Bỏ túi những cách tải video Facebook về máy tính và điện thoại dễ dàng

7+ Cách tải video Facebook về điện thoại & máy tính nhanh chóng

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 30/06/2023
1748
3

Lướt mạng xã hội và chợt thấy một video hay mà bạn muốn lưu về để xem sau hoặc tách lấy lời bài hát trong clip. Nhưng các nền tảng này hầu như không cho phép tải trực tiếp. Vậy bạn phải làm sao? Đừng lo, bài viết dưới đây của 2momart sẽ hướng dẫn cho bạn những cách tải video Facebook trên điện thoại, máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Mục Lục

  Không thể phủ nhận rằng, việc theo dõi các video chiếm khá nhiều thời lượng sử dụng mạng xã hội Facebook hiện nay. Những video này có sức cuốn hút đặc biệt, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy gần như tất cả những thông tin hữu ích từ thời sự, công nghệ, thể thao, clip hài, drama “bốn phương”… Vậy khi bất chợt gặp một video hay, có ý nghĩa thì các bạn đã biết cách để tải chúng về máy hay chưa?

  Nếu chưa biết cách tải video Facebook thế nào về máy tính và điện thoại thì đừng bỏ lỡ những thông tin mà 2momart chia sẻ dưới đây nhé.
   

  1

  Tại sao người dùng thích tải video Facebook?

  Trong những năm gần đây, sự phát triển mạnh mẽ và rộng rãi của internet, mỗi người thường có từ 1 đến 2 thiết bị di động, ngoài việc để liên lạc với người thân hay bạn bè thì còn đáp ứng cho nhu cầu giải trí của chúng ta sau những giờ học tập hay làm việc mệt mỏi.

  Thói quen giải trí của đa số người dùng mạng xã hội hiện nay chính là thường vào Facebook để nhắn tin với bạn bè và xem các video thú vị. Vậy tại sao người dùng thường chọn ứng dụng Facebook mà không phải trang mạng xã hội khác? Đơn giản bởi vì đây chính là mạng xã hội lớn nhất tính đến thời điểm hiện tại.
   

  Tải videos từ Facebook về máy để xem video dễ dàng
  Tải videos trên Facebook về máy để xem video dễ dàng
   

  Nhu cầu download video Facebook về máy tính, điện thoại xuất phát từ mong muốn có thể xem offline khi không có wifi hoặc mạng 4G. Vì thế mà các hướng dẫn về cách tải video Facebook chất lượng cao được nhiều người dùng hiện nay quan tâm. Đừng quên lưu lại những cách này để việc sử dụng Facebook được hiệu quả nhất nhé.
   

  2

  Các video Facebook có thể tải trực tiếp về máy không?

  Dù là một trang mạng xã hội lớn nhưng chức năng download video Facebook lại không được cài đặt sẵn trên ứng dụng này. Vì thế người dùng sẽ không tải trực tiếp các video từ Facebook về điện thoại hay máy tính về được. Nhưng đừng lo lắng vì bạn có thể sử dụng các phần mềm hỗ trợ để có thể dễ dàng tiến hành các thao tác này.
   

  3

  Cách tải video Facebook về điện thoại iPhone nhanh chóng

  Người dùng đang sử dụng thiết bị điện thoại iPhone khi có hứng thú với những video hấp dẫn, sáng tạo trên Facebook thì thường có mong muốn lưu chúng lại để xem vào lúc khác hoặc gửi cho bạn bè của mình. Thế nhưng lúc này lại chẳng biết làm thế nào để tải video chất lượng về thiết bị. Đây cũng chính là lý do mà 2momart sẽ chia sẻ đến bạn những cách tải videos Facebook đơn giản và nhanh chóng nhất.
   

  3.1 Cách tải videos Facebook về iPhone không cần app

  Đầu tiên chúng ta hãy cùng tìm hiểu về cách tải videos Facebook về các máy điện thoại iPhone mà không cần sử dụng bất cứ một ứng dụng nào. Các cách lưu video trên Facebook dễ dàng thực hiện nhất gồm có:
   

  Tải video về điện thoại iPhone để thoải mái trải nghiệm
  Tải video nhanh chóng về điện thoại iPhone để thoải mái trải nghiệm
   

  # Tải bằng website getfvid.com

  • Bước 1: Đầu tiên hãy mở ứng dụng Facebook trên điện thoại iPhone bạn đang dùng.
  • Bước 2: Chọn đến video bạn muốn tải về – Bấm chọn vào nhấn nút “Chia sẻ”.
  • Bước 3: Tiếp tục bấm chọn “Sao chép liên kết” để lấy được đường link video.
  • Bước 4: Hãy thoát khỏi Facebook và mở một trình duyệt có hỗ trợ tải video trên điện thoại iPhone như: Safari, Google Chrome. Sau đó truy cập vào web: https://www.getfvid.com.
  • Bước 5: Bạn tiến hành dán đường link video vừa sao chép trước đó vào – Rồi bấm chọn nút “Tải về”.
  • Bước 6: Nhấn giữ nút tải xuống để chọn chất lượng video mình mong muốn. Sau đó tại menu hiện ra, bạn hãy chọn ngay mục “Tải về tệp được liên kết” là hoàn tất quá trình này.
    

