Cách tải video Instagram về điện thoại, máy tính miễn phí đơn giản, nhah chóng

7+ Cách tải video Instagram về điện thoại, máy tính Miễn Phí

Reviewed by:
Biết những gì bạn viết và hãy viết những gì bạn muốn biết - Dang Ngoc
Update 12/12/2023
1921
2

Instagram là ứng dụng mạng xã hội được nhiều bạn trẻ ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay. Với tính năng hiển thị hình ảnh, video sắc nét bạn sẽ dễ dàng "sống ảo" với những khung hình siêu xinh, cũng như khám phá những nội dung thu hút, bổ ích từ những người mà bạn theo dõi. Nhược điểm của ứng dụng này chính là bạn sẽ không thể lưu trực tiếp video mà phải thông qua ứng dụng của bên thứ 3. Trong bài viết này, 2momart sẽ giới thiệu cách tải video Instagram về máy tính, điện thoại hoàn toàn miễn phí cực đơn giản và nhanh chóng.

Mục Lục

  Với những hướng dẫn dưới đây, bạn sẽ không cần phải lo lắng làm sao để download video Instagram mỗi khi tìm thấy những điều mà bạn quan tâm nữa.
   

  1

  Những đặc điểm của Instagram là gì?
   

  1.1. Ứng dụng Instagram là gì?

  Instagram là trang ứng dụng mạng xã hội cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh và video miễn phí. Nền tảng này cũng cung cấp nhiều chế độ chỉnh sửa hình ảnh và video đa dạng và cực đẹp, đáp ứng sở thích và nhu cầu của người dùng. Bạn có thể đăng tải ảnh, video lên nền tảng Instagram, chia sẻ với tất cả người theo dõi hoặc nhóm bạn bè có chọn lọc. Chế độ xem, bình luận, thích bài viết cũng khá đơn giản.
   

  Ứng dụng Instagram kết nối bạn bè muôn phương
  Ứng dụng Instagram giúp kết nối bạn bè khắp nơi trên thế giới
   

  Bắt đầu từ năm 2010, Instagram đã nhanh chóng trở thành một trong những ứng dụng mạng xã hội được người dùng yêu thích nhất. Số người tải video Instagram về điện thoại máy tính cũng tăng vọt theo thời gian. Đến năm 2012, ứng dụng này được chủ sở hữu nền tảng Facebook mua lại. Cuộc sáp nhập đã giúp cho phần mềm Instagram tăng số người dùng nhanh hơn so với Facebook, Twitter hay Pinterest. Có thời điểm, Instagram đạt được 150 triệu người dùng mỗi tháng.
   

  1.2. Ứng dụng Instagram có tính năng nổi trội nào?

  Đầu tiên, Instagram trở nên thịnh hành và được ưa chuộng bởi sở hữu trên 20 hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh. Bạn không cần sử dụng thêm app chỉnh ảnh khác, thông qua Instagram, có thể thoải mái chọn màu ảnh yêu thích, từ tươi sáng tới cổ điển. Bộ lọc AR filters sẽ tạo nên những hình ảnh và video thực sự lung linh tuyệt đẹp. Đó chính là lý do mà kể cả không sử dụng ứng dụng thì cũng có rất nhiều người tải video Instagram lưu về máy tính, điện thoại.
   

  Ứng dụng Instagram cho phép chia sẻ hình ảnh video lung linh
  Ứng dụng Instagram cho phép chia sẻ hình ảnh, video đẹp ngất ngây
   

  Người dùng vẫn có thể nhắn tin trên Instagram bình thường như các ứng dụng mạng xã hội khác, giúp kết nối với bạn bè muôn nơi. Trên bài viết, chỉ cần bạn biết cách gắn #hashtag thì lượng người theo dõi sẽ tăng vọt. Ngoài ra, mạng xã hội này còn có tính năng Boomerang cho người dùng 3 chế độ sáng tạo cho phép chụp như SloMo, Echo và Duo. Tính năng Reels giúp người dùng tạo và chỉnh sửa video ngắn cực xịn. Chức năng quản lý người theo dõi để kiểm soát tương tác, bật chế độ tài khoản riêng tư giúp bảo mật thông tin và chỉ bạn được quyền cho phép ai theo dõi mình.
   

