Hướng dẫn cách tải video Instagram về điện thoại, máy tính cực nhanh và đơn giản

7+ Cách tải video Instagram về điện thoại, máy tính đơn giản Miễn Phí

24/12/2022
1403
2

Instagram là ứng dụng mạng xã hội với những bức ảnh lung linh và nhiều video chất lượng cao. Người dùng sử dụng mạng xã hội không chỉ để chia sẻ hình ảnh, khoảnh khắc đáng nhớ, kết nối bạn bè muôn phương. Họ còn muốn tải video Instagram hay ho thú vị về điện thoại, máy tính. Tuy nhiên, làm sao để lưu video về bộ sưu tập của bạn, đó là điều mà 2momart sẽ giải đáp qua bài viết này.

Mục Lục

  Dưới đây là những trang web giúp tải video Instagram trực tuyến, và các ứng dụng hỗ trợ tải video. 2momart sẽ hướng dẫn mọi người cách thực hiện tải video nhanh chóng đơn giản. Thời gian tải video từ Instagram nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào kích thước của video và đường truyền mạng của thiết bị bạn đang sử dụng.

  1

  Tính năng nổi bật của ứng dụng Instagram
   

  1.1. Ứng dụng Instagram là gì?

  Instagram là trang ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh và video miễn phí. Nền tảng này cũng cung cấp nhiều chế độ chỉnh sửa hình ảnh và video đa dạng và cực đẹp, đáp ứng sở thích và nhu cầu của người dùng. Bạn có thể đăng tải ảnh, video lên nền tảng Instagram, chia sẻ với tất cả người theo dõi hoặc nhóm bạn bè có chọn lọc. Chế độ xem, bình luận, thích bài viết cũng khá đơn giản.

  Ứng dụng Instagram kết nối bạn bè muôn phương
  Ứng dụng Instagram giúp kết nối bạn bè khắp nơi trên thế giới

  Bắt đầu từ năm 2010, Instagram đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng mạng xã hội được người dùng yêu thích nhất. Số người tải video Instagram về điện thoại máy tính cũng tăng vọt theo thời gian. Đến năm 2012, ứng dụng này được chủ sở hữu nền tảng Facebook mua lại. Cuộc sáp nhập đã giúp cho phần mềm Instagram tăng số người dùng nhanh hơn so với Facebook, Twitter hay Pinterest. Có thời điểm, Instagram đạt được 150 triệu người dùng mỗi tháng.

  1.2. Ứng dụng Instagram có tính năng nổi trội nào?

  Đầu tiên, Instagram trở nên thịnh hành và được ưa chuộng bởi sở hữu trên 20 hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh. Bạn không cần sử dụng thêm app chỉnh ảnh khác, thông qua Instagram, có thể thoải mái chọn màu ảnh yêu thích, từ tươi sáng tới cổ điển. Bộ lọc AR filters sẽ tạo nên những hình ảnh và video thực sự lung linh tuyệt đẹp. Đó chính là lý do mà kể cả không sử dụng ứng dụng thì cũng có rất nhiều người tải video Instagram lưu về máy tính, điện thoại.

  Ứng dụng Instagram cho phép chia sẻ hình ảnh video lung linh
  Ứng dụng Instagram cho phép chia sẻ hình ảnh, video đẹp ngất ngây

  Người dùng vẫn có thể nhắn tin trên Instagram bình thường như các ứng dụng mạng xã hội khác, giúp kết nối với bạn bè muôn nơi. Trên bài viết, chỉ cần bạn biết cách gắn #hashtag thì lượng người theo dõi sẽ tăng vọt. Ngoài ra, mạng xã hội này còn có tính năng Boomerang cho người dùng 3 chế độ sáng tạo cho phép chụp như SloMo, Echo và Duo. Tính năng Reels giúp người dùng tạo và chỉnh sửa video ngắn cực xịn. Chức năng quản lý người theo dõi để kiểm soát tương tác, bật chế độ tài khoản riêng tư giúp bảo mật thông tin và chỉ bạn được quyền cho phép ai theo dõi mình.