  # Cách tải videos Facebook bằng trang web Fdown.net

  • Bước 1: Đầu tiên cũng thực hiện mở ứng dụng Facebook trên iPhone, sau đó kéo đến video được chia sẻ công khai và bấm chọn mục Chia sẻ ở bên góc phải.
  • Bước 2: Chọn vào mục Tùy chọn khác và chọn tiếp mục Sao chép đường liên kết.
  • Bước 3: Tiếp theo để tải video Facebook về iPhone, bạn mở Safari hoặc Google và truy cập vào website Fdown.net, sau đó tại ô trắng bạn dán đường liên kết vừa sao chép vào và bấm chọn Download.

  Sử dụng fbdown.net tải videos từ Facebook về điện thoại iPhone
  Dùng Fbdown.net tải videos Facebook về điện thoại iPhone
   

  • Bước 4: Tại đây, người dùng hãy chọn chất lượng video bạn muốn tải xuống với các tùy chọn như: Normal (bình thường) hoặc HD (rõ nét). Cuối cùng chọn vào “Tải về tệp được liên kết”.
  • Bước 5: Hoàn tất việc tải xuống và vào trong thư viện để kiểm tra video đã tải về.
    

  Thực hiện theo các hướng dẫn trong hình để video về máy
  Làm theo hướng dẫn trong hình để video về máy
   

  3.2 Hướng dẫn tải videos Facebook về iPhone bằng ứng dụng

  # Tải video nhanh chóng bằng Documents

  Nếu bạn muốn tải video Facebook về iPhone một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất thì có thể thử ngay cách sử dụng app để tải video dưới đây. Theo đó, ứng dụng mà 2momart khuyên bạn sử dụng chính là app “Documents by Readdle”. Để thực hiện cách này, bạn hãy tiến hành theo những bước hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Vào Appstore để tải ngay về máy app có tên “Documents by Readdle”.
    

  Trên điện thoại iPhone tải ứng dụng Documents về thiết bị
  Trên iPhone tải ứng dụng Documents về thiết bị
   

  • Bước 2: Sau khi hoàn tất quá trình tải ứng dụng, bạn tiếp tục mở ứng dụng Facebook trên iPhone của mình.
  • Bước 3: Tìm đến video mà bạn muốn tải về điện thoại – Sau đó bấm vào nút Chia sẻ – Rồi bấm chọn “Sao chép liên kết” để lấy được URL của video.
    

  Mở video muốn tải về và tiến hành sao chép link
  Mở video cần tải và tiến hành sao chép link
   

  • Bước 4: Trở về màn hình chính của điện thoại iPhone – Sau đó mở ra ứng dụng “Documents by Readdle” vừa tải về máy ở bước 1.
  • Bước 5: Bạn nhấn chuyển đến phần trình duyệt đã được lập trình sẵn trong ứng dụng ở phần icon hình chiếc “la bàn” đặt ngay tại góc dưới cùng bên phải màn hình – Sau đó truy cập vào website https://www.getfvid.com.
    

  Bấm chọn vào biểu tượng hình la bàn và làm theo hướng dẫn
  Bấm chọn vào biểu tượng la bàn và thực hiện theo hướng dẫn
   

  • Bước 6: Lúc này bạn nãy dán đường link video vừa được sao chép trước đó vào, rồi nhấn nút “Tải về”. Chọn chất lượng video mà bạn muốn tải, nhấn nút “Xong” để xác nhận việc hoàn thành tải các video.
    

  Dán link của video vào ô trống và bấm Download
  Dán link URL vào ô trống và bấm Download
   

  • Bước 7: Sau khi tải video Facebook HD xong, ở thanh menu dưới cùng bạn hãy bấm chọn vào mục “Trình quản lý tải xuống”. Tiếp tục chọn vào icon hình chiếc “kính lúp” để ứng dụng đưa bạn đi đến thư mục có chứa video, nhấn chọn “Menu” tương ứng bên cạnh video.
  • Bước 8: Cuối cùng, người dùng hãy tiếp tục chọn “Di chuyển” vào “Thư viện ảnh” của điện thoại iPhone. Bấm xác nhận “di chuyển” thêm một lần nữa để hoàn tất.
    

  Hoàn tất theo các bước theo hướng dẫn chi tiết
  Hoàn tất các bước theo hướng dẫn trong hình
   

  # Cách tải video bằng app Jungle

  • Bước 1: Tải Jungle về thiết bị điện thoại.
  • Bước 2: Vào YouTube và mở lên video mà bạn muốn tải về – Sau đó chọn “Chia sẻ”.
  • Bước 3: Chọn mục “Sao chép đường dẫn”, rồi quay lại màn hình chính để mở app Jungle.
  • Bước 4: Ở khung URL hãy dán đường dẫn vào và chọn “biểu tượng Download”.
  • Bước 5: Chọn tab “Downloads” để xem các tốc độ tải File. Sau khi hoàn thành, giao diện màn hình sẽ hiển thị như hình, chọn vào Home để xem video nhé.
    