  Ứng dụng Instagram có nhiều tính năng nổi trội thú vị
  Tính năng Reels giúp người dùng tạo và chỉnh sửa video ngắn thú vị
   

  Có lẽ điều tuyệt nhất của ứng dụng này đó là người dùng không phải bắt gặp các tin spam quảng cáo như khi dùng facebook hay zalo. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ hình ảnh cho bạn bè hoặc đặt quyền riêng tư chỉ bạn thấy, hoặc set chế độ Share Direct cho một người thấy. Instagram cập nhật tính năng quay video khoảng 15 giây để lưu lại khoảnh khắc đáng nhớ của bạn. Những bản nhạc và chỉnh sửa trong story cũng đa dạng, giúp bạn trở thành người dùng thú vị hơn.
   

  Shopping trên Instagram khá hữu ích
  Tính năng shopping trên Instagram khá hữu ích với người dùng
   

  Ngoài ra, tính năng mua sắm trên Instagram cũng khá nổi bật với các bài đăng trên story và bản tin, những người dùng có sức ảnh hưởng sẽ có thể gắn thẻ sản phẩm từ những đối tác thương hiệu, là một cách để thúc đẩy thị trường thương mại điện tử một cách chất lượng.
   

  2

  Những cách tải video trên Instagram về điện thoại cực đơn giản
   

  2.1. Cách download video Instagram story

  Tính năng Story trên mạng xã hội này cho phép người dùng chia sẻ nhiều hình ảnh hoặc video, khoảnh khắc đáng nhớ, thú vị của cuộc sống xung quanh với bạn bè. Bạn có thể tải video Instagram story về điện thoại hoặc máy tính để xem lại khi không kết nối mạng.

  Cách tải video từ Instagram story về điện thoại như sau:

  • Bước 1: Tìm ứng dụng SaveInsta.app và tải xuống điện thoại.
  • Bước 2: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại và đăng nhập tài khoản của bạn.
  • Bước 3: Tìm video Instagram Story mà bạn muốn lưu và nhấn vào biểu tượng (...) phía trên góc phải.
    

  Cách download Story trên Instagram về điện thoại
   

  • Bước 4: Tiếp tục nhấn tùy chọn và “Sao chép liên kết”. Sau đó, mở ứng dụng Story Saver for Instagram đã tải ở bước 1, dán liên kết vừa sao chép vào ô trống.
    

  Tải video Instagram stories về điện thoại
   

  • Bước 5: Nhấn vào biểu tượng “Tải xuống” xuất hiện trên video để tải video Instagram story.
    

  Hướng dẫn Tải video Instagram stories về điện thoại
   

  2.2. Hướng dẫn cách tải video trên Instagram về Iphone

  Để tải video trên Instagram về điện thoại Iphone, chúng ta sử dụng phím tắt SMD 3.5.8. Phím tắt này cho phép người dùng lưu một hoặc nhiều video Instagram xuống bộ sưu tập, sau đó có thể tải video lên các trang mạng xã hội khác. Tuy nhiên, SMD 3.5.8 không hỗ trợ tải video từ Instagram Story và các video quảng cáo.

  • Bước 1: Người dùng truy cập vào link sau để cài đặt phím tắt SMD 3.5.8: https://www.icloud.com/shortcuts/a8dfe15e6872473d8393bf5feb3feaa3

  Sau đó nhấn vào “Lấy phím tắt”, tiếp tục nhập 0 để đồng ý tự động lưu video vào album của điện thoại Iphone. Có thể nhấn 0 để lựa chọn ngôn ngữ Tiếng Anh hoặc ấn “Tiếp tục” và chọn “Xong” là được.
   