  Ứng dụng Instagram có nhiều tính năng nổi trội thú vị
  Tính năng Reels giúp người dùng tạo và chỉnh sửa video ngắn thú vị

  Có lẽ điều tuyệt nhất của ứng dụng này đó là người dùng không phải bắt gặp các tin spam quảng cáo như khi dùng facebook hay zalo. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh cho bạn bè hoặc đặt quyền riêng tư chỉ bạn thấy, hoặc set chế độ Share Direct cho một người thấy. Instagram cập nhật tính năng quay video khoảng 15 giây để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của bạn. Những bản nhạc và chỉnh sửa trong story cũng đa dạng, giúp bạn trở thành người dùng thú vị hơn.

  Shopping trên Instagram khá hữu ích
  Tính năng shopping trên Instagram khá hữu ích với người dùng

  Ngoài ra, tính năng mua sắm trên Instagram cũng khá nổi bật với các bài đăng trên story và bản tin, những người dùng có sức ảnh hưởng sẽ có thể gắn thẻ sản phẩm từ những đối tác thương hiệu, là một cách để thúc đẩy thị trường thương mại điện tử một cách chất lượng.

  2

  Hướng dẫn cách tải video trên Instagram về điện thoại
   

  2.1. Cách download video Instagram story

  Tính năng Story trên mạng xã hội này cho phép người dùng chia sẻ nhiều hình ảnh hoặc video, khoảnh khắc đáng nhớ, thú vị của cuộc sống xung quanh với bạn bè. Bạn có thể tải video Instagram story về điện thoại hoặc máy tính để xem lại khi không kết nối mạng.

  Cách tải video từ Instagram story về điện thoại như sau:

  • Bước 1: Tìm ứng dụng SaveInsta.app và tải xuống điện thoại.
  • Bước 2: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại và đăng nhập tài khoản của bạn.
  • Bước 3: Tìm video Instagram Story mà bạn muốn lưu và nhấn vào biểu tượng (...) phía trên góc phải.

  Cách download Story trên Instagram về điện thoại

  • Bước 4: Tiếp tục nhấn tùy chọn và “Sao chép liên kết”. Sau đó, mở ứng dụng Story Saver for Instagram đã tải ở bước 1, dán liên kết vừa sao chép vào ô trống.

  Tải video Instagram stories về điện thoại

  • Bước 5: Nhấn vào biểu tượng “Tải xuống” xuất hiện trên video để tải video Instagram story.

  Hướng dẫn Tải video Instagram stories về điện thoại

  2.2. Hướng dẫn cách tải video trên Instagram về Iphone

  Để tải video trên Instagram về điện thoại Iphone, chúng ta sử dụng phím tắt SMD 3.5.8. Phím tắt này cho phép người dùng lưu một hoặc nhiều video Instagram xuống bộ sưu tập, sau đó có thể tải video lên các trang mạng xã hội khác. Tuy nhiên, SMD 3.5.8 không hỗ trợ tải video từ Instagram Story và các video quảng cáo.

  • Bước 1: Người dùng truy cập vào link sau để cài đặt phím tắt SMD 3.5.8: https://www.icloud.com/shortcuts/a8dfe15e6872473d8393bf5feb3feaa3

  Sau đó nhấn vào “Lấy phím tắt”, tiếp tục nhập 0 để đồng ý tự động lưu video vào album của điện thoại Iphone. Có thể nhấn 0 để lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc ấn “Tiếp tục” và chọn “Xong” là được.

  Cách download video Instagram về iPhone

  • Bước 2: Mở ứng dụng Instagram cá nhân và tìm video muốn tải xuống. Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm (…) ở góc phải bên trên và chọn “Sao chép liên kết”.

