Hướng dẫn cách tải video Facebook chất lượng cao về máy tính và điện thoại

7+ Cách tải video Facebook về máy tính & điện thoại đơn giản nhất 2023

21/12/2022
958
3

Tải video Facebook chính là một cách giúp việc lưu giữ và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị của bản thân một cách dễ dàng hơn, vì thế mà nhu cầu sử dụng tính năng này cũng ngày càng tăng cao hơn. Bạn vẫn đang chưa biết cách tải videos Facebook về máy?

Mục Lục

  Không thể phủ nhận rằng, việc theo dõi các video chiếm khá nhiều thời lượng sử dụng mạng xã hội Facebook hiện nay. Những video này có sức cuốn hút đặc biệt, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy gần như tất cả những thông tin hữu ích từ thời sự, công nghệ, thể thao, clip hài, drama “bốn phương”… Vậy khi bất chợt gặp một video hay, có ý nghĩa thì các bạn đã biết cách để tải chúng về máy hay chưa?

  Nếu chưa biết cách tải video Facebook thế nào về máy tính và điện thoại thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà 2momart chia sẻ dưới đây nhé.

  1

  Tại sao người dùng thích tải video Facebook?

  Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ và rộng rãi của internet, mỗi người thường có từ 1 đến 2 thiết bị di động, ngoài việc để liên lạc với người thân hay bạn bè thì còn đáp ứng cho nhu cầu giải trí của chúng ta sau những giờ học tập hay làm việc mệt mỏi.

  Thói quen giải trí của đa số người dùng mạng xã hội hiện nay chính là thường vào Facebook để nhắn tin với bạn bè và xem các video thú vị. Vậy tại sao người dùng thường chọn ứng dụng Facebook mà không phải trang mạng xã hội khác? Đơn giản bởi vì đây chính là mạng xã hội lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.

  Tải videos từ Facebook về máy để xem video dễ dàng
  Tải videos trên Facebook về máy để xem video dễ dàng

  Nhu cầu download video Facebook về máy tính, điện thoại xuất phát từ mong muốn có thể xem offline khi không có wifi hoặc mạng 4G. Vì thế mà các hướng dẫn về cách tải video Facebook chất lượng cao được nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Đừng quên lưu lại những cách này để việc sử dụng Facebook được hiệu quả nhất nhé.

  2

  Các video Facebook có thể tải trực tiếp về máy không?

  Dù là một trang mạng xã hội lớn nhưng chức năng download video Facebook lại không được cài đặt sẵn trên ứng dụng này. Vì thế người dùng sẽ không tải trực tiếp các video từ Facebook về điện thoại hay máy tính về được. Nhưng đừng lo lắng vì bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ để có thể dễ dàng tiến hành các thao tác này.

  3

  Cách tải video Facebook về điện thoại iPhone nhanh chóng

  Người dùng đang sử dụng thiết bị điện thoại iPhone khi có hứng thú với những video hấp dẫn, sáng tạo trên Facebook thì thường có mong muốn lưu chúng lại để xem vào lúc khác hoặc gửi cho bạn bè của mình. Thế nhưng lúc này lại chẳng biết làm thế nào để tải video chất lượng về thiết bị. Đây cũng chính là lý do mà 2momart sẽ chia sẻ đến bạn những cách tải videos Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất.

  3.1 Cách tải videos Facebook về iPhone không cần app

  Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách tải videos Facebook về các máy điện thoại iPhone mà không cần sử dụng bất cứ một ứng dụng nào. Các cách lưu video trên Facebook dễ dàng thực hiện nhất gồm có:

  Tải video về điện thoại iPhone để thoải mái trải nghiệm
  Tải video nhanh chóng về điện thoại iPhone để thoải mái trải nghiệm

  # Tải bằng website getfvid.com

  • Bước 1: Đầu tiên hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone bạn đang dùng.
  • Bước 2: Chọn đến video bạn muốn tải về – Bấm chọn vào nhấn nút “Chia sẻ”.
  • Bước 3: Tiếp tục bấm chọn “Sao chép liên kết” để lấy được đường link video.
  • Bước 4: Hãy thoát khỏi Facebook và mở một trình duyệt có hỗ trợ tải video trên điện thoại iPhone như: Safari, Google Chrome. Sau đó truy cập vào web: https://www.getfvid.com.
  • Bước 5: Bạn tiến hành dán đường link video vừa sao chép trước đó vào – Rồi bấm chọn nút “Tải về”.
  • Bước 6: Nhấn giữ nút tải xuống để chọn chất lượng video mình mong muốn. Sau đó tại menu hiện ra, bạn hãy chọn ngay mục “Tải về tệp được liên kết” là hoàn tất quá trình này.