  Cách download video Instagram về iPhone
   

  • Bước 2: Mở ứng dụng Instagram cá nhân và tìm video muốn tải xuống. Nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm (…) ở góc phải bên trên và chọn “Sao chép liên kết”.
    

  Bí quyết chỉ Cách download video Instagram về iPhone
   

  • Bước 3: Vào giao diện ứng dụng Siri shortcuts và nhấn chạy phím tắt SMD 3.5.8. Phím tắt sẽ tự động lấy URL video mà ta đã sao chép vào bộ nhớ của thiết bị và tiến hành tải video Instagram. Khi hiển thị video trên Instagram, nhấn vào biểu tượng chia sẻ ở góc bên phải màn hình. Cuối cùng, nhấn vào “Lưu video” để tải video Instagram xuống album của điện thoại.
    

  Cách tải video từ Instagram về iPhone
   

  • Bước 4: Đây là màn hình khi hoàn tất. Bạn chỉ cần nhấn chọn để lưu lại vào kho ảnh của mình nữa là xong nhé. chọn “Lưu video” để tải video xuống.

  Cách download video từ Instagram về iPhone
   

  2.3. Tải video Instagram về điện thoại Android

  Cách tải video từ Instagram về thiết bị điện thoại hệ điều hành Android khá đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện theo những bước được hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Sau khi cài đặt xong ứng dụng Story Saver for Instagram. Bạn hãy mở ứng dụng tại giao diện chính của điện thoại.
  • Bước 2: Check chọn I agree with these terms > Nhấn Agree để đồng ý các điều khoản của ứng dụng.
    

  Tải video Instagram về điện thoại Android
   

  • Bước 3: Người dùng cần đăng nhập ứng dụng Story Saver for Instagram bằng tài khoản Instagram.
    

  bí quyết Tải video Instagram về điện thoại Android

  • Bước 4: Mở Story Instagram bạn muốn tải về thiết bị. Sau đó, nhấn Download để tải Story.

  Hướng dẫn Tải video Instagram về điện thoại Android
   

  • Bước 5: Cấp quyền quy cập thư viện cho ứng dụng Story Saver for Instagram và đợi ứng dụng tải video Instagram về cho điện thoại.
    

  Hướng dẫn cách Tải video Instagram về điện thoại Android
   

  2.4. Tải video Instagram bằng IFTTT

  IFTTT là từ viết tắt của If This, Then That (nếu thế này thì sẽ thế kia), có nghĩa là công cụ cho phép người dùng tạo sẵn một quy trình (trigger), nhờ đó có khả năng tự động vận hành khi xảy ra điều kiện đủ cụ thể bởi những thao tác kích hoạt sẵn.

  Bạn có thể tải video trên Instagram về thiết bị thông qua trang chủ IFTTT như sau:

  • Bước 1: Truy cập vào trang chủ của IFTTT để tiến hành lập 1 tài khoản cá nhân của bạn.
    

  Tải video Instagram bằng IFTTT
   

  • Bước 2: Nhấn vào ô Create -> this. Hệ thống IFTTT sẽ hỏi bạn chọn ứng dụng để cài đặt Trigger. Bạn chọn "Instagram as the trigger".
    

  Hướng dẫn Cách tải video Instagram bằng IFTTT
   

  • Bước 3: Bạn tiến hành xác nhận tài khoản Instagram.
    

  Chỉ bạn Cách tải video Instagram bằng IFTTT
   

  • Bước 4: Chọn cách mà Trigger hoạt động. Ví dụ, nếu chọn ô “You like a video” – Bất cứ khi nào bạn nhấn nút like 1 video bất kỳ trên Instagram, Trigger sẽ được kích hoạt và vận hành theo đúng quy trình mà bạn cài đặt.
    

  Bí quyết tải video Instagram bằng IFTTT
   

  • Bước 5: Nhấn nút "Create Trigger" để hoàn tất phần tạo quy trình trên IFTTT.
    