  Bí quyết chỉ Cách download video Instagram về iPhone

  • Bước 3: Vào giao diện ứng dụng Siri shortcuts và nhấn chạy phím tắt SMD 3.5.8. Phím tắt sẽ tự động lấy URL video mà ta đã sao chép vào bộ nhớ của thiết bị và tiến hành tải video Instagram. Khi hiển thị video trên Instagram, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc bên phải màn hình. Cuối cùng, nhấn vào “Lưu video” để tải video Instagram xuống album của điện thoại.

  Cách tải video từ Instagram về iPhone

  • Bước 4: Đây là màn hình khi hoàn tất. Bạn chỉ cần nhấn chọn để lưu lại vào kho ảnh của mình nữa là xong nhé. chọn “Lưu video” để tải video xuống.

  Cách download video từ Instagram về iPhone

  2.3. Tải video Instagram về điện thoại Android

  Cách tải video từ Instagram về thiết bị điện thoại hệ điều hành Android khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước được hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Sau khi cài đặt xong ứng dụng Story Saver for Instagram. Bạn hãy mở ứng dụng tại giao diện chính của điện thoại.
  • Bước 2: Check chọn I agree with these terms > Nhấn Agree để đồng ý các điều khoản của ứng dụng.

  Tải video Instagram về điện thoại Android

  • Bước 3: Người dùng cần đăng nhập ứng dụng Story Saver for Instagram bằng tài khoản Instagram.

  bí quyết Tải video Instagram về điện thoại Android

  • Bước 4: Mở Story Instagram bạn muốn tải về thiết bị. Sau đó, nhấn Download để tải Story.

  Hướng dẫn Tải video Instagram về điện thoại Android

  • Bước 5: Cấp quyền quy cập thư viện cho ứng dụng Story Saver for Instagram và đợi ứng dụng tải video Instagram về cho điện thoại.

  Hướng dẫn cách Tải video Instagram về điện thoại Android

  2.4. Tải video Instagram bằng IFTTT

  IFTTT là từ viết tắt của If This, Then That (nếu thế này thì sẽ thế kia), có nghĩa là công cụ cho phép người dùng tạo sẵn một quy trình (trigger), nhờ đó có khả năng tự động vận hành khi xảy ra điều kiện đủ cụ thể bởi những thao tác kích hoạt sẵn.

  Bạn có thể tải video trên Instagram về thiết bị thông qua trang chủ IFTTT như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của IFTTT để tiến hành lập 1 tài khoản cá nhân của bạn.

  Tải video Instagram bằng IFTTT

  • Bước 2: Nhấn vào ô Create -> this. Hệ thống IFTTT sẽ hỏi bạn chọn ứng dụng để cài đặt Trigger. Bạn chọn "Instagram as the trigger".

  Hướng dẫn Cách tải video Instagram bằng IFTTT

  • Bước 3: Bạn tiến hành xác nhận tài khoản Instagram.

  Chỉ bạn Cách tải video Instagram bằng IFTTT

  • Bước 4: Chọn cách mà Trigger hoạt động. Ví dụ, nếu chọn ô “You like a video” – Bất cứ khi nào bạn nhấn nút like 1 video bất kỳ trên Instagram, Trigger sẽ được kích hoạt và vận hành theo đúng quy trình mà bạn cài đặt.

  Bí quyết tải video Instagram bằng IFTTT

  • Bước 5: Nhấn nút "Creat Trigger" để hoàn tất phần tạo quy trình trên IFTTT.

  Các bước tải video Instagram bằng IFTTT

  • Bước 6: Chọn nhiệm vụ cho Trigger vừa tạo, ví dụ: “Lưu video lên Dropbox”.

  Mẹo tải video Instagram bằng IFTTT

  • Bước 7: Đăng nhập Dropbox. Sau đó, chọn cách Dropbox hoạt động khi Trigger vừa lập được kích hoạt.