  # Cách tải videos Facebook bằng trang web Fdown.net

  • Bước 1: Đầu tiên cũng thực hiện mở ứng dụng Facebook trên iPhone, sau đó kéo đến video được chia sẻ công khai và bấm chọn mục Chia sẻ ở bên góc phải.
  • Bước 2: Chọn vào mục Tùy chọn khác và chọn tiếp mục Sao chép đường liên kết.
  • Bước 3: Tiếp theo để tải video Facebook về iPhone, bạn mở Safari hoặc Google và truy cập vào website Fdown.net, sau đó tại ô trắng bạn dán đường liên kết vừa sao chép vào và bấm chọn Download.

  Sử dụng fbdown.net tải videos từ Facebook về điện thoại iPhone
  Dùng Fbdown.net tải videos Facebook về điện thoại iPhone

  • Bước 4: Tại đây, người dùng hãy chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống với các tùy chọn như: Normal (bình thường) hoặc HD (rõ nét). Cuối cùng chọn vào “Tải về tệp được liên kết”.
  • Bước 5: Hoàn tất việc tải xuống và vào trong thư viện để kiểm tra video đã tải về.

  Thực hiện theo các hướng dẫn trong hình để video về máy
  Làm theo hướng dẫn trong hình để video về máy

  3.2 Hướng dẫn tải videos Facebook về iPhone bằng ứng dụng

  # Tải video nhanh chóng bằng Documents

  Nếu bạn muốn tải video Facebook về iPhone một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì có thể thử ngay cách sử dụng app để tải video dưới đây. Theo đó, ứng dụng mà 2momart khuyên bạn sử dụng chính là app “Documents by Readdle”. Để thực hiện cách này, bạn hãy tiến hành theo những bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Vào Appstore để tải ngay về máy app có tên “Documents by Readdle”.

  Trên điện thoại iPhone tải ứng dụng Documents về thiết bị
  Trên iPhone tải ứng dụng Documents về thiết bị

  • Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải ứng dụng, bạn tiếp tục mở ứng dụng Facebook trên iPhone của mình.
  • Bước 3: Tìm đến video mà bạn muốn tải về điện thoại – Sau đó bấm vào nút Chia sẻ – Rồi bấm chọn “Sao chép liên kết” để lấy được URL của video.

  Mở video muốn tải về và tiến hành sao chép link
  Mở video cần tải và tiến hành sao chép link

  • Bước 4: Trở về màn hình chính của điện thoại iPhone – Sau đó mở ra ứng dụng “Documents by Readdle” vừa tải về máy ở bước 1.
  • Bước 5: Bạn nhấn chuyển đến phần trình duyệt đã được lập trình sẵn trong ứng dụng ở phần icon hình chiếc “la bàn” đặt ngay tại góc dưới cùng bên phải màn hình – Sau đó truy cập vào website https://www.getfvid.com.

  Bấm chọn vào biểu tượng hình la bàn và làm theo hướng dẫn
  Bấm chọn vào biểu tượng la bàn và thực hiện theo hướng dẫn

  • Bước 6: Lúc này bạn nãy dán đường link video vừa được sao chép trước đó vào, rồi nhấn nút “Tải về”. Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải, nhấn nút “Xong” để xác nhận việc hoàn thành tải các video.

  Dán link của video vào ô trống và bấm Download
  Dán link URL vào ô trống và bấm Download

  • Bước 7: Sau khi tải video Facebook HD xong, ở thanh menu dưới cùng bạn hãy bấm chọn vào mục “Trình quản lý tải xuống”. Tiếp tục chọn vào icon hình chiếc “kính lúp” để ứng dụng đưa bạn đi đến thư mục có chứa video, nhấn chọn “Menu” tương ứng bên cạnh video.
  • Bước 8: Cuối cùng, người dùng hãy tiếp tục chọn “Di chuyển” vào “Thư viện ảnh” của điện thoại iPhone. Bấm xác nhận “di chuyển” thêm một lần nữa để hoàn tất.

  Hoàn tất theo các bước theo hướng dẫn chi tiết
  Hoàn tất các bước theo hướng dẫn trong hình

  # Cách tải video bằng app Jungle

  • Bước 1: Tải Jungle về thiết bị điện thoại.
  • Bước 2: Vào YouTube và mở lên video mà bạn muốn tải về – Sau đó chọn “Chia sẻ”.
  • Bước 3: Chọn mục “Sao chép đường dẫn”, rồi quay lại màn hình chính để mở app Jungle.
  • Bước 4: Ở khung URL hãy dán đường dẫn vào và chọn “biểu tượng Download”.
  • Bước 5: Chọn tab “Downloads” để xem các tốc độ tải File. Sau khi hoàn thành, giao diện màn hình sẽ hiển thị như hình, chọn vào Home để xem video nhé.