  Dùng ứng dụng Jungle để tải video nhanh chóng
  Dùng app Jungle để tải video nhanh chóng
   

  4

  Cách tải videos Facebook về điện thoại Android đơn giản

  Hiện nay, lượng người dùng đang sử dụng điện thoại hệ điều hành Android vẫn là một con số rất lớn. Các cách tải video từ Facebook về các dòng điện thoại Android chính là một tính năng rất được quan tâm trong quá trình trải nghiệm ứng dụng này. Khi xem được một video thú vị nào đó trên Facebook hẳn là bạn cũng muốn lưu chúng về máy để xem lại khi rảnh rỗi phải không. Vậy thì đừng bỏ qua những hướng dẫn thực hiện chi tiết dưới đây.


  4.1 Cách tải video Facebook về điện thoại không dùng app

  Bạn có thể tiến hành tải các video trên Facebook về điện thoại Android của mình mà không cần tải app nhờ những trang website tiện ích dưới đây. Cùng học ngay cách để thực hiện nhé:
   

  # Tải video trên Facebook bằng app snapsave

  Với trang web SnapSave, người dùng có thể có thể tải bất kỳ video dài, ngắn nào mà mình thích bởi không bị giới hạn về thời lượng. Cách tải videos Facebook được tiến hành như sau:

  • Bước 1: Vào ứng dụng Facebook và chọn video muốn tải về – Nhấn vào mục “Chia sẻ” và bấm chọn “Tùy chọn khác….”. Tại đây bạn hãy lựa chọn “Sao chép để sao chép liên kết”.
  • Bước 2: Tiếp đến hãy truy cập https://snapsave.app/vn, tại ô “Dán URL video Facebook” bạn thực hiện dán link vừa sao chép vào – Tiếp đến nhấn chọn “Download”.
  • Bước 3: Ở bước này bạn lựa chọn độ phân giải mong muốn và bấm vào Download. Sau khi tải xuống, bạn bấm vào biểu tượng tải xuống ở góc phải màn hình và ấn vào video vừa tải về.
  • Bước 4: Để lưu video vào album của mình, bạn bấm vào biểu tượng chia sẻ ở góc dưới bên trái màn hình và bấm chọn “Lưu video”.
    

  Download video Facebook đơn giản với Snapsave
  Tiến hành cách download video Facebook đơn giản với Snapsave
   

  # Tải video Facebook bằng Ytop1.com

  Ytop1 (https://ytop1.com) là một trang website đang được nhiều người dùng lựa chọn khi cần tải videos Facebook về điện thoại Android. Trang web sở hữu thiết kế rất trực quan giúp bạn dễ dàng tiến hành các bước tải như sau:

  • Bước 1: Trên ứng dụng Facebook, bạn mở đến video muốn tải về, sau đó ở góc bên phải phía trên màn hình bấm chọn vào dấu “ba chấm” và chọn mục “Sao chép liên kết”.
  • Bước 2: Tạm thời thoát khỏi ứng dụng Facebook để truy cập vào trình duyệt trên điện thoại (Chrome, Cốc Cốc, trình duyệt mặc định...) rồi bấm truy cập nhanh vào đường link: https://ytop1.com/vi1/facebook-downloader.
  • Bước 3:  Bạn chạm và giữ ở ô “Copy and paste link here” – Bấm chọn vào “Dán” khi chữ này xuất hiện.
    

  Tiến hành tải video về điện thoại Android nhờ Ytop1
  Tiến hành tải video về điện thoại Android với Ytop1.com
   

  • Bước 4: Lúc này hệ thống sẽ tiến hành xử lý trong vài giây để cho kết quả các file tải. Bạn lựa chọn cho mình những định dạng file video phù hợp rồi nhấp vào nút “Download video” tương ứng với nhu cầu.

  Trong quá trình thực hiện cách tải video Facebook riêng tư về điện thoại, nếu bạn muốn tải chức năng MP4 thì bạn click vào Download video tương ứng. Còn để tải file với những định dạng khác như MP3/Audio/Webm thì bạn click vào mục tương ứng rồi tải video nhé.

  • Bước 5: Tiếp tục chờ đợi vài giây rồi bấm chọn vào mục “Tải về”. Mở video sau khi tải xuống bằng cách chọn vào file được hiển thị ở phía dưới giao diện.
    

  Tải vide từ Ytop1.com với các bước được hướng dẫn
  Tải video dễ dàng từ Ytop1.com với các bước được hướng dẫn
   

  4.2 Hướng dẫn tải video trên facebook về điện thoại dùng app

  Để tải các video Facebook về điện thoại hệ điều hành Android với các app, bạn có thể tham khảo những ứng dụng chính như sau:

  # Cách lưu video Facebook bằng Video Downloader for Facebook

  • Bước 1: Tải về điện thoại ứng dụng Video Downloader for Facebook theo đường link: http://play.google.com/store/apps/details?id=fb.video.downloader&hl=vi.
  • Bước 2: Mở ứng dụng vừa tải về và bấm chọn vào ô Duyệt Facebook.
    