  Các bước tải video Instagram bằng IFTTT

  • Bước 6: Chọn nhiệm vụ cho Trigger vừa tạo, ví dụ: “Lưu video lên Dropbox”.
    

  Mẹo tải video Instagram bằng IFTTT
   

  • Bước 7: Đăng nhập Dropbox. Sau đó, chọn cách Dropbox hoạt động khi Trigger vừa lập được kích hoạt.
    

  Cách tải video Instagram nhờ IFTTT
   

  • Bước 8: Nhấn “Create Action” và “Create Recipe” để kết thúc cài đặt. Sau đó, bạn chỉ cần nhấn like bất kỳ video nào trên Instagram thì IFTTT sẽ tự lưu trực tiếp video đó lên Dropbox.
    

  Cách tải video trên Instagram bằng IFTTT
   

  3

  Hướng dẫn cách tải video trên Instagram về máy tính
   

  3.1. Tải video Instagram về máy tính bằng IDM

  Đây là cách nhanh và đơn giản nhất để tải video Instagram về máy tính. Trình tăng tốc download IDM vốn quen thuộc đối với người dùng máy tính. Bạn có thể dùng tính năng bắt video của chương trình để download video Instagram.

  • Bước 1: Truy cập vào Instagram trên PC, cho phát nội dung.
  • Bước 2: Khi tìm được link của video, bạn sẽ thấy nút “Download this video” > nhấn vào nó để tải video về dưới định dạng *.mp4.

  Ngoài IDM, bạn có thể sử dụng những phần mềm, add-on,… có chức năng bắt video tương tự (chẳng hạn RealPlayer, FlashGet, FlashGot, DownloadThemAll,…) để tải video Instagram.


  3.2. Download video Instagram nhờ ứng dụng Instadown
   

  Download video Instagram nhờ ứng dụng Instadown
  Download video Instagram nhờ ứng dụng Instadown
   

  Instadown cho phép bạn lấy link tải video Instagram hay link chia sẻ trực tiếp của video Instagram nhanh chóng và đơn giản. Truy cập http://www.instadown.com, bạn dán URL của video vào hộp trống rồi nhấn một trong hai nút tùy chọn: Instadown (lấy link tải video trực tiếp) và Get BB Link (lấy link chia sẻ video trực tiếp). Nếu chọn Instadown, bạn chờ vài giây để dịch vụ lấy link và tải về sau đó bằng trình download của trình duyệt. Với Get BB Link, video sẽ tự động tải video Instagram khi truy cập link chia sẻ.
   

  3.3. Tải video từ Instagram bằng phần mềm Freemake Video Downloader
   

  Freemake Video Downloader là tiện ích hỗ trợ tải, chuyển đổi video trực tuyến miễn phí qua URL.
   

  Tải video từ Instagram bằng phần mềm Freemake Video Downloader
  Tải video từ Instagram bằng phần mềm Freemake Video Downloader
   

  • Bước 1: Sao chép URL của video Instagram vào clipboard rồi nhấn nút Paste URL trong giao diện FVD.
  • Bước 2: Nhấn nút Download trong cửa sổ xuất hiện để tải video từ Instagram. Nếu muốn, bạn có thể chuyển đổi định dạng, trích xuất âm thanh và nơi lưu cho video trong cửa sổ tùy chọn khi tải video Instagram.

  Trên đây là tổng hợp những cách download video Instagram đơn giản và miễn phí cho người dùng. Hy vọng rằng bài viết này hữu ích với bạn, giúp bạn lưu lại những video, hình ảnh thú vị từ ứng dụng Instagram.