  Dùng ứng dụng Jungle để tải video nhanh chóng
  Dùng app Jungle để tải video nhanh chóng

  4

  Cách tải videos Facebook về điện thoại Android đơn giản

  Hiện nay, lượng người dùng đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android vẫn là một con số rất lớn. Các cách tải video từ Facebook về các dòng điện thoại Android chính là một tính năng rất được quan tâm trong quá trình trải nghiệm ứng dụng này. Khi xem được một video thú vị nào đó trên Facebook hẳn là bạn cũng muốn lưu chúng về máy để xem lại khi rảnh rỗi phải không. Vậy thì đừng bỏ qua những hướng dẫn thực hiện chi tiết dưới đây.

  4.1 Cách tải video Facebook về điện thoại không dùng app

  Bạn có thể tiến hành tải các video trên Facebook về điện thoại Android của mình mà không cần tải app nhờ những trang website tiện ích dưới đây. Cùng học ngay cách để thực hiện nhé:

  # Tải video trên Facebook bằng app snapsave

  Với trang web SnapSave, người dùng có thể có thể tải bất kỳ video dài, ngắn nào mà mình thích bởi không bị giới hạn về thời lượng. Cách tải videos Facebook được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng Facebook và chọn video muốn tải về – Nhấn vào mục “Chia sẻ” và bấm chọn “Tùy chọn khác….”. Tại đây bạn hãy lựa chọn “Sao chép để sao chép liên kết”.
  • Bước 2: Tiếp đến hãy truy cập https://snapsave.app/vn, tại ô “Dán URL video Facebook” bạn thực hiện dán link vừa sao chép vào – Tiếp đến nhấn chọn “Download”.
  • Bước 3: Ở bước này bạn lựa chọn độ phân giải mong muốn và bấm vào Download. Sau khi tải xuống, bạn bấm vào biểu tượng tải xuống ở góc phải màn hình và ấn vào video vừa tải về.
  • Bước 4: Để lưu video vào album của mình, bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái màn hình và bấm chọn “Lưu video”.

  Download video Facebook đơn giản với Snapsave
  Tiến hành cách download video Facebook đơn giản với Snapsave

  # Tải video Facebook bằng Ytop1.com

  Ytop1 (https://ytop1.com) là một trang website đang được nhiều người dùng lựa chọn khi cần tải videos Facebook về điện thoại Android. Trang web sở hữu thiết kế rất trực quan giúp bạn dễ dàng tiến hành các bước tải như sau:

  • Bước 1: Trên ứng dụng Facebook, bạn mở đến video muốn tải về, sau đó ở góc bên phải phía trên màn hình bấm chọn vào dấu “ba chấm” và chọn mục “Sao chép liên kết”.
  • Bước 2: Tạm thời thoát khỏi ứng dụng Facebook để truy cập vào trình duyệt trên điện thoại (Chrome, Cốc Cốc, trình duyệt mặc định...) rồi bấm truy cập nhanh vào đường link: https://ytop1.com/vi1/facebook-downloader.
  • Bước 3:  Bạn chạm và giữ ở ô “Copy and paste link here” – Bấm chọn vào “Dán” khi chữ này xuất hiện.

  Tiến hành tải video về điện thoại Android nhờ Ytop1
  Tiến hành tải video về điện thoại Android với Ytop1.com

  • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành xử lý trong vài giây để cho kết quả các file tải. Bạn lựa chọn cho mình những định dạng file video phù hợp rồi nhấp vào nút “Download video” tương ứng với nhu cầu.

  Trong quá trình thực hiện cách tải video Facebook riêng tư về điện thoại, nếu bạn muốn tải chức năng MP4 thì bạn click vào Download video tương ứng. Còn để tải file với những định dạng khác như MP3/Audio/Webm thì bạn click vào mục tương ứng rồi tải video nhé.

  • Bước 5: Tiếp tục chờ đợi vài giây rồi bấm chọn vào mục “Tải về”. Mở video sau khi tải xuống bằng cách chọn vào file được hiển thị ở phía dưới giao diện.