  Cách tải video Instagram nhờ IFTTT

  • Bước 8: Nhấn “Creat Action” và “Creat Recipe” để kết thúc cài đặt. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn like bất kỳ video nào trên Instagram thì IFTTT sẽ tự lưu trực tiếp video đó lên Dropbox.

  Cách tải video trên Instagram bằng IFTTT

  3

  Cách tải video trên Instagram về máy tính
   

  3.1. Tải video Instagram về máy tính bằng IDM

  Đây là cách nhanh và đơn giản nhất để tải video Instagram về máy tính. Trình tăng tốc download IDM vốn quen thuộc đối với người dùng máy tính. Bạn có thể dùng tính năng bắt video của chương trình để download video Instagram.

  • Bước 1: Truy cập vào Instagram trên PC, cho phát nội dung.
  • Bước 2: Khi tìm được link của video, bạn sẽ thấy nút “Download this video” > nhấn vào nó để tải video về dưới định dạng *.mp4.

  Ngoài IDM, bạn có thể sử dụng những phần mềm, add-on,… có chức năng bắt video tương tự (chẳng hạn RealPlayer, FlashGet, FlashGot, DownloadThemAll,…) để tải video Instagram.


  3.2. Download video Instagram nhờ ứng dụng Instadown

  Download video Instagram nhờ ứng dụng Instadown

  Instadown cho phép bạn lấy link tải video Instagram hay link chia sẻ trực tiếp của video Instagram nhanh chóng và đơn giản. Truy cập http://www.instadown.com, bạn dán URL của video vào hộp trống rồi nhấn một trong hai nút tùy chọn: Instadown (lấy link tải video trực tiếp) và Get BB Link (lấy link chia sẻ video trực tiếp). Nếu chọn Instadown, bạn chờ vài giây để dịch vụ lấy link và tải về sau đó bằng trình download của trình duyệt. Với Get BB Link, video sẽ tự động tải video Instagram khi truy cập link chia sẻ.

  3.3. Tải video từ Instagram bằng phần mềm Freemake Video Downloader

  Freemake Video Downloader là tiện ích hỗ trợ tải, chuyển đổi video trực tuyến miễn phí qua URL.

  Tải video từ Instagram bằng phần mềm Freemake Video Downloader

  • Bước 1: Sao chép URL của video Instagram vào clipboard rồi nhấn nút Paste URL trong giao diện FVD.
  • Bước 2: Nhấn nút Download trong cửa sổ xuất hiện để tải video từ Instagram. Nếu muốn, bạn có thể chuyển đổi định dạng, trích xuất âm thanh và nơi lưu cho video trong cửa sổ tùy chọn khi tải video Instagram.

  Trên đây là tổng hợp những cách download video Instagram đơn giản và miễn phí cho người dùng. Hy vọng rằng bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn lưu lại những video, hình ảnh thú vị từ ứng dụng Instagram.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  TOP Stories

  Cách kẻ mắt đẹp đơn giản tự nhiên nhất cho người mới bắt đầu

  Update 30/06/2023
  Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn chinh phục người đối diện. Bên cạnh sở hữu đôi mắt sáng long lanh đẹp tự nhiên, thì nhiều người cũng tìm cách kẻ mắt đẹp để tô điểm cho chúng nổi bật hơn. Nhưng đây là cách makeup có độ khó khá cao, nếu bạn không biết những bí quyết dưới đây.

  Hiểu ngay với cách tính phần trăm (%) đơn giản, dễ dàng và chính xác nhất

  Update 16/05/2023
  Cách tính phần trăm (%) là một khái niệm cơ bản và quan trọng trong toán học và trong nhiều lĩnh vực khác của cuộc sống. Bằng cách áp dụng công thức đơn giản, chúng ta có thể tính phần trăm một cách nhanh chóng và chính xác. Chính vì thế, 2momart sẽ giúp bạn có thể nhanh nhẹn hơn trong việc tìm ra đáp án của những con số phần trăm khó chịu này đấy nhé!