  Sử dụng Downloader for Facebook để tải các video về máy
  Dùng Downloader for Facebook để tải các video về máy
   

  • Bước 3: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và mở trang chủ của ứng dụng này.
  • Bước 4: Bấm đến video yêu thích mà bạn muốn lưu về – Chọn mục “Tải về”.
    

  Tiến hành các thao tác tải như hướng dẫn trong hình
  Làm các thao tác tải như hướng dẫn trong hình
   

  • Bước 5: Để xem lại các video đã tải thì bạn chọn vào dấu (…) nằm ở góc phía trên màn hình. Sau đó chọn đến ô "Download Manager".
    

  Hướng dẫn các thao tác tải chi tiết ở hình trên
  Hướng dẫn các bước tải chi tiết ở hình trên
   

  • Bước 6: Bạn có thể vào Thư viện và ở mục Video để xem lại video đã tải về máy.

  # Tải video facebook về điện thoại Android bằng Keepvid

  Bạn có thể thử ngay cách tải video từ facebook về điện thoại Android (điện thoại Samsung, Oppo, Vivo...) với ứng dụng Keepvid, cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đầu tiên hãy tải ứng dụng Keepvid về máy (Link tải app: http://keepvid.com/keepvid-android).
  • Bước 2: Khi mở ứng dụng lên, app này sẽ liệt kê các tính năng để người dùng lựa chọn. Để tải video FB về máy, bạn hãy đăng nhập tài khoản của mình vào.
  • Bước 3: Lúc này trên video sẽ xuất hiện mục “Download”, người dùng chỉ việc nhấn vào đó là có thể tải về máy.
    

  Tải video facebook với Keepvid về điện thoại Android
  Tải video facebook bằng Keepvid về điện thoại Android
   

  Bên cạnh đó, ứng dụng này còn cho phép bạn có thể tải về một video bất kỳ dựa vào địa chỉ của nó. Bạn chỉ cần chọn vào dấu + ở góc màn hình, sau đó dán địa chỉ video muốn tải về là xong.

  Với các cách tải videos trên Facebook về điện thoại Android nhanh chóng, đơn giản mà hiệu quả được giới thiệu ở trên đây, chúc bạn thực hiện thành công nhé.
   

  5

  Cách tải video Facebook về máy tính tiện ích nhất

  Để cạnh tranh với trang mạng Youtube, thì hiện nay Facebook đã đẩy mạnh việc chia sẻ rất nhiều những video thú vị trên nền tảng mạng xã hội của mình. Giờ đây việc đăng video lên Facebook đã trở nên thuận tiện hơn, nhanh chóng hơn trước rất nhiều, cũng vì thế mà nhu cầu tải về video về máy tính cũng tăng cao hơn. Vậy đâu là cách để bạn có thể download video trên Facebook về thiết bị tối ưu nhất?

  Hiện nay có khá nhiều những website hỗ trợ việc tải video từ Facebook nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những cách tiện ích, đơn giản và dễ sử dụng nhất. Các bước tải videos Facebook này đều có thể thực hiện đơn giản, nhanh chóng với vài thao tác, cụ thể như sau:


  5.1 Tải videos Facebook trên các trình duyệt

  Để có thể tải video từ Facebook trực tiếp tại các trình duyệt web bạn đang dùng như Chrome, Firefox, Cốc Cốc, Microsoft Edge… mà không cần đến công cụ hay phần mềm hỗ trợ nào thì bạn hãy tiến hành theo những hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Tìm đến video mà bạn cần tải về, nhấp chuột phải lên chính chiếc video đó là chọn ở mục “Hiển thị URL video”.
    

  Sao chép đường link của video cần tải
  Sao chép đường link URL video cần tải
   

  • Bước 2: Thực hiện thao tác sao chép đường dẫn của video, sau đó dán chúng lên thanh địa chỉ của trình duyệt web bạn đang dùng.
  • Bước 3: Thay cụm từ “https://www” bằng “m”, lúc này màn hình sẽ tự động sẽ chuyển sang giao diện xem video Facebook trên điện thoại.
    

  Tiến hành việc thay thế ký tự như hình
  Thực hiện việc thay thế ký tự như hình
   

  • Bước 4: Bấm xem video, rồi bấm chuột phải lên nền video và chọn mục Save as. Riêng với trình duyệt Internet Explorer, khi nhấp vào biểu tượng play người dùng sẽ thấy một pop-up nhỏ xuất hiện dưới chân trình duyệt, lúc bạn bạn nhấp vào Save để tải video về.
  • Bước 5: Chọn thư mục lưu video và bấm xem video thì khi nhấp vào chuột phải mới xuất hiện Save video as... để có thể tải được video đó.
    

  Chọn “Save video as” để tải ngay video về máy
  Bấm “Save video as” để tải video về máy
   

  5.2 Tải video trên Facebook bằng Filevid

  Với ứng dụng này, bạn thực hiện các thao tác tải video Facebook về máy như sau:

  • Bước 1: Tiến hành sao chép link video bạn muốn tải về thiết bị của mình.
  • Bước 2: Tiếp đến truy cập vào đường dẫn https://www.filevid.com và dán đường link URL của video đã sao chép trước đó vào ô Enter Facebook video post URL – Sau đó bấm chọn Download.
  • Bước 3: Chỉ mất vài giây để công cụ Filevid nhận link video của bạn. Ngay khi load dữ liệu xong, chúng ta sẽ được chuyển đến trang trang download video. Tại đây bạn chỉ cần bấm chọn vào nút Download in LOW quality.
  • Bước 4: Trang mới cho phép bạn xem video có nhu cầu tải về, hãy tiếp tục nhấp vào chuột phải – chọn mục Lưu video thành... để có thể tải videos Facebook về máy tính nhanh chóng.
    