  Tải vide từ Ytop1.com với các bước được hướng dẫn
  Tải video dễ dàng từ Ytop1.com với các bước được hướng dẫn

  4.2 Hướng dẫn tải video trên facebook về điện thoại dùng app

  Để tải các video Facebook về điện thoại hệ điều hành Android với các app, bạn có thể tham khảo những ứng dụng chính như sau:

  # Cách lưu video Facebook bằng Video Downloader for Facebook

  • Bước 1: Tải về điện thoại ứng dụng Video Downloader for Facebook theo đường link: http://play.google.com/store/apps/details?id=fb.video.downloader&hl=vi.
  • Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải về và bấm chọn vào ô Duyệt Facebook.

  Sử dụng Downloader for Facebook để tải các video về máy
  Dùng Downloader for Facebook để tải các video về máy

  • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và mở trang chủ của ứng dụng này.
  • Bước 4: Bấm đến video yêu thích mà bạn muốn lưu về – Chọn mục “Tải về”.

  Tiến hành các thao tác tải như hướng dẫn trong hình
  Làm các thao tác tải như hướng dẫn trong hình

  • Bước 5: Để xem lại các video đã tải thì bạn chọn vào dấu (…) nằm ở góc phía trên màn hình. Sau đó chọn đến ô "Download Manager".

  Hướng dẫn các thao tác tải chi tiết ở hình trên
  Hướng dẫn các bước tải chi tiết ở hình trên

  • Bước 6: Bạn có thể vào Thư viện và ở mục Video để xem lại video đã tải về máy.

  # Tải video facebook về điện thoại Android bằng Keepvid

  Bạn có thể thử ngay cách tải video từ facebook về điện thoại Android (điện thoại Samsung, Oppo, Vivo...) với ứng dụng Keepvid, cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên hãy tải ứng dụng Keepvid về máy (Link tải app: http://keepvid.com/keepvid-android).
  • Bước 2: Khi mở ứng dụng lên, app này sẽ liệt kê các tính năng để người dùng lựa chọn. Để tải video FB về máy, bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình vào.
  • Bước 3: Lúc này trên video sẽ xuất hiện mục “Download”, người dùng chỉ việc nhấn vào đó là có thể tải về máy.

  Tải video facebook với Keepvid về điện thoại Android
  Tải video facebook bằng Keepvid về điện thoại Android

  Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kỳ dựa vào địa chỉ của nó. Bạn chỉ cần chọn vào dấu + ở góc màn hình, sau đó dán địa chỉ video muốn tải về là xong.

  Với các cách tải videos trên Facebook về điện thoại Android nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả được giới thiệu ở trên đây, chúc bạn thực hiện thành công nhé.

  5

  Cách tải video Facebook về máy tính tiện ích nhất

  Để cạnh tranh với trang mạng Youtube, thì hiện nay Facebook đã đẩy mạnh việc chia sẻ rất nhiều những video thú vị trên nền tảng mạng xã hội của mình. Giờ đây việc đăng video lên Facebook đã trở nên thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn trước rất nhiều, cũng vì thế mà nhu cầu tải về video về máy tính cũng tăng cao hơn. Vậy đâu là cách để bạn có thể download video trên Facebook về thiết bị tối ưu nhất?

  Hiện nay có khá nhiều những website hỗ trợ việc tải video từ Facebook nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách tiện ích, đơn giản và dễ sử dụng nhất. Các bước tải videos Facebook này đều có thể thực hiện đơn giản, nhanh chóng với vài thao tác, cụ thể như sau:

  5.1 Tải videos Facebook trên các trình duyệt

  Để có thể tải video từ Facebook trực tiếp tại các trình duyệt web bạn đang dùng như Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Microsoft Edge… mà không cần đến công cụ hay phần mềm hỗ trợ nào thì bạn hãy tiến hành theo những hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Tìm đến video mà bạn cần tải về, nhấp chuột phải lên chính chiếc video đó là chọn ở mục “Hiển thị URL video”.

  Sao chép đường link của video cần tải
  Sao chép đường link URL video cần tải

  • Bước 2: Thực hiện thao tác sao chép đường dẫn của video, sau đó dán chúng lên thanh địa chỉ của trình duyệt web bạn đang dùng.
  • Bước 3: Thay cụm từ “https://www” bằng “m”, lúc này màn hình sẽ tự động sẽ chuyển sang giao diện xem video Facebook trên điện thoại.

  Tiến hành việc thay thế ký tự như hình
  Thực hiện việc thay thế ký tự như hình

  • Bước 4: Bấm xem video, rồi bấm chuột phải lên nền video và chọn mục Save as. Riêng với trình duyệt Internet Explorer, khi nhấp vào biểu tượng play người dùng sẽ thấy một pop-up nhỏ xuất hiện dưới chân trình duyệt, lúc bạn bạn nhấp vào Save để tải video về.
  • Bước 5: Chọn thư mục lưu video và bấm xem video thì khi nhấp vào chuột phải mới xuất hiện Save video as... để có thể tải được video đó.