  Hướng dẫn cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng online chuẩn xác nhất

  Update 14/06/2023
  Thị trường làm đẹp mà một lĩnh vực chiếm được rất đông đảo người dùng, chính vì thế mà hàng giả, hàng kém chất lượng cũng tràn lan khắp nơi. Do đó, biết cách kiểm tra mỹ phẩm chính hãng trở nên cần thiết để không “tiền mất tật mang”. Lãng phí một khoản tiền đã không nên rồi, nếu bạn còn không biết mà sử dụng hàng giả thì có thể gây tổn thương rất lớn cho da.

  Cách phối màu mắt đẹp tự nhiên cho nàng thêm cuốn hút

  Update 25/06/2021
  Đôi mắt chính là điểm nhấn cho toàn khuôn mặt, chính vì thế mà mỗi khi trang điểm các nàng luôn chú trọng từ cách vẽ eyeliner, nhấn nhá lông mi, tỉa lông mày và đặc biệt là chọn cách phối màu mắt sao cho thật tự nhiên và cuốn hút nhất. Hiện nay có rất nhiều cách phối màu mắt khác nhau tùy thuộc vào phong cách trang điểm của mỗi người. Phối màu mắt đẹp giúp cho đôi mắt bạn có thêm chiều sâu, sự hấp dẫn hút hồn người đối diện trong những bữa tiệc, sự kiện hay đi làm, đi học mỗi ngày.

  Cách sơn móng tay đẹp đơn giản hiệu quả chuẩn salon tại nhà

  Update 07/06/2023
  Hướng dẫn cách sơn móng tay đẹp chuẩn như tiệm nail tại nhà mà không gặp bất cứ sai sót nào. Tham khảo ngay để không "đốt tiền" mỗi dịp làm đẹp của mình với cách sơn móng tại nhà đơn giản, hiệu quả của 2momart dưới đây!

  Hướng dẫn cách làm tinh dầu cực kỳ đơn giản tại nhà từ A - Z

  Update 24/02/2022
  Tinh dầu có rất nhiều công dụng đối sức khỏe và làn da. Hiện nay, bạn có thể dễ dàng mua online các sản phẩm này. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự chế xuất tại nhà với những cách làm và nguyên liệu cực kỳ đơn giản.

  Chia sẻ cách uốn tóc nam nữ tại nhà đơn giản, hiệu quả và đẹp nhất

  Update 17/08/2023
  Uốn tóc nam nữ đang là một trong những trend làm đẹp chưa từng lỗi thời và phù hợp với nhiều độ tuổi, kiểu tóc khác nhau. Thay vì phải tốn khá nhiều chi phí hay sử dụng hoá chất độc hại, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn cách uốn tóc tại nhà đơn giản, dễ thực hiện, giúp bạn có được mái tóc đẹp chuẩn Salon.

  Cách xịt nước hoa đúng cách thơm lâu không phải ai cũng biết

  Update 28/06/2023
  Hương thơm luôn là điều quyến rũ vô hình mà ai cũng phải công nhận. Và khi dùng nước hoa thì ai cũng muốn lưu hương thơm trên cơ thể, quần áo lâu nhất trong ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách xịt nước hoa đúng cách và những vị trí phù hợp để hương thơm nhất? Cùng 2momart tham khảo cách xịt nước hoa lưu hương lâu dành cho nam, nữ nhé!

  Hướng dẫn cách tắm trắng bằng sữa tươi không đường mỗi ngày hiệu quả

  Update 12/07/2023
  Hiện nay, các phương pháp tắm trắng, làm sáng da rất được quan tâm. Trong đó, tắm trắng bằng sữa tươi mỗi ngày là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất. Bởi chúng dễ dàng thực hiện tại nhà, chi phí thấp mà lại đem đến hiệu quả bất ngờ cho da. Những thành phần và chất dinh dưỡng có trong sữa tươi sẽ giúp da khỏe mạnh và nâng tone da thật tự nhiên cho bạn.