  Sử dụng Filevid để tài video về máy tính nhanh chóng
  Dùng Filevid để tài video về máy tính nhanh chóng
   

  5.3 Tải video Facebook bằng Savefrom

  Savefrom cũng là một cách hữu ích để bạn có thể download video Facebook về máy tính, cách tiến hành được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn nhấp chuột phải vào video, sau đó chọn “Hiển thị URL” – bấm “Sao chép URL” để có được đường dẫn của video định tải về.
  • Bước 2: Tiếp theo bạn hãy truy cập website https://vi.savefrom.net và dán link video vừa sao chép và bấm mục Enter.
  • Bước 3: Ngay khi công cụ này nhận link sẽ hiển thị ngay nút Tải về, tại đây bạn có thể lựa chọn các định dạng file video theo nhu cầu của mình, chọn xong thì bấm Tải về là hoàn tất quá trình này.
    

  Dùng Savefrom để lưu video từ Facebook về máy
  Sử dụng Savefrom để lưu cách video từ Facebook về máy

   

  5.4 Lưu video Facebook bằng Cốc Cốc

  Nếu bạn trải nghiệm lướt web trên ứng dụng Cốc Cốc thì hãy lưu ngay cách tải video được nhắc đến dưới đây nhé. Tiến hành theo hướng dẫn 3 bước như dưới đây:

  • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Facebook trên trình duyệt Cốc Cốc, rồi tìm đến video cần tải về. Sau đó bạn nhấn nút Play rồi di chuyển chuột vào vùng phát video, lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện một nút Tải xuống nằm ngay ở đầu video. Sau đó hãy chọn chất lượng video tải về, và bấm nút Tải xuống là được.
  • Bước 2: Quá trình tải video được tiến hành trong giây lát. Tất nhiên việc tải video từ Facebook về máy tính nhanh hay chậm còn tùy vài tốc độ của đường truyền mạng và dung lượng của video. Muốn xem video trong khi tải bạn có thể bấm chọn nút Xem ngay.
    

  Lưu video Facebook về thiết bị bằng Cốc Cốc 
  Lưu video Facebook về máy tính bằng Cốc Cốc 
   

  • Bước 3: Video sau khi tải về sẽ được lưu trữ ở trong thư mục Downloads, chỉ cần vào đó và mở lên là bạn có thể thoải mái trải nghiệm được ngay cả khi không có mạng Internet.


  5.5 Download video Facebook bằng Getfvid

  Nếu những cách tải video Facebook trên chưa làm bạn hài lòng thì có thể thử tiếp ứng dụng Getfvid này. Các bước tải video về máy được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Chọn đến video Facebook mà bạn muốn tải về, nhấn vào nút Play để phát video lên.
  • Bước 2: Sau đó bạn hãy sao chép URL trên thanh địa chỉ của trình duyệt.
  • Bước 3: Truy cập vào ứng dụng Getfvid và dán đường link URL vừa sao chép trước đó vào ô trống và nhấn nút Download.
  • Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ xuất hiện 3 tùy chọn về chất lượng video là:

  Download in Normal Quality: Tải video dưới định dạng bình thường.

  Download in HD Quality: Tải file dưới định dạng HD với chất lượng hình ảnh rõ nét hơn.

  Download in your Phone: Tải file dành cho các thiết bị di động.
   

  Lưu các video từ Facebook bằng ứng dụng Getfvid 
  Lưu các video trên Facebook bằng ứng dụng Getfvid 
   

  Tùy nhu cầu của mỗi người dùng để bạn lựa chọn các chế độ phù hợp, nếu sử dụng trên máy tính thì tốt nhất hãy chọn chế độ tải HD để có được video chất lượng tốt hơn. Tất nhiên là chỉ những video có hỗ trợ định dạng HD thì mới có tùy chọn này.

  • Bước 5: Đợi một khoảng thời gian là hoàn tất quá trình tải về, tiếp đến bạn hãy nhấn đúp chuột vào file tải để mở video vừa tải về lên.
  • Bước 6: Bây giờ bạn có thể thoải mái thưởng thức video kể cả khi không có kết nối Internet rồi nhé.


  5.6 Sử dụng Facebook Video Downloader để lưu video

  Nếu bạn dùng trình duyệt Google Chrome để lướt web, bạn có thể tận dụng ngay tiện ích mở rộng Facebook Video Downloader để tải các video về máy, kể cả những video phát trực tiếp trên Facebook.

  Cách tiến hành các thao tác tải videos Facebook về khá đơn giản, bạn chỉ cần bấm vào mục Thêm vào Chrome. Tiếp đến hãy bấm vào “Thêm tiện ích” rồi chờ trong giây lát.