  Chọn “Save video as” để tải ngay video về máy
  Bấm “Save video as” để tải video về máy

  5.2 Tải video trên Facebook bằng Filevid

  Với ứng dụng này, bạn thực hiện các thao tác tải video Facebook về máy như sau:

  • Bước 1: Tiến hành sao chép link video bạn muốn tải về thiết bị của mình.
  • Bước 2: Tiếp đến truy cập vào đường dẫn https://www.filevid.com và dán đường link URL của video đã sao chép trước đó vào ô Enter Facebook video post URL – Sau đó bấm chọn Download.
  • Bước 3: Chỉ mất vài giây để công cụ Filevid nhận link video của bạn. Ngay khi load dữ liệu xong, chúng ta sẽ được chuyển đến trang trang download video. Tại đây bạn chỉ cần bấm chọn vào nút Download in LOW quality.
  • Bước 4: Trang mới cho phép bạn xem video có nhu cầu tải về, hãy tiếp tục nhấp vào chuột phải – chọn mục Lưu video thành... để có thể tải videos Facebook về máy tính nhanh chóng.

  Sử dụng Filevid để tài video về máy tính nhanh chóng
  Dùng Filevid để tài video về máy tính nhanh chóng

  5.3 Tải video Facebook bằng Savefrom

  Savefrom cũng là một cách hữu ích để bạn có thể download video Facebook về máy tính, cách tiến hành được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn nhấp chuột phải vào video, sau đó chọn “Hiển thị URL” – bấm “Sao chép URL” để có được đường dẫn của video định tải về.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy truy cập website https://vi.savefrom.net và dán link video vừa sao chép và bấm mục Enter.
  • Bước 3: Ngay khi công cụ này nhận link sẽ hiển thị ngay nút Tải về, tại đây bạn có thể lựa chọn các định dạng file video theo nhu cầu của mình, chọn xong thì bấm Tải về là hoàn tất quá trình này.

  Dùng Savefrom để lưu video từ Facebook về máy
  Sử dụng Savefrom để lưu cách video từ Facebook về máy

  5.4 Lưu video Facebook bằng Cốc Cốc

  Nếu bạn trải nghiệm lướt web trên ứng dụng Cốc Cốc thì hãy lưu ngay cách tải video được nhắc đến dưới đây nhé. Tiến hành theo hướng dẫn 3 bước như dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Facebook trên trình duyệt Cốc Cốc, rồi tìm đến video cần tải về. Sau đó bạn nhấn nút Play rồi di chuyển chuột vào vùng phát video, lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện một nút Tải xuống nằm ngay ở đầu video. Sau đó hãy chọn chất lượng video tải về, và bấm nút Tải xuống là được.
  • Bước 2: Quá trình tải video được tiến hành trong giây lát. Tất nhiên việc tải video từ Facebook về máy tính nhanh hay chậm còn tùy vài tốc độ của đường truyền mạng và dung lượng của video. Muốn xem video trong khi tải bạn có thể bấm chọn nút Xem ngay.

  Lưu video Facebook về thiết bị bằng Cốc Cốc 
  Lưu video Facebook về máy tính bằng Cốc Cốc 

  • Bước 3: Video sau khi tải về sẽ được lưu trữ ở trong thư mục Downloads, chỉ cần vào đó và mở lên là bạn có thể thoải mái trải nghiệm được ngay cả khi không có mạng Internet.


  5.5 Download video Facebook bằng Getfvid

  Nếu những cách tải video Facebook trên chưa làm bạn hài lòng thì có thể thử tiếp ứng dụng Getfvid này. Các bước tải video về máy được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chọn đến video Facebook mà bạn muốn tải về, nhấn vào nút Play để phát video lên.
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy sao chép URL trên thanh địa chỉ của trình duyệt.
  • Bước 3: Truy cập vào ứng dụng Getfvid và dán đường link URL vừa sao chép trước đó vào ô trống và nhấn nút Download.
  • Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện 3 tùy chọn về chất lượng video là:

  Download in Normal Quality: Tải video dưới định dạng bình thường.

  Download in HD Quality: Tải file dưới định dạng HD với chất lượng hình ảnh rõ nét hơn.

  Download in your Phone: Tải file dành cho các thiết bị di động.