  Cách sử dụng lăn khử mùi đúng cách hiệu quả mà không bị vàng áo

  Update 14/06/2023
  Trời đã bước vào những ngày hè oi bức, ắt hẳn là bạn cũng không muốn khủng bố người khác bằng mùi cơ thể “nồng cháy” đâu nhỉ? Khi đó, dùng lăn khử mùi là điều tất nhiên, nhưng phải làm sao khi bỗng nhiên một ngày nào đó bạn phát hiện chiếc áo đã trở nên vàng ố do dùng không đúng cách. Đừng lo, 2momart sẽ giúp bạn cách sử dụng lăn khử mùi hiệu quả, thơm lâu mà không lo bị vàng áo đâu nhé!

  Cách sử dụng wax vuốt tóc nam đúng cách giúp giữ nếp lâu không hư tóc

  Update 20/02/2021
  Việc sử dụng sáp vuốt tóc trước khi ra đường hiện không còn quá xa lạ với bất kỳ một chàng trai nào. Tuy nhiên, việc sử dụng sáp vuốt tóc quá nhiều có làm tóc bị xơ rối và hư tổn nặng hay không? Để có cách sử dụng wax không hư tóc và giữ nếp tóc lâu trong ngày, bài viết này sẽ vô cùng bổ ích dành cho bạn đấy nhé!

  Cách làm tóc xoăn tự nhiên tại nhà đúng cách cho nàng thêm xinh đẹp

  Update 28/07/2023
  Có lẽ bạn cũng đã từng nghe đến tác hại của việc làm tóc xoăn ở tiệm với các hoá chất có thể làm da đầu kích ứng, tóc trở nên khô xơ và hư tổn. Chưa kể chi phí cho một lần uốn là khá cao, có thể dao động từ 1 triệu đồng đến gần 2 triệu đồng cho một kiểu tóc thông thường. Thế nên, nếu bạn biết cách làm tóc xoăn ngay tại nhà thì có thể bảo vệ tóc tối đa lại tiết kiệm được rất nhiều tiền bạc.

  Hướng dẫn Makeup highlight bắt sáng đơn giản cho người mới bắt đầu

  Update 20/07/2023
  Nếu là một người yêu thích trang điểm hẳn bạn cũng rất quan tâm đến các tip makeup, giúp làm nổi bật khuôn mặt và tự tin hơn. Điển hình có thể kể đến như là phương pháp đánh highlight. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện nhanh chóng các thao tác Makeup highlight đơn giản tại nhà? Hãy để 2momart chia sẻ kinh nghiệm cùng bạn nhé!

  Hướng dẫn phân biệt nồng độ nước hoa và cách chọn nước hoa thơm lâu nhất

  Update 01/02/2021
  Chúng ta thường nghe rất nhiều đến từ nồng độ nước hoa, thế nhưng thuật ngữ này có ý nghĩa gì? Nồng độ và mùi hương nước hoa có thực sự liên quan đến nhau hay không? Việc lựa chọn nước hoa nên căn cứ vào tiêu chí nào hay chỉ là những cảm nhận mang tính cảm tính về mùi hương? Trong bài viết này 2momart sẽ giải đáp những băn khoăn của các bạn về nồng độ và mùi hương có trong nước hoa để chúng ta hiểu kỹ thêm nhé.

  Cách làm xịt khoáng tại nhà dễ dàng, an toàn và lành tính nhất

  Update 24/08/2023
  Xịt khoáng là sản phẩm không thể thiếu để "cứu cánh" mỗi khi trời nóng cần hạ nhiệt cho da hay những lúc khô hanh da cần cấp ẩm. Để giúp bạn tiết kiệm chi phí và có thể dùng an toàn lành tính dù đang sở hữu làn da gì, thì dưới đây là cách làm xịt khoáng tại nhà an toàn, hiệu quả phù hợp với mọi loại da mà bạn nên biết.
  Chat với chúng tôi qua Zalo