  Sau khi cài đặt tiện ích Facebook Video Downloader thành công, bạn sẽ nhìn thấy xuất hiện một biểu tượng nút tải ở cuối thanh địa chỉ trình duyệt.

  Khởi động lại một lần nữa trình duyệt Google Chrome, tìm đến video Facebook mà bạn đang muốn tải về. Sau đó di con trỏ chuột đến nút Download có trên mỗi video, lúc này sẽ xuất hiện tùy chọn Download SD hoặc Download HD. Bạn hãy chọn chất lượng video theo đúng với nhu cầu sử dụng và chờ vài giây cho video lưu về máy là hoàn tất nhé.
   

  Lưu video từ Facebook về máy tính với Downloader
  Lưu video nhanh chóng với Downloader
   

  Nếu như không nhìn thấy nút Download ở trên các video, bạn chỉ cần bấm chọn vào biểu tượng tiện ích ở góc trên bên phải trình duyệt, lúc này sẽ có nút Download để bạn lưu video dễ dàng.


  5.7 Sử dụng Fbdown để tải video từ Facebook

  Có khá nhiều những tiện ích giúp bạn tải video Facebook trực tuyến nhưng Fbdown vẫn là lựa chọn thông dụng của nhiều người dùng hiện nay bởi tốc độ tải nhanh chóng. Bạn chỉ cần truy cập vào Fbdown sau đó tại ô trống Enter Facebook Video URL, hãy dán đường link video Facebook cần tải về vào đó và nhấn Download là xong.

  Chờ thêm một vài giây, lúc này dịch vụ cung cấp cho bạn 2 lựa chọn tải video là:

  Download Video in Normal Quality: Tải video có chất lượng cơ bản.

  Download Video in HD: Tải video chất lượng cao (HD).

  Tùy nhu cầu của người dùng để bạn đưa ra những sự lựa chọn cho phù hợp, cuối cùng chỉ cần chờ thời gian để quá trình tải video Facebook về máy tính được hoàn tất. Lúc này bạn chỉ cần mở video lên rồi thưởng thức thôi. Video sau khi tải về thường sẽ lưu ở mục Download trên máy tính.
   

  Lưu video về máy để trải nghiệm khi không có internet
  Tải video về máy để thoải mái trải nghiệm khi không có internet
   

  6

  Một số câu hỏi liên quan đến việc tải video Facebook

  + Có thể tải videos Facebook chất lượng cao hay không?

  Những trình duyệt hỗ trợ tải video được nhắc đến ở trên sẽ giúp người dùng có thể tải các video với chất lượng cao như: HD 1080p, 2K, 4K. 

  + Có tính năng tải video Facebook riêng tư không?

  Những video Facebook bạn cần đăng nhập mới có thể xem chính là những video riêng tư. Để tải các video này về máy bạn có thể dùng đến các ứng dụng như Fdownloader, Snapsave và Savefrom để tải nhé.

  + Cách tải các video đang phát trực tuyến?

  Bạn sẽ không thể tải các video đang phát trực tiếp trên Facebook cho đến khi buổi phát trực tiếp kết thúc. Sau khi livestream kết thúc, bạn copy URL video FB và tải về theo những hướng dẫn được nhắc đến ở trên.

  Trên đây là các cách nhanh chóng để tải video Facebook về máy tính và điện thoại. Nếu vô tình bắt gặp video nào mình yêu thích hãy sử dụng ngay những ứng dụng trên để có thể thực hiện thao tác tải nhanh chóng nhé. Chỉ với vài bước đơn giản bạn đã có được các video ý nghĩa. Đừng quên chia sẻ thông tin hữu ích này đến bạn bè để cùng nhau trải nghiệm những tính năng thú vị nhé.

  Chúc bạn thành công!

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Instagram là ứng dụng mạng xã hội được nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Với tính năng hiển thị hình ảnh, video sắc nét bạn sẽ dễ dàng "sống ảo" với những khung hình siêu xinh, cũng như khám phá những nội dung thu hút, bổ ích từ những người mà bạn theo dõi. Nhược điểm của ứng dụng này chính là bạn sẽ không thể lưu trực tiếp video mà phải thông qua ứng dụng của bên thứ 3. Trong bài viết này, 2momart sẽ giới thiệu cách tải video Instagram về máy tính, điện thoại hoàn toàn miễn phí cực đơn giản và nhanh chóng.
  Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói TikTok đang thuộc top những mạng xã hội có lượt truy cập, thời gian xem cao nhất. Bởi nơi đây sở hữu rất nhiều nội dung thú vị, hữu ích và hài hước, do đó, nhiều người thường hay lưu video TikTok về máy để dùng khi cần. Tuy nhiên khi bạn thực hiện thao tác tải video TikTok trên điện thoại, máy tính thì hầu hết các video đều có gắn kèm logo hoặc chữ ký watermark, điều này khiến trải nghiệm người xem có phần không được “thỏa mãn”.
  Nếu như trước đây muốn tải video Youtube về máy tính và điện thoại thì người dùng sẽ cần đến sự hỗ trợ của phần mềm trung gian, nhưng hiện nay cách tải xuống đã thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cùng 2momart lựa ngay những cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất để tiết kiệm tối đa thời gian nhé!
  TOP Stories