  Lưu các video từ Facebook bằng ứng dụng Getfvid 
  Lưu các video trên Facebook bằng ứng dụng Getfvid 

  Tùy nhu cầu của mỗi người dùng để bạn lựa chọn các chế độ phù hợp, nếu sử dụng trên máy tính thì tốt nhất hãy chọn chế độ tải HD để có được video chất lượng tốt hơn. Tất nhiên là chỉ những video có hỗ trợ định dạng HD thì mới có tùy chọn này.

  • Bước 5: Đợi một khoảng thời gian là hoàn tất quá trình tải về, tiếp đến bạn hãy nhấn đúp chuột vào file tải để mở video vừa tải về lên.
  • Bước 6: Bây giờ bạn có thể thoải mái thưởng thức video kể cả khi không có kết nối Internet rồi nhé.


  5.6 Sử dụng Facebook Video Downloader để lưu video

  Nếu bạn dùng trình duyệt Google Chrome để lướt web, bạn có thể tận dụng ngay tiện ích mở rộng Facebook Video Downloader để tải các video về máy, kể cả những video phát trực tiếp trên Facebook.

  Cách tiến hành các thao tác tải videos Facebook về khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào mục Thêm vào Chrome. Tiếp đến hãy bấm vào “Thêm tiện ích” rồi chờ trong giây lát.

  Sau khi cài đặt tiện ích Facebook Video Downloader thành công, bạn sẽ nhìn thấy xuất hiện một biểu tượng nút tải ở cuối thanh địa chỉ trình duyệt.

  Khởi động lại một lần nữa trình duyệt Google Chrome, tìm đến video Facebook mà bạn đang muốn tải về. Sau đó di con trỏ chuột đến nút Download có trên mỗi video, lúc này sẽ xuất hiện tùy chọn Download SD hoặc Download HD. Bạn hãy chọn chất lượng video theo đúng với nhu cầu sử dụng và chờ vài giây cho video lưu về máy là hoàn tất nhé.

  Lưu video từ Facebook về máy tính với Downloader
  Lưu video nhanh chóng với Downloader

  Nếu như không nhìn thấy nút Download ở trên các video, bạn chỉ cần bấm chọn vào biểu tượng tiện ích ở góc trên bên phải trình duyệt, lúc này sẽ có nút Download để bạn lưu video dễ dàng.

  5.7 Sử dụng Fbdown để tải video từ Facebook

  Có khá nhiều những tiện ích giúp bạn tải video Facebook trực tuyến nhưng Fbdown vẫn là lựa chọn thông dụng của nhiều người dùng hiện nay bởi tốc độ tải nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào Fbdown sau đó tại ô trống Enter Facebook Video URL, hãy dán đường link video Facebook cần tải về vào đó và nhấn Download là xong.

  Chờ thêm một vài giây, lúc này dịch vụ cung cấp cho bạn 2 lựa chọn tải video là:

  Download Video in Normal Quality: Tải video có chất lượng cơ bản.

  Download Video in HD: Tải video chất lượng cao (HD).

  Tùy nhu cầu của người dùng để bạn đưa ra những sự lựa chọn cho phù hợp, cuối cùng chỉ cần chờ thời gian để quá trình tải video Facebook về máy tính được hoàn tất. Lúc này bạn chỉ cần mở video lên rồi thưởng thức thôi. Video sau khi tải về thường sẽ lưu ở mục Download trên máy tính.

  Lưu video về máy để trải nghiệm khi không có internet
  Tải video về máy để thoải mái trải nghiệm khi không có internet

  6

  Một số câu hỏi liên quan đến việc tải video Facebook

  + Có thể tải videos Facebook chất lượng cao hay không?

  Những trình duyệt hỗ trợ tải video được nhắc đến ở trên sẽ giúp người dùng có thể tải các video với chất lượng cao như: HD 1080p, 2K, 4K. 

  + Có tính năng tải video Facebook riêng tư không?

  Những video Facebook bạn cần đăng nhập mới có thể xem chính là những video riêng tư. Để tải các video này về máy bạn có thể dùng đến các ứng dụng như Fdownloader, Snapsave và Savefrom để tải nhé.

  + Cách tải các video đang phát trực tuyến?

  Bạn sẽ không thể tải các video đang phát trực tiếp trên Facebook cho đến khi buổi phát trực tiếp kết thúc. Sau khi livestream kết thúc, bạn copy URL video FB và tải về theo những hướng dẫn được nhắc đến ở trên.

  Trên đây là các cách nhanh chóng để tải video Facebook về máy tính và điện thoại. Nếu vô tình bắt gặp video nào mình yêu thích hãy sử dụng ngay những ứng dụng trên để có thể thực hiện thao tác tải nhanh chóng nhé. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có được các video ý nghĩa. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè để cùng nhau trải nghiệm những tính năng thú vị nhé.

