngôn hài hước,... Chỉ cần chúng có thể tạo được động lực và cảm hứng trong những ngày bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc gửi tặng cho những người mà bạn yêu thương.

  Cung Bọ Cạp hợp với cung nào? Tính cách~Tình yêu~Sự nghiệp 2024

  Update 17/08/2023
  Chòm sao Bọ Cạp là chòm sao sáng nhất mùa hè, đồng thời cũng là cung nổi bật nhất trong mười hai cung hoàng đạo. Cung Bọ Cạp là cung thứ tám báo hiệu sự thay đổi, khủng hoảng, biến đổi, hội tụ sức lực, cái chết và sự tái sinh. Hãy cùng 2momart tìm hiểu chi tiết về cung hoàng đạo này và người mang cung Bọ Cạp sẽ có tính cách như thế nào nhé!.
  Chat với chúng tôi qua Zalo