  Cách dùng kem ủ tóc đúng cách tại nhà hiệu quả cao ít ai biết

  Update 20/10/2023
  Mọi cô gái đều mơ ước có được mái tóc mềm mại, sáng bóng và óng ả. Và khi cuộc sống bận rộn hoặc quá tốn kém để đến salon chăm sóc tóc định kỳ thì ủ tóc tại nhà là điều cần thiết. Đặc biệt là nếu bạn thích nhuộm hoặc sử dụng hoá chất, máy uốn, máy sấy thường xuyên thì nhất định phải biết cách dùng kem ủ tóc đúng chuẩn, để đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm về cách ủ tóc đúng cách nhất không phải ai cũng biết, hy vọng có thể giúp bạn có được mái tóc bóng mượt, chắc khoẻ.

  Hướng dẫn cách sử dụng kem che khuyết điểm thông minh và hiệu quả

  Update 11/03/2024
  Che khuyết điểm là một bước làm cần thiết trong quá trình trang điểm nếu bạn không sở hữu một làn da hoàn hảo. Thế nhưng hiện nay trên thị trường có rất đa dạng các dòng kem che khuyết điểm khác nhau, phù hợp với mỗi loại da và tình trạng da khác nhau. Điều này dẫn đến việc nếu trang điểm không chuyên bạn sẽ không phân biệt được các dòng sản phẩm phù hợp và cách dùng kem che khuyết điểm đúng cách, hiệu quả. Vậy nên, trong bài viết này 2momart sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về cách sử dụng kem che khuyết điểm cho người mới, giúp bạn có được vẻ ngoài hoàn hảo với làn da không tì vết.

  Cách sử dụng kem Body dưỡng da toàn thân an toàn, hiệu quả cao

  Update 20/10/2023
  Kem body đã trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da được chị em rất ưa chuộng hiện nay. Không chỉ giúp da đều màu, trở nên trắng sáng mà còn cung cấp cho da độ ẩm, tạo độ đàn hồi và mịn màng hơn. Tuy nhiên, bạn phải biết cách dùng kem body hiệu quả, đúng cách nhất để đảm bảo an toàn, tránh rám nắng hay kích ứng. Cùng 2momart tìm hiểu và đối chiếu xem bạn đã dùng kem body đúng chuẩn chưa nhé!

  Cách dưỡng móng tay dài nhanh và cứng không phải ai cũng biết

  Update 28/10/2023
  Lựa chọn một bộ móng tay dài có nghĩa là bạn phải tốn nhiều công sức hơn trong việc chăm sóc chúng. Nhưng nếu bạn yêu thích sự sang chảnh, sành điệu và quy cách tiểu thư mà một bộ nail dài mang đến bài viết dưới đây của chúng tôi là tất cả những gì bạn cần. 2momart sẽ hướng dẫn cho bạn cách dưỡng móng tay dài và cứng nhanh chóng, khỏe đẹp, không dễ gãy. Xem để biết cách nuôi móng tay dài đẹp nhất nhé!

  Bật mí cách sử dụng kem tẩy lông hiệu quả, an toàn không kích ứng da

  Update 09/08/2023
  Với cách sử dụng kem tẩy lông để triệt lông đã quá quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng, rất nhiều người thường phạm phải những lỗi cơ bản như dùng các kem tẩy lông khác nhau theo 1 cách giống nhau. Phải biết rằng, để đạt được hiệu quả, mỗi sản phẩm đều có những bí quyết sử dụng khác nhau. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn nhé!

  Cách nhuộm tóc tại nhà an toàn, lên màu đẹp đơn giản và nhanh chóng

  Update 30/05/2023
  Ngày nay, nhuộm tóc đã trở thành một trong những trào lưu cập nhật xu hướng nhanh chóng nhất. Hơn nữa mỗi lần nhuộm tóc lại một lần đắt đỏ mà chưa chắc bạn đã được nhuộm bằng thuốc tốt nhất. Do đó, nếu bạn muốn chạy theo những trend mới nhất mà lại tiết kiệm chi phí và an toàn thì tự học cách nhuộm tóc tại nhà là điều tất yếu. Bạn sợ rằng bạn không làm được? Đừng lo, 2momart sẽ gửi đến bạn cách tự nhuộm tóc tại nhà chi tiết, dễ thực hiện nhất. Khám phá ngay!

  Cách đánh phấn mắt tự nhiên, mix màu siêu đẹp dành cho người mới

  Update 20/10/2023
  Để giúp cho tổng thể trang điểm toàn khuôn mặt trở nên hoàn hảo thì cần phải biết cách đánh phấn mắt đúng chuẩn đẹp. Trong đó, hiểu được từng bước trang điểm mắt và cách lựa chọn mix màu là điều rất quan trọng, làm nổi bật lên một đôi mắt cuốn hút nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những bí quyết đánh phấn mắt đẹp tự nhiên cho người mới bắt đầu trong bài viết này nhé!