  Chúc bạn thành công!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Stories

  {TOP} 20+ Quán cà phê mua mang về gần đây nổi tiếng đồ uống ngon nhất

  20/09/2022
  Các thương hiệu quán cà phê mang về gần đây đang ngày càng phát triển và được nhiều thực khách đánh giá tích cực bởi không chỉ tiện lợi, nhanh chóng mà còn đáp ứng được nhu cầu của nhiều khách hàng. Cùng 2momart điểm danh những quán cafe take-away nổi bật sau đây nhé.

  99+ Hình xăm mini Đẹp - Độc - Lạ cực chất dành cho nam và nữ

  06/01/2023
  Hình tattoo nghệ thuật không chỉ được đấng mày râu yêu thích mà còn được nhiều chị em hiện nay ưa chuộng. Những mẫu hình xăm mini vừa thể hiện cá tính, vừa thể hiện vẻ đẹp của nghệ thuật đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ thời đại mới.

  20+ Quán net gần đây dàn máy "Xịn Xò" tốc độ cao dành cho game thủ tốt nhất 2023

  18/10/2022
  Sau khoảng thời gian học tập, làm việc căng thẳng, nhiều người có nhu cầu tìm đến game online để thư giãn tinh thần bằng những trò chơi thú vị, những trận game đẳng cấp cùng anh em chiến hữu. Vì thế việc tìm kiếm quán net gần đây có dàn máy khủng, tốc độ cao được rất nhiều game thủ quan tâm. 

  10+ Tiệm photocopy gần đây mở cửa 24/7 uy tín chất lượng giá rẻ nhất

  15/02/2023
  Không chỉ học sinh - sinh viên mới có nhu cầu photocopy, mà dường như bất kỳ ngành nghề nào cũng cần đến dịch vụ in ấn tài liệu. Để tìm được quán photocopy gần đây không khó, chỉ cần bạn tham khảo bài viết này sẽ có ngay đáp án. Cũng thông qua những chia sẻ dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp cho bạn top 10 địa chỉ quán photo uy tín nhất, có chất lượng in ấn cực đẹp, tốc độ nhanh chóng với mức giá cực kỳ ưu đãi. Hãy cùng theo dõi nhé!

  50+ Mẫu Hình Xăm Chữ Tàu Đẹp Mang Ý Nghĩa Bình An, May Mắn

  11/03/2023
  Hình xăm chữ Tàu được ví như một dấu chấm phá sắc nét trên cơ thể. Bởi nó không chỉ mang tính nghệ thuật ấn tượng, mà còn khắc họa tính cách cá nhân hoàn hảo. Ngoài ra, nhiều người cũng tin rằng, hình xăm chữ Trung Quốc có thể mang đến may mắn, tài lộc và bình an. Do đó, những mẫu xăm hình kiểu này rất được săn đón và quan tâm.

  199+ Tên game hay, siêu chất, độc lạ không đụng hàng dành cho game thủ

  03/03/2023
  Có lẽ bất kỳ người chơi game nào cũng tìm cách để đặt cho nhân vật trong game của mình một cái tên thật độc đáo và ấn tượng. Có nhiều cách đặt tên game hay, ví dụ như sử dụng tên nhân vật phim cổ trang, tên loài hoa, hoặc dùng cụm từ có ý nghĩa, tiếng nước ngoài, cụm từ chứa ký tự đặc biệt. Dưới đây, 2momart sẽ tổng hợp cho các bạn một số tên game cực hay và ý nghĩa dành cho cả nam và nữ. Hãy cùng tham khảo và lựa chọn cái tên yêu thích nhất nhé.

  99+ Hình xăm chữ đẹp cực chất cho nam, nữ ý nghĩa nhất 2023

  09/01/2023
  Ngày nay, không còn quá lạ lẫm khi ta bắt gặp một anh chàng hay cô nàng nào đó có hình xăm trên cơ thể, đặc biệt là ở giới trẻ. Xăm hình trở nên phổ biến và thành xu hướng thịnh hành, được đón nhận một cách ít định kiến hơn. Xăm hình không chỉ để thoả mãn đam mê, sở thích, thể hiện phong cách riêng biệt, cá tính nổi bật. Mà đôi khi xăm hình còn để gợi nhắc khắc sâu một điều gì đó, kỷ niệm đẹp hoặc lời động viên bản thân. Dưới đây, 2momart sẽ gợi ý cho bạn bộ sưu tập hình xăm chữ ý nghĩa cực chất dành cả nam và nữ.