  Chia sẻ này có hữu ích không?
  Hữu ích
  Không hữu ích
  Bài Viết Liên Quan
  Tính đến thời điểm hiện tại, có thể nói TikTok đang thuộc top những mạng xã hội có lượt truy cập, thời gian xem cao nhất. Bởi nơi đây sở hữu rất nhiều nội dung thú vị, hữu ích và hài hước, do đó, nhiều người thường hay lưu video TikTok về máy để dùng khi cần. Tuy nhiên khi bạn thực hiện thao tác tải video TikTok trên điện thoại, máy tính thì hầu hết các video đều có gắn kèm logo hoặc chữ ký watermark, điều này khiến trải nghiệm người xem có phần không được “thỏa mãn”.
  Zalo không chỉ là ứng dụng chat hay gọi video thông thường, mà luôn liên tục cập nhật những tính năng hỗ trợ tối đa cho làm việc nhóm trực tuyến hiệu quả. Ở Việt Nam đây vẫn là ứng dụng được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong công việc và là nơi trò chuyện ưa thích của nhiều bạn trẻ nhờ những sticker thú vị, tính nhân hoá cao,... Bài viết dưới đây, 2momart sẽ hướng dẫn bạn cách tải Zalo về máy tính đơn giản và miễn phí, giúp bạn thuận tiện hơn trong việc trao đổi thông tin.
  Nếu như trước đây muốn tải video Youtube về máy tính và điện thoại thì người dùng sẽ cần đến sự hỗ trợ của phần mềm trung gian, nhưng hiện nay cách tải xuống đã thuận tiện và dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cùng 2momart lựa ngay những cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất để tiết kiệm tối đa thời gian nhé!
  TOP Stories

  Cách dùng kem ủ tóc đúng cách tại nhà hiệu quả cao ít ai biết

  Update 20/10/2023
  Mọi cô gái đều mơ ước có được mái tóc mềm mại, sáng bóng và óng ả. Và khi cuộc sống bận rộn hoặc quá tốn kém để đến salon chăm sóc tóc định kỳ thì ủ tóc tại nhà là điều cần thiết. Đặc biệt là nếu bạn thích nhuộm hoặc sử dụng hoá chất, máy uốn, máy sấy thường xuyên thì nhất định phải biết cách dùng kem ủ tóc đúng chuẩn, để đạt được hiệu quả cao nhất. Dưới đây là những kinh nghiệm về cách ủ tóc đúng cách nhất không phải ai cũng biết, hy vọng có thể giúp bạn có được mái tóc bóng mượt, chắc khoẻ.

  Hướng dẫn cách sử dụng kem che khuyết điểm thông minh và hiệu quả

  Update 11/03/2024
  Che khuyết điểm là một bước làm cần thiết trong quá trình trang điểm nếu bạn không sở hữu một làn da hoàn hảo. Thế nhưng hiện nay trên thị trường có rất đa dạng các dòng kem che khuyết điểm khác nhau, phù hợp với mỗi loại da và tình trạng da khác nhau. Điều này dẫn đến việc nếu trang điểm không chuyên bạn sẽ không phân biệt được các dòng sản phẩm phù hợp và cách dùng kem che khuyết điểm đúng cách, hiệu quả. Vậy nên, trong bài viết này 2momart sẽ mang đến cho bạn những kiến thức bổ ích về cách sử dụng kem che khuyết điểm cho người mới, giúp bạn có được vẻ ngoài hoàn hảo với làn da không tì vết.

  Cách sử dụng kem Body dưỡng da toàn thân an toàn, hiệu quả cao

  Update 20/10/2023
  Kem body đã trở thành một trong những sản phẩm chăm sóc da được chị em rất ưa chuộng hiện nay. Không chỉ giúp da đều màu, trở nên trắng sáng mà còn cung cấp cho da độ ẩm, tạo độ đàn hồi và mịn màng hơn. Tuy nhiên, bạn phải biết cách dùng kem body hiệu quả, đúng cách nhất để đảm bảo an toàn, tránh rám nắng hay kích ứng. Cùng 2momart tìm hiểu và đối chiếu xem bạn đã dùng kem body đúng chuẩn chưa nhé!