  Cách sử dụng muối tắm để tẩy sạch tế bào chết cho da

  Update 04/03/2024
  Muối tắm là sản phẩm cực kỳ hữu ích trong việc làm đẹp và giải tỏa căng thẳng cho cơ thể. Học cách sử dụng muối tắm đúng chuẩn không chỉ giúp gia tăng hiệu quả của muối tắm với làn da mà còn hỗ trợ điều trị tình trạng mụn, viêm nang lông hiệu quả. Có khá nhiều cách dùng muối tắm đơn giản tại nhà như tắm hằng ngày, massage toàn thân, massage các vùng da như nách, tay, chân, đầu gối...

  Hướng dẫn cách sử dụng Toner hiệu quả đúng Chuẩn cho từng loại da

  Update 20/07/2023
  Toner hay còn được gọi là nước hoa hồng có tác dụng làm se khít lỗ chân lông và cân bằng độ pH trên da, nên rất được giới làm đẹp yêu thích sử dụng. Thế nhưng, dùng thế nào cho phù hợp nhất với da bạn mà không lãng phí cũng như phát huy hết hiệu quả của chúng? Hãy để 2momart giải đáp cho bạn cách sử dụng Toner đúng cách, hiệu quả với từng loại da nhé!

  Bật mí cách dùng sữa dưỡng thể đúng chuẩn nhất mà bạn nên biết

  Update 17/08/2023
  Sữa dưỡng thể là một trong những kem body được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất trong nhiều năm gần đây. Bởi tác dụng của sữa dưỡng thể mang đến cho da rất nhiều lợi ích bất ngờ, lại có thể thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít khó chịu. Tất nhiên, điều kiện là bạn phải biết cách dùng sữa dưỡng thể đúng chuẩn nhất, mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu.

  Cách sử dụng máy massage mặt đúng cách để chăm da hiệu quả

  Update 25/03/2024
  Trong số những dòng thiết bị làm đẹp đáng chú ý thì máy massage mặt chính là sản phẩm cần phải nói đến nhất khi thể hiện nhiều công dụng đặc biệt trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da khỏi những tác nhân nguy hiểm. Thế nhưng cách sử dụng máy massage mặt đúng cách lại rất ít người quan tâm, bởi ai cũng nghĩ đơn giản bật nguồn lên là dùng. Điều này có thể mang lại một số tác dụng ngược, ví dụ như da bị chảy xệ, không vệ sinh sạch những điểm khuất,... Với những thông tin hữu ích bên trong bài viết này, 2momart tin chắc rằng bạn sẽ có thể nhanh chóng sở hữu được một làn da khỏe đẹp, ít khuyết điểm cùng cách dùng máy massage mặt chi tiết, cụ thể nhất.

  Cách sử dụng xà phòng tắm hiệu quả an toàn cho làn da của bạn

  Update 04/03/2024
  Những câu hỏi "có nên sử dụng xà phòng tắm? Nên sử dụng xà phòng bông cục hay sữa tắm? Lưu ý gì khi sử dụng xà phòng tắm trắng, trị mụn,..." đang xuất hiện ngày một nhiều hơn khi các review về những sản phẩm này xuất hiện khắp các mạng xã hội. Thế nên bài viết dưới đây 2momart sẽ giải đáp cho bạn chi tiết những vấn đề trên và hướng dẫn cách sử dụng xà phòng tắm an toàn, hiệu quả và phù hợp với từng loại da nhé!

  Hướng dẫn cách sử dụng máy xông tinh dầu đơn giản hiệu quả nhất

  Update 06/11/2023
  Máy khuếch tán tinh dầu được xem như một phát minh cực kỳ hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Không chỉ tạo hương thơm dễ chịu cho không gian nhanh chóng mà còn giúp thư giãn, xả stress hiệu quả. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách dùng máy này đúng chuẩn, bền máy và lưu hương lâu chưa? Hãy cùng 2momart tìm hiểu cách sử dụng máy xông tinh dầu đơn giản hiệu quả ở bài viết dưới đây nhé!

  Tư vấn cách sử dụng tivi đơn giản mà ai cũng nên nắm được

  Update 27/05/2024
  Tivi là một thiết bị điện tử cần thiết và gần như không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Chắc chắn là ai cũng muốn sở hữu một chiếc tivi màn hình lớn để thỏa sức đắm chìm trong những hình ảnh ấn tượng, âm thanh sống động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tivi đúng chuẩn để đảm bảo khai thác hết các tính năng của món đồ công nghệ này.

  Cách dùng xịt khử mùi nam nữ đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất

  Update 19/02/2024
  Có nhiều nguyên nhân gây nên mùi cơ thể như tuyến mồ hôi hoạt động không kiểm soát, vận động mạnh, dinh dưỡng,... Trong quá trình mồ hôi tiết ra sẽ hình thành những vi khuẩn và tích tụ lại trong vài giờ sẽ hình thành mùi cơ thể một cách đáng sợ. Do đó, sử dụng những cách khử mùi và ngăn mùi hôi cơ thể được rất nhiều người quan tâm, trong đó, cách dùng xịt khử mùi nam nữ đang được ưa chuộng sử dụng nhất.
  Chat với chúng tôi qua Zalo