  10+ Mẫu bánh sinh nhật sang chảnh đẹp độc đáo và ý nghĩa nhất

  02/12/2022
  Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, đời sống vật chất và tinh thần đều tăng lên thì yêu cầu về cách trang trí một chiếc bánh kem sinh nhật cũng có phần “khắt khe” hơn. Hiện nay trên thị trường có khá nhiều thương hiệu, cửa hàng tạo hình những chiếc bánh sinh nhật sang chảnh, nhưng chọn mẫu nào cho phù hợp hay mua ở địa chỉ nào chất lượng?

  25+ Quán nướng ngon “gây nghiện” được giới trẻ săn đón với đồ ăn siêu tươi

  23/10/2022
  Hiện nay nhu cầu thưởng thức món nướng ngày càng nhiều hơn, vì thế mà những quán nướng rẻ cũng liên tục được mở ra để đáp ứng nhu cầu của thực khách. Tuy nhiên đâu mới là quán buffet nướng có đồ ăn ngon, không gian đẹp, phục vụ chu đáo để bạn cùng người thân có được bữa ăn hoàn hảo nhất.

  99+ Mẫu hình xăm Mini ở tay đẹp ý nghĩa và dễ thương nhất

  15/03/2023
  Trong những năm gần đây, hình xăm mini ở tay đang ngày càng phổ biến bởi những đường nét tinh xảo, chi tiết tỉ mỉ và cuốn hút không thua kém bất kỳ một hình tattoo lớn nào. Nếu là một “tín đồ” của nghệ thuật xăm hình thì nhất định đừng bỏ qua hình xăm tay mini mà 2momart tổng hợp dưới đây.

  Phòng Gym gần đây: TOP 15+ Phòng tập Gym chuyên nghiệp chất lượng nhất

  07/02/2023
  Tập gym là một trong những môn thể thao được nhiều người lựa chọn để cải thiện vóc dáng cũng như để nâng cao sức khỏe cho bản thân mình. Vì thế những phòng gym gần đây xuất hiện ngày càng nhiều hơn, lúc này hẳn các khách hàng sẽ băn khoăn không biết đâu mới là phòng tập đạt chuẩn, chất lượng tốt mà mình có thể ghé đến.

  100+ Mẫu hình xăm Nhật cổ đẹp đậm chất truyền thống ý nghĩa nhất

  23/02/2023
  Hình xăm Nhật cổ (Irezumi) được xem là phong cách nghệ thuật tattoo có lịch sử lâu đời xuất hiện từ cách đây khoảng 1000 năm TCN. Đến nay, loại hình này vẫn được giữ gìn, bảo tồn và trở thành xu hướng xăm hình được các bạn trẻ cực kỳ yêu thích và muốn lựa chọn để khẳng định cá tính của riêng mình.

  7+ Trang Web rút gọn link theo ý muốn miễn phí uy tín nhất hiện nay

  16/11/2022
  Khi chia sẻ đường link trên các diễn đàn hay mạng xã hội, những đường link quá dài khiến cho người nhìn bị rối mắt và gây ra một số trường hợp bất tiện trong quá trình sử dụng. Vậy bạn đã biết được giải pháp hiệu quả nào cho vấn đề này chưa? Rút gọn link chính là phương án thông dụng mà nhiều người đang sử dụng.

  16+ Cách chuyển PDF sang Word đơn giản nhanh chóng Từ A đến Z

  30/12/2022
  File PDF thường được sử dụng rộng rãi để gửi hoặc in tài liệu, văn bản theo đúng nội dung và định dạng thiết kế của bản gốc. Tuy nhiên, PDF không hỗ trợ chỉnh sửa mà cần có những phần mềm chuyên dụng. Do đó, nhiều người tìm cách chuyển đổi file PDF sang file Word để dễ chỉnh sửa, thiết kế tài liệu. Bài viết sau đây, 2momart sẽ hướng dẫn mọi người tất cả những cách chuyển PDF sang Word đơn giản và nhanh nhất. Hãy theo dõi và áp dụng nhé.

  59+ Hình xăm hoa hồng đơn giản đẹp quyến rũ nhất mọi thời đại

  04/03/2023
  Hoa hồng được xem là biểu trưng của tình yêu nồng nhiệt, nó không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Vì thế mà hình ảnh này đã đi vào nghệ thuật xăm hình một cách rộng rãi. Những mẫu hình xăm hoa hồng nhận được sự yêu thích, đón nhận khá nồng nhiệt của rất nhiều những bạn trẻ cả nam và nữ.
  Chat với chúng tôi qua Zalo