  Cách dưỡng móng tay dài nhanh và cứng không phải ai cũng biết

  Update 28/10/2023
  Lựa chọn một bộ móng tay dài có nghĩa là bạn phải tốn nhiều công sức hơn trong việc chăm sóc chúng. Nhưng nếu bạn yêu thích sự sang chảnh, sành điệu và quy cách tiểu thư mà một bộ nail dài mang đến bài viết dưới đây của chúng tôi là tất cả những gì bạn cần. 2momart sẽ hướng dẫn cho bạn cách dưỡng móng tay dài và cứng nhanh chóng, khỏe đẹp, không dễ gãy. Xem để biết cách nuôi móng tay dài đẹp nhất nhé!

  Bật mí cách sử dụng kem tẩy lông hiệu quả, an toàn không kích ứng da

  Update 09/08/2023
  Với cách sử dụng kem tẩy lông để triệt lông đã quá quen thuộc với nhiều người. Thế nhưng, rất nhiều người thường phạm phải những lỗi cơ bản như dùng các kem tẩy lông khác nhau theo 1 cách giống nhau. Phải biết rằng, để đạt được hiệu quả, mỗi sản phẩm đều có những bí quyết sử dụng khác nhau. Cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn nhé!

  Cách nhuộm tóc tại nhà an toàn, lên màu đẹp đơn giản và nhanh chóng

  Update 30/05/2023
  Ngày nay, nhuộm tóc đã trở thành một trong những trào lưu cập nhật xu hướng nhanh chóng nhất. Hơn nữa mỗi lần nhuộm tóc lại một lần đắt đỏ mà chưa chắc bạn đã được nhuộm bằng thuốc tốt nhất. Do đó, nếu bạn muốn chạy theo những trend mới nhất mà lại tiết kiệm chi phí và an toàn thì tự học cách nhuộm tóc tại nhà là điều tất yếu. Bạn sợ rằng bạn không làm được? Đừng lo, 2momart sẽ gửi đến bạn cách tự nhuộm tóc tại nhà chi tiết, dễ thực hiện nhất. Khám phá ngay!

  Cách đánh phấn mắt tự nhiên, mix màu siêu đẹp dành cho người mới

  Update 20/10/2023
  Để giúp cho tổng thể trang điểm toàn khuôn mặt trở nên hoàn hảo thì cần phải biết cách đánh phấn mắt đúng chuẩn đẹp. Trong đó, hiểu được từng bước trang điểm mắt và cách lựa chọn mix màu là điều rất quan trọng, làm nổi bật lên một đôi mắt cuốn hút nhất. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay những bí quyết đánh phấn mắt đẹp tự nhiên cho người mới bắt đầu trong bài viết này nhé!

  Cách sử dụng muối tắm để tẩy sạch tế bào chết cho da

  Update 04/03/2024
  Muối tắm là sản phẩm cực kỳ hữu ích trong việc làm đẹp và giải tỏa căng thẳng cho cơ thể. Học cách sử dụng muối tắm đúng chuẩn không chỉ giúp gia tăng hiệu quả của muối tắm với làn da mà còn hỗ trợ điều trị tình trạng mụn, viêm nang lông hiệu quả. Có khá nhiều cách dùng muối tắm đơn giản tại nhà như tắm hằng ngày, massage toàn thân, massage các vùng da như nách, tay, chân, đầu gối...

  Hướng dẫn cách sử dụng Toner hiệu quả đúng Chuẩn cho từng loại da

  Update 20/07/2023
  Toner hay còn được gọi là nước hoa hồng có tác dụng làm se khít lỗ chân lông và cân bằng độ pH trên da, nên rất được giới làm đẹp yêu thích sử dụng. Thế nhưng, dùng thế nào cho phù hợp nhất với da bạn mà không lãng phí cũng như phát huy hết hiệu quả của chúng? Hãy để 2momart giải đáp cho bạn cách sử dụng Toner đúng cách, hiệu quả với từng loại da nhé!

  Bật mí cách dùng sữa dưỡng thể đúng chuẩn nhất mà bạn nên biết

  Update 17/08/2023
  Sữa dưỡng thể là một trong những kem body được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất trong nhiều năm gần đây. Bởi tác dụng của sữa dưỡng thể mang đến cho da rất nhiều lợi ích bất ngờ, lại có thể thẩm thấu nhanh, không gây nhờn rít khó chịu. Tất nhiên, điều kiện là bạn phải biết cách dùng sữa dưỡng thể đúng chuẩn nhất, mới có thể đạt được hiệu quả tối ưu.

  Cách sử dụng máy massage mặt đúng cách để chăm da hiệu quả

  Update 25/03/2024
  Trong số những dòng thiết bị làm đẹp đáng chú ý thì máy massage mặt chính là sản phẩm cần phải nói đến nhất khi thể hiện nhiều công dụng đặc biệt trong việc chăm sóc và bảo vệ làn da khỏi những tác nhân nguy hiểm. Thế nhưng cách sử dụng máy massage mặt đúng cách lại rất ít người quan tâm, bởi ai cũng nghĩ đơn giản bật nguồn lên là dùng. Điều này có thể mang lại một số tác dụng ngược, ví dụ như da bị chảy xệ, không vệ sinh sạch những điểm khuất,... Với những thông tin hữu ích bên trong bài viết này, 2momart tin chắc rằng bạn sẽ có thể nhanh chóng sở hữu được một làn da khỏe đẹp, ít khuyết điểm cùng cách dùng máy massage mặt chi tiết, cụ thể nhất.

  Cách sử dụng xà phòng tắm hiệu quả an toàn cho làn da của bạn

  Update 04/03/2024
  Những câu hỏi "có nên sử dụng xà phòng tắm? Nên sử dụng xà phòng bông cục hay sữa tắm? Lưu ý gì khi sử dụng xà phòng tắm trắng, trị mụn,..." đang xuất hiện ngày một nhiều hơn khi các review về những sản phẩm này xuất hiện khắp các mạng xã hội. Thế nên bài viết dưới đây 2momart sẽ giải đáp cho bạn chi tiết những vấn đề trên và hướng dẫn cách sử dụng xà phòng tắm an toàn, hiệu quả và phù hợp với từng loại da nhé!

  Hướng dẫn cách sử dụng máy xông tinh dầu đơn giản hiệu quả nhất

  Update 06/11/2023
  Máy khuếch tán tinh dầu được xem như một phát minh cực kỳ hữu ích cho cuộc sống của chúng ta. Không chỉ tạo hương thơm dễ chịu cho không gian nhanh chóng mà còn giúp thư giãn, xả stress hiệu quả. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách dùng máy này đúng chuẩn, bền máy và lưu hương lâu chưa? Hãy cùng 2momart tìm hiểu cách sử dụng máy xông tinh dầu đơn giản hiệu quả ở bài viết dưới đây nhé!

  Tư vấn cách sử dụng tivi đơn giản mà ai cũng nên nắm được

  Update 27/05/2024
  Tivi là một thiết bị điện tử cần thiết và gần như không thể thiếu trong các gia đình hiện đại. Chắc chắn là ai cũng muốn sở hữu một chiếc tivi màn hình lớn để thỏa sức đắm chìm trong những hình ảnh ấn tượng, âm thanh sống động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách sử dụng tivi đúng chuẩn để đảm bảo khai thác hết các tính năng của món đồ công nghệ này.

  Cách dùng xịt khử mùi nam nữ đúng cách, an toàn, hiệu quả nhất

  Update 19/02/2024
  Có nhiều nguyên nhân gây nên mùi cơ thể như tuyến mồ hôi hoạt động không kiểm soát, vận động mạnh, dinh dưỡng,... Trong quá trình mồ hôi tiết ra sẽ hình thành những vi khuẩn và tích tụ lại trong vài giờ sẽ hình thành mùi cơ thể một cách đáng sợ. Do đó, sử dụng những cách khử mùi và ngăn mùi hôi cơ thể được rất nhiều người quan tâm, trong đó, cách dùng xịt khử mùi nam nữ đang được ưa chuộng sử dụng nhất.
  Chat với chúng tôi qua Zalo